น้องผิง ตอนที่ 15 – น้องขวัญ

น้องผิง ตอนที่ 15 – น้องขวัญ

 • 165 ตอบ
 • 29896 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28602
  • ดูรายละเอียด
น้องผิง ตอนที่ 15 – น้องขวัญ
« เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 06:34:29 am »
น้องผิง ตอนที่ 15 – น้องขวัญ
.....................................


      "อ้าว เต้ยไปไหนแล้วล่ะ"

      น้องผิงเด็กสาวหุ่นน่าฟัดเมียวัยเด็กของผมถามด้วยความสงสัย เธอเดินขึ้นมาจากทะเลแล้วมองซ้ายมองขวารอบหนึ่ง เธอหันไปถามขวัญซึ่งกำลังนั่งหน้าแดงตาเคลิ้มจนเธอสะดุ้ง นั่นเพราะขวัญเพิ่งจะได้เห็นฉากรักระหว่างผมกับเต้ยไปหมาด ๆ เด็กสาวไร้เดียงสาอย่างขวัญก็เลยดูจะยังเหม่อลอยอยู่สักหน่อย

      "... เอ่อ ... เต้ยขอตัวไปนอนพักน่ะ สงสัยจะดื่มมากไป"

      ขวัญนิ่งไปครู่หนึ่งก่อนจะหลบสายตามองไปทางอื่นแล้วพูดโกหกกลบเกลื่อน ดูเหมือนจะยังดีที่ผิงไม่ได้แสดงท่าทีติดใจอะไร นอกจากเดินพาสองเต้าขนาดล้นทะลักในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วมานั่งยั่วสายตาผมที่ด้านข้าง ส่วนสไปร์ทที่เดินตามมาห่าง ๆ นั้นไม่ได้พูดอะไรสักคำ เธอแค่ยิ้มกริ่มระริกระรี้แปลก ๆ เมื่อไม่เห็นเต้ยอยู่ตรงนี้ด้วย      ผมโล่งใจได้พักหนึ่งก็เริ่มสะกิดใจขึ้นมา ผิงดูจะนิ่งเกินไปสักหน่อย ถ้าอยู่ในสถานการณ์แบบนี้เธอจะระแวงบ้างก็ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่นี่เธอดูจะนิ่ง ๆ ทั้งที่ปกติแล้วเธอจะเป็นเด็กฉลาดรู้ไส้รู้พุงผมตลอดเวลา อย่างน้อยถ้าเธอแสดงท่าทีสงสัยซักไซร้อะไรบ้างผมก็ยับว่าเป็นเรื่องปกติ แต่ว่านี่เธอนิ่งเกินไป เงียบเกินไปจนน่ากลัว

      ความสงสัยทำให้ผมเริ่มขบคิด อะไรบางอย่างทำให้ผมเชื่อว่าผิงน่าจะรู้เรื่องที่สไปร์ทแอบทำอยู่ ดีไม่ดีเธออาจจะรู้เห็นเป็นใจเสียด้วยซ้ำ เพราะเธอไม่ได้แสดงท่าทีหงุดหงิดไม่พอใจอะไรออกมาเลยสักนิด ทั้งที่หากเธอไม่ชอบก็ต้องมีการแสดงออกมาบ้าง ... ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ว่าเธอเจตนาปล่อยให้ผมเล่นสนุกกับเพื่อนของเธอ หรือในอีกแง่ก็คือเธอปล่อยให้เพื่อนของเธอได้มีประสบการณ์เสียว ๆ กับผมนั่นเอง

      พอลองคิดไปคิดมามันก็ย้อนแย้งกันพอสมควร เพราะก่อนหน้านี้สไปร์ทเพิ่งจะลองทดสอบผมตอนอยู่กรุงเทพ และผิงก็ดูจะแสดงท่าทีดีใจที่ผมไม่งาบสไปร์ทในตอนนั้น แล้วทำไมตอนนี้เธอถึงจะเปลี่ยนใจให้ผมงาบเพื่อนของเธอได้ และทำไมเธอจึงยอมให้เพื่อนของเธอมาเที่ยวทะเลได้ ทั้งที่มันมีความเสี่ยง และยังขัดขวางบรรยากาศโรแมนติกของเราสองคนอีกต่างหาก

      ยิ่งผมพยายามคิดหาคำตอบ ผมก็ยิ่งสับสนเดาใจผิงไม่ถูก จนกระทั่งเมื่อผมลองคิดย้อนกลับไปตั้งแต่แรก หากว่าน้องผิงเจตนาให้ผมมีอะไรกับเพื่อนของเธอตั้งแต่แรกอยู่แล้วล่ะ จากข้อสันนิษฐานนี้ทำให้สามารถอธิบายได้ว่า เหตใดสไปร์ทซึ่งมีนิสัยตรงไปตรงมาจึงได้ยอมรับเงินผมแล้วขายเพื่อน ซึ่งถือว่าขัดกับนิสัยของเธอ ดังนั้นมีความเป็นไปได้สูงว่าสไปร์ทไม่ได้คิดจะทดสอบผม แต่เจตนาอ่อยผมตั้งแต่แรกแล้ว พอผมให้เงินไปล่อเธอก็เลยกลายเป็นได้เงินไปฟรี ๆ จนยิ้มน้อยยิ้มใหญ่แบบตอนนี้

      "ขอบใจนะที่ปล่อยให้ได้เล่นสนุกกับเพื่อน ๆ ของผิง แต่จริง ๆ ไม่ต้องวางแผนกันซับซ้อนขนาดนี้ก็ได้นะ แค่บอกเฉย ๆ ก็จัดให้แล้ว"

      ผมยื่นหน้าไปกระซิบที่ข้างหูผิงเบา ๆ เพื่อหยั่งเชิงดูว่าที่แท้แล้วเธอคิดยังไง ถ้าผมเข้าใจผิดก็แล้วไป แต่ถ้าผมเข้าใจถูกก็จะได้หายสงสัย และพอได้เห็นปฏิกิริยาของเธอผมก็เริ่มแน่ใจว่าผมคิดไม่ผิด เพราะเธอเชิดปากน้อย ๆ ใส่ผม แล้วหยิกแขนผมเบา ๆ พร้อมกับกระซิบตอบ

      "ฮึ นึกว่าจะโดนเด็กหลอกซะจนหน้ามืดตามัวซะแล้ว พี่ทำกับเต้ยไปแล้วล่ะซิท่า แต่หนูปล่อยให้เฉพาะคืนนี้หรอก ถ้าแอบไปทำอะไรกันวันหลังแล้วไม่บอก หนูจะแอบไปทำกับคนอื่นบ้าง"

      "ก็เมียปล่อยให้ขนาดนี้ก็ต้องเล่นไปตามเกมซิ เมียคนนี้น่ารักที่สุดในโลกเลย งั้นเดี๋ยวผิงช่วยแกล้งเป็นยังไม่รู้เรื่องก่อนนะ จะได้เล่นสนุก ๆ ตื่นเต้นกับอีกสองสาวที่เหลือ"

      ผมหอมแก้มเธอฟอดใหญ่และพูดกระซิบไม่ให้ใครได้ยินเช่นเดิม ท่าทางของเธอยิ้ม ๆ เหมือนจะดีใจที่ผมมีสติรู้ทันแผนการณ์ ส่วนผมนั้นเพิ่งรู้สึกโล่งอกที่ไม่โง่โดนสไปร์ทหลอกจนหัวหมุน เด็กพวกนี้นอกจากจะแก่นเซี้ยวแล้วยังร้ายลึกกันเสียด้วย ตอนนี้ผมเลยต้องพยายามพูดให้ผิงเข้าใจว่าผมรู้มาสักระยะแล้ว ผมเลยจัดการเต้ยซะ แบบนี้จะดูดีกว่าแอบไปทำกับเต้ยทั้งที่ยังไม่รู้ว่าเป็นแผน

      เรากระซิบกระซาบคุยกันอีกครู่หนึ่ง ซึ่งก็ไม่ได้มีอะไรน่าสงสัยเพราะเราสองคนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันอยู่แล้ว อย่างน้อยสไปร์ทกับขวัญที่นั่งอยู่ใกล้ ๆ ก็น่าจะยังไม่รู้ตัวว่าผมรู้ทันแผนปั่นหัวของพวกเธอหมดแล้ว

      "เล่นกันต่อเลยมั้ยจ๊ะ เผื่อผิงจะได้ลงไปแช่น้ำทะเลอีก"

      "ไม่เอาแล้วย่ะ ถ้าเธออยากเล่นก็เล่นกับขวัญสองคนไปเลย"

      "อ้าว เบื่อซะแล้ว งั้นเล่นอะไรกันต่อดี"

      "เราขอนอนพักสายตาแวบหนึ่ง เริ่มเมาแล้วเนี่ย พวกเธอจะเล่นอะไรก็เล่นไปเลยตามสบาย"

      สไปร์ทกับผิงคุยกันเรื่องหาอะไรเล่นฆ่าเวลาใหม่ ส่วนขวัญนั้นดูจะนิ่ง ๆ หน้าแดง ๆ และแอบหันมามองผมเป็นระยะ ซึ่งถ้าผมคาดไม่ผิด ผมเชื่อว่าขวัญน่าจะดูผมเอากับเต้ยจนมีอารมณ์และอยากปลดปล่อยพอสมควรแล้ว

      สุดท้ายน้องผิงก็พูดตัดบท เธอพูดจบก็ฟุบหน้าลงไปนอนบนโต๊ะทำท่าเหมือนกำลังเมา แต่ผมรู้ว่าเธอไม่ได้เมา เธอแค่อยากเปิดโอกาสให้ผมได้ทำเรื่องตื่นเต้นเท่านั้น

      ตอนนี้ผมแอบหันไปสบตากับสไปร์ทและขวัญ ขวัญหน้าแดงก่ำ เธอมองผมแล้วหลบตา จากนั้นก็กลับมามองผมใหม่ ผมคิดว่าขวัญคงถึงเวลาที่ชะตาหอยจะขาดแล้วล่ะ ผมเลยลุกขึ้นแล้วกวักมือเรียกขวัญให้เดินตามผมไปข้างในบ้าน ส่วนสไปร์ทผมทำสัญญาณมือบอกให้เธอนั่งเฝ้าน้องผิงเอาไว้ก่อน

      ขวัญเดินตามผมเข้าไปในบ้านด้วยท่าทีกล้า ๆ กลัว ๆ แต่ก็ไม่ได้มีท่าทีต่อต้านขัดขืนอะไร สุดท้ายผมเลยจูงมือเธอเดินเข้าไปในห้องครัวได้สำเร็จ และเหตุผลที่ผมเลือกห้องครัวเป็นสถานที่ประกอบกิจกาม ก็เพราะว่าห้องครัวมีหน้าต่างมองออกไปเห็นน้องผิงกับสไปร์ท

      ผมกดปิดไฟในห้องครัวแล้วพาขวัญไปยืนตรงหน้าอ่างล้างจาน ตรงนั้นแหละที่มีหน้าต่างมองออกไปเห็นด้านนอกได้ แต่ถึงจะปิดไฟก็ไม่ได้หมายความว่าจะมืดจนมองอะไรไม่เห็น เพราะยังมีแสดงจากด้านนอกที่สาดลอดหน้าต่างเข้ามา ตอนนี้ผมก็เลยยืนมองเด็กสาวในชุดว่ายน้ำสีน้ำเงินเข้มด้วยอารมณ์หื่นกาม

      “พี่จะทำอะไรขวัญคะ”

      น้องขวัญเด็กเรียนคล้ายจะรู้ว่าบรรยากาศเป็นใจ เธอหน้าแดงก่ำพูดออกมาด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกัก เธอไม่กล้ามองหน้าผม แต่เธอก็ไม่ได้แสดงท่าทีต่อต้านหรือหลบหนีไปไหน ตอนนี้เธอก็เหมือนสมันน้อยที่รอให้ผมเชือดเท่านั้น

      "พี่จะทำให้ขวัญมีความสุขเหมือนเต้ยไง ขวัญสวย แล้วก็หุ่นดีจัง  สวยเหมือนพวกดารานางแบบเลย พี่เห็นขวัญทีแรกก็ควยโด่เลย"

      ผมพูดชมเอาใจพร้อมกับขยับประกบเข้าไปโอบแขนกอดเธอเอาไว้จากด้านหน้า เด็กสาวที่ยังไม่ประสีประสาถึงกับตัวเกร็งสั่นสะท้านอยู่ในอ้อมกอดของผม เธอไม่พูดอะไรตอบผม และไม่มีปฏิกิริยาตอบรับอะไรนอกจากยืนตัวเกร็งแข็งทื่อเหมือนท่อนไม้ แต่ไม่มีปัญหาอะไรเพราะว่านี่เป็นปฏิกิริยาตามปกติของเด็กสาวที่ยังใหม่สดซิงอยู่แล้ว

      "อุ๊ย อย่าค่ะ อืม อย่านะ ขวัญยังไม่เคย อือ"

      ขวัญส่งเสียงอุทานออกมาเบา ๆ เมื่อผมตะปบสองมือลงไปลูบไล้ที่สะโพกสวยน่าฟัดและท่อนขาที่นุ่มนิ่ม แน่นกระชับ ดูเหมือนจะเป็นอย่างที่คิด ขวัญดูจะชอบเล่นกีฬาพอสมควรกล้ามเนื้อจึงแน่นกระชับกว่าคนอื่นเล็กน้อย และสะโพกของเธอมันก็ช่างผึ่งผายน่าตีเสียจนเกือบเผลอสะบัดมือฟาดใส่เข้าให้ ตอนนี้ในหัวผมมีแต่จินตนาการตอนกำลังกระแทกใส่สะโพกงามงอนของเธออย่างเมามัน
“ยังไม่เคยก็ลองเสียซิ รับรองว่าขวัญจะติดใจ ต้องมาให้พี่เย็ดบ่อย ๆ รับรองได้เลย”

      ผมกอดเธอไว้แล้วใช้เวลาค่อย ๆ นวดค่อย ๆ คลึงสะโพกกับสองขาของเธอด้วยความใจเย็น ไม่นานนักท่าทีเครียดเกร็งของขวัญก็เริ่มผ่อนคลายลง เธอซบหน้าลงบนแผงอกผมแล้วเริ่มหอบหายใจกระเส่ามีอารมณ์ร่วม ซึ่งความจริงเธอเองก็คงจะอยากลองอยู่แล้วด้วยตั้งแต่แรก แถมเมื่อกี้ได้เห็นผมจัดหนักใส่เต้ยไปหนึ่งยก ถ้าขวัญจะยอมก็คงไม่แปลกอะไร

      "อย่าค่ะ ... เดี๋ยวผิงเห็นเข้า ... อืม ... ไปห้องนอนดีกว่านะ"

      ขวัญพยายามฝืนตัวมองออกไปทางหน้าต่างแล้วส่งเสียงห้ามผมเอาไว้ แต่ผมไม่สนใจเพราะกำลังตื่นเต้นเต็มที่ ผมจัดการปลดบิกินี่สีน้ำเงินเข้มชิ้นบนออกอย่างรวดเร็วจนสองเต้าขาวเนียนเด้งดึ๋งออกมาในความมืด เด็กสาวส่งเสียงร้องออกมาเบา ๆ ด้วยความตกใจ เธอพยายามรีบเอามือมาปิดบังสองเต้าเอาไว้ แต่ว่าผมไวกว่าเยอะ
“ทำตรงนี้แหละ จะได้เห็นไง เผื่อผิงตื่นเราจะรู้ทัน”

      ผมยกเหตุผลมาแถกันดื้อ ๆ ผมเดินหน้าดันร่างเล็กกะทัดรัดของขวัญไปจนแผ่นหลังเธอชนกับขอบอ่างล้างจาน จากนั้นก็ก้มหน้าซุกลงไปที่กลางร่องนม ส่วนมือทั้งสองข้างนั้นขยับมาขยำขยี้เคล้นคลึงทรวงเต้าเต่งขนาดพอดีมือของขวัญ เด็กสาวถึงกับตัวกระตุกเฮือกสะท้านแล้วส่งเสียงครางออกมาตอนที่ผมอ้าปากงับ แล้วดูดเต้าของเธอ

      นมของขวัญสวยน่าฟัดมากทีเดียว นุ่มเด้งกระชับ ถึงจะไม่ใหญ่โตแบบน้องผิง กับน้องเต้ย แต่ก็ถือว่าไม่เลวทีเดียวถ้าเทียบกับเด็กสาวในวัยเดียวกัน แต่ที่โดดเด่นกว่าก็คือกล้ามเนื้อของขวัญแน่นกระชับกว่าพอสมควร ดูเหมือนว่าเธอจะออกกำลังเล่นกีฬาบ่อยกว่า

      "ขวัญรู้ตัวหรือเปล่า นมขวัญสวยมาก ทั้งหอมทั้งหวาน ใครได้เป็นแฟนคงต้องขอดูดนมทั้งวันแน่เลย"

      "สะโพกขวัญก็สวย หุ่นแม่พันธุ์ชัด ๆ ใครก็ต้องอยากได้เป็นเมียกันทั้งนั้นแหละ"

      ผมอ้าปากพูดชมเธอเป็นระยะ แล้วก็กลับไปก้มหน้าก้มตาดูดนมเธอต่อ ผู้หญิงก็แบบนี้ล่ะครับ อย่างน้อยถ้าชมเธอ ยกให้เธอเป็นคนพิเศษ เธอก็จะยินดีและทำอะไรพิเศษให้คุณเป็นการตอบแทน โดยเฉพาะกับเด็กใจแตกขาดความอบอุ่นแบบขวัญ
ตอนนี้น้องขวัญพอโดนผมชมสลับกับเล้าโลมกระตุ้นอารมณ์ เธอก็เริ่มหยุดการขัดขืนแล้วส่งเสียงครางสลับกับใช้มือลูบไปตามตัวของผม อารมณ์ของเธอโดนจุดติดขึ้นมาแล้ว
     
     

      "พี่กาย ... อืมมม ... อูยยยย ... เสียว ... ซี้ดดสสส พี่กาย ... ขวัญเสียวค่ะ ซี้ดดสสส"

      เธอเริ่มครางหนักขึ้นพร้อมกับหอบหายใจหนักหน่วงขึ้น ส่วนผมนั้นกำลังเร่งเล้าโลมเธออย่างเต็มที่ สองมือของผมขยำนมเต้าของเด็กสาวแรงขึ้น ผมซุกหน้าลงไปตรงร่องนมอ้าปากงับแล้วดูดซ้ายทีขวาทีจนเธอกระตุกเฮือกเป็นระยะ

      ขวัญเด้งตัวดิ้นพราด ๆ ไปมาพร้อมกับส่งเสียงครางซี้ดซ้าดกระเส่า เธอจิกมือลงบนหลังศีรษะของผมแรงขึ้นและหอบหายใจถี่แรงกว่าเดิม ตอนนี้เธอเริ่มแอ่นเนินเสียวเบียดเข้าหาร่างของผม และผมคิดว่าตอนนี้น่าจะได้เวลามอบความสุขอีกขั้นให้แก่เด็กสาวไร้เดียงสาคนนี้แล้ว

      ผมจัดการรูดบิกินี่สีน้ำเงินเข้มที่ปิดบังเนินเสียวของเธอออกแล้วโยนไปกองที่เดียวกับชิ้นบน จากนั้นก็ละปากออกจากสองเต้าแล้วย่อตัวลงไปนั่งคุกเข่า ผมจับขาของเธอขึ้นมาพาดบนไหล่ทีละข้างแล้วยกจนสะโพกของเธอลอยไปอยู่บนขอบอ่างล้างจาน สองมือของขวัญขยับยันไปบนขอบอ่างล้างจานด้านหลังเพื่อทรงตัวเอาไว้ และตอนนี้เนินเสียวของเด็กสาวที่ยังใหม่สดซิงก็อยู่ตรงหน้าของผมนี่เอง

      "อ๊ายยย ... ซี้ดดดสสสส .... อ๊าาาาาา .... อูยยยสสสสส .... ซี้ดดดสสสสส"

      เด็กสาวตัวกระตุกแล้วดิ้นเร่าแรงกว่าเดิมเมื่อผมฝังจมูกแล้วแหย่ลิ้นแยง ระรัวเข้าไปสำรวจในความชุ่มชื้น เธอส่งเสียงหวีดร้องหอบหายใจฟืดฟาด หน้าท้องกับสองขาของเธอเกร็งกระตุกแรงขึ้นและแรงขึ้น ลีลาลิ้นอสรพิษของผมกำลังทำให้อารมณ์ของเธอพุ่งทะยานขึ้นสูงลิบอย่างรวดเร็ว
ขวัญดิ้นพราดสะบัดหน้าไปมาเหมือนทรมาณมาก เธอมองไปทางนอกหน้าต่างบ่อยครั้งเพราะกลัวว่าน้องผิงจะมองเข้ามาเห็น และเนื่องจากหน้าต่างนี้เป็นมุ้งลวดที่อาจจะทำให้มีเสียงหลุดรอดออกไปได้ ขวัญเลยต้องยกมือขึ้นมาปิดปากพยายามเก็บเสียงครางเอาไว้
ผมใช้ลิ้นเลียไปเรื่อย ๆ ด้วยความเอร็ดอร่อยและตื่นเต้น และแค่ไม่ถึงห้านาทีเด็กสาวก็ส่งเสียงวี้ดพร้อมกับกระตุกเฮือกถึงจุดสุดยอดคาลิ้นของผมไปหนึ่งรอบ เธอจิกมือลงบนหัวของผมแรงมาก

      ร่างของเด็กสาวกระตุกสั่นสะท้านเบา ๆ ส่วนผมนั้นหยุดลงลิ้นไปก่อนเพื่อปล่อยให้เธอได้พักหายใจหายคอชั่วคราว แต่ในระหว่างนี้ก็ยื่นสองมือขึ้นไปขยำขยี้เต้านุ่ม ๆ ของเด็กสาวด้วยความเมามันไปพลาง รอจนเธอตัวหายกระตุกผมจึงค่อยซุกหน้าลงไปใช้ลิ้นเลียระรัวชิมความหอมหวานของ เด็กสาวใหม่อีกรอบหนึ่ง
“พี่กาย พอแล้ว เสียว … ซี้ด … พี่กายขา … ซี้ดสสส เสียว”

      ลิ้นของผมเลียจนสาวน้อยน่ารักคนนี้ร้อนรุ่มขึ้นมาอีกรอบ และคราวนี้ผมก็คิดว่าสมควรแก่เวลาแล้ว ผมจึงขยับลุกขึ้นยืน จับตัวขวัญหมุนให้หันหลังให้ผม ตอนนี้เธอหันหน้าออกไปทางหน้าต่าง
ผมจับตัวเธอกดยืนโก้งโค้งถ่างขากว้าง แล้วผมก็ขยับบั้นเอวไปประกบเตรียมเปิดซิงเด็กสาวคนนี้จากทางด้านหลัง ขวัญคงทั้งเสียวทั้งกลัว เธอเลยยกมือข้างหนึ่งขึ้นปิดปากตัวเองไม่ให้เสียงหลุดออกไปมาก
"อูยยสสสส ... อื้อออออ … พี่กาย เบา ๆ นะ หนูกลัวเจ็บ"

      น้องขวัญตัวกระตุกเฮือกเมื่อผมเริ่มเดินหน้าสอดใส่ เธอส่งเสียงคล้ายกับเจ็บปวด ท่าทางเธอจะเจ็บไม่น้อย และเธอคงลืมไปเลยว่าผมไม่ได้ใส่ถุงยาง
ร่องใหม่สดซิงของเธอคับใช่เล่น นี่ขนาดน้ำเยิ้มแฉะขนาดนี้ยังใส่เข้าไปได้อย่างลำบากลำบน ผมเลยได้แต่ใจเย็นค่อย ๆ ขยับเดินหน้าถอยหลังกดแทรกเข้าไปทีละน้อย น้องขวัญส่งเสียงร้องโอดโอยอยู่ตั้งนานสองนานกว่าที่ส่วนปลายหัวจะมุดทะลวงเยื่อพรหมจรรย์เข้าไปได้สำเร็จ

      ขวัญส่งเสียงอู้อี้ตัวกระตุกเฮือก ๆ เธอคงเจ็บพอสมควรซึ่งเป็นเรื่องปกติของการโดนเปิดซิง ผมเลยหยุดเอาไว้แค่นั้นก่อน แล้วสลับมาขยำนมเต้าเพื่อให้เธอผ่อนคลายทีละน้อย และเมื่อเธอเริ่มหายเกร็งผมก็เริ่มเดินหน้าเข้าไปใหม่ทีละน้อยจนกระทั่งมุดเข้าไปได้จนสุดลำ

      ผมส่งเสียงสูดปากแล้วกัดฟันกรอดด้วยความเมามันสะใจ ร่องใหม่สดซิงของน้องขวัญนั้นตอดหนุบหนับจนผมน้ำเกือบแตก ยิ่งเห็นเธอพยายามเก็บเสียงครางเอาไว้สุดชีวิต อารมณ์ของผมก็ยิ่งพลุ่งพล่านจน ผมอดใจไม่ไหวต้องเริ่มขยับบั้นเอว ทั้งที่ความจริงตั้งใจจะรอให้เธอคุ้นเคยกับดุ้นใหญ่ ๆ ของผมเสียก่อน

      "ซี้ดดดสสสสส อ๊อยยยย อื๊อออออ อื้มมมมม อื๊ออออ ..."

      น้องขวัญดูจะปรับตัวได้เร็วพอสมควร เธอเริ่มหายเกร็งและร้องครางมีความสุข ผมพยายามควบคุมบั้นเอวให้ขยับกระเด้าช้า ๆ ไปก่อน จากนั้นก็เริ่มกระแทกแรงขึ้นแรงขึ้นทีละน้อย

      ผมซอยเอวไปได้สักพักน้องขวัญที่เพิ่งโดนเปิดซิงก็ตัวเกร็งกระตุกเฮือกร้อง วี้ด เธอโดนผมยัดเยียดความเป็นผัวและส่งขึ้นสวรรค์ไปแล้วอีกหนึ่งรอบ แต่ผมยังไม่เสร็จเลยสักครั้ง ผมเลยไม่หยุดพัก แถมยังโหมเร่งโยกเอวกระแทกใส่ขวัญอย่างต่อเนื่องด้วยความหน้ามืด จากนั้นอีกแค่ไม่ถึงสิบนาทีผมก็ทนไม่ไหวกระฉูดน้ำเงี่ยนแตกทะลักเข้าไปในร่องเสียวของเธอเป็นการประทับตีตราจองอย่างเป็นทางการว่าผมเป็นผัวคนแรกของเด็กสาวคนนี้

      ขวัญกอดผมแน่นในขณะที่ร่องเสียวของเธอตอดรัดของผมหนุบหนับ ขวัญหอบหายใจฟืดฟาดพร้อมกับพยายามเด้งร่อนสะโพกเข้าหาผมเป็นระยะ เธอไม่ได้พูดอะไรออกมา แต่ผมเดาว่าเธอคงใกล้จะเสร็จอีกรอบเต็มทีถึงได้มีท่าทางแบบนี้

      ผมกะว่าจะพักเหนื่อยเสียหน่อย แต่พอเห็นแบบนี้ก็อดใจไม่ไหวต้องช่วยระบายให้เด็กสวาเสียหน่อย ผมเลยตะปบขยำสะโพกของเธอแล้วเริ่มขยับเอวกระเด้าซอยใส่อย่างต่อเนื่อง ขวัญดูจะมีความสุขมากเริ่มเด้งสะโพกโยกเอวเข้ารับ จากนั้นอีกไม่เกินห้านาทีขวัญก็ไปถึงฝั่งฝัน

      เด็กสาวตัวกระตุกเสร็จอีกรอบแล้วตัวอ่อนระทวย เธอครางเรียกชื่อผมด้วยน้ำเสียงมีความสุขมากทีเดียว ผมเลยฟุบหน้าลงไปกอดเธอนิ่งไว้แบบนั้น ถือโอกาสแช่ลำควยเอาไว้ในร่องใหม่สดซิงของเธอไปพลาง

      "ของขวัญมันตอดตุบ ๆ เสียวสุดยอดเลย ขวัญมีความสุขมั้ย"

      ผมกระซิบชมและถามเธอด้วยเสียงนุ่ม ๆ เพราะผมอยากให้เธอติดใจผมและยอมให้ผมเอาอีกบ่อย ๆ และคงไม่มีอะไรจะทำให้เด็กสาวขาดความอบอุ่นพอใจมากไปกว่าการได้รับการยอมรับและคำชมอีกแล้ว
ผมเงยหน้ามองออกไปนอกหน้าต่าง สไปร์ทกับผิงยังคงนั่งอยู่ด้านนอก ผมคิดว่าพวกเธอคงมองไม่เห็นว่าผมกำลังเย็ดกับขวัญในห้องครัว แต่ถึงจะเห็นก็คงไม่มีปัญหาอะไร เพราะผิงเธอก็ดูจะเปิดไฟเขียวให้ผมอยู่แล้ว แต่ที่ผมยังสงสัยก็คือทำไมผิงถึงยอมให้ผมทำแบบนี้กับเพื่อนของเธอ
“ขอเย็ดอีกรอบได้มั้ยขวัญ กอดขวัญนาน ๆ แล้วเงี่ยนจัง”
ผมพูดหยอกขวัญแบบกึ่งจริงกึ่งเล่น แล้วผมก็จับเธอหมุนตัวหันหน้ามาทางผม ขวัญมองหน้าผมแบบตาเยิ้ม ๆ เหมือนมีอารมณ์อยากโดนเต็มที่ เธอไม่ได้ตอบอะไรแต่ว่าขยับมากอดผม และเบียดนมของเธอใส่ผม
ผมหอมแก้มและไซร้ซอกคอเธอตอบ เรากอดจูบแสดงความรักความใคร่กันแบบนี้อยู่นานพอดู ผมคิดว่าขวัญคงพร้อมให้ผมจัดการเธออีกรอบ เพียงแต่ว่าผมเองยังลังเลอยู่ เพราะว่าผมยังต้องเก็บแรงไว้จัดการสไปร์ท แล้วก็ต้องปิดท้ายด้วยน้องผิงอีก
ยังดีที่ตอนนั้นสไปร์ทส่งเสียงหัวเราะเสียงดังมาจากทางหน้าบ้าน ขวัญเลยสะดุ้งถอยห่างออกจากตัวผม พอพวกเราหันไปดูทางหน้าบ้านก็พบว่าสไปร์ทกับผิงกำลังขยับลุกขึ้นทำท่าจะเข้ามาในบ้าน ขวัญเลยหันมามองหน้าผมทำท่าเหมือนเสียดาย แล้วเธอก็รีบหยิบเอาชุดว่ายน้ำขึ้นมาถือเดินออกไปจากห้องครัว ผมว่าเธอคงจะรีบกลับไปเข้าห้องนอนเพื่อไม่ให้ใครเห็นสภาพของเธอ

      ผมเองก็รีบหยิบกางเกงว่ายน้ำขึ้นมาสวมใส่ และตอนนี้ผมก็กำลังคิดแผนการอยู่ว่าผมจะจัดการกับสไปร์ทแบบไหนดี
*

ออฟไลน์ kizzies

 • Junior Member
 • ***
 • 398
 • 307
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 15 – น้องขวัญ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 07:20:01 am »
ขอบคุณครับ น้องผิงพร้อมผองเพื่อนมาแล้ว

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Veteran Member
 • ******
 • 1701
 • 1116
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 15 – น้องขวัญ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 07:32:22 am »
ขอบคุณมากๆครับ ไม่ผิดหวังที่รอคอย

*

ออฟไลน์ blurbird

 • Junior Member
 • ***
 • 314
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 15 – น้องขวัญ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 07:38:59 am »
กลับมาแล้ว ดีใจจริง ๆ รอ XO อยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ vjeab

 • Senior Member
 • ****
 • 887
 • 743
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 15 – น้องขวัญ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 07:41:53 am »
เก็บให้หมดเลยนะครับ อย่าให้เหลือ ร้ายจริง ๆ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ tony1234

 • Junior Member
 • ***
 • 444
 • 355
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 15 – น้องขวัญ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 07:48:06 am »
ยอดเยี่ยมเหมือนเดิมครับ

*

ออฟไลน์ air111fox

 • Senior Member
 • ****
 • 609
 • 276
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 15 – น้องขวัญ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 08:16:46 am »
น้องผิงกลับมาแล้ว ดีใจจัง

*

ออฟไลน์ boulderdash69

 • Full Member
 • **
 • 173
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 15 – น้องขวัญ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 08:21:07 am »
ขอบคุณมากครับ สมกับที่รอคอยมานาน ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ bergkamp

 • Junior Member
 • ***
 • 258
 • 238
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 15 – น้องขวัญ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 08:22:55 am »
สุดยอดนักเขียนที่รอคอย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ zamakarn

 • Gold Member
 • *****
 • 1342
 • 772
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 15 – น้องขวัญ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 09:13:50 am »
ขอบคุณครับ นานมาก TwT

*

ออฟไลน์ pj4105

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 171
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 15 – น้องขวัญ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 09:18:27 am »
ขอบคุณครับ สนุกมากสมใจที่รอมานาน

*

ออฟไลน์ taetaetr

 • Full Member
 • **
 • 97
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 15 – น้องขวัญ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 09:23:03 am »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ พัดลม

 • Global Moderator
 • *****
 • 9153
 • 2513
 • ผมทำได้แค่ส่ายหน้า
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 15 – น้องขวัญ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 10:02:17 am »
มีเรื่องมาแก้ขัดระหว่างรอ xo เล่ม 5 ก็ดีนะคร๊าบ

ว่าแต่ ของขวัญ จะมาต่ออีกสักหน่อยอีกไหมละครับ  ::Oops::

ถ้าเรื่องไหน ช่วงท้ายขาดหายไป ขอ copy เอามาซ่อมส่วนที่หายไปนะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 25, 2016, 10:03:25 am โดย พัดลม »
กฏ-กติกา เงื่อนไขข้อปฏิบัติหลักๆเวป xonly
1.ห้าม emo เปล่า, ไม่เป็นคำ   do not use emoji only - Banned
2.ห้ามตอบเฉพาะคำย่อในเวปนี้ disallow short massage like lol thx ty omb omg etc. - Banned
3.ตอบ 3 คำไม่ใช่ 3 พยางค์ ๆๆๆๆๆ ไม่นับเป็นคำ if you comment less then 3 words as 'thank,wow,good,like,love' - Banned

4.ตอบมักง่าย ไม่ว่าจะยาวแค่ไหนก็โดนแบน

*

ออฟไลน์ ัuffa555

 • Gold Member
 • *****
 • 1185
 • 494
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 15 – น้องขวัญ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 10:25:01 am »
มาแล้ว เรื่องที่รอคอยมานาน  ขอบคุณมากๆ นะครับ  ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ tarokub

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3603
 • 3626
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 15 – น้องขวัญ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 10:54:08 am »
ขอบคุณมากๆครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ