ได้ทั้งแม่ทั้งพี่สาว (ก็อปมา)

ได้ทั้งแม่ทั้งพี่สาว (ก็อปมา)

 • 21 ตอบ
 • 8301 อ่าน
*

ออฟไลน์ top314007

 • Junior Member
 • ***
 • 418
 • 287
  • ดูรายละเอียด
ได้ทั้งแม่ทั้งพี่สาว (ก็อปมา)
« เมื่อ: กันยายน 01, 2016, 02:13:09 pm »
 ผมชื่อมาร์คครับ ผมอาศัยอยุ่กับแม่และพี่สาว วันนี้ผมเพิ่งไปเที่ยวมาตอนนี้ผมกลับมาถึงบ้านพอดี

“กลับ มาแล้วครับ สงสัยแม่กับพี่จะไม่อยู่แฮะ” ผมพูดพลางมองรอบบ้าน “เฮ้อ เหนียวตัวเป็นบ้าเลยไปอาบน้ำดีกว่า”

      ผมรีบจัดแจงถอดเสื้อออกแล้วรีบตรงไปยังห้องน้ำพอผมเปิดประตูห้องน้ำออกสิ่ง ที่อยู่ตรงหน้าผมคือผมยาวสลวยไล่มาถึงแผ่นหลังและรูปร่างที่โค้งเว้าได้รูป เจ้าของรูปร่างอันชวนน่าพิสมัยนี้ได้หันหลังกลับมาเธอคือพี่ผมเอง พี่ฟางสาวสวยวัย 24

“เอ่อ คือ มาร์ค เอ่อ มาร์ค” ผมพูดอะไรไม่ถูกเพราะตอนนี้สายตาผมได้สาดส่องไปทั่วร่างกายของเธอผมเพ่งไป ที่ของสงวนของเธอเป็นอันดับแรก

     ขนมันขึ้นอย่างเป็นระเบียบและชุ่มไปด้วยน้ำที่ล้างชำระล้างร่างกาย ของสงวนของพี่ฟางแลดูสวยงามและโหนกนูนกลีบนอกยังแลดูเป็นสีชมพู หลังจากที่ผมมองดูของสงวนของเธอเสร็จแล้วผมก็กวาดสายตามามองตรงที่หน้าอกของ เธอซึ่งมันแลดูกลมเต่งตึงหัวนมก็เป็นสีชมพูแถมยังตั้งชูชันขึ้นมาอีก เรื่องเสียว แอบดูพี่สาวจนได้เย็ด

ผมมองร่างกายของพี่ฟางจนทั่วพลางก็คิดในใจว่าตัวเองแทบจะไม่เคยมีโอกาสได้ เห็นรูปร่างของพี่สาวตัวเองเลยหลังจากที่เธอโตเป็นสาวจนกระทั่งตอนนี้เธอ เป็นเด็กมหาลัยผมถึงได้เห็นรูปร่างอันสวยงามของเธอ พี่ฟางของผมนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะดุถ้าผมทำอะไรไม่ถูกใจจะโดนแกวีนใส่ เอาง่ายๆ พอผมนึกถึงเรื่องนี้ได้ปุ๊ปผมก็ได้สติกลับมา ผมจ้องไปที่หน้าของเธอ โอ ไม่ มันเป็นสีหน้าที่ผมเห็นผมก็รู้สึกได้เลยว่าผมกำลังจะชะตาขาด พี่ฟางหน้าตาแดงก่ำแลดูโกรธเอามากๆ

“จ้องชั้นพอรึยัง”
“เอ่อ มาร์ค มาร์ค”
“นี่มาร์คเธอ เข้ามาทำไมไม่รู้หรอว่าชั้นกำลังอาบน้ำอยู่” “เพียะ”

      หลังจากที่เธอใส่เป็นชุดผมก็โดนฝ่ามือพิฆาตเข้าจนได้ โอ๊ย โคตรซวยเลยวะตูผมคิดในใจ พอตกเย็นผมก็เดินออกมาจากห้องของตัวเองพร้อมกับรอยฝ่ามือประทับบนใบหน้าของ ตัวเอง

“มาร์ค จ๊ะ กับข้าวเสร็จแล้วนะลูกรีบลงไปทานได้แล้ว” เจ้าของเสียงคือแม่ของผมเองแม่เอ๋อยู่ในชุดทำกับข้าว แม่เอ๋อายุประมาณ 30 กว่าๆ แต่แม่ยังดูสวยเหมือนกับเด็กวัยรุ่น

      แม่แลดูอ่อนกว่าวัยแม่ชอบเข้าร้านเสริมสวยผมของแม่เองก็ไฮไลท์เป็นสีน้ำตาล อ่อนๆ แม่ยังเป็นคนที่ดูแลหุ่นของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม แม่ผมเป็นคนใจดีสวนทางกับพี่ฟาง

“อุ้ย ตายแล้วตามาร์ค หน้าลูกไปโดนอะไรมาเนี่ย ไหนขอแม่ดูหน่อยซิ”
“เอ่อไม่มีอะไรหรอกครับแม่เผอิญผมเล่นกับเพื่อนที่โรงเรียนมาอ่ะครับ”
“จ๊ะไม่มีอะไรก็ดีแล้ว งั้นมาร์ครีบลงไปทานข้าวน่ะจ๊ะ”
“ครับแม่” เป็นไงครับแม่ผมใจดีสวนทางกับพี่ฟางชัดๆ

     ครอบครัวผมตอนนี้อยู่กันสามคนหลังจากที่พ่อได้แยกทางกับแม่ไปได้หลายปีแล้ว หลังจากนั้นเหตุการณ์ก็ผ่านมาสองวันผมอ่านหนังสือเตรียมเอ็นท์อยู่ในห้องของ ตัวเองแต่ถ้าจะพูดให้ถูกก็คือหนังสือแค่มากองอยู่ตรงหน้าผมเท่านั้น เรื่องเสียว แอบดูพี่สาวจนได้เย็ด ผมได้ยินเสียงแม่กับพี่ฟางคุยกันอยู่ข้างล่างทันทีที่ผมได้ยินเสียงของพี่ ฟางแว่วเข้ามาผมก็นึกถึงเรื่องวันนั้นขึ้นมาทันที

ผมปลดตะขอกางเกงออกพร้อม ทั้งสาวควยของตัวเองแบบถี่ยิบตอนนี้หนังสือเรียนของผมมันกลับกลายเป็นเอ๋พ เปลือยของพี่ฟางในวันนั้นแทน หุ่นของพี่ฟางทำเอาผมแทบจะเป็นบ้า ผมซอยมืออย่างถี่ยิบ “ปริ๊ดดดดดดด” น้ำว่าวของผมได้กระฉอกเลอะเต็มสมุดเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้แหละที่ผมจะได้มุ่งมั่นกับการอ่านหนังสืออย่างเต็มที่ซักทีหลังจากที่ ได้ปลดปล่อยน้ำออกจากร่างกายคลายความหมกมุ่นไปได้พอสมควร

“แอ๊ด ” เสียงเปิดประตูห้องดังขึ้นมาฉิบหายแล้วผมนึกในใจแม่ผมเดินถือถาดอาหารเข้ามาในห้องพร้อมกับที่เธอได้เห็น สภาพผมหลังจากที่ชักว่าวเสร็จ

“เอ่อ มาร์ค มาร์ค” ลิ้นผมพันกันยิ่งซะกว่าคราวที่เปิดไปเห็นพี่ฟางกำลังอาบน้ำซะอีก ผมคิดไม่ออกถึงคำแก้ตัวใดๆทั้งสิ้น แม่เดินมาใกล้ตัวผมพร้อมทั้งโน้มตัวลงมาเอามือจับที่ไหล่ทั้งสองข้างของผม
“มาร์ค ไม่ต้องอายหรอกลูก แม่เข้าใจลูกจ๊ะ แม่รู้ว่าลูกเรียนหนักต้องเครียดบ้างเป็นธรรมดา มาให้แม่ช่วยลูกบ้างดีกว่า” สิ้นประโยดนี้มือของแม่ก็กำเข้าที่ลำควยของผม

      แม่เอามือสาวเข้าสาวออกเหมือนกำลังจะชักว่าวให้ผม ตอนนี้ผมเสียวแบบเต็มทีสุดๆไม่คิดถึงเรื่องอะไรทั้งสิ้น แม่ก้มตัวต่ำลงมาอีกลิ้นแม่เลียไปที่หัวควยของผมได้สักพักปากของแม่ก็ค่อยๆ อมควยผมเข้าไปจนมิด ผมเอามือจับไปที่หัวของแม่แล้วก็กดขึ้นกดลงอย่างเป็นจังหวะ “อือ อือ ซิ๊ด” เสียงแม่ครางดังอู้อี้ออกมา

“มาร์ค ทำไมควยลูกมันคับแน่นปากแม่ไปหมดอย่างนี้ละลูก”
“มาร์ค ไม่รู้เหมือนกันครับแม่ ซิ๊ดดดดด อ๊า แม่ครับมาร์คเสียว”

“จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ” ตอนนี้ผมกดหัวแม่ขึ้นลงอย่างถี่ยิบขึ้นเรื่อยๆ

“อ๊า อ๊า แม่ครับมาร์คจะแตกแล้ว อ๊าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” “พรวดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด” น้ำเงี่ยนสาดเข้าไปเต็มใบหน้าและปากของแม่

     ผมเอามือลูบไปที่หน้าผากและผมของแม่เบาๆ ขณะที่แม่เองก็กำลังเลียน้ำเงี่ยนของผมอย่างเอร็ดอร่อย แม่ผมพอทำความสะอาดควยผมเสร็จก็ถอดยกทรงพร้อมทิ้งตัวลงบนเตียง

“มาร์คเรามาต่อกันเหอะลูก ลูกน่ารักจังเลยมาร์ค” แม่จ้องมาที่หน้าผมพร้อมทั้งสายตาอันเย้ายวนตอนนี้อารมณ์ผมพุ่งขึ้นถึงขีด สุดอีกครั้งผมไม่เคยคิดที่จะเย็ดแม่ตัวเองมาก่อนเลยแต่วันนี้คงไม่ใช่ ผมนั่งลงบนเตียงแม่ก็เอนตัวขึ้นมา
“แม่ไม่ว่าอะไรมาร์คน่ะครับ”
“จ๊ะลูก รีบเย็ดแม่เร็วๆเหอะจ๊ะ” ผมค่อยๆเอามือลูบไล้ไปทั่วนมของแม่ซึ่งมีขนาดพอกันกับของพี่ฟาง ผมบีบเคล้นไปเรื่อยๆ
“ซนจริงนะเรา” แม่พูดจบก็ประกบปากกันกับผมเราแลกลิ้นกันอย่างเมามัน ซักพักผมก็คร่อมบนตัวแม่

“เอาเลยจ๊ะมาร์ค" ผมเอาควยถูไปมาตรงกางเกงในของแม่แล้วก็ดูดปากกันอีกพักใหญ่ แม่ก็พลิกตัวหันหลังให้กับผม

“ซิ๊ดดดด มาร์ค แม่เสียวจังเลยลูกเกี่ยวเบ็ดให้แม่หน่อยสิจ๊ะ” สิ้นคำสั่งของแม่ผมก็เอานิ้งชอนไชเข้าไปในรูหีแล้วก็ขยี้เม็ดแตดไปมา “ซิ๊ดดดดดด อ๊าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” ขาแม่ดิ้นไปมา

“ซิ๊ดดดดดดดดดดดดดด มาร์ค แม่จะแตกแล้วลูก อ๊าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” “พรวดดดดดดดดดดดดดดดดด” น้ำเงี่ยนของแม่พุ่งทะลักออกมา

     ผมจัดแจงถอดกางกงในของแม่ที่ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของแม่ออก พร้อมทั้งเอามือกดหัวแม่ให้ราบไปกับเตียงตอนนี้แม่หงายหลังให้กับผมอยู่

“เบาๆๆ นะจ๊ะมาร์ค” ผมเอาควยจ่อไปที่ปากถ้ำพร้อมกับค่อยยัดมันเข้าไปอย่างช้าๆ
“โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย มาร์ค มันแน่นอะไรอย่างนี้” เสียงแม่สั่นระรัว
“ซิ๊ดดด หีแม่ก็ตอดดีมากครับ ซิ๊ดดดดดดด” ผมดันไปเรื่อยๆจนแม่เริ่มชินผมก็เร่งจังหวะเร็วขึ้นผมเอามือจับไปที่แขนของ แม่แล้วก็กระแทกอย่างถี่ยิบ มืออีกข้างก็บีบไปที่เต้านมอันเน้นเนียนของแม่
“อ๊า อ๊า แม่เสียวจังเลยลูกแม่ใจจะขาดแล้ว” ผมเปลี่ยนท่าให้แม่ได้หายใจหายคอเล็กน้อย

     ตอนนนี้เราทั้งคู่อยู่ในท่าปกติขาสองข้างของแม่ยกตั้งเอามาพาดที่เอวของผม มือทั้งสองกับตรงไหล่ มือทั้งสองข้างของผมก็บีบเคล้นไปที่นมทั้งสองข้างของแม่ขณะที่ควยของผมก็ทำ หน้าที่ของมัน

“อ๊า อ๊า อ๊า มาร์ค มาร์คคคคคคคคคคคคคค” เสียงแม่ดังหอบหืดดูท่าเธอจะไม่ค่อยไหวแล้ว
“ใกล้แล้วครับแม่ ซิ๊ดดดด” ผมซอยควยเร็วกะเผด็จศึก

“ซิ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด อ๊าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” เราสองคนประสานเสียงดังกันลั่นห้อง “พรวดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด” น้ำเงี่ยนของผมชโลมเต็มบนตัวแม่

      ผมนอนฟุบแบบหมดแรงลงบนตัวแม่แม่ก็ลูบหัวผมเบาๆ เราพักกันสกแป๊ปอารมณ์มันก็ขึ้นขึ้นมาอีกครั้ง แม่รีบอมควยผมขณะที่สายตาของแม่ก็ขำเลืองมองไปยังประตูห้องที่แย้มออกเล็ก น้อย หลังจากคนนั้นผมก็เย็ดกับแม่ทุกครั้งที่มีโอกาส

“กลับมาแล้วหรอครับพี่ฟาง”
“มันเรื่องของชั้นแกไม่ต้องมายุ่ง”พี่ฟางพูดเสร็จก็ตรงเข้าไปที่ห้องของตัวเอง

      ผมนึกในใจถึงสาเหตุที่ช่วงนี้แกเย็นชากับผมนึกเท่าไหร่ก็นึกไม่ออกว่าผมไปทำ อะไรให้แกโกรธจะว่าไปเมื่อตอนที่ผมเห็นแกโป๊ก็ผ่านมานานมากแล้วแกไม่น่าจะ โกรธผมนานขนาดนั้น ผมหงุดหงิดนิดๆนึกขึ้นได้ก็ลงไปข้างล่างหาแม่เอ๋ดีกว่า

“มีอะไรกินมั่งครับแม่”
“กับข้าวยังไม่เสร็จเลยจ๊ะมาร์ค” ผมเห็นแม่กำลังยืนเคี่ยวน้ำซุปอยู่อยู่ดีๆอารมณ์เงี่ยนมันก็เกิดขึ้นมาอีก ครั้ง
“ผมไม่รอแล้วครับแม่ ผมกินแม่แทนดีกว่า” ผมพูดพลางเอามือถูร่องหีแม่ไปพลางไซร้นมไปพลาง
“ซนจริงนะเราตามาร์ค ทนหน่อยก็ไม่ได้ลูกคนนี้”
“ผมทนไม่ไหวแล้วครับแม่หุ่นแม่ยั่วใจมาร์คเหลือเกิน” ผมรีบจับแม่พาดกับโต๊ะกับข้าวถกกระโปรงขึ้นแล้วก็ซอยควยเข้าออก
“อ๊า อ๊า มาร์คคคค เล่นท่าอะไรพิเรนทร์ยังงี้”
“แม่ชอบไหมล่ะฮะ”
“ชอบจ๊ะ ซิ๊ดดดดดดดดดดดดดดด อูยยยยยยยยยยยยยยยยย” ผมซอยเร็วขึ้นอีกกะจะรีบเสร็จไวไวกลัวพี่ฟางจะมาเห็น
“ซิ๊ดดดดดดดดดด มาร์คคคคคคคคคคคคค” “พรวด ผมฉีดน้ำเงี่ยนเข้าไปเต็มร่องหีของแม่ แม่ถอนหายใจเฮือกใหญ่พลางลูบหัวผมไปด้วย
“มาร์ค เดี๋ยวลูกตามแม่มาหน่อยน่ะจ๊ะ”

     แม่จูงผมขึ้นไปชั้นบนผมคิดในใจว่าวันนี้แม่คงเงี่ยนมากแน่ๆถึงพาผมมาเย็ดต่อ ที่ชั้นบน แม่จูงมือผมเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าห้องของพี่ฟาง

“ลองแง้มดูซิมาร์ค” ผมสงสัยว่าแม่จะให้ผมดูอะไรผมรีบแง้มประตูห้องพี่ฟางอย่างเบาๆ เอ๋พที่ผมเห็นอยู่ตรงหน้าทำเอาควยผมตั้งโด่ขึ้นมาอีกครั้งพี่ฟางกำลังเกี่ยว เบ็ดอยู่ “อ๊า อ๊า อ๊า” เสียงครางดังเบาเบาเล็ดลอดออกมา ผมจ้องไปที่หีของพี่ฟางที่ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอเอง

เนื้อในเป็นสีชมพูดูก็รู้ว่าไม่เคยผ่านการใช้งานมาก่อน ผมหันหน้าไปมองที่แม่ ผมยังไม่ทันจะได้พูดอะไรแม่ก็ลากผมเข้าไปในห้องของพี่ฟาง

“ว้ายยย” พี่ฟางดูจะตกใจมากที่เห็นเราสองคนเธออายจนทำอะไรไม่ถูก

“แม่เข้ามาทำไมหรอค่ะ”
“แม่กะจะชวนฟางมาสนุกกับพวกเราหน่อยนะ” พี่ฟางมีสีหน้าตกใจมาก น้ำตาเริ่มไหลออกมา
“นี่พวกแม่ไม่รู้ตัวเลยหรอว่าทำอะไรกันอยู่” พี่ฟางพูดเสียงสั่นเครือ
“รู้สิจ๊ะ แม่รู้ด้วยว่าฟางชอบแอบดูแม่กับน้องเอากัน แม่อยากจะช่วยฟางน่ะจ๊ะ ดูท่าตามาร์คก็น่าจะช่วยลูกได้น่ะฟาง”

      ผมค่อยๆเดินเข้าไป พี่ฟางเองก็นั่งอยู่บนเตียงหน้าตาแดงก่ำเธอเองก็คงอายแบบสุดๆเหมือนกัน แต่ความเงี่ยนมันได้ครอบงำเราทั้งคู่ซะแล้ว ผมก้มลงไปดูดปากกับพี่ฟาง พี่ฟางหลับตาพริ้มตัวสั่นเป็นระยะ

“พี่ฟางมาร์คขอน่ะ”
“จ๊ะ” พี่ฟางพูดแบบอายๆ ตอนนี้ผมถอดเสื้อผ้าพี่ฟางออกจนหมดเหลือให้เห็นแต่เรือนร่างอันสวยงาม ผมเริ่มจากเอานิ้วสอดเข้าไปที่รูหีของพี่ฟางสักพักก็เอาปลายลิ้นตวัดแถวเม็ด แตด “แผล็บ แผล็บ”
“ซิ๊ดดดดดดดดดดดดดด มาร์คคคค พี่ เสียว อ๊า พี่เสียวจังเลยมาร์ค”
“ขอแม่ร่วมวงด้วยได้มั้ยจ๊ะเด็กๆ” ถึงตอนนี้คงไม่มีใครปฏิเสธรูปร่างอันเย้ายวนของแม่ได้ลง พี่ฟางกับแม่ก้มลงพลัดกับเลียควยผมเอามือสาวเค้าสาวออกอย่างกับควยผมเป็นของ รักของหวง

“อือ อือ ซิ๊ดดดดดดดดดดด” เสียงครางดังระงมเป็นระยะ หลังจากที่พวกเธอเล่นกับหัวควยผจนเสร็จพี่ฟางก็ขึ้นคร่อมบนตัวแม่หันหีมาทาง ผม

“พี่พร้อมแล้วมาร์ค โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย” ผมดันควยเข้าไปทีเดียวจนมิดลำ

“อือ อือ ซิ๊ดดดดดดดดดดด โอ้ยยยยยย พี่เจ็บ” แม่่รีบประกบปากกับพี่ฟางเมื่อเห็นลูกสาวกำลังครวญคราง “อ๊า อ๊า อ๊าๆๆๆๆๆๆๆๆ”
“ทนอีกนิดน่ะครับ มาร์คใกล้แตกแล้ว "
"ซิ๊ดดดด อ๊าๆๆๆๆๆ มาร์คคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคค” “พรวดดดดดดดดดดดดดดดด” ผมฉีดน้ำเข้าไปในรูหีพี่ฟางจนหมด ซักพักผมก็ถอดควยออก

      เราทั้งสามคนต่างนอนหายใจหอบหืดกันหมด ผมรู้สีกว่าตัวเองโชคดีมากที่มีสาวสวยสองคนเอาหีมาประเคนให้ แถมผมจะเอาพวกเธอเมื่อไหร่ก็ได้ที่ผมต้องการหลังจากคืนนั้นผมเลิกเรียนกลับมาถึงบ้านแม่ก็รีบเปิดประตูมาต้อนรับผมแม่รีบ โม๊กควยให้ผมดูท่าเธอคงจะหิวควยมาทั้งวันแม่โม๊กไปได้สักพักเสียงเปิดประตู ก็ดังขึ้น พี่ฟางเพิ่งกลับมาจากมหาลัยเหมือนกัน

“ขี้โกงกันนี่น่าแม่กับมาร์ค ไม่รอฟางเลย” เฮ้อคืนนี้ผมคงจะเหนื่อยอีกแล้วสิ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 01, 2016, 02:13:44 pm โดย top314007 »

*

ออฟไลน์ tarokub

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3575
 • 3626
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้ทั้งแม่ทั้งพี่สาว (ก็อปมา)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 01, 2016, 02:40:49 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Veteran Member
 • ******
 • 1815
 • 1011
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้ทั้งแม่ทั้งพี่สาว (ก็อปมา)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 01, 2016, 03:57:18 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ พัดลม

 • Global Moderator
 • *****
 • 9134
 • 2457
 • ผมทำได้แค่ส่ายหน้า
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้ทั้งแม่ทั้งพี่สาว (ก็อปมา)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 01, 2016, 07:01:29 pm »
 ::Foo::
เห้อ อ่านแล้วเครียด ต้องไประบายความเครียดซะหน่อย  ::Shy::
กฏ-กติกา เงื่อนไขข้อปฏิบัติหลักๆเวป xonly
1.ห้าม emo เปล่า, ไม่เป็นคำ   do not use emoji only - Banned
2.ห้ามตอบเฉพาะคำย่อในเวปนี้ disallow short massage like lol thx ty omb omg etc. - Banned
3.ตอบ 3 คำไม่ใช่ 3 พยางค์ ๆๆๆๆๆ ไม่นับเป็นคำ if you comment less then 3 words as 'thank,wow,good,like,love' - Banned

4.ตอบมักง่าย ไม่ว่าจะยาวแค่ไหนก็โดนแบน

*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 817
 • 3807
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้ทั้งแม่ทั้งพี่สาว (ก็อปมา)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 01, 2016, 10:13:33 pm »
เรื่องสั้นๆ แต่ได้ใจ ชอบคะ
ส่งมาให้อ่านอีกนะค้ะ
ขอบคุณคะ

อ่า..เบรอแล้ว จะบอกเรื่องหนึ่ง ไปบอกอีกเรื่องหนึ่ง
คือ...น่าจะลงผิดห้องนะค้ะ @มินช่วยย้ายด้วยคะ

ขอบคุณคะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 01, 2016, 10:19:51 pm โดย patty88 »

*

ออฟไลน์ phukai

 • Tiny Member
 • *
 • 39
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้ทั้งแม่ทั้งพี่สาว (ก็อปมา)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 03:41:51 am »
อ่านแล้วเสียวดี

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 665
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้ทั้งแม่ทั้งพี่สาว (ก็อปมา)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 12:28:49 pm »
สุดยอดมากครับเสียวดี

*

ออฟไลน์ Sunevil3210

 • Full Member
 • **
 • 132
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้ทั้งแม่ทั้งพี่สาว (ก็อปมา)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 11:06:43 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ blacklase

 • Full Member
 • **
 • 112
 • 157
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้ทั้งแม่ทั้งพี่สาว (ก็อปมา)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 08:56:38 am »
 ::DookDig::ชอบเรื่องแนวนี้มากครับ หนุ่มโสดอยู่ห้องเช่าการเล่าเรื่องก็ละเอียดเข้าใจง่าย จะติดตามผลงานต่อเรื่องๆครับ

*

ออฟไลน์ xonly-776

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้ทั้งแม่ทั้งพี่สาว (ก็อปมา)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 09:07:25 am »
นี่มันสวรรค์บนดินชัดๆ พอจะเรียกว่าเป็นฮาเร็มส่วนตัวน้อยๆ เป็นเรื่องสั้นแบบนี้ก็ดีครับ พอน้ำแตกก็จบพอดี ไม่ต้องค้างคา เขาเรียก น้ำแตกแล้วแยกทาง555

*

ออฟไลน์ sarawalee0967

 • Junior Member
 • ***
 • 287
 • 214
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้ทั้งแม่ทั้งพี่สาว (ก็อปมา)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 04, 2016, 01:05:03 pm »
ขอบคุณครับผม

*

ออฟไลน์ xonly289482

 • Junior Member
 • ***
 • 581
 • 586
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้ทั้งแม่ทั้งพี่สาว (ก็อปมา)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 05, 2016, 11:45:34 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ ninku

 • Legend Member
 • *******
 • 2458
 • 1223
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้ทั้งแม่ทั้งพี่สาว (ก็อปมา)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 06, 2016, 08:16:43 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ lek30

 • Senior Member
 • ****
 • 692
 • 477
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้ทั้งแม่ทั้งพี่สาว (ก็อปมา)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 12, 2016, 01:16:41 pm »
ขอบคุณครับ ได้อารมณ์มากเลยครับ อยากมีแบบนี้จัง

*

ออฟไลน์ Erza

 • Full Member
 • **
 • 89
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้ทั้งแม่ทั้งพี่สาว (ก็อปมา)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 13, 2016, 11:10:50 pm »
ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ