โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 1 : Rewrite

โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 1 : Rewrite

 • 3 ตอบ
 • 2691 อ่าน
*

ออฟไลน์ KAMM

 • Tiny Member
 • *
 • 1
 • 7
  • ดูรายละเอียด
โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 1 : Rewrite

ณ โรงเรียนชายล้วนแห่งหนึ่ง ในวันเปิดภาคเรียนวันแรกของปีการศึกษา ในวิชา ภาษาอังกฤษ ในห้องเรียนของชั้น ม.4 แห่งหนึ่ง

“สวัสดีค่ะนักเรียน ครูชื่อ สุชาดานะคะ ชื่อเล่นชื่อโจ้ค่ะ ครูพึ่งเข้ามาใหม่นะคะ จะสอนวิชาภาษาอังกฤษให้กับห้องเรานะคะ เอาล่ะค้ะ มาเริ่มบทเรียนกันได้ ^ ^” สิ้นเสียงพูดอันแสนจะหวานจ๋อยของ ครูโจ้ สุชาดา ครูสาววัย 22 ปี ก็ทำให้นักเรียนชายทั้งห้องแทบจะละลาย ทั้งใบหน้าอันสวยคม ที่ถูกตกแต่งด้วยเครื่องสำอางราคาแพง ผมยาวสลวยที่ถูกมัดรวบเป็นหางม้าไปทางด้านหลัง รอยยิ้มมีสเน่ห์ กิริยามารยาทอันงดงาม เรือนร่างสุดแสนเซ็กซี่ ที่ถูกปกปิดด้วย เสื้อเชิ้ตแขนยาวเข้ารูปสีขาว ที่รัดหน้าอกคู่งามขนาดคัพซี ออกมานูนเด่นชัดเจน ไล่ลงมาที่เอวคอดกิ่ว สะโพกอวบอัด ที่ถูกปกปิดด้วย กระโปรงสั้นรัดรูปเลยเข่าสีดำ แค่นี้ใครเห็นแล้วไม่ละลายก็บ้าแล้ว !!!!!!

ครูโจ้นั้นเป็นครูใหม่ของโรงเรียนแห่งนี้ พึ่งจบการศึกษาจากคณะอักษรศาสตร์จากมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งย่านกลางเมืองของไทย ด้วยคะแนนเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง ด้วยการศึกษาที่เธอได้มาจากสถาบันแห่งนี้ ทำให้เธอนั้นงามทุกอย่างไม่ว่าจะทั้งกายและใจ กิริยามารยาท และด้วยคะแนนเกียตรินินยมที่เธอมี กับความสามารถทางด้านภาษาของเธอ ทำให้โรงเรียนชายล้วนแห่งนี้ ไม่ลังเลที่จะรับเธอเข้ามาเป็นคุณครูสอน รร แห่งนี้ และจะให้เธอสอนในระดับชั้น ม.ปลาย ซึ่งเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตนักเรียน และจะเป็นช่วงที่ดีที่สุดในการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยของนักเรียนอีกด้วย

ตลอดทั้งชม.นี้ นักเรียนทั้งห้องนี่แทบจะเงียบกันเลยก็ว่าได้ ด้วยทั้งความงามและความสามารถในการสอนของเธอ เหมือนเป็นมนตร์สะกด ทำให้นักเรียนทั้งห้องเงียบกริบอยู่กับที่ และจ้องเป็นสายตาเดียวกันไปที่ใบหน้าและเรือนร่างของเธอ ซึ่งสามารถเป็นนางแบบได้สบาย แต่เธอกลับเลือกที่จะเป็นครู ทุกอากับกิริยาการเคลื่อนไหวของเธอนั้น ไม่มีตอนไหนที่จะพลาดจากสายตานักเรียนเหล่านี้ไปได้

“เอาล่ะค่ะ วันนี้พอแค่นี้ก่อนนะค่ะ เดี่ยวอาทิตย์หน้าเรามาเจอกันใหม่นะคะนักเรียน ทำการบ้านที่ครูให้ไปด้วยนะ ^ ^”
สิ้นเสียงหวานของคุณครูสาวสวยผู้นี้แล้วเรือนร่างงามก็เดินออกจากห้องไป นักเรียนชายเหล่านี้ต่างรู้สึกเหมือนถูกปลุกจากภวังค์เมื่อครูสาวเดินออกจากห้องไป
“เฮ้ย พวกมึง ครูโจ้โคตรสวยเลยวะ เซ็กซี่มากๆด้วย กูเรียนที่นี่มาหลายปี เจอครูคนนี้นี่แหละที่ว่าสวยที่สุดแล้ว” ไอคิม เด็กนักเรียนคนนึงพูดขึ้น
“กูว่านะ ใช่เลย นมก็ใหญ่สาสๆด้วย แต่งตัวก็ อื้อหือ เห็นแบบนี้ เป้ากูตุงทั้งชั่วโมงเลยวะ”ไอนัท เด็กอีกคนนึงพูดขึ้น
“กลับบ้านวันนี้กูต้องชักว่าวแล้วคิดถึงครูโจ้แน่เลยวะ 55555”สิ้นเสียงพูดของไออ้วน เด็กนักเรียนอีกคน สร้างความเฮฮาของนักเรียนทั้งห้องได้เป็นอย่างดี ไออ้วนนั้น รูปร่างมันอ้วนสมชื่อ แต่ดูจะออกเฮี๊ยวๆหน่อย
ด้วยหลังจากชั่วโมงภาษาอังกฤษของครูโจ้นั้นเป็นช่วงพักรับประทานอาหารกลางวันพอดี ทั้งครูและนักเรียนจึงพากันไปรับประทานอาหารตามกลุ่มของแต่ละคนไป มาที่ห้องน้ำห้องหนึ่ง ชั้นเรียนเดียวกับห้อง ม.4 ที่ครูโจ้สอนไปเมื่อกี๊ มีเสียงดังลั่นมากจากห้องน้ำ
ตั่บ ตั่บ ตั่บ ตั่บ !!!!!!!!!! “อ๊าส์ อ๊าส์ อ๊าส์ !!!!!!!” เสียงเหล่านี้ดังมากจากห้องน้ำห้องนี้ซึ่งเป็นห้องน้ำนักเรียน ซึ่งแน่นอนว่า พวกม.4 ห้องที่ครูโจ้สอนไปเมือ่กี๊ ต่างพากันมาช่วยเหลือตัวเองทั้งสิ้นหลังจากหมดคาบครูโจ้แล้ว
มาที่โรงอาหารครูซึ่งพวกครูของโรงเรียนนี้จะพากันมาทานข้าวเป็นกลุ่มๆ
“โจ้ เป็นไงบ้าง สอนวันแรกที่นี่ โอเคไหม???” เสียงเข้มๆของครูผู้ชายรุ่นพี่คนหนึ่งถามขึ้นมา
“ก็โอเคค่ะพี่โอ นักเรียนน่ารักดีนะคะ ตั้งใจเรียน ฟังโจ้สอนตลอดเลย” ครูโจ้เอ่ยขึ้น
“แรกๆก็งี๊แหละนะโจ้ แต่บอกไว้ก่อนนะ เด็กโรงเรียนนี้เฮี๊ยวเยอะนะโจ้ แต่ส่วนใหญ่จะก็ไม่ค่อยเท่าไรหรอก จะไม่ค่อยนอกลู่นอกทางกัน แต่ใจดีมากก็ไม่ดีนะ ดุบ้างไรบ้าง เดี๋ยวจะคุมไม่อยู่”ครูโอเอ่ยขึ้น
“ค่ะพี่โอ”ครูโจ้ตอบ
ครูโอเป็นครูสอนภาษาอังกฤษเช่นเดียวกับครูโจ้ เป็นครูผู้ชาย รูปร่างหน้าตาค่อนข้างดี พอมีกล้ามเนื้อให้ดูสวยงาม หน้าตาออกตี๋ๆแบบคนจีน ไว้ผมรองทรง เรียกได้ว่าเป็นคนที่หล่อมากคนนึงเลยก็ว่าได้ ครูโอนั้น จบการศึกษาจากโรงเรียนแห่งนี้มา เรียกว่าเป็นศิษย์เก่าก็ว่าได้ และยังจบการศึกษาในด้านเอกภาษาอังกฤษจากมหาวิทยาลัยชื่อดังอีกแห่งของเมืองไทย ด้วยคะแนนเกียรตินิยมอันดับ 1 เช่นเดียวกับครูโจ้ ทำให้โรงเรียนนี้ก็ไม่ลังเลเลยที่จะรับศิษย์เก่าผู้มากด้วยความสามารถคนนี้มาสอน
การเจรจาบนโต๊ะอาหารนั้นเป็นไปอย่างสนุกสนานระหว่างครูหนุ่มสาว ครูโอนั้น ประทับใจครูโจ้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นแล้ว และด้วยเป็นครูหมวดอังกฤษเหมือนกัน ครูโอจึงเข้าหาและทำความสนิทสนมกับครูโจ้ได้ง่ายมาก เรียกได้ว่าครูโอเป็นครูคนแรกในโรงเรียนนี้ที่ครูโจ้รู้สึกสนิทสนมก็ว่าได้
“พี่โอค่ะ คือว่าตอนนี้ใกล้จะได้เวลาสอนโจ้แล้ว โจ้ขอตัวก่อนนะค่ะพี่โอ^ ^”
“จ้ะ เดี๋ยวเจอกันที่ห้องพักครูนะจ๊ะ^ ^”
“ครูโจ้นี่ สวยน่ารักเป็นบ้าเลย ไม่เคยเจอใครที่ถูกใจแบบนี้มานานแล้ว แถมยังเซ็กซี่อีก” ครูโอแอบพูดอยู่ในใจหลังจากครูโจ้เดินสะบัดก้นอันงามงอนออกจากโต๊ะอาหาร และมองก้มอันงามงอนเดินออกจากโรงอาหารครูไป
การสอนของครูโจ้ในชั่วโมงนี้เป็นไปเหมือนอย่างห้องก่อนที่สอนมา ความงามของเธอทำใมห้นักเรียนชายต่างๆพากันรู้สึกราวกับถูกมนตร์สะกด ผ่านไปห้องแล้วห้องเล่า ก็เป็นอย่างนี้หมด การสอนของครูโจ้ในวันนี้ผ่านไปอย่างราบรื่น และหลังจากชั่วโมงของครูโจ้นั้นห้องน้ำแต่ละชั้นนั้นจะเต็มไปด้วยคราบสีขาวขุ่น เกรอะกรังอยู่เต็มชักโครก และตามพื้นห้องน้ำ

“ไอนักเรียนพวกนี้ เจอครูสวยหน่อยไม่ได้ พากันมาชักว่าวทำห้องน้ำเลอะเทอะ เหนื่อยเราอีก”

คำบ่นของลุงหิน ภารโรงเฒ่าวัย 50 กว่าปี หัวล้าน ตัวดำ แต่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ เนื่องจากทำงานหนักมาตลอด ทำงานที่โรงเรียนแห่งนี้มานานกว่า 30 ปี รู้ถึงเหตุการณ์ต่างๆที่ผ่านมาในโรงเรียนแห่งนี้เป็นอย่างดี และเปิดเทอมวันแรกของปีการศึกษานี้ก็ ห้องน้ำแต่ละห้องก็มีแต่คราบขาวขุ่นเต็มไปหมด ลุงหินแกก็พอจะเดาได้ว่า เพราะอะไร ตอนนี้เองอยู่ในช่วงเวลาตอนเย็นหลังเลิกเรียน ซึ่งลุงหินต้องมาทำความสะอาดห้องน้ำต่างๆก่อนที่จะกลับบ้านของตนซึ่งเป็นบ้านพักหลังเล็กๆอยู่หลังโรงเรียน ซึ่งโรงเรียนได้ปลูกบ้านพักไว้ให้พวกภารโรงและยามที่บ้านอยู่ไกล เวลาทำงานจะได้มาทำงานได้สะดวก  เมือลุงหินได้ทำความสะอาดห้องน้ำเสร็จแล้วก็ถูพื้นไปเรื่อยๆตามชั้นต่างๆ จนมาถึงชั้นของห้องพักครูหมวดอังกฤษ ลุงหินก็ถูพื้นไปเรื่อย แถมบ่นไป

“ครูอังกฤษคนใหม่จะสวยกันขนาดไหนนะเนี่ย ไอ้เด็กพวกนี้มันถึงได้แห่กันมาชักว่าวจนเลอะเทอะเต็มห้องน้ำไปหมด”

………………………………..

“โอ๊ย !! ปวดฉี่อะไรอย่างนี้เนี่ย ไม่ไหวแล้ว” เสียงใสๆพึมพำในคอเบาๆ
เรือนร่างงามของครูโจ้เดินอย่างเร่งรีบออกมาจากห้องพักครูหมวดอังกฤษ เพื่อที่จะไปถ่ายเบาในห้องน้ำครู แต่ด้วยพื้นที่ลุงหินพึ่งถูไปนั้นลื่นมาก บวกกับที่ครูโจ้ใส่รองเท้าส้นสูงแล้วรีบเดินอีกจึงทำให้ครูโจ้ถลาลงไปจะล้ม

“ว๊าย !!!”

ในจังหวะที่ครูสาวคนใหม่กำลังจะล้มนั้น ก็พอดีกับที่ไอ้ลุงหินได้ยินและรีบคว้าหมับเข้าประคองร่างงามที่กำลังจะล้ม ไอ้ลุงหินตะลึงกับความงามของครูสาวคนใหม่ มันจ้องที่ใบหน้างามของครูโจ้ตาไม่กระพิบ มันค่อยๆสอดส่ายสายตาสำรวจร่างงามของครูสาว ครูโจ้หน้าแดงซ่านด้วยความเขินอาย ท่อนลำของมันเริ่มแข็งตัวภายใต้กางเกงภารโรง กระกระทำของมันนั้นไวกว่าความคิด มันจัดการรวบร่างงามเข้ามาในห้องน้ำครู และจัดการกดล๊อคประตู

“ว๊ายยยย ลุงคะ จะทำอะไรคะ อย่านะ !!!!!”

อุ๊บบบบบสสสส์ !!!!!!!!!

ไม่ทันได้พูดอะไรมาก ไอ้ลุงหินจัดการประกบปากจูบกับครูโจ้อย่างรวดเร็ว ครูโจ้ถึงกับเบิกตาโพลงด้วยความตกใจ ลิ้นของมันนั้นสอดส่ายเข้าไปทั่วโพรงปากอันหอมหวานของครูโจ้ ครูสาวแทบอาเจียนเมื่อรู้สึกถึงหลิ่นเหม็นสาบในปากของมัน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เนื่องจากถูกไอ้ภาพโรงหื่นประกบปากจูบอยู่อย่างแนบแน่น มันค่อยๆดันร่างงามไปจนติดหนัง มันใช้มือทั้งสองข้างล๊อคข้อมือทั้งสองข้างของครูโจ้ไว้กับผนัง ในขณะที่ยังคงประกบปากอย่างเร่าร้อนอยู่กับครูสาว นางฟ้าคนใหม่ ประจำโรงเรียนแห่งนี้ มันค่อยๆเนื่อนหน้าของมันลงมาซุกไซร้ความหอมหวานจากซอกคออันขาวผ่องของครูสาว

“อาสส์ อ๊ะ อาสส์ อย่าค่ะ โจ้เสียววว อย่านะ !!!”

ไอ้ลุงหินไม่สนใจอะไร ยังคงซุกไซร้ซอกคอครูสาวอย่างอเร็ดอร่อย มันไล้เลียไปจนซอกคอทั้งสองข้างของคณูโจ้เปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายของมัน

“ได้ยินแต่คำร่ำลือ ว่าครูคนใหม่นั้นสวยอย่างนั้น สวยอย่างนี้ ทำเอาจนไอ้พวกเด็กบ้ากามแห่กันมาชักว่าวจนเหนียวเหนอะเต็มห้องน้ำ วันนี้มาเห็นตัวจริงแล้ว สวยสมคำร่ำลือจริงๆเลยนะ วันนี้มาเป็นยของไอ้หินเถอะนะ คุณครูคนสวยยย หึๆๆๆๆๆ”

“ว๊ายยยยยยย อย่าค่ะลุง อย่า ทำแบบนี้ โจ้เสียวว อ๊ะๆๆๆๆ!!!!!!”

ครูโจ้ร้องออกมาอย่างตกใจ เมือ่ไอ้ลุงหินจัดการสอดมือขงวาเข้าไปใต้กระโปรงของเธอ และคว้าหมับเข้าไปที่เนินสวาทอวบอูม ที่ถูกปกปิดภายใต้กางเกงในลายลูกไม้สีขาว มันบีบบี้จุดสวาทของครูสาวอย่างชำนาญ จนครูสาวถึงกับหน้าแดงด้วยความเสียวซ่านอย่างบอกไม่ถูก

“อ๊ะๆๆๆ อย่าค่ะ ลุง โจ้เสียวว อ๊ะๆๆๆๆๆ !!!!!!!”

ปากบอกว่าอย่า แต่ร่างกายน่ำสิ ครูสาวกลับแอ่นร่างงาม ส่ายเอวอย่างเสียวซ๋าน รับการบีบบี้รูสวาทจากไอ้ลุงหิน ภารโรงตัวแสบ ตอนนี้มือซ้ายของมัน ค่อยๆจัดการ ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของครูโจ้ออกทีละเม็ด ร่างงามพยายามจะขัดขืน แต่ไร้ผลเมื่อไอ้ลุงหินบีบบี้เนินสวาทของครูโจ้แรงขึ้นเรื่อยๆ เรี่ยวแรงในการขัดขืนของเธอก็ค่อยๆอ่อนลง มันค่อยๆปลดกระดุมทีละเม็ดอย่างช้าๆ .....................

เม็ดที่  1 ................................................

..............................................................................

เม็ดที่  2   ……………………………………

..........................................................................

เม็ดที่  3  .........................................

...............................................................

เม็ดที่  4  .............................................

........................................................................

มันค่อยๆถอดไปเรื่อยๆ จนมํดสุดท้าย มันค่อยๆแหวกสาบเสื้อเชิ้ตทั้งสองข้างของครูโจ้ออกจากกัน มันถึงกับเบิกตาโพลงกับภาพเบื้องหน้าที่มันได้เห็น เต้านมคู่งามขาวผ่องขนาดคัพซี บดเบียดกันอยู่ภายใต้ยกทรงแบบครึ่งเต้าลายลูกไม้สีขาว ช่างเย้ายวนสายตาไอ้ภารโรงหื่นยิ่งนัก

“โอ้โหหหห นมสวยอะไรอย่างนี้ ครูคนสวยยย ไอ้หินขอกินนมหน่อยนะจ๊ะ !!!!!!”
“ว๊ายยย อย่าค่ะลุง อย่าทำแบบนี้ อ๊ะๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!”

เสียงร้องห้ามของครูโจ้หาได้มีผลกับไอ้ภารโรงตัวแสบไม่ เมื่อมันจัดการซุกไซร้ใบหน้าเข้าไปที่เต้านมคู่งามอย่างสนุกสนาน พร้อมกับมือทั้งสองข้างที่สลับกันบีบบี้เต้านมคู่งามอย่างเมามันส์ มันค่อยๆแหวกยกทรงตรงส่วนที่ปิดหัวนมทั้งสองข้างของเธอออกอย่างช้าๆ หัวนมเม็ดน้อยๆสีชมพูสองเม็ด ได้ออกมาทักท่ายแก่สายตาไอ้ภารโรงหื่น มันถึงกับเบิกตาโพลงกับภาพที่ได้เห็น

“โอ้โหหหห หัวนมสีชมพูด้วยยยย เป็นแบบนี้ ไอ้หินขอกินให้สะใจเลยนะ ฮ่าๆๆๆๆๆ !!!!!!!”
“ว๊ายยยยๆๆๆๆ ยอ่าค่ะลุงง อย่าเลียยย อย่าทำแบบนี้ อย่ากัด โจ้เก็บบบ อ๊ะๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!”

ไอ้ลุงหินไม่สนใจอะไร จัดการไล้เลียหัวนมเม็ดน้อยๆสีชมพูทั้งสองเม็ดอย่างอเร็ดอร่อย มีบางจังหวะที่มันขบกันเบาๆด้วยความหมั่นเขี้ยว และค่อยๆปล่อยออกมา และไล้เลียเบาๆอย่างนุ่มนวล ทำเอาครูสาวถึงกับเสียวจนหน้าแดงซ่าน แขนน้อยๆทั้งสองข้างของเธอที่ตอนแรกพยายามปัดป้อง ดันหัวมันออกไป ตอนนี้กลับกอดหัวไอ้ลุงหินไว้แนบแน่น และแอ่นอกหามัน ราวกับว่าไม่อยากให้มันหยุดดูดเลียหัวนมเม็ดน้อยๆของเธอ มือข้างขวาของมันจัดการสอดเข้าไปใต้กระโปรงของครูโจ้อีกครั้ง มันจัดการแหวกกางเกงในของครูโจ้ออก และค่อยๆพยายามสอดนิ้วเข้าไปในรูสวาทของเธอ

“โอ้โหหหหห ยังแน่นๆอยู่แบบนี้ ยังซิงอยู่ใช่มั๊ยจ๊ะ มามะ วันนี้เดี๋ยวลุงจะเปิดซิงเองนะจ๊ะคนสวยยยยย !!!!!!”
“ว๊ายยยยย อย่าค่ะลุง ยอ่าสอดเข้าไป โจ้ เสียววว อ๊ะๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

เมื่อสอดนิ้วเข้าไปแล้วมันรู้โดยทันทีว่า ครูโจ้คนสวยนี้ยังบริสุทธิ์อยู่ เนื่องจากรูสวาทของเธอนัดตอดรัดนิ้วชี้ข้างขวาของมันจนแทบขาด แต่มันก็ไม่สนใจ พยายามสอดเข้าสอดออกเรื่อยๆ จนมีล้ำใสๆออกมาหล่อลื่นให้นิ้วของมันทำงานง่ายขึ้น

“อะๆๆๆๆ ลุง อย่าค่ะ โจ้เสียววว อย่าค่ะลุงงงง อ๊ะๆๆๆ อ๊าสส์ !!!!!!!”

ลุงสินสอดนิ้วเข้าออกรูสวาทครูโจ้แรงขึ้นเรื่อยๆ ครูสาวเสียวจนหน้าแดงซ่าน ลุงหินจัดการประกบปากกับครูสาวอีกครั้ง คราวนี้ครูสาวอ้าปากรับการจูบอย่างเร่าร้อนกับไอ้ถภารโรงหื่น มันแลกลิ้นกับเธออย่างอเร็ดอร่อย นิ้วกลางของมันเริ่มค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปช่วยนิ้วชี้ทำงานในรูสวาทของเธอ ร่างงามส่ายไปมาอย่างเสียวซ่าน ตอนนี้รูสวาทของเธอเริ่มคลายจากความเจ็บปวด ครูโจ้เสียวขึ้นเร่าอยๆ ไอ้ลุงหินจัดการเพิ่มนิ้วนางสอดเข้าไปในรูสวาทของครูสาว นิ้วทั้งสามนิ้วช่วยกันทำงานอย่างต่อเนื่องในถ้ำพรหมจรรย์ของครูโจ้ จนกระทั่ง !!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ลุงขา แรงอีกกกค่า โจ้ จะ ไม่ ไหวววว แล้วววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ร่างงามสั่นระริก รูสวาทครูสาวตอดนิ้วไอ้ภารโรงหื่นอย่างแนบแน่น น้ำแห่งความสุขเริ่มไหลออกมาชโลมนิ้วทั้งสามของไอ้ภารโรงหื่น ไอ้ลุงหินจัดการแช่นิ้วของมันจนถึงน้ำแห่งความสุขหยดสุดท้าย

พล๊อกกกก !!!!!!!!!

มันจัดการถอนนิ้วของมันออกมา ครูสาวยืนหอบอย่างเหนื่อยอ่อน ร่างงามพยุงตัวเองไม่ไหวจนแทบล้ม แต่ไอ้ลุงหินยังคงพยุงร่างงามเอาไว้ มันดันร่างงามจนติดกำแพงอีกครั้ง

“พร้อมรึยังครับ คุณครูคนสวยยย เดี๋ยวไอ้หินจะพาขึ้นสวรรค์เดี๋ยวนี้แหละจ้ะ ทนเจ็บนิดนึงนะ !!!!!”
“อย่าค่ะ ลุงขสา อย่าค่ะ ว๊ายยยยยยยย !!!!!!!!!!!”

 แล้วมันก็จัดการควักท่อนลำขนาดใหญ่กว่า  10 นิ้วของมันออกมา แถมโดยรอบยังมีเม็ดตะปุ่มตะป่ำ ถึง 5 เม็ดด้วยกัน เมื่อครูโจ้เห็นท่อนลำขนาดยักษ์ของมัน เธอถึงกับหน้าตาเหยเกด้วยความขยะแขยง และรู้สึกกลัว แค่นิ้วของไอ้ลุงหินสอดเข้าไปในรูพรหมจรรย์ของเธอ ยังเสียวสะท้านขนาดนี้ หากท่อนลำฝังมุกขนาดนี้ สอดเข้าไปละก็ รูพรหมจรรย์ของเธอไม่ถึง
กับฉีกขาดเลยเหรอออ มันค่อยๆจ่อท่อนลำขนาดยักษ์ของมันเข้ากับปากรูสวาทของครูโจ้อย่างช้าๆ ครูโจ้พยายามดิ้นหนีแต่ก็ถูกไอ้ลุงหินล็อคร่างงามไว้ไม่ให้ขัดขืนอะไรได้

“อย่าค่ะ ลุงหิน อย่า ค่ะ ว๊ายยยยยยยย !!!!!!!!!”
 
.................................
.................................
.............................
...............................
.............................
.......................
.....................
......................
............................
..........................
..............................


ก๊อกกกๆๆๆๆๆๆๆๆ

“โจ้จ๊ะ ทำอะไรอยู่เนี่ย นานจังเลย เป็นอะไรรึป่าว เดี๋ยวพี่จะกลับบ้านแล้วนะจ๊ะ” ครูโอมาเรียกเพื่อนร่วมงานครูสาวคนใหม่ที่หน้าห้องน้ำหญิง เนื่องจากเขาเห็นว่า เธอเข้าห้องน้ำนานผิดปกติ และเขาได้นัดกับเธอไว้ว่าจะกลับบ้านด้วยกัน ทันใดนั้นที่ได้ยินเสียงของครูโอดังมา

พลัก !!!!!!!!!

“โอ๊ยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!”

ครูโจ้ใช้เรี่ยวแรงที่เหลือผลักจนไอ้ลุงหินกระเด็นหัวไปชนผนังห้องน้ำอีกฝั่ง จนมันถึงกับหยุดนิ่งไปพักหนึ่งด้วยตความเจ็บปวด ครูโจ้อาศัยจังหวะที่ไอ้ลุงหินกำลังเจ็บอยู่นั้นรีบแต่งตัวอย่างลวกๆ แล้วก็รีบออกจากห้องน้ำโดยพลัน

“โถ่โจ้ พี่ก็นึกว่าเป็นอะไรไป หายไปนานแบบบนี้พี่เป็นห่วงนะรู้มั๊ย”ครูโอพูดเสียงอ่อนเสียงหวานกับครูโจ้ โดยไม่รู้เลยว่าครูโจ้นั้นพึ่งจะผ่านอะไรมา

“ค่ะพี๋โอ พอดีโจ้ปวดท้องมากเลยอ่ะค่ะ ก็เลยไม่ได้ตอบพี่โอไป ขอโทษด้วยนะคะ เดี๋ยวไปเก็บของที่ห้องพักครูแล้วกลับบ้านกันเถอะค่ะพี่โอ”

“บ้านโจ้อยู่แถวไหนจ๊ะเนี่ย นี่ก็เย็นมากแล้ว เดี๋ยวไปกินข้าวกันมั๊ย พี่หิวมากแล้วนะ เดี๋ยวมื้อนี้ พี่เลี้ยงเอง ถือว่าต้อนรับสมาชิกใหม่ของหมวดอังกฤษ”ครูโอพูดพลางส่งสายตามองครูโจ้อย่างที่ใครเห็นก็แทบละลาย

“จะดีเหรอค่ะพี่โอ โจ้ต้องเลี้ยงขอบคุณพี่โอต่ะหากล่ะค่ะ ที่พี่โอมาช่วยโจ้เอาไว้ .....” ครูโจ้รีบหยุดพูดเมื่อรู้ตัวว่าหลุดปากพูดอะไรออกไป ใช่แล้ว ครูโจ้จะพูดว่า ขอบคุณครูโอมากที่ช่วยเธอจากการข่มขืนของไอภารโรงเฒ่าหื่นกาม ที่มันทำให้เธอมีอารมณ์ร่วมไปกับมันด้วยถ้าครูโอไม่มาเรียกเธอ ป่านนี้เธอคงไม่รอดจากเงื้อมมือมันไปแล้ว ครูโอสงสัยเนื่องจากเสียงพูดของครูโจ้ดูตื่นเต้นมาก

“ช่วยโจ้เรื่องอะไรจ๊ะ พี่ยังไม่ได้ช่วยอะไรโจ้เลยนะ”

“อ่อ ขอบคุณที่พี่โอช่วยโจ้ในเรื่องการทำงานต่างๆที่นี่ไงคะ ที่คอยแนะนำสิ่งต่างๆให้โจ้ ถ้าไม่ได้พี่โอ โจ้คงจะงงน่าดูเลยนะคะเนี่ย โจ้พึ่งจบมาใหม่ยังไม่มีประสบการณ์ทำงานด้วย”ครูโจ้ตอบไปในแบบที่คิดคำตอบสดๆกันเลยทีเดียว เพราะถ้าหลุดปากเรื่องลุงหินไปละก็ คงจะไม่ดีแน่

“แหมจ้ะได้ โจ้เลี้ยงพี่ก็ได้นะจ๊ะ ไปกันเถอะจ๊ะ พี่หิวแล้ว แล้วเดี๋ยวพี่ไปส่งโจ้ที่บ้านนะจ๊ะ”

“ค่ะพี่โอ เดี๋ยวโจ้ไปเก็บของก่อนนะคะ”
ครูโจ้เดินไปเก็บข้าวของออกมาจากห้องหมวดอังกฤษเรียบร้อยแล้วก็เดินไปที่จอดรถขึ้นรถครูโอที่จะขับพาไปกินข้าวด้วยกัน ครูโจ้คิดถึงเรื่องที่ผ่านมาในวันนี้ เธอทั้งชอบและไม่ชอบอย่างบอกไม่ถูก ด้วยการถูกเลี้ยงมาแบบกุลสตรี แต่เหตุการณ์วันนี้ที่เธอเจอ ในการทำงานวันแรกที่โรงเรียนแห่งนี้ ทำให้เธอได้รับรู้ถึงความรู้สึกในอีกด้านของเธอ ที่เธอไม่เคยสัมผัส  แต่ด้วยการที่ครูโอชวนเธอคุยอยู่บ่อยๆนั้น ทำให้เธอหยุดคิดเรื่องลุงหินไป ครูโจ้ยังรู้สึกดีอีกด้วย ที่เพื่อนรุ่วมงานของเธออย่างครูโอนั้น มีมนุษยสัมพันธ์ดี คอยชวยเหลือเธอตลอดวันแรกที่ทำงานที่โรงเรียนแห่งนี้ และยังได้ช่วยเหลือเธออย่างมากด้วยให้เธอรอดพ้นจากการสูญเสียพรหมจรรย์ 555555  ครูโอสตาร์ทรถ ออกจากโรงเรียนแห่งนี้ พาครูสาวสวยไปทานข้าวเย็นด้วยกัน

 ตัดมาที่อาคารเรียนห้องน้ำห้องที่ลุงหินเกือบจะพิชิตพรหมจรรย์ครูโจ้ได้นั้น ไอ้ลุงหินค่อยๆลกขึ้นมา พร้อมกับจับหัวของมันตรงที่ไปชนกับผนังเมื่อกี๊นี้

“ หึหึหึหึ ครูโจ้คนสวย แสบไม่เบาเลยนะ วันนี้โชคดีรอดไปนะ แต่พรุ่งนี้ !!!!!!!!! ยังไงก็ไม่รอดควยไอ้หินแน่ 5555555555 !!!!!!”


..................................................................................................

…………………………………….. โปรดติดตามตอนต่อไป .......................................................

ปล.เขียนแต่ละทีน้ำแทบพุ่ง กว่าจะเสร็จแต่ละตอนเสียไปหลายน้ำ ขอคอมเม้น หรือคำขอบคุณสักนิดเพื่อเป็นกำลังใจในการเขียนต่อๆไป สักนิดก็ยังดีนะคร้าบบบบบบบ ขอบคุณที่ติดตามคร้าบบบบบบบบ

^____^


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 16, 2016, 12:52:50 am โดย KAMM »

*

ออฟไลน์ ัuffa555

 • Senior Member
 • ****
 • 721
 • 494
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 1 : Rewrite
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2016, 11:00:00 am »
สู้ๆนะครับ  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4031
 • 1849
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 1 : Rewrite
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2016, 06:04:58 pm »
สนุกมากครับรีใหม่กระชับ

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Gold Member
 • *****
 • 1190
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 1 : Rewrite
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2016, 04:42:48 pm »
เรื่องนี้อ่านแล้วอ่านอีกหลายรอบ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ