แบบนี้ต้องสั่งสอน

แบบนี้ต้องสั่งสอน

 • 33 ตอบ
 • 5942 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 132
 • 1848
  • ดูรายละเอียด
แบบนี้ต้องสั่งสอน
« เมื่อ: สิงหาคม 09, 2016, 11:00:17 am »
อาชีพเซลล์แมนจะว่าไปแล้วบทจะหาเงินได้ก็มาแบบไม่คาดฝัน แต่บทจะไม่ได้ก็ไม่ได้เลยใช่ครับผมมีอาชีพเป็นเซลล์แมน ผมมีชื่อว่าป้าง  ทำงานเป็นเซลล์แมนตั้งแต่เรียนจบฐานะทางบ้านอยู่ในขั้นพอมีพอกินเป็นลูกชายคนเดียว นิสัยค่อนข้างรักอิสระ ผมมีแฟนแล้วเธอชื่อนุ๊ก เรารู้จักกันตั้งแต่เด็กๆ ตอนเด็กๆเราก็ไม่สนิทกันมากถึงอยู่หมู่บ้านเดียวกัน เคยเห็นหน้ากัน ตั้งแต่เรียนชั้นประถมถึงมัธยมผมกับนุ๊กก็เรียนโรงเรียนเดียวกันตลอดแต่คนละห้อง  พ่อแม่เธอรับราชการส่วนทางบ้านผมคือทำอาชีพค้าขายกับทำสวน เราพูดคุยกันบ้างตามประสาคนที่เห็นหน้ากันตั้งแต่เด็กๆแต่ไม่ถึงขั้นสนิทกัน  จนเราไปเรียนต่อปริญญาตรี ผมกับเธอดันสอบติดที่เดียวในกรุงเทพกันแต่คนละคณะ เราทั้งคู่เลยต้องย้ายมาอยู่หอพัก ทำให้เราเริ่มคุยกันมากขึ้นแต่ช่วง  2 ปีแรกความสัมพันธ์ก็ยังเหมือนคนรู้จักกัน ยิ่งเรียนคนละคณะยิ่งไม่ค่อยเจอกัน และพอขึ้นปี 2ไปแล้ว นุ๊กยังอยู่หอหญิงส่วนผมของเงินเพิ่มจากที่บ้านเพื่อมาอยู่อพาร์ทเม้นท์คนเดียว  จนปี 3เราเริ่มมาคบกันเป็นแฟน ส่วนตัวของนุ๊กเองก็มีคนมาจีบอยู่พอสมควรแต่ที่บ้านค่อนข้างจะหวงลูกสาวยิ่งนุ๊กเป็นลูกสาวคนเดียวด้วย นุ๊กถือเป็นคนหน้าตาดีพอสมควร ผิวขาวรูปร่างสูงโปร่ง เป็นสาวเจ้าระเบียบและเชื่อฟังคำสั่งสอนของที่บ้านเป็นอย่างดี  ยิ่งทำให้ผู้ชายจีบยากขึ้น เธอมาเป็นแฟนผมได้ยังไงหรือ  ก็คงเพราะเป็นคนบ้านเดียวกันทำให้นุ๊กสนิทใจและเชื่อใจผม แต่เราก็คบกันแบบเปิดเผยไม่ได้ในเวลาที่เรากลับบ้าน ต้องทำตัวเหมือนเดิมเพราะนุ๊กยังไม่กล้าบอกที่บ้านแต่อยู่ที่กรุงเทพก็อีกเรื่องหนึ่ง ความสัมพันธ์ของผมกับนุ๊กไม่ได้ลึกซึ้งอะไรมาก เราเหมือนวัยรุ่นทั่วๆไป มีเวลาก็ไปดูหนังกินข้าว  ตอนนั้นนุ๊กไม่ยอมไปหาผมที่ห้องเพราะเธอกลัวคำครหา แต่ผมก็ยังแอบไปซั่มกับสาวคนอื่นบ้างๆตามประสาคนหนุ่มโดยที่นุ๊กไม่รู้
จนขึ้นปี 4ก่อนจะจบ นุ๊กก็ตกเป็นของผมจนได้ถึงแม้เธอจะไม่เต็มใจเท่าไหร่ มันเกิดจากตอนที่เรากลับบ้านในช่วงหยุดยาวผมก็ไปช่วยที่บ้านเหมือนทุกครั้งเวลากลับบ้านคือช่วยส่งของไปตามบ้านที่สั่งหรือดูแลสวน จนช่วงเย็นแม่ผมให้ผมไปส่งของแถวบ้านนุ๊ก ผมขับรถกระบะส่งของกลางเก่ากลางใหม่ไปส่งของตามที่แม่บอก พอผมส่งของให้เรียบร้อย ระหว่างทางที่จะกลับบ้านผม เห็นนุ๊กเดินถือของอยู่ผมเลยจอดรับเพื่อไปส่งเธอที่บ้าน มันเป็นทางผ่านพอดี ซึ่งนุ๊กไม่ปฏิเสธ

“ไปซื้ออะไรละ”ผมถาม

“ของกินตอนเย็นนะสิ”

อ้าวทำไมละ แม่ไม่ทำให้หรือ”

นุ๊กส่ายหน้า “วันนี้ไม่ได้ทำ เค้าทั้งคู่กำลังจะไปงานที่เลี้ยงที่จังหวัด ไม่ได้ทำอะไรกิน นุ๊กไปซื้อมาก่อน เดี๋ยวค่ำแล้วหาซื้อลำบาก”

“แล้วไม่ไปด้วยหรือ”ผมถามเพราะเห็นทุกครั้งพ่อกับแม่ของนุ๊กจะให้นุ๊กไปด้วยทุกครั้ง

“ไม่อะ ขี้เกียจไปและนุ๊กจะทำรายงานด้วย กลับไปต้องส่งพอดี”

ผมพยักหน้าและไม่พูดอะไรต่อ แต่ก่อนจะถึงบ้าน นุ๊กบอกผมว่า

“ถ้าป้างจะมาหาก็ 2 ทุ่มไปแล้วกันนะ นุ๊กอยากให้ช่วยตรวจดูรายงานของนุ๊กด้วย”

ปกติเวลาผมช่วยเธอเรื่องนี้ก็จะเป็นในโรงอาหารไม่ก็หน้าหอเธอ แต่นี่เธอคงเห็นผมเป็นแฟนด้วยเลยไม่คิดอะไรมากแต่คงไม่อยากให้พ่อกับแม่เธอรู้  ผมตอบตกลง พอไปถึงบ้านผมเจอพ่อของนุ๊กพอดีก็เลยไหว้ทักทายตามปกติ พ่อของนุ๊กไม่ติดใจที่ผมมาส่งคงเห็นว่าเป็นคนรู้จักกัน แถมนุ๊กช่วยบอกว่า ผมไปเจอระหว่างทางเลยรับเธอมาส่งที่บ้าน แล้วผมขับรถกลับบ้าน จนได้เวลา ผมเลือกขับจักรยานไปจนถึงบ้านของนุ๊ก ซึ่งระหว่างทางนุ๊กโทรมาถามว่าผมอยู่ไหน ผมตอบไปว่ากำลังไปพอไปถึงบ้านเงียบมาก นุ๊กพาผมเข้าไปในห้องรับแขกและบอกว่าผมมีอยู่ได้ถึงประมาณ 5ทุ่มก่อนที่พ่อกับแม่นุ๊กจะกลับ ระหว่างที่ผมช่วยตรวจรายงานในโน๊ตบุ๊ค ผมเงยหน้าขึ้นไป  ผมพึ่งสังเกตุเห็นว่านุ๊กที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามใส่กางเกงขาสั้นซึ่งมันสั้นมากยิ่งเวลานั่งมันยิ่งรั้งเน้นให้เห็นขาอ่อนและรั้งตรงเป้ากางเกง ทำให้โคกของนุ๊กลอยเด่นให้เห็นเป็นรูปร่าง  ทำเอาผมแอบกลืนน้ำลาย  เพราะปกติผมจะเห็นนุ๊กในชุดนักศึกษาที่กระโปรงยาวถึงเข่า  หรือไม่ก็กางเกงขายาวที่ไม่รัดรูปขนาดนี้ ทำเอาอารมณ์ผมพลุกพล่านขึ้น  แต่ผมพยายามระงับอารมณ์แต่แล้ว ผมไปเจอข้อความที่ผิดเลยเรียกนุ๊กมาดูในหน้าจอ นุ๊กเดินมานั่งชิดผม เอาหน้ามาซบที่ไหล่ เป็นเรื่องปกติของเราจะแค่จูงมือหรือเวลาดูหนังนุ๊กก็จะมาซบไหล่ผมเป็นประจำ ผมไม่เคยล่วงเกินนุ๊กไปมากกว่านั้น  นุ๊กดูข้อความที่เธอพิมพ์และบอกให้ผมพิมพ์แก้ให้ ผมทำตามที่เธอบอก พอพิมพ์เสร็จผมหันหน้าไปมองนุ๊กซึ่งมองผมอยู่แล้ว คงเป็นเพราะความใกล้ชิดกันที่อยู่กันสองต่อสอง ผมเผลอตัวยื่นหน้าไปจูบนุ๊ก ซึ่งตอนแรกนุ๊กรับจูบแต่โดยดีเราแลกลิ้นกันสักครู่ จนนุ๊กเหมือนรู้สึกตัวรีบถอนหน้าออก

“ไม่เอาป้าง พอก่อนเรายังเรียนไม่จบ”

 นุ๊กบอกมาอย่างตกใจพร้อมถอยห่างจากผมและก้มหน้านิ่ง ผมวางโน๊ตบุ๊คไปที่โต๊ะและเขยิบตัวเข้าไปหานุ๊ก พอผมทำท่าจะดึงตัวนุ๊กเข้ามานุ๊กเอามือมาดันตัวผม

“อย่านะป้าง มันยังไม่ใช่ นุ๊กโกรธจริงๆนะ”

นุ๊กพูดพลางเอามือดันตัวผมให้ห่าง แต่ตอนนั้นอารมณ์ผมที่มันพลุกพล่านแล้วจากที่มองเห็นเป้ากางเกงของนุ๊กผมรวบตัวของนุ๊กเข้ามาอยู่ในอ้อมกอดจนได้ แต่นุ๊กก็ไม่ยอมให้ผมกอดพยายามดิ้นและผลักปากก็บอกว่า “อย่าๆๆๆ” จนผมเอาจมูกไปหอมแก้มนุ๊กเหมือนจะผ่อนลง  จนปากเราประกบกันอีกครั้ง  นุ๊กรับการจูบชองผมอีกครั้งมือที่ดันเปลี่ยนมาเป็นกอดผมพอผมถอนจูบ นุ๊กหน้าแดงเรื่อบอกมาว่า

“พอก่อนเหอะป้าง ยังไม่ใช่ แค่นี้นะ”

นุ๊กทำท่าจะดันตัวผมอีก แต่ผมกอดไว้แน่น

“ขอโทษแต่ป้างอดใจไม่ไหวจริงๆ”

“งั้นพอเหอะนะ เรายังเรียนอยู่”

ผมคลายกอดนุ๊กอย่างไม่เต็มใจเท่าไหร่ แล้วเรานั่งเงียบกันไปสักครู่แล้วนุ๊กนั่งเบียดเข้ามาอีกแล้วเอามือมาลูบที่หน้าผม

“โกรธนุ๊กหรือป้าง”

“เปล่าหรือ นุ๊กควรโกรธป้างมากกว่า”

“ไม่หรอกแต่เรายังไม่ถึงเวลา เรายังเรียนกันอยู่เลย”

แล้วนุ๊กทำสิ่งที่ผมไม่คาดคิดมาก่อน นุ๊กหอมแก้มผมทั้งสองข้างครั้งนี้ผมเลยบอกไปว่า

“ขอจูบอีกทีได้หรือเปล่า”

“ทีเดียวนะ”นุ๊กตอบ

ผมยื่นหน้าไปจูบอีกครั้งนุ๊กรอการจูบของผมครั้งนี้อย่างเต็มใจ เอามือมาโอบรัดรอบคอผม แล้วพอผมดันตัวนุ๊กลงไปนอนราบกับโซฟาร์ เธอทำตามแต่โดยดี ผมเริ่มซุกไซร้ไปตามซอกคอและใบหู พอผมเอามือล้วงไปในเสื้อ นุ๊กจับแขนผมไว้แล้วบอกมาว่า

“ไม่ใช่ตรงนี้นะป้าง”

“งั้นไปที่ห้องนุ๊กเหอะ”

คงเป็นเพราะอารมณ์ที่คลุกกรุ่นจากการที่ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดกับผมครั้งแรก นุ๊กดูนิ่งไปนิดนึงก่อนพยักหน้าแล้วพาผมขึ้นไปบนห้องนอน  พอไปถึงห้อง ผมรวบร่างของนุ๊กเข้ามากอด ก่อนที่จะจูบเธออีกครั้งนุ๊กแหงนหน้ารับการจูบแต่โดยดี มือผมป่ายไปทั่วหลังของนุ๊ก ก่อนที่จะไปลูบคลำสะโพกที่ผายอันสมส่วน เนื้อส่วนนั้นของนุ๊กช่างแน่นเหลือเกิน เธอเริ่มครางออกมา  ผมพานุ๊กไปบนเตียง ผมถอดเสื้อของนุ๊กออกก่อนที่จะให้เธอนอนราบลงไปบนเตียง  ผมซุกไซร้ไปตามใบหน้าและลำคอ พอเห็นได้จังหวะ ผมปลดตะขอยกทรงของนุ๊กออกโดยที่เจ้าตัวทำท่าขัดขืนเล็กน้อย หน้าอกของนุ๊กสวยจริงๆมันสมส่วนกับร่างกายไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป  หัวนมสีชมพู ผมซุกหน้าลงไปที่อกคู่งามก่อนที่จะใช้ลิ้นกวาดเลียไปที่หัวนมทำให้นุ๊กครางอย่างแผ่วเบา ผมดูดสลับไปมาทั้งสองเต้า ก่อนที่ผมจะเอามือไปปลดกางเกงครั้งนี้ออกแรงมากหน่อย เพราะเจ้าตัวดูจะไม่ยินยอมเท่าไหร่ แต่ผมก็ทำสำเร็จ โคกหีของนุ๊กดูใหญ่ประดับด้วยขนหมอยพอสมควร  นุ๊กหนีบขาแน่นแถมเอามือมาปิดตรงโคกหี พร้อมร้องมาว่า

“ป้างพอก่อนเหอะอย่าทำอะไรนุ๊กเลย”

ผมไม่ฟังเสียงจับมือเธอออกมาและก้มหน้าไปตรงโคกหีที่เริ่มแฉะ ก่อนใช้ลิ้นล้วงเข้าไปข้างในพร้อมใช้มือคลึงไปที่นมของเธอ ทำเอานุ๊กครางลั่นด้วยความเสียว เพราะไม่เคยเจอมาก่อน

“ซีดๆๆๆๆอูยๆๆๆ นู๊กเสียวจังป้าง”

มือของเธอลูบคลำหัวผมไปมา ตัวบิดส่ายไปมาบนเตียง จนผมจนไม่ไหวเริ่มจัดการกับเสื้อผ้าตัวเองแล้วพอไปนอนคล่อม นุ๊กหนีบขาแน่นอีกครั้งแล้วดันตัวผมออก ใบหน้าเธอเริ่มมีน้ำตา

“ป้างไม่รักนุ๊กเหรอ  พอเหอะ เท่านี้มันมากพอ นุ๊กกลัวพ่อรู้  พอก่อนะป้างถ้าป้างรักนุ๊ก”

ผมเริ่มสงสารเธอ แต่ตอนนั้นอารมณ์มันหยุดไม่ได้แล้วผมเอานิ้วกรีดไปที่ร่องหีของนุ๊กไปมาและก้มหน้าไปจูบอีกครั้งนุ๊กเผลอตัวรับจูบของผม ขาของนุ๊กอ้าออกมาเล็กน้อย ผมเลยได้จังหวะ เอาเข่าแยกขาเธอให้กว้างขึ้นและเอาควยค่อยๆดันเข้าไป นุ๊กร้องลั่นพร้อมเอามือทำท่าจะดันตัวผม

“ป้างนุ๊กเจ็บ  หยุดเหอะ โอยๆๆๆซี๊ดดดดดดด”

ผมค่อยดันเข้าไปช้าๆสลับกับการดูดนมกับจูบปาก และกระซิบบอกให้นุ๊กผ่อนคลายและอ้าขาให้กว้างขึ้น จากอารมณ์ของนุ๊กที่สองจิตสองใจ แต่การกระตุ้นของผมทำให้นุ๊กยอมให้ผมเย็ดแต่โดยดี มือที่ทำท่าจะดันเปลี่ยนมากอดรัดผมแน่นอีกครั้ง ขากว้างขึ้นรองรับการกระแทกที่ผมกระเด้าใส่อย่างช้าๆ เพราะช่องทางรักมันช่างฟิตเหลือเกิน จนนุ๊กมีอาการเกร็งเอาเล็บจิกหลังผมแน่นผมหายใจยาวๆแถมรูหีตอดรัดควยผม ทำเอาผมกลั้นน้ำรักไม่อยู่ปล่อยออกมาเต็มรูหีของนุ๊ก ก่อนจะซบไปบนตัวเธอ  นุ๊กคงเริ่มรู้สึกตัวดันตัวผมให้ลงไปนอนข้างๆและเริ่มร้องไห้ออกมาอีก เธอคงเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเธอต้องมาสูญเสียความสาวความบริสุทธิ์ให้กับผม ผมดึงเธอเข้ามากอด นุ๊กนอนนิ่งให้ผมกอดแต่ยังร้องไห้อยู่

“ป้างนุ๊กบอกว่าอย่าๆๆ ป้างก็ไม่เชื่อ ถ้าพ่อรู้เข้านุ๊กตายแน่ๆ”

ผมพยายามปลอบเธอและยืนยันว่าจะดูแลเธอตลอดไป พูดอยู่นานจนเธอนิ่งและนอนซบกับผม และบอกว่าโทษผมคนเดียวก็คงไม่ได้ ต้องโทษเธอด้วยที่เผลอใจให้กับผมจนถึงขั้นนี้และเธอก็ซุกมาที่ตัวผมบอกให้ผมกอดเธอแน่นๆ ผมเอามือลูบไล้ตามตัวเธอทั้งแผ่นหลังจนเลื่อนไปก้นที่เนื้อแน่น จนผมไปจูบเธออีกครั้ง มันกลายเป็นการปลุกอารมณ์ของเราทั้งสองอีกครั้ง แต่นุ๊กพยายามบอกผมว่ายังเจ็บอยู่แต่ห้ามอารมณ์ตัวเองไม่อยู่จนมียกที่สองบนเตียงของเธออีกครั้ง ผมออกจากบ้านเธอเกือบห้าทุ่มหลังจากช่วยเก็บกวาดห้องให้เรียบร้อยก่อนที่พ่อกับแม่เธอจะกลับ วันต่อมาตอนสายๆนุ๊กแอบโทรมาหาผมบอกว่าเธอทั้งแสบทั้งระบม แถมผ้าปูที่นอนก็เปื้อนเลือดของเธอจนแอบเอามาซัก ระหว่างนั้นทั้งผมและเธอทำตัวไม่มีพิรุธ จนกลับไปเรียน ถือว่าโชคดีอีกอย่างที่เธอไม่ท้องเพราะเราไม่ป้องกัน และระหว่างนั้นนุ๊กยอมมาค้างที่ห้องของผมบ่อยครั้งซึ่งเธอยอมให้ผมเย็ดแต่โดยดี ครั้งนี้ผมเตรียมถุงยางไว้เรียบร้อยจนเราเรียนจบเราก็เปิดตัวว่าเป็นแฟนกันโดยที่พ่อและแม่ของนุ๊กไม่ติดอะไรเพราะถือว่าลูกเรียนจบแล้ว

และ ผมตัดสินใจหางานทำที่กรุงเทพ ส่วนนุ๊กทั้งโชคดีและใช้เส้นทำให้สอบบรรจุเข้ารับราชการที่บ้านได้ ในที่สุดผมก็มาได้งานเป็นเซลล์แมนทั้งๆที่ตัวเองไม่ชอบแต่มันคงอยู่ในสายเลือดโดยไม่รู้ตัว ช่วงแรกๆผมเปลี่ยนงานบ่อย มันมาจากสาเหตุหลักๆคือรายได้ที่ผมดูแล้วมันไม่สมเหตุสมผลเท่าไหร่ เพราะเงินเดือนเซลล์ก็ใช่ว่าจะเยอะแถมค่าคอมฯก็ต่ำทำให้ผมเปลี่ยนงานจนมาได้ที่ปัจจุบัน  ผมมีหน้าที่รับผิดชอบโซนต่างจังหวัดแต่ไม่ใช่แถวบ้าน ดีที่ตอนจบขอเงินพ่อมาซื้อรถเก๋งมือสองมาใช้แล้วเอาไปติดแก็สเลยดูแล้วคุ้มค่า ส่วนเรื่องของผมกับนุ๊กเราจะเจอกันเดือนละครั้งหรือสองครั้งจะเป็นข่วงที่ผมกลับจากทริปต่างจังหวัด นุ๊กจะมาหาผมที่กรุงเทพในช่วงวันหยุด เราโทรคุยกันตลอดแต่ที่ผมไม่ค่อยไปหานุ๊กที่บ้านเพราะถ้าไปแล้วเราทำอะไรกันไม่ได้เลย จะไปเข้าโรงแรมคนก็รู้จักหมดเลยตัดปัญหา นุ๊กมาหาผมจะสะดวกที่สุด เพราะหลังจากเรียนจบนุ๊กมีประสบการณ์มากขึ้นจนเก่งกล้า ทั้งเป็นฝ่ายเริ่มก่อนหรือใช้ปากให้กับผมโดยไม่มีเขินอายเมื่ออยู่กับผมนุ๊ก กลายเป็นสาวไฟแรงสูงคนหนึ่งเหมือนปลดปล่อยสิ่งที่เก็บมาตลอดนุ๊กศึกษาจากหนังโป๊ที่ผมโหลดลงคอมจนไม่มีความเขินอายเมื่อมีเซ็กส์กับผม เราตอบสนองให้กันอย่างดี  นุ๊กจะมาหาผมเย็นวันศุกร์และกลับบ่ายๆวันอาทิตย์ตลอด ศุกร์นี้ก็เช่นกันด้วยความที่ผมกว่าจะเคลียร์เอกสารกับทางบัญชีเสร็จมันก็เกือบค่ำทำให้ไปรับนุ๊กที่ท่ารถตู้ไม่ได้  ผมออกมาจากออฟฟิตนุ๊กก็มาถึงแล้ว เลยไม่อยากเสียเวลาย้อนไปย้อนมา นุ๊กบอกให้ผมไปรอที่ห้องก่อนแล้วเธอจะนั่งแท็กซี่มาหา ผมแวะซื้อของกินไว้ก่อนพอถึงห้องก็อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเตรียมอาหารไว้รอ พอนุ๊กมาถึงเธอเข้ามาในห้องพร้อมใส่ชุดข้าราชการมาด้วยซึ่งปกติเธอจะไม่ค่อยใส่มา เธอบอกว่าวันนี้มีผู้ใหญ่มาตรวจเลยต้องใส่ชุดนี้  ผมเดินเข้าไปกอดเธอให้หายคิดถึงเธอกอดตอบและดันตัวผมออก

“พอก่อนป้าง  ขอล้างหน้าก่อนนุ๊กหิวข้าวมากเลย”

แต่ผมดึงตัวเธอมาที่เตียงและให้เธอนั่งบนตัก ผมโอบกอดเธอหลวมๆ เธอปล่อยให้ผมกอดสักครู่ก่อนทำท่าจะลุกแต่ผมรั้งไว้ เธอจุ๊ปากออกมา

“ไว้ก่อนนะป้างนะ”

แต่ก้นเธอมันเลื่อนมาตรงเป้ากางเกงผมที่ใส่แต่กางเกงขาสั้นไม่ได้สวมกางเกงใน มันกลายเป็นการปลุกอารมณ์ผมอีกครั้งแถมออกทริปครั้งนี้ผมไม่ได้ไปยุ่งกับใครเลยทำให้ผมเกิดอารมณ์ขึ้น ผมเลื่อนมือไปจับที่หน้าอกเธอหน้าผมเริ่มซุกไซร้ไปตามลำคอ นุ๊กปล่อยให้ผมจับลูบคลำไปมา และควยผมเริ่มตุงไปสัมผัมกับก้นจนนุ๊กรู้ตัว

“ป้างขา พอก่อน คืนนี้ก็ทั้งคืนอดอยากมาจากไหนกัน”

นุ๊กพูดเสียอ่อยๆแต่มือผมอีกข้างนึงเริ่มล้วงเข้าไปในกระโปรงแล้วลูบคลำขาอ่อนเธอ ซึ่งเจ้าตัวเริ่มอ้าขาให้กว้างขึ้น

“อยากเอาแฟนในชุดนี้ ไม่เคยเอาแบบนี้มาก่อน”

“เหมือนที่เคยเอานุ๊กในชุดนักศึกษาใช่มั้ยละ”

แล้วนุ๊กหันหน้ามาจูบกับผมทันที ผมดึงชายเสื้อเธอออก  นุ๊กช่วยปลดกระดุมเสื้อของเธอ จนแบะออกมาและปลดตะขอหน้าของยกทรง ผมชะโงกหน้าไปไปดูดนมทันทีและเอามือบี้ที่หัวนมไปมา เธอครางออกมาทันที แสดงว่านุ๊กก็เงี่ยนมาพอสมควร

“ป้างขานอนเหอะเดี๋ยวเค้าขย่มให้”

“ไม่อะจะเอานุ๊กท่านี้”

และผมจับเธอยืนขึ้นก่อนรูดกางเกงในเธอลงมาและรวบกระโปรงเธอให้สูงขึ้นเหนือเอวก่อนจะปลดกางเกงตัวเองออก ผมจับนุ๊กนั่งตักอีกครั้ง เธอรู้ดีว่าต้องทำอะไรแถมบอกมาว่า

“สามีขานุ๊กกินยามาเรียบร้อยแล้ว เอาได้ตามสบายไม่ต้องใส่ถุงยาง”

และเธอจับควยผมยัดเข้าไปในรูหีเธอก่อนที่เธอจะขย่มอย่างต่อเนื่อง ผมเอามือไปจับที่เอวเธอเพื่อประคองจังหวะ เราทั้งคู่ครางอย่างแผ่วเบา นุ๊กขย่มผมอย่างเชี่ยวชาญ ผมเอาหน้าไปซุกไซร้ที่ซอกคอของเธอด้วย จนในที่สุดเราไปถึงสวรรค์ทั้งคู่ผมนั่งกอดนุ๊กพักนึงก่อนที่นุ๊กจะลุกขึ้นและถอดเสื้อผ้าต่อหน้าผมแล้วเราจูงมือไปที่ห้องน้ำเพื่ออาบน้ำภายใต้ฝักบัวนุ๊กถามว่า

“เป็นไงเอาแฟนในชุดทำงาน ดีมั้ย”

“ดีแต่เสียดายไม่ได้ถ่ายคลิป”

นุ๊กย่นหน้าเข้าใส่แล้วบอกว่า

“ไม่ให้ถ่ายนุ๊กไม่ได้โรคจิตเหมือนป้าง ให้ถ่ายหนเดียวพอ”

ผมเคยถ่ายคลิปกับนุ๊กหนนึงตอนนั้นเราเล้าโลมกันในท่า 69จนนุ๊กเคลิ้มและผมจับเธอเย็ดท่าด็อกกี้ และเธอไม่ยอมให้ผมถ่ายอีกเลย  แต่มาขอดูอยู่หลายๆครั้งเพื่อปลุกอารมณ์

“งั้นขอประตูหลังแทน”ผมบอกระหว่างถูหลังให้เธอ

“จะบ้าเหรอ ทางเข้าปกติมันก็มีอยู่แล้วทำไมวิตถารอยากเข้าข้างหลัง”

“ก็ก้นแฟนเนื้อแน่นๆ นะๆๆป้างขอ”

“ไม่ให้มันเจ็บป้างก็รู้อยู่ เข้านิดเดียวนุ๊กก็ร้องลั่นแล้ว”

ผมกับเธอเคยลองข้างหลังตอนนั้นมันเกิดขึ้นหลังจากที่เรารู้ว่าเรียนจบ เราเลี้ยงฉลองกันแค่ 2 คนที่ห้องของผมและวันนั้นเป็นวันที่นุ๊กลองกินเบียร์เป็นครั้งแรก จนผมและเธอเริ่มมึนๆกันทั้งคู่ จนมีเซ็กส์กันผมนึกสนุกอยากลองเย็ดก้นนุ๊ก ที่เจ้าตัวกำลังมึนเลยยอมผลคือผมดันควยเข้าไปนิดเดียว นุ๊กร้องลั่นด้วยความเจ็บ คืนนั้นเราเลยหมดสนุกกันและนุ๊กจำได้ถึงทุกวันนี้และไม่ยอมให้ผมอีกเลย ผมพลิกตัวของนุ๊กให้หันหน้ามาเธอเงยหน้ารับการจูบของผมอีกครั้ง พอผมเสื่อนมือไปที่โคกหีของเธอ เธอจับมือผมไว้แน่นพร้อมบอกว่า

“พอก่อน  กินข้าวก่อน เรามีเวลาอีกเยอะ อดอยากมาจากไหน”

ผมทำตามที่เธอบอกเราช่วยกันเช็ดตัวก่อนจะสวมเสื้อผ้า แล้วมานั่งกินข้าว นุ๊กมีเสื้อผ้าสำรองอยู่ที่ห้องผมหลายชุด  ระหว่างเรากินข้าว เราคุยกันถึงเรื่องงานและเรื่องทั่วๆไปแล้วก็มานั่งดูโทรทัศน์กันบนเตียง จนได้เวลานอน ด้วยความที่ผมเปิดแอร์ไว้เต็มที่ทำให้อากาศในห้องค่อนข้างเย็น นุ๊กนอนเบียดผมก่อนที่จะเป็นฝ่ายเริ่ม นุ๊กพลิกตัวขึ้นมาอยู่บนตัวผมแล้วก้มลงมาจูบผมอย่างหิวกระหาย แล้วเราช่วนกันถอดเสื้อออก นุ๊กใส่แค่เสื้อยืดตัวเดียว พอเสื้อหลุดจากตัว นุ๊กเอานมมาป้อนที่ปากให้ผมดูดสลับไปมา แล้วถึงจะเลื่อนหน้าลงมาดูดนมผมบ้าง พอนุ๊กถอดกางเกงผมออก ผมรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เลยบอกไปด้วยเสียงกระเส่าว่า

“นุ๊กแลกกันกินเหอะ “

นุ๊กทำตามที่ผมขอจัดการถอดกางกางขาสั้นที่ตัวเองใส่แล้วหันโคกหีมาจ่อที่ปากผม ขณะที่เริ่มใช้ทั้งปากกับมือเล็มเลียควยของผมอย่างชำนาญ ผมเกร็งลิ้นแยงไปในรูหีที่ชุ่มไปด้วยน้ำ พร้อมเอามือขยำก้นนุ๊กไปมา เราต่างใช้ปากช่วยปฏิบัติกามให้อีกฝ่าย  จนนุ๊กทนไม่ไหว

“ป้างทำเหอะ  ทนไม่ไหวแล้ว”

“เอาท่าไหนดีละ”ผมถามหลังจากหยุดลงลิ้นที่โคกหีของนุ๊ก

“อูย อย่าขยำแรงซิ  เอาท่าหมาก็ได้”

ผมเลื่อนตัวขึ้นมา นุ๊กยังโก้งโค้งเหมือนเดิม แล้วผมไปคุกเข่าที่ด้านหลังของนุ๊ก  พอเราจัดท่าเสร็จ ผมจับเอวนุ๊กและค่อยดันควยเข้าไปจนสุด ผมกระเด้าช้าสลับกับเร็ว นุ๊กทั้งร่อนทั้งเด้งรับด้วยความเสียวและความคุ้นเคย เราครางกันแผ่วเบาแต่เสียงเนื้อที่กระทบกันมันดังกว่า ผมเอื้อมมืข้างนึงไปบี้คลึงที่หัวนมของนุ๊กด้วย  คราวนี้นุ๊กครางเสียงดังกว่าเดิม

“อูยๆๆๆๆๆซี๊ดดดดดดดดดด ป้างนุ๊กเสียว อีกนิดค่ะป้างอีกนิด  นุ๊กจวนแล้วเร่งเลยค่ะ เร่งเลยมาดี เร่งอีก โอ๊วๆๆๆๆๆโอวววววววววว”

นุ๊กลากเสียงยาวพร้อมเกร็งตัว พอๆกับผมที่หลั่งน้ำกามมาอีกครั้ง ผมซบไปหลังของเธอที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อ แล้วอุ้มเธอมานอนข้างๆ เรากอดกันต่างใช้มือลูบไปตามร่างกายของอีกฝ่าย

“ครั้งนี้นุ๊กหันหลังคุยอย่างเดียวเนอะ” เธอพูดแล้วยิ้มๆ

“งั้นก็หันหน้าคุยกัน เตรียมมองเพดานอย่างเดียว”

“พักบ้างเหอะป้าง  เดี๋ยวหัวใจวายตาย  นุ๊กยังอยู่”

“งั้นพรุ่งนี้ไม่ออกจากห้องเลยนะ”

“ถ้าทำได้ก็ตามใจ”เธอบอกปิดท้ายก่อนจูบผมแรงๆ แล้วเราก็นอนหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย วันรุ่งขึ้น นุ๊กทำอย่างที่ผมบอกจริงๆ เราไม่ได้ออกจากห้องจนเย็น เราเย็ดกันหลายท่า แต่ผมเอาโทรศัพท์มาถ่ายคลิปตอนที่นุ๊กขย่มผม ผมถ่ายเฉพาะช่วงล่างเน้นที่หน้าท้องและภาพตอนหีของนุ๊กกำลังขย่มควยผมอยู่  นุ๊กไม่ว่าอะไรปล่อยให้ผมถ่ายจนเสร็จ วันอาทิตย์เราพักร่างกายกันทั้งคู่มีออกไปดูหนัง วันนี้เราไม่รีบเพราะเช้าวันจันทร์ผมไม่เข้าออฟฟิตจะออกทริปต่างจังหวัดเลยเพราะเตรียมเอกสารมาเรียบร้อยตั้งแต่วันศุกร์  ผมเลยจะขับรถแวะไปส่งนุ๊กก่อนไปพบลูกค้า คืนนั้นเราอำลากันอีกยก และตอนเช้ามืดหลังจากเราอาบน้ำเสร็จทั้งคู่ ผมใส่กางเกงในนอนรอนุ๊กแต่งตัวอยู่ ตอนนั้นนุ๊กนุ่งผ้าเช็ดตัวพอนุ๊กชำเลืองมองมาทางผม สายตาเธอมองไปที่เป้ากางเกง และบอกว่า

“โด่เชียวนะ”

“งั้นมาทำให้หายโด่ก่อนซิ”

“ไม่เอาเดี๋ยวสาย”

“ไม่สายหรอกเวลายังเหลือรับรองทันแน่นอน”

นุ๊กเดินหันมาหาผมแล้วถอดผ้าเช็ดตัวออก พร้อมดึงกางเกงในออกแล้วโยนมาบนเตียง ก่อนจะมานั่งบนเตียงตาประสานกับผม ก่อนที่จะก้มลงไปดึงกางเกงในผมออก แล้วครอบปากตัวเองลงไป ผมครางเบาๆ นุ๊กใช้ปากดูดเลียควยผมจนพองเต็มที่ แล้วเอาร่องนมมาถูที่ควยผมไปมาก่อนที่จะนั่งคล่อมเอามือจับควยผมจ่อไปที่รูหีก่อนหย่อนทับแล้วดันเข้าไปจนสุดก่อนโยกตัวไปมาผมเอามือไปกุมที่นมของเธอและบี้หัวนมไปด้วย  จนนุ๊กพาผมไปสวรรค์อีกครั้ง แล้วเราก็ช่วยกันล้างตัวและแต่งตัวไปทำงาน ใช้เวลาเกือบ 2 ช.ม.ผมมาส่งนุ๊กที่ทำงานตลอดทางนุ๊กนั่งซบไหล่ผมมาตลอดแถมเอานมมาโดนแขนผมด้วย ผมเลยแกล้งแหย่ว่าลองกันในรถสักครั้งก่อนดีมั้ย นุ๊กทุบผมและบอกว่าบ้า ครั้งนี้ก็ยอมให้ถ่ายคลิปแล้ว แต่พอผมเอามือของนุ๊กมาให้จับตรงเป้ากางเกง นุ๊กลูบคลำทันที ผมบอกว่าไหนๆจะไม่เจอกันเกือบเดือนฝากรักให้แฟนหน่อย นุ๊กไม่ว่าอะไรแต่มือยังลูบคลำเป้ากางเกงผมไม่หยุด ผมขับรถหาที่เปลี่ยวระหว่างก่อนถึงที่ทำงานนุ๊กซึ่งมันยังเช้าอยู่มาก พอรถจอด  นุ๊กไม่รอช้ารูดซิปกางเกงผมแล้วประคองควยผมออกมาแล้วก้มหน้าลงไปใช้ปากทำรักให้กับผมอีกหน เป็นครั้งแรกที่เราทำกันในรถ เธอทำจนผมแตกคาปากก่อน คราบน้ำรักเต็มริมฝีปากเธอ พอเธอเช็ดเสร็จเธอบอกว่า ฝากให้แล้วนะครั้งนี้จัดให้เต็มห้ามไปยุ่งกับใคร  ผมพยักหน้ารับทราบทั้งๆที่เพลียแต่นึกว่าเธอคงพอรู้ว่าผมแอบไปซั่มกับใครตอนออกทริปแต่เธอไม่เคยพูด ผมขับรถไปส่งเธอที่ทำงานและแวะไปหาพ่อกับแม่ที่บ้านก่อนขับรถไปทำงาน

ทริปนี้เป็นไปตามปกติผมดูแลลูกค้าและมียอดตามเป้าที่ตั้งไว้ และผมกับนุ๊กก็โทรติดต่อกันเป็นประจำเหมือนกับสิ่งที่นุ๊ก บอกห้ามไว้จะเป็นจริง  ประชาสัมพันธ์ของโรงแรมที่ผมไปพักประจำและผมจะพาขึ้นห้องทุกครั้งเวลาไปพัก ครั้งนี้ตรงกับที่เธอลาพักร้อนพอดีเลยอดเจอกัน จนครบ2อาทิตย์วันศุกร์ผมเข้าไปออฟฟิตแต่เช้า ส่งทั้งเอกสารการขาย เคลียร์เรื่องเงินที่เบิกล่วงหน้ากับทางบัญชี สรุปรายการโปรโมชั่นกับฝ่ายการตลาด ระหว่างที่กำลังสรุปเอกสารการขายน้องที่เป็นฝ่ายประสานงานฝ่ายขายที่ต้องคอยทำหน้าที่เปิด POและสรุปยอดขายของผมชื่อเก๋ได้แอบมากระซิบบอกผม

“พี่ป้าง พี่เจอพี่เมย์กับพี่ตั้มแล้วใช่ไหม”

“อืมเจอแล้วพี่ส่งเอกสารให้หมดแล้วนี่ เค้าตามอะไรอีกหรือ” ผมถามไปด้วยความเซ็ง ปกติผมจะเป็นเซลล์ที่ความชั่วไม่มีความดีไม่ค่อยเห็น คือจะทำยอดได้ใกล้เคียงหรือไม่ก็ตามเป้าทุกครั้ง นานๆถึงจะทำทะลุเป้าทีและเรื่องเอกสารกับเรื่องค่าใช้จ่ายที่เบิกล่วงหน้า ผมไม่เคยมีปัญหาติดขัด ทำให้ครบทุกครั้ง คนที่ชื่อเมย์เป็นพนักงานบัญชีที่ทำเรื่องเงินค่าใช้จ่ายของผม ที่ผมจะต้องส่งเคลียร์เอกสารที่เบิกล่วงหน้าไปทุกครั้ง เราสนิทกันไม่มาก เมย์เป็นผู้หญิงที่ผิวขาวค่อนข้างอวบหน้าตาน่ารัก การพุดคุยกับผมค่อนข้างดี ส่วนตั้มเป็นสาวฝ่ายการตลาดค่อนข้างเปรี้ยวหุ่นดีผิวสีแทนซึ่งเห็นแล้วน่าพาขึ้นเตียงเป็นอย่างมากหน้าที่ของเธอจะเป็นคนคอยดูเรื่องโปรโมชั่นของสินค้าในโซนที่ผมดูแลอยู่และเป็นที่รู้กันทั้งบริษัท ว่าเมย์กับตั้มไม่ค่อยถูกกันมีสาเหตุจากเรื่องอะไรผมไม่รู้แต่ทั้งคู่จะแข่งกันตลอดใครมีอะไรอีกคนต้องหาสิ่งที่เท่าเทียมมาทันที
เก๋บอกมาด้วยใบหน้าที่ยิ้มๆว่า

“เปล่าหรอกพี่ แต่ทั้งสองคนคุยอะไรกับพี่มั่งหรือเปล่า”

ผมนิ่งคิด” ไม่มีนี่แค่คุยปกติแต่ตั้มแซวพี่ว่าวันหยุดนี้แฟนพี่จะมาหาหรือเปล่าเท่านั้น”

“แล้วพี่ตอบไปว่าอะไรละ”

“ก็บอกไปว่าไม่มามั้ง ตั้มก็ไม่พูดอะไรต่อ”

“คือหยั่งงี้”เก๋เบาเสียงลงแล้วบอกต่อมาว่า”หนูได้ยินมาว่าพี่เมย์กับพี่ตั้ม เค้ากำลังแข่งกันว่าใครได้พี่ก่อนคนนั้นชนะ”

ผมแทบสำลักนึกว่าเก๋พูดเล่น

“เฮ้ยบ้าไปแล้ว อย่ามาพูดเล่น”

“ไม่บ้าพี่หนูแอบได้ยินเขาเหน็บๆกันตรงห้องกาแฟแล้วสุดท้ายก็มาลงที่พี่”

“อย่างเมย์นี่นะ”

“โธ่พี่ไม่รู้อะไร  พี่เมย์นะตัวแซ่บเลยเห็นแบบนี้ควงผู้ชายไม่ซ้ำหน้า แต่ไม่คบไม่ยืดกันสักคน”

ผมนั่งทำตาปริบๆแต่พูดอะไรไม่ออก นี่เรากลายเป็นของที่เอามาพนันกันเลยหรือนี่ ทั้งสองสาวอายุก็ไม่ห่างจากผมเท่าไหร่ แล้วทำไมถึงมาลงที่ผมได้ แต่เก๋ก็กำชับให้ผมระวังตัวและสาบานว่าไม่เคยบอกใครเรื่องนี้ทั้งสองคนก็ไม่รู้ว่าเก๋ไปแอบได้ยินมา จนเลิกงานผมตัดสินใจกลับบ้านต่างจังหวัดวันหยุดผ่านไปแบบเรียบๆผมแค่พานุ๊กไปทานข้าวเท่านั้น แต่เราก็นัดวันกันว่าอีก 2อาทิตย์นุ๊กจะไปหา เช้าวันจันทร์ผมเข้ามาประชุมและรับตารางทริปที่อาทิตย์นี้ผมไปแค่ 3 วัน ก่อนไปรับเอกสารเพิ่มจากตั้ม ผมสังเกตดูว่าตั้มพยายามชวนผมคุยมากขึ้นพยามถามเรื่องส่วนตัวผมตอบเท่าที่ตอบได้ และผมก็ขับรถไปหาลูกค้าตามตารางคืนนั้นหลังจากผมวางสายกับนุ๊กไปสักพักเมย์โทรเข้ามาซึ่งปกติเธอจะโทรมาช่วงเวลางาน เธอพยามยามชวนให้ผมไปกินข้าวด้วยตอนเย็นวันศุกร์ ผมยังไม่ตอบรับ หลังจากวางสายผมมาคิดเรื่องที่เก๋บอกมันต้องเป็นเรื่องจริงแน่นอน ทั้งสองคนต่างแข่งกันล่าแต้มจากผม ผมเริ่มคิดอะไรบางอย่างก่อนจะนอน วันรุ่งขึ้นผมไปอีกจังหวัดและเข้าพัก โรงแรมที่มีสาวประชาสัมพันธ์ที่ผมพาขึ้นห้องด้วยทุกครั้ง ครั้งนี้ผมเจอเธอและผมนัดเธอไว้ตอนค่ำเหมือนเดิม ก่อนถึงเวลาผมโทรหาเธอว่าให้เธอช่วยหาของบางอย่างซึ่งเธอไม่รับปากว่าจะหาได้หรือเปล่า  ตอนค่ำผมโทรคุยกับนุ๊กตามปกติ จนได้เวลาสาวประชาสัมพันธ์ได้มาเคาะห้อง เราทั้งคู่ต่างจัดให้ถึงใจเหมือนทุกครั้ง จนผ่านไป 2ยก ผมถามว่าเธอหาของที่ผมบอกได้หรือเปล่า เธอลุกเดินไปที่กระเป๋าหยิบซองเล็กๆมาให้ผม บอกว่าได้แล้วถามผมว่าจะเอาไปใช้กับใคร เพราะมันคือยาปลุกเซ็กส์ ผมบอกไปว่าจะไปใช้กับแฟนเพราะช่วงนี้แฟนไม่ยอมให้เอา เธอย่นหน้าบอกว่านึกว่าจะมาใช้กับเธอแต่ไมต้องเธอยอมผมอยู่แล้ว สาวคนนี้จริงๆเธอมีสามีเป็นทอมแต่นานๆเจอกันที พอผมมาจีบเธอก็ยอมขึ้นห้องกับผมตั้งแต่ครั้งแรก จนเธอบอกว่าติดใจดุ้นจริงมากกว่าดุ้นปลอมซะแล้ว และคืนนั้นผมจัดการประตูหลังของเธอด้วยความเต็มใจจากเจ้าของ เธอเดินเพลียๆออกไปจากห้องผมตอนตี4 ผมลองหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูพบว่าทั้งเมย์และตั้มโทรมาหาผมคนละ3-4 ครั้งแล้วผมก็หลับไปด้วยความอ่อนเพลีย ช่วงสายๆระหว่างผมเดินทางทั้งสองคนโทรมาต่อว่าที่ผมไม่รับสาย ผมบอกปัดๆว่าเหนื่อยเลยหลับแต่หัวค่ำจนวันศุกร์ผมกลับเข้าบริษัทฯอีกครั้ง

พอเจอเมย์ที่โต๊ะของผมเมย์แหย่ผมว่าครั้งนี้ผมได้ค่าคอมเยอะช่วยเลี้ยงข้าวเย็นเธอด้วยจังหวะนั้นตั้มเดินมาพอดีก่อนที่ทั้งคู่จะเริ่มปะทะคารมกันผมเลยบอกว่า งั้นไปกินด้วยกันทั้งสองคนผมเลี้ยงทั้งคู่ ผมเลือกห้องอาหารกึ่งบาร์ในโรงแรมที่อยู่ไม่ห่างบริษัทฯเท่าไหร่พร้อมดำเนินแผนการที่คิดไว้ ผมโทรไปจองห้องพักไว้ก่อนจนค่ำหลังจากผมคุยกับนุ๊กเรียบร้อย ผมไปที่โรงแรมก่อนสองสาวเพื่อรับกุญแจห้องที่จองแล้วขึ้นไปดูความเรียบร้อยก่อน  จนได้เวลาผมเข้าไปนั่งจองโต๊ะก่อนแล้วทั้งสองคนก็มาไล่ๆกัน ผมให้ทั้งคู่สั่งเครื่องดื่มและอาหารเอง และระหว่างที่เราดื่มกิน มันเป็นการสนทนาที่ผมเป็นคนกลางทั้งคู่ต่างไม่ยอมกันเหน็บกันไปมา ยิ่งดื่มเยอะยิ่งพูดกันเยอะและตั้มมักจะทำท่าอ่อยผมตลอดถือโอกาสเอามือมาลูบขาผมที่ใต้โต๊ะหลายครั้งพร้อมส่งสายตาเชิญชวน และผมฉวยโอกาสที่ทั้งคู่เผลอ ลอบเทยาปลุกเซ็กส์ไปที่แก้วเหล้าของทั้งคู่ในปริมาณที่ไม่มาก  ทั้งคู่ต่างดื่มไปจนหมดแก้วแล้วได้เวลาที่ยาออกฤทธิ์ ผมจัดการจ่ายค่าอาหารและพาทั้งสองคนที่ยังพอมีสติขึ้นไปที่ห้องพักที่ผมเตรียมไว้ ผมโอบประคองทั้งคู่ไปนอนบนเตียงก่อนที่จะถือโอกาสสำรวจร่างกายของทั้งสองสาว ปรากฏว่านมของเมย์เนื้อยังแน่นอยู่และใหญ่กว่านมของตั้มอีก  และผมมานั่งดูอาการทั้งคู่บนเตียงเพื่อดูว่ายาจะออกฤทธิ์ขนาดไหน 

จนสักพักทั้งคู่ที่มีอาการสลึมสลือของฤทธิ์ยาผสมกับความเมา มีอาการบิดตัวไปมามือป่ายไปทั่วเตียงก่อนที่มือจะถูกตัวของอีกฝ่าย ต่างนอนลูบคลำกันไปสักครู่ ผมเห็นแบบนั้นเลยหยิบโทรศัพท์มาถ่ายภาพทั้งคู่เริ่มพลิกตัวตะแคงหากันก่อนที่ตั้มจะเอามือลูบไปตามลำตัวของเมย์ แต่เมย์ก็พลิกตัวไปนอนทับตั้มแล้วก้มลงจูบ ตั้มกอดรัดเมย์แน่นขึ้นทั้งคู่แลกจูบกันพักใหญ่ก่อนที่เมย์จะเริ่มซุกไซร้ไปตามใบหูและลำคอ แล้วทั้งคู่ช่วยกันถอดเสื้อผ้าออกจากร่าง พอร่างเปลือยของทั้งคู่ ทำเอาน้ำลายฝืดคอ รูปร่างของเมย์ ถึงจะค่อนข้างอวบแต่ดูแล้วถ้าได้ลองคงบอกได้ว่าเต็มมือ นมค่อนข้างใหญ่หัวนมสีทับทึม สะโพกใหญ่ส่วนตั้มนั้นหุ่นออกไปแนวนางแบบ แต่หน้าอกไม่ใหญ่มากสมกับตัวหัวนมคล้ำไปตามสีผิวแต่ไม่น่าเชื่อว่าตั้มซ่อนรูปโคกหีทั้งนูนทั้งใหญ่จริงๆ มีหมอยค่อนข้างเยอะส่วนของเมย์นั้นสมกับตัวหมอยมีพอสมควร  ผมพยายามอดกลั้นไม่เข้าไปร่วมกับทั้งสองสาว ที่กำลังดนตรีไทยกันเพราะฤทธิ์ยา

ตอนนี้เมย์นอนอยู่ข้างล่าง  หน้าของตั้มกำลังซุกที่อกของเมย์ตั้มทั้งดูดทั้งคลึงสองเต้าของเมย์ทำเอาเมย์ครางไม่เป็นภาษา แล้วตั้มเลื่อนนมของตัวเองไปให้เมย์ดูดบ้าง เมย์ดูมีความชำนาญมากดูดสลับไปมาคราวนี้ตั้มครางบ้างก่อนที่เมย์จะดันตัวตั้มให้สูงขึ้นเพื่อให้โคกหีของตั้มไปตรงกับปากของเมย์ผมเมย์เริ่มใช้ลิ้มตั้มครวญครางอย่างโหยหวนส่ายตัวไปมาสักพัก ตั้นเลื่อนหน้าลงไปที่โคกหีของเมย์บ้างคราวนี้ คราวนี้เมย์เป็นฝ่ายครางจนร้องออกมา
“โอ๊ยๆๆๆๆโอ้ววววว ซี๊ดดดดดดดดดดดทนไม่ไหวแล้วทำเหอะ” ตั้มเลื่อนตัวขึ้นมานมทั้งสองทาบกันสนิทก่อนที่จะประกบปากกันอีกครั้งแล้วเมย์พลิกตัวให้มานอนอยู่ในท่าตะแคงทั้งคู่ ก่อนที่ทั้งสองสาวจะเอานิ้วของตัวเองล้วงไปที่หีของอีกฝ่าย ทั้งคู่ต่างร้องคางไปมาสลับกับการยื่นหน้ามาจูบกัน จนทั้งคู่ไปถึงจุดหมายในเวลาไล่เลี่ยกัน แล้วก็นอนกอดกันแน่นหลับไปโดยไม่รู้ตัว  ผมถ่ายคลิปตั้งแต่ต้นจนจบ  ทั้งๆที่ควยแข็งแทบระเบิด ตอนนั้นผมอยากไปลองลักหลับคนใดคนหนึ่งก่อนแต่ก็ต้องห้ามใจไว้ ไม่งั้นแผนการผิดขึ้นมาจะซวยเอา ผมคิดแผนนี้ขึ้นมาได้เพราะอารมณ์โกรธที่ทั้งคู่เห็นผมเป็นเหมือนของเล่นเพื่อการแข่งขันจริงๆผมอยากสนองตอบให้ทั้งคู่แต่อยากสั่งสอนก่อน ซึ่งมันบังเอิญว่าคู่ขาผมที่ทำงานโรงแรม เคยเล่าให้ผมฟังเรื่องยาปลุกเซ็กส์ว่าถ้าผมต้องการก็พอจะหาให้ได้ เพราะตัวเธอเองที่ต้องมาเป็นเมียทอมก็เพราะโดนกินยาด้วย พอยาออกฤทธิ์แล้วมันรู้สึกร้อนไปทั้งตัว มีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาตอนนั้นไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ไม่เกี่ยง ผมเลยได้ความคิดที่จะมอมทั้งสองคนนี้ให้ได้กันเอง โดยที่ผมไม่เกี่ยวข้อง เพราะถ้ามีปัญหาขึ้นมาผมก็บอกได้ว่าผมเห็นทั้งคู่นี้เมามากเลยพาขึ้นมานอนพักเท่านั้น ผมทำแบบนี้เพราะจะดัดนิสัยและสั่งสอนทั้งสองสาวด้วย  ผมจัดการถ่ายภาพเปลือยของทั้งคู่ที่ยังไม่ได้สติจนหนำใจแถมด้วยการจับนมและจับก้นของทั้งคู่  พร้อมกับคิดว่าคราวหน้าจะจัดหนักให้ทั้งคู่แน่นอนแต่ขอเป็นทีละคนก่อน แล้วผมก็ทำเป็นไม่รู้เรื่องลงไปนั่งดื่มที่ห้องอาหารเพื่อรอ  ผ่านไปเกือบ ช.ม.ตั้มโทรเข้ามาถามว่าผมอยู่ไหน ผมบอกว่านั่งอยู่ห้องอาหารข้างล่าง  น้ำเสียงของตั้มดูสั่นๆไม่เป็นธรรมชาติและได้ยินเสียงของเมย์แทรกเข้ามาแต่ผมฟังไม่ชัด ตั้มบอกว่าจะลงไปหา  ผมออกมายืนรอหน้าห้องอาหารสักพักทั้งคู่เดินออกมาจากลิฟท์ และมองหน้ากันแว่บหนึ่งก่อนที่เมย์จะเดินก้มหน้าจ้ำไปที่ประตูไม่มาทักผม ส่วนตั้มเดินเข้ามาหาผมแบบมีพิรุธ ผมเลยแกล้งถามว่าสร่างแล้วหรือ ตั้มดูงงๆ ผมเลยฟอร์มบอกไปว่า เห็นทั้งคู่เมา ผมไม่รู้จะทำยังไงเลยพาทั้งคู่ขึ้นไปนอนพักข้างบนแล้วตัวผมเองลงมานั่งรออยู่ข้างล่าง ตั้มบอกขอบคุณผมแต่ใบหน้ายังมีพิรุธ แต่ไม่วายซักมาอีกว่าผมจองห้องไว้เมื่อไหร่ ผมเลยเนียนแกล้งบอกไปจองเมื่อตอนมาถึง เพื่อจะได้อยู่กับตั้มสองต่อสอง แถมต่อท้ายว่าแล้วจะอยู่ต่ออีกหรือเปล่า ตั้มดูสับสนกระสับกระส่ายแต่บอกผมว่าคืนนี้ตั้มไม่พร้อม ไว้ค่อยคุยกันอีกที และตั้มจับแขนผมไว้แน่น ก่อนขอตัวกลับบ้าน  แล้วผมขึ้นไปดูสภาพห้อง อีกครั้ง ดูจากสภาพเตียงผมเลยไม่แน่ใจว่าจะมียกสองอีกหรือเปล่า แต่ครั้งนี้คงดัดนิสัยทั้งคู่ลงได้บ้าง ส่วนผมจะได้นอนกับทั้งคู่หรือไม่คงว่ากันอีกที แต่ตอนนี้คงต้องลงไปหาสาวข้างล่างสักคนก่อนพาขึ้นมาดับอารมณ์ตัวเองที่ห้องนี้

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 09, 2016, 06:54:09 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ na5556

 • Full Member
 • **
 • 92
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2016, 11:13:38 am »
เก่งจังอดใจได้.................สุดยอดมากลูกพี่

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Junior Member
 • ***
 • 518
 • 193
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2016, 12:45:01 pm »
ชอบครับ ขอบคุณ

*

ออฟไลน์ somc217

 • Veteran Member
 • ******
 • 1614
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2016, 12:49:59 pm »
เรื่องของคุณ twintower สนุกทุกเรื่อง
และน่าติดตามต่อครับ
ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ strikef.

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3056
 • 2309
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2016, 01:55:21 pm »
ขอบคุณครับ เรื่องยาวเลยครับ สนุกครับ

*

ออฟไลน์ MOx

 • Junior Member
 • ***
 • 353
 • 406
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2016, 05:11:27 pm »
อดทนได้เก่งจริงๆ / ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4658
 • 3950
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2016, 06:12:23 pm »
ใจแข็งจริง ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Veteran Member
 • ******
 • 1903
 • 986
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2016, 06:13:26 pm »
แผนการสุดยอดมาก รอติดตามตอนต่อไปนะครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ stoo

 • Tiny Member
 • *
 • 6
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2016, 08:42:02 pm »
สนุก มีลุ้น ได้อารมณ์

ขอบคุณ

*

ออฟไลน์ prsclub

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 7
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2016, 12:06:15 am »
ขอบคุณมากๆครับ  หวังว่าจะมีตอนต่อไป รอคิยนะครับ

*

ออฟไลน์ peat

 • Gold Member
 • *****
 • 1239
 • 1168
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2016, 03:58:21 am »
ต้องทั้งสั่งและสอนเลยล่ะงานนี้..

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Gold Member
 • *****
 • 1444
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2016, 07:42:52 am »
เสียดายไม่ยอมปักธง

*

ออฟไลน์ taton

 • Senior Member
 • ****
 • 653
 • 222
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2016, 10:52:38 am »
เรื่องนี้ยอดเยี่ยมมากครับ..อยากให้มีต่ออีกนะครับ

*

ออฟไลน์ code47

 • Junior Member
 • ***
 • 417
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2016, 11:21:16 am »
อ่านแบบไวๆ 
เดินเรื่องเร็วไปนิดนึงครับ

*

ออฟไลน์ leo_attack

 • Full Member
 • **
 • 180
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: แบบนี้ต้องสั่งสอน
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2016, 02:25:20 pm »
พล็อตนี้สุดยอดจริงๆ ครับ
คือเคยคิด ถ้าสองสาวมีหึงหวงประชันกันพระเอกพยายามแย่งความสนใจกันบนเตียง อีกมีแกล้งตัดกำลังอีกคนบ้าง เลยเถิดไปถึงขึ้นฉิ่งหน่อย นี่จะมีมิติดูหน้าลุ้น แต่ท่าน twintower มาเหนือชั้นจริงๆ คิดจะประชันแย่งจีบ
พระเอก แต่โดนมุกวางยา จัดฉากไปวางข้างๆ กันให้เกิดอารมณ์กันเองสร้างความคุ้นเคยกันก่อน
งี้ต่อไปมีประชันกันต่อ ไหนๆ ก็เคยกันแล้ว คุณพระเอกนั่งรอใครทำอีกคนเสร็จก่อนแพ้ แล้วคนชนะได้พระเอก
ดีมั้ยครับ ฮ่าๆ การหึงหวงของสาวๆ เป็นสิ่งที่สร้างความสนุกให้เนื้อเรื่องได้ดีจริงๆ

แต่แอบเสียดายครับ ไฮไลน์ของเรื่องสั้น แล้วเดินเรื่องเร็วไปนิดนะครับ ฮ่าๆ ถ้ามีการใส่รายละเอียดรุกรับ
ต่ออีกหน่อยนี่อ่านเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ

ตอนแรกผมก็นึกอยู่ว่าแนวไหนนั่นอ่านช่วงแรก จะสั่งสอนอะไรหว่ามีทำให้หลงทางหน่อยๆ​ (จริงๆ ก็ไม่หน่อยนะ)
แต่พอเข้าออฟฟิสแล้วนี่ลุ้นกันเลย

หวังว่าเรื่องนี้จะเป็นยเรื่องยาวนะครับ ดูเรื่องมีมิติหลายซ้อนดีจริงๆ น่าจะเล่นได้เยอะ
แต่มีข้อนึงเรื่องการตั้งชื่อเรื่องแบบซีรี่ก่อนตอนยอมปีนต้นงิ้ว ผมว่าน่าจะมีชื่อหลัก
และชื่อตอนน่าจะดูดีเป็นองค์รวมไม่สับสนกันมากกว่านะครับ

เรื่องนี้ดูท่าทางพระเอกไม่โง่ ไม่ยึดติดคุณธรรมมากไหวพริบดีตามเอกลักษณ์ของเซลล์ด้วย
น่าจะตะล่อมสาวๆ มาชนกันบ่อยๆ ได้ไม่ยากนะครับ รอคู่อื่นๆ ต่อ

รออ่านครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 10, 2016, 02:42:09 pm โดย leo_attack »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ