ภพรัก(แตง)

ภพรัก(แตง)

 • 29 ตอบ
 • 4311 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 1835
  • ดูรายละเอียด
ภพรัก(แตง)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 11:42:03 am »
“คุณลูกค้า รออีก 5 วันทำการนะคะทางระบบถึงจะปิดสัญญาณให้”

“แต่ตัวเน็ตนี่โอนไปที่ระบบไฟเบอร์เรียบร้อยแล้วนะครับ”

“ขอเช็คสักครู่คะ “

พนักงานสาวที่ศูนย์บริการโทรศัพท์ที่เปิดอยู่กลางห้างสรรพสินค้าใจกลางเมืองแห่งหนึ่งกล่าวพร้อมกับหันหน้าไปที่จอคอมพิวเตอร์ หนุ่มใหญ่ที่นั่งต่อหน้าเธอไม่พูดอะไรนอกจากยิ้มเล็กน้อย แล้วนั่งรอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลแต่แล้วได้ยินเสียงหวานๆทักมา

“พี่ภพคะ พี่ภพ”

“รณภพ”หรือ”ภพ”หนุ่มใหญ่ที่นั่งอยู่หันหน้าไปทางเสียงที่ทักพร้อมเจอกับเจ้าของเสียงที่ยืนอยู่ไม่ห่างมากนักก่อนที่เจ้าของเสียงจะยกมือไหว้ก่อน

“สวัสดีคะพี่ภพ “

ภพรับไหว้แล้วลุกขึ้นยืนก่อนที่จะบอกว่า

“อ้าวหนูนาสวัสดีครับ”

“พี่ภพมาทำธุระอะไรหรือคะ”

“มาแจ้งปิดสัญญาณของระบบจานนะครับ เพราะที่บ้านเปลี่ยนไปดูทีวีผ่านสายไฟเบอร์ออฟติกแล้วครับ  มีเวลาเลยรีบมาทำ”

หนูนาพยักหน้ารับรู้ถึงจะติดใจอะไรบางอย่างแต่เธอไม่ถามดีกว่าเพราะคงจะตรงกับเรื่องที่เธอเคยรู้มา

“แล้วหนูนามาซื้ออะไรหรือครับ”

“อ๋อ หนูนามาทานข้าวกับเพื่อนนะคะ  แต่เดินผ่านมาเห็นพี่ภพ เลยขอมาทักทายพี่ก่อนคะ”

รณภพมองข้ามไหล่ของหญิงสาวมองไปตรงประตูทางเข้าศูนย์บริการเห็นชายหนุ่มแต่งกายดูดียืนมองมา รณภพยิ้มให้ก่อนที่หนูนาจะขอตัวไปกับชายหนุ่มที่มาด้วยกัน ภพหันมานั่งรอคำตอบจากพนักงานซึ่งไปได้คำตอบว่า

“โอนไปเรียบร้อยแล้วคะ ค่าบริการจะรวมกันในบิลหน้าคะ”

“ขอบคุณครับ”

“ยินดีให้บริการคะ  แต่เอ่อคุณรณภพคะ”

“ครับ”

“ไม่ทราบรู้จักพนักงานบัญชีที่ชื่อรัชนีที่ทำงาน โรงแรมที่ภูเก็ตหรือเปล่าคะ”

รณภพคิดไปครู่หนึ่งก่อนบอกว่า

“อ๋อคุณเปิ้ล รู้จักครับ”

“พี่สาวหนูเอง”

พนักงานสาวตอบด้วยใบหน้าที่ดีใจ

“คุณเปิ้ลทำงานดีครับ”

รณภพตอบพร้อมรอยยิ้มก่อนเดินออกจากศูนย์บริการ

“ใครนะ รู้จักกันมาก่อนหรือแต่หล่อจัง”

เพื่อนที่นั่งข้างๆพนักงานสาวถามหลังจากหนุ่มใหญ่ที่ดูดีที่มาใช้บริการเดินออกไป

“คุณรณภพ  เจ้าของโรงแรมและรีสอร์ทระดับหรูๆหลายแห่งทางใต้นะ  ไม่น่าเชื่อจะรู้จักพี่สาวเราที่เป็นพนักงานบัญชีธรรมดาคนนึง  จริงอย่างที่พี่สาวเราบอกคุณภพจำพนักงานได้ทุกคน เดี๋ยวต้องโทรไปบอก”

เธอกล่าวด้วยความประทับใจที่เจ้านายของพี่สาวเธอจำพนักงานได้โดยเฉพาะพนักงานคนที่เป็นพี่สาวเธอเอง ภพเดินออกจากศูนย์บริการแล้วเห็นด้านหลังของหนูนาที่วันนี้อยู่ในชุดกางเกงขาสั้นที่อวดเรียวขาอันสวยงามกับเสื้อเชิ๊ตแขนยาวเดินไปกับเพื่อนชายก่อนที่เจ้าตัวจะเดินไปที่ร้านกาแฟยี่ห้อดังที่อยู่อีกชั้น  ในขณะที่หนูนาเดินไปกับเพื่อนที่มาด้วยกันและชายหนุ่มที่มาด้วยถามว่า

“ใครนะ “

“อ๋อ พี่ภพ  เจ้าของโรงแรมหรูๆหลายที่ทางใต้ไง  บริษัทเค้าเคยให้บริษัทของนาจัดงานให้หลายครั้งแล้วเลยรู้จักกัน”

“อืมมม เคยได้ยินชื่อพึ่งเห็นตัวจริง ไม่ค่อยออกข่าวและยิ่งแต่งตัวแบบนี้ไม่น่าเชื่อเป็นเจ้าของธุรกิจหลายพันล้าน”
พอเพื่อนชายพูดถึงการแต่งตัวของรณภพหรือพี่ภพที่เธอเรียกติดปากทำเอาเธอกลั้นยิ้ม  พี่ภพวันนี้แต่งตัวตามสบายจริงๆกางเกงยีนส์ เสื้อเชิ้ตแขนสั้นปล่อยชายใส่รองเท้ายาง แต่เธอไม่พูดอะไรอีกทั้งคู่ต่างเดินไปร้านอาหารที่ตั้งใจจะมาทานแต่ก็แวะร้านขายเครื่องสำอางค์ก่อน ชายหนุ่มที่มาด้วยไม่ปฏิเสธเพราะต้องการตามใจสาวที่ตัวเองหวังจะจีบเป็นแฟนอยู่ ทั้งคู่ใช้เวลาพอสมควรจนหนูนาได้ของที่ต้องการและเดินไปร้านอาหารแต่สายตาของเธอไปเห็นรณภพที่นั่งอยู่ในร้านกาแฟคนเดียว หลังเดินผ่านร้านกาแฟมาสักครู่ เธอคิดอะไรออกก่อนที่จะหยิบโทรศัพท์ที่อยู่ในกระเป๋าสะพายออกมาแล้วกดดูแล้วบอกชายหนุ่มที่มาด้วยกันว่า

“ต้น  นาขอโทษด้วยนะมีงานด่วนเข้ามาไว้ครั้งหน้าค่อยมากินกันใหม่ บายจ๊ะ นาไปก่อนนะ”

เธอไม่รอคำตอบจากชายหนุ่มที่มาด้วยกันที่ตอนนี้ทำหน้าแบบงงๆโดยที่ตัวเองไม่ทันตั้งตัว ก่อนที่จะถามอะไรหนูนาก็เดินไปแล้ว เจ้าตัวได้แต่โคลงหัวแต่ก็ต้องทำใจเพราะบุคลิกของหนูนาเป็นแบบนี้อยู่แล้ว ใครจะมาจีบเธอต้องอดทนและทำใจในเรื่องนี้  หนูนาทิ้งเพื่อนชายที่มาด้วยกันก่อนที่จะกลับมาร้านกาแฟและยังเห็นภพนั่งอยู่ เธอเดินไปสั่งกาแฟเย็นหนึ่งแก้ว ก่อนที่จะเดินไปหาภพที่โต๊ะซึ่งชายหนุ่มนั้นไม่ได้มองมาที่เธอเลย มัวแต่ก้มหน้าดูโทรศัพท์สลับกับจิบกาแฟร้อนที่ตัวเองสั่งมา

“พี่ภพคะ นาขอนั่งด้วยคนนะคะ”

หนูนาเอ่ยขึ้นหลังจากเดินไปหาภพที่โต๊ะ

“อ้าว”

ภพร้องหลังจากเงยหน้าขึ้นมอง

“เชิญสิครับ”

“ขอบคุณคะ”

ภพมองไปรอบๆก่อนถามว่า

“แล้วเพื่อนที่มาด้วยกันละ”

“อ๋อ ติดธุระด่วนนะคะ”

หนูนาบอกไม่ตรงทั้งหมด  เพราะเป้าหมายสำคัญคือหนุ่มใหญ่ที่อยู่ตรงหน้าที่หาโอกาสเจอได้ยากมากทั้งๆที่เธอมีเบอร์โทรติดต่อที่เป็นเบอร์ส่วนตัวของภพที่มีคนรู้ไม่กี่คนแต่เธอก็ไม่กล้าที่จะโทรหามันเหมือนมีอะไรบางอย่างที่กั้นภพอยู่ตลอดเวลา เธอพยายามหาเรื่องชวนคุยซึ่งภพก็ยังเป็นคนเดิมที่เธอรู้จัก พูดน้อยแต่ถ้าใครได้คุยแล้วจะรู้สึกว่าภพนั้นเป็นคนละเอียดเอาใจใส่คู่สนทนาเป็นอย่างดี พร้อมรอยยิ้มที่คนส่วนมากจะไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่  จนเวลาผ่านไปพอสมควร ภพขอตัวกลับบ้านก่อน หนูนาทักว่า

“พี่ภพจอดรถไว้ชั้นไหนคะ”

“พี่มารถเมล์”

คำตอบสั้นๆง่ายๆ ทำเอาเธอถึงกับงง เจ้าของโรงแรมและรีสอร์ทหรูหลายแห่งมีมูลค่าเป็นหลายพันล้าน นั่งรถเมล์ ภพทำหน้ายิ้มๆก่อนตอบข้อสงสัยเธอ

“มาที่นี่วันหยุด หาที่จอดรถลำบาก พี่เคยวนหาที่จอดเกือบ ช.ม.มาหลายครั้งแล้ว วันนี้ไม่ซื้ออะไรด้วยมารถเมล์สะดวกกว่า มีหลายสายไม่ถึงครึ่ง ช.ม.จากบ้านพี่ก็มาถึงที่นี่แล้ว”

“งั้นเอ่อ  นาไปส่งพี่แล้วกันคะ”

“รบกวนเปล่าๆ ไม่เป็นไรหรอก”

“ไม่เป็นไรคะพี่  นายินดี”

ภพพยักหน้าก่อนเดินตาม หนูนาไปที่ลานจอดรถ  เธอพาไปที่รถสปอร์ตคันหรูแล้วทั้งคู่ต่างขึ้นรถก่อนที่หนูนาจะพารถออกไปสู่ถนน โดยมีภพเป็นคนบอกทางไปที่บ้าน  หนูนาหรือที่ใครต่างเรียกติดปากว่านาเจ้าของบริษัทออแกไนซ์เซอร์แถวหน้าของเมืองไทยนั้นรู้จัก ภพมาเกือบปีแล้วเพราะทางโรงแรมของภพนั้นว่าจ้างให้บริษัทของเธอจัดงานให้หลายครั้ง ตอนแรกเธอเข้าไปคุยงานกับทางฝ่ายการตลาดและฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัทภพที่กรุงเทพ2-3ครั้ง แต่ไม่เคยเจอภพเลยจนทางการตลาดแจ้งว่าทางคณะกรรมการบริหารตกลงเลือกบริษัทของเธอจัดงานให้กับโรงแรมของภพที่ภูเก็ต แล้วเธอกับทีมงานบินไปดูสถานที่จัดงานจริงที่ภูเก็ตวันที่เดินทางไป  หนูนารู้สึกค่อนข้างเบื่อขนาดเธอพาทีมงานไปด้วย 2 คน และทางบริษัทของภพได้ให้ ผจก.ฝ่ายการตลาดที่ชื่อโจและผู้ช่วยเป็นคนพาพวกเธอไปโรงแรมที่ภูเก็ต โจนั้นพยายามจีบเธอตั้งแต่รู้จักกันครั้งแรก แต่ผู้ชายแบบโจไม่ใช่แบบที่เธอชอบ ทำให้เธอรู้สึกเบื่อที่ต้องเดินทางมาพร้อมกับโจ จนไปถึงสนามบินที่ภูเก็ต เธอได้เจอกับเลขาของภพที่เธอคุ้นหน้าอยู่แล้วมารอรับ

“อ้าวผึ้งมาเองเลยหรือ”

โจเป็นฝ่ายทักเมื่อเห็นผึ้งยืนรอตรงประตูทางออกอาคาร

“เจ้านายให้มารับนะ  เชิญทางนี้คะคุณหนูนา”

ประโยคหลังผึ้งหันไปบอกหนูนาก่อนพาไปรถตู้ที่ของทางโรงแรมที่มาจอดรอ พอขึ้นรถกันเรียบร้อย โจที่นั่งอยู่ข้างหน้าข้างคนขับหันมาถามผึ้งที่นั่งแถวหน้าหลายเรื่องรวมถึงเรื่องของภพด้วยจนทุกคนดูออกว่าผึ้งเริ่มรำคาญกับคำถามที่เริ่มไร้สาระของโจ จนผึ้งตัดบทว่า

“สงสัยอะไรให้ถามคุณภพเองนะ  แต่วันนี้อารมณ์ไม่ค่อยดีด้วย ระวังไว้หน่อยแล้วกัน”

ทำเอาโจเงียบไปทันที แต่หนูนาที่นั่งอยู่แถวหลังที่เยื้องกับผึ้งเธอเห็นผึ้งแอบยิ้มออกมาที่ทำให้โจหุบปากได้  แต่เธอก็แอบหวั่นว่าภพจะเป็นคนที่ดุจนพนักงานกลัว  เพราะเธอรู้เรื่องของภพน้อยมากตั้งแต่มีการทำงานร่วมกัน เธอหาข้อมูลของภพแทบไม่ได้เลยเพราะมันจะช่วยให้เธอรู้รายละเอียดของเจ้ากิจการที่ว่าจ้างเธอ จะได้มีข้อมูลที่คุยงานกันง่ายขึ้นขนาดเธอให้ลูกน้องไปขอข้อมูลคำตอบที่ได้รับจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัทภพว่า

“คุณภพต้องการความเป็นส่วนตัวคะ ไม่อยากเผยแพร่ข้อมูล”

เธอรู้แค่ว่าภพเข้ามาบริหารงานแทนบิดาที่เสียชีวิตไปได้ไม่นานก่อนหน้านี้เท่านั้น จนรถไปถึงโรงแรมพอทุกคนลงจากรถผึ้งบอกกับหนูน่าว่า

“คุณภพอยู่โน่นนะคะกำลังเดินเข้ามา เรายืนรอก่อนก็ได้”

หนูนาเห็นผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่เดินตรงเข้ามาที่รถ ก่อนที่ผึ้งจะแนะนำว่า

“คุณภพคะ นี่คุณหนูนาเจ้าของบริษัทออแกไนซ์ฯ ที่รับจัดงานให้เราคะ”

“อ้อครับ ยินดีที่รู้จักครับ”

ภพรับไหว้ก่อนที่หนูนาจะแนะนำให้รู้จักกับทีมงานของภพ แล้วภพพูดว่า

“เชิญเข้าข้างในเถอะครับ ตรงนี้แดดร้อน”

หนูนาเดินตามภพเข้าไป เธอแอบสังเกตดูชายหนุ่มผิวขาวที่แต่งกายดูดีสวมกางเกงสแล็ค เสื้อเชิ้ตแขนยาวแต่ตอนนี้แขนเสื้อถูกพับขึ้นมาทั้งสองข้าง แล้วภพหันไปบอกโจกับผึ้งว่า

“ให้แขกพักผ่อนก่อนแล้วกัน ห้องรับรองเตรียมไว้แล้ว  ก่อนพาไปดูสถานที่  จบแล้วค่อยพามาคุยกับผม”

ภพสั่งงานจบแล้วหันไปบอกขอตัวกับหนูนาและทีมงาน   ผึ้งพาทั้งหมดไปพักที่ห้องรับรองหลังจากนั้นสักครู่ โจกับผู้จัดการโรงแรมที่ตามมาที่หลังได้พาหนูนากับทีมงานไปดูสถานที่จัดงาน จนหนูนาและทีมงานเก็บข้อมูลได้ตามที่ต้องการ โรงแรมนี้กว้างใหญ่มีพื้นที่มาก มีส่วนหนึ่งที่ติดกับทะเล ที่พักแบ่งเป็น 2โซนคือโซนที่เป็นตึกสูงกับโซนที่แบ่งเป็นบ้านพักหลายขนาด ซึ่งหนูนาประทับใจกับโซนที่เป็นบ้านพักมากเพราะเห็นวิวทะเลได้ชัดเจนและหลายหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มิดชิดคนภายนอกไม่สามารถมองเห็นรวมถึงคนที่อยู่บนตึกด้วย ทุกที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีละหรูหรา ผู้จัดการโรงแรมจึงพาทุกคนไปทานอาหารกลางวันที่ห้องจัดไว้ให้โดยเฉพาะซึ่งสามารถมองไปเห็นทะเลได้อย่างชัดเจน โดยที่ภพไม่ได้มาร่วมแต่ผึ้งมาทำหน้าที่แทนเจ้านาย และระหว่างที่ทานข้าว    หนูนารู้สึกว่า โจจะกลัวคุณภพมากดูได้จากการที่พูดกับผึ้งและผู้จัดการโรงแรมจนในที่สุดโจต้องบอกว่าเรื่องที่เตรียมมาจะคุยด้วยสงสัยต้องไปเสนอที่กรุงเทพแทน ไม่งั้นคุณภพอารมณ์จะเสียยิ่งขึ้นแต่หนูนาเห็นผึ้งแอบยิ้ม  จนทานข้าวเสร็จ  โจและผู้ช่วยรวมถึงผึ้งได้พาหนูนาและทีมงานและผู้จัดการโรงแรมไปหาภพที่ห้องทำงาน ซึ่งห้องทำงานของภพนั้นดูหรูหราสมฐานะเจ้าของ   แต่พอได้พูดคุยแล้วหนูนา รู้ว่า ภพไม่ได้น่ากลัวอย่างที่นึกไว้ดูอารมณ์ดีและรับฟังความเห็นทุกคน   รวมถึงได้สอบถามหนูนาว่างบที่ได้พอหรือไม่ถ้าไม่พอ จะเพิ่มให้อีก หนูนาบอกว่าพอภพบอกว่า งานนี้คงจะสำเร็จได้ด้วยดีเพราะมืออาชีพแถวหน้าของเมืองไทยมาทำให้ จนได้เวลากลับ ซึ่งก่อนที่ทุกคนจะกลับภพได้บอกกับผึ้งที่จะกลับกรุงเทพด้วยว่า

“ผึ้งพรุ่งนี้ผมกลับแต่ไม่เข้านะ จัดการงานให้เรียบร้อยด้วย  เพราะจะไปดูยายมายรำไทยนะ เมื่อกี้ก็โทรมากำชับให้ไปให้ได้”

“คะคุณภพ มีหลานกำลังน่ารักก็แบบนี้ละคะ คงอยากให้น้าไปเห็น”

“หลานนะไม่เท่าไหร่  แต่แม่ของหลานนะสิ  ไม่ไปตายแน่นอน”

ภพพูดด้วยใบหน้ายิ้มๆก่อนเดินไปส่งทุกคนที่รถ จนไปถึงสนามบิน หนูนาเลยแอบสอบถามเรื่องของภพเพิ่มเติม ผึ้งเลยกระซิบเล่าให้ฟังเพราะเริ่มถูกชะตากับหนูนาว่าตัวเองทำงานกับภพมา5-6ปีตั้งแต่ ภพยังเป็น G.M. อยู่ ภพยังโสดแต่มีผู้หญิงอยากเป็นแฟนด้วยหลายคนแต่เข้าไม่ถึงตัวและพอเอ่ยถึงเด็กที่ชื่อมาย ผึ้งบอกว่า มายนั้นไม่ใช่หลานแท้ๆของภพแต่แม่ของมายรวมถึงตากับยายสนิทกับครอบครัวของภพมาก จนเปรียบเสมือนญาติจนเด็กคนนี้ติดภพมาก  แม่ของเด็กเป็นหมอชื่อกุ๊กที่ภพรักเหมือนพี่สาวคนนึงส่วนพ่อของมายเป็นทหาร แล้วผึ้งก็เอารูปในโทรศัพท์ขึ้นมาให้ดู  บอกว่าเซฟจากเฟสบุ๊คของภพ  หนูนาเห็นรูปแล้วถึงกับลืมตัวบอกว่าน่ารัก ในภาพจะเห็นภาพเด็กผู้หญิงคนนึงที่อายุไม่ถึง 10 ขวบ กำลังถือวิทยุบังคับ ยืนอยู่ริมสระว่ายน้ำและภพนั่งอยู่บนเก้าอี้ที่อยู่ข้างๆกำลังดูหลานเล่นเรือบังคับวิทยุ และในภาพจะเห็นสุนัขสามตัวสามพันธ์นั่งเรียงหน้ากันใกล้เด็กสาว  หนูนามองหน้าผึ้งเหมือนจะให้อธิบาย  ผึ้งเลยบอกต่อ

“ภาพนี้ พ่อของน้องมายเป็นคนถ่ายคะไม่กี่วันที่ผ่านมานี่เอง  ถ่ายที่บ้านคุณภพ”

“แล้วสุนัข 3 ตัวนี่ละคะ น่ารักจังนั่งเป็นระเบียบเลย”

“คุณภพเก่งคะ แกรู้วิธีฝึกพวกนี้ จริงๆ มี 5 ตัว แต่อีก2ตัว คงล่ามไว้คะ “

“3พันธุ์เลยนะคะ”

“คะ ทั้งอัลเซเชี่ยน,โกลเด้นฯ,และไซบีเรียน”

“คุณผึ้งไปบ้านนี้บ่อยไหมคะ”

“3-4 ครั้งคะ ตั้งแต่ท่านยังอยู่  เอ่อหมายถึงพ่อของคุณภพที่พึ่งเสียไปนะคะและคุณภพ ไม่ชอบให้เรื่องของงานเข้าไปเกี่ยวข้องที่บ้าน เรื่องที่บ้านผึ้งเป็นเลขาก็จริง แต่ไม่เคยยุ่งเกี่ยว คุณภพทำเองหมดทุกเรื่อง ผึ้งรับผิดชอบเรื่องงานเท่านั้นคะ  ส่วนที่บ้านก็เป็นคุณป้าคนนึงที่เป็นแม่บ้านดูแลคะ”

ก่อนที่หนูนาจะถามอะไรเพิ่มเติมก็ถูกเรียกขึ้นเครื่องก่อน  บนเครื่องทั้งคู่นั่งด้วยกันอีก หนูนาเลยได้ข้อมูลเพิ่มว่า ที่พูดถึงว่าภพดุนั้นมันไม่จริง ผึ้งบอกว่าโจนั้นกลัวไปเอง จริงๆภพเป็นคนที่เข้าถึงง่าย ใจดี  จำชื่อพนักงานได้เกือบทุกคนแม้กระทั่งแม่บ้าน ไม่ว่าไปที่ไหน ภพจะทักพนักงานได้ถูกเกือบทั้งหมด แต่ที่ว่าดุๆนั้น คืออย่าทำให้โกรธ คนๆนั้นจะโชคร้ายทันที  เพราะตั้งแต่ที่ภพยังไม่เป็นM.D เหมือนทุกวันนี้เคยทำวีรกรรมคนผู้ใหญ่หลายๆคนเกรงผึ้งเล่าพร้อมนึกย้อนไปถึงความหลังเมื่อ 2-3ปีที่ผ่านมาโดยเธออยู่ในเหตุการณ์และเป็นการสร้างความประทับใจให้กับเธอกับเจ้านายคนนี้ มาก เรื่องมาจากตรงทางเข้าของโรงแรมอีกที่หนึ่ง ภพจะทำซุ้มทางเข้าตรงประตูใหม่  ซึ่งตอนแรกก็ผ่านความเห็นชอบจากผู้บริหารระดับสูงเกือบทุกคนรวมทั้งส่งรายละเอียดไปให้ระดับผู้บริหารทุกคนรู้  แต่ระหว่างการก่อสร้างจวนจะเสร็จแล้ว มีผู้บริหารคนนึงที่ไม่เคยเข้าประชุมเรื่องการก่อสร้างซุ้มได้ไปตรวจงานที่โรงแรมนั้นและติว่าไม่สวย ทำเหมือนงานซุ้มวัด  เรื่องไปถึงภพ  ภพเรียกผู้บริหารประชุมทุกคนโดยระบุว่าห้ามขาดประชุมเด็ดขาดและ ภพแจ้งในที่ประชุมที่พ่อของภพนั่งเป็นประธานอยู่ว่า จะสั่งรื้อซุ้มนั้นทันทีเพราะมีผู้บริหารคนนึงบอกว่าไม่สวยเหมือนซุ้มงานวัดและผู้บริหารคนนั้นได้พูดแก้ตัวแต่ภพไม่สน และบอกต่อหน้าทุกคนว่า

“ในเมื่อตอนประชุมขอความเห็นชอบการสร้างคุณไม่เคยเข้า อ้างติดงานตลอดทุกครั้งซึ่งผมก็ไม่ว่า แต่มีทั้งแบบและรายละเอียด ส่งเป็นรายงานไปทางเมลทุกอย่าง อย่าบอกนะว่าคุณไม่เปิดดู  เพราะผมเช็คกับทางไอที กับคุณผึ้งแล้ว คุณเปิดอ่านเมื่อวันที่.................” 

ภพพูดพร้อมดูเอกสารประกอบ

“ในเมื่อคุณก็รู้แล้วแต่ไม่บอกผมก่อน แล้วมาติกันภายหลัง ผมเลยบอกว่าจะสั่งรื้อแล้วให้ทำใหม่ โดยขอให้ทุกคนนี้ในที่นี้สรุปมาให้ผมภายใน 2 อาทิตย์ว่าจะเอาแบบไหน ซึ่งผมจะไม่ติดเพราะถือว่าบอร์ดเห็นชอบในแบบแล้ว พร้อมจะอนุมัติงบให้ใหม่”

ทำเอาผู้บริหารคนนั้นเงียบไม่กล้าพูด และทางฝ่ายบัญชีบอกว่า

“เอ่อ คุณภพคะ ค่าใช้จ่ายที่ทำไปแล้วรวมถึงค่ารื้อถอนที่คุณภพส่งมาให้ดูมันเกือบ 5 ล้านนะคะ”

“ช่างมัน ผมยอมเสีย  ผมไม่เดือดร้อน  เพราะเงินพวกนี้มันคือเงินโบนัสของพวกคุณครับ  อย่าลืมที่ผมบอกว่าให้เวลา 2 อาทิตย์ทำกันมาทุกอย่างต้องเสร็จ ผมจะอนุมัติโดยไม่มีคำถาม แต่ซุ้มนี้ผมสั่งรื้อไปเรียบร้อยแล้วอีก 2 วันคงเสร็จ”

ทุกคนตอนนั้นมองไปที่ พ่อของภพ เหมือนจะให้ช่วย แต่พ่อของภพไม่พูดอะไร จนทุกคนต้องทำตาม เลยเป็นที่มาที่ทำให้หลายๆคนกลัว ภพขึ้นมา จนภพขึ้นมาเป็น M.D. ทุกวันนี้  จนทำให้หนูนารู้ข้อมูลเพิ่มขึ้น และจนมาถึงการจัดงานซึ่งมันผ่านไปอย่างดี หนูนาบินมาคุมงานเองจนได้รับคำชมจากภพมากพร้อมบอกว่าถ้ามีอีกจะใช้บริษัทของหนูนาบริษัทเดียวเพราะทำมาดีมาก และจากการที่ได้ร่วมงานกับภพทำให้หนูนาแอบหลงชอบภพโดย ภพให้เบอร์ส่วนตัวกับหนูนาไว้ เพื่อจะคุยงานกับภพได้โดยตรง และมีงาน อีก 3-4 ครั้งที่บริษัทของเธอรับทำให้ ซึ่งทุกอย่างผ่านไปด้วยดีแต่เธอก็ไม่กล้าที่จะโทรหาภพโดยที่เธอก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร  ดูเหมือนภพจะมีอะไรหลายๆอย่างที่เธอยังไม่รู้ แต่ภพยอมให้เธอเรียกพี่ซึ่งเธอถือว่าเป็นการเพิ่มความสนิทได้ระดับนึงและหนูนาเอ่ยขึ้นระหว่างทางที่กลับบ้านภพ

“ทำไมพี่ภพต้องมาทำเองด้วยคะ เรื่องแค่โอนระบบแบบนี้ ให้ใครมาทำแทนก็ได้”

“ส่วนใหญ่เรื่องแบบนี้ พี่ทำเองครับ  พี่ไม่เคยให้คนที่ทำงานมายุ่งเกี่ยวเรื่องที่บ้าน  เพราะพี่ถือว่า จ้างพวกนี้มาทำงานให้องค์กรไม่ได้ทำงานเรื่องที่บ้านด้วย”

ทำเอาหนูนายิ่งเข้าใจกับเรื่องที่ผึ้งเคยบอกเธอไว้ส่วนของภพนั้น แต่จริงๆแล้วแทบไม่มีใครรู้ว่าภพ นั้นป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามาเกือบปีแล้วตั้งแต่ พ่อของภพเสียไปปีเศษๆ  ภพเป็นคนที่รักพ่อมากและทำใจไม่ได้แต่ไม่มีใครรู้ จนหมอกุ๊กที่ภพนับถือเป็นพี่สาวนั้นสังเกตอาการออก ว่าภพเริ่มเก็บตัว ไม่ยอมพูดกับใครมากนัก เธอรีบหาหมอรุ่นน้องชื่อเบญที่เป็นจิตแพทย์โดยตรงมารักษาภพ ตอนแรกภพไม่ยอมรับว่าตัวเองเป็น แต่ด้วยคำขอของแม่กับหมอกุ๊ก ภพเลยยอมมาพบจิตแพทย์ ซึ่งหมอเบญหลังจากได้ตรวจและพุดคุยกับภพแล้วบอกกับแม่และหมอกุ๊กที่เป็นรุ่นพี่เธอว่า  อาการของภพอยู่ในขั้นเริ่มเป็นโรคซึมเศร้าแต่คงต้องใช้เวลา โดยนัดให้ภพมารักษาอาทิตย์ละครั้ง แต่ที่ทุกคนลืมนึกคือ ภพนั้นจัดว่าเป็นหน้าตาดีอยู่แล้ว และหมอเบญนั้นยังสาวและโสดอยู่ด้วย จากที่นัดมารักษาจนหมอเริ่มหลงใหลคนไข้เข้าให้ และสิ่งที่ทุกคนไม่รู้คือ ภพนั้นเป็นคนเจ้าชู้เงียบอยู่คนนึงมีผู้หญิงสาวมาเกี่ยวข้องกับภพมากมายแต่ภพไม่จริงใจกับใครยิ่งช่วงหลังจากที่พ่อของภพเสียใหม่ๆ  ภพนอนกับผู้หญิงหลายคนเพราะนึกว่าจะเป็นการช่วยทำให้ตัวเองทำใจเรื่องการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักได้  และที่สำคัญคนในบริษัท ภพไม่เคยแตะต้องไม่ว่าใครจะให้ท่ายังไง รวมถึงผึ้งที่เคยแอบชอบและให้ท่าแต่ภพไม่สนใจ ผึ้งเลยเลิกให้ท่าหันมาทำตัวเป็นลูกน้องที่ดี และมีแฟนในที่สุด


เหมือนตอนที่ภพได้ไปเจอเพื่อนผู้หญิงร่วมห้องในสมัยเรียนมัธยมชื่อแตง  ทั้งคู่มาเจอกันโดยบังเอิญ แตงพาลูก 2 คนและพ่อกับแม่มาพักผ่อนที่โรงแรมของภพในภูเก็ต ทั้งคู่มาเจอหน้ากันต่างทักกันแบบเพื่อเก่า  แต่พอภพเจอหน้าพ่อของแตงทำเอาภพหัวเราะทันที่แต่พ่อของแตงดูอายๆเมื่อคิดถึงเรื่องในตอนนั้น เนื่องจากแตงเป็นลูกสาวคนเดียวและหน้าตาดีพ่อเลยหวงและเข้าใจผิดว่าภพมาจีบลูกสาวตัวเองเพราะเห็นว่าภพเดินมากับแตงที่บ้านตอนเลิกเรียน แต่จริงๆแล้วภพจะไปหาเพื่อนอีกคนที่บ้านอยู่ใกล้ๆบ้านแตงเลยเดินมาด้วยกัน พ่อของแตงเข้าใจว่าภพมาส่งลูกสาวตัวเองจนแตงต้องเสียเวลาอธิบายให้ฟังแต่ตอนนั้นภพเดินเลยไปแล้วโดยไม่รู้เรื่อง วันรุ่งขึ้นแตงมาเล่าให้ฟังทำเอาภพหัวเราะไม่หยุดเพราะไม่เคยคิดอะไรกับแตงเกินคำว่าเพื่อน   พอมาเจอกันตอนนี้ แตงอยู่ในสถานนะม่ายเพราะเลิกกับสามีแล้วมีลูกติดมาด้วย 2 คน ทั้งหมดได้ทักทายกัน ตอนแรกภพจะให้ครอบครัวของแตงพักฟรี แต่แตงไม่ยอม  ภพเลยบอกว่าลดค่าห้องให้ 30 %และอาหารกลางวันฟรี  พร้อมให้นามบัตรที่มีลายเซ็นของภพกำกับแล้วบอกเพื่อนเก่าว่า ถ้ามาพักอีกหรือไปพักโรงแรมรีสอร์ทในเครือ ยื่นบัตรนี้จะลดให้ 30 % ทุกครั้งไม่ก็โทรมาบอกก่อนภพจะจัดการให้ แล้วภพขอตัวไปทำงาน จนผ่านไปหลายวันแตงโทรมาหาภพ

“ภพแกอยู่ไหน”

“กรุงเทพ มีอะไรหรือ”

“ชั้นอยากจะเลี้ยงข้าวขอบคุณแก เรื่องที่พักนะ”

“ได้สิ ที่ไหนละ”

แตงบอกสถานที่มา ภพไม่ปฏิเสธ เพราะถือว่าได้เจอเพื่อนเก่าเพราะหลังจากจบต่างฝ่ายต่างแยกย้ายไม่เจอกันอีกเลยถึง พอถึงเวลาเพื่อนเก่าทั้งคู่ได้มาพบกัน ถึงตอนเรียนจะไม่สนิทกันมากเท่าไหร่แต่มิตรภาพที่มีให้กันก็ไม่เลือนหายจนคุยกันถึงชีวิตครอบครัวแตงรู้อยู่ก่อนแล้วว่าภพนั้นยังไม่แต่งงานแต่ก็เล่าชีวิตสมรสที่ล้มเหลวของตัวเองให้ฟังที่สามีไปมีเมียน้อยเธอพยายามจะประคองชีวิตครอบครัวให้มั่นคงแต่ทำไม่ได้จนสุดท้ายต้องหย่า  และรับลูกทั้งสองคนมาเลี้ยงด้วยตัวเองยังดีที่สามีเก่าส่งค่าเลี้ยงดูมาให้ตลอด แต่ลูกก็ให้พ่อกับแม่ดู  เพราะบ้านกับที่ทำงานไกลกันมากตัวเองมาเช่าคอนโดอยู่เพราะใกล้กับที่ทำงานมากกว่า ทั้งคู่คุยกันนานพอสมควรจนแตงรู้สึกอะไรบางอย่างขึ้นมาอาจเป็นเพราะฤทธิ์ไวน์ที่เธอดื่มไปหลายแก้วและความที่ห่างผู้ชายมานานพอสมควร รวมถึงความประทับใจในตัวเพื่อนชาย  ภพไม่เปลี่ยนไปเท่าไหร่กับเพื่อนภพจะเป็นคนช่างพูดต่างกับบุคลิกที่คนภายนอกเห็น  ระหว่างที่ทั้งคู่ต่างเดินไปที่รถแตงตัดสินใจอะไรอย่างหนึ่งแล้วหันมาทางภพที่เดินตามมาส่ง

“ภพ”

“ว่ายังไง”

แตงกระซิบที่ข้างหูภพว่า

“คืนนี้อยู่กับชั้นหน่อยสิ ชั้นเหงามานานแล้ว”

ภพแอบยิ้ม จริงๆแล้วแตงยังสวยไม่สร่าง ภพแอบมองรูปร่างของแตงตั้งแต่เจอกันครั้งแรกเมื่อเจอแบบนี้เข้าทางภพพอดี เพราะตอนนั้น ภพต้องการผู้หญิงสักคนเพื่อผ่อนคลาย ภพพยักหน้าก่อนที่จะเดินที่รถ ภพขับรถตามแตงไป  คอนโดที่แตงเช่านั้นอยู่ไม่ห่างจากร้านอาหารมากนักทั้งคู่จอดรถที่ลานจอดในตึกก่อนที่แตงจะเดินนำภพไปที่ลิฟท์  แล้วแตงหันมากระซิบถมภพว่า

“เตรียมถุงยางมาหรือเปล่า”

ภพเอามือตบที่กระเป๋ากางเกงเบา

“มีติดรถอยู่ตลอดไม่ต้องห่วง”

แล้วภพมองซ้ายมองขวาเห็นปลอดคน เลยลองเอามือไปจับที่ก้นของแตง ทำเอาแตงสะดุ้งก่อนหันมาบอกว่า

“เดี๋ยวคนเห็น”

“ไม่มีใครนี่”

แตงหันมาค้อนก่อนที่ทั้งคู่จะก้าวเข้าไปในลิฟท์พออยู่ในลิฟท์ ภพถามไปว่า

“นึกยังไงถึงชวน”

“รุ่นนี้แล้วไม่ต้องเรื่องเยอะ แกไม่ต้องห่วงหรอกชั้นไม่จับแกทำผัวแน่นอน”

แตงตอบก่อนที่ภพจะเอามือมาโอบเอวแล้วทั้งคู่เดินออกจากลิฟท์เมื่อถึงชั้นที่แตงอยู่  แตงพาภพเข้าไปที่ห้อง ห้องที่แตงเช่าอยู่เป็นห้องที่ไม่กว้างนัก  ทุกอย่างรวมอยู่ในห้องเดียวมีแค่ตู้กั้นระหว่างโต๊ะกินข้าวกับเตียงนอน  พอแตงล็อคประตูเสร็จ  ภพไม่รอช้าดึงแตงเข้ามากอดแล้วก้มลงจูบทันที แตงนั้นยังไม่ทันตั้งตัวแต่เมื่อโดนจู่โจมแบบนี้ เธอรับการจูบของเพื่อนเก่าแต่โดยดีเอามือไปโอบรอบคอ  รสจูบที่ภพมอบให้นั้นมันช่างปลุกอารมณ์ของหม้ายสาวลูกสองได้อย่างดีก่อนที่ภพจะเลื่อนหน้าไปที่ลำคอ แตงดันตัวภพออกแล้วบอกว่า

“แกได้ชั้นแน่ๆภพ อย่าใจร้อน  ขออาบน้ำก่อนชั้นเหนียวตัวไปหมดแล้ว”

ภพไม่ตอบอะไรแต่เลื่อนเอามือที่โอบรอบเอวของแตงไปขยำเบาๆที่ก้นอีกครั้งแตงทิ้งสายตาให้ก่อนเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวแล้วหายไปในห้องน้ำ  ภพมานั่งคอยที่เก้าอี้ตรงโต๊ะกินข้าวที่ดูเหมือนจัดไว้เป็นที่รับแขกและกินข้าวไปในตัวรออยู่ไม่นานแตงเดินออกจากห้องน้ำนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว ยังมีหยาดน้ำยังเกาะอยู่ตามตัว พร้อมกันยื่นผ้าเช็ดตัวที่อยู่ในมือมาให้ภพก่อนบอกว่า

“แกอาบด้วยสิ  ไม่ต้องรีบนะ ชั้นรอได้”

ภพทำตามที่แตงบอก  หลังจากอาบเสร็จภพนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาแล้วเอาเสื้อกางเกงไปวางไว้บนเก้าอี้พร้อมหยิบกล่องถุงยางเดินไปหาแตงที่นอนรออยู่บนเตียง แตงยังไม่เปลี่ยนชุดมีแค่ผ้าเช็ดตัวที่นุ่งกระโจมอกอย่างเดิม  ภพก้มลงไปหาแตงดึงตัวภพมานอนทับทันทีแล้วบอกว่า

“สงเคราะห์ชั้นหน่อยเหอะ  อดมานานแล้ว”

แล้วดึงหน้าของภพมาให้ชนกับหน้าเธอ  ภพไม่รอช้าเอาปากประกบทันที ทั้งคู่แลกลิ้นกันอย่างเพลิดเพลิน พร้อมกับมือของภพลูบไปทั่วตัวของแตง  รสจูบของแตงก็ใช่ย่อยมันปลุกความเป็นชายของภพให้ตื่นขึ้นมาได้อย่างดี พอภพเอามือดึงผ้าเช็ดตัวของแตงออก แตงดันหน้าของภพไปซุกกับอกเธอทันที  จากที่ภพได้สัมผัสไม่น่าเชื่อว่าแตงจะเป็นคนซ่อนรูปขนาดนี้ หน้าอกค่อนข้างใหญ่หัวนมคล้ำตัดกับผิวขวา  แต่ภพไม่สนใจเอาปากไปดูดทันที ถึงเนื้อจะไม่แน่นเหมือนหน้าอกสาวๆแต่ก็ปลุกอารมณ์ภพไปอีกแบบหนึ่ง ภพดูดสลับไปมา ส่วนแตงนั้นแอ่นกายรองรับการฟอนเฟ้นจากเพื่อนชาย  แล้วแตงดันหัวภพลงไปเบื้องล่าง

“ภพขา เลียให้หน่อย ผัวเก่ามันไม่ค่อยเลียให้แตง”

แตงครางออกมาแบบไม่อายเพราะอารมณ์เธอเตลิดไปเต็มที่แล้ว  แตงมีหน้าท้องเล็กน้อยโคกหีเหมาะกับตัวแต่หมอยค่อนข้างดก แคมทั้งสองข้างนั้นคล้ำแล้ว ซึ่งภพนั้นไม่สนใจเพราะที่ตัวเองผ่านมาก็เคยเจอแบบนี้มาบ่อย ภพลงลิ้นให้ตามที่เจ้าของโคกหีขอ   พร้อมๆกับที่แตงแอ่นโคกขึ้นมารอรับการลงลิ้น  มันสมกับที่แตงรอคอยภพใช้ลิ้นได้ชำนาญจนเธอครางออกมาตลอดยิ่งภพเอามือมาบี้หัวนมเธอที่บานขยายขึ้นทำเอาเธอครางด้วยความเสียวอย่างไม่หยุด ก่อนที่ภพจะพลิกตัวเธอให้นอนคว่ำ และพรมจูบไปที่แผ่นหลัง จนลงมาถึงข้อเท้า

“อู้ววว ภพ ดีจังแตงเสียว  ผัวเก่าไม่เคยทำให้แบบนี้เลย โอ่วๆๆๆๆๆๆซี๊ดดดดดดดดดดด”

พอภพจับก้นเธอยกสูงขึ้น  แตงที่ตอนนี้อ่อนไปทั้งตัวทำตามทันที และเริ่มครางออกมาพอคู่ขาคนใหม่ฝังหน้าลงไปที่โคกหีพร้อมกับก้นที่งอนขาวโดนภพบีบเบาๆทั้งสองข้าง เจอการเลียหีแบบนี้เข้าไปที่ตลอดทั้งชีวิตไม่เคยเจอ แตงเคยเห็นแต่ในหนังโป๊เจอของจริงเข้าไป ทำให้เธอเสียวอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน แตงครวญครางไม่หยุด ส่วนภพนั้นได้เจอกับของใหม่ที่ตัวเองก็ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะได้มีวันนี้กับเพื่อน แต่เมื่อมีโอกาสผู้ชายอย่างภพคงไม่ปล่อยให้หลุดลอยและฝ่ายหญิงเป็นคนเสนอมาด้วย ภพเลียหีของแตงไม่หยุด สลับกับการกัดกันของแตงเบาๆ  ภพ อดใจที่ไม่เย็ดแตงในตอนนี้  อยากให้แตงเสร็จด้วยลิ้นตัวเองก่อน และในที่สุดแตงมีอาการเกร็งไปทั้งตัวมือจิกที่นอนแน่น ก่อนครางออกมาและหายใจแบบหอบเหนื่อย

“ภพขา แตงถึงแล้ว”

แล้วเธอนอนราบไปกับเตียงส่วนภพพลิกตัวเธอให้นอนหงายแล้วปลดผ้าเช็ดตัวของตัวเองออก แล้วก้มลงไปจูบกับแตงอีกหนมือของแตงรีบเอื้อมไปจับควยของภพ ซึ่งมันไม่สร้างความผิดหวังให้กับแตง  เพราะจากที่ได้จับมันใหญ่กว่าของผัวเก่าแตงมาก ภพกระซิบข้างหูเพื่อนว่า

“อยากกินไหมแตง”

“เค้าใช้ปากไม่เก่งนะ”

“งั้นก็ฝึกเลยสิ”

แล้วภพพลิกตัวนอนหงายพร้อมส่งสายตาเชื้อเชิญให้กับแตง  แตงเหลือบตาไปดูแล้วเผลอทำตาลุก ควยของภพใหญ่จริงๆเธออดใจไม่ไหวรีบก้มหน้าลงไปเลียทั่วทั้งลำควยทันทีแถมเลียที่ลูกกระโปกไปด้วยก่อนที่จะใช้ปากครอบทำเอาภพเป็นฝ่ายครางบ้าง แตงใช้ปากอย่างชำนาญรูดขึ้นรูดลงอย่างไม่เบื่อ  เธอไม่มีอารมณ์แบบนี้มาหลายปีแล้วหลัวจากแยกทางกับสามีเก่า  ที่ผ่านมาสิ่งที่ผ่อนคลายอารมณ์เปลี่ยวของเธอคือนิ้วกับเครื่องไข่สั่น แต่มันไม่ถึงใจเหมือนของจริง

“อูยยยยแตงไหนบอกว่า ไม่เก่งไง  โอ้ววววววววววเสียววววว”

แล้วภพดึงหน้าของแตงออกจากควยตัวเองเพราะกลัวกั้นไม่อยู่

“แตงๆๆพอๆๆก่อน เก่งจริงๆ”

แตงยิ้มรับคำชมพร้อมกับภพดันตัวแตงให้นอนหงายเหมือนเดิมก่อนที่จะแกะซองเอาถุงยางมาสวมที่ควยตัวเอง
แล้วเอาขาของแตงพาดที่บ่า แตงนั้นอ้าขารองรับการเย็ดของภพอย่างเต็มที่ พอภพยัดควยเข้ามาที่รูหี  แตงแอ่นตัวเต็มที่ ช่องทางของแตงมันสะดวกสำหรับภพ ทำให้ภพกระแทกเข้าไปในรูหีของเพื่อนสาวได้อย่างสบายถึงมันจะไม่หลวมโพรกอย่างที่คิด ภพกระเด้าเต็มที่ช้าสลับเร็ว พร้อมกับแตงที่เด้งรับตลอด

“อู้วๆๆๆๆๆภพขา โอ้วๆๆๆๆๆ เสียวดีโอ้วววววววววว ซี๊ดดดดดดดดดด  แรงๆเลยก็ได้ชั้นอดมานานแล้วโอ่วๆๆๆๆๆ”

ภพเดินหน้ากระเด้าอย่างต่อเนื่องก่อนที่จะหยุดเพื่อเอาขาของแตงลงจากบ่าแล้วตัวเองเปลี่ยนไปนอนทับและกระเด้าต่อ  แตงยกขาเอามารัดที่เอวของเพื่อนชายและยังเด้งรับต่อเนื่องให้สมใจกับที่ขาดผู้ชายมาเติมเต็มนานแล้ว บางครั้งแตงยื่นหน้าไปรับการจูบของภพ ทั้งคู่ต่างอยากทอดเวลาของเกมส์รักครั้งนี้ให้ยาวนาน แต่แล้วแตงก็เกร็งตัวอีกครั้งก่อนที่จะกดเล็บลงไปที่หลังของภพอย่างลืมตัว แล้วร้องเสียงดังออกมา ส่วนภพก็เช่นกัน พยายามอดกลั้นแต่แล้วก็ไม่ไหวหลังจากดันควยเข้าไปสุดแล้วปล่อยน้ำรักออกมาเต็มถุงยาง ทั้งคู่โอบกอดกันครู่หนึ่งก่อนที่ภพจะลงมานอนข้างๆแล้วถอดถุงยางออก ส่วนแตงนั้นนอนหลับตาพร้อมความรู้สึกหลายๆอย่างที่ประเข้ามาทั้งอายที่ตัวเองห้ามความเงี่ยนไม่ไหวต้องชวนเพื่อนเก่ามาเย็ดถึงห้อง และความรู้สึกที่สุขสม เพราะคู่ขาคนใหม่บรรเลงเพลงกามให้เธอถึงพริกถึงขิง  ส่วนภพนั้นไม่คิดอะไรมากนอกจากได้คู่ขามาเพิ่มเติมอีกคน แตงเลื่อนเอาหัวมานอนซับที่ไหล่ของภพพร้อมเอามือลูบไปตามตัวของภพ

“ชั้นเต็มอิ่มเลยละภพ”

แตงเอ่ยขึ้นมาก่อน

“แตงก็สุดๆเหมือนกันทำเอาเราแทบแย่”

ภพพูดแล้วพลิกตัวไปนอนกอด ทั้งคู่ต่างพูดคุยในสิ่งที่ตัวเองพึ่งกระทำมาจนกลายเป็นการปลุกอารมณ์อีกครั้งก่อน
ภพดึงแตงเข้ามากอด แล้วทั้งคู่จูบกันอีกครั้งแล้วภพเลื่อนหน้าไปไซร้ที่ซอกคอ

“อีกยกหรือภพ”

“อยากไหมละ”

แตงเอามือไปลูบคลำควยของภพแทนคำตอบ ภพดูออกว่าแตงต้องการอะไร ภพค่อยดันตัวแตงลงไปเบื้องล่าง แตงเงยหน้าขึ้นมาสบตากับเพื่อนชายก่อนที่จะใช้มือรูดควยของภพแล้วเอาปากอม แล้วใช้ลิ้นกระตุ้นภพเริ่มครางออกมาด้วยความเสียว เพราะเจอลีลาการปลุกเร้าขั้นเซียนลีลาการใช้ปากของแตงนั้นถือว่าสุดยอดพอๆกับผู้หญิงหลายคนที่เคยผ่านมือภพมาแล้ว แตงใช้ปลุกคนควยของภพแข็งตัวเต็มที่อีกครั้ง แล้วแตงเป็นฝ่ายที่เอาถุงยางมาสวมที่ควยของภพ แล้วค่อยนั่งคร่อมลงไป  ภพไม่รอช้าเด้งเอวสวนขึ้นทันที  ทำเอาแตงอุทานด้วยความตกใจก่อนที่จะเริ่มโยกตัวแล้วเอามือของตัวจับมือของภพให้มาจับที่นมของเธอ  ภพสนองตอบทันทีเอามือบีบ ไม่ว่าจะแรงขนาดไหน  แตงแอ่นสู้ตลอดและไม่หยุดโยกยิ่งเธอเสียวเธอยิ่งโยกตัวเร็วขึ้นจนเธอเผลอหลุดคำพูดออกมา

“โอ้วๆๆภพ  ทำไมควยใหญ่จังซี๊ดดดดดดดดด”

คำพูดแบบนี้มันปลุกอารมณ์ของภพให้คึกยิ่งขึ้น  เพราะคู่ขาของภพบางคนชอบปลุกเร้าอารมณ์ด้วยคำพูดที่หยาบบางครั้งภพก็ชอบแบบนี้ เลยตอบแตงไปว่า

“ก็หีเธอมันใหญ่ต้องเจอแบบนี้เย็ดไง ชอบหรือเปล่า”

“โอ้วชอบสิผัวขา  แบบนี้เมียชอบ  อู้วๆๆๆๆๆ”

แตงตอบแล้วขย่มตัวให้แรงขึ้นและยิ่งชอบเมื่อภพขยำนมตัวเองแรงขึ้น ภพตอบสนองแตงได้เป็นอย่างดีสมกับความต้องการของตัวเธอที่ขายหายเรื่องแบบนี้มานาน แล้วภพก็แอ่นตัวขึ้นพร้อมกับส่งเสียงยาวๆออกมาอีกครั้ง ส่วนแตงนั้นก็โยกอีก2-3ครั้งก่อนที่จะตามภพไปติดๆ แตงยกตัวออกแล้วลงมานอนหายใจหอบเหนื่อยข้างๆภพแต่ไม่ลืมที่จะช่วยถอดถุงยางออกมาทิ้ง  ทั้งคู่ไม่พูดอะไรมากก่อนที่จะเผลอหลับไปด้วยความอ่อนเพลียทั้งคู่ ภพไม่รู้ว่าหลับนานไปขนาดไหน แต่ตื่นขึ้นมาก่อนแตงที่นอนเบียดอยู่ข้างๆ ภพลองเอามือลูบไปตามตัวของแตงอย่างแผ่วเบา  แตงไม่มีทีท่ารู้สึกตัว ภพเลยลุกขึ้นแล้วเดินไปที่ห้องน้ำเพื่อล้างคราบไคลที่เกิดขึ้นจากเกมส์รัก 2ครั้งติดต่อกัน หลังล้างตัวเสร็จมันช่วยเพิ่มความสดชื่อให้กับภพเป็นอย่างมากก่อนที่จะเดินมาที่เตียง แต่ภาพนอนเปลือยกายของแตงนั้นปลุกอารมณ์ของภพได้เป็นอย่างดี  ภพไม่รอช้า เดินเข้าไปที่เตียงก่อนที่จะเริ่มระดมจูบอย่างแผ่วเบาไปที่แก้มและซอกคอ พร้อม ทั้งพลิกให้แตงนอนคว่ำและพรมจูบไปทั่วหลังจนเจ้าของร่างเริ่มรู้สึกตัว

“อูว  ภพ อะไรกันนี่ยังไม่พออีกหรือ แตงเพลียแทบแย่แล้ว”

ภพไม่ตอบอะไรแต่ยังปลุกเร้าคู่ขาสาวไม่หยุด  จนแตงเริ่มครางออกมาภพไม่รอช้าจับแตงให้อยู่ในท่าโก้งโค้งก่อนที่จะสวมถุงยางและจับแตงเย็ดในท่าด็อกกี้ทันที  ถึงแตงจะถูกภพพาไปสวรรค์ถึง 3ครั้งแล้วก็ตาม  แต่พอถูกปลุกอารมณ์อีกครั้ง  จากที่คิดจะพอ แล้วอารมณ์ก็เตลิดไปอีกครั้งและมีการเด้งรับการเย็ดของภพ จนเธอทนไม่ไหวก่อนจะบอกว่า

“ภพแตงไม่ไหวแล้ววววว   ถึงแล้ว โอ้วววววววววววววววว”

แต่ภพยังกระเด้าอีกสองสามครั้ง แล้วถอนควยออกมาก่อนที่จะถอดถุงยาง พร้อมจับให้แตงหันหน้ามาหาก่อนที่จะยื่นควยไปที่ปาก ซึ่งแตงรู้ดีว่าต้องทำอะไรเธอเอาปากครอบควยของภพทันทีแล้วรูดไปมา2-3ครั้ง ก่อนที่น้ำกามของภพจะพุ่งเข้าปากเธอ ภพถอนใจยาวๆ แล้วตาทั้งคู่ประสานกัน ภพเอนกายนอนลงบนที่นอนด้วยความรู้สึกเหมือนคนที่ผ่านการเล่นกีฬามาอย่างหนัก แตงมองหน้าเพื่อนที่กลายมาเป็นคู่ขาที่ตอนนี้นอนหายใจแรงๆอยู่บนเตียงก่อนที่เธอจะเดินไปห้องน้ำ เธอจัดการตัวเองให้เรียบร้อยแล้วกลับมาที่เตียงแล้วนอนลงข้างๆภพ   ภพดึงแตงเข้ามากอดแตงกระซิบด้วยเสียงแหย่ๆว่า

“ใช้ถุงยางคุ้มเลยนะ”

“ดีไหมละ”

เธอพยักหน้าก่อนเบียดกายเข้าไปชิดเพื่อนหนุ่มแล้วบอกว่า เราพักกันก่อนเหอะ ไม่อย่างนั้นมีสิทธิหัวใจวายกันทั้งคู่  ภพดึงแตงเข้ามากอดแน่นก่อนที่จะหลับไปทั้งคู่   หลังจากคืนนั้น  แตงกลายเป็นคู่ขาคนนึงของภพถึงภพจะไม่มาหาเธอเท่าไหร่ แต่ก็ช่วยคลายความเหงาให้กับแตงได้อย่างดี  เพราะเวลาที่ภพมาค้างกับเธอทีไร ทั้งคู่ต่างจัดเต็มกันทั้งสองฝ่าย


*

ออฟไลน์ somc217

 • Veteran Member
 • ******
 • 1566
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(แตง)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 01:09:50 pm »
เป็นเรื่องใหม่ ที่เนื้อหาน่าสนใจและน่าติดตามครับ
ขอบคุณมาก


 
การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบน
รีพลายมักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 6 เดือน คราต่อไป แบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะ เจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้ ถือว่าไม่ให้เกียรติ์
คนแบ่งปัน/ คนลงงาน..พวกเปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ? ตอบซ้ำมาหลายครัง ในกระทู้เดียวกัน
อาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน และห้ามใช้ ข้อความจากระบบในการตอบรีพลายเด็ดขาด! มันมักง่ายประเภทเดียว
กับก๊อปตอบ จะแบน ครึ่งปี ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด
         

            ผลงานที่ สมาชิกอุตสาห์นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ นั้นได้ ก็ไป
            อย่าทะลึ่งมา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ โพสต์หรือกระทู้คุณ และส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง,ขอบหี,ขอบควย
ขอบหมา,ขอบแมว,ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ อาจโดนแนทันที
6 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายมันจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลายเขียนไม่ถูกอาจโดนแบนเลนทันที ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไป
  คิดว่าสร้างมาตรฐาน ถ้าใครคิดว่ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉันแบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมา นี้หรือ เขียนไม่ครบเป็นคำ thank อย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง บางคนโวยวาย
ขำ thx ขี้หมา แค่นี้ก็แบน ถุย! ก็ตรรกะเอ็งมันมักง่ายไง เงื่อนไขง่ายๆถึงออกมาแถ มันยากนักก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ เวปนี้ไม่ง้อ
บอร์ดอยู่มาได้ไม่ต้องพึ่งคนมักง่ายใช้ตรรกะปลิง จ้องจะสูบทั้งที่ใช้ฟรี เสือกเยอะ ไรต์เขียนมาหาข้อมูลมากว่าจะจบแต่ละตอน
ไอ้ซากปลิง เข้ามา Thx  เหอะๆ เอาใช้ไปหาที่เสพที่อื่นเถอะ เวปนี้แบน

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
เขียน ขอบคุณ ให้ถูก ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,
ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 06, 2016, 09:32:21 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Gold Member
 • *****
 • 1206
 • 833
 • ถึงจะไม่หล่อเฟี้ยวแต่เจี๊ยวเรืองแสงนะครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(แตง)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 01:12:47 pm »
ผมนี้รอตอน2เลย ฟินไป ::Shy::
เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ savana911

 • Junior Member
 • ***
 • 581
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(แตง)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 02:16:05 pm »
น่าติดตามมากครับ จะติดตามและให้กำลังใจนะครับ

*

ออฟไลน์ biochem

 • Junior Member
 • ***
 • 404
 • 353
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(แตง)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 02:43:42 pm »
เรื่องใหม่มาแล้วววววว

ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Gold Member
 • *****
 • 1374
 • 1538
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(แตง)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 02:52:06 pm »
เดินเรื่องน่ารักดี ..แต่แปลก ๆ มิหนำซ้ำ ชื่อเรื่องยังพาให้คาดเดาตอนต่อไปไม่ถูกด้วย..

*

ออฟไลน์ pinmonkey

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3711
 • 1351
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(แตง)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 03:26:45 pm »
แต่งได้อารมณ์ดีมากครับ บรรยากาศดี ๆ กับสาวที่ขี้เหงาแบบนี้น่าอิจฉาภพสุด ๆ ไปเลย ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ songsak

 • Legend Member
 • *******
 • 2985
 • 1686
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(แตง)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 05:14:08 pm »
ขอบคุณครับ แบบนี้เข้าทางภพเลยหนุ่มโสดกับสาวม่าย ตอนต่อไปจะเป็นไงนะ

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Veteran Member
 • ******
 • 1770
 • 1280
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(แตง)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 06:43:45 pm »
เนื้อเรื่องสนุกดีครับ ไหลลื่นได้อารมย์มากเลยครับ
ส่วนชื่อตอนจะบอกถึงความสัมพันธ์ของแต่ละคนหรือปล่าวน้อ
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ fantastica

 • Junior Member
 • ***
 • 574
 • 420
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(แตง)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 11:25:39 pm »
เรื่องใหม่ เยี่ยมสุดยอดได้อารมณ์เหมือนเคย

*

ออฟไลน์ therasak

 • Gold Member
 • *****
 • 1289
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(แตง)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2016, 12:39:29 am »
สนุกดีครับ พล็อตไม่ซับซ้อนสร้างความสนใจด้วยบุคลิกของตัวละคร น่าสนใจมาก

*

ออฟไลน์ 0915666141

 • Full Member
 • **
 • 105
 • 71
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(แตง)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2016, 10:58:24 am »
เป็นเรื่องที่มีเนื้อเรื่องน่าติดตาม อีกทั้งบทเสียวที่อ่านแล้วประทับใจมาก ไม่โอเวอร์มาก จินตนาการตามได้ง่ายๆ

*

ออฟไลน์ swbkk

 • Junior Member
 • ***
 • 524
 • 385
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(แตง)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2016, 01:46:15 pm »
เยี่ยมเลยครับ เดินเรื่องเนียน น่าติดตามอ่านมากๆ ขอบคุณที่แต่งมาให้อ่านกันนะครับ   ::Orz::

*

ออฟไลน์ missnihgs

 • Full Member
 • **
 • 195
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(แตง)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2016, 10:50:20 pm »
สนุกมากครับน่าติดตามต่อไปมากอยากเจอเพื่อนเก่าจริงๆ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Gold Member
 • *****
 • 1394
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(แตง)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2016, 06:48:01 am »
เพื่อนกันช่วยกันได้ทุกเรื่อง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ