น้องเนยอยากจัดหนัก 3

น้องเนยอยากจัดหนัก 3

 • 13 ตอบ
 • 4573 อ่าน
*

ออฟไลน์ suparada.junn

 • Tiny Member
 • *
 • 41
 • 134
  • ดูรายละเอียด
น้องเนยอยากจัดหนัก 3
« เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 10:48:26 am »

แต่งเองครับอาจมีติดขัดอ่านสะดุดบ้าง ขออภัยนะครับ
ใครก๊อปไปให้เครดิตด้วยนะครับ

Replyสักนิดเป็นกำลังใจในงานต่อไปนะครับน้องเนยอยากจัดหนัก 3
สวัสดีค่ะเนยมาต่อเรื่องจากที่เล่าไว้ครั้งที่แล้วค่ะ ที่เนยมีอะไรกับคนส่งของพี่ชายอ่ะค่ะ แต่ครั้งนี้เนยไม่ได้เล่าถึงพี่ชายนะคะ เนยจะเล่าถึงคนขับรถตู้ค่ะ
เรื่องมีอยู่ว่า วันนั้นเลยเลิกงานช้ากว่าปกติ 2 ชม.ได้ค่ะ เนยจะนอนค้างออฟฟิศก็เห็นว่ายังไม่ดึกมากเลยกลับบ้านดีกว่า เนยคิดถึงดุ้นปลอมด้วยค่ะ พอเนยเครียดๆจากงาน ก็ต้องหาทางระบายบ้างใช่ไหมคะ อิอิ หลายวันแล้วที่ไม่ได้เอาควยเข้าหีหรือเอาดุ้นปลอมเข้าหีเลย วันนี้จึงอยากมาก ๆ ค่ะ
พอออกมารอรถสักพักใหญ่ๆ เลยค่ะรถตู้เนยก็มาค่ะ เนยได้นั่งหน้าค่ะข้างคนขับ แต่เบาะริมหน้าต่างนะคะมีคนคั่นกลางค่ะ พอนั่งไปสักสามป้ายคนข้างๆ ก็ลงค่ะ เนยก็ลงให้คนข้างๆ ลงก่อนค่ะ พอช่วงที่เนยจะขึ้นรถอีกรอบตอนก้าวขาคนขับก็หันหน้ามาพอดีค่ะ วันนั้นเนยใส่กระโปรงทรงแคบค่ะสั้นมากด้วยค่ะ พอขึ้นไปนั่งเนยเลยมีความคิดว่า ลองยั่วคนขับดูสักหน่อยดีกว่า กลับบ้านไปจะได้จัดหนักกับดุ้นปลอมให้เต็มที่ อ้อลืมบอกบ้านเนยค่อนข้างไกลนะคะ อยู่แถวรามอินทราซอยท้ายๆ เลยค่ะ ตอนนั้นก็มืดแล้วเนยเลยหันไปมองด้านหลัง คนในรถตู้เหลือ 4 คนเองค่ะ รวมเนยกับพี่คนขับรถด้วยนะคะ เนยเลยคิดว่า ลองสักหน่อย เนยเริ่มนั่งแยกขาออก แกล้งทำเป็นหลับค่ะ กระโปรงที่แคบ ก็ล่นขึ้นมาสิคะ ตอนนี้เนยคิดว่ากางเกงในคงโผล่แล้วแน่ คนขับเนยว่าเรียกลุงคงได้ เพราะดูแก่น่าจะเกือบ 60ได้แล้ว ตอนแรกเนยเอากระเป๋าวางทับไว้ทีนี้เนยเลย แกล้งให้กระเป๋าตกมาข้างตัวค่ะ ลุงแกเบรกรถเลยค่ะ เนยก็แกล้งลืมตาขึ้นมามองเห็นลุงเค้าหน้าแดงเลยค่ะ “หนูลงไหนครับ” เนยคิดนะคะว่าลุงเค้าถามทำไม แต่ก็ตอบไปค่ะ ” ลงเกือบปลายทางเลยค่ะ” ลุงแกพยักหน้ายิ้มๆ เนยก็แกล้งหลับต่อค่ะ ทีนี้อ้าขาหนักกว่าเดิมเลยค่ะ แล้วแอบหรี่ตามองลุงคนขับ แกมองมาอยู่ค่ะ เพื่อนๆ เชื่อไหมคะ หีเนยตอนนี้แฉะมากเลยค่ะ ในใจอยากให้ถึงบ้าน  อยากกลับไปเอาดุ้นกระแทกหีใจแทบขาด ลุงแกก็ขับเร็วนะคะ พอสักพัก สองคนข้างหลังลงแล้วค่ะ เนยก็คิดว่าลงแค่คนเดียวค่ะเลยยังทำใจกล้าโชว์ต่อ แกล้งถอดเสื้อคุมออกค่ะ แล้วเอามือพัดว่าร้อน ทีนี้ลุงแกตาโตเลยค่ะ เนยก็แกล้งหลับต่อค่ะ  ลุงแกขับช้ามากค่ะทั้งๆที่ถนนก็โล่งนะคะ
“นังหนูลุงว่าจะแวะเข้าบ้านเลย หนูลงตรงนี้ได้หรือเปล่า”
“อ้าวแล้วคนอื่นล่ะคะ”
ตอนนั้นในใจคิดสงสัยลุงแกคงไม่คิดอะไร ยั่วไม่สำเร็จแอบนอยนิดนึงนะคะ อิอิ
“คนอื่นที่ไหนลงไปกันหมดแล้ว” เนยรีบหันกลับไปมองเลยค่ะ ช่วงจังหวะเอี้ยวตัวนี่เนยคิดว่าทั้งนมทั้งกางเกงในคงโผล่ออกมาหมดแน่ๆ
“ไม่เอาหรอกลุง หนูลงเปลี่ยวๆ แบบนี้น่ากลัวจะตาย”
“เอางี้ เดี๋ยวลุงไปส่ง ฟรีๆ เลย แต่ช่วยอะไรลุงหน่อยได้ไหม”
เนยรีบมองหน้าลุงแกเลยค่ะ พอเห็นแววตาหื่นๆ แบบนั้นเนยรู้เลยค่ะว่าลุงแกต้องการอะไร แต่เนยแกล้งทำเป็นไม่รุ้ค่ะ “อะไรเหรอลุง หนูช่วยได้ก็จะช่วย”
“ไม่ยากหรอก หนูช่วยได้อยู่แล้ว ถือว่าช่วยคนแก่นะหนู”
“ลุงจะให้หนูทำอะไรบอกมาเลย ดึกแล้ว” ในใจตอนนั้นคิดเนยอยากกลับไปกระแทกดุ้นปลอมเต็มที่แล้ว
“ลุงอยากให้หนูตกเบ็ดโชว์ลุงหน่อยได้ไหม ลุงไม่ได้เห็นสาวๆ สวยๆ แบบนี้นานแล้ว” ตอนที่คุยกันลุงแกยังขับรถนะคะแต่ช้ามากกกกก แบบเดินยังอาจจะเร็วกว่าเลยค่ะ เนยได้ยินแบบนั้นก็ตกใจเล็กน้อยแต่ก็ตอบตกลงนะคะ “บนรถนี่เลยเหรอลุง ลุงจอดรถก่อนไหมแบบนี้อันตรายหนูกลัว”
“แปลว่าหนูจะทำให้ลุงดูใช่ไหม ได้ๆๆ จอดเดี๋ยวนี้แหละ” ลุงแกรีบหาที่มืด ที่พอจะมีไฟส่องถึงหน่อยๆเลยค่ะ พอจอดเสร็จ แกรีบหันหน้ามาเลยค่ะ เนยด้วยความที่อยากเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็รีบหันหลังให้บานประตูแล้วยกเท้าสองข้างขึ้นมาบนเบาะเลยค่ะ แล้วล่นกระโปรงขึ้นอ้าขาออกเป็นรูปตัวเอ็มเลยค่ะ พอลุงแกเห็นกางเกงในแกทักเลยค่ะ “อ้าวหนูหีแฉะอยู่แล้วนี่ ลุงว่าแล้วว่าแกล้งหลับจะโชว์หี โชว์นมกับลุงนี่เอง” พอลุงแกพูดแบบนี้เนยเงี่ยนขึ้นมาอีกเยอะเลยค่ะ “ลุงชื่อะไร หนูชื่อเนย”
“ลุงชื่อมี”
“งั้นเนยขอพูดหยาบนะคะ มันได้อารมณ์ทำให้เนยอยากมากขึ้นค่ะ ไอ้มี”
“ฮ่าๆๆๆ ได้เลยอีเนย เมิงเริ่มเล่นหีตัวเองได้แล้วกูอยากดู อีแก่ที่บ้านกลับไปแมร่งก็หลับปล่อยให้กุชักว่าวคนเดียวตลอด”
พอเนยได้ยินแบบนั้นเนยบี้แตดตัวเองผ่าน กกน. แรงๆ เลยค่ะ สักพักลุงมีแกดูไม่พอใจ “เมิงอย่าลีลาได้ไหม รีบๆ ถอดกางเกงในเมิงออกเลย เดี๋ยวกลับบ้านดึกอย่ามาโทษกูนะ” เนยก็รีบทำตามเลยค่ะเพราะคิดว่าเสร็จๆ ไปจะได้ไปกระแทกดุ้นที่บ้านได้เร็วขึ้นพอเนยถอดกางเกงในเท่านั้นแหละ “โห อีเนยหีเมิงบานเป็นหีกะหรี่เลยนี่หว่า แต่กูว่าแบบนี้ก็ดีกูชอบ” เนยจะไม่หีบานได้ไงคะเจอพี่ชายแต่ละที พี่ชายไม่เคยจัดเบาๆ เลยค่ะไว้เดี๋ยวเล่าให้ฟังค่ะ พอเนยถอดกกน. เนยก็บ้วนน้ำลายลงที่นิ้วเลยค่ะ แล้วเอาไปละเลงที่หีเลยค่ะ ถ้าเพื่อนๆ เคยช่วยตัวเองจะรู้ว่าพอมันแฉะๆ เป็นอะไรที่มันส์มากเลยค่ะ เนยบี้แตดแรงๆ เลยค่ะ น้ำลายบวกกับน้ำเงี่ยน งานนี้ไม่มีฝืดแน่ๆ เสียงดังแจ๊ะๆๆๆ เลยค่ะ ส่วนลุงมีแกก็คลำๆ เป้าแกใหญ่เลยค่ะ “เป็นไงไอ้มี กูช่วยเมิงได้ไหม”
“ดีมากอีกะหรี่แบบนี้กูชอบ แม่งไม่อายดี มึงช่วยเอานมออกมาขยำโชว์กูได้ไหม” เนยเป็นคนใจดีค่ะ ควักออกมาขยำเดี๋ยวนั้นเลยค่ะ พอควักนมออกมา ลุงมีแกก็ตาโตอีกแล้วค่ะ “โห กุชักอยากเห็นเมิงถอดหมดซะแล้วสิ คงสวยทั้งตัวแน่ๆ นมมึงใหญ่ชิบหาย” เนยตอนนั้นใจเตลิดแล้วค่ะเสียวหีสุดๆ เงยหน้าบี้แตด ขยำนมตัวเองอย่างเดียวเลยค่ะ พอก้มหน้ามาอีกทีลุงแกควักควยออกมาแล้วค่ะทีนี้เป็นเนยเองที่ตาโต ควยลุงแกไม่ยาวมากนะคะแต่ป้อมอ้วนแถมมีเม็ดปูดขึ้นมา ที่เนยเห็นตอนนี้ 2 เม็ดค่ะ เนยกลืนน้ำลายเลยค่ะ “เห็นควยฝังมุกกู ถึงกับกลืนน้ำลายเลยนะอีเนย อยากลองจับดูหรือเปล่าหล่ะ” เนยตอนนั้นเหมือนโดนสะกดจิตเลยค่ะ เอื้อมมือที่ขยำนมอยู่ไปจับควยทันทีเลยค่ะ พอจับก็อยากจะรูดค่ะ แต่ไม่ถนัดนะสิคะ มือนึงบี้แตด อีกมืดรูดควย แถมมชีพวงมาลัยขวางด้วย เนยได้แต่นึกเสียดาย เลยกลับมาบี้แตดเอานิ้วชักเข้าชักออก ในรูหีแล้วก็มองควยมุกลุงมีไป จากนิ้วเป็น สองนิ้ว จนเป็นสามนิ้ว นึกจินตนาการว่าควยลุงอยู่ในรูด้วยค่ะ ตอนนั้นอารมณ์สุดๆ แล้วค่ะ ครางเสียงดังเลยค่ะ ลุงมีแกคงเห็นว่าเนยเสียสุดแกเลยเอื้อมมือมาขยำนมเนยเฉยเลยค่ะ เนยตกใจเล็กน้อยแต่ก็ยอมให้แกขยำค่ะ เนยคิดแค่ว่าตะกี้จับควยแกแลกกับให้แกขยำนมก็แฟร์ดี  พอสักพักตอนที่เนยใกล้จะเสร็จนี่แหละค่ะ มีรถคันนึงขับมาเทียบค่ะเนยเลยรีบเอานมเข้าในเสื้อชั้นใน แต่ข้างล่างแค่เอาขาลงค่ะ ส่วนลุงมีแกไม่ต้องเก็บอะไรมาก เพราะรถที่เทียบคือรถตำรวจสายตรวจค่ะ รถเก๋งนะคะ “ทำไรกันครับ มืดๆ จอดแบบนี้มีอะไรให้ช่วยไหมครับ”  ลุงมีแกเก็บอาการดีมาก “ไม่มีครับผมแวะรับโทรศัพท์ครับกำลังจะไปแล้วครับ” จากนั้นลุงแกก็ออกรถไปเลย พอขับไปได้สักพักลุงแกก็เปรยขึ้นมา “ลุงยังไม่เสร็จเลย หนูจะช่วยลุงต่อไหม” เนยคิดในใจหนูก็ค้างมากๆ ตะกี้เกือบจะเสร็จแล้วเชียว “ถ้ายังไงช่วยลุงต่อนะ สงสารลุงนะ”
“แต่ลุงคะ ถ้าเราจอดอีกตำรวจก็ต้องมาอีกนะคะ”
“งั้นเอางี้ ลุงเห็นบ้านร้างในซอยที่ทะลุกับซอยบ้านลุงได้ ถ้ายังไงแวะไปทำให้เสร็จซักแปบได้ไหม เดี๋ยวเสร็จแล้วลุงส่งกลับถึงบ้านเลยนะ”  เนยลังเลใจอยู่แป็บนึงแต่ด้วยความที่เนยก็ค้างเนยเลยตกลงกับลุงมีไป “ก็ได้ค่ะ แต่รีบทำรีบกลับนะคะ เดี๋ยวที่บ้านเป็นห่วง” จริงๆ เนยอ้างที่บ้านไปแบบนั้นแหละค่ะ เนยอยู่หอพักคนเดียวค่ะ พ่อแม่เนยอยู่ตจว. ค่ะ พอพูดแบบนั้นลุงมีแกรีบขับไปบ้านร้างทันทีเลยค่ะ
พอลงรถเดินเข้าบ้านร้างไปก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ มันมีไฟส่องมาจากถนนให้เห็นอยู่บ้าง เป็นเหมือนบ้านที่สร้างไม่เสร็จมากกว่า แต่ที่เนยแปลกใจคือมีโซฟา มีที่นอนนี่แหละค่ะ แต่เนยก็ไม่อยากคิดไรมาก อ้อเนยไม่ได้ใส่กกน.ลงมานะคะ ถอดไว้บนรถนั่นแหล่ะค่ะ ลุงมีให้เนยนั่งบนโซฟา ชันขาขึ้นมาแบบเดิมเลยค่ะ ส่วนลุงมีแกนั่งบนเบาะแบบนอนที่พื้น พอนั่งเนยก็เริ่มเลยค่ะถุยน้ำลายใส่นิ้วบี้แตดตัวเองเลยค่ะ พอชักเริ่มเครื่องติดก็เริ่มขยำนม เริ่มชักนิ้วเข้าออกในรูหี ลุงมีแกก็ชักว่าวใหญ่เลยค่ะ เนยก็มองควยแกไปด้วย ชักนิ้วเข้าออกรูไปด้วยจินตนาการว่านิ้วเป็นควยแก สักพักแกคลานมาดูใกล้ ๆ ตรงหีเนย “อีเนย กูขอเลียหีมึงได้มั้ย เผื่อน้ำกุจะออกเร็วขึ้น” เนยรู้หรอกค่ะว่าแกได้คืบจะเอาศอกแต่ก็ยอมนะคะ เนยอาจเสร็จเร็วขึ้น เนยเอามือออกค่ะแกก็เอาจมูกสูดหีเนยเข้าไปเต็มๆ เลยค่ะ แล้วเอาลิ้นเลียแตดเนยใหญ่เลยค่ะ แกตะกละตะกลามมากเหมือนอดอยากมานาน เนยครางไม่เป็นภาษาเลยค่ะ เสียวสุดๆ เลยค่ะ แกเลียไปยันร่องตูดเลยนะคะ แกเลียดูดๆ อยู่สักพักเนยเสร็จเลยค่ะ เสร็จแบบสุดๆเลยค่ะ ทีนี้แกยังไม่เสร็จสิคะ แกเลยอ้อนขอให้เนยอมให้แกบ้าง เนยก็ใจดีค่ะ บอกแล้วเนยแฟร์ค่ะ เนยเลยจัดการอมๆ ดูด ๆ เลยไปถึงไข่แกด้วยค่ะ ตอนอมควยแกพอรูดผ่านเม็ดมุกที่เนยนับเพิ่มได้อีก2 เป็น 4 เม็ด เนยก็คิดว่าถ้ามันรูดอยู่ในหีจะเป็นแบบไหนนะพอคิดก็อยากขึ้นมาเลยค่ะ ลุงมีแกก็คงรู้ หรือแกอยากเย็ดเนยอยู่แล้วก็ไม่รุ้นะคะ แกจับเนยนอนบนโซฟาค่ะ แล้วแกเอาควยมาจ่อปากเนยไว้ ส่วนแกก็เอามือบี้แตดเนยค่ะ แกก็สาวควยเข้าออกปากเนยนะคะ จนเนยสำลักน้ำตาไหลเลยค่ะน้ำลายเยิ้มเลยค่ะ เนยชอบนะคะแบบนี้ “นี่แค่ปากนะ เมิงยังสนุกขนาดนี้ ถ้าหีเมิงนะกุรับรองเมิงจะติดใจควยมุกของกู ฮ่าๆ” ลุงแกพูดไปบี้แตดแรงไปด้วย เย็ดปากไปด้วย เนยจะทนไหวเหรอคะ “โอ้ยยยไอ้มี เมิงหยุดก่อน” ลุงมีแกหยุดค่ะแต่ที่แกยอมหยุดเพราะแกรู้ไงคะว่าเนยเงี่ยนเต็มที่แล้ว พอเนยลุกขึ้นปุ๊บ เนยรีบถอดชุดที่เหลือเลยค่ะ ลุงแกเปลือยนานแล้วค่ะ ลุงมีแกยิ้มมุมปากเลยค่ะ “อ้าวเมิงยิ้มอะไรอยู่นั่น อยากเย็ดกูไม่ใช่เหรอ รีบเข้ามาสิวะไอ้แก่” ลุงมีรีบเดินเข้ามาจูบปากเนยแลกลิ้นกันมั่วเลยค่ะ แกเด็ดตรงที่แกดูดลิ้นเนยแบบแรง เนยเคลิ้มมากเลยค่ะ มือแกขยำนมบี้หัวนมเนยมั่วไปหมด ปากแกเลื่อนเม้มหู เนยสยิวมากเลยค่ะ แกลากลิ้นผ่านมาถึงนมแกบีบนม2 ข้างเข้าหากันแล้วใช้ลิ้นเลียหัวทั้งสองข้างสลับกัน “อาาาาาาาา อาา” ลุงมีแกขบหัวนมเนยแบบเน้น ๆ เนยทั้งเจ็บทั้งเสียวในเวลาเดียวกัน แต่เนยชอบค่ะ อิอิ พอแกกินนมจนพอใจ แกถุยน้ำลายแกมาบี้แตดเนย พอสักพักแกแบมือ เนยรู้เลยค่ะว่าแกอยากได้น้ำลายเนยบ้าง เนยเลยถุยใส่มือแกค่ะ แกเอาไปชโลมควยแกค่ะ เนยนี่ ร้องชอบใจเลยค่ะ แกนอนลงบนโซฟาแล้วหันข้างแล้วดึงเนยนอนตามแกไป แล้วยกขาเนยขึ้นข้างนึง แกค่อยๆ สอดควยแกเข้ามาในรูหีเนยเลยค่ะ มือแกก็ขยำนมไปด้วยนะคะ ตอนนั้นเนยเงี่ยนอยากให้ควยมุกเข้าไปเร็วๆเลยค่ะ อยากรู้ว่าจะเป็นแบบไหน พอเข้าไปผ่านเม็ดแรก มันเสียวมากเลยค่ะ พอผ่านไปครบ 4 เม็ด จุกเลยค่ะ ยิ่งตอนลุงแกสาวควยนะ พอผ่านปากรูแคมหีปลิ้นตามเลยค่ะ พอลุงแกเริ่มกระแทกแรงขึ้นเร็วขึ้น ตอนนั่นเนยบอกไม่ถูกเลยค่ะว่ามันรู้สึกแบบไหน รู้แต่ว่าอยากให้เร็วขึ้นอีก แรงกว่านี้อีก ไม่อยากให้หยุดเลยค่ะ “ไอ้มี เย็ดกูให้เต็มที่เลย ไหนๆ ก็ได้เย็ดแล้ว กูเงี่ยนจะแย่แล้ว กูอยากควยมาหลายวันแล้ว”
“อีกะหรี่วันนี้ เมิงได้ควยอึดๆ สมใจเมิงแน่”
“อย่าดีแต่ปากก็แล้วกัน แก่แบบนี้จะมีแรงแค่ไหน” พอเนยพูดจบ ลุงมีแกกระแทกแรงกว่าเดิมอีกค่ะ สะใจเนยสิคะ “อาาาา อาาาาาา อะ อะ อาาาา ดีเลยมีเท่าไหร่ใส่มาให้หมด ผัวขาาา เย็ดเมียนานๆ นะคะ” ลุงมีแกอึดจริงค่ะ โซฟานี่กระแทกพื้นดังเลยค่ะ เนยไม่แน่ใจว่าแถวนั้นมีบ้านคนหรือเปล่า หรือมีแต่บ้านร้าง แต่ตอนนี้เนยไม่อยากกลั้นเสียงหรอกค่ะ มันส์หีขนาดนี้ จริงไหมคะ “ได้เลยผัวคนขับรถตู้คนนี้ จะเย็ดเมียกะหรี่ให้ถึงใจเมียเลย” เราเย็ดท่านั้นกันอีกสักพักก็เปลี่ยนท่าค่ะ แต่เนยขอตอบแทนผัวเนยก่อนนะคะด้วยการโม้คควยให้อีกชุดพร้อมน้ำลายเยิ้มติดควยไว้ เนยให้ลุงมี นอนหงายบนโซฟาค่ะ สวนเนยขึ้นขย่มควยโดยการหันหลังให้ลุงมีแล้วแหงนหน้าลุงมีแกดึงผมเนยไว้เลยค่ะ เนยพอขยมสักพักก็ควง วน ร่อน แล้วก็ขย่มแรงๆ สลับบ้าง ลุงมีแกร้องไม่เป็นภาษาเลยค่ะ “อาาาสสสส อาาาาาหหห อาาาาาา อีเนยเมิงไปเรียนมาจากไหน หรือเมิงเป็นกะหรี่จริงๆ “ เนยไม่ตอบค่ะ เนยรู้แค่ว่าตอนนี้ควยผัวคนนี้เนยติดใจมากค่ะ แกดูจะทนไม่ไหวค่ะ แกรีบดันเนยออกแล้วผลักไปที่ฟูกบนพื้นแล้วแกก็เอาควยกระแทกๆ ๆๆ หีเนยไม่ยั้งเลยค่ะ “อาาาาาา อาาาาา อาาาาา ไอ้มีเมิงกะให้หีกูพังวันนี้เลยใช่ไหม”
“อีกะหรี่อย่างมึง ต้องโดนอีกหลายควยแค่นี้ยังน้อย” พั่บๆๆๆๆ แจ๊ะๆๆๆๆ แป็บเดียวแกก็ทนไม่ไหวแต่แกลุกเอาควยมาจ่อปากเนยค่ะ แกแตกบนหน้าเนยค่ะ แต่มีเหรอคะที่เนยจะไม่เสียดายเนยปาดน้ำควยกินหมดค่ะ พร้อมทั้งเอาควยแกมาดูดจนสะอาดเลยค่ะ เรานอนพักกันสักพัก ตอนนี้เนยคิดแค่ว่า แกจะมีแรงไปส่งเนยไหม แต่เนยคิดผิดค่ะ แกเริ่มเอามือมาป้วนเปี้ยนแถวนมเนยอีกแล้วค่ะ “ลุงยังไหวเหรอ ไม่กลับบ้านเหรอเดี๋ยวที่บ้านเป็นห่วงนะ”
“โอ้ย อีแก่มันไม่รุ้หรอก ป่านนี้นอนกรนไปแล้ว อีกอย่างลุงยังไหว เจอหนูเนยแบบนี้ลุงสู้ตาย” ตอนนั้นหัวนมเนยเริ่มแข็งสู้มือลุงแล้วค่ะ “อีกอย่างตะกี้ยังลองไม่หมดทุกท่าเลย ลุงยังมีเด็ดๆ อีกเยอะ” มือแกก็ขยำนมแรงขึ้นนะคะยิ่งพอพูดแบบนี้เนยก็อดไม่ได้น่ะสิคะ เอาก็เอา อยากจัดหนักนี่คะ แล้วก็ได้จัดหนักจริงๆ นั่นแหละลุงแก เย็ดเนยแต่ละท่า ทั้งอึดทั้งทน เนยยอมรับเลยค่ะ หีเนยบานขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ  วันนั้นเนยเหนื่อยจนหลับไปกับฟูกเลยค่ะ พอตื่นขึ้นมาก็เกือบจะเช้าแล้วค่ะ เนยเลยปลุกลุงแกให้ไปส่งเนยหน่อยลุงแกก็ลุกนะคะ แต่เนยต้องโม้คควยให้แกออกไปน้ำนึงก่อนค่ะแกถึงยอมไปส่ง เนยก็โม้คแบบคาวๆ แบบนั้นแหละค่ะแปลกๆ แต่รู้สึกดีนะคะ เนยชอบอีกแล้ว อิอิ พอขึ้นรถ แกก็ทำเอามือมาลูบขาเนย ช่วงนั้นสติเตลิดอีกแล้ว “เมียจะใหผัวเย็ดอีกไหม”
“ได้สิคะ เมียติดใจควยผัวมากเลยค่ะ”
“งั้นเมียเอาเบอร์มาเดี๋ยวไว้ผัวโทรหา” เนยเอื้อมมือไปกดเบอร์โทรออกไว้ในเครื่องของลุงมี พอได้เบอร์ลุงแกก็หันไปขับรถตามเดิม เนยก็ค้างตามเคยพอถึงห้องเนยรีบขึ้นไปตกเบ็ดเลยค่ะ ยัดดุ้นปลอมกระแทกก็ไม่สะใจ สงสัยคิดถึงควยลุงมีแน่ๆ เลย
ตั้งแต่วันนั้นมาลุงมีก็โทรมาหาบ่อยค่ะ แต่เนยไม่ค่อยว่างค่ะ เพราะตอนนี้เนยมีผัวหลายคนเลยค่ะ ต้องแบ่งเวลาให้แต่ละคนด้วยค่ะ แต่ก็หาเวลาไปเจอลุงมีได้บ้างนะคะ เพราะควยมุกแบบลุงมีหาง่ายๆที่ไหนจริงไหมคะ
ไว้เนยมาเล่าใหม่นะคะอย่าเพิ่งเบื่อเนยนะคะ รักควยทุกอันค่ะ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 03, 2016, 03:01:06 pm โดย suparada.junn »

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Veteran Member
 • ******
 • 1909
 • 13
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 12:44:01 pm »
จริง ๆ แล้ว น้องเนยเป็นคนใจดี ชอบช่วยเหลือคนแก่ 555

*

ออฟไลน์ ssktp

 • Junior Member
 • ***
 • 447
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 05:01:38 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ finex

 • Legend Member
 • *******
 • 2008
 • 2343
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 04, 2016, 03:27:46 am »
ขอบคุณครับ ::Bloody::

*

ออฟไลน์ pinmonkey

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3763
 • 1351
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 05, 2016, 02:18:16 pm »
ติดใจลุงลีลาดีเข้าแล้วน้องเนย

*

ออฟไลน์ newtron

 • Tiny Member
 • *
 • 18
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 01:48:42 pm »
น้องเนยนี่ใจดีจริงๆ

*

ออฟไลน์ rastafari

 • Junior Member
 • ***
 • 581
 • 525
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 07:43:15 pm »
ขอบคุณมากๆเลยครับ น้องเนยช่างร้อนแรงจริงๆ

*

ออฟไลน์ boat001

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 163
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 17, 2016, 08:11:07 pm »
 ::Thankyou::ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ dagonica

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 20, 2016, 02:03:14 am »
จะติดตามตอนต่อไปแน่นอน

*

ออฟไลน์ rattanalai

 • Full Member
 • **
 • 140
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 04, 2016, 10:27:33 pm »
สนุกมากครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ kazu36

 • Junior Member
 • ***
 • 522
 • 445
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 06, 2016, 07:14:45 pm »
เนยซัพพอร์ท ตลอด ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ avazon

 • Full Member
 • **
 • 117
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2016, 02:30:57 pm »
้เบื่อไม่ลง น้องเนย

*

ออฟไลน์ saturn

 • Junior Member
 • ***
 • 527
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2017, 01:01:56 am »
หาได้หลายผัว  แหม ขยันตัวเป็นเกรียวเชียวนะเฑอ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4050
 • 1849
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 26, 2018, 11:31:44 pm »
น้องเนยชอบเอื้อเฟื้อคนแก่ดีจริง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ