สวรรค์ห้องเช่า ตอนที่ 1

สวรรค์ห้องเช่า ตอนที่ 1

 • 37 ตอบ
 • 12996 อ่าน
*

ออฟไลน์ sutee_1329

 • Full Member
 • **
 • 53
 • 116
  • ดูรายละเอียด
สวรรค์ห้องเช่า ตอนที่ 1
« เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 08:27:51 pm »
ผมชื่อสุธี เป็นคนต่างจังหวัด หลังจากเรียนจบระดับชั้น ปวส. แล้วก็ขึ้นมาหางานทำ และได้เป็นช่างในโรงงานแห่งหนึ่ง แถว ๆ คลอง 4 ลำลูกา โชคดีที่สมัยนั้นแถวนี้ยังไม่ค่อยเจริญมากเท่าไหร่ ทำให้หาที่พักอยู่ใกล้ ๆ กับโรงงานได้ไม่ยากนัก โดยเป็นห้องแถวขนาดสองชั้น และคนที่พักอยู่ส่วนใหญ่ทำงานอยู่ในโรงงานเดียวกันทั้งหมด

ชั้น 2 มี ห้องพักอยู่ทั้งหมด 8 ห้อง หันหน้าเข้าหากัน ผมอยู่ห้องที่ 5 ซึ่งเป็นชายโสดพักอยู่คนเดียว และห้องเบอร์ 7 ซึ่งเป็นห้องของสาวโสด น้องกุ๊ก กับน้องเฟิร์น ที่พักอยู่กัน 2 คน นอกนั้นเป็นคู่สามีภรรยา ห้องเบอร์ 6 เป็นห้องของพี่ยากับพี่น้อย ตรงข้ามห้องผม คือห้องเบอร์ 9 เป็นห้องของพี่ต๋อยกับพี่น้อย(ชื่อเหมือนกันกับเมียพี่ยา) และห้องเบอร์ 10 เป็นห้องของพี่ปูกับพี่หนึ่ง ผมมารู้ทีหลังว่าครอบครัวพี่ต๋อยและพี่ปูเป็นคนจังหวัดเดียวกันกับผม และที่ตลกคือพี่น้อยกับพี่หนึ่งเป็นพี่น้องกัน และพี่ต๋อยก่อนจะได้พี่น้อย เคยจีบพี่หนึ่งมาก่อน ประมาณว่าจีบคนน้อง แต่มาได้คนพี่ ส่วนพี่ยาเป็นคนจังหวัดนครพนม

ด้วยความที่เป็นคนจังหวัดเดียวกัน ทำให้ผมสนิทสนมและเข้ากับทุกคนได้อย่างรวดเร็ว ทุกคืนวันเสาร์หลังเลิกงานจะมีการกินเหล้าสังสรรค์กันอยู่เป็นประจำ สมาชิกประจำคือครอบครัวพี่ต๋อยกับพี่ยา ส่วนพี่ปูกับพี่หนึ่งนาน ๆ จะมาร่วมวงสักที (คงจะตะขิดตะขวงใจกันมั้ง) และถ้าว่าง 2 สาว ห้องเบอร์ 7 จะมาร่วมกินกันด้วย แต่ผมเป็นคนไม่กินเหล้าไม่สูบบุหรี่ เป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ จึงเป็นที่รักของพี่ ๆ ทุกคน แถมยังคอยยุให้ผมจีบสองสาวห้องเบอร์ 7 ซะด้วย โดยเฉพาะพี่น้อยแฟนของพี่ต๋อยดูจะสนิทสนมกับผมเป็นพิเศษ พี่น้อยเป็นคนน่ารักมาก ดูเรียบร้อย ขาวสวยผมยาวเกือบถึงกลางหลัง เวลายิ้มมีลักยิ้มด้วย พี่น้อยแกยังแซวผมบ่อย ๆ ว่า ถ้าน้องสาวแกยังไม่มีแฟน แกจะยกน้องสาวให้เลย ส่วนพี่น้อยแฟนพี่ยา ผมสั้นผิวขาว น่ารักไปอีกแบบ

สมัยนั้นเซียร์รังสิตจะเป็นแหล่งขายวีซีดี หนังสือลามก (ยุควีซีดีรุ่งเรือง แผ่นดีวีดียังแพงอยู่มาก) ทุกวันหยุดผมชอบไปเดินดูอุปกรณ์ไอที และซื้อหนัง X ติดมือมาเป็นประจำเพื่อปลดปล่อยตัวเองตามประสาคนโสด ในวงเหล้าพอเริ่มจะเมา ๆ กันแล้วพี่ยาแกมักจะมีเรื่องสัปดนมาคุยเฮฮาทุกครั้ง โดยเฉพาะเรื่องบนเตียงกับแฟนของแก เอิ่ม...เล่นเอาผมไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว ได้แต่ก้มหน้าก้มตากินกับแกล้มอย่างเดียว บางครั้งยังแซวสาว ๆ ห้องเบอร์ 7 ประมาณว่า ถ้าต้องการผู้ชายไปช่วยเมื่อไร่อย่าลืมมาเคาะห้องเบอร์ 5 (ห้องผม) ก็แล้วกัน เล่นดนตรีไทยมันไม่มันหรอก แล้วแกก็ยิ้ม ๆ แล้วทุกคนก็ขำกันใหญ่ แต่สองสาวนี่อายม้วนไปเลย (แต่ผมสิทำหน้าไม่ถูก)

บรรดาชายโสดในโรงงานส่วนใหญ่จะรู้กันดีว่า จะหาซื้อหนังเอ็กซ์ได้จากที่ใหน เอิ่ม...ก็ซื้อจากผมสิครับ ซื้อต้นฉบับมาแผ่นละ 100 (ซื้อมาก็อปไว้ แล้วเอาแผ่นไปเปลี่ยนได้ด้วยนะ) แล้วก็เขียนแผ่นขายแผ่นละ 100 แต่คนทั่วไปจะรู้แค่ว่าผมขายแผ่นเพลง และพวกแผ่นคาราโอเกะ  จนวันหนึ่งพี่ต๋อยเข้ามากระซิบผม ว่ามีหนังอย่างว่าหรือเปล่า ขอยืมไปดูหน่อย เพราะอาทิตย์ที่แล้วเข้ากะดึก กะละ 12 ชั่วโมง แทบไม่ได้เจอพี่น้อยเลย แล้วแกก็ยิ้ม ๆ
   " เลือกเอาเลยพี่ ชอบแบบใหน แต่มีแต่หนังญี่ปุ่นนะ " ผมหยิบตะหร้าหนังเอ็กซ์ในคอลเล็คชั่นมาให้แกเลือก ซึ่งเป็นหนัง x ญี่ปุ่นแบบไม่เซ็นเซอร์ทั้งนั้น แล้วผมก็ปล่อยให้แกเลือกหนังเอาตามใจชอบ แล้วผมก็เบิร์นแผ่นคาราโอเกะของผมต่อ สักพักแกก็เลือกได้ 4-5 แผ่น  " พี่ระวังอย่าให้แผ่นเป็นรอยนะครับ นี่แผ่นต้นฉบับผม" แกพยักหน้าแล้วก็เดินออกจากห้องไป

จนวันศุกร์พอดีผมเลิกงานมาตอน 6 โมงเย็น อาบน้ำเสร็จแกก็ชวนไปกินข้าวห้องแก พอไปถึงห้องไม่เห็นมีใคร มีแต่พี่ต๋อยคนเดียว ส่วนพี่น้อยกำลังอาบน้ำอยู่ จึงถามหาพี่ยา ได้ความว่าพี่ยาเข้ากะดึก สักพักแกจึงแอบกระซิบบอกผมว่า หนังของผมอยู่ห้องพี่ยา "อ้าว...พี่ ไม่ใช่มันเละหมดแล้วรึพี่ ต้นฉบับผมเลยนะครับนั่น"
"เออ...น่า ไม่เป็นไรหรอก เดี๋ยวพี่สัมนาคุณให้อย่างงาม" แล้วแกก็ยิ้ม ๆ แล้วก็ยกเบียร์ขึ้นซดอย่างสบายอารมณ์ แล้วก็ลุกขึ้นไปเปิดตู้เย็นหยิบสปายมาให้ผม 2 ขวด พร้อมกับเปิดแล้วรินใส่แก้วมาให้ผม (แม้ว่าผมจะไม่กินเบียร์หรือกินเหล้า แต่สปายนี่พอได้ แต่ 2 ขวดนี่เล่นผมเมาเลยนะ) ผมจิบไปได้ครึ่งแก้ว แต่รู้สึกได้ถึงฤทธิ์แอลกอฮอล์จนทำให้หน้าเริ่มตึง ๆ ขึ้นมา สักพักพี่น้อยก็นุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาจากน้องน้ำ พี่น้อยสะดุ้งนิดหนึ่งที่เห็นผมอยู่ในห้องด้วย พร้อมหลบตาทำท่าเอียงอายสายตาของผมที่เผลอมองเรือนร่างขาวผ่องที่อวดช่วงขาอวบอิ่มที่โผล่มากจากผ้าเช็ดตัวสั้นเต่อ
" อ้าว...ธี มาตั้งแต่เมื่อไหร่"
"มาสักพักแล้วพี่ นี่กินสปายหมดไปเกือบหมดแก้วแล้วครับ" ผมบอกพร้อมกับยกแก้วชูให้ดู แล้วพี่น้อยก็เปิดตู้หาเสื้อผ้าไปเปลี่ยนชุดในห้องน้ำ ทำเอาผมเผลอมองตามจนตะลึงไปเลย จนพี่น้อยเดินหายเข้าไปในห้องน้ำ ผมจึงรู้สึกตัวแล้วหันมามองพี่ต๋อย ซึ่งนั่งมองผมอยู่เหมือนกัน ไม่รู้จะทำยังไงจึงได้แต่หัวเราะแฮ่ะ ๆ แล้วแกก็ชนแก้วกับผม ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แล้วพี่น้อยก็เปลี่ยนชุดเสร็จ ออกมาในชุดนอนกางเกงขาสั้น มานั่งลงข้าง ๆ พี่ต๋อย ๆ ก็รินสปายใส่แก้วส่งไปให้พี่น้อย แล้วก็นั่งคยเรื่องสัพเพเหระไปเรื่อยเปื่อย เคลอเสียงเพลงคาราโอเกะของแดง จิตกร (กำลังฮิตมากในช่วงนั้น) สปายหมดไป 4-5 ขวดแล้ว ดูพี่น้อยจะเริ่มมึน ๆ แล้ว ส่วนผมหน้าก็เริ่มตึง เริ่มหน้าแดงขึ้นเรื่อย ๆ

พี่ต๋อยกำลังร้องคาราโอเกะอยู่ เสียงค่อนข้างจะดังนิดหนึ่ง พี่น้อยก็เอียงคอมากระซิบผมว่า " ลามกนะเราเนี่ย ดูหนังแบบนี้เหมือนกันเหรอ " ริมฝีปากพี่น้อยที่กระซิบข้าง ๆ หูผม ผสมกับกลิ่นสปาย และกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่โชยมาเข้าจมูกผม ทำให้ผมรุ้สึกซู่ซ่าเกิดกามราคะขึ้นมาในทันที
" ก็มีบ้างแหละพี่ ตามประสาชายโสด " ผมกระซิบตอบกลับไป พร้อม ๆ กับเผลอสูดดมเอาความหอมจากซอกคอและเม้มติ่งหูของพี่น้อยด้วย จนพี่น้อยเอามือมาทุบที่ต้นขาผมนั่นแหละจึงรู้สึกตัว ซึ่งมากับความสำนึกผิดที่ล่วงเกินพี่น้อย ผมได้แต่ยิ้มเจื่อน ๆ และนั่งเงียบไม่กล้าคุยอะไรอีก ไม่กล้าแม้แต่มองหน้พี่น้อยเลยจริง ๆ ผมนั่งอึดอัดสักพักจึงขอตัวกลับห้อง แต่พี่ต๋อยไม่ยอม ผมจึงหันไปมองพี่น้อย เห็นสีหน้าปกติไม่ได้แสดงสีหน้าว่าโกรธหรือไม่พอใจ ผมก็โล่งใจ แล้วพี่น้อยก็ดึงแขนให้ผมนั่งลงที่เดิม และชวนผมคุยเหมือนปกติ

" ธี อยู่คนเดียวไม่เหงาเหรอ ไม่หาแฟนสักคนแหล่ะ สาว ๆ ห้องเบอร์ 7 ก็น่ารักนะ เอาม่ะ เดี๋ยวพี่ติดต่อให้" พี่น้อยเอียงคอมาถามผม แล้วยิ้ม ๆ ช่างน่ารักอ่อนหวานเหลือเกิน " หรือสาว ๆ ที่แผนกก็น่ารักหลายคนนะ" พี่ต๋อยรี่เสียงเพลงลง พร้อม ๆ กับเอ่ยขึ้นว่า "จีบสาวห้อง 7 นี่ ได้ 1 แถม 1 เลยนะ ปล่อยให้เล่นดนตรีไทยนาน ๆ ไม่ดี 555" ผมหันไปยิ้มกับพี่ต๋อย ทำท่าสงสัยว่า 2 สาวเป็นคู่เลสฯ กันจริงหรือ นึกว่าพูดกันเล่น ๆ
" อยู่คนเดียวก็ดีแล้วพี่ ทำงานหาเงินก่อน ที่บ้านผมยังลำบากอยู่ น้อง ๆ ผมก็ยังเรียยนไม่จบกันเลย" แล้วก็คุยกันไปเรื่อย ๆ จนเกือบจะ 4 ทุ่ม สปายหมด พี่น้อยจึงลงไปซื้อที่ร้านค้าข้างล่าง

แล้วพี่ต๋อยก็มากระซิบผมว่า คิดยังไงกับแฟนแก แกว่าเมื่อปีที่แล้วแกประสบอุบัติเหตุต้องผ่าตัด หลังจากนั้นเรื่องบนเตียงของแกก็ไม่ค่อยคึกคักเหมือนเดิม และพี่ต๋อยกับพี่น้อยอายุต่างกันมาก ตอนนี้พี่ต๋อย 38 แต่พี่น้อยอายุประมาณ 24-25 เอง (อายุมากกว่าผม 3-4 ปีเอง ถึงว่าสิ หุ่นยังเฟิร์มอยู่เลย) แกว่าดูหนัง x ญี่ปุ่นแล้ว มันเกิดอารมณ์คึกคักซู่ซ่าขึ้นมาทันที ที่เห็นฉากร่วมรักแบบ ชาย 2 หญิง 1 หรือแบบเซ็กซ์หมู่ แกอยากลองของจริงบ้าง เพื่อจะทำให้แฟนแกมีความสุขบ้าง ผมถามแกว่าแล้วพี่น้อยจะยอมเหรอ ผมชักหวั่น ๆ ใจขึ้นมา แล้วพี่น้อยก็ขึ้นมาพร้อมกับถามว่า พากันซุบซิบอะไรกัน ผมแกล้งทำเป็นไม่ได้ยิน ทำท่าร้องเพลงกลบเกลื่อนความตื่นเต้นกับเรื่องที่คุยกันเมื่อครู่นี้ แล้วก็กินกันต่อจนพี่น้อยขอตัวขึ้นเตียงนอนก่อนเพราะไม่ไหวแล้ว เหลือแต่ผมกับพี่ต๋อยนั่งกินกันต่อหน้าทีวี แล้วพี่ต๋อยก็ลุกไปปิดเพลง และเปิดหนัง x แทน แต่ปิดเสียงไว้ ปิดไฟในห้อง แต่เปิดไฟด้านนอกระบียงไว้ แตสามารถมองเห็นในห้องได้อย่างชัดเจน เพราะแสงจากทีวีก็ค่อนข้างสว่างพอสมควร

สักพักแกก็ขึ้นเตียงล้ำโลมพี่น้อย จนพี่น้อยตื่นขึ้นและถามว่า ผมไปแล้วหรือยัง พี่ต่อยบอกว่าผมหลับอยู่หน้าทีวี ตอนแรกพี่น้อยไม่ยอมเพราะกลัวว่าผมจะตื่นขึ้นมาเห็น แต่พี่ต่อยบอกไม่เป็นไรหรอกตื่นเต้นดีออก ผมนอนฟังเสียงครางของพี่น้อยพร้อม ๆ กับชักว่าวไปด้วย สักพักได้ยินเสียงพี่ต่อยถามว่า ครางเสียงดังแบบนี้ไม่กลัวว่าผมจะตื่นเหรอ แล้วแกก็ว่าตื่นก็ดีเน๊อะ จะได้ชวนมาเล่นกันเหมือนในหนังที่ดูวันนั้น ชอบเหมือนกันไม่ใช่เหรอ ไม่มีเสียงตอบจากพี่น้อยมีแต่เสียงครางด้วยความเสียว

ผมไม่ทนต่อไปอีกแล้ว ค่อย ๆ ลุกแอบมาดูข้าง ๆ เตียง เห็นพี่ต๋อยกำลังซอยเข้าซอยออกอย่างเมามันส์ พร้อมกับหันมาพยักหน้าให้ผม ผมหันไปมองนมพี่น้อยที่กระเพื่อมไปมาตามจังหวะ พร้อมกับหลับตาพริ้มครวญครางอย่างมีความสุข ผมอดใจไม่ไหวเอื้อมมือไปเคล้นคลึงสองเต้าอวบอิ่ม บี้หัวนมที่ตั้งชูชนสู้มือผม ผมบี้หัวนมจนพี่น้อยครางเสียงดังกว่าเดิม ผมเอื้อมมือขวาไปคลึงบีบหัวนม และเอาปากงับหัวนมอีกข้าง พร้อมกับดูเลีย สูดเอาความหอมกรุ่นของเรือนกาย จนพี่น้อยลืมตาและเห็นว่าเป็นผมที่ดูดเลียหัวนมแกก็ตกใจ และร้องไห้น้ำตาซึมออกมา และต่อว่าพี่ต๋อยที่ทำกับเธอแบบนี้ แต่พี่ต๋อยไม่ได้ว่าอะไรก้มหน้าก้มตาซี้ดปาดและเด้องเอวเข้าออกแบบช้า ๆ เน้น แต่หนักแน่นรุนแรง

ผมเห็นน้ำตาพี่น้อยแล้วเกิดสงสารขึ้นมาจับใจ ความหื่นกระหายมลายหายไปสิ้น ผมคว้าเอามือมากุมไว้แล้วก้มกระซิบข้าง ๆ หูว่า " ผมขอโทษครับพี่ พี่น่ารักมาก ผมอดใจไม่ไหวจริง ๆ ผมรักพี่นะครับ" แล้วก็เช็ดน้ำตาที่กำลังอ่อล้นมาที่แก้มทั้ง 2 ข้าง ผมก้มลงหอมแก้มเธออีกครั้ง พร้อมกับกระซิบเบา ๆ ว่า " ผมไปนะครับ " พี่ต๋อยหยุดกระทุ้งแล้วหันมาพยักหน้าให้ผม ผมกำลังจะลุกจากเตียง แต่พี่น้อยไม่ยอมปล่อยมือผม ผมหันไปมองเธอ เห็นพี่น้อยหลับตาพริ้มยิ้มเอียงอายหลบตาไม่กล้ามองหน้า ผมก้มลงไปจูบเม้มริมฝีปาก พยายามสอดลิ้นควานไปทั่ว จนเธอเริ่มตวัดลิ้นสู้กับลิ้นผม พี่ต๋อยก็เริ่มซอยต่อแบบเบา ๆ นุ่มนวล จนพี่น้อยเผลอครางออกมา ผมจึงเลื่อนมาดูเม้นหัวนมขาวผ่อง จนพี่น้อยปิดกายด้วยความเสียว

เสื้อและกางเกงผมถอดทิ้งไปแล้ว เหลือแต่กางเกงเจเจ อยู่ตัวเดียว ผมประคองหัวพี่น้อยขึ้นแล้วดึงหมอนออกพร้อมแทรกตัวเข้าไปให้พี่น้อยนอนบนตกผม มือซ้ายผมยังกุมมือเธอไว้ ส่วนมือขวาเลื่อนไปเค้นคลึงบี้หัวนมสร้างความกระสันต์ให้เธอต่อ เป้าของผมตุงจนเริ่มรู้สึกอึดอัดจึงหยุดคลึงสองเต้า หันมาควักแท่งเสียวออกจากกางเกง แล้วรูดขึ้นลงจนน้ำเสียวเริ่มซึมเยิ้มออกมา สายตาผมจ้องมองไปที่เนินหว่างขา แม้ว่าจะพบเพียงความมืดแต่รู้ได้ว่ามีเพียงขนขึ้นอุย ๆ เท่านั้น ผมปล่อยแท่งเสียวหัวบานสีแดงสดให้แนบกับแก้มใสจนรู้สึกได้ถึงความร้อนระอุที่แผ่ซ่่านจากท่อนเสียวของผมไปยังแก้มเนียนของเธอ ผมเอือมมือที่ว่างอยู่ไปลูบไล้ขยี้ติ่งเสียวจนเธอร้องเสียงหลง ขณะที่พี่ต๋อยก็ยังคงกระแทกเร็วขึ้นจนถี่ยิบ มือซ้ายผมที่กุมมือเธออยู่เปลี่ยนเป็นลูบไล้บีบขยำทั้ง 2 เต้า ส่วนอีกข้างละจากติ่งเสียวของพี่น้อยมาจับแท่งเสียวถูไถกับแก้มของพี่น้อย พยายามถูกับริมฝีบากของเธอ แต่เธอไม่ยอมหันมา ร่างกายที่สั่นเทิ้มเพราะแรงกระแทกถี่ยิบ บวกกับเสียงพี่น้องที่ดังขึ้นพร้อมกับหายใจหอบถี่ แสดงว่าทั้ง 2 คน คงกำลังใกล้จะเสร็จแล้ว ผมหยุดบีบเคล้นทั้ง 2 เต้า แล้วพยายามประคองใบหน้าหันไปหาแท่งเสียวของผม เพียงหัวบานสีแดงสดของผมได้สัมผัสแค่ริมฝีบากอ่อนนุ่มเท่านั้น น้ำของผก็แตกทะลักเลอะใบหน้าไปทั่ว พร้อม ๆ กับที่พี่ต๋อยก็เสร็จฟุบคาอกพี่น้อยพอดี ส่วนผมก็ยังคงถูแท่งเสียวกับแก้มของเธอต่อ จนเธอหายใจรวยรินร่างกระตุกสั่นสะท้าน

สักพักพี่น้อยก็ลุกคว้าเสื้อคลุมปิดกายไปเข้าห้องน้ำ ผมนั่งรอสักพักแต่พี่น้อยก้ไม่ยอมออกมาจากห้องน้ำสักที ผมเลยลาพี่ต่อยกลับห้อง และกลับไปชักว่าวที่ห้องตัวเองอีกยก

เช้าวันเสาร์ผมตื่นสายเหมือนเคย รีบอาบน้ำแต่งตัวรีบไปทำงาน ออกจากห้องผมเหลือบมองที่ห้องพี่น้อย เห็นกุญแจกล็อคอยุ่ แสดงว่าทั้ง 2 คน ออกไปทำงานแล้ว ในหัวสมองของผมตอนนี้คิดถึงแต่เรื่องราวที่ผ่านมาเมื่อคืนนี้แล้วอดวาบหวามใจไม่ได้ เพราะพี่น้อยน่ารัก อ่อนหวานมาก จนถึงขนาดนี้แล้วผมยังได้แค่สัมผัสเพียงร่างกายภายนอกเท่านั้นเอง แต่ผมก็ยังรอ รอวันที่เธอจะพร้อมในสักวัน

เข้าโรงงานเดินผ่านแผนกพี่ต๋อย เราไม่ได้คุยอะไรกัน มีเพียงรอยยิ้มแบบมีเลสนัยส่งมาเท่านั้น ส่วนพี่น้อยดูเหมือนว่าเธอจะพยายามหลบหน้าผมทั้งวันเลย

*** โปรดติดตามตอนต่อไป ที่นี่เร็ว ๆ นี้ ***


 


*

ออฟไลน์ xonly-1092

 • Supreme Member
 • *********
 • 5243
 • 2475
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ห้องเช่า ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 09:07:47 pm »
thank you ................ ::KO::

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Veteran Member
 • ******
 • 1726
 • 1280
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ห้องเช่า ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 09:26:29 pm »
เปิดเรื่องได้น่าสนใจมาก
ขอบคุณมากๆครับ ::HeyHey::

*

ออฟไลน์ bloodstorm

 • Senior Member
 • ****
 • 853
 • 764
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ห้องเช่า ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 09:31:08 pm »
ขอบคุณครับ เนื้อเรื่องน่าสนมากครับ รอติดตามครับ

*

ออฟไลน์ pj4105

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 171
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ห้องเช่า ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 09:44:28 pm »
ดีแล้วครับ อย่าให้ไก่ตื่น ต้องค่อยเป็นค่อยไป

*

ออฟไลน์ sevenheaven

 • Senior Member
 • ****
 • 772
 • 750
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ห้องเช่า ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 10:01:54 pm »
ขอบคุณครับ ::Bloody:: ::Bloody::
พระเอก กรูแค่แตะก็แตกซะแล้ว เสียดายอ่ะ ::Touchy::
ตอนหน้าได้แน่ รอๆ ::Shy:: ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ kajeaw

 • Tiny Member
 • *
 • 19
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ห้องเช่า ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 10:22:05 pm »
น่าติดตาม ๆ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ taton

 • Junior Member
 • ***
 • 596
 • 222
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ห้องเช่า ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 11:31:34 pm »
น่าติดตามครับ..ออกตอนใหม่มาเร็วๆนะครับ

*

ออฟไลน์ ponggunyuki2527

 • Senior Member
 • ****
 • 743
 • 499
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ห้องเช่า ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 11:48:55 pm »
 ::Glad::น่าสนุกมากครับ

*

ออฟไลน์ dikky

 • Senior Member
 • ****
 • 765
 • 94
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ห้องเช่า ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 12:59:29 am »
ห้องเช่าน่าไปอยู่บ้าง ขอบคุณครัย

*

ออฟไลน์ samsung014

 • Legend Member
 • *******
 • 2749
 • 2148
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ห้องเช่า ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 12:59:44 am »
ตอนแรกนี่พระเอกอ่อนหัดจริงๆ ตอนต่อไปจะดีขึ้นมั้ยนะ สนุกตั้งแต่เริ่มเลย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ finex

 • Veteran Member
 • ******
 • 1988
 • 2343
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ห้องเช่า ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 03:54:09 am »
ขอบคุณมากครับ ::Bloody::

*

ออฟไลน์ Tualatin

 • Junior Member
 • ***
 • 352
 • 238
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ห้องเช่า ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 05:17:06 am »
แค่แตะก็แตก ได้เหรอ? เสือปืนไวอะไรขนาดนั้นพ่อพระเอก
ชีวิตเราลิขิตเอง

*

ออฟไลน์ papapabc

 • Tiny Member
 • *
 • 13
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ห้องเช่า ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 05:45:30 am »
อ่านสนุกเพลินมากจริงๆครับ ไม่ได้เจอเรื่องสนุกแบบนี้บ่อยๆ ขอติดตามด้วยนะครับ  ::Fighto::

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4579
 • 3950
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ห้องเช่า ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 08:50:25 am »
สงสัยได้ต่อกันยาว ๆ งานนี้ ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ