ชายชู้ในวันแต่งงาน by //Omega19//

ชายชู้ในวันแต่งงาน by //Omega19//

 • 23 ตอบ
 • 30742 อ่าน
*

ออฟไลน์ Omega19

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 2559
  • ดูรายละเอียด
ชายชู้ในวันแต่งงาน by //Omega19//
« เมื่อ: กันยายน 30, 2016, 10:47:19 pm »
ชายชู้ในวันแต่งงาน by //Omega19//

           “ชู้” เปิ้ลรู้จักคำๆนี้มาตั้งแต่จำความได้ โดยที่เปิ้ลเองก็รับรู้จากการปลูกฝั่งมาตั้งแต่ครั้งเยาว์วัยว่าชู้ หรือการนอกใจคนรัก คือเรื่องที่เลวร้าย ต่ำทรามและไม่ควรกระทำเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเปิ้ลเองก็จำฝังใจมาโดยตลอดและตั้งปณิธานเอาไว้ว่าหากซักวันหนึ่งถ้าเปิ้ลมีแฟนหรือสามี เปิ้ลจะรักเดียวใจเดียวไม่นอกใจจวบจนชีวิตจะหาไม่

           แต่ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนไม่แน่นอน โดยเฉพาะจิตใจของมนุษย์ที่ยากจะหยั่งรู้ได้ นั่นคือเปิ้ลกลายเป็นคนเลวเสียเอง เลวที่มีชู้นอกใจสามีของตน และที่เลวร้ายยิ่งขึ้นไปอีกคือเปิ้ลเผลอใจมีชายชู้ในคืนวันแต่งงาน วันที่เปิ้ลมีสามีไม่ถึงวันเสียด้วยซ้ำ

           เรื่องราวอันเลวร้ายของเปิ้ลเริ่มขึ้นเมื่อพี่ต้อม แฟนหนุ่มของเปิ้ลที่คบหาดูใจกันมาได้เกือบ 2 ปีแล้วขอเปิ้ลแต่งงาน ในตอนนั้นเปิ้ลรู้สึกลังเลใจอยู่ไม่น้อย ถึงแม้ว่าพี่ต้อมจะเป็นคนดี มีฐานะทางการเงินที่ดีมากๆคนหนึ่ง รูปร่างหน้าตาก็ถ้าควงแขนไปเที่ยวไหนก็ไม่น้อยหน้าใครๆเลย ส่วนเปิ้ลเองก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี่เหล่อะไรนะคะ เป็นถึงพริตตี้ออกงานอยู่เป็นประจำ ทำให้บรรดาเพื่อนฝูงต่างก็ตามเชียร์ตามลุ้นคู่ของเราให้ลงเอยกันเสียที เพราะต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเหมาะสมอย่างกับกิ่งทองใบหยก

           แต่ในใจลึกๆ เปิ้ลก็ยังสับสนอยู่ว่าเปิ้ลรักพี่ต้อมหรือเปล่า เพราะในวันแรกที่พี่ต้อมมาจีบเปิ้ล เปิ้ลกลับรู้สึกเฉยๆเหมือนกับคนอื่นๆที่เข้ามาจีบ แต่พี่ต้อมจะต่างกับคนอื่นคือพี่ต้อมเข้ามาจีบเปิ้ลเรื่อยๆถี่ๆ ชนิดที่เรียกว่าเห็นหน้าเกือบทุกวัน เปิ้ลจึงลองเปิดใจคบกับพี่ต้อมดู จนกระทั่งถึงวันนี้ วันที่พี่ต้อมขอเปิ้ลแต่งงาน

           เปิ้ลยังไม่ให้คำตอบในทันทีโดยขอเวลาคิดตัดสินใจก่อน โดยที่เปิ้ลใช้เวลาครุ่นคิดอยู่ทั้งคืน เราก็อายุ 24 แล้ว คงถึงเวลาแล้วล่ะที่จะออกเย้าออกเรือนเสียที พี่ต้อมเองก็เหมาะสมกับเราทุกอย่าง ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะปฏิเสธ ในที่สุดวันรุ่งขึ้นเปิ้ลจึงตอบตกลงแต่งงานกับพี่ต้อม

           ในวันแต่งงาน มันช่างดูอลังการเสียจริงๆ เพราะเราจัดงานแต่งงานกันที่โรงแรมสุดหรู แขกเหรื่อที่เชิญก็ล้วนแต่มีระดับกันแทบทั้งสิ้น บรรดาเพื่อนๆของพี่ต้อมและของเปิ้ลต่างก็มากันเต็มงาน

           และนั่นเองทำให้เปิ้ลรู้จักกับชายคนหนึ่งซึ่งเป็นเพื่อนกับพี่ต้อมสมัยเรียนมหาลัย แต่เปิ้ลพึ่งรู้จักเค้าในวันนี้เองเค้าชื่อว่าพี่อาร์ท หนุ่มหล่อมาดเซอร์ผมยาวในชุดสูทสีขาว เค้าช่างดูดีเสียจริงๆ เหมือนกับเจ้าชายในนิยายยังไงยังงั้น และนั่นทำให้เปิ้ลถึงกับใจสั่นอย่างบอกไม่ถูกเมื่อเห็นหน้าพี่อาร์ทครั้งแรก ยิ่งพี่ต้อมแนะนำให้เปิ้ลรู้จักพี่อาร์ทและเราสบตากันครั้งแรก สายตาของเราทั้งคู่ต่างก็สื่อหากันว่าเราต่างพอใจซึ่งกันและกันจนเรารู้สึกได้ทั้งคู่

           สายตาที่ดูเป็นประกายของพี่อาร์ทที่จ้องมองเปิ้ล ทำเอาเปิ้ลยิ่งเขินอายไม่กล้าสบตาพี่อาร์ท แต่บางครั้งเปิ้ลเองก็แอบชำเรืองมองพี่อาร์ท พี่อาร์ทก็จะส่งยิ้มหวานๆมาให้จนเปิ้ลแทบจะละลายตรงนั้นเสียให้ได้ เปิ้ลไม่เข้าใจตัวเองเอาเสียเลยในเวลานั้น

           ตลอดเวลาในงานแต่งงาน เปิ้ลได้แต่คิดถึงแต่พี่อาร์ท ชายหนุ่มสุดหล่อเพื่อนของว่าที่สามีของเปิ้ลเองเสียนี่ ไม่ว่าจะทำอะไร ขึ้นเวที ตัดเค้กแต่งงาน หรือเวลาเข้าหอก็ยังอดคิดถึงใบหน้าหล่อๆของพี่อาร์ทไม่ได้

           เปิ้ลขึ้นมารอพี่ต้อมในห้องสวีทสุดหรูบนโรงแรมที่เราจัดงานแต่ง ที่เปิดไว้เป็นห้องหอของเรา โดยที่พี่ต้อมยังคงสังสรรค์กับเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันมานาน จนเวลาผ่านไปพักใหญ่ๆจนเกือบจะ 4 ทุ่ม

           “ก๊อก ๆ ๆ” เสียงเคาะประตูห้อง เปิ้ลคิดว่าเป็นพี่ต้อม จึงเดินไปเปิดประตู
           “สวัสดีครับ น้องเปิ้ล” เสียงที่ไม่คุ้นเคยกล่าวทักทาย ทำเอาเปิ้ลประหลาดใจอยู่ไม่น้อยเพราะคนที่เคาะห้องคือพี่อาร์ทนั่นเอง
           “สะ..สวัสดีคะ” เปิ้ลทักตอบ
           “ขอโทษนะครับที่มารบกวน พอดีตะกี้ไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ คือผมแค่อยากเข้ามาแสดงความยินดีกับน้องเปิ้ลกับไอ้ต้อมน่ะครับ” พี่อาร์ทพูดจบก็ส่งยิ้มหวานมาให้ ทำเอาเปิ้ลใจสั่นๆจนไม่กล้าสบตา
           “ขอบคุณคะ” เปิ้ลอายจนไม่รู้ว่าจะพูดอะไรอีก
           “แล้วไอ้ต้อมอยู่ไหมครับ พอดีผมจะกลับแล้ว เลยจะลามันเสียหน่อย” หนุ่มสุดหล่อเอ่ยถาม
           “พี่ต้อมยังไม่ขึ้นมาเลยค่ะ” เปิ้ลตอบ
           “อ้าวยังไม่ขึ้นมาอีกเหรอครับ นี่มันปล่อยให้เจ้าสาวอยู่รอนานแถมอยู่คนเดียวแบบนี้ได้ไงนะ ถ้าเป็นพี่นะได้ภรรยาสวยๆแบบน้องเปิ้ล พี่จะขึ้นมาตั้งแต่หัวค่ำแล้ว” คำบ่นปนชมของพี่อาร์ททำเอาเปิ้ลยิ่งเขินเข้าไปใหญ่
           “ให้พี่อยู่เป็นเพื่อนไหมครับ” ข้อเสนอของพี่อาร์ททำเอาเปิ้ลไม่รู้จะตอบอย่างไรดี เพราะใจหนึ่งก็อยากให้พี่อาร์ทอยู่ด้วย แต่อีกใจหนึ่งก็ดูไม่เหมาะสม
           “...”
           “อ้อ พี่ลืมไปว่าเดี๋ยวน้องเปิ้ลจะเสียหาย พี่ขอโทษครับ ที่พูดออกไปไม่คิด 555” พี่อาร์ทหัวเราะกลบเกลื่อน
           “แต่พี่ก็อยากคุยกับน้องเปิ้ลนะครับ อื้มม เอางี้มั๊ย เราไปคุยกันตรงดาดฟ้าโรงแรม วิวที่นั่นสวยมากครับ วิวแม่น้ำเจ้าพระยาตอนกลางคืนสวยมากเลยนะครับ แล้วที่ตรงนั้นก็ไม่ใช่ที่ลับตาคน น้องเปิ้ลจะได้ไม่เสียหาย นะครับ” ไม่รู้เพราะอะไรในตอนนั้นเปิ้ลถึงตอบตกลงแบบง่ายๆ เปิ้ลจึงขอเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นธรรมดาเพราะถ้าขืนใส่ชุดเจ้าสาวขึ้นไปก็จะเป็นจุดเด่นเกินไป มีหวังคงมองกันทั้งโรงแรมแน่

           พี่อาร์ทพาเปิ้ลขึ้นไปชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ซึ่งทางโรงแรมก็ทำเป็นจุดชมวิวที่สวยเอามากๆ มีคู่รักหนุ่มสาวเข้ามาพลอดรักกันตรงนี้หลายคู่ เพราะบรรยากาศโรแมนติกสุดๆ เราเลือกมุมที่มองดูแม่น้ำเจ้าพระยาได้ชัดเจน มันช่างสวยอย่างที่พี่อาร์ทบอกจริงๆ

           เราทั้งคู่คุยกันอย่างถูกคอจนลืมเวลาไปเสียสนิท จนเวลาล่วงเลยไปเกือบจะเที่ยงคืนแล้ว มารู้ตัวอีกทีก็เหลือแค่เราสองคนเท่านั้น

           “เปิ้ลว่าเราลงไปข้างล่างดีกว่าค่ะพี่อาร์ท ป่านนี้พี่ต้อมคงเข้าห้องแล้ว” แม้ว่าเปิ้ลจะอยากคุยกับพี่อาร์ทต่อ แต่มันก็น่าจะถึงเวลาที่เราต้องลาจากกันเสียที
           “ครับ เดี๋ยวพี่ไปส่งนะ”

           พี่อาร์ทมาส่งเปิ้ลถึงหน้าห้องหอ สีหน้าเค้าดูเศร้าลงทันทีและเปิ้ลเองก็ไม่อยากให้เป็นแบบนี้เลยจริงๆ

           “ขอให้มีความสุขมากๆนะครับ” พี่อาร์ทอวยพร เปิ้ลได้แต่ส่งยิ้มหวานให้แล้วเปิดประตูห้อง เมื่อประตูถูกเปิดออก เปิ้ลก็ต้องตกใจทันทีเห็นพี่ต้อมนอนกองอยู่กับพื้นห้อง
           “ว๊าย พี่ต้อม เป็นอะไรไปคะ พี่ต้อม” เปิ้ลรีบลงไปประคองพี่ต้อม โดยที่พี่อาร์ทก็เข้ามาช่วย
           “กลิ่นเหล้าหึ่งเลย มันไม่เป็นไรมากหรอกครับ แค่เมามากไป” พี่อาร์ทบอก

           เราทั้งคู่ช่วยพยุงร่างที่ไร้สติของพี่ต้อมให้นอนลงบนเตียง เปิ้ลรีบหาผ้าชุบน้ำเช็ดใบหน้าของพี่ต้อม แต่ก็พี่ต้อมก็เมามากไม่มีท่าทีว่าจะตื่นขึ้นมาเลย
           “โธ่เอ้ยไอ้ต้อม วันแต่งงานแท้ๆ ดันเมาไม่รู้เรื่อง กูเสียดายแทนมึงจริงๆ” พี่อาร์ทบ่นพึมพำ
           “เราจะทำยังไงต่อไปดีคะพี่ต้อม” เปิ้ลไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงต่อไป เพราะพี่ต้อมก็เมาหลับไปแล้ว
           “อื้ม...เอางี้มั้ย เราไปฉลองงานแต่งของน้องเปิ้ลกันข้างนอกดีไหมครับ พี่รู้จักร้านๆหนึ่ง สนุกมากๆ” พี่อาร์ทชวน
           “แล้วพี่ต้อมล่ะคะพี่อาร์ท จะทำยังไง”
           “ก็ปล่อยให้มันนอนพักผ่อนครับ เราไปกันสองคนก็ได้ครับ”
           “งั้นก็ได้ค่ะ” ในตอนนี้เปิ้ลไม่รู้เป็นอะไรเหมือนกัน พี่อาร์ทชวนไปไหนทำอะไรเปิ้ลไม่ปฏิเสธเค้าเลย เราไปผับที่อยู่ใกล้ๆกับโรงแรม เปิ้ลทั้งเต้นทั้งดื่มไปบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะเต้นกับพี่อาร์ทเสียมากกว่า

           ซึ่งช่วงที่เต้นก็มีถูกเนื้อถูกตัวกันบ้าง จากแรกๆแค่จับมือถือแขน พอดึกๆหน่อยและดื่มเหล้าลงไปบ้าง ก็มีจับเอวจับไหล่ มันทำให้เปิ้ลรู้สึกแปลกๆ ร้อนเนื้อร้อนตัวยังไงบอกไม่ถูก

           จนกระทั่งผับปิดตอนตีหนึ่ง เปิ้ลนี่เสียดายสุดๆ อยากเต้นต่ออีกแต่ก็ทำไงได้ เมื่อผับปิดจึงจำเป็นต้องออกจากผับ

           “เราไปต่อที่อื่นอีกมั๊ยครับ” พี่อาร์ทถาม
           “ค่ะ ที่ไหนคะ” เปิ้ลตอบตกลงทันที โดยที่ยังไม่รู้จุดหมายต่อไปด้วยซ้ำ
           “เดี๋ยวก็รู้”

           บนถนนในยามวิกาลเช่นนี้ แทบจะไม่มีรถวิ่งเลย พี่อาร์ทขับรถออกมาไม่ได้ไกลมากจากผับ ก็มาจอดตรงใต้สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศตรงนี้ก็โรแมนติกไม่แพ้บนดาดฟ้าโรงแรมเลย พี่อาร์ทถือวิสาสะ จับมือเปิ้ลเดินจูงมือเดินโดยที่เปิ้ลก็ไม่ทักทวงอะไร

           เราเดินเล่นคุยกันซักพักก็ต้องตกใจเพราะเห็นวัยรุ่นกลุ่มใหญ่ดูท่าทางน่ากลัวจับกลุ่มนั่งกินเหล้าอยู่ริมท่าน้ำ พอเห็นเราทั้งคู่เดินมาก็หันมามองเปิ้ลกันหมดจนเปิ้ลเริ่มกลัว พี่อาร์ทก็คงรู้ว่าเปิ้ลรู้สึกอย่างไรพี่อาร์ทจึงรีบพาเปิ้ลกลับมาที่รถ โชคดีที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

           “พี่ขอโทษนะครับที่พี่พามาที่อันตรายแบบนี้”
           “ไม่เป็นไรคะพี่อาร์ท มีพี่อาร์ทอยู่เปิ้ลไม่กลัวหรอก แต่ที่นี่ก็สวยดีนะคะ”เปิ้ลตอบ
           “งั้นเดี๋ยวพี่ขอแก้ตัวใหม่นะครับ เอาเป็นว่าเดี๋ยวพี่จะพาไปที่สวยๆบรรยากาศดีๆใหม่นะ” พี่อาร์ทเสนอที่ใหม่อีกครั้ง
           “ค่ะ”

           พี่อาร์ทขับรถมาบ้านหลังหนึ่ง เป็นบ้านไม้ทรงโบราณที่ปลูกอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นบ้านของพี่อาร์ทนี่เอง เค้าพาเปิ้ลมานั่งเล่นอยู่ตรงท่าน้ำริมแม่น้ำ จิบเบียร์ไปคุยไปอย่างเพลิดเพลินแต่ก็ได้ไม่นาน จู่ๆก็เริ่มมีลมพัดและก็แรงขึ้นเรื่อยๆและตามด้วยฝนตกลงมาอย่างหนัก เราทั้งคู่รีบวิ่งเข้ามาหลบฝนในบ้านดีที่ไม่ไกลมาก จึงจำเป็นต้องนั่งจิบเบียร์ในบ้านแทน

           เมื่อบรรยากาศที่เป็นใจกับสถานที่ๆโรแมนติก ทั้งเปิ้ลและพี่อาร์ทก็หันมาสบตากัน ความรู้สึกที่เกิดขึ้นระหว่างเราสองคนมันเหมือนกับตอนที่เราเจอกันครั้งแรก สายตาของเราทั้งคู่มันฟ้องออกมาว่าเราทั้งสองต่างก็รู้สึกอย่างไร

           “พี่อิจฉาไอ้ต้อมจริงๆครับ ที่ได้ภรรยาน่ารักอย่างน้องเปิ้ล” พูดจบพี่อาร์ทก็ขยับเข้ามานั่งข้างๆเปิ้ลแล้วเอามือมาวางไว้ตรงหน้าขาของเปิ้ล
           “รู้มั๊ยครับ น้องเปิ้ลเป็นคนที่สวยและมีเสน่ห์น่าหลงใหลมากๆ” พูดไม่พูดเปล่า มือของพี่อาร์ทก็ลูบไล้ตรงหน้าขาของเปิ้ลไปด้วย ทำเอาเปิ้ลใจหวิวๆยังไงชอบกล
           “พี่มีของขวัญชิ้นหนึ่งจะให้น้องเปิ้ล” พี่อาร์ทกระซิบที่ข้างหูเปิ้ล ทำเอาเปิ้ลขนลุกไปทั้งตัวเลย
           “อะ..อะไรคะ”
           “คืนนี้พี่จะทำให้เปิ้ลมีความสุขที่สุดเท่าที่พี่จะทำได้” พี่อาร์ทบอก
           “ทำยังไงคะ”
           “หลับตาก่อนสิ” พี่อาร์ทสั่ง เปิ้ลเริ่มตื่นเต้นแล้วว่าจะเป็นความสุขแบบไหนนะ เปิ้ลจึงหลับตาทันที ใจเบิ้ลเต้นแรงถี่ๆ

           แต่แล้วจู่ๆริมฝีปากของพี่อาร์ทมาประกบจูบปากของเปิ้ล เปิ้ลลืมตาขึ้นทันทีและจะผลักตัวพี่อาร์ทออก แต่พี่อาร์ทก็สวมกอดเปิ้ลเอาไว้แน่น

           “พี่อาร์ทอย่า พี่อาร์ทจะทำอะไรเปิ้ล อย่า” เปิ้ลดิ้นอยู่ในอ้อมกอดของพี่อาร์ท แต่ปากของพี่อาร์ทก็เริ่มซุกไซ้ตรงซอกคอของเปิ้ลจนเปิ้ลรู้สึกสยิวไปทั้งร่าง
           “อุ้ยๆ อย่าพี่อาร์ท มันจั๊กจี๋” พี่อาร์ทไซซอกคอและติ่งหูของเปิ้ลจนเปิ้ลรู้สึกเคลิ้ม การดิ้นเริ่มอ่อนแรงลงอย่างน่าประหลาดใจ และก็หยุดโดยสิ้นเชิงเมื่อพี่อาร์ทประกบจูบตรงริมฝีปากเปิ้ลอีกครั้ง และคราวนี้เปิ้ลก็เริ่มตอบสนอง ส่งลิ้นไปสัมผัสกันและกันประกบจูบกันอย่างดูดดื่ม จูบแรกของเปิ้ลเป็นไปโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องสอน

           เราจูบกันครู่หนึ่งพี่อาร์ทก็ค่อยๆถอนปากออก ส่งยิ้มหวานมาให้ เปิ้ลเองก็อายไม่กล้าสบตา แต่ก็ถูกพี่อาร์ทเชยคางให้เปิ้ลหันหน้ามาสบตาพี่อาร์ท

           “พี่รักเปิ้ลตั้งแต่เราเจอกันครั้งแรกเลยนะครับ” พี่อาร์ทบอกรักเปิ้ล
           “พี่เสียดายนะครับที่เจอเปิ้ลช้าไป ถ้าเราเจอกันไวกว่านี้พี่คงไม่ต้องเสียใจแบบนี้” แล้วพี่อาร์ทก็ดึงเปิลมากอด
           “คืนนี้พี่จะขอมอบความรักทั้งหมดขอพี่ให้กับน้องเปิ้ล พี่จะทำให้น้องเปิ้ลมีความสุขครับ พี่ขออนุญาตนะ” ในตอนนั้นเปิ้ลไม่รู้คิดอะไร ใจมันละลายไปหมดเมื่อถูกชายคนนี้บอกรัก เปิ้ลจึงพยักหน้าออกไปแบบไม่รู้ตัว มารู้สึกอีกทีก็ถูกพี่อาร์ทหอมแก้มเสียฟอดใหญ่ จากนั้นเปิ้ลก็ถูกพี่อาร์ทอุ้มขึ้นพามาห้องนอน ห้องที่จะเป็นห้องหอที่สองของเปิ้ล

           เปิ้ลถูกวางให้นอนลงบนเตียงหนานุ่ม แล้วพี่อาร์ทก็คร่อมบนตัวของเปิ้ลแล้วโน้มใบหน้าหล่อๆของเค้ามาประกบจูบเปิ้ล เปิ้ลเริ่มจูบเป็นแล้วจึงตอบสนองพี่อาร์ทอย่างดูดดื่ม มือของพี่อาร์ทเริ่มลูบไล้ตามร่างกายของเปิ้ล ทั้งหน้าขา เอวคอดกิ่ว และทรวงอก โดยเฉพาะหน้าอกอวบขนาด 35 ของเปิ้ล ถูกพี่อาร์ทบีบเค้นใหญ่เลย แม้เพียงแค่ภายนอกเสื้อผ้าแต่ก็ทำให้เปิ้ลรู้สึกสยิวเหมือนกัน

           เมื่อพี่อาร์ทจูบปากแลกลิ้นกับเปิ้ลจนพอใจแล้ว พี่อาร์ทก็เริ่มซุกไซ้หอมแก้มและซอกคอ ทำเอาเปิ้ลจั๊กจี้พิลึก

           “อิอิ พี่อาร์ท อย่าสิ เปิ้ลจั๊กจี๋นะ อิอิ อย่า” เปิ้ลพยายามเอียงคอและใบหน้าหลบริมฝีปากของพี่อาร์ท ที่ซุกซอกคอของเปิ้ล มันจั๊กจี๋จริงๆค่ะทำเอาขนเปิ้ลลุกซุ่ไปทั้งร่าง มือของเปิ้ลพยายามผลักหน้าอกของพี่อาร์ท แต่ดูเหมือนว่ามันจะค่อยๆอ่อนแรงลงเรื่อยๆ ปากที่ร้องห้ามก็ค่อยๆเงียบไปแต่ก็มีเสียงร้องครางออกมาบ้าง มือที่ผลักก็กลายเป็นโอบคอพี่อาร์ท ความสยิวแปลกๆทำให้เปิ้ลเงยหน้าขึ้นเพื่อให้พี่อาร์ทไซซอกคอของเปิ้ลได้ถนัด

           “อื้มมม พี่อาร์ท อื้มมม” เปิ้ลหลับตาปี๋ ปล่อยให้พี่อาร์ทไซซอกคอขาวผ่องของเปิ้ลโดยไม่ขัดขืนอีกต่อไป เสื้อและยกทรงของเปิ้ลถูกถลกขึ้นตอนไหนไม่รู้ เปิ้ลรู้แต่เพียงว่าตอนนี้มือของพี่อาร์ทบีบเค้นไปที่สองเต้าของเปิ้ลโดยที่ไม่มีอะไรปิดบังอีกต่อไป

           พี่อาร์ทเห็นว่าตอนนี้เปิ้ลเริ่มเคล้มกับการกระทำของพี่อาร์ทแล้ว พี่อาร์ทก็ค่อยๆเลื่อนใบหน้าลงมาซุกตรงซอกหน้าอกของเปิ้ล โลมเลียไปที่ยอดเต้าดูดนมเปิ้ลจนเสียงดังจ๊วบจ๊าบ พี่อาร์ทดูดสองเต้าของเปิ้ลสลับซ้ายขวา จนเปิ้ลต้องร้องครางออกมาเป็นระยะๆ

           “ซี๊ดด พี่อาร์ท” เมื่อพี่อาร์ทได้ยินเปิ้ลเริ่มร้องคราง พี่อาร์ทก็ละเลงลิ้นกับยอดอกของเปิ้ลใหญ่จนเปิ้ลแอ่นหน้าอกรับลิ้นของพี่อาร์ท พี่อาร์ทก็อาศัยจังหวะนี้สอดมือเข้าไปข้างหลังแล้วปลดตะขอยกทรงของเปิ้ลออกอย่างชำนาญ จากนั้นก็ถอดเสื้อและยกทรงของเปิ้ลออก

           เมื่อท่อนบนของเปิ้ลเปลือยเปล่า พี่อาร์ทก็เริ่มรุกหนักขึ้น ทั้งบีบเค้น ทั้งดูดเลีย จนเปิ้ลเผลอจิกผมของพี่อาร์ท มันสยิวสุดๆเลยค่ะในเวลานั้นและยิ่งพี่อาร์ทเริ่มรุกไล่ลงหน้าท้องเรื่อยๆ ความสยิวสยองทำเอาเปิลต้องเกร็งหน้าท้องเป็นระยะๆ

           มือของพี่อาร์ทแกะกระดุมและรูดซิบกางเกงของเปิ้ลไปพร้อมกับพรมจูบไปตามท้องน้อย จากนั้นพี่อาร์ทก็ใช้นิ้วเกี่ยวของกางเกงและกางเกงในรูดออกจากร่างของเปิ้ล โดยที่เปิ้ลเองก็เต็มใจและยกสะโพกให้พี่อาร์ทถอดออกอย่างง่ายดายจนมันพ้นปลายเท้าแล้วพี่อาร์ทก็โยนมันทิ้งไปอย่างไม่ใยดี

           บัดนี้ร่างเปลือยเปล่าของเปิ้ลอยู่ตรงหน้าผู้ชายเป็นครั้งแรก พี่อาร์ทจ้องมองเปิ้ลตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าจนเปิ้ลเริ่มเขินอายจึงเอามือปิดหน้าอกและของสงวนแต่ก็ถูกพี่อาร์ทดึงมือที่ปิดออกแล้วเริ่มลูบไล้ไปตามเรือนร่างที่เปลือยเปล่าไร้เสื้อผ้าอาภรใดๆปกปิดร่างกาย

           “สวยงามมากครับ สวยไปทั้งตัวเลย” เปิ้ลเขินมากจนหน้าเริ่มแดงอาย แต่ก็ปล่อยให้พี่อาร์ทสัมผัสร่างกายของเปิลทุกส่วนจนมือของพี่อาร์ทเริ่มมาถึงตรงกลางระหว่างขาของเปิ้ล พี่อาร์ทลูบไล้ขนอ่อนที่ปิดตรงระหว่างขาอย่างเบามือ ทำเอาเปิ้ลต้องเกร็งหน้าท้องอีกครั้ง

           “ขนก็นุ่มดีจริงๆ ไม่รกมากด้วย ขอพี่ดูข้างในหน่อยนะ” แล้วพี่อาร์ทก็ค่อยๆใช้มือกางขาของเปิ้ลให้แยกออกจากกันจนของของสงวนของเปิ้ลก็โผล่ออกมาทักทายพี่อาร์ท ชายคนแรกที่ได้เห็นมัน

           “อื้มหือ โหนกนูนดีจริงๆครับ สวยที่สุดเท่าที่พี่เคยเห็นมาเลย” พูดจบพี่อาร์ทก็ใช้มือลูบไล้ไปตรงติ่งเสียวทันที ความเสียวจี๊ดแล่นเข้ามาในสมองของเปิ้ลแทบจะทันทีที่พี่อาร์ทแตะมัน

           “โอ๊วว ซี๊ดดด” เปิ้ลหลับตาปี๊ ยกสะโพกรับกับมือของพี่อาร์ทแทบจะทันที เมื่อพี่อาร์ทเห็นดังนั้นพี่อาร์ทก็ยิ่งใช้นิ้วมือเขี่ยไปตามปากร่อง มันยิ่งเสียวขึ้นไปอีกจนเปิ้ลต้องจิกมือกับผ้าปูเตียง แอ่นสะโพกโยกรับอย่างลืมตัว และมันยิ่งเสียวขึ้นไปอีกเมื่อพี่อาร์ทเอาใบหน้าซุกเข้าตรงระหว่างขาของเปิ้ลแล้วลากลิ้นสากๆไปตรงปากร่องสาว

           “อื้มม พี่อาร์ท ซี๊ดด อ๊า ซี๊ดด เสียวว เปิ้ลเสียว” พี่อาร์ททั้งดุนลิ้นไปตรงติ่งเสียว ทั้งลากลิ้นตวัดไปมา บางทีก็แยงเข้าร่อง มันเสียวสุดๆเลยค่ะในตอนนั้น มันเสียวมากจนกระทั่งเปิ้ลรู้สึกเหมือนว่ามีอะไรบางอย่างกำลังจะระเบิดออกมาจากร่องสาวของเปิ้ล มันเริ่มก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็วจนเปิ้ลเองทนไม่ไหวรีบจิกหัวขอพี่อาร์ทแน่นแล้วกดแนบเข้ากับร่องสาวของเปิ้ลพร้อมกับแอ่นสะโพกสวนขึ้นไปอีก

           “อ๊ายย ไม่ไหวแล้ว พี่อาร์ท พ...พี่อาร์ทช่วยเปิ้ลด้วย โอ๊ยยยย”

           ตอนนั้นเปิ้ลรู้ตัวเลยค่ะว่าร้องครางดังมาก เพราะมันเสียวสุดๆเลยค่ะ เสียวที่สุดๆเลย ใช่แล้วค่ะเปิ้ลถึงจุดสุดยอดแล้ว เป็นจุดสุดยอดครั้งแรกในชีวิตของเปิ้ลเลย มีความสุขมากๆๆๆๆ มากจนไม่รู้ว่าจะอธิบายอะไรเลยคะมันเหมือนมีอะไรระเบิดออกมาจากร่างกายของเปิ้ล แต่เป็นการระเบิดที่มีความสุขมากๆจนเปิ้ลต้องหลับตาปี๋ ตัวเกร็งกระตุกถี่ๆ ในหัวขาวโพรงไปหมด

           เปิ้ลตัวเกร็งแบบนี้ไม่รู้ว่านานเท่าไหร่ แต่พออาการเกร็งเริ่มทุเลาลงแล้ว เปิ้ลก็ปล่อยมือที่จิกหัวของพี่อาร์ท นอนเหนื่อยหอบกระเส่าเลยค่ะ มันรู้สึกเหนื่อยจริงๆทั้งๆที่เปิ้ลนอนอยู่เฉยๆแท้ๆ แต่ตอนนั้นกลับรู้สึกว่าเหนื่อยมากเหมือนกับเราออกกำลังกายมาทั้งวันเลย

           เปิ้ลนอนพักอยู่ครู่หนึ่งก็รู้สึกเหมือนกับว่าพี่อาร์ทขยับตัวขึ้นคร่อมตัวของเปิ้ล เปิ้ลก็ค่อยๆลืมตาขึ้นก็เห็นว่าตอนนี้ตัวพี่อาร์ทก็เปลือยเปล่าไม่มีเสื้อผ้าเลยซักชิ้น ไม่รู้ว่าพี่อาร์ทถอดออกตอนไหน ไวมากเลย

           “เสร็จไวจังครับน้องเปิ้ล พี่เลียไม่ถึงนาทีเลย” พี่อาร์ทพูดออกมาทำเอาเปิ้ลหน้าแดงก่ำ
           “อมให้พี่หน่อยสิครับ” พูดจบปุ๊บ พี่อาร์ทก็คลานขึ้นมาจนระหว่างขาของพี่อาร์ทอยู่ตรงหน้าเปิ้ล ทำให้เปิ้ลเห็นอวัยวะเพศชาย(ของผู้ใหญ่)เป็นครั้งแรก สีของแท่งเนื้อมันออกจะดำคล้ำนิดหนึ่ง ปลายหัวสีแดงคล้ำ ยาวประมาณคืบหนึ่งของเปิ้ลเห็นจะได้ ขนาดก็พอดีมือเปิ้ลกำได้มิดรอบ ตรงโคนมีขนขึ้นหยิกหย่อย และพวงไข่ห้อยโตงเตงไปมา ทีแรกเปิ้ลก็กล้าๆกลัวๆที่จะจับ แต่ก็ทำใจคว้าหมับไปตรงกลางลำเลยคะ

           พอพี่อาร์ทเห็นว่าเปิ้ลจับอาวุธประจำกายของพี่อาร์ทแล้ว พี่อาร์ทก็ค่อยๆนอนลงข้างๆตัวเปิ้ลจนแท่งนั่นตั้งเด่

           “เอาเลยครับน้องเปิ้ล อมให้พี่หน่อยนะคนดี” แม้ว่าเปิ้ลจะไม่เคยทำมาก่อน แต่ก็เต็มใจที่จะทำให้พี่อาร์ทมีความสุขบ้าง เปิ้ลจึงจับที่ลำเนื้อนั่นอีกครั้งแล้วอ้าปากอมตรงปลายหัวเห็ดที่ตอนนี้มันบานเต็มที่

           “อื้มม อย่างนั้นครับ อู้ยย ดูดด้วยสิครับ ซี๊ดดเยี่ยมจริงๆ” เปิ้ลทำตามที่พี่อาร์ทบอกทุกอย่าง ทั้งดูดทั้งเลีย ทั้งใช้ลิ้น แม้ว่านี่จะเป็นครั้งแรกของเปิ้ลที่ทำแบบนี้ แต่ก็สามารถทำให้พี่อาร์ทเสียวจนร้องครางได้เหมือนกัน

           เปิ้ลทำตามที่พี่อาร์ทสอนอยู่ครู่หนึ่งก็เริ่มเป็นงาน สามารถทำได้เองโดยไม่ต้องบอกอีกต่อไป จนพี่อาร์ทต้องเป็นฝ่ายกดหัวของเปิ้ลเพื่อโยกปากรูดแท่งเนื้อนี่บ้าง ส่วนมืออีกข้างก็บีบเค้นหน้าอกของเปิ้ลไปด้วย

           “จ๊วบ แผลบๆ” เปิ้ลใช้ปากให้พี่อาร์ทอย่างสุดฝีมืออยู่ครู่ใหญ่ๆ พี่อาร์ทก็ให้เปิ้ลหยุด
           “พอก่อนครับน้องเปิ้ล พอก่อน” เมื่อเปิ้ลหยุด พี่อาร์ทก็จับให้เปิ้ลนอนลงอีกครั้ง แล้วพี่อาร์ทก็ลุกขึ้นไปหยิบอะไรบางอย่างบนหัวเตียง

           มันเป็นห่ออะไรซักอย่างเป็นสี่เหลี่ยม ดูเหมือนว่าพี่อาร์ทจะลังเลอะไรซักอย่างก็จะโยนมันทิ้งไว้บนหัวเตียงเหมือนเดิม แล้วก็แทรกตัวเข้าระหว่างขาตัวของเปิ้ล ซึ่งเปิ้ลมารู้ทีหลังว่ามันคือถุงยางอนามัยนั่นเอง พี่อาร์ทคงคิดจะใช้ถุงยางแต่เกิดเปลี่ยนใจไม่ใช้มัน

           พี่อาร์ทนอนทับร่างของเปิ้ล ปากประกบจูบกันอย่างดูดดื่มอยู่ครู่หนึ่ง พี่อาร์ทก็จับท่อนเอ็นขอเค้าเขี่ยไปมาตรงปากทางเข้าของร่องสาว ซึ่งตอนนี้มันชุ่มแฉะไปด้วยน้ำลายและน้ำหล่อลื่นที่พี่อาร์ททำไว้เมื่อตะกี้

           เปิ้ลเองก็รู้โดยสัญชาตญาณว่าวินาทีที่สำคัญกำลังจะมาถึงแล้ว เปิ้ลจึงค่อยๆกางขาให้กว้างขึ้นไปอีก และเมื่อส่วนปลายของท่อนเอ็นของพี่อาร์ทชุ่มดีแล้ว พี่อาร์กก็ค่อยๆแทงเนื้อนั่นเข้ามาในร่องสาวของเปิ้ลช้าๆ เปิ้ลก็เริ่มรับรู้ถึงการรุกรานของแท่งเนื้อนั่น เปิ้ลหลับตาปี๋เลยค่ะ จะว่าเจ็บก็เจ็บนะจะว่าเสียวก็เสียวมันปนเปกันไปหมด

           เปิ้ลกัดฟันแน่นเลยค่ะ พี่อาร์ทค่อยๆแทงเข้าสลับออกช้าๆ ค่อยๆส่งแท่งนั่นขยับเข้าทีละนิดๆ จนในที่สุดมันก็เข้าไปมิดด้ามได้สำเร็จโดยที่เปิ้ลเองไม่ได้เจ็บอะไรมาก แต่รู้สึกแน่นเสียมากกว่าแม้ว่าจะเป็นครั้งแรกของเปิ้ลก็เถอะ นั่นอาจเป็นเพราะวัยของเปิ้ลที่พร้อมจะมีเพศสัมพันธ์ บวกกับถูกพี่อาร์ทปลุกเร้าจนน้ำหล่อลื่นพร้อม

           ความสาวที่เปิ้ลรักษามากว่า 24 ปี ตอนนี้ถูกพี่อาร์ทชิงไปก่อนสามีของเปิ้ลเสียแล้ว แต่ในตอนนั้นเปิ้ลไม่ได้คิดถึงพี่ต้อมเลยซักนิด ลืมไปด้วยซ้ำว่าเปิ้ลพึ่งแต่งงานกันเมื่อตอนหัวค่ำนี่เสียสนิท มีแต่ความเสียวความสุขที่พี่อาร์ทปรนเปรอให้กับเปิ้ล

           “ซี๊ดด ฟิตมากเลยครับน้องเปิ้ล เยี่ยมจริงๆครับ” พี่อาร์ทชมร่องสาวของเปิ้ล
           “ครั้งแรกของเปิ้ล พี่อาร์ทเบาๆก่อนนะคะ” เปิ้ลบอกพี่อาร์ท ทำเอาพี่อาร์ททำตาโต
           “หา อะไรนะครับ นี่ครั้งแรกของน้องเปิ้ลเหรอ น้องเปิ้ลยังซิงอยู่ ยังไม่เคยมีอะไรกับไอ้ต้อมเหรอครับ” พี่อาร์ทถามด้วยความตกใจ เปิ้ลพยักหน้า
           “ค่ะ เปิ้ลยังไม่เคย พี่ต้อมยังไม่เคยทำแบบนี้กับเปิ้ลเลย ครั้งนี้ครั้งแรกของเปิ้ล” พี่อาร์ทรีบก้มมองดูท่อนล่าง มองดูท่อนเอ็นที่เสียบคาร่องสาวของเปิ้ลที่ตอนนี้มีเลือดสาวไหลออกมาเลอะตรงโคนของแท่งเอ็นของพี่อาร์ท ทำเอาพี่อาร์ทยิ้มหน้าบานเลย คงภูมิใจที่ได้เปิดซิงเปิ้ล

           “พี่ดีใจจริงๆครับที่ได้เป็นคนแรกของน้องเปิ้ล เดี๋ยวพี่จะทำให้น้องเปิ้ลมีความสุขที่สุดเลยครับ” แล้วพี่อาร์ทก็ประกบจูบเปิ้ล เปิ้ลก็กอดคอพี่อาร์ทแน่นแล้วก็จูบตอบ ส่วนท่อนล่างพี่อาร์ทค่อยๆถอนแท่งเอ็นออกช้าๆแล้วกดเข้าไปใหม่เบาๆช้าๆจนมิดด้าม และทำแบบนี้สลับไปเรื่อยๆ จนตอนแรกจากที่เปิ้ลเจ็บนิดๆ แต่ก็เริ่มจางหายไปอย่างรวดเร็วและความเสียวสนุกก็เริ่มเข้ามา

           พี่อาร์ทเริ่มโยกเร็วขึ้นมาบ้างเมื่อเห็นว่าเปิ้ลเริ่มหายเกร็ง จนหน้าอกของเปิ้ลกระเพื่อมไปตามแรงโยกของพี่อาร์ท ปากของพี่อาร์ทก็เริ่มซุกไซ้ที่ซอกคอและติ่งหูของเปิ้ลจนเปิ้ลขนลุกไปทั่งร่างอีกครั้ง เพราะไหนจะเสียวที่ร่องสาว ไหนจะโดนไซ้ซอกคออีกจนเปิ้ลเริ่มร้องครางอย่างลืมตัว

           “ซี๊ด อื้มม พี่อาร์ท เสียวว เปิ้ลเสียว”
           “อู้ยย มันจริงๆน้องเปิ้ล หีฟิตมากแน่นสุดๆ” พี่อาร์ทชมพร้อมกับตั้งหน้าตั้งตาโยกเอว

           ป๊าบๆๆๆๆ เสียงเนื้อกระทบกันเริ่มดังขึ้นเมื่อพี่อาร์ทเริ่มโยกเอวกระเด้าแรงขึ้นและเร็วขึ้น จนเปิ้ลเสียวสุดๆจนต้องเอาสองขาเกี่ยวไปที่เอวของพี่อาร์ทพร้อมกับยกสะโพกรับกับการกดของพี่อาร์ทอย่างได้จังหวะกัน

           “โอ้ยย พี่อาร์ท ซี๊ดด เปิ้ลเสียวว โอ้ววว จะถึงแล้ว พี่อาร์ทเร็วอีก เปิ้ลจะไม่ไหวแล้วว” เปิ้ลเสียวสุดๆและตอนนี้ก็เริ่มรู้ว่ากำลังจะถึงจุดๆหนึ่งแบบตอนนี่ที่อาร์ทใช้ลิ้นให้เปิ้ล แต่คราวนี้ดูเหมือนกับว่ามันจะมารุนแรงกว่ามากกว่า เพราะเปิ้ลกอดพี่อาร์ทแน่นโยกเอวส่ายสะโพกอย่างลืมตัว ซึ่งดูเหมือนว่าพี่อาร์ทจะรับรู้ได้และเร่งโหมกระเด้าเอวโยกยิกๆ

           “ซี๊ดด พี่ก็ไม่ไหวแล้วน้องเปิ้ล โอ้ย พร้อมกันเลยนะ โอ้วว” พอสิ้นคำว่าโอ้วแค่นั้นแหละค่ะ พี่อาร์ทก็กระแทกเอวเข้ามาอีกสองสามทีก็กดแท่งเอ็นเข้ามาจนสุดลำแล้วเหมือนกับว่าพี่อาร์ทฉีดอะไรบางอย่างเข้ามาในร่างของเปิ้ล มันร้อนท้องไปหมดจนเปิ้ลก็เกร็งผวากอดพี่อาร์ทแน่น ตัวเกร็งกระตุกพร้อมๆกับพี่อาร์ท

           ในครั้งนี้เปิ้ลรู้สึกว่ามันเสียวสุดๆจริงๆ เสียวกว่าตอนใช้ลิ้นหลายเท่านัก เปิ้ลรู้สึกเหมือนกับว่าร่องสาวของเปิ้ลจะดูดตอดท่อนเอ็นของพี่อาร์ทอย่างรุนแรง น้ำที่พี่อาร์ทฉีดเข้ามาในร่างของเปิ้ลถูกดูดเข้ามดลูกจนเกือบหมดจนเปิ้ลรู้สึกร้อนท้องพิลึก

           เราทั้งคู่นอนกอดกันโดยที่ท่อนเอ็นของพี่อาร์ทยังคาอยู่ในร่องสาวของเปิ้ลแบบนั้นอยู่ครู่ใหญ่ๆ พี่อาร์ทก็ค่อยๆถอนท่อนเอ็นออกแล้วก็ล้มตัวนอนข้างๆเปิ้ล

           “พี่ดีใจนะครับที่ได้เป็นคนแรกของน้องเปิ้ล พี่มีความสุขที่สุดเลยครับ” พี่อาร์ทพูดจบก็ใช้มือกอดเปิ้ล
           “เปิ้ลก็มีความสุขเหมือนกันค่ะพี่อาร์ท” แล้วเปิ้ลก็กอดพี่อาร์ทบ้าง

           เรานอนกอดกันอยู่ได้ครู่หนึ่ง เปิ้ลก็เริ่มคิดถึงพี่ต้อมที่ตอนนี้นอนอยู่ในโรงแรม ทำให้เปิ้ลรู้สึกผิดต่อพี่ต้อมขึ้นมาแล้ว เราพึ่งจดทะเบียนกันตอนเช้า ซึ่งหมายความว่าเปิ้ลกับพี่ต้อมคือสามีภรรยาโดยถูกต้องตามกฎหมายแล้ว แต่ไม่พ้นคืนเดียว เปิ้ลกลับมีอะไรกับพี่อาร์ทที่ตอนนี้ก็คือสามีทางพฤตินัยไปอีกคนเสียนี่ และนั่นทำให้สีหน้าของเปิ้ลเปลี่ยนไปดูเศร้าหมองลงอย่างเห็นได้ชัดจนพี่อาร์ทก็ดูออก

           “น้องเปิ้ลคิดถึงเรื่องของไอ้ต้อมอยู่เหรอครับ” พี่ต้อมถาม เปิ้ลก็พยักหน้าตอบ
           “น้องเปิ้ลไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ ไอ้ต้อมจะไม่รู้เรื่องนี้เด็ดขาด พี่ขอสัญญา” แล้วพี่อาร์ทก็หอมแก้มเปิ้ลแล้วพูดต่อ
           “พี่รักเปิ้ลนะครับ รักมากด้วย พี่ไม่น่าทำแบบนี้กับน้องเปิ้ลเลย แต่พี่อดใจไม่ไหวจริงๆ” พี่อาร์ทสวมกอดเปิ้ล
           “เปิ้ลเองก็ผิดค่ะที่เผลอใจเหมือนกัน เปิ้ลทำผิดกับพี่ต้อมอย่างไม่น่าให้อภัยเลย” ตอนนั้นเปิ้ลรู้สึกผิดจริงๆคะ แต่ก็แปลกที่ไม่รู้สึกเสียใจอะไรมากนัก
           “เดี๋ยวเปิ้ลต้องกลับแล้วนะคะจะเช้าแล้ว เดี๋ยวพี่ต้อมตื่นมาแล้วไม่เห็นเปิ้ลจะเป็นเรื่องใหญ่” แล้วเปิ้ลก็ยันกายลุกขึ้น โดยที่พี่ต้อมก็ลุกขึ้นพร้อมๆกับเปิ้ล แล้วจู่ๆพี่อาร์ทก็เข้ามาสวมกอดเปิ้ลจากทางด้านหลัง
           “นี่เราจะจากกันแล้วใช่ไหมครับ พี่ไม่อยากจาให้เปิ้ลไปเลย” พี่อาร์ทกอดเปิ้ลแน่นขึ้นไปอีก คงเพราะเริ่มหวงเปิ้ลเสียดายที่ต้องกลับไปเป็นภรรยาของพี่ต้อมแล้ว
           “แต่...” เปิ้ลไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน เพราะคนหนึ่งก็สามีที่ถูกต้อง ส่วนอีกคนก็คือชายคนแรกของเปิ้ล ซึ่งมีเลือดสาวที่เปอะที่นอนเป็นพยาน

           “พี่ขอโทษนะครับที่เห็นแกตัว น้องเปิ้ลกลับไปหาไอ้ต้อมเถอะครับ มันเป็นคนดี แต่ยังไงก็มาหาพี่บ้างนะครับ” จากนั้นพี่อาร์ทก็จับเปิ้ลให้หันหน้าเข้าหาเค้า แล้วก็ประกบจูบกัน เราจูบกันนานมากเหมือนว่าจะไม่อยากจากกันไปไหนเลย แต่ก็ต้องถึงเวลาต้องจากกัน

           เมื่อเปิ้ลแต่งตัวเสร็จพี่อาร์ทก็ขับรถมาส่งเปิ้ลที่หน้าโรงแรม เวลานั้นก็เกือบ6โมงเช้าแล้ว เปิ้ลรีบกลับเข้าห้องก็เห็นพี่ต้อมนอนหลับอยู่ท่าเดิมก็รู้สึกโล่งใจ จึงถอดเสื้อผ้าออกจนหมดแล้วนุ่งผ้าขนหนูสีขาวของทางโรงแรมเพื่อจะอาบน้ำ ซึ่งพอดีกับที่พี่ต้อมตื่นขึ้นมาพอดี

           “อื้มมม เช้าแล้วเหรอเนี้ย” พี่ต้อมลุกขึ้นบิดขี้เกียจ และพอหันมาเห็นเปิ้ลที่กำลังนุ่งผ้าขนหนูตัวเพื่อกำลังอาบน้ำก็มองตาค้างเลยคะ เพราะว่าผ้าเช็ดตัวมันทั้งสั้นและแคบ ทำให้เปิ้ลโชว์ขาขาวและร่องอกที่เบียดแน่นในผ้าขนหนู พี่ต้อมตาลุกวาวเลยคะ จ้องมองเปิ้ลตาไม่กระพริบเลยคะ

           “มองอะไรพี่ต้อม” เปิ้ลถาม
           “มองเมียคนสวยไงจ๊ะ มามะเมื่อคืนพี่ดื่มมากไปหน่อย เดี๋ยวพี่ขอแก้ตัวนะจ๊ะที่รัก” พูดจบพี่ต้อมก็ตรงเข้ามาฉุดเปิ้ลแล้วผลักให้นอนลงบนเตียงนอน แล้วพี่ต้อมก็รีบถอดเสื้อผ้าของเค้าออกอย่างรีบร้อนจนตัวล่อนจ้อนไม่มีเสื้อผ้าติดตัวแม้แต่ชิ้นเดียว

           เปิ้ลเองก็กำลังตกตะลึงอยู่นอนดูพี่ต้อมถอดเสื้อผ้าจนหมดแล้วพี่ต้อมก็กระโจนขึ้นมาทับตัวเปิ้ลทันที แล้วหอมแก้มซ้ายขวา

           “น้องเปิ้ลจ๋าพี่รอวันนี้มานานมากแล้วนะจ๊ะ เรามาเป็นสามีภรรยาโดยสมบูรณ์แบบกันดีกว่าจ๊ะ” พี่ต้อมไม่รอช้ารีบซุกไซซอกคอของเปิ้ล โดยที่เปิ้ลก็พยายามผลักให้พี่ต้อมออก
           “เดี๋ยวสิคะพี่ต้อม ขอเปิ้ลอาบน้ำก่อน เปิ้ลเหนียวเนื้อเหนียวตัวหมดแล้ว” แต่ดูเหมือนว่าพี่ต้อมจะไม่ฟังอะไร เอาแต่ไซซอกคอ หอมแก้ม แล้วจูบปาก มือก็ปลดปมผ้าขนหนูแล้วดึงชายผ้าออกจากกันจนร่างเปลือยของเปิ้ลก็อยู่ตรงหน้าพี่ต้อม

           นับว่าโชคดีที่เนื้อตัวเปิ้ลไม่มีรอยช้ำจากการร่วมรักกับพี่อาร์ท ร่องสาวที่เปิดอ้าหลังจากร่วมรักกับพี่อาร์ทก็คืนรูปกลับเป็นเหมือนเดิม พี่ต้อมก็รีบกางขาของเปิ้ลให้กางออกแล้วแทรกตัวเข้ามา เปิ้ลก็เห็นท่อนเอ็นของพี่ต้อมซึ่งมีขนาดพอๆกับพี่อาร์ทกำลังถูกพี่ต้อมจับเขี่ยๆตรงปากทางเข้า ซึ่งเป็นทางเดียวกับที่พี่อาร์ทเอาของเค้าเข้ามาเมื่อกี้นี้

           จากนั้นพี่ต้อมก็ค่อยกดปลายท่อนเอ็นของเค้าเข้ามา ถึงแม้ว่าเมื่อกี่พี่อาร์ทจะเบิกร่องมาแล้ว แต่ด้วยที่พี่ต้อมไม่ได้ปลุกอารมณ์ของเปิ้ลเลย มันจึงเข้ายากกว่าพี่อาร์ทมาก

           “อู้ยยย เข้ายากจริงๆน้องเปิ้ล” แต่ก็ไม่พ้นความพยายามของพี่ต้อม ในที่สุดปลายท่อนเอ็นก็ค่อยๆไหลเข้าร่องสาวของเปิ้ลช้าๆ
           “ซี๊ดด ฟิตจริงๆน้องเปิ้ล” เปิ้ลได้แต่หลับตาปี๋ ไม่พูดอะไร ปล่อยให้พี่ต้อมค่อยๆซอยเอวช้าๆ
และเมื่อพี่ต้อมไม่ปลุกอารมณ์ก่อน เล่นตะบี้ตะบันใส่อย่างเดียวก็ทำให้เปิ้ลเริ่มรู้สึกเจ็บแสบ ผิดกับตอนที่พี่อาร์ททำมันช่างเสียวต่างกันลิบลับ

           “เจ็บพี่ต้อม เปิ้ลเจ็บ” พี่ต้อมคงคิดว่าที่เปิ้ลร้องเจ็บก็เพราะว่าเปิ้ลยังเป็นสาวบริสุทธิ์ ยิ่งทำให้พี่ต้อมคึกขึ้นไปอีก พี่ต้อมซอยเอวยิกๆจนในที่สุดมันก็เข้าไปจนสุดลำเป็นแท่งที่สองในชีวิต

           “อ๊าาาา สุดยอดจริงๆน้องเปิ้ล ทั้งแน่นทั้งตอด” แล้วพี่ต้อมก็เริ่มกระเด้าเอวซอยท่อนเอ็นเข้าๆออกๆร่องสาวของเปิ้ลช้าๆ จนเปิ้ลเองก็เริ่มปรับได้กับการกระเด้าของพี่ต้อม และเมื่อได้น้ำเชื่อที่พี่อาร์ทฉีดเข้าไปเมื่อกี้ ทำให้พี่ต้อมสามารถโหมกระเด้าเอวใส่เปิ้ลยิกๆ

           ป๊าบๆๆๆๆ “อื้มมม ซี๊ดดดด”เปิ้ลเริ่มร้องครางออกมาบ้าง เพราะความเสียวที่พี่ต้อมป้อนให้ ลีลาของพี่ต้อมจะเป็นแบบหนักแน่น แทงเข้าออกแต่ละทีจะเน้นๆและต่อเนื่อง ส่วนพี่อาร์ทจะนุ่มนวล ซึ่งก็ทำให้เปิ้ลมีความสุขไปคนละแบบ

           “ซี๊ดด เปิ้ลจ๋า อู้ยย เปิ้ล พี่จะแตกแล้ว ซี๊ด” พี่ต้อมโหมกระเด้าเอวยิกๆ จนร่างของเปิ้ลเองก็ไหวไปตามแรงของโยกของพี่ต้อม จนในที่สุดพี่ต้อมก็อัดกระแทกท่อนเอ็นเข้ามาเป็นครั้งสุดท้ายแล้วฉีดน้ำเชื้อเข้ามาราดมดลูกของเปิ้ลอีกคนหนึ่ง นั่นก็ทำให้เปิ้ลถึงจุดสุดยอดพร้อมกับพี่ต้อมเช่นกัน

           ทั้งเปิ้ลและพี่ต้อมนอนคลอเคลียกันครู่ใหญ่ๆพี่ต้อมก็ถอนแท่งเนื้อของพี่ต้อมออก ก็นับว่าโชคดีอยู่บ้างที่ยังพอมีเลือดสาวค้างอยู่ในร่องสาวของเปิ้ล ทำให้มีเลือดติดออกมาพร้อมกับท่อนเอ็นของพี่ต้อม ดูพี่ต้อมจะดีใจที่ได้เห็นมัน
พอเสร็จแล้วเปิ้ลก็ขอตัวอาบน้ำเพราะรู้สึกเหนื่อยมาทั้งคืน เปิ้ลลงไปแช่ในอ่างน้ำคิดทบทวนเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืนว่าเรากำลังทำผิดอยู่ ไม่ว่าจะผิดต่อพี่ต้อมสามีที่ถูกต้องตามกฎหมาย ที่แอบไปมีอะไรกับคนอื่น หรือผิดต่อพี่อาร์ทผู้ที่ได้ชื่อว่าสามีคนแรกแม้ว่าจะไม่ได้แต่งงานแต่ก็ได้เปิ้ลเป็นคนแรก แต่ก็ต้องมามีอะไรกับพี่ต้อมอีก

           เปิ้ลก็ได้แต่คิดว่าทั้งคู่คือทั้งสามีและชู้ในเวลาเดียวกัน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 01, 2016, 11:42:00 pm โดย Omega19 »

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Legend Member
 • *******
 • 2883
 • 988
  • ดูรายละเอียด
Re: ชายชู้ในวันแต่งงาน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 30, 2016, 11:43:52 pm »
ขอบคุณมากครับ แหม่สงสารเจ้าบ่าว

*

ออฟไลน์ err

 • Veteran Member
 • ******
 • 1786
 • 903
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: ชายชู้ในวันแต่งงาน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 06:09:25 am »
ขอบคุณครับเสียวได้ใจจริง  ชู้คืนเดียว

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11657
 • 21886
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: ชายชู้ในวันแต่งงาน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 07:42:24 am »
งานหลั่งไหลพรั่งพรูเลยคะ ขอบคุณมากนะจ๊ะ คุณ Omega19 ::Confident::


 
การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบน
รีพลายมักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 6 เดือน คราต่อไป แบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะ เจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้ ถือว่าไม่ให้เกียรติ์
คนแบ่งปัน/ คนลงงาน..พวกเปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ? ตอบซ้ำมาหลายครัง ในกระทู้เดียวกัน
อาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน และห้ามใช้ ข้อความจากระบบในการตอบรีพลายเด็ดขาด! มันมักง่ายประเภทเดียว
กับก๊อปตอบ จะแบน ครึ่งปี ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด
         

            ผลงานที่ สมาชิกอุตสาห์นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ นั้นได้ ก็ไป
            อย่าทะลึ่งมา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ โพสต์หรือกระทู้คุณ และส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง,ขอบหี,ขอบควย
ขอบหมา,ขอบแมว,ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบ
ทุกกระทู้ที่ตอบ และพบถ้าอีกรอบ จะแบน 6 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายมันจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน
 เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก
เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไป 
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉันแบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมา นี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง
บางคนโวยวาย ขำ   thx ขี้หมา แค่นี้ก็แบน ถุย! ก็ตรรกะเอ็งมันมักง่ายไง เงื่อนไขง่ายๆถึงออกมาแถ มันยากนักคุณมึง
ก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ เวปนี้ไม่ง้อ บอร์ดอยู่มาได้ไม่ต้องพึ่งคนมักง่ายใช้ตรรกะปลิง จ้องจะสูบทั้งที่ใช้ฟรี เสือกเยอะ
ไรต์เขียนมาหาข้อมูลมากว่าจะจบแต่ละตอน ไอ้ซากปลิง เข้ามา Thx  เหอะๆ เอาใช้ไปหาที่เสพที่อื่นเถอะ เวปนี้แบน

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึก ด้วยรีพลายคุณเองเลย
เขียน ขอบคุณ ให้ถูก ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้ว เมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 01, 2016, 09:52:26 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ strikef.

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3310
 • 2309
  • ดูรายละเอียด
Re: ชายชู้ในวันแต่งงาน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 09:24:27 am »
ขอบคุณครับ สงสารทุกคนในเรื่องเลยครับ ผิดที่ผิดเวลากันทั้งหมด

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2450
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: ชายชู้ในวันแต่งงาน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 04:40:14 pm »
สงสารไอ้พี่ต้อมทั้งสมน้ำหน้าแหมคืนส่งตัวดันห่วงกิน บทรักเสียวมากครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ midnightblusie

 • Gold Member
 • *****
 • 1233
 • 590
  • ดูรายละเอียด
Re: ชายชู้ในวันแต่งงาน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 05:29:14 pm »
สุดยอดมากครับ
ขอบคุณครับท่าน

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 802
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: ชายชู้ในวันแต่งงาน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 06:57:30 pm »
เจ้าบ่าวถ้าเรื่องจริงหน้งสงสารมากครับ

*

ออฟไลน์ tigereac

 • Senior Member
 • ****
 • 872
 • 506
  • ดูรายละเอียด
Re: ชายชู้ในวันแต่งงาน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 10:10:33 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ chanky2007

 • Gold Member
 • *****
 • 1154
 • 409
  • ดูรายละเอียด
Re: ชายชู้ในวันแต่งงาน by //Omega19//
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2016, 04:56:27 am »
สงสารเจ้าบ่าวไปเลย
แต่ก็เสียว
ขอบคุณครับ

คิดว่าดี ก็ทำไป

*

dayto

Re: ชายชู้ในวันแต่งงาน by //Omega19//
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2016, 10:52:33 am »
ขอบคุณมากครับ เรื่องน่าสนใจทีเดียว

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2819
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: ชายชู้ในวันแต่งงาน by //Omega19//
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 03, 2016, 12:59:16 am »
ขอบใจมากนะครับ

*

pinmonkey

Re: ชายชู้ในวันแต่งงาน by //Omega19//
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 03, 2016, 05:09:59 pm »
สาวสวยเป็นที่หมายปองของหนุ่มหล่อ ชู้ผู้แอบแฝง เสียวดีครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ ssktp

 • Junior Member
 • ***
 • 447
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: ชายชู้ในวันแต่งงาน by //Omega19//
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 10, 2016, 01:51:38 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ exaram

 • Senior Member
 • ****
 • 778
 • 468
  • ดูรายละเอียด
Re: ชายชู้ในวันแต่งงาน by //Omega19//
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 11, 2016, 02:48:29 am »
ขอบคุณมากครับ ชอบเรื่องนี้แฮะntrแบบเบาๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ