แก้วกานดา ตอนที่ 6 – แผนร้าย

แก้วกานดา ตอนที่ 6 – แผนร้าย

 • 59 ตอบ
 • 18291 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
แก้วกานดา ตอนที่ 6 – แผนร้าย
« เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 02:03:21 pm »
แก้วกานดา ตอนที่ 6 – แผนร้าย
........................................
Assasin008 2016-09-08
       

        ดาริกาลืมตาโพลงตื่นขึ้นมาในความมืดสลัว จากนั้นกระแสอารมณ์ความรู้สึกอันร้อนรุ่มก็ถาโถมเข้าใส่โดยไม่ทันได้ตั้งตัวเตรียมใจ ความรู้สึกนั้นทำให้เธออ้าปากส่งเสียงครางออกมาโดยไม่รู้ตัว ร่างกายของเธอคล้ายบิดเกร็งหากทว่าเต็มไปด้วยความสุขสม หัวสมองที่ปั่นป่วนสับสนของเธอนั้นเต็มไปด้วยความรู้สึกสุขสมอิ่มเอมที่ไม่เคยพานพบราวกับขึ้นสวรรค์

        “อือ ... อือ ... อูย ... อือ ... อื๊อ ... อืม ...”

        สาวทอมผมสั้นสูดปากแลบลิ้นเลียรอบปากตนเองเพื่อระบายกระแสความสุขอันแสนบ้าคลั่ง ร่างงามที่ถูกใครบางคนโถมทับขยับบิดส่ายไปมา ศีรษะสวยได้รูปสะบัดไปซ้ายทีขวาที ความรู้สึกสุขสมจนแทบสำลักตายเช่นนี้ต่อให้มีสติเต็มร้อยก็ใช่ว่าจะตั้งสติได้ อย่าว่าแต่เวลานี้หัวสมองของดาริกากำลังมึนงงสับสนไม่เข้าใจเรื่องราวเพราะฤทธิ์ยา

        “… ใคร ... อูย ... อื้อ ... อืม ... ใคร ... ซี้ดดสส”

        ดาริกาส่งเสียงถามพลางครางกระเส่า น้ำเสียงนั้นจึงฟังดูกระท่อนกระแท่นแปลกพิกล เวลานี้สติของเธอเริ่มกลับคืนมาได้อีกส่วนหนึ่ง และเธอทราบว่ามีใครบางคนกำลังขยับทาบทับอยู่บนร่างกาย และใครคนนั้นก็กำลังส่งผ่านความสุขเสียวสะท้านแสนซาบซ่านให้เธอโดยไม่หยุดยั้ง

        สาวสวยเริ่มรู้ตัวแล้วว่าเกิดอะไรขึ้น ความเสียวซาบซ่านนั้นปะทุมาจากตรงกลางหว่างขา อะไรบางอย่างที่กำลังมุดแทรกวิ่งเข้าวิ่งออกร่างเธอถี่ยิบทำให้เธอร้อนรุ่ม ตอนนี้ดาริกาทราบแล้วว่าร่างกายของเธอกำลังโดนล่วงละเมิดโดยไม่ได้รู้เนื้อรู้ตัว เธอจึงพยายามที่จะออกแรงดิ้นรนขัดขืน หากทว่าการกระทำอันไม่จริงจัง และไร้เรี่ยวแรงนั้นหาได้เกิดประโยชน์อันใดไม่

        ดาริกายังไม่เคยโดนรุกล้ำถึงเพียงนี้มาก่อน อย่างดีก็แค่โดนเบลล์ใช้นิ้วใช้ปากทำให้ หากทว่าเวลานี้อะไรที่มีขนาดใหญ่โตกว่าหลายเท่ากำลังกระแทกกระทั้นใส่ไม่หยุด และความรู้สึกสุขสุดยอดนั้นกำลังทำให้เธอคลั่ง ร่างกายของเธออ่อนปวกเปียกไร้เรี่ยวแรงที่จะต้านทาน หรือหากกล่าวให้ถูกก็คือเธอรู้สึกชื่นชอบความรู้สึกแบบนี้จนไม่อยากขัดขืนด้วยซ้ำ

        “… อย่า ... อูย ... พอแล้ว ... อืออออ ...”

        สาวทอมร้องห้ามเสียงเบาหวิวก่อนจะเผยอแลบลิ้นออกมาเลียรอบปากตนเองด้วยความเสียวสยิว เธอเอื้อมมือขึ้นไปโอบกอดร่างที่ทาบทับอยู่ด้านบนแล้วลูบไล้ไปมา ก่อนจะพบว่าร่างนั้นแลดูบอบบางเนียนนุ่มนิ่มเหมือนผิวกายของผู้หญิง อีกทั้งกลิ่นที่เธอสูดดมเข้าปอดนั้นจะอย่างไรก็เป็นกลิ่นตัวของผู้หญิงมากกว่ากลิ่นผู้ชาย

        ภายใต้แสงสลัวมืดทึมนั้นดาริกาพยายามปรือตามอง ในห้องหับนี้ไม่ได้มืดสนิทเสียทีเดียวเธอจึงพอจะมองเห็นเงาของใบหน้าที่คุ้นเคยอยู่บ้าง ถึงแม้จะมองไม่เห็นแววตาและรายละเอียดของใบหน้า แต่ก็พอจะคาดเดาได้ และเมื่อมองเห็นได้มากพอแล้วดาริกาก็รู้สึกตื่นตกใจ เพราะว่าใบหน้าที่ทาบทับอยู่บนร่างของเธอนั้นดูเหมือนเบลล์ เพื่อนสาวที่มีรสนิยมชอบเพศเดียวกัน

        “… เบลล์ … โอย ... ซี้ดดสสส ... อืออออ ...”

        ดาริกาเรียกชื่อเบลล์ออกมาด้วยน้ำเสียงแหบแห้ง หัวใจของเธอสั่นหวิวสับสนปั่นป่วน เธอทั้งรู้สึกตื่นตกใจและโล่งใจไปในเวลาเดียวกัน เธอตื่นตกใจเพราะไม่นึกว่าเบลล์จะทำอะไรกับเธอแบบนี้ หากทว่าอีกเวลาหนึ่งนั้นเธอรู้สึกโล่งใจที่คนทำนั้นคือเบลล์ อย่างน้อยพวกเธอก็เป็นผู้หญิงเหมือนกัน และสนิทสนมกันพอสมควร

        ความสงสัยของดาริกาในเวลานี้ก็คือ เหตุใดเธอจึงตกอยู่ภายใต้สภาวะอารมณ์ที่เต็มไปด้วยความต้องการทางเพศรุนแรงถึงเพียงนี้ และเหตุใดเธอจึงรู้สึกเหมือนกำลังร่วมเพศกับผู้ชาย ทั้งที่เบลล์กำลังนอนทับอยู่บนร่าง กระนั้นหลังจากลองครุ่นคิดแล้วดาริกาก็นึกได้ว่าเบลล์เคยบอกเรื่องการใช้ดุ้นปลอม เธอจึงคิดว่าเบลล์น่าจะกำลังใช้ดุ้นปลอมกับตัวเอง

        สติของดาริกาคืนกลับมาเพียงแค่วูบเดียว หลังจากนั้นมันก็เหือดหายไปเพราะโดนเพลิงไฟแห่งความใคร่อันดำมืดแผดเผาทำลาย เธอไม่มีสติหลงเหลือพอที่จะคิดอะไรอีกแล้ว เพราะว่าเวลานี้สิ่งที่เธอต้องการนั้นมีเพียงความสุขหฤหรรษ์จากการเสพกามอันเร่าร้อน

        “อืออออ ... อือออออ ... อูยยย ... ซี้ดดดสสส”

        ดาริกาสูดปากครางเสียงสั่น เธอจิกมือลงไปบนแผ่นหลังของเบลล์เพื่อระบายความเสียวซ่าน วัตถุที่วิ่งเข้าวิ่งออกอยู่ในร่องรักนั้นส่งผ่านความซาบซ่านจนเธอดิ้นพล่านส่ายสะบัดไปมา เวลานี้เธอไม่คิดสนใจเหตุผลอะไรทั้งสิ้น เวลานี้ร่างกายของเธอเพียงต้องการความสุขอันเร่าร้อนนี้ เวลานี้ไม่มีสิ่งอื่นใดอีกที่เธอต้องการ เธอไม่รู้เลยสักนิดว่าสิ่งที่เธอเข้าใจนั้นผิดพลาดไปทั้งหมด

        ชายหนุ่มร่างกำยำยิ้มอย่างผู้มีชัยในความมืด ร่างแกร่งเปล่าเปลือยชุ่มเหงื่อขยับโหมบั้นเอวกระแทกใส่ดาริกาด้วยความเมามันสะใจ ที่แท้แล้วในห้องอันมืดมิดนี้มีอยู่ด้วยกันสามชีวิต ดาริกานอนหงายอยู่บนเตียง เบลล์น้องสาวบุญธรรมของนายสิงห์นอนสลบคว่ำหน้าทับอยู่บนร่างดาริกา ส่วนคนที่กำลังตะบี้ตะบันเสพกามกับดาริกาอย่างเมามันโดยที่เธอไม่รู้ตัวแม้แต่น้อยนั้นก็คือตัวสิงห์เอง

        ขณะที่สะโพกของเขายังคงกระเด้าใส่เหมือนลูกสูบรอบจัด มือขวาแข็งแรงของเขาก็จับรวบมือทั้งสองข้างของเบลล์เพื่อถ่วงไม่ให้ล้มฟุบไปด้านหน้า รวมถึงออกแรงดึงให้ขยับไปมาทำท่าเหมือนเบลล์กำลังขยับตัวอยู่ ส่วนมือซ้ายนั้นจับยึดผมยาวสลวยของเบลล์ดึงรั้งเอาไว้ไม่ให้ใบหน้าของเบลล์ฟุบลงไปจนผิดสังเกต เพราะว่าตอนนี้เบลล์นั้นโดนยาสลบจนไม่ได้สติรู้เรื่องรู้ราวอะไรทั้งสิ้น

        ในความมืดสลัวเช่นนี้ดาริกาย่อมไม่ทันสังเกตเห็นรายละเอียด เธอแค่เห็นเงาเค้าโครงใบหน้าของเบลล์ และมองเห็นว่าร่างของเบลล์กำลังนอนทับขยับไปมาอยู่บนร่างของเธอ นอกจากนี้ดาริกายังตกอยู่ภายใต้ฤทธิ์ยาปลุกสวาทอันรุนแรง สติของเธอจึงไม่มีมากนัก ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ ดาริกาจึงเชื่อว่าเบลล์กำลังใช้ดุ้นปลอมกับเธอโดยไม่สงสัยอะไรอีก

        สิงห์ผู้เป็นพี่ชายบุญธรรมของเบลล์ และเป็นเจ้าของร้านนวดแห่งนี้แสยะยิ้มในเงามืดราวกับปีศาจร้าย เสียงร้องครางของดาริกาทำให้เขาเชื่อว่าแผนการสำเร็จแล้ว และแผนการอันแนบเนียนนี้ทำให้เขาภาคภูมิใจไม่น้อย หากทว่านี่ยังเป็นแค่แผนการครึ่งแรกเท่านั้น เพราะว่าดาริกานั้นสวยน่ารักเกินไป เธอมีเสน่ห์มากเกินกว่าที่เขาจะปล่อยให้หลุดไปจากบ่วงเสน่หา และแผนการครึ่งหลังของเขาก็คือ การทำให้ดาริกาติดบ่วงกามของเขาจนถอนตัวไม่ขึ้น

        เนื้อตัวนุ่มนิ่มขาวโพลนของดาริกาส่ายสะบัดดิ้นพราดไปมาอย่างเร่าร้อน ในขณะที่ดุ้นเอ็นอวบใหญ่ของนายสิงห์กระเด้าตะบี้ตะบันทะลวงใส่โพรงสวาทโดยไม่หยุดยั้ง ยาสวาทราคาแพงทำให้ร่างกายของดาริกาตอบสนอง น้ำหล่อลื่นหลั่งไหลออกมาจนล้นเอ่อ มันผสมเข้ากับน้ำเชื้อขาวข้นที่โดนพ่นใส่ไปแล้วหลายรอบ เมื่อโดนซอยกระแทกถี่ยิบ จึงบังเกิดเป็นฟองสีขาวฟอดทะลักออกมาจากกลีบอวบอูมเนียนสวย

        สิงห์กัดฟันกรอดเพื่อพยายามเก็บกักเสียงครางแห่งความสุขของตนเองเอาไว้ เพราะหากปล่อยเสียงออกมาแล้วอีกฝ่ายคงจะต้องสงสัย เขาจำไม่ได้แล้วว่าเขาแตกกระฉูดใส่เด็กสาวผมสั้นแสนสวยคนนี้ไปกี่รอบ แต่เขาทราบว่ารสสวาทของทอมแสนสวยคนนี้นั้นสร้างความอิ่มเอมหฤหรรษ์ให้แก่เขาได้ยิ่งกว่าผู้หญิงคนไหนที่เคยร่วมหลับนอนด้วย

        ถึงแม้ว่าสิงห์จะช่ำชองในเกมกาม หากทว่าแรงตอดรัดของเด็กสาวผู้นี้นั้นช่างยอดเยี่ยมเกินกว่าจะบรรยาย และตอนนี้ร่องรักของเธอก็กำลังตอดเกร็งใส่ท่อนลำของเขาอย่างหนักหน่วง เขาทราบว่าเธอกำลังจะเสร็จอีกรอบ เขาจึงพยายามข่มกลั้นอารมณ์เก็บน้ำเงี่ยนเอาไว้ แต่ความพยายามของเขากลับไม่ประสบผลสำเร็จ เพราะหลังจากที่ดาริกาตัวกระตุกเฮือกส่งเสียงหวีดเพราะโดนเขาส่งขึ้นสวรรค์ ความเสียวซาบซ่านที่ตอดรัดไปทั่วลำลึงก์ก็ทำให้เขาต้องปลดปล่อยน้ำกามทะลักเข้าไปในร่องเสียวสวรรค์สร้างอีกรอบหนึ่ง

        ร่างแกร่งกำยำของสิงห์หยุดกระเด้า ร่างนั้นสั่นสะท้านแผ่วเบาขณะปลดปล่อยน้ำเงี่ยนหลั่งทะลักเข้าไปในร่างเด็กสาว เบลล์ซึ่งกลายเป็นหุ่นชิดบังหน้าก็หล่นฟุบลงไปทับร่างของดาริกาเนื่องจากเขาปล่อยมือออก ส่วนดาริกานั้นเองก็กำลังตัวกระตุกเฮือกซึมซับความสุขหฤหรรษ์ เธอยังคงคิดว่าความสุขนี้บังเกิดมาจากเบลล์ ถึงแม้จะสงสัยอยู่บ้างว่าเหตุใดดุ้นปลอมจึงสามารถปลดปล่อยน้ำอุ่นร้อนออกมาได้ด้วย แต่เธอก็เคยได้ยินเบลล์พูดว่ามีดุ้นปลอมรุ่นที่ฉีดน้ำอุ่นได้ด้วย ดาริกาจึงเลิกสงสัย

        ภายใต้ฤทธิ์ยาสวาทนั้น ดาริการู้สึกสุขสมราวกับได้ขึ้นสวรรค์ เธอไม่รู้สึกเจ็บปวด ไม่รู้สึกผิด ไม่อับอาย ไม่สนสิ่งใดทั้งสิ้น เธอเพียงรู้สึกพึงพอใจอย่างยิ่งกับสิ่งที่เป็นอยู่ และเมื่ออารมณ์รักได้ถูกระบายออก ร่างกายที่อ่อนปวกเปียกหมดเรี่ยวแรงจึงเริ่มผ่อนคลายและหลับใหลส่งเสียงกรนแผ่วเบาออกมา

        สิงห์กดดุ้นเอ็นแช่แน่นิ่งเพื่อซึมซับความสุขอย่างเงียบงัน รอจนกระทั่งร่องเสียวของดาริกาเริ่มตอดแผ่วเบาลง เขาจึงค่อย ๆ ขยับตัวถอนดุ้นเอ็นที่เปียกชุ่มเป็นมันปลาบออกมานั่งหอบพักเหนื่อย กระทั่งเมื่อเขาหายเหนื่อยแววตาที่ยังคงเต็มไปด้วยความหื่นกระหายก็กวาดมองเงาร่างของสองสาวด้วยสายตาของสัตว์ป่า

        ชายหนุ่มขยับขึ้นไปใช้มือลูบไล้หญิงสาวที่นอนคว่ำอยู่ด้านบน เบลล์นั้นเป็นสาวสวยคนหนึ่ง เธอสวยในลักษณะของลูกคุณหนู เธอมีเสน่ห์ทั้งหน้าตาและรูปร่างที่สามารถเป็นนางแบบได้สบาย และสิงห์ยอมรับว่าเขาเคยแอบคิดมิดีมิร้ายกับน้องสาวบุญธรรมสุดสวยคนนี้อยู่บ้าง เพียงแต่เขายังพยายามแยกแยะ ไม่ยุ่งเกี่ยวกับน้องสาวบุญธรรม เพราะอาจจะเป็นเรื่องราวใหญ่โตได้

        แม้กระทั่งตอนนี้เขาก็ยังไม่มีความคิดจะจัดการกับเบลล์ ทั้งที่เธอเองก็โดนยาสลบจนไม่ได้สติ กระนั้นสาเหตุที่เขายังไม่ได้จัดการน้องสาวแสนสวยคนนี้นั้นก็เป็นเพราะเสน่ห์ของดาริกา

        เบลล์นั้นสวยน่ารักก็จริง หากทว่าเป็นเพียงความสวยน่ารักทั่วไป สิงห์นั้นสามารถใช้เงินเฟ้นหาสาวสวยแบบเบลล์ได้ไม่ยากลำบากนัก แต่ดาริกานั้นแตกต่าง เสน่ห์ของดาริกานั้นเหนือล้ำกว่า หากเบลล์คือหงส์ฟ้า ดาริกาก็ต้องเป็นนางพญาหงที่สวยน่ารักที่สุด ซึ่งเสน่ห์อันล้นเหลือนี้เองที่ทำให้สิงห์แทบไม่สนใจมองเบลล์ในร่างเปล่าเปลือย

        “อดใจไว้ก่อนไอ้สิงห์ เดี๋ยวจะเสียแผน หลังจากนี้ค่อยจัดการสาวทอมสุดสวยให้เต็มคราบ”

        สิงห์บ่นพึมพำเพื่อข่มใจตนเอง เขาขยับลุกขึ้นไปสวมใส่เสื้อผ้า จากนั้นจึงค่อยขยับไปจัดการเช็ดเนื้อตัวให้สองสาว รวมถึงสวมใส่เสื้อผ้าให้พวกเธอทั้งสองคน จากนั้นเขาก็ค่อย ๆ เปิดเผยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์หื่นกระหายออกมา แผนการโยนความผิด และล่อให้สาวทอมแสนสวยติดบ่วงสวาทนั้นสำเร็จไปแล้วครึ่งหนึ่ง ส่วนที่เหลืออีกครึ่งหนึ่งนั้น คงต้องรอดูกันต่อไปว่าจะสำเร็จหรือไม่

       

        ………………………………………….

       

        ผกายแก้ว พี่สาวคนโตสะดุ้งเฮือกลืมตาโพลงขึ้นมาในห้องนอน เธอหอบหายใจหนักหน่วงขณะนอนมองเพดานห้องนอน หัวใจของเธอกำลังเต้นระส่ำระรัวด้วยความตื่นเต้น และความตื่นเต้นนั้นก็มาจากสิ่งที่เธอเพิ่งเผลอทำลงไป

        แก้วพยายามข่มอารมณ์ผ่อนลมหายใจลง มือซ้ายที่กำลังเกาะกุมเคล้นคลึงทรวงเต้าอวบอิ่มค่อย ๆ คลายออกแล้วขยับมาวางอยู่ข้างลำตัว ส่วนมือขวาที่ล้วงซุกอยู่ใต้กางเกงในนั้นค่อย ๆ ขยับออกมาวางที่ข้างลำตัวเช่นกัน เพียงแต่มือขวาของเธอในเวลานี้เปียกชุ่มไปด้วยน้ำ และเช่นเดียวกันกับกลีบกุหลาบที่อยู่ใต้กางเกงใน

        ร่างกายของเธอนั้นเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานและต้องการพักผ่อน หากทว่าท้ายที่สุดเธอก็ยังไม่สามารถข่มตาหลับลงได้ เนื่องจากอะไรบางอย่างกำลังรบกวนจิตใจของเธออย่างหนักหน่วงจนหลับไม่ลง และเมื่ออารมณ์พาไป แก้วก็เริ่มลูบไล้ไปตามเรือนร่างของตนเอง จนกระทั่งสามารถนำพาตนเองไปถึงฝั่งฝันได้สำเร็จดังหมาย หากทว่าอารมณ์ร้อนรุ่มนั้นยังคงอยู่ ถึงแม้จะได้ระบายปลดปล่อยออกไปส่วนหนึ่ง แต่แก้วพบว่าเพียงแค่นี้ยังไม่เพียงพอ ในหัวของเธอยังคงมีภาพของชายหนุ่มคนหนึ่งอยู่เต็มไปหมด

        สาวสวยวัยยี่สิบสองตัดสินใจเอื้อมมือไปเปิดไฟที่หัวนอน แล้วขยับเปลี่ยนเป็นท่านั่งพิงหมอนตรงหัวนอน เธอดึงเสื้อผ้าชุดนอนที่โดนปลดจนหลุดลุ่ยให้กลับไปดูเรียบร้อยดังเดิม ก่อนจะหยิบเอาสมุดวาดรูปที่ยึดจากยามหนุ่มขึ้นมาเปิดดู

        วันนี้เธอเปิดดูรูปพวกนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนนับไม่ถ้วน ความรู้สึกอันยุ่งเหยิงทำให้เธอไม่ทราบว่าทำไมเธอจึงต้องทำเช่นนั้น แต่ยิ่งมองดูมากเท่าไหร่ อารมณ์ทางเพศของเธอก็ยิ่งพลุ่งพล่านจนสุดระงับไหว และนั่นทำให้เธอต้องปลดปล่อยช่วยตัวเองไปหนึ่งรอบ

        แก้วถอนหายใจเล็กน้อย เธอปิดสมุดวาดรูปพยายามปฏิเสธสิ่งที่ร่างกายเรียกร้อง อารมณ์ของเธอในเวลานี้กำลังร้อนรุ่มเต็มไปด้วยความอึดอัดคับข้อง เธออาจจะยังไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับใคร หากทว่าเธอเองก็เป็นเหมือนผู้หญิงทั่วไปที่มีความต้องการทางเพศ และเมื่อเธอไม่มีใครไว้คอยระบาย สิ่งที่เธอพึ่งพาได้เสมอก็คือปลายนิ้วเรียวสวยของตัวเอง

        แก้วไม่ได้รู้สึกแบบนี้บ่อยนัก เพราะเธอมักจะพยายามหาเรื่องให้ตัวเองทำจนยุ่งเหยิงไม่มีเวลาคิดฟุ้งซ่าน และเธอก็ไม่เคยเกิดความรู้สึกแบบนี้กับผู้ชายคนไหนแบบเจาะจงมาก่อน ทั้งที่มีผู้ชายรูปหล่อหน้าตาดีมากมายที่เข้ามาจีบ แต่เธอก็ไม่เคยรู้สึกติดใจใคร หากทว่าวันนี้รูปวาดด้วยดินสอที่ดูเหมือนธรรมดาพวกนี้กลับทำให้อารมณ์สาวของเธอพลุ่งพล่าน

         “อือ ... อืม ... อือ ... อืม ...”

        ริมฝีปากบางส่งเสียงครางแผ่วเบาออกในห้องนอนอันเงียบเหงา เธอเปิดสมุดวาดรูปเพ่งมองดูรูปตนเองโดนยามหนุ่มอ้าปากงับและบีบขยี้นมเต้าจนบิดเบี้ยว จากนั้นมือของเธอเองก็ขยับวูบขึ้นไปลูบไล้ขยี้ทรวงอกอวบโอฬารจนบิดเบี้ยวเฉกเช่นเดียวกับในรูปวาด

        เสียงครวญครางสยิวซ่านแว่วดังสะท้านอารมณ์ ริมฝีปากบางสวยเผยออ้าแลบลิ้นออกมาเลียรอบปากด้วยความเร่าร้อน ในขณะที่ฝ่ามือทั้งสองข้างกำลังบีบเคล้นขยำขยี้เต้าเต่งของตนเองแรงขึ้นและแรงขึ้น จินตนาการของเธอกำลังพรั่งพรูไปตามรูปวาดในกระดาษ

        “อือ ดีจัง ... อูย ... ซี้ด ... เสียว ... อือ”

        อารมณ์ที่พลุ่งพล่านทำให้ชุดนอนโดนถลกขึ้นไปกองอยู่เหนือเต้าอีกครั้งเหมือนก่อนหน้า ยกทรงสีขาวโดนปลดตามติดกันไปอย่างรวดเร็ว จากนั้นฝ่ามือนุ่มนิ่มทั้งสองข้างก็ลูบไล้ไปบนผิวกายเรียบลื่น แล้วบีบกระชับสัมผัสกับเนื้อสาวโดยไม่มีสิ่งใดขวางกั้นอีก

        สองมือเริ่มจากบีบแผ่วเบา ปลายนิ้วเรียวสะกิดเขี่ยที่ปลายถันสีชมพูอ่อนจนมันแข็งเต่งเป็นเม็ด จากนั้นฝ่ามือน้อย ๆ ก็เริ่มเกาะกุมขยำขยี้ก้อนเนื้อกลมดิกแรงขึ้นจนมันบิดเบี้ยว

        “โอย ... ซี้ด ... นายยามจอมหื่น ดูดให้แรงอีกหน่อยซิ อูย แบบนั้นแหละ ซี้ด ... อูย”

        แก้วแลบลิ้นเลียรอบปากด้วยความสยิว แล้วส่งเสียงบรรยายภาพในจินตนาการเสียวของเธอออกมา นี่เป็นครั้งแรกที่เธอจินตนาการว่ากำลังเล่นเสียวกับผู้ชายแบบนี้ เธอกำลังจินตนาการว่ายามหนุ่มคนนั้นกำลังฟอนเฟ้นดูดเลียสองเต้าของเธออย่างหิวโหยแบบเดียวกันกับในรูปวาด

        ดวงตาคู่งามหลับพริ้มเพริศแพร้ว เรือนร่างสวยผุดผาดของแก้วดิ้นพราดขยับไปมาอย่างร้อนรน เธอส่งเสียงครางเปี่ยมสุข มือขวาปล่อยละจากการขยำขยี้ทรวงเต้าแล้วขยับต่ำลงไปด้านล่าง ปลายนิ้วลากผ่านหน้าท้องเรียบเนียน ก่อนจะสอดล้วงเข้าไปในกางเกงผ้าแล้วกดบดคลึงเป็นวงกลมรอบความโหนกนูน

        ปลายนิ้วขยับยุกยิกไม่นานนักรอยเปียกเป็นวงก็เริ่มปรากฏขึ้นมาบนกางเกงใน ปลายนิ้วนั้นกดแรงขึ้นทีละน้อยพร้อมกับเสียงหอบครางที่ดังขึ้น สะโพกผึ่งผายเริ่มเด้งร่อนไม่ติดเบาะ เธอแอ่นเด้งร่อนขึ้นแล้วลงสลับไปมาไม่หยุดยั้ง รอยเปียกบนกางเกงในจึงยิ่งขยายใหญ่ขึ้นทีละน้อยตามความฉ่ำแฉะที่หลั่งทะลักออกมา

        จินตนาการวาบหวามของแก้วกำลังไปถึงฉากสำคัญ เธอละมือซ้ายออกจากทรวงเต้าแล้วไปหยิบพลิกเปิดสมุดวาดรูปไปยังหน้าอื่น ดวงตาคู่สวยจับจ้องมองดูรูปวาดที่อยู่ในมือข้างซ้ายแน่วนิ่ง ในขณะที่มือขวานั้นขยับบดคลึงไม่หยุดยั้ง

        ในรูปวาดนั้นแก้วกำลังนอนเปลือยเปล่าอยู่บนเตียงนอนซึ่งเป็นสภาพเดียวกับในเวลานี้ หากทว่าที่แตกต่างก็คือในรูปภาพนั้นมียามหนุ่มนั่งคร่อมกระแทกใส่จนเหงื่อเปียกชุ่มไปทั่วร่าง แต่ในความเป็นจริงแล้วแก้วมีเพียงนิ้วมือของตนเองคอยบำบัดระบายอารมณ์อันร้อนรน

        “อูย ซี้ด … โอย … อา … อูย”

        แก้วตัวกระตุกเฮือกเมื่อปลายนิ้วเริ่มแหย่เข้าไปบดบี้ลึกล้ำกว่าเดิม เธอสัมผัสได้ถึงแรงตอดรัดแน่นหนึบตรงปลายนิ้ว มันกำลังร่ำร้องเรียกหาอยากได้บางสิ่งบางอย่างมาเติมเต็ม บางสิ่งบางอย่างที่เธอไม่มีในเวลานี้

        ดวงตาคู่สวยหรี่ปรือมองดูบนรูปวาด เธอมองที่แก่นกายอันเขื่องแล้วหลับตาพริ้มดำดิ่งลงไปในจินตนาการอันวาบหวาม เธอปล่อยสมุดวาดรูปหลุดร่วงลงไปกองบนพื้น แล้วขยับมือที่ว่างอยู่มาบีบขยำหน้าอกขนาดสี่สิบนิ้วจนบิดเบี้ยว

        เรือนร่างของสาวสวยดิ้นพราดบิดส่ายกระตุกสะท้านไปมาเร็วขึ้นและแรงขึ้น เธอเริ่มบิดขยับตัวไปมาด้วยความเสียวสยิวอันน่าทุรนทุราย ความสยิวซาบซ่านทำให้ได้ยินเสียงหอบหายใจถี่กระชั้นยิ่งขึ้น

        ผกายแก้วเร่งนิ้วกระตุ้นกลีบสวาทเร็วจี๋เมื่อรู้สึกว่าร่างกายกำลังเดือดพล่าน สรวงสวรรค์น้อย ๆ ที่สรรสร้างขึ้นเองอยู่ห่างเพียงเอื้อมมือถึง เวลานี้สะโพกและนิ้วของเธอจึงเด้งร่อนเป็นระวิง

        “ซี้ดดสสส ... นายยามจอมหื่น ... อูย ... เย็ดแรง ๆ หน่อยซิ ... อืมมม แรงอีก ... แรงอีก ... แรงอีก ... อือ ... อ๊ะ ... อึ๊ย ... อะ อ๊ายยยย”

        แก้วส่งเสียงเรียกยามหนุ่มในจินตนาการอย่างเร่าร้อน เธอเร่งนิ้วซอยยิกใส่ร่องเสียวพร้อมกับอ้าปากงับดูดเลียปลายนิ้วของตัวเอง จนกระทั่งเมื่อความเสียวไต่ทะยานไปถึงจุดสุดยอด ร่างงามที่ชุ่มไปด้วยเม็ดเหงื่อก็กระตุกเฮือกดิ้นพราดไปมาบนเตียงนอน เธอส่งเสียงครางแว่วหวานขณะกดแยงนิ้วเรียวยาวเข้าไปจนสุดโคน อารมณ์รักของเธอระเบิดออกมาเป็นรอบที่สองในช่วงเวลาเพียงแค่ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง

        สาวสวยนอนหอบครางตาหวานเยิ้มในสภาพร่างชุ่มเหงื่อ ดวงตาคู่นั้นหรี่ปรือเหม่อมองห้องนอนอันเปล่าเปลี่ยว รอคอยจนกระทั่งร่างกายสวยสะคราญเริ่มผ่อนคลายจากอาการเกร็ง เธอจึงค่อยขยับพลิกร่างดึงผ้าห่มมาคลุมเรือนร่างที่เกือบเปลือยเปล่าเอาไว้

        ผกายแก้วนอนนิ่งครุ่นคิดอยู่เช่นนั้นเนิ่นนาน ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เธฮจินตนาการถึงผู้ชายแบบเจาะจงในการช่วยตัวเอง อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกที่เธอมีอารมณ์รุนแรงจนต้องช่วยตัวเองถึงสองครั้งติดกัน และที่สำคัญก็คือ อารมณ์เร่าร้อนของเธอดูเหมือนจะยังไม่ยอมดับลงไป

        หญิงสาวยิ้มแบบฝืน ๆ ก่อนจะพยุงร่างเดินไปทางห้องน้ำเพื่อทำการล้างคราบเหงื่อและคราบของการช่วยตัวเอง หากทว่าเมื่อเดินไปถึงประตูห้องน้ำ ร่างงามระหงก็หยุดชะงักลงไปวูบหนึ่ง เธอยืนลังเลอีกครู่ใหญ่ ก่อนจะเดินมาหยิบเอาสมุดวาดรูปของยามหนุ่มแล้วพาเข้าไปในห้องน้ำพร้อมกัน

        เมื่อประตูห้องน้ำปิดลง เสียงน้ำจากฝักบัวก็แว่วดังออกมา หากทว่านอกจากเสียงน้ำแล้ว เสียงครางแว่วหวานของผกายแก้วก็ยังดังแว่วลอดออกมาด้วย เธอกำลังยืนพิงผนังห้องน้ำ ดวงตาคู่สวยจับจ้องมองภาพวาดในสมุดที่วางบนอ่างล้างหน้า ส่วนมือของเธอนั้นกำลังจับฝักบัวฉีดน้ำใส่เพื่อดับความร้อนรุ่มตรงกลีบกุหลาบ ทั้งที่ทราบดีว่าน้ำจากฝักบัวคงไม่สามารถดับความร้อนนี้ลงไปได้

       


*

ออฟไลน์ sarawalee0967

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 214
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 6 – แผนร้าย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 02:49:19 pm »
ขอบคุณมากๆครับท่าน

*

ออฟไลน์ searat2523

 • Junior Member
 • ***
 • 321
 • 147
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 6 – แผนร้าย
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 02:56:23 pm »
ขอบคุณครับ  เมื่อไรพี่สาวคนโตจะโดนล่ะเนี่ย
::JubuJubu::  แค่นึกถึงสาวสวยกะยามหนุ่มอารมณ์ก็บรรเจิดแล้วครับคุณ ass

*

ออฟไลน์ songsak

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3524
 • 1687
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 6 – แผนร้าย
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 03:31:08 pm »
ขอบคุณครับ แผนแนบเนียนมากๆ

*

ออฟไลน์ akine

 • Gold Member
 • *****
 • 1309
 • 718
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 6 – แผนร้าย
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 03:51:26 pm »
 ::Ahh:: ขอบคุณครับแต่เสียดายดาริกาจัง 555ผมพวกสุขนิยมนิดๆเอิ้กๆ

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11657
 • 21886
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 6 – แผนร้าย
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 04:29:11 pm »
สิงคห์คะนองน้ำ คริคริ๊ น้ำกระจายดาเอ่ย..ขอบคุณมากจร้า คุณ ass ::HoHo::

กฏ-กติกากระดาน คลิปหลุด ,คลิปมือถือ, คลิปทางบ้าน
:>>

:ตัวอย่าง :>>


การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


       ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะจากบล๊อคส่วนตัว หรือขอมาลงเวปใดล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
        ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบอย่างนั้นได้ ก็ไป..
        ถ้ามา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ  เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ
       ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

สำหรับสมาชิกที่นำผลงานมาแบ่งปัน ตั้งชื่อกระทู้ให้หลีกเลี่ยง คำหยาบของ อวัยวะเพศ และ เย็ด ถ้าเตือนครบ 3 ครั้งจะแบน
ถ้าปฏิบัติตามกติกาไม่ได้ ก็อย่านำผลงานมาลงแบ่งปัน คลิปใดซ้ำขอลบออกทันที
เช่นกันนะคะ

อนุโลมให้ ซ่อนลิงค์งานดักปลิงได้ 1  คลิปในโพสต์ 1 หากลงเกิน 3  คลิปขึ้นไปซ่อนลิงค์คลิปได้
1 คลิป ที่คิดว่าเด็ด ในแต่ละโพสต์นั้น
(อนุมัติเพิ่มเติมให้เริ่มใช้การซ่อนคลิปได้ 25/6/2559: 15:03 น
  ห้าม!! ลงคลิปเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีโดยเด็ดขาด 23/8/2559
.)


*

ออฟไลน์ meowmeng

 • Senior Member
 • ****
 • 814
 • 340
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 6 – แผนร้าย
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 05:03:43 pm »
เสียดายน้องดาริกา มาเสร็จพี่สิงห์ง่ายๆ

นึกว่าลืมเรื่องนี้ไปแล้ว ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2706
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 6 – แผนร้าย
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 05:10:24 pm »
วางแผนขนาดนี้ ใส่ร้ายน้อลสาวตัวเอง สงสัยสุดท้ายก็ต้องแบลคเมล์ทั้งดาริกากับน้องสาวอยู่ดี อยากอ่านลีลายามบ้างอะครับว่าจะโรแมนติกมั้ย อารมณ์ศิลปินเลย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ pong244

 • Full Member
 • **
 • 202
 • 130
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 6 – แผนร้าย
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 05:23:45 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออนไลน์ sun_307

 • Gold Member
 • *****
 • 1229
 • 701
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 6 – แผนร้าย
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 05:35:04 pm »
ขอบคุณมากครับ สมกับที่รอคอย

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1599
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 6 – แผนร้าย
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 06:05:04 pm »
สงสาร ดา เพราะความสวย เลยไม่รอด แม้จะมีเบลเป็นตัวเลือก ดาก็ยังโดนก่อน
แก้วก็ร้อนรุ่มในอารมณ์ น้ำฝักบัวก็ช่วยไม่ได้ จะต้องให้ใครดี? มาช่วยแก้ร้อน

*

ออฟไลน์ boon05

 • Junior Member
 • ***
 • 388
 • 147
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 6 – แผนร้าย
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 06:27:25 pm »
คุ้มค่ากับการรอจริงๆครับ  ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2449
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 6 – แผนร้าย
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 06:41:45 pm »
อา..นักฆ่าโผล่มาโดยไม่คาดคิดเล่นเอาพลิกตำรารับแทบไม่ทัน ต้องรีบย้อนกลับไปหาอ่านตอนที่แล้วอารมณ์มันจะได้ต่อเนื่อง(แก่แล้ว ขี้หลงขี้ลืม)555 ขอบคุณมากครับ ตอนไหนเรื่องไหนก็ได้ของท่านนักฆ่าโผล่มาชอบหมดครับ

*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1700
 • 878
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 6 – แผนร้าย
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 06:47:56 pm »
ขอบคุณครับ...ถึงจะรอนานหน่อยแต่ก็คุ้มค่า

*

ออฟไลน์ lucyjung

 • Full Member
 • **
 • 139
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 6 – แผนร้าย
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 07:07:15 pm »
อือหือ รอคิวพี่คนโตเลยครับ ท่าทางมันส์หยดแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ