นักเรียนดีเด่น ตอนที่ 1-5 cop

นักเรียนดีเด่น ตอนที่ 1-5 cop

 • 15 ตอบ
 • 18340 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 813
 • 11723
  • ดูรายละเอียด
นักเรียนดีเด่น ตอนที่ 1-5 cop
« เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2016, 03:05:31 pm »นักเรียนดีเด่น ตอนที่ 1 “กางเกงในของแตงโม”


“นี่ไงยัยตุ่น…น้องแตงโมที่ได้รางวัลเรียนดีน่ะ ดูสิ…หน้าตาก็น่ารัก แถมยังเก่งอีกต่างหาก”

เด็กสาววิภาวีมองเพื่อนอย่างไม่สบอารมณ์ สำหรับเด็กสาวที่ไม่ค่อยตั้งใจเรียนอย่างเธอแล้ว พวกที่ตั้งใจเรียนนี่แหละศัตรูตัวฉกาจ พอได้ยินเพื่อนพูดถึงเด็กประเภทนี้ขึ้นมาแล้วชวนให้โมโหจริงๆ “อ้าว…จะไปไหนน่ะ ยัยตุ่น” คิดแล้ววิภาวีก็รีบเดินหายลับไปจากสายตาของเพื่อน ตั้งใจว่าจะต้องหาทางระบายอารมณ์ซักหน่อยแล้ว

ตรืด…ตรืด… มือถือที่เปิดระบบสั่นกำลังสั่นดุกดิกๆในกระเป๋าของแตงโม เด็กสาวหยิบมันขึ้นมารับสายอย่างกล้าๆกลัวๆ เธอรู้ดีว่าแม่ของเธอจะไม่โทรมาเวลานี้ จะมีก็แต่… “ไง…ยัยแตงโม ไม่คุยกันซะนานเลยนะ” เสียงปลายสายที่ถึงตายก็ไม่มีวันลืม วิภาวี…รุ่นพี่ป.6ตัวแสบ “มีธุระอะไรเหรอคะพี่…” เด็กสาวทำใจดีสู้เสือโต้ตอบไปอย่างใจเย็น “ก็แค่อารมณ์เสียนิดหน่อย อยากหาคนระบายก็เท่านั้นแหละ มีปัญหารึไง!” ตุ่นบอกจุดประสงค์ของเธออย่างไม่ปิดบัง เพราะรู้ดีว่ารุ่นน้องคนนี้ไม่กล้าขัดขืนเธออย่างแน่นอน “คราวนี้อะไรอีกล่ะคะ ให้ขโมยเงินน้องป.3น่ะ ไม่เอาแล้วนะ” แตงโมเอ่ยปากปฏิเสธน้ำเสียงสั่นเครือ ครั้งก่อนที่ถูกบังคับให้ขโมยเงินรุ่นน้อง เธอเกือบถูกจับได้ หากใครรู้เข้า มีหวังชื่อเสียงเธอป่นปี้หมดแน่ๆ “อย่ามาทำปฏิเสธชั้นนะ…เธอก็รู้ดีนี่ ว่าถ้าเธอไม่ทำตามที่ชั้นสั่งแล้วจะเกิดอะไรขึ้นน่ะ” แตงโมหน้าซีดเผือด เธอรู้ดีว่าไม่อยู่ในสถานการณ์ที่จะต่อรองอะไรได้ แต่ก็ยังหวังว่ารุ่นพี่ตัวแสบคนนี้จะเลิกตามตอแยเธอเสียที “ไปหาชั้นที่หลังห้องงานไม้…เดี๋ยวนี้” ได้ยินดังนั้น แตงโมก็วางสายก่อนจะเดินมุ่งไปยังที่ที่ตุ่น…รุ่นพี่สุดแสบของเธอรออยู่

แตงโมมาถึงที่นัดหมายก็พบกับตุ่นที่ยืนรออยู่ก่อนแล้ว สีหน้าเธอดูไม่เป็นมิตรเอาซะเลย “คราวนี้ชั้นไม่ให้เธอทำเรื่องยากๆแบบนั้นหรอก คราวนี้ง่ายกว่าเยอะเลย” แตงโมยังอดเห็นกังวลไม่ได้ แม้จะได้รับคำยืนยันเช่นนั้น เธอรู้ดีว่ายังไงสิ่งที่ให้เธอทำก็คงไม่พ้นเรื่องแผลงๆแน่นอน

“ถอดกางเกงในของเธอออกมาก่อน” “เอ๋!…เอ่อ…คือ” สำหรับเด็กสาวขี้อายอย่างแตงโมสู้สั่งให้เธอไปขโมยของเหมือนเดิมยังจะดีซะกว่า เด็กสาวตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากเสียแล้ว “จะไม่ทำรึไง!” เสียงตุ่นเริ่มจะดุขึ้นบ่งบอกว่าแตงโมเหลือเวลาที่จะตัดสินใจไม่มากนัก “ทะ…ทำค่ะ ทำ..” แตงโมได้แต่ต้องยอมรับชะตากรรม เธอกำลังจะเดินไปเข้าห้องน้ำอยู่พอดี “เดี๋ยว… ถอดมันตรงนี้แหละ” ตุ่นไม่ยอมให้แตงโมหนีหน้าเธอไปไหน ไม่เช่นนั้นการเรียกเด็กสาวรุ่นน้องมาที่นี่ก็คงไม่มีความหมายอะไร

วิภาวีแสยะยิ้มด้วยความสะใจเมื่อเห็นแตงโมกำลังถอดกางเกงในของเธอออกอย่างกล้าๆกลัวๆ สำหรับเด็กสาวอย่างแตงโม ได้แกล้งเธอให้ได้อายแบบนี้แล้วมันสนุกอย่าบอกใครเชียว “เสร็จแล้วค่ะ” สายตาของแตงโมยังคงส่ายไปมาราวกับกังวลว่ามีใครเห็นรึเปล่า “ดีมาก…วางมันเอาไว้ที่พื้นตรงนี้แหละ” เด็กสาวเรียนดีได้ยินคำสั่งนี้เข้าก็ทำหน้าเหมือนคนใกล้จะสิ้นใจ ขืนเอาวางไว้ตรงนี้ มีหวังใครมาเห็นเข้าพอดี “ไม่ต้องกลัวน่า…ถึงจะมีคนเห็นแต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าเป็นของเธอน่ะ”

กางเกงในสีขาวประดับด้วยตุ๊กตารูปเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ ถูกวางลงบนกระถางต้นไม้อย่างทะนุถนอม เกรงว่ามันจะเลอะดิน แตงโมไม่อยากให้กางเกงในตัวโปรดสกปรก “ชั้นบอกให้วางไว้บนพื้นไม่ใช่เหรอ!” ยิ่งเห็นท่าทางเป็นลูกคุณหนูแบบนี้ก็ยิ่งหมั่นไส้ ว่าแล้วตุ่นก็คว้ากางเกงในของแตงโมขึ้นมาถือไว้ ก่อนจะทิ้งลงพื้นแล้วเหยียบซ้ำ ขยี้จนกางเกงในสีขาวบริสุทธิ์เปลี่ยนไปเป็นสีฝุ่นอย่างง่ายดาย “พี่ตุ่น…ทำไมต้องทำกับหนูอย่างนี้ด้วย ฮือๆๆ” แตงโมน้ำตาไหลพราก เธอไม่เคยทำความเจ็บแค้นให้ใครมาก่อนแม้แต่กับตุ่นเองก็ตาม แต่กระนั้นเธอก็มักจะถูกรุ่นพี่ตัวแสบคนนี้แกล้งอยู่บ่อยๆ “ทำไมน่ะเหรอ…ก็เพราะชั้นพอใจไงล่ะ ลุกขึ้นมาแล้วเลิกร้องไห้ได้แล้ว!” ตุ่นยังไม่หมดธุระกับแตงโมเพียงเท่านี้ เด็กสาวรุ่นน้องได้แต่ปาดน้ำตาแล้วก็ลุกขึ้นมาตามคำสั่งของรุ่นพี่

ตุ่นหยิบมือถือขึ้นมาแตงโมก็รู้ทันทีว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับตน เธอยืนตัวสั่นด้วยความหวาดกลัว “ถกกระโปรงขึ้น…” “แต่ว่า…” “จะขัดคำสั่งชั้นเหรอ…” ตุ่นถือไพ่เหนือกว่าแตงโมทุกด้าน ด้วยความลับของแตงโมที่ตุ่นรู้ทำให้เธอสามารถขู่เด็กคนนี้ได้ต่างๆนานา บังคับให้เธอทำเรื่องแผลงๆแรงขึ้นๆ จนบัดนี้เรื่องการขู่ว่าจะฟ้องเรื่องที่เธอขโมยเงินน้องป.3ก็เอามารวมในคำขู่เหล่านั้นด้วย แตงโมไม่มีทางเลือก เธอไม่มีทางเลือกจริงๆ ความลับๆต่างๆเหล่านั้นของเธอมีเพียงรุ่นพี่ที่ชื่อตุ่นคนนี้เท่านั้นที่ล่วงรู้ และมันจะเป็นผลดีกับแตงโมมากกว่า หากทำตามคำสั่งของเธอแต่โดยดี แตงโมคว้าชายกระโปรงของเธอเอาไว้ ถอดหายใจเฮือกหนึ่งก่อนจะยกชายกระโปรงนั้นขึ้นโชว์ให้รู่นพี่ดูสิ่งที่อยู่ในนั้น ร่องเสียวไร้ขนของเด็กป.5 โผล่ออกมาท้าแสงแดดยามเที่ยง ความโหนกนูนของมันทำเอาตุ่นมีเรื่องให้อิจฉาเพิ่มขึ้นอีก “ใหญ่นักนะยะ…อย่าเพิ่งเอาลงเซ่! ยกค้างไว้” ตุ่นตวาดใส่รุ่นน้องก่อนที่เธอจะเปิดกล้องในมือถือ ถ่ายภาพแตงโมยืนโชว์ร่องเสียวเอาไว้แบล็คเมล์เธออีก 1 อย่าง “ยิ้มด้วยสิยะ จะทำหน้าบึ้งหาอะไรเนี่ยะ” สถานการณ์แบบนี้ใครจะไปยิ้มลง แต่ในเมื่อเป็นคำสั่งแตงโมก็จำต้องทำ เธอฉีกยิ้มใส่กล้องในมือของตุ่นอย่างไม่เต็มใจนัก แต่นั่นก็เพียงพอแล้วที่จะเก็บภาพเหล่านี้ไว้แบล็คเมล์เธออีกภายหลัง “หึๆๆ เอาล่ะ…ไปได้แล้ว ขอบใจนะสำหรับภาพเด็กเรียนดีหีใหญ่อย่างเธอ ฮะๆๆ” ตุ่นหัวเราะด้วยความสะใจก่อนจะออกจากหลังห้องงานไม้ไปอย่างสบายอารมณ์

…ทำไม่นะ…ทำไม… เด็กสาวแตงโมวิ่งไปร้องไห้ไป เธอไม่ได้วิ่งเร็วมากนักเพราะไม่อยากให้ลมพัดกระโปรงเธอเปิดขึ้นเผยความจริงใต้ร่มผ้าว่าเธอไม่ได้ใส่กางเกงใน แต่จะเอาแต่เดินก็ไม่ได้ เธอไม่อยากอยู่ใกล้รุ่นพี่คนนั้น รุ่นพี่คนที่เอาแต่รังแกเธอต่างๆนานา เพียงเพราะเธอมีเรื่องไม่พอใจจากที่ไหนมาก็ไม่รู้ …ทำไมต้องเป็นเราด้วย… แตงโมวิ่งไปไม่ไกลมาก เธอก็มาถึงบริเวณหน้าทางเข้าของโรงเรียน ซึ่งไกลพอดูกับห้องงานไม้ที่เธอหนีมา ใกล้ๆประตูทางออกมีมุมเล็กๆข้างตึกให้พอที่เธอจะแทรกตัวเข้าไปได้ แตงโมหยิบกางเกงในที่เปื้อนดินออกมาปัดฝุ่นผงออกด้วยสีหน้าหงิกงอ กางเกงในตัวใหม่ของเธอเต็มไปด้วยรอยเท้าของรุ่นพี่สุดแสบ แถมยังถูกถ่ายรูปตอนที่เธอไม่ใส่กางเกงในอีก …น่าเจ็บใจที่สุดเลย…

“นันทวัน…เข้ามาทำอะไรที่นี่น่ะ แล้วนั่นถืออะไรอยู่” แตงโมสะดุ้งตกใจหน้าซีดเผือดเมื่อถูกเรียกจากเบื้องหลัง เธอหันไปหาต้นเสียงก็พบกับครูประจำวิชาคณิตศาสตร์ที่เป็นเวรดูแลความเรียบร้อยของวันนี้ “ปละ…เปล่าค่ะ” เด็กสาวอายหน้าแดงรีบเอากางเกงในของเธอซุกเอาไว้ด้านหลัง จะให้เธอบอกว่ากำลังปัดกางเกงในที่เปื้อนฝุ่นของเธออยู่น่ะเหรอ…ไม่เอาหรอก “แล้วนั่น…ซ่อนอะไรไว้น่ะ ไหนเอามาให้ครูดูซิ” ครูเวรเห็นลูกศิษย์ทำท่ามีพิรุธจึงต้องสอบถามเอาไว้ก่อน “ไม่มีอะไรจริงๆค่ะครูเอก” เด็กสาวพยายามปฏิเสธเสียงแข็ง แต่เธอหนีไปจากตรงนั้นไม่ได้ เพราะเป็นทางตันซึ่งอีกด้านถูกครูเอกราชขวางทางเอาไว้แล้ว “ครูเห็นนะ จะส่งมาดีๆหรือจะให้ครูค้น” ครูเอกเริ่มทำเสียงดุใส่แตงโม ในคาบเรียนของเธอเป็นที่รู้กันดีว่าถ้าครูเอกทำเสียงแบบนี้แล้ว แสดงว่าหมดสิทธิ์ต่อรองใดๆทั้งสิ้น แตงโมได้แต่จำใจกำกางเกงในของตนยื่นส่งให้ครูเอกอย่างเอียงอาย ครูเอกรับมันมาคลี่ออกดูก็ทำตาโตด้วยความตกใจ เด็กเรียนดีอย่างแตงโมทำไมถึงเอาของแบบนี้มาถือเล่นได้ ในหัวของเขาคิดไปต่างๆนานา จากนั้นก็จ้องเด็กสาวด้วยสายตาเจ้าเล่ห์เพทุบาย “นี่นันทวัน…เธอไปขโมยกางเกงในใครเค้ามารึ” ครูเอกตั้งข้อหาให้เด็กสาวทั้งๆที่ยังไม่ทันได้ไต่สวนก่อน “เปล่านะคะครู ของหนูเองตะหาก” ได้ยินดังนั้นครูเอกก็ยิ่งได้ใจ ดูเหมือนว่าความคิดของเขาจะถูกต้อง “ของเธอเองแล้วจะเอาออกมาถือเล่นทำไม ครูไม่เชื่อเธอหรอก” ครูเอกทำทีปฏิเสธทั้งๆที่รู้ว่าแตงโมพูดจริง “จริงๆค่ะ” เด็กสาวเสียงอ่อยๆเพราะไม่รู้จะยืนยันให้ครูของเธอฟังได้อย่างไร ว่านั่นเป็นกางเกงในของเธอจริง “ถ้าจริง…ตอนนี้นันทวันก็ไม่ได้ใส่กางเกงในอยู่งั้นสิ…” ครูเอกถามซ้ำย้ำให้แตงโมได้อายอีกครั้ง ต่อหน้าครูผู้ชายที่สอนเธออยู่เด็กสาวจำต้องพยักหน้าตอบเพราะไม่มีทางเลือกอื่น และคำตอบของเธอก็ทำให้ครูเอกใจเต้นถี่รัว “ครูต้องขอดูนะ ว่านันทวันไม่ได้ใส่กางเกงในอยู่จริงรึเปล่า” ได้ยินคำพูดครูเอกแบบนั้น แตงโมก็ทำตาโตด้วยความตกใจ ต้องยืนโชว์โหนกเสียวให้รุ่นพี่ตัวแสบก็ว่าน่าอายแล้ว นี่เธอยังจะต้องแสดงให้ครูเอกรู้อีกหรือ ว่าเธอไม่ได้ใส่กางเกงในอยู่จริงๆ …นี่มันวันซวยอะไรของเธอกันนะ…

“ถ้าไม่ให้ครูดู ก็ไม่ต้องเอาคืน” ครูเอกทำท่าจะหันหลังกลับเดินจากไปเขาสอนแตงโมมาก็พอจะรู้ว่านิสัยเธอเป็นอย่างไร “เดี๋ยวค่ะครูเอก…” เสียงแตงโมร้องเรียกจากเบื้องหลังทำเอาครูเอกเกือบยิ้มแสดงพิรุธออกมา เขาหันหลังกลับไปทำสีหน้าขึงขังเหมือนเดิม แตงโมเห็นดังนั้นก็ได้แต่ก้มหน้ารับกรรม เด็กสาวค่อยๆถกกระโปรงของเธอขึ้นอีกครั้งด้วยความระมัดระวัง ร่องเสียวเด็กสาวที่แสนเกลี้ยงเกลาและโหนกนูนก็ปรากฏแก่สายตาครูเอก เป็นเครื่องยืนยันว่าเธอไม่ได้ใส่กางเกงในจริง “สูงขึ้นอีกซิ” ความจริงเขารู้ตั้งนานแล้ว เพียงแต่ต้องการจะเชยชมสมบัติล้ำค่าของเด็กสาวที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเด็กเรียนดีของชั้นป.5นานๆหน่อยก็เท่านั้น จะว่าไป ถึงแม้ไม่ได้เรียนดีก็เถอะ แต่หากมีเด็กป.5มายืนเปิดกระโปรงให้ดูโคกเสียวฟรีๆแบบนี้ ใครล่ะจะไปอดใจไหว แผนการต่อไปหลั่งไหลเข้ามาในหัวครูสอนคณิตราวกับคิดด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์เลยทีเดียว “ถึงจะไม่ได้ใส่กางเกงในจริง แต่ครูจะรู้ได้ยังไงล่ะว่านี่เป็นของนันทวันจริง ชื่อก็ไม่เห็นเขียนเอาไว้ซักหน่อย” ครูเอกให้เหตุผลที่น่าเจ็บใจแต่ก็เถียงไม่ได้ แตงโมได้แต่ทำหน้าจ๋อยก่อนจะปล่อยกระโปรงให้ลงไปปิดร่องเสียวของเธอตามเดิม “แล้วครูจะให้หนูพิสูจน์ยังไงล่ะคะ” คำถามแตงโมเปิดประตูแห่งชัยชนะของครูเอกจนเขายิ้มออก

“ครูจะขอดมดูหน่อย ว่ากลิ่นที่กางเกงในกับกลิ่นของนันทวันเป็นกลิ่นเดียวกันรึเปล่า” สิ้นเสียงคำพูดของครูเอก ใบหน้าแตงโมก็แดงจนจะกลายเป็นลูกแตงโมอยู่แล้ว นี่เธอได้ยินผิดไปรึเปล่า ครูเอกราชจะขอดม…จะขอดมของๆเธอเนี่ยะนะ ใจของแตงโมเต้นแรงราวกับจะระเบิด ใจของครูเอกก็เช่นเดียวกัน แต่ความรู้สึกนั้นต่างกันมากมายนัก เด็กสาวเงยหน้ามองครูของเธอ ก็พบว่าเขากำลังคลี่เอาเป้ากางเกงในของเธอไปสูดดมจนชุ่มปอด จากนั้นเขาก็เดินตรงมาหาเธอ ก้มลงนั่งในระดับเดียวกับร่องเสียวแตงโมก่อนจะเอ่ยปาก “ถกกระโปรงขึ้น” เด็กสาวสับสน ไม่รู้จะทำอย่างไร สมองของเธอไม่สั่งการ ไม่รู้ ไม่อยากรับผิดชอบอะไรใดๆทั้งสิ้น พอได้รับคำสั่งจากครูเอกแบบนั้น เธอจึงยอมทำตามอย่างหนีไม่ได้ ร่องเสียวขาวนวลปรากฏสู่สายตาครูเอกอีกครั้ง เด็กสาวผู้ไร้เดียงสาหลับตาไม่อยากรับรู้ความจริงที่เกิดขึ้น ซึ่งก็ทำให้งานของครูเอกง่ายเข้าไปใหญ่

ขาของแตงโมถูกครูเอกจับแยกออกจากกัน ใบหน้าของเขาเลื่อนเข้าใกล้ร่องเสียวเด็กสาวเชยชมมันเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะแหวกร่องเสียวป.5นั้นออก แล้วฝังจมูกของเขาเอาไปในนั้น …อึ๋ยยยย… ติ่งเสียวที่ซุกซ่อนอยู่จู่ๆก็ถูกบุกรุกโดยครูของเธอ แตงโมสะดุ้งตกใจกับความรู้สึกประหลาดที่ผ่านเข้ามาในร่างกาย แต่เธอก็ขยับหนีไปไหนไม่ได้ เพราะครูเอกจับบั้นท้ายของเธอเอาไว้ไม่ให้หนีไปไหน ฝ่ายครูเอกทันทีที่จมูกของเขาได้กลิ่นสาบสาวจากร่องเสียวของแตงโม เขาก็ยิ่งเกิดอารมณ์มากยิ่งขึ้น เขาเป็นครูมาก็หลายปี เก็บเด็กหน้าตาดีๆไปว่าวก็หลายสิบครั้ง เพิ่งจะมีโอกาสได้ลองของจริงก็วันนี้ กับเด็กนักเรียนที่แสนจะน่ารัก เรียบร้อย และเรียนดีอย่างแตงโม

ยิ่งดมก็ยิ่งเพลิน ครูเอกดมร่องเสียวแตงโมโดยไม่มีทีท่าว่าจะหยุด ลมหายใจเข้าออกของครูเอกรดร่องเสียวเด็กสาวให้ยิ่งแสบซ่านสะท้านทรวง แตงโมทนยืนเฉยไม่ไหว เธอพยายามส่ายร่องเสียวหนีความรู้สึกที่เกิดขึ้น แต่ดูเหมือนยิ่งหนีเธอก็ยิ่งติด …ติดใจในความเสียวที่เกิดขึ้นบริเวณที่ถูกครูเอกดม… “ครู….ครูขา…” น้ำเสียงเด็กสาวสั่นเครือราวกับขอความเห็นใจ สันจมูกของครูเอกถูไถไปตามร่องเสียวจนเด็กสาวแทบจะทนยืนไม่ได้ แตงโมได้แต่เอามือเกาะรั้วโรงเรียนเอาไว้ พยุงตัวเองไม่ให้ล้มลงกับพื้น แต่แล้วขาของเธอก็เริ่มออกอาการสั่นเมื่อครูเอกเปลี่ยนวิธีการตรวจสอบของเขา ครูเอกยื่นลิ้นออกมาลากผ่านร่องสวาทแตงโมจากล่างขึ้นบน ด้วยจังหวะที่ช้าและเน้น กลีบเสียวที่คอยปกปิดรูสวาทจำต้องหลีกทางให้กับครูเอก ปล่อยให้ปลายลิ้นของเขาเลือกชิมรสเสียวแตงโมได้ตามชอบใจ “คะ…ครูเอกขา… ทำอะไร..” แตงโมกลั้นใจถามครูคณิตศาสตร์ของเธอ เด็กสาวทั้งอายทั้งเสียวตั้งแต่เกิดมาในชีวิตเธอยังไม่เคยมีความรู้สึกแบบนี้มาก่อนเลย “ฮือออออ….อาาา” ร่องเสียวเด็กน้อยถูกเพลงลิ้นครูเอกบรรเลงจนอดรนทนไม่ไหว ลมหายใจที่แสดงถึงความพึงพอใจไม่นานนักก็ต้องระบายออกมา “ครู…ขา อาาาาาา…” เรียกไปก็เท่านั้น ตอนนี้ครูเอกไม่สนใจสิ่งอื่นใดแล้ว นอกจากน้ำเมือกแตงโมแสนหวานฉ่ำที่กลั่นออกมาจากใจของลูกศิษย์โปรดให้เขาได้ชื่นใจ รูสวาทที่ยิ่งสอดลิ้นเข้าไปก็ยิ่งตอดรัดขับน้ำเสียวแรกของเด็กสาวออกมามากมาย แสดงถึงการตอบสนองต่อการเล้าโลมของเขาเป็นอย่างดี แล้วมีหรือที่เขาจะปล่อยเธอไปเฉยๆ

“กลิ่นของนันทวันน่ะ หอมมากเลยรู้มั๊ย” ครูเอกเอ่ยปากชมแตงโมหลังจากทั้งดมทั้งชิมจนหนำใจแล้ว แตงโมที่กำลังสบสนกับความรู้สึกที่เพิ่งผ่านพ้นไป ก็ได้แต่อายจนหน้าแดง ครูเอกเห็นดังนั้นก็เอื้อมมือไปโอบไหล่เด็กสาวอย่างทะนุถนอมพร้อมกับหอมแก้มเธอไปฟอดใหญ่ แตงโมได้แต่ยืนแข็งทื่อด้วยความตกใจอยู่อย่างนั้น “กางเกงในน่ะ เดี๋ยวครูซักให้ มันสกปรกแบบนี้จะใส่ได้ไงล่ะ จริงมั๊ย” เอ่ยปากถามไปแต่ก็ไม่ได้ยินเสียงได้ตอบรับกลับมา ครูเอกจำต้องรีบพูดตัดบทเพราะมีครูท่านอื่นกำลังเดินมาทางนี้ “งั้นครูเก็บเอาไว้ให้นะ เย็นนี้ค่อยมาเอา” พูดจบก็ผลักเด็กสาวเบาๆให้เธอเดินออกจากมุมตึกนั้นไป แตงโมก้มหน้าเดินออกไปสีหน้าของเธอครุ่นคิดอะไรบางอย่างอยู่ บางอย่างที่รบกวนจิตใจเธอตั้งแต่ตอนที่ต้องยอมให้ครูของเธอดมร่องเสียว กระทั่งถูกเลีย แถมยังถูกชมว่าหอมอีก ทั้งๆที่ถูกครูของเธอทำขนาดนั้น แต่ทำไม…ทำไมเธอถึงไม่ยอมปฏิเสธเขาไปล่ะ แล้วนี่เธอจะต้องไปหาเขาอีกครั้งจริงๆน่ะเหรอ…


นักเรียนดีเด่น ตอนที่ 2 “ลูกศิษย์น่าหอม”


…กลิ่นของนันทวันน่ะ หอมมากเลยรู้มั๊ย…

แตงโมนั่งนึกในใจ เหม่อลอยไปตามสายลมเย็นๆที่พัดเข้ามาทางหน้าต่างของห้องเรียนที่เธอเรียนอยู่ เด็กสาวขยับขาหนีบกระโปรงเอาไว้จนแน่น ด้วยไม่อยากให้ใครรู้มากไปกว่านี้ ว่าตอนนี้เธอไม่ได้ใส่กางเกงในอยู่ กางเกงในของแตงโมถูกครูเอกที่เธอกำลังคิดถึงยึดไป ด้วยเหตุผลว่าเขาจะซักมันให้เธอ ดังนั้น…ยังไงก็ตาม เย็นวันนี้เธอก็จะต้องไปพบครูเอกอีกครั้ง ตามที่เขากำชับเธอเอาไว้ อย่างน้อยก็เพื่อเอากางเกงในของเธอคืนมา

แตงโมเป็นเด็กผิวขาวหน้าตาน่ารัก แต่ค่อนข้างขี้อายและไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เวลาเธออายใบหน้าก็มักจะแดงเรื่อขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ราวกับลูกแตงโมจริงๆ และตอนนี้อาการนั้นก็กำลังเกิดขึ้นกับเธอ เด็กสาวนึกย้อนไปถึงช่วงเวลาที่อยู่ตามลำพังกับครูเอก เธอยอมให้ครูสอนคณิตสูดดมร่องเสียวของเธอจนหนำใจ เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจว่ากางเกงในตัวนั้นเป็นของเธอจริงๆ แตงโมไม่เคยนึกเคยฝันมาก่อนเลยว่าจะต้องถูกทดสอบแบบนั้น ยิ่งคิดก็ยิ่งอายไม่รู้ว่าตอนนั้นเธอยอมให้ครูเอกทำแบบนั้นไปได้อย่างไร แล้วเย็นนี้จะให้เธอตีสีหน้ายังไงเวลาเจอครูเอกล่ะ…

…ไม่เห็นจะน่าหอมตรงไหนเลย… แตงโมไม่ปักใจเชื่อคำพูดของครูเอก ก็ร่องเสียวที่เธอใช้ฉี่เป็นประจำ มันจะไปมีกลิ่นหอมอย่างที่ครูเอกพูดได้ไง เด็กสาวไม่ได้คิดเปล่าๆ เธอมองไปรอบๆห้อง เห็นเพื่อนๆกำลังจดคำศัพท์บนกระดาน ส่วนครูก็กำลังหันหลังให้เธอ แตงโมจึงฉวยโอกาสนั้นพิสูจน์ความจริง เธอวางดินสอลงกับโต๊ะ ล้วงมือเข้าไปใต้กระโปรง เอานิ้วลากผ่านร่องเสียวของเธอเอง 1 ครั้งก่อนจะกลับมานั่งถือดินสอในท่าเดิม ไม่มีใครเห็น ไม่มีใครจับได้ เด็กสาวโล่งใจทำทีเป็นจดงานเหมือนเพื่อนๆต่อไป

นิ้วชี้ที่จับดินสออยู่ ห่างจากจมูกแตงโมไม่ถึง 1 ฟุต เพียงเธอยื่นหน้าเข้าไปหาก็จะได้กลิ่นที่ติดมากับนิ้วเธอในทันที แต่กระนั้นเด็กสาวก็ยังไว้ฟอร์ม ทำเป็นไม่สนใจมัน …เชอะ!ยังไงๆมันก็ต้องเหม็นอยู่แล้วล่ะน่า… ในเมื่อรู้แล้วก็ไม่จำเป็นต้องทำตัวน่าเกลียด ดมนิ้วตัวเองเพื่อพิสูจน์อะไรแล้ว แต่เมื่อแตงโมนั่งทำงานไปสักพัก ความคิดแปลกๆมันก็ยังไม่หลุดออกไปจากหัวของเธอซักที …แล้วมันเหม็นแค่ไหนกันล่ะเนี่ยะ… สายตาจับจ้องไปยังปลายนิ้วของตน แตงโมครุ่นคิดไปต่างๆนานา …ไหนๆก็จิ้มมาแล้วนี่นา… ตัดสินใจเด็ดขาดแล้วแตงโมก็เหล่ซ้ายเหล่ขวาให้แน่ใจว่าไม่มีใครมอง ก่อนจะวางดินสอลงแล้วเอานิ้วปาดจมูกตนเองประหนึ่งว่าเธอคันจมูก และเมื่อสูดลมหายใจเข้าไป กลิ่นที่เด็กสาวต้องการจะพิสูจน์ก็เข้าสู่โสตสัมผัสในทันที

…แหวะ!เหม็นจริงๆด้วย ครูเอกนี่จริงๆเลย… แตงโมแอบนินทาครูของเธอในใจ พอได้รู้ชัดว่าร่องเสียวไร้ขนของเธอนั้น ไม่ได้มีกลิ่นที่น่ารัญจวนใจอย่างที่ครูเอกเปรยเอาไว้ แทนที่เธอจะหงุดหงิด แต่เด็กสาวกลับคิดไปอีกแบบ …เหม็นขนาดนี้ แต่ทำไมครูเอกถึงดมซะยังกับว่าหอมซะเหลือเกินนะ แถมยัง… แตงโมยิ่งคิดก็ยิ่งถลำลึกนึกไปต่างๆนานา ใบหน้าเด็กสาวแดงจนร้อนผ่าวไปหมด เมื่อย้อนนึกถึงตอนที่ครูเอกสอดลิ้นของเขา เลียร่องสวาทของเธอ

…แหวะ!รสชาติยิ่งทุเรศใหญ่เลย… แตงโมทำสีหน้าสะอิดสะเอียนเต็มทน หลังจากแอบเอานิ้วที่เพิ่งเขี่ยร่องเสียวตัวเองใส่เข้าปากเพื่อชิมรสของมัน ทั้งกลิ่นทั้งรสชาติมันแย่ขนาดนี้ แต่ทำไมครูเอกยังจะชมเธอได้อีกนะ ความสงสัยใคร่รู้ฝังอยู่ในหัวเด็กสาวแตงโม จนเธอแทบไม่มีสมาธิจะเรียนในช่วงบ่ายวันนั้นเลยทีเดียว

เลิกเรียนจนได้… เวลาที่นัดกับครูเอกไว้ใกล้จะมาถึง แตงโมใจเต้นระรัว กลัวว่าการที่เธอจะไปพบกับครูเอกอีกครั้ง จะต้องเจอกับอะไรบ้าง แต่ถ้าไม่ไปหาเขาเด็กสาวก็จะไม่มีกางเกงในใส่กลับบ้าน คิดได้อย่างนั้นแตงโมก็เดินรุดไปยังห้องพักครูคณิตศาสตร์ ที่ซึ่งครูเอกทำงานอยู่ด้วยความระแวดระวัง ห้องพักครูคณิตศาสตร์ไม่ได้ใหญ่อะไรมากมาย มีเพียงครู 2 ท่านเท่านั้นที่อยู่ในห้องนี้ เพราะครูคณิตศาสตร์ส่วนใหญ่ทำหน้าที่เป็นครูประจำชั้นไปแล้ว

แตงโมก้าวเข้าไปในห้องพักครูก็เห็นว่าครูเอกนั่งอยู่คนเดียว และกำลังง่วนอยู่กับกองหนังสือการบ้านเลขที่สูงจนเกือบจะมองไม่เห็นหน้าเขา “ครูเอกคะ…” เด็กสาวเอ่ยปากเรียกเบาๆ พอให้ได้ยินกันแค่สองคน ครูเอกเงยหน้าขึ้นเมื่อเห็นหน้าแตงโม เขาก็ยิ้มให้เธอด้วยความดีใจ “อ้าว…มาแล้วเหรอ นันทวัน …นั่งก่อนสิ” ครูหนุ่มเอ่ยปากชวนเด็กสาวให้นั่งเก้าอี้ข้างๆเขา กองหนังสือบนโต๊ะของครูเอกบังสายตาคนภายนอก ไม่ให้เห็นแตงโมได้เป็นอย่างดี “ครูยังไม่ได้ซักกางเกงในให้นันทวันเลยอ่ะ…” พูดไปเขาก็เปิดลิ้นชักออก หยิบกางเกงในแตงโมที่วางอยู่ในนั้นออกมา ครูเอกไม่ได้หยิบขึ้นมาดูเฉยๆ เขายังจับเป้ากางเกงในคลี่ออกแล้วดมให้แตงโมดูต่อหน้าต่อตาอีกด้วย “…ครูเสียดาย กลัวว่ากลิ่นมันจะหายไปน่ะ” ครูเอกพูดอย่างไม่เกรงกลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเขาเลย หากใครอื่นรู้เรื่องนี้มีหวังหมดอนาคตแน่ๆ แต่เขารู้ดีว่าแตงโมไม่ใช่เด็กที่จะปากโป้งเอาเรื่องแบบนี้ไปเล่าให้ใครฟังง่ายๆ ฝ่ายเด็กสาว…พอเห็นครูของเธอสูดดมกลิ่นร่องเสียวที่ติดกับกางเกงในเธอแบบนั้น ก็ออกอาการอายเป็นลูกแตงโมทันที เธอได้แต่ก้มหน้าหนีสายตาครูเอกที่เอาแต่จ้องหน้าเธอไม่วางสายตา “นันทวันกลับบ้านไงเนี่ยะ” ครูเอกเอ่ยปากถามให้เด็กสาวตอบทั้งๆที่กางเกงในยังติดที่จมูกเขาอยู่เลย “กลับรถตู้ค่ะ” รถตู้ของโรงเรียนมีไม่กี่คัน คันที่แตงโมนั่งกลับบ้านนั้นต้องรอถึง 4 โมงครึ่งเพื่อรอรับเด็กที่เรียนพิเศษตอนเย็นกลับไปพร้อมกัน นั่นหมายความว่าครูเอกมีเวลาอยู่กับแตงโมเกือบชั่วโมงเลยทีเดียว พอรู้ว่าเด็กสาวเจ้าของกางเกงในไม่มีทีท่าโมโห ที่เขาเอากางเกงในเธอมาดมเล่นแบบนี้ ครูเอกก็ยิ่งได้ใจใหญ่ “ขอครูดมอีกทีได้มั๊ย ครูชอบกลิ่นของนันทวันมากเลย” ครูเอกถามเด็กสาวให้รู้ชัดไปเลยว่าเธอจะตอบสนองอย่างไร คราวนี้ไม่มีเงื่อนไข ไม่มีการพิสูจน์หลักฐานใดๆทั้งสิ้น ขึ้นอยู่กับใจของแตงโมเองว่าจะตอบยังไง

แตงโมผู้ไร้เดียงสา เธอไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้มาก่อน ความรู้สึกยามที่ร่องเสียวของเธอถูกสันจมูกของผู้เป็นครูถูไถไปมา มันให้ความรู้สึกเสียวซ่านที่ลืมเลือนไม่ลง หากได้รับรู้ถึงความรู้สึกแบบนั้นอีกครั้งคงจะดีไม่น้อย อีกทั้งความจริงที่ว่าร่องเสียวแตงโมนั้นไม่ได้หอมจริงอย่างที่ครูเอกชมไป แต่กระนั้นเขาก็ยังอยากจะขอเธอดมอีก สีหน้าของครูเอกยามที่กำลังมีความสุขกับร่องเสียวของเธอ กระตุ้นต่อมความอยากรู้ของแตงโมจนเด็กสาวไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากพยักหน้าตอบรับคำขอของครูเอกโดยสมัครใจ และนั่นก็ทำให้ครูเอกดีใจเป็นที่สุด

แตงโมถูกจับอุ้มขึ้นไปนั่งบนโต๊ะของครูเอก ขาของเธอถูกจับแยกออกจากกัน กระโปรงนักเรียนค่อยๆถูกยกสูงขึ้น จนร่องเสียวเด็กสาวโผล่ออกมาทักทายครูสอนคณิตของเธอ แตงโมก้มหน้าลงไปสบตากับครูเอก ก็เห็นใบหน้าของเขาแสดงความพึงพอใจเป็นอย่างมาก “นันทวันเป็นเด็กที่น่ารักมากเลย รู้มั๊ย…” คำชมของครูเอกทำเอาเด็กสาวอายม้วนต้วนเลยทีเดียว แต่นี่มันแค่การเริ่มต้นเท่านั้น ร่องเสียวแตงโมอยู่ห่างจากครูเอกไม่ถึงคืบ กลีบเสียวเด็กสาวถูกครูเอกคลี่ออกอย่างเบามือ ติ่งเนื้อชมพูก็ปรากฏออกมาให้เห็น แถมยังมีน้ำเมือกใสๆที่แตงโมเผลอขับออกมาระหว่างที่นั่งคุยกับครูเอกด้วย ภาพที่เห็นตรงหน้ายิ่งกว่าจินตนาการที่ครูเอกเคยนึกฝัน เด็กสาวเรียบร้อยอย่างนันทวันยอมมานั่งเปลือยร่องเสียวต่อหน้า รอให้เขาสูดดมร่องเสียวแสนหวงของเธอได้ตามชอบใจ แค่คิดท่อนเสียวที่คับแน่นอยู่ในกางเกงก็แทบจะระเบิดอยู่แล้ว

เลื่อนใบหน้าเข้าหาเพียงเล็กน้อย จมูกของครูเอกก็ประทับลงบนร่องเสียวที่เขาเฝ้ารออีกครั้ง ครูเอกไม่รอช้าสูดกลิ่นสาบเด็กสาวที่ร่องเสียวเข้าจมูกไปจนฉ่ำปอด กลิ่นสาบร่องเสียวที่แสนชื่นใจยิ่งดมก็ยิ่งอยาก จมูกของครูเอกบดเบียดไปตามร่องเสียวแตงโมให้เด็กสาวสะท้านทรวงจนเผลอส่ายเอวไปมาด้วยความเสียว ลมหายใจของเธอถี่ขึ้นๆเช่นเดียวกับครั้งแรกที่โดน เด็กสาวก้มลงมองครูของเธอก็เห็นว่าเขากำลังสูดดมร่องเสียวเธออย่างหื่นกระหาย ท่าทางเขาดูจะชอบร่องเสียวของเธอซะเหลือเกิน คิดได้อย่างนั้นแตงโมก็หลับตาพริ้มพร้อมกับยิ้มอย่างมีความสุข

“ขอโทษนะ นันทวัน..” ครูเอกเบรคความสุขของแตงโมด้วยการปล่อยมือที่กำลังคลึงติ่งเสียวเธออยู่ เขาปลดกางเกงงัดเอาเจ้าโลกที่ซุกซ่อนอยู่ในนั้นออกมาสู่โลกภายนอก มันตั้งโด่อยู่ใต้โต๊ะที่แตงโมนั่ง เด็กสาวจึงได้แต่สงสัยว่าอยู่ๆครูเอกหยุดทำไม มือครูเอกข้างหนึ่งกลับไปคลึงเม็ดเสียว อีกข้างสาวเจ้าโลก หน้าก็ซุกอยู่ระหว่างขาของแตงโม สูดดมกลิ่นเสียวของเธออย่างมีความสุข น้ำเสียวแห่งความสุขของเด็กสาวล้นเอ่อออกมาอาบจมูกของครูเอกให้เหนียวลื่นไปด้วยน้ำแตงโมที่แสนฉ่ำชื่น “ช่วยครูแหกหน่อยสิ คนเก่ง” ครูเอกเอ่ยปากขอความร่วมมือจากแตงโม เด็กสาวได้ยินดังนั้นก็สนับสนุนครูของเธอเป็นอย่างดี นิ้วชี้ทั้งสองของเธอเหยียดแคมทั้งสองให้แยกออกจากกัน เหลือเพียงกลีบดอกแตงโมเท่านั้นที่เบ่งบานออกให้ครูเอกได้ชื่นชม

“อ๊ออยยยย….” แตงโมเผลอร้องครางออกมาทันที เมื่อครูเอกเริ่มรุกล้ำร่องเสียวต้องห้ามของเธอด้วยลิ้น กลีบเสียวสีชมพูอ่อนๆถูกลิ้นของครูเอกชอนไช หมายจะชิมรสชาติร่องเสียวที่เธอหมักหมมมานาน ปลายลิ้นสากๆไล่ควานไปทุกบริเวณ แม้ส่วนที่เป็นร่องหลืบเล็กน้อยเขาก็ไม่เว้น ลิ้นที่โลมเลียของลับของเด็กสาวอย่างหื่นกระหาย ก่อกำเนิดกระแสแห่งความเสียวระลอกใหญ่ให้แตงโมจดจำอย่างซึ้งใจไปอีกนานแสนนาน

ใจจริงครูเอกอยากจะจับแตงโมสำเร็จโทษซะตั้งแต่ตอนนี้ แต่เมื่อคิดถึงอนาคตแล้ว คราวนี้ปล่อยให้เด็กสาวซาบซึ้งกับความเสียวที่เขามอบให้ซะก่อนจะดีกว่า ร่องเสียวแตงโมที่ถูกลิ้นของเขาสอดใส่นั้น ยังเล็กเกินกว่าที่จะรับท่อนเสียวขนาดใหญ่ของเขาเข้าไปได้ ครูเอกไม่อยากทำร้ายเด็กสาวที่น่ารักอย่างแตงโม ไม่อยากทำร้ายอนาคตของตนเอง และที่สำคัญ เขาไม่อยากทำลายโอกาสงามๆที่ได้มาอย่างยากลำบากนี้ เพียงเพราะความอยากในอารมณ์ชั่ววูบ

“อาาาาา…” ท่อนเสียวในมือของครูเอกจำต้องใช้บริการเดิมๆไปก่อน แต่กลิ่นสาบเด็กสาวที่สูดเข้าจมูกเขาก็ช่วยให้มันคึกคักยิ่งกว่าเก่าหลายเท่า จะมีอะไรสุขใจไปกว่านี้อีกล่ะ ใช่แล้ว…แค่ได้แตงโมมาแหกร่องเสียวให้เขาทั้งดมทั้งชิมแบบนี้ แค่นี้เขาก็พอใจแล้ว…มั๊ง

….ครูเอกกกก…อ๊ออยยยย… แตงโมพร่ำเพ้อในใจนัยน์ตาของเธอเหม่อลอยอย่างคนไม่ได้สติ แต่ที่จริงรับรู้ได้ในทุกความรู้สึกที่เกิดขึ้นในตัวเธอ ลิ้นของครูเอกตวัดหยอกล้อติ่งเสียวของเธอสลับกับแหย่เข้าไปในรูสวาทที่ขาดประสบการณ์ของแตงโม หวังจะให้มันค่อยๆขยายขึ้นเพื่อให้เด็กสาวพร้อมที่จะเป็นเมียตัวน้อยๆของครูเอกโดยสมบูรณ์ ความเสียวที่เกิดขึ้นชวนให้แตงโมขาสั่นแต่กระนั้นเธอก็ไม่ได้มีทีท่าจะหลีกหนีความรู้สึกนั้น หนำซ้ำแตงโมยังขยับสะโพกของเธอเพื่อหวังจะให้ลิ้นของครูเอกสัมผัสเข้ากับจุดที่เธอต้องการให้แนบแน่นขึ้นด้วย ช่วงเวลาแห่งความเสียวของแตงโมผ่านไปอย่างเชื่องช้า ให้เด็กสาวจดจำทุกความรู้สึกได้มิรู้ลืม

…อูยยยย…เสียวจังเลย…ครูเอกขาาาาา… แรงกระตุ้นที่เหมาะสมกระตุ้นการทำงานของร่างกายแตงโมให้ตอบสนองต่อลิ้นของเขา น้ำเสียวหวานฉ่ำของแตงโมค่อยๆไหลซึมออกมา เพื่อเตรียมรับการเสพเสียวที่อาจจะเกิดขึ้น แต่ทว่าตอนนี้ครูเอกต้องการเพียงได้ลิ้มชิมน้ำแตงโมที่ลูกศิษย์สาวผลิตเป็นบรรณาการให้เขาเท่านั้น ลมหายใจของเด็กสาวถี่ขึ้นและแรงขึ้นราวกับไปออกกำลังกายที่ไหนมา เสียงลมหายใจของแตงโมดังไปถึงหูของครูเอกให้เขาได้ยิ้มด้วยความพึงพอใจ ลูกศิษย์สาวของเขาติดใจลิ้นของเขาอย่างถอนตัวไม่ขึ้นเสียแล้ว

“อู้ววววว” ที่สุดความเสียวของครูเอกก็ได้รับการปลดปล่อย น้ำเสียวจำนวนมากพุ่งทะลักออกมาจนล้นมือเขา ครูเอกรีบหยุดการชิมกลีบเนื้อแตงโม ลุกไปคว้ากระดาษทิชชู่มาเช็ดก่อนที่มันจะไหลลงไปโดนกางเกงของเขาซะก่อน และจังหวะนั้นเองแตงโมถึงได้เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นใต้เก้าอี้ที่เธอนั่ง ครูเอกกำท่อนเสียวขนาดใหญ่ในมือของเขา มือนึงก็ถือกระดาษทิชชู่เช็ดน้ำขาวๆเหนียวๆออกอย่างบรรจง ต่อหน้าต่อตาแตงโมที่จ้องมันตาไม่กระพริบ ท่อนเสียวที่เพิ่งปลดปล่อยความต้องการของมันเสร็จไป ถูกครูเอกจับยัดเข้าไปในกางเกง ไม่ให้เด็กสาวได้เห็นนานนัก แม้จะเป็นชั่วขณะเดียวแต่แตงโมก็จดจำรายละเอียดของมันได้ มันใหญ่กว่าไอ้จู๋อันไหนๆที่เธอเคยเห็นมา ก็แน่ล่ะ…ที่เธอเห็นน่ะมันของเด็กๆทั้งนั้นนี่นา แตงโมได้แต่เก็บความสงสัยใคร่รู้นั้นเอาไว้ในใจ เธอยังอายเกินไปที่จะเอ่ยปากขอครูเอกดูมันชัดๆอีกครั้ง

“เป็นไงบ้าง…แตงโม สนุกมั๊ย” ครูเอกถามลูกศิษย์โปรดเหมือนถามว่าเรียนกับเขาสนุกไหม แตงโมได้ยินคำถามชัดเจนแต่ก็ไม่ตอบอะไร เธอลุกลงจากโต๊ะของครูเอกกลับไปอยู่ในท่ายืนตามเดิม แล้วก็อมยิ้มอยู่กับที่อย่างนั้น ซึ่งก็เป็นท่าทางที่สรุปความรู้สึกของเธอได้ไม่ยาก เพียงแต่เด็กสาวยังอายเกินกว่าจะเอื้อนเอ่ยออกมาเป็นคำพูดได้ และครูเอกก็ยังต้องการให้เธอเป็นแบบนี้อยู่ ใบหน้าแดงๆของแตงโมยามเอียงอายก็เป็นอะไรที่น่ามองเหมือนกัน จะเป็นรองก็แค่ร่องเสียวของเธอเท่านั้น

“ไหนเปิดกระโปรงให้ครูดูอีกทีซิ…คนเก่ง” คำสั่งครูเอกเล่นเอาแตงโมตาโตด้วยความแปลกใจ ก็เมื่อกี้เพิ่งจะเห็นไปหยกๆจะมาขอดูอีกแล้ว นี่ร่องเสียวของเธอน่ามองขนาดนั้นเชียวเหรอ ถึงจะสงสัยแบบนั้นแต่แตงโมก็ยอมเชื่อฟังครูเอกแต่โดยดี เด็กสาวถกกระโปรงขึ้นทั้งใบหน้าที่ยังเอียงอาย เผยอวัยวะเพศที่ยังเสียวกับสัมผัสเมื่อครู่ไม่หาย ให้ครูเอกได้ชมสมใจ แตงโมอายจนไม่กล้าสบตาครูเอก จึงไม่รู้ว่าเขามองร่องเสียวของเธอด้วยความพึงพอใจแค่ไหน “น่ารักมากเลยแตงโม” ครูเอกจึงชมเธอเป็นรางวัล และนั่นก็ทำให้เด็กสาวเผลอยิ้มออกมา

“ตกลง…ครูขอกางเกงในตัวนี้ไปเลยได้มั๊ยเนี่ยะ” ครูเอกหันมาถามแตงโมหน้าตาเฉย ความอายกลับมาสู่เธออีกครั้ง เด็กสาวเอากระโปรงคลุมขาของเธอตามเดิม หลังจากเปิดทิ้งไว้ให้ครูเอกดูฟรีๆอยู่นาน “เดี๋ยวแม่ว่าอ่ะค่ะ” แตงโมจะต้องกลับบ้านพร้อมกับกางเกงในของเธอเท่านั้น แค่กางเกงในของเธอมีรอยรองเท้าแบบนี้ก็น่าสงสัยจะแย่อยู่แล้ว เห็นทีจะทำตามคำขอของครูเอกไม่ได้

“อ่อ…งั้น” ครูเอกทิ้งช่วงเล็กน้อยให้แตงโมเงยหน้ามามองเขา “พรุ่งนี้มาให้ครูดมอีกได้มั๊ยล่ะ… ของนันทวันน่ะ…ทั้งหอมทั้งอร่อย ชื่นใจครูจริงๆเลย” คำขอของครูเอกทำเด็กสาวอายจนร้อนผ่าว ไม่อยากจะนึกฝันว่าครูของเธอจะขอร้องอะไรแบบนี้ “ครูไม่ได้บังคับนะ…นันทวันว่างวันไหนก็มาละกัน รับรองว่าครูไม่บอกใครเรื่องนี้หรอก” ครูเอกพูดด้วยน้ำเสียงที่อบอุ่น ไม่มีท่าทีน่ารังเกียจเลยซักนิด ความจริงน่าจะเป็นแตงโมมากกว่าที่ต้องเป็นฝ่ายสัญญาแบบนั้น แต่เรื่องมาถึงขั้นนี้แล้ว หากมีบุคคลที่ 3 รู้เข้าก็คงต้องเศร้าทั้งสองฝ่ายแน่นอน ได้ยินเขาสัญญาแบบนั้นแตงโมเองก็เบาใจ เธอได้แต่ยิ้มตอบครูเอกก่อนจะรับกางเกงในกลับมาใส่คืนที่ของมันตามเดิม แล้วลาครูเอกออกไปจากห้องพักครูของเขา
นักเรียนดีเด่น ตอนที่ 3 “กลิ่นที่ครูโปรดปราน”

…พรุ่งนี้มาให้ครูดมอีกได้มั๊ยล่ะ… ของนันทวันน่ะ…ทั้งหอมทั้งอร่อย ชื่นใจครูจริงๆเลย…


เช้าวันต่อมา แตงโมเก็บคำพูดครูเอกมาคิดเป็นจริงเป็นจัง ร่องเสียวที่แสนสกปรกของเธอกลับเป็นที่ต้องการของครูเอก ยิ่งคิดก็ยิ่งแปลกและทุกครั้งที่คิดถึงเรื่องนี้ ร่างกายของเธอจะร้อนผ่าวไปหมด ความรู้สึกยามที่จมูกของครูเอกบดเบียดติ่งเสียวและร่องรักของเด็กสาวนั้น ชวนให้แตงโมเผลอตัวหลงใหลไปชั่วขณะก็จริงอยู่ แต่จะให้เดินดุ่ยๆไปบอกครูเอกว่า “หนูมาให้ครูดมแล้วค่ะ” น่ะเหรอ ใครจะไปกล้ากันล่ะ… อย่าว่าแต่จะไปหาเลย แค่จะมองหน้าครูเอกเหมือนปกติก็คงจะทำไม่ได้แล้ว

…มารึยังนะ… ปกติแตงโมไม่เคยคิดจะสนใจมาก่อน ว่าครูคนไหนจะมาถึงโรงเรียนเมื่อไหร่ เพราะเมื่อรถโรงเรียนมาส่งเธอถึงที่โรงเรียน เด็กสาวก็จะเก็บตัวอยู่ในห้องไม่ออกไปสุงสิงกับใคร แต่หลังจากเกิดเหตุการณ์เมื่อวานขึ้น แตงโมกลับสนใจว่าครูเอกตอนนี้ทำอะไร อยู่ที่ไหน เธอเดินไปมองไป ทางไปห้องของครูเอกกับห้องเรียนของเธอนั้นอยู่คนละทางกัน แต่ก็สามารถมองเห็นหน้าห้องของเขาได้เมื่อเธอเดินผ่าน …ยังไม่มาเหรอ… มองจากภายนอก ดูห้องยังเงียบเชียบ ไฟก็ยังไม่เปิด เหมือนยังไม่มีใครมาถึง

อยู่ๆแตงโมก็หยุดเดิน เธอยังคงจ้องมองหน้าห้องของครูเอกอย่างจริงจัง ราวกับจะรอให้ใครบางคนออกมาจากห้องรึไม่ก็เดินเข้าห้องไป เด็กสาวมองอยู่ครู่เดียวเธอก็ตัดสินใจละทิ้งเส้นทางเดินเดิมของเธอ เดินตรงไปทางห้องของครูเอกแทน …แค่เดินผ่านหน้าห้องเท่านั้นน่า จะได้รู้ไปเลยว่าครูเอกอยู่รึเปล่า… แตงโมอธิบายเหตุผลของเธอในใจให้ขาที่ยังสั่นๆของเธอรู้ ใจของเด็กสาวเต้นถี่ขึ้นๆเมื่อยิ่งเดินเข้าใกล้ห้องของครูเอก ในที่สุดเธอก็มาหยุดอยู่ตรงหน้าห้องของครูเอก …ถ้าเจอครูเอกอยู่ในนั้นก็รีบเผ่นเลย… แตงโมย้ำกับตัวเองเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่จะชะโงกหน้าเข้าไปในห้องของครูเอกช้าๆ

…ไม่อยู่จริงๆด้วย… ห้องทั้งห้องมืดมิดเพราะปิดไฟทุกดวง แม้แต่หน้าต่างก็ยังไม่ถูกเปิด แสดงว่ายังไม่มีใครมาจริงๆ แตงโมถอนหายใจเฮ้อ ทั้งดีใจและผิดหวังในคราวเดียวกัน ครูที่ขอเธอดมร่องเสียวยังมาไม่ถึงโรงเรียน ไม่มาก็ดีแล้วนี่ จะรู้สึกเสียดายไปทำไมกันนะ …บ๊องใหญ่แล้วนะเรา… แตงโมเอามือเขกหัวตัวเองแก้เขิน ก่อนหันหลังเตรียมจะกลับห้อง แต่แล้วสิ่งที่เธอไม่ได้คาดคิดก็มาถึงตัวจนได้ ครูเอกที่เธอบ่นว่ายังมาไม่ถึง ยืนรอเธออยู่เบื้องหลัง และส่งยิ้มให้ราวกับรู้ความในใจของเธอ

“ขอโทษทีที่ทำให้รอ พอดีครูคุยกับครูที่ห้องธุรการอยู่น่ะ เลยมาช้า” ครูเอกพูดราวกับนัดแตงโมเอาไว้เป็นที่แน่นอนแล้ว “หนูเปล่ารอซะหน่อย หนูแค่…แค่ แค่กำลังจะกลับพอดี” แตงโมตอบปฏิเสธไป หาข้ออ้างไป เพื่อไม่ให้ครูเอกเข้าใจผิด เธอมาหาครูเอกจริง แต่ไม่ได้รอซะหน่อย กำลังจะกลับห้องอยู่พอดีเลย “งั้น…ไหนๆก็มาแล้ว ช่วยครูเปิดหน้าต่างหน่อยสิ” ครูเอกคุยกับแตงโมด้วยน้ำเสียงปกติราวกับไม่เคยมีเหตุการณ์เมื่อวานเกิดขึ้น จะมีก็แต่แตงโมนั่นแหละ ที่ตอนนี้เขินจนออกอาการหน้าแดงให้ครูเอกเห็นชัด ดังนั้นพอครูเอกขอให้ช่วยไปเปิดหน้าต่าง เธอจึงรีบพยักหน้าตอบรับในทันที อย่างน้อย…ก็ยังดีกว่ายืนให้ครูเอกจ้องหน้าแบบนี้ล่ะน่า

“วันนี้เรียนพละเหรอ…ตังเม” ครูเอกแกล้งทักชื่อแตงโมผิด หาเรื่องชวนเธอคุย แตงโมหันกลับมาทำหน้างอใส่ครูเอก เอ่ยปากตอบออกไป “หนูชื่อแตงโมตะหาก” ก่อนจะผลักหน้าต่างบานสุดท้ายออกไปแรงกว่าบานอื่นๆ ระบายอารมณ์ฉุนที่โดนครูเรียกผิด และเมื่อเสร็จงานเปิดหน้าต่างแล้ว แตงโมก็ไม่มีอะไรทำอีก นอกจากหันกลับไปมองครูเอก รอคำสั่งต่อไปของเขา หรือถ้าไม่มีอะไรแล้ว เธอก็จะได้กลับห้องเสียที “อ่อ…แตงโมนี่เอง มานี่ซิ” ครูเอกเรียกเธอด้วยชื่อเล่น มันช่วยลดช่องว่างระหว่างครูกับลูกศิษย์ไปได้เยอะทีเดียว เด็กสาวเอามือดึงชายเสื้อแก้เขินแล้วเดินไปหาครูเอกอย่างว่าง่าย จนกระทั่งมาหยุดอยู่ที่ข้างโต๊ะครูเอก ห่างจากเขาไปไม่ถึงเมตร

“ใส่กกน.มารึเปล่าเนี่ยะ” ครูเอกเริ่มคำถามแรก แตงโมก็ออกอาการหน้าแดงขึ้นมาทันที เจอกันครั้งแรกก็อยู่ในสภาพที่เธอไม่ได้ใส่กางเกงในแล้ว มันก็ช่วยไม่ได้ถ้าครูเอกจะสงสัยอย่างนั้น แตงโมพยักหน้าตอบแบบหลบหน้าหลบตา พร้อมกับดึงชายเสื้อแก้เขิน ได้เห็นแตงโมออกอาการอย่างนี้ ครูเอกก็ได้แต่ยิ้มกับความน่ารักของเธอ “ขอครูเดานะ สีขาวใช่มั๊ย” สียอดนิยมอันดับหนึ่งที่นักเรียนส่วนใหญ่ใส่กัน ครูเอกกะว่าต้องทายถูกแน่นอน แต่แตงโมกลับส่ายหน้าปฏิเสธ ใบหน้าเธอเริ่มมีรอยยิ้มเมื่อเห็นว่าครูเอกเดาไม่ถูก “งั้นก็ต้องสีชมพู…” แตงโมเริ่มหุบยิ้มไม่อยู่ เธอส่ายหัวปฏิเสธอีกครั้ง พยายามอั้นเสียงหัวเราะไม่ให้หลุดออกมา ดูท่าทางเธอจะสนุกกับการปล่อยให้ครูทายสีกางเกงในของเธอซะเหลือเกิน “รึว่าสีแดงเหมือนสีแตงโม…” ทายครั้งที่สามแล้วแต่แตงโมก็ยังปฏิเสธอยู่ ความสนุกของเด็กสาวช่วยลดความเขินลงไปได้เยอะ เธอกล้าสบตาครูเอกแล้ว ถึงแม้จะเป็นเพียงชั่วครู่เดียวเท่านั้นก็ตาม “ว๊า…เดาไม่เก่งเลยแฮะเรา ไหน…ขอครูดูเฉลยหน่อยซิ” ครูเอกยอมแพ้ยื่นมือไปโอบเอวแตงโมดึงเข้าหาตัว ฝ่ายลูกศิษย์สาวก็ปล่อยให้เขาดึงอย่างว่าง่าย อันที่จริง…แค่เฉลยสีกางเกงใน บอกปากเปล่าไปก็ได้ แต่ครูเอกไม่ปล่อยให้แตงโมคิดไปถึงขนาดนั้น เขาอยากพิสูจน์มันด้วยตาตัวเองมากกว่า

นิ้วชี้ครูคณิตเกี่ยวขอบกางเกงพละของแตงโมดึงลงพองาม พอรู้ความจริงในนั้นเข้า ครูเอกก็ทำส่ายหัวแบบคนถูกโกงหวยเงยหน้าขึ้นมองลูกศิษย์รอคำอธิบายจากเธอ “ก็มันสีขาวกับสีชมพูนี่คะ ไม่ใช่สีขาวล้วน หรือสีชมพูล้วนซะหน่อย” เด็กสาวตอบทั้งรอยยิ้ม กางเกงในสีขาวสลับชมพูไร้ลวดลายอื่นๆของเธอทำให้ครูเอกต้องยอมแพ้ ช่างน่าภูมิใจซะเหลือเกิน “เอ๋า…ถ้าเกิดวันไหนแตงโมใส่สีรุ้งมา ครูจะทายถูกมั๊ยเนี่ยะ” ในที่สุดแตงโมก็อั้นหัวเราะไว้ไม่ได้จริงๆ เธอมีกางเกงในสีรุ้งอย่างที่ครูเอกคิดเอาไว้ เลยคิดล่วงหน้าไปก่อนแล้ว ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเธอใส่มาให้ครูเอกทายจริงๆ เสียงหัวเราะอันสดใสของแตงโม ชวนให้ครูเอกยิ้มอย่างมีความสุขไปด้วย พาลให้คิดไปว่าเขานี่ช่างโชคดีจริงๆที่ได้รู้จักกับเด็กคนนี้ …แบบนี้

“ไม่รู้ล่ะ หลอกครูแบบนี้ต้องทำโทษ…” ครูเอกพูดไปพลางยื่นมือของเขาเข้าไปในกางเกงแตงโม คว้าเอาติ่งแตงโมที่ซ่อนอยู่ในนั้นมาคลึงเล่น ฝ่ายลูกศิษย์สาวพอถูกครูล่วงล้ำเขตสงวน ก็กลับยืนนิ่งเฉยปล่อยให้ครูเอกทำโทษเธอตามที่เขาจะเห็นสมควร …ทำโทษ…ใช่ที่ทำแบบเมื่อวานรึเปล่านะ…

“ฮิๆๆ จั๊กกะจี้ค่ะครู…ฮิๆๆๆ” แตงโมหัวเราะไปดิ้นไปเมื่อโดนครูเอกเอาหน้าของเขาซุกพุงของเธอ เสียงลมหายใจของครูเอกดังฟืดฟาดพยายามจะสูดกลิ่นกายของแตงโมให้ฉ่ำปอด แต่แล้วเขาก็ต้องผิดหวังเมื่อกลิ่นที่เขาสัมผัสได้ มันไม่เหมือนครั้งก่อนที่เขาเจอเธอ เวลาเช้าๆแบบนี้กลิ่นสบู่กลิ่นแป้งหลังจากอาบน้ำเสร็จยังไม่ทันจางหายไปเลย “ว๊า…ไม่เห็นหอมเหมือนเมื่อวานเลย” ครูเอกออกปากบ่นให้แตงโมได้ยิน เด็กสาวพอได้ฟังก็สงสัยใหญ่ อุตส่าห์อาบน้ำขัดสีฉวีวรรณมาอย่างดี แต่กลับถูกต่อว่าว่าหอมไม่เท่าเมื่อวาน แตงโมยืนยันเป็นมั่นเป็นเหมาะว่าเธออาบน้ำมาสะอาดดีแล้วจริง แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ครูเอกต้องการ “ครูบอกแล้วไง… ครูชอบกลิ่นของแตงโม แต่เนี่ยะ…มีแต่กลิ่นสบู่ ไม่เห็นจะน่าหอมเลยซักนิด” ครูเอกให้เหตุผลพิลึกพิลั่นชวนให้แตงโมสับสนเข้าไปใหญ่

“ครูแค่ชอบกลิ่นตัวของแตงโมก็เท่านั้นแหละ… โดยเฉพาะตรงนี้น่ะ…หอมมากเลยรู้มั๊ย” ครูเอกอธิบายไปเอามือคลึงร่องเสียวเธอไป “งั้นเอางี้…รอให้แตงโมเรียนพละเสร็จก่อนค่อยมาหาครูอีกทีดีกว่า …เรียนพละคาบไหนล่ะแตงโม” ครูเอกเสนอความเห็น พร้อมกับนัดเวลาเจอกันอีกครั้ง เพราะจะให้ทำอะไรตอนนี้ก็ดูท่าทางจะไม่เวิร์คซะแล้ว “คาบ 6 ค่ะ” แตงโมตอบน้ำเสียงอ่อยๆ โรงเรียนนี้แบ่งคาบเรียนแต่ละวันออกเป็น 4 คาบเช้าและ 3 คาบบ่าย คาบที่6ก็คือคาบก่อนคาบเรียนสุดท้าย พอคิดไปว่าต้องรออีกครึ่งวันกว่าครูเอกจะยอมทำแบบเมื่อวานกับเธอ แตงโมก็เกิดอาการผิดหวังและเสียดายขึ้นมา สัมผัสประหลาดที่จมูกของครูเอกถูไปไถมากับร่องเสียวของเธอ ปลายลิ้นที่ตวัดโดนติ่งเสียวน้อยๆของเธอ แม้แตงโมจะรู้ว่ามันเป็นสิ่งไม่ถูกต้อง แต่…ความรู้สึกที่ชวนให้ใจสั่นสะท้านแบบนั้น จะไปหาได้จากที่ไหนกันอีกล่ะ “ถ้าครูเอกชอบ…” แตงโมกำลังจะพูดอะไรบางอย่างออกมา แต่อยู่ๆก็หยุดไป “มะ…ไม่มีอะไรค่ะ …เอ่อ งั้นหนูไปนะคะ” เด็กสาวหยิบกระเป๋าวิ่งหนีเร็วจี๋ ใบหน้าแดงๆเป็นลูกแตงโมของเธอก็ตามติดเจ้าของไปด้วย …”ถ้าครูเอกชอบดม…ก็ลองดมดูก่อนสิคะ” งั้นเหรอ… คิดแบบนั้นออกไปได้ไงกันนะเรา จะบ๊องกันไปใหญ่แล้ว… เด็กสาวเขกหัวตัวเองหลายที สั่งสอนสมองของเธอไม่ให้คิดที่จะพูดอะไรน่าอายแบบนั้นออกมาอีก จากนั้นก็เข้าไปในห้องเรียนของเธอตั้งใจเรียนเหมือนทุกวันที่ควรจะเป็น

…ครูบอกแล้วไง…ครูชอบกลิ่นของแตงโมมากเลย… ระหว่างเรียนพละ พอรู้ว่าเรียนเสร็จจะต้องแวะไปหาครูเอก แตงโมก็หยิบเอาเรื่องเมื่อเช้ามาคิดอีกครั้ง ครูเอกนี่ก็แปลก…ของหอมๆมีให้ดมไม่ชอบ แต่ชอบดมของเหม็นๆอย่างไอ้ตรงนั้นของเธอ …โดยเฉพาะตรงนี้น่ะ…หอมมากเลย… แตงโมหน้าแดงซ่านขึ้นมาขณะที่กำลังระลึกถึงช่วงเวลาที่ครูเอกดมร่องเสียวเธอ หลังจากนี้เดี๋ยวครูเอกก็คงจะทำแบบนั้นอีกกับเธออีกสินะ ยิ่งคิดก็ยิ่งโหยหา อยากให้คาบเรียนพละที่น่าเบื่อนี้หมดไปเร็วๆเสียที เอ…ความจริงไม่เห็นต้องรอให้หมดคาบก็ได้นี่นา… “จะไปไหนน่ะ…ยัยโม” เพื่อนของแตงโมร้องเรียกเด็กสาวเมื่อเห็นเธอกำลังจะเดินออกจากสนาม “ไปห้องน้ำน่ะ” แตงโมอ้างเหตุผลส่งๆไป ก่อนจะหลบหน้าเพื่อนๆของเธอแอบหลบไปหาครูเอกที่เธอเฝ้ารอ

สาวน้อยกึ่งเดินกึ่งวิ่งมาถึงหน้าห้องครูเอก แต่แล้วเธอก็ต้องผิดหวังเมื่อไม่เห็นเขาอยู่ที่ห้อง …ไปไหนของเค้านะ… แตงโมชะเง้อหาครูเอกเป็นการใหญ่ เธออุตส่าห์หวังว่าเขาจะอยู่รอแต่ก็ไม่พบ เธอจึงถือวิสาสะเข้าไปนั่งข้างโต๊ะทำงานของครูเอก แตงโมนั่งไปซักพักก็เริ่มกระสับกระส่าย เธออยากเจอครูเอกเร็วๆ อยากให้เขาทำนู่นทำนี่ อยากให้ครูเอกชมเธอว่าหอมแค่ไหน นี่ครูเอกจะแกล้งให้เธอรอไปถึงเมื่อไหร่กันนะ ยิ่งคิดก็ยิ่งหงุดหงิด

“อ้าว…แตงโม เลิกเรียนแล้วเหรอ มาเร็วจัง” เด็กสาวรอครูของเธออีกครู่ใหญ่ ครูเอกก็เดินเข้ามาในห้องพร้อมกับหนังสือกองหนึ่ง ดูเหมือนเขาเพิ่งจะสอนคาบที่ผ่านมาเสร็จพอดี ฝ่ายแตงโมพอได้เห็นคนที่เธอรอคอย อารมณ์หงุดหงิดเมื่อครู่ก็หายไปในทันที เธอได้แต่มองครูเอกในทุกอากัปกิริยาด้วยสายตาที่ออดอ้อน ไม่กล้าพอที่จะเอ่ยปากขอครูเอกตรงๆ

“ไหน…มาให้ครูชื่นใจหน่อยซิ” และแล้วเสียงสวรรค์ที่แตงโมรอคอยก็มาถึง ครูเอกเรียกเธอให้เข้าไปหา หลังจากเคลียร์งานบนโต๊ะเสร็จแล้ว เด็กสาวฝืนก้มหน้าซ่อนรอยยิ้มของเธอไว้พร้อมกับเดินตรงไปหาเขาอย่างไม่รีบร้อน “หืม…หอมจังเลยแตงโม…อา…กลิ่นนี้แหละกลิ่นของแตงโมที่ครูชอบ…” แตงโมยิ้มแก้มปริเมื่อถูกครูเอกชมแบบนั้น เธอปล่อยให้เขาหอมแก้มและซอกคอที่ยังมีเหงื่อหลงเหลืออยู่ ไล่ลงมาถึงเสื้อพละชุ่มเหงื่อของเธอ “อา…ตรงนี้ก็หอม…ตรงนี้ก็หอม…ตรงนี้ก็หอม…” ครูเอกชมแตงโมไม่ขาดปาก มือก็ลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังของเธอ พยายามให้กลิ่นกายของเด็กสาวฟุ้งกระจายออกมาให้มากที่สุด เสื้อพละของเด็กสาวค่อยๆร่นสูงขึ้นเรื่อยๆ แต่แตงโมกำลังเคลิบเคลิ้มกับสัมผัสที่ครูเอกมอบให้ จึงปล่อยให้มันเป็นอย่างนั้น

ครูเอกประคองแตงโมลงนอนบนโต๊ะของเขาอย่างนุ่มนวล ก่อนจะเลิกทั้งเสื้อและเสื้อในแบบเด็กๆของเธอขึ้นไปอยู่เหนือเนินอก ปล่อยให้ลูกศิษย์นอนเปลือยท่อนบนโชว์หน่อเนื้อที่กำลังเบ่งบานอย่างสิ้นท่า บัดนี้แตงโมสูญเสียความยับยั้งชั่งใจที่จะห้ามครูของเธอแล้ว เด็กสาวได้แต่รอว่าเมื่อไหร่เขาจะมอบความรู้สึกสุดพิเศษนั้นให้เธออีกครั้ง “อา…” ใบหน้าครูเอกซุกไซ้หน้าอกอันน้อยนิดของแตงโม เฉียดโดนหัวนมซ้ายทีขวาที ความรู้สึกเสียวซ่านทะยานขึ้นสูงเรื่อยๆ จนกระทั่งหัวนมทั้งสองของแตงโมชูช่อไสว รอให้ครูเอกปรนนิบัติมัน ทว่าครูเอกมีสิ่งอื่นที่น่าสนใจกว่านั้น

“อยากให้ครูดมมั๊ย…แตงโม” แตงโมพยักหน้าสนับสนุนความคิดของครูเอกอย่างไม่ลืมหูลืมตา ที่เธอนอนเฉยปล่อยให้ครูเอกดมไปทั่วตัวอยู่นานสองนานก็เพื่อสิ่งนี้นั่นแหละ “ถ้างั้น…” แม้จะหลับตาอยู่แต่ก็รู้สึกได้ ครูเอกจับกางเกงพละของเด็กสาวดึงลงไปกองกับพื้นอย่างรวดเร็ว เหลือเพียงกางเกงในสีขาวสลับชมพูเท่านั้นที่ปกปิดพื้นที่สำคัญของเธอเอาไว้ และด้วยการที่แตงโมนอนราบไปกับโต๊ะ ปล่อยให้ขาทั้งสองห้อยลงกับพื้น ก็ทำให้เนินสวรรค์ของเธอนูนขึ้นให้เห็นเด่นชัด ในสายตาของครูเอกนั้นมันงดงามจนเขาแทบจะอดใจไม่ไหว ครูชัยเสียเวลาชท่นชมกับความงดงามนั้นครู่เดียว เขาก็จำต้องเอาใบหน้าซุกเข้ากับเนินเสียวที่รอคอยนั้นอย่างคนตายอดตายอยาก “อา… กลิ่นนี้แหละแตงโม… สุดยอดเลย…อาาา” ครูเอกเพ้อออกมาอย่างไม่อายปาก ร่องเสียวของแตงโมที่หมักหมมคราบเหงื่อคราบเสียวและคราบปัสสาวะ หลอมรวมกันเป็นกลิ่นเฉพาะตัวที่แสนถูกใจครูเอก จนเขาไม่อาจถอนจมูกออกมาจากกลิ่นสวรรค์นั้นได้เลย

ในขณะนั้นเอง ครูเอกก็รูดซิบกางเกงลง งัดเอาท่อนเอ็นที่แข็งจนแทบจะระเบิดออกมาสู่โลกภายนอก บรรจงสาวมันอย่างใจเย็น ไปพร้อมกับสูดรับกลิ่นสาบร่องเสียวของแตงโมเข้าไปจนฉ่ำปอด ฝ่ายแตงโมก็รู้สึกว่าครูเอกกำลังทำอะไรบางอย่างใต้โต๊ะ แต่เธอไม่สามารถลุกขึ้นมามองได้ เพราะกำลังเสียวสะท้านกับสันจมูกที่เบียดบดร่องเสียวของเธออย่างไม่มีทีท่าว่าจะหยุด “อูยยยยย…” สะโพกของแตงโมส่ายร่อนไปมาบนโต๊ะของครูเอก ปากก็ร้องครางเบาๆ ปลดเปลี้ยงอารมณ์เสียวแบบไม่อายครู ทั้งสองคนไม่สามารถหยุดอารมณ์ของพวกเขาได้แล้ว หากมีใครเข้ามาในห้องเวลานี้ รับรองได้ว่าหมดอนาคตทั้งครูทั้งลูกศิษย์แน่นอน

“ฮืออออ…อาาาาา” แตงโมหลับตาพริ้มปล่อยให้ครูเอกกระทำกับร่องเสียวแสนหวงของเธอได้ตามชอบใจ หากครูเอกทำให้เธอได้เสียวแบบนี้ทุกวันก็คงจะดีสินะ… ความเสียวซ่านสุดจะยับยั้งใจได้ชวนให้สติของแตงโมกระเจิดกระเจิงไป ในหัวของเธอคิดเพียงอย่างเดียวว่า จะทำทุกอย่างเพื่อให้ครูเอกมาดมร่องเสียวของเธอแบบนี้อีกให้ได้ ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม…

“ฮุ๊บ! อาาาาา…” และแล้วก็เป็นฝ่ายครูเอกที่ถึงสวรรค์ก่อน ขนาดเขาตั้งใจจะสาวท่อนเสียวช้าๆ เพื่อให้ทันกับลูกศิษย์ แต่ดูเหมือนกลิ่นตัวของแตงโมที่แสนถูกใจจะผลักดันให้เขาเสียวจนทนไม่ไหวเสียก่อน น้ำเสียวขาวข้นไหลออกมาจากท่อนเสียวของครูเอกท่วมง่ามมือของเขา ทันทีที่ได้สติกลับคืนมา ครูเอกจำเป็นต้องหยุดดมร่องเสียวลูกศิษย์เพื่อจัดการเก็บหลักฐานทั้งหมดเสียก่อน และนั่นก็ทำให้แตงโมหน้างอด้วยความเสียดาย เธอยังคงจ้องมองครูเอกที่กำลังง่วนกับการเช็ดท่อนเสียวของเขาตามไม่กระพริบ จากสองครั้งที่ผ่านมา เด็กสาวเริ่มรู้แล้วว่าครูเอกจะต้องเอาท่อนเสียวของเขาออกมาเล่นขณะที่ดมกลิ่นตัวของเธอ และเมื่อเจ้าท่อนเสียวนั้นพ่นน้ำขาวๆออกมา ครูเอกก็จะเลิกสนใจเธอทันที แต่…จะทิ้งแตงโมให้เสียวไม่เสร็จอยู่อย่างนี้น่ะเหรอ…ครูเอกอ่ะ…

“ครูเอกขา…” ไม่เพียงแต่น้ำเสียงเท่านั้น สีหน้าของแตงโมก็ช่างออดอ้อนยิ่งนัก “ว่าไง…” ครูเอกได้เสียวสมใจเขาแล้ว ตอนนี้จึงนึกสนุกอยากจะแกล้งลูกศิษย์โปรดซะหน่อย คำถามของครูเอกทำเอาแตงโมไปไหนต่อไม่ได้เลย นอกจากจะบอกความต้องการของเธอเท่านั้น “เอ่อ…ครู ดะ…ดม…” ในใจเด็กสาวนั้นปรารถนาจะเสร็จสมอารมณ์หมายเหมือนกับครูเอกอยู่เหมือนกัน แต่ปากของเธอยังไม่ชินกับการต้องพูดเรื่องน่าอายแบบนี้ คำพูดติดๆขัดๆของแตงโมทำเอาครูเอกยิ้มด้วยความเอ็นดู “อยากให้ครูดมต่อเหรอ” ครูเอกช่วยต่อบทพูดของแตงโมให้เป็นประโยค แตงโมได้ยินจึงพยักหน้ายอมรับด้วยความอับอาย

“งั้น…ครูขอกางเกงในตัวนี้ได้มั๊ยล่ะ ครูจะเอาไปดมแก้คิดถึงแตงโม” ครูเอกพูดได้อย่างหน้าตาเฉย ข้อเสนอที่ล้มเหลวเมื่อคราวก่อนถูกหยิบยกขึ้นมาอีกครั้ง แต่คราวนี้ดูเหมือนจะถูกที่ถูกเวลากว่าครั้งก่อน แตงโมอยู่ในสภาพที่พร้อมจะแลกทุกอย่างได้เพื่อให้ไปถึงจุดที่เธอฝันอีกครั้ง กะอีแค่กางเกงในตัวเดียว ไม่เห็นจะลำบากเลย “ดะ…ได้ค่ะ…ได้” แตงโมรีบถอดกางเกงในของเธอออกอย่างรีบร้อน ก่อนจะยื่นส่งให้ครูเอก รอให้เขาหยิบจากมือเธอไป “แม่ไม่ว่าแล้วเหรอ…” ครูเอกรับบรรณาการจากศิษย์รักไปจากมือของเธอ ก่อนจะเอ่ยปากแซว แต่แตงโมในตอนนี้ไม่มีอะไรจะต้องอายอีกแล้ว เด็กสาวรีบถ่างขาออกในสภาพที่พร้อมจะให้ครูเอกดมทันทีที่เขารับกางเกงในไปจากมือของเธอ “ไม่ว่าแล้วค่ะครู…”

ครูเอกเห็นลูกศิษย์ที่น่ารักของเขาเป็นแบบนี้ก็ทำใจร้ายไม่ลง เขาก้มหน้าลงประทับจมูกลงบนร่องเสียวของเด็กสาวอีกครั้งแบบเนื้อต่อเนื้อ สูดกลิ่นสาวของแตงโมเข้าไปเต็มปอดตามความประสงค์ของเธอ “ฮืออออ…อาาาา” อารมณ์เสียวที่ยังคั่งค้างอยู่ถูกสานต่ออีกครั้ง แตงโมส่ายหัวไปมาด้วยความเสียวซ่านสะท้านใจ ร่องเสียวที่แสนรักของเธอได้รับการตอบสนองจากครูเอกแล้ว ขอเพียงแค่ครูเอกมอบความสุขให้เธอแบบนี้ จะแลกด้วยอะไรเธอก็ยอม “โอ….อา…” เสียงเด็กสาวเริ่มดังขึ้นถี่ขึ้นอย่างควบคุมไม่ได้ สวรรค์ของเธอคงใกล้จะมาถึงแล้ว ครูเอกรู้ดังนั้นก็ยิ่งเบียดบดริมฝีปากและจมูกของเขากับร่องเสียวอันบอบบางของแตงโม กลีบแตงโมตวัดไปมา ซ้ายทีขวาที พาลให้ติ่งเสียวที่ซ่อนอยู่เต้นระรึกด้วยความเสียวซ่าน “อือ…ครูเอกขาาาา…อืออออ…แฮ่ก…แฮ่ก อึ๊ยยยยยย!” เด็กสาวตัวน้อยเกร็งไปทั้งร่าง ความเสียวซ่านที่ทะยานมาจนถึงจุดสุดท้าย ส่งเธอไปสู่สวรรค์ได้สมใจอยาก แตงโมนอนหมดแรงอยู่บนโต๊ะของครูเอกอย่างคนไร้เรี่ยวแรง ปล่อยให้ครูเอกยืนยิ้มมองเธออยู่คนเดียว

“ไง…ลุกไหวรึยัง” ครูเอกเอ่ยถามเมื่อเห็นแตงโมค่อยๆเปิดเปลือกตาของเธอขึ้นได้แล้ว “จุ๊บ” ครูเอกหอมแตงโมเข้าที่แก้มราวกับต้องการจะถอนมนต์คำสาปที่ติดตัวเธอ แตงโมค่อยๆลุกขึ้นช้าๆก่อนจะใส่เสื้อผ้าให้กลับไปอยู่ในสภาพเดิม เว้นแต่กางเกงในที่เธอพลั้งปากยกให้ครูเอกไปแล้ว “งั้นหนูกลับห้องก่อนนะคะ ครูเอก” เด็กสาวลาครูของเธอ “อืม…ขอบใจนะ ครูชอบกลิ่นนี้ที่สุดเลย” ครูเอกหยิบกางเกงในที่แตงโมมอบให้ออกมากางให้เธอดู จากนั้นก็สูดกลิ่นของมันให้แตงโมเห็น เด็กสาวหวนระลึกได้ว่าเกิดอะไรขึ้นก่อนหน้านี้บ้าง เธอก็อายจนไม่กล้าสบตาครูเอก แต่ถึงกระนั้นความรู้สึกเดิมของเธอก็ยังคงไม่จางหายไป

นักเรียนดีเด่น ตอนที่ 4 “บทเรียนพิเศษ”


 …อืม…ขอบใจนะ ครูชอบกลิ่นนี้ที่สุดเลย…
คำชมของครูเอก ทำเอาใจของแตงโมไหวหวั่นทุกครั้งที่นึกถึง ภาพครูเอกขอกางเกงในเธอไปดม ยังคงติดตาเด็กสาวมาจนกระทั่งเช้าวันนี้ แม้แตงโมจะไม่เข้าใจว่าทำไมครูเอกถึงได้ชอบดมกลิ่นตัวเหม็นๆของเธอนัก แต่เธอเข้าใจดีว่าความรู้สึกยามที่ครูเอกเบียดบดร่องเสียวเธอด้วยสันจมูกของเขานั้นมันซาบซ่านเพียงใด และนั่นคือเหตุผลที่แตงโมมาที่นี่อีกครั้ง… ห้องพักครูของครูเอกที่เธอเฝ้าครวญหา “สวัสดีค่ะ…ครูเอก” แตงโมได้แต่ทักครูเอก แล้วก็ยืนอยู่หน้าห้องอย่างนั้น แม้เธออยากจะเข้าไปหาครูเอกใจจะขาด แต่ถ้าครูเอกไม่เชิญให้เข้าไป เด็กสาวก็ไม่อยากทำตัวเสียมารยาทแบบนั้น “อืม…สวัสดี แตงโม เข้ามาสิ” ครูเอกกล่าวเชื้อเชิญลูกศิษย์โปรดอย่างง่ายๆ พร้อมกับเลื่อนเก้าอี้ตัวที่วางอยู่ข้างๆโต๊ะให้เธอนั่ง

“ว่าไง…เมื่อวานกลับไป แม่สงสัยรึเปล่า” ครูเอกเอ่ยถามถึงเรื่องเมื่อวาน ที่เขาปล่อยให้แตงโมกลับบ้านไปทั้งๆที่ยังไม่ได้ใส่กางเกงใน ทั้งๆที่รู้ว่าทุกอย่างเรียบร้อยดี ก็ถ้าหากแม่ของเธอรู้เข้าจริงๆ ลูกศิษย์คนเก่งคงไม่เสนอหน้ามาหาเขาแต่เช้าแบบนี้หรอก “เปล่าค่ะ หนูเอากางเกงในตัวอื่นใส่ตะกร้าไปแทน” ประโยชน์ของการเป็นนักเรียนเรียนดี บางทีก็เอามาใช้กับเรื่องแบบนี้ได้เหมือนกัน แตงโมกล่าวตอบครูเอกก่อนจะหย่อนก้นลงนั่งเก้าอี้ที่ครูเอกเตรียมไว้ให้ แล้วก็นั่งอยู่เฉยๆรอให้ครูเอกเป็นฝ่ายชวนเธอคุย เด็กสาวยังคงเขินเวลาที่ต้องมาอยู่ต่อหน้าครูที่ชอบดมร่องเสียวของเธออยู่ “แล้วมาหาครูแต่เช้าเนี่ยะ อยากให้ครูดมอีกรึไง…ติดใจล่ะสิ” ครูเอกไม่เสียเวลาคุยไร้สาระ ชิงพูดเข้าเรื่องทันทีจนใบหน้าของแตงโมเปลี่ยนสีอย่างรวดเร็ว ถึงแม้จะเป็นความจริง แต่จะให้เด็กสาวเรียบร้อยอย่างเธอยอมรับเรื่องแบบนี้ตรงๆ มันก็กระไรอยู่ แตงโมจึงได้แต่อมยิ้มแล้วก็นั่งบิดไปบิดมา ได้แต่หวังว่าครูเอกจะรู้คำตอบจากท่าทางของเธอ

“เอ้า… มัวแต่บิดอยู่นั่นแหละ ถ้าไม่มีธุระกับครูก็กลับห้องไปสิ” ครูเอกแกล้งออกปากไล่ทั้งๆที่รู้ว่าเธอมาหาเขาด้วยเหตุใด ท่าทีที่เขินอายไม่กล้าพูดดูน่ารักดีก็จริง แต่บางครั้งครูเอกก็อยากได้ยินจากปากแตงโมเองสักครั้ง “เอ่อ…ค่ะ..ค่ะ ครูเอก คือ หนูมาหาครูเอก… อยากให้ครูเอกดม…” เด็กสาวพยายามเรียบเรียงคำพูดให้สื่อความหมายเข้าใจ แต่เนื้อความสำคัญมันน่าอายเกินกว่าจะเอื้อนเอ่ยออกมาได้ “อยากให้ครูดมอะไรล่ะ…” ครูเอกถามซ้ำทั้งๆที่กระจ่างไปตั้งนานแล้วว่าลูกศิษย์พูดถึงอะไร คำถามของเขาเล่นเอาแตงโมตอบไม่ถูกเลยทีเดียว

“พูดตามครูนะ… แตงโมอยากให้ครูเอก…” ครูเอกรออยู่ครู่ใหญ่เห็นว่าลูกศิษย์ตัวน้อยพูดไม่ออก จึงออกโรงสอนให้เธอพูดตามเขา “แตงโม…อยาก…ให้ครูเอก…” น้ำเสียงลูกศิษย์เบาจนแทบจะไม่ได้ยิน แต่ก็ถือว่าโอเคสำหรับครั้งแรก “ดมหอยแตงโมค่ะ” เด็กสาวลังเลอยู่ครู่เดียวเธอก็ยอมพูดตามครูเอก “ดะ…ดมหอย…แตงโมค่ะ…” ครูเอกยิ้มให้กับความพยายามของแตงโม ดูท่าทางเธอจะกลัวไม่ได้เสียวซะยิ่งกว่ากลัวอายซะอีก “เอ้า…ทีนี้พูดเองทั้งประโยคอีกครั้งซิ” “เอ่อ…ตะ…แตงโม…อยากให้ครูเอกดม …หะ…หอย แตงโมค่ะ” ประโยคง่ายๆที่น่าจะพูดได้ไม่ยาก ถูกความตื่นเต้นเล่นงานซะปากสั่นไปหมด แต่ในที่สุดแตงโมก็เอ่ยปากขอครูเอกให้ดมร่องเสียวเธอได้เสียที “ดีมาก…คนเก่ง” ครูเอกชม พร้อมกับลูบหัวแตงโมด้วยความเอ็นดู เมื่อได้รู้ว่าเด็กสาวพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้เขาดมร่องเสียวเธอ

“อยากให้ดมหอย ก็โชว์หอยให้ครูดูหน่อยสิ…แตงโม” ครูเอกเริ่มบทเรียนต่อไป แตงโมได้ยินก็นั่งตัวแข็ง ทำอะไรไม่ถูกอีกเช่นเคย “ลุกขึ้นยืน…” ครูเอกออกคำสั่ง “ถกกระโปรงขึ้น…แบบนี้” มือของแตงโมถูกจัดให้จับชายกระโปรงเอาไว้ในระดับสะดือของเธอ ทำให้กางเกงในที่ซ่อนอยู่ใต้กระโปรง ปรากฏแก่สายตาครูเอกอย่างชัดเจน มันเป็นกางเกงในแบบเดียวกับตัวเมื่อวานที่แตงโมยกให้เขา เพียงแต่แถบสีชมพูนั้นเปลี่ยนเป็นสีเหลืองแทน ไม่บอกก็รู้ว่าซื้อมาพร้อมๆกัน ครูเอกไม่ได้สนใจในรายละเอียดของมันมากนัก เขาจับมาดึงลงจนตกไปอยู่ที่ข้อเท้าของแตงโม ก่อนจะถอยออกมาดูความเรียบร้อยของลูกศิษย์

เมื่อเห็นว่าทุกอย่างเรียบร้อยดีแล้ว ครูเอกก็มอบบทเรียนขั้นต่อไปให้แก่ศิษย์ของเขา “ต่อไปนี้… ถ้าแตงโมอยากให้ครูดมหอยอีก แตงโมต้องยืนโชว์หอยให้ครูดูแบบนี้ แล้วก็พูดประโยคที่ครูสอนเมื่อกี้ ทำได้มั๊ย…คนเก่ง” ครูเอกยื่นข้อเสนอที่ทำให้แตงโมรู้สึกเสียวไปถึงสันหลัง แค่คิดว่าจะต้องยืนโชว์ร่องเสียวให้ครูเอกดู ใจของแตงโมก็เต้นไม่รู้จังหวะจนแทบจะระเบิดอยู่แล้ว นี่ยังจะต้องพูดประโยคที่น่าอายแบบนั้นออกมาอีก ข้อเสนอนี้ทำเอาแตงโมคิดหนัก แต่จะไม่ยอมทำตามก็ไม่ได้ เธอต้องการมันจริงๆ ต้องการให้ครูเอกสนใจร่องเสียวของเธอ ต้องการความรู้สึกสุดวิเศษที่ครูเอกมอบให้เธออีก แค่ให้ทำเรื่องแบบนี้…ไม่เห็นจะเป็นไรเลย “ทำได้ค่ะ…” แตงโมรับปากครูเอกอย่างมั่นใจ เธอถูกครูเอกแกล้งซะจนเสียวไปทั้งตัวแล้ว ตอนนี้จะให้ทำอะไรก็ยอมทั้งนั้นแหละ “ถ้างั้น…ยืนท่านี้แล้วพูดอย่างที่ครูสอนดูซิ”

“ตะ…แตงโมอยากให้ครูเอก…ดมหอยแตงโมค่ะ” นักเรียนดีเด่นของระดับชั้นป.5 เอ่ยปากพูดออกมาต่อหน้าครูเอกที่ยืนจ้องเธออยู่ มิหน่ำซ้ำ เด็กสาวยังยืนในท่าตรง รูดกางเกงในลงไปกองกับพื้น แล้วก็ถกกระโปรงขึ้นโชว์ร่องเสียวขาวนวลเกลี้ยงเกลาให้ครูเอกชมจนสมใจ ทั้งหมดนี้เพียงเพื่อให้ครูเอกสูดดมกลิ่นสาบร่องเสียวของเธออีกครั้ง พาเด็กสาวไปยังแดนสวรรค์ที่เธอเฝ้ารอ ถ้าไม่ติดใจในความเสียวซ่านนั้นจริงๆ จะมีเด็กสาวคนไหนกล้าทำอะไรแบบนี้อีก แค่คิด…ท่อนเสียวของครูเอกก็แทบจะระเบิดอยู่แล้ว “มา…มาให้ครูชื่นใจหน่อยซิ แตงโม” เด็กสาวได้ยินก็ยิ้มแก้มปริ ก่อนจะปืนขึ้นโต๊ะครูเอกนั่งถ่างขาโชว์ร่องเสียวที่ชื้นแฉะให้เขาพิจารณาอย่างรู้งาน …เช้าวันนั้น ทั้งสองคนก็ได้เสร็จสมอารมณ์หมายทั้งคู่ ก่อนที่แตงโมจะลาครูเอกไปเข้าห้องเรียน ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตนตามปกติ

คาบเรียนที่ห้าเวลาบ่ายโมง ยังไม่ทันพ้นชั่วโมงที่หกที่จากครูเอกมา แตงโมก็เริ่มเหม่อลอย คิดถึงครูเอกเข้าอีกแล้ว …มาให้ครูชื่นใจหน่อยซิ…แตงโม… รอยยิ้มที่ครูเอกส่งมาให้ ความสุขที่เขามอบให้ ความเสียวที่แตงโมรู้สึกยามที่ได้อยู่กับครูเอก มันช่างวิเศษเกินคำบรรยายเสียจริงๆ เด็กสาวตัวน้อยคิดเพ้อไปเรื่อยเปื่อยถึงเวลาที่เธอจะได้เจอครูเอกอีกครั้ง หลังจากเหตุการณ์เมื่อเช้าผ่านไปแล้ว ครูเอกได้สอนให้เธอรู้จักวิธีการขอร้องให้ครูเอกดมร่องเสียวเธอ ด้วยการยืนแก้ผ้าต่อหน้าเขา แล้วก็ขอร้องเขาไปตรงๆ …แตงโมอยากให้ครูเอกดมหอยแตงโมค่ะ… เด็กสาวทบทวนคำพูดที่เธอต้องใช้ ยามที่จะต้องเจอครูเอกครั้งหน้า ดูเหมือนแตงโมจะตัดสินใจแล้วว่า เมื่อเจอกันครั้งหน้า เธอต้องขอร้องให้เขาดมร่องเสียวเธออีกให้ได้ “นี่…นันทวัน! ได้ยินที่ครูเรียกมั๊ย…” แตงโมยังไม่รู้ว่าครูเรียกชื่อเธออยู่ …แตงโมอยากให้ครูเอก… เธอยังคงท่องคำพูดนั้นในใจราวกับท่องสูตรคูณหรือไม่ก็คำศัพท์ภาษาอังกฤษยากๆ “นันทวัน!” “อ๊า!… ดมหอยแตงโมค่ะ…” เด็กสาวได้ยินเสียงครู ก็สะดุ้งตกใจ เผลออุทานประโยคที่กำลังท่องอยู่ให้เพื่อนทั้งห้องหัวเราะจนครูที่สอนคุมชั้นเรียนแทบไม่ไหว โชคยังดีที่เธอไม่เผลออุทานชื่อครูเอกออกมาด้วย เด็กสาวได้แต่หน้าแดงด้วยความเขินอาย ที่อุทานประโยคบ้าๆนั้นออกไป

…ครูเอกนะครูเอก… แตงโมเดินหน้างอ ออกมานอกห้องเรียน เธอทนนั่งอยู่ในห้องที่เพื่อนๆเอาแต่ล้อเธอเรื่องดมหอยไม่ไหว จึงขออนุญาตครูออกมาเข้าห้องน้ำ เธอเดินออกมาได้ไม่นานก็บังเอิญมาเจอครูเอกที่กำลังคุยธุระกับครูอีกท่านพอดี “อ้าว…แตงโม จะไปไหนเนี่ยะ” ครูเอกหันมาทักทายแตงโมทันทีที่คุยธุระกันเสร็จแล้ว “ไปห้องน้ำค่ะ” เด็กสาวพูดด้วยน้ำเสียงซึมๆ แต่ครูเอกนั้นไม่ได้รู้เรื่องที่เกิดขึ้นในห้องด้วย และตอนนี้เขาก็มีเรื่องที่สนใจกว่าอยู่ตรงหน้าแล้ว “จะไปฉี่เหรอ…” อันที่จริงเด็กสาวแค่เพียงหาข้ออ้างออกมานอกห้องเท่านั้นเอง ไม่ได้อยากจะเข้าห้องน้ำจริงๆจังๆ แต่เมื่อเห็นครูเอกที่เธอโหยหาทำหน้าสนใจซะเหลือเกิน เธอจึงพยักหน้าตอบรับเขา “ดีเลย…งั้น” ครูเอกหยุดประโยคของเขา หันมองรอบข้างให้แน่ใจว่าอยู่กันเพียงลำพังแล้วจริงๆ จึงค่อยพูดต่อ “…ขอครูดูตอนแตงโมฉี่หน่อยได้มั๊ย ครูอยากเห็นน่ะ” ครูเอกเอ่ยปากขอหน้าตาเฉย นอกจากเขาจะชอบดมกางเกงในเด็กแล้ว ก็ยังอยากเห็นเด็กผู้หญิงมานั่งฉี่ให้เขาดูด้วย สำหรับครูเอกแล้วถึงแตงโมจะตอบปฏิเสธเขาก็ไม่เสียอะไรอยู่แล้ว แต่หากเธอตอบตกลงเขาก็จะได้เห็นร่องเสียวศิษย์รักยามหลั่งรินลำธารสีเหลืองใสแบบเต็มๆตา และเขาก็เชื่อว่าเธอจะยอมตกลงแน่นอน “นะ…เสร็จแล้วเดี๋ยวครูให้รางวัล” แตงโมทำท่าจะส่ายหัวปฏิเสธ แต่พอได้ยินคำว่ารางวัลเข้า จิตใจของเธอก็เต้นโครมครามราวกับจะระเบิด รางวัลที่เธออยากได้จากครูเอกก็หนีไม่พ้นให้เขาปรนนิบัติเธอด้วยจมูกและลิ้นที่ชวนให้เคลิบเคลิ้มนั่น แถมคราวนี้จะให้รางวัลหลังจากที่เธอเพิ่งจะฉี่เสร็จไป นี่ก็แสดงว่าครูเอกจะดมร่องเสียวเธอขณะที่มันยังแฉะไปด้วยปัสสาวะของเธอน่ะเหรอ แค่คิด…แตงโมก็เสียวจนขนลุกแล้ว “ว่าไง…คนเก่ง” ครูเอกถามอีกครั้งเมื่อยังเห็นเด็กสาวเอาแต่ยืนคิดอะไรของเธออยู่ แตงโมได้ยินจึงได้แต่หุบยิ้มก่อนจะพยักหน้าตอบครูเอก แล้วเดินตามเขาไปด้วยความตื่นเต้น

ครูเอกไม่ได้พาแตงโมมาเข้าห้องน้ำ แต่พาเธอเดินเลยไปหลังห้องน้ำ ที่นั่นเป็นซอกตึกที่ใช้เป็นที่เก็บอุปกรณ์ทำความสะอาด มันมีที่กว้างพอให้คนสองคนเข้าไปหลบอยู่ในนั้นได้ และถ้าใครมาเห็นเข้าครูเอกก็จะมีข้ออ้างว่ามาเอาไม้กวาดไปกวาดห้อง แล้วบังเอิญมาเจอเด็กป.5 แอบมานั่งฉี่อยู่พอดี แต่สำหรับแตงโมแล้ว เธอไม่มีข้ออ้างใดๆทั้งสิ้นที่จะไม่ยอมใช้ห้องน้ำแต่แอบมาฉี่ที่นี่แทน รู้ไปถึงไหนก็อายไปถึงนั่น แต่แตงโมก็ยอมตามครูเอกมาแต่โดยดีไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ “ตรงนี้เหรอคะ…ครูเอก” เด็กสาวเห็นว่าปลอดคนแล้วจึงเอ่ยปากถาม เตรียมจับขอบกางเกงในรอแล้ว “เดี๋ยวนะ…” ครูเอกยกมือห้ามเด็กสาวไว้ ก่อนจะล้วงกระเป๋าหยิบมือถือของเขาออกมา “พอครูนับหนึ่งสองสามแล้วแตงโมก็ฉี่เลยนะ ไม่ต้องมองกล้อง ทำเหมือนไม่มีใครเห็นน่ะ …ได้มั๊ย” แตงโมอายจนหน้าแดงไปหมด เมื่อรู้ว่าครูเอกคิดจะถ่ายคลิปตอนที่เธอฉี่เอาไว้เป็นที่ระลึก เด็กสาวเคยโดนรุ่นพี่ตัวแสบแบล็คเมล์แบบนี้มาแล้ว ใจจริงเธอแทบไม่อยากเห็นกล้องอีกเลยด้วยซ้ำ แต่ในเมื่อเป็นคำขอของครูเอก แถมเขายังบอกอีกว่าจะให้รางวัลด้วย แตงโมจึงได้แต่ทำตามความประสงค์ของเขาอย่างว่าง่าย

“หนึ่ง…สอง…สาม…” สิ้นเสียงนับสามของครูเอก แตงโมก็สูดลมหายใจเข้าลึกๆไปหนึ่งที …แค่ฉี่ให้ครูเอกดูเท่านั้นน่า ไม่เห็นจะเป็นไรเลย… เด็กสาวถกกระโปรงขึ้นถึงเอว ก่อนจะคว้ากางเกงในสีขาวสลับส้มดึงลงอย่างคล่องแคล่ว เธอก้มลงนั่งยองๆ แกล้งหันหน้ามองไปด้านข้าง ปล่อยให้ครูเอกยื่นกล้องในมือถือเข้ามาซูมใกล้ๆร่องเสียวของเธอ …ฉี่….. และแล้วทำนบกั้นน้ำน้อยๆก็เปิดช่องให้น้ำที่เก็บกักอยู่ทะลักออกมา ปัสสาวะของเด็กป.5หลั่งรินออกมาให้ครูเอกได้ชื่นชม มันมีสีค่อนข้างจะใส ไม่เหลืองอ๋อยเหมือนที่เขาคาดไว้ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ความรู้สึกเสียวซ่านหดหายไปเลย ท่อนเสียวของครูเอกคับแน่นไปหมด ตั้งแต่ที่ได้รู้ว่าเด็กสาวแตงโมที่หลงใหลในลีลาของเขายอมทิ้งความอาย แหกขานั่งฉี่ให้เขาถ่ายคลิปไว้เป็นที่ระลึกแล้ว ต่อไปนี้…เขามั่นใจได้เลยว่าแตงโมจะเชื่อฟังที่เขาสั่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะอะไรก็ตาม

“เก่งมาก…แตงโม” ครูเอกบันทึกภาพของลูกศิษย์เป็นที่เรียบร้อยก็ให้สัญญานเธอว่างานเสร็จแล้ว แตงโมกำลังจะลุกขึ้นใส่กางเกงในเข้าที่ตามเดิมแต่เธอก็นึกอะไรบางอย่างขึ้นมาได้ “ครูเอกคะ…แตงโมอยากให้ครูเอก ดมหอยแตงโมค่ะ” เด็กสาวท่องประโยคนี้มาทั้งวัน ตั้งใจจะพูดให้ได้โดยไม่เคอะเขิน แต่ก็ทนไม่ไหวที่จะบิดตัวไปมาทั้งๆที่ยังยืนโชว์ร่องเสียวให้ครูเอกดูแบบนี้อยู่ดี ครูเอกเห็นลูกศิษย์ที่น่ารักของเขายอมทำตามคำสั่งก็ยิ่งได้ใจ เขาเดินไปนั่งยองๆต่อหน้าแตงโม ใบหน้าอยู่ระดับเดียวกับหอยที่เขาสนใจ ก่อนจะยื่นหน้าเข้าไปสูดดมร่องเสียวที่เปื้อนฉี่ของแตงโมอย่างไม่มีทีท่ารังเกียจ “อุ๊ย!…” แม้จะเตรียมใจมาแล้ว แต่พอโดนครูเอกดมร่องเสียวที่ชื้นแฉะของเธอเข้า แตงโมกลับเผลอหลุดเสียงร้องออกมาด้วยความตกใจ ไม่นึกว่าครูเอกจะกล้าดมมันจริงๆ ฝ่ายครูเอก เมื่อรู้ว่าลูกศิษย์คนโปรดยอมทิ้งทุกอย่างและเชื่อฟังเขาแบบนี้ก็ยิ่งรักแตงโมมากขึ้น เขาอยากจะจับเด็กสาวร่วมเพศซะตรงนี้เลยด้วยซ้ำ แต่เขาต้องเตรียมความพร้อมให้เธอเสียก่อน “อือออออ….” เด็กสาวเริ่มครางออกมาอย่างไม่เป็นภาษา เมื่อครูเอกเริ่มใช้ลิ้นกับส่วนลับของเธอ กลีบเสียวพลิ้วไหวไปตามลิ้นที่ออกแรงดุน ซ้ายทีขวาที จนแตงโมแทบจะยืนอยู่ไม่ไหวต้องเอามือยันกำแพงเอาไว้ไม่ให้ล้ม

“อ๋อยยยยย…ครูเอก…” แตงโมเริ่มรู้สึกเสียวซ่านมากขึ้น เพราะลิ้นของครูเอกวันนี้มาแปลก มันไม่ได้จงใจจะเล่นงานกลีบเสียวแล้วติ่งสวาทเท่านั้น มันยังพยายามสอดเข้าสู่รูสวาทอันน้อยนิดของเธอเข้าไป ราวกับต้องการให้มันขยายช่องให้กว้างมากขึ้น แต่ตอนนี้แตงโมไม่มีเวลามาสนใจว่ารูของเธอจะเป็นยังไง เพราะเวลานี้เธอมีความสุขอย่างล้นพ้น เมื่อครูเอกที่เธอบูชายอมเลียร่องเสียวที่เพิ่งจะฉี่เสร็จหมาดๆด้วยท่าทีที่ไม่มีรังเกียจเลยซักนิด ความเสียวซ่านที่เธอได้รับทำเอาภายในรูสวรรค์ของแตงโมอุ่นขึ้นจนลิ้นของครูเอกรู้สึกได้ “ไง…เสียวมั๊ยแตงโม” ครูเอกหยุดอารมณ์เด็กสาวด้วยการชะโงกหน้าขึ้นมาถาม เล่นเอาเด็กสาวหงุดหงิดจนลืมอายไปเลย “เสียวค่ะครูเอก… ต่อสิคะ…อย่าเพิ่งหยุด” เด็กสาวไม่พูดเปล่าๆ เธอยังแอ่นโหนกเสียวเข้าหาครูเอก รอให้เขาสานฝันของเธอให้บรรลุให้จงได้

“ก็ได้…แต่คราวนี้ ท่านี้นะ” ครูเอกจับแตงโมยืนท่าใหม่ ให้เธอเอามือยันกำแพงไว้ทั้งสองข้าง หันหลังแล้วโก่งสะโพกขึ้น ทั้งร่องเสียวและร่องก้นจึงปรากฏแก่สายตาครูเอกอย่างชัดเจน มันงดงามจนครูเอกต้องหยิบมือถือของเขามาเก็บภาพนี้เอาไว้อีกครั้ง ก่อนจะลงมือปฏิบัติตามที่ศิษย์รักขอร้อง “อื๊อออออ…” แตงโมได้เสียวต่ออีกครั้ง คราวนี้จมูกของครูเอกอยู่ที่ร่องก้นของเธอพอดี ส่วนลิ้นของเขานั้น ครอบครองพื้นที่รอบร่องสวาทเอาไว้จนหมด ลิ้นที่ทั้งลื่นทั้งสากชอนไชกลีบเสียวของแตงโมจนคราบไคลทั้งหลายที่เคยหมักหมมอยู่ถูกเก็บกวาดไปจนหมดสิ้น ประสบการณ์เสียวที่ไม่เคยได้รับที่ไหนแบบนี้ แตงโมได้แต่หลับตาพริ้มแล้วก็ร้องครวญครางเบาๆ อย่างไม่เกรงอกเกรงใจครูเอกที่จ้องมองเธอด้วยความสนใจ …อืม…อีกไม่นานแล้วนะ…แตงโม… เราสองคนจะได้มีความสุขร่วมกันแล้ว… ครูเอกใช้นิ้วหัวแม่มือแบะร่องเสียวแตงโมให้อ้าออก ก็พบว่ารูสวาทของลูกศิษย์เริ่มขยายกว้างมากขึ้น หากได้รับการกระตุ้นบ่อยๆ อีกไม่นาน…เขาก็จะได้แตงโมเป็นเมียสมกับที่ตั้งใจเอาไว้ แต่ ณ ตอนนี้คงจะต้องทำให้เธอมีความสุขคนเดียวไปก่อนซะแล้ว

“อืออ…อือ…อือ… ครูเอกขาาาาา…” ขาแตงโมเริ่มสั่นอย่างควบคุมไม่ได้ ก้นก็ส่ายไปส่ายมาไม่หยุด สัญญาณแห่งสวรรค์มาถึงแล้ว ครูเอกจึงไม่รอช้า ปลายลิ้นที่ชำนาญการตรงเข้าเล่นงานติ่งเสียวแบบไม่ให้หยุดพัก สะกิดมันให้หมุนวนไปมาราวกับเต้นระบำอยู่บนปลายลิ้นของเขา “อ้าาาา…อ้าาาา…อ้าาา…” แตงโมควบคุมตัวเองไม่ไหวแล้ว ร่องเสียวที่แสนรักของเธอถูกครูเอกครอบครองไปหมด เด็กสาวกัดฟันแน่นพยายามฝืนสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายในไม่ให้มันรีบออกมา แต่สิ่งที่กำหนดนั้นไม่ใช่ตัวเธอ หากแต่เป็นลิ้นของครูเอกตะหาก “ไม่ไหวแล้ว…ไม่ไหวแล้ว…อ๊าาาาาาย…” แตงโมร้องครางพยายามเก็บเสียงให้เบาที่สุด ด้วยไม่อยากให้ใครรู้ว่าเธอได้ถึงสวรรค์แล้ว แต่ครูเอกก็ได้ยินอยู่ดี เขายิ้มอย่างมีความสุข ที่ได้เห็นศิษย์โปรดมีความสุขถึงเพียงนี้ เด็กสาวทรุดตัวลงโดยมีครูเอกคอยดูแลอยู่ใกล้ๆ จนกระทั่งเธอฟื้นตัวขึ้นมา ทั้งคู่จึงได้แยกย้ายกลับห้องของแต่ละคน


นักเรียนดีเด่น ตอนที่5(อวสาน)


"หนึ่ง...สอง...สาม"

 ครูเอกนับเลขหนึ่งถึงสาม ก่อนจะกดชัตเตอร์กล้องถ่ายรูปที่เขาเตรียมมา เก็บภาพแตงโมที่ยืนโชว์ร่องเสียวให้เขาดูอย่างสบายอารมณ์ ผิดกับเด็กสาวที่ตอนนี้หน้าของเธอแดงซ่านไปด้วยความอาย วันนี้วันพฤหัสแล้ว เป็นอีกวันที่แตงโมรีบแจ้นมาหาครูเอกที่ห้องทันทีที่มาถึงโรงเรียน เธออยากให้ครูเอกดมรองเสียวอันแสนรักของเธอ แต่ไม่นึกว่าเขาจะต้อนรับเธอด้วยการให้เด็กสาวทำแบบนี้

 "ท่าต่อไป...ยกขาขึ้นวางกับเก้าอี้ตัวนี้นะ ยิ้มด้วย...นั่นล่ะ หนึ่ง...สอง...สาม" ครูเอกกำลังสนุกกับการกำกับลูกศิษย์โปรดให้โพสต์ท่าสุดน่ารัก ให้เขาเก็บไว้ดูเป็นที่ระลึก แต่แตงโมนั้นไม่ได้นึกสนุกด้วยเลย

 "ครูเอกขา...พอได้รึยังอ่ะ" ยิ่งอายก็ยิ่งเสียว แตงโมอยากให้ครูเอกสัมผัสร่องเสียวของเธอจะแย่อยู่แล้ว แต่ครูเอกกลับสนใจแต่จะถ่ายรูปเธออย่างเดียว คิดแล้วก็น่าน้อยใจอยู่

 "ขออีกรูปเดียวน่า... คราวนี้นั่งยองๆนะ ถ่างขานิดนึง

" แตงโมได้แต่ยิ้มสู้กล้องที่ครูเอกเป็นคนถ่าย เก็บภาพร่องเสียวของเธอเอาไว้เป็นที่ระลึก "ครูเอกขา...แตงโมอยากให้ครูเอก ดมหอยแตงโมค่ะ" เด็กสาวยืนในท่าพร้อมแล้วเอ่ยปากบอกออกไปตามที่ครูเอกได้สอนเธอไว้ การต้องโพสต์ท่าโป๊ๆให้ครูเอกถ่ายรูปอยู่นานสองนาน ทำเอาการยืนเปิดกระโปรงให้ครูเอกดูโหนกแตงโมแบบนี้ กลายเป็นเรื่องธรรมดาไปเลย

 "ดีมาก...คนเก่ง ไหน...วันนี้หอมแค่ไหน มาให้ครูดมซิ" ทันทีที่ได้ยิน แตงโมก็รู้งาน เธอปืนขึ้นไปบนโต๊ะของครูเอก นอนคว่ำกับโต๊ะพร้อมกับยกก้นให้หันไปทางครูเอก ก้นขาวๆของเธอปรากฏต่อหน้าครูเอก แต่ที่เขาสนใจก็คือร่องรักของเด็กสาวมากกว่า ครูเอกยื่นลิ้นของเขาสัมผัสติ่งเสียวแตงโมเป็นการทักทาย ก่อนจะประกบปากของเขากับร่องเสียวของเธอ แม้ว่าจะผิดจากที่ตกลงกันว่าจะดม แต่แตงโมก็ยอมให้ครูเอกเลียร่องรักของเธออย่างว่าง่าย ลิ้นครูเอกที่สอดเข้ารูสวาท ให้ความเพลิดเพลินกับเธอยิ่งกว่าการดมเป็นไหนๆ

 "อือ...ครูเอก อย่างเพิ่งหยุดสิคะ" แตงโมติดใจในรสสัมผัสของครูเอกอย่างถอนตัวไม่ขึ้น บัดนี้ไม่ต่างจากลูกแมวเชื่องๆที่ออดอ้อนขอความรักจากเขา ครูเอกได้แต่ยิ้มด้วยความภาคภูมิใจที่ทำให้ลูกศิษย์ที่เป็นนักเรียนดีเด่น เปลี่ยนไปถึงขนาดนี้ เขาจับกลีบเสียวของเด็กสาวอ้าออก เผยให้เห็นรูสวาทที่ขยายขนาดกว้างมากขึ้น ติ่งแตงโมสีชมพูยื่นออกมารอการสัมผัสจากครูสุดที่รัก พร้อมกับน้ำแตงโมที่ไหลออกมาไม่หยุดหย่อน เป็นหลักฐานยืนยันอย่างดีว่าแตงโมพร้อมที่จะลุยสู่ขั้นตอนต่อไปแล้ว

 "อ๊าาาาา...ครูเอก ครูทำอะไรหนู..." แตงโมร้องออกมาด้วยความตกใจ เมื่อรู้สึกว่าสิ่งที่สอดเข้าไปในร่องเสียวเธอไม่ใช่ลิ้นครูเอกเหมือนเคย "ไม่ต้องกลัวนะ...แตงโม ครูรับรองว่าแตงโมต้องชอบแน่ๆเลย" เด็กสาวได้ยินดังนั้นก็เชื่อเขาทันที ยอมให้ทำมาจนถึงขั้นนี้แล้วเด็กสาวมีแต่ต้องเชื่อใจครูเอกเท่านั้น

"อูยยยย...อ๊าาาาา..." นิ้วชี้ของครูเอกค่อยๆแทรกผ่านร่องเสียวที่ฉ่ำน้ำแตงโมรุกคืบเข้าไปเรื่อยๆ แตงโมได้แต่ส่ายก้นไปมา ทั้งเสียวทั้งอึดอัดโดยไม่ปริปากบ่นซักคำ ร่องเสียวของเธอตอดรัดนิ้วของครูเอกอย่างเป็นมิตร ชวนให้ครูเอกคิดไปไกลถึงวันที่เขาจะได้ร่วมรักกับเด็กสาว ร่องเสียวอันอ่อนโยนนี้คงจะตอดรัดท่อนเสียวของเขาให้สุขสันต์สมใจอยากอย่าง แน่นอน

"เก่งจังเลย...แตงโม" ครูเอกเอ่ยปากชมเด็กสาวให้เธอยิ้มอย่างภาคภูมิใจ เธออดทนให้ครูเอกเจาะร่องเสียวเธอเล่นพักใหญ่ นิ้วที่สอดเข้าไปก็สัมผัสโดนจุดกระสันภายในของแตงโมเข้า ทำเอาตัวเธอแอ่นเลยทีเดียว

"อ๊าาาา...ครูเอกขา" นิ้วครูเอกหยุดคาเอาไว้อย่างนั้นเมื่อได้ยินเด็กสาวร้องออกมา "ว่าไง...เสียวเหรอแตงโม" ครูเอกถามราวกับเป็นเรื่องปกติ เด็กสาวพยักหน้าตอบ

"เสียวอะไร...ฮึ" ครูเอกถามพร้อมกับเอานิ้วคว้านร่องเสียวแตงโมเบาๆ

 "อ๊าาา...เสียว เสียวหอยค่ะ" แตงโมตอบทั้งใบหน้าแดงๆของเธอ "ต้องอย่างนี้สิ...คนเก่ง" ครูเอกกล่าวชมแตงโมอีกครั้งก่อนจะอุ้มเธอมานั่งบนตักของเขา เอาหลังพิงหน้าอกครูเอก เขาถ่างขาเด็กสาวออกแล้วก็เอามือล้วงหอยของเธออย่างสบายอารมณ์ ฝ่ายแตงโมในตอนนี้แทบไม่เหลือยางอายแล้ว เธอยอมให้ครูเอกทำทุกอย่างตามแต่เขาจะต้องการ ขอเพียงเธอได้รู้สึกเสียวสะท้านแบบนี้

"ครูเอกขา...แตงโมเสียวจังเลยค่ะ.... อาาาา....อาาาา...อ๊าาาาา" แตงโมหลับตาพริ้มนอนซบอกครูเอกอย่างมีความสุข ปล่อยให้หอยของเธอขับน้ำแตงโมออกมาจนเจิ่งนองไปทั่วบริเวณ เด็กสาวถึงสวรรค์ไปหลายต่อหลายครั้ง ทุกครั้งหลังจากเสร็จสมแล้ว เธอจะปีนขึ้นไปบนโต๊ะ นอนรอให้ครูเอกดมร่องเสียวที่เพิ่งทะยานสู่สวรรค์ให้ฉ่ำปอด

ในความเห็นของครูเอกแล้ว ร่องเสียวของเด็กสาวในตอนนี้มันหอมน่าดมที่สุด แตงโมยิ้มหน้าบานกลับห้องไป เพราะวันนั้นเธอโดนครูเอกดมไปหลายครั้งมาก ส่วนครูเอกก็ยิ้มอย่างอารมณ์ดีเหมือนกัน เพราะเช้าวันนั้นเขาคว้านรูสวาทของแตงโมจนมันขยายออกไปได้มากทีเดียว หลังจากวันนั้น แตงโมขออนุญาตครูออกมานอกห้องบ่อยครั้ง เธอเริ่มรู้ชั่วโมงว่างของครูเอกแล้ว และมักจะมาหาเขาเสมอ แม้แต่วันที่เขามีงานเต็มมือ แต่ครูเอกก็ไม่รังเกียจ เขาให้แตงโมนั่งตัก มือนึงก็ตรวจงานไป ส่วนอีกมือก็ช่วยเหลือศิษย์โปรดที่นอนถ่างขาสิ้นท่าบนตักของเขาไป

หลังจากขึ้นสวรรค์ทุกครั้ง แตงโมก็จะขึ้นโต๊ะให้ครูเอกดมหอยของเธอ ถึงแม้บางครั้งจะมีสมุดงานของเพื่อนกองอยู่ใต้ร่องเสียวของเธอเต็มไปหมด จากนั้นเธอจะนอนลงกับโต๊ะอย่างว่าง่าย โก่งก้นขึ้นสูงให้ครูเอกสอดนิ้วของเขาเข้าไปในร่องเสียวเธอ ทั้งแหย่ทั้งควักทั้งคว้าน จนรูสวาทที่เคยเล็กเท่ารูเข็ม ค่อยขยายกว้างขึ้นจนรับนิ้วของครูเอกได้สองนิ้วแล้ว วันที่ครูเอกรอคอยมาถึงจนได้ในที่สุด แตงโมรีบมาหาเขาเหมือนเคย แต่เธอไม่รู้เลยว่าวันนี้จะต้องเสียสิ่งสำคัญที่สุดให้กับครูของเธอ แตงโมมาโรงเรียนในชุดพละเธอยกมือไหว้ครูเอกงามๆหนึ่งครั้งก่อนจะถกกางเกงขา สั้นลงแล้วเอ่ยปากตามธรรมเนียมว่า

 "ครูเอกขา...แตงโมอยากให้ครูเอกดมหอยแตงโมค่ะ" เด็กสาวยืนนิ่งรอให้ครูเอกหยิบกล้องถ่ายรูปจากในลิ้นชัก ถ่ายภาพร่องเสียวไร้ขนของเธอจนพอใจแล้ว จึงได้เรียกเธอเข้าไปหา

"แตงโมเป็นเด็กดีมากเลยรู้มั๊ย วันนี้ครูจะให้รางวัลพิเศษ" แตงโมก้มหน้ามองตามมือครูเอกที่กำลังรูดซิบกางเกงของเขา แล้วก็ต้องตกใจเมื่อท่อนเสียวภายในนั้นโผล่ออกมาให้เธอเห็น

 "ปกติครูจะไม่ให้ใครดูเลยนะ แตงโมเป็นคนแรกที่ได้เห็นมัน" เด็กสาวดูจะพึงพอใจกับรางวัลของเธอมาก เธอจ้องมันตาไม่กระพริบทีเดียว

 "ครูให้จับ...เอามั๊ย" แตงโมส่ายหน้า แม้จะเป็นรางวัลแต่จะให้จับของแปลกๆแบบนี้เห็นทีจะไม่ไหว "น่า...ครูบอกให้จับก็จับสิ" ครูเอกเริ่มใช้คำสั่งกับแตงโม ทำให้เธอจำใจทำอย่างกล้าๆกลัวๆ อุ้งมือนิ่มๆอุ่นบรรจงประกบลงกับท่อนเสียวครูเอกตามที่เขาแนะนำเธอ สัมผัสของเด็กสาวช่างอ่อนโยนผิดกับดุ้นเนื้อของเขาที่กำลังแข็งขันเสียจริงๆ เขาแทบอดใจรอชิมความบริสุทธิ์ของลูกศิษย์ไม่ไหวแล้ว

"ขึ้นไปนอนบนโต๊ะสิ..แตงโม" เด็กสาวดีใจเพราะนึกว่าจะได้เสียวอย่างที่เธอหวัง แต่หารู้ไม่ว่าครูเอกเตรียมอย่างอื่นมาแถมให้เธอด้วย

"อาาาาา...." แตงโมนอนครางอย่างสุขสม ร่องสาวของเธอแหกอ้าออกรับปลายลิ้นของครูเอกอย่างสิ้นท่า ติ่งเสียวเธอถูกเขี่ยให้กระดิกไปมาจนเสียวจับใจ น้ำแตงโมที่ซ่อนอยู่ภายในก็ค่อยๆไหลซึมออกมา จนกระทั่งทั้งน้ำลายและน้ำเสียวปะปนกันจนแยกไม่ออก แตงโมขึ้นสวรรค์ครั้งแรกของวันนี้ก็ด้วยลิ้นของครูเอกนั่นเอง

 "มานั่งตักครูเร็ว" แตงโมพยุงร่างกายอันเหนื่อยล้าจากสวรรค์ของเธอลงมานั่งตักครูเอกอย่างว่า ง่าย หลังจากผ่านธรรมเนียมเดิมๆทุกวันเธอก็รู้ดีว่าขั้นตอนต่อไปจะเป็นอย่างไร

 "อุ๊ย..." นิ้วครูเอกถูไถกลีบแตงโมทั้งๆที่เธอยังไม่ทันจะนั่งเสร็จ หลังจากล้อเล่นกับกลีบสาวของเธอจนหนำใจแล้ว เขาก็ดันนิ้วกลางชุ่มน้ำแตงโมจมหายเข้าไปในร่องเสียวเธอ

"อือออ..." เด็กสาวครางในลำคอ หลับตาพริ้ม ใช้เพียงร่องเสียวของเธอเท่านั้นที่คอยขมิบรับความรู้สึกว่านิ้วของครูเอก กำลังทำอะไรกับเธอบ้าง รูสวาทที่ถูกรุกรานนานวันเข้าก็เริ่มชิน จนตอนนี้ครูเอกสามารถสอดนิ้วกลางของเขาเข้าออกร่องเสียวแตงโมได้โดยที่เธอ ไม่ร้องบ่นว่าอึดอัดเลยซักนิดเดียว

 "อาาา...อาาา...ครูเอกขาาาา" จะมีก็แต่เสียงร้องครางเพราะความสุขเท่านั้น ครูเอกเห็นว่าลูกศิษย์ได้รับสิ่งที่เธอต้องการสมใจแล้ว ก็ถึงเวลาที่เขาต้องการบ้าง ครูเอกจับแตงโมยกขึ้นพลิกตัวให้เธอหันหน้าเข้าหาเขา เด็กสาวที่เพิ่งจะสุขสมกับสวรรค์ครั้งที่สองของเธอไม่มีแรงจะเอ่ยปากถามด้วย ซ้ำ ร่องเสียวของเธอจึงตรงเข้ามาจ่อกับท่อนเสียวที่ตั้งตระหง่านรอเธอมานาน

"อืออออ....อ๊าาา" กว่าจะทันได้รู้สึกตัว ร่องเสียวของเธอก็ถูกครูเอกจู่โจมอีกครั้งแล้ว คราวนี้ท่อนเสียวของเขาออกโรงเอง และบุกเข้าไปครึ่งหัวแล้ว

 "ครูเอก...ครูเอก...ทำอะไร" แตงโมก้มลงดูร่องเสียวเธอ มันไม่ได้ตอดรัดนิ้วของครูเอก หากแต่กำลังตอดรางวัลที่ครูเอกมอบให้เธออยู่ "ก็ให้รางวัลแตงโมไงล่ะ..." ป่วยการเปล่าที่จะดิ้นหนี เพราะเป็นแตงโมเองที่นั่งทับครูเอกอยู่ แถมน้ำเสียวของเธอก็เจิ่งนองเต็มบริเวณไปหมด ท่อนเสียวครูเอกค่อยๆดันผ่านร่องสวาทของเธอเข้าไปเรื่อยๆ

 "โอย....ไม่ไหวแล้วค่ะครู..." แตงโมเกาะไหล่ครูเอกแน่น พยายามจะยกก้นหนีท่อนเสียวครูเอก แต่เขาก็กดเอวของเธอไว้ไม่ให้ถอนออกได้ง่ายๆเช่นกัน แต่แรงลูกศิษย์หรือจะสู้แรงครูได้ ร่องเสียวเด็กสาวค่อยๆกลืนรางวัลของครูเอกไปจนกระทั่งส่วนหัวของมันชนกับ อะไรบางอย่างเข้า วินาทีต่อมาแตงโมก็รู้สึกได้ว่าอะไรบางอย่างของเธอกำลังฉีกขาด

 "โอ้ย!..ครูเอกขา แตงโมเจ็บ....อูยยยย" ครูเอกยิ้มอย่างภาคภูมิใจ เพราะรับรู้ได้ว่าด่านเสียวของแตงโมถูกเขาพิชิตไปเรียบร้อยแล้ว ครูเอกรอให้แตงโมหายตกใจก่อน เขาดึงตัวเธอมากอดแนบอก เช็ดน้ำตาที่ไหลซึมออกมาด้วยความทนุถนอม ปากก็เอ่ยชมลูกศิษย์สาวให้เธอสบายใจ

 "เก่งมากเลยแตงโม หนูโตเป็นสาวแล้วนะ รู้มั๊ย" แตงโมตอนนี้ไม่รับรู้อะไรนอกจากความเจ็บปวดที่อยู่ในร่องเสียวเธอ ในช่วงเวลาแบบนี้คำชมนั้นไม่สำคัญเท่าคำปลอบใจ "ไม่ต้องกลัวนะ..เดี๋ยวก็หายเจ็บแล้วล่ะ พอหายเจ็บแตงโมก็จะได้เสียวหอยเหมือนเดิมไง" ทั้งสองคนปล่อยให้ท่อนเสียวเสียบคาร่องสวาทเอาไว้อย่างนั้น รอจนกว่าแตงโมจะพร้อมให้ครูเอกดำเนินการต่อ

"พร้อมนะ" แตงโมกลืนน้ำลายพยักหน้า ไม่อยากจะพร้อมมากนัก แต่ก็ไม่อยากจะนั่งอย่างนี้ทั้งวันเหมือนกัน ใกล้เวลาเรียนแล้ว เห็นทีต้องรีบทำให้มันจบๆไป "ฮือออ...." ท่อนเสียวขยับอีกครั้ง มันลากผ่านบาดแผลของแตงโมให้รู้สึกเสียวแสบไปถึงหัวใจ จากที่มุดเข้าไปเกือบจะสุด ครูเอกก็ยกสะโพกเธอขึ้นให้คายท่อนเสียวออกมา แต่พอกำลังจะหลุดแล้ว เขาก็กลับยัดมันเข้าไปใหม่ สีหน้าและท่าทางของครูเอกดูมีความสุขเสียเหลือเกิน ส่วนแตงโมได้แต่กัดปากอดทนกับความเจ็บปวดเพื่อครูที่เธอรัก และแล้วเด็กสาวก็รับรู้ได้ว่าในความเจ็บปวดที่เธอได้รับนั้นมีความเสียวซ่าน ซ่อนอยู่ลึกๆ แตงโมจึงยอมให้ครูเอกทำตามความต้องการของเขา แทงร่องแตงโมของเธอตามชอบใจ

"โอย....โอย.....โอย....ครูเอกขาาาา" แตงโมเพ้อหาแต่ครูเอกทั้งๆที่เขานั่งอยู่ต่อหน้า แท่งเนื้อแข็งโด่ที่เสียบทะลวงร่องเสียวเธอ ทลายความรู้สึกผิดชอบชั่วดีไปพร้อมๆกัน เด็กสาวร้องครางอย่างไม่อายครูของเธอ

 "ถูกใจแล้วสิใช่มั๊ย...แตงโม" ครูเอกเอ่ยถามพร้อมกับจับเด็กสาวพลิกหันหลัง จากนั้นก็ซอยใส่เธอราวกับสุนัขที่กำลังติดสัด

 "อ๊าาาา...อ๊าาาา.....อื๊อออออ...." แตงโมครางไม่ได้ภาษา เธอรู้แต่เพียงว่าท่อนเสียวที่ครูเอกมอบให้มันช่างเป็นของขวัญที่ล้ำค่า เหลือเกิน เด็กสาวก้มหน้าซุกอกของครูเอก มือก็กอดก่ายครูของเธอราวกับคิดถึงกันมานาน ร่องเสียวแตงโมตอดรัดรางวัลที่ครูเอกมอบให้ด้วยท่วงท่าที่แสนจะพึงใจ

 "อาาาา...ครูเอกขา....แตงโมเสียว ว๊ายยย" ครูเอกจับเด็กสาวพยุงขึ้น ไปนอนราบกับโต๊ะทำงานของเขาอีกครั้ง จากนั้นก็ยืนกระเด้าลูกศิษย์อย่างไม่เกรงใจใคร ด้วยท่าที่แทงได้ถนัดขึ้นจึงส่งผลให้แตงโมร้องจนเสียงหลงเลยทีเดียว "เป็นไงแตงโม...เสียวดีมั๊ย" ครูเอกเอ่ยถามระหว่างซอยแท่งเสียวอย่างสุขสม

"อูยยยย....เสียวค่ะ แตงโมเสียวจังเลย....อาาาาา" เด็กสาวไม่เหลือความอายกับครูเอกของเธออีกต่อไปแล้ว การได้ระบายความรู้สึกของเธอออกมาให้ครูเอกได้ยิน ก็ยิ่งทำให้อารมณ์ใคร่ของทั้งสองคนรุนแรงขึ้นจนยากจะหยุดยั้งได้ "ถ้างั้นต่อไปนี้ครูจะทำแบบนี้กับแตงโมทุกวันเลยนะ...ดีมั๊ย" ร่องสวาทน้อยๆที่ตอดรัดท่อนเสียวของเขาอย่างแนบแน่นสร้างความประทับใจให้กับ ครูเอกไม่แพ้กัน ถ้าเป็นไปได้เขาเองก็อยากจะเย็ดกับเธอทุกวันจริงๆ

 "ดีค่ะ...ดี อาาาาา...หนูจะมาหาครูเอกทุกวันเลย อ๊อยยยยย..." คำมั่นสัญญาของเด็กสาวทำเอาครูเอกโลดเต้นยินดี แต่ตอนนี้เขาไม่มีอะไรอื่นจะตอบแทนเธอนอกจากท่อนเสียวที่ได้เวลาจะปะทุแล้ว "ดีมาก....อาาาาา...แตงโม หนูเป็นนักเรียนที่น่ารักที่สุดของครูเลย

 ...อาาาาา....อ้าาาาา!" ครูเอกร้องครางอย่างสุขสม เขาซอยท่อนเสียวถี่ยิบในช่วงโค้งสุดท้ายพ่นสายน้ำแห่งความรักที่เขามีต่อลูก ศิษย์ ฝากเอาไว้ให้เป็นที่ระลึกระลอกใหญ่ ต่างฝ่ายต่างบิดตัวไปด้วยความเสียวที่ทั้งคู่ได้รับ ก่อนที่ครูเอกจะดึงเด็กสาวเข้ามากอดบนที่นั่งของเขา พักผ่อนอย่างคนอ่อนระโหยโรยแรง แตงโมรู้สึกตัวอีกทีก็เมื่อครูเอกเอาผ้าเช็ดหน้ามาซับเหงื่อให้เธอ เด็กสาวเงยหน้ามองครูเอกด้วยสายตาแห่งความโหยหา ฝ่ายครูก็ยิ้มด้วยความภาคภูมิใจที่ได้ฝากรอยแผลแห่งความเสียวซ่านให้ลูก ศิษย์ติดตัวไปจนวันตาย

...พอแตงโมมีแรงลุกขึ้นได้ เธอก็จัดการแต่งตัวจนเสร็จเรียบร้อย แล้วก็ลาครูเอกกลับห้องเรียนเธอไปด้วยความเสียดาย นึกในใจว่าถ้ามีโอกาสเมื่อไหร่จะมาหาครูเอกให้เขาเอาใจใส่ร่องเสียวของเธอ อีกให้ได้ ส่วนครูเอกก็มองเด็กสาวเดินเซๆออกจากห้องไปด้วยความเป็นห่วง และได้แต่หวังว่าลูกศิษย์ดีเด่นของเขาจะกลับมาให้เขาชื่นใจอีกเร็วๆ...

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 04, 2016, 03:29:10 pm โดย ghostwriter »

*

ออนไลน์ sixdevil7

 • Veteran Member
 • ******
 • 1874
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: นักเรียนดีเด่น ตอนที่ 1-5 cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2016, 10:14:21 pm »
สนุกมากครับ.....ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ xnosex

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 62
  • ดูรายละเอียด
Re: นักเรียนดีเด่น ตอนที่ 1-5 cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2016, 10:57:28 pm »
โอ ยอดเยี่ยมครับ

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 670
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: นักเรียนดีเด่น ตอนที่ 1-5 cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 09:59:54 am »
สนุกมากครับรูปประกอบสุดยอด

*

ออฟไลน์ peddo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1618
 • 1217
  • ดูรายละเอียด
Re: นักเรียนดีเด่น ตอนที่ 1-5 cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 01:55:41 pm »
คุณครูนี่ก็ใจเย็นใช้ได้เลยนะครับ เด็กเลยติดใจ ว่าแต่ความลับที่พี่ตุ่นรู้มันคืออะไรเหรอครับ จะเป็นเรื่องน่าอายแบบไหนน้อ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ shadowbane

 • Full Member
 • **
 • 209
 • 323
  • ดูรายละเอียด
Re: นักเรียนดีเด่น ตอนที่ 1-5 cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 03:30:42 pm »
เป็นผมนะ เจอลูกศิษย์แบบนี้คงเสร็จตั้งแต่ครั้งแรก  ::Dribbling::

*

ออฟไลน์ junkdog1

 • Full Member
 • **
 • 210
 • 107
  • ดูรายละเอียด
Re: นักเรียนดีเด่น ตอนที่ 1-5 cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2016, 08:53:16 am »
 ::Bloody::ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Gold Member
 • *****
 • 1162
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: นักเรียนดีเด่น ตอนที่ 1-5 cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2016, 09:52:16 am »
เรื่องนี้ผมจำได้ว่าเคยอ่านแล้ว แต่ตอนนั้นไม่มีรูปประกอบ
รูปเข้ากับเรื่องครับ ชอบ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ pinmonkey

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3763
 • 1351
  • ดูรายละเอียด
Re: นักเรียนดีเด่น ตอนที่ 1-5 cop
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2016, 02:55:11 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ airfoxus

 • Full Member
 • **
 • 207
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: นักเรียนดีเด่น ตอนที่ 1-5 cop
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2016, 03:02:10 pm »
ขอบคุณมากครับ เคยใด้อ่านแต่ไม่ครบในที่สุดก็ใด้อ่านครบเสียที

*

ออฟไลน์ ssktp

 • Junior Member
 • ***
 • 447
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: นักเรียนดีเด่น ตอนที่ 1-5 cop
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2016, 01:48:20 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ xonly289482

 • Junior Member
 • ***
 • 581
 • 586
  • ดูรายละเอียด
Re: นักเรียนดีเด่น ตอนที่ 1-5 cop
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 12:58:35 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ noimak

 • Junior Member
 • ***
 • 425
 • 208
  • ดูรายละเอียด
Re: นักเรียนดีเด่น ตอนที่ 1-5 cop
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2016, 01:20:57 am »
สุดยอดอ่านแล้วขึ้นเลยครับ ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

*

ออฟไลน์ Tualatin

 • Junior Member
 • ***
 • 352
 • 238
  • ดูรายละเอียด
Re: นักเรียนดีเด่น ตอนที่ 1-5 cop
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2016, 04:54:01 am »
ชอบตรงภาพประกอบนี่แหละครับ
ชีวิตเราลิขิตเอง

*

ออฟไลน์ Sunevil3210

 • Full Member
 • **
 • 132
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นักเรียนดีเด่น ตอนที่ 1-5 cop
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2016, 03:28:58 am »
ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ