น้ากับฝันที่เป็นจริง (กีอปมาครับ)

น้ากับฝันที่เป็นจริง (กีอปมาครับ)

 • 21 ตอบ
 • 9316 อ่าน
*

ออฟไลน์ finex

 • Legend Member
 • *******
 • 2009
 • 2343
  • ดูรายละเอียด
น้ากับฝันที่เป็นจริง (กีอปมาครับ)
« เมื่อ: สิงหาคม 17, 2016, 05:48:06 am »
นี่เป็นเรื่องที่ผมประสบมาน่ะครับ คือ ผมชื่อ ป๊อป อายุ19ปี มีน้าสาวแต่จริงๆแล้วก็ไม่สาวเท่าไหร่ประมาณ 45 แล้ว
เรื่องเกิดขึ้นว่า ช่วงเวลานั้นเป็นช่วงวันสงกรานต์ เค้าก็ได้กินเหล้าฉลองกันที่หน้าบ้านของผมก็มีรู้จักแถวนั้น มากินกันหลายคน รวมถึงน้าสาวคนนี้ของผมด้วย
น้าผมชื่อ น้าเดิม แกก็มารวมวงกับเค้าด้วย แกเป็นแม่หม่าย ผัวเลิกรากันมานานแล้วครับ มีลูกกัน2คน ที่เลิกกันเพราะผัวแกติดยากินเหล้าเมายามากมาย น้าแกรับไม่ได้
ก่อนเลิกก็มีเรื่องมีราวได้ตบตีกันมาแล้วก็มี จนสุดท้ายก็ต้องเลิกกัน
ตอนนี้แกก็เลี้ยงลูก3คน เป็นลูกชาย1 ลูกสาว3 ลูกสาวแกทั้ง2 แกก็ส่งไปเรียนที่โรงเรียนประจำที่กรุงเทพ ส่วนลูกชาย แกก็เรียนโรงเรียนใกล้ๆบ้านนี่ ลูกแกเป็นคนติดเกมมาก
กลับมาที่เรื่องของผมกับแกดีกว่า คือ คืนนั้นเค้าก็กินกันจนดึก จนประมาณตี 2 ถึงได้เลิกกินกัน ผมได้ออกไปช่วยเก็บของ ที่เค้ากินกันเข้าบ้าน
ผมได้เห็นน้าเดิมแกนั่งหลับเมาหน้าแดงกำ ผมเดินไปเรียกแก "น้าเดิม ตื่นๆไปนอนที่บ้านซิมาหลับ ตรงนี้ไม่ได้ เดวยุงกัดน่ะ " ผมเรียกแกอยู่ตั้งนาน แกก็ไม่มีอะไรตอบโต้กลับมาเลย
แม่ผมเลยบอกว่า "คืนนี้ไปนอนเป็นเพื่อน น้ามึงหน่อยล่ะกัน คอยดูมันด้วย เผื่อมันเป็นอะไรไปเดวไม่มีใครรู้เรื่อง "
เพราะลูกน้าเดิมแกไม่อยู่ทั้ง3คน ลูกสาวก็อยู่กรุงเทพหมด ส่วนลูกชายก็ไปเที่ยวสงกรานต์ที่ เชียงใหม่กับเพื่อน
ผมก็เลยบอกแม่ว่า " งั้นเดวป๊อปพาน้าเดิมเข้าบ้านน้าเดิมเลยน่ะ " แม่ผมก็ตอบกลับมาว่า " แม่ฝากด้วยน่ะ แม่ไม่ไหวล่ะ ง่วงเหลือเกิน "
ผมก็ตอบว่า " ได้ๆ เดวจะดูแลให้อย่างดีเลย " แล้วผมก็พยุงน้าเดิมแกเข้าบ้าน มานอนตรงพื้นกลางบ้านก่อน แล้วผมก็เดินออกไปล็อคประตูหน้าบ้านอย่างดี
ตอนนั้นผมรู้สึก " ในที่สุด วันนี้ก็มาถึง " เพราะมันเป็นแผนที่ผมคิดมานานแล้ว จริงๆแล้วผมอยากจะ มีอะไรกับแกมานานแล้ว
ผมชอบคนรุ่นอายุประมาณแก จริงๆแล้วแต่ก่อนผมมาบ้านแกบ่อย เพราะมาหาลูกชายแก มาคุยเรื่องเกมบ้างมาเล่นเกมบ้าง
แต่ก่อนกลับบ้านทุกที ผมจะแอบเข้าไปในห้องเสื้อผ้า แล้วแอบไปเอากางเกงในของน้าเดิมมาดมและชักว่าวทุกที
หลายครั้งต่อหลายครั้งที่ผมแอบเอาของแกมาดมแบบนี้ บางทีก็เห็นแกวับๆแวมๆบ้าง
ครั้งนึงผมเดินลงมาจากห้อง ได้ยินเสียงน้าเดิมเข้าห้องน้ำ ผมเลยค่อยๆเดินเบาๆลงบันไดไป แล้วแอบไปดูหน้าห้องน้ำ ได้ยินเสียงแกฉี่ แกฉี่ดังมาก ประตูห้องน้ำแกก็ปิดไม่สนิท
ผมได้เห็นก้นอันขาวและอวบอั๋นมากๆกำลังนั่งอยู่บนชักโครก ผมโดนดูจนแกฉี่เสร็จ ผมก็แกล้งเดินเลยไปเปิดตู้เย็นหาน้ำกิน
แกเรียกผม " ป๊อป ลงมาเมื่อไหร่ น้าไม่เห็นได้ยินเลย " ผมบอก " ก็ลงมามะกี้นี้เอง " แกทำหน้างง เหมือนว่าทำไมลงมาแล้วไม่ได้ยิน
แกก็ไม่ได้สนใจอะไร แล้วก็เดินขึ้นห้องผม ผมเลย เดินเข้าไปในห้องเสื้อผ้า แล้วก็เห็น กกน.ของน้าเดิมที่น้าเดิมใส่หมาดๆในวันนี้ ผมเลยปิดห้องเสื้อผ้า แล้วก็จัดการเหมือนเดิม
กลับมาที่ผมล็อคบ้าน พอล็อคเสร็จ ผมก็เดินเข้าบ้านไปแล้วก็ปิดประตูอีกบานด้านใน แล้วก็ปิดไฟ แล้วพยุงน้าเดิมขึ้นไปบนห้อง นอนของน้าเดิม
ผมค่อยๆเอาแกนอนลงบนเตียง ผมดึงผ้าห่มกับหมอนข้างลงมาไว้กับพื้น เพราะมันแกะกะเวลาในการปฎิบัติ แล้วก็จับแกนอนดีๆ
ตอนนั้นผมเลยเช็คดูอีกทีว่าแกมีสติมากน้อยเพียงใด ผมเรียกแก เขย่าแก แกก็ไม่มีปฎิกริยาใดๆตอบมา และตอนนั้นมันก็ถึงเวลาที่ผมจะเผด็จศึกน้าเดิมของผมแล้ว
 ผมหยิบมือถือในกระเป๋ากางเกงออกมา ถ่าย VDO ตลอดงาน จากนั้นผมก็ค่อยๆปลดกระดุมเสื้อแก
วันนั้นน้าเดิมแกใส่เสื้อเชิ้ต กางเกงยินส์ แกเป็นคนดูห้าวๆจึงแต่งตัวถมัดถแมงหน่อย ค่อยๆแกะทีละเม็ด ละเม็ดจนหมด
ผมก็ได้เห็นหน้าอก 38 ที่ขาวและยังดูมีเต้าอยู่ แล้วก็ถ่ายVDOมาที่หน้าผม กำลังเลียหน้าอกแกแบบที่ยังไม่ได้ถอดเสื้อใน
ทีนี้ผมก็เลยเลื่อนจากส่วนบนมาส่วนล่างบ้างผมค่อยๆปลดกระดุมกางเกงยืนส์แก แล้วรูปซิปเบาๆ เอวแก 34 สะโพก 36 พอรูดซิปหมด
ผมก็ค่อยๆถอดกางเกงยืนส์แกออกแล้วผมก็ได้เห็นเนินภูเข้าอันโหนกนูนของแก ที่อยู่ภายใต้กางเกงในสีครีมลายดอก
เป็นตัวโปรดที่ผมชอบดมและชักว่าวแต่ก่อน ตอนนี้ร่างแกได้เปลือยแล้ว แต่ไม่ถึงกับล่อนจ้อน เพราะเหลือกกน.กับเสื้อชั้นในอยู่
ผมจับขาแกถ่างออกแล้วตั่งชันเข่า เหมือนคนที่กำลังจะตรวจภายในจากหมอ ความรู้สึกผมตอนนี้รู้สึกตื่นเต้น
 เพราะครั้งแรกที่ผมจะได้มีอะไรกับน้าที่ผมอยากมีอะไรมานาน ผมค่อยๆก้มหัวไปใกล้ๆตรงเป้ากกน.ของน้าเดิม
 แล้วผมก็สูดดมแบบเต็มที่ กลิ่นที่ได้ นี่หรอกคือกลิ่นหีที่แท้จริงผมจึงเอาจมูก กดไปตรงหีของน้าเดิมแล้วสูดดมอยู่หลายฟอด จนพอใจ
 แล้วผมก็ถ่ายVDOหน้าผมกำลังดมหีน้าเดิมอยู่ หลังจากนั้นผมก็ เอามือถือไปตั้งตรงมุมที่ถ่ายพอดีเยื้องๆหัวเตียง แล้วผมก็กลับมาที่ส่วนบน
 ผมค่อยๆเลื่อนมือไปที่ใต้แผ่นหลังแล้วปลดตะขอเสื้อใน พอเอาเสื้อในสีครีมลายดอก ที่เหมือนกางเกงในออก นม Size 38 ก็หลุดเด้งออกมาจากเสื้อใน
หัวนมแกขนาดประมาณเกือบ1ซม. ปานนมแกเป็นดวงใหญ่ หัวนมสีน้ำตาล ผมก็เลย เอาปากประกบกับนมแล้วก็เลียวนๆตรงหัวนม ผมดูดหัวนม เหมือนเด็กทารกกำลังดูดนมแม่
 แล้วมืออีกข้างก็บีบนมอีกข้าง ผมดูดสลับไปมาจนรู้สึกได้ว่าเหมือนน้าเดิมแกกำลังตัวสั่นๆ มีเสียงครางเบาๆ หายใจแรงขึ้นกว่าเดิม
ผมรับรู้ได้ว่าน้าเดิมคงมีอารมณ์ ร่วมขึ้นมาแล้ว แต่ยังไม่สติเท่านั้นแก ถึงแม้ตัวแกจะเหม็นกลิ่นเหล้าแต่ผมไม่แคร เพราะผมก็กินเหมือนกัน
พอดูดนมได้สักพัก ผมเอานิ้วมาลูบเล่นตรงหัวหน่าวลงไป รู้สึกเหมือนมีน้ำเยิ้มๆอยู่ตรงด้านในซึมออกมาจนถึงด้านนอก
ผมเลยถอดกางเกงใน น้าเดิมออกมา หมอยแกดกดำมากๆ ผมได้เห็นภูเขาที่โหนกนูนแบบเต็มๆตา ร่องของน้าเดิมแกยังสวยอยู่ เหมือนจะไม่ได้ มีอะไรกับใครมานาน
เพราะเลิกกับผัวแกไปเกือบ10ปี ผมเอานิ้วค่อยๆรูดร่องแล้วเล่นเม็ดอยู่สักพัก ผมเอาลิ้นเตะไปที่เม็ดของน้าเดิม ดูดๆเลียๆอย่างเบาปาก พร้อมกับเอานิ้วแยงเข้าไปในร่องของแกอยู่สักพัก
ผมเอานิ้วลองวัดขนาดถายในดู 2ผมนิ้วภายในก็แน่น แล้ว แต่ไม่ถึงกับคับ ก็ท่อนสวาทของผมมันก็ไม่ไหญ่มาก ไม่เล็กมาก
ตอนนั้นผมเลยถอดเสื้อผ้าของผมออกให้หมด ท่อนของผม มันลุกขึ้นมาโด่เด่อยู่
ผมเลยเอาท่อนของผมไปที่ปากของน้าเดิม แล้วก็จับปากน้าเดิมห่อเป็นรูแล้วผมก็แทงเข้าแทงออกในปาก อยู่สักพักจนได้ที่แล้ว
ก็เอาท่อนสวาทของผมมากดคลึงเม็ดของน้าเดิมอยู่ก่อนที่จะเสียบเข้าไปในร่องสวาทของน้าเดิมเบา ผมค่อยๆเสียบ เข้าไปอย่างช้าจนมิดด้าม
รู้สึกได้ว่ามันลึกมากๆเลยแล้วก็บีบรัดท่อนสวาทของผมได้มากเลยทีเดียว ผมค่อยๆเขยิบตัวเข้า - ออก อย่างช้าๆ ซอยท่อนเข้าไปในร่องอย่างช้าๆ
แล้วผมก็ค่อยๆเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ สักพัก มีเสียงน้าเดิมพูดออกมาว่า " ทำอะไรน่ะ ป๊อป " แล้วก็มองหน้ามาที่ผม ผมตกใจ จู่ๆน้าเดิมก็ตื่นขึ้นมา
ผมก็ทำอะไรไม่ถูกเลยหยุดซอย น้าเดิมแกบอก " หยุดทำไมล่ะ ทำเหมือนเดิมต่อไปซิ น้ากำลังรู้สึกดีเลย อย่าหยุดเลยน่ะ"
ผมเลยบอก " ป๊อปทำอย่างนี้น้าเดิม น้าเดิมไม่ด่าอะไรป๊อปเลยหรอ ทำไมยอมล่ะ " น้าเดิมแกบอก " น้าเดิมรู้ตั้งนานแล้วว่าอั๋นอยากจะเย็ดน้า "
ตอนที่คุยกันนั้น ผมก็ ซอยๆ อยู่เรื่อยๆ ผมเลยถามแกต่อว่า " แล้วรู้ได้ไงว่าอยากเย็ดน้าเดิมล่ะ " น้าเดิมแกตอบ " น้าเห็นป๊อปมาทีไร กางเกงในน้าเปียกทุกที น้าแอบสังเกตนะ "
ผมเลยตอบกลับไปว่า " ถ้าไม่ว่าอะไร งั้นเรามาขึ้นสวรรค์กันทั้งคืนเลยละกันน่ะ " น้าเดิมแกตอบ " เบาๆหน่อยละกัน น้าไม่ได้ทำแบบนี้มาเกือบ10ปีแล้วตั้งแต่เลิกกับน้าผู้ชายไป "
 ผมเลยบอก " ไม่รุ่นแรงหรอกน่า " ผมเลยเปลี่ยนท่าจากคร่อมแกอยู่ เลยพลิกแกนั่งคุกเข่าเอามือเท้าเตียง
 ผมจับเอวแกกระแทกแรงขึ้น น้าเดิมแกบอก " เบาๆหน่อย ท่านี้มันเข้าไปสุดในแล้วเจ็บ "
 ผมเลยค่อยๆเป็นค่อยๆไปเรื่อยๆ เสียงน้าเดิมแกครางไม่หยุดเลย " ปะะะะะะะ ป๊อปป สุดยอดเลยยยย สนุกจริงงงง ไม่ได้รู้สึกแบนี้มานานแล้ววว "
แกครางจนผมเสียวไปทั้งตัวเลยล่ะ ผมเลยเปลี่ยนท่าบ้าง คราวนี้ให้แกขึ้นคร่อมผม แกก็โยกมันเลย เหมือนตัวเองเป็น กระปุกเกียร์ ที่โยกไปโยกมา
ผมเสียวสุดควยจริงๆ ผมบอกแกว่า " ไม่นึกเลยว่าจะได้ทำแบบนี้กับน้าเดิมจริงๆ " น้าเดิมตอบว่า " ตอนนี้ก็ได้ทำแล้วหนิ เวลารู้สึกอยาก ก็มาหาน้าได้เสมอน่ะ น้ายินดีต้อนรับเลยล่ะ ''
ผบบอกตอบไปว่า " เหมือนกันนะ ถ้าน้าเดิมอยากก็มาหาป๊อปได้ที่บ้านน่ะ แล้วเราจะได้มาขึ้นสวรรค์กันอีกไง "
พูดจบผมก็เปลี่ยนท่า เป็นท่าโก้งโค้ง ให้แกโก้งโค้ง แล้วผมโยนโยกแกอยู่ท้างด้านหลัง ตอนนั้นผมรู้สึกได้ว่า มันเสียวควยแปลบๆ เลยนึกได้ว่า มันใกล้แล้วแน่ๆ
 ผมเลยบอกน้าเดิม ว่า " ป๊อปใกล้แตกแล้วน่ะน้าเดิม " แกตอบกลับมาว่า " แตกมาเลยยยยป๊อปป แตกในมาเลยก็ได้ น้าขอรับน้ำนี้ไว้ในรอบเกือบ10ปีนี้้ที่ไม่ได้โดนน้ำนี้น่ะ"
ผมบอก "ได้ครับน้าเดิม " พูดจบประโยคนั้น ผมก็แตกในข้างน้าเดิมแล้วผมก็เสียบคาไว้ แล้วก็นอนกันอยู่บนเตียงยันเช้า
ตื่นเช้ามา น้าเดิมบอก " แหม๋ เมื่อคืนยังไม่พออีกหรอ มันตื่นอีกแล้วน่ะ " ผมบอก " มันตื่นมาเคารพอยู่แล้วทุกเช้า "
 น้าเดิมและผมก็นอนกอดกันและก็ขำกันตอนเช้านั้น สายวันนั้นผมก็ลุกออกมาจากที่นอนใส่เสื้อผ้าเหมือนเดิม
น้าเดิมแก้พูดออกมาว่า " น้าไม่เคยมีความสุขแบบนี้มานานแล้ว " ขอบใจป๊อปมากๆเลยน่ะ น้าจะตอบแทนที่ป๊อปได้ให้ความสุขกับน้า
ป๊อปอยากได้อะไร ต้องการอะไรก็บอกน้าได้น่ะ " ผมเลยตอบกลับไปว่า " ป๊อปไม่อยากได้อะไรหรอก ขอแค่น้าเดิมอย่าบอกเรื่องนี้กับใคร เราจะได้มีความสุขกันอีกไง "
น้าเดิมแก้ยิ้ม แล้วก้ลุกออกจากเตียงมาห้อมที่แก้มทั้ง2ข้าง แล้วก็บอกว่า " น้ารักป๊อปมากๆเลยน่ะ แต่ตอนนี้กลับบ้านก่อนเถอะ เดวแม่จะสงสัยเอาน่ะ ว่าทำไมสายแล้วยังไม่กลับบ้านอีก "
ผมก็เลยจูบที่ปากน้าเดิมเบาๆพร้อมกับจับที่ก้นเบาๆ แล้วพูดว่า " ป๊อปก็รักน้าเดิม เดวเรากลับมามีความสุขอีกน่ะ แต่ตอนนี้ขอกลับบ้านก่อน ป๊อปกลัวแม่สงสัยเอาน่ะ "
แล้วผมก็เดินออกมา น้าเดิมเดินมาส่งที่บ้าน แม่ผมเห็นน้าเดิมเลยทักแกก่อนเลยว่า " เป็นไงมึงเมื่อวานเมาไม่รู้เรื่องเลยน่ะ
ดีน่ะกุให้ไอ้ป๊อปไปดูมึง ไม่งั้นถ้ามึงเป็นไรไป ใครจะเจอมึง ลูกก็ไม่อยู่สักคน " ผมก็เลยเดินไปอาบน้ำ แต่ก็ได้ยินทั้งคู่สนทนากันอยู่ น้าเดิมแกบอกแม่ว่า "
 ไอ้ป๊อปมันดูแลฉันดีน่ะ เมื่อคืนมันบอกว่า ฉันเมาไม่รู้เรื่องเลยดีน่ะมันช่วยพยุงฉันไปนอนข้างบน " แม่ก็พูดต่อว่า " ก็เออดิ มึงเล่นแดรกไปขนาดนั้น ไม่เมาก็รู้ไป แดรกไปได้ไง 3 กลม "
 แล้วทั้งคู่ก็คุยกันต่อไป ผมก็อาบน้ำต่อไปจนเสร้จตอนเดินออกมา จากห้องน้ำ น้าเดิมยังนั่งคุยกับแม่อยู่ แต่ผมหันหลังให้ประตูห้องน้ำ ผมเลยเดินแก้ผ้าออกมาโชวน้าเดิม แล้วก็เดินเข้าห้องไป
น้าเดิมแกเห็นแล้วก็ยิ้ม แล้วตะโกนเข้ามาให้ห้องว่า " ป๊อป บ่ายนี้ว่างไหม ช่วยไปย้ายตู้เสื้อผ้าให้น้าหน่อย น้าย้ายคนเดียวไม่ไหว "
ผมคิดในใจน้าเดิมแกคงอยากขึ้นสวรรค์มากๆแน่ๆเลย ผมเลยตอบกลับไปว่า " OK ได้ครับ เดวไปช่วยน่ะเดวผมเก็บห้องก่อน "
แล้วน้าเดิมก็เดินเข้ามาในห้องผม แล้วก็เข้ามาจับท่อนของผมรูดขึ้น-ลง แล้วกระซิบหูผมเบาๆว่า " ท่อนนี้จะช่วยพาน้าขึ้นสวรรค์ได้อีกไหม "
ผมเลยกระซิบกลับไปเบาๆว่า " อยากจะขึ้้นชั้นไหน ผมจะพาไปให้ทุกชั้นเลย " น้าเดิมแกยิ้นแล้วก็เดินออกจากห้องไปแล้วตะโกน เข้ามาว่า "
เร็วๆล่ะ น้าทนรอไม่ไหวแล้ว ชักช้าเดวหมดเวลาไม่ทันน่ะ " ผมแต่งตัวเสร็จ ก็เดินออกมากินข้าว แล้วก็นั่งเล่นสักพัก แล้วก็เดินไปบ้านน้าเดิม
 น้าเดิมแกนั่งรออยู่ในบ้าน พอผมเดินเข้าไปแกเดินเข้ามาหาพร้อมกับบอกว่า " มีอะไรใหม่ๆที่คนหนุ่มสาว สมัยนี้เค้าทำกันบ้างไหมล่ะ น้าอยากได้ความรู้สึกใหม่ๆน่ะ "
ผมเลยถามแกว่า เคยโม๊คมั้ย เคยประตูหลังไหมล่ะ " แกบอก " โม๊คคืออะไรอ่ะ ประตูหลังทำไงหรอ "
ผมเลยจัดแจงให้แกเลย ผมบอกให้แกไปใส่ชุดนอนของแกที่เป็นผ้าบางๆลื่นๆ ผมชอบมากๆเลย ชุดนอนของน้าเดิม
แกก็เดินเข้าไปในห้องแล้วเปลี่ยนเสื้อเป็นชุดนอนออกมา ผมก็บอก พร้อมขึ้นสวรรค์รึยัง ผมก็พาเธอเดินเข้าไปในห้องครัว
แกถาม " มาทำอะไรในห้องครัว " ผมตอบ " เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง เล่นแต่บนเตียงไม่เบื่อหรอ" ผมก็เดินเข้าไปหาแก จูบปากแกดูดปากแก
แกทำปากไม่ถูก ผมก็บอกแก " เดวจะสอนให้ว่าดูดปากกันยังไง " ผมก็เริ่มจูบริมฝีผากแกเบาๆ บอกแกให้เอาปากทำคล้ายๆกัน แล้วก็เอาลิ้นออกมาดุลๆกันบางครั้ง
น้าเดิมแกก็เป็นงานเร็สเหมือนกัน ดูดกันสักพักแกก็เริ่มเป็น ผมก็เลยเคลียโต๊ะกินข้าว ให้ว่าง แล้วก็อุ้มแกนั่งบนโต๊ะกินข้าว แล้วก็ดูดปากกัน
ผมเอามือที่เหลือ เลิกชุดนอนแกขึ้นมาตรงเอว แล้วก็เอานิ้วแยงเข้าไปในร่องสวาทของแก
ผมแยงเข้าๆออกๆอยู่สักพัก เริ่มมีน้ำไหลออกมา ทีนี้ผมเลยถอดชุดนอนแกออก แล้วบอก "มานี่เดวจะสอนให้ว่า โม๊ค เค้าทำยังไงกัน "
ผมเลยให้แกนั่งคุกเข่าลงตรงหน้าผม ผมก็ถอดกางเกง กางเกงในออก ท่อนของผมมันก็แข็งและก็เด่ไปชี้หน้าของน้าเดิม
แกบอก " อย่าบอกน่ะว่าจะให้น้าอมควยของแกอ่ะป๊อป " ผมบอก " ใช่แล้ว ค่อยๆอมน่ะ เวลาอมก็เอาลิ้นดุลๆ ตรงปลายของควย แล้วก็เลียรอบๆ หัวตรงที่เป็นร่องด้วย "
แกบอก " จะลองทำดูล่ะกัน สอนด้วยน่ะ " แกเริ่มอ้าปากพร้อมกับ อมควยของผม ตอนนั้นรู้สุกเสียวมากๆเลย
ผมบอก " เอามือมาจับควยไว้ด้วย แล้วก็ดูดเข้าดูดออกด้วย มันเสียวดี " แกก็ทำตาม ที่ผมบอกทุกอยากเหมือนเด็กที่เพิ่งเรียนรู้ใหม่ๆ
พอทำไปสักพักผมเลยบอกแกว่า " พอแล้ว เรามาทำพร้อมกันดีกว่า " ผมเลยนอนลงกับพื้น ให้แกมานอนทับผม แล้วทำท่า 69 ตอนทำท่านั้นแกครางและกระตุกจนตัวโก่งเลยล่ะ
ทำได้สักพักแกบอก " ป๊อป พอเถอะ น้าไม่ไหวแล้ว มันเสียวเหลือเกิน ไม่ไหวแล้วเอาน้าเลย " ผมเลยจัดแจงให้แกขึ้นบนโต๊ะกินข้าว จับขาแกถ่างออก แล้วก็เอาควยเขี่ยเม็ดของแกเล่นเหมือนครั้งแรก
แล้วก็ค่อยๆกดเข้าไปจนมิดด้าม น้าเดิมแกร้องเสียงหลงเลย " อ่อยยย ป๊อป ทำไมมันแข็งอย่างนี้ แน่นด้วย โอ้ยยยยย " ผมเริ่มซอย แล้วก็ซอยเร็วขึ้นเรื่อย
แกทำหน้าเบ้ เม้มปาก ครางในลำคอ นมแกตอนนั้น เด้งเป็นวงกลมเลยล่ะ ผมเอามือขย่ำนมแกอย่างมันมือ บีบหัวนมเค้นหัวนม ยิ่งทำมากเท่าไหร่
แกยิ่งครางดังขึ้นเรื่อยๆ แล้วผมก็เปลี่ยนท่าให้แกมาโก้งโค้งเอามือเท้าโต๊ะกินข้าว ผมจับเอวน้าเดิมแล้วกระแทก เสียงตอนนั้นมันดัง " ปัปๆ พร้อมกัน กับเสียงของน้าเดืมที่ครางดังออกมา
ป๊อปป ดีจริงๆ นี่แหละสวรรค์ชัดเลยๆ โอ๊ะๆๆๆ อ้อยๆๆๆๆ ซี๊ดๆๆๆ อ่าๆๆๆ" ผมเลยบอก " รู้ไหม หีน้าเดิมมันตอดรัดควยป๊อปมากๆเลย
หีไม่ได้โดนควยมานานนี่มันแน่นดีจังเลยเนอะ " ผมก็ซอยๆ ตั๊บๆๆๆๆ ไปเรื่อยๆ จนเหนื่อย ผมก็เอาท่อนสวาทของผมคาร่องสวาทของน้าเดิม
น้าเดิมบอก " หยุดทำไมล่ะ น้ากำลังเสียวเลยน่ะ " ผมบอก " ผมลืมสอนน้าเดิมไปอีกอันนึง ประตูหลังไง มันอาจจะเจ็บหน่อยน่ะน้าเดิม แต่รับรองมันแน่นอน เป็นท่าใหม่ที่น้าเดิมไม่เคยเจอมาแน่นอน
ผมจะเปิดซิงท่าที่น้าเดิมไม่เคยมาก่อน " ผมถอนท่อนของผม ออกจากร่องของน้าเดิม แล้วก็ถุยน้ำลายลงบนท่้อนแล้วก็ค่อยๆแหวกรูก้นของน้าเดิมแล้วเอาลิ้นเลียให้มันหล่อลื่นหน่อยนึง
น้าเดิมแกหันมาถามว่า " อย่าบอกน่ะว่า เป๋นรูตูดน่ะที่ว่าประตูหลังน่ะ " พอพูดจบผมก็ค่อยๆกดหัวเข้าไปอย่างช้าๆ มันคับแน่นยิ่งกว่าร่องสวาทเสียอีก
ผมค่อยๆกดเอข้าไปจนได้ทั้งหัว แล้วก็ค่อยๆซอยให้มันเข้าไปเรื่อยๆจนมิดด้าม น้าเดิมแกร้องออกมาดังๆว่า " โอ้ยยย เอาออกเถอะป๊อปน้าเจ็บ "
ผมบอกทนนิดนึง ความสุขจะตามมาทีหลังความเจ็บน่ะ " ผมซอยเรื่อยๆจนรูมันเริ่มพอดี แล้วก็ซอยอยู่อย่างนั้น น้าเดิมแกร้องเสียงหลงเลยที แกคงไม่เคยอะไรอย่างนี้มาก่อน
ผมซอยไปเรื่อยๆจนพอใจก็ถอดมันออกว่าจากรูก้นนั้น แล้วก็จับน้าเดิมเอาท่าโก้งโค้งเหมือนเดิม ผมชอบท่านี้เป็นพิเศษ มันเสียวควยผมจริงๆ ซอยไปสักพัก
ผมก็ใกล้จะถึงจุดสุดยอดแล้ว ผมเลยบอกน้าเดิมว่า " มีอีกอย่างน่ะ เค้าว่าถ้าหญิงไหน ได้กินน้ำเชื้อของชาย หญิงคนนั้นจะมีผิวพรรณที่ดี น้าเดิมต้องกินของผมน่ะ ไม่งั้นผมจะไม่พาน้าเดิมขึ้นสวรรค์อีก "
น้าเดิมแกบอก " จะทำอะไรก็ทำเถอะ มาถึงขั้นนี้แล้ว กินน้ำของป๊อปสักครั้งจะเป็นไรไปล่ะ " ผมก็เลยซอยแรงขึ้นเรื่อย แล้วก็ถอดมันออกมาจากร้องของน้าเดิม แล้วก็ให้น้าเดิมโม๊คไปเรื่อยๆ
ผมจับหัวน้าเดิมกดเข้าๆออกๆ จนน้ำแตกคาปากแก แกกลืนเข้าไปดังอึกๆ ผมรู้สึกได้เลยว่า แกดูดน้ำนี้ออกจากควยจองผมด้วย ดูดๆไปสักพักผมเลยถอดควยออกจากปากแก
แกเอานิ้วป้ายปากแกที่เลอะน้ำผมแล้วก็ดูดนิ้วที่ป้ายนั้นแล้วบอกผม " น้ำของป๊อปหวานจริงๆน่ะ นี่คงเป็นยาซิน่ะเนี่ย " ผมยิ้ม แล้วบอกแกว่า " ขึ้นสวรรค์ครั้งนี้ ได้หลายอย่างเลยเนอะ "
แกก็บอก " ถ้ารู้ว่าดีแบบนี้ น้าเย็ดกับป๊อปทุกวันเลยเป็นไงล่ะ " ผมบอก " แล้วแต่น้าเดิมน่ะ สำหรับผม เมื่อไหร่ก็ได้เสมอ " น้าเดิมแกยิ้มๆ ผมก็ใส่กางเกง แต่งตัวให้เรียบร้อย แล้วก็ร่ำลาแก
 แกบอกว่า " พรุ่งนี้เรามาต่อกันใหม่น่ะ เอาเป็นในห้องน้ำเป็นไง " ผมบอก ได้เลย แล้วก็เดินออกจากบ้านกลับมานอนที่บ้าน

ปรับจัดหน้าให้ใหม่ พออ่านได้ง่ายกว่าเดิมนิดนึง //พัดลม

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 17, 2016, 10:36:33 am โดย พัดลม »

*

ออฟไลน์ lek30

 • Senior Member
 • ****
 • 692
 • 477
  • ดูรายละเอียด
Re: น้ากับฝันที่เป็นจริง (กีอปมาครับ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2016, 09:40:53 am »
อ่านแล้วอิจฉาครับ อยากมีบ้าง

*

ออฟไลน์ พัดลม

 • Global Moderator
 • *****
 • 9136
 • 2462
 • ผมทำได้แค่ส่ายหน้า
  • ดูรายละเอียด
Re: น้ากับฝันที่เป็นจริง (กีอปมาครับ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2016, 09:48:27 am »
ขอบคุณครับ

แต่ว่าคนอ่าน อ่านแล้วตาลายมากเลยนะเนี่ย  ::Orz::

กฏ-กติกา เงื่อนไขข้อปฏิบัติหลักๆเวป xonly
1.ห้าม emo เปล่า, ไม่เป็นคำ   do not use emoji only - Banned
2.ห้ามตอบเฉพาะคำย่อในเวปนี้ disallow short massage like lol thx ty omb omg etc. - Banned
3.ตอบ 3 คำไม่ใช่ 3 พยางค์ ๆๆๆๆๆ ไม่นับเป็นคำ if you comment less then 3 words as 'thank,wow,good,like,love' - Banned

4.ตอบมักง่าย ไม่ว่าจะยาวแค่ไหนก็โดนแบน

*

ออฟไลน์ kabyala

 • Gold Member
 • *****
 • 1101
 • 1047
  • ดูรายละเอียด
Re: น้ากับฝันที่เป็นจริง (กีอปมาครับ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2016, 11:09:21 am »
สอนจรเข้ว่ายน้ำไมนั้นป๊อป ระวังนะให้กินไม่อิ่มจะโดนกัดเอา 5555 ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ sarawalee0967

 • Junior Member
 • ***
 • 287
 • 214
  • ดูรายละเอียด
Re: น้ากับฝันที่เป็นจริง (กีอปมาครับ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2016, 11:53:10 am »
ขอบคุณมากครับ ระวังน้าแกไม่พอนะ จะคางเหลืองเอานะ

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4650
 • 3950
  • ดูรายละเอียด
Re: น้ากับฝันที่เป็นจริง (กีอปมาครับ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2016, 06:49:47 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ aloh4

 • Junior Member
 • ***
 • 474
 • 424
  • ดูรายละเอียด
Re: น้ากับฝันที่เป็นจริง (กีอปมาครับ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 01:36:57 am »
ขอบคุณครับ สาวใหญ่เด็ดๆเลยครับ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Veteran Member
 • ******
 • 1909
 • 13
  • ดูรายละเอียด
Re: น้ากับฝันที่เป็นจริง (กีอปมาครับ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 11:23:07 am »
อารมณ์ใคร่ มันไม่เข้าใครออกใครจริงๆน้อ ::Hunger::

*

ออฟไลน์ yukleg

 • Full Member
 • **
 • 139
 • 6
  • ดูรายละเอียด
Re: น้ากับฝันที่เป็นจริง (กีอปมาครับ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 04:35:44 pm »
45นี่ กำลังเลือดจะไปลมจะมา แถมมีลูกมีผัวแล้วด้วย ร้อนแรงสุดๆ ถ้าเอาไม่อยู่ระวังจะซีดเหลือหนังหุ้มกระดูกล่ะ ::Hunger::

*

ออฟไลน์ scratt69

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: น้ากับฝันที่เป็นจริง (กีอปมาครับ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 08:08:04 pm »
อยากมีน้าแบบนี้บ้างจัง 555 ขอบคุรครับ

*

ออฟไลน์ tazasss01

 • Senior Member
 • ****
 • 921
 • 317
  • ดูรายละเอียด
Re: น้ากับฝันที่เป็นจริง (กีอปมาครับ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2016, 08:20:53 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ apichart2523

 • Junior Member
 • ***
 • 596
 • 172
  • ดูรายละเอียด
Re: น้ากับฝันที่เป็นจริง (กีอปมาครับ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2016, 10:04:13 pm »
ขอบคุณครับคุณน้า รู้งี้เอาตั้งนานแล้ว

*

ออฟไลน์ stupid_dull

 • Junior Member
 • ***
 • 429
 • 172
  • ดูรายละเอียด
Re: น้ากับฝันที่เป็นจริง (กีอปมาครับ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 12:44:19 am »
แหม่ รุ่นนี้มันน่านักครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ mongk

 • Junior Member
 • ***
 • 560
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: น้ากับฝันที่เป็นจริง (กีอปมาครับ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2016, 11:01:00 am »
รุ่นใหญ่สิดี เป็นงานและไม่ต้องสอน

*

ออฟไลน์ pran2512

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 69
 • มวกเหล็ก
  • ดูรายละเอียด
Re: น้ากับฝันที่เป็นจริง (กีอปมาครับ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2016, 12:29:59 am »
ขิบคุณมากนะครับ ::WowWow::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ