เมื่อดอกไม้ผลิบาน 5

เมื่อดอกไม้ผลิบาน 5

 • 368 ตอบ
 • 16774 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 3235
  • ดูรายละเอียด
เมื่อดอกไม้ผลิบาน 5
« เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 05:22:23 pm »
เรื่องนี้มันจะเป็นความลับของเราสองพี่น้องค่ะ  หนูโอบกอด พี่สาวคนสวยจากด้านหลัง พร้อมเอ่ยคำสัญญา
ตลอดเช้ามาพี่พลอยดูไม่ค่อยสบายใจเลยค่ะ กับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่หนูรับปากพี่เค้าแล้วว่า หนูจะไม่บอกใคร จะไม่แสดงตัวหึงหวงใดๆพี่สาวคนสวยทั้งสิ้น พี่พลอยก็ดูจะเบาใจลงนะค่ะ

ระหว่างพี่พลอยกำลังเคลิ้มๆกับคำหวานของหนู หนูถือโอกาสโอบหน้าอกขนาดได้รูปของพี่สาว บีบก้นงอนๆของพี่พลอยสักหน่อย พี่พลอยสะดุ้งเฮือกเดินหนีหนูขึ้นห้องไปเฉยเลย

หนูรู้สึกผิดสุดๆ เหมือนตัวเองกลายเป็นคนโรคจิตยังไงก็ไม่รู้ จริงๆหนูควรอดกลั้นให้มากกว่านี้ หรือถ้าไม่ไหวจริงๆ หนูควรกลับไปหาเพื่อนๆสาวของหนูจริงไหมค่ะ

ระหว่างที่หนูล้างจานและคิดอะไรเพลินๆ จู่ๆก็มือ มืออันทรงพลังทั้งสองข้าง โอบเอวหนูจากด้านหลัง ร่างอุ่นๆอัดแน่นด้วยกล้ามเนื้อ จู่ๆก็พุ่งเข้ามาแนบแน่นกับสะโพกหนู

ว้ายยยย พี่เคน ปล่อยทิมนะ  พี่เขยตัวแสบของหนูเองค่ะ พี่สาวหนูเผลอแทบไม่ได้เลย พี่เคนจู่ๆ ก็เอาดุ้นแข็งๆในกางเกงมาแนบก้นหนู พี่เค้าหอมแก้มหนู ไซร้คอหนู

อื่ออออ  อื้ออออ  ปล่อยหนูนะ หนูพยายามดิ้นค่ะ แต่ยิ่งหนูดิ้น พี่เคนยิ่งกอดหนูแน่นขึ้น  ก่อนจะกระซิบข้างหูทิมว่า

คนสวยของพี่ คิดถึงจะแย่อยู่แล้ว จะหนีหน้าพี่ไปถึงไหนจ๊ะคนสวย  พี่เค้าหายใจฟึดฟัดมากๆ พี่เคนกอดไม่กอดเปล่า พี่เค้าล้วงไปใต้เสื้อหนู บีบนมหนู หนูยังอยู่ในชุดนอนอยู่เลยค่ะ เสื้อผ้าก็บางๆ ดุ้นแข็งๆมันสัมผัสแก้มก้น จนหนูขนลุกซู่เลย โชคดีมากๆที่พี่พลอยเดินลงมาพอดี หนูเลยรอดพ้นเง้อมือพี่เขยตัวแสบไปจนได้

หนูฉวยโอกาสบอกกับพี่พลอยว่า พี่พลอยรอหนูด้วยนะคะ หนูจะติดรถพี่ไปด้วย พอดีมีทำรายงานกับเพื่อน สรุปวันนั้นรอดตัวไปค่ะ   ระหว่างทางเรานั่งเงียบไม่พูดจาเลยสักคำ หนูอึดอัดจนต้องเอ่ยขึ้นก่อนว่า พี่พลอยอย่าทำแบบนี้สิ พี่โกรธอะไรทิมหรือเปล่า

พี่พลอยเหมือนถูกปลุกขึ้นจากภวังค์บอกว่า ไม่ใช่จ๊ะ พี่ผิดเองแหละที่ไปแกล้งทิมก่อน

ดูก็รู้ค่ะว่าพี่เค้ากำลังมีอะไรในใจ

เราเงียบกันไปอีกพักใหญ่ก่อนที่พี่พลอยจะถามหนูว่า ทิมบอกพี่มาตรงๆได้ว่า ว่าสรุปทิมชอบผู้ชายหรือผู้หญิงกันแน่
หนูยอมรับว่าตอนนี้หนูสับสนเอามากๆค่ะ ไม่รู้จะตอบยังไงเลย หนูไม่ตอบพี่พลอยไปซะอย่างนั้นจนถึงปลายทาง เราจึงแยกย้ายกัน


เรื่องระหว่างหนูกับพี่สาว หนูไม่กล้าบอกใครเลยค่ะ มิ้นกับปอย ทิมก็ไม่กล้าบอก เราปล่อยให้เรื่องจางหายไป พี่พลอยก็ไม่ได้พูดถึงอีก เราต่างยังเป็นพี่น้องที่รักใคร่กันเหมือนปกติ

แต่เด๋วนี้พี่พลอยเหมือนพยายามหนีหน้าทิมยังไงก็ไม่รู้ หัวค่ำดึกๆพี่พลอยจะชอบมานั่งเล่นห้องทิม เด๋วนี้ไม่มีอีกแล้ว ถึงปากจะบอกว่าไม่ได้โกรธอะไรหนู แต่การกระทำมันไม่ใช่เลยอ่ะ พี่พลอยหนีหน้าหนูชัดๆ

จนหลายอาทิตย์ต่อมา พี่พลอยพาเพื่อนคนนึงมาที่บ้าน ชื่อพี่ต้นค่ะ หนูยอมรับเลยว่าพี่ต้นหล่อมาก หนูแอบมองพี่เค้าตั้งแต่มาบ้านวันแรกๆเลย พี่ต้นเป็นหนุ่มนักเรียนนอกที่เพิ่งบินกลับมาเลย ดูท่าทางสนิทกับพี่พลอยเอามากๆ  หนูไม่ได้เข้าข้างตัวเองหรอกนะ แต่รู้สึกได้ว่าพี่เค้าก็แอบมองหนูเหมือนกัน

หนูเพิ่งมาสังเกตเห็นไม่นานนี้นักหรอก ว่าพี่พลอยดูจะเชียร์หนูกับเพื่อนเอามากๆ พี่พลอยอวดสรรพคุณซะดิบดีแถมหลายๆทียังแอบนัดหนูพร้อมกับพี่ต้นมากินข้าวด้วยกัน 3 คนบ่อยๆ จนพี่เค้ามีเบอร์หนู

ชัดเจนเลยค่ะ พี่ต้นจีบหนู 100%  โดยมีพี่สาวเชียร์อยู่ไม่ขาด เราคุยกันอยู่สามเดือนได้ ระหว่างนั้นหนูก็ยังแอบไปหามิ้นกับปอย ตีฉิ่งเล่นกันบ่อยๆ ก็แหมคนเป็นเพื่อนกันนิค่ะ จะห่างกันไปเลยก็กะไรอยู่

จนวันหนึ่งทั้งสองคนจับได้ว่าหนูแอบคบกับพี่ต้น เท่านั้นแหละเป็นเรื่องเลยอ่า ไม่คุยกับหนูซะงั้น

ประจวบเหมาะกับโอกาสที่พี่ต้นเอาอกเอาใจหนูมากๆ มารับมาส่งไม่ขาด  พี่พลอยก็เห็นดีเห็นงามด้วยตลอด  จะมีก็แต่พี่เคนนั่นแหละ ดูไม่ชอบใจเอาเสียเลย เหมือนจะหึงหนูซะงั้น แต่หนูรู้สึกดีมากเลยนะที่มีพี่ต้นดูแลแบบนี้ อย่างน้อยๆ พี่เคนก็ไม่กล้าทำอะไรมาก

แต่ก็อย่างว่าอีกอะแหละ ขึ้นชื่อว่าผู้ชายอะนะ สัญชาตญาณมันไม่ค่อยทิ้งกันเท่าไหร่เลย  ภายนอกดูเป็นสุภาพบุรุษ ให้เกียรติเรามากๆ แต่พออยู่กัน 2 ต่อ 2 ในที่มืดๆ ก็ออกอาการเลยค่ะ วันนั้นเราดื่มกันมานิดหน่อย พี่ต้นพยายามจะจูบหนู  หนูก็ปัดป้องนะค่ะ เพราะเราเพิ่งคบกัน 5 เดือนเอง มันจะไวไฟไปไหม

แต่พี่ต้นไม่ยอมหยุดคะ มือนี่แปะป่ายหน้าขาหนู เลยเถิดขึ้นมาจับนมหนู จนหนูโมโหตบหน้าพี่เค้าไปฉาดใหญ่ พี่ต้นคงได้สติ ขอโทษหนูยกใหญ่ แต่หนูไม่คุยด้วยเลยคะ

ถึงบ้านปุ๊บหนูรีบปรี่เข้าบ้านไม่พูดไม่จาเลย ทำไมนะ ผู้ชายนี่มันเหมือนกันหมดเลยหรือไง หนูกำลังโกรธจัดเลยคะที่พี่ต้นลวมลามหนู  ทิมไม่ใช่ผู้หญิงใจง่ายนะ คิดจะทำอะไรก็ทำได้แบบนั้นอะหรอ ไม่มีทางหรอก หนูบ่นกับต้วเองในใจ แต่หน้าหนูนี่ไปมาก หนูโกรธพี่ต้นมากๆ ที่ฉวยโอกาสจับหน้าอกหนู

ระหว่างนั้นพี่ต้นโทรเข้ามาไม่หยุดเลย แต่หนูไม่รับหรอก ไม่รู้จะรับฟังคำแก้ตัวทำไม

หนูนั่งแช่สงบสติอารมณ์อยู่ที่ห้องนั่งเล่น หนูมองไปรอบๆบ้านตอนนี้ บ้านตอนนี้มันเงียบจนน่ากลัว จากความโกรธเมื่อกี้หนูเริ่มสังหรณ์ใจแปลกๆแล้วอ่ะ หนูรีบโทรหาพี่พลอยทันที ปกติป่านนี้พี่พลอยต้องอยู่บ้านแล้วนิน่า

พี่พลอยไปไหน !!

พักหลังๆมาหนูต้องพยายามกะเวลาถึงบ้านให้ตรงๆกับพี่พลอย เพื่อตัดโอกาสที่พี่เขยจะคิดทำมิดีมิร้ายหนู แต่วันนี้ไปเดทกับพี่ต้นค่ะ ลืมไปเสียสนิทเลย หนูต่อสายโทรหาพี่พลอยทันที

ฮัลโหล

ทันทีที่ปลายสายดังขึ้น หนูรีบถามพี่เค้าทันที พี่พลอยอยู่ไหน กลับมารึยังค่ะ  หนูถามอย่างเสียวสันหลัง
อ่อ วันนี้พี่ติดงานอะ ทิม กลับดึกหน่อยจ้า  พี่บอกพี่เคนแล้วไง พี่เคนไม่อยู่บ้านหรอ  พี่พลอยเอ่ยกลับมา

ถึงตอนนี้หนูหน้าซี๊ดเลยค่ะ ตายแล้ว หนูรีบลุกขึ้นปรี่ขึ้นห้องเลยค่ะ แต่แล้วสิ่งที่หนูกังวลที่สุดในโลกก็เกิดขึ้นอีกจนได้

พี่เคน !! พี่เคนยืนยิ้มให้หนูอย่างเจ้าเล่ห์  แทบไม่ต้องเดาเลยค่ะว่าพี่เค้าคิดอะไร หนูพยายามเดินหนีพี่เคน แต่พี่เคนก็ปรี่

เข้ามาฉุดกระชากหนูแล้วลากหนูลงไปนั่งที่โซฟา หนูรู้แล้วทำไมบ้านมันเงียบผิดปกติ เพราะพี่เคนปิดประตูปิดหน้าตาไว้หมดแล้ว คือเหมือนแค่รอเหยื่อสาวกลับถึงบ้าน

แล้วหนูคือเหยื่อตัวนั้นของพี่เคน
กรี๊ดดดด หนูพยายามร้องดังมากๆ  แต่คงไม่มีใครได้ยินหรอกค่ะ  พี่เคนหายใจฟึดฟัดเหมือนอดอยากมาจากไหน

พี่เคนเอามือข้างนึงรีบอุดปากทิม ทิมดิ้นไม่คิดชีวิตเลยตอนนี้ หนูดิ้นสู้เขาเป็นแรงเฮือกสุดท้าย เขาเริ่มโถมตัวเข้ามาหอมแก้มซุกไซร้ซอกคอหนูอย่างหื่นกระหาย

ทิมจ๋า ไอ้หนุ่มหน้าจืดนั่นมันจะมาดีกว่าพี่ได้ไง

พี่เคนพูดไม่พูดเปล่า เขากระชากเสื้อหนูจนกระดุมกระเด็นหลุดไปเลย  ความหื่นกระหายของเขามันไม่ต่างอะไรจากสัตว์ป่า ไม่นานท่อนบนหนูก็เปลือยป่าว หนูพยายามเอามือปิดหน้าอกไว้เป็นปราการณ์ด่านสุดท้าย แต่มันเปล่าประโยชน์เหมือนเดิม พี่เคนจับข้อแขนหนูกดไว้ข้างลำตัว แล้วลงลิ้นดูดนมหนูอย่างมูมมาม

อูยยย นมสวยๆของพี่  พี่เคนพรำพรึม

ของพี่ที่ไหน ของหนูต่างหาก หนูยังมีอารมณ์ค้านในใจ  พี่เค้าบีบบี้หัวนมชมพูเบาๆ คลึงวนไปมา แถมยังจับมันเบียดเข้าหากันแล้วซุกร่องอก  โอ้ยยยย ทำอย่างกับนมหนูเป็นของเล่นไปเลย

เสียงจ๊วบๆดังไม่ขาดสาย พี่เขาดูดแรงมาก โอ้ยยยยยย  หนูถึงขนาดที่ต้องแอ่นอกตามริมฝีปากเค้า ดูดไม่ดูดเปล่านี่สิ บีบเค้นจนหนูเจ็บหน้าอกไปหมดแล้ว

ปล่อยยย ปล่อยยยย หนูทุบหลังพี่เคนดังอั๊กๆ เลย แต่เสือร้ายเมื่อมันขย้ำเหยื่อแล้วมันไม่คิดปล่อยอยู่แล้วค่ะ พี่เคนขบหัวนมหนูก่อนจะครางออกมาว่า

นมสวยๆของน้องทับทิมต้องเป็นของพี่คนเดียว  หนูฟังแล้วขนลุกเลย น่ากลัวมาก

หนูพยายามขัดขืนแล้วค่ะ สู้เต็มที่แล้ว แต่ไม่เคยสู้แรงเค้าได้เลย พี่เคนชักอาวุธออกมาอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย เขารีบบีบร่องนมหนูเข้าหากัน ก่อนจะเริ่มกระเด้าร่องนมหนูเหมือนอย่างเคยๆ พี่เคนดูจะชอบนมใหญ่ๆของหนูมาก เขาดูชอบท่านี้มากๆ

ทิมจ๋า นมใหญ่จริงๆ พลอยเทียบไม่ติดเลย พี่เคนเอ่ยขึ้น ซึ่งหนูไม่ชอบ เลยที่เอาพี่สาวหนูมาเปรียบกับหนู

พี่เคนพยายามดันดุ้นยาวๆของเค้าให้ชนหน้าทิม ก่อนจะเอ่ยบอกหนูว่า

ทับทิมจ๋า ดูดควยยให้พี่ด้วยสิ  เขาเอ่ยกับหนู

หนูเหลือบสายตามองหัวบานเป็นดอกเห็ดมันผุดเข้าผุดออกบริเวณร่องอกหนู อย่างรังเกียจ

จะบ้าหรอค่ะ หนูคิดในใจก่อนจะเบือนหน้านี้ ที่ไม่ดิ้นเพราะไม่รู้จะเอาแรงที่ไหนไปสู้ต่างหากไม่ได้แปลกว่ายินยอมนะคะหนูไม่ดูดให้หรอก พี่เค้าไม่ละความพยายามค่ะ พยายามจะรั้งหน้าหนูมาให้ดูดดุ้นให้ได้ แต่หนูไม่เผยปากออกซะอย่าง ไม่มีทางค่ะหนูตัดสินใจแล้ว

ไม่ !!! หนูร้องลั่นคำเดียวเลย อยากจะเด้าร่องนมก็เด้าไปสิ หนูไม่ดูดให้หรอก

พี่เคนฟังแล้วดูจะมีอารมณ์เหมือนกัน ที่หนูดื้อ

ดื้อนักใช่ไหม เด่วจะเย็ดให้หีปลิ้นเลยมึง พี่เคนบีบนมหนูเบียดชิดเข้าหากัน ก่อนจะเร่งกระเด้าตัวหนูยกใหญ่เลย หนูไม่กล้ามองเลยค่ะ ดุ้นอุ่นๆมันเสียดสีไปมาบริเวณร่องอกหนู ก่อนที่จู่ๆ น้ำขาวๆก็ไหลพรวดเข้าเต็มหน้าหนู

อี้ อ้ายยยยยย หนูร้องอย่างรังเกียจ น้ำขาวๆขุ่นๆมันเลอะเต็มหน้าหนูไปหมดเลย พี่เคนทำไมทำแบบนี้หนูตีขาพี่เค้าใหญ่เลย
พี่เคนคลายล็อคหนูลงอย่างผ่อนคลาย หนูเอามือปาดน้ำขาวๆออกจากร่องนมกับใบหน้าอย่างรังเกียจ พี่เคนยิ้มหัวเราะอย่างชอบใจก่อนจะพุ่งเข้ามาแยกขาหนูออก และพยายามถกกระโปรงหนูขึ้น

คนเลว หนูทั้งร้องทั้งด่า  แต่พี่เค้าไม่สะท้านหรอกค่ะ แถมยังกล้าบอกอีกว่า พี่ยังไม่เคยพ่นน้ำใส่หน้าพี่พลอยเลยรู้ไหม

ไม่รู้หนูจะดีใจหรือเสียใจดี นี่สรุปหนูเป็นเครื่องเติมเต็มความฝันด้านกามอารมณ์ให้เขาใช่ไหม

พี่เคนไม่ปล่อยให้หนูพักเลย เขาขยับเข้ามาจับหนูแหกขาออก ว้ายยยย หนูร้องเสียงหลงอีกครั้ง

พี่เค้าเอาหน้ามาซุกร่องหีหนูทั้งกางเกงในเลยซะงั้น

โอ้ยยยย หนูยิ่งแพ้ทางแบบนี้อยู่ พลังการไซร้ร่องเสียวเขารุนแรงมาก ขนาดมีกางเกงในขั้นยังเสียวตัวลอยเลย พี่เคนทั้งไซร้เอาจมูกเข้าสูดดม อี๋ มันน่าดมตรงไหนสกปรกจะตาย แต่ไม่ใช่เลยค่ะ พี่เค้าอุทานออกมาว่า

ร่องหีทิมหอมจัง โอ้ยยย อะไรจะหลงใหลในตัวหนูขนาดนั้น พี่เคนสกิลสูงมาก เขาชอดไชลิ้นสากของเค้าเข้าไปตามขอบกางเกงในหนู

เห้ยยย พี่เคนหยุดนะ อื้ออออ ปากยังร้องห้ามอยู่นะคะ แต่บอกตรงๆเสียวมากๆ เสียวตื่นเต้นกว่าโดนเลยตรงๆอีก ตอนนี้ใจมันหวิวๆไปหมดแล้วค่ะ พี่เคนพักขึ้นมาหายใจแบบนึง คงหายใจไม่ออกเพราะหนูเอาขาหนีบหน้าเขาไว้แน่น สบจังหวะอีกทีพี่เค้าก็ปลดกางเกงในหนูไปอยู่ข้อขาแล้ว ทีนี้เลียตรงๆเลยค่ะ

โอ้ยยยยย หนูตาลอยเลย ดิ้นชักแหงกๆ มันเกร็งไปทั้งตัวจนถึงท้องน้อย ลิ้นผู้ชายกับลิ้นผู้หญิงแรงมันต่างกันสิ้นเชิงเลย ในขณะที่มิ้นกับปอยชอบเลียวนรอบๆ ให้หนูร่อนเอาตามอย่างละมุน พี่เคนมันดุนลิ้นเข้ามาตรงๆ เลยอะ เหมือนจะเอาลิ้นปล้ำหนูอย่างไงอย่างงั้นเลย ลิ้นทะลุทะลวงมาก หนูได้แต่พยายามดันหัวเขาออก

โอ้ยยย เสียวว พี่เคนหนูเสียว  อื้ออออ หมดกันค่ะ หนูครางบอกพี่เคนไปตรงๆแล้ว

หนูน้ำแตกพลักๆใส่หน้าพี่เคนอย่างไม่อายฟ้าอายดินเลย หนูแตกคาปากพี่เคนอีกแล้ว พี่เคนดูพอใจมากที่หนูนิ่งลง ตอนนี้ตัวอ่อนไปหมดแล้วค่ะ หมดเรี่ยวแรง ตาลอยเคว้งไปหมด

แต่ยังได้ยินที่พี่เค้าบอกหนูอีกว่า แค่นี้มันยังน้อยไป พี่จะเอาทิมให้เสียวค้างฟ้าไปเลย จบสิ้นแล้วค่ะความสด ความซิงของหนูจริงๆมันจบไปตั้งนานแล้ว แต่คราวนี้หมดจริงๆ ทำใจไว้เลยกว่าพี่พลอยจะกลับมาหนูจิมิบานแน่ๆ

เพราะอาการตัดพ้อแบบนี้ด้วยมั่ง จู่ๆในใจมันแอบแวบนึงขึ้นมา ว่าไม่รู้จะขัดขืนไปทำไมเหมือนกัน ยังไงก็โดยเย็ดแน่ๆแล้ววันนี้ บางทีหนูก็แอบคิดไปว่า หนูยอมไปเลยดีกว่าไหม เสียวดีเหมือนกัน
มันเป็นความคิดด้านมืดที่แวบขึ้นมาจริงๆนั่นแหละ แต่ต้องบอกเลยว่าคืนนี้ด้านมืดมันได้รับชัยชนะไปแล้ว หนูเอามือประสานคล้องคอพี่เคนไว้ ในขณะที่พี่เค้าอุ้มหนูขึ้นห้อง เหมือนเจ้าบ่าวนำเจ้าสาวขึ้นเรือนหอ
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 02, 2016, 06:56:33 pm โดย punyang »

*

ออฟไลน์ thum2520

 • Senior Member
 • ****
 • 849
 • 401
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 05:31:49 pm »
มันส์กันเลยครับ สนุกมากครับ ขอบคุณ


 
การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบน
รีพลายมักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 6 เดือน คราต่อไป แบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะ เจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้ ถือว่าไม่ให้เกียรติ์
คนแบ่งปัน/ คนลงงาน..พวกเปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ? ตอบซ้ำมาหลายครัง ในกระทู้เดียวกัน
อาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน และห้ามใช้ ข้อความจากระบบในการตอบรีพลายเด็ดขาด! มันมักง่ายประเภทเดียว
กับก๊อปตอบ จะแบน ครึ่งปี ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด
         

            ผลงานที่ สมาชิกอุตสาห์นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ นั้นได้ ก็ไป
            อย่าทะลึ่งมา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ โพสต์หรือกระทู้คุณ และส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง,ขอบหี,ขอบควย
ขอบหมา,ขอบแมว,ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ อาจโดนแนทันที
6 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายมันจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลายเขียนไม่ถูกอาจโดนแบนเลนทันที ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไป
  คิดว่าสร้างมาตรฐาน ถ้าใครคิดว่ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉันแบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมา นี้หรือ เขียนไม่ครบเป็นคำ thank อย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง บางคนโวยวาย
ขำ thx ขี้หมา แค่นี้ก็แบน ถุย! ก็ตรรกะเอ็งมันมักง่ายไง เงื่อนไขง่ายๆถึงออกมาแถ มันยากนักก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ เวปนี้ไม่ง้อ
บอร์ดอยู่มาได้ไม่ต้องพึ่งคนมักง่ายใช้ตรรกะปลิง จ้องจะสูบทั้งที่ใช้ฟรี เสือกเยอะ ไรต์เขียนมาหาข้อมูลมากว่าจะจบแต่ละตอน
ไอ้ซากปลิง เข้ามา Thx  เหอะๆ เอาใช้ไปหาที่เสพที่อื่นเถอะ เวปนี้แบน

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
เขียน ขอบคุณ ให้ถูก ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,
ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 03, 2016, 01:21:05 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ Phoenixxy

 • Full Member
 • **
 • 209
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 5
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 05:34:07 pm »
ขอบคุณมากครับ  เฝ้ารอติดตามอย่างต่อเนื่องเลยนะครับ

*

ออฟไลน์ mighty

 • Gold Member
 • *****
 • 1125
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 5
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 05:44:17 pm »
ขอบคุณครับ..เนื้อหาเริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆนะครับถ้าอยู่ด้วยกันแบบนี้คงติดใจกันอีกนาน

*

ออฟไลน์ negazero

 • Junior Member
 • ***
 • 313
 • 157
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 5
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 05:54:57 pm »
เริ่มมีแนว NTR เข้ามาด้วยวุ้ย 55555555

*

ออฟไลน์ parknokia

 • Full Member
 • **
 • 198
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 5
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 06:02:34 pm »
ขอบคุณครับ

*

กำพล

Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 5
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 06:04:21 pm »
ฉิ่งก็ได้ดุ้นก็เอาบานหมดพอดี แฟนไม่ให้แต่พี่เขยซัดไปเต็มจิมิ

*

ออฟไลน์ sun_307

 • Gold Member
 • *****
 • 1321
 • 701
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 5
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 06:23:06 pm »
ขอบคุณมากครับ  น้องทับทิมคงได้สวิงแน่เลย

*

ออฟไลน์ zethkhun

 • Senior Member
 • ****
 • 852
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 5
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 06:43:21 pm »
หึๆๆ เสร็จพี่เขยอีกจนได้

*

ออฟไลน์ newblogspot

 • Senior Member
 • ****
 • 697
 • 303
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 5
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 07:06:43 pm »
พี่เคนนี่สุดโต้งจริงๆ

*

taizen

Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 5
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 07:12:32 pm »
เนื้อหาสนุกมากครับ

*

ออฟไลน์ tadds

 • Gold Member
 • *****
 • 1119
 • 584
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 5
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 07:19:52 pm »
มันมากเลยครับ ขอบคุณ  ::Thankyou::  ::Thankyou::

*

kit2516

Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 5
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 07:21:05 pm »
โดนลิ้นเข้าไปเสร็จทุกราย

*

ออฟไลน์ nananews

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3476
 • 2788
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 5
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 07:21:22 pm »
เริ่มติดใจรสเสียวซะแล้ว

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3537
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 5
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 07:21:58 pm »
ไหนๆก็ไหนๆแล้ว เล่นมันส์ทุกแบบเลยแล้วกัน
 ::DayDream::
ขอบคุณมากๆครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ