ครูดาวกับโรงเรียนชายล้วน ตอนที่ 1 การเดินทางเพื่อสานฝัน

ครูดาวกับโรงเรียนชายล้วน ตอนที่ 1 การเดินทางเพื่อสานฝัน

 • 35 ตอบ
 • 4425 อ่าน
*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 376
 • Hatsuse Izuna
  • ดูรายละเอียด
   

   *** ^^ สวัสดีจ้า เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองที่แต่งน๊าา จะแต่งสลับกับ โรงเรียนฝึกสอนเน้อ เรื่องนี้จะเป็นแนวชอบโชว์เหมือนเดิม แต่จะต่างกับอีกเรื่องที่แต่งสิ้นเชิง หรือเหมือนกันนะ ลองอ่านแล้ว Comment บอกด้วยเน้อว่าชอบกันไหม จะได้สานต่อ อิอิ ***

ปล. อยากให้ comment เกี่ยวกับเนื้อเรื่องหน่อยว่าเป็นยังไง จะได้ทำประมาณนี้ไปเรื่อยๆ นะคะ ^^

----------------------------------------------------------------------
***รูปร่างหน้าตาเหมือนในภาพทุกประการ ***

ABP-468

ครูดาวกับโรงเรียนชายล้วน ตอนที่ 1 การเดินทางเพื่อสานฝัน
   ณ ที่แห่งหนึ่งแถบชาญเมือง มีเด็กสาวที่ได้เรียนจบจากมหาลัยเป็นจำนวนมาก ทั้งที่จบมาแล้วมีงานและไม่มีงานทำก็มี แต่ละคนก็เดินตามทางของตัวเอง เพื่อทำความใฝ่ฝันให้เป็นจริง
   
   ดิชั้นชื่อ ดาว อายุ 23 ปี พึ่งเรียนจบปริญญาตรี ไม่เคยมีแฟนมาก่อนคะ ที่ไม่เคยมีแฟนไม่ใช่เพราะรูปร่างหน้าตาของดาวแม้แต่น้อย แต่เป็นเพราะความชอบส่วนตัวของดาวที่ไม่เหมือนคนปกติทั่วไปต่างหาก แต่ดาวก็เคยเสียความบริสุทธิ์ไปแล้ว เพราะอารมรณ์พาไป คิคิ ตอนนี้ดาวได้เรียนจบจากมหาลัยชื่อดังแถบชาญเมือง และกำลังเดินตามทางที่วาดฝันไว้ ความใฝ่ฝันของดาวคือ เข้าไปสอนที่โรงเรียน ม.ปลาย ในตัวเมือง ที่กำลังเป็นขาวในช่วงนี้ ทำให้เด็กไปเรียนกันอย่างมากมาย แถ๊บจะล้นโรงเรียนเลย

   โรงเรียนดังกล่าวเป็นโรงเรียนชายล้วน ที่สามารถเข้าได้โดยไม่ต้องสอบ สามารถเรียนอย่างอิสระ และทำอะไรก็ได้ตามใจชอบภายในโรงเรียนก็ได้ ส่วนครูที่เข้าไปสอน จะได้เงินเดือนที่เยอะมาก พอๆกับ ผอ. โรงเรียนทั่วไปเลยก็ว่าได้ แต่เหตุผลที่ดาวอยากเข้าทำงานที่นี่ เป็นเพราะเหตุผลที่ต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง

   ความใฝ่ฝันที่อยากทำมานานของดาว แต่ก็ไม่มีโอกาสได้ทำ นั่นคือการโชว์ร่างกายของตัวเองให้คนแปลกหน้าได้ดูให้ได้มากที่สุด เพราะอารมณ์ของดาวมีสูงมาก สูงจนไม่สามารถระงับได้ จนต้องช่วยตัวเองตามสถานที่สาธารณะก็ทำมาแล้วทั้งสิ้น ตั้งแต่เธออยู่ที่นี่ เธอก็ไม่ได้ทำตามความต้องการของตัวเองเลย เพราะครอบครัวเธอค่อนข้างเจ้าระเบียบ และยังอยู่ในสายตาเกือบตลอดเวลา มีแต่เวลาไปเรียนเท่านั้นที่เธอสามารถโชว์ได้ แต่ก็ยังไม่เต็มที่เท่าที่ควร ทางออกสำหรับเรื่องอยากโชว์นี้ เธอได้เจอข่าวที่ประกาศเกี่ยวกับโรงเรียนชายนี้พอดี ซึ่งทำให้เธออยากเข้าไปมาก..
..

..
   

   ณ ที่บ้านครอบครัวของดาว.. เวลา 07.50
   " หนูขอไปทำตามความฝันก่อนนะคะ พ่อแม่ดูแลสุขภาพร่างกายด้วยนะคะ วันนี้หนูดาวจะออกเดินทางแล้ว " ครูดาวพูดและยิ้มให้พ่อกับแม่อย่างน่ารัก
   " ระวังตัวด้วยนะลูก ในเมืองมันอันตราย ถ้ามีอะไรบอกแม่ได้ตลอดเลยนะ " แม่พูดกับลูกด้วยความเป็นห่วง
   " ลูกมันโตแล้วแม่ ยิ่งโตก็ยิ่งสวยเหมือนแม่ด้วย คิคิ " พ่อแซวแม่กับลูก
   " ดูพูดเข้า คุณไม่คิดจะห้ามลูกหน่อยหรอ " แม่ค้อนใส่พ่อ
   " โอ้.. ๆ ปล่อยลูกไปทำตามฝันเถอะคุณ ถ้ารั้งเอาไว้จะทำให้ลูกเสียโอกาสปล่าวๆ " พ่ออธิบายอย่างมีเหตุผล
   " พี่ดาว จะไปจริงๆหรอคะ ปล่อยให้หนูอยู่คนเดียว เหงาแย่เลย " น้องเดือนพูดพร้อมจับแขนดาวไว้
   " พี่ไปแปปเดียวเองจ๊ะ เดือนอยู่กับพ่อกับแม่ไปก่อนนะ เดี๋ยวพอโตขึ้น เดือนก็ค่อยมาทำงานกับพี่ก็ได้ "
   " ฮือ..  ก็ได้คะเดี๋ยวพอหนูเรียนจบ จะไปทำงานที่เดียวกับพี่ดาวให้ได้เลย "
   " นั้นหนูขอตัวก่อนนะคะ เดี๋ยวจะไม่ทันรถ " ดาวยกกระเป๋าเดือนออกจากบ้านทันที
   " ดูแลตัวเองดีๆนะลูก อย่าไปถูกใครหลอกง่ายๆ และอย่าลืมกินข้าวให้ครบ 5 หมู่ด้วย " แม่สั่งสอนก่อนดาวจะออกไป
   " จ้าาแม่" ดาวตอบกลับเสียงแว่วๆ

   ดาวเดินเท้ามาถึงรถตู้ที่จอดอยู่ไม่ไกลจากบ้านเธอ
   " พี่คะ คันนี้ไปไหนหรอคะ " ดาวถามชายแก่ที่เหมือนจะเป็นคนขับรถยืนอยู่ข้างประตูคนขับ
   " เข้าไปในตัวเมืองครับ " ชายแก่มองสำรวจเรือนร่างของดาวแบบหื่นๆ
   " คิวเต็มหรือยังคะ หนูกำลังจะไปพอดีเลยคะ " ดาวเห็นสายตาแบบหื่นของชายแก่ แต่ก็ทำเป็นไม่สนใจ และก็คิดวิธีที่ทำให้ชายแก่ได้เห็นเรือนร่างของเธอมากขึ้นไปด้วย
   " ถ้าหนูจะมาด้วยก็เต็มรถพอดีเลยครับ แต่ต้องรอเวลาหน่อยนะครับ อีกประมาณ ครึ่งชั่วโมงรถออกครับ " ชายแก่พูดไป มองไปที่นมอย่างไม่เกรงใจ
   " นั้นหนูไปด้วยนะคะ เดี๋ยวหนูอีกทีแระกัน ตอนนี้ขอไปทำธุระก่อน " ดาวคิดแผนการโชว์เสร็จสิ้น และธุระที่ว่าคือไปเตรียมตัวตามแผนนั่นเอง
   " ได้ครับ อย่ามาสายนะครับ รถรอแค่ 10 นาที "

   ชายแก่พูดจบ ดาวก็รีบเดินไปที่สวนสาธารณะทันที และมองหาห้องน้ำสาธารณะ ดาวเดินหาอยู่สักพัก ก็เจอห้องน้ำรวม แบบมีแต่ห้องส้วมที่หันหน้าออกมา แต่ว่าห้องน้ำเป็นห้องน้ำเก่าๆ ประตูบางบานก็หัก บางบานก็มีรูเยอะแยะ ข้างหน้าห้องน้ำก็เป็นสวนสาธารณะมีคนมามากมายที่กำลังเดินเล่นและวิ่งออกกำลังกาย

   ดาวคิดในใจ " ใครมาทำประตูหักเนี่ย สัปดาห์ก่อนยังดีๆอยู่เลย แต่ดีเลย อยากขอบคุณคนนั้นมากเหมือนกัน คิคิ "
   
   ดาวไม่ได้โกรธคนที่ทำประตูให้เป็นแบบนี้ แต่กลับขอบคุณด้วยซ้ำ ว่าแล้วดาวก็หยิบชุดในกระเป๋า แล้วเดินตรงไปที่ห้องน้ำที่ไม่มีคนที่คิดจะใช้ ดาวเดินหาห้องที่ประตูสึกหรอมากที่สุด และแล้วดาวก็เจอ เป็นห้องตรงกลางเลย ประตูหักครึ่งช่วงล่างเปิดโล่ง มีแสงแดดยามเช้าส่องเข้ามาเต็มๆอีก ดาวจัดแจงถอดเสื้อผ้าในห้องน้ำ ปกติดาวไม่เคยซื้อชุดชั้นในหรือกางเกงในมาใส่เลยจึงทำให้ตอนนี้ดาวเปลือยเปล่าทั้งตัว และยังไม่ใส่เสื้อผ้าที่เตรียมมา ดาวจัดท่านั่งยองๆเหมือนจะฉี่ แต่ดาวไม่ได้ปวดแค่แกล้งฉี่เฉยๆ เพื่อให้คนที่เดินไปมามองเห็นหีดาว ไม่พอแค่นั้นดาวยังเอานิ้วแหกหีออกอย่างสุดๆ ทำให้เห็นลึกเข้าไปถึงมดลูกเลย ดาวนั่งแบบนั้นอยู่ นานมาก นานจนผิดสังเกตุ แต่ดาวก็ยังไม่คิดที่จะลุกหนี รอให้คนเยอะๆค่อยเริ่มแผนต่อไป

   ดาวสังเกตุแสงแดดที่สาดส่องมายังร่างกาย เห็นว่ามีแสงจนถึงช่วงหน้าอกของเธอด้วย ดาวก็คิดแล้วว่าข้างนอกนั้นคงเห็นทั้งนมและหีของเธอเต็มๆแน่นอน ดาวมองผ่านรูประตูที่สึกหรอเพื่อมองคนที่หยุดดูนมดูหีของเธอ ซึ่งเวลาก็ผ่านไป 20 นาที มันเป็นการฉี่ที่ผิดปกติจริงๆ ตอนนี้ได้มีคนหยุดดูเป็นจำนวนมาก และบางคนยังเอากล้องมาถ่ายอีกด้วย

   ดาวดูคนว่ามากจนพอใจแล้ว ดาวเริ่มแผนที่จะเป็นแผนสั่งลาที่นี่ทันที ดาวเอามือลูบหี และบีบนมตัวเอง และแอ่นหน้าไป-มาด้วยความเสียว สลับกับเอานิ้วชี้กับนิ้วกลางยัดเข้ารู เพราะน้ำหีของดาวแฉะล้นออกมามากมาย จึงทำให้ยัดเข้าไปได้อย่างสะดวก ดาวทำการช่วยตัวเองต่อหน้าคนอื่น และแกล้งทำเป็นไม่รู้ว่ามีคนมุงดูอยู่หน้าประตูห้องน้ำ จนผ่านไป 5 นาที ดาวก็ร้องครางออกมาอย่างดังลั่นห้องน้ำ

   " อ๊า.. อ๊าา..  อ.. อ๊าา อ๊าา..  อ๊างงงงงงงงง" ดาวน้ำพุ่งอัดประตูจนเสียงดังไปถึงข้างนอกอย่างแรง และมีอาการกระตุกรัวๆหลายครั้ง
   
   สิ้นเสียงร้อง ดาวลุกขึ้นหยิบชุดที่เตรียมมาถือไว้แล้วทำการใส่ ชุดที่เตรียมมานั้นเป็นชุดเสื้อกล้ามสีขาวบางๆขนาดใหญ่ ที่คอกว้างมากถ้าก้มจะเห็นหัวนมอย่างชัดเจน แต่ถ้ายืนตัวตรงจะเห็นหัวนมดันออกมาตรงคอเสื้อเลยส่วนตรงแขนเสื้อกล้ามก็กว้างมากเช่นกัน กว้างแบบที่ยกมือขึ้นนิดหน่อย สามารถมองเห็นนมทั้งลูกได้เลย ด้านล่างก็ยาวมาถึงแค่ปิดหีพอดีเท่านั้น ส่วนด้านหลังจะเห็นแก้มก้นชัดเจน เวลาก้มจะเห็นหีที่อวบอูมนูนเป็นพลูมาข้างหลังอย่างชัดเจน

   ตอนดาวใส่ชุด ดาวก็ได้เริ่มแผนที่วางไว้โดย ตอนใส่เสื้อดาวจะทำเป็นใส่ยากและติดอยู่ตรงส่วนหัวโดยยกมือสวมเสื้อ 2 ข้าง ดาวแกล้งเอาศอกไปโดนประตูที่ไม่ได้ล็อคเพราะล็อคไม่ได้อยู่แล้วให้เปิดออก ประตูที่เก่าพอดันไปนิดหน่อยประตูก็เปิดออกจนสุด ทำให้คนที่มุงดูได้เห็นดาวเปลือยแบบเต็มๆ 2 ตา บางคนไม่ยืนเฉยๆ ยังเดินเข้ามาถ่ายรูปใกล้ๆอีกด้วย

   แต่ดาวก็ทำเป็นไม่รู้เรื่องต่อไป พยายามแกล้งใส่แบบติดๆขัดๆอยู่นาน และแล้วดาวก็ใส่จนสำเร็จ แต่ก่อนหน้านั้นก็ผ่านไปตั้ง 10 นาทีแล้ว ไม่ต้องคิดก็รู้ ว่าทุกคนที่มองมาเห็นอะไรไปบ้าง พอดาวใส่ชุดเสร็จ ดาวแกล้งทำเป็นตกใจอาย ที่แก้ผ้าให้ทุกคนได้เห็น และนั่งยองๆเอามือมาปิดหน้าไว้ แต่ขาก็แยกออกอย่างผิดสังเกตุ แบบเห็นรูหีแบบจะๆ

   แกล้งนั่งแหกหีโชว์ได้สักพักดาวก็นึกขึ้นได้ ว่าต้องไปขึ้นรถตู้ จึงรีบเดินแบบเร่งรีบไปหยิบกระเป๋าแล้วเดินออกมาเลยแบบคนเร่งรีบปกติ ทำให้คนที่มองอยู่งงกับท่าทีของเธอ ถึงแม้ในห้องน้ำเธอจะแตกไปแล้ว 1 รอบ แต่ไม่ได้ทำให้อารมณ์ของเธอลดน้อยลงเลยแม้แต่น้อย เหมือนจะยิ่งเพิ่มให้รุนแรงยิ่งขึ้นด้วยซ้ำ

   ระหว่างเดินอย่างเร่งรีบ เสื้อกล้ามที่เธอใส่ก็ปลิวไปตามสายลมที่พัดมา และแสงแดดที่ส่องมายังร่างของเธอ ทำให้คนที่เธอเดินผ่านมองเห็นของสงวนของเธอได้ชัดเจนเหมือนเธอเดินเปลือยก็ว่าได้ ระหว่างดาวเดิน น้ำที่หีของเธอก็ไหลออกมาที่ต้นขาบ้าง หยดลงพื้นบ้าง ไปตลอดทาง

   " ลุงๆ รอดาวด้วยสิ จะทิ้งดาวแล้วหรอ ลุงคะ " ดาวยกมือขึ้น 1 ข้าง เรียกลุงที่กำลังจะออกรถอย่างเสียงดัง
   
   เมื่อลุงได้ยินเสียงของดาวจึงหยุดที่จะออกรถก่อน และหันไปทางต้นเสียงที่ได้ยิน เมื่อลุงเห็นลุงก็ตกใจกับสิ่งที่เห็นจากต้นเสียง ดาวที่ยกมือขวาขึ้น ทำให้เสื้อกล้ามของดาวร่นไปทางด้านซ้ายจนนม ออกมาให้เห็นอย่างเต็มตาชายแก่ ดาวเดินมาถึงรถอย่างหายใจแรงเพราะเหนื่อยจากการกึ่งวิ่งกึ่งเดินมา แต่ดาวยังไม่จัดเสื้อกล้ามที่เปิดนม 1 ข้างให้ชายแก่ได้เชยชม แกล้งทำเป็นไม่รู้ตัวต่อไป

   " เดี๋ยวขึ้นมานั่งข้างๆลุงนะครับ ข้างหลังคนเต็มแล้ว " ชายแก่ยังมองมาที่หน้กอกของดาวอย่างไม่เกรงใจ
   " ได้คะ " ดาวเห็นสายตาของชายแก่แล้วยิ่งชอบใจ และตอบกลับอย่างปกติที่สุด
   " อุ้ย ว๊ายย.. " เสียงของดาวดังขึ้น
   " หนูเป็นอะไรไหมครับ ! " ชายแก่ถามดาว
   " เสื้อหนู " ดาวชี้มาที่เสื้อที่ไปเกี่ยวกับขอบประตู ทำให้ชายเสื้อข้างล่างขาดขึ้นมาสูงพอสมควร
   " เสื้อหนูเป็นอะไรหรอครับ " ชายแก่แกล้งทำเป็นไม่เห็นว่าเสื้อขาด
   " อ้อปล่าวคะ เสื้อหนูไปเกี่ยวโดนอะไรไม่รู้ ตอนนี้หลุดแล้วคะ " ดาวตอบกลับ ดาวแกล้งไม่โวยวายกับเสื้อที่ขาดขึ้นมา จนทำให้เสื้อกล้ามตอนนี้ สั้นจนปิดสะดือยังไม่ได้เลย

   ระหว่างเดินทาง ดาวแกล้งหลับเอียงคอไปพิงกับประตู และอ้าขาออกกว้างมาก มือ 2 ข้างก็วางข้างลำตัว เพื่อให้ชายแก่ได้เชยชมร่างกายได้เต็มที่ ผ่านไป 2 ชั่วโมง ดาวรู้สึกปวดฉี่

   " ลุงคะๆ จอดก่อนได้ไหม หนูปวดฉี่ " ดาวตื่นขึ้นและมองไปที่ชายแก่
   " แถวนี้ไม่มีห้องน้ำนะครับ ทางนี้เป็นป่าส่วนใหญ่ ช่วยทนหน่อยได้ไหมครับ "
   " ไม่ไหวแล้วคะ หนูขอลงตรงนี้ได้ไหม "
   " แน่ใจหรอครับ "
   " แน่ใจซิลุง หนูไม่ไหวแล้ว เดี๋ยวจะฉี่แตกในรถ หนูไม่เอาหรอก "

   เมื่อดาวยืนยันคำนั้นชายแก่ก็จอดรถข้างถนน แล้วหันไปบอกหลังรถ
   " ขอจอดรถสักครู่นะครับ ใครจะทำธุระอะไรก็ทำเลย "
   " นั้นผมขอไปเหยี่ยวแปป " ชายหลังรถพูดตอบ
   
   ดาวคิดแผนในใจว่าจะโชว์ชายแก่ยังไงดี สักพักดาวก็คิดออก
   " ลุงคะๆ หนูกลัวอะ ลุงช่วยมายืนเป็นเพื่อนหนูหน่อยสิ " ดาวทำท่าทางอ้อน
   " ได้ครับๆ นำไปเลย "

   ดาวเดินนำไปหน้ารถที่จอดอยู่ข้างถนน
   " เดี๋ยวลุงช่วยดูคนให้หน่อยนะ ว่ามีคนมาไหม มายืนตรงนี้ " ดาวจับแขนลุงให้เดินมาหน้ารถ ข้างๆกับดาวโดยให้หันหน้าออกถนน
   " เดี๋ยวหนูฉี่ ลุงช่วยดูข้างหลังให้หน่อย เผื่อมีคนมาแอบดู นะๆลุง " ดาวจะฉี่โดยหันหน้าเข้าหาชายแก่ โดยอ้างให้ลุงดูข้างหลังให้
   " ได้สิครับ " ชายแก่รีบตอบทันที

   ดาวถอดเสื้อกล้ามออก
   " เดี๋ยวลุงถือให้หน่อยนะ ดาวกลัวเสื้อเปื้อน "
   " ได้สิครับ " ชายแก่รีบตอบอย่างทันควันและหยิบเสื้อกล้ามมาถือไว้

   ท่าที่ดาวฉี่ เอามือแหกแคมทั้ง 2 ข้างอย่างกว้างที่สุด และฉี่ต่อหน้าชายแก่ที่กำลังมองมาอย่างตั้งใจ ที่ไม่ได้สนใจดูคนอย่างที่ดาวสั่งไว้
   
   " ตายแล้ว หนูลืมเอากระดาษมา ลุงช่วยเช็ดให้หนูหน่อยได้ไหมคะ "
   " เช็ด.. ดด ยังไงครับ " ลุงเริ่มเสียงสั้น ตอบกลับ
   " ลุงมีน้ำไหมหละ ช่วยล้างและเช็ดให้หน่อย "
   " ในรถลุงไม่ได้เตรียมมาเลยครับ ทำไงดี "
   " นั้น.. ลุงช่วยเลียให้หนูได้ไหมคะ "
   " ดด. ด. ได้.. สิครับ " ชายแก่ตอบอย่างเสียงสั้น

   ชายแก่ไม่รีรอ รีบนั่งลงและจับขาทั้งสองข้างเอาหน้าเข้าซุกกับแคมของดาวอย่างรวดเร็ว ลุงเอาลิ้นตวัดเลียหี เลียแคมอย่างแรง ลุงกวาดลิ้นไปทั่วทั้งแคมหีและเลียเน้นไปที่ติ่งบ่อยครั้ง ดาวก็แอ่นโหนกหีบดกับปากของชายแก่อย่างเต็มที่ จนผ่านไปสักพักดาวก็ร้องขึ้น
   
   " อ๊าาาา.. อ๊าาาาาาาาาาาา " ดาวน้ำพุ่งกระจายเต็มใบหน้าของชายแก่

   ชายแก่เห็นน้ำของดาวพุ่งออกมาอย่างมากมายก็ได้ดูดเลียจนสะอาดหมดจด เมื่อดาวเสร็จสมก็ยืนขึ้น หยิบเสื้อกล้ามจากมือของชายแก่อย่างเป็นปกติเหมือนเมื่อกี้ไม่มีอะไรเกิดขึ้น แล้วเดินขึ้นรถ โดยไม่รู้เลยว่า มีสายตากำลังจ้องมองมาตั้งแต่ต้นแล้ว นั่นก็คือชายคนที่ลงจากรถมาเหยี่ยวนั่นเอง

   ระหว่างทางชายคนนั้นก็ได้เปลี่ยนที่ มานั่งเบาะข้างหน้าตรงกลาง (ยังอยู่หลังรถ) ใกล้ๆกับที่ดาวนั่งอยู่ เมื่อดาวขึ้นรถก็ไม่ได้นั่งชิดประตูอีกต่อไป แต่ดาวมานั่งตรงเบาะกลางข้างหน้า ซึ่งจะติดกับชายแก่ที่ขับรถ ระหว่างทางดาวแกล้งหลับเหมือนเดิม คราวนี้ดาวนั่งชันเข่าขึ้นเป็นรูปตัว M เบาะตรงกลางจะมีถึงช่วงอกเท่านั้น จึงต้องเอียงคอพิงกับเบาะข้างๆเพื่อแกล้งหลับ

   ชายหนุ่มที่อยู่ข้างหลัง ที่สังเกตุดาวตั้งแต่นั่งฉี่จนถึงตอนนี้ เห็นดาวหลับ เลยฉวยโอกาสล้วงมือมาข้างหน้าผ่านข้างลำตัวของดาว แล้วจับนมของดาวทั้งสองข้างแบบเต็มมือ ค่อยๆบีบ ค่อยๆคลึงเต้านม นิ้วก็วนไปที่หัวนมเป็นบางครั้ง ทำให้ดาวครางออกมาเบาๆ หายใจแรงขึ้น ไปตลอดทาง

   ผ่านมาอีก 1 ชั่วโมง ตอนนี้ขับรถมาถึงตัวเมืองเรียบร้อยแล้ว ชายหนุ่มรีบเอามือออกจากนมของดาวแล้วเดินออกจากรถไป ชายแก่เห็นดาวที่กำลังหลับจึงเขย่าตัวดาวให้ตื่น แต่ดาวก็ไม่ตื่นสักที (ตอนนี้ดาวหลับจริง)

   แต่ก็ต้องลงรถไปทำตามหน้าที่ เพื่อส่งเงินให้เถ้าแก่ที่จ้างชายแก่มาขับ ต้องปล่อยให้ดาวนั่งอยู่ในรถคนเดียว ตอนนี้ดาวนอนหลับในท่าเดิม เป็นท่าชันเข่าขึ้นเป็นรูปตัว M อ้าขากว้างออกไปหน้ารถ และมือทั้ง 2 ยังวางข้างลำตัว เสื้อกล้ามของดาวที่โดนชายหนุ่มจับนมทำให้เสื้อร่นมาอยู่ตรงกลาง เผยให้เห็นนมทั้ง 2 ข้างโชว์ออกมาหน้ารถ ส่วนหน้ารถยังเป็นกระจกใส

   คนที่เดินผ่านไปมาเริ่มสังเกตุเห็นดาวที่นอนในรถ ก็ต้องหยุดเดินกัน จนกลายเป็นว่ามามุงล้อมรอบหน้ารถ และหยิบมือถือมาถ่ายภาพกันสนุกมือ จนผ่านไป 10 นาที ดาวได้รู้สึกตัวตื่นขึ้น และตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่ตกใจเพราะดาวนอนในท่าที่ลามกสุดๆแถมยังโชว์แบบไม่รู้ตัวจริงๆอีก ทำให้ตกใจไม่น้อย สักครู่ดาวเริ่มได้สติ ความตกใจได้หายไปจนหมด ความเงี่ยนเพิ่มพูลครอบงำจนเริ่มคิดแผนต่อไปในหัว

   ดาวทำเป็นว่าพึ่งตื่น และเปิดประตูด้านซ้าย เดินลงจากรถตู้อย่างประตกที่สุด แหวกฝูงชนที่มุงดูดาวโป๊เปลือยเดินไปที่หลังรถเพื่อหยิบกระเป๋า ในท่าที่หยิบกระเป๋า ดาวต้องก้มหน้าไปหยิบ แต่ดาวไม่ก้มธรรมดา แต่ดาวยังแหกขาออกกว้างมากแบบผิดสังเกตุด้วยซ้ำ ดาวแกล้งหากระเป๋าอยู่นาน คนที่อยู่หน้ารถก็เดินตามมาดูหลังรถกัน มุงอยู่ประมาณ 10-15 คน และถ่ายรูป แสงแฟรชกระพริบรัวๆ เหมือนกำลังถ่ายดาราก็ไม่ป่าน

   ในที่สุดดาวก็หากระเป๋าเจอซักที หยิบกระเป๋าแบบลากมีล้อมาตั้งที่พื้น และยังทำตัวเป็นปกติไม่ทุกข์ไม่ร้อนต่อสิ่งที่คนอื่นกำลังให้ความสนใจอยู่ และยืนจัดเสื้อผ้าให้นมเข้าไปในเสื้อ พยายามดึงเสื้อให้ปิดหีให้ได้แต่ไร้ผล เพราะเสื้อที่ขาดตอนแรก ตอนนี้มันปิดได้แค่สะดือเท่านั้นเอง แต่ดาวก็ไม่สนใจเดินออกจากสถานีอย่างหน้าตาเฉย

----------------------------------------------------------------------

จบตอนที่ 1 จ้า

..
..
..
..
..
อ่านจบแล้วอย่าลืม ปล. ด้านบนเน้อ..


   
   « แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 15, 2016, 12:11:23 am โดย janekung2016 »

*

ออฟไลน์ notejung83

 • Full Member
 • **
 • 192
 • 213
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ เนื้อเรื่องน่าติดตามมากเลยครับ


 
การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบน
รีพลายมักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 6 เดือน คราต่อไป แบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะ เจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้ ถือว่าไม่ให้เกียรติ์
คนแบ่งปัน/ คนลงงาน..พวกเปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ? ตอบซ้ำมาหลายครัง ในกระทู้เดียวกัน
อาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน และห้ามใช้ ข้อความจากระบบในการตอบรีพลายเด็ดขาด! มันมักง่ายประเภทเดียว
กับก๊อปตอบ จะแบน ครึ่งปี ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด
         

            ผลงานที่ สมาชิกอุตสาห์นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ นั้นได้ ก็ไป
            อย่าทะลึ่งมา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ โพสต์หรือกระทู้คุณ และส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง,ขอบหี,ขอบควย
ขอบหมา,ขอบแมว,ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ อาจโดนแนทันที
6 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายมันจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลายเขียนไม่ถูกอาจโดนแบนเลนทันที ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไป
  คิดว่าสร้างมาตรฐาน ถ้าใครคิดว่ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉันแบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมา นี้หรือ เขียนไม่ครบเป็นคำ thank อย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง บางคนโวยวาย
ขำ thx ขี้หมา แค่นี้ก็แบน ถุย! ก็ตรรกะเอ็งมันมักง่ายไง เงื่อนไขง่ายๆถึงออกมาแถ มันยากนักก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ เวปนี้ไม่ง้อ
บอร์ดอยู่มาได้ไม่ต้องพึ่งคนมักง่ายใช้ตรรกะปลิง จ้องจะสูบทั้งที่ใช้ฟรี เสือกเยอะ ไรต์เขียนมาหาข้อมูลมากว่าจะจบแต่ละตอน
ไอ้ซากปลิง เข้ามา Thx  เหอะๆ เอาใช้ไปหาที่เสพที่อื่นเถอะ เวปนี้แบน

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
เขียน ขอบคุณ ให้ถูก ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,
ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 03, 2016, 01:15:34 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ pongsan

 • Gold Member
 • *****
 • 1361
 • 906
  • ดูรายละเอียด
อย่างแรก...ชื่อเรื่อง น่าติดตาม มาก่อนเลย ::Glad::   ต่อมา..เนื้อเรื่อง ออกแนวสาวร่าน..ถูกใจ แนวhardcore ::Grimace::  แต่...(ถือว่าแสดงความเห็นเผื่อพัฒนาละกัน!) อยากให้สร้างรายละเอียดของสถานะการณ์ให้เนียนกว่านี้อีกหน่อย  ::Doubt::   เพราะตอนแรกนี้...อ่านแล้ว มันเหมือน ทำการขายแบบhardsellมากไปหน่อย! ::Sweat::  ขอบคุณครับที่สร้างนิยายเสียวๆน่าติดตามมาให้พวกเรา ::Thankyou:: ::KO::

*

ออฟไลน์ Farewell

 • Full Member
 • **
 • 147
 • 365
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณที่เขียนแนวนี้มาให้อ่านอีก ชอบมาก เรื่องนู้นนางเอกจำเป็นต้องโชว์แต่ไม่อยากโชว์  เรื่องนี้นางเอกไม่จำเป็นต้องโชว์แต่อยากโชว์ ตื่นเต้นคนละแบบ สุดยอดเลย

*

ออฟไลน์ shinosuke

 • Junior Member
 • ***
 • 442
 • 234
  • ดูรายละเอียด
น่าจะโชว์แบบค่อยๆเปิดดีกว่านะครับแบบนี้มันน่านไปและแทบไม่ได้ลุ้นเลย เจ้แกเล่นเปิดหมดนิ

*

ออฟไลน์ moacgogo

 • Full Member
 • **
 • 91
 • 65
  • ดูรายละเอียด
ต้อง login เข้ามาเม้นเลยทีเดียว
เรื่องน่าสนใจดีครับ พูดตรงๆ น่าสนุกกว่าอีกเรื่องด้วย
แต่เวลาอธิบายสถานการณ์ด้วยตัวอักษร ไม่ค่อยเห็นภาพยังไงไม่รู้เหมือนกัน
เหมือนคิดตามไม่ถูก + เวลาอ่านแล้วจะพยายามสร้างความ make sense ของ
ตัวบรรยาย ซึ่งเหมือนจะยังขัดๆอยู่นะครับ

ยกตัวอย่างเช่นฉากในห้องน้ำ คือจินตนาการห้องน้ำตามแล้ว คือมันก็ต้องเป็นกำแพงล้อมปิด
แล้วข้างในถึงจะเป็นห้องที่ทำธุระส่วนตัว
ดังนั้นต่อให้ประตูเสียแค่ไหนมันก็ไม่ make sense ที่ใครจะมาเห็นครับ ประมาณนี้ล่ะมั้ง

ปล. สังเกต สะกดงี้ครับ ไม่มีสระอุ ถ้ามีสระอุ อันนั้นชื่อดวงดาว ดาวเกตุ ครับ

*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 376
 • Hatsuse Izuna
  • ดูรายละเอียด
ว้าวว..  ขอบคุณคะ คำตอบมีประโยชน์มากเยยจะพยายามแก้ไขนะคะ มือใหม่อธิบายไม่เห็นภาพเท่าไหร่ ขอโทษด้วยนะคะ ต้องไปศึกษาเพิ่ม จากเรื่องอื่นๆ ส่วนตัวดูแล้วก็เป็นไปตามที่เสนอมาทั้งนั้นเยย @[email protected]

คงต้องนั่งอ่านแก้หลายๆรอบก่อนจะลง น่าจะดีขึ้น   แหะๆ ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำแนะนำคะ ^^

*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 376
 • Hatsuse Izuna
  • ดูรายละเอียด
น่าจะโชว์แบบค่อยๆเปิดดีกว่านะครับแบบนี้มันน่านไปและแทบไม่ได้ลุ้นเลย เจ้แกเล่นเปิดหมดนิ

แหะๆ นางเอกเรื่องนี้ ที่แต่งจะเป็นแบบว่าา..  เก็บกดจากอารมณ์มานาน อยากจะโชว์แบบเต็มที่ แต่เขียนสื่อออกมายากจังเลยออกมาเป็นแบบนี้ 555 ขอโทษนะคะ ที่มันออกเว่อๆไปเลย // ขำตัวเองแพ๊พ

*

ออฟไลน์ carnalitatis

 • Junior Member
 • ***
 • 383
 • 431
  • ดูรายละเอียด
ชอบครับ ไม่มีคำแนะนำอะไร ให้กำลังใจอย่างเดียว  ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ thep59

 • Gold Member
 • *****
 • 1250
 • 638
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ ชอบครับ เนื้อเรื่องน่าติดตามมากครับ

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Junior Member
 • ***
 • 359
 • 180
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากครับ ผมรู้สึกไม่เชื่อมต่อกับ บทการดำเนินเรื่อง เพราะ ผมคิดว่า "เกินจริง" ไปหน่อยครับ คือเปรียบอย่างไรดีล่ะ เหมือนรูปแอบถ่าย กับ นางแบบนั่งถ่างขา ความรู้สึกตื่นเต้นมันต่างกันครับ

ในการโชว์ ผมว่า มันต้องลุ้นทั้ง คนโชว์ และ คนดู ครับ

แบบไม่มีลุ้นนี้ เข้าข่าย Exhibitionism หนักหน่วงไป ครับ

*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 376
 • Hatsuse Izuna
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากครับ ผมรู้สึกไม่เชื่อมต่อกับ บทการดำเนินเรื่อง เพราะ ผมคิดว่า "เกินจริง" ไปหน่อยครับ คือเปรียบอย่างไรดีล่ะ เหมือนรูปแอบถ่าย กับ นางแบบนั่งถ่างขา ความรู้สึกตื่นเต้นมันต่างกันครับ

ในการโชว์ ผมว่า มันต้องลุ้นทั้ง คนโชว์ และ คนดู ครับ

แบบไม่มีลุ้นนี้ เข้าข่าย Exhibitionism หนักหน่วงไป ครับ

ใช้ศัพท์ยากจัง แหะๆ ต้องไปหาตั้งนาน 55

สรุปว่า การแต่งแบบจ้องจะให้ฉากโชว์ออกมาสิน๊า

และเหมือนเป็นการโชว์ที่ไม่มีอารมณ์ร่วมจากผู้อ่านเท่าไหร่ เกินจริงเกินไป แถมโชว์แบบไม่มีศิลปะ ???

ถ้าเป็นแบบนี้จริงๆขอโทษผู้อ่านด้วยนะคะ ต้องไปศึกษาให้เข้าใจก่อนแระว่าเขียนแบบไหนถึงจะดี เจ๊แว่นแนะนำเว็บยุ แต่อ่านไม่ค่อยเข้าใจ ขอขอบคุณที่มาแนะนำคะ  ::Fighto::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 01, 2016, 04:47:53 pm โดย janekung2016 »

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Junior Member
 • ***
 • 359
 • 180
  • ดูรายละเอียด
ไม่ต้องกังวลมากครับ

คือผู้แต่งมีใจแต่งมาให้ผู้อ่าน ได้อ่านก็เยี่ยมมากแล้วครับ
ผมมองว่า ตรงนี้เป็นห้องทดลอง ไม่มีผิดหรอกครับ เราแค่เจอจุดที่จะปรับให้ดีขึ้นได้ต่างหาก :)
เราก็ลองไปเรื่อยๆจนเจอแนวทางที่เราชอบและผู้อ่านชมครับ
เป็นกำลังใจให้นะครับ

*

ออฟไลน์ olunlao

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 91
  • ดูรายละเอียด
ถ้าแอบโชว์แบบเนียนๆลุ้นๆจะสนุกขึ้นอีกเยอะเลยครับ

*

ออฟไลน์ tapesaksit

 • Full Member
 • **
 • 130
 • 130
  • ดูรายละเอียด
สนุกดีครับ ติดตามทุกตอน
เป็นกำลังใจให้แต่งต่อไปเรื่อยๆ ::Fighto:: ::Fighto::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ