เมื่อดอกไม้ผลิบาน 7

เมื่อดอกไม้ผลิบาน 7

 • 198 ตอบ
 • 4719 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 56
 • 2739
  • ดูรายละเอียด
เมื่อดอกไม้ผลิบาน 7
« เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 07:17:21 pm »
ตอนนี้พิมพ์ซะนาน กำลังหาทางไปต่อให้กับเรื่อง ผูกเรื่องยาวหน่อยนะครับสำหรับตอนนี้

........
หลังจากวันนั้นมาสภาพจิตใจหนูย่ำแย่มาก พี่พลอยยังอยากจะเอาเรื่องพี่ต้นให้ได้ แต่หนูกลัวเรื่องนี้มันจะแดงออกไป หนูตัดบทไปว่าจริงๆหนูก็ยอมพี่เค้าเหมือนกัน แต่พี่เขาทำหนูโรคจิตไปหน่อยหนูรับไม่ได้

โถ่ๆ ๆ พี่พลอยกอดหนูแล้วร้องไห้เองอีกครั้ง

เป็นช่วงชีวิตที่พี่ต้นหายไปจากชีวิตหนูแทบจะในทันที หนูไม่ได้เล่าเรื่องนี้ให้ปอยกับมิ้นฟัง เล่าแต่พื้นๆเพียงว่า พี่ต้นมันดูหื่นกามยังไงไม่รู้เลยขอเลิกไปก่อน มิ้นดูตกใจมาก เพราะท่าทางพี่ต้นไม่ใช่คนแบบนั้น ปอยนี่สิกลับดูนิ่งแปลกๆ เหมือนปอยจะสัมผัสได้ว่าหนูกำลังจ้องอยู่ เลยเงยหน้ามามองหนูก่อนจะเอ่ยกับหนูว่า

ก็แหงนล่ะสิ ปอยจะบอกทิมนานแล้ว แต่กลัวทิมไม่เชื่อ อีตาพี่ต้นเวลามองปอยทีนี้ ปอยแทบเสียตัว

นั่นแหละ หนูสมทบกับปอย เพราะหนูก็รู้สึกแบบนั้นเหมือนกัน
.....
ช่วงนี้พี่พลอยดูแลหนูไม่ห่างเลยกลัวหนูคิดสั้นมั่ง พี่พลอยกลับบ้านเร็วมากเดี๋ยวนี้บางวันก็มารับทิมที่มหาลัย อย่างเช่นวันนี้ พี่พลอยในชุดพนักงานออฟฟิศสาวเดินเฉิดฉายมาเชียว พี่พลอยใส่แว่นดำ เสื้อซับในขาวสะอาดตาแถมมีสูทคลุมทับอีกที ชุดมันดูสุภาพนะคะ แต่มันเผยร่องอกนิดๆทำดูวาบหวิวได้เหมือนกัน กระโปรงพี่เค้าก็ไม่ได้สั้นอะไร ยาวคลุมเข่าแต่ท่อนขาพี่พลอยทั้งขาวทั้งเรียวสวย มันดูเซ็กซี่มากๆ ลุคนางพญาสุดๆ หนูนี่ย้อนมองตัวเองยังเป็นอีเพิงหัวยุ่งอยู่เลย นำหน้าพี่พลอยหน่อยก็แค่นมนี่แหละ

คล้อยหลังพี่พลอยไปอีกนิดก็หนุ่มหล่อ หุ่นนายแบบ เสื้อเชิ้ตขาวกางเกงยีนส์เดินคู่กันมาแต่ไกล อีตาพี่เคนนั่นแหละ

เชื่อไหมว่าคู่นี้เดินมาทีคนมองทั้งมหาลัย คิดว่าใครที่ไหนมาถ่ายแบบ พี่พลอยถอนแว่นออกเดินแวะมาทักทาย มิ้นกับปอยอย่างเป็นกันเอง

จังหวะนั้นแหละหนูรู้สึกเสียวสันหลังวาบขึ้นมาทันที มิ้นกับปอยมองหน้าพี่เคนแปลกๆ ก่อนจะย้อนกลับมามองที่หนู หนูหน้าชาเลยค่ะ จำตอนนั้นได้ไหมค่ะ วันที่โดนพี่เคนโอบเอวเดินห้างแล้วเจอยายมิ้นกับยายปอยวันนั้น หนูแทบลืมไปเสียสนิท แต่พี่เคนหล่อเตะตา สองคนนี้ไม่ลืมแน่ๆ

พี่พลอยยิ้มทักทายเพื่อนหนูอย่างน่ารัก มิ้นกับปอยก็เก็บอาการตกใจไว้ คุยกับพี่พลอยอย่างไม่เสียมารยาท

มิ้นกับปอยเคยเจอพี่พลอยแล้ว ตอนที่มารับทิมที่ห้อง แต่วันนี้พี่พลอยดูสวยเด่นมากๆ มิ้นนี่จ้อง ยิ้มหวานให้พี่พลอยไม่วางตาเลย หนูรีบโบกมือลาเพื่อนเลยค่ะ อยู่นานไม่ได้แล้ว
.....
มันเป็นอย่างที่คิดจริงๆด้วย เราจะมีกลุ่มไลน์กันเฉพาะ 3 สาว มิ้นกับปอยยิงคำถามแหลกเลยว่า ตกลงยังไงทับทิม แก่คั่วพี่เขยด้วยหรอ ร้ายนะเรา

โอ้ยยยย มันไม่ใช่แบบนั้นนะ หนูส่ายหัวยุ่งเหมือนคนบ้าอยู่คนเดียว แต่ไม่ตอบไลน์ค่ะ อ่านแต่ไม่ตอบโว้ยยย ไม่รู้จะตอบยังไง

เป็นจังหวะที่พี่พลอยเพิ่งอาบน้ำเสร็จเดินหัวเปียกมาเลย พี่พลอยนั่งลงข้างหนู หนูรีบเก็บโทรศัพท์มองพี่พลอย พี่พลอยยิ้มให้หนูหวานมากๆ หนูอบอุ่นจังเวลาพี่พลอยอยู่ใกล้ๆ พี่พลอยอ้าแขนออกเชิงเรียกหนู

หนูก็โถมตัวเข้าหาสิค่ะ ตัวพี่พลอยหอมมาก หนูนอนซบอกอุ่นๆของพี่พลอย พี่พลอยก็ลูบหัวหนูอย่างเอ็นดูก่อนจะเอ่ยถามหนูว่า

ดีขึ้นหรือยัง นางฟ้าของพี่  พี่พลอยเอ่ยถามหนู

ดีแล้วค่ะ หนูจะไม่มีแฟนอีกแล้ว หนูจะอยู่กับพี่พลอย  หนูบอกพี่เค้า

ทำเป็นพูดดีไปเหอ เจอหนุ่มๆถูกใจเมื่อไหร่จะทิ้งพี่ไปล่ะน่าดู พี่พลอยพูดพร้อมกับจุ๊บแก้มหนูเบาๆ

หนูหลงสิค่ะ อ้อมกอดพี่พลอยทั้งนุ่มทั้งหอม หนูเผลอเอามือเอื้อมไปจับนมพี่พลอยทีนึง พี่พลอยสะดุ้งเฮือก ตีมือหนูก่อนจะบอกว่า ทะลึ่งอีกแล้วนะ เด่วนี้เธอมันยังไงกันแน่เนี่ย  พี่พลอยเอ็ดหนูคำใหญ่ หนูแกล้งตีมึนทำสะอึกสะอื้นแบบสำนึกผิด จนพี่พลอยกอดลูบหัวหนูอีกครั้ง

หนูพูดจริงๆนะค่ะ หนูไม่เห็นอยากมีอีกแล้วฟงแฟน หนูอยากอยู่กับพี่พลอยแบบนี้จริงๆ นี่เป็นเสียงในความคิดหนูที่ไม่ได้เอ่ยออกไป

โลกสีชมพูของเรากำลังเบ่งบานเลยค่ะ จู่ๆ พี่เคนก็โผล่เข้ามา ร้องเรียกหาพี่พลอยว่ามานอนได้แล้ว พรุ่งนี้ต้องไปแต่เช้าไม่ใช่หรอ

คร่า พี่พลอยดูเชื่องกับพี่เคนเอามากๆ กอดหนูอยู่ดีๆ ทิ้งหนูซะงั้น อีตาพี่เคนก็มองหนูแบบแปลกๆ ตั้งแต่ครั้งล่าสุดที่หนูพลาดท่ากับตาพี่เคนก็หลายเดือนแล้วค่ะ พี่เคนมันคงกลัดมันกับหนูสุดๆ แต่หนูเพิ่งผ่านเรื่องร้ายๆมานะ พี่เคนคงมีศีลธรรมพอที่จะไม่ฉวยโอกาสตอนนี้หรอกมั่ง อันนี้หนูคิดเอาเองนะ
……….
คล้อยหลังเข้าห้องของ 2 คนนั้นไปได้ไม่นาน

อ้า อ้า อื้อออ เคนจ๋า พลอยเสียว อูยยยยย  เคนพอก่อน ไม่ไหวแล้ว อื้ออ

เสียงโยกกันเตียงสนั่นเอี๊ยดๆไม่ทิ้งช่วง ผสมกับเสียงอัดกระแทกกันดังป๊าบๆ ๆ ไม่ขาดตอน

โอ้ยยย หนูนึกความรู้สึกตอนนั้นออกเลยค่ะ ต้องรุนแรงแค่ไหนเสียงถึงลั่นขนาดนี้ ฟังแล้วมันเสียวท้องน้อยวาบๆเลย  ไหนบอกพี่พลอยต้องนอนไง ไหง๋เอากันดังสนั่นขนาดนี้เล่า

หนูเอาผ้าห่มคลุมโปงอุดหูไว้อย่างไม่สบอารมณ์ นอนไม่หลับเลยโว้ยยยย

........

ช่วงวันหยุดยาวพี่พลอยชวนหนูไปเที่ยวทะเลด้วยอ่ะ พี่พลอยบอกไม่ได้พักผ่อนมานานแล้วเหมือนกัน ประจวบเหมาะพอดีพี่เคนมันไม่ว่างด้วย ตอนแรกพี่พลอยก็จะเลื่อนหรอก กะจะรอพี่เคนไปพร้อมกันด้วย แต่หนูงอแง บอกพี่เค้าไม่เอาหนูอยากไปเลย

สุดท้ายพี่พลอยก็ต้องตามใจหนู แค่รู้ว่าจะได้อยู่กับพี่พลอย 2 ต่อ 2 ตลอดช่วงวันหยุดยาวนี้ก็ฟินไปถึงไหนๆแล้ว บางครั้งหนูก็ไม่รู้ว่าหนูเป็นอะไรไป แรกๆมันเป็นแค่ความปลื้มในตัวพี่สาว ตั้งแต่ที่หนูโดนพี่พลอยยั่วแล้วเผลอรุกใส่พี่เค้าไปวันนั้นหนูกลายเป็นคนหลงพี่สาวไปซะแล้ว

อะไรๆมันก็ดูเหมือนจะเป็นไปตามแผนอยู่แล้วเชียว ถ้าหนูไม่บังเอิญไปนัดกับมิ้นและปอยไว้ก่อน จริงๆ 2 สาวชวนหนูไปดูหนังวันหยุดนี้ก่อนที่พี่พลอยจะชวนไปทะเลเสียอีก หนูขอเทนัดเพื่อนค่ะ ปอยก็เฉยๆ นะ แต่มิ้นนี่สิทำเป็นเคืองยกใหญ่ ก่อนจะตบท้ายเอ่ยกับหนูว่าจะขอพี่พลอยไปด้วย

เฮ้ยยย จะบ้าหรอ  หนูร้องเสียงหลง

ทำไม มิ้นตอกหนูกลับ ก่อนจะเอ่ยกับหนูว่า

หรือจะให้รื้อฟื้นเรื่องที่ เธอเดินโอบเอวกับพี่เขยวันนั้น   มิ้นมองหนูด้วยสายตาเจ้าเล่ห์

เอาอีกแล้ว หนูไม่ชอบความรู้สึกนี้เลย ความรู้สึกที่เราตกเป็นเบี้ยล่าง หนูเริ่มไม่มั่นใจว่ามิ้นพูดจริงพูดเล่น เพื่อนกันเขาทำกันแบบนี้หรอ แต่หนูดูก็รู้ค่ะมิ้นอยากไปด้วยเพราะมิ้นมันมีจุดประสงค์ สายตาที่มิ้นมองพี่พลอยมันเยิ้มเอามากๆ มันเหมือนสายตาที่มิ้นมองหนูในวันนั้น
..........
หนูว่าจะให้พี่พลอยปฎิเสธคำขอของมิ้นไป แต่ก็เหมือนภาวนาให้พระอาทิตย์ไม่ขึ้นจากฟ้า

พี่พลอยกลับเห็นดีเห็นงามด้วยซะอีกบอกว่า เอาสิ ไปกันแต่สาวๆท่าทางน่าสนุกดี พี่พลอยทิ้งท้ายอีกว่าพี่ต้องไปหาชุดบิกินนี่ ใส่มั่งซะแล้ว กลัวแพ้พวกเธอ

มิ้นดูกระดี้กระด้ามากๆ ปอยก็ตามสไตล์ค่ะ นิ่งๆเงียบๆ ไม่มีปากเสียง มองตาเขียวแบบหวงๆบ้างเป็นบางครั้ง แต่ก็ตามน้ำไปทั้งหมด
.......

ทริปทะเลของทั้ง 4 สาว + 1 ก็เริ่มต้นขึ้น

งงใช่ไหมค่ะ +1 มาจากไหน เราเซอร์ไพร์พร้อมกันทุกคนนั่นแหละ เพราะยายมิ้นติดน้องชายมาด้วย 1 คน เพิ่งจะ 15-16 เองหัวยังเกรียนๆอยู่เลย แลดูพี่น้องคู่นี้จะไม่ค่อยถูกกันเสียด้วย มิ้นดูหัวเสียตั้งแต่เช้าที่พ่อกับแม่หนีไปเที่ยวต่างประเทศแล้วส่งน้องชายมาให้ดูแลตลอดช่วงวันหยุดยาว

น้องยายมิ้นชื่อ น้องปั้นค่ะ หน้าพี่น้องนี่สำเนาเดียวกันเป๊ะเลย มิ้นออกหมวยๆขาวๆ หนุ่มน้อยคนนี้ก็ออกตี๋ๆหงิมๆ เป็นเด็กเนิร์ดมาเชียว แทนที่จะอึดอัดกันใช่ไหมที่มีผู้ชายมาด้วย แต่เปล่าเลยหนูโล่งใจมาก เพราะยายมิ้นคงไม่กล้าทำอะไรมาก มีน้องมาด้วยแบบนี้

น้องปั้นได้ข่าวว่าเรียนอยู่โรงเรียนชายล้วน คงไม่ค่อยได้ใกล้ชิดกับผู้หญิงเท่าไหร่ พอมาเจอเพื่อนๆพี่สาว สวยๆ เอ็กซ์ๆ กันขนาดนี้ เราแต่งตัวเซ็กซี่กันด้วยแหละ แต่ละคนนุ่งน้อยห่มน้อยกางเกงขาสั้นเอวสูงกันทั้งนั้น ในรถมีแต่ท่อนขาขาวผ่องกันทุกนวลนาง ไม่แปลกที่น้องจะดูเขินนั่งเกร็งไปตลอดทาง หนูทั้งขำทั้งสงสาร พี่พลอยก็ยิ่งเห็นเด็กเขินแบบนี้ก็ชอบกระเซ้าเย้าแหย่เล่นตามวิสัย

เหมือนพวกผู้ชายเจอเด็กผู้หญิงน่ารักๆแล้วแซวเล่นนั่นแหละ แต่พวกผู้หญิงจะแหย่แรงกว่านิดนึงเท่านั้นเอง อีกอย่างน้องเค้าก็หน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักด้วย เราเลยแกล้งกันสนุกมือเลย

หนูเห็นพี่พลอยเล่นแล้วหนูก็เล่นบ้าง หนูแกล้งคล้องแขนเอาหน้าอกไปโดนแขนเด็กคนนี้มั่ง น้องปั้นหน้าแดงก้ำเลย หนูเห็นแล้วชอบใจใหญ่ แกล้งนั่งชิดเบียดน้องซะติดข้างรถ ยายมิ้นหัวเสียเอามากๆ บอกว่าไม่รู้จะตามมาด้วยทำไม

น้องปั้นหันไปทะเลาะกับพี่สาวว่า พี่มิ้นจะปล่อยให้ผมอยู่คนเดียวที่ห้องนะหรอ บ้าหรือเปล่า

ทั้งหนู ทั้งปอย และพี่พลอย เห็นพี่น้องคู่นี้ทะเลาะกัน แล้วก็น่ารักดี เราเผลอขำกันออกมาไม่รู้ตัว

…..

นับว่าเราโชคดีมากๆค่ะ เพื่อนพี่พลอยจัดแจงจองบ้านพักส่วนตัวริมหาดให้พวกเรา หนูเอาชุดว่ายน้ำมาด้วยแหละ แต่เขินๆยังไม่กล้าใส่ กลัวเป็นหาดสาธารณะ  แต่พอมาเห็นที่พักแล้ว ต้องร้องโอ้โหหห

สวยมาก มีชายหาดเล็กๆส่วนตัวเล่นน้ำได้ด้วย แถมเป็นรั้วรอบขอบชิด ไม่มีคนผ่านไปผ่านมา เราเลยอวดโฉมกันได้สุดสวิงไปเลย แต่ละคนหยิบชุดบิกินนี่ตัวจิ๋วที่เตรียมมาใส่อวดกันชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร

ทิมนี่สิ ดูเป็นเด็กกะโปโลไปเลย ชุดหนูมันค่อนข้างมิดชิดที่สุดเลยก็ว่าได้ เว้าแผ่นหลังนิดเดียวเอง

มิ้นกับปอยนี่ใส่ทูพีชมาเลย อวดเต้ากันสุดฤทธิ์ หนูมองทรงหน้าอกของมิ้นกับปอยเวลาใส่ชุดแบบนี้มันดูอึ๋มเอามากๆ
ส่วนพี่พลอยหายไปนานหน่อย โผล่ออกมาก็เป็นทูพีชเหมือนกัน พี่พลอยยิ้มเขินๆ ก่อนจะหมุนตัวโชว์พวกเรา
โอ้ยยย กางเกงในแบบจีสติงค่ะ เว้าแก้มก้นขาวผ่องเอามากๆ มีผ้าเส้นบางๆปิดเนินที่นาผืนน้อยไว้นิดเดียวเอง

มิ้นมองแบบตาค้างเลย หนูก็เขินแทนพี่สาวจริงๆ พี่พลอยใส่แบบนี้ออกมาได้ยังไง พี่พลอยนี่ยิ้มแบบเขินๆ แต่ไม่มียางอายเลยสักนิด พวกเรานี่ดูเด็กไปเลย เจอชุดนี้ของพี่พลอยเข้าไป ตายกันทั้งหมดค่ะ

พี่พลอยเดินมามองหนูถามว่า ทับทิมใส่อะไรอ่ะ อย่างกับชุดว่ายน้ำโรงเรียนเลย มีแต่สาวๆ ด้วยกัน เขินทำไม   พี่พลอยมองหนูตั้งแต่หัวจรดเท้าก่อนจะเอ่ยคำนี้ออกมา

หนูเฟลมาก พี่พลอยพูดแบบนี้กับหนู ก่อนจะเดินไปจูงมือมิ้นกับปอยลงทะเลไปหน้าตาเฉย ทิ้งหนูโดดเดี่ยวอยู่หน้าบ้านเพียงลำพัง หลังจากที่ทุกคนไปหมดนั่นแหละค่ะ หนูเพิ่งหันไปเห็นน้องปั้น น้องปั้นมองพวกเราตาไม่กระพริบเลย

ก็แหง๋ล่ะ หุ่นแต่ละนางน่าฟัดทั้งนั้น น้องเค้าเป็นผู้ชายนิน่า หนูแอบเห็นเด็กน้อยยืนห่อๆตัวแบบแปลกๆ พอเดาออกค่ะว่าสงสัยเจ้าหนูมันแข็งแน่ๆเลย น้องเค้ามองก้นพี่พลอยตาไม่กระพริบเลย

จังหวะที่เด็กชายหันมาเจอหนู เขารีบวิ่งหนีเข้าบ้านไปทันทีทันใด หนูได้แต่ยิ้มอย่างขบขัน เด็กหนอเด็กน้อย
......
กิจกรรมในน้ำของเหล่าสาวๆจะมีอะไรได้ล่ะคะ นอกจากเดินถ่ายรูปเล่นกันไปตามเรื่องตามราว มิ้นพอน้องปั้นไม่อยู่ด้วยแล้วก็เริ่มออกลายเต็มที่เลยค่ะ เพราะมิ้นดูจะเจ๊าะแจ๊ะกับพี่พลอยเป็นพิเศษ  พี่พลอยก็เฟรนลี่เกินเล่นกับมิ้นไปซะไหลลื่น ช่วงบ่ายๆเราลงเล่นน้ำกัน เราวิ่งแย่งบอลกันในน้ำค่ะ ช่วงนี้แหละหนูว่ามิ้นฉวยโอกาสเอามากๆ มิ้นแกล้งแปะป่ายจับนมจับก้นพี่พลอยเล่นตลอดเวลา พี่พลอยดูไม่มีท่าทีจะโกรธเคืองอะไรเลย หัวเราะร่วนสนุกไปด้วยซะงั้น พอตาหนูเป็นบ้างนะหนูแกล้งจับนมพี่พลอยแบบนั้นบ้าง พี่พลอยกลับเอ็ดหนูว่าหนูทะลึ่งแถมมองแบบค้อนๆ

แง  แงงง ไม่ยุติธรรมเลยอ่ะ อยากจะร้องไห้พี่พลอยลำเอียง

ปอยก็ดูจะไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่ บอกมิ้นว่า น้องชายเธอไปไหนแล้วล่ะ ไม่ไปดูน้องหรอ

มิ้นกลับทำหน้าไม่สบอารมณ์ก่อนจะบอกว่า โอ้ยช่างมันเถอะ มันดูแลตัวเองได้ แล้วก็หันไปเล่นสนุกกันต่อ

หนูไม่ค่อยเอ็นจอยเท่าไหร่ช่วงหลังๆหนูเลยขอตัวไปอาบน้ำก่อน

พอหนูเปิดประตูเข้าบ้านมาเท่านั้นแหละหนูสะดุ้งเลยค่ะนึกว่าผี เพราะเจอน้องปั้นนั่งด้อมๆมองๆอยู่บริเวณหน้าต่างมองพวกเราเล่นน้ำกันสนุกสนานแต่ตัวเองกลับเงียบงัน

น้องปั้นจ๊ะทำอะไรอยู่ ทำไมไม่ไปเล่นกับพวกพี่ล่ะ หนูเอ่ยขึ้นท่ามกลางความเงียบงัน น้องปั้นหันมามองหนูอย่างตื่นตกใจ ก่อนจะเอ่ยอย่างเขินๆว่า ผมว่ายน้ำไม่เป็น

ไม่เป็นไรนิ เราก็เล่นกันตื้นๆไงจ๊ะ ไปสิไปเล่นกับพวกพี่เค้า หนูพูดกับน้องอย่างอ่อนหวาน

แทนที่น้องเค้าคุยกับหนูอยู่ควรจะมองหน้าหนูใช่มะ แต่เปล่าเลยเด็กน้อยมองนมค่ะ ชุดว่ายน้ำหนูถึงมันไม่โป๊เท่าไหร่แต่ก็รัดรูปอวดนมเป็นเต้าเด่นขึ้นมา แปลกดีเหมือนกัน หนูไม่ค่อยเขินเลย สนุกซะอีก หนูเดินปรี่เข้าหาน้องเลย น้องปั้นหันหลังหนีมองไปทางหน้าต่างอีกครั้ง

ขี้อายนักหรอ ยั่วซะเลยหนูกระโดดเกาะคอน้องเค้าเอานมชนหลังเต็มเลย ไม่รู้สึกอะไรให้มันรู้ไป นมเต้าเบ้อเร้อแปะหลังขนาดนี้ แล้วก็จริงๆแหละค่ะ น้องปั้นนั่งนิ่งเลย ไม่ขยับเลย หนูลูบหัวคล้องแขนเอานมเสียดสีต้นแขนน้องเขาเบาๆแกล้งชวนไปสิ เด่วพี่พาไปเล่นไปไหม  หนูพูดเสียงหวานกันน้องเค้า

เด็กมันเขินหน้าแดงใหญ่เลยค่ะ หนูตื่นเต้นดีแหะ เจอเด็กอินโนเซ้นต์แบบนี้ น้องปั้นแอบเหล่มองนมหนูตลอดเลย จนหนูนึกสนุกแกล้งแหย่ถามเล่นๆไปเลยว่า

มองนมพี่จนตาจะเหล่อยู่แล้ว ชอบหรอ  หนูเย้าแหย่ไปเล่นๆงั้นแหละค่ะ ไม่ได้กะจะได้คำตอบจริงๆหรอกค่ะ แต่เด็กนี่สิมันเขินจนหน้าแดงแจ๋เลย น้องเขาขาวๆอยู่แล้วเวลาหน้าแดงทีนี้แดงถึงหูเลย แล้วจู่ๆน้องเขาก็สะบัดมือหนูออกก่อนจะวิ่งหนีเข้าห้องไปอย่างขะเขินหนูทั้งอมยิ้มทั้งเอ็นดู ไม่รู้ยายมิ้นจงเกลียดจงชังอะไรเด็กแบบนี้ จิ้มลิ้ม ขี้อาย น่ารักจะตาย

เด็กหนอเด็ก หนูเอ่ยคำนี้เป็นครั้งที่สองแล้ว
.......
เราเข้าบ้านแยกย้ายกันอาบน้ำกันคนละห้อง เรานัดกินข้าวพร้อมกันตอน 1 ทุ่มค่ะ

เราซื้ออาหารทะเลมาทานกัน กินกันจนพุงกางเลย เราแต่งตัวกันสบายๆค่ะ กางเกงเลย์บ้าง ขาสั้นบ้าง อย่างหนูใส่ชุดนอนมาเตรียมเข้านอนแล้ว ปอยก็แต่งเหมือนเดิม เสื้อกล้ามกางเกงขาสั้น

มิ้นแซวหนูใส่ชุดนอนลายลูกหมี มิ้นบอกหนูอย่างกับเด็กประถม จังหวะนี้แหละที่จู่ๆ พี่พลอยก็หันมาโอบกอดหนู เอาหนูซบอก ก่อนจะเอ่ยงอนแงนใส่มิ้นกลับว่า

อย่ามาว่าน้องเค้านะ พี่พลอยพูดด้วยน้ำเสียงน่ารักมาก หนูเขินจัง อาศัยจังหวะนี้ซบอกพี่สาวต่อเนื่องไปอีก

ช่วงนี้เองที่หนูเห็นน้องปั้นเดินออกมา เขาไม่กล้าสบตาหนูด้วยซ้ำ เด็กน้อยก็ยังเป็นเด็กน้อยค่ะ นั่งเงียบๆเขินอายไม่พูดไม่จากับใครเลย จนพี่พลอยคงนึกสงสารเหมือนหนู พี่พลอยเดินเข้ามาโอบกอดน้องปั้น ลูบหัวอย่างเอ็นดูถามว่า เป็นอะไรครับ เขินพวกพี่ไม่เลิกอีกหรอนั่งเงียบไม่พูดไม่จาเชียว

พี่พลอยคงถึงเนื้อถึงตัวเกินไป น้องปั้นนั่งเกร็งหนักกว่าเดิมอีก ก่อนจะปลี่ลุกหนีออกไปจากวงอีกแล้ว

แปลกคนจัง พี่พลอยอุทานถึงเด็กคนนี้

ปล่อยมันเถอะ มันเป็นโรคกลัวผู้หญิงแบบนี้แหละ กับหนูมันยังไม่ค่อยคุยเลย มิ้นเอ่ยขึ้นกลางวง

น้องเธอเป็นตุ๊ดหรือเปล่า ดูตุ้งติ้งจัง พี่พลอยเอ่ยถามย้ำ

ไม่ตุ๊ดหรอกค่ะ หนูเคยเจอหนังโป๊ในห้องมัน มิ้นเผาน้องปั้นต่อหน้าพวกเรา ทำเอาเราหัวเราะขบขันกันร่วนเชียว
.........
พอมันวกมาเรื่องพวกนี้ท่านั้นแหละ มิ้นแกล้งเอ่ยถามพี่พลอยต่อว่า พี่พลอยเคยดูหนังโป๊ไหม ?

เห้ยยย หนูร้องเสียงหลง ยายมิ้นเธอถามอะไรแบบนี้เนี่ย หนูเอ็ดเพื่อนยกใหญ่

พี่พลอยซะอีกที่อมยิ้ม เอ่ยตอบมิ้นกลับอย่างเรียบเฉยว่า เคยสิ สนุกดีออก พี่เปิดดูกับแฟนแล้วทำตามอ่ะตื่นเต้นดี

โอ้ยยย หนูหน้าชาเลย อะไรจะเปิดเผยขนาดนั้น มิ้นยังไม่จบนะคะ เอ่ยถามต่ออีกว่าพี่พลอยชอบแนวไหน

โอ้ยยเอากันเข้าไป พี่พลอยก็ยังดันอุตส่าห์ตอบให้ พี่เค้าบอกชอบดูแบบฝรั่งมากกว่า แบบญี่ปุ่นมันดูแบ๊วๆไป โดนนิดโดนหน่อยก็ร้องระงมแล้ว พี่ไม่ชอบ

โอ้ยยหนูฟังแล้วเขินเลย พี่พลอยทำไมมาเล่าอะไรแบบนี้ มิ้นกับปอยฟังแล้วกลืนน้ำลายอึกใหญ่เลย ก่อนจะเอ่ยตอบบ้างว่าหนูกับปอยก็ชอบดู แต่หนูชอบดูแบบเลสเบี้ยน มันน่ารักดีเนอะปอย  มิ้นหาพวกค่ะ

พี่พลอยทำหน้าแบบตื่นเต้นแบบสุดๆ ก่อนจะเอ่ยกลับว่า อย่าบอกนะว่าพวกเธอดูแล้วทำตามในหนัง พี่พลอยพูดทีเล่นทีจริงค่ะ แต่หนูกลัวคำตอบที่มิ้นจะตอบเอามากๆ

โอยยย คุยอะไรกัน เปลี่ยนเรื่องๆ หนูพูดแทรกกลางวงเลย จนพี่พลอยเปลี่ยนเป้าหมายมาถามหนูมั่ง

แล้วน้องพี่ล่ะจ๊ะเคยแอบดูมั่งป่าวเนี่ย  พี่พลอยพูดพร้อมหันมาจ้องหน้าหนู หนูเขินจนตอบไม่ถูกเลย จริงๆก็ไม่เคยดูหรอกค่ะ แต่ตอบไปว่าไม่เคยดูนี่ไม่มีใครเชื่อเลย เพราะหน้าหนูแดงมากๆ พี่พลอยหัวเราะชอบใจใหญ่บอกว่าหนูโกหกไม่เก่ง

เฮ้ยยย หนูไม่ได้โกหกนะ หนูไม่เคยดูจริงๆ แต่วงเล็บไว้ว่าเคยแต่ทำจริงต่างหาก
……….
ผู้ชายเวลาตั้งวงกันแล้วเค้าคุยอะไรกันอ่ะ เรื่องทะลึ่งหรือเปล่า แต่วงผู้หญิงนี่ใช่เลย หนูพยายามเบี่ยงประเด็นหนีไปทีไร ก็วนกลับมาเรื่องใต้สะดือทุกครั้ง โทษพี่พลอยนั่นแหละ ที่ตอบทุกคำถาม

มิ้นถามพี่พลอยเรื่องประสบการณ์ครั้งแรก พี่พลอยเปิดอกเล่าหมดเปลือกเลย ว่ากับแฟนคนนี้นี่แหละ พี่เคนหลอกชวนพี่ไปติวหนังสือ ติวกันไปติวกันมาอีท่าไหนก็ไม่รู้ น้ำแตกกันซะงั้น พี่พลอยบอกครั้งแรกตื่นเต้นมากทั้งเสียวทั้งเจ็บนะ แต่หลังๆชินแล้ว อิอิ

หนูก้มหน้าก้มตาไม่กล้าพูดเลย พี่พลอยถามมิ้นบ้างมิ้นบอกว่าหนูยังไม่เคย พี่พลอยทำหน้าตกใจก่อนจะบอกว่าไม่น่าเชื่อ พี่พลอยคิดว่าอย่างมิ้นต้องสลัดผู้ชายทิ้งเป็นว่าเล่นแน่ๆ อันนี้พวกเรารู้กันค่ะ พี่พลอยถามไม่คลอบคลุมเอง ไปถามแต่ผู้ชายก็ต้องได้คำตอบแบบนี้สิ

ถัดมาที่ปอยบ้าง ปอยทำหน้านิ่งๆก่อนจะเล่าว่า ครั้งแรกหนูโดนในห้องตัวเองเลยค่ะ เป็นอาจารย์มาสอนพิเศษ เขาสอนๆหนูไปก็จับหน้าอกหนู แถมยังล้วงร่องหนูอีก ก่อนจะจับหนูไปนอนที่เตียงแล้วก็ขย่มหนูคาเตียงเลย คุณพ่อกับคุณแม่ไม่รู้เรื่องเลย แถมปอยยังโดนอาจารย์คนนั้นจับปล้ำอีกหลายครั้ง มันเจ็บมากค่ะตอนนั้นหนูเพิ่ง 14 เอง

สิ้นเสียงปอยเล่าจบ พวกเราอึ้งเลยค่ะ ช็อกมากๆ นิ่งกันเป็นเป่าสาก ก่อนที่จู่ๆปอยจะหัวเราะร่าออกมาพร้อมบอกว่า

หนูล้อเล่น หนูก็ยังไม่เคยเหมือนกัน

โอ้ยยยยย เราโล่งอกกันหมดเลยอ่า ปอยเล่าเหมือนจริงมากๆ แต่หนูก็รู้อยู่ดีว่าปอยโกหก ถัดมาคนสุดท้ายที่หนู มิ้นเกือบจะเอ่ยถามแล้ว แต่พี่พลอยนึกได้ทัน เพราะพวกเขาคิดกันว่าประสบการณ์ครั้งแรกของหนูกับพี่ต้นคงไม่น่าจดจำมาเล่า พี่พลอยเบี่ยงประเด็นเองทันทีเลย หนูรู้สึกรักพี่สาวคนนี้จัง พี่พลอยแคร์ความรู้สึกหนูมากๆ
....
เสร็จจากเรื่องเล่าแบบสาวๆมาแล้ว เราก็เริ่มชนแก้วกันค่ะ พี่พลอยซื้อวอดก้ามาผสมกับน้ำผลไม้เยอะมาก กะกินกันให้เมาปลิ้นไปเลย พี่พลอยบอกว่าพี่สนุกจัง ไม่ได้เที่ยวกับพวกผู้หญิงแบบนี้ตั้งนานแล้ว

หนูเห็นพี่เค้ามีความสุขหนูก็รู้สึกดีไปด้วย จนเรื่องต่อไปนี่แหละค่ะที่ไม่ค่อยดี เพราะยายมิ้นชวนเล่นเกมส์บิงโกพระราชาอะ หนูก็ไม่เคยเล่นหรอก แต่ฟังกติกาแล้วคิดว่ามันไม่ดีแน่ๆ

เกมส์ก็เล่นง่ายๆคือ ใครบิงโกก่อนเกมส์นั้น เป็นพระราชาสั่งอะไรคนที่เหลือก็ได้ หนูสัมผัสถึงกลิ่นไม่ค่อยดีแล้วค่ะ
.....
แรกๆพี่พลอยชนะติดๆกันหลายครั้ง พี่พลอยก็สั่งเล่นๆขำๆ ให้พวกหนูกระดกหมดแก้ว แรกๆหนูก็เอ็นจอยดีหรอก แต่หนูเป็นพวกคออ่อนอ่ะ พี่พลอยชนะติดกันอีก 2 ตา หนูโดนไปอีก 3 แก้วมึนเลยค่ะ แต่พี่พลอยก็ไม่ได้ปล่อยให้พวกเรากินกันเองอย่างเดียวหรอกนะ พี่เค้าก็กินด้วยแหละ

หนูนั่งคอพับเลย ยายมิ้นก็หันมาแซวว่าทับทิมคออ่อนจัง หนูไม่มีแรงจะต่อล้อต่อเถียงแล้วค่ะ มึนไปหมดแล้ว

หลังๆมามิ้นเริ่มชนะบ้าง หนูกลัวคำสั่งมิ้นมากๆ แต่มิ้นกลับสั่งพี่พลอยคนเดียวบอกให้กระดกตามพวกเราให้ทัน จริงๆพี่พลอยก็กินกับเราอยู่แล้วนะ พอเป็นคำสั่งตรงๆแบบนี้พี่พลอยต้องกระดกตามอีก 3 แก้วอ่ะ รวมเป็น 6 แล้ว พี่พลอยหน้าแดงแจ๋เลย แถมเริ่มพูดเสียงดังแล้วด้วย หนูชวนเพื่อนๆกับพี่พลอยเลิกกันไหม เริ่มเมากันแล้ว แต่พี่พลอยไม่ยอมค่ะ

พอหนูชนะบ้างตานึง หนูแกล้งกลับสั่งให้มิ้นกับปอยกิน 2 คนพอ พี่สาวหนูไม่ต้องกินด้วย แต่เป็นพี่พลอยนั่นแหละไม่เชื่อฟังพระราชาเลย กลับกระดกตามไปอีกแก้ว พี่พลอยเริ่มนั่งไม่ติดแล้วอะ หนูต้องคอยประคองตลอด

คราวนี้อีกตายายปอยชนะแล้ว ปอยมานิ่งๆแต่สั่งทีหนูตะลึงเลย ปอยสั่งให้เราทั้งหมดถอดชั้นในออกให้หมด เหลือแต่เสื้อนอก หนูอึ้งเลยอะเอาจริงหรอ ทำไมปอยสั่งแบบนี้

พี่พลอยสปิริตสูงสุด พี่เค้าเอื้อมหลังไปปลดตะขอชั้นในออกเฉยเลย แถมเดินโซเซไปที่ห้องน้ำ ก่อนจะเดินออกมาพร้อมโยนเสื้อในกับกางเกงในทิ้งกลางวง หนูตาค้างเลยพี่พลอยเมามากแล้วนะ นั่งชันขาทีเห็นโหนกนูนเป็นกลีบเลย หนูพยายามดึงสติพี่สาวกลับมา

แต่พี่พลอยหันมาล้วงเสื้อหนูปลดตะขอเสื้อในหนูซะงั้น เห้ยยยยย หนูอึ้งๆแต่ก็ต้องเล่นไปตามเกมส์ หนูเข้าไปถอดกางเกงในบ้าง คราวนี้ เรา 4 คนไม่มีใครชั้นในกางเกงในสักคนเลยอะ เอาทั้งหมดกองไว้กลางวงเฉยเลย หนูสังเกตเห็นเม็ดทับทิมของแต่ละคนลอยเด่นดันทะลุเสื้อออกมาหมดเลย

คราวนี้ยายปอยชนะอีกแล้วอ่ะ หนูเริ่มกลัวแล้วจริงๆนะ เหมือนปอยกับมิ้นเตรี๊ยมกันมารุมพี่สาวหนูโดยเฉพาะ ปอยสั่งให้มิ้นไล่ขยำนมทุกคนรอบวง

โอ้ยยยยย เข้าทางเขาเลย มิ้นขยับมาหาหนูก่อนมิ้นบอกให้หนูยกแขนขึ้นสูงๆ ก่อนจะเอื้อมมือมาบีบขยำนมหนูผ่านชุดนอนเต็มมือ

อื้ออออ หนูบิดตัวหนีครางลั่นเลย ปอยแอบอมยิ้มขำๆ พี่พลอยก็ดูเขินๆเหมือนกัน หนูหันไปว่ามิ้นว่า

มิ้นแกอย่างเล่นอะไรแผลงๆนะ  หนูดุมิ้น มิ้นหันมาค้อนๆทิมก่อนจะบอกว่า

ทิมเราก็แค่เล่นเกมส์ นิดหน่อยเอง ทิมอย่างคิดมากสิ  หนูมิ้นมันพูดเข้า

เหมือนมิ้นรอโอกาสนี้มานานแล้ว มิ้นเอื้อมตะบปหน้าอกคู่งามพี่พลอยแล้ว นวดลึงไปมาใหญ่เลย

นมพี่พลอยนุ่มมือดีจังเลย มิ้นเอ่ยชมต่อหน้า

พี่พลอยมีหลับตาพลิ้มๆเลยอะ มิ้นมันนวดไม่นวดเปล่านี่สิ แถมบี้หัวนมพี่หนูเล่นอีก

อื้ออ พอแล้ว มิ้น พี่พลอยเอามือปัดแขนมิ้นลง ก่อนจะเอ่ยด้วยถ้อยคำเริ่มคืนสติ

พี่ว่าเราเลิกเล่นเกมส์นี้ดีกว่า มันทะลึงไปใหญ่แล้ว พี่พลอยดุพวกเรา

โอ้ยยย จริงค่ะ หนูว่าควรจะเลิกนานแล้ว เกมส์น่าเกลียดแบบนี้ มิ้นดูจ๋อยๆ แต่เหมือนพี่พลอยไม่อยากให้เสียบรรยากาศ ชวนเล่นไพ่แล้วดื่มแทน จากเกมส์ทะลึงๆ เปลี่ยนมาเป็นเกมส์ไพ่แพ้กินเหล้าธรรมดาค่ะ แบบนี้ค่อยดีหน่อย

แต่ผ่านไปสักตา 2 ตา หนูเริ่มไม่ดีแล้ว หนูแพ้ตลอดเลย กินจนมึนหัวเล่นต่อไม่ไหวแล้วนะ

พี่พลอยหันมาดูหนูแปปนึงก่อนจะบอกให้หนูขึ้นไปนอนก่อนไหม หนูตาปรือไปหมดแล้วอ่ะ

หนูเชื่อพี่สาวค่ะ หนูขอตัวขึ้นไปนอนก่อน ปล่อยพี่พลอยนั่งเล่นกับมิ้นและปอยต่อไปอย่างไม่ได้คิดอะไร
.....
หนูว่าหนูเมามากเลยอะ เดินตรงๆยังทำไม่ได้เลย ห้องไปทางไหนก็นึกไม่ออกแล้ว คว้าลูกบิดประตูได้ก็พรวดเข้าไปทันทีเลย หนูรีบพรวดขึ้นเตียงอย่างไร้สติสตังก่อนจะทิ้งตัวลงบนเตียงแบบเต็มแรง

โอ้ยยยยยยย เสียงคนร้องเสียงหลงเลยค่ะ หนูก็พอมีสติอยู่เหมือนกันว่าที่ล้มทับไปมันไม่ใช่เบาะที่นอนแต่เป็นคนค่ะ

หนูนั่งพะอืดพะอม ขยี้ตาดูอีกเที่ยว ก็เห็นเด็กหัวเกรียนๆ นั่งสลึมสลืออยู่บนเตียง

อุ้ย ตายแล้ว พี่เข้าผิดห้องหรอนี่  หนูอุทานแบบคนเมา

ภาพหนูตอนนี้มันคงเป็นผู้หญิงที่แย่น่าดู มึนตาปรือไม่ได้สติ แม้ชุดจะเป็นชุดนอนลายหมีแต่มันก็เป็นผ้าแพรบางๆ ไม่แปลกที่น้องเค้าจ้องหนูตาลุกวาวเลยค่ะ หน้าอกหนูชูชันหัวนมเด้งออกมาแทบจะทะลุเสื้อ ก็ตอนนี้หนูไม่ใส่ชุดชั้นในนี่ค่ะ น้องปั้นจ้องตาไม่กระพริบเลย แต่ก็ยังดูเกร็งๆไม่กล้าทำอะไร

ไม่ไหวแล้วค่ะ ไม่ใช่เรื่องอย่างว่านั่นหรอกน่ะ พะอืดพะอมจะอ้วกอ่า หนูพ่นอ้วกพรวดออกมาอย่างลืมตัว รู้สึกตัวอีกทีก็เลอะเสื้อเลอะที่นอน แถมยังเลอะตัวน้องเค้าไปหมดเลย

แคก แคก หนูเหมือนจะอ้วกซ้ำ น้องปั้นพยุงหนูลุกขึ้นไปห้องน้ำ น้องเค้าคอยลูบหลังส่งน้ำให้ตลอด ไม่ไหวเลยค่ะหมดสภาพเลย ให้เด็กน้อยปฐมพยาบาล

น้องปั้นพยุงหนูมานั่งพักข้างเตียงก่อน น้องเค้าจัดแจงเปลี่ยนผ้าปูที่นอนใหม่ แถมไปเปลี่ยนเสื้อผ้าตัวเองโดยไม่บ่นหนูสักคำ หนูขอโทษขอโพยน้องเขายกใหญ่เลย เข้าผิดห้องแล้วยังมารบกวนน้องเค้าอีก น้องปั้นยิ้มเขินๆก่อนจะเอ่ยกับหนูว่า

ไม่เป็นไรครับ ผมเต็มใจทำให้พี่ทับทิม  นี่เป็นครั้งแรกเลยอ่าที่เด็กน้อยพูดกับหนู แถมยังพูดจาน่ารักด้วย

ถึงหนูจะยังมึนๆ แต่หนูก็แอบอมยิ้มเหมือนกันนะ ไม่รู้หนูนึกพิเรนทร์อะไร หนูแกล้งอ้อนน้องปั้นเล่นๆ

ส่งผ้าเช็คตัวให้พี่หน่อยสิ พี่จะต้องไปอาบน้ำ หนูเอ่ยบอกกับน้อง

น้องเค้าก็ว่าง่ายนะคะ ส่งผ้ามาแบบไม่มองหน้าหนูด้วยซ้ำ หนูแกล้งหันหลังให้น้องเค้าแล้วจู่ๆ ถอดเสื้อมันตรงนั้นเลย ไม่รู้หนูกล้าทำแบบนั้นได้ไง หนูโชว์แผ่นหลังขาวเนียนต่อหน้าน้องปั้น หนูเอาผ้าเช็คตัวห่อเรือนร่างแล้วหนูก็ถอดเลยทันที หนูแอบมองหางตา ก็เห็นว่าเด็กคนนี้จ้องหนูตลอดเลยอ่ะ

หนูหันไปค้อนเบาๆบอกน้องว่า หันไปทางอื่นสิ แอบดูพี่หรอเด็กทะลึ่ง  น้องปั้นหันขวับทันทีเลยค่ะ หนูยิ่งแกล้งยิ่งสนุก

ชัดตื่นเต้นเหมือนกันนะเนี่ยยั่วเด็กๆแบบนี้ เป็นผู้ใหญ่นะป่านนี้กระโจนเข้าใส่หนูแล้ว นี่เด็กแบบอินโนเซ้นต์เลยอะ หนูรู้สึกตัวเองแก่แดดขึ้นมายังไงไม่รู้

หนูอาบน้ำคืนความสดชื่นให้ร่างกายอยู่แปปนึง มันดีขึ้นทันตาเห็นเลยอ่ะ แต่ก็ยังรู้สึกมึนๆอยู่ หนูออกมาจากห้องน้ำน้องปั้นก็ยังนั่งนิ่งๆอยู่ที่เดิมไม่ขยับไปไหน

หนูเห็นแล้วอดขำไม่ได้ มันยิ่งกระตุ้นต่อมความอยากรู้อยากเห็นของเราว่าเด็กหนุ่มๆแบบนี้มันจะทนไปได้สักกี่น้ำ

แองกอฮอลล์มันซึมเข้าเส้นเลือดไปด้วยมั่ง หนูชักกล้าใหญ่แล้ว หนูบอกน้องเค้าว่าชุดพี่มันเปื้อนหมดแล้ว ปั้นไปหยิบชุดให้พี่ใหม่ทีสิ เด็กหนอเด็กว่าง่ายอะไรแบบนี้ น้องปั้นยกของหนูมาทั้งกระเป๋าเลยค่ะ เขาบอกไม่รู้พี่ทิมจะใส่ชุดไหน

หนูมองอย่างขบขัน หยิบก็หยิบมาผิดกระเป๋า ไปหยิบกระเป๋าพี่พลอยมาซะนี่ หนูเลยตามเลยค่ะ ไหนดูสิพี่พลอยเอาชุดนอนแบบไหนมาบ้าง

หนูหยิบมาตัวแรกนี่หนูช็อกเลยอะ เป็นชุดผ้าแพรลื่นๆที่เป็นสายเดี่ยวยาวถึงต้นขา ใส่นอนคนเดียวก็โอเคอยู่ แต่เอามาใส่นอนเวลามาเที่ยวแบบนี้พี่พลอยคิดได้ไง หรือพี่พลอยอาจจะคิดแค่ว่านอนกับหนูมั่งเลยไม่ได้ใส่ใจอะไรมาก

หนูตื่นเต้นมากๆ แต่ใส่มันตัวนี้แหละ น้องปั้นมองอยู่ด้วย ชั้นนงชั้นในไม่ใส่มันล่ะ หนูสวมทับผ้าขนหนูที่หุ้มร่างอยู่แล้วถอดผ้าขนหนูออกทันที

โอ้ยยยยย เซ็กซี่มากๆ ผ้าเนื้อลื่นๆบางเบาพลิ้วลมสุดๆ มองผ่านแสงนี่เห็นเรือนร่างทะลุไปทุกอนู หน้าอกหนูกลมกลึงขึ้นเป็นเต้าโชว์หัวนมทับทิมตั้งตระหง่าน ตื่นเต้นดีแท้

หนูเพิ่งนึกขึ้นได้หันไปมองน้องปั้น น้องปั้นมองหนูเหวอๆไปเลย และที่น่าเกลียดไปกว่านั้น เป้ากางเกงน้องเค้าดันลำดุ้นออกมาจนตุงเต็มกางเกงไปหมดเลย

หนูทั้งเขินทั้งเพลิน ยั่วเด็กได้ขนาดนี้ น้องปั้นเลิกเขินแล้วมั่งนิ จ้องหนูตาเป็นมันเลย

ตอนนี้หนูโทษฤทธิ์เหล้าอย่างเดียวเลย ปกติหนูไม่ได้เป็นแบบนี้ แต่นี่หนูรู้สึกมีความกล้าขึ้นมาอีกหลายสเต็ป หนูคุกเข่าข้างเตียงเท้าคางมองหน้าน้องปั้นเขม็ง น้องเค้าเหมือนจะขยับหนีไม่กล้าสบตา หนูว่ามันน่าเกลียดไปสักหน่อยเพราะหนูเอานมดันกับขอบเตียงจนมันเอ่อล้นขึ้นมาเป็นลูกๆ ก่อนจะเอ่ยถามน้องเค้าว่า

น้องปั้นกลัวผู้หญิงหรอจ๊ะ  หนูถาม

เปล่าซะหน่อย พี่ทับทิมเมามากแล้วนะครับ น้องตอบ

แล้วหลบตาพี่ทำไม ไม่กลัวก็ต้องกล้ามองสิ  หนูรุกไล่ ก่อนจะลุกขึ้นไปนั่งชิดกับน้องเค้า

น้องปั้นค่อยๆ หันหน้ากลับมามองหน้าหนู มีบางจังหวะที่แอบเหล่มองร่องนม หนูหันไปมองเป้ากางเกงเด็กน้อยแล้วรู้สึกว่ามันพองโตขึ้นเยอะมาก ตายแล้วหนูคงเล่นเลยเถิดไปใหญ่แล้ว พอแค่นี้แล้วไปนอนดีกว่า

หนูยังทิ้งท้ายอย่างแสบสันด้วยการ โอบหน้าน้องกายลงมาซบลงที่ร่องอกคู่งามคู่นี้ ก่อนจะกัดฟันอย่างหมั่นเคี้ยวว่า

นี่แหนะแอบมองอยู่นั่นแหละ ถามว่าชอบไหมก็ไม่ตอบ นี่แหนะๆ หนูกอดน้องเค้าเอาหน้าถูๆร่องนมอย่างทะเล้น คิกคิก

หนูปล่อยน้องเค้าผละออกจากร่องอกค่ะ ก่อนจะลุกขึ้นสั่งลาเด็กน้อยว่า พี่จะไปนอนแล้วนะคะ ขอบคุณมากคะที่ดูแลพี่เมื่อกี้   เด็กหนุ่มนี่นั่งเหวอเลยค่ะ อึ้งแดกจนทำตัวไม่ถูก

โอ้ยย หนูเหมือนนางแมวยั่วสวาทยังไงไม่รู้ หนูลุกขึ้นกำลังจะพาร่างอ้อนแอ้นออกจากห้องไป

หนูกำลังจะเดินออกจากห้องอยู่แล้วเชียว จู่ๆ น้องเค้าก็พุ่งกระโจนมาโอบเอวหนูจากด้านหลัง น้องเค้าคว้าเอวหนูดึงกลับไปนั่งที่เตียง

ว้ายยย หนูตกใจมาก ถึงแม้น้องจะยังเด็กแต่แรงเยอะมาก ดึงหนูไปนั่งกอดที่เตียงจนได้ น้องเค้าจับหนูนั่งที่ตักเค้า ก่อนที่จู่ๆจะเอื้อมคว้าตะบปนมคู่งามไว้เต็มฝ่ามือ

ว้ายยย ปั้นทำอะไรน่ะ น้องเค้าไม่ได้รุนแรงนะคะ บีบแบบค่อยๆบีบมากๆ เหมือนกลัวหนูเจ็บ แต่บีบคลึงไว้เต็มกำมือเลย

หน้าอกหนูใหญ่นะ มือเล็กๆของเด็กกำได้ไม่มิดหรอก แต่น้องปั้นก็กำไว้แล้วบีบคลึงปริ้นตามร่องมือเลย น้องปั้นยิ่งบีบยิ่งรุนแรง สายเดี่ยวที่เกี่ยวไหล่ไว้มันหลุดค่ะ นมโผล่มาครึ่งเต้าแล้ว น้องเค้าฟายใจฟุดฟัดแบบพยายามกดอารมณ์สุดๆ ก่อนจะกัดฟันพูดว่า

ชอบครับ ผมชอบนมพี่ทับทิมมากๆเลย น้องเค้าตอบหนูดีเลย์ไปสักนิดนะคะ แต่หนูสัมผัสได้เลยว่าดุ้นแข็งๆของเด็กมันจิ้มก้นหนูจังๆเลย

หนูสตั้นไปหลายวินาทีเลย ตายแล้วหนูเริ่มได้สติแล้วว่าหนูคงเล่นมากไป น้องปั้นบีบนมหนูไม่คลายเลย จนหนูเอ็ดว่า น้องปั้นปล่อยพี่นะ ไม่งั้นพี่จะโกรธแล้วนะ  หนูดุน้องไปเสียงแข็ง

เหมือนน้องปั้นจะสะดุ้งเหมือนกัน แต่ยังค่ะ ยังไม่หยุด หนูดิ้นสิค่ะงานนี้ ดิ้นกันไปมากลายเป็นว่าก้นหนูมันเสียดสีกับดุ้นแข็งๆในกางเกงของน้องเค้าไปมา ผ้าที่หนูใส่มันบางด้วยลื่นด้วย ความรู้สึกที่เด็กน้อยได้รับคงไม่ต่างอะไรกับเอาท่อนเอ็นถูไถไปตามแก้มก้น

น้องปั้นปล่อยพี่นะ พี่โกรธจริงแล้วนะ หนูดุเสียงแข็ง จนน้องเค้ารีบปล่อยมือที่บีบนมหนูออกทันที หนูลุกพรวดหนีไปที่หน้าประตูเลย หนูหันมามองน้องทีนึง หนูตกใจมาก

เป้ากางเกงน้องเค้ามีน้ำเปียกๆ ซึมกางเกงดวงเบ้อเร้อเลยอ่า เห้ยยย อะไรเนี่ยถูไถกันแปปเดียว น้องปั้นน้ำแตกเลยหรอ

หนูหน้าชาเลยค่ะ น้องปั้นเอาผ้าห่มมาปิดเป้ากางเกงไว้แล้ว ก้มหน้าหลบหนูไปเลย

หนูทั้งช็อกทั้งอายสิค่ะ กะแกล้งเล่นๆ นี่ถึงกับน้ำแตกเลยหรอ หนูไม่กล่าวลาอะไรแล้ว รีบปิดประตูหนีกลับห้องทันที

ในใจสับสนไปหมด นี่หนูทำอะไรลงไปเนี่ย โอ้ยยนี่หนูทำเด็ก เตลิดไปแล้วหรือนี่
……

ตอนนี้ในหัวคิดวนไปวนมา พรุ่งนี้ไม่ใช่แค่น้องปั้นหรอกนะที่จะมองหน้าหนูไม่ติด หนูนี่ดิจะกล้ามองน้องเค้าไหม รู้สึกผิดมากๆ แต่ต้องบอกเลยเหมือนกัน ตอนนี้ร่องแฉะมาก เด็กมันเล่นคลึงหัวนมซะหนูเยิ้มเชียว ตะกี้เมาๆอยู่ ตอนนี้สร่างเมาเลยค่ะ

หนูเดินงัวเงียๆ กลับห้อง หนูรู้สึกว่าด้านล่างมันเงียบผิดปกติ คิดว่าคงกลับห้องกันหมดแล้ว แต่ก็เอ็ดใจนิดนึงทำไม มิ้นกับปอยยังไม่กลับห้อง

แต่เมื่อทันทีที่หนูเปิดประตูห้องนอนของหนูมา หนูช็อกซ้ำสอง ห้องที่ควรจะเป็นห้องของหนูกับพี่พลอย แต่มันไม่ใช่นะสิ ทั้งสามคนมาขลุกกันอยู่ในห้องของทิม

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ aaa01

 • Junior Member
 • ***
 • 354
 • 264
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 7
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 07:21:16 pm »
ขอบคุณมากครับ รองอยู่แล้วจะติดตามผมงานท่านครับ


 
การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบน
รีพลายมักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 6 เดือน คราต่อไป แบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะ เจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้ ถือว่าไม่ให้เกียรติ์
คนแบ่งปัน/ คนลงงาน..พวกเปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ? ตอบซ้ำมาหลายครัง ในกระทู้เดียวกัน
อาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน และห้ามใช้ ข้อความจากระบบในการตอบรีพลายเด็ดขาด! มันมักง่ายประเภทเดียว
กับก๊อปตอบ จะแบน ครึ่งปี ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด
         

            ผลงานที่ สมาชิกอุตสาห์นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ นั้นได้ ก็ไป
            อย่าทะลึ่งมา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ โพสต์หรือกระทู้คุณ และส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง,ขอบหี,ขอบควย
ขอบหมา,ขอบแมว,ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ อาจโดนแนทันที
6 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายมันจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลายเขียนไม่ถูกอาจโดนแบนเลนทันที ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไป
  คิดว่าสร้างมาตรฐาน ถ้าใครคิดว่ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉันแบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมา นี้หรือ เขียนไม่ครบเป็นคำ thank อย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง บางคนโวยวาย
ขำ thx ขี้หมา แค่นี้ก็แบน ถุย! ก็ตรรกะเอ็งมันมักง่ายไง เงื่อนไขง่ายๆถึงออกมาแถ มันยากนักก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ เวปนี้ไม่ง้อ
บอร์ดอยู่มาได้ไม่ต้องพึ่งคนมักง่ายใช้ตรรกะปลิง จ้องจะสูบทั้งที่ใช้ฟรี เสือกเยอะ ไรต์เขียนมาหาข้อมูลมากว่าจะจบแต่ละตอน
ไอ้ซากปลิง เข้ามา Thx  เหอะๆ เอาใช้ไปหาที่เสพที่อื่นเถอะ เวปนี้แบน

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
เขียน ขอบคุณ ให้ถูก ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,
ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 06, 2016, 09:30:13 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ f4d3z

 • Full Member
 • **
 • 85
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 7
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 07:24:38 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ tawatrung

 • Full Member
 • **
 • 50
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 7
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 07:44:07 pm »
เด็กไม่รู้เรื่องถ้าเป็นผมนะจับกดไปแล้วป่านนี้เธอได้โอกาสมากแต่กลับทำอะไรไม่ได้เด็กน้อยเอ๋ยเด็กน้อย

*

ออฟไลน์ jjhj1988

 • Junior Member
 • ***
 • 441
 • 592
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 7
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 07:58:41 pm »
พี่พลอยนี่เสร็จแน่ๆ
ส่วนน้องปั้น ถ้ามีโอกาสอีกทิมก็คงไม่รอด หึหึ

*

ออฟไลน์ automilo

 • Full Member
 • **
 • 228
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 7
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 08:03:42 pm »
มีสวิงกิ้ง ของสาวๆด้วย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ bbch

 • Tiny Member
 • *
 • 9
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 7
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 08:08:41 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ nananews

 • Legend Member
 • *******
 • 2920
 • 2788
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 7
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 08:18:33 pm »
นึกว่าหนุ่มน้อยจะโชคดีได้ทับสาวๆซะอีก

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Senior Member
 • ****
 • 955
 • 429
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 7
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 08:21:47 pm »
จะอิจฉาน้องปั้น  หรือจะอิจฉามิ้นกับปอยดี

*

ออฟไลน์ anigkanjana

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 405
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 7
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 08:31:21 pm »
ติดแล้วครับ มาไวๆนะครับ

*

ออฟไลน์ sstk012

 • Full Member
 • **
 • 172
 • 148
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 7
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 08:35:54 pm »
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ carnalitatis

 • Junior Member
 • ***
 • 383
 • 431
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 7
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 08:45:38 pm »
เมื่อดอกไม้...บานนนน ดอกไม้เอยยย จงบานนนน  ::Beggar::

*

ออฟไลน์ llar

 • Junior Member
 • ***
 • 549
 • 273
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 7
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 08:47:08 pm »
ขอบคุณครับ สนุกมากครับ

*

ออฟไลน์ newblogspot

 • Junior Member
 • ***
 • 367
 • 303
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 7
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 08:52:47 pm »
อยากให้มีตัวละครใหม่เข้ามาดามใจทุกคน 

*

ออฟไลน์ outsider

 • Full Member
 • **
 • 205
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 7
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 08:54:19 pm »
อิจฉาเด็กจริงๆ เป็นเราไม่ได้ จับกดไปละ
ปล.แอบมีพิมพ์ชื้อน้องปั้นผิดไปครั้งนึงนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ