น้องเนยอยากจัดหนัก 6 (ขอทานผู้โชคดี)

น้องเนยอยากจัดหนัก 6 (ขอทานผู้โชคดี)

 • 185 ตอบ
 • 25291 อ่าน
*

ออฟไลน์ suparada.junn

 • Tiny Member
 • *
 • 41
 • 151
  • ดูรายละเอียด
น้องเนยอยากจัดหนัก 6 (ขอทานผู้โชคดี)
« เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 12:07:36 pm »
ขอบคุณสำหรับกำลังใจครับ ทำให้ผมมีแรงจะแต่งเพิ่มอีก 55
ผมกำลังคิดอยุ่ว่าจะแต่งต่อเรื่องน้องเนยดีไหม หรือขึ้นเรื่องต่อไปดี
เห็นมีคนอยากอ่านเนยลงใต้ แต่ผมกลัวจะซ้ำกับตอนที่แล้ว 555
บอกตามตรงมือใหม่หัดแต่งจริงๆ อาศัยที่เคยอ่านมาเยอะครับ หุหุ


เนยเล่าต่อจากคราวที่แล้วเลยนะคะ
หลังจากที่พี่อาทกลับใต้ไป เนยก็ซึม ๆ ไปนิดนึง คิดถึงพี่อาทนี่คะ แต่พอเห็นหน้าพี่วาเนยก็รู้สึกผิดขึ้นมาอีก
“เป็นไงบ้างจ๊ะเนย พี่ขอบคุณมากเลยนะที่ดูแลพี่อาทให้พี่ พี่อาทบอกเนยดูแลดีมาก”
“อ๋อ ไม่เป็นไรค่ะ เนยทำตามหน้าที่ค่ะ” เนยตอบไปแบบไม่อยากพูดถึงมาก เพราะเนยทั้งคิดถึงทั้งรู้สึกผิด
“นี่จ๊ะของฝากจากเชียงใหม่ ตอบแทนเนยที่ดูแลพี่อาทอย่างดี” พี่วายื่นผ้าพันคอทอมือลายสวย พร้อมทั้งขนมทางเหนืออีกชุดใหญ่ให้เนย
“ขอบคุณค่ะ เกรงใจจังเลยค่ะ”
“ไม่เป็นไร เพราะพี่อาจต้องขอแรงเนยอีกหลายอย่าง อิอิ”
เนยฟังแบบนั้นก็แอบหวั่น ๆ เพราะถ้าเป็นเรื่องพี่อาทเนยคงต้องรุ้สึกผิดอีก เพราะตอนนี้เนยมีสติครบเนยเลยคิดว่ามันเป็นสิ่งไม่ดี ถ้าพี่อาทไม่มีพี่วาเนยคงไม่รู้สึกผิดขนาดนี้
 
ตลอดอาทิตย์นั้นงานเนยเยอะมากเลยค่ะ เพราะพี่วาได้ออเดอร์มาจากพี่ทางเชียงใหม่ค่อนข้างเยอะ เนยเลยวุ่นวายกับการติดต่อทั้งกับลูกค้า, บริษัทฯที่รับผลิตออเดอร์ วุ่นวายเรื่องเอกสารมากเลยค่ะ ก็เนยเป็นลูกน้องคนเดียวนี่คะ พองานเยอะก็เยอะจนแทบไม่มีเวลาเลยค่ะ กิจกรรมเข้าจังหวะของเนยเลยงดไป แต่เนยเงี่ยนทุกวันนะคะกลับบ้านไปตกเบ็ด ทุกวัน วันไหนมีเวลาเยอะหน่อยก็ หลายรอบหน่อย วันไหนไม่ค่อยมีเวลาหรือเหนื่อยมาก ๆ ก็จะทำตอนอาบน้ำ จริงๆการช่วยตัวเองดีนะคะ ช่วยให้สมองปลอดโปร่งหลับสบาย เช้ามาก็พร้อมจะเงี่ยนต่อได้ อิอิ
จนกระทั่งงานเริ่มเคลียร์ออกไปจนเกือบหมด เวลาสนุกของเนยกำลังจะกลับมา วันก่อนหน้าพี่วาบอกเนยว่า พี่วาจะไม่เข้าออฟฟิศทั้งวันแต่จะทิ้งงานไว้ให้เคลียร์นิดหน่อย เนยเลยคิดว่าเนยจะชวนพี่ชายมาเย็ดที่ออฟฟิศให้หายคันหีสักหน่อย เช้าวันนั้นเนยแต่งตัวเตรียมพร้อมเต็มที่เลยค่ะ โดยวันนี้เนยใส่เสื้อยืดสีขาวรัดรูปตัวบาง รัดมากนะคะใส่เสื้อชั้นในสีดำแบบครึ่งเต้าดันนมขึ้นมาจนล้นแล้วเสื้อสีขาวก็รัดจนเห็นเหมือนว่าเนยไม่ได้ใส่เสื้อเลยค่ะ กระโปรงวันนี้เป็นแบบบาน ๆ สั้นเหนือเข่าขึ้นมาคืบกว่า ๆ ได้ กางเกงในจีสตริงสีดำค่ะ เนยชักติดจีสตริงแล้วสิแบบพอนั่งบางทีแก้มก้นสักผัสกับเบาะรถเลยมันให้ความรู้สึกแปลก ๆ แบบที่เนยชอบซะด้วยสิ  ตอนนี้เนยแต่งตัวโชว์แบบนี้จนชินแล้วค่ะ ยิ่งรู้สึกว่าคนมองเนยยิ่งชอบเข้าไปอีก เงินเดือนออกทีหมดไปกับการซื้อเสื้อผ้าแบบนี้เยอะมาก จริง ๆ เนยอยากหาแฟนเปย์ ๆ สักคนนะคะ แต่ติดที่ว่าเนยไม่อยากผูกมัดกับใครค่ะ กลัวแฟนไม่เข้าใจความชอบส่วนตัวแบบเนย เนยก็หมดสนุกสิคะ อิอิ
พอมาถึงที่ทำงานเนยรีบจัดการเคลียร์งานที่เหลือให้เสร็จแต่ก็ มีอุปสรรคกว่าที่คิดค่ะ การติดต่อคนภายนอกบางทีมันนอกเหนือการควบคุมจริง ๆ ค่ะ เลยใช้เวลาล่วงไปเกือบบ่าย 3 เลยค่ะ พองานเสร็จเนยรีบยกโทรศัพท์โทรหาพี่ชาย(คนส่งของ)เลยค่ะ แต่ข่าวร้ายค่ะพี่ชายเปลี่ยนโซนส่งของไปแถวฝั่งธนฯ ซึ่งกว่าจะตีรถกลับมาคงมืดทีเดียว เนยเลยบอกพี่ชายว่าไว้นัดกันใหม่ เนยถึงกับหงุดหงิดเลยนะคะเพราะเนยกะไว้เต็มที่ว่าวันนี้จะรีดน้ำควยพี่ชายสัก 4-5 น้ำเนยอยากกินน้ำควยมากค่ะ ที่เนยไม่โทรนัดพี่ชายตั้งแต่เมื่อวานเพราะคิดว่ายังไงพี่ชายก็น่าจะว่างมาหาเนย เนยชะล่าใจไปหน่อยอดไปตามระเบียบ
พอถึงเวลาเลิกงานเนยกะว่าเดี๋ยวจะโทรหาลุงมี(คนขับรถตู้) ว่าจะผ่านมาทางนี้พอดีไหม ตอนนี้เนยเงี่ยนมากค่ะ อยากโดนเย็ดจะแย่แล้ว พอโทรไปลุงมีก็ดันเพิ่งออกรถสวนทางกับทางที่เนยจะกลับ เนยอดอีกตามเคย ตอนนั้นเนยหงุดหงิดขึ้นอีกเท่าเลยค่ะ สงสัยคงต้องกลับไปตกเบ็ดอีกวัน อุตส่าห์แต่ตัวมาเต็มที่ พอคิดว่าอดแน่ ๆ แล้วเนยเลยขึ้นรถตู้ ในรถตู้วันนี้ก็เต็มตามปกติค่ะ คนนั่งข้างเนยเป็นผู้หญิงค่ะ เนยคงไม่ได้ยั่วหรือโชว์แน่ ๆ แถมวันนี้รถติดมากเป็นพิเศษด้วยค่ะ ความหงุดทวีคูณเลยค่ะ รถก็ติด เงี่ยนก็เงี่ยน ยั่วโชว์ใครก็ไม่ได้ จะรีบกลับไปตกเบ็ดรถก็ติดอีก เนยขึ้นรถตั้งแต่ 6โมงครึ่ง กว่าจะถึงป้ายซอยที่บ้าน เกือบ 2 ทุ่มแล้วค่ะ พอเนยลงรถได้เนยก็รีบเลยค่ะกะว่าจะตกเบ็ดแล้วเอาควยปลอมยัดให้หายเงี่ยนให้ได้
แต่ช่วงที่เนยเดินผ่านตีนสะพานลอย เนยเห็นลุงขอทานคนนึงนั่งอยู่แล้วมองมาทางเนย ปกติเนยไม่เคยสังเกตใครเลยนะคะ แต่วันนี้เนยแกเรียกเนยค่ะ 
“หนู ๆ ลุงขอเงินกินข้าวหน่อยได้ไหม ลุงหิว”
“หนูไม่มีเศษอ่ะลุง อีกอย่างหนูรีบด้วยค่ะ”
ระหว่างที่ลุงเงยหน้ามองขึ้นมาเนยแน่ใจ ในสายตาลุงไม่ได้มองหน้าเนยหรอกค่ะ กำลังมองมาที่ใต้กระโปรงเนยแน่ ๆ ตอนนั้นเนยแตดสั่นเลยค่ะ กำลังอยากนี่คะ ลองยั่วดูสักหน่อยเผื่อกลับไปบ้านตกเบ็ดจะได้สนุกมากขึ้น เนยเลยแกล้วนั่งยอง ๆ ลงไปคุยกับลุงแกสักนิด เนยใจดีตรงคอนเซปท์นี่คะ อิอิ
“ลุง ไม่มีลูกเหรอ ทำไมถึงได้มาขอทานหล่ะ” สายตาลุงเลื่อนมาที่หน้าอกเนยแล้วค่ะ คงกำลังดูว่าของจริงรึเปล่าแน่ ๆ
“ไม่มีหรอกหนู แม่มันพาหนีลุงไปตั้ง 10 ปีได้แล้ว”
“อ้าวแล้วทำไมลุงไม่หางานทำ มานั่งขอทานทำไม” สายตาเลื่อนต่ำมาที่หีเนยแล้วค่ะ คล้ายว่ากำลังนึกถึงเหตุการณ์แต่เนยว่าแกมองหีเนยแน่ ๆ
“อุ้ยแมร่ง ไม่ชัดเลย” เนยยิ้มเลยค่ะ ตรงนั้นค่อนข้างมืดลุงแกคงมองมาแล้วไม่ชัด เพราะเนยใส่สีดำด้วยไงคะ อิอิ
“คะ???”
“อ้อ ไม่ใช่ๆ เค้าไม่รับลุงหรอก ลุงไม่มีบัตรอะไรเลย มันหายไปหมด ลุงก็ไม่มีปัญญาไปทำด้วย ทำไม่เป็น ก่อนหน้าก็รับถางหญ้าแต่ตอนนี้เป็นตึกไปเกือบหมดแล้ว ลุงจะไปถอนตรงไหน”
ตอนนี้เนยสังเกตไปที่เป้าของลุงเริ่มมีปูด ๆ แล้วค่ะ อิอิ พอฟังเรื่องของลุงเนยก็เริ่มสงสารค่ะ เนยใจดีนี่คะ
“เอางี้ไหมลุง เดี๋ยวหนูให้ 200 เลย แต่ลุงช่วยอะไรหนูหน่อย”
“โห 200 เลยหรอวะ ให้ลุงช่วยอะไรหล่ะ” เนยยิ้มเลยค่ะ ตอนนี้เนยเงี่ยนมากถ้าได้ใครมาช่วยเลียหี สะกิดแตดให้น้ำออกวันนี้เนยคงจะหายหงุดหงิดได้บ้าง
“หนูอยากให้ลุงช่วย ถางหญ้าให้หน่อยค่ะ”
“อ๋อ ได้สิงานถนัด แต่ลุงไม่ได้เอาอุปกรณ์มาเลยนะ มันอยู่ที่เพิงตรงโน้นอ่ะ ลุงอาศัยนอนตรงนั้น” เนยมองตามมือแกไปตรงนั้นเงียบพอสมควรอาจเป็นเพราะตอนนี้ 2 ทุ่มแล้วก็ได้
            “ไม่ต้องใช้หรอกค่ะ แต่เดินไปตรงนั้นก็ดีเหมือนกัน อิอิ” ลุงแกทำหน้าแปลกใจ ที่เนยไปเพิงแกเพราะเนยไม่อยากให้ใครรู้ว่าที่พักเนยอยู่ไหนเดี๋ยวตามตัวเจอแย่เลย อีกอย่างไม่อยากให้คนแถวนั้นเห็นว่าเนยพาใครมาด้วยค่ะ
            ลุงเดินนำเนยไปถึงเพิง เพิงที่ว่าเป็นแค่ สังกะสีเก่า ๆ  กั้นทั้ง 4 ด้าน หลังคาก็เป็นสังกะสีมีรูเต็มไปหมด ไม่มีประตูหรอกนะคะลุงขอทานเดินเข้าไป พอเนยมองซ้ายขวาไม่เห็นใครมองอยู่เนก็เดินตามแกเข้าไปค่ะ ข้างในไม่มีอะไรเลยนอกจากแคร่ ยกพื้น หมอนเก่า ๆ ผ้าห่มที่สีซีดเก่ามากเล้ว
            “อ้าวหนูลุงขอหยิบอุปกรณ์แปบนึง เดี๋ยวก็ออกไปแล้ว”
            “ลุงไม่ต้องใช้อุปกรณ์หรอกค่ะ” ลุงทำหน้างงๆ
            “อ้าว แล้วจะให้ถางยังไง มืออย่างเดียวไม่ไหวหรอกนะ”
           
-------------------
            “อะ อะ อาาาาาา อาาาาาาาาา”
            “เดี๋ยวกูจะใช้นิ้วถอนรากหญ้าให้มึงเอง ดูดิหลุมมึงลึก กว้างแค่ไหน” พูดจบแกก็เอาอีกมือแทงเข้าไปในรูหีเนยเลย
            “น้ำเยอะแล้วนี่หว่า” ลุงแกทำการชักเข้าชักออกช้า ๆ อีกมือที่บี้แตดอยู่ ก็เปลี่ยนมาใช้ลิ้น 
            “อะ อาาา แรง ๆ เลยไอ้แก่”  นิ้วที่ชักเข้าออกเริ่มแรงขึ้น เร็วขึ้น ลิ้นก็สะกิดแตดแรงๆ และใช้ฟันขบเบา ๆ ไปด้วย
            “อาาาาาาาา อาาาา  ซี๊ดดดดดดดดด” เนยยกก้นลอยขึ้นสู้เลยค่ะ มันเสียวจริงๆ นะคะ นิ้วที่ยัดเข้าไปตอนนี้ เป็น 3 นิ้วแล้วค่ะ แล้วลุงแกชักเข้าชักออกเร็ว ๆ เลยค่ะ
            “กูขอจับนมมึงด้วยได้หรือเปล่า นมมึงดูท่าจะใหญ่ชิบหาย”
            “ไม่เอาหรอก หนูให้ลุงแค่เลียหีหนูนะ” พอเนยตอบออกไปแบบนี้ แกหยุดทุกการกระทำเลยค่ะ
            “อ้าวลุงหยุดทำไมอ่ะ กำลังเสียวเลย”
            “ก็มึงให้กูเลียหีกูก็เลียแล้วนี่ไง มึงกลับไปได้แล้ว” เนยรู้หรอกค่ะลุงแกรู้ว่าเนยเงี่ยนเลยแลกกับการจับนมเนย
            “ก็ได้ๆ แต่แค่จับนมนะลุง” ลุงไม่ตอบค่ะ แต่แกถลกเสื้อเนยขึ้นค่ะ
            “อีห่า นมมึงใหญ่อย่างที่กูคิดจริงๆ” แกรีบดึงเสื้อชั้นในเนยลงเลยค่ะ  เท่ากับว่าตอนนี้ เสื้อยืดอยู่เหนือเต้าแต่เสื้อในอยู่ฐานนม ทำให้เน้นนมเนยมากขึ้นอีกค่ะ
            ลุงแกไม่รอช้านะคะ รีบเอามือมาสะกิดหัวนมเนยทั้งสองข้าง ส่วนหีเนยตอนนี้แกใช้ลิ้นเลียให้อยู่ค่ะ จากใช้นิ้วสะกดเป็นบี้หัวนมเนยเบา ๆ และแรงขึ้น
            “อาาาาาาาา ดีจริงๆ เลยไอ้แก่แรง ๆ อีก ๆ กูชอบ มึงรู้มั้ยกูร่านมาทั้งวัน”
            ได้ยินแบบนั้น ลุงขอทานยิ่งขยำแรงขึ้น บี้หัวนมเร็วขึ้นอีก แล้วแกก็หยุดเลียหี ขึ้นมาเลียหัวนมแทน แล้วเปลี่ยนเอามือข้างนึงลงไปบี้แตดแทน
            “ลุง ไหนบอกแค่จับนมไง อาาาาาา”
            “มึงไม่ต้องทำมาพูดมาก กูรู้มึงชอบ” เนยตอนนั้นยอมรับเลยค่ะว่าเงี่ยนจนยอมหมดแล้วค่ะ เนยไม่ได้ตอบอะไรไปแต่ยอมให้แกดูดนม ใช้ฟันขบไปตามสบายเลยค่ะ
            “อาาาาา อาาาาาาา ซี๊ดดดดดด บี้แตดกูแรงๆ ด้วย กูจะเสร็จแล้วเร็ว ๆ เลย”
สักพักเดียวเนยก็เสร็จค่ะ เนยมีความสุขแต่ยังไม่สุดอยู่ดีแต่แค่นี้ ก็ถือว่าหายหงุดหงิดไปได้มากแล้ว ก็เงี่ยนมาทั้งวันนี่คะ แถมไม่เจอควยมาเป็นอาทิตย์แล้ว เนยกำลังจะจัดเสื้อให้ดี อยู่ๆ ลุงขอทานก็พูดมาว่า
            “อีหนู เอ็งเสร็จแล้วแต่ลุงยังค้างอยู่เลย ช่วยลุงหน่อยได้ไหม ถือว่าเอาบุญ”
            “ให้หนูช่วยไรหล่ะ”
            “ช่วยอมควยให้ลุงหน่อย ลุงไม่มีสาว ๆ มาอมให้นานแล้วตั้งแต่เมียลุงทิ้งไปนั่นแหละ”
เนยขี้สงสาร และเห็นว่ายังไม่ดึกมากเลยยอมรับปากตกลง
           
---------
            “อาาาาาาาาาาาาา อาาาาา”  เนยจัดการดูดน้ำควยแกจนหมด น้ำควยแกคาว ๆนะคะเยอะมากด้วยแกคงไม่ได้ถึงจุดสุดยอดแบบนี้นานแล้วแน่เลย แต่เนยก็กินจนหมดแถมทำความสะอาดควยแกให้ด้วย ขอบชอบเนยนี่คะ  แกถึงกะนอนหอบเลยค่ะ
“ขอบใจหนูมากนะ ลุงไม่ได้มีความสุขแบบนี้นานแล้ว”
 เนยรีบลุกขึ้นมาจัดการแต่งตัวจะกลับบ้านแล้วค่ะ พร้อมยื่นเงินให้ลุงแก 300 บาทตามที่ตกลงกันไว้ทีแรก 200 และเพิ่มให้อีก 100 บาท
            “หนูเนย หายเงี่ยนแล้วเหรอ”
            “ก็ยังไม่หายหรอกค่ะ แต่เดี๋ยวเนยต้องกลับแล้วค่ะ ดึกแล้ว”
            “ถ้ายังไม่หายลุงช่วยได้นะ ไม่คิดเงินหรอก ลุงขอแค่เย็ดหนูสักครั้งก็พอ ลุงไม่ได้เย็ดใครมานานมากแล้ว กะหรี่ลุงก็ไม่มีปัญญาไปซื้อหรอก ได้แต่ชักว่าวช่วยตัวเองก็ไม่สะใจ จะไปข่มขืนใครเค้าก็กลัวติดตะราง”
ลุงแกพูดออกมา น่าสงสารนะคะ แล้วเนยเป็นคนขี้สงสารคนอีกตะหาก
            “................................”
            “นะ ๆๆ หนูเนยถือว่าลุงช่วยหนูหายเงี่ยน ลุงก็จะได้เย็ดจริงๆ สักครั้งใน 10 ปี”
พูดไปก็เอื้อมมือมาบีบนมเนยไปด้วย สาวควยตัวเองไปด้วย
            “อะ อาาาา เนย......” ตอนนี้เนยเริ่มเสียวแล้วค่ะ ยิ่งแกสาวควยแกที่ยังมีรอยน้ำลายเนยติดอยู่มันเลื่อม ๆ แบบนั้นเนยยิ่งอยากค่ะ  อีกอย่างเนยคิดนะคะว่าจะได้ลดปัญหาการข่มขืนด้วยค่ะ ช่วยให้แกหายอยากไป เนยเป็นคนดีใช่ไหมคะเพื่อน ๆ อิอิ
            “ก็   ได้ ค่าาาา อาาาาา”
พอเนยตกปากรับคำปุ๊บ ลุงแกเข้ามาจูบปากแลกลิ้นกับเนยเลยค่ะ มือแกก็ดันเสื้อเนยขึ้นแล้ววดันเสื้อชั้นในเนยลง แกไม่ยอมถอดออกนะคะ
            “เอาไว้แบบนี้แหละกูชอบให้นมมึงปลิ้น ๆ แบบนี้” พูดจบแกก็ผลักเนยให้นอนลงบนแคร่ แล้วตามมาดูดนมเนยใหญ่เลยค่ะ
            “ดูดแรง ๆ เลยลุง เนยชอบ”
            “จ๊วบ ๆๆๆ นมสาว ๆ อร่อยแบบนี้เอง”
            “อาาาาาาาา ขยำนมกูด้วยไอ้แก่ แรงๆ เลย”
ลุงขอทานไม่เพียงแต่ขยำแต่ยัง เอามือมาตีที่นมเนยด้วย
            “ฮ่า ๆๆๆ นมมึงเด้งดีชิบหาย ดูดิตีหน่อยแดงไปหมดแล้ว”
            “อาาาาา ตีเลย ตีกูแรง ๆ พูดกับกูหยาบ ๆ เลย กูชอบ”
            “ฮ่าๆๆ สวรรค์ส่งมาจริงๆ มึงเนี่ย กูเห็นมึงทุกวัน ยังแอบคิดว่ามึงคงจะร่านมากแค่ไหน อีห่า ใส่เสื้อผ้ายั่วควยกูทุกวัน กูไม่คิดเลยว่าวันนี้กูกำลังจะได้เย็ดมึงจริงๆ บุญของขอทานแบบกูจริง ๆ “
 
--------------------
“อาาาาาาาาาาาา” เนยเสร็จอีกแล้วค่ะ ลุงแกทำเนยเสร็จโดยที่ยังไม่ได้ยัดควยเข้าไปรูหีเนยเลยตั้งกี่ครั้งแล้วเนี่ย เนยไม่ได้นับ
เนยหายใจหอบอยู่แค่พักเดียว แกก็จับเนยนั่งพิงขอบแคร่หันหน้าเข้าหาแกทันที
“ทีนี้ของจริงแล้ว อีกะหรี่”
พูดไปด้วยถอดกระโปรงกับจีสตริงไปด้วย แต่จีสตริงถอดแค่ข้างเดียวให้มันคาที่เข่าไว้ข้างนึง แกคงชอบแบบนี้แน่ๆ (คนแต่งหรือเปล่า 55) เท่ากับว่าตอนนี้เนยเหลือเสื้อยืดที่ถลกขึ้นไปเหนือเต้านมกับจีสตริงที่ถอดไม่เสร็จไว้อยู่กับตัว
แกจับเนยชันเข่าขึ้นสองข้างแล้วเริ่มเอาปลายควยมาสะกิดเม็ดแตดเนยเป็นการทักทาย วันนี้แกทักทายหีเนยกี่รอบแล้วเนี่ย ถ้าไม่ติดว่าอยากเอาควยแกกระทุ้งหีเนยคงหนีกลับบ้านแล้วนะเนี่ย เงี่ยนจนจะแย่ดันลีลา
“โอ้ย เย็ดๆ กูซะทีเหอะไอ้ขอทาน กูเงี่ยนจนแตดสั่นแล้วเนี่ย….”
เนยยังไม่ทันพูดจบโทรศัพท์เนยก็ดังขึ้น เนยเอื้อมมือไปหยิบกระเป่าแล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดู ระหว่างนั้นลุงแกก็ยังไม่เลิกสะกิดแตดเนยซะที
“พี่อาทโทรมา เงียบๆ ก่อนนะลุง”
“ผัวเอ็งเหรอ”
 
------------------
เนยลุกขึ้นยืนเศษดินติดเศษหญ้าติดที่เข่าเนยเต็มเลยค่ะ ผมเผ้ายุ่งเหยิง เนยรีบดึงเสื้อยืดลงแล้วเดินตามลุงแกเข้าไปในเพิงเลยค่ะ ตอนเดินกลับรู้สึกกลัวคนเห็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ไม่เงี่ยนเท่าตอนเดินออกมานี่คะ เลยกลัวคนจะเห็น อิอิ
พอเข้ามาได้เนยรีบแต่งตัวเลยค่ะ แต่เนยหาจีสตริงไม่เจอนะสิคะ มันหายไปไหนนะ
“เอ็งหากางเกงในที่ไม่มีก้นเหรอนังหนู” ลุงแกคงไม่รู้จัก อิอิ
“ค่ะลุงเห็นหรือเปล่าคะ”
“ลุงว่ามันคงร่วงอยู่ข้างหลังบ้านนั่นแหละ” เนยทำท่าจะเดินออกไปหา ตอนนั้นเนยใส่กระโปรงแล้วนะคะ ส่วนท่อนบนใส่เสื้อชั้นในแล้วแต่สายมันขาดไปข้างนึง ก็ลุงแกกระชากแรงนี่คะ แล้วก็เสื้อยืดที่ตอนนี้ยืดจริง ๆ ค่ะ ลุงแกใช้ดึงตอนเย็ดท่าสุดท้ายนี่คะ แถมกลิ่นน้ำลายเนยกับลุงแกผสมกันตอนที่แกเย็ดนมเนยอีก กลิ่นรุนแรงสุด ๆ เลยค่ะ แต่เนยต้องใส่ก็เลยทน ๆ ไปอีกอย่างเนยแค่เดินอีกไม่ไกลก้ถึงบ้านแล้วค่ะ
“ไม่ต้องไปเอาหรอก ไว้ที่นี่แหละให้ลุงเก็บไว้เป็นที่ระลึกว่าเคยได้เย็ดสาวสวย ๆ อย่างเอ็ง เอ็งรู้ไหมลุงแอบเอาเอ็งมาคิดถึง ตอนลุงชักว่าวทุกวันเลยนะ หุ่นเอ็งน่าเย็ดจริงๆ ตอนเดินนมเด้ง ๆ กระโปรงบาน ๆ วับ ๆ แวม ๆ เอ็งทำให้ลุงมีความสุขมากเลย”
“เอ่อ.....ค่ะ” เนยได้ยินแบบนั้นก็อึ้ง ๆ ปนเสียวนิด ๆนะคะ รู้สึกดีตรงที่ว่าช่วยให้คนแก่คนนึงมีความสุขได้ แล้วคนอื่น ๆ ที่เนยไม่รู้อีกหล่ะ เนยช่วยให้โลกมีความสุขได้ เนยก็ดีใจค่ะ อิอิ
“ว่าแต่ เอ็งให้ลุงเย็ดเอ็งอีกสักรอบไม่ได้เหรอวะ ลุงยังอยากจะเย็ดเอ็งอีกสักรอบ ไม่สิ ๆ อีกหลาย ๆ รอบเลย”
“วันนี้ไม่ได้หรอกลุง พรุ่งนี้หนูต้องทำงาน” หลุดปากออกไปแบบนั้นลุงขอทานถึงกับยิ้มออกมาเลย
“พูดแบบนี้ แปลว่าลุงจะได้เย็ดเอ็งอีกวันหลังใช่ไหม ฮ่าๆๆๆๆ ขอบใจเอ็งมากลุงดีใจมากเลย เป็นบุญของขอทานแก่ ๆ คนนี้จริงๆ “
เนยได้ยินแบบนั้นถึงกับอึ้งเลยค่ะ เนยพลาดให้ความหวังแกไปแล้ว แล้วเนยเป็นคนใจดีไงคะ รับปากแล้วก้ต้องทำ แต่จริง  ๆเนยก็ติดใจควยและลีลาการเย็ดของแกนะคะ แบบว่าถึงใจเนยดี เนยเสร็จตั้งหลายรอบ แถมแกก็อึดกว่าอายุแกเยอะเลยค่ะ อิอิ
“ได้ค่ะ แต่ถ้าลุงเจอเนยข้างนอกห้ามทักเนยนะ เดี๋ยวเนยจะมาหาลุงเอง”
“ได้เลย ๆ แต่อย่านานนักนะ ลุงเบื่อจะชักว่าวแล้ว อยากได้หีคนสวย ๆ แบบเอ็งมาเย็ดมากกว่า ลุงมีทีเด็ดอีกเยอะเลย เอาไว้ให้เอ็งไปเย็ดกับผัวเอ็งไง”
นั่นไง ลุงแกยื่นข้อเสนอที่เนยชอบซะด้วยสิ อิอิ เนยได้แต่พยักหน้า
“งั้นวันนี้หนูกลับก่อนนะ เดี๋ยวดึกไปกว่านี้” เนยพูดจบก็คว้ากระเป๋าเดินออกไปเลยค่ะ เดินกลับทั้งที่ด้านล่างไม่มีกางเกงในแบบนั้นแหละค่ะ กว่าจะเดินกลับถึงห้องพักก็เสียวเป็นระยะค่ะ แค่คิดว่า เนยไม่ได้ใส่กางเกงใน แล้วคนมอง ๆ เนยก็รู้สึกดีนะคะ ตื่นเต้นดี อิอิ

พอกลับถึงห้องก็จัดการ อาบน้ำชำระร่างกาย ดูร่องรอยตัวเองในกระจก ก็เห็นว่าเต้าสองเต้าแดงไปหมดแถมมีรอยฟันกัดตรงฐานหัวนมด้วยค่ะ ก้นสองแก้มก็แดงไปหมดจากรอยตี หีเนยที่คล้ำและและบานกว่าเดิมมาก ก่อนหน้านี้สามเดือนหีเนยยังไม่ขนาดนี้เลย แววตาผู้หญิงที่อยู่ในกระจกก็ดูแวววาวมีชีวิตชีวามากกว่าเดิมเยอะมาก วันนี้เนยพูดได้เต็มปากว่ารู้สึกดี รู้สึกสะใจ หายเงี่ยนไปได้เยอะเลยค่ะจากที่สะสมมาเป็นอาทิตย์ เนยคิด ๆดูวันนี้เนยนอกจากจะโดนลุงขอทานจัดหนักแล้ว เนยยังเสียเงินให้ลุงแกด้วย 300 ค่าจ้างถอนหญ้า(หี) จะมีใครใจดีแบบเนยอีกไหมเนี่ย อิอิ
   พอเนยจะเข้านอนเนยก็เปิดเครื่องโทรศัพท์แล้วส่งข้อความไปบอกพี่อาทว่า ที่ตัดไปเพราะแบตหมด พร้อมทั้งขอโทษพี่อาทในใจที่ต้องโกหก แล้วจัดการปิดเครื่องอีกครั้งแล้วเข้านอนอย่างสบายตัวในรอบ 1 อาทิตย์เลยค่ะ คิดว่าเนยคงจะฝันดีแน่ ๆ ว่าแต่ใครจะเอาเนยไปฝันบ้างหรือเปล่านะ อิอิ
   หลังจากวันนั้น ลุงขอทานก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของเนยค่ะ ก็พี่ชายนะสิคะ ไม่ค่อยมีเวลามาหาเนยเลย ส่วนลุงมีก็ว่างไม่ค่อยตรงกัน แล้วพอเนยเงี่ยนก็ต้องหาคนระบายจริงไหมคะ แถมลุงแกยังทั้งอึด ทั้งใหญ่ ทั้งลีลาดี เนยติดใจแกมากเลยค่ะ ติดใจถึงขนาดที่ว่า ซื้อที่นอนใหม่แบบเป็นสปริง ซื้อเก้าอี้แบบโซฟานุ่ม ๆ ให้แกเพื่อเอาไว้เย็ดเนยโดยเฉพาะเลยค่ะ อิอิ แกก็คงติดใจเนยพอสมควรเพราะกางเกงในจีสตริงของเนยแกเก็บเอามาไว้บนหัวนอนแบบไม่ยอมซักด้วยนะคะ วันไหนเนยไม่ไปหาแกก็เอามารูดควยชักว่าวไปด้วย แกบอกเนยแบบนี้ค่ะ เนยจะไม่หลงแกได้ไงจริงไหมคะ
   วันนี้พอแค่นี้ก่อนดีกว่าเดี๋ยวถ้าเนยมีประสบการณ์ใหม่จะมาเล่าให้ฟังนะคะ บายค่ะทุกคน


Reply สักนิดเพื่อเพิ่มกำลังใจครับ ขอบคุณสำหรับการติดตาม
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 08, 2016, 02:58:34 pm โดย suparada.junn »

*

ออฟไลน์ santosan

 • Senior Member
 • ****
 • 751
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 6 (ขอทานผู้โชคดี)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 12:22:24 pm »
 ::Glad::อิจฉาขอทาน จังอยากเป็นมั่ง ::Glad::

*

pinmonkey

Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 6 (ขอทานผู้โชคดี)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 12:28:01 pm »
ประสบการณ์ใหม่เป็นขอทานชรา น้องเนยช่างทำได้ สุดยอดไปเลยครับ

*

ออฟไลน์ lek30

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 697
 • 477
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 6 (ขอทานผู้โชคดี)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 12:37:31 pm »
กำลังได้อารมณ์เลยครับ แหม ขอทานเฒ่า มีบุญจริง ๆ ได้กินของดี

*

ออฟไลน์ golfja2526

 • Junior Member
 • ***
 • 271
 • 295
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 6 (ขอทานผู้โชคดี)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 12:38:04 pm »
ขอทานกินเนย อยากกินมั่งจัง

*

ออฟไลน์ snail-snail

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 270
 • 348
 • ขอบคุณสำหรับทุกสิ้ง
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 6 (ขอทานผู้โชคดี)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 12:52:01 pm »
 ::Beggar:: ::Beggar:: ::Beggar::

*

ออฟไลน์ banksc79

 • Junior Member
 • ***
 • 346
 • 144
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 6 (ขอทานผู้โชคดี)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 01:07:23 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ neuneu

 • Junior Member
 • ***
 • 405
 • 389
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 6 (ขอทานผู้โชคดี)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 01:17:18 pm »
ขอบคุณนะครับ จัดหนักไปเลยไม่เว้นเลย

*

ออฟไลน์ yopern

 • Gold Member
 • *****
 • 1289
 • 108
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 6 (ขอทานผู้โชคดี)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 01:21:53 pm »
เนื้อเรื่องตื่นดีครับ เร้าใจอีกด้วยขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ newtron

 • Tiny Member
 • *
 • 18
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 6 (ขอทานผู้โชคดี)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 02:20:22 pm »
ขอบคุณครับ อ่าน 6 ตอนรวดเลย 
จะติดตามเรื่อยๆครับ

*

ออฟไลน์ thing

 • Junior Member
 • ***
 • 307
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 6 (ขอทานผู้โชคดี)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 02:36:20 pm »
อิจฉาขอทานเลย

*

ออฟไลน์ suparada.junn

 • Tiny Member
 • *
 • 41
 • 151
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 6 (ขอทานผู้โชคดี)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 02:56:15 pm »
ขอบคุณครับ อ่าน 6 ตอนรวดเลย
จะติดตามเรื่อยๆครับ

ขอบคุณครับ ผมจะพยายามครับ

*

ออฟไลน์ songsak

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3559
 • 1687
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 6 (ขอทานผู้โชคดี)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 03:12:31 pm »
ขอบคุณครับ ลุงขอทานโชคดีไปเลยงานนี้

*

ออฟไลน์ pitsanume

 • Banned!

 • Gold Member
 • *****
 • 1355
 • 2707
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 6 (ขอทานผู้โชคดี)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 04:31:50 pm »
ขอบคุณครับ น้องเนยน่าจะเหงามากแน่ ๆ เลย

*

ออนไลน์ eaksuree

 • Junior Member
 • ***
 • 278
 • 110
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 6 (ขอทานผู้โชคดี)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 04:35:20 pm »
มาแบบต่อเนื่อง ไม่ให้ค้างคาใจ หรือคา...อะไร

ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ