น้องเนยอยากจัดหนัก 5

น้องเนยอยากจัดหนัก 5

 • 138 ตอบ
 • 12201 อ่าน
*

ออฟไลน์ suparada.junn

 • Tiny Member
 • *
 • 41
 • 151
  • ดูรายละเอียด
น้องเนยอยากจัดหนัก 5
« เมื่อ: กันยายน 06, 2016, 02:13:44 pm »
ตอนนี้มีซ่อนนิดหน่อยนะครับ


สวัสดีค่ะเนยมาต่อแล้วนะคะ
จากตอนที่แล้วที่ทิ้งท้ายไว้ เรื่องพี่อาทพาเนยไปอยู่ที่คอนโดส่วนตัวหลังจากที่เนยผ่านศึกหนักครั้งแรก ใช่ค่ะมีครั้งแรกก็ต้องมีครั้งต่อไป ส่วนครั้งสุดท้ายเนยก็ยังบอกไม่ได้เหมือนกันค่ะ เนยยอมรับเลยนะคะว่ามันเป็นความรู้สึกแปลกใหม่ที่มีความสุขสมมาก จะเรียกว่าติดใจก็ได้ แต่เนยก็ยังรู้สึกกลัวว่าถ้ามันไม่ใช่กลุ่มพี่อาทเนยจะกล้าหรือเปล่า เพราะค่อนข้างเสี่ยงพอสมควร

เล่าต่อนะคะ เนยนอนรักษาความระบมของน้องน้อยของเนยอยู่ประมาณเกือบสองวัน พี่อาทดูแลดีมากเลยค่ะ เนยยังคิดเลยว่าพี่อาทรู้สึกแบบไหนกับเนย แต่เนยบอกเลยค่ะ เนยแอบรักพี่อาทแน่ๆ ไม่รู้เพราะเนยไม่เคยได้รับการปฏิบัติแบบนี้หรือติดใจในลีลาพี่อาทกันแน่
พอเนยเริ่มหายระบม พี่อาทก็ขอเนยเย็ดเป็นรางวัล เนยก็จัดให้นะคะตอบแทบที่พี่อาทดูแลเนยดีมาตลอด ส่วนพี่วาก็โทรมาหาพี่อาท พี่อาทก็บอกพี่วาไปว่าเนยไม่สบายลางานกับพี่อาทไว้แล้วพี่วาก็ไม่ได้ว่าอะไร ตอนที่มีอะไรกันอีกครั้งพี่อาทก็ลดความรุนแรงลงเพราะยังกลัวว่าเนยอาจจะยังเจ็บอยู่ เป็นเนยเสียอีกค่ะที่อยากได้ความรุนแรงตามที่เนยชอบ อิอิ
พอเนยหายเป็นปกติจริง ๆ ที่รู้ว่าหายแน่แล้วเพราะตอนเย็ดกับพี่อาทเนยไม่เจ็บแล้วนี่คะ อิอิ ทีนี้สวรรค์ของเนยก็กลับมาสิคะ พี่อาทเล่าว่าพี่กลับมากรุงเทพทีไรพี่ว่าไม่ค่อยมีเวลาพาพี่อาทไปเที่ยวตามผับบาร์เท่าไหร่ เพราะพี่วาไม่ชอบ ส่วนเซ็กส์ก็ไม่ค่อยหวือหวามาก บางทีรอบเดียว บางวันพี่วาเหนื่อยจากงานมาก็จะไม่ยอมก็มี พี่อาทก็ไม่อยากขัดใจพี่วาเลยตามใจพี่วาไป พี่อาทเลยขอเนยว่า ช่วงเวลาที่อยู่กับพี่ขอให้เนยตามใจพี่อาทได้ไหม เนยก็ตอบตกลงค่ะเนยอยากเอาใจพี่อาทให้มากที่สุดค่ะ
วันแรกที่หายก็ล่วงเข้าไปวันที่ 4 ที่พี่อาทมากทม.แล้ว ช่วงเช้าเราไม่ได้ออกมานอกห้องเลยค่ะ เราร่วมฉลองการหายระบมหีของเนยในห้องตลอดช่วงเช้า แล้วนอนพักกันยาวค่ะเพื่อที่ว่าคืนนี้พี่อาทจะพาเนยไปเที่ยวกลางคืน พอตกเย็นเนยก็เริ่มแต่งตัวโดยที่พี่อาทเป็นคนสั่งชุดมาให้ เนยเห็นชุดแล้วเสียววาบเลยค่ะ มองหน้าพี่อาททันที
“ให้เนยแต่งชุดนี้จริง ๆ เหรอคะมันแทบจะไม่ปิดอะไรเลยนะคะ”
“เนยหุ่นสวย ผิวสวยจะตายใส่แบบนี้แหละครับพี่ชอบ”
อะไรที่เป็นความชอบของพี่อาทเนยยินดีค่ะ เนยเลยส่งยิ้มให้แล้วแต่งตัว ชุดที่พี่อาทสั่งมาให้เนย เป็นซีทรูสีดำเกาะอกตัวสั้นสีดำที่ปิดแค่นมอ่ะค่ะ ส่วนด้านหลังเปนกระโปรงคืบสีดำ ที่ปิดแค่ก้นพอดี ส่วนบราไม่มีค่ะกับกางในจีสติงสีแดงตอนเนยใส่ เนยก็จินตนาการว่าตอนเดินนมต้องเด้งแน่ ๆ ส่วนตูดต้องย้อยลงมาแน่ ๆ แค่นี้หีเนยก็แฉะแล้วค่ะยังไม่ได้ไปไหนเลยแต่เนยไม่อยากให้เสียเรื่องเลยทำเฉย ๆ ไว้
“ว้าววว น้องเนยเซ็กซี่กว่าที่พี่คิดไว้อีกนะเนี่ย ขอบคุณนะครับที่ตามใจพี่”
“ค่ะ เนยตามใจพี่อาททุกอย่างเลยค่ะ”
“ทุกอย่างเลยเหรอครับ ถ้าพี่ขอให้เนยทำไรแปลก ๆ เนยจะทำให้พี่หรือเปล่าครับ”
“ที่ว่าแปลก ๆ นี่อะไรคะ แปลกมากแค่ไหน” ตอนนั้นเนยชักจะตื่นเต้นแล้วค่ะ พี่อาทอยากให้เนยทำอะไร
“เอาเป็นว่าเดี๋ยวน้องเนยจะได้รู้เองแหละครับ เรารีบไปกันดีกว่าเดี๋ยวเลท”

เราสองคนเดินออกจากห้องลงลิฟท์ไป เหตุการณ์ทุกอย่างปกติค่ะ เพราะคอนโดค่อนข้างเงียบ เพราะส่วนมากคนจะซื้อเก็บไว้ แต่ไม่ค่อยมีคนมาอยู่หรอกค่ะ พอถึงรถเนยขึ้นไปนั่งบนเบาะ จริงๆ ด้วยค่ะพอเนยนั่งเนื้อตูดเนยสัมผัสเบาะเต็ม ๆ เลยค่ะ ก็กระโปรงมันล่นขึ้นมาขนาดนั้น เห็นจีสตริงสีแดงเลยค่ะ แต่เนยก็ไม่ได้ปิดอะไรนะคะ กระจกรถพี่อาทค่อนข้างมืดด้วยค่ะ พอขับออกไปได้สักพักรถก็ติดไฟแดงค่ะ พี่อาทก็เปิดกระจกค่ะ
“พี่อาทเปิดกระจกทำไมคะ คนข้างนอกมองมาใหญ่เลยค่ะ”
“ก็พี่เห็นว่าเนยอยากเป็นกะหรี่ พี่ก็ทดสอบเนยไงครับ เป็นกระหรี่ต้องไม่อายนะครับ”
เนยได้ยินแบบนั้นเนยก็หน้าแดงค่ะ อายก็อาย อยากโชว์ก็อยากโชว์ เนยเลยทำเป็นเฉย ๆ ถือว่าทำทานเอาบุญละกันค่ะ แต่พี่อาทนี่สิคะ ยื่นมือมาขยำนมเนยเฉยเลย เนยก็เสียวนะสิคะ  แต่โชคดีที่ไฟเขียวพอดี ไม่งั้นเนยคงทำอะไรมากกว่านี้ เครื่องเนยติดง่ายนี่คะ อิอิ

หลังจากนั้นพี่อาทก็ขับออกนอกเมืองมาทางฉะเชิงเทราค่ะระหว่างทาง พี่อาทก็ให้เนยตกเบ็ดไปด้วย แต่พอเนยใกล้จะเสร็จพี่อาทก็แกล้งไม่ให้เนยเสร็จบางทีก็ทำเป็นเบรครถบ้างพอตกใจเนยก็สะดุดสิคะ เนยเลยไม่เสร็จสักที เฮ้ออออ แล้วที่ ๆ พี่อาทพาเนยมาก็ทำให้เนยแปลกใจเพราะว่ามันเป็นร้านริมถนนที่ค่อนข้างขัดกับรสนิยมพี่อาทมากเลยค่ะ เป็นร้านกึ่งคาราโอเกะที่มีสาว ๆ แต่งตัวโป๊ ๆ นั่งข้างหน้าร้าน 4-5 คน แต่ละคนดูยั่วยวนพอสมควรค่ะ
“พี่อาทพาเนยมาที่นี่ทำไมคะ” ถามไปใจก็นึกหวั่น
“นี่ไงที่พี่จะขอให้เนยทำให้พี่”
“อะไรคะ”
“พี่เห็นว่าเนยอยากเป็นกะหรี่ พี่ก็พาเนยมาแล้วนี่ไง พี่เห็นว่าเนยดูมีความสุขพอเนยได้ปลดปล่อยแบบนี้ พี่อยากให้เนยมีความสุข พี่เห็นว่าเนยมีความสุขพี่ก็มีความสุข”
ไม่รู้เป็นเพราะคำพูดพี่อาทหรือว่าเป็นจิตใต้สำนึกลึก ๆ ของเนยกันแน่ ที่ทำให้เนยรู้สึกคล้อยตาม
“ก็ได้ค่ะ เนยตามใจพี่อาทค่ะ”
พูดจบพี่อาทก็จูบเนยแลกลิ้นกันสักพัก  แล้วลงจากรถมาเปิดประตูและยื่นมือมาให้เนยจับพากันเดินไปหน้าร้าน แน่นอนค่ะทุกคนมองมาที่เราด้วยเห็นว่าเนยเป็นผู้หญิงแต่มาในที่แบบนี้และพี่อาทดูแต่งตัวดีกว่าคนปกติแถวนี้ พอเดินเข้าไปร้าน ก็มีผช.คนนึงเดินมาแล้วทักทายกับพี่อาทเล็กน้อยแล้วพาเนยกับพี่อาทเดินไปหลังร้าน บรรยากาศในร้านมีโต๊ะอยู่ประมาณ 15 โต๊ะได้ มีโต๊ะที่มีคนนั่งประมาณ 7-8 โต๊ะ แต่ละโต๊ะก็มีคนนั่งอยู่ประปราย แต่ละโต๊ะจะมีผู้หญิงที่แต่งตัวแบบเดียวกับที่นั่งหน้าร้านอยู่ 1-2 คน  บนเวทีมีผู้หญิงร้องเพลงอยู่ แต่เนยยังไม่ได้สังเกตุไรมากก็ถึงหลังร้าน เป็นห้องผู้จัดการพอปิดประตูพี่ผู้ชายคนนั้น น่าจะอายุ 50 ได้ก็ถามพี่อาททันที
“อาท มึงแน่ใจเหรอว่าน้องเค้าจะทำได้ ลูกค้าที่นี่ไม่เหมือนที่กรุงเทพนะมึง”
“ถามความสมัครน้องเค้ามาแล้วครับ น้องเค้ายินดีพี่ชิดไม่ต้องห่วงเห็นอย่างนี้น้องเค้าเก่งนะครับ”
“ชื่ออะไรอ่ะเรา” พี่ชิดยักหน้า แล้วหันหน้ามาถามเนย
“ชื่อเนยค่ะ” เนยพูดพร้อมส่งยิ้มมุมปากให้
“ไอ้อาทบอกว่าเก่ง เก่งแค่ไหนวะไหนลองโชว์ให้ดูหน่อยดิ”
“.........” เนยทำหน้างงเล็กน้อย
“อ้อ เนยพี่เค้าอยากให้เนยลองเทสต์อมควยพี่เค้าหน่อยน่ะ เนยทำได้ไหม”

----------------
 
--------------
“อ้าวไอ้กล้า นี่น้องเนยเมิงพาไปนั่งรับลูกค้าหน้าร้านดิ คนนี้ราคาพิเศษนะเมิงขึ้นอีกเท่านึงทุกอย่างนะมึง”
“ครับ ๆ ตามพี่มาน้อง”

เนยเดินตามพี่กล้าไป โดยที่ไม่แน่ใจว่าพี่อาทเดินตามออกมาด้วยไหม ตอนนี้เนยตื่นเต้นมากเลยค่ะ เนยกำลังคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเนยบ้าง ลูกค้าจะเป็นแบบไหน เนยจะทำได้ดีไหม แต่เนยจะทำให้ดีที่สุดค่ะ
พอเนยเดินออกมาหน้าร้าน เนยก็มานั่งเก้าอี้ทรงสูง เนยนั่งได้ไม่ถึง 5นาทีเลยค่ะ ก็มีลูกค้ารายแรกมาแล้วค่ะ โดยตอนแรกเนยไปนั่งดื่มกับเค้าที่โต๊ะก่อน โดยที่โต๊ะนี้มีลูกค้า 2 คน ใส่ชุดทำงานโรงงานค่ะ
“น้องเพิ่งมาวันแรกเหรอ ชื่อไรอ่ะ”
“ค่ะ ชื่อเนยค่ะ”
“งั้นน้องชงเหล้าให้พวกพี่หน่อย” เนยก็ชงเหล้าให้ค่ะ เนยไม่ดื่มก็จริงแต่แฟนเก่าเนยเคยให้ชงให้อยู่ค่ะ พอนั่งได้สักพักก็เริ่มมีการพูดคุย
“น้องนี่นมใหญ่ดีนะ แต่งตัวก็เซ็กซี่ ผิวก็สีสวย พี่ขอลองจับนมดูได้ไหม” จริง ๆ พี่เค้าไม่ต้องขอก็ได้นะคะ เพราะพูดยังไม่ทันจบก็เอื้อมมือมาจับแล้ว
“เฮ้ย แมร่งใหญ่ของจริงนี่หว่า แถวยังไม่เหลวมากด้วย พี่ชักอยากเห็นแล้วว่าถ้าถอดหมดจะเป็นยังไง”
ในระหว่างนั้นก็มีการขยำนม แล้วล้วงเข้าไปในเสื้อซีทรู แล้วเลยเข้าไปในเกาะอก
“ไม่ใส่เสื้อชั้นในด้วยหว่ะ แมร่งเด็ดจริง” ตอนนี้เนยเริ่มเสียวแล้วค่ะ เพราะมือที่ล้วงเข้าไปได้บี้หัวนมด้วย อีกคนที่เห็นก้เริ่มย้ายมานั่งติดกับเนย แล้วทำการลูบขาเนยไปมาเนยได้แต่ครางออกมาเบา ๆ มือก็เริ่มลูบขึ้นไปถึงหีเนยแล้วบี้แตดเนยจากข้างนอก
“อ่ะ ซี๊ดสสสสสส” เนยทนไม่ไหวก็ครางออกมาดังเลยค่ะ แต่ว่าเสียงเพลงดังมากคงไม่มีใครได้ยินนอกจากสองคนที่ทำการเล้าโลมเนยอยู่ คนที่ขยำนมก็หันมาจูบปากเนยเลยค่ะ เนยแลกจูบกับพี่เค้าเลยค่ะ ส่วนอีกคนก็ถกกระโปรงเนยขึ้น ตอนนี้เนยไม่รู้ว่ามีคนมองหรือเปล่า แต่เนยเงี่ยนมากค่ะ เนยเงี่ยนตั้งแต่ที่คอนโด เลยมาในรถช่วยตัวเองก็ไม่ทันเสร็จแล้วก่อนหน้านี้ก็โม้คควยให้พี่ชิดก็อยากขึ้นมาอีก ตอนนี้เนยเลยปล่อยตัวเต็มที่
“เฮ้ยแมร่งอีนี่ใส่จีสตริงด้วยว่ะ สุด ๆ เลยว่ะกูชักอยากจับมันเย็ดแล้วว่ะ”
“เฮ้ยไม่ได้โว้ย กูจ่ายมาแค่มานั่งคุยถ้าอยากเย็ดต้องจ่ายเพิ่ม เงินไม่พอเว้ย”
พอเนยได้ยินแบบนั้นเนยรู้เลยค่ะ ความเงี่ยนของเนยไม่ได้ปลดปล่อยแน่ ๆ แล้วก็จริง ๆ ค่ะ เพราะพี่กล้าเดินมานั่นแล้ว
“เฮ้ยพวกมึง ทำอะไรมึงจ่ายมาแค่ให้น้องมานั่งคุยถ้าอยากทำอยากกว่านั้นมึงต้องจ่ายเพิ่ม แล้วอีกอย่าง เวลามึงใกล้หมดแล้วกูต้องเอาน้องเค้าไปแล้วเดี๋ยวมีลูกค้าต่อ”
“เออ ๆ กูเพลินไปหน่อย แต่แมร่งเดี๋ยวกูเก็บเงินมาเย็ดมันแน่ นมก็ใหญ่ หีก็แฉะง่ายแบบนี้เย็ดมันส์แน่ ๆ กูว่า”
พอมันพูดจบเนยก็ถูกพี่กล้าดึงออกไป ใครจะเข้าใจเนยไหมว่าเนยเงี่ยนจะตายอยู่แล้ว พอเนยเดินออกมาเนยหันหน้าไปทางห้องพี่ชิดเนยเห็นพี่อาทนั่งอยู่บนโต๊ะแถวนั้นมองมา แต่ข้างพี่อาทมีสาวคนนึงนั่งอยู่ด้วยกำลังโอ้โลมพี่อาทใหญ่เลย เนยเห็นแบบนั้นแอบรู้สึกน้อยใจเล็กน้อยแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ รับปากพี่อาทไว้แล้วนี่คะ
“น้องเนยสนใจขึ้นไปโชว์บนเวทีไหมครับ”
“โชว์แบบไหนคะ ร้องเพลงเนยไม่ถนัดนะคะ”
“อ๋อ ไม่ครับเดี๋ยวจะหลายอย่างครับ เริ่มจากเล็กน้อยแบบเต้นโชว์ยั่วยวน อาจมีให้จับได้บ้างเล็กน้อย  หรือมากกว่านั้นก็ ถอดทีละชิ้น ๆ แล้วก็อาจให้ลูกค้าจับบ้างเล็กน้อย จนถึงที่สุดครับคือให้ลูกค้าขึ้นมาร่วมสนุกแต่แล้วแต่เรานะครับว่าจะยอมหรือเปล่า แต่อันนี้ลูกค้าจับได้ตลอดนะครับ ส่วนค่าจ้างก็แล้วแต่ทิปของลูกค้าเลยครับ”
เนยได้ยินแบบนั้นก็ยืนคิดตัดสินใจอยู่พักนึง แต่พอหันไปเห็นพี่อาทเนยก็รับปากเลยค่ะ
“งั้นเนยขอลองสเต็ปแรกดูก่อนได้ไหมคะ”
“ได้ครับ ๆ แต่เดี๋ยวมีคนขึ้นโชว์ด้วยนะครับ วันนี้ก็ 4-5 คนครับ”
เนยพยักหน้ารับรู้ เสร็จแล้วพี่กล้าก็พาเนยไปเปลี่ยนชุด เป็นบิกินี่ ที่แทบจะไม่ปิดอะไรเลยแล้วให้เนยไปรอหลังเวที เนยก็ซ้อมเต้น ๆ ไปเรื่อย ๆ แบบยั่วยวนโดยมีพี่อ้อยมาช่วยสอน
“มาวันแรกก็แบบนี้แหละ ตื่นเต้นแต่เดี๋ยวก็ชิน ที่นี่ถึงเงินไม่ค่อยดีแต่ติปลูกค้าเมา ๆ เนี่ยได้เยอะอยู่นะ ลูกค้าเยอะด้วยตอนนี้ยังไม่เยอะแต่เดี๋ยวสักพักมีโชว์มากันอีกเยอะ แล้วนี่โชว์ไปถึงสเต็ปไหนเนี่ย หรือแค่สเต็ปแรก”
“ก็เดี๋ยวลองดูก่อนค่ะ” พี่อ้อยก็พยักหน้าแล้วสอนเนยต่อ
ผ่านไปได้ 15 นาที ก็มีพี่ ๆ มาเรียกให้ขึ้นไปโชว์  พอเนยขึ้นไปบนเวทีเนยประหม่าเล็กน้อย แต่ก็เต้นตามที่พี่อ้อยสอน พอพี่อ้อยหันมาเห็นมาเนยดูเกร็ง ๆ พี่อ้อยเลยเข้ามาช่วยลูบนม ลูบหีให้ตอนลูบหีก็แอบบี้แตดให้เล็กน้อย เนยก็เยิ้มนะสิคะ ยิ่งเงี่ยนค้างอยู่ด้วย ทีนี้ส่ายนมที่บิกินี่สีแดงแทบปิดไม่มิดใหญ่เลยค่ะ ด้านล่างจีสตริงก็ส่ายตูดใหญ่เลยค่ะ แล้วพอหันไปมองพี่อาทเห็นพี่อาทกำลังตะโบมนมกะหรี่คนนั้นอยู่เนยยิ่งส่ายใหญ่เลยค่ะ พักเดียวมีลูกค้าเรียกไปรับทิป เนยเดินไปรับ
“ก้มมาหน่อยสิหนู” พอเนยก้มไป เค้าก็เอาแบงค์ 50 มาเหน็บตรงสายบิกินี่ แล้วก็บีบนมเนยไปทั้งสองข้างแรง ๆ เนยถึงกับครางเลยค่ะ นี่แค่โดนจับนะคะ ทีนี้ ลูกค้าก็เริ่มมีมาเรียกเนยไปรับทิปบ่อยขึ้นแต่ทีละไม่มากนะคะ 20 บ้าง 50 บ้าง ให้แต่ละทีก็แอบจับนมบ้าง หีบ้าง แต่เนยไม่หายเงี่ยนนี่สิคะ มันแค่แปบ ๆ กลับยิ่งเงี่ยนมากขึ้นไปอีกค่ะ 15 นาทีผ่านไปก็หมดเวลาค่ะทุกคนก็ลงมากันหมด ทีนี้โชว์ต่อไปพี่อ้อยก็ถามว่าจะขึ้นไหม เนยตอนนั้นคิดอยากประชดพี่อาทส่วนนึง แต่ส่วนนึงมันมีความอยากโชว์อยู่และความเงี่ยนที่เยอะมากเนยเลยตัดสินใจขึ้น ตอนนี้ เหลือ 3 คนแล้วค่ะ เหลือเนย พี่อ้อย แล้วก็พี่อีกคนนึง พอออกไปเนยมองไปทางพี่อาทก่อนเลยค่ะ พี่อาทมองมาพอดี พร้อมส่งยิ้มให้ แต่ข้างๆ พี่อาทมีกะหรี่อีกคนมาเพิ่งค่ะ เนยยิ่งน้อยใจใหญ่เลยค่ะ พอเพลงเริ่มดัง เนยก็เริ่มเต้นโชว์แล้วเริ่มถอดชิ้นบนก่อนค่ะ โดยการปลอดสายด้านหลังแต่ยังไม่ยอมดึงออกมีสายคล้องคออยู่ค่ะ เสียงเชียร์ก็เริ่มมาค่ะ แล้วมีเสียงเรียกไปเอาทิป 100 บาท พอเนยก้มไปรับเงิน ลูกค้าก็ดึงบิกินี่ออกจากหัวทันทีค่ะ พร้อมเสียงเฮ เนยก็ยิ้มยั่วใหญ่เลยค่ะ แล้วส่ายนมเป็นการตอบแทน ทีนี้ก็มีลูกค้าเอาทิปมาให้พอก้มทีก็มีมือมาลูบนมตลอดเลยค่ะ เนยสนุกมากเลยค่ะ เต้นไปอีกสักพักเนยก็เริ่มค่อย ๆ ถอดจีสตริงออกโดยหันหลังให้ ตอนนี้เนยไม่สนใจเพื่อนร่วมเวทีแล้วค่ะ เนยไม่ต้องตามใครแล้วเนยอยากทำอะไรก็ทำเลย พอจะหันหน้าเข้าหาลูกค้าก็แกล้งเอามือปิดหีไว้ แล้วทำหน้าแบบเร้าอารมณ์โดยการเอาลิ้นออกมาเลียมุมปากช้า ๆ เสียงโห่ร้องดัง สายตาเนยหันไปหาพี่อาท พี่อาทมองมาด้วยความสนใจ แต่ตอนนี้เนยไม่ได้ประชดแล้วค่ะ เนยเต็มใจทำทุกอย่างด้วยตัวเอง มีลูกค้าเรียกรับทิปอีกแล้วค่ะ เนยเดินส่ายนมไปรับทิป พอเนยจะรับก็ต้องยื่นมือไปรับ 1 ข้าง มืออีกข้างยังปิดอยู่แต่มีลูกค้าที่คงอยากเห็นหีเนยเลยรีบควักอีกแบงค์มา เนยเลยต้องเอามือทั้งสองข้างไปรับ แล้วโดนลูกค้าทั้งสองคนจับมือเอาไว้เลยค่ะ ทีนี้มือข้างที่ว่างของลูกค้าทั้งสองคนเอื้อมมาบี้แตดเนยเลยค่ะ อีกคนก็เสียบนิ้วพรวดเข้ามาเลยค่ะ แล้วชักเข้าออกอยู่ เนยได้ยินเค้าพูดกันว่า
“เฮ้ย หีแฉะว่ะ แสดงว่าแมร่งคงเงี่ยนมาก มิน่าเต้นนี่ร่านกว่าคนอื่นเลย” เนยเห็นลูกค้าคนอื่นเริ่มเดินเข้ามาทำท่าเอื้อมมือมาแล้วค่ะแต่เสียงเพลงหยุดลงค่ะ นี่วันนี้จะไม่ให้เนยเสร็จเลยใช่ไหมคะ ตามกติกาลูกค้าต้องหยุดค่ะ พอหยุดเนยก็เดินแบบหงุดหงิดนิดนึงกลับหลังเวที แต่ว่ายังมีอีกสเต็ปซึ่งตอนนี้เนยตัดสินใจได้ทันทีว่าจะขึ้นค่ะ เพราะเนยต้องหายเงี่ยนให้ได้วันนี้ แล้วก็เหลือเนยกับพี่อ้อยค่ะที่ขึ้น ระหว่างที่ให้พัก 15 นาทีเนยก็แต่งตัวอีกครั้งทีนี้เป็นชุดที่เนยใส่มาค่ะ
พอครบ 15 นาที เสียงเพลงเปิดเบา ๆ เนยกับพี่อ้อยขึ้นไปบนเวที โดยจะรับสมัครอาสาสมัครขึ้นมา 2 คนเพื่อร่วมแสดงกับเนยและพี่อ้อย มีคนแย่งกันขึ้นมาค่ะ เลยต้องให้คนที่จ่ายเยอะสุดขึ้นมาโดยที่ ของเนยได้ 1000 พี่อ้อย 800 ที่เนยได้เยอะกว่าเพราะเนยยังใหม่ไงคะ แต่ใหม่ที่นี่นะคะ อิอิ คนที่คู่เนียจะเป็นผู้ชายใส่แว่นค่ะดูหน้าตาซื่อๆ ส่วนของพี่อ้อยเป็นแบบหนุ่มโรงงานตัวดำ ๆ อ่ะค่ะ เนยคิดว่าหน้าซื่อๆ แบบนี้เนยจะเสร็จไหมเนี่ย เนยยิ่งเงี่ยนอยู่

-----------------------
 

-------------------
 เนยไม่มีเวลาฟินอยู่นานเท่าไหร่ก็ถูกหิ้วเข้าหลังเวที พร้อมเสียงปรบมือเชียร์ตามหลังมา
พอมาถึงหลังเวที พี่อ้อยก็เข้ามาคุย
“น้องเก่งมากเลยนะ ถ้ามาทำงานทุกวันสงสัยลูกค้าเยอะกว่านี้แน่ ๆ “ เนยได้แต่ยิ้ม ๆ
แล้วเนยก็เดินไปล้างตัวหลังร้าน พอกลับมากำลังจะแต่งตัวพี่อาทก็เดินเข้ามา
“น้องเนยเก่งมาเลยนะครับ พี่ดูอยู่อย่างกับกะหรี่มืออาชีพเลยครับ”
“เนยเห็นพี่อาทก็นั่งกับกะหรี่ตั้งสองคนนี่คะ พี่อาทเห็นเนยด้วยเหรอคะ” พูดไปเสียงก็ออกแนวน้อยใจ
“โถ่ พี่แค่หาคนนั่งเป็นเพื่อนครับ ไม่เชื่อลองจับน้องชายพี่ดูสิ” พี่อาทพูดจบก็เอามือเนยไปวางไว้บนเป้ากางเกงพี่อาท โอ้โหมันปูดดันกางเกงเลยค่ะ
“รีบแต่งตัวเถอะครับเรากลับห้องกันดีกว่า พี่เห็นเนยบนเวทีแล้วพี่เงี่ยนมากเลยครับ”
“ค่ะ ๆ “ แล้วเนยก็รีบแต่งตัวแล้วกลับคอนโดกันทันที คืนนั้นพี่อาทหมดไป 3 น้ำ ส่วนเนยนับครั้งไม่ถ้วนเลยค่ะ
เรื่องที่เกิดขึ้นกับเนยวันนี้ทำให้เนยมีความสุขล้นเปี่ยมมากเลยค่ะ เนยได้ตามใจพี่อาท เนยได้ปลดปล่อย เนยชอบตอนที่กำลังเย็ดแล้วมีคนมามอง แต่เนยคงไม่กลับไปที่นั่นแล้วนะคะ เพราะถ้าไม่มีพี่อาทเนยก็คงไม่กล้าไปเองแน่ ๆ ตลอดระยะเวลาที่พี่อาทอยู่กรุงเทพ พี่อาทจะเนยไปเที่ยวหลายที่แต่พี่อาทแค่ให้เนยแต่งตัวเซ็กซี่ อวดสายตาคนอื่นๆ แต่ไม่ให้ไปเป็นกะหรี่แล้วค่ะ ขนาดเพื่อน ๆ พี่อาทจะมาขอสวิงเนยอีกรอบพี่อาทยังไม่ยอมเลยค่ะ เนยก็อยากนะคะ อิอิ แต่เนยตามใจพี่อาทค่ะ ดูพี่อาทหวง ๆ เนย ไม่รู้เนยคิดไปเองหรือเปล่าว่าพี่อาทอาจชอบเนยก็ได้ค่ะ พออยู่ในห้องด้วยกัน 2 คน พี่อาททำให้เนยมีความสุขมาก บางครั้งครางจนเสียงแหบเลยค่ะ อิอิ แต่ความสุขมักหมดไปไวเสมอ พี่อาทกลับใต้ไปแล้วค่ะ แต่ทิ้งท้ายไว้ว่า ครั้งหน้าให้เนยลาพักร้อนลงไปหาพี่อาทที่ใต้บ้างแล้วพี่อาทจะพาเนยหาประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืมแบบคนใต้บ้าง เนยก็ยังไม่รู้หรอกนะคะว่าเป็นแบบไหนแต่เนยก็สนใจแล้วสิคะ อิอิ
อ้อ ลืมบอกวีดีโอที่ถ่ายเก็บไว้ตอนสวิงกับกลุ่มพี่อาทเนยได้มาแล้วนะคะ ขอบอกว่าดูกี่รอบเนยได้เสียน้ำไปหลายน้ำเลยค่ะ ในนั้นเนยเห็นตัวเองเป็นกะหรี่ที่สมบูรณ์แบบจริง ๆ
ไว้เนยมีโอกาสจะมาต่อนะคะ


ที่ผมซ่อนเพราะเห็นมีคนมาอ่านแต่ไม่ Reply ผมเลยไม่แน่ใจว่าอยากอ่านจริงมั้ย Reply ให้กำลังใจเพื่องานต่อไปนะครับ


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 09, 2016, 03:19:59 pm โดย suparada.junn »

*

ออฟไลน์ thep59

 • Veteran Member
 • ******
 • 1934
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 06, 2016, 03:11:04 pm »
ขอบคุณครับ ติดตามมาตลอด สนุกมากครับ

*

ออฟไลน์ jack_zero

 • Full Member
 • **
 • 50
 • 85
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 5
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 06, 2016, 04:05:55 pm »
ขอบคุณมากครับ ติดตามเรื่อยๆครับ

*

pinmonkey

Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 5
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 06, 2016, 04:39:21 pm »
เนยโชว์สุดยอดมากครับ ได้ประสบการณ์แปลกใหม่อยู่เรื่อย ๆ เลยนะครับ

*

ออฟไลน์ anupan_2764

 • Junior Member
 • ***
 • 313
 • 296
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 5
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 06, 2016, 04:42:07 pm »
อยากอ่านครับ
มาลงตอนต่อไปอีกนะครับ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ ssktp

 • Junior Member
 • ***
 • 447
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 5
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 06, 2016, 05:11:04 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2171
 • 1116
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 5
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 06, 2016, 07:01:18 pm »
ขอบคุณมากๆครับ ติดตามมาตลอด ขอส่งกำลังใจให้ผู้แต่งนะครับ

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Junior Member
 • ***
 • 571
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 5
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 06, 2016, 08:18:01 pm »
ขอบคุณที่ มีผลงานดีๆให้ได้อ่านเป็นระยะๆนะครับ แต่เหมือนตอนนี้ความร้อนแรงลดลงเล็กน้อยนะครับ

*

ออฟไลน์ suparada.junn

 • Tiny Member
 • *
 • 41
 • 151
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 5
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 06, 2016, 08:45:26 pm »
ขอบคุณที่ มีผลงานดีๆให้ได้อ่านเป็นระยะๆนะครับ แต่เหมือนตอนนี้ความร้อนแรงลดลงเล็กน้อยนะครับ

ครับ ช่วงนี้เครียดเรื่องงานนิดหน่อยแต่งไม่ค่อยออกเลยครับ อีกอย่างกลัวคนจะเบื่อฉากร้อนแรง แต่จะพยายามครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ  ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ maomy555

 • Tiny Member
 • *
 • 35
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 5
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 06, 2016, 09:36:51 pm »
สุดยอดครับมาต่อีกนะครับ ::Fighto::

*

ออฟไลน์ newblogspot

 • Senior Member
 • ****
 • 690
 • 303
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 5
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 06, 2016, 09:44:00 pm »
ลุ้นน้องเนยตลอดครับ

*

ออฟไลน์ noomyonghi

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 117
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 5
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 06, 2016, 09:56:29 pm »
น้องเนยได้ตำแหน่งใหม่เป็นกระหรี่แล้วหรือนี่

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 742
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 5
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 06, 2016, 10:15:10 pm »
ลุ้นครับ ลงไปใต้น้องเนยจะโดนอะไรบ้าง น่าสนใจ รอตอนต่อไปครับ

*

aisieo

Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 5
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 06, 2016, 10:18:55 pm »
สุดยอดมากเลยครับ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3178
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 5
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 06, 2016, 10:31:44 pm »
โธ่น้องเนย น่าสงสาร ตกไปในอำนาจมืดเสียแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ