Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา

Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา

 • 79 ตอบ
 • 2963 อ่าน
*

ออฟไลน์ katalun

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 524
  • ดูรายละเอียด
Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 09:26:35 am »
คุยกันครับ
- ตอนที่แล้วรีบลง เลยไม่ว่างพิมพ์คุยเลยครับ
- ขอบคุณบ้านหลังใหม่ไฉไลฝุดๆหลังนี้ด้วย ครับที่ให้มีที่ได้ฝากผลงาน
- ขอบคุณทุกๆเม้นเช่นเคยครับ คราวที่แล้วซ่อนหมด คราวนี้ซ่อนครึ่งๆนะครับ
- ตอบยังไงก็ได้นะครับแค่ไม่ผิดกฎบอร์ดก็พอ สำหรับผมแค่"ขอบคุณครับ/ค่ะ"ก็มีความหมายครับ แต่ปกติผมไม่ซ่อนอยู่แล้ว เพียงแต่อยากให้บอร์ดใหม่มันคึกคักขึ้นมาหน่อย   
- ไม่มีเกริ่นนำก่อนเข้าเนื้อเรื่องแล้วนะครับเพราะใกล้จบแล้ว เหลืออีกไม่กี่ตอน

 ขอโทษที่ให้รอนานครับ ::Sobad:: ::Sobad:: ::Sobad::

ความเดิมตอนที่ 10
             -เอโมสยอมเสี่ยงตกอยู่ในมนต์สะกดของซาคิวบัส
             -ในขณะที่เพลี่งพล้ำยอนฮวาปลุกเอโมสได้สำเร็จ
             -เอโมดูดพลังกลับคืน โดยมีพลังแห่งความมืดของซาคิวบัสทั้งหมดกลับเข้ามาด้วย
             -ซาคิวบัสสูญสลายไป เอโมสเริ่มคลุ้มคลั้ง

Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา


   เอโมสเริ่มคลุ่มคลั่งไม่เป็นตัวของตัวเอง ความอยากเข้าเกาะกุมจิตใจจนควบคุมตัวเองไม่ได้ ยอนฮวารีบวิ่งเข้าไปหาหวังจะใช้พลังของเธอรักษาอาการของเอโมส ทว่าพลังแห่งความมืดที่วิ่งวนอยู่ภายในช่างน่ากลัว แม้จะเป็นหัวใจมหาสมุทร ก็ทำได้เพียงการรักษาพียงผิวเผินจากภายนอกก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้ ปล่อยไว้อย่างนี้ร่างกายคงโดนความมือกลืนกินจนสูญสลายไม่ต่างจากเอ็กเตอร์ ต้องให้ร่างกายได้ถ่ายเทพลังแห่งความมืดออกมาอย่างเร่งด่วนก่อน จึงจะเริ่มรักษาเค้าได้ และต้องเป็นการรักษาจากภายใน  ซึ่งในโลกนี้คงไม่มีใครรักษาเค้าได้นอกจากเธอเพียงคนเดียว

   “ออกไป ไม่ได้ยินหรือไง ออกป๊ายยย ” เอโมสตัวสั่นเทิ่มหมอบคลานเอากำปั้นทุบพื้นตุบตับ พยายามเก็บกดจิตมารเพราะไม่อยากทำร้ายใคร จึงไล่ให้ยอนฮวาพาคาร์เทออกไปในตอนที่เค้ายังพอจะหลงเหลือสติอยู่

   “แล้วท่านจะเป็นยังไง ขืนปล่อยไว้แบบนี้ท่านจะตายเพราะพลังแห่งความมืดนะคะ”

   “อย่ามายุ่งเรื่องของข้า ไสหัวไปได้แล้ว อ๊ากกกกกกก” เอโมสคำรามไล่ยอนฮวา

   “ท่านก็เป็นซะอย่างนี้  มักจะห่วงคนอื่นซะจนไม่สนแม้แต่ชีวิตของตัวเองเสมอ แต่ว่าท่านไม่อาจสั่งเราได้หรอก ชีวิตของเรา เราลิขิตเองมาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่วันที่ท่านช่วยข้า........”

   ยอนฮวาพูดจบก็หันหลังให้กับเอโมส พร้อมกับปลดเปลื้องเสื้อผ้าเปียกชื้นที่ห่มเนื้อนวลเนียนของตนเองออกลงกองกับพื้น เหลือเพียงเรือนร่างงดงามอรชร เส้นผมดำคลับเปียกน้ำยาวไปตามแผ่นหลังขาวเนียนไร้ริ้วรอยจนถึงบั้นท้าย และสะโพกผายอย่างธรรมชาติ เธอสะบัดผมพร้อมๆกับหมุนตัวมาทางเอโมส ใบหน้ารูปไข่ฝาดไปด้วยสีชมพูระเรื่อบนแก้มสองข้างด้วยความเขินอาย  เธอทิ้งแขนทั้งซ้ายขวาไว้ข้างลำตัว ไม่คิดปิดบังดอกไม้งามที่มีโพรงหญ้าสีดำปกคลุมเล็กน้อย กับคู่ดอกบัวตูมขาวอวบอิ่ม อวดปทุมถันสีชมพูอ่อน  โดยที่เนินเนื้อด้านบนมีอัญมณีสีน้ำเงินเข้มรูปหัวใจวางอยู่ตรงกลางระหว่างร่องอก

   “หัวใจมหาสมุทร ขอพลังให้กับเราด้วย” ทันทีที่ยอนฮวากล่าวจบ อัญมณีรูปหัวใจสีน้ำเงินเข้มก็จมหายเข้าไปในทรวงอกของเธอ ร่างงามของเธอเปล่งประกายแสงสีฟ้าออกมาหมุนวนรอบๆตัวเธอ เหมือนว่ามีสายน้ำโอบอุ้มเธอเอาไว้ เธอย่างกายเข้ามาหาเอโมสอย่างช้าๆ จนมายืนชิดเอโมสที่ตัวสั่นเทิ่มอดกลั้นความกระหายอยากอยู่

   “อั่ก อั่ก อย่าเข้ามายอนฮวา ออกไปให้ไกลจากข้า อ่อกก อ็ออกก ออกไป  ”

   “อย่าเก็บกดมันไว้เลยคะ ทำทุกอย่างที่ท่านอยากทำกับร่างกายเราเถอะ” เธอบอกกล่าวเอโมสอย่างเสน่ห์หา   มือก็เอื้อมไปสัมผัสความเป็นชายดุ้นเขื่อง มันช่างยาวใหญ่และอุ่นมืออะไรอย่างนี้ เธอหน้าแดงซ่านยิ่งขึ้นไปอีก

   แม้ว่ายอนฮวาจะเป็นสตรีผู้เลอโฉมอันเลื่องลือไปทั่วแคว้นแดนโสม  และพำนักอยู่ในหอนางโลม ได้รับรู้เรื่องราวคาวโลกีย์มามากมาย ยังเคยศึกษาแอบดูพวกพี่ๆน้าๆให้บริการปรนเปรอกามบำเรอความสุขให้กับบุรุษบ้างตามความแก่นเซี๊ยวในวัยเด็ก แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เธอได้สัมผัสกับมันโดยตรง เหมือนไฟฟ้าไหลผ่านมือแปล๊บปลาบ เธอขนลุกสยิวซ่านสะท้านทั่วร่างร่องรักเริ่มขมิบตัวคันยุบยิบตามกลไกของสัญชาติญาณการสืบพันธุ์
   “อ่าห์ ไม่ยอนฮวา อย่าทำอย่างนี้เลย อ๊ากกกก” เอโมสพยายามหักห้ามใจ

   “ตอนที่ท่านตกอยู่ในมนต์แห่งความฝัน ของซาคิวบัส เราพยายามเล่นบทเพลงแล้วบทเพลงเล่า ก็ไม่สามารถปลุกท่านให้ตื่นจากบ่วงกามาที่ซาคิวบัสปรนเปรอให้ท่านได้เลย ในขณะที่เราสิ้นหวังว่าคงจะต้องสูญเสียท่านไป เพลงสุดท้ายที่เราเลือกเสี่ยงบรรเลง มันไม่ได้มีมนต์ตราหรืออำนาจอันใดแฝงอยู่เลย หากเพียงแต่มันเป็นบทเพลงแรกที่เราแต่งขึ้นเพื่อท่านและเล่นให้ท่านฟังเป็นครั้งแรกที่เราพบกัน เพลงธรรมดาๆแต่ท่านกลับได้สติและหลุดออกจากมนต์ตราของซาคิวบัว หยุดความสัมพันธ์ชายหญิงที่กำลังคุกกรุ่นลงได้ ถึงขั้นนี้แล้วท่านยังจะปฏิเสธเราอีกหรือ ว่าท่านไม่ได้ใจเสน่ห์หาเราแม้เพียงสักนิด”

   “อั่ก อั่ก อย่าทำอย่างนี้ ฟูววว ฟูวววว ถะ ถอยไป อะ ออกไป อ๊อกก”เอโมสสติเริ่มเลือนลาง ลำพังตัวเขาสามารถเอาชนะพลังแห่งความมืดได้ แม้ต้องตายแต่เค้าก็ไม่อาจทำร้ายยอนฮวาได้

   ยอนฮวาน้ำตาไหลอาบแก้มด้วยความสงสารชายหนุ่มที่ต้องทุรนทุรายด้วยความทรมาณ ชายซึ่งเป็นผู้มีพระคุณและยังเป็นชายเพียงคนเดียวบนโลกใบนี้ที่เธอยอมรับและมอบหัวใจให้ หากเพียงสิ่งเดียวที่ช่วยเค้าได้มีเพียงตัวเธอและอัญมณีของเธอเท่านั้น เค้ากลับฝืนตัวไม่แตะต้องเพียงเพราะกลัวว่าจะเป็นการทำร้ายตัวเธอ แต่เธอไม่ใช้สาวน้อยไร้เดียงสา ทฤษฎีที่เธอศึกษามาจากหอนางโลมอย่างโชกโชนจะมีประโยชน์ก็ตอนนี้แหละ

   ยอนฮวาใช้ฝ่ามืออ่อนนุ่มกำไปที่แก่นความเป็นชายของเค้า รูดเข้ารูดออกกระทอกเบาๆ อีกมือก็อ้อมไปโอบกอด พร้อมกับขยับตัวไปแนบชิดอิงกายของเอโมสจนหน้าอกบดบี้ไปกับแผงอกกำยำ ไออุ่นของสองร่างผสานกันทำให้ความหนาวเหน็บจากหยาดฝนที่เปียกปอนกันค่อนคืน แปรเปลี่ยนเป็นความร้อนรุ่มที่ลุกกระพือภายในจิตใจ มือไม้ชายหนุ่มสั่นๆเริ่มขยับมาสัมผัสบั้นท้ายอ่อนนุ่มอย่างยั้งๆ แต่แค่นั้นก็เพียงพอแล้วที่เธอจะสังเกตเห็นว่าชายหนุ่มเริ่มหมดความอดกลั้นและห้ามตัวเองไม่อยู่อีกต่อไปแล้ว เธอจึงเขย่งเท่าขึ้นไปกระซิบที่ข้างหูของเอโมสพูดส่งเบาๆ ไม่ยาวนักแต่ได้ใจความ......“เย็ดเราที”

=====================

***คำพูดเล็กๆเป็นดั่งก้านไม้ขีดที่จุดราดบนกองน้ำมัน***

   “ว้ายยยยยยย“ยอนฮวาวี๊ดร้องอย่างตกใจเมื่อเอโมสระเบิดความคุ้มคลั่งออกมา เค้ากระชากแขนของเธอแล้วหวี่ยงไปยังกองฟางที่สุ่มรวมกันตรงมุมกระโจมที่พักเพื่อไว้ใช้หลับนอนอย่างหยาบๆ พร้อมกับถาโถมร่างตัวเองตามลงไปนอนกึ่งคร่อมกึ่งทับร่างงามสะพรั่ง ปากของเอโมสก็โน้มลงมาประกบบดบี้ไปกับปากจิ้มลิ้มรูปกระจับสีแดงอ่อน และยังพยายามแทรกสอดลิ้นเข้าไปในโพรงปากสวยของยอนฮวาอย่างหยาบคายไม่สนใจอะไร  และเพราะความตกใจทำให้ยอนฮวาหุบปากแน่นไม่ให้ลิ้นของชายหนุ่มชอนไชเข้ามาได้ แล้วพยายามเอามือดันตัวเอโมสออกไป

   ชายหนุ่มบ้าคลั่งราวกับสัตว์ป่า จัดการรวบแขนซ้ายขวาของยอนฮวาที่พยายามดันตัวเค้าออกไปไว้เหนือศรีษะของเธอ ฝ่ามือกว้างเพียงข้างเดียวก็เพียงพอที่จะกดข้อมือเล็กๆของเธอทั้งสองข้างให้แนบติดไปกับพื้นพร้อมกัน มืออีกข้างที่เหลือก็เริ่มขย้ำไปที่เต้านมบีบคลึงเค้นความอวบอิ่มอย่างหนักหน่วง จนหน้าอกสวยบู้บี้บิดเบี้ยวผิดรูป โดยที่เธอไม่สามารถขัดขืนหรือดิ้นหนีไปทางไหน  ได้แต่รองรับการกระทำที่ป่าเถื่อนไร้ความอ่อนโยนที่ประเคนส่งความเสียวแล่นพล่านจากยอดปถุมถันมาสู่ทั่วร่างตัวเธออย่างรุนแรงจนเธอเปิดปากครางออกมาด้วยความซ่านสยิว

   เมื่อสาวน้อยพลาดท่าเปิดช่องโหว่เผยอปากคราง ชายหนุ่มก็เริ่มจู่โจมเข้าประกบปากแล้วส่งลิ้นสอดเข้าไปชอนไชทั่วโพรงปากชุ่มชื่น   ยอนฮวาตาค้างตกใจที่เค้ารุกล้ำเข้ามาได้ เค้าส่งจูบอันแสนเถื่อนถ่อยหื่นกระหายมูมมาม จนเธอสะท้านสั่นไปทั้งตัว เริ่มเคลิ้มครางในลำคอ “จ้วบบบ อืมมมม  อือออออ งืออออ แพล่บบบ “   ก่อนที่จะกระสับกระส่ายส่งลิ้นไปพัวพันโต้ตอบกับลิ้นของเค้าอย่างไม่รู้ตัว จูบแรกของเธอกับบุรุษที่เธอเฝ้าถวิลหามันช่างต่างกับจิตนาการอันแสนหวานที่เธอวาดฝันเอาไว้เสียเหลือเกิน  แต่กลับพบว่ามันมอบความรู้สึกสุขสม ให้กับเธออย่างน่าประหลาดใจ เกินกว่าที่เธอคาดหวังไว้ซะอีก

   “อะ อ๋อยยยย  ระ รู้สึกดีจังเลย นี่นะหรือคือการจูบ  อึ้ยยย! ลิ้นของเค้าช่างอ่อนนุ่ม แต่ร้อนแรงดุดันอะไรแบบนี้   อ่าาาห์  ลิ้นของเค้าดิ้นไปทั่วปากเราเลย โอ้ยยยย ”  ยอนฮวาคิดในใจไปพลางขนลุกซู่ไปพลาง  ส่วนล่างของเธอเริ่มขมิบเกร็งคันยุบยิบและผลิตน้ำเมือกใสๆแทรกซึมออกมา เธอเริ่มทำความเข้าใจผูกคำศัพท์ที่เคยได้ยินมากับอาการของเธอในตอนนี้ “อ่าห์.......แบบนี้นี่เองที่เค้าเรียกว่า “เงี่ยน””

   จากที่พยายามแข็งขืนดิ้นรน ก็เริ่มอ่อนระทวยป้อแป้ลงราวกับขี้ผึ้งรนไฟ ความหวาดผวาในคราวแรกแปรเปลี่ยนเป็นประสบการณ์อันแปลกใหม่แสนตื่นเต้นของกายสาวที่ไม่เคยต้องมือชายใดมาก่อน แม้ว่ามันจะเต็มไปด้วยความดิบเถื่อนไม่อ่อนหวานซาบซึ้ง แต่มันก็เร้าความรู้สึกส่วนลึกของเธอให้ปะทุออกมาทีละน้อย จนเริ่มโอนอ่อนผ่อนตามให้ชายหนุ่มเสพสมกับร่างกายเธออย่างตะกละตะกลามแบบที่เค้าต้องการโดยไม่ต่อต้านขัดขืน  ก่อนที่เอโมสจะถอนปากออกมา แล้วเลื่อนไปซุกไซร้แก้มที่ฝาดแดงระเรื่อไปจนถึงซอกคอขาวเนียน
 
   เรือนร่างอรชรงดงามที่บุรุษทั่วทั้งดินแดนแห่งโสมต่างอยากได้ครอบครองมาเชยชม  ถูกถนอมห่วงแหนและเก็บไว้อย่างดีตลอด 20 ฤดูหนาว กำลังโดนขยี้ฟ้อนเฟ้นไปทั่วร่างอย่างรุนแรง โดยเฉพาะหน้าอกเต่งตึงของเธอที่โดนขยี้เสียจนแทบจะระเบิดคามือ ยอนฮวาดิ้นเร่าๆไม่ใช่ขัดขืนแต่เป็นการตอบรับประสบการณ์แปลกใหม่ที่กำลังถาโถมเข้ามา ปถุมถันสีชมพูอ่อนแข็งเป็นไต ถูกอ้าอมดุดเลียยอดด้วยลิ้นสาก น้ำลายเหนียวเปรอะเปื้อนจากเต้าซ้ายไปเต้าขวา “โอ้ยยย หัวนมของเราทำไมมันเสียวอย่างนี้  โอ้ยยย  “ หัวสมองเธอกำลังซึบซับความรู้สึกแปลกใหม่ พร้อมกับตั้งคำถามถึงปริศนาแห่งร่างกายที่ไม่มีใครมีเคยได้รับคำตอบ

   จากเต้านมคู่งามความเสียวสยิวผ่านลิ้นสากๆเริ่มไล่ลงไปเบื้องล่างผ่านหน้าท้องแบนเรียบหมุนวนรอบสะดือ โล้มไล้ไปที่ต้นขาขาว ก่อนที่ชายหนุ่มจะแหวกต้นขาออกอย่างรวดเร็ว
 
   “อุ้ยยย” ยอนฮวาเปล่งเสียงออกมาเมื่อดอกไม้งามของเธอถูกเปิดเผย ในความอายยังมีความดีใจที่ผุ้ที่ได้ยลโฉมเป็นคนที่เธอหลงรัก แม้ว่าเค้าจะโดยจิตมารเข้าควบคุมจนไม่มีสติอยู่ก็ตาม เธอกลืนน้ำลายเอือกใหญ่รอสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น

   “กรี๊ดดดดดดดด“ยอนฮวาสะท้านกายเด้งแอ่นจนตัวแอ่น เมื่อลิ้นของอโมสกดลงไปตรงกลางหว่างขาเข้าร่องกลีบที่แนบสนิบ เธอไม่เคยโดนเลียหีมาก่อน เมื่อเจอลิ้นมาสัมผัสติ่งแตดเข้าไปถึงกับเกร็งตัวแข็ง อ้าปากหวอ ละหล่ำละลักให้เค้าเบามือก่อน เธอเสียวจนหัวใจแทบหยุดเต้น

   “ยะ หยุดก่อน พี่ชายโอ้ยยย มันเสียวเกินไป โอ้ยย  อร้ายยย ว้ายยย ว้ายยย ว้ายยย “ ร่างงามกระตุกเมื่อชายหนุ่มไม่ฟังเสียงทัดทานของเธอ แต่ทำตามสัญชาติญาติดิบในตัว แล่บฉกเข้าไปในติ่งเสียวระรัว

   “อร๊ายยยย ว้ายยย ซี๊ดดดด พี่ชายๆๆ “ เธอส่งเสียงเรียกเอโมส พร้อมกับส่ายเอวร่อนไปมาตามการลงลิ้น ความเสียวที่หัวนมนับว่าหนักหน่วงมากแล้วตรงดอกไม้งามของลับของเธอยิ่งมอบความรู้สึกหฤหรรษ์ให้เธอมากกว่าหัวนมเป็นร้อยๆเท่า เธอลืมตัวเอาสองขาเกี่ยวรอบคอสองมือกดหัวชายหนุ่มแอ่นเนินหีอัด ความเสียวแล่นพล่านจนเธอไม่รู้อีกแล้วว่าเธอหรือเอโมสคลุ้มคลั่งในกามมากกว่ากัน

   “กรี๊ดดด ซะ ซี๊ดดด พี่ชาย โอ้ยยยยย หนูเสี๊ยวววว เซี๊ยวววว พี่ชายขาาา อร้ายยย อร้างงงงงงงงงงง” จากจุดกระสันต์แผ่ซ่านไปทุกอณูของร่างกายวิ่งพล่านไปทุกโสตประสาทส่งเธอไปเยือนสวรรค์บนดิน น้ำครั้งแรกของชีวิตเธอแตกทะลักใส่ปากเค้าและเลอะเทอะมาอาบหน้าของเอโมส ตัวเธอกระตุกอย่างรุนแรงช่องคลอดขมิบตัวหนุบหนับพ่นน้ำกระจายต่อเนื่องอีกสองสามครั้งพร้อมกับวี๊ดร้องราวกับจะขาดใจ  เรี่ยวแรงหดหายก่อนจะทิ้งตัวลงนอน ตาปรืออย่างเหนื่อยอ่อน
   “ถ่างขาออก” เอโมสลุกขึ้นมาออกคำสั่งน้ำเสียงเย็นยะเยือก

   “ค่ะ พี่ชาย” เธอทำตามคำสั่งของเค้าอย่างว่าง่าย ค่อยๆแยกขาออกช้าๆเผยกลีบดอกไม้งามที่เริ่มผลิดอกแรกแย้มความสวยงามออกมาฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำใสๆ เป็นธรรมดาคงหยุดดูความสวยงามชื่นชมกับศิลปะชิ้นเอกที่ธรรมชาติสรรค์สร้างมาแต่กับสัตว์ร้ายตรงหน้ากลับไม่สนใจมีแต่อยากจะทำร้ายทำลายความสวยงามตรงหน้า และเหมือนเธอจะแยกขาไม่ทันใจ ชายหนุ่มจัดการจับขากระชากแยกออกจากกัน พร้อมกับเอามาพาดบ่าจดจ่อแก่นกายที่ใหญ่โตกว่าปกติไปที่รูสวรรค์ เธอดิ้นขัดขืนแต่ถึงตอนนี้ก็เปล่าประโยชน์ซะแล้ว ยอนฮวากลืนน้ำลายอีกครั้งรอรับความเป็นชายจากเอโมส

   “อ๊ะ โอ้ยยยย เจ็บบบ พี่ชายขา ยอนฮวา ยอนฮวา ซี๊ดดดดดดด งือออออ  “ ยอนฮวากรีดร้องอีกครั้งเมื่อถูกทิ่มแทงความเป็นชายที่ใหญ่ผิดปกติจากพลังความมืด ร่องของเธอแทบแหก แต่ร่างเธอก็เปล่งแสงสีฟ้าด้วยอัญมณีที่รวมร่างไปกับเธอรักษาอาการบาดเจ็บแทบจะทันทีทำให้ความเจ็บปวดอยู่กับเธอเพียงไม่นาน

   “งืออออ น้องเสียวง่ะ  งืมมม เสียวอะไรอย่างนี้ โฮ้ยยย “ ความเจ็บปวดหายไปเหลือเพียงความเสียวซ่านคับตึงในร่องหลืบที่กำลังเข้าออกกับตัวเธอ เธอผวากอดร่างชายหนุ่มแน่นจิกเล็บไปที่แผ่นหลังระบายความเสียวซ่าน ตอนนี้เธอกำลังสนุกกับรสชาติแปลกใหม่ที่สุดในชีวิต เข้าใจแจ่มแจ้งแล้วว่าทำไมในโลกนี้ถึงไม่มีใครทานทนการเสพสมกามรมณ์ได้ เพราะเธอเองก็กำลังส่ายร่อนรับการกระเด้าแทงหีอย่างสุขสม ตกสู่บ่อน้ำแห่งตัณหาราคะและค่อยๆจมหายไป

   “งือออ งือออ งือออ งือออ งือออ อ๊อยยย“ เธอไม่กรี๊ดร้องรุนแรงอีกแล้วเหลือเพียงความเคลิบเคลิ้ม ทุกครั้งที่แก่นกายซอยเข้าออก เธอครางเบาๆอย่างสุขกระสันต์ แม้จะถูกโหมกระแทกอย่างหนักหน่วง หากไม่ใช้เธอที่รวมร่างกับอัญมณีหัวใจมหาสมุทรคงไม่มีใครรองรับอารมณ์อันรุนแรงของเค้าได้อาจจะถึงขั้นตายคาควยของเค้าเป็นแน่

   “พี่ชาย พี่ชาย พี่ชาย อ๊าซซซซ อะ เอโมสเรารักท่าน โอ้ยยยยย ซี๊ดดดด อร้างงงงงงงงงงงง ปล่อยมาเลย “ ยอนฮวาถึงขีดสุดปลายขาเหยียดเกร็งสั่นระริก ปากช่องสวรรค์ขมิบรัวรับการกระแทกชุดสุดท้าย ความเสียวสุดขีดยังค้างอยู่อย่างนั่น ไม่เบาบางลงไป  แค่วินาทีเดียวก็จะแย่แล้ว แต่นี้ยาวนานจนเธอแทบเสียสติ

   “ อ่า .อ.อ..อ.อออ.อ.อ. ซี๊ด.ด..ด..ด..ด..ด..ด.”

   “อ๊ากกกกก” เอโมสคำรามลั่นทนการตอดรัดไม่ไหวพ่นน้ำออกมามากมาย และไม่ได้มีเพียงน้ำรักของเค้าเท่านั้น มันยังมีควันสีดำพวยพุ่งออกมาพร้อมๆกัน ทั้งหมดผสมผสานหลั่งไหลเข้าไปภายในร่างกายยอนฮวาผ่านโพรงสวรรค์ ฉับพลันบังเกิดร่างกายเธอก็เปล่งแสงสีฟ้าไล่เข้าไปผสมผสานกับแสงสีดำ จนแสงสีดำค่อยๆถูกกลืนหายไปจนหมด และไม่รอช้าเธอใช้หัวใจมหาสมุทรทำการรักษาให้เอโมสทันที

   “หัวใจมหาสมุทร จุมพิตเทพธิดา” ยอนฮวาประคองหน้าเอโมสที่เริ่มได้สติประทับจุมพิตปล่อยแสงสีฟ้าลงไปในลำคอของชายหนุ่ม แสงสีฟ้าเค้าไปรักษาร่างภายในตัวเอโมสที่ถูกความมืดของซาคิวบัสกัดกินอย่างรวดเร็ว ภายในเวลาไม่นานร่างของเค้าและสติก็กลับมาสมบูรณ์ปกติ ดวงตามองไปที่ยอนฮวาอย่างลึกซึ้ง

   “ขอบใจเจ้ามากยอนฮวา และต้องขอโทษด้วยที่พรากความบริสุทธ์ของเจ้าไป”

   “มะ ไม่เป็นไรคะ ระ เราเต็มใจ”ยอนฮวาหน้าแดง สองร่างยังคงสอดประสานซึ้งกันและกัน

   “หากมีอะไรที่ข้าชดเชยให้น้องข้าได้ ขอเพียงเจ้าบอกข้ายินดีจะทำให้”

   “น้องไม่อาจหวังสิ่งใดจากท่าน แต่ ถ้าจะเมตตาน้องสักนิด พะ พี่ชาย น้องขอติดตามท่านพี่ตลอดไป แบ่งปันความรักให้น้องบ้าง อย่าเห็นเราเป็นเพียงน้องสาวอีกเลย ฮืออออ”

   เอโมสมองยอนฮวาที่เบือนหน้าหนีพร้อมหลั่งน้ำตา หญิงสาวผู้มีพระคุณร้องขอขนาดนี้ ถ้าเค้าปฏิเสธเค้าก็คงเป็นคนที่เลวมาก และในส่วนลึกของใจแล้วเค้าก็ไม่อาจปฏิเสธหัวใจตัวเองได้อีกต่อไป ว่าคิดกับเธอเป็นเพียงแค่พี่ชายน้องสาว เค้ามองไปที่ยอนฮวาที่สั่นระริกไม่กล้าฟังคำตอบ เพราะกลัวใจสลาย สำหรับยอดสาวงามที่ไม่เป็นสองรองใครอย่างเธอ  ถ้าถึงขั้นพลีกายแล้วชายหนุ่มที่ปราถนาไม่ยอมรับ ความสวยของเธอที่ใครหลายคนพร่ำเพ้อหา ก็ช่างไร้ค่าสิ้นดี

   “อุ้ยยยย ซะ ซี๊ดดดดดทะ ท่าน พี่”ยอนฮวาตกใจเมื่อชายหนุ่มเริ่มขยับแก่นกายอีกครั้งแทนคำตอบ สองตากลับมาประสานกันอีกครั้ง แววตาหญิงสาวเปล่งประกายระยิบระยับ น้ำตาแห่งความหวาดกลัว กลับกลายเป็นน้ำตาแห่งความปิติตื้นตัน ปรากฎรอยยิ้มหวานหยาดเยิ้มประทับบนใบหน้าแทนคำขอบคุณ

   “เรียกข้าว่าพี่ชายเหมือนเดิมนะ ข้าชอบให้เจ้าเรียกแบบนี้ ถึงสถานะจะเปลี่ยนไปก็ตาม “เอโมสบอกยอนฮวา

   “ดะ ดะ ได้คะ พี่ชาย อึ้ยยยย ยอนฮวาดีใจที่สุดเลย อร๊าาา งึมมมม”

   สองร่างประสานตากันหวานซึ้งในขณะที่แก่นกายมุดเข้ามุดออกตัวยอนฮวา การเสพกามาในรอบหลังของเธอช่างมีความสุขแสนอ่อนโยน เติมเต็มความรู้สึกดีทั้งกายและใจ จนเธอรู้สึกเหมือนกับว่าจะล่องลอยโบยบินไปสู่ดวงจันทร์ การสมสู่กันนั้นนับว่าเป็นความสุขมากแล้ว แต่การได้เสพสุขกับคนที่เรารัก มันช่างวิเศษเกินจะหาคำไหนมาบรรยายได้  ทั้งสองเดินเข้าสู่สรวงสวรรค์พร้อมๆกัน สองมือของทั้งสองประสานกันแนบแน่น เฉกเช่นเดียวกับร่างกายที่เชื่อมต่อกันจนแทบจะหลอมละลายเป็นเนื้อเดียวกัน เกมรักจบลงอย่างหวานชื่น น้ำรักๆอุ่นหลั่งไหลเข้ามาเต็มรังสวาทของยอนฮวา เช่นเดียวกับหัวใจของหญิงสาวที่ถูกเติมเต็มด้วยความรักจากชายที่เฝ้าฝันถึง

=====================

   “อีกครั้งไหม“ เอโมสนอนกอดยอนฮวาเอียงหน้ามาถาม

   “งืออ อย่าพึ่งเลยพี่ชาย เราระบมไปทั้งตัวแล้ว และอีกอย่าง ท่านต้องช่วยท่านคาร์เทก่อนคะ”

   ยอนฮวาบอกห้ามเอโมสพร้อมกับบอกให้เค้าไปช่วยคาร์เทก่อน เธอโดนซาคิวบัสเล่นงานจนสติเลือนลาง เอโมสมองหน้าเธออย่างแปลกใจ ยอนฮวาอธิบายว่าทางร่างกายเธอได้รักษาให้คาร์เทไปบางส่วนแล้ว ทว่าสิ่งที่เธอไม่อาจจะใช้หัวใจมหาสมุทรรักษาได้คือความเสียหายทางจิตใจที่เจ้าตัวต้องฟื้นฟูด้วยตัวเอง หากเป็นปกติทั่วไปความบอบช้ำของจิตใจจะฟื้นฟูตามสภาพร่างกายอยู่แล้ว แต่การโจมตีด้านจิตใจของซาคิวบัสนั่นรุงแรงในระดับสั่นคลอนจิตใต้สำนึก ความเสียหายที่เกิดขึ้นกับคาร์เทอาจจะทำให้เธอเสียสติไปเลยก็ได้ ถ้าไม่ทดแทนสิ่งที่เธอขาดหายไปในจิตใจของเธอ

   “แล้วคาร์เทต้องการอะไร ข้าจะช่วยนางได้อย่างไร” เอโมสถามด้วยความเป็นห่วงเพื่อนรัก

   “คิกคิก พี่ชายนี้โง่เหมือนท่านคาร์เทว่าจริงๆด้วย ไม่เอาง่ะ น้องไม่บอกแล้ว”ยอนฮวาตอบแล้วหลบหน้าหนี  เอโมสเข้าใจได้ในทันที เพราะความรู้สึกของคาร์เทก็ไม่ใช้ว่าเค้าจะไม่รู้ แต่มันไม่ง่ายสำหรับเค้าเท่าไหร่น่ะสิ 

   “ตายล่ะ วันนี้วันอะไรเนี่ย ได้คนที่เห็นเป็นน้องก็แล้ว ยังต้องได้เพื่อนอีกหรือนี้” 

   “ไปเร็วเข้า น้องไม่ถือหรอก ช่วยท่านคาร์เทด้วย”ยอนฮวาผลักหลังเบาๆให้เค้าลุกขึ้น

    เอโมสลุกขึ้นยืนเดินมาที่ร่างไร้สติของคาร์เท เค้ายืนมองเธออย่างประหม่าตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำยังดี ความเครียดเกาะกุมจนท้องไส้ปั่นป่วนทำตัวไม่ถูกว่าจะเริ่มจากตรงไหนดี  จะทำดีไหม แล้วเธอจะว่าอะไรเค้าไหมนะ ถ้าตื่นขึ้นมารู้ว่าเค้าทำอะไรตอนที่เธอหลับ จะยอมฟังเค้าอธิบายหรือเปล่า เค้ากลัวทำเพื่อนเสียใจ แล้วจะเสียเพื่อนที่เค้ามีแค่ไม่กี่คนไป

   “คิดมากอีกแล้วนะพี่ชาย เชื่อยอนฮวาเถอะ รับรองว่าท่านคาร์เทจะไม่ว่าอะไร” ยอนฮวาเอ่ยบอกกับเอโมส ส่วนเธอก็นอนรอดูการลักหลับของเอโมสตาแป๋ว บางครั้งก็อดขันในใจในความไม่ประสีประสากามกิจของชายรูปงามที่เป็นที่รักของเธอไม่ได้ ด้วยรูปร่างหน้าตาของเอโมส ความสามารถ ยศฐาบรรดาศักดิ์ และในเรื่องของจิตใจที่ดีงาม มีหญิงงามมากหน้าหลายตาพร้อมพลีกายเป็นของเค้า เค้าน่าจะเชี่ยวชาญในเชิงกามมากกว่านี้แท้ๆ

   แต่เท่าที่ยอนฮวาทราบ เอโมสก็ไม่เคยมีใครเป็นตัวเป็นตน หรือให้ความสนใจหญิงใดมากเป็นพิเศษ จะมีก็แต่เพื่อนเก่าสมัยเด็กอย่างคาร์เท สหายร่วมรบอย่างท่านหญิงเซเฟีย กับตัวเธอที่เค้าเห็นเป็นเพียงน้องสาวคนนึงเท่านั้นที่พอจะเรียกได้ว่าใกล้ชิดกับเค้า ลึกๆเธอยังแอบคิดในใจว่าเอโมสก็คงมีสตรีไว้บำบัดความอยากบ้างตามประสาบุรุษเพศ แต่พอเห็นท่าทางเงอะงะของเค้าก็อดคิดไม่ได้ว่าเธออาจจะเป็นหญิงสาวคนแรกหรือไม่ก็คนที่สองของเค้าก็ได้

   เอโมสได้ฟังยอนฮวา เค้าก็ยืนคิดบวกลบคูณหารในใจ จนคิดได้ว่าช่วยคนสำคัญกว่า อย่างอื่นค่อยว่ากันทีหลังแล้วกัน  คิดได้ดังนั่นก็มองไปที่คาร์เทเพื่อนสมัยเด็กของเค้า แล้วค่อยๆเอื้อมมือไปปลดเปลื้องชุดเกราะของเธอที่ละชิ้นๆ เริ่มจากจากหมวกเหล็กกล้า เกราะมือเกราะแขนเกราะขา จนไปถึงส่วนหน้าอกที่เกราะเหล็กใหญ่ปกปิดเนินหน้าภายในไว้ ลมหายใจเข้าออกกระเพื่อมมันให้ขึ้นลง เค้าเอื้อมมือไปถอดออกอย่างช้าๆ หน้าอกอวบใหญ่เด้งผึงออกมาอวดโฉม ราวกับจะบอกว่ามันอึดอัดเหลือเกินที่ถูกกักเก็บไว้ภายในเกราะเหล็ก

   โอ้โห...มันช่างอวบใหญ่ผิดกับร่างเล็กๆของเธอ เค้าไม่เคยสังเกตุเห็นความเป็นหญิงของเพื่อนในวัยเด็กสักเท่าไหร่ เมื่อยังเด็กก็เอาแต่เล่นสนุกไปด้วยกัน พอต้องแยกย้ายกันไปตามแต่ภาระของแต่ละคน และเป็นโชคชะตาที่ทำให้ทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้งในฐานะผู้ครอบครอง 1 ใน 10 ศราตราวุธ  ทั้งคู่ดีใจเป็นอย่างมากที่ได้กลับมาคุยเล่นละลึกถึงความหลังกันอีกครั้ง และมีหลายหนที่ต้องออกปฏิบัติภารกิจด้วยกัน แต่ว่าเธอก็จะสวมใส่ชุดเกราะพร้อมรบตลอดเวลา เมื่อพินิจเธอให้ดีเธอก็งดงามไม่แพ้หญิงใด เพียงแต่น้อยคนนักที่จะเห็นเธอในสภาพปกติไม่สวมชุดเกราะ หรือแม้แต่ชุดลำลองที่ใส่ก็จะเป็นเฉกเช่นเดียวกันชายชาติทหาร ดังนั้นแล้วจะมีชายใดล่ะจะกล้าเข้าหาเธอที่ดูแข็งกระด้างและฝีมือการต่อสู้ไม่แพ้ชายชาตรี
   
   “อืออ ของเรา ฮืออออ ของเรา อย่าเมินเรา” คาร์เทยังอยู่ในฝันร้ายและละเมอเพ้อออกมา

   “อดทนอีกนิด ข้าจะช่วยเจ้าเดียวนี้หล่ะคาร์เท”


   เอโมสเอิ้อมมือไปจับหน้าออกใหญ่อย่างเบามือ มันนุ่นนิ่มเต่งตึงสู้มือ เย้าให้เค้านวดคลึงมันหนักขึ้นอย่างลืมตัว เมื่อหัวนมเริ่มตั้งแข็งเป็นไต เค้าจึงเริ่มใช้ปากเม้มที่ปลายยอดสีชมพูอ่อน  ดูดขบเบาๆไปมาสลับซ้ายขวาจนคาร์เทมีอาการหอบหายใจแรงขึ้นทีละน้อย หน้าอกเธอดีดเด้งไปมาตามแรงบีบเค้นเบาๆ 

   “อื้อออ ดีจัง”เธอเพ้อออกมาอย่างไม่รู้ตัว ในความฝันเธอคงจะเริ่มดีขึ้นไม่น้อยสังเกตได้จากสีหน้าที่เริ่มมีสีสันและรอยยิ้มเล็กๆ ตอบสนองจากสัมผัสภายนอก

   ชายหนุ่มเริ่มมีอารมณ์พลุ่งพล่านรุนแรงขึ้นมา เค้ารู้สึกว่ามันมากกว่าปกติอย่างประหลาด หันหน้ามามองทางยอนฮวาที่มองมาอย่างเขินๆแกมเจ้าเล่ห์เล็กน้อย

   “อิอิ ก็ต้องเหลือมันไว้บ้างไม่งั้นพี่ชายคงไม่ยอมทำง่ายๆหรอกค่ะ น้องรู้จักนิสัยดีเกินเหตุของพี่ชายดี “ ยอนฮวาแลบลิ้นใส่เค้าอย่างน่ารักน่าชัง เธอจงใจเหลือพลังความมืดนิดหน่อยไว้ในร่างกายเค้า เพื่อให้เค้าเกินอารมณ์ได้ง่ายขึ้นหน่อย จะได้ไม่ต้องคิดมากเรื่องคาร์เท

   เอโมสหันมาที่คาร์เทอีกครั้ง และเริ่มเอื้อมลงไปถอดเกราะเหล็กที่ปิดบังส่วนล่าง สะโพกพายออกมาอวดความงามบั้นท้ายกลมกลึง หากจะอธิบายความงามของเธอก็คงเปรียบเสหมือนกับนาฬิกาทรายที่หน้าอกกับบั้นนท้ายใหญ่เกินเอวบางๆไปมากโข  เค้าเอามือลงไปสัมผัสปากถ้ำที่กำลังมีน้ำใสๆไหลออกมา มันมากเสียจนเปรอะเปื้อนไปตามง่ามขาของคาร์เท อารมณ์เสน่ห์หาที่มีต่อร่างขาวอวบสุดแสนที่จะซ่อนรูปของเพื่อนในวัยเด็กพุ่งสูงขึ้น น่าแปลกใจที่เค้าไม่เคยสังเกตเลยว่าเธอจะมีรูปร่างสัดส่วนที่ดึงดูดใจขนาดนี้ ทุกอณูบนร่างกายช่างดูเต่งตึง อวบอัด น่าลูบไล้สัมผัสและอยากบีบขย้ำให้มันส์มือ

   เค้าจัดการยกสองขาของคาร์เทพาดไว้บนหัวไหล่ และลดมือลงไปใช้นิ้วแหย่เข้าไปในร่องสวรรค์อย่างช้าๆ เธอสะดุ้งและครางตามเบาๆ ทั้งที่ยังหลับอยู่ สัมผัสของนิ้วมือที่พยายามมุดทะลวงร่องของเธอเข้าไป ทำให้เธอบิดส่ายร่อนเอวรับอย่างไม่รู้สึกตัว ร่องสวรรค์ของคาร์เทช่างแน่นหนึบแค่นิ้วเดียวยังเข้าไปได้อยากลำบาก เพราะเธอฝึกฝนร่างกายตัวเองอยู่ตลอดเวลา ทำให้ร่างกายเต่งตึงไม่มีส่วนหย่อนคล้อยที่ไม่พึงประสงค์ แม้ว่าสะโพกกับหน้าอกเธอจะใหญ่มากก็ตาม   

   ชายหนุ่มทะลวงเบิกทางด้วยนิ้วจนสุดจึงค่อยๆถอนนิ้วและกดกลับลงไป ช่องรักกระชับตอดนิ้วตุบๆ สะโพกคาร์เทลอยตามนิ้วอย่างเป็นจังหวะ คล้ายว่าเธอจะตื่นจากการหลับไหลส่งเสียงครางในลำคอ แต่นั้นเป็นเพียงการเพ้อตอบของร่างกายที่สนองตอบอย่างอัตโนมัติเท่านั้น 

   “อี๊อออ อืออออ งืมมม งื้อ    อือออ.ซซซ ..ซซซ ดีจังงงง” เธอเพ้อละเมอออกมา

   น้ำรักลื่นๆออกมามากมายยิ่งแหย่เข้าไปยิ่งสนุกมือ จากแหย่เข้าออกช้าๆเพราะความแน่น เมื่อโพรงสวรรค์เริ่มปรับสภาพให้สิ่งแปลกปลอมเข้าออกได้สะดวกขึ้น เค้าก็เริ่มเพิ่มนิ้วจากหนึ่งเป็นสองแถมยังเพิ่มความเร็วขึ้นไปจนเป็นการซอยแทงนิ้วมือ สะโพกอวบใหญ่ไม่ติดพื้น ร่อนตามการจ้วงแทงของนิ้ว จนกระทั่งร่างอวบอัดกระตุกสะท้านเฮือกใหญ่ ปลดปล่อยน้ำทะลักกระจาย เต็มตัวของชายหนุ่ม

   “อื้อออ อือออ อืออ อืออ อืออ อื๊ออออ”หญิงสาวหลับไหลได้แต่ละเมอครางอืออึงอยู่ในลำคอ ไม่รู้ตัวเลยว่าถูกเพื่อนสนิทที่เธอแอบรักพาไปเที่ยวสวรรค์เรียบร้อยแล้ว ร่างอวบอัดกระตุกเบาๆหลายต่อหลายครั้งจึงสงบลง สีหน้าเธอดีขึ้นมาก เอโมสชักอยากจะรู้แล้วสิว่าตอนนี้เธอฝันอะไรอยู่ จะกำลังฝันถึงสิ่งที่เข้ากำลังจะนำเข้าไปสู่ตัวเธอหรือเปล่านะ

]

   เปล่าประโยชน์ที่จะคิดอะไรอีกแล้ว ถึงเธอจะตื่นขึ้นมาห้ามในตอนนี้เค้าก็คงหยุดตัวเองจากแรงดึงดูดของร่างงาม อวบอัดเต่งตึงขนาดนี้ไม่ไหวแน่ๆ แม้ว่าคาร์เทจะไม่ได้ใช้จริตของหญิงสาวยั่วยวนเค้าเท่าไหร่เลย มีเพียงแค่ร่างงามขาวอวบนอนหลับตาพริ้ม หายใจเข้าออกส่งให้เต้างามกระเพื่อมขึ้นลงอย่างเป็นจังหวะ หน้าตาสวยหวานยามไร้ชุดเกราะเหล็กก็งามไม่น้อยหน้าใคร  เพียงแค่นี้แก่นกายมันก็เรียกร้องแล้วว่า อยากจะเข้าไปสัมผัสภายในถ้ำสวรรค์คับแคบของคาร์เทเหลือเกิน จนลำลึงค์เส้นเลือดขึ้นปูดโปนจะแย่อยู่แล้ว อย่ากระนั้นเลย เค้าค่อยๆจอแก่นกายเข้ารูสวรรค์ ส่งมันเข้าไปทะลวงถ้ำอันคับแคบ ขนาดเค้าใช้นิ้วเบิกร่องไปก่อนแล้ว ยังรู้สึกได้เลยว่ามันยังเข้าไปได้อย่างยากลำบาก

   น้ำเมือกสวาทไหลบ่าออกมาจากร่องรักมากมายต้อนรับแขกแปลกหน้าที่รอมานาน มันมากเสียจนชโลมท่วมแก่นกายไหลเยิ้มมาจนถึงโค่นแก่น คล้ายจะเชื้อเชิญให้เข้ามาภายในร่างขาวอวบให้สะดวกๆ ไม่นานนักความเป็นชายของเอโมสก็สอดแทรกผ่านเข้าไปจนถึงเขตแดนแห่งความสาว เค้าออกแรงกดเข้าไป

   “กึ้ด!!!”

   ร่างอวบกระตุกดิ้นเร่าๆ คาร์เทผวาลืมตาตื่นขึ้นมาจากความฝัน ผวาลุกขึ้นมาสวมกอดเอโมสแน่นตัวสั่นระริก

   “อ่าห์!!!!!!!! เอโมส เรารักท่านมากนะ อย่าทรมาณเราอีกเลย ฮือออ” เธอยังคงไม่รู้ตัวสับสนว่าเรื่องจริงเป็นความฝัน ความฝันเป็นเรื่องจริง เธอฟูมฟายกอดเอโมสไว้แน่นกลัวที่เค้าจะไม่สนใจเหมือนในฝันที่ซาคิวบัสจัดฉาก

   เอโมสลูบหัวปลอบโยนเธออย่างสงสารและรับรู้ความรู้สึกของเธอที่มีต่อเค้า และกระซิบตอบกลับไปเบาๆ “ข้าไม่ได้ไปไหน ข้าอยู่นี้แล้วคาร์เท ใกล้ชิดกว่าทุกครั้ง ข้าอยู่ในตัวเจ้าแล้ว” เอโมสพูดพลางขยับเอวกระทุ้งแก่นกายเบาๆ

   “อื๊อออ โอ้ยย โอ้ยยย ซี๊ดดดด อูยยยย ดีจัง ดีจัง นี้ข้าไม่ได้ฝันไปใช้ไหม” คาร์เทเริ่มส่งเสียงครวญคราง

   “จ๊ะคาร์เท ไม่ได้ฝันไปหรอก อูยยยยย ไม่นึกว่าหญิงแก่นเซี๊ยวอย่างเจ้าจะมีความเป็นหญิงที่ตอดรัดดีขนาดนี้ เจ้าสวยมากรู้ตัวบ้างไหม”เอโมสกล่าวชื่มชมหญิงสาว

   “งือออ ขะ...ข้าสวยเหรอ ข้าไม่ได้หูฝาดใช้ไหม อย่างข้านี้นะ เจ้าโกหกเพียงเพื่อช่วยข้าหรือเปล่า ” คาร์เทเริ่มกลับมามีสติปะติดปะต่อเรื่องราวต่างๆ รู้แล้วว่าเธอเสียท่าให้ซาคิวบัส จนเผยช่องว่างในใจโดยเล่นงานไปแล้ว ความฝันเมื่อสักครู่ยังคงจำได้อยู่ไม่ลืมเลือน  และสิ่งที่เอโมสทำนี้คงเป็นการเติมเต็มช่องว่างในใจเธอจนเธอกลับมามีสติอีกครั้ง แต่ถ้าสิ่งที่เค้าทำ ทำเพราะความจำใจไม่ได้รู้สึกรู้สมอะไรกับร่างกายของเธอ เธอก็จะหักใจหยุดการกระทำนี้เสียเอง 

   “เจ้าชอบว่าข้าโง่ยังนู่นอย่างนี้ เจ้าเองก็ไม่ฉลาดเท่าไหร่นักหรอก แข็งโปกมุดอยู่ในตัวเจ้าขนาดนี้ เจ้ายังว่าข้าโกหกไม่รู้สึกอะไรอีกหรือ  นี้แนะ นี้แนะ อูวววว” ชายหนุ่มปลอบประโลมหญิงสาว ก่อนหน้านี้ที่ไม่คิดอะไร เพราะกลัวว่าจะสูญเสียมิตรภาพของความเป็นเพื่อนไป แต่หลังจากที่เห็นเรือนร่างของเธอแล้วเค้าก็ไม่อาจหักใจคิดแค่เพื่อนได้อีกต่อไป

   “อุ๊ย อุ๊ยย  ซี๊ดดดดด โอ้ยย มันแน่นจังเลย อูวววววว จริงเหรอ เจ้าชอบข้าจริงๆเหรอ ข้าดีใจมาก อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ”  เธอดีใจมากเพราะถึงเธอจะเก่งกล้า มั่นใจแค่ไหน แต่กับเรื่องความสวยความงามเธอกลับไม่มีความมั่นใจในตัวเองเอาซะเลย 

   “อวบอัด แน่นเปรี๊ยะขนาดนี้  ถ้าไม่ชอบก็เห็นทีว่าใจข้าคงจะไม่ได้เป็นชายเหมือนร่างกาย”

   “คนบ้า เข้าใจแล้วค่ะ อูยยยยย ซี๊ดดด ดีจังเลย หายเจ็บบ้างแล้ว เข้ามาเลย เข้ามาเล่นด้วยกันเถอะ” คาร์เทเข้าใจแล้วว่าชายหนุ่มก็พอใจในตัวของเธอไม่น้อย และเอ่ยประโยคประทับใจที่เค้าเคยชวนเธอมาเล่นด้วยกันสมัยเด็กๆ เพียงแต่คราวนี้เป็นเธอเองที่เอ่ยปากชวนเค้ามาเล่นเกมของผู้ใหญ่กัน มันคือเกมรักนั้นเอง

   สำหรับการเล่นเกมรักชายหนุ่มเริ่มเป็นงานบ้างแล้ว จากเกมรักที่สุดยอดกับอิลลูชั่นและยอนฮวา มันประทับตราตรึงติดอยู่ในตัวเค้าว่าจะต้องทำอะไรอย่างไร ชายหนุ่มเริ่มกระดกบั้นท้ายอย่างเนิบนาบนุ่มนวล แก่นกายค่อยเข้าไปอย่างอยากลำบากด้วยความคับแน่น เค้าคำรามครางเบาๆกัดฟันเสียว เพราะมันช่างตอดรัดดีเหลือเกิน หญิงสาวพอใจไม่น้อยที่เห็นเค้าต้องสะท้านกายเพราะโพรงสวาทของเธอ ส่วนตัวเธอก็รู้สึกเสียวซาบซ่านไปไปน้อยกว่าเค้า ในระหว่างที่เค้ากระทุ้งเธอก็สวมกอดเค้า แต่ก็ไม่สนิทดีนักเพราะหน้าอกอวบใหญ่เป็นสิ่งกั้นกลางระหว่างเค้ากับเธอ มันแนบแน่นไปกับแผงอกจนเนื้อล้นทะลักมาด้านข้างน่ากลัวว่ามันจะระเบิดออกมา คาร์เทซึบซับอ้อมกอดและความเสียวซาบซ่านที่โดนทะลวงช่วงล่างอย่างช้าๆ

   เอโมสผลักคาร์เทให้ล้มตัวลงนอน แล้วโน้มตัวตามลงไปจูบเต้านมขาวอวบ สลับซ้ายสลับขวาอย่างชื่นชมในความสวยสมบูรณ์ บั้นท้ายก็ค่อยๆขยับเสยแก่นกายทะลวงเข้าไปภายในถ้ำรักตลอดเวลา เธอแอ่นหน้าอกสู้การซุกไซร์อย่างสุขสมใจ  ปลายถันด้านหนึ่งก็โดยปลายลิ้นฉกระรัว ปลายถันอีกด้านก็โดนนิ้วบี้คลึงหัวนม  คาร์เทหน้าแดงซ่านความเสียวจากส่วนล่างส่วนบนวิ่งพล่านไปทั่วสมอง  เธอก้มลงมามองเค้าที่กำลังมูมมามง้วนอยู่กับทรวงอกของเธอ ตลอดมาเธอรู้สึกแย่กับทรวงอกของตัวเองเพราะคิดว่ามันใหญ่เทอะทะจนเกินไป แต่ตอนนี้เธอกลับรู้สึกดีและขอบคุณหน้าอกหน้าใจของเธอเอามากๆ เพราะเธอเห็นชายหนุ่มที่รักมีปฏิกิริยาคลั่งไคล่กับนมของเธอถึงเพียงนี้

   “อูววว ซี๊ดดดดด  เสียวจัง เล่นเบาๆก็ได้ค่ะ ข้าไม่หนีไปไหนหรอก อึ้ยยยย อูยย “

   ส่วนชายหนุ่มกำลังพยายามทะลวงลำลึงค์เข้าออกโพรงสวาทอย่างบางเบาไม่ให้เธอต้องเจ็บมาก เพื่อให้ความคับแน่นมันคลายตัว  ความอ่อนโยนของเพื่อนรักทำให้คาร์เทคลายความเกร็งในคราวแรกลง ช่องสวรรค์ขมิบตอดพร้อมขยายตัวเริ่มปรับสภาพรับแก่นกาย  น้ำหล่อลื่นที่ไหลบ่าจากร่องรักเริ่มประสานชโลมเคลือบไปบนแก่นกาย ลดแรงเสียดทานเพิ่มความสะดวกให้ชายหนุ่มส่งมันเข้าออกรูสวาทได้ถี่ยิ่งขึ้น

   จากจังหวะเนิบนาบเบาละมุน ส่งผ่านความหวานซึ้ง แต่ละสัมผัสอ่อนโยนทนุถนอมซึ่งกันและกัน  จนร่างกายทั้งสองเริ่มปรับสภาพสอดประสานเป็นหนึ่งเดียว ความพยายามของชายหนุ่มสำฤทธ์ผล โพรงสวรรค์ต้อนรับเค้าเต็มที่ ความเจ็บปวดหายไปอย่างสิ้นเชิง เหลือเพียงความเสียวซ่านที่คาร์เทกำลังจะสำลักออกมาเท่านั้น เอโมสสบตาเป็นการบอกกล่าวว่าจากนี้จะเริ่มสมสู่หาความสุขกันแล้ว เธอเข้าใจดีส่งสายตาหวานตอบมองไปที่เอโมสที่เริ่มจะขยับซอยสะโพกเพิ่มความเร็วขึ้น

   “ซี๊ดดดด อูยยยย ซูดดด อ่ะ อึ้ยยยย  อ๊ะ..........อ๊ะ........อ๊ะ.......อ๊ะ......อ๊ะ.....อ๊ะ....อ๊ะ...อ๊ะ..อ๊ะ.อ๊ะอ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ”

   “โอ้ววว อึบ อึบ อึบ โอ้ยยย แน่นอะไรอย่างนี้ อูยยนมเจ้าสวยเหลือเกิน โอ้ยยหีก็แน่นเปรี๊ยะ”

   “อึ้ย อึ้ย อึ้ย อึ้ย อึ้ย ซะ ซี๊ดด ชะ ชอบ กะ ก็เล่นเราเลยคะ อูวว เรายินดี ปะ เป็น ขะ ของเล่นของเจ้า โอ้ยย  ซี๊ดดด”

   “โอ้วววว สนุกขนาดนี้สงสัยต้องเล่นบ่อยๆ ฮุววว ซี๊ดดดดดด ซูดดดดด ใครแตกก่อนแพ้นะคาร์เท ฮ่าฮ่า”

   “อร๊าาา อร๊าาา คะ คนบร้า อร๊ายยย มะ มาแข่ง อะไร กะ กันตอนนี้ อะ อร๊ายยยยย อร๊ายยย“

   เอโมสยิ้มอย่างสนุกที่ได้แกล้งเธอ เร่งบั้นเด้าขย่มซอยควยใส่หีไม่ยั้ง แรงกระแทกดังป้าบ ป้าบ ป้าบ  หน้าอกไซส์ใหญ่กระเด้งกระดอนตามแรงกระทุ้ง ประเคนความเสียวเข้าใส่ตัวเธอต่อเนื่อง คาร์เทคร่ำครวญไม่เป็นภาษา ก่อนที่เธอจะรู้สึกว่าเหมือนถูกไฟช็อตจนตัวลอย “อร๊างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง”

   คาร์เทผวาตัวลุกขึ้นกอดเค้าแน่น ร่างงามกระตุกไปทั่วตัวปลายขาเกร็งเหยียดสั่นระริก น้ำแตกเล็ดทะลักไหลออกมามากมาย ความเสียวยังแล่นไปทั่วโสตประสาท เธอตัวสั่นไม่หยุดร่องรักขมิบตอดตุบๆ

   “ว้ายยยยย  ดะ เดียวก่อนน โอ้ยยยย คนบร้าาา โอ้ยยยย เสียววว โอ้ยยย เซี๊ยวววววว”

   ความเสียวจากการถึงจุดสุดยอดครั้งแรกของคาร์เทยั้งไม่สุดดี ชายหนุ่มก็เริ่มโขยกต่อเนื่องทันที ความเสียวต่อเนื่องเมื่อเธอยังถึงจุดสุดยอดอยู่ ทำเธอครางระงม จนเธอต้องจิกเล็บไปที่แผ่นหลังชายหนุ่มเพื่อระบายความเสียวที่แทบจะทำเธอวิญญาณหลุดลอย ชายหนุ่มก็สนุกสุดเหวี่ยงไปกับการซอยร่องที่ตอดรักตุบๆตลอด

   “อืมมม อูววว เรายังไม่เสร็จเลยนะ ช่วยเล่นกับเราต่อเถอะ”

   “อร๊า อร๊า ดะ ได้คร้าา ทำเลย เอาเลย เอาอีก อ่าาาาาห์ ซี๊ดดดด”

   เอโมสเอนหลังลงนอนให้เคาร์เทอยู่ด้านบนนั่งเอาหีควบควยเค้าไว้ โดยที่เค้ายังไม่หยุดกระแทกซอยเธอ คาร์เทเอามือมายันไว้ที่แผงหน้าอกกำยำของเอโมสพยุงกายรับการกระเด้าเสยขึ้น  เธอเม้มปากกลั้นความซ่านสยิวที่เพิ่มพูนมากขึ้น มากขึ้น หลังจากข่วนหลังจนฝากริ้วรอยมากพอดู คราวนี้ก็มาข่วนที่แผ่นอกเล็บจิกเกร็งเข้าไป จนเนื้อติดเล็บมาเลือดไหลซิบๆ
 
   “อรี๊รร .....มันจะแตกแล้ว ๆ ว้ายยยยยยยยยยยยยยยย อร๊างงงงงงงงงง”

   “โอ้ยยยยยย เสียววววว โอ้ววววววววววว”

   น้ำที่สองของคาร์เทถึงจุดมุ่งหมายพร้อมกับเอโมส แก่นกายฉีดน้ำแห่งรักที่ได้จากการรีดเร้นสานสัมพันธ์กับคาร์เท เข้าไปในโพรงสวาทของเธอ พร้อมๆกับที่เธอน้ำแตกทำนบสองไหลเยิ้มย้อนควยเค้าออกมา หน้าอกคู่ใหญ่อันเป็นจุดเด่นของเธอก็สั่นระริกไปไม่ต่างกับช่องรัก หากมีน้ำนมออกมาได้ก็คงพุ่งไปไกลเพราะตอนนี้หัวนมเธอแข็งเต่งออกมาอย่างเห็นได้ชัด

   “ข้ารักท่านนะ เอโมส รักมาตั้งนานแล้ว ข้าไม่หวังให้ท่านรักตอบหรอก เรายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้นะ ”ความเสียวของคาร์เทลดระดับลง ความสุขจากการสมสู่กันแปรเปลี่ยนเป็นความอบอุ่นในใจที่ได้มีสัมพันธ์กับคนรัก หวาบหวามใจจนเอยความในใจออกมา เธอพอใจที่เค้าหลงใหลในเรือนกายของเธอทั้งที่เธอไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ แต่ก็เข้าใจดีด้วยว่าแค่รูปกายงดงามไม่อาจจะดึงใครให้มารักได้

   “ไม่เอาง่ะคาร์เท ข้าไม่เป็นเพื่อนกับของเล่นหรอกนะ เจ้าเป็นของเราแล้ว ข้ารักเจ้า”

   คาร์เทน้ำตารื้นไหลรินอาบแก้มด้วยความดีใจ ตาประสานตาเธอโน้มตัวลงช้าๆ หลับตาพริ้มหวังประทับจูบกับเพื่อนในวัยเด็กที่กลายมาเป็นคนรัก แต่ก็ต้องหยุดลงใบหน้าเธอห่างจากใบหน้าเอโมสเพียงคืบเดียวไม่ใช้เพราะอะไร แต่เป็นเพราะแก่นกายยังเสียบอยู่เธอจังโน้มมาได้ไม่สุดแถมยังมี หน้าอกใหญ่ของเธอกั้นกลางเอาไว้ ชายหนุ่มมองหน้าหญิงสาวปล่อยหัวเราะ ส่วนตัวเธอก็อายจนหน้าแดงทำอะไรไม่ถูก

   “ฮ่าฮ่าฮ่า หน้าอกเจ้านี้เป็นปัญหาจริงๆเลยนะ”

   “คนบ้า เมื่อกี้ยังดูดเป็นเด็กอยู่เลย บ้าบ้าบ้า อุ้ยยย จ๊วบบบบบ อืมมมม” คาร์เทต่อว่าไม่ทันไร เอโมสเอามือกอดเธอเข้ามาแน่นแล้วประทับจูบส่งความรู้สึกแสนอบอุ่นผ่านริมฝีปากไปให้คาร์เททันที

   คาร์เทนึกย้อนไปถึงวันแรกที่ได้พบกับเอโมส วันที่เธอในวัยเด็กโดนรังแกอย่างหนักเพราะเป็นเด็กย้ายมาใหม่ เธอหัวกระเซอะกระเซิงแต่ก็ไม่ยอมแพ้ แต่เธอคนเดียวก็ไม่อาจสู้หลายคนได้ จนมีเด็กชายหัวทองค่อนข้างเรียบร้อยท่าทางหนอนหนังสือเข้ามาช่วยเธอ แม้ว่าเค้าจะต้องโดนรุมลงไปมอบกลิ้งแทนเธอ เค้าก็ไม่สนใจ แน่นอนว่าชายหนุ่มผมทองคนนั้นสู้ไม่ได้เลย ต้องโดนสกรัมจนหน้าตาปูดโปน  เมื่อเด็กเกเรจากไป เด็กหนุ่มจึงเข้าไปหาคาร์เทและเริ่มแนะนำตัวว่าเค้าชื่อเอโมสทั้งสองก็ไม่ต่างกันที่ไม่ใช้คนท้องถิ่น ทั้งสองหัวเราะเฮฮาตกลงเป็นเพื่อนกัน เอโมสลุกขึ้นหันไปบอกกับคาร์เทว่า “หาไรเล่นกันเถอะ”

=====================

   “อะ แฮ่ม”เสียงยอนฮวากระแอ๋มลำคอให้ทั้งสองคนรู้ตัวว่ายังมีเธออยู่ตรงนี้อีกคน

   “ว้าย ยอนฮวา เจ้าเข้ามาตั้งแต่เมื่อไหร่ ขะ ข้า อะเอ่อ พอดีมัน อะ เอ่อ คะ คือว่า เรื่องมัน” คาร์เทลุกลี้ลุกลนพยายามหาข้อแก้ตัวหรือคำอธิบายด้วยความเขินอายที่ต้องมาอยู่ในสภาพเปลือยเปล่ากอดก่ายชายหนุ่ม แถมยังอยู่ในท่านั่งบนตัวของเค้ามีแก่นกายมุดของสงวนเข้าไปอยู่ในตัวเธอ ยอนฮวายิ้มๆ ให้กับคาร์เท แล้วเดินมายังทั้งสองคน คาร์เทพึ่งสังเกตว่ายอนฮวาก็ตัวเปล่าอยู่ในชุดวันเกิดเช่นเดียวกัน ซึ่งมันทำให้เธอสับสนในสถานการณ์ไม่น้อย พร้อมกับทำหน้าหงิกมองค้อนไปยังเอโมส ชายหนุ่มยิ้มแหย่ๆ สถานการณ์แบบนี้แหละที่เค้าไม่ชอบเป็นที่สุด

   “แหม พี่ชายล่ะก็ ปล้ำน้องแล้วยังมาฉวยโอกาสกับพี่คาร์เทอีก พี่ชายนี้ร้ายกาจผิดกับที่น้องคิดไว้มากเลยนะคะ อิอิ”ยอนฮวาหยอกเย้าล้อเล่นอย่างสนุก เอโมสหน้าซี๊ดไม่คิดว่าเธอจะหยอกแรงขนาดนี้ ทำเอาเค้ากลืนไม่เข้าคลายไม่ออกหันไปมองใบหน้าคาร์เทที่เขียวปั๊ดด้วยความโกรธเคือง

   “คนบ้า ไอ้บ้า ไอ้บ้ากาม นี้เจ้า ทำไมเป็นคนแบบนี้ ไอ้คนเลว ไอ้คนบ้ากาม ไปทำน้องเค้าได้ยังไง ”คาร์เทออกแรงทุบเอโมสตุบตับเป็นพัลวัน ชายหนุ่มปัดป้องทั้งโดนข่วนโดนทุบ พยายามจะอธิบาย ในขณะที่ยอนฮวาแล่บลิ้นปลิ้นตาใส่เค้า

   “โอ้ยดะ เดียวก่อนคาร์เท คือเรื่องมันไม่ใช่อย่างนั้น โอ้ยเดียว โอ้ย ฟังข้าก่อน โอ้ย ใจเย็นๆคาร์เท ”

   คาร์เทไม่ฟังยังคงตบตีชายหนุ่มไม่หยุดมือ เธอสับสนหว้าวุ่นใจ ไม่ใช้เพราะอะไรหรอกที่เธอโมโห แต่มันเป็นความรู้สึกโดยรวม เป็นอารมณ์ผสมที่มีทั้งรักทั้งหึงทั้งหวง อีกทั้งยังเป็นห่วงความรู้สึกของยอนฮวาด้วย ชายหนุ่มเห็นเธอไม่ยอมฟัง จึงใช้แรงเข้าสวมกอดกระดกเอวซอยหีของคาร์เทอีกรอบ

   “จะ เจ้าบ้า ซี๊ดดดด ยะ อย่านะ งืออออ คนบ้า ซี๊ดดดด อ๊ะ อ๊ะ อูยยย ยอนฮวายังอยู่นะ อูวววว ซี๊ดดด” คาร์เทดีดดิ้นเอามือทุบหลังชายหนุ่มให้หยุดก่อน แต่เค้าไม่หยุดกระเด้า กลับยิ่งเร่งซอยจนคาร์เทหัวหมุนตัวอ่อนมืออ่อนจากที่ทุบตีก็กลายเป็นสวมกอดชายคนรัก รูรักรูสวาทของเธอกระตุกขมิบเป็นจังหวะคล้ายจะกระซิบบอกด้วยความเสียวว่าให้เธอยอมฟังเค้าพูดก่อน เธอเริ่มแน่นิ่งตาปรือกอดเค้าแน่นขณะที่ช่วงร่างก็กดหีบี้อัดกับควยหวังให้มันเข้ามาให้ลึกที่สุด

   “ท่านพี่ขี้โกง แบบนี้เป็นใครก็เสร็จหมดน่ะสิ”ยอนฮวากล่าวประท้วงที่เอโมสเล่นไม้นี้

   เอโมสหยุดซอยกระเด้าคาร์เทหันไปมองหน้ายอนฮวาแบบยิ้มๆ ก่อนจะหันมาเผชิญหน้ากับคาร์เท “ ทีนี้เจ้าจะยอมฟังข้าได้หรือยัง” คาร์เทหน้าแดงพยักหน้าตอบเบาๆ ก่อนที่จะสะดุ้งโหยงเพราะเค้าไม่อธิบายเปล่า กลับเริ่มขยั้นแก่นกายเลื่อนเข้าเลื่อนออกอีกครั้ง

   “ว้ายยย ซี๊ดดดด อะ อธิบายอย่างเดียว กะ ก็พอไหม นี้มันโอ้ยยยเสียว โอ้ยย เดียวฟังไม่รู้เรื่อง อี๊.......”

   เอโมสเริ่มอธิบายเหตุการณ์ด้วยน้ำเสียงขาดห้วงผสมผสานกับเสียงครวญครางของคาร์เท ทั้งคู่นั่งกอดก่ายกระเด้ากันไปพูดคุยกันไป ยอนฮวาที่เฝ้ามองมานานเริ่มมีอาการงุ่นง่านเดินเข้ามาผสมโรงนั่งคุกเข่าก้มตัวลงจูบไปที่แผ่นหลังของเอโมสที่มีรอยข่วนของทั้งสองคนอยู่เต็มไปหมด

   “เอ่อ พี่ชาย แผลเต็มตัวเลือดซิบเลยนะคะ ดะ เดียวน้องจะรักษาให้” ยอนฮวากล่าวหน้าแดงทั้งๆที่โพรงสวาทก็มีน้ำกามไหลซิบๆไม่ต่างจากบาดแผลเอโมส เธอเริ่มจูบไปตรงบาดแผลแสงสีฟ้าปรากฎขึ้นและบาดแผลฟกช้ำริ้วรอยขีดข่วนก็จางหายไปราวกับว่าไม่เคยมีบาดแผลอยู่ตรงนั้น ยอนฮวาจูบไล้ไซร์ไปทั่วแผลหลังอย่างหลงใหลในตัวคนรัก

   เอโมสโดนสองสาวงามประกบทั้งด้านหน้าด้านหลัง ต่างคนต่างพยายามมอบความสุขให้กับเค้า ทางด้านหน้าเค้ากำลังซอยเย็ดสาวหุ่นอวบหน้าอกหน้าใจใหญ่โตเกินขนาดมาตรฐานและสะโพกที่ผายกลมงอน ครั้งนึงเธอเคยเป็นเพื่อนรักเพื่อนเล่นของเค้า

    ด้านหลังก็มีอีกหนึ่งสาวที่ดูสวยงามหวานหยดย้อย ทรวดทรงองค์เอวที่มีขนาดพอดิบพอดี ทั้งหมดสอดประสานกันอย่างลงตัว เธอมีชื่อเสียงมากในด้านความงดงาม ครั้งนึงเค้าเคยช่วยชีวิตเธอไว้ และเห็นเธอเป็นแค่น้องสาว แต่ทว่าในตอนนี้ทั้งเพื่อนสาวและน้องสาวได้เปลี่ยนสถานะมากลายมาเป็นคนรักของเค้าซะแล้ว

   ตลอดทั้งค่ำคืนที่เหลืออยู่ เอโมสหมุนเวียนสับเปลี่ยนเติมเชื้อรักให้กับทั้งสองสาวอย่างเท่าเทียม เสร็จจากคาร์เทก็เข้าไปต่อกับยอนฮวา วางจากยอนฮวาก็มาเสียบเสยคาร์เทจนสองสาวเสร็จสุมสมไปอีกหลายรอบ สายฝนโปรยปรายในค่ำคืนที่สนยากลำบากเริ่มหยุดลง แสงสีทองของรุ่งอรุณยามเช้าเริ่มทอประกายเป็นค่ำคืนที่แสนยาวนาน เอโมสนอนหอบหายใจคิดถึงเหตุการ์เมื่อคืนราวกับว่าเค้าฝันไป หรือนี้เป็นเพียงแค่ฝัน เค้าจะยังติดอยู่ในมนต์ตราของซาคิวบัสอยู่หรือเปล่านะ

   “อืม พี่ชาย เรารักท่าน” ยอนฮวาในอ้อมแขนด้านขวาพึมพัมเบาๆ

   “เจ้าบ้า ข้ารักเจ้านะ”คาร์เทในอ้อมแขนด้านซ้ายก็เพ้อหาร้องเรียกเค้า

   มีเพียงสัมผัสลมหายใจอบอุ่นจากสองสาวนี้เท่านั้น ที่พิสูจน์ว่าตอนนี้ไม่ใช้ความฝัน เค้าโอบกอดสองสาวอันเป็นที่รักไว้ในอ้อมแขนซ้ายขวาหลับตาลงอย่างเป็นสุข

=====================   “หึหึหึ ควบสองเลย มีความสุขจริงนะเอโมส” เสียงซาคิวบัสหัวเราะในลำคอมองมาทางเอโมสที่ทำหน้างงๆ

   “นี้เจ้า ยังไม่ตายอีกเหรอ” เอโมสต้องผวาอย่างหนัก

   “อิอิ ไม่ต้องตกใจ เมื่อกี้มันเรื่องจริงแน่นอน และที่นี้ก็เป็นความฝันของเจ้า เจ้าหลับอยู่ ” ซาคิวบัสบินวนไปวนมารอบตัวเอโมสพูดคุยกับเค้า

   “เจ้าต้องการอะไรกันแน่ ซาคิวบัส”เอโมสถามถึงเป้าหมายของเธอ

   “ใจร้ายจัง เจ้าเป็นคนดูดเราเข้ามาเองแท้ๆ  ร่างเนื้อเราก็ไม่มีอีกแล้วขืนออกไปเมื่อไหร่เราคงต้องตายทันที เราคงต้องติดอยู่ในนี้สักพัก ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะเจ้านาย” นางมารแห่งความฝันติดอยู่ในจิตของเอโมสไม่สามารถออกไปไหนได้ เธอยังคงมีอำนาจในการจัดแจงความฝันเสกอะไรก็ได้ตามใจ ในโลกแห่งฝันในหัวของชายหนุ่มเธอจะเป็นรองก็แค่เอโมสเจ้าของความฝันแค่นั้น ส่วนเอโมสก็จนใจไม่รู้จะไล่นางยังไง ได้แต่ปล่อยเลยตามเลยให้นางอาศัยอยู่ในความฝันของเค้าและหวังว่านางจะไม่แพลงฤทธิ์อะไรอีก

=====================

   ในเวลาเดียวกันอีกฟากของสงคราม เซเฟียได้เดินทางมาถึงกองทัพของโชตะ เสียงกึกก้องกัมปนาทบนท้องฟ้าเหนือกองทหารด้านล่าง เป็นเสียงของมังกรขนาดใหญ่ยักษ์มหึมาที่กำลังสู้กับบางสิ่ง ลักษณะที่พอจะอธิบายได้มันก็คือขวานหิน ที่มีขนาดใหญ่เป็น 1 ใน 3 ส่วนของมังกร ขวานหินด้ามนั้นกำลังเหวี่ยงฟาดฟันมังกรยักษ์

   ฝั่งมังกรยักษ์เป็นสัตว์อสูรของโชตะไม่ผิดแน่ ส่วนที่ปลายด้ามขวานยักษ์มีแม่มดที่เธอรู้จักดีอยู่ นั้นคือคลีโอแห่งสี่จตุรอาชา เธอมองสถานการณ์แล้วดูเหมือนว่าโชตะกำลังเสียเปรียบอย่างเห็นได้ชัด ถ้าไม่เห็นกับตาเธอจะไม่มีทางเชื่ออย่างเด็ดขาดว่าโชตะจะเพลี่ยงพล้ำ เพราะในบรรดาสิบศราตราวุธ อัญมณีเนตรสีเพลิงได้รับการยอมรับว่าทรงพลังที่สุด หนทางที่จะพ่ายแพ้ใครไม่น่าจะเป็นไปได้ คำเตือนของเอโมสแว่วมาในหัว

   “พวกนางไม่ได้มีแต่ความแข็งแกร่งของพลังเพียงอย่างเดียว แต่มันยังมีพิธีกรรม ความลึกลับบางสิ่งบางอย่าง ที่เหนือกว่าจะคิดออกมากมายเกินไป พวกนางสามารถเป็นฝ่ายชนะได้โดยที่พลังอาจจะด้อยกว่าคู่ต่อสู้ซัก 100 เท่าด้วยซ้ำ”

   “ยังไงก็ต้องช่วยโชตะออกมาก่อน” เซเฟียตัดสินใจจะไม่เข้าปะทะโดยตรงแต่เน้นให้ความช่วยเหลือโชตะก่อนเป็นอันดับแรก คิดได้อย่างนั้นแล้วเธอก็ตะบึงควบม้าเข้าไปหา และสังเกตเห็นว่ากองทหารของโชตะกว่าครึ่งกลายเป็นก้อนหินแข็งสีหน้าดูเปี่ยมสุข ส่วนกองทหารอีกครึ่งที่เหลือจับดาบจับอาวุธพุ่งเข้าใส่เซเฟียด้วยสีหน้าหวาดกลัวเป็นอย่างมาก

=====================

----- จบตอนที่ 11 -----

Dark world
1   :     
2   :       
3   :       
4   :       
5   :       
6   : 
7   :       
8   : 
9   :       
10  : 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 27, 2017, 02:06:12 pm โดย katalun »

*

ออฟไลน์ 9432nevernumb

 • Junior Member
 • ***
 • 348
 • 378
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 09:52:06 am »
ขอบคุณครับ  สนุกมากๆ จะติดตามต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1624
 • 1217
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 10:33:22 am »
สุดยอดมากครับ ผมชอบนิยายนะครับ เนื้อเรื่องลำดับได้เยี่ยม สนุก และยังรู้สึกถึงความหวังว่าโลกนี้ยังมีความดีอยู่ อาจจะโลกสวยไปหน่อย หวังว่าคงจะไม่หลังหัก ที่ชื่นชมอีกอย่างคือ สามารถซ่อนส่วนที่คนอยากอ่าน แต่ก็ยังคงเนื้อเรื่องให้เข้าใจได้ เดาว่าเดี๋ยวพระเอกเราคงต้องรวบหมดทั้งฝ่ายดีและร้าย ที่เป็นหญิง อย่าถึงขนาดต้องรวบที่เป็นชายแล้วกันนะครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Gold Member
 • *****
 • 1233
 • 847
 • ถึงจะไม่หล่อเฟี้ยวแต่เจี๊ยวเรืองแสงนะครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 11:04:00 am »
เอโมส พี่หล่อกูเหมาเลยเหรอ
เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ t-rex

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 12:26:44 pm »
ตอนใหม่มา ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ 5969sp

 • Full Member
 • **
 • 102
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 12:38:55 pm »
ขอบคุณครับ.เรื่องเป็นอีกเรื่องที่สนุกมากมากขอบคุณไรทนะครับผายไปนานเลย

*

ออฟไลน์ gorncp

 • Junior Member
 • ***
 • 493
 • 454
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 12:45:06 pm »
ขอบคุณครับ เรื่องได้อารมณ์มากครับ

*

ออฟไลน์ ggg12114

 • Full Member
 • **
 • 172
 • 152
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 12:51:17 pm »
 ::Hungขอตอดตามจนกว่าจะจบer::

*

ออฟไลน์ pinmonkey

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3763
 • 1351
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 03:01:17 pm »
เอโมสของเราควบสองสาวงามเลยเหรอนี่ อิจฉาจริง ๆครับ แล้วซัคคิวบัสไปอยู่ในตัวพระเอกแล้ว เหตุการณ์จะเป็นอย่างไงต่อไปน้า น่าติดตามมากครับ

*

ออฟไลน์ robertrobin

 • Junior Member
 • ***
 • 376
 • 422
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 04:28:38 pm »
เอโมสควบสองซะแล้ว ไหนจะในความฝันอีก5555 ขอบคุณมากครับ สนุกทุกตอนเลย

*

ออฟไลน์ xonly-1725

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 04:45:33 pm »
ชอบมากติดตามครับ น่าจะมาทุกอาทิตย์ อิอิ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ arata0reos

 • Full Member
 • **
 • 54
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 04:51:30 pm »
 ::Glad::ขอบคุณครับ เป็นเรื่องที่เด็ดมันส์ สุดยอด ขอบคุณผู้ประพันธ์จริมๆครับ

*

ออฟไลน์ yoyoman

 • Junior Member
 • ***
 • 591
 • 365
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 06:02:52 pm »
ขอบคุณครับ  สนุกมากๆ จะติดตามต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ katalun

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 524
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 06:03:59 pm »
ชอบมากติดตามครับ น่าจะมาทุกอาทิตย์ อิอิ ขอบคุณมากครับ

 ใจแรกก้อยากเขียนให้เสร็จต่อสัปดาร์ครับ เอาเข้าจริงๆเป็นอะไรที่ยากมากๆ ยังไงก็จะพยายามปั่นออกมาให้เร็วที่สุดครับ  ขอบคุณมากๆที่ยังติดตาม เพราะมีคนตามอ่าน คนเขียนถึงยังมีแรงครับ ::Crying::

*

ออฟไลน์ plukub

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark World ตอนที่ 11 หลังฝนซา
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 06:25:51 pm »
ตอนละเดือนพอดี ลงแดงมากมาย ขอบคุณสำหรับตอนใหม่ครับผม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ