ยอมปีนต้นงิ้ว 8 (บทสรุป)

ยอมปีนต้นงิ้ว 8 (บทสรุป)

 • 25 ตอบ
 • 13773 อ่าน
*

ออนไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 269
 • 3176
  • ดูรายละเอียด
ยอมปีนต้นงิ้ว 8 (บทสรุป)
« เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2016, 10:01:19 pm »
หลังจากที่ผมพาไก่ไปเซ็กส์หมู่กันครั้งแรกวันต่อมาสาวรุ่นพี่นัดเจอผมหลังเลิกงานที่ร้านอาหารเดิม  ตอนเย็นระหว่างทานข้าว เธอบอกว่าสามีเธอติดใจมากแต่ขอพักก่อน แล้วเธอถามผมว่าเป็นยังไงบ้างรังเกียจหรือไม่ ผมตอบไปว่า
“ถ้าพี่ชอบทำแล้วมีความสุขผมก็มีความสุขครับ” คำตอบนี้ทำเอาเธอพอใจอย่างมากและถามไปถึงไก่ ผมบอกว่าไก่ก็สมใจอยากแต่ติดตรงเรื่องที่สามีของสาวรุ่นพี่ไม่อึดและลีลาสู้ผมไม่ได้ ตรงนี้ผมบอกเธอไปตรงๆ เธอบอกกลับมาว่า
“ก็เป็นแบบที่พี่บอกไง รู้หรือเปล่าคืนนั้นที่แยกคู่นอน เค้าจะขอไก่อีกยก แต่ปลุกไม่ขึ้น ต้องมาตอนเช้า” เรื่องนี้ผมพึ่งรู้เพราะไก่ไม่ได้เล่า แต่ผมก็บอกเธอไปว่าตอนไปส่งไก่ที่ห้องก็อีกยกนึง ทำเอาเธอหัวเราะและบอกว่า
“อิจฉาจริงๆ ของพี่กลับไปนอนหลับแบบสลบไม่รู้เรื่องแถมไม่สนใจเลย ทั้งที่นอนคนละห้องนะ”
ผมถามด้วยเสียงกระซิบต่อไปว่ารู้สึกยังไงเจอ 2 ดุ้นพร้อมกัน เธอตอบด้วยเสียงเบาๆว่า แน่นดี แต่ถ้าเจออีกก็ดีเหมือนกัน
ทานข้าวเสร็จเราแยกย้ายเพราะเธอบอกว่าขอพักก่อนตอนนี้แสบทั้งข้างหน้าข้างหลัง ระบมไม่หายหลังจากนั้นผมทำงานตามปกติ จนถึงวันหยุดผมโทรชวนสาวรุ่นน้องให้ไปเที่ยวระยองด้วยกัน เพราะผมไม่ได้เอากับเธอมานานแล้ว ซึ่งเราทั้งคู่ก็จัดเต็มอย่างถึงอกถึงใจสมกับที่ไม่เจอมานานเธอยอมให้ผมเอาทั้งข้างหน้าข้างหลัง จนผมพาเธอไปส่งที่บ้าน ช่วงเวลานี้ผมไม่ได้ติดต่อ สาวทั้งสามคนเลย แต่ค่ำๆวันอาทิตย์นิดโทรมาเล่าให้ฟังว่า สาวรุ่นพี่โทรมาหาเมื่อวันศุกร์และสาวทั้งสองคนนี้ แอบไประเริงรักกันที่โรงแรมที่ผมได้ไปเซ็กส์หมู่กัน  นิดโทรมาบอกผมเพราะไม่แน่ใจว่าผมรู้หรือเปล่า ผมบอกไปว่าไม่รู้หรอก เพราะไปเอากับสาวรุ่นน้องที่ระยอง  ตอนแรกผมก็รู้สึกไม่พอใจเหมือนกัน แต่นึกขึ้นได้ว่า เราก็ไปเอากับคนอื่นเหมือนกันและทั้งสองคนนี้ก็ไม่ใช่ภรรยาที่แท้จริง เป็นแค่คู่ขาที่หาความสุขและตอบสนองความต้องการทางเพศของกันและกันได้เป็นอย่างดีเท่านั้น  เมื่อคิดได้ผมเลยหายโกรธ  เลยถามนิดไปว่าเป็นยังไงบ้าง นิดตอบว่าเหมือนสวรรค์ ต่างฝ่ายต่างพาไปถึงสวรรค์ได้เป็นอย่างดีโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ช่วย ทั้งคู่ต่างติดใจลีลาการใช้ลิ้นของแต่ละฝ่าย ผมเลยบอกไปว่าอย่าติฉิ่งจนลืมผมละ  นิดตอบเลยว่ายังไงก็ไม่ลืม ตอนแรกกะชวนมาแต่เดาว่าผมอาจไปหาไก่หรือสาวรุ่นน้อง และที่สำคัญ อยากเอากันเองด้วยและถามผมต่อว่าเป็นยังไงกับสาวรุ่นน้อง ผมตอบไปว่าเร้าใจเหมือนเดิม แต่เราไม่ได้เซ็กส์โฟนกัน เพราะหมดแรงทั้งคู่  แต่นิดก็ส่งคลิปเด็ดของดนตรีไทยวงใหม่มาให้ดู แล้วผมก็ได้รับข้อความทางไลน์จากสาวรุ่นพี่ว่า
“ผัวขา พรุ่งนี้เมียมีเรื่องเด็ดจะเล่าให้ฟังที่ห้องของผัวตอนเย็นนะ แล้วอย่าใช้แรงหมดละ เก็บแรงไว้ให้เมียด้วย  เมียอยากเจอของจริง”

วันรุ่งขึ้นเราทำงานตามปกติ  จนเย็นผมกลับไปถึงห้องก่อนเธอและดูคลิปที่นิดไปตีฉิ่งกับสาวรุ่นพี่จนเริ่มมีอารมณ์ พอได้ยินเสียงเคาะประตู ผมเดินไปเปิดประตูสาวรุ่นพี่ยืนอยู่หน้าประตูด้วยรอยยิ้ม วันนี้เธออยู่ในชุดสูทและใส่กางเกง ส่วนเสื้อตัวในคอค่อนข้างลึก เห็นเนินอก และผมกำลังเริ่มเงี่ยน เลยดึงเธอเข้ามาในห้องแล้วล็อคประตูทันที  ในขณะที่เธอยังไม่ทันตั้งตัว ผมจับเธอถอดเสื้อสูทออก  แล้วดันตัวเธอลงไปที่เตียง เธอได้แต่พูดออกมาว่า “อะไรกันนี่” ผมปลดตะขอกางเกงเธอรูดซิป ดึงลงมาช่วงล่างพร้อมกางเกงใน แล้วคล่อมเธอทันที ก่อนที่จะซุกไซร้ไปตามใบหน้าและลำคอ เธอทำท่าจะผลักผมออกพร้อมบอกว่า “เดี๋ยวๆๆก่อนอะไรกันนี้  หยุดๆๆๆหยุดก่อน” เธอพยายามดันตัวผมให้พ้นจากตัวเธอ แต่ผมไม่สนใจ ก้มลงไปซุกไซร้ที่ใบหูและซอกคอและถอดกางเกงตัวเองออก และรูดกางเกงตัวนอกตัวในของเธอที่คาอยู่ตรงเข่าให้พ้นตัว แยกขาเธอออก แต่เธอพยายามหุบขาเข้ามาให้ชิดกันกัน ผมเอาเข่าแซะให้กางออกอีก เราชุลมุนกันพักนึงก่อนที่ผมจะจับควยดันเข้าไปในช่องหีของเธอ ที่ยังแห้งอยู่จนได้ เธอร้องลั่น และเอามือดันผมอีก
“โอ๊ย หยุดๆๆๆก่อนพี่เจ็บ เอาควยออกเดี๋ยวนี้ อูยๆๆ”
ผมไม่สนใจเริ่มกระเด้าแบบเร็วๆไม่หยุด แล้วก้มลงไปประกบปากกับเธอ พอปากประกบกัน มือของเธอที่ดันอกผมอยู่กลายมาเป็นกอดรัดแทนขากางออกมากขึ้น มีกระเด้งเอวรับแบบรู้จังหวะเป็นอย่างดี ช่องหีเธอเริ่มมีน้ำออกมา พอช่องทางเริ่มคล่องตัวขึ้น ทุกอย่างก็ง่ายดาย และเจ้าของยินยอมพร้อมใจเสียงร้องให้ปล่อยกลายเป็นเสียงครางแบบสุขสม ผมกระเด้าต่อเนื่องจนในที่สุดผมก็ทนไม่ไหว จนปล่อยน้ำรักออกมาในรูหีของเธอ แล้วลงไปซบข้างๆใบหน้าเธอ ผมนอนหายใจแบบหอบเหนื่อย ส่วนเธอก็ลูบไล้ไปตามตัวผม ไปมาแล้วกระซิบถามว่า
“เป็นอะไร อยู่ดีๆก็มาข่มขืนพี่แบบนี้ แล้วปล่อยให้ค้าง พี่ยังไม่ถึงเลย ครั้งแรกเลยนะนี่”
“ก็มันเงี่ยนไงครับ ดูคลิปแล้วเกิดอารมณ์ จังหวะเดียวกับที่พี่มาเคาะประตู”
“คลิปอะไร”
“คลิปดนตรีไทย วงใหม่”
ผมผงกหัวขึ้นจากข้างๆหน้าของเธอที่ยิ้มแบบมีเลศนัยแล้วเอาปากมาจูบที่ใบหน้าผมก่อนที่จะประกบกันอีก ครั้งนี้เราแลกจูบกันยาวนาน พอถอนปากออกมา เธอบอกว่า
“พี่ว่าเราไปอาบน้ำกันดีกว่านะ”
ผมเลยลุกขึ้นและดีงตัวเธอขึ้นมายืนแล้วเธอบอกมาว่า
“เมื่อกี้ถอดล่างแล้วถอดบนให้ด้วยสิ” ผมทำตามที่เธอบอกแล้วถอดเสื้อของตัวเองออกด้วยแล้วเดินจูงมือกันไปที่ห้องน้ำ ในห้องน้ำภายใต้ฝักบัว เราต่างเช็ดตัวให้กัน จนเธอเอาอกเธอมาแนบกับอกผม พร้อมถามว่า
“โกรธเมียหรือที่แอบไปเอากับนิด”
“นิดนึง”
“ก็เมียอยากลองของใหม่มั่งสิ แต่เมียก็ไม่ใช่เลสเบี้ยนนะแค่อยากลอง ใครจะไปลืมควยของผัวลง ขนาดนิดยังหลงเลย”
“แล้วเป็นยังไงบ้างละ”
“ก็แปลกดี แต่ต่างตอนเอากับไก่  นิดเก่งกว่า แล้วผัวไปเอากับใครมาละ”
“ก็เด็กรุ่นน้องนั่นแหละ”
“คนที่ตูดใหญ่นะหรือ”
“ใช่”ผมตอบไปสั้นๆและก้มลงไปจูบกับเธอ พอถอนปากออก เธอถามต่อว่า
“แล้วดูคลิปถึงตอนไหนแล้วละ”
“ตอน 69 กัน แต่เมื่อกี้ผัวทำให้ค้างใช่ไหม”
“ใช่เล่นข่มขืนเมียแบบนี้บ่อยๆไม่ไหวนะมัน แสบหน่อยๆ”
“งั้นผัวทำให้หายค้าง”
ผมเอาฝักบัวไปฉีดที่หีเธอ เพื่อชำระล้างน้ำกามของผม เธอยืนอ้าขาเล็กน้อย พอผมเก็บฝักบัว ผมจับเธอพลิกตัวแล้วผมประกบด้านหลัง  ก่อนเอานิ้วล้วงไปในรูหีเธอแล้วชักเข้าชักออก พร้อมเอามืออีกข้างไปเคล้นคลึงนมของเธอทั้งสองเต้า เธอครางอย่างแผ่วเบา
“ไงใช้นิ้วสู้นิดได้ไหม”
“อูยยผัวขา มันไม่เหมือนกัน ซี้ดด บี้เม็ดแตดเมียด้วยสิ”
ผมทำตามที่เธอบอกสลับกับล้วงหีจนในที่เธอผมก็พาเธอไปถึงสวรรค์จนได้แล้วเราอาบน้ำอย่างจริงๆ ช่วยกันเช็ดตัวแล้วกลับมานอนกอดกันต่อที่เตียงแล้วเอาโทรศัพท์ที่ถ่ายคลิปของเธอกับนิดมาดูด้วยกันจนเธอถามถึงสาวรุ่นน้อง ผมก็บรรยายให้ฟัง จนเราเกิดอารมณ์ขึ้นอีก ครั้งนี้เธอบอกว่าขอข่มขืนผมมั่ง หลังจากเราทำท่า 69 กันแล้ว เธอนั่งขย่มควยผมอย่างร้อนแรงจนครั้งนี้เราไปถึงสวรรค์พร้อมๆกัน คืนนั้นผมชวนให้เธอค้างด้วยแต่เธอบอกว่าต้องกลับบ้านพอเห็นผมทำหน้าไม่ค่อยดี เธอบอกว่าพรุ่งนี้ไปค้างกับเธอที่บ้านดีกว่าแต่ก่อนกลับผมใช้ลิ้นกับหีของเธออีกยก  ก่อนที่จะให้เธอโนบรากลับบ้านเธอไม่ว่าอะไรทำตามที่ผมขอแต่โดยดี  วันรุ่งขึ้นพอถึงเวลาเลิกงาน ผมขับรถตามไปที่บ้านซึ่งเธอบอกว่า คืนนี้ผัวของเธอไปค้างบ้านเมียน้อย พอผมถามว่าจะให้ใครมาร่วมหรือเปล่า เธอบอกว่า คืนนี้ขอมีแค่เราสองคนเท่านั้น  แล้วคืนนั้นเราต่างตักตวงความสุขให้กับกันและกันอย่างเต็มที่ เหมือนตอนที่เราไปเที่ยวกันที่มัลดีฟส์จนตอนเช้าผมแทบไม่มีแรงขับรถ ส่วนเธอก็แสบไปทั้งข้างหน้าข้างหลังแล้วเราก็ว่างเว้นเรื่องนี้ไป ประมาณ2 อาทิตย์แล้ว  นิดโทรมาชวนให้ไปหาไก่ที่ห้องในวันหยุดนี้ เพราะว่างเว้นเซ็กส์หมู่กันมานาน ผมตอบตกลงทันที   แต่วันศุกร์ผมงานเยอะกว่าจะเคลียร์งานเสร็จเกือบ 2 ทุ่มแต่สาวรุ่นพี่โทรมาถามผมว่ากลับหรือยัง ถ้ายังไม่กลับให้ไปส่งเธอที่บ้านด้วย วันนี้เธอไม่ได้เอารถมา
ผมเลยโทรไปบอกให้สองสาวทานข้าวก่อนได้เลยไม่ต้องรอ ผมจะไปถึงดึกๆหน่อย  ระหว่างทางที่ไปบ้านเธอ  ผมบอกเธอไปตรงๆว่า ผมกำลังจะไปกินแซนวิสที่บ้านไก่พอดี
  เธอบอกว่าวันนี้สามีไปรับลูกมาจากโรงเรียนประจำและที่สำคัญ ประจำเดือนมาพอดี ไม่งั้นอาจหาเวลาไปร่วมด้วย แต่ฝากกินแซนวิสด้วย แล้วเธอเอามือมาลูบคลำที่เป้ากางเกงผมพร้อมเอนตัวมาซบที่ไหล่ แล้วกระซิบบอกมาว่า
“แต่ตอนนี้ พี่อยากกินควยของสามีคนนี้จัง ก่อนที่จะให้คนอื่นกิน พี่ต้องกินก่อนนะ”และเธอเอาจมูกมาชนแก้มผมและงับที่หูของผมเบาๆผมปล่อยให้เธอลูบคลำ จนมันพองขยาย ผมเลี้ยวรถไปจอดในซอยเปลี่ยวก่อนถึงบ้านเธอ พอรถจอดสนิท ผมดันเก้าอี้ให้ไปด้านหลังจนสุด เธอไม่รอช้า รูดซิบกางเกงผมก่อนควักควยของผมที่พองโตเต็มที่ออกมาแล้ว เธอมองหน้าผมก่อนที่จะเอาลิ้นมาเลียปาก พร้อมเอามือรูดควยผมไปมา ก่อนที่จะก้มหน้าลงไปใช้ปากครอบและรูดควยควยผมขึ้นลงใช้ลิ้นตวัดไปทั่ว ลีลาแบบนี้จะไม่ให้ผมพร้อมทั้งนิดกับไก่จะไม่ติดใจได้ยังไง ผมเอามือไปลูบคลำที่นมของเธอพร้อมกับส่งเสียงครางไม่หยุด จนผมหลั่งน้ำรักออกมาเต็มปากเธอและเธอก็กลืนกินไปหมดเกลี้ยงเหมือนทุกครั้งพร้อมใช้ลิ้นกวาดทำความสะอาดให้ควยผมด้วย  ก่อนที่จะเงยหน้าและจับควยผมยัดเข้าไปในกางเกงเหมือนเดิม  เธอจัดให้ให้เสร็จสรรพด้วยความชำนาญและบอกผมว่า
“คืนนี้พี่ได้กินก่อน 2 คนนั่นแล้วอย่าลืมถ่ายหนังมาให้ดูด้วยนะ “ผมพยักหน้า เพราะตอนนั้นเหนื่อยจนไม่อยากพูดอะไร ตั้งสติสักพักก่อนขับรถไปส่งเธอที่หน้าบ้าน  ก่อนออกจากรถเธอบอกว่า “ อาทิตย์หน้าเรามา 4 คนผัวเมียกันนะ บอกไก่ด้วย ผัวพี่เค้าอยาก”แล้วเธอก็ยื่นหน้ามาหอมแก้มผมก่อนลงไปจากรถ  ผมขับรถไปที่คอนโดไก่แบบไม่เร่งรีบ  เพราะอยากพักร่างกายไว้ก่อนที่จะเจอศึกหนัก แต่พอโทรไปบอกว่ากำลังจะถึงก็ไม่มีใครรับสายสงสัยกำลังบรรเลงดนตรีไทยกันอยู่แน่ๆ พอผมขึ้นไปที่ห้องและไขกุญแจเข้าไป ได้ยินเสียงครางอยางแผ่วเบาของนิดผมเลยเดินเข้าไปภาพที่เห็นคือ ไก่กำลังใช้ควยปลอมจับนิดเย็ดในท่าด็อกกี้อย่างเมามันส์
“อูยๆๆไก่ขา เบาหน่อยซี๊ดดดดดดดด  มันเสียววว”
“เป็นไงละ  ไปนอนกับพี่เค้าไม่มีควยปลอมมานอนกับไก่ต้องใช้ควยปลอมเย็ดให้สะใจ ก่อนที่จะให้ผัวของเราใช้ควยจริงเย็ด อุ๊ย” ประโยคสุดท้ายไก่ตกใจเพราะเห็นผม แต่ยังกระเด้าเอวเย็ดนิดอย่างต่อเนื่องผมเห็นภาพตรงหน้าเลยเกิดอารมณ์ขึ้นมาทัน ถอดเสื้อผ้าออกและเดินที่เตียงพร้อมคุกเข่ายื่นควยให้นิดที่ปาก  นิดอมควยผมที่ยังไม่แข็งเต็มที่ ใช้ปากรูดเข้าออกพร้อมกับการเด้งรับการกระเด้าของไก่ ส่วนไก่มองหน้าผมแล้วยิ้มๆไม่พูดอะไรกระเด้านิดอย่างต่อเนื่อง นิดอมควยผมจนพองขยายเต็มที่ ผมค่อยดึงควยออกมา ด้วยท่าทางที่ไม่เต็มใจของเข้าของปากเท่าไหร่แล้วผมไปยืนประกบด้านหลังไก่อีกทีก่อนจะเอาควยทิ่มในในรูก้นทันที ทำเอาไก่ครางลั่น แต่ยังกระเด้าเอวต่อเนื่อง
“อูยๆๆๆเย็ดไก่เลยหรือ โอ้ววว ซี๊ดดดดดดดดเบาๆหน่อยนะ  นิดจ๊าจวนหรือยัง”
ประโยคหลังไก่ถามไปที่นิด แต่นิดไม่ตอบหันมาพยักหน้าให้ ไก่เร่งกระเด้าอีก 2 –3ครั้งนิดครางออกมายาวๆแล้วฟุบหน้าลงไปบนที่นอน ไก่หันมาบอกผมให้หยุดกระเด้าก่อนแล้วไก่ถอนควยปลอมออกมาแล้วถอดออกมาพร้อมกับที่ผมถอนควยออกมาด้วยแล้วไก่ก้มลงไปบนเตียงแล้วยกก้นขึ้นก่อนหันมามองผมแบบยั่วยวน ผมเลยสนองตอบทันที  จนผมและไก่ไปถึงสวรรค์ด้วยกัน แล้ววันหยุดนั้นเราสามคนต่างปรนเธอความสุขให้ด้วยกันอย่างเต็มที่ ทั้งสองสาวต่างฝ่ายต่างสลับกันโดนรุมหรือไม่ก็เล่นเพื่อนกันเองต่อหน้าผม  แต่ไก่ก็แอบมากระซิบกับผมว่าสามีของสาวรุ่นพี่เคยโทรมาชวนให้ไปนอนด้วยกันแต่ไก่ไม่กล้าเลยปฏิเสธไป ผมเลยถามไปว่าแล้วอยากแบบครั้งที่แล้วอีกหรือเปล่า ไก่บอกมาว่าถ้ามีผมไปด้วยก็ไม่ติด ผมบอกไปว่างั้นอาทิตย์หน้าเราไป 4 คนผัวเมียอีกไก่ไม่พูดอะไรแต่กิริยาที่ตอบรับคือจับผมนอนหงายแล้วใช้ปากปลุกควยผม ก่อนขึ้นขย่มอีกรอบ วันจันทร์ผมมาทำงานตามปกติ สาวรุ่นพี่ส่งข้อความมาแซวว่ายังมาทำงานไหวนะ จนถึงวันหยุดเราทั้ง 4กลับมาเจอกันที่โรงแรมเดิม ครั้งนี้ไม่มีเขินอะไรกันอีก จัดเต็มกันทั้งหมด เริ่มจากพอเข้าห้อง แต่ละคู่ยังไม่ทันเก็บกระเป๋าเข้าห้องผมได้ยินเสียงร้อง “อุ๊ย”เบาๆ หันไปพบว่าไก่กำลังกอดสาวรุ่นพี่ และใช้ใบหน้าซุกไซร้ไปทั่วซอกคอ ก่อนที่สาวรุ่นพี่จะตั้งตัว ปากของทั้งสาวก็ประกบกันสนิทแล้ว  ผมกับสามีสาวรุ่นพี่มองหน้ากันก่อนที่สามีสาวรุ่นพี่จะบอกผมมาว่า “ปล่อยก่อนเดี๋ยวเราค่อยร่วมกับพวกเค้า”
สาวรุ่นพี่หลับตาพริ้มรับการจูบของไก่อย่างเต็มใจและกอดไก่แน่นขึ้น  มือของไก่ข้างนึงเอื้อมลงไปขยำที่ก้นอันงอนงามของสาวรุ่นพี่ ก่อนที่ทั้งคู่จะถอนปากออกจากกัน ตาทั้งคู่มองกันก่อนที่ไก่จะเดินจูงมือสาวรุ่นพี่เข้าไปในห้องนอน  พอผมเดินตามเข้าไปตอนนั้นทั้งสองสาวเปลือยท่อนบนกันแล้ว  สาวรุ่นพี่นอนทับไก่อยู่บนเตียงทั้งคู่กำลังแลกจูบกันดูดดื่ม ก่อนที่จะช่วยกันถอดท่อนล่างออก พอทั้งคู่เปลือยเปล่า  ไก่แอ่นนมให้สาวรุ่นพี่ดูดดื่มซึ่งเธอก็ตอบสนองเป็นอย่างดี ดูดสลับไปมาทั้งสองเต้า  ไก่เริ่มครางอย่างแผ่วเบา สาวรุ่นพี่ดูดดื่มกับเต้านมของไก่ครู่นึงก่อนที่จะเลื่อนนมของตัวเองไปที่ ปากของไก่ที่รอดูดดื่มกับเต้าคู่งามอย่างหิวกระหาย  ครั้งนี้สาวรุ่นพี่เป็นฝ่ายครางบ้างแล้วปากทั้งสองก็มาประกบกันอีกที ก่อนที่สาวรุ่นพี่จะเลื่อนหน้าไปลงลิ้นกับโคกหีของไก่
“อูววววววววว พี่ขา ไก่เสียวดูดตรงนั้นเลยคะพี่อูวๆๆๆๆซี้ด” ใบหน้าของไก่บูดเบี้ยว มือจับหัวของสาวรุ่นพี่แน่น
“ซี๊ดด มิน่าใครก็หลงลีลาลิ้นของพี่ อูยๆๆๆ”ไก่ครางออกมาก่อนที่สาวรุ่นพี่จะหยุดลงลิ้น
“พี่ขาหยุดทำไม ไก่กำลังเสียว เลียหีไก่ต่อเหอะ”ไก่อ้อนวอน
“ไก่เลียให้พี่มั่งสิ  เดี๋ยวเราจะไปถึงสวรรค์พร้อมๆกัน”สาวรุ่นพี่ตอบแล้วสาวรุ่นพี่ก็เลื่อนตัวขึ้น เอาโคกหีไปจ่อที่ปากไก่  ไก่สนองตอบทันที จนสาวรุ่นทนไม่ไหวเลื่อนตัวลงมาแล้วเอาหีประกบกันก่อนที่จะสีกันไปมา ปากก็แลกจูบกันอย่างดูดดื่ม ภาพเลสเบี้ยนของสองสาวที่ปรากฏต่อหน้า สามีของสาวรุ่นพี่จะเป็นยังไงไม่รู้ แต่ทำเอาควยผมแข็งจนปวดแทบระเบิด จนทั้งคู่ครวญครางพร้อมเกร็งตัวทั้งคู่ ก่อนที่สาวนรุ่นพี่จะซบลงไปบนตัวไก่ทั้ง คู่นอนกอดกันแน่นก่อนที่จะแลกจูบกันสักพักแล้ว สาวรุ่นพี่พลิกตัวลงมานอนข้างๆไก่ ผมรีบถอดเสื้อผ้ากะจะเข้าไปเย็ดสาวรุ่นพี่เพราะรู้สึกเงี่ยนมาก แต่ช้ากว่าสามีเธอ ที่เข้าไปคล่อมตัวเมียตัวเองแล้วพูดว่า “ทนไม่ไหวแล้วขอนะ” สาวรุ่นพี่ไม่ตอบแต่เอามือกอดผัวเอาแล้วดึงตัวลงมาแลกจูบกันดูดดื่มต่อหน้า  โดยไม่สนอะไรทั้งสิ้นผมเลยเดินไปหาไก่ที่มองทั้งคู่อยู่  ปากของผมทาบกับไก่ทันทีเราแลกลิ้นกันดุเดือด โดยไม่สนใจคู่ที่นอนข้างๆเหมือนกัน ผมเล้าโลมไก่ไม่นานเพราะอารมณ์พลุกพล่านมาก ก่อนที่จะเอาขาไก่มาพาดบ่าและเริ่มเย็ดไก่ทันที ส่วนคู่ข้าง สาวรุ่นพี่กำลังโดนผัวตัวเองเย็ดท่าด็อกกี้อยู่  เราสี่คนส่งเสียงครางกันตลอด จนรูหีของไก่ตอดรัดควยผมแต่ผมยังไม่สุดเลยเอาควยไปให้ไก่ใช้ปากให้ ส่วนคู่ข้างๆสาวรุ่นพี่นอนหมอบไปกับเตียงแล้วพร้อมๆกับผัวของเธอ จนในที่สุดผมก็แตกคาปากของไก่  เรานอนพักกันพักใหญ่ ก่อนที่จะเริ่มกันใหม่โดยสาวรุ่นพี่โดนแซนวิสก่อนครั้งนี้เธอถูกผัวเธอเย็ดตูดผมเย็ดรูหี แต่ครั้งนี้สามีสาวรุ่นพี่ไม่อึดเท่าไหร่เสร็จก่อนผมแล้วเราก็พักไปอาบน้ำ ทานข้าวเอาแรงก่อนที่เย็นไก่จะเป็นฝ่ายโดน ทำเอาเจ้าตัวครางลั่น แล้วเราสี่คนก็สลับคู่กัน  พอถึงเวลานอน เราก็แยกคู่กันเหมือนครั้งก่อนตอนดึกๆผมชวนสาวรุ่นพี่ไปเย็ดกันในอ่างน้ำ ระหว่างที่เราเดินโอบกันไปที่ห้องน้ำไก่ก็เข้ามาในห้อง สวมคลุมมาตัวเดียว  บอกว่าถูกปล่อยค้าง โดนจับเย็ดแต่สามีสาวรุ่นพี่ถึงก่อนแล้วหลับไม่รู้ตัวจะขอมาร่วมด้วย เราเลยเปลี่ยนมาบนเตียงผมจัดให้เต็มทั้งสองสาว ก่อนที่ทั้งสองจะเล่นดนตรีไทยกันอีกครั้ง และไก่มาสารภาพว่าตอนกลางวันที่เริ่มก่อนเพราะอดไม่ไหวนิดเล่าที่ไปดนตรีไทยกันสองต่อสองให้ฟังจนเห็นภาพเลยขอก่อนแล้วไก่ก็เดินโผเผกลับไปที่ห้อง  ตอนเช้าหลังอาหารเช้า ผมจับสาวรุ่นพี่เย็ดในท่าตะแคงพร้อมกับไก่ที่กำลังขย่มสามีสาวรุ่นพี่อย่างเมามันบนเตียงเดียวกัน แต่สามีสาวรุ่นพี่ก็ปล่อยให้ไก่ค้าง จนไก่ต้องต้องมาตีฉิ่งกับสาวรุ่นพี่หลังจากผมเย็ดเธอเรียบร้อย  หลังจากนั้นเราก็มาจับสองสาวแซนวิสอีกโดยไก่โดนก่อนผมอยู่ข้างหน้า ครั้งนี้สามีสาวรุ่นพี่จัดให้เต็มจนไก่แทบจะขาถ่างต่อจากนั้นสาวรุ่นพี่โดนอีกครั้ง แล้วเราร่ำรากันตอนบ่ายๆ  ระหว่างทางกลับบ้าน ผมถามไก่ที่นอนซบไหล่ผมตลอดทางว่า เป็นยังไงบ้าง  ไก่บอกว่าดีกว่าครั้งก่อน สาวรุ่นพี่จัดเต็มให้ถึงอกถึงใจ ส่วนสามีเธอก็ลีลาดีขึ้นแต่ปล่อยให้ไก่ค้าง แต่แอบมาบอกไก่ว่าครั้งหน้าขอแก้ตัว  ผมไปส่งไก่ที่ห้องและคืนนั้นต้องนอนค้างกับไก่อีกคืนเพราะหมดแรงที่จะขับรถกลับบ้าน คืนนั้นเป็นคืนแรกที่ผมนอนห้องไก่แล้วไม่ได้เย็ดกันเพราะเพลียทั้งคู่และไก่ก็แสบไปหมด
หลังจากนั้น 2อาทิตย์เราว่างเว้นเรื่องนี้กันไปผมไม่ได้เจอกับใครเลย จนกลางสัปดาห์นิดนัดเจอกับผมและมันก็ไปจบที่ห้องของผม แต่ก่อนจะขึ้นห้องผมจัดให้นิดตามที่เคยขอ คือเย็ดนิดในรถ ผมพานิดไปที่ผมกับสาวรุ่นพี่เคยเอากันในรถ แล้วก็กลับมาต่อที่ห้อง แล้วผมก็บอกนิดไปว่า น่าเอาสามสาวมาเจอกันซักที นิดยิ้มอายๆบอกว่าแล้วแต่ นัดมาก็แล้วกันอยากกินสาวรุ่นพี่อีกเหมือนกัน แล้วคืนนั้นนิดค้างกับผม แล้ววันรุ่งขึ้นหลังจากผมไปส่งนิดผมกลับไปที่ทำงาน แล้วนัดเจอสาวรุ่นพี่ตอนเย็น เราทานข้าวกันก่อนที่จะไปจบที่บ้านของเธอ ผมบอกเธอถึงเรื่องที่คุยกับนิดระหว่างขับรถไปบ้านเธอ  เธอบอกว่าพร้อมเมื่อไหร่ก็บอกมาจะได้หาที่ ไม่บ้านของเธอก็โรงแรมที่เราไปพักกันบ่อยๆ  แต่ช่วงดึกระหว่างที่เธอกำลังใช้ปากปลุกควยผมให้แข็งตัวสามีเธอก็โผล่มาในห้อง พอเห็นภาพที่ปรากฏต่อหน้า สามีเธอขอร่วมด้วยทันที ครั้งนี้สามีเธอประกบข้างหลังก่อนและผมตามเข้าไปเย็ดหีเธอทำเอาเจ้าตัวครางลั่นทั้งที่ไม่ค่อยเต็มใจโดนรุมเท่าไหร่แต่อยู่ในภาวะจำยอมจนผัวเธอถึงและขอตัวไปนอนที่ห้องปล่อยให้ผมเย็ดกับเมียตัวเองตามสบาย ผมกลับไปตอนเช้ามืดหลังจากนั้นผมได้นัดแนะสาวทั้งสามในวันหยุดยาว  โดยสาวรุ่นพี่เสนอว่าควรไปต่างจังหวัดดีกว่า  เราเลยตกลงไปที่พัทยา โดยนิดกับไก่ไปพร้อมผมส่วนสาวรุ่นพี่จะขับรถไปเอง

วันหยุดผมขับรถไปไก่ก่อนแล้วจะไปรับนิดแต่ก็เจอนิดอยู่ด้วย ในห้อง นิดบอกว่าผมจะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปรับเลยมาค้างกับไก่เมื่อคืน ผมเลยแหย่ไปว่า ดนตรีไทยกันละสิ นิดบอกมาว่า “แหมแค่ยกเดียวเอง ซ้อมไว้ก่อน”ผมเลยดึงทั้งคู่มาจูบกันคนละทีก่อนขยำนมนิดเบาๆ แล้วบอกว่า “เดี๋ยวไปถึงแล้วผัวจัดเต็มให้ทั้งคู่เลยนะ” แล้วพาทั้งสองสาวมาที่รถ นิดนั่งหน้าคู่กับผมส่วนไก่ไปนั่งหลัง  ระหว่างทางที่ขับรถ เราสามคุยกันเรื่องเซ็กส์ที่จะถึงในวันนี้เพราะเป็นความแปลกใหม่ และทั้งคู่อยากลิ้มรสสาวรุ่นพี่มากกว่า แถมไก่ยังบอกว่าอิจฉานิดที่ได้ไปตีฉิ่งกันสองต่อสองมาแล้ว  ผมเลยเล่าเรื่องครั้งล่าสุดให้ฟัง  ทั้งคู่แปลกใจมาก และไก่บอกต่อมาทันทีว่า สามีสาวรุ่นพี่นะหมดรักเธอแล้วอยู่ไปแบบนั้นเองเลยไม่สนใจอะไรว่าใครจะมานอนกับเมียตัวเองและบอกต่อมาว่าสามีสาวพี่รุ่นชวนไปนอนด้วยแต่ไก่ไม่ยอมไป แถมยังบอกว่าเริ่มเบื่อๆกับสวิงแล้ว สามีสาวรุ่นพี่เอาแต่ใจ ถ้าไม่มีผมกับสาวรุ่นพี่ไก่ไม่เอาด้วย นิดแทรกขึ้นมาว่า “ลีลาสู้ผัวของเราไม่ได้สิไก่” แล้วนิดก็เอาหัวมาซบที่ไหล่ผม ผมเลยเอามือลูบหน้าขานิดไปมา จนเลื่อนถึงเป้ากางเกง นิดปล่อยให้ผมขยำเป้า3-4 ครั้งก่อนดันมือออกบอกมาว่า “พอก่อน เดี๋ยวไปไม่ถึง”
 แต่ไก่พอเห็นแบบนั้นเลยเอามือเอื้อมมาขยำนมนิดเล่นด้วย จนนิดต้องปัดเป็นพัลวัน เราหยอกกันพักนึงแล้วผมก็ตั้งใจขับรถจนไปถึงโรงแรมที่พัทยาซึ่งสาวรุ่นพี่โทรมาบอกว่ามาถึงแล้ว เปิดห้องเรียบร้อยมาถึงขึ้นไปได้เลย
ผมเลยพาทั้งสองขึ้นไปที่ห้องพัก พอผมเคาะประตู สาวรุ่นพี่ที่อยู่ในชุดกางเขนขาสั้นรัดรูปพร้อมสวมเสื้อกล้ามเดินมาเปิดประตูแล้วพาเราเข้าไปในห้องซึ่งเป็นห้องสูทอย่างหรู มี 2ห้องนอนมีห้องรับแขกกลาง เหมือนกับห้องที่เราไปสวิงกัน ผมเดินโอบเอวเธอให้พาไปเก็บกระเป๋าในห้องส่วน อีกสองสาวก็แยกไปเก็บกระเป๋าอีกห้องนึง ก่อนถึงประตูห้องผมถามเธอไปว่าบอกสามีเธอว่ายังไง  เธอบอกมาว่า บอกตรงๆมากับผมแต่บอกไม่หมดว่ามีใครมาด้วยพอเหลียวไปดูสองสาวเห็นไก่เดินพร้อมเอามือลูบกันนิดไปด้วย พอผมวางกระเป๋าในห้อง  หันมายังไม่ทันตั้งตัวเจอเธอจู่โจมทันที เธอเข้ามากอดพร้อมดึงหน้าผมลงให้ปากประกบกับเธอ แล้วเธอกอดผมแน่น สักพักเสื้อผ้าของเราหลุดออกจากร่างกายอย่างรวดเร็วจนแทบไม่รู้ว่าใครถอดให้ใคร พอถึงเตียงเธอนั่งลงแล้วกดตัวผมให้นั่งกับพื้นก่อนบอกมาว่า
“เลียหีให้เมียก่อน  เงี่ยนมากๆ”แล้วอ้าขากว้างขึ้น  กับโคกหีที่ผมคุ้นเคยทั้งเย็ดทั้งเลียมาไม่รู้กี่ครั้ง แต่ก็ไม่ทำให้ผมเบื่อ ผมจัดการตามที่เธอขอทันที โอบเอวเธอแล้วดึงเข้ามาก่อนฝังหน้าตัวเองลงไป เธอเริ่มครวญครางเมื่อผมลงลิ้น สักพักเสียงครวญครางของเธอเงียบลง และผมรู้สึกว่า มีคนมายืนประกบอยู่ข้างๆ เงยหน้าไปเห็นสองสาวที่เปลือยกายมากำลังเริ่มโลมไล้กับเรือนร่างของเธอโดยไก่เอาปากไปทาบกับเธอ  ส่วนนิดกำลังดูดดื่มกับเต้านมคู่งาม  เจอแบบนี้เข้าไปทำเอาเธอร้องไม่ออก แน่แต่แอ่นกายรับการฟอนเฟ้นของนิดที่หน้าอก สักพักไก่เลื่อนเอานมของตัวเองไปให้เธอดูดบ้าง ผมเดินหน้าลงลิ้นให้เธอต่อ คราวนี้มีเสียงของไก่ครางอยู่คนเดียว
“อูยๆๆๆ พี่ขา อย่าบี้นานไก่เสียว ซีดดดดดด” ผมเลยเงยหน้าขึ้นไปเห็นมือของเธอทั้งสองข้างกำลังล้วงไปที่หีของนิดกับไก่พร้อม ทำเอาสาวทั้งสองส่ายตัวไปมาแต่ยังไม่เลิกสิ่งที่ทำอยู่
“เสียวตรงไหนละไก่”เธอถอนหน้าออกจากนมไก่แล้วถาม
“เสียวหี อูยๆๆๆๆๆซี้ดด” ไก่ตอบส่วนเธอไม่สนใจหันไปดูดดื่มกับนมของไก่ต่อพร้อมใช้นิ้วล้วงหีไปด้วย แต่เธอหายใจแรงขึ้น ตัวบิดเกร็งเป็นพักๆ จากพิษสงของลิ้นผมที่ยังกวาดไปทั่วไปรูหีของเธอ
“อูยยยยยๆ ซี๊ดดดดดดดดดดดด” เสียงเธอครางลั่นแล้วเกร็งตัวแสดงว่าเธอถึงแล้ว  ผมเงยหน้าขึ้นมอง นิดกำลังไซร้ตามซอกคอเธอ ส่วนไก่นั้นลงไปนอนหงายบนเตียงถ่างขาให้เธอล้วงหีอยู่  ผมลุกขึ้น  และดึงนิดมาพร้อมดันให้นอนหงายบนเตียงนิดถ่างขาแบบรู้ทันด้วยโคกหีทีกำลังชุ่มจากการที่โดนล้วงมาผมลงไปนอนทาบและเย็ดนิดทันที  ส่วนเธอก็พลิกตัวเอาหน้าไปซุกที่โคกหีของไก่ ผมกระเด้านิดต่อเนื่องช้าสลับเร็ว แต่สักพักได้ยินเสียงไก่ครางออกมา พร้อมๆกับนิดให้ผมนอนหงาย ก่อนที่จะนั่งขย่มควยผมต่อ ผมหันไปมองข้างๆเห็นสาวรุ่นพี่กำลังซุกหน้าไปที่นมของไก่อยู่  แต่แล้วนิดที่กำลังครวญครางด้วยความเสียวร้องออกมาว่า
“โอ๊วๆๆๆ พวกเรามารุมผัวเรากันเหอะ อยากเย็ดเก่งดีนัก” แล้วทั้งสาวรุ่นพี่กับไก่ก็หันมารุมผมทันที่ไก่ก้มลงมาจูบกับผมทั้งที่ปากผมยังมีคราบน้ำรักของสาวรุ่นพี่ติดอยู่  ส่วนสาวรุ่นพี่ ไซร้ตามซอกคอและใบหน้า ก่อนที่จะเลื่อนหน้าลงไปใช้ลิ้นเลียที่ควยผมและหีของนิดพร้อมกัน  เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ผม ถูกผู้หญิง 3 สามคน รุมทำเอาเสียวไปทั่วทั้งตัวและยิ่งนิดขย่มผมเร็วขึ้น จนเสียงเนื้อกระทบกันตั้บๆๆๆ แต่ผมร้องออกมาไม่ได้เพราะไก่ยังชวนผมแลกลิ้นไม่เลิก ส่วนข้างล่างก็รับรู้ว่าลิ้นของสาวรุ่นพี่ยังกวาดไปมาอยู่  จนผมจับก้นของนิดไว้แน่นแล้วปล่อยน้ำสีขาวออกมา ส่วนนิดก็กระเด้าผมต่อ2-3 ครั้ง ก่อนครางเสียงยาวๆออกมา พอนิดค่อยลุกจากตัวผม  สาวรุ่นพี่ก็ใช้ปากกับควยผมที่อ่อนปวกเปียกและยังมีทังคราบน้ำรักของผมกับนิดอยู่ แต่เธอใช้ลิ้นทั้งดูดทั้งเลียก่อนกวาดไปทั่ว จนควยผมลุกขึ้นมาอีกครั้ง แล้วเธอก็พยักหน้าเรียกทั้งนิดและไก่มาช่วยกันเลียควยผมที่ผงาดขึ้นอีกครั้งเพราะการปลุกของเธอ เจอเข้าไปแบบนี้ผมครางลั่นห้อง แต่ยังเอามือไปบีบเคล้นที่นมของไก่กับนิดพร้อมบี้หัวนมไปมา ทั้งสามคนผลัดกันดูดเลียควยผม จนไก่ร้องขอว่าขอไก่เหอะไก่เงี่ยน  แล้วไก่ทำท่าจะขย่มควยผม แต่ผมลุกขึ้นและจับไก่โก้งโค้ง ก่อนที่จะจับควยยัดเข้าไปในรูตูดของไก่  เจอแบบนี้เจ้าของรูก้นที่ยังไม่ทันตั้งตัวถึงกับสะดุ้ง แต่ผมไม่สนกะเด้าทันทีให้สมกับที่เจ้าตัวบอกว่าเงี่ยน  ส่วนอีก 2 สาว พอเห็นผมเล่นตูดไก่อยู่ ก็หันมาเล่นกันเอง แบบที่เคยๆกันมา นิดนอนทาบลงไปบนตัวสาวรุ่นพี่ แล้วทั้งคู่ก็จูบกันอย่างดูดดื่มพร้อมทั้งเอานิ้วล้วงหีของอีกฝ่ายพร้อมกัน  ผมหันมาสนใจกับไก่ที่ทั้งครางทั้งเด้งรับการเย็ดตูดอย่างคุ้นเคย
“โอ๊ยๆๆๆซีดดดด  ผัวขาเบาหน่อย”ไก่ร้องออกมา
“อูวๆๆๆ ไม่เบาหรอกเมียร่านแบบนี้ ผัวต้องเย็ดหนักๆ”
“อ่อยๆๆๆๆโอ่วๆๆๆ ร่านแบบนี้แล้วผัวไม่ชอบเหรอ”
“ชอบสิ ยิ่งร่านผัวยิ่งชอบ”
แล้วผมกระเด้าอย่างต่อเนื่อง ส่วนอีก 2 สาวก็ครางออกมาเบาๆจากการที่ช่วยกันล้วงหีของอีกฝ่ายแล้วผมก็พาไก่ไปสรรค์กันอีกรอบ  ส่วนสองสาวตามกันมาติดๆ พอถึงตอนนี้ผมขอพักเบรกก่อนเพราะ 2 ยกติดต่อกัน ผมไปนอนพักที่โซฟาร์กลางห้อง ปล่อยให้สามสาวนอนพักกันบนเตียง  ผมนอนหลับไปพักใหญ่ก่อนตื่นมาพร้อมกับได้ยินเสียงคนพูดแบบกระซิบและเสียงครางออกมาจากห้อง  ผมจึงเดินเข้าไปในห้องและสิ่งที่คิดไว้ก็เป็นจริง สาวรุ่นพี่นอนหงายอยู่บนเตียง เต้านมทั้งสองข้างมีนิดกับไก่ช่วยกันดูด สลับการการขึ้นไปจูบที่ปากส่วนมือของทั้งสองสาวก็ช่วยกันเขี่ยที่โคกหีของสาวรุ่นพี่และทั้ง 3 คนดูเหมือนจะไม่สนใจที่ผมมาอยู่ในห้อง
ผมเห็นภาพแบบนี้เลยรีบไปหยิบกล้องที่กระเป๋าขึ้นมาเพื่อจะได้บันทึกภาพของดีไว้ พอผมเริ่มบันทึกภาพสาวรุ่นพี่ครางออกมาว่า

“อ๋อยๆๆๆทำอะไรก็ทำเหอะอย่าทรมานพี่เลย มันเสียว”
“ขอนิดอีกหน่อยนะพี่ พี่ออกจะขาวแบบนี้ นิดเห็นจากภาพยังอยากเย็ดพี่เลย เสียดายไม่เอาควยปลอมมาด้วย”
“ไม่เอาพี่ไม่เอาควยปลอมซีดดดพี่กลัวเจ็บ ของจริงก็มีอยู่แล้วอูยๆๆๆ นิดก็เย็ดมาหลายครั้งแล้วไม่ใช่หรือ อูยๆๆๆ”
“ไก่ก็เหมือนกัน เห็นจากคลิปที่เย็ดกับผัวของเราแล้ว ไก่ก็อยากเลียหีให้พี่เลย”
“ซีดๆๆๆอูยยยยยย ไก่จ๋าผัวคนไหนเรามีผัว ด้วยกัน 2 คนนะ”
“ผัวคนนี้ไงพี่ ไก่ขอเลียหีหน่อยนะ”
แล้วไก่ก็ก้มลงไปที่โคกหีของเธอ ส่วนนิดก็ขึ้นไปนั่งบนตัวเธอ แล้วเอาโคกหีไปที่ใกล้หน้าของเธอ
“  อูยยๆ หีของนิดใหญ่จริงๆพี่ชอบ”
“ชอบก็เลียให้นิดซิคะ”
ภาพที่ผมเห็นต่อจากนี้คือ เธอสนองตอบตามที่นิดขอ ส่วนขาของเธอก็อ้ากว้างยิ่งขึ้นเมื่อเจอการลงลิ้นจากไก่ ภาพที่เห็นยิ่งทำให้ผมควยแข็งขึ้นแต่อดใจไม่เข้าร่วม ขอถ่ายภาพต่อไป นิดส่งเสียงครางอย่างต่อเนื่องเมื่อเจอพิษสงจากลิ้นสาวรุ่นพี่ ส่วนไก่นั้นหยุดเลียหีสาวรุ่นพี่ แล้วหันไประดมจูบตามแผ่นหลังและซอกคอของนิดไปทั่ว จนนิดเลื่อนตัวลงเอาหีมาประกบกับสาวรุ่นพี่ก่อนที่จะสีกันไปมา ก่อนขึ้นไปนอนทับบนตัวนิดอีกที และเอาหีตัวเองสีกับก้นอันงามงอนของนิด เจอแบบนี้เข้าไปทั้งสามสาว ส่งเสียงประสานครวญครางกันต่อเนื่อง สาวรุ่นพี่ไม่สนว่าจะมีน้ำหนักกดทับทับขนาดไหน ส่งเสียงครางตลอด
“โอยๆๆๆเสียวจัง ซีดๆๆๆอูยๆๆๆๆ ตีฉิ่งมันเสียวแบบนี้อูยๆๆ”
จนทั้งสาวคนไปถึงสวรรค์ใกล้เคียงกัน ไก่ลงมานอนหงายข้างๆสาวรุ่นพี่ที่กำลังแลกจูบกับนิดอย่างดูดดื่มก่อนที่นิดจะลงไปนอนอีกข้างผม  ผมวางกล้องทันทีแต่ยังปล่อยบันทึกภาพต่อไป ก่อนที่จะเดินไปหาสาวรุ่นพี่ เพราะตั้งแต่มาที่นี่ผมยังไม่ได้เย็ดเธอ ผมก้มลงไปจูบปาก เธอตอบรับด้วยการกอดรัดและตวัดลิ้นเข้ามาในปากผม ทั้งๆที่เธอพึ่งถึง แต่การตอบรับแบบนี้แสดงว่าเธอพร้อมสนองตอบความต้องการของผม ผมเลยจัดท่าใหม่จับเธอนั่งและหันหน้าเข้าผม  เธอรู้ทันทีว่าจะเย็ดกันท่าไหน  เธอเอาตัวไปพึงหัวเตียงและอ้าขารอ  ผมจัดท่าให้เข้าที่และเริ่มกระเด้าเธอทันทีเธอกอดรัดผมแน่น  และเด้งรับการเย็ดของผมอย่างต่อเนื่อง เรายื่นปากมาแลกจูบกัน  ผมชำเลืองเห็นอีกสองสาวนั่งมองผมเย็ดอยู่  ยิ่งรู้ว่ามีคนมองผมยิ่งเย็ดโชว์ ผมเย็ดเธอแรงขึ้นเธอก็เด้งรับถี่ขึ้น ผมทำอย่างต่อเนื่องท่ามกลางเสียงหอบและเสียงครางของเราทั้งสอง จนรูหีเธอตอดรัดควยผม “อูยยยยยเมียถึงแล้วผัวขา “ ผมเลยเด้งส่งไปอีก 2-3มีก่อนหลั่งน้ำกามอีกครั้งเรากอดกันแน่น เธอยื่นหน้ามาให้ผมจูบอีกครั้ง  ก่อนเราค่อยๆแยกตัวออกมา  แล้วหันมาไปมอง 2 สาวที่มองด้วยสายตาฉ่ำ แล้วนิดพูดมาว่า
“ผัวขาเย็ดได้มันมากเลย เมียดูแล้วเงี่ยนอีก” ไก่ไม่พูดอะไรแต่สีหน้าอาการแสดงว่าเงี่ยนมาก  ผมโผไปหานิดแล้วบอกไปว่า
“เงี่ยนมาเลยหรือเมียจ๋า”นิดพยักหน้า ผมดันให้นิดนอนหงายก่อนเอาหน้าไปซุกที่โคกหีนิด สาวรุ่นพี่ก็ทำแบบนี้กับไก่เช่นกัน เมื่อทั้งสองสาวเจอลิ้นของผมกับสาวรุ่นพี่พร้อมกัน ทั้งคู่ต่างส่งเสียงครางด้วยความรัญจวนใจ มียื่นมือมาจับกันจนผมกับสาวรุ่นพี่พานิดกับไก่ไปถึงจุดหมายในเวลาใกล้ๆแล้ว  แล้วเราก็ขอพักกันจริงๆ นิดพาไก่ไปนอนอีกห้อง ส่วนผมหลังจากปิดกล้องที่บันทึกบทรักหมู่แล้วก็พาสาวรุ่นพี่ไปอาบน้ำ ในห้องน้ำเราแค่กอดกันจูบกัน เพราะเราต่างอยากพักกันทั้งคู่ สาวรุ่นพี่บอกผมว่า มีความสุขมากเจอแบบนี้เข้าไป ผมบอกไปว่าเหมือนกัน เซ็กส์จัดทั้งสามคน ผัวฟ้าเหลืองแน่ๆ เธอไม่ตอบแต่ยื่นหน้ามาจูบกับผม พออาบน้ำเสร็จ  เรามานั่งกอดกันบทเตียงที่สภาพเยินไปหมดเธอนอนหนุนตักผมเราอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า ผมเอามือไปขยำก้นที่เปลือยเปล่าของเธอไปมา จนเลื่อนไปโดนโคกหีของเธอ ผมเลยจัดการเอานิ้วแหย่เข้าไป เธอสะดุ้งนิดนึงแล้วปล่อยให้ผมล้วงต่อ ส่วนมือเธอก็เช่นกันเอามาลูบคลำที่ควยผมก่อนรูดขึ้นรูดลง จนมันแข็งขึ้นมาอีกครั้ง และครั้งนี้เราก็จบลงด้วยท่า 69 ตามคำขอของเธอ จากนั้นผมชวนเธอย่องไปดูนิดกับไก่เห็นสองสาวนอนหลับสนิททั้งคู่เราเลยปล่อยให้ทั้งสองนอนกันต่อไป จนถึงเวลาเย็นเราชวนกันไปทานข้าวข้างนอกโรงแรม  ทั้งสามสาวแต่งตัวกันตามสบายแต่เน้นนุ่งสั้น โดยเฉพาะนิด เป็นคนที่ตัวสูงสะโพกใหญ่ยิ่งนุ่งสั้นแบบรัดๆยิ่งโชว์ทั้งเป้าและก้น ทำเอาทั้งผู้หญิงผู้ชายแอบมองกันเป็นแถวเวลานิดเดินผ่าน แต่นิดไม่สนใจ จนผมขับรถกลับโรงแรม นิดนั่งหน้าคู่กับผม สาวรุ่นพี่กับไก่นั่งด้านหลัง บนรถเราไม่คุยอะไรกันมากเหมือนตอนขามาที่เราคุยกันแต่เรื่องเซ็กส์ที่ผ่านมาสดๆร้อนๆ ทุกคนพอใจอย่างมาก ระหว่างทางก่อนจะถึงโรงแรม ผมได้ยินอะไรบางอย่างที่ด้านหลังเลยมองไปที่กระจกมองหลัง ก็เห็นสาวรุ่นพี่เอามือล้วงไปในเสื้อไก่และที่ใบหน้าของไก่ก็ซบมาที่ไหล่ที่ของเธอ พร้อมแอ่นอกรับการขยำจากสาวรุ่นพี่ นิดนัดไปมองเลยร้องไปว่า
“ทำอะไรกันนะ”
“ก็ไก่เอานมมาโดนแขนพี่ก่อนนี่”ก่อนที่สาวรุ่นพี่จะพูดจบไก่ก็เลื่อนหน้าไปหอมแก้มและเอาปากประกบทันที ดีที่รถผมติดฟิลม์ดำ  ข้างนอกเข้ามาก็ไม่เห็น พอดีถึงโรงแรม ผมเลยเอารถไปจอดในลานจอดที่มันห่างผู้คน ตอนนี้กางเกงของทั้งสองสาวถูกรูดลงมาและมือของทั้งคู่ต่างล้วงเข้าไปในกางเกงในของอีกฝ่ายแล้ว ผมกับนิดเห็นภาพแบบนั้นต่อหน้าก็เกิดอารมณ์เหมือนกัน ผมโน้มหัวของนิดให้ลงมานิดรู้ว่าต้องทำอะไร รูดซิปกางเกงผมออก ก่อนควักควยออกมาใช้ปากสัมผัสก่อนที่จะอมเข้าไป ส่วนผมเอามือล้วงไปทางกางเกงด้านหลังและเอานิ้วเขี่ยรูหีของนิดที่เริ่มชุ่มแล้ว จนในที่สุดทั้งไก่และสาวรุ่นพี่ก็ถึงก่อนตามมาด้วยผมกับนิด และเราก็หัวเราะพร้อมกันกับสิ่งที่เกิดขึ้น หลังจากแต่งตัวเรียบร้อย เราทั้งหมดขึ้นไปบนห้อง และผมขอให้ทั้งสามสาวใส่ชุดบิกินนี่ที่เตรียมมา เพื่อถ่ายรูปเก็บไว้ จากที่ถ่ายปกติจนเริ่มมีเปลื้องท่อนบนออกของนิด มันก็กลายเป็นเซ็กส์หมู่ของสาวทั้งสามอีกจนได้เริ่มจากสาวรุ่นพี่เอามือไปลูบไล้ที่นมของนิดส่วนไก้ก็ระดมจูบไปที่แผ่นหลังของนิดพร้อมๆกัน จนกลายเป็นดนตรีวงใหญ่กลางห้องอีกครั้ง ทั้งสามคนผลัดกันล้วงหีของอีกฝ่ายหรือไม่ก็ใช้ปาก จนถึงท่า 69 ทำกันทุกอย่าง ครั้งนี้ผมบันทึกทั้งคลิปและภาพเคลื่อนไหวไว้พร้อมกัน และผมก็เข้าไปร่วมหลังจากนั้น โดยไก่ขอให้ผมเย็ดตูดสาวรุ่นพี่ให้ดู ผมทำตามคำขอและต่อด้วยเย็ดกับนิดในท่าด็อกกี้ ระหว่างที่ผมเย็ดกับใครอีกคู่ก็จะบรรเลงดนตรีไทยกันด้วย จนถึงเวลานอน ไก่ขอให้ผมนอนกับนิด เพราะอยากตีฉิ่งสองต่อสองกับสาวรุ่นพี่ ดึกๆผมจูงมือนิดไปดูทั้งคู่ที่ห้อง สิ่งที่เห็นทั้งคู่กำลังทำรักด้วยท่า 69 ให้กันอยู่ ผมเลยจูงนิดไปเย็ดที่ระเบียง จนหมดแรงด้วยกันทั้งคู่จากนั้นช่วงเวลาที่เหลือ อีก 2วัน เราแทบจะอยู่กันแต่ในห้องยกเว้นเวลาไปทานข้าวเราทั้ง 4 คน ต่างตักตวงความสุขของเซ็กส์ครั้งนี้อย่างเต็มที่ จนได้เวลากลับ  หลังจากนั้น สิ่งที่เคยเกิดขึ้นมันก็วนมาเหมือนเดิม ผมพาไก่ไปสวิงกับสามีสาวรุ่นพี่อีก2-3ครั้งและไก่ก็มีไปนอกรอบกับสามีสาวรุ่นพี่อีกครั้งนึงเรื่องนี้ผมมารู้ภายหลังโดยไก่บอกว่าสามีสาวรุ่นพี่โทมารอ้อนวอนจนทนไม่ไหวเลยจัดให้ตามที่ขอและก็เหมือนเคยไก่ไม่สนุกแถมเมียน้อยของสามีสาวรุ่นพี่ก็โทรตามตลอด จนเราทั้ง 4 คน ยุติเรื่องนี้เพราะความเบื่อ และการเล่นเซ็กส์ของผมกับสามสาวพร้อมกับอีกหลายครั้งน่าจะเป็นการที่ตอบสนองความต้องการซึ่งกันและกันได้เป็นอย่างดี  จะมีบางครั้งนอกจากนิดกับไก่ที่นัดเล่นเพื่อนกันเองแล้ว บางครั้งทั้งคู่ก็นัดสาวรุ่นพี่กันสองต่อสองด้วย มีอยู่ครั้งนีงที่ทั้งสามคนนัดไปเล่นดนตรีไทยกันเองโดยไม่บอกผม ที่ห้องของไก่ วันนั้นผมนึกเงี่ยนมากอยากเย็ดกับไก่เลยไปหาที่ห้องแบบไม่บอกล่วงหน้า แต่ก่อนขึ้นไปผมเห็นรถสาวรุ่นพี่จอดอยู่เลยนึกสงสัยพอไขประตูห้องเข้าไปแบบเบาๆ และชะโงกหน้าไปที่เตียง เห็นเจ้าของห้องกำลังนอนถ่างขาให้สาวรุ่นพี่เลียหีอยู่ ส่วนนิดก็โลมไล้ตรงนมของไก่อยู่ ดูทั้งสามคนจะมีความสุขมากกับเซ็กส์แบบนี้ ผมยืนแอบดูสักพักก่อนถอยออกมา ปล่อยให้เธอทั้งสามดนตรีไทยกันตามสบาย ส่วนผมก็โทรไปหาสาวรุ่นน้องโชคดีที่เธอว่างพอดี ก็เลยรับเธอไปจัดหนักที่โรงแรมเพื่อระบายความเงี่ยนจากภาพที่ได้เห็นคาตา

จนเวลาผ่านไป 1 ปี เรื่องก็ถึงบทสรุป สาวรุ่นพี่นั้นหย่าขาดกับสามี ส่วนไก่ต้องกลับไปอยู่ต่างจังหวัดเพื่อดูแลลูกที่เริ่มโต และต้องแต่งงานใหม่กับคนที่ทางบ้านเตรียมไว้ให้ ซึ่งนิดก็ไปงานแต่งด้วย ส่วนนิดนั้นตอนแรกผมกับนิดคุยกัน นิดบอกว่าเข็ดแล้วกับชีวิตคู่อยากใช้ชีวิตอยู่คนเดียว โดยจะคบกับผมแบบนี้ไปเรื่อยๆ อยากจะเอาก็มาเอากันนิดพูดแบบนั้น ผมเลยตัดสินใจโดยใช้เวลาไม่นานมาอยู่กินกับสาวรุ่นพี่แบบเปิดเผยหลังจากเธอหย่าซึ่งเธอดีใจมากที่ผมทำตามความตั้งใจของเธอและเธอลาออกจากที่ทำงาน มาทำธุรกิจส่วนตัวของทางบ้านเธอเองโดยตัดปัญหาเรื่องลูกของเธอที่จัดให้อยู่โรงเรียนประจำ ก่อนที่จะส่งไปเรียนต่างประเทศ  ส่วนสาวรุ่นน้องตอนแรกผมอยากจะยุติความสัมพันธ์กับเธอปล่อยให้เธอไปหาคนที่เหมาะสมกับเธอมากกว่าผมเพราะผมมั่นใจว่าผมใช้ชีวิตคู่กับเธอไม่ได้แน่นอนเพราะความสัมพันธ์ที่ผ่านมามันเกิดเพราะตัณหาอย่างเดียว และผมก็สารภาพเล่าเรื่องความสัมพันธ์สวาทของผมกับสาวทั้งสามคนทั้งหมด  แต่เธอบอกว่าช่วงนี้เธอยังไม่สนใจใครแต่ถ้าผมว่างและภรรยาผมคือสาวรุ่นพี่ไม่ว่า ก็มาหาเธอได้เพราะเธอติดใจรสสวาทที่ผมป้อนให้เธอมาในช่วง 2-3 ปีนี้ 

 แล้วผมก็ใช้ชีวิตอย่างปกติ ส่วนเรื่องเซ็กส์ของผมกับสาวรุ่นพี่นั้น มันเปลี่ยนไปอีกแบบจากที่ต้องแอบมาเอากันซึ่งมันเติมความตื่นเต้นให้เป็นอย่างดีว่าผมกำลังเย็ดกับเมียคนอื่นอยู่แม้ตอนหลังๆสามีเธอจะรับรู้ มันเปลี่ยนมาเป็นความรู้สึกที่เป็นเจ้าของเต็มที่ทำอะไรก็ได้ไม่ต้องหลบๆซ่อนๆ ตอนแรกๆเราไปเที่ยวมัลดีฟส์เหมือนฮันนีมูนกันเต็มรูปแบบครั้งนี้เราไปแบบไม่มีความทุกข์ใดๆมีแต่ความสุข  ผมเอากับเธอจนระบมไปทั้งคู่ หรือถ้าเป็นที่บ้านคือบ้านที่อยู่กับสามีเก่า ถ้าเราเบื่อบรรยากาศในบ้าน เราจะจูงมือกันมาหาความสุขที่รถ ส่วนนิดนั้นจะมาร่วมให้ผมเป็นสามีด้วยเดือนละ2-3ครั้ง โดยบางครั้งทั้งสองคนก็จะนัดไปเล่นดนตรีไทยกันเอง ตามสัญญาที่คุยกันก่อนแต่งงานว่าผมห้ามหึงเรื่องนี้เพราะตอนนี้เธอถือว่าเป็นการเติมเต็มให้กับชีวิตรักของเรา และเธอก็ปล่อยให้ผมไปเอากับนิดตามสบายบางครั้งถ้าเธอมีประจำเดือนหรือไม่สบายเธอนั่งดูผมเย็ดนิด เหมือนกับผมถ้าไม่มีอารมณ์หรือเหนื่อยจริงๆจะนั่งดูสองสาวนี้ตีฉิ่งกันต่อหน้า รวมให้ถึงเด็กรุ่นน้องบ้างในบางครั้ง ส่วนไก่ถ้าลงมากรุงเทพคนเดียวจะมาค้างกับผมหรือไม่ก็ไปค้างกับนิดสองต่อสองแต่ส่วนใหญ่เราสามคนก็ช่วยกันเติมเต็มให้กับไก่อย่างเต็มที่


*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5082
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ยอมปีนต้นงิ้ว 8 (บทสรุป)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2016, 07:14:07 am »
บทสรุปที่ลงตัวตามหาฝันที่แต่ละคนต้องการ

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3014
 • 988
  • ดูรายละเอียด
Re: ยอมปีนต้นงิ้ว 8 (บทสรุป)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2016, 07:27:04 am »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ mongk

 • Gold Member
 • *****
 • 1373
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: ยอมปีนต้นงิ้ว 8 (บทสรุป)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2016, 07:57:43 am »
จบแบบสุขสันต์ด้วยกันทุกคน ตามที่แต่ละคนชอบ

*

ออฟไลน์ mr.supply

 • Senior Member
 • ****
 • 658
 • 272
  • ดูรายละเอียด
Re: ยอมปีนต้นงิ้ว 8 (บทสรุป)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2016, 10:40:52 am »
สุดยอดมากครับ กำลังลุ้นอยู่ว่าจะจบแบบไหน จะรอติดตามผลงานต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ ff2551

 • Full Member
 • **
 • 219
 • 59
  • ดูรายละเอียด
Re: ยอมปีนต้นงิ้ว 8 (บทสรุป)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2016, 10:53:17 am »
น่าอิจฉาชะมัด ฟินกันทุกคน

*

ออฟไลน์ kabyala

 • Gold Member
 • *****
 • 1318
 • 1047
  • ดูรายละเอียด
Re: ยอมปีนต้นงิ้ว 8 (บทสรุป)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2016, 11:08:19 am »
ชีวิตที่แสนจะน่าอิฉา เกิดมาชาติหนึ่งใครมีโอกาศได้ทำแบบนี้นับว่าไม่เสียชาติเกิดแล้วครับ สุดยอดแล้วไม่ว่าหญิงหรือชาย ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2607
 • 641
  • ดูรายละเอียด
Re: ยอมปีนต้นงิ้ว 8 (บทสรุป)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2016, 02:06:21 pm »
หนามงิ้วคงทิ่มแทงไปอีกนาน แสบ ๆ เสียว ๆ ตลอดเรื่อง ขอบคุณครับ ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ tanee

 • Junior Member
 • ***
 • 428
 • 404
  • ดูรายละเอียด
Re: ยอมปีนต้นงิ้ว 8 (บทสรุป)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2016, 02:59:08 pm »
ชุลมุนกันน่าดู

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5339
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: ยอมปีนต้นงิ้ว 8 (บทสรุป)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2016, 06:18:19 pm »
สุดยอดมากๆเลย น่าอิจฉาสุดๆ 

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3169
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: ยอมปีนต้นงิ้ว 8 (บทสรุป)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2016, 10:45:49 am »
มีมาทำได้จนถึงตอนนี้ ยอมปีนไปเถอะต้นงิ้วน่ะ  หนามมันสั้น..แต่แหลมและคมจริง ๆ

*

ออฟไลน์ MOx

 • Junior Member
 • ***
 • 375
 • 406
  • ดูรายละเอียด
Re: ยอมปีนต้นงิ้ว 8 (บทสรุป)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2016, 05:07:07 pm »
ดีจัง ชีวิตเติมเต็มมากๆ happy สุดๆ / ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ samsung014

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3373
 • 2148
  • ดูรายละเอียด
Re: ยอมปีนต้นงิ้ว 8 (บทสรุป)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 01:05:33 am »
จบลงด้วยความสุขของทุกคน ยินดีด้วยครับ

*

ออฟไลน์ hunsoo

 • Full Member
 • **
 • 113
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: ยอมปีนต้นงิ้ว 8 (บทสรุป)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 07:29:36 am »
สนุกครับได้อารมณ์ แถม Happy Ending

*

ออฟไลน์ tacklove

 • Senior Member
 • ****
 • 863
 • 362
  • ดูรายละเอียด
Re: ยอมปีนต้นงิ้ว 8 (บทสรุป)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 09:46:28 pm »
กว่าจะลงตัวได้นะ เหนื่อยเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ