เสน่หา 2

เสน่หา 2

 • 22 ตอบ
 • 5713 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 1835
  • ดูรายละเอียด
เสน่หา 2
« เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 07:24:46 pm »
 แล้วสักเพื่อนสนิทผมกับเอ้ที่เป็นน้องสาวก็เอาการ์ดแต่งงานของเอ้มาให้ที่บ้านผม  โดยที่สองพี่น้องนี้ขอให้ทางบ้านผมไปงานแต่งทุกคนไม่อย่างนั้นจะเสียใจมาก โดยสักได้กำชับว่าอยากให้ผมไปช่วยงาน แต่ผมรับปากว่าจะไปช่วยงานจนถึงวันงานตอนแรกผมชวนส้มไปแต่เธอปฏิเสธบอกว่าเป็นงานส่วนตัวไม่ใช่งานของบริษัท เลขาไม่ควรไปด้วยไม่อย่างนั้นคนจะสงสัย งานแห่ขันหมากช่วงเช้าครอบครัวผมก็ไปช่วยและผมรู้สึกสะดุดตากับผู้หญิงคนนึงซึ่งสวยมากและเป็นเพื่อนกับเอ้ แต่ไม่ได้สนใจอะไรมากจนช่วงบ่ายสักกับเพ็ญได้บอกกับผมตั้งแต่เช้าแล้วว่าให้ไปถึงโรงแรมที่จัดงานเร็วหน่อยจะได้ช่วยดูสถานที่  ผมเลยต้องออกจากบ้านมาก่อนใครและงานนี้เอ้ขอให้ผมชุดทักสิโด้ซึ่งปกติผมจะมีอยู่ 2-3ตัวตัดตั้งแต่อยู่ต่างประเทศ แต่ไม่ค่อยได้ใส่เท่าไหร่ พอไปถึงโรงแรมระหว่างที่ผมกำลังจอดรถอยู่ สักก็โทรเข้ามาพอเห็นเป็นเบอร์ของเพื่อนผมก็บอกว่า

“มีอะไรวะ”

แต่เสียงที่ตอบมาเป็นเสียงของเพ็ญ

“ทั่นผู้บริหารพูดสุภาพหน่อยสิจ๊ะ”

“เออแล้วมีอะไร”

“แกถึงไหนแล้วกร”

“กำลังจอดรถ”

“งั้นแกขึ้นมาหาชั้นที่ห้องหน่อย”

“อร๊ายยยยยแกคิดอะไรกับฉันนี่ จะให้ขึ้นไปหาที่ห้อง  ฉันไม่ชอบผู้หญิงมีสามีแล้ว”

“ไอ้ทะลึ่งไม่ต้องพร่ามให้มาก ขึ้นมาด่วนเลย”

“แล้วห้องไหน ไม่บอกแล้วจะรู้มั้ย”

เพ็ญบอกเบอร์ห้องพอผมไปถึงพอเคาะที่ประตู ใบหน้างดงามที่ผมเห็นเมื่อเช้าก็โผล่หน้ามาจากประตูที่เปิดออกแล้วส่งยิ้มให้ แต่ก่อนที่ผมจะพูดอะไร เสียงของสักก็ตะโกนบอกให้ผมเข้ามา ผมเข้าไปในห้อง มีคนอยู่ 4-5คน นอกจากสักกับเพ็ญและเอ้ มีใบหน้าที่ผมรู้จักอยู่คนนึงแต่ผมนึกชื่อไม่ออกเสียงของเอ้ที่นั่งให้ช่างแต่งหน้าอยู่ทักมาว่า

“อุ๊ยพี่กรเห็นพี่แต่งแบบนี้แล้วเอ้ อยากเปลี่ยนเจ้าบ่าวเลย”

ทำเอาทุกคนหัวเราะ ผมได้แต่ส่ายหัว และเจ้าของใบหน้าที่ผมรู้จักก็เดินเข้ามายกมือไหว้

“อาจารย์สบายดีนะคะจำมลได้หรือเปล่า”

ผมถึงบางอ้อ เธอเป็นคนที่เรียนปริญญาโทวิชาที่ผมไปเป็นอาจารย์พิเศษเลยพึ่งรู้ว่าเธอเป็นเพื่อนกับเอ้ แต่เมื่องานเช้าเธอไม่ได้ไปและเอ้แนะนำให้ผมรู้จักเพื่อนของเอ้อีกคนที่เป็นเจ้าของใบหน้าที่งดงาม เธอชื่อไข่มุก และผมก็นึกออกเธอกำลังดังในวงสังคมชั้นสูงเป็นทั้งเซเลบและมีชื่อในวงการไฮโซรุ่นใหม่เธอยิ้มอย่างอ่อนหวานระหว่างที่แนะนำตัว เธอบอกมาว่าเธอเคยได้ยินชื่อผมแต่ไม่เคยเจอตัวจริงสักที ซึ่งตรงนี้ไม่แปลกผมไม่เคยออกงานใดๆเลยมีหนังสือมาขอสัมภาษณ์ผมก็ปฏิเสธไปทุกครั้ง แต่เพ็ญขัดมาว่าผมจะเป็นคนที่ไม่ชอบให้ไฟส่องแต่จะเป็นคนที่ยืนฉายไฟให้คนอื่นมากกว่าและเพ็ญก็วกเข้าเรื่อง

“กรช่วยผูกหูกระต่ายให้ท่านหน่อยสิ  ผูกให้ก็ไม่ถูกใจบ่นว่าเบี้ยวจนชั้นเริ่มรำคาญแล้ว”

ผมหันไปมองสักที่แต่งตัวเรียบร้อยแต่ยังไม่ผูกหูกระต่าย

“กรมึงผูกให้กูหน่อยเถอะวะ กูรู้ว่าตอนอยู่เมืองนอกมึงแต่งตัวแบบนี้บ่อยเพราะบินไปดูโอเปร่าที่เวียนนามึงต้องเชียวชาญในการผูกหูกระต่ายแน่นอน ส่วนกูทหารบ้านนอกอยู่แต่ชายแดน ผูกไม่เป็น”

“แล้วทำไมมึงไม่ผูกไทด์”

“ก็น้องกูบังคับให้แต่งอย่างมึงนี่ไง”

ทำเอาสาวๆในห้องหัวเราะกับการโต้เถียงของผมกับเพื่อน แต่ผมขี้เกียจจะต่อล้อต่อเถียงกับมัน เลยกระชากโบว์จากมือ เอามาผูกกับคอตัวเองโดยไม่สนใจอะไรแล้วส่งให้สักเอาไปสวมจนเรียบร้อยท่ามกลางเสียงตบมือของเอ้ ที่บอกว่า

“เห็นมั้ยเอ้บอกแล้วพี่กรผูกสวยตั้งเยอะค่อยดูเป็นคนขึ้นมาหน่อย”

“ที่เรียกพี่มาเพราะแบบนี้ใช่ไหม”

ผมหันไปถามเอ้ซึ่งเจ้าตัวพยักหน้าพร้อมหัวเราะไม่หยุดและเพ็ญก็ไล่ผมกับสักออกไปจากห้องบอกว่าสาวๆจะแต่งตัว ผมกับสักทำตามโดยก่อนออกจากห้องผมหันไปเห็นทั้งมลกับไข่มุกยิ้มมาให้ผมเลยยิ้มตอบ ระหว่างอยู่ในลิฟท์สักบอกมาว่า

“จ้องมึงเขม็งเลยรู้เปล่า”

“ใครวะ”

“ไข่มุกนะ เห็นมองมึงตั้งแต่ตอนเช้าแล้ว แต่กูไม่มีเวลาบอก ถ้าสนใจบอกเอ้มัน  มันช่วยแน่นอน”

“ไอ้เวร”

ผมหันไปด่ามันและเราก็ลงมาช่วยกันดูแลความเรียบร้อยของห้องที่ใช้จัดงานเลี้ยง จนเวลาได้งานเลี้ยงเริ่มขึ้นทั้งพ่อแม่และพี่สาวผมมาพร้อมกัน ส่วนผมได้เจอเพื่อนที่เป็นนายทหารหลายคนเลยทักทายตามประสาแล้วมาถึงช่วงนึงที่ผมปลีกตัวมายืนดูบรรยากาศของงานคนเดียวท่ามกลางแขกของงานที่มากันจำนวนมาก ผมได้ยินเสียงเรียกชื่อผมเบาๆ

“พี่กรคะ พี่กร”

ผมหันไปเห็นไข่มุก เธออยู่ในชุดราตรียาวสีขาวงาช้าง เปิดไหล่ที่ขาวนวลทั้งสองข้างผมรวบมัดตรึง โชวลำคอที่ขาวผ่อง ก่อนที่ผมจะพูดอะไรเธอพูดมาก่อนว่า

“ขออนุญาตเรียกพี่เหมือนกับเอ้นะคะ”

“ได้สิครับ”

เธอชวนผมคุยหลายเรื่องส่วนใหญ่จะคุยเรื่องงาน  ไข่มุกพูดเหมือนตอนที่อยู่บนห้องและอยากให้ผมขยายความหมายที่เพ็ญบอกว่า “ผมจะเป็นคนที่ไม่ชอบให้ไฟส่องแต่จะเป็นคนที่ยืนฉายไฟให้คนอื่นมากกว่า “ ผมบอกเธอไปสั้นๆว่าผมอยากอยู่เบื้องหลังมากกว่า เพราะนิสัยของผมไม่ชอบออกหน้าและที่สำคัญพวกงานต่างๆผมก็ไม่ชอบ ผมอยากใช้ชีวิตอยู่เงียบๆมากกว่า ถ้าไม่ติดมาช่วยพี่สาว ป่านนี้ผมคงกำลังเรียนปริญญาเอกอยู่ แล้วไข่มุกเล่าให้ฟังว่าเธอเรียนคณะเดียวกับเอ้จนเป็นเพื่อนสนิทกันและเอ้ขอให้เธอมาเป็นเพื่อนเจ้าสาวในวันนี้ ส่วนใหญ่เธอจะเป็นฝ่ายชวนคุยมากกว่าจนเวลาผ่านไปนานพอสมควร ไข่มุกได้ขอเบอร์โทรศัพท์ของผม พอผมจะหยิบนามบัตรให้เธอบอกให้ผมบอกเบอร์ดีกว่า พอบอกเสร็จเธอบันทึกไว้ในโทรศัพท์แล้วยิงเบอร์เธอมาที่เครื่องผมทันทีและขอนามบัตรผมไปด้วยก่อนที่เธอจะขอตัว ตอนที่เธอเดินไปผมเผลอมองตามไป หุ่นของเธอดีจริงๆยิ่งชุดที่เธอใส่มันช่วยขับผิวของเธอให้เนียน และยิ่งชุดนั้นเน้นตรงสะโพกยิ่งทำให้ดูสวยงามน่ามอง จนแอบไปคิดถึงส้มในทันที แต่แล้วความคิดนั้นก็ต้องหยุดเพราะเพ็ญที่ไม่รู้เดินมาจากไหน มายืนข้างๆผมแล้วบอกว่า

“ชั้นว่าเค้าสนใจแกหวะ”

“ทำไม”

เพ็ญบอกมาว่าพอผมกับสักออกจากห้อง ไข่มุกได้สอบถามเรื่องของผมจากทุกคน เอ้เลยช่วยเสริมให้อย่างดีและเพ็ญดูออกว่าไข่มุกตั้งใจที่จะคุยกับผมแล้วปิดท้ายว่า ผมจะสนหรือไม่ก็ไม่เป็นไรเพราะไข่มุกมีคนเข้ามาจีบเยอะมากแต่วันนี้คงอาจจะแค่สะดุดตากับผมเลยทำให้สนใจผมเป็นพิเศษ  จนได้งานเลิกผมเดินไปลาคู่บ่าวสาวพร้อมคำอวยพร เอ้เข้ามาจับแขนผมแน่นพร้อมคำขอบคุณ ผมเห็นไข่มุกยืนอยู่ด้วยเธอมองมาแล้วยิ้มให้ ผมเลยยิ้มตอบ แล้วลาเพื่อนๆ แต่ผมบอกกับที่บ้านว่าผมไปขอไปนอนที่คอนโดทางบ้านไม่ถามอะไร  จริงๆแล้วผมขับรถไปหาส้ม หุ่นของไข่มุกมันเข้ามากวนใจผมอย่างมากถึงคอนโดของส้มพอผมเข้าไปในห้อง ทั้งห้องปิดไฟมืดสนิทและเปิดประตูห้องนอนก็เห็นว่าส้มหลับไปแล้ว  ผมเลยจัดการกับตัวเองอาบน้ำแล้วตั้งใจจะเดินไปหยิบชุดนอนที่อยู่ในห้องนอน ผมเดินเปลือยกายเอาผ้าเช็ดตัวคล้องคอจะเดินไปที่ตู้เสื้อผ้า ผมชำเลืองมองไปที่เตียงเห็นส้มที่นอนตะแคงและผ้านวมร่นขึ้นมาทำให้เห็นขาอ่อน มันกลายเป็นการปลุกอารมณ์ผมขึ้นมาทั้งเรื่องหุ่นของไข่มุกและภาพตรงหน้า

ผมเดินเลี้ยวไปที่เตียงจังหวะที่ผมนั่งบนเตียงส้มลืมตาขึ้นมาพอผมก้มลงไปหอมแก้มส้มเอามือมาโอบรอบคอดึงผมลงไปแล้วปากของเราประกบกันทันที ผมดึงผ้านวมออก พบว่าส้มไม่ใส่อะไรเลยเช่นกันผมเลยนอนทับบนตัวเธอก่อนที่จะเริมไซร้ไปตามซอกคอ

“อูววววกรขา”

“พร้อมเลยนะ”

โอ้วววววว อย่ากัดแรงซิ ก็รู้ว่ากรต้องมาหาอยู่แล้วจะใส่ทำไมเดี๋ยวก็ต้องถอด”

เธอร้องเพราะผมลงเขี้ยวไปที่นมของเธอ

“แล้วถ้ากรไม่มาละ”

“ก็ต้องเบ็ดนะสิ ไม่ก็โทรให้มาหาด่วน”

“เงี่ยนสะสิ”

ส้มไม่ตอบแต่ตอบสนองด้วยการดันหัวผมไปที่โคกหี ผมเลียให้ทันทีส้มร้องครวญครางไม่หยุด จนร้องขอ

“กรขาทำเหอะ ส้มทนไม่ไหวแล้ว ส้มกินยาเรียบร้อย”

ผมสนองตอบทันทีพอเอาควยยัดเข้าไปผมกระเด้าต่อเนื่องส้มเด้งรับทุกครั้ง ที่นอนราคาแพงมันยวบรับน้ำหนักของเราทั้งสองทุกครั้งที่ผมกดน้ำหนักใส่ตัวส้ม เธอกอดรัดผมแน่น จนเราไปถึงจุดหมายทั้งคู่  ส้มนอนหนุนไหล่ผมและถามเรื่องงานแต่งว่าเป็นยังไงมั่งผมก็บอกไปตามที่เห็นและบอกว่าได้รู้จักกับไข่มุก  พอพูดถึงชื่อเธอและผมเอามือไปลูบคลำที่ก้นของส้มพอดีมันกลายเป็นปลุกอารมณ์ผมอีกครั้ง  คราวนี้ผมขอข้างหลังส้ม เธอไม่อิดออดยอมแต่โดยดีแต่ขอเปลี่ยนทีไปเป็นตรงโซฟาร์ผมจัดการอุ้มเธอไปที่โซฟาร์แล้วบรรจงวางร่างของเธอลงบนโซฟาร์ตัวยาวอันหนานุ่มก่อนที่นอนทาบทับไปบนร่างเธอเราจูบกันเพื่อปลุกอารมณ์อีกครั้ง ส้มรองรับการจูบได้อย่างเร่าร้อน พร้อมเอามือเลื่อนลงไปรูดคลำที่ควยของผมจนมันเริ่มพองขยายผมเลยสนองตอบด้วยการเอาควยไปจ่อที่ปากของเธอ

ส้มจับควยผมประคองเข้าปากแล้วบรรจงดูดเลียอย่างชำนาญเธอผงกหัวขึ้นลงอย่างช้าๆค่อยเป็นค่อยไป ผมก็เอามือไปลูบคลำเต้านมขนาดใหญ่ของเธอถึงมันจะถูกเสริมเติมแต่งแต่ก็เร้าอารมณ์ผมเป็นอย่างดี จนควยผมแข็งตัวเต็มที่และก่อนที่จะแตกคาปากเธอ ผมถอนออกจากปากเธอ แต่ส้มยังใช้ลิ้นเลียไปมาอย่างเสียดาย  แล้วผมยกขาเธอมาพาดไหล่ให้สูงขึ้นแต่เห็นว่ายังไม่ได้ที่ต้องเอาหมอนมาเสริมที่ก้นของเธอให้สูงขึ้น ผมเอามือไปจับที่โคกหีที่ชุ่มไปด้วยน้ำรักของผมและเธอเอามาทารอบๆรูก้น ก่อนที่จะดันควยเข้าไปอย่างช้าๆส้มเริ่มครางด้วยความเสียวอย่างแผ่วเบา ผมค่อยๆดันเข้าไปจนสุดและจับเอานิ้วของเธอให้มาสัมผัสที่โคกหีของตัวเอง

“อยากเบ็ดไม่ใช่หรือ”

ผมบอกไปพร้อมเริ่มกระเด้า

ส้มใช้สายตาที่ฉ่ำสบตาผมแบบเขินอาย ก่อนที่จะเริ่มใช้นิ้วล้วงไปที่หีของตัวเอง ทำเอาเจ้าตัวยิ่งครวญครางด้วยเสียงที่ดังผมทำกับส้มแบบนี้หลายครั้งและรู้ว่าทำทีไรส้มจะเสียวเกินพิกัดทุกที ผมกระเด้าอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆกับที่ส้มเอานิ้วล้วงรูหีของตัวเอง ใบหน้าบ่งบอกถึงความเสียว แต่ส้มก็ใช้นิ้วไม่หยุดและเร่งขึ้นแสดงว่าเธอจวนจะถึงแล้ว

“กรขาเร่งหน่อยส้มจวนแล้ว”

เธอร้องออกมาแทบไม่เป็นประสา ผมไม่เร่งตามที่เธอบอกเพราะผมจวนจะถึงแล้วเหมือนกัน

“จ๊ะส้ม โอ้วววววววววววววว”

ผมส่งเสียงยาวพร้อมหลั่งน้ำรักออกมา ส่วนส้มใช้นิ้วเร่งอีก2-3 ครั้งก็มีอาการเกร็ง ผมถอนควยออกมาแล้วนอซบไปที่นมของเธอพักใหญ่ ส้มใช้มือลูบหลังผมไปมาแล้วผมก็อุ้มเอกลับไปที่เตียงคืนนั้นเราหลับไปด้วยความอ่อนเพลียทั้งคู่

ตอนเช้าผมตื่นมาหลังจากอาบน้ำเสร็จผมนุ่งผ้าเช็ดตัวมานั่งที่โซฟาร์และเช็คโทรศัพท์พบว่า ไข่มุกเธอแอดไลน์กับผมเรียบร้อยแล้ว พร้อมสติ๊กเกอร์คำว่า Hi เข้ามาผมดูเวลาที่เธอส่งเข้ามามันเป็นช่วงที่ผมกำลังบรรเลงรักกับส้มทางประตูหลังที่โซฟาร์อยู่ ผมไม่ตอบกลับอะไรเป็นจังหวะที่ส้มนุ่งผ้าเช็ดตัวกระโจมอกออกมาจากห้องน้ำแล้วมานั่งข้างๆผม  ผมเลยวางโทรศัพท์ไว้ที่โต๊ะช้างๆโทรศัพท์ของส้ม

“กรทานอะไรดี ส้มจะทำให้”

“กินส้ม”

ผมตอบพร้อมคลอเคลียที่ตัวเธอ ส้มไม่ปัดป้องยอมให้ผมซุกไซ้พร้อมบอกว่า

“แหมกรนี่ หาโอกาสตลอด เดี๋ยวจะเอาคืนให้เข็ดไปเลย”

“เอาไม่กลัว กลัวไม่เอา”

ส้มค้อนผมแล้วเอามือล้วงไปในผ้าเช็ดตัวผมพร้อมลูบคลำควยผมไปมาสักพักเธอดึงผ้าเช็ดตัวออก แต่ยังไม่เลิก
ลูบคลำก่อนที่ก้มหน้าลงไปใช้ปากใช้ลิ้นปลุกควยผมให้แข็งอีกครั้งสักพักระหว่างที่ผมกำลังทั้งเสียวทั้งเพลินกับลีลาชิวหาพาเพลินของเธอ ก็ต้องแปลกใจเพราะส้มหยุดเอาดื้อและลุกขึ้นเดินไปที่ครัว

“อ้าวส้มไปไหน อย่าแกล้งกันสิ”

เธอไม่ตอบแต่หันมายิ้มแล้วเดินไปที่ตู้เย็นหยิบเบียร์มากระป๋องนึงพร้อมเปิดออกดื่มแล้วเดินกลับมาหาผมแล้วนั่งที่เดิม ก่อนเอามืออีกข้างรูดควยผมเบาๆและส่งยิ้มแบบมีเลศนัยให้ก่อนที่จะเอาเบียร์ราดไปที่ควยผมจนโชก เล่นเอาผมสะดุ้งเพราะความเย็นแล้วส้มไม่รอช้าก้มลงไปทั้งดูดทั้งเลียควยผมที่ชุ่มไปด้วยเบียร์ ส้มเก่งจริงๆเธอผงกหัวอย่างต่อเนื่องไม่หยุด ทำเอาผมครวญครางไม่หยุด จนต้องปล่อยน้ำรักออกมาในปากเธออีกครั้ง ส้มเงยหน้าขึ้นพร้อมรอยยิ้มและคราบที่แยกไม่ออกว่าเป็นคราบเบียร์หรือน้ำรักของผม แต่ส้มปลดผ้าเช็ดตัวที่นุ่งออกแล้วทอดกายลงไปนอนแล้วส่งสายตาที่ยั่วยวนมาให้ผม

“กรขาทำให้ส้มบ้างสิ”

ผมหยิบกระป๋องเบียร์ขึ้นมาแล้วราดลงไปตรงหน้าท้องไล่ไปที่โคกหี ส้มอุทานเบาๆ ผมก้มหน้าลงไปที่โคกหีที่ชุ่มไปด้วยเบียร์ และจัดการเลียทันที มันสร้างความแปลกใหม่ให้ผมทั้งเบียร์ที่เย็นและน้ำที่หลั่งจากตัวส้ม ผมเลียไม่หยุดเหมือนที่ส้มทำให้ผมเมื่อกี้ ส้มส่งเสียงครางเบาๆและผมได้ยินเสียง

“กรขาเงยหน้าหน่อยซี๊ดดดดดดดด”

ผมเงยหน้าขึ้นไปเห็นส้มเอายกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายภาพ ผมสบตาเธอแป็บนึง ก่อนที่จะก้มหน้าลงลิ้นอย่างต่อเนื่องส้มเอามือข้างนึงมาลูบไล้ที่หัวผม จนผมพาเธอไปถึงจุดหมายอีกรอบด้วยลิ้น ผมซบหน้าไปที่โคกหีเธอพักนึงก่อนเลื่อนตัวไปหอมแก้มเธอเบาๆ

“ถ่ายคลิปเลยนะ”

“อยากถ่าย”

งั้นครั้งหน้ากรถ่ายมั่งนะ”

เธอไม่ตอบอะไร เรานอนกอดกันก่อนไปล้างตัวและไปช่วยกันทำอาหารเช้าก่อนที่จะมาทำความสะอาดโซฟาร์ที่เลอะทั้งเบียร์และคราบรักของเรา จนถึงวันทำงานผมเข้าออฟฟิตตามเวลาปกติ จนช่วงสายๆก่อนเที่ยงเสียงโทรศัพท์มือถือผมดังขึ้น ไข่มุกนั่นเองที่โทรเข้ามา

“สวัสดีครับ”

“คะพี่กร นี่ไข่มุกนะคะ

“ครับผม”

แล้วเธอบอกมาว่าเธอแวะมาธุระแถวๆที่ทำงานเลยอยากชวนผมมาทานข้าวกลางวันด้วย ผมไม่อยากเสียมารยาทเลยตอบรับไปโดยให้เธอเป็นฝ่ายเลือกร้านอาหาร แล้วให้ไปเจอกันที่ร้านแล้วผมเรียกส้มเข้ามาเพื่อจะบอกว่าผมอาจจะเข้ามาช้าหน่อย แต่พอเธอเข้ามาผมอยากแกล้งเลยเรียกเธอให้มายืนข้างๆ  ส้มรู้ทันไม่ยอมมาตามคำสั่ง

“ขัดคำสั่งเจ้านายนะนี่”

“ไม่เอา เดี๋ยวถูกแต๊ะอั๋งอีกเมื่อวันก่อนก็โดนไปหลายครั้งแล้ว”

เธอตอบแบบยั่วยวน ผมเลยบอกเธอไปว่าผมอาจกลับจากทานข้าวกลางวันช้ามีอะไรรับเรื่องไว้ก่อน เธอรับคำสั่ง นี่คือข้อดีของส้ม ถ้าผมบอกแบบนี้เธอจะไม่ถามต่อว่าไปกลับใคร เพราะถ้าผมไปกับใครผมจะบอกเธอเอง ถ้าไม่บอกส้มจะไม่ถามเธอจะมีวิธีบอกกับคนที่มาติดต่องานกับผมแล้วไม่เจอเอง

“แล้วเย็นนี้จะไปกินส้มได้หรือเปล่า”

“วันหยุดบอสก็กินจนอิ่มแล้วไม่ใช่หรือ”

“ก็อยากกินอีก ยิ่งใส่เว้าลึกก็ยิ่งอยากกิน”

วันนี้ส้มใส่เสื้อคอค่อนข้างลึก เธอก้มลงไปมองพร้อมตอบว่า

“แล้วใครละบอกให้ส้มใส่เสื้อตัวนี้”

พูดจบส้มหันเดินออกไปแต่พอผมถามไปว่า

“แล้วไปกินส้มผสมเบียร์ได้หรือเปล่า”

“กุญแจห้องก็มีอยู่แล้วถามทำไมละคะ”

เธอหันมาตอบแบบส่งสายตายั่วยวน  ผมนั่งมองตามแล้วนึกไม่ออกว่าจะทำให้ยังให้เธอตอบรับผมเป็นแฟนซักที แล้วผมก็ออกไปตามนัด ที่ร้านอาหารไข่มุกไปรออยู่ก่อนแล้ว  วันนี้เธออยู่ในชุดดำทั้งชุด ยิ่งขับผิวของเธอให้ขาวยิ่งขึ้น ระหว่างทานข้าวเราพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเรื่องของงาน ทำให้ผมรู้ว่าไข่มุกมีแนวคิดที่ทันสมัยในเรื่องธุรกิจเป็นอย่างมาก เราใช้เวลาคุยกันร่วม 2 ช.ม. พอผมเข้าไปออฟฟิตส้มเตรียมงานไว้ให้เรียบร้อย พร้อมทั้งแจ้งว่าใครจะมาคุยงานเรื่องอะไรบ้าง จนเวลาเลิกงาน ไข่มุกได้โทรเข้ามาชวนผมไปทานมื้อเย็น แต่ผมปฏิเสธอ้างว่าติดงานแต่จริงๆแล้วผมจะไปหาส้มที่ห้อง  เพราะเธอส่งข้อความสุดสยิวมาให้ว่า

“กรขาส้มขอกลับไปซื้อเบียร์ก่อนนะคะ”

พอไปถึงห้องของส้ม เราได้ปฏิบัติกามกิจแบบใหม่กัน คราวนี้ส้มพาผมไปที่อ่างอาบน้ำเราช่วยกันใช้เบียร์ราดตัวและเน้นตรงจุดสำคัญของเราทั้งสอง ก่อนที่จะทำท่า 69 กันในอ่างอาบน้ำ มันกระตุ้นเราทั้งสองได้อย่างดี จนเราแตกคาปากของอีกฝ่ายทั้งคู่ ก่อนที่จะล้างตัวและไปต่อกันที่เตียงแต่คืนนั้นผมไม่ได้ค้างกับส้ม แล้วเวลาผ่านไป2-3 เดือน ความสัมพันธ์ของผมกับไข่มุกคืบหน้าไปอย่างมากด้วยการสนับสนุนของเอ้ ที่จะช่วยเล่าเรื่องของอีกฝ่ายให้ฟัง เอ้บอกผมว่าไข่มุกแอบสนใจผมตั้งแต่งานแต่งของเธอแล้ว ไข่มุกมีคนมาจีบเยอะมากถ้าผมไม่สนใจอาจจะพลาดโอกาสได้

ส่วนผมนั้นสองจิตสองใจเพราะผมยังเทใจให้ส้มมากกว่า แต่ส้มก็ทำตัวอย่างเดิมแต่เธอก็รับรู้เรื่องของผมกับไข่มุกเป็นอย่างดีเพราะผมเล่าให้เธอฟังเอง เธอไม่มีปฏิกิริยาใดๆทั้งสิ้น แต่ยังยอมนอนกับผมตามปกติ จนวันหนึ่งหลังจากที่เราเอากันเสร็จ ส้มนอนซบบนไหล่ผมผมตัดสินใจถามเธอว่าคบกับผมในฐานะแฟนได้หรือเปล่า ผมไม่ติดขัดอะไรทั้งสิ้น ส้มนิ่งไปนิดนึงแล้วบอกว่าเป็นอย่างนี้ก็ดีแล้ว ทำเอาผมน้อยใจเรามีความสัมพันธ์กันลึกซึ้งถึงขนาดนี้  เธอไม่คิดอะไรเลยหรือแถมเธอยังปรนเปรอให้ผมมากกว่าผู้หญิงคนอื่นที่ผ่านมา วันนั้นผมเลยไม่นอนค้างกลับไปนอนที่บ้าน เธอคงรู้ตัวแต่ไม่พูดอะไร อีกไม่กี่วันผมตัดสินใจที่จะคบกับไข่มุก

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 26, 2016, 11:03:15 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ noppadoi26

 • Full Member
 • **
 • 147
 • 191
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 09:27:57 pm »
ลุ้นครับว่าสุดท้ายจะได้ส้ม หรือลงเอยกับไข่มุก

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Veteran Member
 • ******
 • 1733
 • 1280
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 09:43:22 pm »
ตามดูครับว่าจะมีอะไรสดุดหรือปล่าวน้อ
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Gold Member
 • *****
 • 1182
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 10:57:16 pm »
น่าสนใจทั้งสองคนเลย

*

ออฟไลน์ birddybdy

 • Junior Member
 • ***
 • 570
 • 590
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 12:22:41 am »
ขอบคุณครับท่าน

น้องส้มนี่ทำไมไม่คบกับบอสล่ะครับ

น่าเสียดายจังเลย

*

ออฟไลน์ therasak

 • Gold Member
 • *****
 • 1249
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 12:37:33 am »
เอ ส้มนี่แปลกนะหรือจะรักอิสระมากจนไม่ยอมถูกผูกมัดจริง ๆ น่าติดตามด้วยใจระทึก

*

ออฟไลน์ earlybird

 • Senior Member
 • ****
 • 624
 • 814
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 02:37:11 am »
อยากรู้จังว่าส้มมีความลับอะไร แต่กลัวว่ารู้แล้วจะเศร้า ::Crying::

*

ออฟไลน์ koboy

 • Senior Member
 • ****
 • 612
 • 398
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 07:37:22 am »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ somc217

 • Veteran Member
 • ******
 • 1511
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 08:28:01 am »
สนุกน่าติดตามตอนต่อๆไปครับ
ขอบคุณมากๆ

*

ออฟไลน์ 633sqd

 • Veteran Member
 • ******
 • 1767
 • 1112
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 09:14:16 am »
ส้มมีอะไรปิดบังแน่ๆ แต่ก็รอผลว่าจะออกมาแนวไหน

*

ออฟไลน์ mr.supply

 • Junior Member
 • ***
 • 365
 • 272
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 12:10:08 pm »
สนุกดีครับ กลับมาติดตามต่อ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ kabyala

 • Gold Member
 • *****
 • 1094
 • 1047
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 12:45:16 pm »
หล่อรวยเลือกได้เป็นแบบนี้นี้เอง ขอบคุณครับ

*

ออนไลน์ elviswhat

 • Veteran Member
 • ******
 • 1784
 • 986
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 08:11:27 pm »
ขอบคุณมากครับ ขออนุญาตอ่านต่อเลยนะครับ

*

ออฟไลน์ xxio2010

 • Junior Member
 • ***
 • 460
 • 425
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 11:51:03 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออนไลน์ taton

 • Senior Member
 • ****
 • 606
 • 222
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2016, 12:16:33 am »
อยากรู้มากทำไมส้มถึงปฏิเสธคุณกรได้ลง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ