โรงเรียนฝึกสอน ตอนที่ 3 วันแรกสู่โรงเรียนฝึกสอนสุดแปลก(2)

โรงเรียนฝึกสอน ตอนที่ 3 วันแรกสู่โรงเรียนฝึกสอนสุดแปลก(2)

 • 17 ตอบ
 • 2997 อ่าน
*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 376
 • Hatsuse Izuna
  • ดูรายละเอียด
        ขอประทานโทษก่อนเลยคะนะ บางทีเรื่องที่แต่งอาจจะทำให้บางท่านผิดหวัง ขอโทษก่อนเลย แหะๆ

ตอนที่ 3 วันแรกสู่โรงเรียนฝึกสอนสุดแปลก (2)
   ความเดิมตอนที่แล้ว
   มิ้วได้เข้ามาเรียนที่โรงเรียนฝึกสอน(ชาย-หญิง) ม.ปลาย ซึ่งมีที่พักให้ฟรี และได้รู้จักกับ แนท เป็นนักเรียนของโรงเรียนฝึกสอนอยู่แล้วตั้งแต่ ม.ต้น ทั้งคู่ได้ทำความรู้จักกันไปซื้อของและทำอะไรด้วยกันหลายอย่างในวันเดียว วันเปิดเทอมพวกเธอ 2 คนเดินทางไปโรงเรียน เพื่อไปตัดชุดนักเรียนที่โรงเรียนฝึกสอน แนทได้แยกออกไปกับเพื่อนเก่าและทิ้งมิ้วไว้คนเดียว ตอนนี้มิ้วได้ตรวจร่างกายเพื่อตัดชุดเสร็จแล้วต่อไปจะเป็นอย่างไร โปรดติดตามชมนะจ๊ะ ^^

   ตอนนี้มิ้วเหนื่อยจากการตรวจร่างกายเพราะได้น้ำแตกต่อหน้าทุกคนในห้องนี้ มีผู้ชายจำนวนมากพูดคุยกันและมองมาทางมิ้ว แต่มิ้วพยายามไม่สนใจก้มหน้าเข้าแถวเพื่อรอรับชุดนักเรียนต่อไป ผ่านไปซักระยะแถวก็เดินไปเรื่อยๆ จนมาถึงคิวของมิ้ว มิ้วต้องเงยหน้าขึ้นเพื่อรับชุดที่ตัด และสิ่งที่ทำให้มิ้วตกใจคือสภาพชุดนักเรียนของที่นี่นั่นเอง


RTP-061

   ชุดที่ได้รับเป็นเหมือนในรูป RTP-061 ได้มาทั้งหมด 3 ตัวจะส่งให้ไปถึงที่พักของแต่ละคน และเครื่องแบบนักเรียนนี้ห้ามใส่ชุดชั้นใน และกางเกงในเด็ดขาด

   มิ้วได้แต่ตกใจอยู่แค่แปปเดียว ก็ต้องยอมใส่ชุด เพราะทนยืนเปลือยโชว์คนอื่นอย่างนี้นานก็ยิ่งทำให้อายนานขึ้น มิ้วได้ใส่ชุดนักเรียนของที่นี่แล้วสำรวจตัวเอง พบว่า.. เสื้อที่เล็กและคับมากจนความยาวของเสื้อนั้นพอดีกับหัวนม ถ้าเกิดเดินไม่ระวังอาจจะหลุดออกมาโชว์ได้ตลอดเวลา ส่วนข้างหลังจะเป็นแบบผูกไว้เท่านั้น กระโปรงที่มิ้วได้มาเป็นกระโปรงนักเรียนแบบปกติ แต่จะสั้นมาก(สั้นกว่าในรูป) ถ้ามองดีๆจะเห็นหีที่ไร้ขนอย่างชัดเจน ไม่ต้องพูดถึงตอนเดินหรือนั่ง จะเห็นไปถึงไหนต่อไหน แล้วกฎก็ห้ามใส่กางเกงในอีก ทำให้มิ้วยิ่งคิดยิ่งมีอารมณ์มากขึ้น หน้าเริ่มแดง น้ำก็เริ่มไหลอีกรอบ

   คิดในใจ
   " ถ้าขืนใส่แบบนี้ทุกวัน ฉันคงอายจนไม่กล้าไปพบหน้าใครอีกแล้ว ฮื้อๆ "
   มิ้วได้แต่คิดในใจ ไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะตอนสมัครเรียน ก็มีกฎให้อ่านอย่างละเอียดแต่ครอบครัวของมิ้วไม่ได้สนใจตั้งแต่ต้น

   มิ้วที่ได้ชุดนักเรียนแล้ว สักพักก็มีประกาศดังขึ้นตามลำโพงทั่วทั้งโรงเรียน " วันนี้เป็นวันแรกของการเปิดเทอม จะไม่มีการเรียนการสอน ถ้านักเรียนคนไหนตัดชุดเสร็จแล้วทางโรงเรียนอนุญาตให้กลับบ้านได้เลยคะ " จบเสียงประกาศ นักเรียนหลายคนถยอยกันกลับบ้านกลับที่พัก มิ้วเริ่มมองหาแนท ว่าไปอยู่ที่ไหนจะได้กลับบ้านพร้อมกัน ในหว่างที่มองหาแนทต้องคอยหลบสายตาของผู้ชายที่มองมาไปด้วย ทำให้หาแนทอย่างยากลำบาก

   เวลาผ่านไปนาน และแล้วมิ้วก็ได้เจอแนทที่ใส่ชุดนักเรียนเรียบร้อยแล้ว

   " แนทๆ ไปอยู่ไหนมา เจอซักที "
   " ตัดชุดเสร็จก็ออกมาเลยนิ มีอะไรหรอมิ้ว "
   " กลับบ้านกันเถอะ นะแนท โรงเรียนประกาศให้กลับได้เลยถ้าตัดชุดเสร็จ "
   " ได้สิจ๊ะ "

   มิ้วมองดูชุดของแนทที่เป็นแบบมิ้ว แต่แนทที่เรียนตั้งแต่ ม.ต้น หรือเพราะแนทสั่งเองก็ไม่ทราบ ชุดของแนทนั้นแตกต่างกับของมิ้วเล็กน้อย เสื้อนักเรียนที่บางกว่ามาก ทำให้มองทะลุเห็นนมได้ชัดเลย กระโปรงยังเป็นผ้าบางที่ไม่มีซับในอีกแถมยังสั้นมากใส่ต่ำจนเห็นแก้มก้นชัดเจนอีก มิ้วมองดูแนทที่ใส่ชุดแบบนี้ ทำให้มิ้วเงี่ยนน้ำเริ่มไหลออกมา

   " รีบไปกันเถอะ จะได้ถึงเร็วๆ " มิ้วรีบเร่งแนทให้กลับเร็วๆ เพราะมิ้วเริ่มเงี่ยนขึ้นที่แต่งตัวแบบนี้มาเดินในที่กลางแจ้งนานๆ

   ทั้งคู่เดินกลับไปตามทางเดินเหมือนตอนเช้า มิ้วดึงกระโปรงที่สั้นมากพยายามให้ลงมาปิดหีให้ได้ตลอดทาง ส่วนแนทนั้นเดินอย่างภาคภูมิเหมือนเรื่องปกติ

   " มิ้วทำอะไรหน่ะ ไม่ต้องไปปิดหรอก เดี๋ยวก็ชินเองแหละ เชื่อแนท "
   " ก็มิ้วอายนี่นา แล้ว.. "
   " แล้วอะไรหรอมิ้ว " แนทหันมามองทำหน้าสงสัยกับคำทิ้งท้ายของมิ้ว
   " แล้วน้ำของมิ้วมัน.. "
   " อ้อ.. 55 เป็นเรื่องปกตินิ ของแนทยังไหลเลยไหลเยอะด้วย ไม่เห็นต้องอาย นี่ๆดูสิ "
   
   แนทพูดจบก็ทำให้มิ้วตกใจ เพราะแนทหยุดเดินแอ่นหีสูงขึ้นแล้วเอานิ้วมือแหกหีให้มิ้วดูทั้งที่ยืนอยู่ตรงทางเดินแบบไม่สนใจคนรอบข้างเลย ภาพที่มิ้วเห็นนั้น แนทแหกหีโชว์ ส่วนคนรอบข้างบางคนเดินหนี บางคนจ้องมาที่แนทแบบหื่นกามยกมือถือขึ้นมาถ่ายอย่างรวดเร็ว และมีผู้ชาย 2 คนเดินมา อายุประมาณ 20 พูดว่า

   " หนูทำอะไรหน่ะ ไม่อายหรอครับ "
   แนทตอบ " ไม่อายหรอกคะ จะอายทำไม อยากเห็นก็ดูสิคะ " แนทพูดพพร้อมหันหน้าไปหาชายคนนั้นแล้วแหกหีให้ดูอย่างชัดเจน

   ผู้ชายคนนั้นก็ไม่รีรอหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายภาพอย่างใกล้ชิด ถ่ายอยู่หลายรูป แต่จะถ่ายตรงช่วงล่างซะส่วนมาก หีของแนทมีสีชมพูอ่อน ปากรูยังปิดสนิดแต่ก็สามารถมองเข้าไปถึงข้างในได้เพราะแนทแหกและแอ่นหีอย่างสุดความสามารถ

   แนทแหกหีโชว์อยู่นาน จนทำให้คนมามุงดูและถ่ายรูปเยอะขึ้น ตอนนี้แนทได้เปลี่ยนท่า เพราะผู้ชายคนนั้นเข้ามาจับขาแนทอุ้มขึ้นเป็นท่าอุ้มแตง หันหน้าออกไปให้คนอื่นดู โดยที่แนทไม่มีท่าทีที่ขัดขืน มือของแนทยังแหกโชว์เหมือนเดิม ส่วนมิ้วก็ไม่พ้นที่จะโดนเหมือนกัน เพราะสถานการณ์พาไป มิ้วเลยโดนอุ้มโดนผู้ชายที่มาด้วยกันเหมือนแนท ความอายทำให้มิ้วเอามือปิดหน้าปิดตา แต่หีของมิ้วมีน้ำไหลออกมาอย่างเห็นได้ชัด ผู้คนรอบๆ สามารถถ่ายภาพการโชว์ครั้งนี้ได้อย่างจุใจ

ภาพท่าทางประกอบของแนท

ATOM-249

   มิ้วกับแนทโชว์แหกหีได้สักพัก แนทก็เอ่ยขึ้น " พี่คะ พอก่อน เดี๋ยวจะไม่ได้กลับบ้านพอดี "
   " โถ่ว.. พอแล้วหรอครับ" เสียงคนที่อุ้มแนทตอบกลับ
   " ที่พักอยู่ไกลรึปล่าวครับ เดี๋ยวพวกพี่ไปส่ง "
   " ไม่ไกลหรอกคะ เดินไปแปปเดียวก็ถึง เดินไปตามทางนี่แหละคะ "

   ผู้ชายที่อุ้มแนทเอ่ย.. และหันกลับไปมองมิ้วที่โดนจับแหกขา ทำให้เห็นหีของมิ้วอย่างชัดเจน
   " หีสวยทั้งคู่เลย ไม่มีขนด้วย แถมยังเป็นสีชมพูปิดสนิด พี่อยากรู้จังว่านมจะสวยเหมือนหีไหม "
   แนทตอบกลับอย่างเร็ว " บ้า.. ชมแบบนี้หนูก็อายหน่ะสิ ถ้าอยากดูก็เปิดเลยสิคะ "
   " ได้หรอครับ ถ้าเปิดแล้วห้ามปิดนะครับ "
   " โถ่ว.. เรื่องแค่นี้เอง ได้คะ "

   แนทที่ตอบไปอย่างรวดเร็วทำให้มิ้วไม่ทันได้ตอบอะไรเลย แต่ทั้ง 2 ก็ตกลงกันไปเรียบร้อย ผู้ชายที่อุ้มทั้ง 2 คน จัดท่ายืนขึ้นและทำการเลิกเสื้อนักเรียนขึ้นจนถึงคอ มิ้วหน้าแดงอายๆ แต่ไม่ได้ขัดขืนอะไร ที่ไม่ขัดขืนอาจจะเป็นเพราะมิ้วเริ่มเงี่ยนจนไม่คิดจะปฏิเสธแล้ว ต่อมาชายทั้ง 2 คน ก็อุ้มในท่าเดิม ระหว่างทางมิ้วกับแนทน้ำไหลจนแฉะพื้นตามทางไปหมด

   ผู้ชายที่อุ้มมิ้วถาม
   " น้ำอะไรหรอครับ ทำไมมันไหลไม่หยุดเลย "
   มิ้วไม่ตอบอะไร มัวแต่เอามือปิดหน้าปิดตาด้วยความเขิลเหมือนเดิม

   พอถึงหน้าหอพักแนทก็กล่าวขึ้น " ที่นี่แหละคะ หอพักหนู "
   " .... " ชาย 2 คน ตกใจกับสิ่งที่มองเห็น

   สิ่งที่ทำให้ชาย 2 คนนั้นตกใจก็ไม่พ้นตึกที่ทั้งสองสาวอาศัยอยู่ เป็นห้องที่ไม่ประตูหรือหน้าต่าง หรือจะพูดว่าไม่มีกำแพงกั้นข้างหน้าและข้างหลังห้องด้วยซ้ำ มีแต่กำแพงกั้นระหว่างห้อง แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับสถานที่พักของสองสาว มีแต่ถามเป็นนัยๆแปลกๆว่า

   " ให้พี่ไปส่งที่ห้องรึปล่าวครับ " พูดไปก็มองไปที่หีของแนท
   " ไม่ได้หรอกค่า กฎที่นี่ห้ามผู้ชายเข้า ยกเว้นพนักงานคะ " แนทพูดและยิ้มให้กับชายหนุ่มที่อุ้มเธออยู่
   " นั้นพี่ปล่อยตรงนี้ก็ได้ ถ้าอยากให้อุ้มไปส่งวันไหน โทรมานะครับ " ชายหนุ่มทิ้งเบอร์ในกระดาษไว้ให้แนท แล้วก็ปล่อยให้ยืน

   มิ้วก็โดนปล่อยเช่นกัน แต่ก่อนไปทั้งสองคนก็เข้ามาจูบอย่างดูดดื่มแบบไม่ทันตั้งตัว แนทที่เคยชินกับเรื่องแบบนี้ก็ตั้งรับได้อย่างมืออาชีพ ส่วนมิ้วยังไม่เคย ก็เมินหน้าหนีแต่ก็ไม่พ้น เพราะมือของชายหนุ่มคนนั้นเข้ามาล็อคคอของมิ้วไว้ ไม่ให้ขยับหนี มิ้วพยายามกัดฟันไม่ให้ลิ้นของชายหนุ่มเข้ามาส้มผัสได้ ชายหนุ่มได้แต่เลียไปตามปากและฟันของมิ้วอย่างหื่นกระหาย และชายหนุ่มได้เอามือมาจับที่นมของมิ้วอย่างเต็มมือแล้วบีบอย่างหนัก ผสมกับบีบที่หัวนม ทำเอามิ้วเผลออ้าปากออกมาด้วยความเสียว ตอนนี้ลิ้นของชายหนุ่มได้เข้าไปสัมผัสกับลิ้นของมิ้วจนได้

   ทั้ง 4 คน จูบกันสักพักใหญ่ ลุงยามที่หอ เห็นสองสาวกำลังโดนผู้ชายแปลกหน้าจูบ ก็รีบเดินเข้ามาทันที

   " พวกแก ทำอะไรกันวะ " ลุงยามทำเสียงดุ
   " ปล่าวครับ ผมมาส่งเฉยๆ " ชายหนุ่มคนที่จูบแนทหันไปตอบ
   " เอ่ออ..  ขอบคุณครับ " ชายหนุ่มที่จูบมิ้วเอาปากออก มองที่หน้ามิ้วพร้อมพูดขอบคุณ

   มิ้วที่โดนจูบอย่างดูดดื่มเป็นครั้งแรกกำลังเคลิ้มกับรสจูบที่ชายหนุ่มมอบให้ และมิ้วมีท่าทีที่เสียดายอย่างมาก เมื่อได้สติมิ้วก็ทำหน้าเป็นปกติ แต่แนทยังคงทำหน้าเสียดายอยู่อย่างนั้น

   " นึกว่าโดนลวนลาม ลุงยามเลยจะมาช่วย กับเป็นเพื่อนของหนูแนทเองสินะ แต่ว่าวันนี้ทำไมกลับเร็วหรอครับ " ยามเห็นท่าทีของสองสาวที่มองไปที่ชายหนุ่ม 2 คน นึกว่าเป็นเพื่อนของทั้งคู่
   " วันนี้ตัดชุดเสร็จก็ให้กลับได้เลยจ๊ะ พอเสร็จหนูก็เลยกลับกัน และก็.. ขอบคุณที่มาส่งนะคะ พวกพี่กลับได้แล้วหละ ไม่มีอะไรแล้ว " แนทตอบลุงยาม และบอกชายหนุ่มทั้ง 2
   " ไว้วันหลังนะครับ วันนี้พวกพี่ไปก่อนละกัน "

   มิ้วกับแนทตั้งแต่ที่โดนอุ้มมาจนถึงตอนนี้ ยังไม่ได้จัดเสื้อกับกระโปรงที่ล่นขึ้นสูงให้เข้าที่เลย ทำให้ลุงยามมองแล้วทำหน้าอย่างหื่นๆมองมาที่ทั้งสองสาว

   " ลุงยามมองอะไรหนะ อยากเห็นก็ไม่บอก หนูให้ดูอยู่แล้วหละ อะนี่ดูสิ จะจับก็ได้นะคะ " แนทพูดพร้อมแอ่นนมกับหีให้ลุงยามจับ

   ลุงยามไม่ได้จับเพียงอย่างเดียว แต่ทั้งเลีย ทั้งดูด กัด มืออีกข้างก็บีบอย่างเมามัน เสียงแนทก็ร้องครางเบาๆ สลับกับส่ายนมไปด้วยความเสียว ในระหว่างที่ทั้ง 2 คนกำลังนัวเนียกันอยู่ ผู้คนรอบข้างที่สังเกตุเห็น ได้เข้ามาล้อมทั้ง 3 คน และถ่ายรูปจนแสงแฟรชจากกล้องที่ถ่ายกระพริบอย่างรัวๆ

   " แนทๆ เข้าหอเถอะ ดูสิคนมาเต็มเลย "
   " ขอแปปนึงนะ " แนทพูดจบก็เอาปากจูบกับลุงยามอย่างดูดดื่มเหมือนเดิม

   มิ้วยืนรอแนทพร้อมจัดชุดให้กลับเข้าที่ มิ้วคิดในใจว่า ' แนทคงไม่กลับง่ายๆแน่เลยทำไงดี ' พอคิดแบบนั้นมิ้วจึงรีบดึงมือของแนทอออกมาจากวงล้อม และพาแนทเดินขึ้นที่พักเลย แนทที่โดนดึงทำให้ปากที่ประกบจูบกับลุงยามหลุดออกจากกัน มีน้ำลายยืดออกมาจากปากทั้ง 2 คน สร้างภาพที่ลามก ให้กับคนที่มุงดูรอบๆอย่างมาก

   หลังจากที่ผ่านเหตุการณ์มามากมาย มิ้วกับแนทก็แยกกันกลับห้อง ตอนนี้มิ้วนอนแก้ผ้าตามกฎของหอคิดอะไรหลายๆอย่างบนเตียง ทั้งความตื่นเต้นที่ได้โชว์ให้คนอื่นได้ดู และเรื่องที่น้ำแตกโชว์ในโรงเรียนอีก มิ้วเริ่มมีอารมณ์แปลกๆผุดขึ้นในใจ และเริ่มที่จะชอบอารมณ์แบบนี้เพิ่มมากขึ้น สักพักก็เผลอหลับไป..

   *** แหะๆ จากที่ได้เขียนมา เริ่มมีความคิดที่จะแต่งอีกเรื่อง นิดๆ เพราะแต่งเรื่องเดิม นานๆเข้า คิดไม่ออก ขอโทษนะคะ แต่อีกเรื่องก็เป็นแนวชอบโชว์เหมือนกัน อิอิ แต่จะเป็นยังไงก็รอติดตามนะคะ ***

   ปล. ฝาก comment แนะนำหน่อยนะคะ เจนยังเป็นมือใหม่ที่เขียนเรื่องแบบนี้ ปกติจะจินตนาการอย่างเดียว แล้วก็..   ชั่งมันเถ๊อะ แหะๆ เอาเป็นว่า ขอบคุณที่เข้ามาอ่านด้วยเน้อออ..

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 15, 2016, 12:10:32 am โดย janekung2016 »

*

ออฟไลน์ boon05

 • Full Member
 • **
 • 213
 • 147
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ รอติดตามและเอาใจช่วยครับ


 
การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบน
รีพลายมักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 6 เดือน คราต่อไป แบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะ เจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้ ถือว่าไม่ให้เกียรติ์
คนแบ่งปัน/ คนลงงาน..พวกเปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ? ตอบซ้ำมาหลายครัง ในกระทู้เดียวกัน
อาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน และห้ามใช้ ข้อความจากระบบในการตอบรีพลายเด็ดขาด! มันมักง่ายประเภทเดียว
กับก๊อปตอบ จะแบน ครึ่งปี ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด
         

            ผลงานที่ สมาชิกอุตสาห์นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ นั้นได้ ก็ไป
            อย่าทะลึ่งมา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ โพสต์หรือกระทู้คุณ และส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง,ขอบหี,ขอบควย
ขอบหมา,ขอบแมว,ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ อาจโดนแนทันที
6 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายมันจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลายเขียนไม่ถูกอาจโดนแบนเลนทันที ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไป
  คิดว่าสร้างมาตรฐาน ถ้าใครคิดว่ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉันแบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมา นี้หรือ เขียนไม่ครบเป็นคำ thank อย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง บางคนโวยวาย
ขำ thx ขี้หมา แค่นี้ก็แบน ถุย! ก็ตรรกะเอ็งมันมักง่ายไง เงื่อนไขง่ายๆถึงออกมาแถ มันยากนักก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ เวปนี้ไม่ง้อ
บอร์ดอยู่มาได้ไม่ต้องพึ่งคนมักง่ายใช้ตรรกะปลิง จ้องจะสูบทั้งที่ใช้ฟรี เสือกเยอะ ไรต์เขียนมาหาข้อมูลมากว่าจะจบแต่ละตอน
ไอ้ซากปลิง เข้ามา Thx  เหอะๆ เอาใช้ไปหาที่เสพที่อื่นเถอะ เวปนี้แบน

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
เขียน ขอบคุณ ให้ถูก ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,
ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 03, 2016, 01:16:20 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ tapesaksit

 • Full Member
 • **
 • 130
 • 130
  • ดูรายละเอียด
โหย สุดยอดมากๆครับ สนุกทุกตอนเลย
อยากให้แต่งต่อไปเรื่อยๆนะครับ

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Gold Member
 • *****
 • 1237
 • 847
 • ถึงจะไม่หล่อเฟี้ยวแต่เจี๊ยวเรืองแสงนะครับ
  • ดูรายละเอียด
เอายังไม่ได้แทงซักที 
เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 376
 • Hatsuse Izuna
  • ดูรายละเอียด
เอายังไม่ได้แทงซักที

อิอิ เค้าแต่งเรื่องชอบโชว์นินา ความรู้สึกจะแบบโชว์เฉยๆ แต่จะมีฉากโดนด้วยแหละ ^^ แต่ยังก่อน ปล่อยให้มิ้วเป็นสาวบริสุทธิ์ต่อไป ส่วนความลับของแนทนั้น ยังมีอีกเยอะที่ยังไม่ได้บอก แหะๆ..
 ::DookDig::

*

ออฟไลน์ Farewell

 • Full Member
 • **
 • 147
 • 365
  • ดูรายละเอียด
ชอบเลยยย เนียนไหลลื่นมาก อย่าเพิ่งท้อนะ

*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 376
 • Hatsuse Izuna
  • ดูรายละเอียด
ชอบเลยยย เนียนไหลลื่นมาก อย่าเพิ่งท้อนะ

 ::Thankyou:: ขอบคุณค๊าา ตอนนี้แต่งอีกเรื่องคู่กันอยู่ แหะๆ เพราะคิดเรื่องต่อไม่ออกก็มาเขียนอีกเรื่องสลับกันไป ยังไงก็ฝากติดตามด้วยน๊าา ^^ แนวชอบโชว์เหมือนกัน อิอิ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 31, 2016, 11:19:56 pm โดย janekung2016 »

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Gold Member
 • *****
 • 1444
 • 734
  • ดูรายละเอียด
เมื่อเริ่มชินคงว์ได้มากขึ้น

*

ออฟไลน์ xxbloom0121

 • Full Member
 • **
 • 96
 • 120
  • ดูรายละเอียด
โอ้ววววว น่าสนใจมากเลยครับ!!!
จากที่อ่านมาสามตอนชักจะสนใจน้องแนทซะแล้วครับ ดูมีความเคยชิน ไม่อายอะไรเลยครับ ชอบๆ55555
อยากให้ลงทุกวันจังเลยครับ ติดซะแล้ว แหะๆ ><

*

ออฟไลน์ liverpudlian

 • Gold Member
 • *****
 • 1256
 • 905
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ นี่แค่โชว์ยังน่าสนใจขนาดนี้เลย

*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 376
 • Hatsuse Izuna
  • ดูรายละเอียด
โอ้ววววว น่าสนใจมากเลยครับ!!!
จากที่อ่านมาสามตอนชักจะสนใจน้องแนทซะแล้วครับ ดูมีความเคยชิน ไม่อายอะไรเลยครับ ชอบๆ55555
อยากให้ลงทุกวันจังเลยครับ ติดซะแล้ว แหะๆ ><

     สลับเขียนกับอีกเรื่องยุคะ แหะๆ ขอโทษน๊าา แต่อีกเรื่องเว่อไปทาง Exhibitionism หนักหน่วงมาก พยายามคิดปรับ เรยช้าไปใหญ่เยย

     ขอโทษอีกครั้งนะค่ะ..  ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ tueytuey

 • Junior Member
 • ***
 • 509
 • 393
 • วัลฮัลลา
  • ดูรายละเอียด
ชอบตรงมีลายแทงให้ตามนี้แหละ  ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Gold Member
 • *****
 • 1164
 • 648
  • ดูรายละเอียด
มีลายแทงชื่อเรื่องของรูปที่ใช้มาให้ด้วย
แต่ไม่ยักจะมีลายแทงของร.ร.นี้ ว่าอยู่ไหน

*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 376
 • Hatsuse Izuna
  • ดูรายละเอียด
มีลายแทงชื่อเรื่องของรูปที่ใช้มาให้ด้วย
แต่ไม่ยักจะมีลายแทงของร.ร.นี้ ว่าอยู่ไหน

ลายแทงรูปภาพรวบรวมจากเรื่องที่เคยดูผ่านๆมาค่ะ ปกติเรียนได้เกรดดีเลยจำได้ค่ะ(เกี่ยวไหมนะ55)
ส่วนเรื่องลายแทงโรงเรียน สงสัยพี่ต้องสร้างเองไปก่อน แหะๆ

*

ออฟไลน์ joko555

 • Gold Member
 • *****
 • 1075
 • 638
  • ดูรายละเอียด
ถ้าเริ่มเรียนแล้วจะเสียวขนาดไหนนะ  ::YehYeh::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ