ความรักที่ตามหา 3

ความรักที่ตามหา 3

 • 25 ตอบ
 • 4028 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 1835
  • ดูรายละเอียด
ความรักที่ตามหา 3
« เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 06:16:16 pm »
วันรุ่งขึ้นอิฐไปทำงานแทบไม่ไหวเพราะเจอรีดจากสาวสองคนในคืนเดียวกัน แต่ช่วงสายๆ พีโทรมาที่โต๊ะทำงานบอกว่า คุณใหญ่แจ้งมาว่า คุณใหญ่ไล่เจี๊ยบออกจากงานแล้ว ทั้งๆที่เจี๊ยบขอพิจารณาตัวเองด้วยการลาออก  แต่คุณใหญ่บอกว่าเจี๊ยบทำให้บริษัทเสียชื่อเสียงอย่างมากต้องไล่ออกอย่างเดียว ข่าวนี้ทำเอาอิฐสาแก่ใจมากและนึกว่ามันไม่จบแค่นี้  อิฐจะไปขยายข่าวเรื่องนี้กับคนในวงการ อิฐกะจะทำให้เจี๊ยบหายไปจากวงการนี้   แล้วพีถามต่อว่าเมื่อคืนเป็นยังไงบ้าง อิฐไม่ตอบแต่หัวเราะแต่ถามกลับไปว่าเรื่องนี้ของพีกับคุณใหญ่นานหรือยัง พีบอกว่าเรื่องยาว ไว้วันหลังจะเล่าให้ฟัง  สักพักหลังจากวางสายจากพี  ขนมเข้ามาอิฐที่ห้องพร้อมปรึกษาเรื่องโครงการของทิมต่อ  พอคุยเสร็จ ขนมทำท่าเหมือนมีเรื่องจะบอกอิฐ 

“อิฐขนมมีเรื่องจะบอก ให้อิฐรู้ไว้ก่อน”

“เรื่องอะไร”

“เรื่องของคุณทิพ”

อิฐทำหน้าเฉยๆก่อนถามไปว่า

"อะไรหรือ"

“ขนมไม่รู้ว่ามันสมควรที่จะบอกหรือเปล่า แต่ไหนๆแล้วก็อยากให้อิฐเรื่องนี้ ว่าคุณทิพนั้นเป็นแฟนกับเอ”

ประโยคนี้ทำเอาอิฐเจ็บแปลบไปทั้งร่างแต่ฝืนทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นและฝืนถามกลับไปด้วย ใบหน้าที่ไม่แสดงความรู้สึกอะไร

“รู้ได้ยังไง”

“ใครๆก็ดูออกนะอิฐจากพฤติกรรม และอีกอย่างไอ้เอ”

ขนมเน้นเสียงอย่างชัดเจน ทำเอาอิฐคิ้วขมวด ถามทันที

“ทำไมหรือ มีอะไร”

“ขนาดมันมากับคุณทิพมันยังจะจีบขนมเลย  ขนมเลยมองด้วยหางตาเข้าใส่”

ประโยคนี้มันยิ่งทำให้อิฐไม่พอใจมากขึ้นเพราะอิฐรู้สึกขวางหูขวางตากับทอมคนนี้ตั้งแต่เจอครั้งแรก  รวมถึงเมื่อวานแต่พออิฐเชือดเจี๊ยบคาที่ประชุมทำเอาท่าทียโสของเอหายไปทันทีแต่อิฐพยายามเก็บอาการและทำเป็นไม่สนใจและเปลี่ยนเรื่องบอกขนมว่า

“อาทิตย์หน้าหยุดยาว 3 วัน ไปเที่ยวพักสมองกันมั้ย”

ขนมตอบด้วยใบหน้าที่ดีใจอย่างมาก

“ไปไหนละ”

“อิฐอยากไปทะเล”

“ไม่ไปทางเหนือหรืออากาศกำลังดี”

“ไม่ละ  อยากเห็นขนมใส่บิกินี่เหมือนตอนถ่ายแบบมากกว่า”

“บ้า หุ่นเค้าไม่ดีเหมือนตอนนั้นแล้ว “

ขนมตอบแบบเขินอาย

“ใครบอก ยังดีเหมือนเดิมแถมสะโพกสวยกว่าเดิมอีก”

“บ้าอิฐเซี้ยวนะ นี่ที่ทำงาน”

ขนมนั้นเคยถ่ายแบบชุดทูพีช สมัยยังเป็นพริตตี้อยู่แต่ก็ขึ้นปกนิตยสารชื่อดังทำเอาหนังสือเล่นนั้นขายดีเป็นเทน้ำเทท่า  สมัยเรียนมหาวิทยาลัย ขนมรับงานเป็นพริตตี้กับเอ็มซี ด้วยหน้าตาที่สวยงามและรูปร่างที่ดีอยู่แล้วโดยไม่ต้องศัลยกรรม ถึงตอนนั้นขนมจะไม่มีชื่อเสียงระดับพริตตี้แถวหน้า แต่ก็มีชื่อเสียงพอสมควร

“จะไปไหนดีละ”

อิฐวกกลับมาเข้าเรื่อง

“ถ้าใกล้ๆก็ขับรถไปอย่างพัทยา,ระยอง,หัวหิน,หรือไปทางใต้  อิฐจะได้จองเครื่องบินกับที่พักไว้ก่อน ครั้งนี้มันหยุดสั้นไว้เราหาวันหยุดยาวแล้วอิฐพาไปบาหลีไม่ก็มัลดีฟส์”

คำพูดนี้ยิ่งเติมเต็มความสุขให้กับขนมอย่างยิ่งก่อนจะบอกว่า

“งั้นเย็นๆเค้าบอกนะไปหาข้อมูลก่อน  แต่ไปกระบี่หรือไม่ก็สมุยก็ดีเหมือนกัน”

ก่อนที่ขนมจะบอกปิดท้ายว่า

“ช่วงนี้เค้าไม่ไปหานะ  เม็นส์ยังไม่หายและแม่ไม่ค่อยสบายด้วย”

“อ้าวเป็นอะไรละ”

อิฐถามด้วยน้ำเสียงตกใจ

“เป็นหวัดนะ  แต่ก็ต้องดูและนะ  เค้าไปทำงานก่อนจ๊ะ และ....  อย่าไปหามิ้นบ่อยๆละเดี๋ยวเค้างอนไม่รู้ด้วยนะ”

แล้วขนมก็เดินออกจากห้อง ในตอนนี้ทั้งสองมีความรู้สึกที่แตกต่างกันมาก  อิฐทั้งที่ทำตัวปกติแต่จิตใจว้าวุ่นรู้สึกเจ็บแปลบไปทั้งตัว เพราะข่าวที่ทิพเป็นแฟนกับเอ  ในสมองมีแต่คำถามว่า ทำไมทิพถึงเลือกแบบนี้เพราะอะไร คำถามนี้มันวนอยู่แต่ในสมองของอิฐ  ส่วนขนมนั้นมีความรู้สึกที่แตกต่างกันออกเธอรู้สึกปรีดากับอิฐที่ขวนเธอไปเที่ยว และเรื่องที่ขนมบอกอิฐนั้น ลึกๆขนมกลัวว่าถ่านไฟเก่าของอิฐกับทิพจะคุขึ้นมาอีกเพราะขนมเห็นสายตาของทิพที่มองมาที่อิฐตั้งแต่เจอกันที่ประชุมครั้งแรก  ทำให้ขนมรู้สึกว่าตัวเองมีคู่แข่งเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะทิพที่เป็นถึงแฟนเก่า  ขนมเลยตัดสินใจเล่าเรื่องนี้ให้อิฐฟัง เพราะพฤติกรรมที่ผ่านมามันบ่งบอกว่าทั้งเอและทิพเป็นแฟนกันแน่นอนแล้วทิพก็ถามถึงอิฐบ่อยๆยิ่งทำให้ขนมหวั่นใจ  แต่สิ่งที่ขนมเกลียดอย่างยิ่งคือที่เอทำตัวเจ้าชู้มาจีบขนม ขนมเลยตัดสินใจบอกอิฐเพราะมันจะดีกว่าให้อิฐรู้เองอิฐจะได้หาวิธีกันเอออกไปไม่ให้มายุ่มย่ามกับเธอ แต่ในส่วนที่เกี่ยวกับทิพ ทั้งๆที่ขนมยอมรับในฝีมือการออกแบบของทิพว่าฝีมือดีจริงๆ ขนมเองยังเทียบไม่ติด แต่ขนมอยากตัดไฟแต่ต้นลม เลยบอกอิฐเมื่อมีโอกาส อิฐจะได้ไม่ไปพะวงเรื่องทิพ  หันมาสนใจขนมอย่างเดียว

วันนั้นอิฐกลับคอนโดด้วยจิตใจที่ว้าวุ่น  แต่เพราะความอ่อนเพลียอิฐหลับไปตั้งแต่หัวค่ำจนเช้าวันต่อมาอิฐไปทำงานตามปกติจนช่วงเย็น  พีเดินมาหาอิฐที่ห้องก่อนจะชวนไปกินข้าวกับคุณใหญ่ด้วยกันและพีบอกมาว่า

“อิฐพี่บอกตรงๆวะ  คุณใหญ่ติดใจแกมาก วันนั้นคงจัดให้เต็มที่เลยสินะ”

อิฐไม่ตอบคำถามนี้แต่ถามไปถึงเรื่องความสัมพันธ์ของพีกับคุณใหญ่ พีบอกว่ามันนานแล้ว แต่มันก็มาจากธุรกิจด้วยและคุณใหญ่เป็นสาวไฟแรงสูง พร้อมจะนอนกับคนที่ถูกใจได้ทุกเมื่อ เมื่ออิฐถามไปผัวของคุณใหญ่ว่าไม่รู้เรื่องนี้หรือ พีนิ่งเงียบไปสักครู่ ก่อนจะตัดสินใจบอกทุกอย่าง ว่าคุณใหญ่กับสามีไม่มีลูกด้วยกัน และคู่นี้ชอบมีเซ็กส์ที่แปลกใหม่  คือคู่นี้เข้าไปอยู่กับพวกกลุ่มนิยมสวิงกิ้ง  พอพีเล่าถึงตอนนี้ทำเอาอิฐตาโตก่อนที่พีจะเล่าต่อไปว่า  บางครั้งเซ็กส์ของคู่นี้นอกจากแลกคู่นอนแล้วยังมีแบบ 2ต่อ1 มีทั้งชาย 1หญิง 2 หรือ ชาย 2หญิง 1

“แปลว่าพี่ กับคุณใหญ่เคย“

อิฐถามด้วยเสียงที่ค่อนจะตกใจ พีพยักหน้าแทนคำตอบ

“แล้วผู้ชายอีกคนคือ”

“ผัวของคุณใหญ่เอง”

คำตอบบนี้ทำเอาอิฐอึ้งถึงกับเอามือมาลูบหน้าแล้วเฉลียวใจก่อนจะถามว่า

“หมายความว่าคืนนี้”

“ใช่  ช่วยๆหน่อยเหอะวะ เพราะไหนแกก็ไล่คุณเจี๊ยบออกแล้วตามคำขอแก”

“แปลว่า?”

“เออ แกเล่าให้พี่เองว่า อิฐทำอะไรกับแกถึงยอมตามคำขอ เราก็ตอบแทนแกหน่อยละกัน จะไปอายอะไรอย่างกับเอ็งกับพี่ไม่เคย........”

“นั่นมัน 2ต่อสองพี่”

“ใช่แล้วแต่เราไม่เคยรุมผู้หญิงพร้อมๆกันหรือ”

ทำอิฐนึกไปถึงครั้งที่ ทั้งคู่เลยพาสาวยุโรปกับญี่ปุ่นที่เป็นเพื่อนกันมาเที่ยวเมืองไทยไปเซ็กส์หมู่และสาวชาวญี่ปุ่นร้องขอให้ทั้งคู่รุมเย็ดตัวเองโดยเพื่อนที่มาด้วยนอนดู อิฐเลยพยักหน้าแบบจำใจ ตกค่ำทั้งคู่ต่างขับรถไปเจอคุณใหญ่ที่ห้องอาหารโรงแรมหรูที่เดิม ก่อนจะพากันขึ้นไปบนห้อง ครั้งนี้อิฐเป็นฝ่ายขอดูก่อน จนพีจับคุณใหญ่เย็ดท่าด็อกกี้อิฐจึงถอดเสื้อผ้าก่อนไปคุกเข่าเอาควยที่เริ่มจะแข็งตัวจ่อตรงปากคุณใหญ่  ซึ่งคุณใหญ่สนองตอบทันทีเอาปากอมควยอิฐทั้งๆที่โดนพีเย็ดอยู่ จนควยอิฐแข็งตัวเต็มที่ ทั้งสามคนจัดท่าใหม่ ให้คุณใหญ่คร่อมพีและอิฐเข้าด้านหลังเพื่อเย็ดตูด  ทำเอาคุณใหญ่ ครวญครางอย่างไม่หยุดเมื่อเจอดุ้นควยสองดุ้น จากชายหนุ่มที่ตัวเองหลงใหลเย็ดทั้งหีทั้งตูดพร้อมกัน จนครั้งที่สองพีสลับกับอิฐ  ทั้งสามคนไปถึงสวรรค์ครั้งสองในเวลาไล่ๆกัน ทำเอาคุณใหญ่หลับไปด้วยความอ่อนเพลีย อิฐขอแยกตัวกลับก่อนเพราะถือว่าสนองให้เธอเต็มที่แล้วปล่อยให้พีค้างกันสองต่อสองกับคุณใหญ่  จนวันรุ่งขึ้นพีแอบมาบอกกับอิฐว่าคุณใหญ่ขอบคุณมากที่จัดให้เธอเต็มขนาดนั้น และทำท่าอยากลองอีกครั้ง แต่อิฐบอกว่าพอแล้วให้พีจัดการเองก็แล้วกัน ทำเอาพีหัวเราะชอบใจ จนวันศุกร์อิฐจะชวนขนมไปค้าง  ซึ่งขนมนั้นบอกว่าแม่ยังไม่หายดี อิฐเลยถือโอกาสไปค้างกับมิ้น และจัดเต็มให้เพื่อชดเชยคืนนั้นที่เอากันได้แค่ยกเดียว 

จนกลับมาทำงาน ซึ่งเรื่องโครงการของทิมทั้ง 3 บริษัทสรุปว่าจะยึดตามแบบเดิม โดยคุณใหญ่จะลงคุมแทนเจี๊ยบ และตกลงจะประชุมร่วมกันในอาทิตย์ถัดไปที่บริษัทของพี  และถึงวันหยุดยาวอิฐพาขนมไปเที่ยวกระบี่ ทั้งคู่ต่างมีความสุขกันมากโดยเฉพาะขนมที่ให้อิฐถ่ายแบบในชุดทูพีชและรวมถึงทุกซอกทุกมุม จนกลับมาทำงานด้วยความสุขสมของทั้งคู่

พอถึงวันที่ประชุม ซึ่งการประชุมครั้งนี้ราบเรียบทั้งพีและทิมเข้าประชุมพร้อมกันรวมถึงคุณใหญ่ด้วย ซึ่งระหว่างการประชุมทิพกับเอ ประหลาดใจมากไม่ว่าอิฐหรือพีจะบอกอะไรคุณใหญ่เห็นด้วยคล้อยตามไปทุกเรื่อง  จนทิมพอใจอย่างมากในความคืบหน้าและจะรีบไปทำเรื่องแถลงข่าววันเปิดตัวโครงการนี้ พอประชุมเสร็จ คุณใหญ่ชวนทิมกับพีไปทานข้าวด้วยกัน และจะชวนอิฐแต่อิฐปฏิเสธอ้างว่าจะต้องคุยงานกับขนมต่อ ส่วนทิพกับเอจะกลับไปที่บริษัทก่อน  แต่พอออกจากห้องประชุมเอเดินเข้ามาอิฐก่อนจะบอกว่า

“คุณอิฐฮะ  ผมมีเรื่องจะปรึกษาด้วยฮะ”

อิฐหันมามองนิดนึงและพยักหน้าให้ขนมเดินไปก่อน

“งั้นเชิญที่ห้องผมแล้วกัน”

เอหันไปบอกทิพให้ไปรอที่รถได้เลย  ซึ่งระหว่างการประชุมอิฐไม่คุยกับทิพโดยตรงสักครั้ง แต่ท่าทีของเอนั้นดูลดความยโสลงไปเยอะ  แต่ในแววตามีอะไรที่บ่งบอกบางอย่าง  อิฐเดินนำไปที่ห้อง ก่อนจะชี้ให้เอนั่งลงบนเก้าอี้
พร้อมกับอิฐที่บนนั่งบนเก้าอี้หลังโต๊ะที่หรูหราราคาแพง  เอหันไปมองรอบๆห้องแล้วอุทานว่า

“โอ้โหห้องคุณอิฐหรูจัง  ทั้งหรูทั้งกว้างกว่าห้องคุณใหญ่อีก โต๊ะทำงานผมไม่เห็นฝุ่นเลย”

ทำให้อิฐยิ้มในใจเพราะมันตรงกับความต้องการของอยู่ อิฐต้องการอวดห้องทำงานเพื่อจะข่มเอ พร้อมคิดแผนการบางอย่างขึ้นมาเงียบๆ

“มีเรื่องอะไรจะคุยกับผมหรือ”

อิฐทำน้ำเสียงราบเรียบเหมือนไม่สนใจคำพูดของเอที่ชมห้องทำงาน  เอย้อนไปถึงเรื่องแบบที่เป็นฝีมือของเจี๊ยบว่าทั้งเอและทิพ ไม่เกี่ยวข้องทั้งสิ้นแต่พูดมากไม่ได้เพราะเจี๊ยบเป็นหัวหน้า เรื่องนี้อิฐคงรู้ดีเพราะเจอมากับตัวแล้ว ประโยคนี้ทำเอาอิฐไม่พอใจแต่เก็บอาการเอาไว้  พอเอพูดจบอิฐพยักหน้าเหมือนเข้าใจ แต่แล้วเอดันไปพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์ในอดีตของทิพกับอิฐที่เป็นแฟนกันมาก่อนและตอนนี้ ทิพมาเป็นเป็นแฟนกับเอ  อิฐคงไม่เอามาเป็นอารมณ์ในการทำ เอบอกว่าอยากให้งานราบรื่น และรู้ว่าอิฐเป็นคนมีฝีมือเออยากเรียนรู้ เอขอให้อิฐอย่าเอาเรื่องนี้มาเป็นข้อขัดแย้งระหว่างอิฐกับทิพ   อิฐเลยบอกไปว่า งานก็คืองาน จบก็คือจบเพราะถ้างานนี้สำเร็จมันคงสร้างชื่อให้กับทุกคน


ทำให้เอรู้สึกโล่งใจมากทั้งๆที่ผ่านมา ตั้งแต่เอรู้ว่าอิฐคือแฟนเก่าของทิพตอนประชุมครั้งแรกจบ ทิพเป็นคนบอกเอเอง หลังจากมาขอนามบัตรอิฐเพื่อจะโทรไปขอโทษ  เอรู้สึกลำบากใจมากเพราะกลัวถ่านไฟเก่ามันจะคุขึ้นแต่โล่งใจเมื่ออิฐไม่มาร่วมงานต่อเพราะไปคุมงานที่บาหลี แต่ช่วงที่ผ่านมาทิพดูแปลกๆ ทั้งคู่อยู่ด้วยกันแล้ว แต่ทิพจะปฏิเสธตลอดเมื่อเอขอมีอะไรด้วย ทำเอาเอหงุดหงิดเลยทำท่าจะจีบขนมที่เคยเป็นพริตตี้มาแล้ว แต่ก็ถูกขนมเชิดใส่และทิพก็ไม่สนใจ  แล้วยิ่งเห็นอิฐมาประชุมเพราะแม็คประสบอุบัติเหตุ ในตอนนั้นเอหมิ่นในฝีมือของอิฐเพราะสิ่งที่เจี๊ยบเล่าให้ฟัง เอสรุปได้ว่าอิฐนั้น ไม่มีฝีมือและห่วยแตก จนทิพต้องขอเลิกแต่พอเจอสิ่งที่อิฐทำในห้องประชุมนั้นทำเอา เอยิ่งรู้สึกหวั่นเพราะรู้ตัวเองฝีมือเทียบไม่ติด ยิ่งอิฐทำให้เห็นว่าตัวเองมีอำนาจมาก พูดอะไรผู้ใหญ่ฟังตลอด เอเลยลองไปค้นดูผลงานของอิฐที่ผ่านมา พบว่าหลายโครงการใหญ่ๆมีอิฐเป็นคนร่วมออกแบบหรือไม่ก็บางโครงการเป็นฝีมือของอิฐเอง  ยิ่งทำให้เอยิ่งหวั่นเกรงอิฐเข้าไปอีก  แถมเรื่องของเจี๊ยบที่ถูกไล่ออก เอมั่นใจว่าสาเหตุคงมาจากอิฐ เลยอยากจะพูดเพื่อปรับความเข้าใจแต่พออิฐบอกแบบนี้ทำให้เอรู้สึกโล่งใจ แต่ก่อนที่จะกลับเออยากนัดอิฐไปสังสรรค์ ซึ่งเอไม่รู้ตัวว่าเข้าทางของอิฐเข้าไป แต่อิฐบอกว่าแค่สองคนเท่านั้นและนัดเป็นคืนวันพรุ่งนี้  ซึ่งเอรับคำก่อนขอตัวกลับ

ส่วนอิฐนั้นคิดวางแผนการอะไรบางอย่างอยู่คืนนั้น ขนมมาค้างด้วยเพราะอยากดูคลิปกับรูปที่ถ่ายตอนไปเที่ยวและอยากเอาใจอิฐเพิ่มขึ้นเพราะขนมแอบสังเกตพฤติกรรมของทิพในวันนี้ว่าแอบมองอิฐบ่อยขึ้น ยิ่งทำให้ขนมรู้สึกหวงอิฐขึ้นทั้งๆที่อิฐไม่มีทีท่าอะไรเลย จนค่ำวันต่อมาอิฐนัดเจอเอที่ผับแห่งหนึ่ง อิฐไปถึงก่อนเอตามไปทีหลัง อิฐถามไปว่าเอเดินทางมายังไง เอบอกว่ามารถแท็กซี่   ซึ่งจริงๆแล้วเอยังไม่มีรถ ทุกวันนี้เออาศัยรถของทิพมาตลอด  อิฐชวนเอคุยเรื่องงานโดยที่เอไม่รู้ตัวว่าตลอดการพูดคุยที่เหมือนชวนคุยอิฐได้พูดข่มเอขนาดไหน แต่เอคิดไปว่าอิฐเป็นคนมีฝีมือทางสถาปนิกอย่างมาก และเอถูกอิฐมอมเหล้าอย่างหนัก จนเอแทบไม่รู้ตัว แล้วอิฐก็ประคองเอออกจากผับก่อนพาขึ้นรถและพาไปที่โรงแรมระดับ 4 ดาวที่อยู่ไม่ห่างจากผับมากนัก อิฐจัดการเปิดห้องและพาเอที่ยังไม่ค่อยได้สติขึ้นไปที่ห้อง ก่อนจะวางเอลงบนที่นอน แล้วหันไปหยิบเอาอุปกรณ์ที่ใส่กระเป๋าที่ติดขึ้นมาด้วยคือกล้องถ่ายวีดีโอตัวเล็กและขาตั้งกล้อง   อิฐจัดหารหามุมที่เหมาะสมก่อนแล้วเดินไปดูเอใกล้อีกที เอยังนอนไม่ได้สติอยู่ พร้อมกลิ่นเหล้าที่ออกจากตัว อิฐหันไปเปิดกล้องเพื่อบันทึกภาพ และตรงไปที่เตียง พร้อมถอดเสื้อผ้าของตัวเองก่อน และจัดการกับเสื้อผ้าของเอ ซึ่งเอใส่เสื้อชั้นในรัดรูปเหมือนที่พวกทอมชอบใส่กัน หน้าอกค่อนข้างแบน แต่ช่วงล่างของเอนั้นทำเอาอิฐกลืนน้ำติดๆกัน  เพราะโคกหีของเอนั้นทั้งโหนกทั้งนูนพร้อมทั้งหมอยที่ปกคลุมอย่างมาก  ไม่น่าเชื่อเอจะซ่อนรูปขนาดนี้ ทั้งๆที่สะโพกของเอค่อนข้างแบน แล้วอิฐก้มลงไปที่ร่างเปลือยเปล่าของเอก่อนจะเริ่มซุกไซร้ไปตามซอกคอของเอ ซึ่งตอนนั้นเอเผลอครางออกมาเบาๆ อิฐเอาปากไปประกบเพื่อจูบร่างที่ยังไม่ได้สติ แล้วพอเลื่อนหน้าลงมาที่เต้านม เอสะดุ้งรู้สึกตัวขึ้นมาทันที พอเห็นร่างตัวเองนอนเปลือยพร้อมกับอิฐที่กำลังเอาหน้าซุกที่นมของตัวเองอยู่นั้นทำเอา เอตกใจอย่างที่สุด

“คุณอิฐจะทำอะไรผม”

“เรามาสนุกกันเหอะ  ผมอยากลองความแปลกใหม่”

“ไม่ใช่อย่างนั้น อย่าทำอะไรผม”

เอพยายามจะดิ้นแต่ถูกอิฐที่มีกำลังเหนือกว่ากดตัวไว้ทั้งแขนขา เอเริ่มรู้สึกทั้งกลัวทั้งโกรธขึ้นมา

“อิฐมึงจะทำอะไรกู ปล่อยกูเดี๋ยวนี้  กูสู้มึงนะ”

“ กูจะเป็นผัวมึงไงอีเอ  อีทอม มึงจะได้รู้รสชาติของความเป็นผู้หญิงแท้จากกู  กูจะสอนให้ เวลาผู้หญิงถูกผู้ชายเย็ดจะเป็นยังไง”

อิฐตอบไปในน้ำเสียงที่ดุดัน  ก่อนจะซุกหน้าไปที่นมทั้งสองข้างของเอ พร้อมดูดสลับไปมา ส่วนมือนั้น จับยึดมือ
เอไว้ และใช้ต้นขากดขาเอไว้  เจออย่างนี้เอดิ้นไม่หลุด แต่พยายามส่ายตัวไปมา ทั้งๆที่มีความรู้สึกแปลกๆเข้ามาครอบงำจิตใจ ตอนนั้นหัวนมเอเริ่มบานขยายขึ้น  แต่เอก็ร้องด้วยน้ำเสียงอ้อนวอนออกมาอีกว่า

“คุณอิฐ อย่าทำอะไรเอเลยนะ ปล่อยเอเหอะ สงสารเอเหอะ”

อิฐเกือบใจอ่อน แต่ก็ต้องแข็งใจไว้ ก่อนเลื่อนหน้าลงไปที่โคกหีของเอ พร้อมยังจับมือทั้งสองข้างของเอไว้แน่น  เอคงไม่รู้ตัวว่าน้ำหล่อลื่นในโพรงหีของเธอเริ่มมีหลังจากที่ถูกปลุกอารมณ์ด้วยการดูดนมของอิฐ   พออิฐฟังหน้าลงไปที่โคกหีพร้อมเลียอย่างชำนาญ  เอซึ่งเคยเจอแต่ลิ้นผู้หญิงคราวนี้มาเจอลิ้นของผู้ชายอย่างอิฐเข้าไป  ทำเอาเอดิ้นพล่านด้วยความเสียว อิฐดูดเม็ดแตดเบาๆสลับกับการเลีย มีบางครั้งที่ไปจูบตามหน้าท้อง หรือไม่ก็หน้าขาของเอ ทำเอาเอเสียวอย่างไม่เคยเจอมาก่อน เอพยายามที่กลั้นเสียงครางแต่ก็มีเผลอบ้างเป็นบางครั้ง จนอิฐเห็นว่าได้ที่ เอาเข่าเขี่ยขาเอให้กว้างขึ้นก่อนดันควยเข้าไปในร่องหี เอสะดุ้งอย่างเจ็บปวดเพราะที่ผ่านจะเป็นแค่ลิ้นไม่หรือไม่ก็นิ้ว แต่ครั้งนี้เป็นดุ้นขนาดยักษ์ ที่กำลังทะลวงเข้ามาในรูหีของเธอ

“โอ๊ยคุณอิฐ ขา  เอกราบละคะ  อย่าทำเอเลย ขอร้องละ”

อิฐไม่สนใจดันควยเข้าไปอย่างต่อเนื่อง  ท่ามกลางความเจ็บปวดนั้นมันก็สร้างความเสียวให้กับเอไปด้วย แต่ตอนนั้นเรี่ยวแรงที่จะขัดขืนของเอมันหายไปสิ้น  มันมีความรู้สึกเสียวเข้ามาแทนตั้งแต่โดนพิษสงลิ้นของอิฐเข้าไป  อิฐดันควยจนสุดก่อนค่อยๆโยกไปมาอย่างช้าๆเพราะ ช่องทางรักของเอยังฟิตอยู่ เอนั้นทั้งที่ความสาวถูกทำลายอย่างไม่เต็มใจแต่เพราะลีลาของอิฐทำให้เผลอตัวเด้งรับ แถมมือทั้งสองข้างยังมาโอบรัดรอบตัวอิฐอีก และเอส่งเสียงครางเบาๆ อิฐนั้นทั้งกระเด้าทั้งโยกอย่างเบาๆตรงข้ามกับความตั้งใจในตอนแรกที่อยากเย็ดเอให้แรงกว่า จนในที่สุดเอครางออกมาดังๆ ส่วนอิฐโยกอีก 2-3  ครั้งก่อนปล่อยน้ำรักออกเต็มรูหีของเอ อิฐถอนควยออกมาและนอนข้างๆเอพร้อมดูท่าที  เอเบือนหน้าไปอีกทาง  ตอนนั้นสติของเธอกลับคืนมาแล้ว  ทำเอาเอร้องไห้น้ำตาไหลออกมาเป็นทาง และด้วยความโกรธเอลุกขึ้นและหันไปทางอิฐ ซึ่งอิฐก็ลุกขึ้นตาม

“ไอ้อิฐกูจะแจ้งความให้มึงติดคุก เพราะมึงข่มขืนกู”

“จะแจ้งก็แจ้งสิ  แต่ถ้ามึงแจ้งอีเอ  กูจะปล่อยคลิปที่กูถ่ายตอนมึงโดนเย็ดให้คนอื่นได้รู้ว่าทอมอย่างมึงก็ถูกผู้ชายอย่างกูเย็ดได้”

แล้วอิฐชี้ไปกล้องที่กำลังบันทึกภาพอยู่  ทำเอาเอทั้งตกใจและใจหายรีบหยิบผ้าห่มมาคลุมตัวปล่อยร้องสะอื้นออกมาอย่างไม่อาย อิฐนั้นก็รู้สึกสงสารทั้งๆที่ตัวเองไม่เป็นคนแบบนี้ สิ่งที่อิฐทำเพราะอยากให้บทเรียนกับเอ เพราะตั้งแต่เจอกันครั้งแรก เอดูไม่เป็นมิตรกับอิฐแถมเจอกันครั้งที่สองตอนแรกเอมองอิฐด้วยสายตาเหยียดหยามตลอด จนการประขุมเสร็จสายตาที่มองเปลี่ยนเป็นความกลัว และยิ่งพอมารู้เรื่องจากขนมว่าทิพเป็นแฟนกับเอ ทำให้อิฐไม่พอใจจนโกรธ แถมยังมาจีบขนมอีก มันเหมือนจะหยามหน้าอิฐชัดๆ  เพราะอิฐคิดอยู่ว่าขนมเป็นผู้หญิงของอิฐ การกระของเอเหมือนไม่ไว้หน้า  และยิ่งคำพูดของเอเมื่อวานยิ่งทำให้อิฐไม่พอใจหนักขึ้นไปอีก ทั้งที่เอไม่ตั้งใจ แต่คำพูดที่ว่าอิฐเจอพิษสงของเจี๊ยบมากับตัว รวมถึงเรื่องความสัมพันธ์ของอิฐกับทิพในอดีตถ้าเอไม่พูดเรื่องนี้  อิฐคงจะไม่ทำกับเอถึงขนาดนี้

เอตอนนั้นไม่รู้จะทำยังไงมีสติกลับคืนก็ไปหยิบเสื้อผ้าจะมาใส่เพื่อจะหนีจากอิฐออกจากห้องนี้ แต่อิฐบอกว่า

“จะไปไหน  ยังไปไหนไม่ได้จนกว่าผมจะพอใจ”

เอทำท่าจะขัดขืนแต่พอเหลือบมองไปที่กล้อง เอเดินตัวสั่นกลับมาที่เตียง แล้วอิฐส่งยิ้มอย่างเหี้ยมโหดไปให้ และส่งน้ำเสียงแบบยั่วไปว่า 

“ก่อนจะกลับอีกสักยกนะจ๊ะเมีย”

สิ่งที่อิฐจะทำต่อคือเป็นการขู่ให้เอกลัวมากขึ้นและไม่กล้าเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร อิฐรวบร่างของเอให้นอนบนเตียวแล้วอิฐเริ่มไซร้ตามแก้มซอกคอ และติ่งหู เอนั้นนั้นกำหมัดแน่นเพื่อต่อต้านความรู้เสียวซ่านที่จะกลับคืนมาอีกครั้ง เอตั้งใจว่าไม่ยอมให้อารมณ์ครอบงำเหมือนครั้งที่แล้ว  แต่พออิฐ เริ่มโจมตีที่เต้านมทั้งสองข้าง สติของเอเริ่มกระเจิง แล้วอิฐยังพลิกตัวเอให้นอนคว่ำ ก่อนพรมจูบไปทั่วทั้งหลังรวมถึงก้นไล่ไปถึงขาอ่อนถึงน่อง  ตั้งแต่เกิดมาเอไม่เคยเจอใครทำแบบนี้มาก่อนและไม่เคยทำให้คู่นอนที่ผ่าน มาทุกคนรวมถึงทิพย์  เจอแบบนี้เข้าไปสติของเอกระเจิง ควบคุมตัวเองไม่ได้ เมื่อเจอการปลุกสวาทจากอิฐ พออิฐพลิกตัวกลับและขึ้นคร่อมพร้อมยัดควยเข้าที่รูหีซึ่งเอยังเจ็บและแสบไม่หาย เอเอามือทั้งสองมาปิดปากแน่นเพื่อไม่ให้เสียงครางดังออกมาและหลับตาสนิท  ไม่อยากเห็นการกระของอิฐที่กำลังย่ำยีเธอ แต่อิฐมาเหนือเมฆกว่า อิฐพลิกตัวลงหงายจับให้เอคร่อมและใช้มือบังคับให้เอโยกตัวไปมา เจอแบบนี้เข้าไปตอนแรกมือทั้งสองของเอยังปิดที่ปากแต่แล้ว ความเสียวบวกกับความเงี่ยนที่เหนือกว่าสติที่ตั้งใจไว้ เอแอ่นตัวพร้อมเอามือทั้งสองข้างมายันที่เตียงและโยกตัวไปมาบนตัวของอิฐ  จนทั้งคู่ไปถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง  เอลืมตัวเพราะความอ่อนเพลียเผลอตัวลงมานอนซบที่หน้าอกของอิฐพักใหญ่ ก่อนที่จะรู้ตัวได้สติ เอรีบลงจากตัวเอาเสื้อผ้ามาสวมโดยไม่สนคราบไคลที่ยังติดตัวอยู่ พร้อมส่งสายตาอาฆาตมาที่อิฐที่ข่มขืนเธอ แต่ไม่กล้าพูดอะไรมากจะร้องไห้ออกมาก็เท่านั้น ตอนนี้ในใจของเอมีแต่ความเกลียดชังอิฐอย่างที่สุด พอเอทำท่าจะออกอิฐบอกให้รอก่อนให้ลงไปพร้อมกันอิฐจะไปส่ง อิฐแต่งตัวและเก็บของและพาเอมาชั้นล่างแต่พอมาถึงชั้นล่างเอไม่ยอมให้อิฐไปส่ง  บอกจะขึ้นแท็กซี่กลับเอง ซึ่งอิฐไม่ขวางเพราะแน่ใจว่าแผนตัวเองสำเร็จไปอีกขั้นแล้ว

 อิฐเช็คเอ้าท์ออกทันทีก่อนจะกลับไปที่คอนโด และสติกับความสำนึกผิดกลับเข้ามาในตัวของอิฐอีกครั้ง ว่าสิ่งที่ทำมันถูกหรือ ข่มขืนผู้หญิงไม่มีทางสู้แต่เมื่อเดินหน้ามาแล้วอิฐไม่ถอยกลับแน่นอน วันรุ่งขึ้นช่วงบ่ายๆอิฐดำเนินแผนการต่อ  ซึ่งก่อนหน้านี้อิฐโกหกขนมว่าวันนี้จะกลับบ้านเพราะตั้งแต่มาจากบาหลีแล้วยังไม่ได้กลับบ้านเลยมีแต่โทรคุยเท่านั้น ขนมก็ไม่ได้ว่าอะไร และอิฐโทรไปหาเอ รอสายอยู่นานพอสมควรกว่าเอจะรับสาย

“มีอะไรอีกไอ้อิฐ”

“แหมพูดกับผัวไม่เพราะเลยนะ”

“ว่ามามึงมีอะไรกับกูอีกไอ้อิฐ”

“คืนนี้สองทุ่มที่โรงแรมเดิม”

“กูไม่ไป กูจะแจ้งตำรวจ ว่ามึงข่มขืนกู”

“เสียใจกูลบคลิปไปเกือบหมด เหลือแต่ตอนที่มึงขย่มกู  อันนั้นกูไปให้ตำรวจดู ใครๆดูก็รู้ว่าสมยอม เพราะมึงขย่มกูฝ่ายเดียว”

“ไอ้อิฐมีง”

เสียงของเอตอบมาด้วยความโกรธ

“ถ้ามึงไม่เชื่อ กูส่งคลิปให้ดู”

แล้วอิฐส่งคลิปเฉพาะที่ที่ถูกเอขย่มไปให้ทางไลน์  เพราะเห็นว่าเอเปิดดูแล้วอิฐโทรไปบอกแบบบังคับว่า

“คืนนี้ 2 ทุ่มที่โรงแรมเดิม ช้าได้ไม่เกิน 15 นาที ไม่งั้นกูจะปล่อยคลิป”

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 08, 2016, 11:17:15 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Gold Member
 • *****
 • 1144
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 08:16:30 pm »
แก้แค้นได้ถึงใจจริงๆ เอ จะหายเป็นทอมหรือเปล่า?
ต่อไปจะเกิดอะไรขึ้นกับทิพบ้างนะ

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Gold Member
 • *****
 • 1374
 • 1538
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 09:00:21 pm »
คนทุก ๆ คนย่อมมีจุดอ่อนติดอยุ่แล้ว..การย้ำหรือกระทบจุดอ่อนบ่อย ๆ มันน่าโกรธ.น่าโมโห และน่าขย้ำมาก..
อยู่มาจนถือว่าคงแก่เรียนแล้ว..แล้วทุกอย่างมีความได้เปรียบกว่า..ทำแบบที่อยากทำบ้างก็ดี..มันสะใจ..นะครับ

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Veteran Member
 • ******
 • 1769
 • 1280
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 09:37:14 pm »
พระเอกเราโหดกว่าที่คิดไว้
 ::Suffocate::
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ bloodstorm

 • Senior Member
 • ****
 • 858
 • 764
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 10:26:39 pm »
ขอบคุณครับ แหม่วันนี้เล่นบทโหดแหะ 555

*

ออฟไลน์ peddo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1585
 • 1210
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 11:07:44 pm »
ตอนนี้ดูจะโหดไปนะครับ บางทีน้องเค้าก็ไม่ได้ตั้งใจ แต่ แต่มันก็เสียวจริงๆครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Veteran Member
 • ******
 • 1837
 • 986
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 11:36:10 pm »
ขอบคุณมากครับ มาแหวกแนวมากเลยครับ มาสะโหดเลย

*

ออฟไลน์ peat

 • Gold Member
 • *****
 • 1232
 • 1168
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 12:08:23 am »
ตอนนี้มาสายโหด

*

ออฟไลน์ alanis

 • Junior Member
 • ***
 • 440
 • 509
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 01:10:25 am »
ขอบคุณมากครับ ตอนนี้มาบทโหดเลย

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Gold Member
 • *****
 • 1393
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 08:28:46 am »
ปราบพยศทอมด้วยความโหด

*

ออฟไลน์ somc217

 • Veteran Member
 • ******
 • 1565
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 11:04:07 am »
ยอดเยี่ยมครับ
ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ kabyala

 • Gold Member
 • *****
 • 1097
 • 1047
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 12:41:45 pm »
5555 เริ่มโหดละพ่ออิฐ ก็ดันมาตีฉิ่งกับแฟนเก่ามันต้องโดน ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ tacklove

 • Senior Member
 • ****
 • 892
 • 362
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 01:36:36 pm »
เอาหละนะ ทอมเสียศูนย์เระ
 ::Sobad::

*

ออฟไลน์ durocman

 • Junior Member
 • ***
 • 527
 • 521
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 11:34:02 pm »
อิจฉาเฟ้ย ได้เอาทอม

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Gold Member
 • *****
 • 1186
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 10, 2016, 06:15:39 am »
มันจะเกินเลยไปหรือเปล่านี่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ