Choice ตอนที่ 3 – แก้มือ

Choice ตอนที่ 3 – แก้มือ

 • 105 ตอบ
 • 23980 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
Choice ตอนที่ 3 – แก้มือ
« เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 04:12:41 pm »
คุยเรื่อยเปื่อย

ินิยายเรื่อง Choice เป็นนิยายที่แตกมาจากนิยายลูกโซ่เรื่องนะครับ

นิยายเรื่องนี้จะแตกต่างจากเรื่องอื่น ๆ นิดหน่อย
ตรงที่ในช่วงปิดท้าย ผมจะเปิดช่องให้ผู้อ่านโหวตทางเลือกในตอนต่อไป
ตอนที่ผมเริ่มเขียนตอนใหม่ ผมจะใช้ทางเลือกจากผลโหวตที่คะแนนสูงกว่าแล้วปิดโหวต

หากใครสนใจอ่านก็เชิญครับ

Choice ตอนที่ 3 – แก้มือ
....................................
Assasin008

      เคยได้ยินสุภาษิตที่ว่าคนล้มอย่าข้ามหรือเปล่าครับ คือผมล่มปากอ่าวแค่นี้จะหัวเราะเยาะอะไรกันนักหนา นี่มันครั้งแรกนะครับ ฟังกันอีกให้ชัด ๆ ว่านี่มันครั้งแรก จะเอาอะไรกันนักหนา ขอเวลาให้ผมเรียนรู้หน่อยซิ เดี๋ยวผมจะค่อย ๆ เรียนรู้ด้วยการเย็ดโบกี้ดาวคณะคนสวยไปก่อน ... หือ มองหน้าทำไมครับ อิจฉาก็บอกมาซิ

      อะแฮ่ม กลับเข้าเรื่องก่อน เอาล่ะขอย้อนความนิดหน่อยก่อน ผมได้แว่นวิเศษมาจากคุณตา ทำให้ผมสามารถควบคุมคนได้ และผมก็เพิ่งได้เปิดบริสุทธิ์โบกี้ที่คอนโดของเธอเอง แถมผมยังแตกในไม่ใส่ถุงจนน้ำเต็มร่องด้วย

      หลังจากได้เปิดบริสุทธิ์นางฟ้าคนสวย ผมก็เริ่มมีความคิดชั่วร้าย ผมสั่งให้เธอไปอาบน้ำล้างเนื้อล้างตัว ล้างเอาคราบน้ำเงี่ยน กับล้างเอาคราบเลือดพรหมจรรย์ออก ส่วนผมกำลังติดตั้งกล้องถ่ายวีดีโอที่ยืมมาจากโบกี้ ผมเล็งเตรียมถ่ายคลิปตรงโซฟานี่แหละได้อารมณ์ดี ผมจะถ่ายทำหนังสดหน่อย

      พอจัดทุกอย่างเข้าที่โบกี้คนสวยก็เดินออกมาในชุดนักศึกษาตามที่ผมสั่งไว้ ชุดชั้นในก็ใส่กลับไปตามเดิม จากนั้นเธอก็ขยับมานั่งตรงโซฟาหันหน้ามองกล้องแล้วยิ้มให้      ผมตกลงบทบาทกับโบกี้นิดหน่อย แล้วก็ให้สัญญาณเตรียมอัดคลิป โบกี้เองก็เชื่อฟังผมเป็นอย่างดี ผมบอกให้ทำอะไรเธอก็ทำหมด และเมื่อบอกให้เริ่มเธอก็เริ่มแสดงตามบทบาททันที

      “สวัสดีค่ะ โบกี้นะคะ เป็นนักศึกษาเรียนอยู่ปีสอง อายุ 19 ปี สูง 168 ซม น้ำหนัก 54 กก สัดส่วน 36-24-36 ค่ะ วันนี้โบกี้จะมาโชว์เสียวกับแฟนค่ะ โบกี้จะให้แฟนเปิดบริสุทธิ์ แฟนโบกี้ชื่อหนุ่ม”      เธอพูดพลางนั่งยิ้มให้กล้องแบบยั่ว ๆ แล้วหันมาส่งยิ้มหวานให้ผมที่ยืนดูอยู่หลังกล้อง ตอนนี้เธอกำลังแสดงบทบาทตามที่ผมสั่ง ดูแล้วคุ้น ๆ หรือเปล่าครับ เหมือนฉากในหนังโป๊ใช่หรือเปล่า หนังที่เริ่มด้วยการให้นางเอกมานั่งแนะนำตัวบนโซฟา จากนั้นเธอก็จะโดนจัดหนักบนโซฟาตัวนั้นนั่นแหละ

      ผมดูภาพบนหน้าจอสลับกับมองโบกี้ที่นั่งโซฟาแล้วยิ้มถูกใจ ยิ่งมองโบกี้แสดงก็ยิ่งรู้สึกหื่น ยิ่งมองนมของเธอที่ดันเสื้อนักศึกษาออกมาเป็นก้อนกลมผมก็ยิ่งควยลุกแข็งปั๋ง นมเธอมันใหญ่เร้าใจจริง ๆ เดี๋ยวผมจะแก้ตัวด้วยการจับเธอเย็ดให้ร้องเสียงหลงเลยคอยดู แต่ตอนนี้ผมยังไม่รีบร้อน เพราะยังไงผมก็ระเบิดอารมณ์จนเต็มร่องเธอไปแล้วหนึ่งรอบ รอบสองนี้ผมจะค่อย ๆ ใจเย็นลงหน่อย จะได้ไม่ล่มปากอ่าวอีก

      ตอนนี้ถึงบทที่จะให้ผมเข้าฉากแล้ว ผมเลยเดินเข้าไปนั่งบนโซฟาข้าง ๆ โบกี้ ตอนนี้ผมก็ใส่ชุดนักศึกษากลับเหมือนเดิมแล้ว ตอนแสดงจะได้อารมณ์เสียวกันมากหน่อย อารมณ์ประมาณหนุ่มสาวนักศึกษาร้อนสวาท

      ผมยิ้มใส่กล้องพร้อมกับยกมือโอบร่างนุ่มนิ่มของโบกี้เอาไว้ เธอเองก็เอนตัวมาซิบพิงบนตัวผม เต้านมอวบ ๆ ของเธอกำลังเบียดกับสีข้างของผม ส่วนปากของเธอกำลังอ้าปากสีแดงระเรื่องับหูของผม แล้วแลบลิ้นสีชมพูอ่อนเลียวนระรัวจนผมขนลุกซู่

      ผมมองกล้องแล้วยกโทรศัพท์มือถือขึ้นถ่ายภาพนิ่งไปด้วย ผมอยากได้ภาพตอนโบกี้กำลังจูบเลียหูผม โบกี้เองก็หันไปยิ้มให้กล้องแล้วแลบลิ้นเลียหูผมต่อ ลีลาตอนนี้ของเธอผมว่านางเอกหนังโป๊ยังอายเลย

      ผมปล่อยให้เธอเป็นฝ่ายจูบผมอีกพักใหญ่ แล้วผมก็ค่อยเอียงหน้าไปจูบปากกับเธอ คราวนี้ผมเริ่มรู้บ้างแล้วว่าควรจูบยังไง โบกี้ก็เหมือนจะรู้ด้วยเหมือนกัน เราเลยเริ่มแลกลิ้นใส่กัน ปากของเธอหวานอร่อยจนผมจูบได้ไม่รู้เบื่อ และแน่นอนผมได้ภาพนิ่งตอนเราจูบปากกันแล้วด้วย

      เราบดปากจูบกันหนักหน่วงขึ้นเรื่อย ๆ จนน้ำลายย้อยที่มุมปาก แล้วผมก็ปล่อยปากจับเธอมานั่งบนตักของผมให้หันไปมองทางกล้อง ผมวางคางบนไหล่ของเธอแล้วเป็นฝ่ายจูบแก้มเธอบ้าง จากนั้นผมก็สอดมือลอยใต้ราวแขนไปขยำเคล้นคลึงเต้าในฝันที่ผมใช้ช่วยตัวเองบ่อย ๆ อย่างเมามันในอารมณ์

      “อืม ... อือ ... หนุ่มจ๋า ... ซี้ด ...”

      โบกี้นั่งเอนหลังพิงหลับตาสูดปากครางตอนที่ผมขยำนมเธอ จากนั้นผมก็เริ่มปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาของเธอออกทีละเม็ดแบบช้า แล้วผมก็แบะสาบเสื้อของเธอออกจนเห็นหน้าท้องขาวเนียน กับยกทรงสีดำที่ห่อหุ้มเต้าอวบของเธอเอาไว้

      ผมจูบไซร้ไปพลางใช้สองมือขยำขยี้นมเต้าทั้งที่ยังมียกทรงรั้งอยู่อีกพักใหญ่ แล้วผมจึงค่อยจัดการปลดยกทรงไซส์ใหญ่ของเธอทิ้งลงไปบนพื้น ตอนนี้เต้านมขนาดเท่าลูกมะพร้าวกำลังอวดโฉมอยู่หน้ากล้อง หัวนมสีชมพูของเธอกำลังโดนผมใช้มือบีบขยี้ดึงทึ้งซ้ำไปซ้ำมาจนตัวเธอกระตุกเรียกชื่อผมออกมาชุดใหญ่

      ผมบีบนมเธอไปพลางจูบปากจูบแก้มเธอไปพลางอย่างมีความสุข เพราะนี่คือฉากในฝันที่ผมจินตนาการมานับครั้งไม่ถ้วน จากนั้นผมก็เอื้อมมือจับสองขาของเธอถ่างอ้าออกกว้างวางพาดบนขาของผมจนเห็นกางเกงในสีดำที่อยู่ใต้กระโปรงนักศึกษา แล้วผมก็เลื่อนมือขวาลงไปตะปบคลึงตรงกลางร่องจากด้านนอกกางเกงใน

      “หนุ่มจ๋า ... อูย ซี้ด ... เสียว ... หนุ่ม ... เสียวจัง ... อูย ... ซี้ด”

      โบกี้ส่งเสียงครางออกมาดังขึ้นทีละน้อย และมั่นใจได้เลยว่าเสียงยั่วสวาทของเธอจะต้องถูกกล้องเก็บบันทึกเอาไว้ทุกคำทุกประโยค ส่วนผมในตอนนี้ยังพยายามข่มใจค่อย ๆ ใช้มือใช้นิ้วคลึงเล้าโลมเธอไปเรื่อยจนกางเกงในของเธอชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำหล่อลื่น

      พอกางเกงในเธอเปียกได้ที่ผมก็ใช้นิ้วเกี่ยวเอากางเกงในสีดำจนมันม้วนลงไปหัวเข่า จากนั้นโบกี้ก็ขยับยกขาขึ้นนิดหน่อยกางเกงในตัวน้อยก็ร่วงหล่นลงไปกองบนพื้นที่เดียวกับยกทรง

      ผมจับสองขาของโบกี้ฉีกออกกว้างเพื่อให้แน่ใจว่ากล้องจะจับภาพหอยสีชมพูแสนสวยของเธอได้ชัด จากนั้นผมก็เริ่มใช้นิ้วแยงคว้านเข้าไปในร่องเสียวจนเธอตัวกระตุกผวาสูดปากครางเสียงดัง

      “ซี้ด ... หนุ่มจ๋า ... อือ ... เสียว ... อูย ... เสียวจัง ซี้ด”

      โบกี้ตัวเกร็งเหยียดเท้าทั้งสองข้างขยับไปมาอยู่ไม่สุข มือของเธอจิกลงไปที่ข้อมือของผมจนรู้สึกเจ็บ แต่ผมไม่สนใจลากนิ้วแหย่แยงเข้าแยงออกไปเรื่อย ๆ รูเสียวของเธอทั้งฟิตทั้งแน่นจนผมสงสัยว่าผมยัดควยเข้าไปได้ยังไง และตอนนี้เธอกำลังตอดนิ้วของผมระรัว

      ผมเลียนแบบในหนังโป๊ถอนนิ้วกลางออกมา แล้วใช้นิ้วกลางกับนิ้วนางสอดเข้าไปเป็นสองนิ้วแล้วเร่งขยับมือเร็วขึ้น ผมซอยถี่ยิบจนโบกี้ตัวกระตุกดิ้นพล่าน เสียงดัง แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ ดังออกมาพร้อมกับเสียงครางที่ฟังแทบไม่เป็นภาษาของโบกี้

      น้ำของโบกี้ทะลักออกมาเหมือนเขื่อนแตก เธอเกร็งแล้วเกร็งอีกซ้ำไปซ้ำมา สองขาของเธออ้าแล้วหุบอ้าแล้วหุบ ก่อนจะเกร็งกระตุกส่งเสียงหวีดเพราะเสร็จคามือของผมไปหนึ่งรอบ ถ้าใครได้ดูฉากโบกี้น้ำแตกแบบนี้ล่ะก็รับรองว่าต้องชักว่าวช่วยตัวเองแน่

      “โอ๊ย หนุ่ม โอ๊ย ... เสียว ... ซี้ด ... หนุ่ม ... โอ๊ย ... อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ”

      ร่างสวยเหมือนนางแบบของเธอดิ้นพล่านในอ้อมกอดผม และนี่ก็เป็นครั้งแรกเลยที่ผมได้ใช้นิ้วทำให้ผู้หญิง พอผมถอนมือออกมาน้ำของโบกี้ก็ชุ่มเต็มมือผมไปหมด และนางฟ้าแสนสวยคนนี้ก็กำลังนอนตัวอ่อนระทวยอยู่ในอ้อมกอดผม

      ผมก้มลงไปประกบปากจูบกับโบกี้อีกครั้งพร้อมกับใช้มือขยำขยี้นมเธออย่างเมามัน ส่วนเธอเองก็แหงนหน้าเอียงคอจูบปากแลกลิ้นกับผมเป็นพัลวันเหมือนกัน

      “ขอดูดนมหน่อยนะคนสวย อยากรู้ว่านมที่ผู้ชายทั้งมหาลัยอยากดูดจะอร่อยแค่ไหน”

      ผมออกคำสั่งกับเธอ หรือพูดให้ถูกก็คือผมพูดกับกล้อง เพราะรู้สึกว่าใครก็ตามที่โชคดีได้ดูคลิปนี้จะต้องอิจฉาตาร้อนจนควยโด่

      “อยากดูดก็ดูด อยากฟัดก็ฟัด อยากทำอะไรก็ทำเลย โบกี้ให้หนุ่มทำทุกอย่างแหละ ก็โบกี้รักหนุ่มแล้วนี่นา”

      โบกี้ตอบเสียงหวานฉ่ำ จากนั้นเธอก็ขยับลุกขึ้นทำท่าจะหันหน้ามานั่งคร่อมบนตักผม แต่ผมยกมือบอกให้หยุดก่อน แล้วผมก็จับขาตั้งกล้องย้ายตำแหน่งมาด้านข้าง เพราะถ้าอยู่ตำแหน่งเดิมกล้องจะถ่ายเห็นแค่หลังของโบกี้ไม่ได้เห็นฉากเด็ด

      พอจัดกล้องเรียบร้อยผมก็นั่งลงมาใหม่ โบกี้ที่อยู่ในสภาพมีแต่เสื้อนักศึกษากับกระโปรงติดตัวอยู่ก็ขยับมานั่งคร่อมบนตัวผม เธอโอบแขนรัดรอบคอของผมไว้ แล้วแอ่นนมเบียดเข้าหาหน้าของผมด้วยท่าทางเหมือนอยากให้ผมดูดนมเธอมาก

      ผมตอบสนองด้วยการยกสองมือขึ้นบีบขยำเต้าเธอทั้งสองข้าง ผมซุกหน้าลงไปตรงกลางร่องนมที่ผมฝันหาแล้วคลอเคลียอย่างมีความสุข ก่อนจะเริ่มอ้าปากงับดูดเลียใส่ก้อนเนื้อขาวโพลนอย่างเอร็ดอร่อยลิ้น

      โบกี้ส่งเสียงครวญครางมีความสุขตลอดเวลา ส่วนผมลากลิ้นเลียหัวนมของเธอซ้ายทีขวาทีสลับไปมา นี่แหละนมของผู้หญิงที่ผมอยากลิ้มลองและวันนี้ผมก็ได้ลิ้มลองจนอิ่มหนำเท่าที่อยากทำ

      ผมดูดเลียตะปบขยำขยี้ใส่นมเต้าอยู่นานพอดูทีเดียว นานจนสองเต้าเธอเต็มไปด้วยรอยสีแดงและคราบน้ำลาย และแน่นอนว่าภาพเหล่านี้จะถูกถ่ายบันทึกด้วยกล้องเอาไว้อย่างชัดเจนละเอียดยิบ

      ตอนนี้ผมเริ่มลังเลเล็ก ๆ เพราะทีแรกผมอยากจะให้โบกี้ดูดควยให้ผมเหมือนที่เคยเห็นในหนัง แต่พอลองคิดอีกทีแล้วผมกลัวจะทนไม่ไหวน้ำแตกใส่ปากเธอแล้วไม่มีแรงเย็ดเธอ ผมเลยเปลี่ยนแผนนิดหน่อยจับเธอนอนลงบนโซฟาเตรียมเย็ดไปเลยล่ะกัน เพราะผมเองก็เงี่ยนจะแย่แล้ว

      ผมรีบถอดกางเกงชักควยที่แข็งเป็นลำของผมออกมา แล้วขยับไปนั่งบนโซฟา ผมจับสองขาของโบกี้แหกอ้าออกจนเห็นรูหอยแดงแจ๋ที่มีน้ำหล่อลื่นหลั่งออกมาจนเปียกชุ่ม ก่อนนี้ผมเพิ่งเปิดซิงเธอไป แต่เพราะความอ่อนเชิงทำให้ผมน้ำแตกล่มปากอ่าวแบบไม่ทันได้กระเด้า คราวนี้ผมเลยตั้งใจจะแก้ตัวใหม่อีกรอบ

      ผมขยับกล้องเข้ามานิดนึงให้เห็นรูเสียวสีแดงแจ๋ของโบกี้ จากนั้นผมก็เริ่มเดินหน้ากดควยมุดแทรกเข้าไปในรูเสียวของเธอช้า ๆ ส่วนโบกี้กำลังนอนหลับตาปี๋สะบัดหน้าไปซ้ายทีขวาที ท่าทางของเธอเหมือนกำลังเสียวมากจนผมยิ่งตื่นเต้น

      ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองที่ผมได้เย็ดโบกี้ ผมเลยคล่องขึ้นมานิดหน่อย ถึงรูเสียวเธอจะคับจะฟิตยังไง แต่น้ำหล่อลื่นเยอะขนาดนี้ พอผมขยับกดเข้ากดออกได้ไม่ถึงหนึ่งนาที ควยของผมก็มุดเข้าไปในรูเสียวของเธอจนมิดด้ามได้สำเร็จ

      “ซี้ด ... หนุ่มจ๋า ... หนุ่มจ๋า ... เสียวจัง ... อืม ... หนุ่มจ๋า”

      โบกี้เธอสะบัดหน้าไปมาแรงขึ้นและส่งเสียงครางดังขึ้น ส่วนผมเองก็กัดฟันจนเหงื่อผุดขึ้นมาบนหน้าเพราะเธอตอดผมแรงมากจนผมเกือบทนไม่อยู่น้ำแตกเป็นรอบที่สอง แต่รอบนี้ผมเพิ่งได้ปล่อยออกไปก่อนหน้านี้แล้ว ผมเลยยังพอทนได้

      ผมกดควยแช่ไว้นิ่ง ๆ ก่อนเพื่อซึมซับความสุขและปรับตัว แต่ดูเหมือนว่าโบกี้เธอจะอารมณ์ร้อนกว่าผม เพราะสะโพกของเธอกำลังส่ายเด้งยุกยิกเหมือนจะเรียกให้ผมขย่มใส่เร็ว ๆ

      ผมเป่าลมออกจากปากเพื่อระบายความเครียดเขม็ง แล้วก็เริ่มขยับเอวลากเข้าลากออกช้า ๆ ช่วงแรกมันคับมากจนใส่เข้าลำบากพอควร แต่พอทำหลายครั้งเข้าก็เริ่มไหลลื่นไม่ยากเหมือนตอนแรก

      โบกี้ดาวคณะแสนสวยที่ผมและผู้ชายทั้งมหาลัยฝันหากำลังนอนดิ้นพราดอยู่ใต้ตัวผม เธอร่ำร้องครวญครางเรียกชื่อผม เอวของผมเริ่มขยับกระแทกเร็วขึ้นและแรงขึ้นทีละน้อยโดยไม่รู้ตัว ความเสียวจากนางฟ้าคนนี้กำลังทำให้ผมรู้สึกคลั่งเหมือนสัตว์ป่า

      “โอย ... ซี้ดสสส ... อูยยยย  ... หนุ่มจ๋า ... หนุ่มจ๋า ...”

      ผมกระแทกแรงขึ้นและแรงขึ้นจนร่างบางของโบกี้กระเด็นกระดอนไปมาบนโซฟา ผมโยกเอวกระแทกใส่เธอเป็นระวิงเพราะรู้สึกได้ว่ายิ่งผมทำแรงขึ้นผมก็ยิ่งเสียวมากขึ้น ยิ่งได้ยินเสียงหวานสดใสของโบกี้ร่ำร้องผมก็ยิ่งตื่นเต้นหื่นกระหายอยากทำให้เธอร้องให้ดังกว่านี้อีก ผมอยากได้ยินเสียงของนางฟ้าร้องออกมาให้ดังลั่นห้อง

      ผมรู้สึกว่าเหงื่อของผมผุดจนตัวเปียกชุ่ม แต่เรี่ยวแรงของผมเหมือนไม่มีวันหมด ผมโยกบั้นเอวขย่มกระแทกไม่หยุดจนได้ยินเสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังสนั่นหวั่นไหว ผมเอื้อมมือไปขยำขยี้สองเต้าขาวโพลนของเธอด้วยความเมามันคลั่งไคล้

      เต้านมอวบใหญ่ของโบกี้กระเด้งกระดอนไปมาอย่างบ้าคลั่งตามจังหวะการขยี้กามของผม เธอดิ้นพราดส่ายสะบัดไปมาด้วยท่าทีร้อนสวาท แถมยังแอ่นเอวเด้งสวนขึ้นรับแรงกระแทกของผมแบบไม่มีถอย

      เสียงของโบกี้กับเสียงของผมดังระงมแข่งกัน ผมรู้สึกเสียวจนทนไม่ไหว เลยต้องเงยหน้ามองนาฬิกาบนฝาผนัง และเมื่อเห็นว่าผมกระเด้าใส่โบกี้มาได้เกือบสิบนาทีแล้วก็รู้สึกใจชึ้นขึ้น ผมรู้ว่าผมทนไม่ไหวแล้ว และผมก็ไม่อยากจะทนอีก

      ผมกัดฟันกรอดโหมเร่งกระแทกขย่มใส่โบกี้ปิดท้ายแบบหนัก ๆ ติด ๆ กันหลายครั้ง รูหีของโบกี้ตอดจนควยผมกระตุกหงึกฉีดน้ำเงี่ยนทะลักเข้าไปในร่องเสียวของเธอเหมือนเขื่อนแตก แล้วเวลาเดียวกันนั้นโบกี้ก็ตัวกระตุกเฮือกสุดแรงกอดผมแน่นเพราะถึงจุดสุดยอดไปพร้อมกันกับผม

      โบกี้ส่งเสียงครางออกมาดังลั่น ก่อนจะตัวอ่อนระทวยนอนกอดผมแล้วหอบกระเส่าแข่งกับผม ตอนนี้ผมรู้หลับตานอนกอดเธอซึมซับความสุขของการโดนตอดรัดดูดน้ำเงี่ยนออกจากท่อนควย ผมรู้สึกสุขเหมือนอยู่บนสวรรค์ และผมก็รู้สึกสะใจที่ได้เย็ดกับดาวคณะสุดสวยเหมือนนางฟ้าคนนี้ รับรองได้ว่าถ้าผมไปโม้ให้ใครฟัง ก็คงไม่มีคนเชื่ออย่างแน่นอน

      “หนุ่มจ๋า เรารักหนุ่มนะ เรามีความสุขที่สุดเลย เย็ดเราบ่อย ๆ นะ”

      โบกี้เผยอปากส่งเสียงบอกรักผมทั้งที่ยังคงหอบครางกระเส่าอยู่ ผมยิ้มดีใจแบบไม่เต็มที่นัก เพราะผมรู้ว่าสิ่งที่เธอพูดสิ่งที่เธอทำ ล้วนแล้วแต่เป็นไปตามที่ผมคิด เป็นไปตามที่ผมอยากให้เป็น และเมื่อหมดเวลาเธอก็จะลืมเรื่องพวกนี้ไปจนหมด เธอจะกลับไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์ ส่วนผมก็จะกลับไปเป็นหมาวัดตามเดิม

      “โบกี้ดูดควยให้เราหน่อยนะ”

      ผมบอกเธอพลางยันตัวลุกขึ้นถอนควยออกมาจากร่องเสียวแบบช้า ๆ โบกี้เหมือนจะไม่ค่อยยินยอมเท่าไหร่ เธอเลยเด้งสะโพกยกตามขึ้นมาด้วย  และเมื่อมันหลุดออกมาผมก็ได้ยินเสียงดังพล๊อกเบา ๆ ผมมองเห็นน้ำเงี่ยนสีขาวข้นเอ่อทะลักออกมาจากร่องเสียวของโบกี้อย่างมากมายมหาศาล ตอนนี้ผมเริ่มกังวลขึ้นมาบ้างแล้วว่าโบกี้จะท้องหรือเปล่า เพราะผมแตกในใส่เธอไปแล้วสองรอบติดกัน แต่ก็ช่างเถอะเรื่องนี้ค่อยคิดกันอีกที

      ผมก้มหน้ามองรูหีที่แหวกอ้ายับเยินด้วยความสะใจ พอได้คิดว่าผมเป็นคนเปิดซิงและถล่มหีสวย ๆ ของดาวคณะคนนี้ควยที่เริ่มหดตัวของผมก็กระตุกหงึกขึ้นมาเบา ๆ อีกครั้ง มันคงอยากจะมุดเข้าไปสำรวจในรูเสียวของโบกี้อีกสักหลายรอบ

      ตอนนี้ผมเปลี่ยนท่ามานั่งบนโซฟา และแน่นอนว่าผมไม่ลืมที่จะขยับกล้องพร้อมขาตั้งให้ได้ภาพสวย ๆ ชัด ๆ ส่วนโบกี้กำลังพยายามขยับยันตัวลุกขึ้นมาหาผมตามคำสั่ง เพียงแต่ดูเหมือนว่าเธอจะอ่อนแรงปวกเปียกพอสมควรก็เลยช้านิดหน่อย

      ผมจับกล้องซูมไปที่ควยของผม ตอนนี้โบกี้คนสวยขยับมานั่งคุกเข่าตรงกลางหว่างขา เธอก้มหน้าลงไปอ้าปากเลียที่ปลายควยของผมเหมือนกับเลียไอติม ส่วนสองมือของเธอก็เกาะกุมแล้วรูดไปตามลำลึงค์ ลีลาของเธอเป็นไปตามที่ผมสั่งการทุกอย่างเป๊ะ

      ผมปล่อยให้กล้องตัวใหญ่ถ่ายรูปเคลื่อนไหวไป ส่วนผมเองก็คว้าเอาโทรศัพท์มือถือมาถ่ายภาพนิ่งของโบกี้ทีละภาพ ริมฝีปากสีชมพูอ่อนของเธอเริ่มอ้าแล้วอมควยของผมเข้าไปในปากทีละน้อย น่าแปลกที่พอผมดูภาพผ่านหน้าจอโทรศัพท์แล้วรู้สึกตื่นเต้นกว่ามองภาพจริง ๆอีก

      เสียงดูดดังจ๊วบดังขึ้นทีละน้อย ตอนนี้โบกี้อ้าปากงับควยผมเข้าไปในปากจนเกือบสุดลำ เธอใช้ริมฝีปากงับแล้วระรัวลิ้นใส่ก่อนจะผงกหัวขึ้นรูดริมฝีปากครูดคราดกับความขรุขระของดุ้นควย และนั่นทำให้ผมตัวกระตุกร้องลั่นออกมาด้วยความเสียว

      “ดูดควยเก่งจังเลยนางฟ้าของผม ... อูย โบกี้จ๋า โบกี้รู้มั้ยว่าผมแอบชอบโบกี้มาตั้งแต่วันแรกที่เห็น ... วันแรกผมเห็นโบกี้ผมก็ทนไม่ไหวต้องเก็บภาพโบกี้ไปช่วยตัวเองตอนกลับบ้าน ... แต่วันนี้ผมได้เย็ดโบกี้สมใจแล้ว อูย ซี้ด”

      ผมส่งเสียงครางพึมพำด้วยความเสียว สิ่งที่ผมพูดออกมาคือความในใจที่ผมเก็บไว้ไม่เคยคิดจะบอกเธอ แต่วันนี้ผมมาไกลเกินกว่าจะคาดฝัน ผมเลยพรั่งพรูคำพูดเหล่านี้ออกมาโดยไม่รู้ตัว

      โบกี้เงยหน้ามองผมตาหวานฉ่ำ ก่อนจะผงกหัวหงึก ๆ ดูดควยผมถี่เร็วกว่าเดิมจนได้ยินเสียงดังจ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ ตอนนี้ผมรู้สึกเหมือนว่าตัวเองกำลังจะน้ำแตกอีกรอบ ผมเลยสั่งให้โบกี้หยุดก่อน ถึงผมจะอยากน้ำแตกใส่ปากเธอ แต่ผมรู้ตัวว่าผมไม่ใช่พระเอกหนังที่น้ำแตกได้ต่อเนื่องไม่หยุด วันนี้ผมน้ำแตกไปแล้วสามครั้ง ผมคิดว่าอย่างมากที่สุดผมก็คงได้ไม่เกินห้าครั้ง

      “เดี๋ยวก่อนโบกี้ ขอพักก่อนนะ”

      ผมออกคำสั่งให้เธอหยุด แต่น่าแปลกที่เธอไม่หยุด เธอแค่กรอกตามองผมเล็กน้อยแล้วเร่งผงกหัวดูดควยให้ผมเร็วและแรงกว่าเดิมจนผมเสียวตัวงอ ตอนนี้ผมรู้แล้วว่าความจริงแล้วผมไม่ได้อยากให้เธอหยุดอย่างที่ผมพูด และคงเพราะแบบนี้มั้งที่ทำให้เธอไม่ยอมหยุด

      “โอย โบกี้ ผมไม่ไหวแล้ว ซี้ดดดสสส”

      โดนดูดควยหนักหน่วงขนาดนี้ผมก็ทนไม่ไหว ผมจิกมือลงไปบนหัวของเธอแล้วกดเข้าหาผมสุดแรง ส่วนบั้นเอวของผมก็เด้งกดเข้าหาเธอด้วย ตอนนี้หน้าสวย ๆ ของเธอเลยซุกแน่นอยู่ตรงนั้นของผม ผมไม่แน่ใจว่าเธอจะหายใจออกหรือเปล่า แต่นาทีนี้ผมไม่สนใจอะไรทั้งนั้น ผมกดเธอสุดแรงพร้อมกับระเบิดกระฉูดน้ำเงี่ยนทะลักเข้าไปในปากนุ่ม ๆ ของโบกี้ระลอกระลอกเล่า และวันนี้ผมก็น้ำแตกไปรอบที่สี่แล้ว

      พออารมณ์ของผมลดลง ผมก็ปล่อยมือออกจากหัวของเธอ โบกี้ค่อย ๆ รั้งหัวมาด้านหลัง ผมได้ยินเสียงเธอกลืนน้ำลงคอไปหลายอึก เธออ้าปากปล่อยควยที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนและน้ำลายออก แต่สองมือนุ่มนิ่มของเธอยังรูดถอกใส่ควยผมเบา ๆ เธอก้มหน้ามองควยผมแล้วอ้าปากใช้ลิ้นเลียวนดูดเอาคราบน้ำเงี่ยนที่หลงเหลืออยู่เข้าไปในปากจนหมด

      ผมนั่งหอบมองโบกี้ด้วยความสุขเสียว จากนั้นผมก็พักอารมณ์สั่งให้เธอขยับขึ้นมานั่งพิงตัวผมบนโซฟา แล้วผมก็จัดการจูบไซร้ซอกคอ สลับกับขยำนมกระตุ้นอารมณ์ให้เธอบ้างเพื่อเป็นรางวัล ตอนนี้ผมรู้สึกมีความสุขมาก แต่ก็รู้สึกเหนื่อยหมดแรงพอควร เพราะวันนี้น้ำแตกไปแล้วถึงสี่ครั้ง

      ผมกอดนัวเนียกับโบกี้เหมือนคู่รักข้าวใหม่ปลามันอยู่บนโซฟา ผมยิ่งคิดก็ยิ่งเสียดายเมื่อนึกไปว่าวันพรุ่งนี้เธอก็จะลืมผม แต่ก็ยังดีที่ผมยังมีแว่นวิเศษอันนี้อยู่ อย่างดีผมก็แค่รอให้ครบ 48 ชั่วโมง จากนั้นผมก็จะใช้แว่นได้อีกครั้ง

      แต่ปัญหามันก็มีอยู่ ก่อนหน้านี้ผมไม่เคยมีอะไรกับโบกี้ พอผมเห็นคนจีบเธอ เห็นแฟนของเธอคอยดูแล ผมก็แค่รู้สึกอิจฉา แต่ตอนนี้ผมได้ครอบครองโบกี้แล้ว ความคิดของผมก็เปลี่ยนไป

      แค่ผมคิดนึกภาพว่ามีผู้ชายคอยจ้องจะจีบเธอผมก็รู้สึกหงุดหงิดแล้ว ยิ่งคิดไปว่าโบกี้มีแฟนแล้วผมก็ยิ่งรู้สึกทนไม่ได้ ถึงล่าสุดผมจะเห็นเธอทะเลาะกับแฟน แต่ใครจะรู้เธออาจจะคืนดีกับเขาเมื่อไหร่ก็ได้ แล้วพอนึกไปว่าผิวขาว ๆ ของโบกี้ที่ควรจะเป็นของผมคนเดียวโดนผู้ชายคนอื่นแตะสัมผัสเล้าโลม ผมก็รู้สึกโกรธจนเผลอบีบนมโบกี้แรงเกินไป เธอถึงกับร้องโอ๊ยเสียงหลง

      “ขอโทษนะโบกี้ เจ็บมากหรือเปล่า”

      ผมได้สติคืนมาแล้วยิ้มแห้ง ๆ ให้ แต่ผมรู้ว่าโบกี้ในเวลานี้คงไม่รู้สึกโกรธอะไรเพราะเธอยังอยู่ในความควบคุมให้เป็นไปตามที่ผมอยากให้เป็น เธอจึงตอบสนองมาด้วยรอยยิ้ม

      “เจ็บนิดหน่อย หนุ่มหึงเราเหรอ ไม่ต้องหึงหรอกน่า เรารักหนุ่มคนเดียวนะ”

      โบกี้พูดปลอบใจผมแล้วหันมาหอมแก้ม แต่ผมก็ไม่ได้ดีใจอะไร เพราะนั่นคือสิ่งที่ผมอยากให้เป็น แต่ใครจะรู้ว่าเมื่อเวลาหมดเธอจะคิดยังไง ตอนนี้ผมเลยยิ้มแห้ง ๆ แล้วก้มลงมองดูหน้าอกที่โดนผมบีบจนเป็นรอยช้ำแดงปื้นใหญ่

      ความจริงแล้วผมก็พยายามปล่อยมันไปก่อน เพราะผมก็คงทำอะไรไม่ได้มาก แต่แล้วจังหวะนั้นโทรศัพท์มือถือของโบกี้ที่วางบนเตียงก็ดังขึ้น และเมื่อผมหันไปเห็นผมก็พบว่าบนหน้าจอเป็นรูปแฟนของโบกี้ ซึ่งผมเดาว่าคงจะโทรมาง้อเธอต่อ

      ความคิดแวบแรกของผมก็คืออยากจะจับโทรศัพท์เธอปิดเครื่องแล้วโยนไปไกล ๆ แต่แล้วผมก็มีความคิดชั่วช้าแทรกเข้ามา ถ้าตอนนี้ผมให้โบกี้รับสายแล้วควบคุมสั่งให้เธอบอกเลิกตัดขาดกับแฟนล่ะ

      จะว่าไปก็ไม่ดีเท่าไหร่ ผมเชื่อว่าผมสั่งให้โบกี้บอกเลิกได้ แต่ว่าหลังจากคืนนี้ล่ะ เธอจะลืมว่าบอกเลิก แล้วถ้าเธอโดนง้อหนัก ๆ เข้าเธอก็จะกลับไปคืนดีอีกหรือเปล่า ดังนั้นถ้าจะทำก็คงต้องใช้วิธีอื่น

      ผมยิ้มแล้วนึกขึ้นมาได้วิธีหนึ่ง แต่วิธีนี้อาจจะทำให้ภาพของโบกี้เสียหายไปบ้าง ผมกำลังคิดว่าจะเป็นยังไงถ้าผมกดรับแต่ไม่ให้โบกี้คุยตอบ แต่สร้างสถานการณ์เหมือนเผลอกดไปโดน จากนั้นผมก็จะถล่มเย็ดโบกี้ให้เธอร้องครางหนัก ๆ ออกมา ผมจะให้เธอพูดบอกรักผมแบบเสียงดังฟังชัด และให้เธอพูดว่าเธอเกลียดแฟนชองเธอแค่ไหน และหากได้ยินแบบนี้เข้า ผมเชื่อว่าแฟนของเธอจะต้องไม่กล้าติดต่อกลับมาขอคืนดีแน่

      ผมเชื่อว่าวิธีนี้จะได้ผล แต่มันจะดีกับโบกี้จริงหรือเปล่า ก่อนหน้านี้ถึงเธอจะถูกมองว่าเป็นสาวสมัยใหม่แต่งตัวเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด แต่เธอก็ไม่มีภาพลักษณ์ของสาวร้อนร่านสวาท และหากว่าผมเลือกทำวิธีนี้ภาพลักษณ์ดีงามของโบกี้อาจจะถึงขั้นเสียหายจนหมด แต่หากผมไม่ทำโบกี้กับแฟนก็อาจจะกลับไปคืนดีกัน

      ผมละสายตาจากโทรศัพท์ที่กำลังดังมามองหน้าโบกี้ โบกี้เองก็มองหน้าผมเหมือนจะคอยคำสั่ง ตอนนี้ผมเลยต้องคิดหนักว่าจะทำอย่างไรดี ระหว่างปล่อยไปเฉย ๆ แล้วแต่บุญแต่กรรม ไม่ต้องรับโทรศัพท์ หรือว่าผมจะแกล้งกดแล้วให้แฟนโบกี้ได้ยินเสียงร้อนสวาท … ผมจะทำยังไงดีช่วยบอกหน่อย

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 18, 2016, 04:25:04 pm โดย assasin008 »

*

ออฟไลน์ cookieai

 • Full Member
 • **
 • 163
 • 135
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 3 – แก้มือ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 06:07:17 pm »
อย่างงี้ต้อง ชิงเอามา  ติดตามอ่านตอนต่อไปก่อน            ขอบคุณครับ


            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 29, 2016, 11:47:37 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 427
 • 279
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 3 – แก้มือ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 07:02:29 pm »
อ้าว เวลากำลังจะหมดแล้วสินะ
เอ เป็นอย่างไรต่อไป
ต้องติดตาม

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1614
 • 1002
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 3 – แก้มือ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 07:40:33 pm »
ความรักที่เริ่มจากการหลอกลวง มันจะดีอะไรละวะพ่อหนุ่ม
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ markat

 • Full Member
 • **
 • 85
 • 156
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 3 – แก้มือ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 07:49:09 pm »
ลุ้นกันต่อไป ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 816
 • 3951
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 3 – แก้มือ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 08:06:23 pm »
ปล่อยมันดังต่อไปค่ะ ได้แล้วก็แล้วกัน ต่อไปก็ทำอย่างนี้ได้อีก อย่าติดยึดค่ะ ติดเย็ดก็พอ 5555555
ขอบคุณค่ะ

*

ออฟไลน์ blurbird

 • Junior Member
 • ***
 • 314
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 3 – แก้มือ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 08:26:30 pm »
มีให้ลุ้นตลอด

*

ออฟไลน์ tacklove

 • Senior Member
 • ****
 • 896
 • 362
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 3 – แก้มือ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 08:46:47 pm »
ให้เธอคุยกะแฟนเธอเองโดยไม่ต้องทำอะไร ให้เธอบอกเลิกเอง และย้ำว่ากะลังนอนอยู่กับแฟนใหม่ ดีไหมอ่ะ

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Supreme Member
 • *********
 • 5496
 • 3952
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 3 – แก้มือ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 08:47:52 pm »
ตอนนี้ตัดสินใจไม่ถูก ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ medsay

 • Gold Member
 • *****
 • 1266
 • 1061
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 3 – แก้มือ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 08:55:53 pm »
 ::Doubt::ตอนนี้คิดหนักแหะ ถ้าเป็นผม ผมก็จะไม่รับสาย ไม่ให้เสียเวลา เย็ดต่อสิครับ รออะไร อิอิ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ tripplet

 • Junior Member
 • ***
 • 262
 • 180
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 3 – แก้มือ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 09:34:52 pm »
ถ้าให้เลือก ก็จะทำแบบ หนุ่มคิดนั่นล่ะ ..... ลงมือก่อนย่อมได้เปรียบ .... แม้อาจดูไม่แมน แต่ทำงัยได้ เลยเถิดมาขนาดนี้แล้ว

*

ออฟไลน์ kizzies

 • Junior Member
 • ***
 • 419
 • 307
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 3 – แก้มือ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 09:45:04 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ zannaty

 • Full Member
 • **
 • 85
 • 59
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 3 – แก้มือ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 10:42:00 pm »
ขอบคุณครับ ยังเข้มข้น งานดี มีคุณภาพ อีกแล้วครับท่าน

*

ออฟไลน์ 633sqd

 • Legend Member
 • *******
 • 2518
 • 1112
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 3 – แก้มือ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 10:47:21 pm »
กดรับเลยหนุ่ม ของรักของหวงแย่งมาให้ได้

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2071
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 3 – แก้มือ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 11:33:13 pm »
ความเห็นแก่ตัวกับความรักมักเดินเคียงคู่กันเสมอ ถ้าให้ความรักนำทางก็ไม่ควรทำ แต่ถ้าเห็นแก่ตัวก็จงทำซะแล้วรอรับผลแย่ ๆที่จะตามมา

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ