พิศวาสมังกรหยก 7 ตอน ยอดพลังดูดดาว by Cobra

พิศวาสมังกรหยก 7 ตอน ยอดพลังดูดดาว by Cobra

 • 59 ตอบ
 • 7986 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11654
 • 21828
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
พิศวาสมังกรหยก 7 ตอน ยอดพลังดูดดาว by Cobra
« เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 05:38:19 pm »
(แว่น คัดเอามาจากสำนวนต้นฉบับเลยจึงมีข้อความท่านครบถ้วนสมบูรณ์ เรื่องนี้ลงบอร์ดบ้านเมื่อ พฤศจิกายน 22,2011,04:29:43 PM)

              ตอน ยอดพลังดูดดาว

   ความเดิม สองพี่น้องตระกูลบู๊วิ่งทะเร่อทะร่าจนหลงเข้าไปในค่ายกลประตูลวง ยิ่งเดินหาทางออกยิ่งวนหลงทาง จนมาเจอก๊วยฮู้นอนหลับอยู่ ขณะจะเข้าไปแก้ไขให้ก๊วยฮู้ นางรัศมีเทวีก็โผล่พรวดออกมาเจอพอดี สองพี่น้องจะทำเช่นไรโปรดติดตามต่อไป..

   “ กอ กอ นั่นมันนางมารที่เข้ามาจับตัวก๊วยฮู้นีหนา ”
   “ อืม..แต่ดูท่านางจะได้รับบาดเจ็บมา ”
   “ คงถูกอาจารย์ก๊วยเจ๋งเล่นงานมาแน่ แต่อาจารย์ก๊วยอยู่ไหนละ ”

   สองพี่น้องพูดกระซิบต่อกันแต่ทั้งคู่ยามนี้ชักกระบี่ออกมาจากอกเสื้อมาถือไว้เตรียมป้องกันตัวแล้ว ส่วนส่ายตาพยายามมองหาอาจารย์ก๊วยเจ๋งแต่ไม่เจอ ฝ่ายนางรัศมีเทวีที่ดูท่าว่าคล้ายได้รับบาดเจ็บมาก็ไม่รู้ว่าจะทำเช่นไร ที่นางคิดออกในตอนนี้คือกระบวนท่าอสูรเริงระบำ ที่นางถนัดประกอบกับตอนนี้นางไร้อาภรณ์เปลือยเปล่าคงจะเอาตัวรอดได้ นางรัศมีเทวีจึงฝืนทนเจ็บยกมือส่ายสะโพกวาดท่วงท่าระบำอสูรขึ้น

   สองพี่น้องมองเห็นตะโพกนางส่ายไปมา หน้าอกกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะเผลอชมมองอย่างลานตา
   “ ตี๋ตี๋ เจ้าระวังให้ดี นางคิดใช้ท่าระบำปีศาจให้เราลุ่มหลง ”

   เป็นบู๊ตงยู้ผู้พี่ได้สติร้องเตือนบู๊ซิ่วบุ้นตี๊ตี๋มัน ส่วนมือก็กระชับกระบี่สั้นในมือแน่น พยายามควบคุมสติไม่ให้เผลอไผล
   “ ต๊ตี๋เจ้าเตรียมพร้อมหรือไม่ ”

   เงียบไม่มีเสียงตอบใดๆ ออกมา จนบู๊ตงยู้ต้องเตือนซ้ำ
   “ ซิ่วบุ้น เจ้าได้ยินหรือไม่

   ยังคงเงียบไร้เสียงตอบเช่นเคย บู๊ตงยู้นึกแปลกใจ หันหลังกลับไปดูต้องใจหายวาบด้วยความหึง เพราะตอนนี้ไม่รู้ว่าก๊วยฮู้ตื่นขึ้นมาตั้งแต่เมื่อใดกลับยืนกอดจูบอยู่กับบู๊ซิ่วบุ้นตี๊ตี๋ของมันดังจ๊วบจ๊าบอยู่ด้านหลัง มิหนำซ้ำตี๊ตี๋มันยังค้ากำไรเอามือล้วงควักเข้าไปในอกเสื้อของก๊วยฮู้ จับบีบนมนางเล่นอีกต่างหาก บู๊ตงยู้เห็นอารมณ์หึงขึ้นหน้า เพราะมันก็ปรารถนาในตัวของน้องก๊วยฮู้เช่นกัน จึงหันไปดึงตี๊ตี๋มันออกจากก๊วยฮู้

   บู๊ซิ่วบุ้นกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มอย่างเพลินๆถูกกอกอมันมาขวางรู้สึกขัดใจ หันไปเอามือสบัดใส่กอกอมัน บังเอิญนิ้วมือของบู๊ซิ่วบุ้นกลับจิ้มไปถูกจุดชาบนตัวบู๊ตงยู้พอดี บู๊ตงยู้โดนสกัดจุดถึงกลับตัวแข็งทื่อล้มตึงไปทันที ฝ่ายนางรัศมีเทวีเห็นเหตุการณ์ข้างหน้าแปรเปลี่ยนเช่นนี้นางถึงกลับงุนงง เพราะระบำมารของนางพึ่งใช้ไปยังไม่ถึงตอนที่จะสำแดงฤทธิ์ใดได้ถ้าจะมีผลก็น่าจะเกิดกับก๊วยฮู้คนเดียวที่ถูกฤทธิ์ยากระตุ้นไว้ทีแรก

   แต่แล้วนางก็เข้าใจลอยตัวเข้าไปหาบู๊ซิ่วบุ้น บู๊ซิ่วบุ้นยังไม่ทันที่จะทำอะไรได้เพราะถูกก๊วยฮู้กอดไว้แน่น จึงถูกนางรัศมีเทวีเอานิ้วสกัดจุดชาแข็งทื่อล้มตึงไปตามบู๊ตงยู้

   “ คิก คิก เจ้านี้มั่วนิ่มดีแท้ คิก คิก สองพี่น้องคู่นี้ช่างตลกดี ไม่เลว ไม่เลว ไว้ข้ามีโอกาสจะหาทางสนุกกับพวกเจ้าดูบ้าง คิก คิก อะ....โอ๊ก..”
   
   นางรัศมีเทวีส่งเสียงพูด แต่รูสึกลมปราณตีขึ้น อวัยวะภายในปั่นป่วน ต้องหยุดโคจรลมปราณสักพัก
   “ เจ้าก๊วยเจ๋งทำข้าเจ็บปวดนัก ไว้ข้าหายดีซะก่อนค่อยกลับไปคิดบัญชีใหม่ ที่จริงข้าอยากทิ้งก๊วยฮู้ไว้ให้พวกเจ้าทั้งสองสมปรารถนา แต่ข้าขอพานางไปก่อนดีกว่า เผื่อเป็นเครื่องต่อรองกับก๊วยเจ๋งและอึ้งย้งได้ในภายหลัง ”

   พูดเสร็จแล้วนางก็จี้สกัดจุดก๊วยฮู้ที่คล้ายยังตกอยู่ในภวังค์ให้หลับไปอีกครา แล้วแบกก๊วยฮู้เดินจากไป ปล่อยให้สองพี่น้องต้องโดนสกัดจุดนอนอยู่บนพื้นต่อไป

         ………………………………………………………………………………

   ย้อนมาทางด้านก๊วยเจ๋งก่อนหน้านี้  ยามนี้ก๊วยเจ๋งกลับมือไม้สั่นเป็นพัลวันไม่รู้ว่าจะจัดการยังไงกลับก๊วยฮู้ดี แม้ว่าก๊วยฮู้จะเป็นลูกสาวแต่ตอนนี้ก๊วยฮู้ก็ไม่ใช่เด็กน้อยเช่นกาลก่อนแต่เติบใหญ่เป็นดุรณีสาวแรกรุ่น มีสัดส่วนอกเอวเป็นส่วนสัดตามวัยสาวน่าดูยิ่งแล้ว มิหนำซ้ำยามนี้นางยังแก้ผ้าอวดโฉม นอนบิดส่ายไปมาคล้ายเชิญชวนยิ่ง แม้ก๊วยเจ๋งไม่เคยจะคิดอะไรกับลูกสาว

   แต่ท่อนควยของก๊วยเจ๋งกลับลุกผงาดแทบจะดันกางเกงทะลุออกมาให้ได้
   “ โอ๊ย...บิดา บิดา ข้า ทนไม่ไหวแล้ว โอ๊ย
   “ ก๊วยฮู้ ก๊วยฮู้ เจ้า เป็นอะไร “
   “ ข้า ข้า หนาว หนาวยิ่ง ”
   “ เอ๊ะ เจ้ายังหนาวอีกหรือ ”

   ก๊วยเจ๋งแม้ได้ถอดเสื้อคลุมให้ก๊วยฮู้ไปแล้วแต่ยังไม่คลายหนาวได้ จึงทำการถอดเสื้อของตนอีกจนท่อนบนเปลือยเปล่าเห็นแผงอกกำยำล่ำซ่ำเพื่อเอาไปให้คลุมให้ก๊วยฮู้อีกตัวหนึ่ง ขณะที่ก๊วยเจ๋งกำลังจะเอาเสื้อไปคลุมให้ก๊วยฮู้อีกชั้นหนึ่ง อยู่ๆก๊วยฮู้ก็ทะลึ่งตัวพรวดขึ้นมาโผกอดก๊วยเจ๋งแน่น ฝ่ายก๊วยเจ๋งยังไม่ทันตั้งหลักโดนก๊วยฮู้โถมตัวเข้ามาเลยหงายหลังไปนอนกับพื้น

   แถมก๊วยฮู้ยังถาโถมเข้ามากอดรัดก๊วยเจ๋งจนเสื้อผ้าที่คลุมบนตัวนางหลุดลุ่ยไปหมด จนอกน้อยของนางถูไถกับอกหนาของบิดา
   
   “ ก๊วยฮู้ เจ้า จะทำอะไร ”
   “ บิดา ข้า ข้า หนาว กอดข้าไว้ กอดข้าไว้

   เสียงก๊วยฮู้สั่นเครือ ขณะพูดใบหน้านางเข้ามาแนบชิดติดกับก๊วยเจ๋งแล้ว ก๊วยเจ๋งโดนลูกสาวกอดแถมได้กลิ่นกายหอมของลูกสาวให้เกิดความรู้สึกซาบซ่า ขณะจะพูดต่อ ริมฝีปากก๊วยฮู้ก็เข้ามาติดกับปากก๊วยเจ๋งแล้วเลยทำให้ก๊วยเจ๋งกำลังจะอ้าปากกลับเป็นจูบกับปากก๊วยฮู้ผู้เป็นบุตรสาวให้ ก๊วยฮู้ก็อ้าปากออกจูบกับบิดาเช่นกันลิ้นของทั้งคู่กับสอดใส่เข้าหากันอย่างไม่รู้ตัว

   แถมมือก๊วยฮู้กลับรูดลงไปคว้าหมับที่ท่อนควยของบิดาจนทำให้มันผงาดขึ้นสู้มือบุตรสาวอย่างรู้สึกเพลิดเพลินจนก๊วยเจ๋งก็เผลอตัวเอามือไปตะปบเต้านมน้อยๆของบุตรสาวบีบเล่นเบาๆเช่นกัน ในขณะที่ก๊วยเจ๋งกำลังจูบปากดูดดุนลิ้นอยู่กับก๊วยฮู้ พลันรู้สึกคล้ายมีสิ่งใดถูกกลืนล่วงหายไปในลำคอ สติก๊วยเจ๋งค่อยกลับคืน มโนธรรมกลับคืนขึ้นในสมอง ฉุกคิดว่าผิดท่าแล้ว จึงผลักร่างของก๊วยฮู้ออก ยังไม่ทันที่ก๊วยฮู้จะรับกับสภาวะที่บิดาเปลี่ยนแปลงไปอย่างใด

    เผี้ยะ ฝ่ามือของก๊วยเจ๋งกลับตวัดขึ้นตบใบหน้าด้านซ้ายของก๊วยฮู้อย่างจัง
   “ โอ๊ย

   ก๊วยฮู้ถึงกับส่งเสียงหวีดร้องขึ้นอย่างเจ็บปวด เพราะฝ่ามือของก๊วยเจ๋งนี้ ตบอย่างหนักหน่วงเล่นเอาก๊วยฮู้ถึงกลับหน้าหันแก้มเป็นรอยฝ่ามือแดง เสียงร้องของก๊วยฮู้นี้กลับประหลาดไม่เหมือนเสียงของก๊วยฮู้พอนางหันหน้ากลับมาใบหน้าของก๊วยฮู้กลับแปรเปลี่ยนไป

  “ นี่ ...นี่เจ้า..คือ

   นางรัศมีเห็นว่าแผนตัวเองแตกแล้วจึงเปลี่ยนร่างจากก๊วยฮู้กลับมาเป็นตัวเองดังเดิม
   “ จอมยุทธก๊วยกลับรู้ตัวแล้วหรือ ไม่น่าใจร้อนเลย อีกสักเดี๋ยวเจ้าก็จะได้สุขสมแล้ว ”
    “บัดซบที่สุด แล้วก๊วยฮู้ลูกสาวเราอยู่ที่ใด
   “ คิก ๆ เจ้าถามเพราะเป็นห่วงลูกสาว หรือต้องการที่จะเสพสมกับลูกสาวกันแน่ ”
   “ ต่ำช้าที่สุด แม่นางทำเช่นนี้ทำไม
   “ คิก ๆ ข้าต้องการให้เจ้ามีความสุข เพราะข้ารู้ว่าในใจลึกๆ เจ้าก็มีความปรารถนาในตัวลูกสาวเหมือนกัน ดังที่เจ้าแสดงออกเมื่อสักครู่ ”
   “ ชั่วช้า ข้าไม่เคยคิดอัปรีย์เช่นนั้น ”
   “ เดี๋ยวรอสักเดี๋ยวก็จะได้รู้กัน ”

   ก๊วยเจ๋งค่อยรู้สึกในกายเริ่มร้อนรุ่มขึ้น ความกำหนัดเริ่มก่อตัวขึ้นทีละนิด ใจหายวาบ
   “ เอ๊ะ เมื่อกี้เจ้าเอาอะไรให้ข้ากิน ”
   “ คิกๆ ยากระตุ้นอารมณ์ เดี๋ยวเจ้ากับลูกสาวก็จะได้มีความสุขกันจริงๆซะที ”
   “ไม่มีทาง หรือว่าก๊วยฮู้ก็ถูกเจ้า
   “ ถูกแล้ว เดี๋ยวข้าจะนำทางเจ้าไปพบความสุขกับลูกสาว แต่ก่อนอื่นมาเรียกน้ำย่อยก่อนดีกว่า ”

   พูดแล้วนางรัศมีเทวีก็เปลี่ยนร่างเป็นก๊วยฮู้อีกครา ทำท่าเอานิ้วดูดปากยั่วยวน เพื่อกระตุ้นราคะก๊วยเจ๋งให้ออกฤทธิ์มากขึ้น ก๊วยเจ๋งเจอกระบวนท่ายั่วยวนประกอบกับฤทธิ์ยาที่นางรัศมีเทวีให้กินไปทำให้เกิดอารมณ์กระสันเพิ่มขึ้นเป็นเท่าทวี ท่อนควยถึงกับลุกโด่จนทะลุออกมานอกกางเกงจนนางรัศมีเทวีเห็นถึงกับตาโตว่าควยของก๊วยเจ๋งแข็งแรงดีแท้

   คิดว่าแผนตัวเองสำเร็จผลแล้ว บิดส่ายกายส่งเสียงเรียกไป
   “ บิดาขา...ข้าต้องการท่าน มากอดข้าเถอะ ”

   ก๊วยเจ๋งรับฟังคล้ายตกในมนต์สะกดค่อยเดินเข้าไปช้าๆ หมายจะเข้าไปโอบกอดลูกสาว นางรัศศมีเทวีในร่างก๊วยฮู้ ทำเป็นสบัดสบิ้งหลบการกอดของก๊วยเจ๋งทำให้ก๊วยเจ๋งต้องหงุดหงิดงุ่นง่านขึ้นเมื่อมือที่โอบกอดต้องคว้าอากาศ ก๊วยเจ๋งมองไปเห็นก๊วยฮู้ทำเดินจากไปแต่กลับหยุดทำท่ายั่วยวนต่อ

   เมื่อก๊วยเจ๋งจะเดินเข้าไปกอดก๊วยฮู้ก็กลับหลบหลีกออกไปเช่นเดิม
   “ บิดา ข้าอยู่ตรงนี้ มากอดข้าให้ได้ ”
   “ ก๊วยฮู้ มาให้พ่อกอดดีๆ ”

  ก๊วยฮู้หัวเราะคิกถลันหลบไปเหมือนเดิม ก๊วยเจ๋งพอพูดออกไปมโนธรรมในสมองเกิดขัดแย้งอย่างรุนแรง
   “ พ่อ ข้าเป็นพ่อก๊วยฮู้ นั่นลูกสาวเรา เรากำลังจะทำอะไรลงไป ”

  ก๊วยฮู้หยุดยืนเบื้องหน้า เห็นก๊วยเจ๋งกลับยืนนิ่งหารู้ไม่ว่าก๊วยเจ๋งเป็นผู้ที่มีคุณธรรมสูงกว่าคนทั่วไปกำลังต่อต้านอำนาจตัณหาราคะที่เกิดขึ้นได้สำเร็จ ขณะจะเดินไปหาเห็นก๊วยเจ๋งยกสองมือขึ้นบนอากาศวาดฝ่ามือขึ้นคล้ายกระบวนท่าต่อสู้ นางเห็นว่าผิดท่าแล้วยังคำนึงขึ้นไม่จบก๊วยเจ๋งกลับผลักฝ่ามือออกมาข้างหน้า

   ก๊วยฮู้จะถลันหลบก็ไม่ทันได้แต่ยกมือเกร็งกำลังภายในขึ้นต้าน เปรี้ยง  โคร
   “ โอ๊ย

   เสียงพลังฝ่ามือปะทะกับม่านพลังลมปราณที่นางรัศมีเทวีที่สร้างขึ้นเสียงดังสนั่นหวั่นไหว แต่ไม่อาจต้านทานพลังฝ่ามือของก๊วยเจ๋งได้ โดนพลังฝ่ามือจู่โจมกระแทกใส่จนร่างของนางประเด็นไปกระแทกต้นไม้ใหญ่ดังโครม ได้รับบาดเจ็บอวัยวะภายในบอบช้ำ จนต้องกระอักโลหิตออกมากองใหญ่

   “ โอ๊ย...เจ้าก๊วยเจ๋ง เจ้าช่างอำมหิตนัก ”

   ก๊วยเจ๋งค่อยคืนสติมองเห็นก๊วยฮู้ซึ่งบัดนี้กลายร่างกลับเป็นนางรัศมีเทวีอีกคราโดนฝ่ามือสยบมังกรของตนเองไดรับบาดเจ็บสาหัสเช่นนั้นก็ตกใจ ความจริงก๊วยเจ๋งถูกตัวยากระตุ้นราคะครอบงำประสาท เกิดต่อต้านขึ้นจึงใช้พลังภายในทั้งมวลในตัวขับสลายพิษด้วยการระเบิดพลังฝ่ามือออกมาเพื่อสลายการครอบงำไม่คาดคิดว่าจะเป็นการทำร้ายนาง

   หากเบื้องหน้าตนเป็นก๊วยฮู้ลูกสาวจริงๆ ฝ่ามือนี้มีหวังก๊วยเจ๋งได้ฆ่าลูกสาวตัวเองไปแล้ว
   “ โอ..แม่นางข้าเสียใจ “

   ก๊วยเจ๋งพูดไปด้วยความรู้สึกที่เสียใจจริงๆ เพราะตลอดชีวิตตนไม่เคยทำร้ายอิสตรีคนใดมาก่อน แต่นางรัศมีเทวีคิดว่าก๊วยเจ๋งโหดเหี้ยมยิ่ง รอจังหวะที่ก๊วยเจ๋งเดินเข้ามา นางกลับเอามือกดปุ่มกลไกที่อยู่ข้างตัว  พลันก๊วยเจ๋งกลับตกวูบลงไปในหลุมเบื้องหน้า ด้วยก๊วยเจ๋งไม่ทันระวังตัวประกอบกับพึ่งระเบิดพลังภายในออกไป ยังไม่ทันได้ฟื้นพลังจึงตกไปในหลุมลึก อย่างง่ายดาย

   ขณะที่ก๊วยเจ๋งกำลังรวบรวมกำลังจะกระโดดขึ้นจากหลุมก็ปรากฎว่ามีก้อนหินใหญ่กลิ้งตกลงมา ก๊วยเจ๋งจึงยกฝ่ามือขึ้นรับไว้ที่พื้นเบื้องร่างกับคล้ายเป็นทรายดูดน้ำหนักก้อนหินที่ทับลงมาค่อยกดตัวก๊วยเจ๋งจมลงไปถึงข้อเท้า เท่านั้นยังไม่พอในหลุมยังมีกลุ่มควัน( ก๊าซ )เกิดขึ้น ทำให้ก๊วยเจ๋งรู้สึกเวียนศรีษะแทบจะสิ้นสติ

   “ ก๊วยเจ๋ง เจ้าโหดร้ายนัก รับสภาพนั้นไปเหอะ ”

  นางรัศมีเทวีมองดูก๊วยเจ๋งตกอยู่ในสภาพคับขันจึงพูดขึ้น ก่อนที่นางจะซวนเซจากไป 

              ……………………………………………………………………………

   ทางด้านอึ้งย้งหลังจากที่พลาดท่าเสียทีโดนศัตรูอัดทะลวงของวิเศษประจำตัว ทีแรกเจ็บไม่น้อยแต่ด้วยความตื่นเต้นที่ถูกอุ้มแตงเย็ดไปรอบๆค่ายกล เป็นประสบการณ์แรกที่นางไท่เคยได้รับมาก่อน ทุกคราวที่นางมีเพศสัมพันธ์กับก๊วยเจ๋งสามีนาง ก็ล้วนแต่อยู่ในห้องหอมิดชิด ไม่เคยร่วมรักกันในที่โล่งแจ้งเช่นนี้มาก่อน

   ตอนนี้อึ้งย้งอยู่ในห้องที่ถูกปลูกสร้างบนต้นสนโบราณแห่งหนึ่ง ที่นี้คือหอควบคุมกลไกของเกาะดอกท้อ กาลก่อนอึ้งเอี้ยะซือเคยพานางมาบนหอนี้เมื่อครั้งนางยังเป็นเด็ก นางยังชอบมานั่งเล่นบนโต๊ะทำงานเขียนหนังสือของบิดาดูบิดาทำงาน แต่ครั้งนี้นางกลับเป็นฝ่ายเสนอให้ผู้บุกรุกเข้ามายังเกาะดอกท้อในคราแรกพาเข้ามายังหอควบคุมกลไกแห่งนี้

   แถมโต๊ะหนังสือที่นางเคยนั่งเล่นชมบิดาทำงาน ตอนนี้กลับถูกใช้ประกอบการอื่นกับชายผู้บุกรุกเข้ามาในเกาะดอกท้อแล้ว และชายผู้บุกรุกไม่เพียงบุกรุกเกาะดอกท้อเท่านั้นยังบุกรุกเข้ามาในส่วนสงวนของนาง อึ้งย้งกลับคาดไม่ถึงว่าเมื่อให้องค์ชายเจอรูดัลพาเข้ามาในหอควบคุมกลไกนี้แล้ว องค์ชายเจอรูดัลกลับวางร่างนางลงบนโต๊ะหนังสือนี้แล้วใช้มันเป็นที่เสพสังวาส

   อึ้งย้งอดเร้าใจไม่ได้ไม่คาดคิดว่าโต๊ะหนังสือตัวนี้จะแข็งแรงพอที่จะรับน้ำหนักใช้ประกอบกามกิจได้ หนังสือที่เคยอ่านร่วมกับบิดาตอนนี้กลับมาใช้หนุนหัวเพื่อร่วมรักชายผู้บุกรุกแทน เสียงโต๊ะลั่นดัง อ๊อด ๆ แอ๊ด ๆ เป็นจังหวะดนตรี ทุกคราที่อึ้งย้งถูกโถมกายเข้าใส่ นับเป็นครั้งแรกที่นางได้ถูกเย็ดบนโต๊ะ ทำให้อึ้งย้งเกิดความสนุก ซ่านเสียว ไปด้วย จนต้องเผลอร้องออกมาด้วยความเสียวสุดยอด

   “ อูวส์....สสซี้ดส์  อูยสส....ซซซ ”

   เสียงร้องของอึ้งย้งทำให้องค์ชายเจอรูดัลยิ่งเพิ่มความรู้สึกกระสันเสียวไปด้วย ยิ่งทำให้เขาออกแรงกระเด้าเย็ดอึ้งย้งเพิ่มขึ้น จนทำให้โต๊ะสั่นไหวโยกไปมา  เสียงโต๊ะยิ่งดัง อ๊อด แอ๊ด ยิ่งขึ้น ตอนนี้องค์ชายเจอรูดัลกลับให้อึ้งย้งจัดท่าใหม่ โดยให้นางนอนตะแคงยกขาขึ้นชี้ฟ้าอึ้งย้งอยู่ในอารมณืกระสันต์ไม่รีรอที่จะสนองตอบความต้องการของเขาอย่างยินยอมพร้อมใจ

   องค์ชายเจอรูดัลจึงเข้าไปเสียบด้านหลังจับยกขาอึ้งย้งตรงข้อพับนอนตะแคงข้างซอยกระเด้าอึ้งย้งถี่ยิบ อึ้งย้งเอาข้อศอกตะแคงตัวขึ้นปล่อยให้เขาซอยเย็ดอย่างถนัด ท่านี้ทำให้อึ้งย้งมองเห็นลำควยขององค์ชายวิ่งเข้าๆออกรูหีขาวเกลี้ยงของตัวเองได้ถนัดตา

   “ โอ...ควยรกหมอยของท่านผู้นี้ช่างยาวใหญ่ ไม่น่าเชื่อว่าจะเข้ามาในรูหีเราได้ ”

   อึ้งย้งนึกเปรียบอาวุธประจำกายของชายผู้บุกรุกกับก๊วยเจ๋งผู้เป็นสามีในใจ ขนาดของก๊วยเจ๋งถ้าเปรียบไปราวกับมีดสั้น ส่วนของชายผู้บุกรุกนี้เป็นเสมือนท่อนหอกดีๆนี้เอง ช่างต่างกันลิบหากเป็นก๊วยเจ๋งคงไม่สามารถร่วมกับนางท่านี้ได้ อึ้งย้งเคยเจอแต่ฤทธิ์มีดสั้นขยันซอยของก๊วยเจ๋ง แต่วันนี้มาเจอหอกเนื้อขององค์ชายเจอรูดัลแทงเข้าแทงออกแต่ละทีล้ำลึกยิ่ง จนอึ้งย้งต้องร้อง

   " อูยส์ โอยส์ " ออกมาทุกครั้งที่โดนหอกเนื้อแทง
   “ อูวส์...รูเจ้าตอดควยข้าดียิ่ง อึ้บๆ “

   องค์ชายเจอรูดัลส่งเสียงร้องพร้อมกับกระเด้าควยเข้าใส่รูหีอึ้งย้งไม่หยุด ส่วนมือก็สอดใต้รักแร้ขาวของอึ้งย้งมาคว้าตะปบบีบนมอวบอั๋นของนางขยำเล่นอย่างสนุกมือ อึ้งย้งส่งเสียงร้องหันหน้าไปหายังไม่ทันได้ตอบอะไร องค์ชายเจอรูดัลก็ยื่นปากเข้าไปจูบกับปากนาง อึ้งย้งก็อ้าปากออกจูบตอบกับเขาต่างแลกจูบกันจนน้ำลายยืด สักพักองค์ชายเจอรูดัลกลับพลิกร่างลงนอนหงายให้อึ้งย้งขึ้นไปด้านบน โดยที่ไม่ต้องส่งเสียงบอกใดๆ

   อึ้งย้งกลับรู้ดีว่าต้องทำเช่นไร นางกลับขึ้นไปนั่งทับกระดออยู่ด้านบน หันหน้าออกทางปลายเท้า แบะเข่าสองข้างอ้าออกค่อยหย่อนสะโพกขึ้นลงบนกระดออย่างช้าๆในตอนแรก พออึ้งย้งจัดท่าทางตัวเองได้ทมัดทแมงดีแล้ว นางก็เริ่มลงมือขย่มกระเด้าหีใส่ควยเร็วขึ้นราวกับควบอาชา

   ปากก็ส่งสียงร้องเจื้อยแจ้วตลอดเวลา
   “ อุยส์....ไอ๋หย่า ...ไอหย๋า  อูยส์...ซิ๊ดส์..อา...อา.อ๋าส์ ”

   อึ้งย้งส่งเสียงร้องไม่รู้ว่าเพราะเจ็บหรือเสียวกันแน่ ทั้งที่ตัวนางเองเป็นฝ่ายขย่มเย็ดควยท่อนนั้นเอง แต่กลับขย่มหีลงบนท่อนควยยิ่งนานยิ่งโหมเร็วขึ้น ๆ ปากก็ร้องครางไม่หยุด ฝ่ายองค์ชายเจอรูดัลทีแรกเป็นฝ่ายเย็ดอึ้งย้ง แต่ตอนนี้กลับโดนอึ้งย้งเย็ดเอาบ้างก็แสนสุดจะเสียวไม่น้อย ส่งเสียงครางระงมเช่นกัน น้ำควยจวนจะแตกเสียเต็มประดา ไม่อาจนอนเฉยให้อึ้งย้งเย็ดเขาเพียงฝ่ายเดียวได้ต้องแอ่นกายกระเดาะควยขึ้นสู้อึ้งย้งบ้าง
 
   ฉุบ  ฉุบ ฉุบ ปั่บ  ปั่บ ปั่บ.. เสียงพิสดารเกิดขึ้นเมื่ออึ้งย้งกระเด้าหีลงมาปะทะกับควยขององค์ชายเจอรูดัลที่กระเด้งควยขึ้นรับกลางอากาศทุกครั้ง โอ...คู่นี้ช่างเป็นคู่ต่อสู้ที่สมน้ำสมเนื้อกันทั้งในเพลงยุทธและเพลงเย็ดอย่างไม่ยอมกัน เป็นอึ้งย้งกลับเอนตัวไปด้านหลังเอามือยันพื้นโต๊ะไว้ องค์ชายเจอรูดัลจึงเอามือคว้าหมับตะปบนมอึ้งย้งทั้งสองข้างก่อนลดลงมาจับที่เอวนางใช้เป็นที่ยึดเกาะไว้กระดกเอวเย็ดใส่รูหีอึ้งย้งเร็วขึ้นปานจักรผัน จนอึ้งย้งเย็ดตามไม่ทัน เลยปล่อยให้องค์ชายเจอรูดัลเย็ดหีตัวเองแต่ฝ่ายเดียว

   ได้แต่แอ่นหีรับควยพร้อมกับส่งเสียงร้องเป็นจังหวะให้ตลอด
   “ อ๊อยส์..อ๊อยส์..อ๊อยส์..ๆ ๆๆๆๆๆๆๆ.
   “ อึ้งย้ง....หีเจ้าเยี่ยม  เย็ดมันส์ จริงๆ  ข้า จ จะ จวน จะออกแล้ว
   “ ข้า ก็อ๊อยส์.อ๊อยส์ อะ  ออก อ๊อยส์”

   ต่างส่งเสียงร้องบอกล่ำลัก ราวกับจะขาดใจเช่นเดียวกัน องค์ชายเร่งแอ่นกายเย็ดอึ้งย้งถี่ยิบด้วยความเร็วแทบมองไม่ทัน อ๊อด แอ๊ด ๆ เสียงโต๊ะสั่นไหวโยกไปมาดังลั่นไปทั่วห้อง ที่สุดทั้งคนทั้งโต๊ะก็ไม่อาจทนทานได้ แกร๊ก  โครม

   “ วิ๊ด...น..น้ำแตก แล้ว
   “ อ๊อยส์....น้ำข้าก็แตก เหมือนกัน อูยส์...อร่อยควยจริงๆ

   เสียงแรกเป็นเสียงขาโต๊ะที่ไม่อาจทนทานแรงระดมเย็ดของทั้งคู่อีกต่อไปได้ต้องหักลง พร้อมกับโต๊ะที่หล่นลงบนพื้นดังโครม พร้อมกับเสียงร้องแหลมของอึ้งย้งที่ตกใจเมื่อได้รับรู้ถึงน้ำอันร้อนผ่าวที่ฉีดพุ่งออกมาจากลำควยกระทบเข้าไปในมดลูกอย่างจัง ในเวลาเดียวกันกับที่อึ้งย้งก็ได้แตกน้ำสวาทออกมาจากรูหีกระเซ็นซ่านเข้ารดหัวควยขององค์ชายเจอรูดัลเช่นกันซึ่งส่งเสียงออกมาเกือบจะพร้อมๆกับอึ้งย้งด้วยความเกษมสันต์

   ทั้งคู่มองเห็นโต๊ะที่ใช้เย็ดกันจนหักพังลงมา ต่างหัวเราะให้กัน แล้วจึงหันมาจูบปากแลกลิ้นให้กันอีกครั้งอย่างดูดดื่ม ต่อมาองค์ชายเจอรูดัลจึงชักควยออกมาจากรูหีขาวสะอาดของอึ้งย้งดัง บั๊วะ ราวกับประกาศเสียงแห่งความยินดีปรีดาที่ได้ร่วมทำศึกมาด้วยกัน  ท่อนกระดอเปียกชุ่มโชกไปด้วยน้ำสวาทไปทั้งลำ

   ส่วนรูหีของอึ้งย้งก็ปรากฎมี น้ำเมือกขาวขุ่นบางส่วนไหลทลักออกมาหยดลงบนพื้นโต๊ะเป็นดวง รูหีอ้าเผยิบผยาบราวกับตอบรับหัวมังกรที่กำลังส่ายไปมาเช่นกัน องค์ชายเจอรูดัลดึงร่างขาวเนียนของอึ้งย้งเข้าหาตัว อึ้งย้งก็ผวาเข้าในอ้อมกอดพร้อมกับกอดรัดตอบ

   ต่างคนต่างยื่นปากเข้าจูบกันอีกคราอย่างมีความสุข
   “ อึ้งย้ง...เจ้ายอดเยี่ยมยิ่ง ข้ามีความสุขที่สุด เจ้าละเป็นอย่างไรบ้าง ”

   อึ้งย้งไม่ตอบคล้ายทำท่าเอียงอาย องค์ชายเจอรูดัลเห็นแล้วให้กระสันต์รัญจวนใจยิ่ง ยื่นจมูกเข้าหอมแก้มอึ้งย้งพลางยื่นปากจูบแก้มเนียนของนาง อึ้งย้งอยู่ในอ้อมกอดขององค์ชายเจอรูดัลไม่อาจเบี่ยงแก้มหลบพ้น แก้มนวลเนียนของนางต้องถูกเชยชมหลายครา ปากซนขององค์ชายเจอรูดัลยังไล่ตามงับปากของอึ้งย้งอีกหลายครา อึ้งย้งคล้ายคึกคะนองพอองค์ชายเจอรูดัลหยุดนางกลับเอาปากนางไล่งับปากองค์ชายเจอรูดัลมั่ง

   ต่างหยอกล้อกันราวกับคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามันไม่ปาน องค์ชายเจอรูดัลเสร็จศึกจากอึ้งย้งครั้งแรกรู้สึกเหนื่อยล้าอยากจะพักสักครู่ก่อนจะเริ่มบรรเลงเพลงสวาทกับอึ้งย้งอีกหน แต่ถูกอึ้งย้งยั่วเย้าจนเกิดอารมณ์คุกรุ่นขึ้นอีกครา อันกามารมณ์หากใครได้สัมผัสย่อมหลงใหลในรสเสน่หาเช่นเดียวกับองค์ชายเจอรูดัลที่ติดใจในรสสวาทจากรูกระชับของอึ้งย้ง

   เช่นเดียวกับที่อึ้งย้งก็คงจะหลงใหลติดใจรสสวาทจากแท่งเนื้อยาวใหญ่ขององค์ชายเจอรูดัลเช่นกันกระนั้นหรือจึงปล่อยตัวปล่อยใจให้กับเขาถึงเพียงนี้

   “ อึ้งย้ง เจ้าน่ารักยิ่ง มามะข้าจะทำให้เจ้าสนุกอีกครา ” องค์ชายเจอรูดัลพูดขึ้นพร้อมกับพลิกตัวทาบทับกับร่างอึ้งย้ง
   “ ท่านสามารถทำได้หรือ อ่อนระโหยขนาดนี้ ” อึ้งย้งพูดตอบ ขณะเอามือจับกระดอถอกเล่น
   “ งั้นเจ้าก็ต้องช่วยทำให้มันแข็งขันแล้วละ ”

   องค์ชายเจอรูดัลแกล้งพูดหยอกเย้าขึ้น มิคาดว่าอึ้งย้งกลับดันร่างองค์ชายเจอรูดัลลงนอนหงาย แล้วตัวนางกลับเลื่อนไปใช้ปากโลมเลียกับแท่งกระดอของเขาที่กำลังตกห้อยอยู่ จนลำกระดอเริ่มชูผงาดขึ้น อึ้งย้งใช้ลิ้นเลียลากลำกระดอซึ่งยังโชกชุ่มด้วยน้ำสวาทที่พึ่งผ่านสังเวียนกามกรีฑามาเมื่อสักครู่อย่างไม่รังเกียจ ราวกับต้องการทำความสะอาดให้ มิหนำซ้ำอึ้งย้งยังใช้ลิ้นโลมเลียไปยังรอบๆ หัวขยักตลอดจนถึงหัวถอกแดงบานโร่เล่นเอาองค์ชายเจอรูดัลเสียวเข้าไปถึงหัวใจ ต้องผงกตัวลุกขึ้น

   มองเห็นหน้าสวยของอึ้งย้งกำลังอ้าปากอมรูดดูดหัวควยเขาพอดี
   “ อูวส์  ....ซี้ดส์ เสียวๆ อูวส์...ซี้ดส์ ”

   องค์ชายเจอรูดัลร้องลั่นตอนนี้ควยของเขาลุกขึ้นแข็งปั๋งจนคับปากอึ้งย้งแล้ว แต่อึ้งย้งยังคงไม่ยอมหยุดปฎิบัติการใช้ปากจัดการ องค์ชายเจอรูดัลตอนนี้เกิดความเงี่ยนง่านสุดทนเลื่อนตัวมาจับก้นขาวจั๋วะหันมาคร่อมใบหน้าเขามั่ง เท่านั้นเององค์ชายเจอรูดัลถึงกับตาโปนโต เมื่อเห็นเนินเนื้อสงวนนางเบื้องหน้าจะจะตา ทั้งโคกขาวโหนกนูนเป็นพูล ไร้ขนหมอยใดๆให้เกะกะลูกตาขาวเกลี้ยงเหมือนของเด็กไม่มีผิด

   ชะรอยอึ้งย้งคงเป็นคนอาภัพหมอยมาตั้งแต่เกิดกระมังจึงดูนวลเนียนขาวสะอาดเช่นนี้ ช่างเป็นหีที่งดงามจริงๆ แถมรูยังดูปิดสนิททั้งๆที่พึ่งโดนเขากระเด้าเอามาหยกๆ ช่างเป็นรูที่วิเศษจริงสามารถคืนสภาพได้เร็ว องค์ชายเจอรูดัลคิดแล้วก็เอามือแบะแคมโคกนางก่อนผงกหัวขึ้นตวัดลิ้นเลียหีนางอย่างช่ำชอง อึ้งย้งโดนถึงกับสะดุ้งแทบร้องจ๊ากแต่ติดที่ท่อนกระดอยังอมคับปากอยู่ เลยห่อปากดูดควยแน่นด้วยความเสียว

   ยังผลให้องค์ชายเจอรูดัลเสียวท่อนควยขึ้นเป็นทวีคูณเลยยิ่งละเลงลิ้นรัวเอาปากดูดหีนางมั่ง พลางเอานิ้วเข้าชอนไชในรูหีนางเล่น ทั้งคู่ช่วยกันดูดควยเลียหีให้กันจนเงี่ยนง่านขึ้นมาอีกหนด้วยกันทั้งคู่  ฝ่ายองค์ชายเจอรูดัลไม่ต้องการให้น้ำแตกคาปากอึ้งย้งอยากจะแตกในรูหีนางมากกว่า เลยลุกขึ้นมาจับศีรษะอึ้งย้งให้ถอนควยออกจากปาก

   อึ้งย้งกำลังดูดเพลินๆ คล้ายถูกแย่งของเล่นไป 
   “ อึ้งย้ง เรามาเย็ดกันดีกว่า ”

   องค์ชายเจอรูดัลพูดพร้อมกับจับอึ้งย้งลงนอนหงาย อึ้งย้งโดนเลียหีจนเสี้ยนจัดเช่นกันลงไปนอนหงายหายใจระรวย ส่งสายตาหวานเยิ้มเย้ายวนยิ่ง องค์ชายเจอรูดัลจับอึ้งย้งแยกขาออกเอาท่อนกระดอบรรจงเสียบเข้าไปในรูหีนางทันที

    อึ้งย้งทำเป็นสดุ้งเล็กน้อยด้วยจริตมารยา
   “ โอว..อึ้งย้ง ของเจ้าแน่นกระชับควยดีจริง ยังกะของสาวบริสุทธิ์ ยิ่งเย็ดยิ่งแน่น อุ๊บ..อูวส์ "

   องค์ชายเจอรูดัลร้องบอกด้วยความกระสันต์ พลางค่อยๆดันควยชำแรกเข้าแคมในรูหีอึ้งย้งอย่างช้าๆเนิบนาบ คล้ายค่อยๆบรรจงเย็ดไม่หักโหมเช่นที่แรก

   “ อูยส์..ของท่านก็ยิ่งมายิ่งใหญ่ คับรูแน่นกว่าทีแรกอีก ”
   “ ฮ่า ๆ ๆ เดี๋ยวข้าเข้าสุดแล้วจะเย็ดเจ้าให้จั๋งหนั่บอร่อยเสียวกว่าเดิมหลายเท่า”
   “ ข้าก็จะช่วยดูดรัด ท่านให้ซ่านกระเซ็นถึงชั้นสวรรค์ดาวดึงส์ทีเดียวแหละ ”

   หนนี้ทั้งคู่ต่างพูดหยอกเย้าชมเชยกันยิ่งทำให้องค์ชายเจอรูดัลกระสันต์เสียวสนุกกว่าหนแรกยิ่งนัก ขยับกระดอแซะซ้ายขวาไปมาจนกระทั่งดันลำควยเข้าไปจนมิด้ามยันโคนจนเนินโหนกรกควยของเขาเข้าคลอเคลียกับเนินโคกหีขาวจั๊วะของอึ้งย้งได้สำเร็จ องค์ชายเจอรูดัลหยุดพักเหนื่อยหอบหายใจรู้สึกรูของอึ้งย้งช่วยบีบลำควยตลอด เขารู้สึกว่าไม่เคยทำศึกกับใครจะเหนื่อยเท่ากับอึ้งย้งเลยแต่เป็นความเหนื่อยปนความสนุกที่ผู้ชายทุกคนชอบ

   องค์ชายเจอรูดัลค่อยสาวควยขึ้นช้าๆ แล้วแทงกลับเข้าไปใหม่เนิบๆ แบบเน้น ๆ รูหีอึ้งย้งหนีบตอดควยตลอดเวลาที่เขาสาวกระดอขึ้นลง

   “ โอว..อึ้งย้งเจ้าบีบตอดควยข้าเช่นนี้มีหวังข้าได้ถึงสวรรค์ก่อนเป็นแน่ ”
   “ เดี๋ยวก่อนซิท่าน เราต้องถึงสวรรค์ด้วยกัน ”
   “ ฮ่า ฮ่า ฮ่า

   องค์ชายเจอรูดัลหัวเราะขึ้นอย่างพอใจ แต่จู่ๆก็ชักเสียงหัวเราะลงอย่างกระทันหัน
   “ รูดูด.....สวรรค์ดาวดึงส์ .....ดูดดาวดึงส์....พลัง....ดูด...ดาว...โอ๊ะ ”

   องค์ชายเจอรูดัลคล้ายพบสิ่งผิดปกติลอบโคจรลมปราณขึ้น กลับพบว่าลมปราณไม่สามารถโคจรได้ครบรอบ กลับหายวูบถูกดูดออกไปทางปลายเจ้าโลก

   “ แย่แล้ว
   “ ท่านรู้ตัวแล้วหรือ
   “ อึ้งย้ง......นี่เจ้า......กล้าใช้พลังดูดดาวเชียวหรือ  เจ้าลอบใช้วิชานี้ตั้งแต่เมื่อใดกัน ”

   ถึงตอนนี้องค์ชายเจอรูดัลรู้สึกลำควยถูกรูหีอึ้งย้งหนีบแนบแน่นคล้ายถูกคีมหนีบไว้ก็ไม่ปาน ขนาดขยับตัวจะถอนออกยังไม่ได้ พลังปราณฝึกปรือในตัวถูกดูดออกไปจากร่างอย่างต่อเนื่อง

   “ อึ้งย้ง หยุด เดี๋ยวนี้นะ เดี๋ยวได้ตายตกไปตามกันหรอก

   อึ้งย้งหาฟังไม่ กลับตวัดขานางขึ้นไปเกี่ยวกวัดรัดบนก้นองค์ชายเจอรูดัลแน่นขมิบโยนีดูดลำควย วาบๆ กระแสพลังจากตัวองค์ชายเจอรูดัลหลั่งไหลออกจากปลายควยเข้าสู่ตัวนางเป็นระลอก

   “ อ๊า...อึ้งย้ง เจ้าน่าโง่คิดอ่านดูดพลังจากเราด้วยวิธีนี้ เจ้าเองจะตายซะก่อน ” 

   องค์ชายเจอรูดัลคล้ายพูดขึ้นอย่างอึดอัด ส่วนอึ้งย้งรับฟังคล้ายทำท่างุนงงยังไม่เข้าใจ องค์ชายเจอรูดัลจึงพูดต่อ
   “ เจ้าไม่รู้ว่าพลังฝึกปรือเราสะสมมากมายมหาศาล อุปมาดั่งน้ำในมหาสมุทรตัวเจ้าเป็นเพียงเขื่อนน้อย ตัวเจ้าคิดใช้เขื่อนน้อยมาเก็บกักน้ำในมหาสมุทรที่มหาศาลจะต้านทานได้อย่างไร ”

   อึ้งย้งรับฟังเริ่มฉุกคิดตาม ที่องค์ชายเจอรูดัลพูด
   “ และดูว่า เจ้าคงพึ่งสำเร็จวิชานี้มาไม่นานเท่าใด จึงยังไม่รู้จักวิธีย่อย ถ่ายเทประสานพลัง “
   “ หา...ถ่ายเท..ประสานพลัง
   “ เจ้านี่โง่จริงๆ ยังไม่แตกฉานกลับกล้าใช้วิชานี้ เมื่อดูดพลังมาแล้วหากเจ้าประสานพลังเป็นของเจ้าไม่ได้ก็เปล่าประโยชน์ ร่างกายคนเรามีภูมิคุ้มกันหากพลังที่เพิ่มเข้ามาไม่อาจรวมเข้ากันได้ มันจะตีเป็นเชื้อโรคจะทำการต่อต้านขับออกไป เมื่อสายพลังเกิดตีกันเจ้าไม่สามารถควบคุมได้เมื่อนั้นโลหิตเจ้ามีหวังไหลออกจากทวารทั้งเจ็ด เจ้าก็จะถึงความตาย ตอนนี้ทางรอดของเจ้าก็คือถ่ายพลังของเรากลับคืนมา ”

   อึ้งย้งรับฟังรู่ดีว่าเป็นความจริงทุกประการ อึ้งย้งเพิ่งสำเร็จวิชานี้และยังถูกใช้เป็นครั้งแรกจึงยังไม่ชำนาญนัก วิชาดูดพลังเป็นวิชามารใช้ดูดพลังของคนอื่นเป็นของตัวเองเมื่อดูดมาแล้วจำเป็นต้องย่อยพลังซึมซับเป็นของตัวเองหากเป็นยอดฝีมือธรรมดา อึ้งย้งยังสามารถย่อยพลังแม้ยังไม่หมดทีเดียวก็ยังกักเก็บแล้วใช้เวลาย่อยซึมซับได้ใหม่

   แต่ยอดฝีมือเจอรูดัลมีพลังมากมายมหาศาลไม่ได้คุยโม้เลย แม้อึ้งย้งจะย่อยประสานพลังของเขาก็ได้เพียงบางส่วน พลังที่เหลืออึ้งย้งก็ไม่สามารถที่จะกักเก็บได้ เพราะมีมากเกินกว่าขีดจำกัดที่ร่างจะรับได้เฉกเช่นเขื่อนที่รับน้ำตามที่องค์ชายเจอรูดัลว่าไว้ไม่ผิด หากเป็นยอดฝีมือธรรมดาป่านนี้คงถูกอึ้งย้งดูดพลังจนหมดแล้ว

   แต่ดูเหมือนพลังขององค์ชายเจอรูดัลยังหลั่งไหลเข้ามาในตัวนางเรื่อยๆ ไม่มีทีท่าจะสิ้นสุด อึ้งย้งฝืนหัวเราะแล้วกล่าวตอบ
   “ ถึงแม้ข้าจะตายเพราะดูดพลังท่านเข้ามา ข้าก็ขอยอมตายเพื่อดูดพลังท่านให้หมด อย่างน้อยก็ทำให้ก๊วยเจ๋งมีเปรียบท่านได้บ้าง ”

   องค์ชายเจอรูดัลรับฟังรู้สึกเจ็บปวด เพราะคิดว่าบทรักของตนสามารถทำให้อึ้งย้งหลงใหลจนลืมก๊วยเจ๋งได้ มิคาดว่าอึ้งย้งวางแผนนี้ไว้ตั้งแต่ต้น
   “ เจ้าหัวดื้อ จริงๆ รีบถ่ายพลังของเรากลับมาเร็ว ไม่งั้นเจ้าตายแน่ ”

   อึ้งย้งเม้มปากแน่ ส่ายหน้าตอบ กลับรัดขากับเอวองค์ชายเจอรูดัลแน่นเข้า ขมิบโยนีดูดพลังหนักกว่าเดิม องค์ชายเจอรูดัลตอนนี้ร่างกายเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นเขียวคล้ำ จากเขียวคล้ำค่อยซีดลงเหมือนว่าพลังในตัวถูกดูดไปใกล้จะหมด ไม่เพียงแต่พลังปราณฝึกปรือแม้แต่พลังชีวิตก็คล้ายจะถูกดูดไปด้วย ฝ่ายอึ้งย้งเองตอนนี้ร่างกายก็ดูเหมือนเกินขีดจำกัดที่จะรับพลังที่เข้ามาได้

   พลังในร่างกายของนางเริ่มออกมาต่อต้านสายพลังที่เข้าใหม่ อึ้งย้งพยายามใช้พลังในตัวควบคุมสายพลังที่เข้ามาใหม่แต่พลังที่เข้ามายิ่งมายิ่งมากขึ้นจนไม่อาจต่อต้านได้ สายพลังทั้งสองสายต่อสู้กันภายในจนอึ้งย้งรู้สึกปวดรวดร้าวไปทั้งตัวร่างกายแทบระเบิด  มองเห็นองค์ชายเจอรูดัลร่างกายเริ่มซีดขาว ใบหน้าคล้ายตอบซีดลงแปรเปลี่ยนเป็นชราภาพ

   อึ้งย้งเองก็คิดว่าตัวเองก็คงจะตาย โลหิตเริ่มไหลออกจากช่องจมูก ทางรอดของอึ้งย้งในตอนนี้คือต้องคืนพลังกลับไปให้องค์ชายเจอรูดัลตามที่เขาบอกจริงๆ แต่หากทำเช่นนี้ทุกสิ่งที่นางลงทุนทำไปตั้งแต่แรกก็หมดความหมายไป

   “ ลาก่อนพี่ก๊วยเจ๋ง ลาก่อนท่านพ่อ ”

 ทั้งสองฝ่ายต่างหักหาญ ต่อสู้ ชิงไหวชิงพริบ ผลัดกันรุกผลัดกันรับ ผลัดกันได้เปรียบเสียเปรียบ จนบาดเจ็บด้วยกันทั้งสองฝ่าย

   นางรัศมีเทวีก็ถูกฝ่ามือก๊วยเจ๋งจนได้รับบาดเจ็บบอบช้ำภายใน
   ก๊วยเจ๋งเองก็ตกลงไปในกลไกกับดักสภาพคับขันยิ่ง
   องค์ชายเจอรูดัลก็ถูกอึ้งย้งดูดพลังไป
   อึ้งย้งที่ดูดพลังองค์ชายเจอรูดัลเข้ามา ก็อาจประสบภัยถูกกระแสพลังตีกลับ
   เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ คงต้องติดตามกันต่อไป
   คราวนี้ฝ่ายใดจะเป็นฝ่ายที่รักษาอาการบาดเจ็บของตัวได้ก่อน ฝ่ายนั้นจะได้เปรียบ
   คงต้องเอาใจช่วย ก๊วยเจ๋งกับอึ้งย้ง ให้พิชิตศึกในครั้งนี้แล้ว
   หรือใครจะเอาใจช่วยองค์ชายเจอรูดัลให้กลับมาสู้กับอึ้งย้งได้ ก็ตามใจแต่ละท่าน
 
   โปรดติดตามตอนต่อไป ในตอน อึ้งย้งรักษาตัว
( อะไรกันเนี้ยะอึ้งย้ง )

..............................................
หอคัมภีร์ ผลงานของ คุณ Cobra
พิศวาสมังกรหยก
1  :     
2  :     
3  :     
4  :     
5  :   
6  : 
.............................................

( แว่นได้นำลงให้ คุณ cobra ตามคำอนุญาตโดยตรงที่จะแบ่งปันสมาชิกใน บอร์ด xonly8.
แว่น เลยคัดสำเนาต้นฉบับมาลงชนิดไม่มีเล็ดแม้ตัวอักษรเพื่อเป็นเกียรติ์แก่เจ้าของผลงานผู้อนุญาต และไว้ใจให้ดูแลผลงานท่าน
3/9/2559 )
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 03, 2016, 06:06:16 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11654
 • 21828
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 7 ตอน ตอน ยอดพลังดูดดาว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 05:39:01 pm »
พอดี คุณ cobra pm มาอนุญาตด้วยตัวเองให้แว่นดูแลผลงานท่านในการนำมาลงในบอร์ดเราด้วยตัวเอง
แต่ท่านไม่สะดวกและมีงานประจำ  แว่นจึงขอทำหน้าที่ดูแลลงผลงานชิ้นนี้ให้ท่านแทนและลงต่อตามเจตนาของเจ้าของผลงงานที่อนุญาตมา
และขออนุญาตเคาะเรียงเพื่อเหมาะกับรูปแบบบอร์ด
อนึ่งเพื่อนสมาชิก ถ้าจะรีพลายให้สร้างสรรค์นิด เพราะเจ้าของผลงานจะแวะเวียนมาดูรีพลาย ความจริง แว่นแนะให้ท่านลงงาน..( 30/8/2559 )อ่อ รัศมีเทวี หลบหนี้ฝ่ามือก๊วยเจ๊งมา นี่เองมีเดจาวูด้วย อิอิ ดีได้อรรถรส เล่าย้อนไปย้อนมา ชอบอ่านเสร็จก็ อ๋ออออยาวเลย
จะว่าไป นางมารก็เกือบทำสำเร็จนะ แหม่ ลุ่นซะ แต่ที่แน่ๆ อึ้งย้งเสร็จไปดอกใหญ่แถมจัดหนักระฉุดในแตกเต็มโพลง
ทั้งท่อส่งยาวทั้งแรงน้ำแรง เรียกว่ามีตัวสั่นกระตุกเด้งใส่แน่ อิอิ จะว่าไปแผนนางก้ดีแต่อย่างว่า ก็ฝึกมายัง ฝึกฝนไม่เชี่ยวนิ
ดีที่องค์ชายมันเก่งเลยต่างรอดทั้งคู่ หุหุ รอแตกอีกรอบก่อนก็ไม่ได้ เชื่อว่า อึ้งย้งต้องคิดบ้าง อิอิ
ขอบคุณมากจร้า คุณ cobra            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 03, 2016, 05:44:34 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2100
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 7 ตอน ยอดพลังดูดดาว by Cobra
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 07:13:58 pm »
เข้มข้น น่าติดตามมาก ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 714
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 7 ตอน ยอดพลังดูดดาว by Cobra
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 10:04:18 pm »
โอ ช่างเสียสละเหลือเกิน
ไม่แน่ว่าก๊วยเจ๋งมา อาจรับเอาพลังนี้ได้ 
ติดตามต่อไป

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Banned!

 • Legend Member
 • *******
 • 2485
 • 1283
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 7 ตอน ยอดพลังดูดดาว by Cobra
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 10:36:41 pm »
เอาอีก เยอะๆเลย
ขอบคุณมากๆครับ ::Sweat:: ::Sweat::

*

ออฟไลน์ 8blackcross8

 • Junior Member
 • ***
 • 346
 • 290
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 7 ตอน ยอดพลังดูดดาว by Cobra
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 11:02:43 pm »
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Veteran Member
 • ******
 • 1661
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 7 ตอน ยอดพลังดูดดาว by Cobra
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 04, 2016, 12:39:59 am »
ธรรมะกลับใช้วิชามาร ยากแยกแยะจริง ๆ มารคือธรรมะ หรือธรรมะคือมาร

*

loversmak

Re: พิศวาสมังกรหยก 7 ตอน ยอดพลังดูดดาว by Cobra
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 04, 2016, 02:41:40 am »
 ::Ajark:: ::Ajark:: ::Ajark:: ติดตาม เข้าทุกวันเบยครับ ขอบคุณมากครับผม

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4825
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 7 ตอน ยอดพลังดูดดาว by Cobra
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 04, 2016, 09:37:50 am »
ย้งยี้ ฝีมือสุดยอดอ่ะ เคยแต่รู้ว่าใช้มือดูดพลัง นี้ย้งยี้ใช้ถ่ำทองดูดพลัง นับถือๆ

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3270
 • 2826
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 7 ตอน ยอดพลังดูดดาว by Cobra
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 04, 2016, 12:08:03 pm »
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ panu98765panu

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 619
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 7 ตอน ยอดพลังดูดดาว by Cobra
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 04, 2016, 06:48:07 pm »
อึ้งย้ง พัวพันกับองค์ชายเจรูดัล ถึงพริกถึงขิงดีนะครับ บรรยายได้แจ๋วมาก

*

ออฟไลน์ harzard

 • Junior Member
 • ***
 • 409
 • 388
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 7 ตอน ยอดพลังดูดดาว by Cobra
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 04, 2016, 11:35:32 pm »
เจอดูดดาวแบบนี้ ยังไงก็ยอม ::Falling::

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2644
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 7 ตอน ยอดพลังดูดดาว by Cobra
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 05, 2016, 02:15:07 am »
เจอแบบนี้ตายสถานเดียว.....ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ cobra

 • Full Member
 • **
 • 127
 • 356
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 7 ตอน ยอดพลังดูดดาว by Cobra
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 05, 2016, 03:08:01 pm »
แวะเข้ามาครับ ขอขอบคุณทุกท่านที่ชื่นชอบและให้กำลังใจครับ
และขอบคุณ คุณ areja ด้วยที่ช่วยนำผลงานมาลงไว้
และขอยืนยันว่าเป็นผู้อนุญาคิให้คุณ areja นำผลงานมาลงได้จริง

แต่เดิมเรื่องนี้เคยคิดว่าจะแต่งให้กับบอร์ดครอบครัวเพราะมีเนื้อหาเกี่ยวกับครอบครัว
จึงไม่อยากให้หลุด แต่ส่วนใหญ่ว่ารับได้ จึงตัดสินใจให้นำมาเผยแพร่ได้
(จริงๆมันก็หลุดออกมานานแล้ว ก็ไม่เคยหวงอะไรครับ
หากมีเวลาจะเข้ามาคุยใหม่ครับ)

*

ออฟไลน์ gorncp

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 509
 • 454
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 7 ตอน ยอดพลังดูดดาว by Cobra
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 05, 2016, 03:13:24 pm »
ขอบคุณครับ เยี่ยมครับ ชื่อคนออกจะอ่านยากซักหน่อย แต่เนื้อหาก็อ่านไม่ติดครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ