โรงเรียนฝึกสอน ตอนที่ 2 วันแรกสู่โรงเรียนฝึกสอนสุดแปลก(1)

โรงเรียนฝึกสอน ตอนที่ 2 วันแรกสู่โรงเรียนฝึกสอนสุดแปลก(1)

 • 30 ตอบ
 • 3327 อ่าน
*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 376
 • Hatsuse Izuna
  • ดูรายละเอียด
   *** จากตอนที่แล้ว ได้อ่าน Comment มีกำลังใจในการแต่งมากเลย แต่คนอ่านจะดีใจรึปล่าวไม่รู้นะ เพราะว่าเพิ่งแต่งเรื่องนี้ครั้งแรก และเรื่องราวในตอนนี้อาจจะไม่ถูกใจด้วย ก็ขอโทษด้วยนะคะ และก็ขอบคุณคนที่มาอ่านด้วยนะ ^^ มีอะไรก็ Comment มาได้เลยจ้า เผื่อเอามาทำตอนต่อไป ***

ตอนที่ 2 วันแรกสู่โรงเรียนฝึกสอนสุดแปลก (1)
   ในตอนเช้าเวลา 6.30น. มิ้วได้ตื่นขึ้นมา และนึกถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวาน และในตอนกลับมาจากห้างสรรพสินค้า มิ้วก็ยังไม่ได้อาบน้ำเลยด้วย นอนหลับไปทั้งอย่างนั้น แต่ในวันนี้มิ้วต้องอาบน้ำเพื่อไปโรงเรียนวันแรก

   มิ้วหยิบผ้าขนหนูมา สามารถพันรอบตัวได้เลยเพราะเมื่อคืนมิ้วไม่ได้ใส่เสื้อผ้านอนและเปิดไฟให้สว่างตามกฎของตึกหอ มิ้วเดินลงมาถึงหน้าตึกก็เห็นยาม แต่ยามที่เห็นไม่ใช่ลุงยามคนเดิม แต่เป็นยามหนุ่มที่มาเฝ้าตอนช่วงดึกจนถึงเช้า

   " สวัสดีครับ หนูใช่เด็กใหม่รึปล่าวครับ เห็นลุงยามเล่าให้ฟัง "
   " ใช่คะ หนูชื่อมิ้วนะ กำลังจะไปอาบน้ำ แหะๆ " มิ้วตอบกลับไปอย่างสนิทสนม
   " เมื่อกี้เห็นน้องแนทลงมา น้องมิ้วรีบไปสิครับเผื่อจะได้อาบพร้อมกัน "
   " ขอบคุณคะ " พูดจบมิ้วก็รีบเดินเร็วไปที่ห้องอาบน้ำ

   พอถึงห้องน้ำก็มีคนอาบอยู่ 2 คน แนทอยู่ห้องที่ 2 ส่วนอีกคนอยู่ห้องที่ 6 พอมิ้วเห็นแนท ก็เดินเข้าไปหาห้องที่ 2 ซึ่งไม่มีประตู แนทเลยเห็นมิ้วแต่ไกล

   " มิ้วตื่นเช้าจัง มาอาบน้ำด้วยกันดีกว่า อิอิ "
   " แนทนี่ ยังไม่อายเหมือนเดิมเลยนะ "

   แนทดึงผ้าที่พันตัวมิ้วออก แล้วเอื้อมมือไปแขวนอีกฝั่งของกำแพงที่มีราวแขวนผ้าอยู่ มิ้วตกใจเอามือปิดส่วนต่างๆของร่างกายอย่างรวดเร็ว แนทก็ดึงมือมิ้วให้เข้ามาในห้องอาบน้ำ และก็เริ่มอาบน้ำให้มิ้ว ส่วนมิ้วก็อายหน้าแดง ตื่นเต้น เอามือปิดนู้นปิดนี่อย่างเอาเป็นเอาตาย เพราะไม่เคยแก้ผ้าให้ใครได้เห็นแบบเต็มๆแบบนี้

   แต่มิ้วเองก็ไม่เห็นว่าใครมองมาบ้างเพราะกำแพงบังเฉพาะตรงหน้า ซึ่งถ้าอยากเห็นก็ต้องก้มไปมองดูรอบๆ แต่ก็ไม่กล้าก้มไปมอง ได้แต่ให้แนทช่วยอาบน้ำต่อไปจนเสร็จ

   ทั้งคู่อาบน้ำจนเสร็จมิ้วต้องก้มหน้าเพื่อไปหยิบผ้าขนหนูอีกฝั่งของกำแพง และแล้วมิ้วก็ได้เห็นคนมากมายมองมาที่มิ้วและแนท ส่วนมากจะยกมือถือขึ้นมาถ่ายรูปอย่างมากมาย ทำให้มิ้วเกิดอารมณ์น้ำเริ่มไหลออกมา หัวใจเต้นแรง หน้าแดงก่ำ ในใจมิ้วเริ่มชอบที่จะแก้ผ้าให้คนอื่นดู ทีละนิดๆ แล้ว

   ส่วนแนทไม่ได้ก้มลงไปหยิบผ้าขนหนูเหมือนมิ้ว แต่กลับเดินออกมาทางหน้าประตู เดินอ้อมไปด้านหลังของห้องอาบน้ำ และหยิบผ้าขนหนูมาเช็ดตัว ต่อหน้าคนมากมายโดยไม่ใส่ใจแม้แต่น้อย เช็ดตัวเสร็จแนทก็ไม่ได้เอามาพันตัว แต่แนทเอาผ้าพันไว้ที่ผม แนทยกมือพันผมอยู่สักพัก คนที่อยู่รอบๆก็มองมาอย่างหื่นๆ

   แนทที่มีหน้าอกพอดีมือ หัวนมสีชมพู เอวเล็ก หีโหนกนูนไร้ขนแม้แต่เส้นเดียว ใครหละจะไม่หันมามอง

   ทั้งคู่แยกย้ายกันขึ้นไปบนห้องพักของตัวเอง มิ้วแต่งตัวเป็นชุดที่แนทให้เมื่อวาน เพราะว่าทางโรงเรียนจะมีชุดสำหรับขายที่โรงเรียน เลยต้องไปซื้อตอนเปิดเทอมวันแรกเท่านั้น มิ้วเดินลงมาถึงทางออก เห็นแนทนั่งคอยอยู่ ใส่ชุดเหมือนกับเมื่อวานแต่ชุดนี้เหมือนว่าจะบางกว่าเมื่อวานมาก เหมือนแนทไม่ได้ใส่อะไรเลยด้วยซ้ำ แต่มิ้วก็เริ่มชินกับสิ่งที่เห็น

   มิ้วกับแนทเดินทางไปโรงเรียนโดยการเดินเพราะว่าโรงเรียนไม่ไกลจากตึกหอมากเท่าไหร่ ถ้าขึ้นรถอาจจะช้ากว่าก็ได้ เพราะรถที่ติดแออัดทำให้ช้ากว่าเดินด้วยซ้ำ

   ในระหว่างการเดินทางไปโรงเรียน ทางเดินที่ 2 สาวเดิน จะมีคนจำนวนมากหันมาชมเรือนร่างของ แนทกับมิ้ว อย่างแปลกใจ ที่อยู่ๆก็มีสาวสวย น่ารัก เดินใส่ชุดที่เหมือนจะแก้ผ้ามาให้ดู ระหว่างทางก็ไม่พ้นการโดนถ่ายรูป และสิ่งแปลกใหม่ของมิ้วคือ มีคนเดินมาบีบนมจับหีด้วย เพราะทางค่อนข้างเล็กและยังมีคนเดิน ไป-มา มากมาย ผู้คนก็เดินมาเบียดมาเสียดสีเป็นเรื่องปกติ

   ไม่แปลกเลยที่จะมีคนเยอะ เพราะอยู่ในตัวเมือง แถมเวลานี้เป็นเวลาไปทำงานด้วย และเวลาเปิดเทอมของโรงเรียนนี้ก็จะแปลกกว่าโรงเรียนอื่น ตรงที่จะเปิดเทอมตอนโรงเรียนอื่นปิดเทอม นี่ก็เป็นเหตุผลที่ พอเรียนจบ ม.ต้น ไปสมัคร ม.ปลาย วันต่อมาก็ได้เข้าเรียนเลย ซึ่งทำให้มีผู้คนมากมายจน แนทกับมิ้ว ต้องโดนลวนลามเช่นนี้

   ทั้งคู่เดินมาจนถึงหน้าโรงเรียน ด้วยอาการตื่นเต้น หน้าแดงก่ำ มีน้ำไหลออกมาอย่างมากมาย เพราะโดนล้วง โดนจับ โดนบีบมาตลอดทาง

   มิ้วเห็นป้ายชื่อโรงเรียนเขียนว่า โรงเรียนฝึกสอน(ชาย-หญิง)

   " ห๊า.. แนทๆ ทำไมมีผู้ชายด้วยอะ นึกว่าเป็นโรงเรียนหญิงล้วนซะอีก "

   ในตอนที่มากับผู้ปกครองนั้น ไม่ได้สังเกตุป้ายชื่อโรงเรียนกัน เลยมารู้ที่หลังแบบนี้

   " อ้อ ปีนี้เพิ่งเปิดรับนักเรียนชายจ๊ะ ปกติก็เป็นโรงเรียนหญิงล้วนแหละ แล้วผู้ชายไม่น่าจะเยอะนะ เพราะเพิ่งเปิดเป็นปีแรก "

   มิ้วก็ไม่คิดอะไรมาก เพราะโรงเรียนทั่วไปก็เป็นโรงเรียนแบบ ชาย-หญิง อยู่แล้ว

   ณ เวลา 7.30น. แนทกับมิ้วไปที่ห้องตัดชุดเพื่อซื้อเสื้อผ้า ระหว่างทางก็เห็นผู้ชายและผู้หญิงที่จะมาตัดชุดมากมาย มิ้วกับแนทก็ต่อแถวเพื่อที่จะเข้าไปตัดชุด ห้องตัดชุดจะอยู่ข้างในโรงเรียน มีขนาดใหญ่พอๆกับห้องประชุมขนาดกลาง มีขั้นตอนมากมายข้างในเพื่อที่จะได้ชุดที่เหมาะกับนักเรียนที่นี่ที่สุด

   ในตอนเข้าแถว แนทได้เจอกับเพื่อนเก่าที่เรียนกันมาตั้งแต่ ม.ต้น แนทก็ได้แยกตัวออกไปคุยกับเพื่อนก่อน

   " เดี๋ยวมิ้วไปตัดชุดคนเดียวก่อนนะ เดี๋ยวแนทตามไป "
   " ได้จ๊ะ " มิ้วตอบกลับไป ทันทีที่แนทเดินไปกับเพื่อนเก่า

   และแล้วก็ถึงคิวของมิ้ว มีผู้ชายแต่งตัวเหมือนคุณหมอเรียกมิ้วให้เข้าไปในห้องโดยที่ไม่ได้สังเกตุรอบๆเลย

   " หนูชื่ออะไร อายุเท่าไหร่ครับ "
   " หนูชื่อว่ามิ้วคะ อายุ 15 ปี "
   " นั้นก็อยู่ ม.4 สิครับ"
   " ใช่คะ " พอมิ้วพูดจบ คุณหมอที่อยู่เงียบๆด้านหลังก็ลุกขึ้นมา
   " เดี๋ยวหนูมิ้วถอดชุดออกให้หมดนะครับ แล้วหมอจะเก็บให้ "
   " คะ "

   มิ้วพูดตอบและมองไปรอบๆห้อง ทำให้มิ้วตกใจในสิ่งที่เห็น เพราะในห้องนั้นไม่มีอะไรกั้นเลย มีแต่โต๊ะที่เอาไว้วางของเครื่องมือต่างๆ กับเก้าอี้เหมือนเก้าอี้นั่งรอคนไข้ในโรงพยาบาลเท่านั้น และยังมีเด็กที่มาตัดชุดหลายคนที่ยังนั่งรออยู่

SVDVD-471

   มิ้วทำท่าทางไม่อยากถอดเสื้อผ้าต่อหน้าคนมากมาย และยังมีคนนอกและเด็กในโรงเรียนอีก มีทั้งผู้ชายและผู้หญิง และยังไม่เป็นเหมือนที่แนทพูดอีก เพราะว่าผู้ชายมีเยอะกว่าผู้หญิงมาก มองไปรอบๆแล้วเห็นแต่ผู้ชายด้วยซ้ำ มิ้วยืนมองอยู่นานทำให้หมอเดินเข้ามาถอดชุดกระโปรงเพียงชิ้นเดียวของมิ้วในขณะที่มิ้วทำหน้าเหมือนเม่อลอยอยู่ มิ้วก็ได้ตื่นตกใจในตอนที่ชุดได้ถูกถอดออกไปอย่างง่ายดายแล้ว

   " เดี๋ยวต้องตรวจร่างกายก่อนนะครับ ไม่ต้องอายหรอกนะ "

   มิ้วได้ยินเช่นนั้น แต่ก็ยังคงเอามือปิดนมกับหีอยู่ เดินไปที่หมอเพื่อตรวจร่างกาย

   ขั้นตอนแรกนั้นหมอให้มิ้วยืนชั่งน้ำหนักโดยเครื่องชั่งจะหันหน้าออกไปทางเก้าอี้ที่มีคนนั่งรอ ซึ่งจะมีแต่ผู้ชาย ส่วนผู้หญิงกำลังเข้าแถวอยู่ด้านนอก และจะมีผู้หญิงบางคนเท่านั้นที่กำลังตรวจในขั้นตอนถัดจากมิ้วไม่กี่ขั้นตอน

   คุณหมอสั่งให้มิ้วยืนตัวตรงมองไปข้างหน้า มือหมอบางครั้งก็มาจับโดนนมบ้างหีบ้าง ทำให้มิ้วรู้สึกเงี่ยนขึ้นมา โดยเฉพาะน้ำของมิ้วไหลออกมาตั้งแต่ถอดชุดออกแล้ว ตอนนี้ไหลออกมาจนคนที่นั่งอยู่มองเห็นได้ชัด

   คุณหมอวัดน้ำหนักของมิ้วได้ 44

   พอเสร็จขั้นตอนชั่งน้ำหนัก มิ้วก็เอามือมาปิดนมกับหีอย่างรวดเร็วเพราะอายมาก แถมอารมณ์ตอนนี้เหมือนจะปลดปล่อยออกมาสุดๆ น้ำก็ไหลไม่หยุด ทำเอามิ้วอายมากๆ

   ขั้นตอนต่อไปเป็นการวัดส่วนสูง มิ้วเดินไปข้างๆเครื่องช่างน้ำหนัก และยืนตัวตรงตามที่หมอสั่ง เหมือนเดิมที่เครื่องวัดส่วนสูงหันหน้าออกไปทางเก้าอี้นั่งรอ ผู้ชายส่วนมากก็มองมาที่มิ้ว ทำเอามิ้วเงี่ยนขึ้นมามากขึ้น หมอก็วัดส่วนสูงไม่เสร็จสักที เหมือนจงใจทำให้นานผิดปกติ แต่มิ้วก็ต้องยืนนิ่งๆ ให้มันเสร็จๆไป

   คุณหมอวัดส่วนสูงของมิ้วได้ 160

   ขั้นตอนต่อไปหมอเดินจูงมือเข้าไปในห้อง ห้องหนึ่ง ห้องนั้นเป็นห้องที่เป็นกระจกใส และมีที่ยืนสูงขึ้นไปจากพื้นประมาณ 3-4 ฟุต

   " เดี๋ยวยืนตัวตรงยกมือขึ้นและกางขาออกนะครับ หมอจะวัดสัดส่วน "

   มิ้วต้องหัวใจเหมือนหยุดเต้นที่หมอสั่งเช่นนั้น ผู้ชายด้านหน้าของมิ้วก็มองมาอย่างตั้งใจ โดยไม่เกรงใจมิ้วเลย ทำเอาในหัวมิ้วตอนนี้คิดอะไรไม่ออก เลยยอมทำตามไปให้รีบเสร็จๆไป

   หมอเอาสายวัดขนาดหน้าอกมาพันรอบอก วนมาที่หัวนมที่แข็งอย่างชัดเจน ในใจมิ้วตอนนี้อยากให้หมอรีบๆวัดให้เสร็จเร็วๆ เดี๋ยวมิ้วจะทนไม่ไหว ตอนนี้มีความรู้สึกเหมือนฉี่จะแตก ยืนสั่นๆอยู่ข้างบน

   สักพักใหญ่ๆหมอก็วัดขนาดหน้าอก เอว และสะโพกเสร็จ 34-24-35

   ตอนนี้มิ้วเกิดอารมณ์เงี่ยนสุดๆ เหมือนฉี่จะแตกได้ตลอดเวลา จากที่ได้ยืนโชว์สัดส่วนต่างๆให้ผู้ชายได้ดู หมอก็เรียกมิ้วไปตรวจขั้นตอนต่อไป

   ขั้นตอนนี้เป็นการตรวจเต้านมช่องคลอดและรูตูด หมอสั่งให้มิ้วนั่งตรงเก้าอี้ธรรมดาแล้วหันหลังมาทางหมอซึ่งด้านหน้าของมิ้วตอนนี้เป็นผู้ชายที่ห่างไม่เกิน 1 เมตรกำลังนั่งจ้องร่างกายของมิ้วอยู่ มิ้วก็พยายามเอามือปิดนมกับหีให้มากที่สุด

   " เอาแขนไว้ข้างลำตัวนะครับ เดี๋ยวหมอจะตรวจเต้านมก่อน "

   มิ้วก็ทำตามแต่ก็พยายามก้มหน้าหลบสายตาของผู้ชายที่จ้องมองมาอย่างหื่นกระหาย และมีเสียงของผู้ชายดังขึ้น

   " หูย.. นมขาวจัง หีก็โหนกนูน เห็นตั้งแต่ยืนโชว์ตรงนู้นแระ นี่มาเห็นใกล้ๆสุดยอดมาก "
   " ใช่ๆ แจ่มมาก อยากเข้าไปเลียจริงๆ "
   
   ตอนนี้หมอเอาเจลอะไรสักอย่างมาทาบริเวณนมทั้ง 2 ข้าง แล้วเอามือนวดคลึงบีบนมอย่างหนักหน่วงและก็บีบหัวนมมิ้วด้วย ทำเอามิ้วเงี่ยนง่านขึ้นมาสุดๆ ตัวเริ่มสั้นกับมือของหมอ มิ้วคิดในใจ ' ตอนนี้จะเกิดอะไรขึ้นก็ไม่สนแล้ว '

   ตอนนี้มิ้วปล่อยอารมณ์ให้พุ่งสูงขึ้นแบบไม่อัดอั้นอีกต่อไป มิ้วเงยหน้าขึ้นไปมองชายหนุ่มด้านหน้าและยิ้มอย่างอายๆ ทำหน้าเม่อลอย จนหมอนวดคลึงนมจนเสร็จ

   " ต่อไปจะตรวจช่องคลอดกับรูตูดระครับ "

   หมอพูดจบก็จูงมือมิ้วเดินไปที่เตียง ที่ตั้งอยู่เยื้องๆกับเก้าอี้ที่ผู้ชายนั่งรอไม่ไกลมากนัก ตอนนี้มิ้วเดินตามหมออย่างว่าง่ายและไม่ได้เอามือปิดอีกต่อไป ตอนเดินก็มีน้ำไหลออกมาตามทางอย่างเห็นได้ชัด

   " นอนบนเตียงนะครับ กางขาออก และงอเข่าเป็นรูปตัว M ด้วยครับ"


SVDVD-471
   
   หมอสั่งมิ้ว มิ้วก็ไม่ดื้อแล้วก็ทำตามอย่างว่าง่าย ขาที่กางออกเป็นรูปตัว M ได้หันเยื้องๆกับที่ ที่ผู้ชายนั่งพอดี ผู้ชายที่หันมามองนั้นอาจจะได้เห็นรูหีและหูตูดของมิ้วได้อย่างชัดเจน พอมิ้วคิดแบบนั้นมิ้วก็เริ่มทวีความเงี่ยนขึ้นมา และแล้วหมอก็เอาอุปกรณ์ยัดเข้าไปในช่องคลอดและรูตูดพร้อมกันเพื่อตรวจ ทำให้มิ้วทนไม่ไหวอีกต่อไป


VANDR-093

   มิ้วร้องครางลั่น
   "อ๊าา.. อ๊างงง... อ๊างงงงงงงง"   
   มีน้ำพุ่งออกมาอย่างมากมายจากหีของมิ้วพุ่งเป็นสายไกลพอสมควร ตัวของมิ้วก็กระตุกอย่างแรงหลายครั้ง ทำให้คนในห้องหันมามองมิ้วที่กำลังเสร็จสมอย่างสุดแรงด้วยความตกใจ และหมอก็ยังเอาสิ่งที่อยู่ในหีกับรูตูดยัดเข้าๆออกๆ ทำให้มิ้วน้ำไหลพุ่งออกมาไม่หยุดสักทีหลายครั้ง

   พอหมอตรวจเสร็จ มิ้วก็หมดแรงเหนื่อยกับการที่ต้องน้ำแตกหลายรอบติดกัน พอนอนอยู่สักพักความเสียวเริ่มจางลงความอายเริ่มเข้ามาแทนที่ ทำให้มิ้วอายจนไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน ที่น้ำแตกต่อหน้าคนมากมายเช่นนี้ มิ้วก็เดินออกไปยังทางออก และต่อแถวรอชุดแบบก้มหน้าไม่มองใครเลย

   *** อ่านแล้วเป็นยังไงก็บอกด้วยน๊าา ^^ รออ่าน Comment แนะนำอยู่น๊าา หรือจะลองบอกว่าต่อไปจะให้เป็นแบบไหน จะเอาไปพิจณาแต่งดูนะคะ ขอบคุณอีกครั้งที่อ่านกันนะ แค่อ่านก็ดีใจแล้วคะ ***« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 15, 2016, 12:10:49 am โดย janekung2016 »

*

ออฟไลน์ gorncp

 • Junior Member
 • ***
 • 493
 • 454
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงเรียนฝึกสอน ตอนที่ 2 (ชอบโชว์)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 06:37:31 pm »
ขอบคุณครับ แนวเรื่องไม่ซ้ำในบอร์ดนี้เลยครับ รอติดตามตอนต่อไปอยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 376
 • Hatsuse Izuna
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงเรียนฝึกสอน ตอนที่ 2 (ชอบโชว์)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 06:38:58 pm »
ขอบคุณครับ แนวเรื่องไม่ซ้ำในบอร์ดนี้เลยครับ รอติดตามตอนต่อไปอยู่นะครับ

ขอบคุณคะ ^^ อยากร้องไห้ตรงที่ไม่มีซ้ำนี่แหละ T^T

*

ออนไลน์ cd13579

 • Gold Member
 • *****
 • 1234
 • 847
 • ถึงจะไม่หล่อเฟี้ยวแต่เจี๊ยวเรืองแสงนะครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงเรียนฝึกสอน ตอนที่ 2 (ชอบโชว์)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 06:41:23 pm »
มีการล้วงควักกันเกิดขึ้นละ รอดูชมต่อ สู้ๆนะครับแต่งต่อไปอย่ายอมแพ้  ::WowWow::
เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 376
 • Hatsuse Izuna
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงเรียนฝึกสอน ตอนที่ 2 (ชอบโชว์)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 06:45:28 pm »
มีการล้วงควักกันเกิดขึ้นละ รอดูชมต่อ สู้ๆนะครับแต่งต่อไปอย่ายอมแพ้  ::WowWow::

เอิ่มม..  พี่นี่อ่านไวมากเลย 55 เดินไปกินน้ำกลับมา เห็น comment ของพี่ซะละ

*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 376
 • Hatsuse Izuna
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงเรียนฝึกสอน ตอนที่ 2 (ชอบโชว์)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 07:48:28 pm »
อยากรู้โรงเรียนนี้อยู่ที่ไหนจะไปเรียนด้วย ขอบคุณครับ จะคอยตอนหน้า

 ::Cheeky:: ถ้ามีอยู่จริงก็ดีสิคะ 55 ตอนหน้ากำลังเขียนจร้า อาจจะไม่เสร็จด้วย @[email protected] เริ่มหันไปอ่านแทนเขียน ตอนนี้ 55

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11656
 • 21766
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงเรียนฝึกสอน ตอนที่ 2 (ชอบโชว์)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 08:00:44 pm »
ว๊าวว คลอดมาไวดีจังคะ โอ๊ะจัดวางอ่านง่ายมาก อิอิ ตอนนี้เล่นเจอลวนลามทางสายตาและเสร็จมือหมอไปแล้ว ::Sobad::
ป๊าด โรงเรียนนี้ชาวหื่นเวปนี้อยากสมัครกันแน่เลย ฮ้าฮ่าฮา ขอบคุณมากจร้า คุณ janekung2016 เป็นกำลังใจให้นะ เขียนได้ดีมากจ๊ะ การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบน
รีพลายมักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 6 เดือน คราต่อไป แบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะ เจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้ ถือว่าไม่ให้เกียรติ์
คนแบ่งปัน/ คนลงงาน..พวกเปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ? ตอบซ้ำมาหลายครัง ในกระทู้เดียวกัน
อาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน และห้ามใช้ ข้อความจากระบบในการตอบรีพลายเด็ดขาด! มันมักง่ายประเภทเดียว
กับก๊อปตอบ จะแบน ครึ่งปี ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด
         

            ผลงานที่ สมาชิกอุตสาห์นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ นั้นได้ ก็ไป
            อย่าทะลึ่งมา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ โพสต์หรือกระทู้คุณ และส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง,ขอบหี,ขอบควย
ขอบหมา,ขอบแมว,ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ อาจโดนแนทันที
6 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายมันจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลายเขียนไม่ถูกอาจโดนแบนเลนทันที ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไป
  คิดว่าสร้างมาตรฐาน ถ้าใครคิดว่ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉันแบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมา นี้หรือ เขียนไม่ครบเป็นคำ thank อย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง บางคนโวยวาย
ขำ thx ขี้หมา แค่นี้ก็แบน ถุย! ก็ตรรกะเอ็งมันมักง่ายไง เงื่อนไขง่ายๆถึงออกมาแถ มันยากนักก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ เวปนี้ไม่ง้อ
บอร์ดอยู่มาได้ไม่ต้องพึ่งคนมักง่ายใช้ตรรกะปลิง จ้องจะสูบทั้งที่ใช้ฟรี เสือกเยอะ ไรต์เขียนมาหาข้อมูลมากว่าจะจบแต่ละตอน
ไอ้ซากปลิง เข้ามา Thx  เหอะๆ เอาใช้ไปหาที่เสพที่อื่นเถอะ เวปนี้แบน

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
เขียน ขอบคุณ ให้ถูก ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,
ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 30, 2016, 08:09:12 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ parabellum

 • Full Member
 • **
 • 161
 • 73
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงเรียนฝึกสอน ตอนที่ 2 (ชอบโชว์)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 11:08:24 pm »
ยาวไปครับพี่น้อง!

*

ออฟไลน์ Farewell

 • Full Member
 • **
 • 143
 • 365
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงเรียนฝึกสอน ตอนที่ 2 (ชอบโชว์)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 11:22:13 pm »
ว้าววว ตอนที่สองมาละ มิ้วโชว์จนเสร็จเลยชอบๆ ต่อไปคงเป็นตัดชุดสินะ จะเซ๊กซี่แค่ไหนเนี่ยเครื่องแบบโรงเรียนนี้ ทั้งชุดนักเรียน ชุดพละ ชุดว่ายน้ำ มีชุดไหนอีกไหมอ่ะนึกไม่ออก สู้ๆนะไรท์เตอร์

*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 376
 • Hatsuse Izuna
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงเรียนฝึกสอน ตอนที่ 2 (ชอบโชว์)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 11:24:32 pm »
ว้าววว ตอนที่สองมาละ มิ้วโชว์จนเสร็จเลยชอบๆ ต่อไปคงเป็นตัดชุดสินะ จะเซ๊กซี่แค่ไหนเนี่ยเครื่องแบบโรงเรียนนี้ ทั้งชุดนักเรียน ชุดพละ ชุดว่ายน้ำ มีชุดไหนอีกไหมอ่ะนึกไม่ออก สู้ๆนะไรท์เตอร์

ขอบคุณคะ กำลังใจดีมากเลย กำลังเขียนอยู่เลย อิอิ แต่ว่าชุดพละกับชุดว่ายน้ำยังคิดไม่ออกเลย ตอนนี้ยังไม่เอ่ยถึง '  'a ถ้ามีเสนอมาจะดีไม่น้อย แหะๆ  ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ Farewell

 • Full Member
 • **
 • 143
 • 365
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงเรียนฝึกสอน ตอนที่ 2 (ชอบโชว์)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 11:40:24 pm »
ว้าววว ตอนที่สองมาละ มิ้วโชว์จนเสร็จเลยชอบๆ ต่อไปคงเป็นตัดชุดสินะ จะเซ๊กซี่แค่ไหนเนี่ยเครื่องแบบโรงเรียนนี้ ทั้งชุดนักเรียน ชุดพละ ชุดว่ายน้ำ มีชุดไหนอีกไหมอ่ะนึกไม่ออก สู้ๆนะไรท์เตอร์

ขอบคุณคะ กำลังใจดีมากเลย กำลังเขียนอยู่เลย อิอิ แต่ว่าชุดพละกับชุดว่ายน้ำยังคิดไม่ออกเลย ตอนนี้ยังไม่เอ่ยถึง '  'a ถ้ามีเสนอมาจะดีไม่น้อย แหะๆ  ::Thankyou::

ชุดพละก็คงต้องแนวบางๆเพราะจะได้ระบายเหงื่อได้แถมตอนเปียกก็ลู่อีก 😇😇😇
ชุดว่ายน้ำก็แบบเชือกกระตุกทีเดียวหลุด ปกปิดแค่พอทีของสงวน อิอิ
ไม่ต้องตามนี้ก็ได้นะไรท์เตอร์เอาตามที่สบายใจเลยเราชอบแนวนี้อยู่แล้ว

*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 376
 • Hatsuse Izuna
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงเรียนฝึกสอน ตอนที่ 2 (ชอบโชว์)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 11:57:44 pm »
ว้าววว ตอนที่สองมาละ มิ้วโชว์จนเสร็จเลยชอบๆ ต่อไปคงเป็นตัดชุดสินะ จะเซ๊กซี่แค่ไหนเนี่ยเครื่องแบบโรงเรียนนี้ ทั้งชุดนักเรียน ชุดพละ ชุดว่ายน้ำ มีชุดไหนอีกไหมอ่ะนึกไม่ออก สู้ๆนะไรท์เตอร์

ขอบคุณคะ กำลังใจดีมากเลย กำลังเขียนอยู่เลย อิอิ แต่ว่าชุดพละกับชุดว่ายน้ำยังคิดไม่ออกเลย ตอนนี้ยังไม่เอ่ยถึง '  'a ถ้ามีเสนอมาจะดีไม่น้อย แหะๆ  ::Thankyou::

ชุดพละก็คงต้องแนวบางๆเพราะจะได้ระบายเหงื่อได้แถมตอนเปียกก็ลู่อีก 😇😇😇
ชุดว่ายน้ำก็แบบเชือกกระตุกทีเดียวหลุด ปกปิดแค่พอทีของสงวน อิอิ
ไม่ต้องตามนี้ก็ได้นะไรท์เตอร์เอาตามที่สบายใจเลยเราชอบแนวนี้อยู่แล้ว

ชุดว่ายน้ำมีหลายแบบที่คิดไว้เมื่อกี้ 55 หลังจากเขียนตอบไป คิดคล้ายกันเยย  ::Sweat::
1. ชุดว่ายน้ำเด็กญี่ปุ่นสีขาวบางๆ มองทะลุได้เลย
2. ชุดเชือกสีแดง แบบที่หนังญี่ปุ่นมัด
3. ชุดว่ายน้ำแนบเนื้อปกติ แต่จะตัดส่วนบนส่วนล่างให้เผยออกมา
4. ไม่ใส่

อันไหนดีถ้าแต่งเติมได้ จะขอบคุณมาก ^^

*

ออฟไลน์ boon05

 • Full Member
 • **
 • 213
 • 147
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงเรียนฝึกสอน ตอนที่ 2 (ชอบโชว์)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 11:58:22 pm »
ต้องมีอะไรสนุกๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ  รอติมตามครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Farewell

 • Full Member
 • **
 • 143
 • 365
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงเรียนฝึกสอน ตอนที่ 2 (ชอบโชว์)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2016, 12:06:24 am »
ว้าววว ตอนที่สองมาละ มิ้วโชว์จนเสร็จเลยชอบๆ ต่อไปคงเป็นตัดชุดสินะ จะเซ๊กซี่แค่ไหนเนี่ยเครื่องแบบโรงเรียนนี้ ทั้งชุดนักเรียน ชุดพละ ชุดว่ายน้ำ มีชุดไหนอีกไหมอ่ะนึกไม่ออก สู้ๆนะไรท์เตอร์

ขอบคุณคะ กำลังใจดีมากเลย กำลังเขียนอยู่เลย อิอิ แต่ว่าชุดพละกับชุดว่ายน้ำยังคิดไม่ออกเลย ตอนนี้ยังไม่เอ่ยถึง '  'a ถ้ามีเสนอมาจะดีไม่น้อย แหะๆ  ::Thankyou::

ชุดพละก็คงต้องแนวบางๆเพราะจะได้ระบายเหงื่อได้แถมตอนเปียกก็ลู่อีก 😇😇😇
ชุดว่ายน้ำก็แบบเชือกกระตุกทีเดียวหลุด ปกปิดแค่พอทีของสงวน อิอิ
ไม่ต้องตามนี้ก็ได้นะไรท์เตอร์เอาตามที่สบายใจเลยเราชอบแนวนี้อยู่แล้ว

ชุดว่ายน้ำมีหลายแบบที่คิดไว้เมื่อกี้ 55 หลังจากเขียนตอบไป คิดคล้ายกันเยย  ::Sweat::
1. ชุดว่ายน้ำเด็กญี่ปุ่นสีขาวบางๆ มองทะลุได้เลย
2. ชุดเชือกสีแดง แบบที่หนังญี่ปุ่นมัด
3. ชุดว่ายน้ำแนบเนื้อปกติ แต่จะตัดส่วนบนส่วนล่างให้เผยออกมา
4. ไม่ใส่

อันไหนดีถ้าแต่งเติมได้ จะขอบคุณมาก ^^

อุ้ยย โอเคเลยนะ เอาหมดเลยได้ไหมประมาณว่าสามารถเลือกใส่ได้จากสี่อันนั้น ส่วนแก้ผ้าเอาไว้ตอนนางเอกต่อมร่านแตกคุมตัวเองไม่ได้อีกต่อไป

*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 376
 • Hatsuse Izuna
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงเรียนฝึกสอน ตอนที่ 2 (ชอบโชว์)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2016, 12:43:52 am »
ว้าววว ตอนที่สองมาละ มิ้วโชว์จนเสร็จเลยชอบๆ ต่อไปคงเป็นตัดชุดสินะ จะเซ๊กซี่แค่ไหนเนี่ยเครื่องแบบโรงเรียนนี้ ทั้งชุดนักเรียน ชุดพละ ชุดว่ายน้ำ มีชุดไหนอีกไหมอ่ะนึกไม่ออก สู้ๆนะไรท์เตอร์

ขอบคุณคะ กำลังใจดีมากเลย กำลังเขียนอยู่เลย อิอิ แต่ว่าชุดพละกับชุดว่ายน้ำยังคิดไม่ออกเลย ตอนนี้ยังไม่เอ่ยถึง '  'a ถ้ามีเสนอมาจะดีไม่น้อย แหะๆ  ::Thankyou::

ชุดพละก็คงต้องแนวบางๆเพราะจะได้ระบายเหงื่อได้แถมตอนเปียกก็ลู่อีก 😇😇😇
ชุดว่ายน้ำก็แบบเชือกกระตุกทีเดียวหลุด ปกปิดแค่พอทีของสงวน อิอิ
ไม่ต้องตามนี้ก็ได้นะไรท์เตอร์เอาตามที่สบายใจเลยเราชอบแนวนี้อยู่แล้ว

ชุดว่ายน้ำมีหลายแบบที่คิดไว้เมื่อกี้ 55 หลังจากเขียนตอบไป คิดคล้ายกันเยย  ::Sweat::
1. ชุดว่ายน้ำเด็กญี่ปุ่นสีขาวบางๆ มองทะลุได้เลย
2. ชุดเชือกสีแดง แบบที่หนังญี่ปุ่นมัด
3. ชุดว่ายน้ำแนบเนื้อปกติ แต่จะตัดส่วนบนส่วนล่างให้เผยออกมา
4. ไม่ใส่

อันไหนดีถ้าแต่งเติมได้ จะขอบคุณมาก ^^

อุ้ยย โอเคเลยนะ เอาหมดเลยได้ไหมประมาณว่าสามารถเลือกใส่ได้จากสี่อันนั้น ส่วนแก้ผ้าเอาไว้ตอนนางเอกต่อมร่านแตกคุมตัวเองไม่ได้อีกต่อไป

ขอบคุณคะ เดี๋ยวจะลองคิดดูเน้ออ มามีอารมณ์อยากเขียนตอนการบ้านเยอะซะด้วยสิ แหะๆ พี่ตอบมาแบบคาดไม่ถึงจริงๆ ::Bloody::

ตอนนี้ยังไม่ได้ซื้อชุดอยู่หอของมิ้วเลย 55 กำลังคิดอยู่ สงสัยจะยังคิดไม่ออกวันนี้ แหะๆ '   'a ต้องไปหาดูสร้างจินตนาการ  ::Sobad::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ