เสน่หา 1

เสน่หา 1

 • 38 ตอบ
 • 10412 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 1835
  • ดูรายละเอียด
เสน่หา 1
« เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 07:18:53 pm »
การอ่านข่าวสารในยุคนี้มันช่างสะดวกเราสามารถจะใช้โทรศัพท์หรือแท๊ปเล็ตเพื่ออ่านข่าวออนไลน์ได้ตลอด  แต่ผมก็ยังติดกับการอ่านจากหนังสือพิมพ์อยู่ดีหลังจากอ่านจบทั้ง 2 ฉบับที่เลขานำมาให้ผมเลื่อนสายตามาที่คอมพิวเตอร์บนโต๊ะเพื่อเปิดอ่าน E-Mail ที่เลขาส่งมาให้ว่าวันนี้มีอะไรต้องทำบ้าง พออ่านจบผมยกหูโทรศัพท์เรียกเธอเข้ามา

“ส้มเอาเอกสารที่ผมจะเซ็นเข้ามาได้เลย”

“ได้คะ”

แล้วมีเสียงเคาะประตูแล้วร่างอันงดงามก็โผล่เข้ามาพร้อมประคองแฟ้มเอกสารอันหนาเตอะ ผมมองใบหน้าที่วันนี้แต่งหน้าค่อนข้างเข้ม ก่อนที่ส้มจะเอาเอกสารมาวางบนโต๊ะ ผมบอกให้เธอนั่ง ส้มช่วยเปิดเอกสารให้ผมเซ็นพร้อมเตรียมอธิบายเสริมในเรื่องที่ผมสงสัย แล้วผมก็ถามเมื่อสงสัยอะไรบางอย่างเธอชะโงกหน้าเข้ามาดู ทำให้ได้กลิ่นน้ำหอมจากกายของเธอ ส้มดูโน้ตย่อในมือก่อนจะอธิบาย แต่ผมยังไม่เข้าใจเลยบอกให้เธอมายืนข้างๆจะได้ดูเอกสารถนัดๆไม่ต้องอ่านกลับหัว พอเธอมายืนข้างๆ ผมเหลือบมองดูประตูห้องว่าปิดสนิทหรือยังแล้วเอามือไปลูบก้นที่งอนงามภายใต้กระโปรงสั้นฟิตรัดรูป

“อุ๊ย!!!!คุณกรนี่”

“ทำไมหรือ”

“เดี๋ยวคนเห็น”

“ใครจะกล้าเข้ามา”

“ก็ อูยยยยยยยย”

เธอพูดไม่ทันขาดคำผมเอามือล้วงเข้าไปในกระโปรงขยำเนื้ออันเปล่าเปลือยที่แน่นหนาเต่งตึง

“แหมใส่จีสติงด้วยนะ”

ผมแหย่ก่อนเอามือขยำด้วยความมันเขี้ยว เธอปล่อยให้ผมลูบคลำอย่างเต็มที่แต่จับมือผมทันทีก่อนที่จะเอื้อมไปด้านหน้าล้วงไปถึงจุดสำคัญ

“แหมหลงกลจนได้ คุณกรนี่เห็นส้มเป็นลูกไก่ในกำมือหรือไง”

ส้มพูดพร้อมดึงมือผมออกมา ผมสบตากับใบหน้าที่ผ่านการศัลยกรรมมาพอสมควรทั้งตรงจมูกตรงคางแต่ทำแล้วดูสวยงาม

“ก็กำออกบ่อยไม่ใช่หรือ”

ส้มเลื่อนสายตามามองที่เป้ากางเกงผมอย่างรู้ความหมาย

“กำทีไรก็ล้นมือส้มทุกทีคะ  พอก่อนเหอะคะ เดี๋ยวคุณกิ่งกับท่านประธานเข้ามาเจอมันไม่ดี”

แล้วเธอค้อนให้ผม

“ข้อความตรงไหนละคะที่สงสัย”

พอผมชี้ให้ดูเธอก็ค้อนให้อีกทีแล้วอธิบายทั้งๆที่รู้ว่าผมหลอกให้เธอมายืนข้างๆก่อนที่เธอจะโอบหัวผมไปแนบกับหน้าอกขนาด 36 ของเธอที่ผ่านศัลยกรรมมา ปล่อยให้ผมได้รับรู้ความนุ่มและความหอมสักนิดแล้วค่อยๆดันออก

“พอก่อนเถอะคะ เข้าใจหมดแล้วนะคะ”

แล้วเธอยื่นจมูกมาชนแก้มผมเบาๆพร้อมบอกว่า

“ถ้าทำแบบนี้อีกจะจูบให้ลิปสติกติดแก้มเลย”

“ก็อยากปอกเปลือกส้มนี่”

“เมื่อคืนไม่ไปเอง”

“ก็ติดงานกับพ่อนี่ เลยไปไม่ได้  งั้นวันนี้นะ”

ส้มไม่ตอบหันมาค้อนแล้วเดินย้ายสะโพกแบบยั่วยวนเพราะเธอรู้ว่าผมต้องมองแน่ๆก่อนออกไปจากห้อง ทำเอาผมเผลอยิ้มออกมาเพราะรู้ว่าแบบนี้ผมไปหาเธอที่ห้องได้แน่นอน  ผมรับเธอเข้ามาเป็นเลขาได้แค่ 2 อาทิตย์ ผมก็เข้าไปสั่งงานแบบลึกซึ้งได้ถึงห้องพักในคอนโดที่หรูหราของเธอหลังจากที่เธอเปิดทางให้ผมตลอดหลังจากทำงานได้ไม่นานผมสนองตอบทันทีทำให้ผมรู้ว่าร่างกายส่วนไหนของเธอผ่านการศัลยกรรมมาแล้วจากการที่ได้สัมผัสทุกส่วนในเรือนร่างของเธอ เรามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งตลอดเวลา 3-4 เดือนที่ผ่านมา

ผมทำงานในบริษัทนี้ที่เป็นของพ่อผมเองมาประมาณ 6เดือนแล้วในตำแหน่งรอง M.D. ส่วนตำแหน่ง M.D.เป็นของพี่สาวผมที่ชื่อกิ่งที่มารับตำแหน่งแทนพ่อผมที่ถอยตัวเองไปเป็นประธานที่ปรึกษา ผมนึกย้อนไปถึงช่วงเรียนมัธยม ผมเกิดมาท่ามกลางกองเงินกองทอง พ่อผมประสบผลสำเร็จในธุรกิจเป็นอย่างดีจนมีบริษัทฯเป็นของตัวเอง แต่ในตอนนั้นช่วงผมเรียน ม.4 ผมเลือกที่จะสอบเข้าศึกษาต่อในโรงเรียมเตรียมทหารในตอนนั้น เตรียมทหารรับคนที่จบ ม.4 ผมพร้อมเพื่อนสนิทที่ชื่อสักเราเรียนมาด้วยกันตลอดตั้งแต่ชั้นประถมถึงมัธยมทำให้เราทั้งสองเป็นเพื่อนรักกัน ครอบครัวเราก็เลยสนิทกันไปด้วย สักมีน้องสาวอยู่คนเดียวชื่อเอ้ เอ้รักผมเหมือนพี่ชายคนนึง ผมกับสักสอบติดทั้งคู่ ผมเข้าไปเรียนที่เตรียมทหารด้วยความที่ไม่ค่อยพ่อใจของทั้งพ่อและแม่เท่าไหร่แต่ก็ไม่ห้ามปราม จนผ่านไป 1ปีด้วยนิสัยที่ไม่ชอบเรื่องกฎระเบียบที่เคร่งครัด ผมตัดสินใจลาออกด้วยความยินดีของทางบ้าน ส่วนสักนั้นพยายามห้ามผมแต่ไม่สำเร็จแต่เจ้าตัวก็เรียนต่อไป ส่วนผมทั้งพ่อและแม่ตัดสินใจส่งไปเรียนที่สหรัฐ ผมเริ่มเรียนในไฮสคูลจนต่อปริญญาตรี ช่วงนั้นญาติหลายๆคนนึกว่าผมคงใช้ชีวิตแบบคุณหนูที่เมืองนอก  แต่เปล่าเลยผมกับใช้ชีวิตติดดินทั้งๆที่ทางบ้านส่งเงินมาให้ใช้ไม่ขาดมือ  ผมทำงานทั้งส่งหนังสือพิมพ์  ทำงานในร้านฟาสฟู้ดซึ่งทางบ้านผมรู้และสนับสนุนเป็นอย่างดีและผมคงติดวินัยของทหารที่ได้ซึมซับมา 1ปี ทำให้ผมมีวินัยในตัวเองมากขึ้น


จนผมจบปริญญาตรีด้านบริหารก่อนหน้านี้พี่สาวผมจบปริญญาโทจากอังกฤษแล้วเข้าไปทำงานในบริษัทแล้วผมศึกษาต่อปริญญาโททันทีโดยเลือกมหาวิทยาลัยที่คนไทยเรียนไม่มาก ช่วงนั้นพ่อผมเริ่มป้อนงานมาให้ผมช่วยทำรวมถึงการวางโครงสร้างองค์กรใหม่และนโยบายต่างๆ ผมช่วยวางแผนและช่วยคิดให้เกือบทั้งสิ้นแต่ไม่มีพนักงานในบริษัทรู้นอกจากพี่แพทที่เป็นเลขาของพ่อผม  พี่แพทนั้นช่วยงานพ่อผมมาตลอดและเป็นคนที่รู้เรื่องของบริษัทเป็นอย่างดี พี่แพทมีครอบครัวมีลูก 2 คน และครอบครัวของเราทั้งสองสนิทกันอย่างมาก ทางบ้านเราไม่เคยเห็นพี่แพทเป็นลูกจ้างมองพี่แพทเป็นคนในครอบครัว  ผมกับพี่แพทจะทำงานผ่าน E-Mail เป็นหลักและพี่แพทจะนำไปแจ้งพ่อกับพี่สาวผมตลอดและผมมีงานประจำทำด้วยเช่นกันจนผมเรียนจบ  แต่ผมเลือกที่จะเรียนปริญญาโทอีกใบแต่ก็กลับมาเมืองไทยช่วงสั้นๆ  เพราะสักจะแต่งงานกับแฟนที่คบกันมานานผมรู้จักเจ้าสาวเป็นอย่างดีเพราะเราเรียนมาด้วยกันสมัยมัธยม  แฟนของสักชื่อเพ็ญในงานผมได้เจอเพื่อนเก่าหลายๆคน พวกที่เรียนเตรียมทหารมาด้วยกันหลายคนก็เจริญก้าวหน้าในอาชีพ


 ผมเลยถือโอกาสเข้าไปที่บริษัท ผมรู้ดีว่าข่าวของผมที่ออกมาที่นี่เป็นไปในทางลบตลอดทั้งข่าวที่ผมไม่ตั้งใจเรียนใช้ชีวิตเสเพล ไม่เอาถ่านข่าวพวกนี้น่าจะเริ่มจากที่ผมออกจากเตรียมทหารกลางคันเลยกลายเป็นข่าวลือในทางที่ไม่ดี ทำเอาผู้อาวุโสของบริษัทหลายๆคนเริ่มตั้งป้อมต่อต้านผมถ้าผมจะเข้ามาทำงานที่นี่ รวมถึงผู้จัดการฝ่ายบัญชีที่ทำงานมานานและ นพที่เป็นญาติห่างๆที่ทำในตำแหน่ง ผจก.ฝ่ายการตลาด นพจะอายุใกล้เคียงกับพี่สาวผมและที่สำคัญนพจะมีความรู้สึกที่เหยียดผมมาตลอด เลยมีการพูดกับผมในทำนองที่ว่าทำไมอยู่ที่อเมริกานานไม่กลับมาทำงานที่นี่ซักที ผมเลยตอบไปแบบกวนๆว่ายังเที่ยวไม่จบขอเที่ยวก่อนแล้วผมกลับไปเรียนต่อ แต่ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ผมเสนอโครงการใหม่มาให้ตลอดรวมทั้งหาตลาดเพิ่มให้ทำความรู้จักกับผู้บริหารของบริษัทที่ทำธุรกิจใกล้เคียงกันเพื่อสร้างคอนเน็คชั่นจนเรียบจบ  ตอนนั้นผมอยากจะเรียนต่อในระดับปริญญาเอกแต่ที่บ้านขอให้กลับมาช่วยงานเพราะจะให้พี่สาวรับตำแหน่ง M.D.แล้วต้องให้ผมไปช่วย ผมเลยจำใจกลับมารับงาน ในตำแหน่งรอง M.D.ซึ่งจะรับผิดชอบในการบริหารงานทั่วไปและด้านการตลาด ตอนแรกผมอยากให้พี่แพทรับตำแหน่งนี้แต่พี่แพทไม่รับ เธอบอกว่าตำแหน่งนี้มันต้องเป็นของผมส่วนเธอจะเป็นเลขาให้พี่สาวผมกับพ่อผมเหมือนเดิม

ยิ่งทำให้นพไม่พอใจมากขึ้นเพราะหวังจะได้ตำแหน่งนี้และต้องมาอยู่ในบังคับบัญชาของผม แต่ก็มาค่อนขอดกับผู้บริหารคนอื่นว่าตัวเองเป็นแค่ญาติ ตำแหน่งก็ต้องให้ลูกอยู่แล้ว พร้อมบอกว่าผมจะทำให้บริษัทไปไม่รอด ในบริษัทแทบจะไม่มีใครรู้ว่าผมจบปริญญาโท 2 ใบ รวมถึงโปรเจ็คมากมายที่เกิดจากผม มีแต่ญาติที่สนิทเท่านั้นที่รู้ แต่ทุกอย่างก็เงียบ ในเมื่อไม่คนถามผมก็ไม่บอก ขนาด ไหมที่เป็น ผจก.ฝ่ายประชาสัมพันธ์ยังไม่สนใจที่จะนำข้อมูลของผมเพื่อจะเก็บไว้เป็นโปรไฟล์ของบริษัท น่าจะมาจากเป็นเหตุเพราะข่าวลือแต่ทั้งพ่อกับพี่สาวผมก็ไม่พูดอะไร ช่วง 2 เดือนแรกผมทำงานแบบเก็บเนื้อเก็บตัว จริงๆแล้วคือผมแอบเก็บข้อมูลของต่างๆรวมถึงนิสัยของผู้บริหารในบริษัท ยิ่งทำให้ผู้บริหารที่อาวุโสไม่ยอมรับในตัวผมแต่ก็มาเจอฤทธิ์เดชของผมจนได้ ปกติผมจะติดนิสัยทำงานที่เมืองนอกคือตรงเวลา  ผมจะมาถึงที่ทำงานก่อน 8โมงเล็กน้อย และ 5 โมงกว่าๆผมก็กลับยิ่งทำให้ถูกนินทาว่าเป็นผู้บริหารประสาอะไรไม่ทุ่มเทแต่ไม่เคยมีใครรู้ว่าผมจะกลับไปทำงานต่อที่บ้านไม่ก็คอนโดของผม จนวันหนึ่งมีการเรียกประชุมจาก ผจก.ฝ่ายบัญชีตอนเวลาเกือบ 5โมงเย็นอ้างว่าประชุมด่วน และทั้งพี่สาวผมกับพ่อผมออกไปข้างนอก ผมเลยจำใจเรียกเข้าไปนั่งฟังแทน ผมนั่งฟังอย่างเดียวโดยพี่แพทนั่งจดบันทึกการประชุมอยู่ข้างๆจนเกือบ 2ทุ่มพอทำท่าจะสรุปทั้งๆที่ตลอดการประชุมผมเหมือนจะถูกมองข้ามตลอด ผจก.ฝ่ายบัญชีนั้นดูจำใจที่จะถามความเห็นจากผมที่เป็นประธาน ผมถามกลับสั้นๆว่าได้อะไรบ้างจากการประชุมวันนี้ ทั้งห้องเงียบ ผมบอกทันทีว่านั่งฟังมา 3 ช.ม.ได้แค่เรื่องตัวเลข เพิ่มขึ้น 0.2 %เท่านั้นส่วนที่เหลือน้ำทั้งนั้น ทุกคนก็นิ่ง ผมมองไปทั่งรวมทั้งนพ ที่ไม่กล้าสบตา ผมเลยร่ายยาวว่าดูแล้วไม่ใช่เรื่องด่วนและทำไมไม่ประชุมในเวลางานจะมาอ้างว่างานเยอะก็คงไม่ได้ และมาประชุมตอนนี้มันเป็นเวลาทำงานหรือเปล่าแทนที่ทุกคนจะได้พักผ่อนหรือทำภาระที่มีทางบ้านต้องมานั่งฟังเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ครั้งหน้าต้องไม่มีแบบนี้ ผมรู้ว่าหลายคนไม่พอใจแต่ไม่กล้าพูด ผมเลยทิ้งท้ายว่าจะพูดอะไรหรือจะแย้งความเห็นของผมได้ผมรับฟังไม่ใช่มัวแต่นั่งเกรงใจเพราะผมเป็นลูกพ่อเป็นน้องชายพี่กิ่ง แต่ทุกคนก็เงียบ ผมสบตากับพี่แพทนิดนึงก่อนเลิกประชุม  เธอมองกลับมาด้วยใบหน้าที่ยิ้มแบบพอใจ


พอกลับถึงบ้านระหว่างทานข้าว  ที่บ้านพ่อผมจะตั้งกฎว่าให้คุยเรื่องงานได้คนละไม่เกิน 10 นาที ก็ถามผมว่าเรื่องประชุมเป็นยังไงมั่งแต่ผมรู้ว่าพี่แพทโทรมาบอกแล้วแน่นอน ผมเล่าให้ฟัง พี่สาวผมก็ไม่พูดอะไรแต่แม่บอกว่า ค่อยๆปรับค่อยเป็นค่อยไปแล้วกันแต่ในที่สุดเรื่องของผมก็เป็นที่รู้กันในบริษัทจนได้เพราะ มีการนำเสนองานของบริษัทออแกนไนท์ฯผมต้องเข้าประชุมพร้อมกับพี่สาวแต่พอผมเดินเข้าไปในห้องประชุม มีเสียงเรียกชื่อผมดังๆ

“กรกลับมาเมืองไทยตั้งแต่เมื่อไหร่”

คนที่ทักผมคือ ปุ้มสาวร่างอ้วนอารมณ์ดีตลอด ที่จบปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยที่ผมเรียนใบที่ 2แต่คนละคณะเรารู้จักกันดีเพราะเป็นคนไทยเหมือนกัน

“ก็กลับมาได้สักพักแล้ว”

ปุ้มเดินมาหาพร้อมจับมือผมแน่น

“ไหนบอกว่าจะเรียนต่อปริญญาเอกไง”

ปุ้มพูดเสียงค่อนข้างดัง ผมสังเกตว่าคนของบริษัทในห้องประชุมตั้งใจฟัง รวมถึงนพที่มองแบบจ้องเขม็ง

“ก็กลับมาทำงานก่อน”

“มิน่าปุ้มคุ้นๆนามสกุลของ M.D.ที่นี่แต่นึกไม่ออกว่าเคยได้ยินที่ไหน  พอเห็นหน้ากรเลยนึกได้”

แต่พี่แพทเข้ามาแยกก่อนและบอกว่าผมเป็น รอง M.Dที่นี่ นพถามปุ้มว่ารู้จักผมด้วยหรือปุ้มบอกทันทีว่ารู้จักแถมสาธยายว่าผมจบโท 2 ใบและทำท่าจะเรียกต่อเอก ทำเอาคนที่ทำงานในบริษัทที่เข้าประชุมด้วยหันมามอง รวมทั้งไหม จนปุ้มแปลกใจว่าทำไมไม่มีคนในบริษัทรู้เรื่องนี้ ผมได้แต่ยิ้มๆจนพี่สาวผมเข้ามาการประชุมก็เริ่มขึ้น ปุ้มเป็นคนนำเสนอรายละเอียดต่างๆ ร่างนั้นผมแอบส่งไลน์ไปหาพี่สาวว่า

“แย่แล้วความลับแตก”

แต่พี่สาวผมตอบกลับมาว่า

“ช่วยไม่ได้ความลับไม่มีในโลก ว่ะ 555555”

ผมมองหน้าพี่สาวด้วยความขอบคุณมาก  จนประชุมเสร็จระหว่างการประชุมพี่สาวผมปล่อยให้ผมเป็นถามตลอด จนคนของบริษัทที่เข้าประชุมด้วยมองผมด้วยสายตาที่แปลกไป และผมบอกปุ้มไปว่า ความคืบหน้าของงานให้แจ้งที่ผมก่อน ผมส่งนามบัตรให้ ปุ้มถามว่าไม่ต้องแจ้งที่นพก่อนหรือ ผมบอกว่างานนี้ผมดูแลเอง ทำเอานพหน้าเสียหลังจากประชุมเสร็จ ในบริษัทข่าวแพร่สะพัดไปทันทีว่าผมจบปริญญาโท 2 ใบวันรุ่งขึ้นมีการประชุมประจำสัปดาห์ที่ทั้งพ่อและพี่สาวผมเข้าด้วย ที่ผ่านมาผมจะนั่งฟังอย่างเดียว แต่ครั้งนี้ผมเริ่มมี บทบาทในการสอบถามรวมถึงอธิบายข้อสงสัยต่างๆได้ จน ผจก.ฝ่ายบัญชีสงสัยถามขึ้นมาว่า เรื่องบางเรื่องผมทำไมถึงรู้ละเอียดมาก  พ่อผมเป็นคนตอบซึ่งคำตอบนั้นทำเอาทุกคนอึ้งเพราะพ่อผมบอกว่า ในช่วงหลายๆปีที่ผ่านมา ที่บริษัททำกำไรได้เยอะหาตลาดได้เพิ่มขึ้น จนเงินเดือนปรับปีละ 7-10 % รวมถึงโบนัสที่ได้คนละ 3 เดือน หลายเรื่องมาจากความคิดผมทั้งสิ้น โครงการหลายๆโครงการผมเป็นคนทำคนเขียนเลยรู้รายละเอียดทั้งหมดทำเอาทุกคนเงียบเข้าไปอีกเมื่อรู้ความจริง หลังจากนั้นทุกคนดูจะยอมรับในตัวผมไม่ค่อยมีการต่อต้านเท่าไหร่ รวมถึงนพที่จะดูเงียบๆไป ส่วนไหมนั้นมาบอกผมว่าอยากได้ประวัติผมเพิ่มเติม เพราะจะขอไปทำโปรไฟล์จะได้สร้างความเชื่อมั่นในการนำเสนอต่อลูกค้าที่ผ่านมาไม่เคยรู้เพราะผมไม่เคยบอก ผมเลยบอกไปว่าแล้วไม่มาถาม จริงๆถ้าอยากจะรู้ผมจบที่ไหน หาชื่อทาง google ชื่อผมมันก็จะโผล่มาให้เห็นว่าผมทำวิทยานิพนธ์เรื่องอะไรจบจากที่ไหนทำเอาไหมหน้าเสีย แล้วผมเริ่มมีบทบาทมากขึ้นในการบริหารงานนี่เป็นชีวิตด้านหนึ่งของผม

ส่วนอีกด้านผมเป็นผู้ชายทั่วไปตอนอยู่เมืองนอกผมนอนกับผู้หญิงมากหน้าหลายตาหลายเชื้อชาติแต่คนที่คบกับผมนานที่สุดเป็นสาวอเมริกันผิวสีที่สวยและหุ่นดีมากๆทำให้ผมมีความช่ำชองในเรื่องเซ็กส์เป็นอย่างมาก จนผมรับเลขาเข้ามาผมเลือกส้มเพราะเห็นอะไรหลายๆอย่างในตัวเธอ ส้มจบปริญญาโทจากเมืองนอกเช่นกันมีประสบการณ์เป็นเลขามาตลอด อายุอ่อนกว่าผมแค่ปีเดียวแต่สิ่งที่ส้มแสดงออกภายนอกนั้นตบตาคนได้สบายๆ คนจะมองเธอว่าแต่งตัวเก่งรักสวยรักงามจนไปทำศัลยกรรม และยิ่งเธอชอบแกล้งดัดจริตเรียกผมว่า บอสต่อหน้าคนอื่นๆทำให้ยิ่งโดนหมั่นไส้ แต่จริงๆแล้วส้มนั้นทำงานเก่งมาก ช่วยงานผมกับพี่สาวได้หลายเรื่อง คอยตรวจสอบงานผมทุกอย่างและเตือนทันทีถ้าเห็นความผิดพลาด จนในที่สุดส้มได้กลายเป็นทั้งลูกน้อง,ทั้งเพื่อนและคู่ขาของผม ส้มเปิดโอกาสให้ผมและผมฉวยโอกาสนั้นทันที จนผมเป็นแขกประจำที่คอนโดของเธอ ส้มให้ทั้งการ์ดและกุญแจห้องสำรองกับผม   

เรามีความสัมพันธ์กันอย่างลับๆเราทั้งคู่ตอบสนองให้กันและกันได้อย่างดี ส้มถือว่ามีความช่ำชองพอสมควร  ที่เธอเปิดโอกาสและแสดงความช่ำชองให้เห็นมันเกิดจากที่ผมลองชวนเธอไปดูหนังหลังจากที่เธอทำท่าอ่อยผมมาเกือบอาทิตย์ ในโรงหนังเธอยอมให้ผมลูบคลำขาอ่อนเธอได้ตลอดและระหว่างทางที่ขับรถมาส่งเธอ ส้มยั่วผมตลอดในรถทั้งลูบขาทั้งซบและกัดที่ติ่งหูผมจนควยผมแข็ง และพอมาถึงลานจอดรถในคอนโดส้มเหมือนจะรู้เลยจัดการใช้ปากให้ผมอย่างไม่รังเกียจหรือมีอาการเขินจนผมรู้ทันทีว่าเธอชำนาญมากและพอเสร็จเธอยังบอกว่าถ้ายังไม่จุใจไปคุยต่อกับเธอบนห้องผมรับข้อเสนอนั้นทันที  คืนนั้นผมได้เย็ดเธอในห้องนอนของเธอเอง ส้มดูแลร่างกายเป็นอย่างดีไม่มีหน้าท้องสะโพกงอนผายเป็นนางแบบได้สบายๆ ส้มยอมให้ผมทุกอย่างรวมถึงประตูหลัง

จนมาถึงวันนี้คนในบริษัทไม่มีใครสงสัยผมกับส้มเลย  และพอเวลาเลิกงานส้มโผล่เข้ามาถามผมว่ามีงานอะไรอีกหรือเปล่า ผมส่ายหน้า เธอขอตัวกลับก่อนและทิ้งสายตายั่วยวนให้ผม  ผมนั่งอ่านเมลสักพักเธอไลน์เขามาบอกว่า

“อย่าลืมมาปอกเปลือกส้มนะ  ไม่งั้นงอนจริงๆ”

ผมส่งเป็นอีโมชั่นรูปจูบไปให้เธอ แล้วผมขับรถไปที่คอนโดของผมก่อนโดยโทรบอกที่บ้านว่าผมจะนอนที่คอนโดซึ่งที่บ้านไม่แปลกใจเพราะรู้ว่าบางครั้งผมต้องการสมาธิในการทำงานเลยไปนอนที่คอนโดคนเดียว ผมไปเอาเสื้อผ้าที่ใส่ทำงานที่คอนโดก่อนเพราะรู้ว่าคืนนี้ผมค้างที่ห้องส้มแน่นอน เก็บของเรียบร้อยผมขับรถไปที่คอนโดที่ส้มพัก  พอเข้าไปที่ห้องเห็นส้มที่อยู่ในเสื้อคลุมกำลังเตรียมอาหารให้อยู่ในครัว เธอเงยหน้าขึ้นมาเมื่อเห็นผมเปิดประตูเข้ามา

“ อุ่ยคุณกร หิวหรือยังถ้าหิวรอแป็บนึงส้มทำสลัดปลาแซลม่อลให้อยู่”

“ยังไม่หิวเท่าไหร่”

ผมตอบแล้ววางกระเป๋าที่สะพายมาพร้อมเดินไปนั่งที่โซฟาร์พร้อมมองเรือนร่างที่งดงามที่ซ่อนภายใต้เสื้อคลุม ขณะกำลังทำอาหารอยู่เธอเหลือบมองมาที่ผม

“จ้องอะไรคะ”

“กำลังปอกเปลือกส้มในจินตนาการอยู่นะสิ”

พอได้ยินคำตอบเธอค้อนผมแต่พองามผมดูจนเธอประกอบอาหารเสร็จ จึงเรียกเธอมาหาที่เก้าอี้ตัวยาวที่ผมนั่งอยู่ ส้มแกล้งเดินช้าๆแล้วทำเสียงออดอ้อนว่า

“มีอะไรหรือคะบอส”

“มานั่งตรงนี้ “

ผมแกล้งทำเสียงเข้ม เธอยิ้มแบบยั่วยวนแล้วมานั่งข้างๆผม

“ไม่ใช่ต้องมานั่งตรงนี้”

ผมยังใช้เสียงเข้มแล้วชี้มาที่ตัก ส้มทำตามคำสั่งลุกมานั่งตักผมพร้อมเอียงตัวเอาแขนทั้งสองขางมาคล้องที่คอผมพร้อมยื่นจมูกมาหอมแก้ม

“ทำตามที่บอสบอกแล้วคะ มีอะไรจะสั่งงานเลขาคนนี้”

“วันนี้มีความผิด”

“ส้มทำอะไรผิด”

เธอตอบมาพร้อมทำตาโต

“ขัดใจเจ้านาย”

“แล้วจะลงโทษส้มยังไงคะ”

เธอทำเสียงออดอ้อน  ผมไม่ตอบแต่ประคองตัวเธอให้นอนคว่ำบนตัวผม ส้มทำตามแต่โดยดี สะโพกเธอเด่นอยู่ตรงหน้าผมก่อนที่ผมจะถลกเสื้อคลุมเธอขึ้นมา ส้มเหลือแต่ชั้นในจีสติงก้นอันขาวผ่องปรากฏต่อหน้าผม

“ต้องลงโทษแบบนี้”

ผมใช้มือตีเบาๆไปที่ก้น เธอปรือตาหันมามอง ผมตีไป 2-3 ทีก่อนลูบไล้ไปทั่วแล้วเริ่มใช้นิ้วเลื่อนไปเนื้อผ้าที่ทาบตรงร่องก้นแล้วค่อยๆไต่ไปด้านหน้า ส้มขยับตัวให้เหมือนรู้ตัวทำให้ผมเห็นเส้นขนสีดำที่แพลมออกมาเล็กน้อย ก่อนนี้นิ้วผมจะล้วงไปในผ้าตรงเป้าด้านหน้ามันสัมผัสกับเส้นขนบางส่วนก่อนที่นิ้วจะสัมผัสร่องที่เริ่มแฉะส่วนมืออีกข้างลูบคลำเนื้อสะโพกที่แน่นหนาไปมา พอนิ้วเริ่มล้วงลึกเข้าไปในรูส้มเริ่มส่งเสียงออกมาเบาๆ และตัวเริ่มบิดไปมาเล็กน้อย ผมใช้นิ้วเขี่ยไปมาเบาๆ เธอสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อผมลงเขี้ยวไปก้นอันขาวผ่อง

“โอ้วซีดดคุณกรขา”

“ลงโทษแบบนี้ดีมั้ยส้ม”

“อู่วๆๆๆนิดนึงคะกรขา”

ผมเขี่ยนิ้วอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางเสียงครางอย่างแผ่วเบาของเจ้าของรูหีที่ผมเขี่ยอยู่ แล้วอีกไม่นานส้มมีอาการเกร็ง

“กรขาอู้วววววพอก่อนคะ”

พอผมดึงนิ้วออกมาส้มพลิกตัวพร้อมดันตัวขึ้นมานั่งบนตักผมเหมือนเดิมแล้วเอามือข้างนึงโอบคอส่วนอีกข้างเอื้อมไปที่เป้ากางเกงพร้อมลูบไปมา

“ลงโทษเบาจังเลยบอสขา”

“อยากได้หนักกว่านี้หรือ”

เธอหอมแก้มผมและกระซิบข้างหู

“จะกินสลัดก่อนหรือจะปอกเปลือกส้มก่อนดีละคะ”

ผมยื่นหน้าไปจูบกับเธอ ส้มตอบรับทันที ผมอุ้มเธอไปที่ห้องนอนที่ประตูเปิดอยู่แล้วก่อนบรรจงว่างตัวส้มลงบนเตียงแล้วจัดการถอดเสื้อผ้าของตัวเองออก แล้วก้มลงไปหาส้มที่นอนรออยู่ พอร่างกายของผมไปทาบทับที่ตัวเธอ ส้มรับการจูบผมอย่างเร่าร้อน ผมดึงเสื้อคลุมเธอออก สิ่งที่ปกปิดร่างกายของส้มคือชุดชั้นในเท่านั้น

“จะปอกเปลือกส้มแล้วนะ”

ผมบอกแล้วผมจัดการดึงออกทั้งสองตัวโดยที่เจ้าตัวให้ความร่วมมือเหมือนทุกครั้ง มือของส้มกำที่ควยผมเบาๆ

“นี่ไงกำทีไรล้นมือส้มทุกที่มันใหญ่พอๆกับแขนของส้มเลย”

ก่อนที่เธอจะเริ่มรูดเบาๆ ส่วนผมก้มหน้าลงไปที่เต้า  ผมดูดสลับไปมาทั้งสองข้างอย่างต่อเนื่องก่อนที่ส้มจะดันไหล่ผมลงไปที่โคกหีของตัวเอง เธออ้าขารอรับการลงลิ้น ผมสนองตอบตามความต้องการของส้มทันที เธอครางอย่างรัญจวนใจ โคกหีของส้มนั้นสมตัวมีหมอยประดับพอสมควรและเจ้าตัวก็ตกแต่งเป็นอย่างดี ผมเลียอย่างต่อเนื่องสลับกับการเหลือบตาไปมองใบหน้าที่งดงามที่ตอนนี้หลับตาครวญครางมือจิกหมอนแน่น จนเห็นว่าได้ที่แล้ว ผมจัดการแยกขาเธอให้กว้างขึ้น แต่พอจะเอาควยจ่อไปที่รูหีที่ชุ่มฉ่ำนั้น เธอบอกมาทันที

“กรขาใส่ถุงยางด้วย ส้มไม่ได้กินยา”

แต่ถุงยางอยู่ในกระเป๋าใส่เสื้อผ้า กว่าจะไปเอามันคงทำให้อารมณ์ที่ถูกปลุกขึ้นมาจนถึงจุดนี้ของทั้งสองฝ่ายลดลงแน่นอนผมเลยจับเธอพลิกตัวนอนคว่ำแล้วเอาหมอนข้างไปรองที่กลางตัวเธอ ก้นเธอสูงขึ้นพอผมไปคร่อมด้านหลัง ควยไปจ่อที่รูก้นของเธอ

“กรไม่วันนี้ไม่เอาข้างหลัง”

แต่ผมไม่สนใจเพราะหน้ามืดแล้วดันควยเข้าไปทันที ท่ามกลางเลียงร้องของเธอ ส้มเอามือจิกที่นอนแน่น

“กรขาส้มเจ็บ อูยๆๆๆๆๆ”

แต่ส้มเผลอตัวยกก้นสูงขึ้น เมื่อผมค่อยๆดันเข้าดันออกอย่างช้าๆ รูตูดของส้มนั้นกระชับแน่นถึงแม้จะมีคนทะลวงมาก่อนหน้าผมแล้ว จนในที่สุดก้นของส้มยกสูงขึ้น ผมจับเอวเธอให้แน่นขึ้น และกระเด้าได้สะดวกขึ้น  ส้มเริ่มครวญครางยิ่งขึ้นพอผมเอานิ้วแยงไปในรูหีที่ชุ่มชื้นของเธอ

“ลงโทษแบบนี้มั้ยจ๊ะส้ม”

“โอ่วๆๆๆๆ กรขา ส้มเสียวเบามือหน่อย อูยยยยยยยย”

เธอตอบไม่ตรงแต่ส่ายก้นรับและครวญครางรับการกระเด้าของผมตลอด  เสียงครางอย่างกระสันของเธอทวีคูณ
ขึ้นเมื่อเจอทั้ง 2 รูพร้อมกันแล้วผมก็สุดกลั้นปล่อยน้ำกามออกมาเต็มรูก้นของเธอก่อนที่จะนอนทับไปบนหลังของเธอที่นอนราบไปบนที่นอน เราหอบเหนื่อยทั้งคู่ แล้วผมกระซิบข้างๆหูเธอ

“ลงโทษแบบนี้ดีไหมจ๊ะ”

“ส้มเจ็บนะ บอกว่าไม่เอา กรก็เอาจนได้”

“ก็ลงโทษไง”

“ครั้งหน้าไม่ให้แล้ว”

ผมพลิกตัวลงมานอนข้างเอก่อนดึงเธอเขามากอด

“จริงหรือ” ผมทำเสียงยั่ว

“ไม่รู้”

เธอเบียดเข้ามานอนหนุนไหล่ผม พักใหญ่ก่อนที่เธอจะชวนผมไปอาบน้ำ จนอาบเสร็จเราเปลี่ยนชุดแล้วมากินอาหารเย็นด้วยกันระหว่างที่นั่งกิน ผมนึกว่าถ้าเธอยอมเป็นแฟนผม  ผมก็คงยินดีอย่างมากทั้งๆที่ตลอดเวลาผมบอกเธอหลายครั้งว่าผมยินดีที่จะคบกับเธอเป็นแฟน  แต่เธอปฏิเสธมาตลอด เธออยากให้ความสัมพันธ์ของเราเป็นแบบนี้ไปก่อน  ทำให้รู้ว่าส้มค่อนข้างรักอิสระทั้งๆที่เธอยอมมานอนกับผมด้วยความเต็มใจของเธอเอง  แต่เธอก็ไม่นึกชอบผมในแบบคู่รักหรือแฟน ส้มคงสถานนะแบบนี้มาตลอด3-4 เดือนที่ผ่านมา และเธอเองก็ไม่เคยเรียกร้องอะไรจากผมเลยไม่ว่าจะเป็นเงินสิ่งของหรือแม้กระทั่งความรัก ขนาดคอนโดของผมส้มยังไม่ยอมที่จะนอนค้าง ผมชวนเธอไปหลายครั้งแค่หลังจากที่เรามีอะไรกันส้มจะไม่ยอมค้างแต่ชวนให้ผมมาค้างที่ห้องเธอทุกครั้ง ส้มจะบอกอย่างเดียวว่าไม่สะดวกแต่ในห้องของเธอ ส้มให้ผมเอาทั้งชุดนอน,แปรงสีฟัน,ชุดโกนหนวดไว้ที่ห้องเธอได้ทำให้ผมคิดไม่ออกว่าส้มคิดยังไงกับผม แค่คู่ขาเพื่อผ่อนคลายหรือกำลังศึกษาเรียนรู้ผมอยู่

จนได้เวลานอนผมขึ้นไปนอนบนเตียงก่อน ส้มจัดการปิดไฟและเปิดไฟที่หัวเตียงแล้วมานอนข้างๆผม เธอนอนหนุนที่ไหล่ผมพร้อมบอกมาว่า

“กรขาคืนนี้ไม่เอาข้างหลังนะ ส้มเจ็บจริงๆ”

“ขอโทษตอนนั้นกรหน้ามืดนะ มันยั้งไม่อยู่แล้ว”

ส้มทำตาปรอยๆแล้วกอดผมแน่นขึ้น

“แล้วข้างหน้าละได้หรือเปล่า”

ผมถามเธอเบาๆ ส้มแสดงออกมายิ่งกว่าให้คำตอบเธอเอามือผมขึ้นมาตีเบาผมเลยถามว่า

“ตีทำไมละ”

“ต้องตีสิเมื่อเช้ามือข้างนี้มันแต๊ะอั๋งส้ม จับก้นส้มในที่ทำงาน”

แล้วเธอเอามือของผมขึ้นมาจูบก่อนที่เธอจะพลิกตัวขึ้นมานอนทับผม แล้วเป็นฝ่ายเริ่มจูบผมอย่างเร่าร้อน  รสจูบของส้มนั้นเผ็ดจริงๆ สามารถปลุกอารมณ์ได้อย่างดี ก่อนที่เธอจะถอดเสื้อผมออกและเริ่มเอาลิ้นของเธอมาเล่นกับหัวนมผมทั้งสองข้างสลับไปมา ผมถอดเสื้อกล้ามตัวเล็กของเธอออกบ้าง ส้มใส่เสื้อกล้ามแค่ตัวเดียวไม่มีชั้นในพอท่อนบนส้มเปลือยเธอเลื่อนตัวเอานมของเธอมาที่ปากผมทันที เมื่อเธอเสนอให้แบบนี้ผมก็สนองให้ทันทีผมดูดทั้งสองเต้าสลับไปมาพร้อมปลดกางเกงขาสั้นพร้อมกางเกงในเธอออก ส้มขยับตัวเพื่อให้ท่อนล่างของเธอพ้นตัวไปอย่างรวดเร็ว พอกางเกงขาสั้นและซับในตัวจิ๋วพ้นจากร่างเธอ  ส้มเลื่อนตัวเอาโคกหีมาจ่อที่ปากผมแต่ก่อนที่ผมจะลงลิ้นส้มโยกตัวไปมาโดยที่โคกหีถูไถไปกับปากผม  พอผมแหย่ลิ้นเข้าไปเธอส่งเสียงเบาๆ ผมเอามือประคองที่ก้นของเธอ เพื่อจะได้เลียได้ถนัดๆ ส้มปล่อยให้ผมเลียหีเธอสักพัก แล้วเธอก็กลับตัวเอาหัวหันมาทางขาผม แล้วดึงกางเกงผมออกก่อนที่จะก้มลงไปดูดเลียควยผมทันที เราอยู่กันในท่า 69 กันพักใหญ่ก่อนที่ส้มจะลุกไปหยิบถุงยางที่ผมเตรียมไว้ที่โต๊ะข้างๆเตียงมาสวมให้

ส้มใช้ปากสวมให้ด้วยความชำนาญพอเธอทำท่าจะคร่อม ผมดันตัวขึ้นมานั่งพึงหัวเตียงและผมโอบตัวเธอให้มานั่งบนตัวผม แล้วส้มค่อยๆหย่อนตัวลงมาเอารูหีครอบที่ควยผมจนสุด ผมเอามือโอบโอบรอบเอวเธอ ส้มเอามือมาจับที่บ่าของผมทั้งสองข้างแล้วค่อยๆขย่มขึ้นลงช้าๆ เราทั้งคู่เริ่มส่งเสียงครวญครางสลับกับการที่ส้มก้มลงมาแลกจูบกับผมหรือผมก็เอาหน้าไปซุกกับหน้าอกอันอวบอิ่มของเธอ

“ดีไหมคะกร”

“ดีจ๊ะส้มดีจังโอยยยยยยยย”

“ซี๊ดดดดดๆ กรขาอย่าเด้งแรงอูยยยยยๆ”

“กรโอ่ว โอ่ว จวนจะถึงและนะส้ม”

“อูยกรขารอส้มก่อนอย่าพึ่งคะ โอ่วๆๆๆๆๆ”

ส้มขย่มแรงขึ้นพร้อมมือจิกที่บ่าผมแน่นขึ้นพร้อมก้มหน้ามาซบก่อนที่จะเร่งส่งท้ายพร้อมร่องหีที่ตอดรัดควยผม เราหายใจแบบหอบๆและเอาปากมาประกบกันก่อนที่ส้มจะเลื่อนตัวไปนอนและมองมาที่ผมพร้อมกางแขนออกผมถอดถุงยางออกก่อนแล้วก้มลงไปกอดกับเธอ

“พักก่อนนะส้ม”

“คะ กร ส้มเหนื่อยมากแถมแสบข้างหลังด้วย พรุ่งนี้ไม่รู้ไปทำงานไหวหรือเปล่า”

“เจ้านายอนุมัติให้ลาและเจ้านายลาด้วย”

เธอหยิกผมเบาๆแล้วเราก็หลับไปด้วยความเหนื่อยอ่อนทั้งคู่  หลังจากนั้นไม่กี่วันลูกของป้าที่มีศักดิ์เป็นพี่ชายที่เป็นลูกพี่ลูกน้องของผมซึ่งตอนนี้เป็นอาจารย์สอนทีมหาวิทยาลัยชื่อดัง  ได้ชวนผมให้ไปเป็นอาจารย์พิเศษช่วยสอนนักศึกษาปริญญาโทเรื่องการบริหาร ผมตอบตกลงซึ่งผมจะได้ไปสอนเดือน ละ 2ครั้ง ทำให้ผมได้รู้จักคนเพิ่มขึ้นและแนวคิดที่หลากหลายมากจนจนเวลาผ่านไป 4เดือน ผมกับส้มเรายังมีความสัมพันธ์ลับๆกันอย่างนี้แต่ส้มไม่เคยเปิดใจให้ผมทั้งๆผมเริ่มจะรักเธอแล้วแต่ก็ไม่กล้าทุ่มไปหมดทั้งใจ ทุกสิ่งยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง  มีครั้งเดียวที่ส้มค้างที่คอนโดผมเพราะคืนนั้นส้มจัดให้ผมหนักมากจนกลับไม่ไหวแต่ตอนสายก็รีบกลับโดยชวนผมให้ตามไปค้างที่ห้องของเธอ แม้กระทั่งช่วงหยุดยาว ผมจะขอบินไปรับเธอที่ลำปางบ้านเกิดเธอตอนขากลับ เธอยังไม่ยอมให้ผมไปรับ ให้มารับที่สนามบินที่กรุงเทพอย่างเดียวทำเอาผมรู้สึกนอยด์เหมือนกันรวมถึงเวลาที่คุยกันเรื่องที่บ้านของเธอส้มจะบ่ายเบี่ยงทำท่าไม่อยากพูดถึง จนนึกว่าเธอคิดว่าผมเป็นแค่คู่ขาเธออย่างเดียวเท่านั้นหรือทั้งๆที่เรื่องเซ็กส์ส้มปรนเปรอให้ผมเต็มที่ยิ่งกว่าผู้หญิงคนไหนที่ผมเคยผ่านมา


*

ออฟไลน์ noppadoi26

 • Full Member
 • **
 • 147
 • 191
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 09:13:19 pm »
หลงไหลจริงๆครับผู้หญิงอย่างนี้ แต่ก็คิดหนัก

ขอบคุณผู้แต่งมากครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 26, 2016, 09:15:03 pm โดย noppadoi26 »

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Veteran Member
 • ******
 • 1762
 • 1280
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 09:35:34 pm »
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Gold Member
 • *****
 • 1186
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 10:42:33 pm »
สนุกน่าติดตาม ชอบครับ

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Veteran Member
 • ******
 • 1825
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 11:36:13 pm »
เจอแบบนี้สงสัยหลงตายเลย.....ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ 2000HP

 • Full Member
 • **
 • 149
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 12:03:08 am »
ผมตามอ่านผลงานท่านตลอดเลยครับ. ขอบคุณครับ. แต่งดีจริงๆ

*

ออนไลน์ birddybdy

 • Junior Member
 • ***
 • 580
 • 590
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 12:13:13 am »
ขอบคุณครับท่าน

ผลงานใหม่มาให้ติดตามอีกแล้ว

ยังสนุกและน่าติดตามเหมือนเดิมเลยครับ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Gold Member
 • *****
 • 1285
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 12:28:11 am »
หรือส้มจะเป็นกระเทยแปลงเพศ หรือมีครอบครัวแล้ว น่าลุ้น ๆ

*

ออฟไลน์ munkza

 • Junior Member
 • ***
 • 402
 • 430
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 12:54:23 am »
เรื่องราวมันต้องมีความลับ น่าติดตามๆ

*

ออฟไลน์ earlybird

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 814
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 02:15:01 am »
เรื่องมันน่าตามติดชิดขอบเตียง จริงเชียว มีเหลี่ยมให้ได้คิดพิศวง

*

ออฟไลน์ finex

 • Legend Member
 • *******
 • 2002
 • 2343
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 05:57:27 am »
ขอบคุณมากครับ แนวเรื่องดีมากเลยครับ  ::Bloody::

*

ออฟไลน์ koboy

 • Senior Member
 • ****
 • 632
 • 398
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 07:36:31 am »
ขอบคุณ มากครับ

*

ออฟไลน์ somc217

 • Veteran Member
 • ******
 • 1558
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 08:25:36 am »
ชอบเรื่องของคุณ ทุกเรื่อง/ทุกตอน
เขียนได้สนุกน่าติดตาม
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ 633sqd

 • Veteran Member
 • ******
 • 1788
 • 1112
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 08:52:13 am »
เรื่องสนุกมาก ชอบๆ

*

ออฟไลน์ thep59

 • Gold Member
 • *****
 • 1218
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 09:20:21 am »
ขอบคุณมากๆครับที่นำมาแบ่งปัน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ