น้องเนยอยากจัดหนัก 7

น้องเนยอยากจัดหนัก 7

 • 120 ตอบ
 • 15213 อ่าน
*

ออฟไลน์ suparada.junn

 • Tiny Member
 • *
 • 41
 • 151
  • ดูรายละเอียด
น้องเนยอยากจัดหนัก 7
« เมื่อ: กันยายน 14, 2016, 02:26:38 pm »
สวัสดีค่ะเนยเองค่ะ ช่วงนี้กิจกรรมของเนยช่วงสามเดือนที่ผ่านมาดูปกติมากค่ะ ปกติที่ว่านี่คือปกติของเนยนะคะ อิอิ ก็มีนัดทำกิจกรรมในร่มกับพี่ชายบ้าง พี่ชายก็น่ารักนะคะหาอะไรแปลก ๆ มาให้เนยเล่นอยู่เรื่อย แต่พี่ชายทักเนยว่า
“ช่วงนี้หีทั้งดำ ทั้งบานจังเลยนะ รูก็ไม่ค่อยฟิตเท่าไหร่เลย นมก็ดูเละ ๆ กว่าเดิม แอบไปทำอะไรมาหรือเปล่า”
“เอ่อ.....เนย.....”
“บอกพี่มาเหอะ พี่แค่สงสัย เราคบกันแบบไม่ได้ผูกมัด พี่สุข เนยเสียว เราแฟร์ ๆ อยู่แล้ว”
“เอ่อ...ค่ะ เนยไปมีอะไรกับคนอื่นด้วยค่ะ ก็พี่ชายไม่ค่อยว่างนี่คะ แล้วเนยเงี่ยน เนยก็เลยหาทางระบายบ้าง”
พี่ชายพยักหน้าเข้าใจ
“แต่ดูจากร่องรอย พี่ว่าคงไม่ใช่คนเดียวใช่ไหม ไหนลองเล่าให้พี่ฟังบ้างสิ”
“เอ่อ.......คือเนย....มีอะไรกับคนขับวินรถตู้ค่ะ แล้วก็ขอทานแถวบ้านเนย คือแบบว่า....เนยเสียท่าให้เค้าน่ะค่ะ แล้วหลังจากนั้นเนยก็....เงี่ยนเองค่ะ เลยไปให้เค้าเย็ดเนยบ่อยๆ แต่ว่าเนยจะคิดถึงพี่ชายก่อนคนแรกเลยนะคะ”
เนยพูดเอาใจพี่ชายไปด้วย ถ้านับว่าเนยเกรงใจใครที่สุดก็คงเป็นพี่ชาย อันนี้ไม่นับพี่อาทนะคะ ช่วงนี้พี่อาทคงไม่มีเวลา ไม่ได้โทรมาหาเนยเลย เป็นเดือน ๆ แล้วค่ะ พี่อาทอ่ะเนยเคารพนับถือ ตอนแรกที่คิดว่าเนยรักพี่อาทพอนาน ๆ เข้า ความรู้สึกก็เจือจางไปค่ะ แต่ที่เนยไม่ได้บอกพี่ชายว่าเนยมีอะไรกับพี่อาทเพราะเนยกลัวว่าเรื่องอาจไปเข้าหูพี่วาเข้าสักวันเนยเลยเก็บไว้กับตัวคนเดียวค่ะ
“ดีแล้ว ถ้าเนยเงี่ยนไม่ต้องรอพี่หรอก พี่ไม่อยากรู้สึกผิด เพราะพี่บางทีก็ไปเย็ดกะหรี่เหมือนกัน ตอนที่เราว่างไม่ตรงกันน่ะ แต่พอพี่ฟังเนยบอกแบบนี้ พี่ยิ่งอยากเย็ดเนยอีกนะ ดูเหมือนกับเนยก็เป็นกะหรี่จริง ๆ”
วันนั้นหลังจากที่เล่าให้พี่ชายฟังการเย็ดของพี่ชายก็ดูรุนแรงขึ้นไปอีก เนยช๊อบ ชอบค่ะ อิอิ
 
ส่วนลุงมี ก็ต้องเป็นวันที่เนยเลิกดึกแล้วกลับบ้านค่ะ เพราะเป็นเวลาที่ลุงแกวิ่งรถ แล้วแวบหนีเมียออกมาได้ เนยติดใจลุงแกตรงแกมีมุกที่ควยนี่แหล่ะค่ะ หีบาน ๆอย่างเนย ต้องใช้มุกช่วยด้วย จะมีอารมณ์ที่สุดบรรยายไปอีกแบบค่ะ ความถี่ในการเย็ดของลุงมีคือประมาณอาทิตย์ละครั้งอาจมากกว่านั้นค่ะ ไม่นับช่วงเนยมีประจำเดือนนะคะ ลุงแกยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเนยเสมอค่ะ อิอิ
 
ส่วนลุงขอทานแถวห้องพักเนย เนยมารู้ทีหลังแกชื่อลุงสมค่ะ เย็ดไปตั้งหลายครั้งแล้วเพิ่งจะรู้ชื่อ ๆ อิอิ ก็ตอนเย็ดเนยพูดคำหยาบ แล้วเรียกแกว่าผัวบ้าง ไอ้แก่บ้าง ไอ้ขอทานบ้าง เนยก็ลืมถามชื่อแกสิคะ คนนี้ถือว่าเป็นผัวที่เนยใช้ควยบ่อยที่สุดเลยค่ะ พี่ชายไม่ว่าง ลุงมีไม่เจอ ก็มีควยแกนี่แหล่ะค่ะที่ดับเงี่ยนให้เนยได้ ลีลาแกดีจริง ๆ เนยเย็ดกับแกทีไรน้ำเนยแตกบ่อยมาก ๆ แล้วแกก็อึดสุด ๆ ขนาดแก่ขนาดนั้นแล้ว เนยยังแซวแกว่า
“ควยใหญ่ อึดขนาดนี้ทำไมเมียลุงยังทิ้งลุงไปได้”
“มันทนกูไม่ไหวนะสิ กูเย็ดมันจนไม่ได้ทำมาหากิน จะอดตายกันอยู่แล้ว มันเลยพาลูกหนีไปเลย แต่ลุงเปลี่ยนไปแล้วนะ มาคิดได้ว่า เย็ดอย่างเดียวอาจอดตายได้ ฮ่า ๆๆ”
“แหมนี่ลุงก็เย็ดเนยอย่างเดียว เนยก็ให้เงินลุงไปซื้อของกินได้นะ”
“แลกกันโว้ย มึงหายเงี่ยน กูอิ่มท้อง ถือว่าหายกัน” ฟังๆ ดูแล้วเหมือนเนยมาซื้อบริการแกเลย ไม่เป็นไร ฟังดูก็ดูเนยร่านควยดี อิอิ
 
 
เล่ามาซะนานยังไม่ได้เข้าเรื่องเลยค่ะ อิอิ เรื่องมาจากการที่เนยเอาหีไปให้ลุงสมแกเย็ดบ่อย ๆ นี่แหล่ะค่ะ สามเดือนมาแล้ว ปากมีหู ประตูมีช่องค่ะ จากที่เนยคิดว่าคงไม่มีใครรู้ เพราะที่พักเนยกับเพิงที่พักของลุงสมก็ไกลกันพอสมควร  เดินก็พอเหนื่อยแหล่ะค่ะ เล่าเลยละกันนะคะ เพื่อนๆ เป็นกำลังใจให้เนยด้วยจะมีผัวเพิ่มอีกแล้วค่ะ อิอิ
 
วันนั้นเนยเดินกลับจากเพิงลุงสมค่ะ วั้นนี้ลุงสมแกป่วยนิดหน่อย การเย็ดของเนยกับลุงเป็นอันต้องหยุดไปค่ะ เนยซื้อข้าวต้มไปฝากแกพร้อมยา (เนยสวยและใจดีค่ะ อิอิ) แล้วเช็ดตัวให้แกก็กลับออกมาเลย ตอนนั้นยังไม่ดึกมากค่ะ ปกติถ้าให้แกเย็ดจะดึกกว่านี้ค่ะ เนยเดินเข้ามาถึงหน้าที่พัก ที่พักเนยค่อนข้างเงียบพอสมควรค่ะ เนื่องด้วยมีห้องน้อยคือห้องกว้างอ่ะค่ะบวกกับที่คนคงนอนกันหมดแล้ว นอกเมืองแบบนี้คนไม่เยอะหรอกค่ะ พอเนยเดินไปกดลิฟท์ ก็มียามคนนึงวิ่งมาหาเนย ดูท่าแล้วน่าจะแก่กว่าเนยไม่เยอะค่ะ
“คุณเป็นเจ้าของห้องพัก 403 หรือเปล่าครับ”
“ใช่ค่ะ มีอะไรหรือเปล่าครับ”
“คือมีคนแจ้งว่า มีเสียงแมวออกมาจากห้องของคุณค่ะครับ”
“เนยไม่ได้เลี้ยงแมวนะคะ” กฎของที่นี่ห้ามเลี้ยงสัตว์เลี้ยงค่ะ
“อ้อ ครับคุณเนย แต่ตามกฎผมต้องขอเข้าไปตรวจ.....ห้องคุณหน่อยนะครับ”
“ได้ค่ะ” ตอนนั้นเนยคิดแค่ว่าตรวจ ๆ ไปไม่เจออยู่แล้วจะได้หมดปัญหาไป
เนยนำยามขึ้นไปที่ห้องค่ะ ไขประตูเข้าไปยามก็เดินตามเข้ามาแล้วปิดประตูทันที
“พี่ไม่ต้องปิดห้องหรอกค่ะ เปิดไว้เถอะค่ะ”
นอกจากจะไม่ไปเปิดแล้วยังเดินตรงเข้ามาหาเนยทันที
“พี่จะทำอะไรคะ ไม่หาแมวเหรอคะ”
“แมวน่ะ ไม่มีหรอกแต่หมอยมึงน่ะ กูยังสงสัยอยู่ว่ามีหรือเปล่า”
เนยตกใจสุดขีดเลยค่ะ ทำไมพี่ยามพูดกับเนยแบบนี้ มือพี่ยามก็เข้ามาจับหมับที่หน้าอกของเนยพร้อมเค้นหนัก ๆ มือ เนยดิ้นออกเลยค่ะ
“พี่จะทำอะไรอ่ะ ออกไปเลยนะ ไม่งั้นเนยจะฟ้องส่วนกลาง” จริง ๆ เนยก็เงี่ยนนะคะ แต่ว่าเนยไม่อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับที่ ๆ เนยพักอาศัย
“มึงไม่กล้าฟ้องหรอก เพราะถ้ามึงปากโป้ง เรื่องของมึงกับไอ้ขอทานก็จะถูกประจานแน่ ๆ”
เนยหน้าซีดเลยค่ะ วันนี้มาถึงจริงๆ วันที่มีคนรู้เรื่องเนยกับลุงสม ทั้งที่เนยเอาตัวรอดมาได้ตั้ง 3 เดือน ระวังตัวมาตลอด
“อย่านะ แกอย่าไปบอกใครนะ”
“ได้ กูไม่บอกใครหรอก แต่มึงช่วยทำให้กูหายเงี่ยนจากมึงทีเหอะ แต่งตัวยั่วควยกูทุกวัน เสื้อผ้าแต่ละชุดนี่ทำกูควยแข็งตลอด แล้วยังไปแบหีให้ไอ้ขอทานเย็ดอีก มึงคงร่านมากแน่ ๆ กูอิจฉาไอ้ขอทานนั่นชิบหายเลย”
นี่ไงคะ มาอีกคนแล้วคนที่เอาเนยไปฝันตอนชักว่าว เนยแอบภูมิใจนะเนี่ย (มันใช่เวลาไหมเนย 55)
“แต่พี่ต้องสัญญานะว่าจะไม่บอกใครเด็ดขาด เรื่องลุงสม แล้วก็เรื่องวันนี้ด้วย”
“เออ กูสัญญา เร็ว ๆ เหอะ กูหายมานานแล้ว เดี๋ยวคนอื่นขึ้นมาตามกูไม่รู้ด้วยนะ”
พี่ยามพูดขึ้นมาขู่เนยแบบนี้เนยทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ แต่มีแวบนึงที่เนยคิดขึ้นมาว่า เรื่องนี้พูดถึงเนยก็ถนัดอยู่แล้ว อีกอย่างเนยก็เงี่ยนอยู่แล้ว ความตั้งใจจะกลับมาตกเบ็ด เอาควยปลอมยัดอยู่แล้ว นี่ได้ควยจริงถือว่าคุ้มเกินคุ้ม
“อ้าว อมควยให้กูก่อนเลย” พี่ยามถอดกางเกงรอไว้แล้ว
เนยคุกเข่าลงไปค่อย ๆ เอามือจับควยช้า ๆ ขนาดของมันไม่ใหญ่นะคะ แต่มันยังไม่แข็งด้วยแหละค่ะ เนยแลบลิ้นออกมาแตะที่ปลายควยเบา ยกควยขึ้นแล้วเริ่มเลียแท่งควยจากด้านล่างขึ้นมาช้า ๆ ตอนเลียเนยสังเกตหน้าพี่ยามไปด้วย ดูก็รู้ว่าเสียวสุด ๆ เลยค่ะ จากนั้นก็ค่อย ๆ เอาเข้าปากช้า ๆ โดยเนยเม้มปากไปด้วยค่อย ๆ รูดเข้ารูดออกเน้น ๆ ลิ้นก็ช่วยดุนไปด้วยค่ะ สักพักเดียวเท่านั้นค่ะ ควยพี่ยามก็แข็งขึ้นมาเลยค่ะ ขนาดชายไทยทั่วไปค่ะ เนยเริ่มเร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อย ๆ แต่ดูท่าคงยังไม่ทันใจพี่ยาม พี่ยามเลยจับหัวเนยไว้ แล้วเย็ดควยเข้าปากมาแรง ๆ เลยค่ะ ผ่อนช้าบ้างเร็วบ้างใช้เวลาไม่นานจนสุดท้ายน้ำควยก็แตกคาปากเนยมาเลยค่ะ
“อาาาาาาาาาา แตกแล้วโว้ย”
“กลืนเข้าไปเลยนะ อย่าคายออกมาเด็ดขาด”
เนยก็กลืนนะคะ คิดในใจพี่ยามยังไม่รู้ว่าเนยชอบน้ำควยแค่ไหน อิอิ อีกอย่างที่เนยทำเป็นไม่ประสาเพราะเนยอยากดูปฏิกริยาพี่ยามเค้าด้วยค่ะ แบบว่าลองเชิงนิดหน่อย เพื่อนๆ ก็รู้แบบเนยต้องจัดหนักเท่านั้น
“มึงอย่าคิดว่ากูจะพอแค่นี้อีเนย อันนี้กูไม่ได้เย็ดนานน้ำเลยออกเร็วไปหน่อย ต่อจากนี้คือของจริงเว้ย”
เนยอยากเจอของจริงจังเลยค่ะ แค่คิดก็ตื่นเต้นแล้ว อิอิ
“เริ่มจากมึงไปเปลี่ยนชุดก่อนเลยเอาแบบที่มึงคิดว่าเช็กซี่และร่านควยกูที่สุดอ่ะ” เนยแอบยิ้มมุมปากเลยค่ะ
“ค่ะ”
เนยเดินเข้าห้องนอนไปทันที เนยมีชุดในใจแล้วนะคะ เนยคิดว่าจะใส่ตั้งนานแล้วแต่ยังหาโอกาสไม่ได้สักที ก็ผัวเนยแต่ละคน เย็ดที่ทำงานงี้ ที่บ้านร้างงี้ ที่เพิงสังกะสีงี้ มันหาโอกาสไม่ได้นี่คะ
ชุดที่เนยใส่ เป็นซีทรูผ้าลูกไม้โปร่งสีดำ แบบคล้องคอ แหวกหน้าทั้งชุด คือมีโบว์ตรงร่องอกใต้ฐานนมที่เดียวทำให้ดันนมมาชิดกัน ตรงหน้าอกก็ก็เป็นผ้าลูกไม้แบบโปร่งเห็หัวนมรำไร ด้านหลังเว้าหลังจนถึงเอว แล้วยาวไปยันเข่า กางเกงในจีสตริงสีดำแบบผ่าเป้าด้วยค่ะ แล้วเนยก็เอารองเท้าส้นเข็มสีดำมาใส่ ทาปากวาว ๆ สีนู้ดนิดนึง แล้วเดินออกมาจากห้องทันทีค่ะ ตอนนี้พี่ยามนั่งตัวล้อนจ้อนอยู่ที่โซฟาแล้วค่ะ“โอ้โห อีห่า เซ็กซี่กว่าที่กูคิดไว้อีกนะเนี่ย นมใหญ่ชิบหาย” เนยยิ้มรับเลยค่ะ แหมแต่งมาขนาดนี้ถ้าไม่เซ็กซี่ก็ไม่ใช่เนยสิคะ อิอิ
“อ้าว ไปเปิดเครื่องเสียงดิ๊ เอาเพลงที่เมิงคิดว่าเต้นแล้ว ยั่วควยกูที่สุดอ่ะ”
อ้าวตะกี้บอกว่ากลัวใครมาตามแล้วนี่ลีลาขนาดนี้คงหลอกเนยเย็ดแน่ ๆ แต่ช่างเถอะ เนยชักตื่นเต้นแล้วสิ มาแต่ละควยแปลก ๆ ทั้งนั้น อิอิ
เนยจัดการย้ายสะโพกช้า ๆ ยั่วไปในตัวไปเปิดเพลงที่จังหวะกลาง ๆ แบบพอโยกได้น่ะค่ะ ทุกท่วงท่าก้มเงย เนยยั่วหมดค่ะ
“ว้าววววว มึงใส่จีสตริงแบบเปิดเป้าด้วยนี่หว่า ร่านน่าดูนะมึง”
เนยเดินมาประจำจุดที่คิดว่ากำลังดี ที่จะยั่วควยยามคนนี้ได้ แล้วเริ่มโยกช้า ๆ แบบที่คิดว่าเซ็กซี่ที่สุดอ่ะค่ะ ตอนนี้พี่ยามยกมือถือขึ้นมาเก็บภาพเนยแล้วค่ะ แต่เดี๋ยวก่อนค่ะเนยต้องทำการตกลงกันก่อน
“พี่คะ ถ่ายได้แต่ว่าห้ามส่งต่อนะคะ เนยไม่อยากมีปัญหา”
“เออน่า กูรู้หรอก กูก็อยากจะเย็ดมึงไปนาน ๆ เหมือนกันแหละ” เนยได้ยินแบบนั้น นี่เนยจะแบ่งเวลาให้ควยผัวแต่ละคนยังไงดีเนี่ย เฮ้อออออออ
แล้วเนยก็เริ่มโยกตามจังหวะเพลงอีกครั้ง โยกไปเอามือบีบนมไปด้วย หันหลังส่ายก้นยั่วไปด้วย บางทีก็เอานิ้วมือตัวเองขึ้นมาเลีย ๆ อม โชว์บ้าง ลูบหีตัวเองบ้าง ยิ่งเต้นยิ่งร่านค่ะ จังหวะการเต้นก็ไหลลื่นขึ้นเยอะเลยค่ะ
“ฮ่า ๆๆๆ ดูร่านมากเลยอีเนย ส่ายแรง ๆ กว่านี้อีก ตอนนมเมิงกระเพื่อมแมร่งสวยชิบหาย” เนยยิ่งส่ายแรงขึ้นอีกค่ะ ยอมรับว่าร่านจริง ๆ ค่ะ ยิ่งเห็นควยพี่ยามที่แกรูดอยู่เบา ๆ ยิ่งหิวค่ะ
“อ้าว พอ ๆ ไปปิดเพลง แล้วช่วยตัวเองโชว์กูหน่อยดิ” เนยรีบเดินไปปิดเพลง แล้วนั่งเอาหลังพิงกำแพงชันขาขึ้นหันหน้ามาทางพี่ยาม แล้วถุยน้ำใส่นิ้วทันทีค่ะ เริ่มจากบี้แตดตัวเองจีสตริงเนยอำนวยด้วยไงคะ เป็นแบบเปิดเป้าอยู่แล้ว ขยำนมไปด้วย
“อาาาาาาาาาา อืมมมมมม”
“ครางออกมาดัง ๆ เลย กูชอบ”
“ค่าาาา อาาาาาา ซี๊ดดดดดดด เสียวจังเลยค่ะ” ตอนนี้ร่องของเนยแฉะไปหมดแล้วค่ะ  เนยเริ่มเอานิ้วชักเข้าชักออกแล้วค่ะ
“อาาาาาาาาาาา กูเงี่ยน แล้วโว้ยยยยย” พอเนยพูดจบก็คลานเข้าไปหาพี่ยามที่โซฟาเลยค่ะ เนยอยากกินควยพี่เค้าค่ะ แต่พี่ยามจับหน้าเนยบีบปากไว้ด้วยมือเดียว อีกมือยังถ่ายมือถืออยู่
“เดี๋ยว ๆ มึงขอกูก่อนสิวะ ขอแบบร่าน ๆ นะเว้ยไม่งั้นกูไม่ให้ มองกล้องด้วยตอนพูดอ่ะ” ตอนนี้เนยตกอยู่ใต้อาณัติของพี่ยามทุกอย่างเลยค่ะ
“พี่ยามจ๋าาาาาาาา เนยเงี่ยน เนยอยากกินควยพี่ยามค่ะ ให้เนยกินควยพี่นะคะ” ระหว่างนั้นเนยเอามือนึงเอื้อมไปบี้แตดไปด้วยค่ะ
“เอาอีก ให้มันร่านกว่านี้อีก”
“ผัวขาาาาาาา เมียเงี่ยนควยผัวจะแย่แล้วค่ะ ผัวให้เมียอมควยให้ผัวนะคะ เมียจะอมให้ผัวแบบถึงใจผัวเลยค่ะ นะคะ ผัวขาาาาาา” เนยพูดพร้อมทั้งน้ำลายย้อยออกมาเต็มปากเลยค่ะ และคิดว่าตาคงเยิ้มมากแน่ ๆ เนยเงี่ยนนี่คะ ตอนเต้นยั่วมันตื่นเต้นจนแตดสั่นแล้วค่ะ ยิ่งมาตอนตกเบ็ดโชว์แล้วถ่ายวิดีโอไว้ด้วยอีกมันเงี่ยนสุด ๆ
พี่ยามปล่อยมือออกทันที
“เอาให้เด็ดจริงๆนะมึง”
เนยไม่รอช้าค่ะ รีบถุยน้ำลายที่เตรียมพร้อมอยู่แล้วลงบนแท่งควยเลยค่ะ แล้วผงกหัวเร่งจังหวะเร็ว ๆ พร้อมทั้งมือก็ ลูบไข่ไปด้วย แล้วอมเข้าไปจนสุดโคนแล้วค้างไว้แบบนั้นสักพัก
“อาาาาาาาาา” เสียงเนยเองค่ะ ตอนที่คายควยออกมา
“สุดยอดเลยว่ะมึง อาาาา”
เนยย้ายปากจากแท่งควยไปที่ไข่ แล้วแลบลิ้นออกมาตวัดไข่ มือก็สาวควยให้พี่ยามเป็นจังหวะช้า ๆ ท่านี้ทำให้เนยได้มีโอกาสเงยหน้ามองหน้าพี่ยามไปด้วย
“มองกล้องด้วยอีเนย เก่งชิบหายเลยมึง มิน่าขอทานถึงติดใจมึง”
เนยมองกล้อง เนยยิ่งเร่งจังหวะทั้งลิ้นทั้งมือใหญ่เลยค่ะ
“พอแล้ว ๆ เดี๋ยวกูแตกไม่ได้เย็ดมึงพอดี อาาาาา” พอเนยได้ยินแบบนั้นก็หยุดแล้วจูบไข่ไปหนึ่งที อิอิ
“อะ.... ขึ้นไปนั่งบนพนักพิงโซฟาดิ เดี๋ยวกูเลียหีให้มึงเอง”เนยรีบปีนขึ้นไปนั่งบนพนักพิงทันที ดีนะโซฟาเนยเป็นแบบหนัง ขอบพนักใหญ่พอสมควร คิดถูกจริงๆ ที่ซื้อแบบนี้ไว้ มีประโยชน์จริง ๆ อิอิ
ตอนนี้พี่ยามเริ่มจากการขยำนมให้เนย แล้วเลียหัวนมผ่านซีทรูลูกไม้นั่นแหละค่ะ จริงๆ มันแทบไม่ได้ปิดอะไรเลย เลียผ่านแบบนี้ก็ทำให้เนยเสียวแปลก ๆ เหมือนกันค่ะ
“อาาาาาาาา เสียวจังค่ะผัวขา” ปากเลียสองเต้า มืออีกข้างขยำ อีกข้างถือโทรศัพท์ถ่ายไว้ตลอด
“ใหญ่จริงๆ แต่เริ่มยานแล้วนี่หว่า แต่แบบนี้แหละ ดูร่านดี จ๊วบ ๆๆๆ” ตอนนี้เริ่มใช้มือเบี่ยงซีทรูออกไปข้าง ๆ เต้าทั้งสองแล้วค่ะ ลิ้นก็ยังทำงานได้ดี  เลียบ้างดูดบ้าง กัดบ้าง โอ้ยยยย ผัวเนยแต่ละคนลีลาดีๆ ทั้งนั้น
“ซี๊ดดดดดดดดด อาาาา”
ตอนนี้ลิ้นเริ่มเลียลงมาเรื่อย ๆ จากร่องอกไปถึงสะดือ แล้ววน ๆ อยู่ตรงสะดือ เสียวสุด ๆ เลยค่ะ
“ซี๊สสสสสสสส ดีจังเลยค่ะ อาาาาาา ผัวขาาา เมียชอบ”
สักพักพี่ยามก็ถอนปากออกมา เนยอดเสียดายไม่ได้ มันดีมากเลยนะคะ เสียวสยิวดีค่ะ เนยชอบอีกแล้ว อิอิ
พี่ยามเอากล้องมาถ่ายตรงหีเนยแล้วค่ะตอนนี้
“มึงหีบานหมดแล้วนี่หว่า ทั้งบานทั้งดำ ตะกี้กูเห็นไม่ชัด แคมปลิ้นออกมาหมดแล้ว แต่น้ำมึงเยิ้มออกมาเยอะชิบหาย กุถามมึงจริงๆ เย็ดมากี่ควยแล้วเนี่ยๆ”
“กุจะเย็ดมากี่ควยกูไม่ได้นับ แต่กูมีผัวทั้งคนส่งของ คนขับรถตู้ ขอทาน คนขุดเจาะน้ำมัน ทั้งหนุ่มโรงงาน แล้วก็มึงเนี่ยแหละ มึงจะเย็ดกูไหมหล่ะ”
“ฮ่าๆๆๆๆ เออดี กูเย็ดมึงแน่ วันนี้มียามเป็นผัวเพิ่มไปอีกอาชีพเว้ย”
พอพูดจบมันก็ตวัดปลายลิ้นใส่แตดเนยทันทีค่ะ
“อ้าวมึงถือกล้องให้กูด้วย กูไม่ถนัด ถ่ายมุมดี ๆ นะมึง”
เนยไม่รู้หรอกค่ะว่าถือดีหรือเปล่าคนมันเสียวคงเหนือการควบคุมจริงไหมคะ
“อาาาาาาาาาา ดูดแตดกูด้วย กูชอบ”
พี่ยามใช้ขอบปากขบแตดเนยแรงๆ สลับกับใช้ลิ้นลากร่องหีเนยไปด้วย มือก็เอื้อมมาบี้หัวนมเนยตลอด
“อาาาาาาาาา ดีจังเลยผัวขาาาา อาาาาาา ผัวยามของเมียเก่งจังเลยค่ะ แรง ๆ อีกค่ะ เมียจะเสร็จอีกแล้วค่ะ อาาาาาาา”

พอพูดจบเนยก็แตกเต็มปากพี่ยามเลยค่ะ พี่ยามก็กินน้ำเนยให้หมดเลยค่ะ “จ๊วบๆๆๆ” พี่ยามเดินมาหยิบมือถือไปวางพิงไว้กับโทรทัศน์หันกล้องเข้ามาตรงที่เนยนอนบนโซฟา เนยหายหอบสักพัก พี่ยามก็จับเนยมานอนตะแคงบนโซฟาโดยที่พี่เค้านอนเอาหลังพิงโซฟาซ้อนหลังเนยไว้ แล้วจับขาเนยยกขึ้น ข้างนึงแล้วค่อยๆเสียบควยเข้ามาจนมิดด้าม
..............................................

 

“หีมึงตอดควยกูดีชิบหาย อีกะหรี่ กูเรียกมึงว่าอีกะหรี่ดีกว่า ร่านๆ แบบนี้กะหรี่ยังอาย”
พั่บๆๆๆๆๆ เนยดึงนิ้วพี่ยามมาดูดเลยค่ะ เนยเงี่ยนมากนี่คะ
“จ๊วบๆๆๆๆ อั๋วเอ็ดเอียแองๆ เอย(ผัวเย็ดเมียแรงๆ เลย)” เนยพูดตอนที่นิ้วเต็มปากนี่คะ
“เงี่ยนมากสิอีกะหรี่ เอานิ้วกูไปดูดแทนควยแบบนั้น เสียดายหีบานไปหน่อย ไม่งั้นมึงมันส์กว่านี้แน่ๆ”
“ผัวขาาาา แค่นี้เมียก็รักควยผัวแล้วค่ะ อาาาาาาาา”

 พี่ยามรีบถอนควยออกแล้วเอาควยมาจ่อที่ปากเนยแล้วพ่นน้ำกามเข้ามา เนยจัดการดูดจนหมดเกลี้ยงเลยค่ะ
เรานั่งพักกันอยู่พักนึง แล้วเอาวิดีโอที่บันทึกภาพไว้มาดู โดยที่เนยขอให้พี่ยามส่งมาให้เนยด้วย ก็แหมเนยเป็นนางเอกav เชียวนะคะ อยากเก็บไว้ดู แต่ยิ่งดูยิ่งเงี่ยนนี่สิคะ ไม่นานพี่ยามก็เริ่มเอามือมาป้วนเปี้ยนแถวนมเนยอีกแล้วค่ะ แต่คราวนี้เป็นเนยเองที่ขอให้เดินตามเนยมา
“ไปเย็ดกันในครัวได้ไหมคะ เนยฝันอยากโดนเย็ดในครัวมานานแล้ว”
“ก็เอาสิ กูตามใจมึงเลยอีกะหรี่”
“เดี๋ยวแปบนึงนะคะ เนยเอาโทรศัพท์แปบนึง เนยจะอัดเอาไว้ด้วย จะเก็บไว้ดู”
“ฮ่าๆๆๆ ตามใจมึงเหอะ กูขอด้วยละกัน”
เราสองคนเดินตามเข้ามาในครัวโดยที่เข้ามาพี่ยามก็ยกตัวเนยขึ้นไปนั่งบนเคาน์เตอร์ แล้วตะโบมจูบเนย แลกลิ้นมั่วกันอยู่พักนึง มือก็ดึงนมเนยใหญ่เลยค่ะ ครั้งนี้ตีนมเนยด้วยค่ะ คงรู้แล้วว่าเนยชอบ แต่มันช่วยให้เนยร่านได้มากขึ้นจริง ๆ นะคะ แล้วพี่ยามค่อย ๆ ใช้ปากไล้จูบเบา ๆลงมาตามซอกคอ และหยุดอยู่ตรงนมเนยนานหน่อย โดยใช้ฟันขบหัวนมเบา ๆ ทั้งสองข้างให้เนยได้สยิวพอสมควร มือก็เริ่มนำทางไปลูบหีบี้แตดให้เนยแล้ว
“อาาาาาาาา ดีจังเลยค่ะ ผัวขาาาาาาา ซี๊ดดดดดดดนมก็เสียว แตดก็สั่น แรง ๆ เลยค่ะเมียชอบ”
“จ๊วบ ๆๆๆๆๆ”พี่ยามดูดนมให้เนยแรงขึ้นตามแรงอารมณ์ของเราทั้งคู่ค่ะ
แล้วลากลิ้นลงมาเรื่อย ๆ ผ่านสะดือ จุดเสียวจุดใหม่ของเนยเองค่ะ ใช้ลิ้นวน ๆ ดุน ๆ อยู่แถวนั้นนานมากเลยค่ะ
“ซี๊ดดดด อาาาาาา เมียชอบจังเลยค่ะผัวขาาาาา ทำแบบนี้มาเย็ดเมียบ่อย ๆ นะคะ”
ตอนนี้เนยแหงนหน้าครางเสียงดังมากเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเสียงทะลุออกไปนอกห้องหรือเปล่าเพราะห้องครัวอยู่ด้านหน้าติดกับประตูเลยค่ะ แต่ใครจะสนคะ การได้ครางดัง ๆ  ทำให้เนยได้ปลดปล่อยความเงี่ยนได้ดีพอสมควรเลยค่ะ (หรือเพิ่มเริ่มไม่แน่ใจ อิอิ) ก็ผัวเนยทำให้เนยเสียวอยู่นี่คะ อิอิ
“ได้เลยอีเนย อีกะหรี่ออฟฟิศ ผัวยามของมึงจะมาเย็ดมึงจนลืมผัวขอทานของมึงเลย ฮ่าๆๆๆๆ”
พูดจบพี่ยามก็คุกเข่าแล้วลากลิ้นไปที่หีเนยทันที เริ่มจากขบแตดแรง ๆ แล้วดันตัวเนยเอนไปข้างหลังทำให้ก้นเนยชิดกับหน้าพี่ยามมากขึ้น
“หีมึงนี่ ถึงจะดำ จะบาน แล้วดูแล้วก็ได้อารมณ์ร่านดีวะ กูชอบ ฮ่าๆๆๆ “ลิ้นพี่ยามลากร่องหีเนย แรง ๆ เร็ว ๆ ไม่นานเนยก็เสร็จอีกแล้วค่ะ
“อาาาาาาาา กูแตกอีกแล้ว ไอ้ยามลิ้นมึง สุดยอดจริงๆ ต่อไปกูเงี่ยนกูจะโทรเรียกมึงขึ้นมาเย็ดแน่ ๆ “
เนยแตกสักพัก พี่ยามก็ดึงเนยลงมายืนเอามือท้าวเคาน์เตอร์ไว้ หันหลังให้พี่ยามแล้วจัดการเสียบควยเข้ามาทันทีจากทางด้านหลัง
“อาาาาาาาา ไม่ให้กูตั้งตัวเลยนะ เย็ดกูแรง ๆ เลย ให้สมกะเป็นผัวคนใหม่ของกู อะ ๆๆๆ อาาาาาาาา”
พี่ยามกระแทกเข้ามาเน้น ๆ หลาย ๆ ทีแล้วจึงซอยแรงๆ ตามมาชุดใหญ่ ตัวเนย นมเนย เด้งไปตามแรงกระแทกจากพี่ยามตลอดเลยค่ะ สะใจเนยจริงๆ ผัวแต่ละคนเด็ด ๆ ทั้งนั้น อิอิ
“ผัวขา พาเมียเย็ดบนโต๊ะกินข้าวหน่อยค่ะ เมียอยากลองมานานแล้ว”
“ได้สิ อีกะหรี่”
พี่ยามพูดจบ ก็ขึ้นไปนอนบนโต๊ะกินข้าวทันที
“เอ้า มาอมควยให้กูก่อน ตะกี้กูใจร้อนรีบเย็ดมึงไปหน่อย เนี่ยน้ำเงี่ยนมึงเต็มควยกูเลย ชอบกินไม่ใช่หรือไง ฮ่า ๆๆ”
เนยรีบก้าวขึ้นไปนั่งคร่อมตรงหัวเข่าพี่ยามเลยค่ะ แล้วเอาปากอมควยพี่ยามที่มีน้ำเงี่ยนเนยติดอยู่เข้าไปทั้งดุ้นเลยค่ะ  แล้วค่อย ๆ รูดขึ้นช้า ๆ จนสุดปลาย แล้วกลืนมันเข้าไปทั้งหมด
“อาาาาาาา อร่อยจัง ผัวรู้ใจเมียจริง ๆ จุ๊บ”
ใช่ค่ะเนยพูดจบแล้วเนยก็จัดการจุ๊บไปหนึ่งที ที่ปลายควยพี่ยาม พร้อมทั้งโม๊คควยให้พี่ยามชุดเล็ก ๆ ไปหนึ่งชุด แล้วรีบย้ายหีตัวเองมานั่งคร่อมควยพี่ยามทันที
............................................. 

“ตอบน้องไปสิว่าไม่มีอะไร”
“พี่เนย ๆ เป็นอะไรหรือเปล่าครับ” เนยยังไม่ทันได้ตอบน้องก็อตก็ถามมาอีกรอบ
“ไม่....เป็น....อะไร อาาาาาา”
“แล้วเสียงอะไรดังอ่ะครับ”
“เสีย....ง พี่ ออก อาาาาา กำลัง ....กาย จ๊ะ อาาาาาาาา”
“อ่อครับ งั้นผมไม่กวนแล้วครับ”
“จ้าา อาาาาาา ขอบใจมา อาาาาากก นะ”
เนยคิดว่าก็อตคงสงสัยแต่ช่างเถอะค่ะตอนนี้ เนยสนใจแต่ความเสียวที่ถึงขัดสุดแล้ว
“อาาาาาาา เมียจะเสร็จแล้วค่ะผัว แรงๆ เลยค่ะ อาาาาา”
“กูก็จะแตกแล้ว กูขอแตกในหีมึงนะ อีกะหรี่ ซี๊ดดดดดดดดด”
“ได้สิคะ ผัวขา แตกในหีเมียเลยค่ะ แตกพร้อมกันนะคะ อาาาาาาาาาาา”
“อ๊ากกกกกกกส์”
น้ำควยของพี่ยามพุ่งเข้ามาเต็มหีเนยเลยค่ะ เนยก็ขมิบตอดหีใหญ่เลยค่ะ เราแช่อยู่ท่านั้นสักพักค่ะ แล้วควยพี่ยามก็หลุดออกมาเอง เนยเลยคุกเข่าทำความสะอาดให้พี่ยามจนเกลี้ยง แถมปาดน้ำควยที่ไหลมาตามร่องขาเนยกินหมดเลยค่ะ อิ่มอร่อย จริงๆ อิอิ
เนยนั่งพักพิงประตูอยู่ได้ไม่นาน ก็โดนพี่ยามลากเข้าไปล้างตัวในห้องน้ำ เพื่อน ๆ รู้ใช่ไหมคะว่าไม่ใช่แค่ล้างตัวแน่ ๆ  คืนนั้นเนยโดนจัดหนักไปหลายรอบมากเลยค่ะ เสียไปหลายน้ำ
ถึงพี่ยามควยจะไม่ใหญ่ ไม่ยาวเท่าไหร่ แต่เรื่องรอบนี่ ถือว่าได้หลายรอบเลยค่ะ อิอิ ผัวแต่ละคนของเนยมีข้อดีต่างกันไปค่ะ ไม่อยากจะจัดใครเป็นที่หนึ่ง อิอิ
ตอนเนยตื่นเช้ามา เนยรีบปลุกพี่ยามเลยค่ะ เพราะว่าเดี๋ยวเนยจะสาย วันนี้มีนัดสำคัญกับพี่วาด้วยค่ะเรื่องงาน แต่พี่ยามก็จัดเนยไปอีกรอบ แต่ว่าวิดีโอที่ถ่ายไว้เมื่อคืน จบแค่ที่หน้าประตูนะคะ แล้วเนยไม่ได้ปิดโปรแกรมแบตหมดเลยค่ะ
“เดี๋ยวเนยไรท์เป็นซีดีให้นะคะ แต่ว่าพี่เก็บไว้ดูคนเดียวนะคะ ถ้าเนยรู้ว่าพี่ให้คนอื่นดูเนยจะไม่ให้พี่เย็ดเนยอีก”
“ได้ ๆ พี่จะเก็บไว้ดูคนเดียว ว่าแต่เย็นนี้พี่เลิกงานรออยู่ข้างล่างนะ”
“ก็ได้ค่ะ จะได้เอาซีดีไปด้วย แต่ตอนนี้พี่กลับไปได้แล้วค่ะ อย่าลืมนะคะ เรื่องนี้เป็นความลับ”
“ครับ ๆ พี่อยากจะเย็ดเนยไปนาน ๆ พี่ไม่บอกใครหรอก แล้วเย็นนี้เจอกันนะครับ คนสวยของพี่”
พูดจบพี่ยามก็จูบปากเนยแรง ๆ มาทีนึง แล้วเดินออกไป เนยมานั่งคิดตอนขึ้นรถไปทำงานว่าเนยยังไม่รู้จักชื่อพี่ยามเค้าเลยด้วยซ้ำ เนยไม่ไหวจำจริงๆ ค่ะ ชื่อผัวใหม่คนนี้ ไว้เย็นนี้เจอกันค่อยถามก็ได้ แต่จะมีเวลาถามตอนไหน อาจเป็นตอนเย็ดเสร็จแล้ว หรือกำลังเย็ดถ้าเนยไม่ลืมนะคะ

ตอนนี้เนยมีผัวหลายอาชีพจังเลยค่ะ เพื่อน ๆคิดว่าผัวเนยคนต่อไปจะทำอาชีพอะไรดีคะ หรือว่าจะพอแค่นี้ดี ส่วนเรื่องลงใต้ไปหาพี่อาท เนยยังลาพักร้อนยาว ๆไม่ได้นี่คะ เพราะถ้าเนยไปคงอยากจะอยุ่นาน ๆ ที่สำคัญต้องว่างตรงกับพี่อาทด้วย ส่วนเรื่องสวิง เนยคิดอยุ่ว่าอยากจะลองอีกสักครั้งแต่ก็แอบกลัวไม่ปลอดภัย คนที่มาจะไว้ใจได้ไหม ตอนนี้เนยยอมรับในตัวเองแล้วว่า เนยร่านควยมาก อยากลองไปเรื่อย ๆ อยากมีประสบการณ์ตื่นเต้น แปลก ๆ อีก แต่ยังนึกไม่ออกเลยค่ะว่าจะทำอะไร กับใคร ที่ไหนดี อิอิ
วันนี้พอแค่นี้ก่อนนะคะ เนยเหนื่อยและเพลียจังวันนี้ เอ๊ะ ไปรษณีย์รูปหล่อมาส่งพัสดุค่ะ เนยสั่งของไว้  แล้วเจอกันนะคะ

ขอบคุณสำหรับการติดตามครับ
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 14, 2016, 02:33:22 pm โดย suparada.junn »

*

ออฟไลน์ merina

 • Junior Member
 • ***
 • 349
 • 344
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 7
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 14, 2016, 03:10:26 pm »
น้องเนยนี่หลากหลายอาชีพดีจัง เอิ้กๆ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ songsak

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3559
 • 1687
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 7
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 14, 2016, 03:49:45 pm »
ขอบคุณครับ จัดหนักจิงๆเลยครับน้องเนย คนต่อไปจะเป็นใครนะน่าสนใจเลย

*

ออฟไลน์ strikef.

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3300
 • 2309
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 7
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 14, 2016, 04:02:04 pm »
ขอบคุณครับ น้องเนยจัดหนักจริงๆ เลยครับ เหนื่อยแทนทั้งคนจัดเและคนถูกจัด 555

*

ออฟไลน์ nankung

 • Junior Member
 • ***
 • 279
 • 82
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 7
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 14, 2016, 05:13:49 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ alanis

 • Junior Member
 • ***
 • 438
 • 509
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 7
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 14, 2016, 06:09:31 pm »
จัดหนักจัดเต็มตลอดเลย สุดยอดมาก ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ upperbound

 • Senior Member
 • ****
 • 899
 • 191
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 7
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 14, 2016, 06:56:09 pm »
ติดตามอยู่นะครับ ขอบคุณที่เอามาลงให้อ่านครับ

*

ออฟไลน์ ฮิปฮา

 • Full Member
 • **
 • 146
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 7
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 14, 2016, 08:49:03 pm »
ขอบคุณครับ น้องเนยจัดเต็มมาก

*

ออฟไลน์ anutit9119

 • Junior Member
 • ***
 • 383
 • 108
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 7
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 14, 2016, 08:56:46 pm »
สนุกครับ หลากหลายแนวดี ขอบคุณ

*

aisieo

Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 7
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 14, 2016, 10:05:34 pm »
น้องเนยมาต่อแล้ว ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ ultramanpop

 • Senior Member
 • ****
 • 702
 • 386
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 7
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 06:07:54 am »
น้องเนยนี่.....ได้ทุกอาชีพเลยจริงๆ..อิ.อิ...
ขอบคุณท่านผู้ใจดีมากครับ

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Junior Member
 • ***
 • 567
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 7
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 06:08:05 am »
ขอบคุณมากครับ ดุดันและเร้าร้อนทุกครั้งเช่นเคยนะคนับ

*

ออฟไลน์ jinpin

 • Junior Member
 • ***
 • 494
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 7
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 07:25:07 am »
น้องเนยเสียวคับ

*

ออฟไลน์ ham204

 • Junior Member
 • ***
 • 347
 • 151
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 7
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 07:46:18 am »
จัดได้หนักได้เต็มตลอดเลยครับเนย ขอบคุณครับได้อารมณ์ดีครับ

*

ออฟไลน์ dvorak

 • Full Member
 • **
 • 86
 • 81
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเนยอยากจัดหนัก 7
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 08:05:05 am »
ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ