Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา

Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา

 • 99 ตอบ
 • 2226 อ่าน
*

ออฟไลน์ katalun

 • Full Member
 • **
 • 130
 • 503
  • ดูรายละเอียด
Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 09:26:35 am »
คุยกันครับ
- ตอนที่แล้วรีบลง เลยไม่ว่างพิมพ์คุยเลยครับ
- ขอบคุณบ้านหลังใหม่ไฉไลฝุดๆหลังนี้ด้วย ครับที่ให้มีที่ได้ฝากผลงาน
- ขอบคุณทุกๆเม้นเช่นเคยครับ คราวที่แล้วซ่อนหมด คราวนี้ซ่อนครึ่งๆนะครับ
- ตอบยังไงก็ได้นะครับแค่ไม่ผิดกฎบอร์ดก็พอ สำหรับผมแค่"ขอบคุณครับ/ค่ะ"ก็มีความหมายครับ แต่ปกติผมไม่ซ่อนอยู่แล้ว เพียงแต่อยากให้บอร์ดใหม่มันคึกคักขึ้นมาหน่อย   
- ไม่มีเกริ่นนำก่อนเข้าเนื้อเรื่องแล้วนะครับเพราะใกล้จบแล้ว เหลืออีกไม่กี่ตอน

 ขอโทษที่ให้รอนานครับ ::Sobad:: ::Sobad:: ::Sobad::

ความเดิมตอนที่ 10
             -เอโมสยอมเสี่ยงตกอยู่ในมนต์สะกดของซาคิวบัส
             -ในขณะที่เพลี่งพล้ำยอนฮวาปลุกเอโมสได้สำเร็จ
             -เอโมดูดพลังกลับคืน โดยมีพลังแห่งความมืดของซาคิวบัสทั้งหมดกลับเข้ามาด้วย
             -ซาคิวบัสสูญสลายไป เอโมสเริ่มคลุ้มคลั้ง

Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา


   เอโมสเริ่มคลุ่มคลั่งไม่เป็นตัวของตัวเอง ความอยากเข้าเกาะกุมจิตใจจนควบคุมตัวเองไม่ได้ ยอนฮวารีบวิ่งเข้าไปหาหวังจะใช้พลังของเธอรักษาอาการของเอโมส ทว่าพลังแห่งความมืดที่วิ่งวนอยู่ภายในช่างน่ากลัว แม้จะเป็นหัวใจมหาสมุทร ก็ทำได้เพียงการรักษาพียงผิวเผินจากภายนอกก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้ ปล่อยไว้อย่างนี้ร่างกายคงโดนความมือกลืนกินจนสูญสลายไม่ต่างจากเอ็กเตอร์ ต้องให้ร่างกายได้ถ่ายเทพลังแห่งความมืดออกมาอย่างเร่งด่วนก่อน จึงจะเริ่มรักษาเค้าได้ และต้องเป็นการรักษาจากภายใน  ซึ่งในโลกนี้คงไม่มีใครรักษาเค้าได้นอกจากเธอเพียงคนเดียว

   “ออกไป ไม่ได้ยินหรือไง ออกป๊ายยย ” เอโมสตัวสั่นเทิ่มหมอบคลานเอากำปั้นทุบพื้นตุบตับ พยายามเก็บกดจิตมารเพราะไม่อยากทำร้ายใคร จึงไล่ให้ยอนฮวาพาคาร์เทออกไปในตอนที่เค้ายังพอจะหลงเหลือสติอยู่

   “แล้วท่านจะเป็นยังไง ขืนปล่อยไว้แบบนี้ท่านจะตายเพราะพลังแห่งความมืดนะคะ”

   “อย่ามายุ่งเรื่องของข้า ไสหัวไปได้แล้ว อ๊ากกกกกกก” เอโมสคำรามไล่ยอนฮวา

   “ท่านก็เป็นซะอย่างนี้  มักจะห่วงคนอื่นซะจนไม่สนแม้แต่ชีวิตของตัวเองเสมอ แต่ว่าท่านไม่อาจสั่งเราได้หรอก ชีวิตของเรา เราลิขิตเองมาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่วันที่ท่านช่วยข้า........”

   ยอนฮวาพูดจบก็หันหลังให้กับเอโมส พร้อมกับปลดเปลื้องเสื้อผ้าเปียกชื้นที่ห่มเนื้อนวลเนียนของตนเองออกลงกองกับพื้น เหลือเพียงเรือนร่างงดงามอรชร เส้นผมดำคลับเปียกน้ำยาวไปตามแผ่นหลังขาวเนียนไร้ริ้วรอยจนถึงบั้นท้าย และสะโพกผายอย่างธรรมชาติ เธอสะบัดผมพร้อมๆกับหมุนตัวมาทางเอโมส ใบหน้ารูปไข่ฝาดไปด้วยสีชมพูระเรื่อบนแก้มสองข้างด้วยความเขินอาย  เธอทิ้งแขนทั้งซ้ายขวาไว้ข้างลำตัว ไม่คิดปิดบังดอกไม้งามที่มีโพรงหญ้าสีดำปกคลุมเล็กน้อย กับคู่ดอกบัวตูมขาวอวบอิ่ม อวดปทุมถันสีชมพูอ่อน  โดยที่เนินเนื้อด้านบนมีอัญมณีสีน้ำเงินเข้มรูปหัวใจวางอยู่ตรงกลางระหว่างร่องอก

   “หัวใจมหาสมุทร ขอพลังให้กับเราด้วย” ทันทีที่ยอนฮวากล่าวจบ อัญมณีรูปหัวใจสีน้ำเงินเข้มก็จมหายเข้าไปในทรวงอกของเธอ ร่างงามของเธอเปล่งประกายแสงสีฟ้าออกมาหมุนวนรอบๆตัวเธอ เหมือนว่ามีสายน้ำโอบอุ้มเธอเอาไว้ เธอย่างกายเข้ามาหาเอโมสอย่างช้าๆ จนมายืนชิดเอโมสที่ตัวสั่นเทิ่มอดกลั้นความกระหายอยากอยู่

   “อั่ก อั่ก อย่าเข้ามายอนฮวา ออกไปให้ไกลจากข้า อ่อกก อ็ออกก ออกไป  ”

   “อย่าเก็บกดมันไว้เลยคะ ทำทุกอย่างที่ท่านอยากทำกับร่างกายเราเถอะ” เธอบอกกล่าวเอโมสอย่างเสน่ห์หา   มือก็เอื้อมไปสัมผัสความเป็นชายดุ้นเขื่อง มันช่างยาวใหญ่และอุ่นมืออะไรอย่างนี้ เธอหน้าแดงซ่านยิ่งขึ้นไปอีก

   แม้ว่ายอนฮวาจะเป็นสตรีผู้เลอโฉมอันเลื่องลือไปทั่วแคว้นแดนโสม  และพำนักอยู่ในหอนางโลม ได้รับรู้เรื่องราวคาวโลกีย์มามากมาย ยังเคยศึกษาแอบดูพวกพี่ๆน้าๆให้บริการปรนเปรอกามบำเรอความสุขให้กับบุรุษบ้างตามความแก่นเซี๊ยวในวัยเด็ก แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เธอได้สัมผัสกับมันโดยตรง เหมือนไฟฟ้าไหลผ่านมือแปล๊บปลาบ เธอขนลุกสยิวซ่านสะท้านทั่วร่างร่องรักเริ่มขมิบตัวคันยุบยิบตามกลไกของสัญชาติญาณการสืบพันธุ์


   “อ่าห์ ไม่ยอนฮวา อย่าทำอย่างนี้เลย อ๊ากกกก” เอโมสพยายามหักห้ามใจ

   “ตอนที่ท่านตกอยู่ในมนต์แห่งความฝัน ของซาคิวบัส เราพยายามเล่นบทเพลงแล้วบทเพลงเล่า ก็ไม่สามารถปลุกท่านให้ตื่นจากบ่วงกามาที่ซาคิวบัสปรนเปรอให้ท่านได้เลย ในขณะที่เราสิ้นหวังว่าคงจะต้องสูญเสียท่านไป เพลงสุดท้ายที่เราเลือกเสี่ยงบรรเลง มันไม่ได้มีมนต์ตราหรืออำนาจอันใดแฝงอยู่เลย หากเพียงแต่มันเป็นบทเพลงแรกที่เราแต่งขึ้นเพื่อท่านและเล่นให้ท่านฟังเป็นครั้งแรกที่เราพบกัน เพลงธรรมดาๆแต่ท่านกลับได้สติและหลุดออกจากมนต์ตราของซาคิวบัว หยุดความสัมพันธ์ชายหญิงที่กำลังคุกกรุ่นลงได้ ถึงขั้นนี้แล้วท่านยังจะปฏิเสธเราอีกหรือ ว่าท่านไม่ได้ใจเสน่ห์หาเราแม้เพียงสักนิด”

   “อั่ก อั่ก อย่าทำอย่างนี้ ฟูววว ฟูวววว ถะ ถอยไป อะ ออกไป อ๊อกก”เอโมสสติเริ่มเลือนลาง ลำพังตัวเขาสามารถเอาชนะพลังแห่งความมืดได้ แม้ต้องตายแต่เค้าก็ไม่อาจทำร้ายยอนฮวาได้

   ยอนฮวาน้ำตาไหลอาบแก้มด้วยความสงสารชายหนุ่มที่ต้องทุรนทุรายด้วยความทรมาณ ชายซึ่งเป็นผู้มีพระคุณและยังเป็นชายเพียงคนเดียวบนโลกใบนี้ที่เธอยอมรับและมอบหัวใจให้ หากเพียงสิ่งเดียวที่ช่วยเค้าได้มีเพียงตัวเธอและอัญมณีของเธอเท่านั้น เค้ากลับฝืนตัวไม่แตะต้องเพียงเพราะกลัวว่าจะเป็นการทำร้ายตัวเธอ แต่เธอไม่ใช้สาวน้อยไร้เดียงสา ทฤษฎีที่เธอศึกษามาจากหอนางโลมอย่างโชกโชนจะมีประโยชน์ก็ตอนนี้แหละ

   ยอนฮวาใช้ฝ่ามืออ่อนนุ่มกำไปที่แก่นความเป็นชายของเค้า รูดเข้ารูดออกกระทอกเบาๆ อีกมือก็อ้อมไปโอบกอด พร้อมกับขยับตัวไปแนบชิดอิงกายของเอโมสจนหน้าอกบดบี้ไปกับแผงอกกำยำ ไออุ่นของสองร่างผสานกันทำให้ความหนาวเหน็บจากหยาดฝนที่เปียกปอนกันค่อนคืน แปรเปลี่ยนเป็นความร้อนรุ่มที่ลุกกระพือภายในจิตใจ มือไม้ชายหนุ่มสั่นๆเริ่มขยับมาสัมผัสบั้นท้ายอ่อนนุ่มอย่างยั้งๆ แต่แค่นั้นก็เพียงพอแล้วที่เธอจะสังเกตเห็นว่าชายหนุ่มเริ่มหมดความอดกลั้นและห้ามตัวเองไม่อยู่อีกต่อไปแล้ว เธอจึงเขย่งเท่าขึ้นไปกระซิบที่ข้างหูของเอโมสพูดส่งเบาๆ ไม่ยาวนักแต่ได้ใจความ......“เย็ดเราที”

=====================

(เริ่มซ่อนตรงนี้ครับ)
 
(สิ้นสุดการซ่อนตรงนี้ครับ)
   “หากมีอะไรที่ข้าชดเชยให้น้องข้าได้ ขอเพียงเจ้าบอกข้ายินดีจะทำให้”

   “น้องไม่อาจหวังสิ่งใดจากท่าน แต่ ถ้าจะเมตตาน้องสักนิด พะ พี่ชาย น้องขอติดตามท่านพี่ตลอดไป แบ่งปันความรักให้น้องบ้าง อย่าเห็นเราเป็นเพียงน้องสาวอีกเลย ฮืออออ”

   เอโมสมองยอนฮวาที่เบือนหน้าหนีพร้อมหลั่งน้ำตา หญิงสาวผู้มีพระคุณร้องขอขนาดนี้ ถ้าเค้าปฏิเสธเค้าก็คงเป็นคนที่เลวมาก และในส่วนลึกของใจแล้วเค้าก็ไม่อาจปฏิเสธหัวใจตัวเองได้อีกต่อไป ว่าคิดกับเธอเป็นเพียงแค่พี่ชายน้องสาว เค้ามองไปที่ยอนฮวาที่สั่นระริกไม่กล้าฟังคำตอบ เพราะกลัวใจสลาย สำหรับยอดสาวงามที่ไม่เป็นสองรองใครอย่างเธอ  ถ้าถึงขั้นพลีกายแล้วชายหนุ่มที่ปราถนาไม่ยอมรับ ความสวยของเธอที่ใครหลายคนพร่ำเพ้อหา ก็ช่างไร้ค่าสิ้นดี

   “อุ้ยยยย ซะ ซี๊ดดดดดทะ ท่าน พี่”ยอนฮวาตกใจเมื่อชายหนุ่มเริ่มขยับแก่นกายอีกครั้งแทนคำตอบ สองตากลับมาประสานกันอีกครั้ง แววตาหญิงสาวเปล่งประกายระยิบระยับ น้ำตาแห่งความหวาดกลัว กลับกลายเป็นน้ำตาแห่งความปิติตื้นตัน ปรากฎรอยยิ้มหวานหยาดเยิ้มประทับบนใบหน้าแทนคำขอบคุณ

   “เรียกข้าว่าพี่ชายเหมือนเดิมนะ ข้าชอบให้เจ้าเรียกแบบนี้ ถึงสถานะจะเปลี่ยนไปก็ตาม “เอโมสบอกยอนฮวา

   “ดะ ดะ ได้คะ พี่ชาย อึ้ยยยย ยอนฮวาดีใจที่สุดเลย อร๊าาา งึมมมม”

   สองร่างประสานตากันหวานซึ้งในขณะที่แก่นกายมุดเข้ามุดออกตัวยอนฮวา การเสพกามาในรอบหลังของเธอช่างมีความสุขแสนอ่อนโยน เติมเต็มความรู้สึกดีทั้งกายและใจ จนเธอรู้สึกเหมือนกับว่าจะล่องลอยโบยบินไปสู่ดวงจันทร์ การสมสู่กันนั้นนับว่าเป็นความสุขมากแล้ว แต่การได้เสพสุขกับคนที่เรารัก มันช่างวิเศษเกินจะหาคำไหนมาบรรยายได้  ทั้งสองเดินเข้าสู่สรวงสวรรค์พร้อมๆกัน สองมือของทั้งสองประสานกันแนบแน่น เฉกเช่นเดียวกับร่างกายที่เชื่อมต่อกันจนแทบจะหลอมละลายเป็นเนื้อเดียวกัน เกมรักจบลงอย่างหวานชื่น น้ำรักๆอุ่นหลั่งไหลเข้ามาเต็มรังสวาทของยอนฮวา เช่นเดียวกับหัวใจของหญิงสาวที่ถูกเติมเต็มด้วยความรักจากชายที่เฝ้าฝันถึง

=====================

   “อีกครั้งไหม“ เอโมสนอนกอดยอนฮวาเอียงหน้ามาถาม

   “งืออ อย่าพึ่งเลยพี่ชาย เราระบมไปทั้งตัวแล้ว และอีกอย่าง ท่านต้องช่วยท่านคาร์เทก่อนคะ”

   ยอนฮวาบอกห้ามเอโมสพร้อมกับบอกให้เค้าไปช่วยคาร์เทก่อน เธอโดนซาคิวบัสเล่นงานจนสติเลือนลาง เอโมสมองหน้าเธออย่างแปลกใจ ยอนฮวาอธิบายว่าทางร่างกายเธอได้รักษาให้คาร์เทไปบางส่วนแล้ว ทว่าสิ่งที่เธอไม่อาจจะใช้หัวใจมหาสมุทรรักษาได้คือความเสียหายทางจิตใจที่เจ้าตัวต้องฟื้นฟูด้วยตัวเอง หากเป็นปกติทั่วไปความบอบช้ำของจิตใจจะฟื้นฟูตามสภาพร่างกายอยู่แล้ว แต่การโจมตีด้านจิตใจของซาคิวบัสนั่นรุงแรงในระดับสั่นคลอนจิตใต้สำนึก ความเสียหายที่เกิดขึ้นกับคาร์เทอาจจะทำให้เธอเสียสติไปเลยก็ได้ ถ้าไม่ทดแทนสิ่งที่เธอขาดหายไปในจิตใจของเธอ

   “แล้วคาร์เทต้องการอะไร ข้าจะช่วยนางได้อย่างไร” เอโมสถามด้วยความเป็นห่วงเพื่อนรัก

   “คิกคิก พี่ชายนี้โง่เหมือนท่านคาร์เทว่าจริงๆด้วย ไม่เอาง่ะ น้องไม่บอกแล้ว”ยอนฮวาตอบแล้วหลบหน้าหนี  เอโมสเข้าใจได้ในทันที เพราะความรู้สึกของคาร์เทก็ไม่ใช้ว่าเค้าจะไม่รู้ แต่มันไม่ง่ายสำหรับเค้าเท่าไหร่น่ะสิ 

   “ตายล่ะ วันนี้วันอะไรเนี่ย ได้คนที่เห็นเป็นน้องก็แล้ว ยังต้องได้เพื่อนอีกหรือนี้” 

   “ไปเร็วเข้า น้องไม่ถือหรอก ช่วยท่านคาร์เทด้วย”ยอนฮวาผลักหลังเบาๆให้เค้าลุกขึ้น

    เอโมสลุกขึ้นยืนเดินมาที่ร่างไร้สติของคาร์เท เค้ายืนมองเธออย่างประหม่าตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำยังดี ความเครียดเกาะกุมจนท้องไส้ปั่นป่วนทำตัวไม่ถูกว่าจะเริ่มจากตรงไหนดี  จะทำดีไหม แล้วเธอจะว่าอะไรเค้าไหมนะ ถ้าตื่นขึ้นมารู้ว่าเค้าทำอะไรตอนที่เธอหลับ จะยอมฟังเค้าอธิบายหรือเปล่า เค้ากลัวทำเพื่อนเสียใจ แล้วจะเสียเพื่อนที่เค้ามีแค่ไม่กี่คนไป

   “คิดมากอีกแล้วนะพี่ชาย เชื่อยอนฮวาเถอะ รับรองว่าท่านคาร์เทจะไม่ว่าอะไร” ยอนฮวาเอ่ยบอกกับเอโมส ส่วนเธอก็นอนรอดูการลักหลับของเอโมสตาแป๋ว บางครั้งก็อดขันในใจในความไม่ประสีประสากามกิจของชายรูปงามที่เป็นที่รักของเธอไม่ได้ ด้วยรูปร่างหน้าตาของเอโมส ความสามารถ ยศฐาบรรดาศักดิ์ และในเรื่องของจิตใจที่ดีงาม มีหญิงงามมากหน้าหลายตาพร้อมพลีกายเป็นของเค้า เค้าน่าจะเชี่ยวชาญในเชิงกามมากกว่านี้แท้ๆ

   แต่เท่าที่ยอนฮวาทราบ เอโมสก็ไม่เคยมีใครเป็นตัวเป็นตน หรือให้ความสนใจหญิงใดมากเป็นพิเศษ จะมีก็แต่เพื่อนเก่าสมัยเด็กอย่างคาร์เท สหายร่วมรบอย่างท่านหญิงเซเฟีย กับตัวเธอที่เค้าเห็นเป็นเพียงน้องสาวคนนึงเท่านั้นที่พอจะเรียกได้ว่าใกล้ชิดกับเค้า ลึกๆเธอยังแอบคิดในใจว่าเอโมสก็คงมีสตรีไว้บำบัดความอยากบ้างตามประสาบุรุษเพศ แต่พอเห็นท่าทางเงอะงะของเค้าก็อดคิดไม่ได้ว่าเธออาจจะเป็นหญิงสาวคนแรกหรือไม่ก็คนที่สองของเค้าก็ได้

   เอโมสได้ฟังยอนฮวา เค้าก็ยืนคิดบวกลบคูณหารในใจ จนคิดได้ว่าช่วยคนสำคัญกว่า อย่างอื่นค่อยว่ากันทีหลังแล้วกัน  คิดได้ดังนั่นก็มองไปที่คาร์เทเพื่อนสมัยเด็กของเค้า แล้วค่อยๆเอื้อมมือไปปลดเปลื้องชุดเกราะของเธอที่ละชิ้นๆ เริ่มจากจากหมวกเหล็กกล้า เกราะมือเกราะแขนเกราะขา จนไปถึงส่วนหน้าอกที่เกราะเหล็กใหญ่ปกปิดเนินหน้าภายในไว้ ลมหายใจเข้าออกกระเพื่อมมันให้ขึ้นลง เค้าเอื้อมมือไปถอดออกอย่างช้าๆ หน้าอกอวบใหญ่เด้งผึงออกมาอวดโฉม ราวกับจะบอกว่ามันอึดอัดเหลือเกินที่ถูกกักเก็บไว้ภายในเกราะเหล็ก

   โอ้โห...มันช่างอวบใหญ่ผิดกับร่างเล็กๆของเธอ เค้าไม่เคยสังเกตุเห็นความเป็นหญิงของเพื่อนในวัยเด็กสักเท่าไหร่ เมื่อยังเด็กก็เอาแต่เล่นสนุกไปด้วยกัน พอต้องแยกย้ายกันไปตามแต่ภาระของแต่ละคน และเป็นโชคชะตาที่ทำให้ทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้งในฐานะผู้ครอบครอง 1 ใน 10 ศราตราวุธ  ทั้งคู่ดีใจเป็นอย่างมากที่ได้กลับมาคุยเล่นละลึกถึงความหลังกันอีกครั้ง และมีหลายหนที่ต้องออกปฏิบัติภารกิจด้วยกัน แต่ว่าเธอก็จะสวมใส่ชุดเกราะพร้อมรบตลอดเวลา เมื่อพินิจเธอให้ดีเธอก็งดงามไม่แพ้หญิงใด เพียงแต่น้อยคนนักที่จะเห็นเธอในสภาพปกติไม่สวมชุดเกราะ หรือแม้แต่ชุดลำลองที่ใส่ก็จะเป็นเฉกเช่นเดียวกันชายชาติทหาร ดังนั้นแล้วจะมีชายใดล่ะจะกล้าเข้าหาเธอที่ดูแข็งกระด้างและฝีมือการต่อสู้ไม่แพ้ชายชาตรี
   
   “อืออ ของเรา ฮืออออ ของเรา อย่าเมินเรา” คาร์เทยังอยู่ในฝันร้ายและละเมอเพ้อออกมา

   “อดทนอีกนิด ข้าจะช่วยเจ้าเดียวนี้หล่ะคาร์เท”

(เริ่มซ่อนตรงนี้ครับ) 

(สิ้นสุดการซ่อนตรงนี้ครับ)

   “คนบ้า ไอ้บ้า ไอ้บ้ากาม นี้เจ้า ทำไมเป็นคนแบบนี้ ไอ้คนเลว ไอ้คนบ้ากาม ไปทำน้องเค้าได้ยังไง ”คาร์เทออกแรงทุบเอโมสตุบตับเป็นพัลวัน ชายหนุ่มปัดป้องทั้งโดนข่วนโดนทุบ พยายามจะอธิบาย ในขณะที่ยอนฮวาแล่บลิ้นปลิ้นตาใส่เค้า

   “โอ้ยดะ เดียวก่อนคาร์เท คือเรื่องมันไม่ใช่อย่างนั้น โอ้ยเดียว โอ้ย ฟังข้าก่อน โอ้ย ใจเย็นๆคาร์เท ”

   คาร์เทไม่ฟังยังคงตบตีชายหนุ่มไม่หยุดมือ เธอสับสนหว้าวุ่นใจ ไม่ใช้เพราะอะไรหรอกที่เธอโมโห แต่มันเป็นความรู้สึกโดยรวม เป็นอารมณ์ผสมที่มีทั้งรักทั้งหึงทั้งหวง อีกทั้งยังเป็นห่วงความรู้สึกของยอนฮวาด้วย ชายหนุ่มเห็นเธอไม่ยอมฟัง จึงใช้แรงเข้าสวมกอดกระดกเอวซอยหีของคาร์เทอีกรอบ

   “จะ เจ้าบ้า ซี๊ดดดด ยะ อย่านะ งืออออ คนบ้า ซี๊ดดดด อ๊ะ อ๊ะ อูยยย ยอนฮวายังอยู่นะ อูวววว ซี๊ดดด” คาร์เทดีดดิ้นเอามือทุบหลังชายหนุ่มให้หยุดก่อน แต่เค้าไม่หยุดกระเด้า กลับยิ่งเร่งซอยจนคาร์เทหัวหมุนตัวอ่อนมืออ่อนจากที่ทุบตีก็กลายเป็นสวมกอดชายคนรัก รูรักรูสวาทของเธอกระตุกขมิบเป็นจังหวะคล้ายจะกระซิบบอกด้วยความเสียวว่าให้เธอยอมฟังเค้าพูดก่อน เธอเริ่มแน่นิ่งตาปรือกอดเค้าแน่นขณะที่ช่วงร่างก็กดหีบี้อัดกับควยหวังให้มันเข้ามาให้ลึกที่สุด

   “ท่านพี่ขี้โกง แบบนี้เป็นใครก็เสร็จหมดน่ะสิ”ยอนฮวากล่าวประท้วงที่เอโมสเล่นไม้นี้

   เอโมสหยุดซอยกระเด้าคาร์เทหันไปมองหน้ายอนฮวาแบบยิ้มๆ ก่อนจะหันมาเผชิญหน้ากับคาร์เท “ ทีนี้เจ้าจะยอมฟังข้าได้หรือยัง” คาร์เทหน้าแดงพยักหน้าตอบเบาๆ ก่อนที่จะสะดุ้งโหยงเพราะเค้าไม่อธิบายเปล่า กลับเริ่มขยั้นแก่นกายเลื่อนเข้าเลื่อนออกอีกครั้ง

   “ว้ายยย ซี๊ดดดด อะ อธิบายอย่างเดียว กะ ก็พอไหม นี้มันโอ้ยยยเสียว โอ้ยย เดียวฟังไม่รู้เรื่อง อี๊.......”

   เอโมสเริ่มอธิบายเหตุการณ์ด้วยน้ำเสียงขาดห้วงผสมผสานกับเสียงครวญครางของคาร์เท ทั้งคู่นั่งกอดก่ายกระเด้ากันไปพูดคุยกันไป ยอนฮวาที่เฝ้ามองมานานเริ่มมีอาการงุ่นง่านเดินเข้ามาผสมโรงนั่งคุกเข่าก้มตัวลงจูบไปที่แผ่นหลังของเอโมสที่มีรอยข่วนของทั้งสองคนอยู่เต็มไปหมด

   “เอ่อ พี่ชาย แผลเต็มตัวเลือดซิบเลยนะคะ ดะ เดียวน้องจะรักษาให้” ยอนฮวากล่าวหน้าแดงทั้งๆที่โพรงสวาทก็มีน้ำกามไหลซิบๆไม่ต่างจากบาดแผลเอโมส เธอเริ่มจูบไปตรงบาดแผลแสงสีฟ้าปรากฎขึ้นและบาดแผลฟกช้ำริ้วรอยขีดข่วนก็จางหายไปราวกับว่าไม่เคยมีบาดแผลอยู่ตรงนั้น ยอนฮวาจูบไล้ไซร์ไปทั่วแผลหลังอย่างหลงใหลในตัวคนรัก

   เอโมสโดนสองสาวงามประกบทั้งด้านหน้าด้านหลัง ต่างคนต่างพยายามมอบความสุขให้กับเค้า ทางด้านหน้าเค้ากำลังซอยเย็ดสาวหุ่นอวบหน้าอกหน้าใจใหญ่โตเกินขนาดมาตรฐานและสะโพกที่ผายกลมงอน ครั้งนึงเธอเคยเป็นเพื่อนรักเพื่อนเล่นของเค้า

    ด้านหลังก็มีอีกหนึ่งสาวที่ดูสวยงามหวานหยดย้อย ทรวดทรงองค์เอวที่มีขนาดพอดิบพอดี ทั้งหมดสอดประสานกันอย่างลงตัว เธอมีชื่อเสียงมากในด้านความงดงาม ครั้งนึงเค้าเคยช่วยชีวิตเธอไว้ และเห็นเธอเป็นแค่น้องสาว แต่ทว่าในตอนนี้ทั้งเพื่อนสาวและน้องสาวได้เปลี่ยนสถานะมากลายมาเป็นคนรักของเค้าซะแล้ว

   ตลอดทั้งค่ำคืนที่เหลืออยู่ เอโมสหมุนเวียนสับเปลี่ยนเติมเชื้อรักให้กับทั้งสองสาวอย่างเท่าเทียม เสร็จจากคาร์เทก็เข้าไปต่อกับยอนฮวา วางจากยอนฮวาก็มาเสียบเสยคาร์เทจนสองสาวเสร็จสุมสมไปอีกหลายรอบ สายฝนโปรยปรายในค่ำคืนที่สนยากลำบากเริ่มหยุดลง แสงสีทองของรุ่งอรุณยามเช้าเริ่มทอประกายเป็นค่ำคืนที่แสนยาวนาน เอโมสนอนหอบหายใจคิดถึงเหตุการ์เมื่อคืนราวกับว่าเค้าฝันไป หรือนี้เป็นเพียงแค่ฝัน เค้าจะยังติดอยู่ในมนต์ตราของซาคิวบัสอยู่หรือเปล่านะ

   “อืม พี่ชาย เรารักท่าน” ยอนฮวาในอ้อมแขนด้านขวาพึมพัมเบาๆ

   “เจ้าบ้า ข้ารักเจ้านะ”คาร์เทในอ้อมแขนด้านซ้ายก็เพ้อหาร้องเรียกเค้า

   มีเพียงสัมผัสลมหายใจอบอุ่นจากสองสาวนี้เท่านั้น ที่พิสูจน์ว่าตอนนี้ไม่ใช้ความฝัน เค้าโอบกอดสองสาวอันเป็นที่รักไว้ในอ้อมแขนซ้ายขวาหลับตาลงอย่างเป็นสุข

=====================

   “หึหึหึ ควบสองเลย มีความสุขจริงนะเอโมส” เสียงซาคิวบัสหัวเราะในลำคอมองมาทางเอโมสที่ทำหน้างงๆ

   “นี้เจ้า ยังไม่ตายอีกเหรอ” เอโมสต้องผวาอย่างหนัก

   “อิอิ ไม่ต้องตกใจ เมื่อกี้มันเรื่องจริงแน่นอน และที่นี้ก็เป็นความฝันของเจ้า เจ้าหลับอยู่ ” ซาคิวบัสบินวนไปวนมารอบตัวเอโมสพูดคุยกับเค้า

   “เจ้าต้องการอะไรกันแน่ ซาคิวบัส”เอโมสถามถึงเป้าหมายของเธอ


   “ใจร้ายจัง เจ้าเป็นคนดูดเราเข้ามาเองแท้ๆ  ร่างเนื้อเราก็ไม่มีอีกแล้วขืนออกไปเมื่อไหร่เราคงต้องตายทันที เราคงต้องติดอยู่ในนี้สักพัก ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะเจ้านาย” นางมารแห่งความฝันติดอยู่ในจิตของเอโมสไม่สามารถออกไปไหนได้ เธอยังคงมีอำนาจในการจัดแจงความฝันเสกอะไรก็ได้ตามใจ ในโลกแห่งฝันในหัวของชายหนุ่มเธอจะเป็นรองก็แค่เอโมสเจ้าของความฝันแค่นั้น ส่วนเอโมสก็จนใจไม่รู้จะไล่นางยังไง ได้แต่ปล่อยเลยตามเลยให้นางอาศัยอยู่ในความฝันของเค้าและหวังว่านางจะไม่แพลงฤทธิ์อะไรอีก

=====================

   ในเวลาเดียวกันอีกฟากของสงคราม เซเฟียได้เดินทางมาถึงกองทัพของโชตะ เสียงกึกก้องกัมปนาทบนท้องฟ้าเหนือกองทหารด้านล่าง เป็นเสียงของมังกรขนาดใหญ่ยักษ์มหึมาที่กำลังสู้กับบางสิ่ง ลักษณะที่พอจะอธิบายได้มันก็คือขวานหิน ที่มีขนาดใหญ่เป็น 1 ใน 3 ส่วนของมังกร ขวานหินด้ามนั้นกำลังเหวี่ยงฟาดฟันมังกรยักษ์

   ฝั่งมังกรยักษ์เป็นสัตว์อสูรของโชตะไม่ผิดแน่ ส่วนที่ปลายด้ามขวานยักษ์มีแม่มดที่เธอรู้จักดีอยู่ นั้นคือคลีโอแห่งสี่จตุรอาชา เธอมองสถานการณ์แล้วดูเหมือนว่าโชตะกำลังเสียเปรียบอย่างเห็นได้ชัด ถ้าไม่เห็นกับตาเธอจะไม่มีทางเชื่ออย่างเด็ดขาดว่าโชตะจะเพลี่ยงพล้ำ เพราะในบรรดาสิบศราตราวุธ อัญมณีเนตรสีเพลิงได้รับการยอมรับว่าทรงพลังที่สุด หนทางที่จะพ่ายแพ้ใครไม่น่าจะเป็นไปได้ คำเตือนของเอโมสแว่วมาในหัว

   “พวกนางไม่ได้มีแต่ความแข็งแกร่งของพลังเพียงอย่างเดียว แต่มันยังมีพิธีกรรม ความลึกลับบางสิ่งบางอย่าง ที่เหนือกว่าจะคิดออกมากมายเกินไป พวกนางสามารถเป็นฝ่ายชนะได้โดยที่พลังอาจจะด้อยกว่าคู่ต่อสู้ซัก 100 เท่าด้วยซ้ำ”

   “ยังไงก็ต้องช่วยโชตะออกมาก่อน” เซเฟียตัดสินใจจะไม่เข้าปะทะโดยตรงแต่เน้นให้ความช่วยเหลือโชตะก่อนเป็นอันดับแรก คิดได้อย่างนั้นแล้วเธอก็ตะบึงควบม้าเข้าไปหา และสังเกตเห็นว่ากองทหารของโชตะกว่าครึ่งกลายเป็นก้อนหินแข็งสีหน้าดูเปี่ยมสุข ส่วนกองทหารอีกครึ่งที่เหลือจับดาบจับอาวุธพุ่งเข้าใส่เซเฟียด้วยสีหน้าหวาดกลัวเป็นอย่างมาก

=====================

----- จบตอนที่ 11 -----

Dark world
1   :     
2   :       
3   :       
4   :       
5   :       
6   : 
7   :       
8   : 
9   :       
10  : 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 31, 2016, 06:54:26 pm โดย katalun »

*

ออฟไลน์ 9432nevernumb

 • Junior Member
 • ***
 • 345
 • 378
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 09:52:06 am »
ขอบคุณครับ  สนุกมากๆ จะติดตามต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Gold Member
 • *****
 • 1171
 • 1179
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 10:33:22 am »
สุดยอดมากครับ ผมชอบนิยายนะครับ เนื้อเรื่องลำดับได้เยี่ยม สนุก และยังรู้สึกถึงความหวังว่าโลกนี้ยังมีความดีอยู่ อาจจะโลกสวยไปหน่อย หวังว่าคงจะไม่หลังหัก ที่ชื่นชมอีกอย่างคือ สามารถซ่อนส่วนที่คนอยากอ่าน แต่ก็ยังคงเนื้อเรื่องให้เข้าใจได้ เดาว่าเดี๋ยวพระเอกเราคงต้องรวบหมดทั้งฝ่ายดีและร้าย ที่เป็นหญิง อย่าถึงขนาดต้องรวบที่เป็นชายแล้วกันนะครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Senior Member
 • ****
 • 888
 • 696
 • ถึงจะไม่หล่อเฟี้ยวแต่เจี๊ยวเรืองแสงนะครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 11:04:00 am »
เอโมส พี่หล่อกูเหมาเลยเหรอ
ก็อยากจะทำให้ดีกว่านี้แต่มันก็ยังทำได้แค่นี้

*

ออฟไลน์ lovewinter

 • Full Member
 • **
 • 87
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 11:16:03 am »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ t-rex

 • Full Member
 • **
 • 66
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 12:26:44 pm »
ตอนใหม่มา ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ 5969sp

 • Full Member
 • **
 • 102
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 12:38:55 pm »
ขอบคุณครับ.เรื่องเป็นอีกเรื่องที่สนุกมากมากขอบคุณไรทนะครับผายไปนานเลย

*

ออฟไลน์ gorncp

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 537
 • 454
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 12:45:06 pm »
ขอบคุณครับ เรื่องได้อารมณ์มากครับ

*

ออฟไลน์ ggg12114

 • Full Member
 • **
 • 153
 • 152
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 12:51:17 pm »
 ::Hungขอตอดตามจนกว่าจะจบer::

*

ออฟไลน์ nat2oo7

 • Junior Member
 • ***
 • 422
 • 408
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 01:54:19 pm »
ขอบคุณครับ ตอนใหม่มาแล้ว

*

ออฟไลน์ 35633

 • Full Member
 • **
 • 60
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 02:35:04 pm »
ขอบคุณคับ ชอบเรื่องนี้มากๆ

*

ออฟไลน์ pinmonkey

 • Legend Member
 • *******
 • 2304
 • 1347
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 03:01:17 pm »
เอโมสของเราควบสองสาวงามเลยเหรอนี่ อิจฉาจริง ๆครับ แล้วซัคคิวบัสไปอยู่ในตัวพระเอกแล้ว เหตุการณ์จะเป็นอย่างไงต่อไปน้า น่าติดตามมากครับ

*

ออฟไลน์ robertrobin

 • Junior Member
 • ***
 • 340
 • 420
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 04:28:38 pm »
เอโมสควบสองซะแล้ว ไหนจะในความฝันอีก5555 ขอบคุณมากครับ สนุกทุกตอนเลย

*

ออฟไลน์ xonly-1725

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 30
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 04:45:33 pm »
ชอบมากติดตามครับ น่าจะมาทุกอาทิตย์ อิอิ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ arata0reos

 • Full Member
 • **
 • 55
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 04:51:30 pm »
 ::Glad::ขอบคุณครับ เป็นเรื่องที่เด็ดมันส์ สุดยอด ขอบคุณผู้ประพันธ์จริมๆครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ