ฤาลมจะพัดหวน (ภาคพี่กวาง)

ฤาลมจะพัดหวน (ภาคพี่กวาง)

 • 24 ตอบ
 • 3466 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 1835
  • ดูรายละเอียด
ฤาลมจะพัดหวน (ภาคพี่กวาง)
« เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 03:11:44 pm »
“เจมส์พี่ว่าข้อความตรงนี้เจมส์ใช้ความหมายที่กว้างไปนะ มันอาจจะตีความได้ออกไปหลายอย่าง พี่ว่าเจมส์ลองปรับดีไหม”

พี่กวางเอ่ยขึ้นหลังจากช่วยผมตรวจดูรายงานที่ผมทำเสร็จแล้ว ผมรู้จักพี่กวางมาได้สักพักแล้วตั้งแต่เริ่มเรียนปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยมีชื่อของรัฐแห่งหนึ่ง  ผมผ่านการสอบทั้งข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ได้คะแนนอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างดีหลังจากที่ผมใช้เวลาเก็บเงินมาระยะหนึ่งเพื่อจะเรียนต่อ ผมทั้งตั้งใจเรียนและตั้งใจทำงานมาตลอดเราเพราะการเรียนปริญญาโทนั้นผมส่งเสียตัวเองไม่อยากรบกวนทางบ้าน ทำให้ผมมุมานะยิ่งขึ้น โดยพยายามฝังอดีตอันเจ็บช้ำไว้ในส่วนลึกของหัวใจ ถึงผมจะลืมแพรที่เป็นแฟนเก่าไม่ได้แต่การทำงานอย่างหนักและเรื่องของการเรียนทำให้จิตใจของผมไม่ต้องไปนึกถึงอดีตที่ปวดร้าว ผมเริ่มสนิทกับพี่กวางเพราะเราจับสลากได้ทำรายงานคู่กัน พี่กวางอายุมากว่าผม3-4 ปี ยิ่งตอนเธอแนะนำตัวในชั้นเรียนทุกคนก็ฮือฮาเพราะนามสกุลของพี่กวางนั้นเป็นนามสกุลของนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงระดับประเทศคนนึง พี่กวางบอกกับผมว่าเธอจบปริญญาโทใบแรกมาแล้วจากสหรัฐและกลับมาทำงานช่วยคุณพ่อเธอเลยทำให้พี่กวางอยากเรียนรู้เพิ่มเติมเพราะมันเกี่ยวกับการทำงานของเธอในอนาคตเธอเลยมาเรียนอีก รวมถึงเป็นการหาคอนเน็คชั่นที่อาจจะมีต่อไปในอนาคต  พี่กวางไม่ถือตัว ไม่ทำตัวไฮโซถึงจะขับรถหรูมาเรียน เทียบกับผมที่ยังอยู่ห้องพักเล็กๆนั่งรถเมล์หรือรถไฟฟ้าทั้งไปทำงานและช่วงเวลาที่เดินทางมาเรียน  เธอทำตัวได้น่ารักมาก ยิ่งพอเธอรู้ว่าผมเก่งภาษาอังกฤษถึงแม้จะไม่ได้จบที่เมืองนอก พี่กวางบอกว่าผมพูดคล่องมาก และยิ่งตอนที่ผมใช้ถ้อยคำต่างๆในการทำรายงาน  ผมบอกเธอไปว่าแม่ผมเคยเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ ผมถูกหัดให้เรียนรู้แต่เด็กพร้อมๆภาษาไทย  ผมเลยใช้พวกไวยกรณ์ต่างๆจนชำนาญกว่าใครๆตั้งแต่เรียนประถมจนจบมหาวิทยาลัยด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1

“ตรงไหนครับ”

ผมเอื้อมมือรับเอกสารที่ทำรายงานมาดู  แล้วนั่งอ่านอยู่ครู่นึงก่อนที่จะหยิบดินสอขึ้นมาขีดฆ่าแล้วเขียนคำเพิ่มลงไปใหม่ก่อนจะส่งให้เธอดู  พี่กวางรับมาอ่านก่อนที่จะพยักหน้า

“ พี่ว่าโอเคแล้วนะ ใช้คำนี้แบบนี้มันเป็นภาษาที่พอจะจำกัดความให้แคบลงได้  เจมส์อย่าลืมเข้าไปแก้ในคอมละ”
“ครับพี่”

แล้วผมหยิบโน๊ตบุ๊คขึ้นมาเพื่อพิมพ์แก้ทันที พี่กวางนั่งมองแล้วเธอบอกมาว่า

“แปลกนะ”

“แปลกยังไงครับพี่”

“ที่พี่เจอส่วนมากไม่ว่าจะที่ทำงานหรือที่ไหน ๆ พอพี่บอกแบบนี้ส่วนใหญ่จะพยักหน้าแล้วจะบอกว่าแล้วจะทำทีหลัง  แต่เจมส์ทำทันที  หาได้น้อย”

“กันลืมนะครับพี่ แล้วผมถูกสอนมามาแบบนี้ด้วย”

เธอยิ้มๆแล้วไม่พูดอะไรจนเวลาผ่านไปเกือบ 1 เทอมผมกับพี่กวางสนิทกันมากขึ้น จนผมมีความไว้ใจในตัวเธอเพิ่มขึ้นแต่ตอนนั้นผมรักษาระยะห่างไว้พอสมควร ผมเล่าเรื่องทางบ้านของผมให้เธอฟังพอสมควรเพราะเธอถาม เธอบอกว่าผมเก่งจริงๆที่ไม่ต้องพึ่งทางบ้านในการเรียนต่อ  ผมยอมรับกับเธอตรงๆว่าผมประหยัดมากใช้เงินเฉพาะที่จำเป็นเท่านั้น เพราะตั้งแต่ทำงานผมไม่เคยของเงินทางบ้านและยังแบ่งเงินเดือนส่วนนึงส่งไปให้ที่บ้านแม้จะไม่มากแต่ผมก็ภูมิใจ เธอบอกว่าดีใครเป็นพ่อเป็นแม่ก็ต้องภูมิใจ แล้วเธอเล่าให้ผมฟังว่าตอนที่เธอจบโทที่เมืองนอกเธอได้งานทำทันที ช่วงนั้นเธอก็ไม่ขอเงินทางบ้าน ใช้จ่ายด้วยเงินเดือนของตัวเอง  แต่พอกลับมาทำงานกับพ่อของเธอที่บริษัท เธอก็ขอเงินพ่อกับแม่ใช้เหมือนเดิมทั้งๆที่มีเงินเดือนมากกว่าอยู่เมืองนอกด้วยซ้ำ


จนวันหนึ่งเธอนัดเจอผมหลังเลิกงานที่ร้านกาแฟชื่อดังเพื่อจะมาติวก่อนจะมีสอบย่อย ผมไปถึงก่อนเธอครู่นึงที่รู้เพราะตอนผมเดินเข้าไปในร้านเธอโทรมาบอกว่าเธอถึงแล้ว ผมเลยซื้อกาแฟเผื่อเธอไว้ด้วย พอเห็นเธอเดินเข้ามาในร้านผมโบกมือเรียก พอเธอนั่งและเห็นแก้วกาแฟที่ผมซื้อเผื่อเธอ พี่กวางหัวเราะทันทีเมื่อผมบอกว่า

“นานๆทีผมจะซื้อเลี้ยงผู้บริหารบริษัทแถวหน้าของเมืองไทยครับพี่”

แล้วเราก็ช่วยกันติวเรื่องที่จะสอบย่อยกัน ระหว่างนั้นผมสังเกตหน้าเธอดูซีดๆ พอทักเธอก็บอกว่าไม่มีอะไรสงสัยเครียดเพราะงานเยอะ ตอนจะกลับผมรู้สึกไม่ค่อยดีเลยขอเดินไปส่งเธอที่รถ ก่อนจะถึงรถเห็นเธอเดินเซๆ ผมรีบเข้าไปจับที่แขนทันที

“พี่กวางไหวไหมครับ”

“เจมส์พาพี่ไปที่รถก่อน”

เธอส่งรีโมทให้ผมทันที ผมจับแขนเธอแล้วพามาที่รถเธอก่อนจะกดรีโมทผมถามเธอไปว่า

“พี่กวางขับรถได้หรือเปล่าถ้าไม่ไหวผมขับไปส่งพี่ให้นะครับ”

เธอพยักหน้า ผมจัดการเปิดประตูอีกฝั่งแล้วประคองให้เธอนั่งแล้วผมมานั่งฝั่งคนขับ ดีที่ผมขับรถเป็นตั้งแต่เรียนปี1เพราะพ่อผมซื้อรถกระบะมือ 2 ไว้ตรวจไร่ตรวจสวนหรือไม่ก็ใช้ขนผลไม้มาขาย  พี่กวางปรับเบาะให้เอนลงพอสมควรแล้วเอากระเป๋ากับหนังสือไปวางเบาะหลัง ก่อนที่เธอจะหลับตาเธอบอกให้ผมขับไปที่คอนโดของเธอที่หนึ่งที่อยู่ไม่ห่างจากที่นี่มากนัก ระหว่างทางที่ขับรถไป ผมเหลือบไปมองพี่กวางที่ไม่มีกระเป่าวางบนตักและตัวเธอที่เอนบนเบาะ ทำให้เห็นเรียวขาที่สวยงาม  ผมกลืนน้ำลายฝืดๆเพราะที่ผ่านมาผมก็แอบมองรูปร่างที่งดงามของเธอบ่อยๆเหมือน กัน ผมขับรถประมาณ10นาทีก็ถึงคอนโดที่เธอบอก พี่กวางบอกทางให้ผมไปที่จอดรถ แล้วผมช่วยประคองเธอไปที่ห้องพักตามที่เธอบอก พอเข้าไปในห้องผมพาเธอไปที่โซฟาร์แล้วจัดการเปิดแอร์ให้ ก่อนที่จะมองไปรอบๆห้องพร้อมนึกว่าห้องชุดที่ดูหรูหรานี้คงราคาแพงน่าดูชาตินี้คงไม่มีปัญญา แล้วเดินมาหาเธอสีหน้าพี่กวางดีขึ้นเล็กน้อย ผมถามไปว่า

“เป็นยังไงบ้างครับพี่”

“ดีขึ้นแล้วจ๊ะ ช่วงนี้พี่เครียดกับงานมากเลยนอนไม่ค่อยหลับ ขอบคุณเจมส์มากนะที่มาส่ง”

ผมยิ้มๆไม่ตอบอะไรแต่ถามเธอไปว่าจะเอาอะไรเพิ่มหรือเปล่าผมจะไปซื้อให้เธอส่ายหน้า ผมเลยขอตัวกลับเมื่อเห็นเธอดีขึ้นแต่ถามย้ำไปว่า

“พี่กวางอยู่ได้นะครับ”

“ได้ซิ ถ้าพี่ขับรถไม่ไหวก็นอนที่นี่ทุกอย่างมีพร้อมหรือไม่ก็โทรเรียกคนขับรถมารับ แล้วเจมส์กลับยังไงเอารถพี่ไปขับก่อนก็ได้แล้วพรุ่งนี้ค่อยคืนพี่ตอนไปเรียน”

ผมบอกว่าไม่ต้องห่วงผมกลับเองได้ ก่อนขอตัวกลับวันรุ่งขึ้นตอนเช้าพี่กวางโทรมาขอบคุณผมอีกครั้งหลังจากนั้นเรามีความสนิทกันเพิ่มขึ้น พี่กวางมักจะเล่าให้ฟังว่าเธอซื้อคอนโดทั้งไว้หลายห้องมีเพื่อให้เช่าหรือขายต่อแต่มี2-3ห้องที่เธอมักจะไปพักเมื่อจะใช้ความคิดหรืออยากอยู่คนเดียวเหมือนห้องที่ผมไปส่งเธอเมื่อวันก่อน จนก่อนส่งรายงานชิ้นใหม่เธอชวนผมไปกันตรวจดูรายงานที่คอนโดของเธอที่ผมเคยไปส่ง  เพราะเธอบอกว่าจะทำอาหารเลี้ยงผมด้วย เราช่วยกันตรวจรายงานของอีกฝ่ายซึ่งต้องใช้เวลาพอสมควรเพราะเป็นรายงานภาษาอังกฤษ ผมเอาโน๊ตบุ๊คมานั่งดูรายงานของพี่กวางที่โต๊ะกินข้าวส่วนพี่กวางนั่งอ่านรายงานของผมที่โซฟาร์ ผมนั่งอ่านไป 2รอบ และคิดว่ารายงานของพี่กวางไม่น่าจะมีปัญหา แล้วผมเงยหน้ามองไปที่โซฟาร์ตัวยาวที่พี่กวางนั่งอยู่  เห็นเธอเอาโน๊ตบุ๊ควางบนโต๊ะส่วนตัวเธอนั้นเอาคอพึงที่พนักพึงและหลับตาเหมือนจะพักสายตา

ผมคิดว่าเธอคงเพลียมากเพราะเธอบ่นๆว่างานหนักมากและแถมเรื่องเรียนด้วยผมเดินไปนั่งข้างๆเธอ แต่พี่กวางเหมือนจะไม่รู้ตัว ผมพินิจใบหน้าที่แต่งอย่างอ่อนๆผมยอมรับว่าพี่กวางเป็นผู้หญิงที่สวยคนหนึ่งและมีนิสัยบางอย่างที่คล้ายๆกับแพรแฟนเก่าของผมมาก  แถมพี่กวางเป็นคนที่หุ่นดีด้วย ผมนั่งมองเธอสักครู่และผมก็ทำในสิ่งที่จิตใต้สำนึกมันบ่งบอกโดยที่ผมไม่ตั้งใจจะให้เกิดขึ้น และผมก็ไม่มีทางรู้ว่าสิ่งที่ผมเริ่มทำในตอนนั้นมันส่งผลกับชีวิตของผมในอนาคตอย่างมาก ผมเผลอตัวยื่นหน้าไปหอมแก้มเธอเบาๆ  พี่กวางสะดุ้งลืมตาขึ้นมาทันทีแล้วหันหน้ามาที่ผม

“เจมส์อะไร!!!”

เธอพูดไม่ทันขาดคำ ผมเอาปากผมไปประกบปากเธอทันที พี่กวางดูตกใจกับการจู่โจมของผมที่เธอไม่ทันรู้ตัว แต่พอลิ้นเราสัมผัสกัน ลิ้นของพี่กวางไม่หลบลิ้นของผม แถมเธอเอามือทั้งสองข้างมาโอบรอบหัวผม เราแลกจูบกันยาวนานพอผม ดึงหน้าออกมาพร้อมสติที่กลับคืนมา แต่พี่กวางยังหลับตาพริ้มเป็นใบหน้าที่ดูมีความสุขต่างจากใบหน้าที่เคร่งเครียดที่ผมเห็นในช่วงหลังๆ แล้วผมรีบพูดทันที

“พี่ๆๆกวางครับ ผมขอโทษ”

สติของเธอดูเหมือนจะกลับคืนมาพร้อมกับที่เธอลืมตาขึ้นแต่มือของเธอทั้งสองข้างยังโอบที่หัวผมอยู่ แต่แล้วผมผิดคาดเพราะนึกว่าเธอจะโกรธ พี่กวางกลับยิ้มออกมาแล้วดึงหน้าผมไปซบที่ซอกคอเธอ

“ไม่เป็นไรจ๊ะเจมส์ เราก็ไม่ใช่พระอิฐพระปูนทั้งคู่  อยู่ใกล้ๆกันมันก็ต้องเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้”

“แต่พี่กวางครับ”

เธอประคองหน้าผมขึ้นมาแล้วก้มมาหอมแก้มผมเบาๆ

“เจมส์พี่ขออะไรอย่างได้หรือเปล่า”

“อะไรหรือครับ”

เธอก้มลงมาจูบผมอีกครั้ง การจูบครั้งนี้มันปลุกอารมณ์ผมได้เป็นอย่างดี ทำเอาผมเผลอเอามือกอดเธอ พี่กวางไม่ขัดขืนก่อนที่จะบอกผมหลังจากเธอถอนปาก

“เราโตๆกันแล้วนะเจมส์ พี่ไม่พูดอ้อมค้อมเรื่องของเรา ต่อจากนี้พี่อยากให้เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ยึดติด ถ้าเราต้องการเราก็มาเจอกัน ไม่ผูกพันกันมากกว่านี้ อนาคตต่อไปเจมส์มีใครหรือพี่มีใครเราจะจบเรื่องของเราทันทีโดยไม่มีการหึงหวงจากเราทั้งคู่ รับปากพี่นะเจมส์”

ผมยื่นหน้าไปจูบเธอเบาๆก่อนบอกว่า

“ครับพี่”

พี่กวางกอดผมแน่นและบอกข้างหูผมว่า

“ไปที่ห้องนอนพี่เถอะ”

ผมประคองเธอลุกขึ้นและเดินโอบเอวเธอไปที่ห้องนอน เรายืนกอดแลกจูบกัน ตรงหน้าเตียงอย่างเร่าร้อนทั้งมือของผมและพี่กวางต่างป่ายไปทั่วร่างของอีกฝ่าย  พี่กวางเอามือมาขยำที่เป้าของผมอย่างเบาๆระหว่างที่ผมเริ่มซุกไซร้ไปที่ลำคอ ผมถือโอกาสถอดเสื้อของเธอออกทันทีที่เสื้อพี่กวางพ้นจากร่าง  ผมเอื้อมมือไปปลดตะขอยกทรงและปลิวออกจากตัวเธอด้วยความยินยอมของเจ้าของ ปทุมถันที่ขาวสล้างเหมาะสมกับตัวและหัวนมสีทับทิม ผมก้มหน้าลงไปซุกที่ปทุมถันทั้งสองข้างทันที

“โอ้ววววววววเจมส์ ไปที่เตียงเหอะ”

ก่อนที่ผมจะพาเธอไปที่เตียงกระโปรงพี่กวางก็หลุดติดมือผมมา ผมประคองร่างที่งดงามสมส่วนลงบนเตียงอันกว้างใหญ่ พี่กวางเหลือแต่กางเกงในตัวจิ๋วเท่านั้นที่ติดร่างกายอยู่ พอผมทับตัวลงไปบนตัวเธอ

“เจมส์ยังไม่ถอดของเจมส์เลยนะ  เอาเปรียบพี่นี่”

ผมยิ้มแบบเขินๆก่อนจะถอดเสื้อผ้าออกจากร่างกายโดยพี่กวางเป็นคนช่วย จนผมเปลือยเปล่าไม่เหลืออะไรปกปิดร่างกายก่อนจะก้มไปเต้าอันขาวผ่อง เพื่อจะดูดดื่ม     พี่กวางแอ่นตัวให้ผมดูดดื่มอย่างเต็มที่และเธอเริ่มครางอย่างแผ่วเบามือข้างนึงเธอโอบกอดผม ส่วนอีกอย่างกำลังขยำควยผมที่กำลังแข็งตัว จริงๆแล้วในตอนนั้นผมมีประสบการณ์เรื่องเซ็กส์ยังไม่มาก ตอนเรียนปริญญาตรีผมไม่ยุ่งกับใครเลยมีแต่แพรเท่านั้นและสิ่งที่ผมกับแพรสัมผัสถูกเนื้อต้องตัวกันมากที่สุดคือจูงมือกันเท่านั้น

 ผมเริ่มมีประสบการณ์ครั้งแรกก็ตอนทำงานนี่เองกับสาวในบริษัทตอนไปสัมมนาเราต่างเมาทั้งคู่และไปจบที่ห้อง ตื่นมาก็เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นและกลับมาสานต่อตอนกลับมาทำงานอีก4-5ครั้งก่อนเธอลาออกไปทำงานที่อื่นผมเลยไม่ยุ่งกับใครอีกเลยจนมาถึงวันนี้และยิ่งมาเจอมือของพี่กวางที่กำลังรูดควยผมไปมาช้าๆ ยิ่งทำให้ผมเสียวเข้าไปอีกทั้งๆที่กำลังดูดดื่มเต้าคู่งามอย่างเพลิดเพลิน  ผมเลยเอามือไปจับตรงเป้ากางเกงในของพี่กวางที่เริ่มแฉะก่อนที่จะถูไปมาตรงร่องและพอผมถอดกางเกงตัวจิ๋วออกจากร่างโคกหีที่สมส่วนมีหมอยประดับพอสมควรปรากฏต่อหน้าผมแต่ก่อนที่จะเอาหน้าซบลงไป พี่กวางกลับพลิกตัวมานอนทับตัวผมแทนและบดขยี้จูบปากผมอย่างร้อนแรง และโจมตีหัวนมผมทั้งสองข้างสลับไปมา และเลื่อนหน้าลงไปที่ควยผมแล้วใช้ทั้งมือทั้งปากทั้งลิ้นกับควยและลูกกระโปกของผมอย่างชำนาญ

“อูยๆๆซี๊ดดดดดดพี่กวางครับ  ผมเสียว อู๊ยยยยยยยยยยพี่กวางพอก่อนผมจะถึงแล้ว”

ผมพูดพร้อมดึงหน้าของเธอที่กำลังใช้ปากกับควยผมอย่างกับเด็กที่เจอไอติมแท่งโปรด  พี่กวางเงยหน้าขึ้นมาก่อนที่จะเลื่อนตัวขึ้นมา  จนเอาโคกหีมาจ่อที่ปากผม

“เจมส์เลียให้พี่หน่อยสิ”

ขนหมอยของพี่กวางที่เริ่มแฉะมาสัมผัสกับริมฝีปากผม ผมจับก้นเธอก่อนขยำเบาๆและเริ่มเลียไปที่โพรงหีที่ชุ่มชื้นไปด้วยน้ำหล่อลื่น คราวนี้พี่กวางครวญครางออกมาอย่างเต็มที่ ผมผงกหัวขึ้นเล็กน้อย  เพราะจะได้ลงลิ้นกับโคกหีของเธอได้ถนัดยิ่งขึ้นและกดก้นเธอให้แน่นขึ้น แถมพี่กวางโยกตัวไปมาบนหน้าผมด้วยจนเธอร้องขอว่า

“เจมส์ขาหยุดก่อน พี่ไม่ไหวแล้วจ๊ะ”

ผมหยุดเลียโคกหีของเธอย่างเสียดายกลิ่นมันช่างหอมเหลือเกิน แสดงว่าพี่กวางดูแลมันอย่างดี  และพี่กวางเลื่อนตัวลงมาด้านล่างก่อนที่จะค่อยๆจับควยผมมาจ่อที่รูหีของเธอและพี่กวางหย่อนตัวลงมาอย่างช้า ผมเอามือจับเอวที่คอดกิ่วของเธอทั้งสองข้างด้วยช่องทางรักของพี่กวางยังกระชับอยู่แต่ดูจากการใช้ปากแล้วเธอคงเคยผ่านมาพอสมควร พอสุดแล้วพี่กวางเริ่มโยกตัวไปมาอย่างช้าๆ พร้อมเอามือของผมข้างนึงไปจับที่นมของเธอ ผมสนองตอบทันที และเผลอบีบไปแรงๆ2-3 ครั้ง

“โอ่วววววเจมส์บีบเบาหน่อยพี่เจ็บซี๊ดดดดด แบบนั้นแหละดี เจมส์ขา”

และพี่กวางเริ่มเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆแล้วผมที่เต็มกลั้นมานานแล้วก็ปล่อยน้ำรักออกมา ส่วนเธอโยกตัวอีก 2-3 ครั้งก่อนเกร็งไปทั้งตัวและลงมาซบกับผม  พร้อมเสียงหายใจอย่างหอบเหนื่อยของเราทั้งคู่ ผมเอามือลูบไล้แผ่นหลังที่ขาวเนียนและชุ่มไปด้วยเหงื่อทั้งๆที่ห้องนอนเปิดแอร์แรงพอสมควรเธอเอาหน้าซบที่ไหล่ผมสักพักก่อนจะเลื่อนมาจูบผมอย่างแผ่วเบาและค่อยพลิกตัวลงไปนอนข้างๆและนอนหนุนไหล่ผม เธอเอามือลูบหน้าผมไปมาเบาๆสายตาของเราประสานกัน เธอยิ้มให้อย่างอายๆ

“พี่เสียวสุดๆเลยเจมส์หละ”

“เหมือนกันครับพี่ แต่เบาตัวหายเครียดไปเยอะ แล้วพี่ละครับ”

“สมองโปร่งสุดๆเลยจ๊ะ  แต่เจมส์อย่าลืมนะข้อตกลงของเรา”

ผมพยักหน้ารับคำ พี่กวางสบตาผมอย่างจริงจังก่อนที่เอาจมูกมาหอมแก้มผมเบาๆ

“มีคนบอกหรือเปล่าว่า ดวงตาของเจมส์ดูเศร้าๆพี่สังเกตมาหลายครั้งแล้วไม่กล้าถามได้แต่สงสัยว่าเพราะอะไร”

“มันเป็นอดีตไปแล้วครับพี่ ผมไม่อยากพูดถึงแล้วพี่ละครับ”

ผมถามพร้อมจูบไปอย่างแผ่วเบาที่เปลือกตาของพี่กวาง

“ก่อนพี่มาเรียนต่อที่นี่3-4เดือนพี่พึ่งเลิกกับแฟนที่คบกันตั้งแต่เรียนที่เมืองนอก  ทั้งๆที่เค้าบอกว่ารักพี่มาก”

แล้วเธอไม่พูดต่อผมไม่อยากถามถึงสาเหตุเหมือนกับที่เธอไม่ถามเรื่องของผม เรานอนกอดกัน แต่ความรู้สึกของผมมันอยากจับเธอเย็ดต่อ พี่กวางยังดูสดดูใหม่กว่าคู่ขาของผมที่ผ่านมามาก ร่างกายเธอกระชับไปทุกส่วนผมเริ่มบีบเคล้นที่ก้นเธอเบาๆก่อนที่จะจูบเธออย่างแผ่วเบาและพลิกตัวขึ้นนอนทับ พี่กวางสนองตอบทันที

“อืมมมมมมมม ยังไม่อิ่มหรือเจมส์”

“พี่กวางน่ากินนี่ครับเลยทำผมหิวอีกรอบ”

ผมตอบพร้อมงับไปที่ติ่งหูของเธอเบาๆก่อนเลื่อนไปดูดดื่มกับเต้าคู่งามอีกครั้ง พี่กวางหยิกผมเบาๆก่อนเอามือลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังผม  ผมดูดสลับเต้านมของพี่กวางสลับไปมาทั้งสองเต้าก่อนจะพลิกตัวเธอนอนคว่ำ ก่อนจะก้มลงจูบแผ่นหลังที่ขาวและมีหยาดเหงื่อ ซึ่งเป็นการปลุกอารมณ์ของผมได้อย่างดี  พี่กวางเริ่มครางออกมา และร้องเบาๆแบบตกใจเมื่อผมก้มลงไปกัดก้นที่งอนงามของเธอเบาๆ ก่อนที่ผมจะยกก้นเธอสูงขึ้นพี่กวางทำตามแต่โดยดีแต่ยังถามมาด้วยเสียงกระเส่าว่า

“เจมส์จะทำอะไรพี่”

“กินกวางทั้งทีก็ต้องกินด้วยท่ากวางเหลียวหลังสิครับ”

เธอหันมาค้อนผมแต่ดวงตาเธอนั่นฉ่ำเหลือเกิน  ส่วนผมนั้นคุกเข่าทางด้านหลังของเธอแล้วก่อนที่จะดันควยเข้าไปในโคกหีที่งดงามและฉ่ำไปด้วยทั้งคราบน้ำรักของผมและเธอ ผมดันเข้าไปทันที ทำเอาเธอสะดุ้ง

“อุ๊ยเจมส์เบาๆหน่อย มันโดนมดลูกพี่”

แต่ผมไม่สนใจอะไรแล้วเพราะความเงี่ยนมันเต็มที่แล้วเริ่มกระเด้าทันที พี่กวางยกก้นให้สูงขึ้นเพื่อรองรับการกระเด้าของผม แถมมีเด้งรับปากก็ส่งเสียงครางเบา

“เสียวไหมครับพี่กวาง”

“อูยเจมส์ท่านี้พี่เสียวมากอ่อยๆๆๆๆๆ”

ผมกระเด้าอย่างต่อเนื่องส่วนพี่กวางก็มีเด้งรับตลอด จนผมจับเอวเธอแน่นขึ้น

“โอยยยยยยยยพี่กวางครับ”

“ซี๊ดดดดดดทำไมคะเจมส์”

“ผมๆๆๆๆ จวนแล้ว”

“คะเจมส์เด้งมาเลยพี่ก็จวนแล้ว”

ผมเด้งใส่อีก2-3 ครั้งก่อนปล่อยน้ำกามใส่รูหีพี่กวางอีกครั้งพร้อมกับการที่พี่กวางเกร็งตัวอีกครั้ง ผมถอนควยออกมาก่อนจะดึงเธอเข้ามากอด และหลังจากนั้นความสัมพันธ์ของเราลึกซึ้งยิ่งขึ้นโดยที่เพื่อนที่เรียนด้วยกันไม่มีใครรู้ เพราะเราต่างทำตัวเหมือนเดิมเมื่ออยู่ต่อหน้าคนอื่น ผมกับพี่กวางจะนัดเล่นเสียวกันเดือนละ2—3ครั้ง ส่วนใหญ่จะเป็นที่คอนโดของเธอที่พี่กวางซื้อไว้หรือไม่ก็เปลี่ยนบรรยากาศไปตามโรงแรมหรู ผมจะอาศัยรถของเธอตลอด จนบางครั้งเธอถามผมว่าคิดจะซื้อรถหรือเปล่าถ้าสนใจเธอจะช่วยหาให้หรือไม่ก็เอาคันที่บ้านที่เธอมีหลายคันมาขายต่อมือ2 ราคาถูกๆให้ ผมตอบเธอไปตรงๆว่า คงรอจบโทก่อนแล้วถึงจะซื้อ เพราะตอนนั้นคงไม่มีภาระและบริษัทที่ทำงานจะปรับเงินเดือนให้ตามวุฒิที่จบอีกและผมบอกเธอไปว่าบริษัทฯพึ่งปรับเงินเดือนนอกรอบให้ เพราะผลงานของผมที่ออกมาอยู่ในเกณฑ์ A+ พี่กวางฟังแล้วไม่พูดอะไรแต่สีหน้าเธอมีรอยยิ้มอย่างพอใจ


พอเริ่มขึ้นเทอม 2 บางครั้งพี่กวางจะเอาปัญหาของงานที่เธอเจอมาปรึกษาผมโดยตอนนั้นผมไม่รู้ตัวว่าถูกเธอทดสอบเพราะปัญหาบางเรื่องไม่ใช่เรื่องจริง  เรื่องพวกนี้เธอมาบอกผมทีหลังผมได้ให้คำแนะนำไปหลายๆวิธี และยิ่งช่วงไหนเป็นช่วงใกล้สอบ ผมกับเธอจะอยู่ด้วยกันตลอดเวลา โดยพี่กวางบอกกับที่บ้านว่าช่วงนี้จะค้างที่คอนโดเพราะอยากใช้สมาธิอ่านหนังสือสอบซึ่งทางบ้านเธอไม่ติดใจอะไร ช่วงเช้าเราก็จะแยกย้ายกันไปทำงานช่วงเย็นเราเลิกงานก็จะช่วยกันติวและมันก็จะจบลงที่เตียงทุกครั้งส่วนใหญ่พี่กวางจะกินยาคุมเราไม่ค่อยใช้ถุงยางเท่าไหร่นัก จนถึงวันสอบเสร็จ เธอชวนผมไปพักผ่อนสมองที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งกลางใจเมืองตอนแรกเธอชวนผมไปหัวหิน แต่ผมลางานไม่ได้เลยต้องเปลี่ยนบรรยากาศจากคอนโดของเธอที่เราเอากันทุกเกือบทุกพื้นของคอนโดที่เราไปพักทั้งหมดมาเป็นที่โรงแรมบ้าง

หลังจากที่ดื่มจากห้องอาหารของโรงแรมจนได้ที่ ผมประคองเธอขึ้นไปที่ห้องพักเราแลกจูบกันอย่างเร่าร้อนบนเตียงนอนก่อนที่ทั้งผมและเธอช่วยกันถอดเสื้อผ้าจนเปล่าเปลือยทั้งคู่ กลิ่นของเหล้าที่ติดในปากมันช่วยปลุกอารมณ์ได้อย่างดี และตอนนี้เรื่องบนเตียงผมมีความชำนาญมากขึ้นกว่าเก่า เพราะได้คู่นอนที่ดีอย่างพี่กวาง จังหวะที่ผมพลิกตัวเธอนอนคว่ำลงและพรมจูบไปทั่งแผ่นหลัง ลงไปถึงก้นและขาอ่อน ทำเอาพี่กวางอ่อนระทวย จังหวะที่ผมขยำอย่างเมามันรวมทั้งลงเขี้ยวไปก้นอันขาวผ่องของเธอ พี่กวางหันมามามองผมด้วยสายตาที่หยาดเยิ้มและพูดด้วยเสียงกระเส่าว่า

“เจมส์อยากลองของใหม่หรือเปล่า”

“อะไรหรือครับพี่”

ผมถามหลังจากเลื่อนตัวขึ้นไปนอนทับบนตัวเธอ ควยที่กำลังแข้งตัวของผมนั้นอยู่ตรงก้นเธอพอดี พี่กวางห่อไหล่ลงเล็กน้อยก่อนกระซิบเบาๆที่ข้างหูผมว่า

“อยากลองข้างหลังพี่บ้างมั้ย”

และกัดที่ติ่งหูผมเบาๆ ทำเอาผมสยิวไปทั้งตัวเพราะประโยคนั้น ผมหอมแก้มเธอแรงๆแทนคำตอบ พอผมขยับจากที่นอนทับตัวเธอพี่กวางยกก้นให้สูงขึ้นทันทีพร้อมเอาแขนยันที่นอน จังหวะที่ผมไปประกบด้านหลัง เธอร้องบอกผมให้เบาๆหน่อยส่วนผมนั้นตื่นเต้นเต็มที่เพราะไม่เคยเย็ดตูดใครมาก่อนในชีวิต ผมประคองจับเอวเธอแล้วค่อยดันควยเข้าไปรูก้น พี่กวางร้องซี๊ดออกมาเบาแล้วหันมามองผมด้วยสายตาที่กึ่งเชิญชวนกึ่งท้าทาย ผมค่อยดันเข้าไป ความรู้สึกในตอนนั้นรูตูดพี่กวางรัดควยผมมากมันต่างจากรูหีที่ฟิตแต่ยังเข้าง่ายกว่า  ผมดันเข้าไปอย่างอยากลำบากพร้อมกับเสียงครางของพี่กวางที่ดูเชื้อเชิญเหลือเกิน

“โอ่ว ดีคะเจมส์ขา โอ่วๆๆๆซี๊ดอีกนิดจ๊ะเจมส์”

เธอครวญครางอยู่ตลอดซึ่งมันสร้างอารมณ์ให้กับผมอย่างมากกับช่องทางรักที่แปลกใหม่ครั้งนี้แถมเจ้าของเป็นคนเชิญชวนด้วยผมดันเข้าไปอย่าลำบากและกลัวจะทะลักออกมาเสียก่อนที่จะถึงจุดหมายปลายทาง  จนเข้าไปสุด ผมหยุดพักครู่หนึ่งก่อนเริ่มกระเด้าช้าๆ  พี่กวางให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี เธอขยับตัวรับการการกระแทกเล็กน้อย ไม่เด้งแรงเหมือนที่เคยผ่านๆมา ช่วงแรกๆผมกระเด้าด้วยความยากลำบากจนเริ่มคล่องขึ้นแต่ผมก็ไม่กล้าทำแรง

“ดีไหมครับพี่อูวววววววววววว”

“เสียวคะเจมส์ โอ่วๆๆๆๆ”

ผมเร่งจังหวะเล็กน้อยตอนใกล้จะถึงจุดหมายพี่กวางเหมือนจะรู้ตัว จนผมเต็มที่แล้วต้องปล่อยน้ำรักที่กลั้นออกมาเต็มรูก้นเธอและพลิกตัวลงไปนอนบนเตียงหายใจอย่างหอบเหนื่อยเหมือนผ่านการวิ่งระยะไกลมา  พี่กวางก้มลงมาจูบผมเบาๆ

“เป็นไงคนเก่ง”

“โอ๊ยพี่แทบแย่ มันรัดสุดๆ แต่ผมชักจะติดใจแล้วสิ”

เธอค้อนเล็กน้อยก่อนจะซบมานอนบนอกผม

“พี่ไม่ให้บ่อยๆหรอก  ต้องพี่อยากจริงๆ  แต่เจมส์ก็เก่งที่ทำให้อยากจริงๆ พี่คงจะให้เจมส์มากขึ้นนะ”

แล้วผมกับเธอก็หลับไปด้วยความอ่อนเพลียและฤทธิ์ของเหล้า หลังจากนั้นเธอยอมให้ผมเย็ดทางประตูหลังบ่อยขึ้นแต่เรื่องการเรียนเราก็ไม่ทิ้งเพราะผมมุจะจบให้ได้ใน 2 ปี เพราะถ้าปรับวุฒิแล้วจะได้เงินเดือนเพิ่มขึ้นอีกจำนวนมากรวมถึงอาจได้โปรโมทเลื่อนตำแหน่งเร็วขึ้น ยิ่งทำให้ผมมานะขึ้นแต่ยังดีที่มีพี่กวางที่เราต่างช่วยกันทุกเรื่องรวมถึงเรื่องเซ็กส์ที่มันช่วยคลายเครียดได้อย่างมากจนถึงปีที่ 2  เธอยังจะปรึกษาเรื่องงานของเธอกับผมเสมอๆโดยที่ผมไม่เฉลียวใจจนในที่สุดเราสามารถเรียนจบได้ใน 2 ปีทั้งคู่ พอจวนจะจบพี่กวางชวนผมไปฉลองที่หัวหิน กัน 2 คนเกือบอาทิตย์โดยเธอบอกว่าเราทั้งคู่จะได้ผ่อนคลายจากเรื่องเรียนและเรื่องงานเพราะตอนนั้นทั้งผมและเธองานเยอะทั้งคู่ 

ผมตอบตกลงและลางานไป ตลอดทางไปผมเป็นคนขับรถให้เธอ และเธอเล่าให้ฟังว่าทางบ้านตกลงจะให้เธอขึ้นเป็น M.D.แทนพ่อของเธอแล้ว ผมแสดงความยินดีกับเธออย่างจริงใจแต่เธอไม่พูดอะไรต่อเรื่องงานชวนผมคุยเรื่องอื่นพร้อมนั่งซบไหล่ผมเกือบตลอดทางจนไปถึงหัวหิน พี่กวางจองห้องพักสุดหรูไว้ให้เราทั้งคู่ ผมขับรถพาเธอไปเที่ยวหลายที่ก่อนที่จะมาเล่นน้ำทะเลกันตอนเย็นและตอนกลางคืนเรามาจบกันบนเตียง ครั้งนี้พี่กวางขออยู่ข้างบนเธอขย่มผมอย่างชำนาญจนเราไปถึงสวรรค์ในเวลาไล่ๆกัน และจู่ๆพี่กวางที่นอนซบไหล่ผมเธอตะแคงหน้ามาทางผมก่อนหอมแก้มผมเบาๆ เธอก็บอกว่า

“เจมส์มาทำงานกับพี่ไหม”

ผมนิ่งไปนิดนึงก่อนถามว่า

“ทำไมถึงชวนผมละครับ”

ครั้งนี้นำเสียงเธอจริงจังมากขึ้น  เธอบอกว่าดูผมมา 2ปีแล้วเธอมั่นใจว่าผมทำได้ เพราะหลายๆครั้งที่เธอเอาปัญหามาปรึกษาผมนั้น มีทั้งเรื่องจริงและเรื่องที่เธอแต่งขึ้น เพื่อทดสอบผมเหมือนกับการสัมภาษณ์งานกลายๆโดยที่ผมไม่รู้ตัวและผมกล้าที่จะค้านความคิดของเธอหลายๆเรื่องรวมถึงแนวทางหรือคำปรึกษาได้อย่างดี และเธอเอาไปใช้มันได้ผลทุกครั้ง พี่กวางเลยอยากให้ผมมาช่วย เพราะอย่างน้อยผมกล้าที่จะค้านเธอและหาทางออกให้เธอได้แน่นอน พอผมถามไปว่าจะให้ทำผมไปทำตำแหน่งอะไร เธอบอกมาทันทีเพราะเธอเตรียมไว้แล้ว ว่าตำแหน่งคือ G.M.ผู้จัดการทั่วไปขึ้นตรงกับเธอกับคุณพ่อของเธอและเป็นผู้ช่วยเธอด้วย พร้อมทั้งบอกว่าต้องรับผิดชอบอะไรบ้างมีอำนาจขนาดไหน ก่อนที่ผมจะถามอะไร เธอบอกทันทีว่าความสัมพันธ์ลับๆของเรายังเหมือนเดิม เป็นไปตามข้อตกลง

ผมเงียบใช้ความคิดไปครู่นึง เธอบอกว่าเธอไม่เร่งรัดคำตอบในตอนนี้อยากให้ผมไปใช้เวลาคิดสัก 1 เดือนก่อนมาบอกเธอ  แต่ผมหันไปยิ้มกับเธอและบอกว่า

“พี่กวางครับนี่คงเป็นการสัมภาษณ์งานที่เซ็กส์ที่สุดในโลก M.Dขย่มเสร็จและเสนองานให้“

เธอหยิกผมเบาๆ

“บ้า เจมส์บ้า อย่างที่บอกพี่ไม่เร่งนะ ถ้าเจมส์ตกลงพี่จะได้ไปบอกพ่อพี่”

ผมยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์กับเธอ ก่อนบอกว่า

“ผมมีคำตอบแล้วครับแต่ต้องหลังจากพี่กวาง...”

เธอทำหน้าแบบสงสัยแล้วเข้าใจทันทีเมื่อผมก้มมองไปที่ควย  เธอสนองตอบทันทีใช้ปากปลุกควยผมให้ตื่นขึ้นมาอีกครั้งก่อนที่ผมจะเย็ดเธอในท่าด็อกกี้จนเสร็จกันอีกยก แล้วผมตอบตกลงเธอทันทีด้วยเสียงหอบเหนื่อย  พี่กวางดีใจมาก เราใช้เวลาพักผ่อนที่หัวหินอย่างเต็มที่พอกลับไปกรุงเทพไม่กี่วันเธอนัดผมไปเจอกับเธอและพ่อของเธอที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งซึ่งคุณพ่อของพี่กวางเหมือนจะรู้จักผมเป็นอย่างดี  เพราะพี่กวางเล่าเรื่องของผมมาให้ฟังนานแล้ว คุณพ่อพี่กวางชมว่าผมแก้โจทย์ที่กวางถามได้อย่างดี และเห็นด้วยที่พี่กวางอยากให้ผมมาช่วยงาน


หลังจากนั้น 3-4 วัน พี่กวางนัดผมไปหาที่คอนโดพอผมไปถึง พี่กวางยื่นใบสมัครงานให้เขียน  ผมตรวจดูรายละเอียดก่อนพอพลิกไปหน้าสุดท้ายพบว่าตรงช่องสุดท้ายที่เป็นส่วนของที่บริษัทต้องเขียน ปรากฏว่ามีการเซ็นอนุมัติมาแล้ว ซึ่งมี 2 ลายเซ็นคู่กันคือลายเซ็นของพี่กวางที่ผมคุ้นเคยกับอีกลายเซ็นที่ผมแน่ใจว่าเป็นของคุณพ่อพี่กวางพร้อมระบุค่าจ้างเป็นอัตราเงินเดือน 6หลัก ที่มันเพิ่มกว่าที่เดิมไม่รู้กี่เท่าตัวพอผมทำหน้าสงสัยพี่กวางรู้ว่าผมสงสัยอะไร  เธอบอกว่า งานที่ผมต้องรับผิดชอบมันคุ้มค่ากับเงินเดือน แน่นอน ผมเริ่มกังวลแต่เธอก็ชี้แจงให้เข้าใจ ผมเขียนใบสมัครจนเสร็จและเราไปทานข้าวด้วยกันและคืนนั้นผมขอบคุณเธอเกือบทั้งคืน จนพี่กวางบ่นว่าแสบทั้งข้างหน้าข้างหลัง

ต่อจากนั้นก่อนที่ผมจะแจ้งลาออกกับที่ทำงานเดิมที่บ้านโทรให้ผมกลับไปด่วนเพราะมีเรื่องจะปรึกษา ผมต้องลางานพอกลับไปถึงพ่อกับแม่บอกว่ามีคนมาติดต่อซื้อที่เพื่อจะทำ รีสอร์ท  เราเลยคิดกันหนักเพราะเป็นที่ของปู่กับย่าแต่สุดท้ายก็ตกลงที่จะขายแต่เราจะขายไม่หมด เหลือไว้ประมาณ 10 ไร่เพื่อจะเก็บไว้ให้พ่อกับแม่ทำสวนทำไร่แก้เหงา ซึ่งเงินที่ได้จากการขายที่ทำให้ครอบครัวของเรากลายเป็นเศรษฐีทันที ส่วนเรื่องของงานที่ทำงานเก่ารั้งผมไม่สำเร็จเลยขอให้อยู่ต่ออีก 3เดือนเพราะงานที่ผมทำหาคนมาทำแทนยาก  ผมปรึกษาพี่กวาง พี่กวางไม่ว่าอะไรเพราะบอกมาว่ารอผมมาเกือบ 2 ปีแล้ว อีก 3เดือนจะเป็นอะไรไป ส่วนเรื่องที่ขายที่ได้ผมบอกเธอโดยไม่ปิดบัง  เธอแสดงความยินดีกับผมอย่างจริงใจ ช่วงนั้น พ่อกับแม่ให้เงินผมมาเพื่อซื้อบ้านกับซื้อรถเพื่อใช้ทำงาน ท่านบอกว่างานใหม่ตำแหน่งใหม่ของผมจะอยู่ห้องเล็กๆ ไม่ได้อีกแล้ว และต้องมีรถใช้  ผมปรึกษาพี่กวางทันที ว่าผมอยากอยู่คอนโดมากว่าเพราะจะดูและง่ายกว่าอยู่บ้าน เธอช่วยหาให้ทันทีและมาได้ห้องที่รอขายของคอนโดที่สร้างเสร็จแล้ว ผมไปดูห้องพร้อมเธอและดูว่ามันหรูพอสมควรมีห้องนอนแยกเป็นสัดส่วนราคาอยู่ในเกณฑ์รับได้ ผมตกลงซื้อ พี่กวางช่วยจัดหาช่างที่เข้ามาแต่งห้องรวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นเธอช่วยผมเลือกและตัดสินใจให้หลายเรื่องๆ ทุกอย่างเธอดูแลให้หมด รวมถึงเรื่องรถ เธอแนะนำให้ผมใช้รถยุโรปเพราะมันจะเหมาะกับตำแหน่งเธอจัดการหาเซลมาคุยให้เสร็จสรรพและมันก็สำเร็จได้เพราะบารมีของเธอ ทั้งคอนโดของผมและรถมันเรียบร้อยก่อนผมไปเริ่มงานกับเธอ


ผมไปเริ่มงานวันแรกก็ตกใจเพราะห้องทำงานมันหรูเกินกว่าที่ผมจะคาดคิดพร้อมทั้งทีี่จอดรถประจำตำแหน่ง จนถึงการแนะนำผมในห้องประชุมกับผู้บริหารทุกคนในบริษัท พี่กวางกับคุณพ่อแจกแจงรายละเอียดว่าผมรับผิดชอบตรงไหนขึ้นตรงกับใคร ช่วงแรกๆการทำงานของผมมีปัญหาอยู่บ้าง เพราะทำคนเดียวและมีผู้บริหารบางส่วนไม่ยอมรับแต่ด้วยความเกรงใจพี่กวางกับคุณพ่อเลยไม่กล้าแสดงออกมา จนผ่านไป 3 เดือนผมแสดงความสามารถให้ทุกคนยอมรับและมีพี่กวางแอบให้ท้ายอยู่ด้วย ผมช่วยตัดสินใจหลายๆเรื่อง บางเรื่องผมตัดสินใจเองได้ตามอำนาจที่ได้รับมอบหมายทำให้บทบาทของผมเพิ่มขึ้น จนก่อนครบ 4 เดือน พี่กวางเซ็นอนุมัติผ่านการทดลองงานของผมทันพร้อมเงินเดือนที่ปรับขึ้นอีก และผมรู้ล่วงหน้าว่าที่ปรับให้เยอะเพราะผมต้องรับผิดชอบงานที่ต้องติดต่อกับคู่ค้าต่างประเทศที่มีเพิ่มขึ้นทั้งสิงคโปร์,ญี่ปุ่นและเยอรมัน

ซึ่งผมยินดีเพราะจะได้ฝึกภาษาเยอรมันเพิ่มขึ้นเพราะผมเลือกเป็นวิชาเสรีสมัยเรียนปริญญาตรี ผมจะต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยขึ้น จนพี่กวางบอกให้ผมรับเลขามาช่วยงาน 1 คน และผมก็ได้เลขาที่มีประสบการณ์พอสมควรผมกับพี่กวางช่วยกันสัมภาษณ์เธอชื่อกระต่าย


ส่วนความสัมพันธ์ของเรานั้นเหมือนเดิม  พี่กวางจะเป็นแขกที่คอนโดผมเราจะเจอกันเดือนละ2-3 ครั้ง ส่วนใหญ่จะเป็นวันหยุด และเธอให้ผมเรียกพี่กวางเหมือนเดิมซึ่งทุกคนในบริษัทจะเรียกเธอว่าคุณกวาง  ส่วนผมในนั้นจะให้ความสนิทกับเลขาของพี่กวางชื่อฝนเป็นพิเศษ ซึ่งพี่กวางรับรู้แถมยังบอกว่าฝนนิสัยดีขยัน แต่เนื่องจากปมในใจของผมที่ยังไม่ลืมแพรทำให้ผมไม่เปิดใจกับฝนมากนัก  ผิดกับลิลลี่ ผจก.ฝ่ายการตลาดที่อายุพอๆกับพี่กวางที่แสดงออกให้เห็นว่าสนใจผมมาก แต่เพราะนิสัยบางอย่างของลิลลี่ทำให้ผมไม่สนใจและไม่เรียกพี่ซึ่งดูเธอจะชอบ แต่ผมให้ขอบเขตกับเธอแค่เพื่อนร่วมงานเท่านั้น  เวลาผ่านไปทุกคนในบริษัทยอมรับผมมากขึ้น จนหลายๆคนแอบมาปรึกษางานกับผมก่อนที่จะไปนำเสนอพี่กวาง  เพราะทุกคนรู้ว่าพี่กวางฟังผมก่อนทุกครั้ง ซึ่งตรงนี้ผมช่วยบริษัทประหยัดเงินไปได้หลายเรื่อง จนผมต้องบินไปติดต่องานที่สิงคโปร์ 2 อาทิตย์ ซึ่งพี่กวางบินตามไปทีหลังและบอกทุกคนว่าจะไปดูงานและคุยกับลูกค้าด้วยเธอบินไปหาผม 3 วันก่อนผมกลับ

 วันแรกหลังจากคุยงานเสร็จ พี่กวางชวนผมไปว่ายน้ำที่สระน้ำของโรงแรม ที่สระน้ำใครต่อใครต่างพากันมองมาที่เธอเพราะพี่กวางอยู่ในชุดบิกินนี่ที่โชว์สัดส่วนที่งดงามมาก ผมยังมองอย่างตะลึงทั้งๆที่เรือนร่างนี้ผมสัมผัสมาแล้วทุกส่วน จนเราขึ้นห้อง ผมจัดการเย็ดเธอทันทีในห้องน้ำ เธอสนองตอบผมอย่างดีแล้วเราลงไปกินข้าวเย็น พอขึ้นมาช่วงดึกๆ ผมนอนหนุนตักเธอบนโซฟาร์ตอนนั้นเราอยู่ในชุดนอนทั้งคู่พี่กวางใส่กางเกงขาสั้นเสื้อกล้าม เราคุยกันเรื่องทั่วไป มือของผมก็ล้วงเข้าไปในเสื้อของเธอและลูบคลำนมของเธอไปด้วยจนผมเป็นฝ่ายเริ่มอีกครั้ง เพราะกลิ่นกายที่หอมเย้ายวนของเธอ ผมลุกขึ้นนั่งแล้วจูบเธอพี่กวางรับการจูบของผมอย่างเต็มใจ ก่อนที่เราจะถอดเสื้อผ้าออก เธอเอนกายนอนราบบนโซฟาร์ ผมซุกไซร้ไปที่นมของเธอดูดดื่มสลับไป นิ้วกรีดไปตามร่องหีที่ชุ่มชื้น เธอก็ไม่ยอมเอามือมารูดควยผมไปมา จนผมร้องขอให้เราท่า 69 กัน แล้วผมพลิกตัวมานอนหงายแทน พี่กวางจัดท่าเรียบร้อยแล้วเราต่างใช้ปากทำรักให้อีกฝ่าย จนพี่กวางทนไม่ไหวร้องมาว่า

“เจมส์ทำเหอะ พี่เสียวพี่ทนไม่ไหวแล้ว”

แต่พอผมจะจัดท่าให้เธอขย่มผม เธอกลับจูงมือผมไปตรงระเบียงเราพักกันบนชั้น 20 ก่อนที่เธอจะเอามือยันระเบียงและหันมามองผมอย่างเว้าวอน  ผมสนองทันทีตอนนั้นดึกมากแล้วและความเงี่ยนของเราทั้งคู่ไม่สนใจว่าใครจะมอง เธอทั้งส่ายทั้งเด้งรับการกระเด้าของผมต่อเนื่องแล้วเราก็ไปถึงจุดหมายกันทั้งคู่อีกครั้ง พอเรากลับมาเมืองไทย ช่วงนั้นพี่กวางห่างผมไปสักพักเพราะงานเราเยอะทั้งคู่ จนก่อนผมจะไปเยอรมันเธอมานอนกับผมเกือบทุกคืนและช่วงที่ผมไปเยอรมันคนเดียว มีแอร์โฮสเตสของสายการบินที่ผมบินไปมานอนกับผมถึงห้อง เพราะเป็นช่วงที่เธอได้พัก2-3วันพอดีและเธอเป็นคนพาผมเที่ยวเนื่องจากผมมาเยอรมันเป็นครั้งแรก ส่วนเธอพอจะรู้ทางผมได้ภาษาท้องถิ่น แล้วเราก็มาลงเอยที่ห้องแต่มันเป็นความสัมพันธ์ชั่วคราวเท่านั้นแต่ผมสร้างความประทับใจให้กับเธออย่างมาก  พอกลับมาเมืองไทย ผมเผลอเล่าให้พี่กวางฟังหลังจากที่ผมเย็ดประตูหลังเธอเสร็จที่คอนโดของเธอ ทำเอาเธอหัวเราะบอกว่าผมห่างเธอไม่ได้เลยแต่ผมบอกเธอไม่ยอมไปเองแต่ผมสวมถุงยางทุกครั้งนะ เธอค้อนผมอย่างงามๆ


ผ่านมาอีก3-4 เดือนช่วงนั้นผมลุยงานหนักมากเพราะงานทุกอย่างจากต่างประเทศเข้ามาที่ผมคนเดียว จนผมมีกำหนดไปญี่ปุ่น แต่ก่อนไปญี่ปุ่น ประมาณ 1เดือน ระหว่างที่ผมนั่งเตรียมทำสรุปงานให้คุณพ่อพี่กวางอยู่ ผมมีข้อสงสัยเลยโทรศัพท์ไปที่โต๊ะของเธอ มันดังอยู่ 3 ครั้งก่อนที่ฝนจะดึงสายไปรับ ฝนบอกผมว่าพี่กวางไปสัมภาษณ์งานกับลิลลี่อยู่ ผมบอกว่าถ้าพี่กวางกลับมาที่ห้องแล้วบอกผมด้วย จนผ่านไปเกือบ ช.ม. ฝนโทรมาบอกว่า

“เจมส์คะมาพบคุณกวางได้เลยฝนบอกให้แล้วจ๊ะ”

ผมหยิบเอกสารกับไอแพดไปด้วยและบอกกระต่ายว่าผมไปพบพี่กวางที่ห้อง ระหว่างที่เดินไปผมผ่านลิฟท์แต่ไม่ทันมองว่ามีใครเดินเข้าไปในลิฟท์และพอไปถึงประตูลิฟท์ปิดพอดี ผมไปถึงห้องพี่กวาง ฝนพยักหน้าบอกให้เข้าไปได้เลย  และพบว่าพี่กวางกำลังนั่งคุยกับลิลลี่อยู่

“อ้าวเจมส์”

ลิลลี่เป็นคนทักพร้อมส่งรอยยิ้มมาให้ ผมเดินไปนั่งที่เก้าอี้และสังเกตเห็นในมือลิลลี่ถือแฟ้มกระดาษอยู่ผมยังไม่ทันพูดอะไร ลิลลี่เป็นฝ่ายพูดขึ้นมาก่อน

“เออนี่เจมส์เมื่อกี้คุณกวางกับลิลลี่พึ่งสัมภาษณ์งานคนที่จะมาเป็นผู้ช่วยลิลลี่ไม่รู้ว่าเจมส์รู้จักหรือเปล่า
เพราะ.......”

ระหว่งพูดลิลลี่กำลังยื่นแฟ้มให้ผมดู เพราะเรื่องพวกนี้ผมรับรู้ได้ แฟ้มประวัติของพนักงานทุกคนผมมีสิทธิ์ดูอยู่แล้ว แต่เสียงโทรศัพท์ที่โต๊ะพี่กวางดังขึ้นก่อนทำให้เราทั้งคู่ชะงัก พอพี่กวางรับเธอพูดว่า

“คะพ่อ”

“………………”

“คะเจมส์อยู่นี่แล้ว”

“………………….”

“คะ ได้คะ เห็นเตรียมเอกสารมาด้วย ค่ะๆๆพ่อ”

แล้วเธอวางสาย ก่อนหันมาบอกลิลลี่ว่า

“คุณลิลลี่กวางต้องขอตัวก่อน  มีงานต้องคุยกับเจมส์ก่อนที่เจมส์จะไปญี่ปุ่น 1เดือน”

พอได้ยินผมเหลือบตามมองพี่กวางนิดนึงแต่เธอไม่หันมามองผม

“แล้วประวัติของน้องละคะคุณกวางจะเก็บไว้ดูก่อนมั้ย”

“อืมมมมม คุณลิลลี่ไปเขียนประเมินมาก่อนแล้วกันค่อยมาให้กวางเซ็นอนุมัติเงินเดือนเพราะมันเกินโครงสร้างก่อนส่งให้บุคคลนัดวันเริ่มงานนะคะ แต่คราวนี้คุณลิลลี่มีคนมาประชันความสวยกับคุณลิลลี่แล้วนะ  การตลาดจะเป็นฝ่ายที่มีพนักงานสวยที่สุดของบริษัทนี้”

ลิลลี่ยิ้มแบบเขินอายก่อนตอบว่า

“อู๊ยยไม่ละคะลิลลี่รู้ตัวว่าสู้ไม่ได้  ในบริษัทนี้ต้องให้คุณกวางที่สวยที่สุดคะ  แต่น้องเค้าสวยจริงๆนะคะทั้งสวยทั้งน่ารักและยังไม่มีแฟนด้วย แถมเก่งอีกต่างหาก หนุ่มๆนี่คงตามจีบกันเป็นแถวทั้งสวยทั้งเก่ง แต่เรื่องที่จะเซ็นอนุมัติ ให้เจมส์เซ็นก็ได้นี่คะ”

“ผมไม่ได้ดูการตลาดครับ จะเซ็นได้ยังไง”

“อุ่ยตายลิลลี่ลืมไป งั้นขอตัวนะคะ”

ก่อนเธอจะลุกขึ้นลิลลี่หันมาส่งยิ้มให้ผมอีกทีก่อนเดินออกไป ผมหันมามองพี่กวางแล้วพยักหน้า

“ทั้งๆที่รู้นะพี่ คนเรายังจะ”

“หาโอกาสคุยกับเจมส์ตลอด”

เธอพูดเสริมให้  ก่อนที่เธอจะบอกว่าเรื่องสรุปงานของคุณพ่อพี่กวางผมคุยกับเธอได้เลย แต่ผมวกไปเรื่องที่บอกว่าให้ผมไปญี่ปุ่น  1 เดือน ทั้งๆที่ผมไปแค่ 2 อาทิตย์ พี่กวางบอกว่า

“อีก 2 อาทิตย์พี่ให้เจมส์พักผ่อนที่นั่น ดูสารรูปสิโทรมมาก ไม่ต้องกลัวใครจะว่าพี่จัดการให้เรียบร้อยแล้ว”

ผมอธิบายสิ่งที่สรุปขึ้นมาจนเรียบร้อยและก่อนออกจากห้องพี่กวางพูดว่า

“เจมส์พี่อาจบินตามไปคุยกับพวกญี่ปุ่นด้วย เหมือนตอนไปสิงคโปร์นะ”

แล้วเธอมองหน้าผมแบบมีความหมาย

“แล้วคืนนี้เราไปคุยกันก่อนดีไหมครับพี่ เราไม่ได้คุยกันมาเกือบ 3 อาทิตย์แล้ว”

พี่กวางไม่ตอบแต่ย่นหน้าให้ผม ก่อนที่ผมจะเดินออกจากห้อง จนช่วงค่ำเธอกับผมออกจากบริษัทไล่ๆกัน  เธอขับรถตามผมมาที่คอนโด เราช่วยกันทำอาหารเย็นเพราะพี่กวางซื้อของมาเตรียมไว้ตลอดจนทานข้าวเสร็จเรามานั่งจิบไวน์บนโซฟาร์ตัวเดียวกัน  พี่กวางเป็นฝ่ายนอนหนุนตักผมแล้วผมพูดขึ้นมาว่า

“งั้นผมอาจได้กินหอยทอดพร้อมสาหร่ายแม่กวางศรีที่ญี่ปุ่นนะสิครับ”

ผมพูดเบาๆ พี่กวางทำหน้าแบบอายๆ

“บ้าคนบ้าเจมส์ พูดมาได้ยังไง”

แต่ผมไม่หยุดพร้อมบอกไปว่า

“แล้วพี่กวางจะไปกินอะไรที่นั่นหรือเปล่าครับ”

ครั้งนี้เธอตอบผมด้วยเสียงยั่วยวนว่า

“พี่จะไปกินไส้กรอกดุ้นใหญ่ๆยี่ห้อเจมส์ที่นั่นนะสิ”

“งั้นคืนนี้เราไปกินกันก่อนดีไหมครับ”

ผมพูดพร้อมขยำนมเธอเบาๆ พี่กวางลุกขึ้นมานั่งและประคองหน้าผมเพื่อจูบเราแลกลิ้นกันยาวนานก่อนที่เธอจะบอกผมว่า

“เจมส์ไปที่อ่างน้ำกันเหอะ เราไม่ได้ใช้ตรงนั้นนานแล้ว”

ผมประคองเธอขึ้นแล้วพาเธอเดินไปที่ห้องนอนก่อน เธอรู้ทันทีว่าต้องทำอะไร ผมจัดการถอดเสื้อผ้าของตัวเองและเดินเปลือยกายไปที่ห้องก่อนเปิดน้ำลงในอ่างแล้วเดินย้อนกลับมาที่ห้องนอน เห็นพี่กวางใช้ผ้าเช็ดตัวนุ่งกระโจมอก ยืนอยู่หน้ากระจก ผมเข้าไปสวมกอดด้านหลัง เธอหันมาจูบกับผม ผมเอื้อมมือไปกุมตรงหน้าอกและควยเริ่มแข็งตัวขึ้นไปดันก้นเธอ

“ผมเปิดน้ำไว้แล้วไปเหอะครับ”

ผมพูดพร้อมดึงผ้าขนหนูให้หลุดก่อนอุ้มเธอในร่างที่เปลือยกายเหมือนกันไปที่ห้องน้ำ พี่กวางใช้มือทั้งสองข้างโอบรอบคอผมแน่น ผมค่อยๆบรรจงว่างเธอลงในอ่างน้ำที่อุ่นกำลังดี ก่อนจะเทสบู่ลงไป เธอช่วยตีน้ำให้เป็นฟองก่อนที่ผมจะก้าวลงไปในอ่าง เรานั่งหันหน้าเข้ากัน พี่กวางยื่นหน้าให้ผมจูบ  ผมสนองตอบทันทีแล้วใช้มือล้วงไปที่รูหีของเธอทำเอาเธอสะดุ้งเล็กน้อยก่อนบอกผมว่า

“เจมส์ใช้อย่างอื่นเหอะ พี่คิดถึง”

แล้วเธอช่วยผมจัดท่าให้เรียบร้อย พร้อมทั้งเป็นฝ่ายจับควยของผมไปจ่อที่รูหีของเธอ เกมส์นี้เธอเป็นฝ่ายควบคุมเอง พี่กวางเด้งไม่หยุด มือทั้งสองกอดคอผมแน่นจนในที่สุดเธอครางออกมา

“เจมส์ขาพี่จวนแล้ว”

“อีกนิดครับพี่ อีกนิด โอ้ววววววววววววว”

พี่กวางกอดผมแน่นเหน้ามาซบที่ไหล่พร้อมเสียงหายใจอย่างหอบเหนื่อย เราซบกันสักครู่ก่อนที่จะช่วยกันล้างตัว เสร็จแล้วเดินเปลือยกายไปที่ห้องนอน เธอช่วยผมเช็ดตัวก่อนที่เราจะมานอนกอดกันบนเตียง ก่อนที่เธอจะเป็นฝ่ายเริ่มอีกยกครั้งนี้เราต่างปลุกอารมณ์กันด้วยท่า 69 เพราะพี่กวางร่ำร้องอยากกินไส้กรอกและอยากให้ผมกินหอยทอด  แล้วเธอขอให้ผมอยู่ข้างบน ผมเย็ดเธอจนเราเสร็จทั้งคู่ก่อนที่เราจะนอนเปลือยกายหลับไป จนวันที่ผมเดินทางไปญี่ปุ่นพี่กวางเป็นคนมาส่งและบอกว่าจะพยายามปลีกเวลาตามผมไปที่ญี่ปุ่น
*

ออฟไลน์ tacklove

 • Senior Member
 • ****
 • 873
 • 361
  • ดูรายละเอียด
Re: ฤาลมจะพัดหวน (ภาคพี่กวาง)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 04:13:46 pm »
จะกี่ภาคก็สนุกได้เรื่องทุกทีเลย อยากให้มีต่ออีกยาวๆได้หรือเปล่าน้อ

*

ออฟไลน์ koboy

 • Senior Member
 • ****
 • 611
 • 398
  • ดูรายละเอียด
Re: ฤาลมจะพัดหวน (ภาคพี่กวาง)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 05:13:47 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Veteran Member
 • ******
 • 1765
 • 986
  • ดูรายละเอียด
Re: ฤาลมจะพัดหวน (ภาคพี่กวาง)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 05:43:23 pm »
ขอบคุณมากครับ สนุกอยู่ดีถึงจะเป็นฝั่งพี่กวาง

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Gold Member
 • *****
 • 1182
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: ฤาลมจะพัดหวน (ภาคพี่กวาง)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 05:49:21 pm »
สนุกมากจริงๆ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Gold Member
 • *****
 • 1340
 • 1536
  • ดูรายละเอียด
Re: ฤาลมจะพัดหวน (ภาคพี่กวาง)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 06:30:10 pm »
ยังส่งใจไปถึงอยู่ตลอดเวลา  ถึงอย่างไร ลมก็คงพัดหวน กลับมาแน่นอน

*

ออฟไลน์ somc217

 • Veteran Member
 • ******
 • 1508
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: ฤาลมจะพัดหวน (ภาคพี่กวาง)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 07:09:27 pm »
ไม่ว่าภาคไหนก็อ่านได้สนุก ผู้เขียน เขียนได้ดีมาก
รออ่านต่อครับ
ขอบคุณมากๆ

*

ออฟไลน์ T.2002

 • Full Member
 • **
 • 138
 • 188
 • กรุงเทพฯ
  • ดูรายละเอียด
Re: ฤาลมจะพัดหวน (ภาคพี่กวาง)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 09:19:14 pm »
โดยส่วนตัวแล้ว
ผมชอบบทของพี่กวางมากกว่าแพรเสียอีก

อยากให้ลมพัดพี่กวางหลังแต่งงาน หวนกลับมาอยู่กับเจมส์ยาวๆ ไปเลย
แบบว่ารู้ใจตัวเองแล้วว่าหลอกตัวเองมาตลอดว่าไม่ได้รักเจมส์

*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 1835
  • ดูรายละเอียด
Re: ฤาลมจะพัดหวน (ภาคพี่กวาง)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 09:56:28 pm »
คงไม่แต่งเพิ่มแล้วครับ  เพราะผมทำไว้ให้จบอย่างแฮปปี้แล้วครับ  ผมแค่อยากแต่งเพื่อขยายความเป็นมาของเจมส์กับพี่กวางให้ละเอียดเพิ่มขึ้นเท่านั้น

รักเดียวและรักแรกของเจมส์คือแพรคนเดียวครับ  เจมส์ไม่เคยลืมแพรเลย

เช่นเดียวกันกับแพร ที่รักและรอเจมส์มาตลอดเพราะรู้ว่าตัวเองผิด  แต่ความเป็นคนที่เอาแต่ใจตัวเองลูกคุณหนูในตอนนั้น นึกอย่างเดียวว่าเจมส์จะมาง้อและทำพลาดไปเรื่องแกล้งคบกับคนอื่น รู้ตัวเมื่อสายก่อนไปเรียนเมืองนอก

ส่วนพี่กวางกับเจมส์เป็นความสัมพันธ์แบบคู่ขาเพื่อผ่อนคลายความต้องการของตัวเองเท่านั้นครับ ไม่มีความรักเข้ามาเกี่ยวข้อง จะเป็นความสัมพันธ์แบบที่ใครๆเรียกว่า "พี่น้องท้องติดกัน"มากกว่าครับ

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Veteran Member
 • ******
 • 1728
 • 1280
  • ดูรายละเอียด
Re: ฤาลมจะพัดหวน (ภาคพี่กวาง)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 10:19:49 pm »
เยี่ยมครับ ได้อรรถรสเพิ่มขื้นเยอะเลย
ขอบคุณมากๆครับ
 ::Grimace::

*

ออฟไลน์ peddo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1528
 • 1207
  • ดูรายละเอียด
Re: ฤาลมจะพัดหวน (ภาคพี่กวาง)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 11:05:22 pm »
ลมจะพัดหวนไปหวนมารึเปล่าครับ หรือจะขนาบพี่เจมส์ของเรา เขียนได้น่าอ่านและโครงเรื่องดีมากเลยครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ ff2551

 • Full Member
 • **
 • 132
 • 59
  • ดูรายละเอียด
Re: ฤาลมจะพัดหวน (ภาคพี่กวาง)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 11:45:08 pm »
ยอดเยี่ยมครับ

ไม่น่าเชื่อว่า จะสามารถคงความสัมพันธ์แบบนี้ได้


ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Gold Member
 • *****
 • 1244
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: ฤาลมจะพัดหวน (ภาคพี่กวาง)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 04, 2016, 12:04:30 am »
ภาคนี้ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับภาคที่เขียนก่อนหน้าครับ สุดยอด ::Glad::

*

ออฟไลน์ taton

 • Junior Member
 • ***
 • 597
 • 222
  • ดูรายละเอียด
Re: ฤาลมจะพัดหวน (ภาคพี่กวาง)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 04, 2016, 12:25:42 am »
ภาคนี้ก็ยังสนุกเช่นเคยครับ...ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ earlybird

 • Senior Member
 • ****
 • 624
 • 814
  • ดูรายละเอียด
Re: ฤาลมจะพัดหวน (ภาคพี่กวาง)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 04, 2016, 03:29:58 am »
เป็นภาคเสริมที่มันไม่แพ้ภาคหลักเลย เยี่ยมสุดๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ