น้องเนยอยากจัดหนัก 4

น้องเนยอยากจัดหนัก 4

 • 16 ตอบ
 • 4619 อ่าน
*

ออฟไลน์ suparada.junn

 • Tiny Member
 • *
 • 41
 • 134
  • ดูรายละเอียด
น้องเนยอยากจัดหนัก 4
« เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 03:14:45 pm »
เนยมาเล่าต่อแล้วนะคะ ถ้ายังจำเนยกันได้
ตอนนี้เนยทำงานที่ใหม่ได้เกือบสามเดือนแล้วค่ะ เจ้านายเนยก็เหมือนเดิมค่ะไม่ค่อยเข้าออฟฟิศหรอกค่ะ แกเป็นเซลล์ด้วย เป็นเจ้าของด้วยแกเลยออกพบลูกค้าบ่อยค่ะ เนยก็ฝึกปรือวิชาเย็ดไปเรื่อยๆ พี่ชายมาหาบ่อยพอสมควรค่ะอาทิตย์นึงอย่างน้อย 2 ครั้งค่ะ บางทีมีนอนค้างด้วยนะคะ เจ้านายเนยค่อนข้างไว้ใจเนยค่ะให้เฝ้าออฟฟิศบางทีก็ให้เนยไปรับลูกจากโรงเรียนสอนพิเศษให้ค่ะ เจ้านายเนยเป็นผู้หญิงนะคะ อายุ 32  ค่ะ ลูกชายก็อายุประมาณ 7 ขวบได้แล้วค่ะ เจ้านายเนยชื่อพี่วานะคะ พี่วาแกเป็นคนขยันค่ะทำงานเก่งค่ะ ส่วนแฟนแก นาน ๆ กลับมากรุงเทพฯทีค่ะ แกทำงานบนแท่นขุดเจาะน้ำมันทางใต้อ่ะค่ะ เนยยังไม่เคยเจอนะคะเพราะเนยเพิ่งเข้ามาทำงาน แต่พี่วาบอกว่าพอพี่อาท(ชื่อแฟนเจ้านายเนยค่ะ)กลับมาทีไรพี่ต้องให้เวลาพี่อาทให้มากที่สุด ทีแรกเนยยังไม่เข้าใจหรอกค่ะ แต่ก็ไม่ได้ถามไรเพิ่มก็คิดว่าคงเรื่องปกติของแฟนที่ไม่ได้เจอกันนาน

เรื่องเริ่มตรงนี้ค่ะ พี่วามาปรึกษาเนยค่ะ บอกว่า พี่อาทจะขึ้นมาจากใต้ 2 อาทิตย์ แต่ดันมาชนกับที่พี่วาจะต้องบินไปเชียงใหม่เพื่อไปแนะนำสินค้าให้ลูกค้า ซึ่งงานนี้สำคัญมากด้วยค่ะ ชวนพี่อาทไปด้วยกันแต่พี่อาทก็ดันมีนัดกะก๊วนเพื่อนที่กรุงเทพซะด้วย พี่วาแกเลยคิดว่าจะให้เนยช่วยต้อนรับพี่อาทแทนให้หน่อย เพราะพอพี่อาจขึ้นมากรุงเทพทีไร พี่วาจะต้องคอยเทคแคร์ตลอด เนยก็เห็นว่าช่วย ๆกัน เพราะพี่วาแกเป็นเจ้านายที่น่ารักนี่คะ ส่วนลูกชาย พี่วาจะเอาไปฝากไว้กับคุณยายก่อนเพราะพี่อาทไม่ค่อยสนิทกะลูกเท่าไหร่ แบบไม่ค่อยรู้ใจกันน่ะค่ะ
พอวันที่พี่อาทมาถึงเนยก็เลยได้โอกาสไปรับพี่อาทที่ดอนเมืองกับพี่วาค่ะ อ้อลืมบอกพี่วาจะเดินทางวันพรุ่งนี้ค่ะ แวบแรกที่เนยเจอพี่อาท เนยแปลกใจพอสมควรเพราะพี่อาทผิวคล้ำแบบคนกล้าแดดอ่ะค่ะ ตัวสูงใหญ่แล้วดูไม่แก่เลยค่ะ มาทราบภายหลังว่า พี่อาท อายุ 42 แล้วค่ะ  ตั้งแต่ที่เนยได้มีประสบการณ์แปลกใหม่มาหลายครั้ง เพื่อน ๆเชื่อไหมคะ พอเนยเจอผู้ชายที่ไหน เนยมองหน้าแล้วเนยก้มดูควยเค้าก่อนเลยค่ะ อิอิ เนยต้องโรคจิตแล้วแน่ ๆ บางครั้งมองจนเค้ารู้ตัวเลยนะคะ เนยพยายามจะแก้นิสัยหลายทีแล้ว แต่ฝืนไม่ค่อยได้เลย 55 และเช่นเดียวกันค่ะ พอมองหน้าพี่อาทเนยก็อดไม่ได้จริง ๆ ค่ะ ยิ่งกางเกงยีนส์ที่พี่อาทใส่ค่อนข้างพอดีตัว เนยเลยจ้องอยู่นานว่าพี่ปูด ๆ นั่นควยพี่เค้าหรือรอยนูนของซิป จนพี่วาเดินเข้าไปกอดนั่นแหล่ะค่ะ เนยถึงได้เงยหน้าขึ้นมา แต่ก็ต้องตกใจเล็กน้อยเพราะพี่อาทมองหน้าเนยอยู่ค่ะ เนยหน้าแดงเลยค่ะไม่รู้ว่าพี่อาทจะรู้หรือเปล่าว่าเนยมองควยพี่เค้าอยู่ แต่เนยก็ยิ้มนะคะ เดี๋ยวจะต้องต้อนรับกันหลายวัน พี่วาก็แนะนำเนยให้พี่อาทรู้จัก เนยก็ไหว้นะคะ พี่อาทก็รับไหว้ปกติไม่มีอะไร แต่พี่วามีฝากฝังว่าจะให้เนยคอยต้อนรับช่วงที่พี่วาไม่อยู่ แล้วเนยก็กลับออฟฟิศ ส่วนพี่วากับพี่อาทก็มาส่งแล้วขอกลับบ้านเลย แต่ระหว่างทางที่มาส่งเนยนี่สิคะ พี่เค้าหยอกล้อกันตลอดทางพี่วาขับ พี่อาทนั่งคู่กับพี่วา พี่อาทเอื้อมมือไปลูบขาพี่วา ตลอดเลยค่ะ
“ พี่อาท อายน้องเนยบ้างสิคะ”
“ไม่ต้องอายหรอกน้องเนยคงเข้าใจ พี่ไม่เจอวาตั้งหลายเดือน อีกอย่างพรุ่งนี้วาก็ไม่อยู่แล้วพี่ต้องใช้เวลาให้คุ้ม”
เชื่อไหมคะตอนนั้นเนยหน้าแดงเลยค่ะ มีความรู้สึกอยากแบบแปลก ๆ พี่อาทยังไม่เลิกลูบขาพี่วา แถมพี่วาก็หลุดครางมาหน่อยนึงด้วยค่ะ ตอนนั้นเนยหีตอดคัน ๆ เลยค่ะ
พอพี่วาขับมาส่งก็รีบขับรถออกไปเลยค่ะ คิดว่าพี่อาทคงจัดหนักแน่ ๆ พอเนยคิดจินตนาการเนยรีบ เข้าออฟฟิศแล้วล็อกเลยค่ะจัดการช่วยตัวเองไปหนึ่งน้ำ แต่ก็ยังไม่สะใจ เนยเลยโทรเรียกพี่ชาย(คนส่งของ) มาเลยค่ะ ไหน ๆ เจ้านายก็ไม่เข้าแล้วนี่คะ งานด่วนก็ไม่มี แล้วคันหีขนาดนี้ เนยจะไม่ทนค่ะ
พอพี่ชายมาเนยไม่พูดพร่ำทำเพลงเลยค่ะ แบบว่า ตั้งแต่หน้าประตูเลยค่ะ วันนั้นเนยหมดแรงเลยค่ะ กว่าจะถึงเวลาเลิกงานเนยเสร็จแรง ๆ หลายครั้งเลยค่ะ ส่วนพี่ชายนี่ก็หลายน้ำอยู่ค่ะ เนยก็เลยถือโอกาสบอกพี่ชายเลยว่า ช่วงนี้อาจต้องงดเจอกัน เพราะเนยต้องคอยต้อนรับแฟนเจ้านาย พี่ชายก็เข้าใจนะคะ แต่เนยก็บอกไปว่า เดี๋ยววันไหนว่าง ๆ เนยจะโทรไปเอง พี่ชายยังแซวเนยเลยค่ะ
“ที่ว่าว่างเนี่ย หีว่าง พร้อมคันหีด้วยใช่ไหม” เนยก็ได้แต่ขำไปค่ะ แหมหาผัวรู้ใจแบบนี้ยากค่ะ อิอิ

พอวันรุ่งขึ้นพี่วาก็โทรเข้าออฟฟิศเสียงนี่เหมือนคนยังไม่ตื่นบอกว่า วันนี้พี่อาทจะไปหาตอนเที่ยง แกอยากเข้ามาดูเอกสารที่ออฟฟิศนิดหน่อย คือเพื่อน ๆ ไม่ต้องแปลกใจนะคะ พี่อาทแกรักงานขุดเจาะน้ำมันแกเลยไม่ออกมาช่วยพี่วา แต่ก็ร่วมทุนกับพี่วาเปิดบ.นี้นะคะ บวกกับเงินเดือนขุดเจาะน้ำมันค่อนข้างสูงพี่อาทเลยไม่ยอมลาออกค่ะ
พอประมาณเที่ยงครึ่ง พี่อาทก็เข้ามาค่ะเนยก็ต้อนรับปกตินะคะ
“น้องเนยทานข้าวหรือยังครับมัวแต่รอเปิดประตูให้พี่หรือเปล่าครับ”
“ยังค่ะ ไม่เป็นไรค่ะเนยยังไม่ค่อยหิว”
“ยังไม่ค่อยหิวแปลว่าหิวแล้วแน่ ๆ พาพี่ไปทานข้าวหน่อยได้ไหมครับพี่ยังไม่ได้ทานอะไรเลย ทานแค่กาแฟไปแก้วเดียวเองตั้งแต่มาถึงกรุงเทพ”
เนยคิดในใจนะคะว่า ทำไมยังไม่ได้กินนะ เมื่อวานตอนกลับมาก็ยังไม่มืดนี่นาแถมนี่ก็เที่ยงแล้ว แต่ก็ไม่ได้ถามอะไรนะคะ เนยก็พาพี่อาทไปทานร้านแถว ๆ นี้ บรรยากาศค่อนข้างดี เงียบ ๆ บวกกับตอนนี้ก็จะบ่ายแล้วพนักงานบ. อื่น ๆ คงเริ่มเข้างานกันแล้ว
แต่ร้านที่เนยพาพี่อาทไปเนี่ยเป็นโต๊ะกลมเล็ก ๆ น่ะค่ะ แบบโต๊ะร้านกาแฟแบบนั้นอ่ะค่ะเนยเห็นว่าอาหารจานเดียวก็น่าจะง่ายดีที่สำคัญใกล้ออฟฟิศเพราะตอนนี้เนยหิวแล้วค่ะ พี่อาทสั่งสปาเก็ตตี้กุ้งพริกไทดำเหมือนเนยเลยค่ะ ทีนี้เนยหิวก็รีบกินไม่ได้ระวังตัวเลยน่ะสิคะ ก้มม้วนเส้นแล้วเพื่อนๆ ก็รู้ว่าเสื้อเนยคอกว้างเว้าลึกแค่ไหนแล้วเส้นสปาเก็ตตี้เนี่ยมันไม่เหมือนข้าวที่ตักได้เลย มันต้องม้วนวน ๆ ใช่ไหมคะ พอเนยจะตักเข้าปากก็เงยหน้าขึ้นมาเห็นพี่อาทมองอยู่ค่ะ เนยก็ยังไม่คิดอะไรนะคะแต่เห็นสายตาพี่อาทก็แอบหวั่น ๆ เหมือนกัน ค่ะ เพื่อนๆ คะเนยสาบานได้เลยนะคะว่าตอนที่สั่งสปาเก็ตตี้หรือเลือกร้านเนยไม่ได้มีเจตนาจะอ่อยเลยนะคะ เนยมองพี่อาทเป็นแค่สามีเจ้านายจริงๆ ค่ะ เว้นเมื่อวานที่แอบมองควยพี่อาทแป็บเดียวเอง หุหุ เนยก็ตั้งหน้าตั้งตากินอย่างเอร็ดอร่อยเลยค่ะ แต่สายตาพี่อาทก็มองมาตลอดนะคะ เนยก็ไม่สนนะคะ คิดว่าเป็นปกติของผู้ชายที่ชอบมองนมใหญ่ ๆ ของผู้หญิง เนยชินแล้วค่ะ อิอิ
พอกลับมาออฟฟิศเป็นปกติเนยจะถอดเสื้อคุมออกค่ะ ก็ปกติเนยอยู่คนเดียวนี่คะ แถมอากาศร้อนมากอีกตะหาก เนยก็ถอดเลยค่ะ วันนี้เสื้อเนยเป็นแบบแขนกุดแต่เนื้อผ้าค่อนข้างพริ้วค่ะ พอก้มทีคงเห็นไปถึงไหน ๆ อิอิ แต่เนยชินแล้วค่ะ เพราะพอเดินไปไหนการได้ถูกมองนี่ทำให้เนยรู้สึกดี รู้สึกเงี่ยนทุกทีเลยค่ะ พอเนยถอดเสื้อออก พี่อาทแกก็เข้าไปนั่งที่โต๊ะพี่วานะคะ มุมจะเยื้อง ๆกะโต๊ะของเนยนิดหน่อยค่ะ ประมาณ 45 องศาอ่ะค่ะ คือเห็นหน้ากัน แต่ไม่หันหน้าชนกันนะคะ พี่อาทตรวจเอกสารไปสักพักก็เดินมาถามเนยเรื่องเอกสาร โดยยืนข้าง ๆ เนยเลยค่ะ ตอนนี้แหละค่ะที่เนยเริ่มรู้สึกว่าพี่อาจคงอยากมองนมของเนยแหง ๆ แกมายืนข้างเก้าอี้ คิดดูสิคะเพื่อน ๆ ว่ามองลงมาก็เห็นนมเนยเต็ม ๆ แต่เนยรู้ตัวแล้วนี่คะ อ่ะๆ แต่ถ้าเพื่อนๆ คิดว่าเนยจะปิด คิดผิดค่ะ เนยคนใหม่ใจดีมากค่ะ เนยยิ่งทำมุมก้มมองเอกสารให้พี่อาทดูเต็ม ๆ เลยค่ะ พี่อาทก็แกล้งยืนถามอยู่นานมากเลยค่ะ เนยก็ค่อย ๆ อธิบายไป ชำเลืองมองควยพี่อาจไปด้วยค่ะ ไม่โกงนะคะ พี่อาทมองนมเนย เนยมองควยพี่อาท สิทธิสตรีเท่าเทียมชายค่ะ อิอิ
เนยคาดว่าพี่อาทคงเริ่มรู้สึกเนนยมองเหมือนกันและคิดว่าคงอยากทดสอบเนยแน่ ๆ เพราะอยู่ๆ แกก็เดินนั่งตรงโซฟารับแขกที่หันหน้ามาทางโต๊ะเนยพอดี เนยรู้เลยค่ะ จากมุมนี้พี่อาทคงจะแอบดูหีเนยแน่ ๆ เนยบอกแล้วไงคะเนยผู้มีจิตใจดี เอื้ออารีต่อควยทุกกคน เนยก็ไม่รอช้าค่ะ อ้อแต่จอคอมพิวเตอร์บังหน้าเนยนิดนึงนะคะ แต่พอแอบมองเห็นอยู่ว่าพี่อาทมองมา เนยเลยแกล้งนั่งไขว่ห้าง สลับไปมาค่ะ กระโปรงที่เนยใส่มาเพื่อน ๆ คงรู้นะคะว่าไม่สั้นเนยไม่ใส่แน่ๆ อิอิ แต่ดูจากพี่อาทแกนั่งมุมแกอาจมองไม่ชัด พี่อาทเลยแกล้งบอกขึ้นมาว่า
“พี่ปวดหัวนิดหน่อยพี่ว่าพี่ขอนอนบนโซฟาหน่อยนึงนะ เนยไม่ถือใช่ไหม”
“โอ้ยพี่อาทตามสบายเลยค่ะ ออฟฟิศพี่อาทนะคะ”
แต่เนยยิ้มมุมปากเลยค่ะ ถ้าแบบนี้เนยคิดว่าพี่อาทคงจะหามุมที่มองชัด ๆ แน่เลย พี่อาทแกล้งหลับตาสักแปบเนยเห็นนะคะว่าพี่อาทลืมตาแล้ว แต่เนยแกล้งทำเป็นไม่รู้ นั่งไม่ระวัง อ้าขาไปเลยค่ะตอนนี้ เนยยอมรับว่าหีเนยแฉะมากเลยค่ะ เนยชอบโชว์ด้วยแน่ๆ เลย เนยสังเกตตัวเองหลายทีแล้ว เนยจะหีแฉะง่ายมากถ้ารู้สึกว่ามีคนแอบมองเนยอยู่
แต่สิ่งที่เห็นชัดเลยควยพี่อาทดันกางเกงปูดเลยค่ะ เนยยิ่งทำเป็นอ้า ๆ หุบ ๆ ใหญ่เลยค่ะ มาถึงตรงนี้ เพื่อนว่าใครจะเริ่มก่อนคะ
เนยเองค่ะแต่แผนเนยแยบยลนะคะ เนยเริ่มเดินไปล็อคออฟฟิศก่อนค่ะ แล้วเดินเข้าไปเอายาพารากับน้ำเปล่าออกมาให้พี่อาทค่ะ พี่อาทตอนนี้มองเนยตาไม่กระพริบเลยค่ะ เนยเชื่อว่าเราสองคนคิดตรงกันค่ะ พี่อาทลุกขึ้นมานั่งเนยก็นั่งข้างพี่อาทค่ะแล้วเนยก็ยื่นยากับน้ำให้พี่อาทช่วงระหว่างที่พี่อาทยืนมือมารับน้ำ เนยก็แกล้งทำน้ำ หกใส่เสื้อเนยเลยค่ะ อิอิ แผนสูงไหมคะเพื่อน ๆ แต่ได้ผลนะคะ ที่ได้ผลเนยคิดว่าถ้าน้ำไม่หกพี่อาทก็ไม่น่าจะปล่อยเนยง่ายๆ แน่ แต่เราเป็นผู้หญิงยุคใหม่ค่ะ เริ่มก่อนไม่ผิดนะคะ
พอน้ำเปียก เสื้อเนยก็แนบไปกับนมเลยค่ะ เสื้อในของเนยเป็นแบบครึ่งเต้าทุกตัวค่ะ เนยนมใหญ่นี่คะก็อยากจะโชว์เป็นธรรมดาพี่อาทรีบหยิบทิชชู่มาเช็ดให้เลยค่ะ ตอนที่พี่เค้าเช็ดให้เนี่ย เนยว่าทิชชู่แทบจะไม่โดนเลยค่ะส่วนใหญ่เป็นมือพี่อาทมากกว่าเช็ดไปก็ขยำไปด้วย เค้นไปด้วย เนยตอนนั้นครางออกมาเลยค่ะ “อาาาาาา ฮื่อๆๆ” หายใจขัดเลยค่ะ เนยทนไม่ไหวแล้วค่ะ เนยจูบปากแลกลิ้นกับพี่อาทเลยค่ะ เงี่ยนมากแล้วนี่คะ พี่อาทจูบเก่งพอตัวเลยค่ะ แต่ดูมีความกระหายมากเลยค่ะ มือพี่อาทก็ทำหน้าที่ได้ดีลูบไล้ไปทั่วตัวเนยค่ะ
แค่แปบเดียวพี่อาทถอดเสื้อเนยหมดแล้วค่ะ รวมถึงเสื้อชั้นในด้วยแล้วลูบ คลึงเค้นนมเนยแบบแรงๆ หลายทีเลยค่ะ เนยว่าพี่อาทนี่คงมีเวทมนตร์แน่ ๆ ถอดทุกอย่างเร็วหมดเลย สักพักเนยล่อนจ้อนเลยค่ะ มือพี่อาทก็อยู่ตรงหีเนยแล้วค่ะ ตอนนี้พี่อาทบี้แตดเนยใหญ่เลยค่ะ เนยทำได้แต่ครางอย่างเดียวเลยค่ะ เนยก็แกะเข็มขัดพี่อาทกับกางเกงยีนส์เหมือนกันค่ะ พอควยโผล่ออกมาไม่ผิดหวังจริง ๆ ค่ะ ใหญ่ ยาวแต่น้อยกว่าพี่ชายนะคะ ตอนนี้เนยได้แต่เอามืดรูดควย ส่วนมือพี่อาทก็บี้แตดเนยใหญ่เลยค่ะ ส่วนปากพี่อาทก็กำลังดูดดื่มนมเนยใหญ่เลยค่ะ ตอนนี้พี่อาทเลียลงมาถึงหีแล้วค่ะ เนยเลยอ้าขาให้พี่อาทเต็มที่เลยค่ะ ตอนนี้เนยอยากพูดคำหยาบมากเลยค่ะ แต่ติดที่พี่อาทเป็นเจ้านายคนนึงของเนยเนยเลยไม่กล้าจริงๆ อารมณ์เลยไม่ค่อยสุดค่ะ เพื่อนๆ ก็รู้นี่คะว่าเนยจะเงี่ยนสุดๆ ถ้าได้ฟังหรือพูดคำหยาบไปด้วย พวกควย หี แตด เย็ด เงี่ยน อะไรแบบนี้ พี่อาทเลยให้เนยไม่นานเลยค่ะ พี่เค้าก็ให้เนยอมให้พี่เค้า เนยไม่อยากจะอวดนะคะ ตอนนี้เนยอมควยเก่งมากเลยนะคะ ศิษย์ครูดีบวกกับความเงี่ยนส่วนตัวเลยเก่งค่ะ อิอิ พอเนยอมให้พี่อาท พี่อาทครางใหญ่เลยค่ะ
“อาาาาาาา ดีมากเลยน้องเนย เก่งจังเลยครับ”
เนยอมอยู่พักนึงพี่แกก็จับเนยนอนบนโซฟาแล้วขึ้นมาเอาควยกดเลยค่ะ แล้วแกซอยไม่ยั้งเลยค่ะ เสียวก็เสียวนะคะ แต่มันไม่สุดอ่ะค่ะพอเย็ดได้สักพักพี่อาท ก็ออกแล้วค่ะ
เนยอารมณ์ค้างสุด ๆ เลยค่ะ เนยยังไม่เสร็จเลยนะสิคะ แล้วเพื่อนๆ คิดดูเนยยั่วควยอยุ่ตั้งนานแต่พี่อาทเย็ดเนยยังไม่หายเงี่ยนเลย แต่ด้วยความเกรงใจเนยเลยไม่ได้พูดอะไร ก็รีบใส่เสื้อผ้า แบบเปียก ๆ แบบนั้นแหละค่ะ
พอแต่งตัวกันเรียบร้อยเนยคิดว่าพี่อาทคงรู้แหละค่ะว่าเนยยังค้าง พี่อาทเลยรีบขอโทษแล้วบอกว่า
“พี่ขอโทษด้วย พีไม่ได้เย็ดมานานพอเมื่อคืนเจอวาพี่เลยจัดหนักวันนี้เลยไม่ค่อยมีแรงแล้วแถมไม่ค่อยอึดด้วย ปกติพี่จะไม่ออกเร็วแบบนี้นะ แต่พี่เห็นน้องเนยพี่เลยอดใจไม่ไหวจริงๆ”
พอฟังเหตุผลเนยก็เข้าใจนะคะ เพราะพี่เค้าเพิ่งได้กินสปาเก็ตตี้เมื่อกี้เองและอาจนอนไม่พอจริงๆ
“ไม่เป็นไรค่ะ พี่อาทพักผ่อนเถอะค่ะ”
 “เอางี้ได้ไหมเนย เดี๋ยวคืนนี้พี่นัดกับเพื่อนๆ พี่ถ้าไม่รังเกียจเพื่อน ๆ พี่เนยไปด้วยกันไหมแล้วพี่จะชดเชยให้ ครั้งนี้รับรองเนยจะติดใจ”
เนยตอนนั้นคิดว่าพี่วาฝากดูแลยังไงเนยคงปฏิเสธไม่ได้ส่วนเรื่องชดเชยถือว่าเป็นผลพลอยได้ละกันนะคะ อิอิ เนยเลยตอบตกลงไปค่ะ หลังจากนั้นพี่อาทก็หลับไปจริง ๆ ค่ะ คงจะเพลียมากจริงๆ เนยก็ทำงานต่อจนเวลากลับบ้านก็ปลุกพี่อาทค่ะ แล้วนัดเวลากัน 2 ทุ่มมาเจอปากซอยออฟฟิศค่ะ

เนยกลับมาอาบน้ำขัดสีฉวีวรรณใหญ่เลยค่ะ วันนี้เนยต้องสวยเป็นพิเศษหน่อยค่ะ เพราะว่าต้องทำตัวให้เหมาะสมกับคนดูแลสามีเจ้านายหน่อยค่ะ ชุดที่เนยใส่วันนี้ เป็นแซ็กสีดำแขนกุด แหวกอกค่ะ ชุดยาวเลยก้นไปไม่ถึงฝ่ามือค่ะ แถมผ่าหน้านิดนึงด้วยนะคะ คือแบบถ้านั่งนี่เนยคิดว่าคงเห็นกางเกงในแน่ๆ แล้ววันนี้เนยใส่จีสตริงไปค่ะ เพราะแช็กรัดรูปมากเลยค่ะเนยไม่อยากให้เห็นขอบกางเกงใน แถมวันนี้เนยแต่งหน้าจัดเป็นพิเศษด้วยค่ะ มัดผมเป็นหางม้าขึ้นสูงโชว์เนินอกค่ะ แต่ปัญหาอยู่ตรงที่ชุดนี้ถ้าเดินออกไปอาจไปไม่ถึงพี่อาทแน่ ๆ เนยเลยพกผ้าคลุมไหล่ไปด้วยค่ะ ก็ปกปิดได้ดีระดับนึงค่ะ แต่ข้างล่างคงปิดไรมากไม่ได้ตอนนี้เนยทำใจไว้แล้วค่ะ ใครอยากมองก็ให้มองไปเนยชอบซะอีก
เนยตัดสินใจขึ้นแท็กซี่นะคะ พอขึ้นแท็กซี่ได้ตอนนั้นประมาณ 1 ทุ่มค่ะรถก็ติดพอสมควร เนยสังเกตเห็นลุงขับแท็กซี่มอง ๆ แต่เนยก็ไม่ได้โชว์อะไรเพิ่มนะคะ เพราะกระโปรงน่ะล่นขึ้นมาอยู่แล้ว แต่ไม่ได้ยั่วเพิ่มเท่านั้นเองเป้าหมายเนยวันนี้คือพีอาทค่ะ แต่ก็ให้แกมองไปนะคะโดยทำเป็นไม่สนใจ พอเกือบ ๆ 2 ทุ่มเนยก็ถึงที่นัดพอดี เนยลงไปรอได้แปบเดียวพี่อาทก็ขับรถมาค่ะ เนยขึ้นไปนั่งพี่อาทยังไม่ทันขับรถออกก็หันมาชมเนยใหญ่เลยค่ะ
“เซ็กซี่มากเลยครับน้องเนยเพื่อนๆ พี่เห็นต้องอิจฉาพี่กันแน่ ๆ” เนยก็ได้แต่ยิ้ม ๆ ไปค่ะ แต่เนยสังเกตนะคะว่าตาพี่อาทชำเลืองมองมาที่ขาเนยบ่อยมาก
“พี่ว่าเรายกเลิกนัดเพื่อนกันดีไหม แวะโรงแรมแถวนี้ดีกว่า”
“อย่าเลยค่ะพี่อาทเดี๋ยวจะเสียเครดิตกับเพื่อนพี่นะคะ”
“ครับ ๆ นี่ถ้าไม่ติดว่าไม่ได้เจอกันนานพี่คงเบี้ยวนัดแน่ๆ” 
พี่อาทพาเนยไปผับย่านทองหล่อค่ะ เนยไม่ค่อยได้มาแถวนี้หรอกนะคะ ส่วนใหญ่จะเป็นย่านคนรวยที่เนยเคยเที่ยวแต่น้อยครั้งมากจะเป็นแถวเกษตร-นวมินท์ หรือไม่ก็รัชดาค่ะ แต่เนยก็ทำตัวกลมกลืนนะคะ อิอิ อ้อลืมบอกเนยไม่ได้เอาผ้าคุมไหล่ลงไปด้วยนะคะ เพราะไหน ๆ ก็ตั้งใจโชว์แล้วก็เอาให้ถึงที่สุดค่ะ พี่อาทชอบใจใหญ่เลยค่ะตอนที่เนยไม่เอาผ้าคุมไหล่ลงไปด้วย
พอเดินเข้าไปถึง เพื่อนพี่อาทมีกันอยู่ 4 คนค่ะ ชื่อ พี่บอม พี่แมน พี่เอ แล้วก็พี่วุดค่ะ ทุกคนมองเนยใหญ่เลยค่ะ
“เฮ้ย ไอ้อาทสาวสวยที่ไหนวะ” พี่แมนถามขึ้น ตอนนั้นเนยไหว้ทุกคนเลยนะคะ
“น้องเนย เป็นลูกน้องเมียกู เค้าตามมาดูแลกูเมียกูฝากกูไว้กับน้องว่ะ”
 “เมียมึงนี่กล้าฝากแมวไว้กับปลาย่างเลยเหรอวะ”
พี่เอเย้าขึ้นมา ทุกคนก็ขำกันค่ะ เนยก็ขำนะคะแต่เนยไม่แน่ใจว่า ฝากเสือไว้กับเสือมากกว่าหรือเปล่า อิอิ โต๊ะที่พี่อาทพามานั่งเป็นวีไอพีค่ะหลบมุมนิดนึง เป็นโซฟานั่งแบบสบาย ๆ เลยค่ะ เนยนั่งได้สักพักพี่ๆ เค้าก็สั่งเครื่องดื่มให้ค่ะ เป็นพันซ์มาให้ เนยก็แค่จิบ ๆ นะคะ เนยไม่อยากเมาค่ะ เนยไม่ค่อยชอบดื่มด้วยค่ะ เนยทำไรต้องมีสติค่ะ แต่ที่เนยสังเกตเพื่อน ๆ พี่อาทเข้ามองเนยตาเป็นมันเลยค่ะ พี่อาทก็โอบเอวเนยไว้นะคะพร้อมทั้งลูบไปมาตลอดเวลาค่ะ เนยแกล้งทำเป็นไม่สนใจนะคะ แต่กระโปรงเนยนี่ล่นขึ้นมาแถมมีรอยแยกแบบนี้คงเห็นไรไปหมด เนยพอเห็นคนมองก็เงี่ยนขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ พอนั่งสักพักเนยเลยขอตัวไปเข้าห้องน้ำค่ะ ไม่ได้ไปช่วยตัวเองหรอกนะคะ เนยปวดฉี่น่ะค่ะ
พอกลับไปเนยเห็นพี่เค้ากระซิบอะไรกันอยู่พอเนยเดินเข้าไปพี่เค้าก็หยุดพูดกันค่ะ นั่งได้อีกสักพักพี่อาทก็เริ่มเอามือมาลูบอีกค่ะทีนี้ไม่ใช่แค่เอวแล้วค่ะ ลูบไปทั่วไปเลยก้นบ้าง เลยขึ้นมาที่นมบ้าง ทั้งลูบทั้งขยำเลยค่ะ อีกมือก็ลูบต้นขาเลยมาถึงเกี่ยวจีสตริงแล้วเอามือไปเขี่ยแตดเนยด้วยค่ะ เนยกัดฟันพยายามไม่ครางออกมา แต่เพื่อน ๆ ก็รู้ว่าเนยไม่ใช่คนที่ทนอะไรแบบนี้ได้ เนยก็กลั้นเสียงครางไม่อยู่ค่ะ ตอนนั้นหลับตาสูดปากอย่างเดียวเลยค่ะ แต่ต้องตกใจสุด ๆ ตอนที่มีมืออีกหลายมือเข้ามาช่วยพี่อาทนี่แหละค่ะ ตอนนั้นเนยสับสนไปหมด เงี่ยนก็เงี่ยน กลัวก็กลัว ก็เนยยังไม่เคยสวิงนี่คะ เนยมั่นใจเลยค่ะว่าไม่จบตรงนี้แน่ ๆ อีกอย่างที่พี่ๆ เค้ากระซิบกันคงเป็นการวางแผนเย็ดเนยแน่ๆ ค่ะ เพื่อน ๆ ว่าเนยควรจะหยุดตรงนี้เลยหรือว่าลองประสบการณ์แปลกใหม่ดีคะ
ระหว่างที่เนยกำลังตัดสินใจพี่ ๆ เค้าไม่ให้เวลาเนยคิดเลยค่ะ พี่อาทจูบปาก พี่แมนดูดนม ซึ่งง่ายมากเลยค่ะ คอชุดแซกเนยแค่เบี่ยงนิดก็สบายแล้วค่ะ อีกอย่างเนยไม่ได้ใส่บรามาค่ะ นมอีกข้างพี่บอมก็ขยำบี้หัวนมอยู่ค่ะ สติกระเจิงมากค่ะ นี่ขนาดไม่ได้ดื่มเท่าไหร่นะคะใจก็ตื่นเต้นด้วยค่ะ กลัวคนจะมาเห็นแต่มุมนี้ไม่มีคนเดินผ่านอยู่แล้วค่ะ ส่วนเสียงที่ผับเปิดเพลงกลบหมดค่ะ พี่เอก็นั่งเขี่ยแตดให้เนยอยู่ค่ะ ส่วนพี่วุดแกถ่ายวิดีโออยุ่แน่ๆ เลยเห็นแกหันกล้องมาทางนี้ แต่ตอนนี้เนยไม่มีสติพอที่จะห้ามเลยค่ะสับสนใจในไปหมด แต่ยอมรับเลยนะคะในใจนี่เอนเอียงไปทางอยากลองมากเลยค่ะ เพื่อน ๆ คิดดูสิคะพี่ ๆเค้าดูสะอาดสะอ้านกันทุกคน
หมายถึงไม่น่าจะมีโรคน่ะค่ะ แล้วบวกกับเนยอารมณ์ค้างมาตั้งแต่กลางวันด้วยค่ะพอเนยตัดสินใจได้แล้ว เนยก็เลยพยายามเบี่ยงหน้าบอกพี่ๆ เค้าค่ะ
“อาาาาาา พี่ๆ ค..คะ อะๆๆๆ” ตอนนี้เองที่พี่เอบี้แตดเนยแรงขึ้น
“มีอะไรเหรอครับน้องเนย” พี่วุดแกยังคงถ่ายไม่หยุดแต่ยังมีกะใจถามเนยดีกว่าคนอื่นที่ตอนนี้สนใจแต่หี กับนมเนยอย่างเดียว
 “เนยยอมพี่ๆ ก็ได้ค่า… าาาา อาาา” 
“น้องเนยพูดจริงนะครับ” ทีนี้เป็นพี่แมนที่ละปากออกจากนมเนยมาถาม
“ค่ะ แต่เนยว่าเราไปที่อื่นกันเถอะค่ะ ตรงนี้เนยอาย” เปล่าหรอกค่ะเนยไม่ได้อายแต่เนยคิดว่าไหนๆ ก็จะสนุกแล้วขอแบบเต็มที่เลยดีกว่า เนยร่านไปไหมคะเพื่อนๆ
“ได้ครับน้องเนย เดี๋ยวพี่โทรไปให้ลูกน้องเปิดห้องให้ที่โรงแรมของพี่เองเลย รับรองไม่จำกัดเวลาเลยครับ”
พี่บอมพูดขึ้นมาเนยได้ยินแบบนั้นเนยรู้เลยค่ะว่าเนยจะได้เป็นกะหรี่เต็มตัววันนี้แน่ๆ แถมเนยจะได้มีผัวพร้อมกันทีเดียวหลายคนแน่ๆ แค่คิดก็ตื่นเต้น พาให้เนยเสียวหีขึ้นอีกค่ะ พอพูดจบพี่อาทก็เข้ามาประคองเนยพร้อมทั้งจัดเสื้อผ้าให้ด้วยค่ะ แล้วพาเนยเดินออกไปที่ลานจอดรถทันที เพื่อนพี่เค้าก็เดินตามมาค่ะ พี่อาทแอบกระซิบเนยค่ะ
“น้องเนยโอเคใช่ไหมครับ พี่ไม่บังคับนะครับถ้าเนยไม่เต็มใจบอกพี่ได้เลย”
เนยไม่รุ้จะบอกพี่อาทแบบไหนเลยใจอยากตอบว่า ‘เนยอยากค่ะพี่อาท เนยเงี่ยนจนแตดสั่นแล้วค่ะ อยากให้พี่ๆ เอาควยกระแทกหีเนยเดี๋ยวนี้เลยด้วยซ้ำ’ แบบนี้พี่อาทคงตกใจเนยเลยได้แต่พยักหน้าไปค่ะ เป็นการยอมรับว่าโอเค
เราไปรถสองคันโดยพี่บอมล่วงหน้าไปก่อนค่ะ แล้วอีกคันที่เนยไปรถพี่อาทมี5 คนค่ะ รวมเนยด้วยพี่อาทให้พี่แมนเป็นคนขับนั่งหน้ากับพี่วุด ส่วนพี่เอนั่งขวา เนยนั่งกลาง พี่อาทนั่งซ้ายค่ะ พอขึ้นรถได้ พี่อาทกับพี่เอไม่รอช้าเลยค่ะ ลูบคลึงไปทั่วตัวเนยเลยค่ะ แหวกเสื้อบี้หัวนม ถลกกระโปรงบี้แตดกันให้วุ่นเลยค่ะเนยก็จะไม่ทนแล้วค่ะ เลยจัดการรูดซิปทั้งของพี่เอและพี่อาทเอาควยออกมาชักเลยค่ะ ขนาดของพี่เอจะยาวกว่าพี่อาทแต่เล็กกว่านิดหน่อยค่ะ ส่วนพี่วุดนี่ถือกล้องตลอดเลยค่ะ พี่แมนขับรถไวมากค่ะ ตอนนั้นสี่ทุ่มได้แล้วถนนโล่งพอสมควรแล้วค่ะ เนยรูดควยพี่สองคนอยุ่สักพัก เนยก็คุกเข่าหันหัวไปดูดควยให้พี่อาทค่ะ แล้วกระดกก้นไปทางพี่เอ พี่เอรีบเลียหีให้เนยเลยค่ะ
“โหน้องเนยหีบานสวยจังเลยนะครับ โดนมาหลายควยแล้วแน่ๆ” แล้วพี่เอก็เลียหีให้เนยต่อ เนยตอนนี้เสียวสุดๆ เลยค่ะปากอมควยหีก็โดนเลีย พี่อาทก็เอามือมาบีบนม แถมพี่วุดเอี้ยวตัวมาบี้แตดด้วยค่ะ  เนยครางออกมาทั้งที่ปากยังอมควยอยู่เลยค่ะ สักพักเนยทำท่าจะเสร็จแต่ก็ถึงโรงแรมพอดี เนยค้างอีกแล้วสิคะวันนี้หลายรอบมากแล้ว ในผับนั่นก็ทีนึง ตอนกลางวันก็ทีนึงแล้วครั้งนี้อีก พอจัดเสื้อผ้าเข้าที่พี่แมนก็พาพวกเราขึ้นลิฟท์ไปบนชั้นสูงสุดของโรงแรมเลยค่ะ ตอนนั้นเนยคิดว่าตั้งเงื่อนไขสักหน่อยดีกว่า เนยอยากสนุกสุดเหวี่ยงนี่คะ

พอพี่ๆ เค้าพาเข้าห้องเนยก็ต้องรีบเอ่ยปากออกมาก่อนเลยค่ะเดี๋ยวไม่ทันความเงี่ยนของพี่ๆ เค้าค่ะ 
“พี่ๆ คะ เนยมีเงื่อนไขนิดหน่อยค่ะ” “อะไรครับน้องเนย” ตอนนี้เนยเห็นพี่บอมที่ล่วงหน้ามาก่อนเดินมาฟังด้วย แต่พี่บอมแกนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวแบบจะหลุดแหล่ไม่หลุดแหล่แล้วค่ะเนยก็แอบชำเลืองมองนะคะ บอกแล้วการมองควยผู้ชาย เป็นนิสัยของเนยไปแล้วค่ะ
“เนยจะให้พี่ๆทุกคนเอาแต่ เนยขอให้พี่ๆ ทำเหมือนเนยเป็นกะหรี่ได้ไหมคะ” ตอนนี้ทุกคนทำหน้างงๆ แต่เนยอยากสนุกสุดๆนี่คะเนยเป็นคนมอบความสุขให้พี่ๆ พี่ๆก็ควรตามใจเนยถูกไหมคะ
“คือเนยอยากให้พี่คิดว่าเนยเป็นกะหรี่ราคาถูก พูดจาดูถูกเนย แล้วก็พูดแบบหยาบคายได้ไหมคะ คือเนยจะรู้สึกมีอารมณ์สุดๆ ตอนได้ฟังคำหยาบๆ น่ะค่ะ ได้ไหมคะ” ทุกคนหัวเราะเนยหน้าเสียเลยค่ะ
 “อ้าวแล้วทำไมมึงไม่บอกกุตั้งแต่กลางวันฮะอีเนยกูจะได้จัดให้ กูทำงานบนเรือพอ ถึงเดือนทีแมร่งก็มีกะหรี่ออกเรือมาแบหีให้กูเย็ดถึงที่ กุถนัดเลยแหละ ฮ่าๆๆๆ” เนยได้ยินแบบนั่นยิ้มเลยค่ะ
“งั้นพวกเมิงก็เข้ามาได้เลยกูอยากให้เมิงเย็ดกุแรงๆ จนแตดกุสั่นไปหมดแล้วเนี่ย”
พอเนยพูดจบทุกคนรีบถอดชุดเดินเข้ามาเลยค่ะ ตอนนี้เนยแอบเห็นพี่วุดที่เปลี่ยนจากกล้องมือถือเป็นกล้องวิดีโอแบบอย่างดีแทนแล้วค่ะ เนยไม่ได้ห้ามนะคะ เนยก็อยากเก็บเอาไว้ดูเหมือนกัน อิอิ ตอนนี้พี่อาทจูบปากแลกลิ้นอยู่ ส่วนที่แมนที่คงเก็บกดจากในรถก็ยกขาเนยขึ้นข้างนึงเลียหีเนยใหญ่เลยค่ะส่วนพี่บอมก็มายืนให้เนยพิงหลังแล้วเค้นนมเนยแรงๆอยู่ พี่เอตอนนี้ยืนมองเนยพร้อมรูดควยตัวเองไปด้วย เนยส่งสายตาหาพี่เค้าเลยค่ะ ว่าให้เดินมาเดี๋ยวเนยรูดให้ พี่เอก็เดินมานะคะ เนยจัดการรูดให้จนพี่เค้าครางเลยค่ะ
“อ่าาาาาาาาา เฮ้ย กูขอเย็ดอีกะหรี่นี่ก่อนนะแมร่งเอามือรูดควยจนกูจะทนไม่ไหวแล้ว” พี่เอรีบดึงเนยผลักไปบนเตียง แล้วตามลงมากระแทกควยใส่หีเนยแบบไม่มียั้งเลยค่ะ
“อีกะหรี่นี่รูหีแมร่งตอดดีนี่หว่า อีสัสเมิงผ่านมากี่ควยแล้ววะ กูว่าไม่ต่ำกว่าสิบ”
“อาาาาาา กูจะผ่านมากี่ควยแต่กูก็ได้ควยมึงอยู่นี่ไง”
“ปากดีชิบหายอีนี่ อมควยกูเลยมึง” เป็นพี่แมนค่ะที่เข้ามาเอาควยยัดปากเนย แถมเอาควยเย็ดปากเนยด้วยค่ะ ตอนนี้เนยไม่แน่ใจว่าใครมากัดหัวนมเนย เนยมองไม่ถนัดจริงๆ เสียวแต่ก็ร้องไม่ออกเพราะควยเต็มปากค่ะ
“อ็อก ๆๆๆๆๆๆๆ” เนยพยายามดูดเม้มควยพี่แมนให้มากที่สุดเลยค่ะ
“กูจะแตกแล้วเว้ย อีกะหรี่เย็ดมันชิบหายเลยกูขอแตกในปากมึงนะอีเนย” พี่เอพูดจบ พี่แมนก็หลีกทางให้พี่เอมาแทนที่พี่เอเย็ดปากเนยอยู่สักพักน้ำควยก็ออกมาล้นปากเนยเลยค่ะ
“อีกะหรี่กลืนน้ำควยกูไปเลยนะอย่าให้กูเห็นว่าไหลออกมามึงโดนดีแน่” เนยชอบสิคะเต็มใจกลืนอยู่แล้ว ของดีแบบนี้ อิอิ ตอนนี้ควยพี่บอมอยู่ในหีเนยแล้วค่ะ แต่พี่บอมยังไม่ยอมเย็ดสักที จนเนยทนไม่ไหวค่ะ ร่อนสะโพกให้พี่บอมเริ่มพี่แกก็ไม่เริ่มซักที
“ไอ้บอม เมิงจะเย็ดกูไหม ถ้าไม่เย็ดให้คนอื่นเย็ดก่อนสิวะ กูเงี่ยนจะแย่แล้ว”
 “อ้อนวอนกูสิ ถ้ากูพอใจกูจะเย็ดมึงเอง” ตอนนี้พี่วุดมาป้วนเปี้ยนกับนมเนยแล้วค่ะ พี่เอไปถือกล้องแทน
“ผัวขาาาา เย็ดเมียเถอะนะคะ เมียอยากได้ควยผัว เย็ดมาแรงๆ เลยค่ะ หีเมียอยากควยผัวมากค่ะ” ได้ผลค่ะ พี่บอมเริ่มสาวควยแต่ช้ามากไม่ทันใจเนยเลยค่ะ เนยเลยผลักพี่บอมให้นอนหงายส่วนเนยขึ้นไปขย่มแทนค่ะ ตอนนั้นเนยมีแรงเท่าไหร่ใส่หมดค่ะ ทั้งควง ทั้งบด เร็วและแรงด้วยค่ะ
“อาาาาาาา อ่าาา สะใจหีกูชิบหาย”
“ฮ่าๆ อีกะหรี่ร่านชิบหายอย่างนี้สิถึงจะมันส์” ระหว่างนั้นพี่อาทก็เดินมายืนขนาบข้างกับพี่วุด ส่วนพี่แมนยืนอยู่ข้างหน้า เนยรูดควยให้พี่อาทกะพี่วุดแล้วอมควยให้พี่แมนพร้อมหีก็ขย่มควยที่บอมอยู่ เนยไม่คิดเลยค่ะว่าจะมีวันนี้ มันเกินฝันจริงๆ ค่ะ ถ้าเพื่อนๆได้ลองเนยว่าทุกคนจะติดใจแบบเนย ตอนนี้เองพี่บอมพยายามจะผลักเนยออกแต่เนยไม่ยอมหรอกค่ะอยากแกล้งเนยดีนัก เนยขย่มใหญ่เลยค่ะ สุดท้ายพี่บอมก็น้ำควยแตกคาหีเนยเลยค่ะ อิอิ สะใจ
“อีเนยมึงอยากลองดีกะกูใช่ไหม อย่าคิดว่าจะจบแค่นี้ “ เนยยังไม่ทันได้คิดอะไร พี่แมนที่คงจะทนไม่ไหวก็หมุนตัวเนยหันก้นหาพี่แมนเลยค่ะ แบบท่าหมาอ่ะค่ะ แล้วกดพรวดเดียวเข้ามาเลยค่ะ
“อาาาาาาาาาาา”
แต่ละคนอดอยากมาจากไหนคะซอยหีไม่ยั้งเลยค่ะ พี่แมนจับเอวเนยแน่น เนยก็ด้วยความที่มันส์ก็กระเด้งตูดสวนไปค่ะ ท่านี้มันส์มากเลยค่ะ
“แรงๆ เลยไอ้แมน มันส์สะใจกูชิบหาย อาาาสส” พี่แมนได้ยินแบบนั้นเปลี่ยนจากจับเอวมาจับผมหางม้าของเนยเลยค่ะถามว่าเจ็บมั้ย ก็เจ็บนะคะแต่สะใจขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ
“อีกะหรี่อย่างมึง กูจะเย็ดให้วันนี้มึงหีบวมจนหุบขาไม่ได้เลย” พูดจบก็กระแทกเน้นๆ พี่แมนอึดจริงๆ ค่ะ ระหว่างนี้พี่วุดก็เอาควยมาให้เนยโม้คค่ะ เนยโม้คควยพี่วุดแบบสะใจมากเลยค่ะน้ำลายย้อยเลยเพราะพี่แมนเย็ดแรงสะใจแบบนี้ เนยว่าเนยคงตาลอยแน่เลยค่ะตอนนั้นสติหลุดจริงๆ ค่ะ แบบลืมโลกเลยค่ะ พี่วุดแกกดควยกับปากเนยนานด้วยนะคะแทบหายใจไม่ออก แต่พอคายมาน้ำลายเยิ้มเต็มควยเลยค่ะเนยเห็นยิ่งได้ใจสิคะ ทีนี้เนยเป็นคนรั้งก้นพี่เค้าไว้เองเลยค่ะแถมเอาไข่พี่เค้ามาอมด้วยนะคะ
“อีกะหรี่ อีสัส มึงจะให้กูแตกคาปากมึงเลยหรือไง กูยังไม่ได้เย็ดหีมึงเลยนะ” พอเนยคายควยครั้งนี้น้ำลายเยิ้มเยอะกว่าเดิมอีกค่ะ แต่ไม่ทันได้คิดนานพี่แมนก็มาฉีดน้ำควยใส่หน้าเนยเลยค่ะ แถมยังเอาควยมาให้เนยเอาปากทำความสะอาดอีกค่ะ ของชอบเนยเลยค่ะ พร้อมทั้งเอาควยละเลงน้ำที่ฉีดไว้ตะกี้ๆไปทั่วหน้าเนยเลยค่ะ
พอเสร็จยังไม่ทันดี พี่วุดก็ฉุดเนยลุกไปที่โต๊ะเครื่องแป้งเลยค่ะ จัดการให้เนยเอามือพิงไปที่โต๊ะหันหน้าหากระจกแล้วเสียบพรวดเข้ามาในหีเนยเลย
“อ่าาาาาาาา อ่ะ ๆๆๆๆ ”
ตอนนี้เข้าง่ายมากค่ะ ทั้งน้ำควยพี่บอมน้ำเงี่ยนของเนยเองไม่มีแห้งค่ะ ตรงนี้เนยมองเห็นตัวเองในกระจก เนยเห็นผู้หญิงผมหางม้าลุดลุ่ยหน้าเลอะไปด้วยน้ำกาม ตาปรือ นมกระเพื่อมตามแรงเย็ดของพี่วุด เห็นว่าพี่วุดก็เอามือมาบี้หัวนมไปด้วย ปากเผยอ สูดปากร้องครางตลอดเวลา เห็นใบหน้าพี่วุดที่บิดเบี้ยว เนยบอกตามตรงเลยค่ะ เนยมีความสุขมาก มากที่สุดในชีวิตเลยค่ะ เนยตัดสินใจไม่ผิดจริงๆ ที่ยอมมากับพวกพี่อาท โชคชะตาของสาวขี้อายอย่างเนย ไม่คิดว่าจะมีวันนี้จริง ๆ ค่ะ เนยอาจค้นพบความต้องการเร็ว แต่เนยไม่เคยกล้าที่จะยอมรับ แต่วันนี้ต่อจากนี้เนยรู้แล้วค่ะ ว่าความสุขของเนย เนยสร้างมันได้ด้วยตัวเอง
 “อาาาาาาาา อาาาา อาาาสสส”
พี่วุดจับเนยหันหน้ากลับมานั่งบนขอบโต๊ะแล้วแทงควยเข้ามาเลยค่ะ ตอนนี้พี่วุดคงเห็นว่านมเนยกระเพื่อมมั้งคะพี่วุดเลยตบมาที่นมเนยแบบเฉียดๆ หัวนมอ่ะค่ะ
“อาาาา ผัวขาทำอีกค่ะ เมียชอบจังเลยค่ะ ตีนมเมียอีกค่ะ เมียชอบให้ผัวตี ผัวนี่นอกจากจะเย็ดเก่งแล้วลีลายังดีอีกนะคะ เย็ดแรงๆ ตีแรงๆ เลยค่ะ สะใจเมียมากเลยค่ะ”
พี่วุดตีไม่ยั้งเลยค่ะเนยครางไม่เป็นศัพท์เลยค่ะ เพื่อนเชื่อไหมคะ ตอนนี้โต๊ะเครื่องแป้งที่ว่าแข็งแรงตอนนี้ดูจะแข็งแรงไม่พอกับแรงพี่วุดเลยค่ะ
“อาาาาาาาา มันส์ชิบหาย เย็ดมันส์แบบนี้กะหรี่ยังอาย”
“เมียก็เป็นกะหรี่นี่คะ เย็ดเมียแรง ๆ เลยค่ะ อาาาาาาาา อ่ะ ๆๆๆๆ”
พี่วุดชักควยออกแล้วกดเนยนั่งคุกเข่า ฉีดน้ำควยใส่หน้าเนยเลยค่ะ แล้วก็ให้เนยอมควยให้ ตอนนี้หน้าเนยเต็มไปด้วยน้ำกามของพี่วุดและพี่แมนเลยค่ะ เนยนั่งพักหมดแรงเลยค่ะ แต่เนยก็ปาดเอาน้ำควยบนหน้าเข้าปากหมดนะคะเสียดายนี่คะ ของอร่อยแถมเนยครางจนรู้สึกกระหายไปหมด แต่ไม่แน่ใจว่าที่กระหายนี่น้ำเปล่าหรือน้ำควยกันแน่ อิอิ เนยยังนั่งพักไม่ทันไรพี่อาทที่ยังไม่ได้เย็ดเนย (รอบสองของวัน) ก็มาฉุดเนยขึ้นยืนค่ะ ตอนนี้แรงขาเนยไม่ค่อยมีแล้วค่ะ
“อยากเป็นกะหรี่มึงต้องอดทน มานี่” แล้วพี่อาทก็สวนควยเข้ามาในหีเนยเลยค่ะพร้อมกับอุ้มเนยขึ้น เป็นท่าลิงอุ้มแตงอ่ะค่ะ ท่านี้เนยยังไม่เคยลองเลยนะคะ เนยค่อนข้างอวบคนที่จะจัดท่านี้ให้เนยได้ต้องตัวใหญ่แบบพี่อาทนี่แหละคะ
“อ่ะ อาาาาาาาา” เพื่อนๆ เชื่อไหมคะ ควยพี่อาทเข้ามาลึกมากเลยค่ะ
“ไง อีกะหรี่ ถึงกับตาปรือเลยนะ กูจะชดเชยให้มึงเมื่อตอนกลางวัน แล้วมึงจะทำกูไม่ลืมเลยหล่ะ” เนยตอนนี้ฟังอะไรไม่รู้เรื่องแล้วค่ะ มันเสียวจนสติกระจัดกระจายไปหมด แล้วพี่อาทก็เริ่มยกก้นเนยขึ้นลง จากช้า ๆ เน้น ๆ เป็นแรงขึ้น เร็วขึ้น พี่อาทแข็งแรงมากเลยนะคะ
“อาาาาาาาา อาาาสส อาาาา” เนยได้แต่ครางเสียงหลงออกมาเลยค่ะ ตอนนั้นถ้าให้เอาอะไรมากแลกกับควยพี่อาทออกจากหีเนยเนยไม่ยอมแลกเด็ดขาดค่ะ แล้วพี่อาทก็เริ่มเดินค่ะ แต่ที่ทำให้สติเนยกลับมาเพราะพี่อาทเลื่อนบานกระจกออกค่ะ
“พี่อาทจะทำอะไรคะ”
“กูบอกแล้วมึงจะจำกูไม่ลืม กูจะสร้างความประทับใจให้มึงเองอีกะหรี่”
 พอออกไปยืนตรงระเบียง พี่อาทหันหน้าเข้าหาหน้าต่าง ส่วนเนยหันหน้าออกไปค่ะ ระเบียงที่ออกไปเป็นแบบกรงอ่ะค่ะสูงประมาณอกได้ค่ะ ชั้นที่เนยอยู่เป็นชั้น 40 ได้ค่ะ เป็นชั้นบนสุดชั้นนี้เป็นห้องวีไอพี มีแค่สองห้องเท่านั้นค่ะบนชั้นนี้ เนยไม่รู้หรอกนะคะว่าอีกห้องมีคนอยู่หรือเปล่าแต่ค่อนข้างไกลกันพอสมควรเพราะคนละมุมตึกอ่ะค่ะ แต่ทองหล่อทุกคนก็รู้ว่าย่านธุรกิจ แถวนี้จึงมีตึกสูงอยู่เยอะและบริเวณไม่ไกลกันมาก เนยหันหน้ามองดูก็เห็นว่า ยังมีบางตึกที่เปิดไฟอยู่ แต่เนยยังมองไม่ชัดนะคะว่า มีใครมองมาบ้าง
“เป็นกะหรี่ต้องไม่อาย ต้องเย็ดได้ทุกท่า ต้องลีลาดี พวกกูจะสอนมึงเองอีเนย”  ตอนนั้นเนยคิดว่าแบบนี้ก็ตื่นเต้นดีค่ะทำใจดีสู้เสือไปก่อน เสือทีเอาควยคาหีเนยอยู่นี่แหล่ะค่ะ
“อะ อาาาาาาาา” พี่อาทเริ่มซอยแล้วค่ะ พั่บๆๆๆๆ เนยครางออกมาเสียงดังเลยค่ะ เนยสูดปาก เงยหน้าหลับตาลิ้มรสความสุขเลยค่ะ แต่ค่ะแต่ พอลืมตาเท่านั้นแหล่ะค่ะเนยเห็นเงาแวบๆ ที่ตึกที่อยู่ไม่ไกลกันมากเนคิดว่าน่าจะไม่ถึง 100 เมตรนะคะ แต่อยู่สูงกว่าเนยชั้นนึงค่ะ กำลังมองมา เนยเสียงสะดุดไปนิดนึง พี่อาทก็เหมือนจะรู้ว่ามีคนมองค่ะ แกเลยซอยใหญ่เลยค่ะเนยกลั้นเสียงไม่ไหวก็ครางต่อค่ะ แต่พี่อาทก็จับให้เนยยืนหันหน้าเอามือเกาะราวระเบียงไว้ค่ะ ท่านี้เนยหันหน้าไปหาผู้ชายคนนั้นเต็ม ๆ เลยค่ะเนยมองไม่ชัดนะคะว่าอายุประมาณเท่าไหร่  แล้วพี่อาทก็แทงควยเข้ามาทันทีเลยค่ะ
“ อะๆๆๆๆ อ อาาาาาาาา” เนยครางออกมาดังเลยค่ะ ยิ่งเนยรู้ว่ามีคนอื่นมองอยู่ด้วย เนยยิ่งหีตอดค่ะ เสียวขึ้นอีกค่ะ
“แหมมึงหีตอดกูใหญ่เลยนะ เงี่ยนจัดเลยนะมึง” พี่อาทไม่พูดป่าวจับผมหางม้าเนยดึงด้วยค่ะ ทำให้หน้าเนยเงยขึ้นไปสบตากับผู้ชายคนนั้นพอดี ตอนนี้เนยเห็นผู้ชายคนนั้น เอาควยออกมาแล้วค่ะ กำลังรูดควยตัวเองอยู่ พร้อมกับมองมาทางเนยไม่วางตาเลยค่ะ เนยเห็นแบบนั้นยิ่งครางดังขึ้นอีกค่ะ พร้อมกับแลบลิ้นออกมาทำเหมือนว่ากำลังเลียควยให้เค้าด้วย เนยเห็นผู้ชายคนนั้น สาวควยใหญ่เลยค่ะ เนยยิ่งได้ใจ ทำหน้าให้รู้สึกว่ามีอารมณ์ขึ้นอีก
“ฮ่า ๆๆๆๆ มึงมีดีเอ็นเอกะหรี่ในตัวนะเนี่ยอีเนย เรียนรู้เร็วจริงๆ” พูดไปก็กระแทกมาไม่ยั้งเลยค่ะ ครั้งนี้พี่อาทอึดจริง ๆ ค่ะ เย็ดเนยตั้งนานแล้วยังไม่มีท่าว่าน้ำควยจะแตกเลยค่ะ
เนยลืมบอกว่าระหว่างนี้ถ่ายวิดีโอไว้ตลอดนะคะ ซูมตรงหีเนยบ้างตอนกำลังโดนเย็ด ซูมนมบ้างตนกำลังโดนตี ซูมหน้าเนยบ้างกำลังโดนเย็ด หรือตอนที่พี่ ๆเอาน้ำกามมาราดที่หน้าหรือตอนอมควย
พี่อาทซอยเนยอยู่นานพอสมควรค่ะ เปลี่ยนท่าบ้างแต่ทุกท่าเนยต้องหันหน้าไปที่ผู้ชายคนนั้นค่ะ บางทีเอาขาเนยข้างนึงไปวางบนเก้าอี้ที่ระเบียงบ้าง หรือไม่พี่อาทก็นั่งบนเก้าอี้ให้เนยขย่มควยบ้าง แต่ละท่าเนยมีความเสียวตลอดเวลาค่ะ นอกจากเสียวหีที่โดนควยเย็ดอยู่ ยังตื่นเต้นที่มีคนมองแล้วชักว่าวตามด้วยค่ะ ประสบการณ์แปลกใหม่จริ ง ๆ ค่ะ
“อะ อาาาาาาาา กูไม่ไหวแล้วโว้ย พี่อาทชักควยออกมายัดปากเนยเลยค่ะ น้ำกามฉีดเข้าไปในคอเลยค่ะ เนยสำลักเลยค่ะ ยังไม่ทันตั้งตัวนี่คะ แต่พี่อาทไม่ยอมเอาควยออกเนยเลยต้องค่อย ๆ กลืนเข้าไปจนหมด แล้วก็ดูดควยให้พี่อาทจนสะอาดค่ะ
“อีกะหรี่ มึงช่วยตัวเองโชว์เค้าหน่อยดิ เอาน้ำควยเค้าออกให้ได้นะเว้ย” พี่อาทพูดพร้อมพยักเพยิดหน้าไปทางผู้ชายคนนั้น เนยเป็นคนใจดีนี่คะ เลยขึ้นไปนั่งบนโต๊ะ แล้วหันหน้าอ้าขาโชว์หีหันไปทางผู้ชายคนนั้น แล้วเริ่มบ้วนน้ำลายใส่นิ้วมาบี้แตด ขยำนมโชว์เค้าค่ะ เค้าก็จ้องเนยตาเป็นมันเลยค่ะ สักพักเนยก็เริ่มเอานิ้วสอดเข้าไปในรูหี แล้วชักเข้าออกพร้อมทั้งหน้าที่เนยคิดว่าน่าจะมีอารมณ์เงี่ยนสุด ๆ เค้าสาวควยเร็วขึ้นเลยค่ะ สักพักนึงเค้าก็กระตุกค่ะ เนยคิดว่าเค้าน่าจะน้ำควยออกแล้วค่ะ ส่วนเนยตอนนี้ค้างสิคะ ถึงจะเสร็จไปหลายน้ำแล้ววันนี้ แต่น้ำนี้เนยก็ยังเงี่ยนอยู่ค่ะ เนยเลยลุกค่ะ แล้วเอาหีไปไปครูดกับขอบโต๊ะ ตอนนั้นเนยไม่ได้คิดไปแล้วค่ะ แค่รู้สึกว่าอยากหาอะไรแข็ง ๆ มารูดเพื่อความสะใจ
“เฮ้ยๆ พวกมึงดูอีกะหรี่สิวะ แมร่งเงี่ยนจัดเลยว่ะ ฮ่าๆๆๆๆ” พร้อมเสียงเชียร์คนอื่น ๆ ดังมาเนยยิ่งได้ใจ ถูแรงขึ้นอีกค่ะ พอสักพักก็หยุด แล้วเอานิ้วเข้าไปแทนค่ะ เริ่มจาก 1 นิ้ว 2 นิ้ว เป็น 3 นิ้วค่ะ แล้วชักเข้าชักออกแรง ๆ เลยค่ะ ไม่นานเนยก็เสร็จสมใจค่ะ น้ำที่ไหลออกมาออกแนวขุ่น ๆ นะคะ น่าจะผสมกับน้ำควยใครสักคนตอนนี้เนยคิดไม่ออกแล้วค่ะ เนยนั่งฟุบลงเลยค่ะหมดแรง แต่ก็คลานเข้ามาข้างในนะคะ ข้างนอกอากาศเย็นนิดหน่อยค่ะพอคลานเข้ามาเนยก็หลับเลยค่ะ
มารู้ตัวอีกที ประมาณ7 โมงเช้าได้มั้งคะ เนยเนื้อตัวล่อนจ้อนค่ะ แต่มีผ้าห่มคุมตัวไว้ ไม่แน่ใจว่าใครมาห่มให้ ตอนนี้ขาเนยหุบไม่ลงแล้ววค่ะ ระบมไปหมดไม่แน่ใจว่าเพราะเนยโดนหลายควยกระแทกแรง ๆ หรือว่าเป็นเพราะขอบโต๊ะกันแน่ แต่เป็นอย่างที่พี่แมนพูดไว้เลยค่ะว่าเนยจะหุบขาไม่ลง อิอิ พี่ ๆ เค้ายังไม่ตื่นกันนะคะไม่ใช่ว่าหมดแรงกับเนยหรอกค่ะ แต่พี่ ๆ เค้าดื่มกันต่อ เนยเห็นเบียร์เกลือนเลยค่ะ เนยจะพยุงตัวลุกขึ้นแต่เจ็บเหลือเกินค่ะ พี่อาทคงได้ยินเสียงตะกุกตะกักมั้งคะ เลยตื่นแล้วพี่อาทก็ยังคงเป็นพี่อาทที่แสนดีค่ะ
“น้องเนยจะเข้าห้องน้ำหรือเปล่าครับ ลุกไม่ไหวแน่เลย”
“ค่ะ เนยระบมไปหมดเลยค่ะ”
“งั้นเดียวพี่อุ้มไปครับ” พี่อาทก็เดินมาอุ้มเนยค่ะ เนยก็เปลือยอยู่นะคะดูพี่อาทก็มอง ๆ แต่แกคงสงสารเนยมากกว่า พออุ้มเข้าห้องน้ำได้ก็วางเนยลงบนอ่างอาบน้ำเปิดน้ำให้ค่ะ ล้างตัดให้เนยด้วยนะคะ พี่อาทใจดีมากเลยค่ะ นี่ถ้าไม่ติดว่าเป็นสามีพี่วา เนยคงหลงรักพี่อาทแน่ ๆ ตอนพี่อาทถูกสบู่ให้เนย พอจะผ่านหีเนยแกก็ทำเบา ๆ นะคะ แกรู้นี่คะว่าเนยระบมอยู่ พอล้างตัวเสร็จเนยมองไปตรงควยพี่อาท เนยเห็นมันตุง ๆ ออกมาจาก เสื้อคลุมอาบน้ำ เนยคิดว่าพี่อาทต้องมีอารมณ์แน่ ๆ แหมก็ลูบตัวถูตัวให้เนยนี่คะ แต่แกก็คงไม่อยากรังแกเนย เห็นไหมคะพี่อาจใจดีจริงๆ พี่อาทกำลังจะอุ้มเนยออกมาจากอ่าง เนยเลยจับมือพี่อาทไว้
“พี่อาทคะ เนยทำให้นะคะ” พี่อาททำหน้างง ๆ แต่ก็แปบเดียวเพราะเนยปลดสายคาดมัดเอวเสื้อคุมออก เชื่อไหมคะควยชี้หน้าเนยเลยค่ะ
“น้องเนยไหวเหรอครับ”
“เนยจะช่วยให้พี่อาทไม่ทรมาน ปากเนยมือเนย ไม่ได้เป็นอะไรนี่คะ ให้เนยช่วยนะคะ”
เนยพูดจบไม่รอฟังคำตอบหรอกค่ะ เนยอยากตอบแทนที่พี่อาทใจดีนี่คะ เนยจัดการจูบปลายควยพี่อาทหนึ่งที พี่อาทครางออกมาเลยค่ะ ส่วนมือก็ลูบไข่พี่อาทไปด้วย ปากก็จูบรอบๆ หัวเงี่ยงให้ แล้วเอาลิ้นลากจากโคนถึงปลายช้าๆ เนยเงยหน้าไปมองพี่อาท เห็นพี่อาทกลั้นเสียงสูดปากเลยค่ะ ดูหน้าแล้วคงเสียวสุด ๆ เนยเริ่มอมควยเข้าไปช้า ๆ จนสุดโคน แล้วเม้มปากรูดออกมาเกือบสุด แล้วรูดปากไปจนโคน ทำแบบนี้ช้า ๆ ให้พี่อาทเสียวนาน ๆ แล้วเริ่มเร่งจังหวะขึ้นเรื่อย ลิ้นก็ดุนควยตลอดเวลา พี่อาทคงกลั้นเสียงไม่ไหวแล้วค่ะ ครางออกมาเลย เนยคิดว่าที่พี่อาทกลั้นเสียงคงกลัวเพื่อนจะตื่นมาแล้วเนยจะลำบากแน่เลยค่ะ แต่แกคงทนไม่ไหวจริงๆ เนยคายควยออกมาเลียที่ไข่ แล้วเอามือรูดควยไปด้วย
“น้องเนยเก่งจังเลยครับ พี่ชักจะติดใจแล้วสิ อย่างนี้ระหว่างที่พี่อยู่กรุงเทพ น้องเนยอยู่กับพี่ทุกวันได้ไหมครับ เดี๋ยวพี่จะบอกวาว่า ให้น้องเนยพาเที่ยว นะครับ อาาาาาาาา”
“แล้วแต่พี่อาทเลยค่ะ เนยตามใจพี่อาทค่ะ” เนยพูดจบก็จัดการโม้คให้พี่อาทต่อ พี่อาทก็จับหัวเนย แล้วเย็ดควยกับปากเนยเลยค่ะ เนยก็อำนวยความสะดวกโดยการเม้มปากให้พี่อาท พี่อาทเย็ดแรงจนหัวเนยโยกเลยค่ะ กระแทกมากแรง ๆ สักพักพี่อาทก็พ่นน้ำควยใส่ปากเนยค่ะ เนยก็จัดการกลืนและทำความสะอาดควยให้พี่อาทค่ะ พอพี่อาทอุ้มเนยออกมา พี่ ๆ ที่อยู่ข้างนอกที่เพิ่งตื่นก็แซว
“เฮ้ยอาท เมิงแอบไปจัดน้องเนยมาคนเดียวเหรอวะ”
“จัดเหี้ยอะไร กูพาน้องเค้าไปอาบน้ำล้างตัว น้องเค้าระบมไปหมด กูจะพาน้องเค้ากลับบ้านแล้ว แล้วยังไงกูจะนัดไปกินข้าวใหม่”
พี่อาทพูดจบก็แต่งตัวให้เนยแล้วค่อย ๆ พยุงเนยออกไปเลยค่ะ เพื่อน ๆ ก็ทำหน้างง ๆ แต่ก็ไม่ได้พูดอะไร แต่พี่อาทไม่ได้พาเนยกลับห้องเนยหรอกนะคะ พี่อาทพาเนยมาที่บ้านพี่คอนโดพี่อาทค่ะ พี่อาทซื้อเก็บไว้แต่ไม่ได้อยู่ แต่ให้แม่บ้านมาทำความสะอาดตลอด อยู่ย่านรามคำแหงอ่ะค่ะ พอถึงคอนโดก็โทรสั่งให้ข้าวขึ้นมาส่ง พร้อมฝากให้ร้านอาหรหายาแก้อักเสบมาให้ด้วย แล้วพอเรากินข้าวเสร็จเนยก็กินยาแล้วก็หลับไปค่ะ เนยมารู้ตอนตื่นมาว่า พี่อาทโทรหาพี่วาแล้วขออนุญาตพี่วาเรียยร้อยแล้วว่า จะให้เนยพาเที่ยวจ.ใกล้ กรุงเทพ พี่วาก็โอเคค่ะ เพราะตอนนี้ยังไม่มีออเดอร์ด่วนอะไร ระยะเวลาสองอาทิตย์นั้นเนยมีความสุขมากเลยค่ะ เดี๋ยวเนยมาเล่าต่อนะคะ เพื่อน ๆ ยังอยากฟังเรื่องของเนยต่อไหมคะ


Reply สักนิดเป็นกำลังใจในงานต่อไปนะครับ


*

ออฟไลน์ ssktp

 • Junior Member
 • ***
 • 447
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 05:06:57 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ attosang

 • Junior Member
 • ***
 • 414
 • 372
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 05, 2016, 10:34:06 am »
ขอบคุณครับเรื่องนี้น่าจะมีอีกหลายตอนนะครับกำลังมันส์เลย

*

ออฟไลน์ suparada.junn

 • Tiny Member
 • *
 • 41
 • 134
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 05, 2016, 01:12:37 pm »
ขอบคุณครับเรื่องนี้น่าจะมีอีกหลายตอนนะครับกำลังมันส์เลย

ผมก็อยากให้มีอีกหลายตอนครับแต่ตอนนี้ ผมค่อนข้างเครียดเรื่องงานนิดหน่อย อาจจะช้าบ้างนะครับ แต่จะพยายามครับ
พอมาเป็นผู้แต่งเอง เข้าใจความรู้สึกของคนแต่งเลยครับ  ::HoHo::

*

ออฟไลน์ pinmonkey

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3699
 • 1351
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 05, 2016, 02:19:41 pm »
งานนี้เจอหลายคนเลยนะน้องเนย เหนื่อยเลยนะครับ

*

ออฟไลน์ jibxonly

 • Senior Member
 • ****
 • 852
 • 778
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 06, 2016, 12:54:34 pm »
อ่านแล้วสนุกดี อยากได้แบบน้องเนยบ้าง

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Veteran Member
 • ******
 • 1890
 • 13
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 06, 2016, 10:06:21 pm »
ตามความคิดผม น้องเนย น่าจะเป็น มาโซคิส หน่อย ๆ คือ อยากทำให้ตัวเองตกต่ำ ดูไม่มีค่า และต้องการการหยามเหยียด แต่ไม่ถึงกับต้องแสดงออกรุนแรง เช่น ฟาดด้วยแส้ หรือ มัดกุญแจมือ (แต่บอกตรง เดี๋ยวนี้ดูกันยาก)

*

ออฟไลน์ suparada.junn

 • Tiny Member
 • *
 • 41
 • 134
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 07, 2016, 09:17:08 am »
ตามความคิดผม น้องเนย น่าจะเป็น มาโซคิส หน่อย ๆ คือ อยากทำให้ตัวเองตกต่ำ ดูไม่มีค่า และต้องการการหยามเหยียด แต่ไม่ถึงกับต้องแสดงออกรุนแรง เช่น ฟาดด้วยแส้ หรือ มัดกุญแจมือ (แต่บอกตรง เดี๋ยวนี้ดูกันยาก)

ขอบคุณครับ ผมอยากเขียนให้มันไม่รุนแรงไปนัก จินตนาการผมไปไม่ถึงด้วยมั้งครับ อิอิ
ขอบคุณที่ติดตามครับ บางทีถ้าช่วงไหนว่างๆ จะลองเขียนแนวอื่นบ้างครับ

*

ออฟไลน์ newtron

 • Tiny Member
 • *
 • 18
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 02:06:26 pm »
น้องเนยใจดีจริงๆ ตั้งแต่เด็กส่งของ คนขับรถตู้ ผัวเจ้านาย น้องเนยให้ทุกคนเลย

*

ออฟไลน์ ibomin

 • Junior Member
 • ***
 • 307
 • 269
 • ขอนแก่น
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 10, 2016, 06:42:58 pm »
ขอบคุณครับ ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ Tualatin

 • Junior Member
 • ***
 • 352
 • 238
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 4
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 07:12:07 am »
น้องเนยโดนขนาดนี้ ถ้าชีวิตจริงนี่เรียกว่าบานมากๆแน่
ชีวิตเราลิขิตเอง

*

ออฟไลน์ boat001

 • Full Member
 • **
 • 212
 • 163
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 4
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 17, 2016, 08:30:44 pm »
 ::YehYeh::ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ likestory

 • Full Member
 • **
 • 164
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 4
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 19, 2016, 08:52:55 am »
โดนจัดหนักจริงๆเลย คงสะใจน้องเนยเลยล่ะทีนี้ จะมีอะไรหนักๆอีกมั๊ยนะ น่าติดตามจริงๆน้องเยน

*

ออฟไลน์ dagonica

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 4
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 20, 2016, 02:02:48 am »
จะติดตามตอนต่อไปแน่นอน

*

ออฟไลน์ kazu36

 • Junior Member
 • ***
 • 518
 • 445
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 4
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 06, 2016, 07:16:55 pm »
อยากฟังเรื่องต่อไปของเนยนะครับ
รู้ว่าอ่านเรื่องแต่ง แต่ไม่สะดุดเนื้อเรื่องนะครับ ขอบคุณที่สร้างสรรผลงาน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ