rape ep 1

rape ep 1

 • 11 ตอบ
 • 3734 อ่าน
*

ออฟไลน์ mimza1234

 • Full Member
 • **
 • 114
 • 1912
  • ดูรายละเอียด
rape ep 1
« เมื่อ: สิงหาคม 11, 2016, 09:23:05 pm »
“นี่ออฟวันนี้เราไปกินบิงซูกันมั้ย” ปุ๊หญิงสาวร่างอวบโพล่ถามขึ้นมากลางออฟฟิศ “อืม ไปซิ แต่เธอเลี้ยงนะ” มีเสียงดังตอบกลับมาจากอีกด้านของโต๊ะทำงานก่อนที่ออฟสาวสวยผมยาวหุ่นอวบอั๋นจะลุกขึ้นมาฉีกยิ้มให้เพื่อนสาวคนสนิท

ออฟกับปุ๊ สองสาวทำงานอยู่ บริษัทยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัย
เมื่อทั้งสองคนจบออกมาจากมหาลัยจึงได้ชวนกันมาทำงานในบริษัทแห่งนี้

12.00 แดดตอนเที่ยงสาดแสง สองสาวพากันเดินออกจากบริษัทมุ่งหน้าสู่ร้านอาหารในห้างสรรพสินค้าใกล้กัน
“บิงซูเมลอนที่นึงจ้ะ ขอใส่นมข้นหวานเยอะๆนะจ้ะ” ปุ๊สั่งขนมกับบริกรวัยรุ่นหน้าตาดีที่มารับออเดอร์ “เหมือนเดิมนะครับพี่” หนุ่มน้อยถามทวนย้ำกับสองสาวอีกครั้ง และคำตอบคือการพยักหน้าและรอยยิ้มจากเธอทั้งสองคน “รอสักครู่นะครับ” บริกรหนุ่มแจ้งสองสาวและเดินหันหลังกลับเข้าด้านหลังร้านไป

20 นาทีผ่านไป บิงซูของทั้งสองสาวที่สั่งไว้ก็ยังไม่มีท่าทางจะได้ “น้องค่ะๆ” ออฟยกมือขึ้นเรียกเด็กในร้าน เปิดเผยวงแขนเนียนขาวที่หลุดออกมาจากแขนเสื้อที่สั้นกุด “น้องค่ะบิงซูพี่ยังไม่ได้เลย นานไปรึเปล่า” ออฟเอ่ยถามเด็กหนุ่ม “ครับผม เดี๋ยวจะตามให้ครับ” บริกรเด็กหนุ่มตอบพร้อมหันหลังกลับและหายเข้าไปในครัวหลังร้านไม่นาน บิงซูถ้วยใหญ่ก็ถูกยกออกจากครัวมาวางระหว่างกลางสองสาว “โห้ว วันนี้พี่เขาใส่นมข้นหวานมาเยอะกว่าอาทิตย์ก่อนแฮะ ประชดรึเปล่าเนี่ย” ปุ๊มองค้อน แต่ใจจริงแล้วสองสาวนั้นชอบกินของหวานอยู่แล้ว จึงสั่งเพิ่มนมข้นหวานเข้าไปอีก ทั้งสองสาวต่างก้มหน้าก้มตากินของว่างเพื่อที่จะได้กลับไปทำงานให้ทันในช่วงบ่าย ระหว่างทางเดินกลับจากร้านอาหาร
“นี่ออฟ เธอว่าเมื่อกี้บิงชูมันรสชาติแปลกๆมั้ยอ่ะ มันเฝื่อนๆอ่ะ” ปุ๊เปิดประเด็นถามเพื่อนที่เดินมาคู่กัน
“อืม...มันเฝื่อนจริงๆนะ คงเป็นเพราะเมลอนมันยังอ่อนอยุ่มั้งแกเลยไม่หวาน” ออฟตอบคำถามทั้งที่ตัวเองยังก้มหน้าเล่นโทรศัพท์อยู่ จนทั้งคู่กลับมาทำงานต่อเรื่อยไปจนตกเย็น

“ปุ๊ กลับบ้านเถอะ ฉันว่าเดี๋ยวมันจะมืดไปกว่านี้นะ” ออฟที่เดินออกมาโต๊ะทำงานและมาเท้าแขนที่โต๊ะเพื่อนของเธอ
“กลับสิ ฉันก้อไม่ไหวแล้วเหมือนกัน” ปุ๊รับคำพร้อมปิดจอคอมเพื่อเตรียมจะกลับบ้าน ทั้งสองสาวมักจะกลับบ้านพร้อมกันเนื่องจากว่าบ้านของพวกเธอนั้นคือทางเดียวกันห่างกันเพียงไม่กี่ซอยเท่านั้น แต่วันนี้ต่างออกไปเพราะเส้นทางที่พวกเธอต้องผ่านวันนี้มีการจัดกิจกรรมเธอจึงเลี่ยงที่จะเดินตัดห้างสรรพสินค้าเมื่อตอนกลางวัน เพื่อจะเดินทะลุออกไปอีกฟากของถนนได้ ทั้งสองเดินอย่างรวดเร็วผ่านลานจอดรถ ผ่านห้องต่างๆ จนเจอประตูรั้วทางออก
“จริงสิ พรุ่งนี้หยุดพอดี เราไปเดิน jj mall กันมั้ยปุ๊ ฉันว่าจะไปซื้อพวกเสื้อผ้าสักหน่อย ” ออฟถามเพื่อนที่เดินตามมาด้วยกัน............ไร้ซึ่งเสียงตอบ เธอจึงหันหลังกลับไปดู “ปุ๊บบบบบ” เสียงกระแทกดังขึ้นใกล้ตัวเธอ ตามมาด้วยอาการจุกอย่างรุนแรงที่ท้อง เธอไอออกมาหลังจากที่อาการจุกเริ่มเล่นงาน หลังจากนั้นเธอก้อพยายามยามจะเปล่งเสียงร้อง “ชะ ชะช่ว..ย”
“ปุ๊บบบบ” เสียงเดิมนั้นกลับมาพร้อมอาการเจ็บท้องอย่างรุนแรงที่เพิ่มขึ้นทำให้เสียงเสียงที่หลุดออกมาจากปากนั้นหายไป

เธอเอามือกุมท้องด้วยความเจ็บท้อง เธอค่อยทรุดตัวลงแต่ก็มีคนมาช้อนร่างเธอไว้ก่อนที่เธอจะล้มลง แต่แล้วมันก็ไม่ใช่เช่นนั้น คนที่มารับเธอนั้นไว้นั้นลากเธอเข้าสู่มุมมืดด้านนึงของมุมตึก สายตาของเธอมองฝ่าเข้าไปในความมืด จนเมื่อเธอสายตาเริ่มชินกับมัน เธอก็เห็นปุ๊เพื่อนของเธอที่ตอนนี้นอนราบไปกับพื้น เธอเฝ้ามองเพื่อนของเธออย่างสิ้นหวัง โดยที่ตอนนี้ออฟนั้นคงไม่มีสติอะไรแล้ว เพียงชั่วอึดใจท้องของเธอก็ได้รับแรงกระแทกอีกเพียงแต่ตอนนี้มันแรงกว่าเดิมมาก เธอจึงเพ่งตามองในความมืดเห็นเพียงเงาคนประมาณ3-4คน และ 1 ในนั้นก็ยืนอยู่ข้างๆเธอ
เธอค่อยๆยกแขนที่กุมท้องขึ้นยกมือไหว้เพื่อขอความเมตตา แต่เมื่อเธอยกแขนขึ้น เท้าของเงานั้นก้อฟาดเข้ามาที่ท้องของเธออย่างจัง
สายตาของเธอเริ่มพล่าเลือนความมืดเริ่มปกคลุมสติ เหลือเพียงเสียงหัวเราะเบาๆ ที่เธอคุ้นเคยก่อนที่จะเงียบหายไปกับสติของเธอ

“ฮื้อ อื้อ อื้อ”
“ฮื้อ อื้อ อื้อ”
เสียงบ้าอะไรเนี่ยน่ารำคาญชะมัด ออฟที่ค่อยๆตื่นขึ้นมาจากเสียงดังน่ารำคาญที่ปลุกให้เธอฟื้น
เธอกลับเห็นปุ๊ที่เอาท่อนแขนเท้ากับที่นอน แต่ที่เธอตกใจมากกว่าคือเพื่อนของเธอไม่ได้ใส่เสื้อ
ไม่มีแม้ยกทรง หน้าอกที่ขนาดประมาณ32B ทรงแหลมชี้ลง9i'ที่นอน พร้อมกวัดแกว่งขึ้นลงตามแรงกระแทกที่ปากของปุ๊เองก็อะไรสักอย่างเหมือนสายรัดที่มีลูกบอลกลมๆที่มีรูใส่ไว้ในปาก

ใช่ ใช่แล้ว นี่คือการข่มขืน  ไม่ เธอต้องหนี นั้นคือสิ่งที่ออฟคิดเมื่อรู้ตัวแล้วว่าตัวเองกำลังเจออะไรอยู่

แต่เธอก้อไม่สามารถทำได้เพราะว่าตอนนี้เธอรู้แล้วว่าเธอเองก็มีสายรัดแบบเพื่อนของเธอคาที่ปากเช่นกัน
“อ้าว เฮ้ย อีดอกนี่ฟื้นละวะ 555” เสียงผู้ชายเสียงนึงดังออกมาด้านบนหัวของเธอ ทำให้เธออดไม่ได้ที่จะเงยหน้ามอง
และคนที่เธอประสานสานตาด้วยคือไม่ใช่ทั้งคนใกล้ตัวรึคนไกลตัว เชฟจากร้านขนมนั้นเอง ที่ตอนนี้นั่งมันดูดอย่างบุหรี่สบายใจแถมเปลือยกายนั่งไขว่ห้าง
ควยของมันทั้งยาวทั้งใหญ่และสีที่ดำทะมึน ตัดจากสีผิวของมันที่ออกเหลืองๆค่อนไปทางขาวด้วยซ้ำ

เมื่อมองดูดีๆที่ควยของมันมีคราบสีขาวๆแห้งติดเป็นแผ่นๆอยู่ และมีผู้ชายอีกคนที่นั่งอยู่ข้างกันคือเด็กบริกรเมื่อกลางวันนี้เองที่ตอนนี้มือนึงถือโทรศัพท์อีกมือนึงก็กำลังชักว่าวอย่างเมามัน เมื่อสิ้นเสียงเรียกของมันเธอจึงได้เห็นว่าเพื่อนของเธอนั้นแท้จริงแล้วกำลังโดนไอ้ชัย พนักงานทำความสะอาดประจำชั้นของเธอกระแทกเอวเข้าใส่ก้นของเพื่อนเธออย่างบ้าคลั่ง เสียงร้องของปุ๊ครางกระเส่าดังลั่นห้อง เมื่อมันเห็นว่าเธอนั้นฟื้นขึ้นมาแล้วมันกระแทกก้นของปุ๊เพื่อนเธออย่างแรงจนกระเด็นตกที่นอนก่อนที่ไอ้หนุ่มที่สาวควยอยู่นั้นวิ่งเข้ามา ในจังหวะที่มันระเบิดน้ำกามสีขาวขุ่นลงบนหัวของปุ๊ มิหนำซ้ำยังเอามือมาจับผมของปุ๊มาขยี้กับควยของมันจนน้ำว่าวนั้นเปียกชุ่มไปทั่วทั้งหัว
“นี่ขนาดรอบที่4แล้วนะอีปุ๊ มึงยังมีสภาพน่าเย็ดอยู่เลย” ไอ้ชัยที่ผละออกจากเพื่อนของเธอ และตอนนี้มันมาหยุดที่หว่างขาของเธอ มันพูดพลางรูดควยไปพลาง ทั้งขนาดที่ใหญ่จนเหลือเชื่อที่เธอคิดว่าเกิดจาการฉีดสารบางอย่างแน่นอน ทั้งมุกที่มากมายกระจายอยู่รอบๆ ไหนจะหัวควยที่มันเหมือนจะแยกออกเป็นแฉกๆอีก เธอคิดว่าเธอคงกำลังจะโดนควยของตัวอะไรก็ไม่รู้มาฉีดน้ำว่าวใส่ภายในตัวเธอ
“ไม่ต้องห่วงไม่เจ็บหรอก พวกกูสามคนทะลวงหีมึงไปหมดแล้ว” ไอ้ชัยรูดควยไปมาเพื่อปลอบใจเธอ ก่อนที่มันจะค่อยๆดันควยตัวเองเข้าใกล้หีเธอ
เธอหลับตาปี๋เตรียมตัวรับความเจ็บปวด แต่สิ่งที่เธอคิดกลับไม่ใช่.....
ควยมันเข้าไปอย่างง่ายดาย เมื่อเข้าไปแล้วหัวควยบานๆของไอ้ชัย เริ่มทำหน้าที่ของมัน

ยามดันเข้าปลายควยที่เป็นแฉกก็ครูดกับผนังมดลูดทำให้เธอรู้สึกเจ็บ

ยามดึงออกหัวควยของมันก้อดึงกลับโดนที่ไม่รู้สึกเจ็บแต่เป็นความเสียวที่เข้ามาแทน

มุกของมันก๊อกลิ้งไปมารอบๆลำควย ทำให้เกิดความเสียวอย่างประหลาด แต่นั้นก็ไม่ทำให้เธอรู้สึกดีขึ้นเพราะมันเป็นการโดนเย็ดจากใครก็ไม่รู้ที่เธอไม่สมยอม “เอาละถึงเวลาแล้ว เอาออกมา” ไอ้อ้วนเชฟที่สูบบุหรี่หันไปบอกไอ้หนุ่มที่ตอนนี้มันเดินไปหยิบอะไรซักอย่างออกมาจากใต้เตียง
มันเป็นโหลขนาด 5-7 ลิตรเห็นจะได้ ปลายโหลมีวาล์วและมีสายยางที่ตอนปลายสายมันถูกแยกเป็นสองทาง
ไอ้หนุ่มนั้นบรรจงยกขึ้นโต๊ะที่อยู่ระหว่างเตียง ส่วนไอ้เชฟอ้วนนั้น ก็เดินไปจิกผมปุ๊ที่นอนหอบขึ้นมาบนเตียง ซึ่งจากที่เธอเห็นนั้นตามร่างกายของเพื่อนเธอมีรอยม่วงคล้ำเต็มตัว ที่หีก็มีฟองขาวล้นออกมา ที่ต้นขาก็มีคราบขาวแห้งเกรอะกรังปุ๊โดนมันเหวี่ยงลงบนที่นอนข้างเธอ ปุ๊เองก็ไม่มีเรี่ยวแรงที่จะขัดขืนได้เลยมีแต่ยอมเพื่อที่จะไม่โดนว้อมอย่างตอนแรก ไอ้อ้วนเชฟจับปุ๊ที่ร่างกายปวกเปียกยกขาขึ้นฟ้าก่อนที่จะเอาควยอ้วนๆสั้นๆ ดันเข้าหีเธอไป เมื่อสองสาวถูกจัดท่าเรียบร้อย ขาทั้งคู่ถูกยกชี้ขึ้นบนเพดาน ไอ่หนุ่มบริกรคนเดิมก็เดินหยิบสายยางมาด้านข้างของทั้งคู่ “ถ้ามึงไม่อยากเป็นข่าว และเป็นดาราให้คนทั้งประเทศดู มึงเห็นมั้ยในโหลนั้น พวกมึงต้องกินให้หมด พวกกูสามคนอุตส่าห์ชักว่าวเก็บไว้ให้พวกมึงสองตัว แล้วต้องขอบคุณเพื่อนชัยที่แอบถ่ายรูปพวกมึงตลอดเวลา ไม่เว้นแม้กระทั่งตอนที่พวกมึงเข้าห้องน้ำมาเรียกน้ำว่าวพวกกู และสิ่งที่พวกมึงกินกันทุกวันบนบิงซู ก็คือน้ำว่าวของพวกกูนี่แหละ 5555”  สิ่งที่พวกเธอสงสัยตอนนี้ถูกไขแล้ว แต่ยังไม่ทันที่พวกเธอจะหายงงปลายสายยางทั้งคู่ก้อโดนเสียบผ่านรูเข็มขัดเข้ามาในปากพวกเธอ “เอาเลย มันชอบกินบิงชูราดน้ำว่าวเว้ย เอาให้มันกินให้หน่ำใจไปเลย” ไอ้ชัยตะโกนสั่งไอ้เด็กหนุ่มที่มันยังถือกล้องตลอดเวลา มันเดินไปหมุนก๊อก ทันใดนั้นน้ำว่าวสีขาวข้นคลักวิ่งตามสายเข้าสู่ปากทั้งสองคน แน่นอนทั้งคู่พยายามยามบ้วนทิ้ง “บ้วนเข้าๆมึงบ้วนมากๆมันก็เข้าจมูกแล้วมึงก็จะขาดใจตาย แล้วตอนเช้ารูปมึงที่จมน้ำว่าวนอนตายจะอยู่บนหน้าหนึ่งเอง  แต่ถ้ามึงไม่อยากตายก็กินเข้าไปมึงจะได้หายใจได้ไงอีพวกกระหรี่” ไอ้เชฟอ้วนพูดแนะนำพร้อมตบเต้านมของปุ๊เต็มแรง จนทำให้เธอเกินอาการสำลักขึ้นมา ทั้งไอ้เชฟและไอ้ชัยต่างทั้งกอดทั้งจูบทั้งคอทั้งนมของสองสาวอย่างเมามัน ส่วนไอ่หนุ่มที่บันทึกภาพก็ปีนโต๊ะขึ้นไปถ่ายพร้อมรูดควยไปมา

เป็นเวลาหลายนาทีแล้วที่ทั้งสองคนต้องโดนเย็ดและกินน้ำกามไปด้วย ซึ่งผ่านมาตอนนี้ เมื่อออฟมองไปทางปุ๊ เธอเริ่มมีอาการตาลอย เอวยกสูงรับกับจังหวะกระแทก และลำคอยังทำงานดูดของเหลวกลิ่นแรงเข้าท้องอย่างแข็งขัน
เป็นเวลาเดียวกับที่เธอเริ่มมีอาการเอวกระตุก นัยน์ตาปรือ ก่อนที่จะเห็นไอ้เด็กนั้นมันเยี่ยวใส่โหลที่เธอกำลังกินอยู่ด้วย
ตอนนี้เธอรู้ตัวแล้วว่าสติเธอกำลังจะหลุดลอยหายไป ก่อนที่เธอจะสติหลุดไปนั้นเธอเห็นว่าน้ำว่าว+เยี่ยวนั้นกำลังจะหมดแล้ว เป็นจังหวะที่ทั้งไอ้เชฟและไอ้ชัยซอยควยของมันถี่ขึ้น แน่นอนมันทั้งคู่กำลังจะแตก น้ำว่าวหยดสุดท้ายถูกกลืนลงคอไปแล้ว เอวของไอ้เชฟกับไอ้ชัยยิ่งกระแทกเร็วขึ้นและแรงขึ้น

“ไม่ไหวแล้วโว้ย ท้องไปซะอีดอกปุ๊” ไอ่เชฟสบถคำแห่งความเสียวออกมาพร้อมไอ้ชัย “อีสัสออฟ มึงจำไว้ว่าเด็กในท้องคือลูกกู กูภูมิใจจริงๆที่แม่มันเป็นกะหรี่แดกน้ำควย”

จบคำทั้งคู่ก็กดควยแช่อย่างแรงและมีการยกเอวของทั้งคู่ขึ้นเพื่อที่น้ำของพวกมันจะได้ไหลเข้าไปในรังไข่ของสองสาว
จากการกระแทกครั้งสุดท้ายทั้งคู่ต่างสำลักน้ำที่เพิ่งกินเข้าไปออกมาทางปาก เปื้อนหน้าของทั้งคู่ ซึ่งไอ้บริกรหนุ่มก็เก็บภาพได้อย่างครบถ้วน “มึงจำไว้ พวกกูคือผัวมึง วันไหนกูเงี่ยนพวกมึงต้องมาให้พวกกูเย็ดอีก” ไอ้เชฟที่กำลังจะใส่เสื้อผ้าพูดออกมาเสียงดัง เมื่อพวกมันใส่เสื้อผ้ากันครบแล้วไอ้บริกรหนุ่มจึงเดินไปหยิบกล้องอีกตัวขึ้นมาใส่กับขาตั้ง ซึ่งกล้องตัวนั้นสามารถเก็บภาพได้ทุกมุมในห้อง ภาพภายในกล้องคือร่างของผู้หญิงสองคนที่สภาพไม่ต่างจาก ก้อนเนื้อเน่าๆที่เหม็นคาวกลิ่นน้ำว่าวคละคลุ้ง ก่อนที่ทั้งสามจะเดินออกจากห้อง เมื่อพวกมันออกไปแล้วและยังไม่ทันที่ประตูจะปิดสนิท
เสียงไอ้เชฟก็ดังขึ้นมา “เอาเว้ยตาพวกมึงแล้ว อย่าลืมเก็บกล้องมาให้พวกกูนะเว้ย” เสียงนั้นลอยตามลมเข้าสู่ไมค์ของกล้อง

ก่อนที่จะมีผู้ชายไม่ต่ำกว่าโหลวิ่งย้อนเข้ามา มีทั้งเด็กจรจัด วัยรุ่น เด็กแว้นซ์ คนทำงานออฟฟิศ ก่อสร้าง และอีกหลายอาชีพ ทุกคนต่างวิ่งเข้ามา เมื่อชายหนุ่มเหล่านั้นเจอเจอสองสาว พวกมันต่างก็ยิ้มกริ่มพร้อมกับรีบแก้ผ้าออกเพื่อสนองตัญหาของตน

...............

ผมค่อยๆปิดวีดีโอนี้ลง พร้อมกับมือที่เปื้อนน้ำว่าว  เสียงผู้คนด้านนอกห้องสุขาจอแจไปหมด ซึ่งผมฟังไม่รู้เรื่องหรอก ใครมันจะฟังภาษาเขมรออก ผมเดินออกมาจากห้องน้ำอย่างไม่ค่อยมีแรง ก่อนที่จะค่อยๆยกโทรศัพท์ที่ตอนนี้หน้าจอเปลี่ยนเป็นรูปของออฟและปุ๊ในชุดปกติ ก่อนเอ่ยภาษาเขมรที่ผมเรียนมาแบบลวกๆใจความว่า “ผมเป็นสามีของผู้หญิง 1ใน2คนนี้ คุณเคยเห็นพวกเธอบ้างมั้ย” ใช่แล้วครับ ผมเป็นสามีของออฟและเป็นเพื่อนปุ๊ ภรรยาของผมหายตัวไปร่วม 1 ปี จนมีเพื่อนที่ขับบิ๊กไบค์บอกว่าเคยเห็นเธอทำงานอยู่แถวบ่อนท่าเรือของที่นี่
จนวันนี้ผมมาหาพวกเธอถึงที่นี่แล้ว แต่ ทำไม ทำไม ผมหาพวกเธอไม่เจอ.......


*

ออฟไลน์ prsclub

 • Full Member
 • **
 • 134
 • 7
  • ดูรายละเอียด
Re: rape ep 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2016, 09:44:00 pm »
ขอบคุณมากๆครับ  น่าจะเข้มข้น รอติดตามตอนต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4106
 • 2870
  • ดูรายละเอียด
Re: rape ep 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2016, 07:23:06 am »
ออฟมีสามีด้วย งานนี้จะมีการล้างแค้นไหมนะ ลุ้นจัง 

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4579
 • 3950
  • ดูรายละเอียด
Re: rape ep 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2016, 10:01:01 am »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ kabyala

 • Gold Member
 • *****
 • 1094
 • 1047
  • ดูรายละเอียด
Re: rape ep 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2016, 12:53:03 pm »
โหดร้ายเกินไปแล้วครับ แหมทำกับสาวๆตาดำๆได้ลงคอโป้งละครับคุณชัยอย่ามาดีกันเลยไม่ยอมโทรมาตามผมไปร่วมด้วย @_^ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ anantza

 • Full Member
 • **
 • 123
 • 145
  • ดูรายละเอียด
Re: rape ep 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2016, 02:08:15 pm »
ขอบคุณครับ น่าติดตามมากครับแนวนี้ ชอบๆๆ

*

ออฟไลน์ bombbatov

 • Junior Member
 • ***
 • 389
 • 437
  • ดูรายละเอียด
Re: rape ep 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2016, 12:08:08 am »
ขอบคุณมากครับ มาถึงก็จัดหนักเลยนะครับ ทั้งปุ๊กและออฟ นี้ไปโดนอะไรมาบ้างเนี้ยครับ น่าติดตามต่อเลยอยากรู้และครับผม

*

ออฟไลน์ shadowart17

 • Full Member
 • **
 • 50
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: rape ep 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2016, 06:45:47 am »
เนื้อเรื่องเข้มข้นดีครับ

*

ออฟไลน์ seedchild

 • Junior Member
 • ***
 • 307
 • 254
  • ดูรายละเอียด
Re: rape ep 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 14, 2016, 09:52:07 am »
แรงดีครัยเรื่องนี้ น่าติดตาม

*

ออฟไลน์ bump

 • Senior Member
 • ****
 • 708
 • 616
  • ดูรายละเอียด
Re: rape ep 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 14, 2016, 11:06:18 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ chanky2007

 • Junior Member
 • ***
 • 584
 • 407
  • ดูรายละเอียด
Re: rape ep 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 05:36:58 pm »
แนวนี้ติดตามกันยาวครับ
ขอบคุณครับ
คิดว่าดี ก็ทำไป

*

ออฟไลน์ HooH9999

 • Full Member
 • **
 • 186
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: rape ep 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 14, 2016, 06:42:49 am »
ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ