เสน่หา 3 (จบ)

เสน่หา 3 (จบ)

 • 41 ตอบ
 • 6569 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 132
 • 1848
  • ดูรายละเอียด
เสน่หา 3 (จบ)
« เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 07:30:45 pm »
แต่ส้มก็ทำเหมือนไม่เกิดอะไรขึ้นเธอยังปฏิบัติงานได้เต็มประสิทธิภาพและยังพูดคุยกับผมได้เหมือนเดิมและยังบอกว่าถ้าจะปลีกเวลาไปหาเธอก็ไม่ติดอะไร ผมเลยจัดให้ตามคำขอเธอยังปรนเปรอให้ผมอย่างเดิม แต่ผมค้างกับเธอน้อยลงจนวันหนึ่ง ผมที่เหนื่อยจากการทำงานอยากจะหยุดพักสัก 1อาทิตย์คิดอยากจะไปพักผ่อนที่สิงคโปร์หรือไม่ก็ฮ่องกง ผมชวนส้มไปด้วย แต่คำตอบที่ได้รับคือ

“คุณกรมีแฟนควรไปกับแฟน ส้มจะอยู่ช่วยดูงานให้คะ”

สรุปคือเธอจะเป็นแค่เฉพาะคู่ขาผมบนเตียงเท่านั้น ผมตัดสินใจไปคนเดียว ส้มจัดการจองทั้งตั๋วเครื่องบินและห้องพักให้รวมทั้งตั๋วเข้าดิสนีย์แลนด์และบอกผมว่าให้ไปเที่ยวอย่างสนุก งานทางนี้เธอกับพี่แพทจะช่วยดูแลให้ ผมเดินทางไปคนเดียวโดยรับออเดอร์ของฝากจากพี่สาวจำนวนมาก ผมใช้เวลาวันแรกไปกับการเดินเล่นหรือไม่ก็นั่งรถเล่น ก่อนจะนอนก็โทรหาส้มแทนที่จะโทรหาไข่มุก คุยไปคุยมากลายเป็นเซ็กส์โฟน ทำเอาผมหลับสบายทั้งคืน  วันต่อมาระหว่างที่ผมกำลังเลือกซื้อ นาฬิกาเพื่อไปเป็นของฝากให้เธอเพราะที่ผ่านมาเธอซื้อของมาให้ผมหลายอย่างส่วนใหญ่จะเป็นแว่นตากันแดด เพราะส้มรู้ว่าผมชอบสะสม ส่วนตัวผมส่วนใหญ่จะซื้อน้ำหอมให้เธอ ระหว่างเลือกซื้อนาฬิกามีเสียงโทรศัพท์เข้ามาและเป็นเบอร์ของไข่มุก เธอต่อว่าผมเล็กน้อยที่มาฮ่องกงไม่บอกเธอ แต่เธอรู้จากพี่กิ่งและตอนนี้เธออยู่สนามบินที่ฮ่องกงแล้ว จะนั่งรถไปหาผมที่โรงแรม ให้ผมมารอรับเธอด้วย ทำเอาผมพูดไม่ออกเลือกนาซื้อนาฬิกาให้ส้มเรียบร้อยก็ย้อนกลับไปที่โรงแรมเพื่อรอรับเธอ

พอไข่มุกมาถึงในล็อบบี้ผมเดินเข้าไปรับ เธอบอกว่ารีบเคลียร์งานทุกอย่างเพื่อจะได้มาหาผมที่นี่ พอผมลองถามดูว่าจะพักที่ไหน เธอตอบมาทันทีว่า พักกับผมก็ได้ถ้าผมไม่รังเกียจ ไหนๆเธอเปิดโอกาสให้ขนาดนี้ ผมพาเธอไปบนห้องระหว่าง รอเธอจัดการเก็บกระเป๋า ผมก็เอาถุงที่ใส่นาฬิกาที่ซื้อมาไปไว้ในกระเป๋าผมโดยไม่ให้เธอเห็น  แล้วพาเธอไปกินข้าวกลางวันเพราะไข่มุกบ่นว่าหิว เธอดูจะมีความชำนาญในพื้นที่มาก ช่วงบ่ายไข่มุกเป็นไกด์พาผมเที่ยว

มันอาจจะผิดความตั้งใจของผมที่อยากเที่ยวคนดีแต่คิดอีกแง่อย่างน้อยก็มีคนรู้เส้นทางพาเที่ยว จนมื้อค่ำไข่มุกพาผมไปทานข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งระหว่างที่ทานอาหาร ผมได้จังหวะเลยถามเธอไปว่าบินตามมาเที่ยวกับผมที่ฮ่องกงสองต่อสองแล้วไม่กลัวใครว่าหรือ คำตอบที่ได้รับคือ

“พี่กรคะไข่มุกโตแล้วนะคะ ตัดสินใจเองได้ตั้งหลายเรื่องแล้ว  กับเรื่องแค่นี้ไข่มุกว่ามันไม่ใช่สิ่งที่ไข่มุกจะไปแคร์หรือถ้าพี่กรกลัวอะไรกลับไปถึงโรงแรมไข่มุกเปิดอีกห้องก็ได้คะ จะได้ไม่ต้องไปกลัวเรื่องคำนินทา”

ผมเลยจับมือเธอมากุมเบาๆแทนคำตอบระหว่างเดินทางกลับโรงแรมผมแอบไปแวะซื้อถุงยางโดยที่เธอไม่รู้พอกลับถึงห้องพัก ผมอาบน้ำก่อนเธอแล้วออกมาดูทีวี บนเตียงนอน ไข่มุกใช้เวลานานพอสมควรในการอาบน้ำ เธอออกจากห้องน้ำในชุดเสื้อคลุม ก่อนเดินยิ้มมาหาผมที่เตียงพอเธอมานั่งข้าง ๆ ผมจับแขนเธอทั้งสองข้างเบาๆแล้วรั้งเข้ามาที่ตัว ไข่มุกไม่ขัดขืนยอมซบมาที่อกผมแต่โดยดี ผมกอดร่างงามนั้นเบาๆเป็นครั้งแรกที่เราใกล้ชิดกันขนาดนี้ตั้งแต่เราคบกันมา

“ไข่มุกใจง่ายไปใช่ไหมคะ ที่บินตามพี่กรมาถึงที่นี่ พี่กรเลยถามแบบนั้นตอนเรากินข้าวกัน”

“แล้วไข่มุกคิดว่ายังไงละ”

“ไข่มุก เอ่ออออ  ไข่มุกบอกตรงๆ ไข่มุกแอบชอบพี่ กรมาตั้งนานแล้ว พี่คงไม่รู้ตัวว่าไข่มุกเคยเห็นพี่กรมาแล้ว เมื่อ 3-4 ปีก่อนที่เวียนนา วันนั้นไข่มุกไปดูโอเปร่ากับที่บ้าน ไข่มุกสะดุดตากับผู้ชายเอเชียคนนึงที่ใส่ทักซิโด้มาก แล้วเดินมาคนเดียว ผู้ชายคนนั้นเดินผ่านหน้าไข่มุกไป ตอนนั้นไข่มุกไม่แน่ใจว่าเป็นคนไทยหรือเปล่า และในโรงละครผู้ชายคนนั้นนั่งดูแถวหน้าไม่ห่างจากไข่มุกเท่าไหร่ แล้วพอการแสดงจบ ไข่มุกก็หาผู้ชายคนนั้นไม่เจอแล้ว”

เธอนิ่งเงียบไปสักครู่

“จนก่อนวันแต่งงานของเอ้ ไข่มุกไปที่บ้านของเอ้และไปเห็นภาพที่แขวนอยู่ภาพนึงเป็นภาพของพี่สักตอนเรียนเตรียมทหารและไข่มุกก็เห็นภาพพี่กรด้วย ไข่มุกสะดุดตามากพยายามนึกว่าเคยเห็นผู้ชายคนนี้ที่ไหน เลยถามเอ้ไป เอ้บอกว่าผู้ชายในภาพคือพี่กรแล้วก็บอกรายละเอียดให้ฟัง เพราะไข่มุกบอกว่าคุ้นๆเคยเห็นที่ต่างประเทศ พองานแต่ง ไข่มุกเห็นพี่กรเลยมั่นใจว่า พี่กรคือผู้ชายคนนั้น คนที่ไข่มุกเคยเห็น บุคลิกของพี่กรสะดุดตาไข่มุกมาก รวมทั้งเรื่องที่เอ้เล่าให้ฟัง และไข่มุกลองไปหาข้อมูลของพี่ดู ยิ่งทำให้ไข่มุกสนใจพี่มากขึ้น พอได้คุยกับพี่แล้วไข่มุกรู้ตัวเองว่าหลงชอบผู้ชายคนนี้เข้าให้แล้ว พอพี่มาคบกับไข่มุก ทำให้ไข่มุกไม่อยากเสียพี่ไปคะ”

แล้วเธอกอดผมแน่นขึ้น ผมประคองหน้าเธอเงยขึ้นแล้วก้มลงไปจูบ ไข่มุกดูตกใจนิดนึงแต่รับการจูบของผมอย่างเต็มใจเราแลกลิ้นกันยาวนานก่อนที่ผมจะพลิกตัวให้ไข่มุกลงไปนอนกับเตียง ไข่มุกใช้มือโอบรอบคอผมและจูบกับผมอย่างดูดดื่ม ผมเริ่มปลดเสื้อคลุมออกจากตัวเธอ ไข่มุกนุ่งกางเกงขาสั้นกับเสื้อยืดไว้ข้างใน ผมเริ่มไซร้ไปที่ลำคอที่ขาวผ่อง ไข่มุกกอดรัดผมแน่นขึ้น

“พี่กรขา ไข่มุกเสียวคะ”

ผมปลดเสื้อเธอถอดเสื้อเธอโดยการเต็มใจของเจ้าตัว  หน้าอกที่ขาวนวลน่าเคล้นคลึงที่ตอนนี้ถูกห่อหุ้มด้วยยกทรงผมอดใจไม่ไหวก้มหน้าลงไปซุกไซร้กับเต้าที่ขาวผ่องก่อนที่จะสอดมือไปด้านหลังและปลดตะขอ ก่อนที่จะโยนยกทรงออกจากตัวและเริ่มดูดดื่มกับหัวนมสีทับทิมบนเต้าที่ขาวผ่องคู่งามทั้งสองสลับไปมา มือของไข่มุกป่ายไปทั่วหลังผม

“ซี๊ดดดดดดดพี่กรขา”

เธอครางออกมาเบาๆ ผมเลื่อนหน้าไปหอมแก้มและจูบเธอเบาๆ

“เป็นของพี่นะไข่มุก”

เธอไม่ตอบแต่พยักหน้าแบบเขินอาย ผมดึงกางเกงขาสั้นเธอออก เหลือแต่ชั้นในสีดำที่ช่วยขับร่างของเธอให้ขาวผ่องไข่มุกนอนเอียงตัวเอาขาชันขึ้นมาปิดตรงเป้าอย่างเขินอายเมื่อรู้ว่าผมจ้อง  ผมจัดการถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนหมด แต่ไข่มุกนอนหลับตาไม่ยอมลืมขึ้นมามอง พอผมดึงกางเกงเธอออก  ขนหมอยที่งดงามก็ปรากฏให้เห็น ผมก้มลงไปหาทันทีที่ดึงกางเกงในเธอพ้นตัว ก่อนจะจูบเบาๆ ไปที่โคกหีร่างของไข่มุกสะท้านตัวขึ้นมา ผมเริ่มใช้ปากเล็มหมอยเธอไปมา ก่อนที่จะใช้ลิ้นแตะๆไปที่แคมเบาๆก่อน แล้วจึงเริ่มใช้ลิ้นค่อยๆเข้าไปในช่องทางที่แฉะผมเลียอย่างต่อเนื่อง โดยที่เจ้าของรูหีนั้นครางเบาๆไม่หยุด บางครั้งผมเหลือบมองไปดูเห็นใบหน้าเธอที่หลับตาพริ้มดูเกร็งและบูดเบี้ยว มือจิกไหล่ผมแน่น ผมเลยเพิ่มความเสียวให้กับไข่มุก โดยเอามือขึ้นไปคลึงกับหัวนมที่บานขยายของเธอ ยิ่งกระตุ้นให้เธอเสียวได้อย่างดี

“อูยยพี่กรขา ไข่มุกทนไม่ไหวแล้ว”

ผมเลยลุกขึ้นสวมถุงยางที่เตรียมมาเห็นไข่มุกเหลือบตาขึ้นมาดูแล้วผมก้มลงไปดูดดื่มที่เต้าคู่งามเป็นการกระตุ้นอารมณ์เธออีกครั้งพร้อมทั้งใช้นิ้วกรีดไปตามร่องหีของเธอและบี้ไปตรงเม็ดแตด ยิ่งทำให้ไข่มุกดิ้นพร่านไปทั่วเตียง พอเห็นว่าได้ที่แล้ว ผมบอกกับเธอว่า

“ไข่มุกอ้าขากว้างกว่านี้หน่อยครับคนดี”

แล้วก้มลงไปจูบเธออีกหนจากนั้นผมค่อยๆดันควยเข้าไปในร่องหีที่โชกชุ่มไปด้วยน้ำลายและน้ำรักของเจ้าตัว ช่องทางรักของไข่มุกยังกระชับอยู่แต่ผมมั่นใจว่าไม่ใช่ครั้งแรกของเธอ แต่มันก็สร้างความลำบากให้ผมพอสมควรกว่าจะดันเข้าไปจนสุด พร้อมเสียงครางอย่างแผ่วเบาของเจ้าตัว ยิ่งพอผมเริ่มโยกไข่มุกมีการขยับตัวรับ

“พี่กรขาเบาๆหน่อยไข่มุกเจ็บ”

ผมเลยผ่อนการโยกแล้วก้มลงไปจูบกับเธอเป็นระยะ เธอหลับตาพริ้มตลอดใบหน้าเธอบิดเบี้ยวไปตามจังหวะการขยับรับการโยกของผม

“หายเจ็บหรือจ๊ะคนดี”

“อูยยยยยซี๊ดดดดดดดด ดีขึ้นคะพี่กรขาอูวๆๆๆๆๆ”

“เสียวหรือ”

“คะที่รัก”

แต่พอผมรู้ตัวว่าจะถึง ผมเริ่มโยกตัวเร็วขึ้น แถมไข่มุกก็บีบแขนผมแน่นขึ้น

“ไข่มุก พี่จวนแล้ว”

“คะๆๆพี่ อูยอีกนิดคะพี่กร อู้ววววววววววววววววววว”

เธอกอดรัดผมแน่นพร้อมส่งเสียงครางยาวๆออกมา ส่วนผมพอปล่อยน้ำรักออกมาเต็มถุงยางก็นอนซบไปที่ตัวเธอพักใหญ่ก่อนที่จะพลิกตัวลงมานอนข้างๆพร้อมถอดถุงยางทิ้งไปที่ถังขยะ เธอเลื่อนตัวมานอนหนุนที่ไหล่ผม

“มีความสุขไหมคนดี”

“เกินพอคะพี่กร เอาไข่มุกจะขาดใจหลายครั้ง”

“แล้วพรุ่งนี้ไปดิสนีย์แลนด์กับพี่ไหวหรือเปล่า

“ไม่รู้ นอนดีกว่า”

แล้วเธอพลิกตัวลุกขึ้นจากเตียงไปห้องน้ำ ผมไม่รอช้าเดินตามเธอเข้าไปทันที

“อุ๊ยพี่กรเข้ามาทำไม”

“มาเราช่วยกันล้างตัว”

เธอดูเขินอายแต่พอผมประคองเธอไปที่อ่างอาบน้ำเธอยอมแต่โดยดี ผมเปิดฝักบัวและช่วยเอาสบู่ถูตัวให้เธอ พอผมก้มลงไปจูบเธอไข่มุกแหงนหน้ารับการจูบทันที แต่ผมผมก้มไปที่ซอกคอ เธอดันผมออก

“ไม่เอาคะพี่ พอก่อน ไข่มุกเจ็บ”

“แต่..........”

“นะคะพี่กร  ไว้ก่อน คืนนี้ไข่มุกระดมไปหมดแล้ว”

“งั้นก็ไม่เป็นไร พี่มีวิธี”

แล้วผมคุกเข้าลงไปนั่งแล้วโอบเอวที่คอดกิ่วให้แน่นขึ้นก่อนจะฝังหน้าลงไปที่โคกหี เจอแบบนี้เข้าไปไข่มุกกดหัวผมแน่นขึ้น แอ่นตัวรับการลงลิ้นของผมพร้อมเสียงที่ครางไม่หยุด จนในที่

“พี่กรขา พี่กร พอก่อน ไข่มุกถึงแล้ว นะนะคะ โอ่ววววว”

ผมเงยหน้าขึ้นไปมอง เธอก้มลงมาสบตาอย่างเขินอาย ผมลุกขึ้นและกอดเธอ แต่ไข่มุกก็สะดุ้งเมื่อควยผมที่แข็งตัวไปชนกับตัวเธอ ผมมองหน้าเธอที่ออกสีแดง

“ยังเจ็บอยู่ใช่หรือเปล่า”

ผมถาม ซึ่งเธอพยักหน้า ผมเลยจับมือเธอให้มากุมที่ควยผมตอนแรกเธอทำท่าจะไม่จับแต่ก็ต้านแรงผมไม่ไหวเธอกุมควยผมแบบครึ่งกล้าครึ่งกลัว แต่พอผมจับให้รูดไปมาอย่างเบาๆเธอทำตามโดยดีจนผมปล่อยให้เธอรูดคนเดียวคราวนี้ผมเป็นฝ่ายครางบ้าง

“อูยยยยยย ไข่มุกจ๋า เบาๆหน่อย”

แต่เธอกลับเร่งมือขึ้นจนผมปล่อยน้ำกามออกมา แล้วเธอก็ยื่นหน้ามาจูบกับผม ครั้งนี้เราช่วยกันอาบน้ำและกลับไปนอนหลับด้วยความอ่อนเพลียที่เตียงนอนวันรุ่งขึ้นผมพาเธอไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ เราทั้งคู่มีความสุขมากตลอดเวลาที่อยู่กันที่ฮ่องกง ทำเอาผมลืมนึกถึงส้มไปชั่วขณะ จนกลับมาเมืองไทยผมมีเวลาไปค้างกับส้มน้อยลง เพราะบางวันไข่มุกจะมาค้างกับผมที่คอนโด แต่ผมตัดใจจากส้มไม่ได้ ยิ่งตอนที่ผมให้นาฬิกาที่ซื้อมาฝากส้มกอดขอบคุณผมแน่นแล้วส้มใส่นาฬิกาเรือนนั้นตลอด ส้มรับรู้เรื่องของผมกับไข่มุกตลอดแต่เธอไม่แสดงอาการอะไรออกมาเลย ยิ่งทำให้ผมนึกไปว่าทั้งผมกับเธอมันก็แค่เพื่อนคลายเหงาเรื่องบนเตียงเท่านั้น ไม่มีความผูกพันใดๆทั้งสิ้น นอนด้วยกันและจบกันไปเท่านั้นแต่ไข่มุกไม่เคยรู้เรื่องของผมกับส้มเลยและตอนหลังไข่มุกเริ่มตอบสนองผมได้ดีขึ้นทั้งการใช้ปากหรือเป็นฝ่ายเริ่มก่อนแต่ถ้าเทียบกันเรื่องบนเตียงไข่มุกเทียบส้มไม่ได้

แล้วก็เกิดเรื่องขึ้นหลังจากที่ผมกลับจากฮ่องกงได้ 3-4 เดือน  ไข่มุกเริ่มเข้ามาก้าวก่ายในชีวิตผมมากขึ้น บางครั้งก็มานั่งรอผมที่ทำงานเกือบทั้งวันจนผมรู้สึกอึดอัดและพ่อผมก็เรียกไปเตือนเรื่องนี้ 

ผมเลยคุยกับเธออย่างเปิดอกที่คอนโดของผม ว่าเธอต้องให้ชีวิตส่วนตัวกับผมมากขึ้น ชีวิตผมไม่มีเธอคนเดียวผมยังมีงานที่ต้องทำเธอก็เหมือนกัน ผมไม่เคยเข้าไปก้าวก่ายกับเธอถึงขนาดนี้ และผมย้อนไปถึงว่าผมไม่พูดหลายเรื่องแต่ถึงขนาดนี้ก็ต้องพูดรวมถึงเรื่องที่เรากลับจากฮ่องกงใหม่ๆ ผมรู้ว่าทางไข่มุกให้ข่าวกับหน้าสังคมของหนังสือพิมพ์หลายเรื่องที่คบกับผม  ซึ่งมันไม่ใช่แบบที่ผมต้องการ  ผมไม่ชอบมีชื่อและการใช้ชีวิตให้คนอื่นรับรู้เพราะมันไม่จำเป็น จนผมบอกไปว่าถ้าจะคบกับผมให้ยาวกว่านี้ ไข่มุกต้องแก้ตรงนี้  พอฟังผมพูดจบเธอกลั้นน้ำตาไม่อยู่และยอมรับว่ามันเกิดจากการที่รักผมจนกลายเป็นหวง เธอขอปรับตัวตรงนี้ จนผมต้องเข้ามาปลอบใจเธอและมันก็ไปจบลงบนเตียงอีกครั้ง  หลังจากนั้นเธอทำได้จริงๆ หันไปทำงานของเธอไม่มาก้าวก่ายกับชีวิตของผมจนเกินไป ทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้น

แต่แล้วส้มที่ขอลาผมกลับไปเยี่ยมบ้าน 1 อาทิตย์ พอกลับมาเธอแจ้งว่าเธอจะขอลาออกกลับไปดูแลทางบ้าน ผมพยายามรั้งเธอไว้เต็มที่ ถามว่าเธอมีปัญหาอะไรหรือเปล่าเธอบอกว่าไม่มีแต่วันนั้นผมขอให้เธอกลับไปคิดอีกทีเธอยืนยันคำเดิม แต่ตอนนั้นผมยังไม่รับใบลาออกของเธอ จนเย็นผมตัดสินใจไปหาเธอที่ห้อง  พบว่าเธอเริ่มเก็บของแล้วผมตกใจมาก ดึงเธอเข้ามากอดแล้วถามว่าเธอจะทิ้งผมไปหรือ  ส้มเริ่มร้องไห้และขอร้องว่าผมอย่ารั้งเธอไว้เลยเธอต้องกลับบ้านเพราะเหตุผลสำคัญที่เธอไม่ยอมบอกผม ผมเลยถามไปว่ามันเรื่องของผมกับไข่มุกหรือเปล่า เธอส่ายหน้าบอกว่าไมใช่ จนในที่สุดผมตัดสินใจพูดสิ่งที่มันอยู่ในส่วนลึกของจิตใจ ว่าผมรักเธอ และรักมานานแล้วไม่ใช่พูดเพราะเห็นเธอจะจากไป เธอพยักหน้าและบอกว่าเธอรู้มานานแล้วแต่เธอทำเป็นนิ่งเฉย และเธอย้ำกับผมอีกครั้งว่าอย่ารั้งเธอไว้เลยจนผมต้องจำใจรับคำขอร้องของเธอ  ส้มดึงผมมากอดและจูบผมจนมันกลายเป็นปลุกอารมณ์แต่ส้มไม่ยอมบอกว่าเธอเป็นเมนส์พอดี แต่ยอมใช้ร่องนมกับปากของเธอผ่อนคลายให้กับผม ซึ่งหลังๆนี่เวลาผมมีเซ็กส์กับเธอมันเร่าร้อนเกินพอกัดทุกครั้ง  จนในที่สุดผมยอมอนุมัติให้เธอลาออก โดยช่วงแรกผมขอให้พี่แพทเข้ามาช่วยรับงานต่อจากเธอก่อนที่ผมจะหาเลขาใหม่ได้  ในวันที่เธอจะกลับเธอยังไม่ยอมให้ผมไปส่ง แต่มันมีบางอย่างที่ผมรู้สึกค้างคากับเธอ มันมีอะไรบางอย่างที่เธอไม่ยอมบอกผมหลังจากนั้น 2 อาทิตย์ ส้มส่งจดหมายมาหาผม พอผมอ่านจบแล้วทำเอาผมอึ้งพูดอะไรไม่ออกกับเนื้อหาในจดหมายที่บอกว่า

“คณกรคะ ส้มขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมา  โดยเฉพาะที่ไม่รั้งส้มไว้  ส้มมีความจำเป็นจริงๆที่ต้องลาจากคุณกรทั้งๆที่หัวใจของส้มไม่อยากจากมา  ถูกแล้วคะคุณกร ส้มรักคุณกรคะรักสุดหัวใจ รักแต่แรกแล้วและส้มรู้ตลอดว่าคุณกรก็รักส้ม ไม่อย่างนั้นคุณกรไม่ขอส้มเป็นแฟนมาตลอดแต่ที่ส้มทำเฉยเมย ไม่แคร์ความรู้สึกของคุณกรเพราะส้มรู้ดีว่าส้มไม่คู่ควรกับคุณกรในทุกเรื่อง ถึงคุณกรจะไม่แคร์แต่ส้มแคร์คะ เพราะบางเรื่องมันอาจทำให้คุณกรกับครอบครัวเสื่อมเสียได้ ส้มไม่อยากให้คนที่ส้มรักและครอบครัวที่ส้มนับถือต้องมาเสื่อมเสียชื่อเสียงเพราะส้ม  อดีตของส้มนั้นส้มยอมรับว่าส้มทำตัวเหลวแหลกมาตลอด จนส้มมาทำงานกับคุณกรทำให้ส้มรู้ว่ารักแท้เป็นอย่างไรทำให้ส้มเลิกทำตัวแบบที่ผ่านมาเพราะส้มมีคุณกรอยู่ในหัวใจทั้งๆที่ส้มบอกกับตัวเองก่อนมาทำงานว่าจะไม่หลงรักผู้ชายคนนี้

เพราะอดีตที่ผ่านมาไม่เคยมีใครรักส้มจริง มีแต่หวังในตัวส้มเท่านั้นแต่คุณกรไม่ใช่  ที่ผ่านมาคุณกรดูแลส้มอย่างดีในทุกเรื่อง ทั้งเอาใจใส่เกือบทุกเรื่องแต่บางเรื่องที่คุณกรมอบให้ส้มต้องทำเป็นไม่รู้ไม่สนใจ  ทั้งๆที่ส้มรู้ว่าใจของส้มเป็นยังไง ทุกครั้งที่คุณกรขอส้มเป็นแฟนส้มดีใจตลอดแต่ส้มต้องโกหกทั้งคุณกรและตัวเองว่ามันไม่ใช่  คุณกรคะส้มไม่ได้หวังว่าคุณกรจะเข้าใจส้มทั้งหมดแต่อยากให้คุณกรรับรู้ว่าที่ผ่านมาส้มรู้ตลอด แม้เรื่องที่คุณกรไปคบกับคุณไข่มุกเพราะส้มไม่ตอบรับความรักของคุณกร แต่ส้มก็มีเหตุผลของส้มอย่างที่บอกมาแล้ว

ส้มขอขอบคุณทุกอย่างที่คุณกรมอบให้รวมทั้งความรักส้มจะขอรับไว้ แต่เราไม่มีทางไปด้วยได้ส้มจะเก็บความรักของคุณกรที่มอบให้ไว้กับตัวและดูแลอย่างดีตลอดชีวิตคะส้มสัญญาว่าจะไม่มีใครอีกเพราะความรักของส้มนั้นให้ใครไม่ได้แล้ว มันจะอยู่กับคุณกรตลอดไปคะ  คุณกรคะอย่าตามหาส้มเลยส้มขอร้อง เรามีพรหมลิขิตเจอกันแค่นี้ คุณกรควรไปเอาใจใส่คุณไข่มุกให้มากขึ้น  คุณไข่มุกรักคุณกรมาก จนส้มคิดว่าความรักของส้มที่มีให้คุณกรเทียบเท่ากับความรักของคุณไข่มุกที่มอบให้คุณกรไม่ได้   สุดท้ายส้มอวยพรความรักของคุณกรและคุณไข่มุกมีความสุขกันตลอดไปนะคะ

รักคุณกรมากคะ  ส้ม”

ผมอ่านแล้วได้แต่น้ำตาซึม  คิดว่าเพราะอะไรทำไมเธอถึงปฏิเสธความรักของผมมาตลอด แต่ในเมื่อเธอขอร้องแบบนี้ผมคงต้องทำตามคำขอของเธอทั้งๆที่อนุสติของผมมันบอกว่ามีอะไรบางอย่างที่เธอบอกไม่หมด ผมพยายามปรับสติให้กลับมาและบอกว่าผมยังมีไข่มุกอยู่ซึ่งช่วงที่ผ่านมาเธอทำตัวได้น่ารักขึ้น รวมทั้งเรื่องเซ็กส์ไข่มุกปรนเปรอให้ผมเต็มที่จนผ่านไป 1ปีกว่า ผมตัดสินใจแต่งงานกับเธอ โดยก่อนแต่งผมสารภาพเรื่องของผมกับส้มให้เธอฟังเพราะผมไม่อยากปิดบังมันจะเป็นตราบาปให้กับผมไปตลอดชีวิต เธอรับฟังอย่างดีและบอกผมว่าเรื่องมันผ่านมาแล้วและมันเป็นช่วงคาบเกี่ยวกับการที่เริ่มคบกับผมเธอให้อภัยและขอร้องว่าอย่าให้มีอีก ผมสัญญาและรับปากกับเธอ จนเราแต่งงานกัน โดยที่เราตกลงว่าจะยังไม่มีลูกจนกว่าเราจะพร้อมมากกว่านี้ตอนนี้เราขอทำงานและเที่ยวก่อน  ไข่มุกย้ายมาอยู่กับผมที่บ้าน เราใช้ทั้งคอนโดของและบ้านเป็นเรือนหอและผ่านไปอีก 1 ปีเศษๆ สิ่งที่มันค้างคาใจผมอยู่ในเรื่องของส้มมันกลับมากระตุ้นผมอีกแต่ผมติดต่อเธอไม่ได้เลยทั้งเบอร์โทรทั้งไลน์เธอก็ปิดไปหมด

จนผมต้องไปขอร้องสักที่ตอนนั้นย้ายไปอยู่ที่ภาคเหนือรวมทั้งเพื่อนที่เป็นทหารอีกหลายคนให้ช่วยกันหาที่อยู่ส้ม  เพราะที่อยู่ที่เธอให้ตอนสมัครงานเป็นที่อยู่ของคอนโดที่กรุงเทพที่เธอซื้อไว้ ใช้เวลาไม่นานสักโทรมาหาผมว่าเจอส้มแล้ว พอผมถามว่าเธอเป็นยังไงบ้าง สักบอกสั้นๆว่า

“มึงมาดูเอง”

ผมตัดสินใจบินไปลำปางคนเดียวช่วงนั้นไข่มุกพาพ่อกับแม่ของเธอไปเที่ยวยุโรปกันพอดี ผมไม่ได้ไปเพราะมีงานยุ่ง ผมจัดการเช่ารถและขับไปรถตามที่แผนที่ ที่สักเขียนให้ จนผมไปถึงไร่ที่อยู่นอกตัวเมืองพอสมควร  ผมจอดรถหน้าบ้านที่ปลูกอย่างสวยงามดูหรูหรา มองลวดรั้วตาข่ายเข้าไปเห็นรถจอดอยู่ 2 คัน เป็นรถเก๋งที่ผมจำได้ว่าเป็นรถของส้มและรถกระบะอีกคันจอดคู่กันอยู่ในโรงรถ ผมยืนรอสักครู่ไม่เห็นมีใคร เลยตัดสินใจเปิดประตูที่ไม่ล็อคเข้าไป ผมเดินอ้อมไปข้างบ้างเห็นร่างสองร่างอยู่ใกล้ๆกันร่างหนึ่งยืนหันหลังให้เพราะกำลังตากผ้า ผมดูรู้ว่านั่นคือส้มถึงไม่เจอเธอ 2ปีรูปร่างเธอแทบไม่เปลี่ยน ส่วนอีกร่างหนึ่งเป็นร่างเล็กของเด็กผู้หญิงอายุประมาณ ขวบเศษถึง2 ขวบพอผมเดินก้าวเข้าไปใกล้ๆ ร่างเล็กนั้นวิ่งมาหาผมทันทีในลักษณะเหมือนเด็กที่พึ่งเริ่มเดินพร้อมอ้าแขนผมก้มลงไปนั่งเพื่อกอดร่างนั้นด้วยความรู้สึกผูกพันธ์ที่เกิดขึ้นมาและดูเด็กคนนั้นอย่างเต็มตาอีกครั้ง ดวงตาของเธอช่างเหมือนผมเหลือเกิน ก่อนที่ที่ผมจะพูดอะไรส้มที่ยืนหันหลังก็พูดมาว่า

“กุ้งแม่บอกว่าอย่าไปไหนไง ไม่ฟังแม่เลยนะ”

แล้วเธอก็หันมาพอเห็นผมดวงตาเธอเบิกกว้างขึ้นด้วยความตกใจพร้อมร้องว่า

“คุณกรมาได้ยังไง”

...

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 26, 2016, 10:05:28 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 132
 • 1848
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 07:58:46 pm »
จากผู้เขียน
"เรื่องนี้ผมขอจบแบบขัดใจคนอ่านเล็กน้อยนะครับ ไม่เหมือนกับเรื่องที่ผ่านๆมามักจะจบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง  ผมเลือกที่จะจบแบบอยากจะให้คนอ่านคิดต่อไปเองว่าเนื้อเรื่องจะเป็นต่อไปอย่างไร   เพราะจริงๆแล้วผมแต่งตอนจบไว้ 4แบบ แต่สุดท้ายขอเลือกการจบแบบนี้  แต่ผมจะไม่กั๊กนะครับว่าผมเขียนไว้แบบไหนบ้าง  ผมจะบอกอย่างให้ได้ใจความนะครับ"


-ก่อนที่ส้มจะลาออก ส้มกับกรมีเซ็กส์กันโดยที่ส้มไม่ป้องกันจนส้มรู้ว่าเริ่มตั้งท้องเลยขอลางานไป 1 อาทิตย์เพื่อเตรียมที่จะกลับไปอยู่ที่บ้านที่ลำปางบ้านของส้มนั้นมีฐานะพอสมควรและส้มอธิบายทางบ้านให้เข้าใจในเรื่องที่ตัวเองท้องและขอร้องพ่อกับแม่ตัวเองว่าอย่าโกรธกร เพราะกรไม่รู้เรื่องนี้พร้อมบอกเหตุผลเดียวกับที่บอกกรจนพ่อกับแม่ของส้มเห็นใจ ส้มกลับมาแจ้งขอลาออกกับกรเพราะตั้งใจจะไปเลี้ยงลูกคนเดียวเพราะรู้ว่าตัวเองไม่เหมาะสมกับกรทั้งๆที่รักกรหมดหัวใจ แต่ส้มบอกนัยสำคัญไว้ในจดหมายตรงประโยคที่ว่า "ส้มจะเก็บความรักของคุณกรที่มอบให้ไว้กับตัวและดูแลอย่างดีตลอดชีวิต"


**** ขอเพิ่มเติมตรงบทสนทนานิดนึงจะได้ขยายความเพิ่มอีกนิด**

ผมมองหน้าเธอนิดนึงก่อนที่กอดจะร่างของเด็กน้อยแน่นขึ้นโดยที่เธอไม่ขัดขืนผม

"ส้มนี่คือ....."

"คุณกรไปนั่งตรงนั้นก่อนคะ"

เธอพูดแล้วก่อนที่จะเดินนำผมนั่งตรงโต๊ะม้าหินอ่อนข้างๆบ้าน ส้มหันมาบอกว่า

"คุณกรส้มขอลูกคืนเถอะคะ กุ้งยังไม่ชินเดี๋ยวร้องไม่หยุด"

ผมส่ายหน้า ก่อนที่จะบอกว่า

"ก็กอดกรแน่นเลยนี่ ไม่เห็นจะร้องเลย"

ส้มไม่พูดอะไรต่อเดินพาผมไปที่โต๊ะม้าหินอ่อน

ผมยังอุ้มเด็กคนนั้นอยู่พร้อมถามเธอไปว่า

"ส้มนี่ลูกของเราใช่ไหม"

ส้มเริ่มน้ำตารินออกมา พร้อมพยักหน้า

"แล้วทำไมส้มถึง................"

"คุณกรจะว่าส้มใจดำก็ได้คะ ที่ส้มทำแบบนี้ แต่ส้มก็มีเหตุผลของส้ม"
 
เธอพูดด้วยเสียงสะอื้นแต่ไม่ขอลูกกลับไปอุ้มปล่อยให้ผมอุ้มต่อเด็กน้อยก็ซบมาที่บ่าผมเหมือนคุ้นเคย

"ตอนนั้นตั้งแต่ส้มรู้ว่าคุณไข่มุกบินตามไปหาคุณกรที่ฮ่องกง  ส้มก็แน่ใจว่าการคบกันของเรามันต้องจบลงในเวลาไม่นาน ส้มเลยคิดจะหลีกทางไม่อยากให้คุณกรต้องพะวงและทำผิดต่อแฟนคุณกรไปมากกว่านั้น แต่ส้มอยากได้อะไรบางอย่างเพื่อมาชดเชยความรักที่มอบให้คุณกรที่ส้มไม่เคยแสดงออกมาก่อน ส้มเลยตัดสินใจที่จะมีลูกกับคุณกรโดยไม่ให้คุณกรรู้  ส้มจะได้รักลูกเหมือนรักคุณกร เพราะส้มจะมาใช้ชีิวิตที่นี่กับลูกอย่างเงียบๆ ส้มเลยไม่ยอมคุมแต่บอกคุณกรว่าส้มกินยา  พอส้มแน่ใจว่าท้องส้มเลยขอหลีกทางให้กับคุณไข่มุกทันที"

เธอพูดพร้อมเสียงสะอื้นไม่หยุด

ผมนิ่งไปสักพักหนึ่งก่อนบอกว่า

"แล้วส้มไม่คิดจะส่งข่าวให้กรรู้บ้างหรือ......"

***บทสนทนามันก็ประมาณนี้นะครับ ก่อนจะไปเชื่อมโยงกับตอนจบที่ผมทำไว้อีก 3แบบ********


 
"ตรงนี้ผมขอขยายใจความก่อนที่จะไปถึงตอนจบที่ผมเขียนไว้แบบนี้"

1.กรรับรู้ว่ากุ้งคือลูกและขอที่จะช่วยดูแลลูกด้วยแต่ตอนแรกส้มจะไม่รับ เพราะบอกว่าไม่ติดขัดเรื่องเงินแต่กรไม่ยอม ส้มเลยยอมรับแต่ขอว่ากรอย่าทำให้ส้มลำบากใจและไม่อยากให้ชีวิตสมรสของกรพัง กรรับปากแต่ขอมาหาลูกบ้างตรงนี้ส้มไม่ขัด  กรกลับไปที่บ้านพร้อมบอกกับที่บ้านตรงๆว่าตัวเองมีลูกกับส้มและรับที่จะเลี้ยงดูลูกโดยไม่ยุ่งเกี่ยวกับส้มฉันท์ชู้สาวอีก ทางบ้านยอมรับส่วนไข่มุกพอกลับจากต่างประเทศ กรเล่าเรื่องให้ฟังและยอมรับสิ่งที่จะตามมาแต่ไข่มุกกลับเห็นใจสองแม่ลูกและชื่นชมที่กรแสดงความรับผิดชอบ และให้อภัยกรพร้อมยอมรับสิ่งที่กรทำ

จบแบบนี้ก็ออกแนวน้ำเน่านิดๆ ไข่มุกนี่แม่พระสุดๆและแฮปปี้เอนดิ้งทุกฝ่าย

2.กรกลับบ้าน ทางบ้านรับรู้เข้าใจ แต่ไข่มุกไม่ยอมให้อภัยจนขอหย่า กรยอมหย่าและกลับไปรับส้มกับลูกมาอยู่ด้วยกัน
แบบนี้ก็พอจะแฮปปี้นะครับ

3.กรไปหาและรู้ว่าส้มป่วยเป็นมะเร็งขั้นสุดท้ายจนในที่สุดก็ต้องเข้าโรงพยาบาล และก่อนที่จะตายฝากลูกให้กรช่วยเลี้ยงดูต่อแต่ก็มีปัญหานิดนึงตรงที่ตอนแรกพ่อกับแม่ของส้มไม่ยอมเพราะรักหลานมาก แต่กรก็พยายามสุดชีวิตและทางบ้านของกรพร้อมไข่มุกก็ยอมรับเด็กคนนี้ด้วยเหตุผลเหมือนข้อที่ 1  จนพ่อกับแม่ส้มยอมและกรพาหลานมาหาตากับยายทุกเดือน

นี่แหละครับตอนจบของเรื่องนี้ที่ผมเขียนไว้ แต่ผมขอเลือกแบบที่ 4 คือให้คนอ่านไปจินตนาการต่อกันเองว่าอยากให้จบแบบไหนครับแล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป

ขอบคุณครับที่ติดตามผลงาน  ผมอ่านทุกความคิดเห็นทีแสดงเข้ามาครับและพร้อมจะปรับปรงุแก้ไขในส่วนที่หลายๆคนได้แสดงความคิดเห็นมาครับ

ขอบคุณครับ ::Thankyou::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 27, 2016, 12:54:39 am โดย twintower »

*

ออฟไลน์ noppadoi26

 • Full Member
 • **
 • 154
 • 191
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 09:45:13 pm »
ผมชอบฉากจบแบบที่ท่านนำเสนอนะ บางทีการเว้นที่ให้ผู้อ่านจินตนาการก็ดีครับ

ผมเริ่มติดใจผลงานของท่านสะแล้ว คงต้องขอฝากตัวด้วยนะครับ ท่านตึกแฝด

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Veteran Member
 • ******
 • 1818
 • 1280
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 09:50:28 pm »
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Gold Member
 • *****
 • 1191
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 11:15:02 pm »
จบแบบนี้ก็โอเคนะครับ

*

ออฟไลน์ samsung014

 • Legend Member
 • *******
 • 2773
 • 2148
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2016, 11:49:43 pm »
สนุกมากครับ ทิ้งท้ายชวนคิดด้วย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ birddybdy

 • Junior Member
 • ***
 • 589
 • 590
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 12:34:41 am »
ขอบคุณครับท่าน

ว้าว มีให้เลือกตอนจบด้วยตัวเองด้วย

สุดยอดมากๆเลยครับ

ผลงานดีๆแบบนี้ ชอบมากเลยครับ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Gold Member
 • *****
 • 1316
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 12:50:53 am »
จบแบบที่ 4 กระตุ้นให้คิดต่อได้อีกยาวไม่ว่าจะเป็นแบบ 1 ถึง 3 หรือ แบบที่ 5 คือ ไข่มุกกับส้มมาเป็นภรรยากรทั้งคู่ เพราะไข่มุกมีปัญหามีลูกไม่ได้ กรถ้าจะแฮปปี้นะครับ ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ earlybird

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 814
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 02:54:18 am »
จบแบบที่ 4 ในชีวิตจริงที่ข้าพเจ้าประสบพบมามีทั้ง สุข สมหวัง สดชื่น หมองเศร้า เรื่องราวที่เริ่มต้นดี แต่ปลายทางแย่ มากมายหลายทางครับ จิตใจมนุษย์ยากแท้หยั่งถึง แต่ดดยส่วนตัวทุกท่านคงอยากให้ มีความสุขด้วยกันทุกคน

*

ออฟไลน์ xonly-776

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 04:05:50 am »
เรื่องราวแบบนี้ในชีวิตจริง มีมากครับ กรก็ถือว่าดีพอใช้ ไข่มุกเองก็ดี แต่ไม่รู้นะ ถ้ารู้เรื่องของกรกับส้ม ยังจะดีแตกหรือปล่าว ก็เป็นเรื่องที่น่าคิด แต่คนที่ดีแบบส้มนั้น ในสังคมเรา หายากครับ รักแบบเสียสละ สำหรับผม ถ้ารู้ความจริงแบบนี้ จะตัดสินใจทำอย่างไรกับชีวิต ในแบบที่ลงตัวที่สุดนั้น ก็ค่อนข้างยากเหมือนกัน เพราะตัวปัญหาที่คิดว่าเคลียร์ยากสุดคือ ไข่มุก ส่วนส้มนั้น วัวเคยขา ม้าเคยขี่ รู้ใจกันมานานกว่า ใช้ความออดอ้อนมากๆ เข้า ส้มก็อาจใจอ่อนได้ แต่ไอ้การกลับไปใช้ชีวิตแบบ สี่คน ผัว เมีย เมีย ลูก นั้น เชื่อว่าสังคมเราคงยาก ดังนั้น กรต้องจัดการให้ดี ต้องปิดเป็นบางเรื่อง และเปิดในเรื่องที่ควรเปิด อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่ตัวสร้างปัญหาที่แท้จริงก็คือ กรเองนั่นแหละ ฉะนั้น ผูกเอง ก็ต้องแก้เองครับ

*

ออฟไลน์ koboy

 • Senior Member
 • ****
 • 644
 • 398
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 07:38:46 am »
สวัสดีครับ ขอบคุณที่แต่งให้อ่านมากๆคร้บ

*

ออฟไลน์ somc217

 • Veteran Member
 • ******
 • 1606
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 08:33:17 am »
ขอบคุณมากครับที่ได้นำเรื่องสนุกๆ ซึ่งอ่านแล้วได้อารมณ์ดีมากๆมาให้สมาชิกได้อ่านกันครับ
ขอขอบคุณอีกครั้ง และยังรออ่านเรื่องต่อๆไปอย่างใจจดใจจ่อครับ

*

ออฟไลน์ 633sqd

 • Veteran Member
 • ******
 • 1809
 • 1112
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 09:36:45 am »
ขัดใจที่จบ แต่มาอ่านสรุปตอนท้ายก็เข้าใจ เรื่องดีมากครับ ขอบคุณๆ

*

ออฟไลน์ 2000HP

 • Full Member
 • **
 • 154
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 10:58:59 am »
ติดใจผลงานของท่านจริงๆครับ. อ่านเพลินดี. เป็นกำลังใจให้ครับ

*

ออฟไลน์ midnightblusie

 • Senior Member
 • ****
 • 924
 • 590
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่หา 3 (จบ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 12:45:39 pm »
แหวกแนว มีดราม่า ชอบครับ
ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ