Blitz Games 04

Blitz Games 04

 • 12 ตอบ
 • 2670 อ่าน
*

ออฟไลน์ choddmai

 • Junior Member
 • ***
 • 429
 • 675
 • เมืองลิง
  • ดูรายละเอียด
Blitz Games 04
« เมื่อ: กันยายน 25, 2016, 12:46:37 pm »


                        Blitz Games 04

          " ใกล้แล้วจ้า เพียวจ๋า " ไอ้เก่งพูด ไปพร้อมกัับจัับหัว เพียว โยกเข้าโยกออก อย่างเมามัน แต่ดูเหมือน สวรรค์ไม่ให้เวลากับไอ้เก่ง เพิ่มอีกแล้ว
          " ก๊อก ก๊อก ก๊อก น้องเพียว ค่ะ ได้เวลาแล้วค่ะ " เสียงแม่บ้านดังขึ้น ที่หน้าประตูห้อง พอเพียวได้ยินก็ถอนริมฝีปาก ออกจากท่อนลำไอ้เก่งทันที ลุกไปจัดเสื้อผ้าหน้าผมที่กระจก
          " โถ่ น้องเพียว ต่ออีกนิดก็ไม่ได้ " เสียงไอ้กล้ามันบ่น
          " ไม่ได้ค่ะ พี่เก่ง หมดเวลาแล้ว " เพียวตอบกลับมา แล้วเดินไปเปิดประตูออกไปทันที โดยทีไอ้เก่งรีบหยิบหมอนมาปิดแทบไม่ทัน เพราะกลัวแม่บ้านเห็น ก่อนที่เพียวจะปิดประตูจากไป เธอยังหันกลับมาแลบลิ้นใ่ส่ไอ้เก่งอีกด้วย ส่วนไอ้เก่งนะเหรอ ได้แต่ทำหน้าเซ็งสุด ๆ
          หลังจากที่ปิดประตูเดินออกมาจากห้องแล้ว เพียวก็มีสีหน้าที่โล่งอก เธอได้แต่หวังว่า คงจะไม่ได้เจอกันอีก
ส่วนไอ้เก่งนะเหรอ หลังจากที่พยายามยัดท่อนลำกลับเข้ากางเกงเหมือนเดิมเป็นที่เรียบร้อย ก็เช็คกล้องที่ตั้งแอบถ่ายไว้
พอเช็คเสร็จยังไม่ทันเดินออกจากห้อง ประตูห้องก็เปิดทันที
           " ไงว่ะ ไอ้เก่ง ผลเป็นไงบ้าง " เสียงไอ้ศักดังขึ้น
           " ผลเหรอ กูยังไม่ทันได้ปล่อยเลยว่ะ "
           " แม่ง มึงให้เวลากูอีกซัก 2นาทีก็ไม่ได้ " ไอ้กล้าบ่น อย่างหัวเสีย
           " อันนี้กูช่วยไม่ได้ว่ะ มึงได้ตามเวลาแล้ว มึงทำไม่ทันเอง " " แล้วไงเรื่องภาพ กับ คลิป ที่มึงจะ เอามาฝากกูล่ะ " ไอ้ศักทวงถาม
           " ภาพไม่ได้ว่ะ แต่คลิปใช้ได้แค่อันเดียวเอง ที่เหลือมุมไม่ได้ว่ะ " ไอ้เก่งพูดพร้อมกับยื่นกล้องที่มีคลิปให้ไอ้ศักดู
           " บ่ะ ลีลาการใช้ปากน้องเพียวใช่ย่อย "
           " ไม่ใช่แค่ปากอย่างเดียวนะโว้ย ไว้มึงเจอลิ้นเพียวมึงจะร้อง เดอะเบส "
           " ไอ้ศักมึงอย่าลืมก๊อป ไว้ล่ะ แล้ววันหลัง กูจะโทรไปชวนเพียวมาร่วมงานกับเราใหม่ "
           " เออ เดี๋ยวกูก๊อปให้ ไงก็อย่าลืมชวนกูล่ะไอ้เก่ง "
           " ไม่ลืมหรอกคร้าบ คุณพี่ศัก บุญคุณครั้งนี้ จะทำให้คุณพี่ศัก ได้ร่วมแจมในครั้งหน้า "
           " ดีมาก น้องเก่ง งั้นวันนี้พี่ศัก จะเลี้ยงเหล้าน้องเก่งเอง "

สลับกลับมาทางด้านเวที

           " เจี๊ยบได้ 1 คะแนน "
           " ยังไงผมก็ว่า น้องเพียวก็ต้อง งงเหมือนผม "
           " งั้นเชิญ น้องเพียวออกมาเลย "
           " เห็นอะไร แปลก ไปไหม เพียว " เสี่ยบอกกับเพียวอย่างนั้น ผมเลยต้องถอดฮู้ด โชว์ใบหน้าที่เต็มไปด้วยแป้ง
           " สงสัยทีมงานเห็นว่า พี่เจี๊ยบจะแพ้เพียวเลย ลงแป้งให้ "เสียงน้องเพียวตอบกลับมา แต่ทำไม่ผมรู้สึกว่า เสียงเพียวดูสั่นเหมือนตอนที่เรามีอะไรกัน
           " พี่เจี๊ยบได้เท่าไรค่ะ  ได้ 1 " แล้วเพียวก็ขำก๊าก ใหญ่ จนผม คิดหมั่นไส้ นิดๆ
           " ถ้าเพียวตอบ ไม่ได้ 2 ล่ะก็ " เสียงเพียวบอก
           " ก็ แป้งทั้ง กระป๋อง " ผมตอบกลับไปทันที
           " เรื่องแป้งเรื่องใหญ่นะ ถ้าเพียวได้ 2 ชนะ ทันที ไปเลยเก้าอี้ล่อ ... "
           " ขอโทษครับ มึงเกลียดกูตรงไหน " ผมแซว คนคุมเก้าอี้ที่คอยประคองเพียว แล้วยังไปขอเซลฟี่กับเพียวอีก แถมเพียวยังเซลฟี่ ไปมองมาทางผมด้วย แล้วยังแกล้งพูดกับคนคุมว่า
           " ที่รัก ขึ้นแรงเค้าโอเค แต่อย่าลงแรงนะ "แถมมีทอดสายตามาทางผมด้วย นี่ถ้า ติดว่าวันนี้ อาจได้กินอะไรที่ สด ๆ ใหม่ ๆ ล่ะก็ คงได้โทรหาเพียวเพื่อชวนไปกระชับ ความสัมพันธ์แน่นอน ผมคิดไปก็เช็ดมือที่ยังเปื้อนแป้งไปพลาง เพราะน้องเทวี เริ่มขยับมาชิดผมอีกแล้ว ก็กลัวจะไปเปื้อนกางเกงน้องเค้า เดี๋ยวจะดูไม่งาม  คราวนี้ผมลองลูบขาเทวีดูบ้างมี่สั่นนิดๆ น่าร้ากอ่ะ แบบนี้ผมชอบ แต่ก้ทะอะไรกันไม่ได้มาก ไปกว่านี้ พอหมดเวลา เพียวได้ 2 ผมได้แต่คิดในใจ กูเละ แน่ ๆ ไอ้แจ๊ค น้องผมเดินหายไปทันที กลับมาพร้อม แป้งถังใหญ่ กับ ปืนฉีกน้ำในมือ ไอ้น้องเวร กูต้องเลอะใข่ไหม เสี่ยแกได้แต่หัวเราะอย่างเดียว โอเคเสี่ยจัดไป เลอะก็เลอะ ว่ะ ไงก็ยิงมุขซะหน่อย
           " ไอ้แจ๊ค มันแต่งหน้ายาก อย่าเลย "
           " พี่เจี๊ยบ ตระกูลของเราไม่มีคำว่ากลับคำ " เออกูรู้ไอ้แจ๊ค หลังจากที่ผมโดนแป้ง ไปเต็ม ๆ หน้า ก็ถึงคราวสรุปคะแนน ทีมผมกับทีมน้องเพียวเสมอกัน 1 ต่อ 1 ก็ถึงคิว ไอ้แจ๊ค เจอกับ แชมป์ แถมไอ้แจ๊คยังไปท้าเดิมพันแป้งกับแชมป์อีก โดยมีผมเป็นคนโดน ซึ่งที่จริงผมก็ไม่ได้สนใจในเกมส์เท่าไหร่มัวแต่เช็ดมือ อีกแล้ว เดี๋ยวเทวี ก็จะขยับเข้ามาอีก เดี๋ยวน้องเข้าเปื้อน เอ่ แต่รอบนี้ ผมมีเวลาเกือบห้า นาที นี่หว่า พอเริ่มเกมส์ แชมป์ได้เริ่ม ก่อน ผมไม่รอช้า ห้านาที ใช้ให้คุ้ม ทั้งบด ทั้งคลึง ทั้งลูบ จัดเต็มกับน้องเทวีทันที บอกได้เลยผมชอบอาการของน้องเขามาก ๆ เลยมีทั้งแอ่นให้ผม ลูบคลึงง่ายขึ้น มีทั้งกด ทั้งกระแทกกลับนิ้วผม มันสุดยอดจริง ๆ แถมน้องเค้าก็ไม่แสดงสีหน้าออกมาเลย เอาแต่ยิ้มในช่วงเวลาที่พิธีกรดำเนินรายการ แต่ผมก็ยังได้ยินเสียงครางแผ่ว ๆ ลอดไรฟันออกมา ยังมีเสียงหัวใจเต้นจนผมรู้สึกได้ บอกเลยว่า เทวี หนูไม่ธรรมดาแน่นอน
จบเกมส์ แชมป์ได้ 2 คะแนน พอไอ้แจ๊ค ออกมายังไปคุยฮั้วกับแชมป์ด้วย ไอ้น้องรัก มึงกะให้พี่มึงเปื้อนใช่ไหม พอเริ่มแข่งต่อ ไอ้ผมก็ทำเวลาต่อทันที บด คลึง ลูบ ล้วง ควัก  แต่ผมกลับชอบใบหน้า น้องเทวี เวลายิ้มแบบกัดริมฝีปากเบา ๆ
อยากรู้ จริง ๆ เวลาจับกระแทกไปเต็มที่ น้องเทวี จะทำหน้าแบบไหน อยากรู้นะเนี่ย พอจบการแข่งแจ๊คได้ 3 ชนะ แชมป์
ส่วนผมนะรู้สึกว่าเทวี กระตุกเบา ๆ คงเสร็จ ผมว่าถ้าแค่นี้ยังเสร็จได้ ถ้าโดนผมจัดเต็ม นี่จะเสร็จขนาดไหนเนี่ย ผมหันมามอง เทวี ดูเธอมองผมด้วยสายตา บอกให้ช่วย คงยังเดินไม่ไหวก็พึ่งเสร็จไปนี่น่า ผมเลยต้องเล่นมุข ถ่วงเวลาไปก่อน
รอบต่อมา เทวีออกไปสู้็กับ พีเค ผมว่าก็ดีเหมือนกัน ตอนนี้ทางทีมผมมี 2 คะแนน อีกคะแนนเดียว ทีมผมก็เป็นแชมป์แล้ว มองไปทางทีมน้องเพียว เธอมองผมด้วยสายตาแปลก ๆ เหมือน จะงอน หรือเธอจะเห็นผมกับเทวี ไม่น่าใช่ ผมว่าตัวผมบังอยู่ไม่น่ามองเห็นอะไรได้ ขี้เกียจคิดสนใจแต่เกมส์ดีกว่า จบเกมส์ เทวี ได้ถึง 5 ข้อ สมเป็นมันสมองของทีม
แต่ผมกับไปโดนคนคุมเก้าอี้ โป๊ะแป้งอีกรอบคราวนี้ ขาวไปทั้งหน้า มี่ทีมงาน มึงกะให้กูเลอะให้สุด ๆ ก่อนไปอาบน้ำใช่ไหม
รอบต่อมา ถึงคิว พีเคขึ้นไปแข่งบ้าง ตอบได้ติดกันแค่ 3 ข้อ ทีมผมชนะ สุดยอด มองไปทางน้องเพียว เธอทำหน้างอนผมใหญ่เลยทีนี้ ไม่เป็นไรเดี๋ยว ถ่ายทำเสร็จ ค่อยโทรไปง้อล่ะกัน พอมาถึงช่วงแข่งชิงสายฟ้า ทีมผมเจอคำถามว่า ดาราไทยที่มีชื่อเล่นเป็นตัวอักษร ภาษาอังกฤษ ใครจะหาได้ว่ะ เวลาแค่นี้ น้องเทวี ไอ้แจ๊ค และผมช่วยกันได้แค่ 12 ชื่อเอง เลยอดได้สายฟ้าเลย เซ็งนิด ๆ
             " ผู้เข้าชมเก่งเหลือเกินตอบได้ครบ ไม่มาแข่งเองล่ะ " อันนี้ผมคิดในใจ กลัว โดนรุม
             " ทีมเจึ๊ยบจะแข่งต่อไหม หรือพักก่อน ทีมที่ชนะมีสิทธิ์เลือกนะ " เสี่ยเขาถาม
             " แข่งเลยครับพี่ แต่ผมไปอาบน้ำก่อนได้ไหม เปื้อนไปหมดแล้ว " ผมตอบกับไป
             " ไปอาบน้ำได้เลยเจี๊ยบ ที่ห้องพักมีที่อาบน้ำในตัวด้วย " ว่าแล้วเชียว มิน่าห้องพักทีมผม ถึงมีห้องอาบน้ำในตัวด้วย ปกติมันจะมีแค่ห้องน้ำเท่านั้น ถามน้องเพียวดู ห้องของทีมนั้นก็ไม่มี
             " เจี๊ยบ อีก 2 ชั่วโมงเจอกันนะ เดี๋ยวค่อยมาถ่ายทำต่อ "
             " ครับพี่ตา "
             " แจ๊ค อีกตั้งสองชั่วโมง มึงไปไหนเปล่าว่ะ " ผมหันไปถามน้องชาย
             " ไปพี่ เดี๋ยวผมไปทำธุระ แปบนึง อีก สองชั่วโมงเจอกัน "
             " เออ อย่ามาเลทละ เสี่ยแก ไม่ชอบ " งั้น สองชั่วโมงนี่ ผมอาจได้อยู่กับน้องเทวี 2 ต่อ 2 ก็ได้ใครจะรู้ พอมาถึงห้องพัก เปิดประตูเข้าไปไม่เจอใครเลย เฮ้อ เซ็งเป็ด สงสัยแห้ว ช่างมันเถอะ ยังไงก็พอได้ล้วงได้ควัก เดี๋ยวค่อยมา จัดต่อคราวหน้าล่ะกัน อาบน้ำดีกว่าเพื่อได้งีบ สักแปบนึง ว่าแล้วผมก็เปลี่ยนชุดเข้าห้องน้ำไปทันที โดยไม่ทันรู้เลยว่า ผมไม่ได้อยู่คนเดียวในห้อง

เรื่องของเพียว
             
             หลังจากที่ทีมเธอแพ้ คนในทีมต่างก็แยกย้ายกันกลับ บ้านใครบ้านมัน ส่วนเพียวนะเหรอก็มายืนคุยกับสามีที่บริวณลานจอดรถของสตูดิโอ
              " เพียวจะกลับบ้านเลยไหม " สามีเธอถาม
              " ยังค่ะพี่ เดี๋ยวเพียวไปถามทางทีมงานก่อน ว่ามีหนัง หรือ ละคร ให้เพียวเล่น เพื่อมีบทถูกใจ "
              " งั้นพี่กลับก่อนนะ พอดีเจอเพื่อนเก่านะ ว่าจะไปหาอะไรกินกัน แปบนึง "
              " ส่วนกุญแจรถนี่จ้ะ เพียวก็ขับ กลับเลยนะ เดี๋ยวพี่ให้เพื่อนไปส่ง "
              " โอเคค่ะ เดี๋ยวเจอกันที่บ้านนะ " หลังจากแยกกันกลับ แล้วเพียวก็เดินไปที่ห้องนักแสดงของทีมพี่เจี๊ยบ กะไปเจอ ไปต่อว่า พี่เจี๊ยบซะหน่อย ว่าทำไมไม่ติดต่อมาหาเธอเลย พักหลังเนี่ย เธอคิดถึงพี่เจี๊ยบมาก คิดถึงบทรักที่พี่เจี๊ยบทำให้เธอทุก ๆ วัน พอเดินมาถึงห้องพัก เพียวก็เปิดประตูเข้าไป คิดว่าจะเจอพี่เจี๊ยบซะหน่อย แต่ก็ไม่เจอใครเลย เพียวเดาว่าเดี๋ยวพี่เจึ๊ยบคงมา เธอเลยมาแอบหลังตู้เสื้อผ้ารอ เพียงไม่นานเธอก็มองเห็น พี่เจี๊ยบเดินเข้ามาในห้อง มองหาอะไรอยู่ครู่นึง ก่อนเปลี่ยนใส่บ๊อกเซอร์แล้วเดินเข้าห้องน้ำไป ในตอนแรกเพียวก็กะจะตามไปเซอร์ไพรส์พี่เจี๊ยบในห้องน้ำเลย แต่ยังไม่ทันออกจากที่ซ่อน ก็มีเสียงเปิดประตูดังขึ้นมา เพียวจึงจำเป็นต้องซ่อนอยู่ก่อน สิ่งที่เธอมองเห็นคือ เทวี เดินเข้ามาในห้อง มองมาทางกองเสื้อผ้าที่ พี่เจี๊ยบถอดทึ้งไว้ แล้วเดินกลับไปล๊อกประตู เดินตามพี่เจี๊ยบเข้าห้องน้ำไป หลังจากเทวีเข้าไปในห้องน้ำแล้ว เพียวก็เดินออกมาจากที่ซ่อน ตามมาแอบดูที่หน้าห้องน้ำ

เรื่องของเจี๊ยบ

              ในขณะที่เจี๊ยบกำลังอาบน้ำอยู่ ก็รู้สึกถึงมือเล็ก ๆ นุ่ม ๆ มาลูบที่แผ่นหลัง
              " ใครนะ " เจี๊ยบถามพร้อมหันกลับไปมอง
              " เทวีเองค่ะ พี่เจี๊ยบ " เทวีตอบกลับมาพร้อมกับเอามือเช็ดหน้าเช็ดตาใหญ่ ก็เจี๊ยบหันกลับมาในมือถือฝักบัว กลับมาด้วย เลยฉีดน้ำไปโดน เทวี เต็ม ๆ เลย ( ไม่เจตนาจริงจริ้ง ) เปียก ไปทั้งตัวเลย
              " พี่เจี๊ยบแกล้ง เทวี " เธอทำหน้างอนใส่เจี๊ยบ
              " ไม่ได้แกล้งคร้าบ มันเป็นเหตุบังเอิญ แล้วเทวีเข้ามาหาพี่มีธุระอะไรเหรอ " ( อันนี้ แกล้งโง่ )
              " ก็เทวี จะมาช่วยพี่เจี๊ยบล้างหน้าล้างตาไง แต่ดูแล้วคงไม่ต้องช่วยแล้ว เทวีออกไปก่อนดีกว่า " เทวีตอบกลับมา แบบอ้อมแอ้ม ก้มหน้างุดเชียวเจี๊ยบแอบเห็นเธอหน้าแดง น่ารักเชียว เห็นแบบนี้เจี๊ยบไม่ปล่อยออกไปหรอกครับ
              " ไหน ๆ เทวีก็เปียกเหมือนพี่ ก็มาอาบน้ำด้วยกัน เลยสิครับ " กับสาวรุ่น ๆ แบบนี้เจี๊ยบเน้นพูดเพราะ ๆ ไว้ก่อน ไม่รู้น้อง ๆ เขาชอบสไตร์ไหน เจี๊ยบไม่พูดเปล่า โอบเอวอันบอบบางเข้ามาชิดตัวเจี๊ยบทันที ภายใต้ฝักบัวที่ปล่อยน้ำ ไม่ขาดสาย
              " อุ้ย... " นั้นเป็นคำอุทานของเทวีที่ได้ยิน ที่เหลือมีแต่เสียงครางในลำคอก็เจี๊ยบเล่นจูบแบบจุมพิต บนริิมฝีปากของเทวี อย่างแผ่วเบา จากนั้นก็เริ่มบดริมฝีปากหนักขึ้น จนเทวีต้องเปิดปากให้เจี๊ยบ สอดลิ้นเข้าไปลิ้มรสความหวาน ภายในปาก อย่างเต็มที่ ในขณที่เจี๊ยบกำลังจูบเทวีอย่างออกรสออกชาด มือของเจี๊ยบก็ลูบไล้ไปตามเรือนร่างของเทวีอย่างแผ่วเบา บีบบ้าง เค้นคลึงบ้าง เพื่อปลุกเร้าอารมณ์เทวีให้เพิ่มขึ้น เพิ่มขึ้น
จากนั้นเจี๊ยบก็ถอนจูบออกมา แล้วดึงเทวีเข้ามากอดเบา ๆ กระซิบบอกเทวีว่า
               " เทวีจ้ะ ไหน ๆ ก็เปียกไปหมดแล้ว ถอดเสื้อผ้าเถอะจ้ะ เดี๋ยวไม่สบายเอานะ " ( ห่วงน้องเขา จริงจริ้ง )
               " ได้ค่ะ แต่พี่เจี๊ยบถอดให้เทวีหน่อยได้ไหม เทวีขี้เกียจถอด " มาขี้เกียจอะไรตอนนี้ แต่เจี๊ยบชอบอยู่แล้วสาวเอาแต่ใจเนี่ย ค่อย ๆ ยื่นมือไปแกะกระดุมบนสุดอย่างแผ่วเบาลงมาเรื่อย ๆ จนถึงเม็ดล่างสุุด แล้วแบะเสื้อออก เห็นบราเซียร์ขาว ห่อหุ้มซาลาเปาขนาดกลางไว้ จากนั้นก็ล่ะมือจากเสื้อ มาแกะกระดุมกางเกงดิสโก้แพ้น ก่อน ดูแล้วถ้าจะนานกว่าจะถอดได้ แต่มีหรือความหื่นจะแพ้ เพียงแปบเดียว เจี๊ยบก็สามารถถอดกางเกงออกจากเรือนร่างอันงดงามของเทวีสำเร็จ สิ่งที่เจี๊ยบได้เห็น จีสตริงสีฟ้าตัวเล็ก ปิดเนินอันอวบอิ่ม พอจะเอานิ้วเกี่ยวสายจีสตริงออก เทวีกับเอามือมาดึงไว้
                " พี่เจี๊ยบ ไม่ถอดบ้างค่ะ ถอดแต่ของเทวีฝ่ายเดียว " โถ่ เทวี พี่เจี๊ยบยังไม่อยากให้เทวีตกใจนะจ้ะ เจี๊ยบได้แต่คิดในใจ คือเจี๊ยบยังใส่บ๊อกเซอร์อาบน้ำ ไม่ได้เปลือยกายกลัวใครมาเห็นเจี๊ยบน้อย จากนั้นเจี๊ยบก็พุ่งไปประกบปากเทวีอีกรอบ เพื่อเก็บเกี่ยวความหวานเพิ่ม แล้วใช้สองมือถอดเสื้อขาวของเทวีออก เผยบราเซียร์ขาวอีกครั้ง พร้อมกับล้วงมือเข้าไปในจีสตริงสีฟ้าลูบคลึงเนินอันโหนกนูน  แล้วใช้มืออีกช้างปลดล๊อกบราเซียร์ออก ( ของแค่นี้ มือข้างเดียวก็ปลดได้ ชำนาญมาก ) แต่มีสิ่งที่ทำให้เจี๊ยบอึ้งยิ่งกว่าคือ เทวีซ่อนรูปมาก ซ่อนรูปจริง ๆ มีทั้งบราเสริมฟองน้ำ ซิลิโคนบรา ( นวัตกรรม จริงจริ้ง มองที่แรกนึกว่าซาลาเปา ที่ไหนได้ถอดมา ส้มเขียวหวานแปะลูกเกด ไม่เป็นไรเจี๊ยบชอบ เจอใหญ่ ๆ มาเยอะแล้ว )
                " พี่เจี๊ยบอย่ามองได้ไหม เทวีอาย " ว่าแล้วเทวีก็ยกมือขึ้นกอดอก
                " ไม่ต้องอายหรอกจ้ะ พี่ว่า มันสวยมากเลยจ้ะ "
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 ::Thankyou::หายไปนานขอโทษครับ ( ขอโทษใครไม่มีใครเขารอหรอก ) ไม่รู้สิก็อยากขอโทษทีหายแค่นั้น  ::Thankyou::
   


*

ออฟไลน์ therasak

 • Gold Member
 • *****
 • 1244
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: Blitz Games 04
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 25, 2016, 02:27:25 pm »
นานมากจนลืมเลือนไปเกือบหมด แต่ยกโทษให้เพราะสนุกเหมือนเดิม

*

ออฟไลน์ pinmonkey

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3570
 • 1350
  • ดูรายละเอียด
Re: Blitz Games 04
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 25, 2016, 04:33:09 pm »
ได้อารมณ์มากครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ ice12345

 • Full Member
 • **
 • 101
 • 140
  • ดูรายละเอียด
Re: Blitz Games 04
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 25, 2016, 10:12:19 pm »
ชอบมากครับ เทวีนี่น่ารัก น่า......มากเลย

*

ออฟไลน์ lamom

 • Gold Member
 • *****
 • 1016
 • 396
  • ดูรายละเอียด
Re: Blitz Games 04
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 25, 2016, 11:30:20 pm »
ขอบคุณครับ สุดยอดเลย

*

ออฟไลน์ songsak

 • Legend Member
 • *******
 • 2978
 • 1686
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
Re: Blitz Games 04
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 26, 2016, 05:01:40 am »
ขอบคุณครับ หายไปนานเลย แต่อ่านแล้วไม่ผิดหวังที่รอเลยครับ สนุกมาก

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4103
 • 2870
  • ดูรายละเอียด
Re: Blitz Games 04
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 26, 2016, 06:29:16 am »
ว้าจบซะแร่ะ ยังไม่ได้ซั่มน้องเทวีเลย ไหนจะน้องเพียวที่แอบดูอยู่อีก งานนี้จะมีสวิงไหมนะ ลุ้นจัง

*

ออฟไลน์ zethkhun

 • Full Member
 • **
 • 173
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Blitz Games 04
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 26, 2016, 11:33:27 pm »
ขอบคุณครับ ทิ้งช่วงนานไปหน่อย ลืมเนื้อเรื่องไปเเล้ว 55

*

ออฟไลน์ biochem

 • Junior Member
 • ***
 • 401
 • 353
  • ดูรายละเอียด
Re: Blitz Games 04
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 27, 2016, 12:08:36 am »
ในที่สุดก็กลับมา :)

*

ออนไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 655
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: Blitz Games 04
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 27, 2016, 08:03:48 am »
หายไปนานจนปมต้องกลับไปอ่านใหม่เลยครับ

*

ออฟไลน์ boon05

 • Full Member
 • **
 • 212
 • 147
  • ดูรายละเอียด
Re: Blitz Games 04
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 09, 2016, 06:34:09 pm »
หายไปนานจนลืมไปแล้ว  กลับมายังสนุกเหมือนเดิม ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Gold Member
 • *****
 • 1244
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: Blitz Games 04
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2016, 02:57:49 pm »
จะมีตอนต่อไปหรือเปล่าหนอ ขอให้มีเถิด เพี้ยง

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4103
 • 2870
  • ดูรายละเอียด
Re: Blitz Games 04
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 11, 2017, 06:22:19 am »
เทวีก็อยู่ เพียวก็อยู่ จับสวิงทั้งสองเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ