ภพรัก(หนูนา/จบ)

ภพรัก(หนูนา/จบ)

 • 27 ตอบ
 • 4424 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 132
 • 1848
  • ดูรายละเอียด
ภพรัก(หนูนา/จบ)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2016, 09:56:08 pm »
เช้าวันต่อมา ทั้งๆที่ยังระบมและแสบทั้งหน้าข้างหลัง ภพยังจับผึ้งเย็ดอีกครั้งซึ่งเธอก็สนองตอบอย่างดี  แล้วเธอก็ขับรถจากคอนโดของเจ้านายที่สนองความต้องการของเธอสำเร็จไปแล้วมาโรงแรม  ซึ่งไม่มีใครสนใจผึ้งเข้าไปนอนพักที่ห้องครู่หนึ่งก่อนจัดการตัวเองให้เรียบแล้วลงมาทานอาหารเช้าถึงขึ้นไปทำงาน  ภพมาถึงตอนสายๆ ทั้งคู่วางตัวเหมือนเดิมก่อนที่ภพจะสั่งให้เธอไปรับหนูนากับทีมงานที่สนามบิน  ผึ้งไปพร้อมกับรถตู้จนได้เวลาเธอถึงไปยืนรอรับทางทางออก แต่เธอไม่รู้ว่าทันทีที่เครื่องลงจอด  หนูนาโทรหาภพทันทีเพราะดีใจที่จะได้เจอหลังจากไม่เจอหน้ากันเกือบเดือน ทำให้โจที่นั่งอยู่ด้านหลังได้ยินแว่วๆ  ก็รู้ทันทีว่าหมดหวังที่จะจีบหนูนาเข้าให้แล้วหลังจากที่ตัวเองพยายามจีบมาตั้งนานแต่ไม่เป็นผล สิ่งที่ได้คือความว่างเปล่ากลับมา โจนำทุกคนเดินออกมาข้างนอกและมองหาผึ้งซึ่งโจรู้ล่วงหน้าแล้วว่าผึ้งต้องมารับ  พอผึ้งเดินเข้ามา หนูนาเดินเข้าไปจับแขนด้วยความสนิททั้งคู่ต่างทักทายกันเป็นอย่างดี  ก่อนที่หนูนาจะแนะนำให้รู้จักกับ ลูกค้าที่มาดูสถานที่ด้วย  ทันที่ทีผึ้งเห็นรู้สึกไม่ถูกชะตาทันทีแต่ก็ต้องเก็บอาการ คนที่หนูนาแนะนำนั้นชื่อแมว ทำงานเป็นผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ดูเป็นผู้หญิงที่เปรี้ยวแต่งหน้าเข้มและดูมีความมั่นใจในตัวเองสูง  ผึ้งโทรเรียกคนขับรถให้มารับ  ก่อนพาทุกคนไปโรงแรม  ระหว่างทางหนูนาคุยกับผึ้งตลอดทาง จนรถถึงโรงแรม ผึ้งได้พาทุกคนไปที่ห้องรับแขก ถ้าใครสังเกตดีจะรู้ว่าวันนี้ผึ้งเดินไม่กระฉับกระเฉงเท่าที่ควร  เพราะรสรักของภพที่ทำความแสบให้กับเธอโดยเฉพาะทางด้านหลัง ทุกคนนั่งไม่นานเท่าไหร่ ภพก็เข้ามาพร้อมผู้จัดการโรงแรม โจแนะนำให้ ภพรู้จักกับแมวซึ่งเป็นฝ่ายรีบยื่นนามบัตรให้ภพทันที ภพมองมาที่ผึ้งซึ่งเธอจัดการให้ทันทีเช่นกันเอานามบัตรของเจ้านายที่เตรียมไว้ยื่นไปให้ภพก่อน  ภพจึงยื่นให้แมวก่อนที่แมวจะแนะนำให้คนที่มากับเธออีก2-3คนให้รู้จักกับภพ ภพคุยกับทีมงานที่มาด้วยกันสักครู่ก่อนสั่งไปโจกับผู้จัดการโรงแรมให้พาดูสถานที่ ตัวภพเองกับผึ้งจะขอตัวไปทำงาน  แล้วถึงหันมาที่หนูนา

“พี่ไปทำงานก่อนนะ  แล้วจะมากินข้าวกลางวันด้วยกัน”

หนูนายิ้มรับก่อนบอกว่า

“คะพี่”

เมื่อภพกับผึ้งเดินจากไป  โจกับผู้จัดการโรงแรมต่างเชิญทุกคนไปดูห้องที่จะใช้จัดเลี้ยงก่อน แมวจึงถามกับหนูนาว่า

“คุณหนูนา สนิทกับคุณภพมากหรือคะ เห็นเรียกว่าพี่”

“ค่ะ  หนูนาจัดงานให้กับที่นี่กับโรงแรมในเครือมาหลายครั้งเกือบปีแล้ว เลยสนิทกับพี่ภพคะ”

เธอพูดอย่างไม่เฉลียวใจอะไร แล้วทั้งหมดต่างเดินไปตรวจสถานที่โดยรวมถึงห้องพักที่จะให้ระดับผู้บริหารและพนักงานพัก ซึ่งแมวรู้สึกพอใจมากกับสถานที่  เพราะได้ยินชื่อของโรงแรมนี้มานานแล้วแต่เธอไม่เคยมีโอกาสมาพักที่นี่ จนได้เวลาอาหารกลางวันซึ่งทางโรงแรมได้เตรียม เมนูที่จะทำให้ตอนจัดเลี้ยงทานกัน ภพกับผึ้งมาตามที่นัดกันไว้  ระหว่างที่ทานแมวได้ชวนภพคุยหลายเรื่อง เพราะตัวเธอนั้นไม่เคยเจอภพมาก่อนเคยได้ยินแต่ชื่อ  แต่ระหว่างที่คุยกันทั้งหนูนาและผึ้งต่างรู้ว่าแมวเริ่มโปรยเสน่ห์ให้กับภพแล้ว  จนมีโอกาสหนูนาที่นั่งข้างภพได้บอกกับภพว่า

“พี่ภพเมื่อวานหนูนา เจอคุณแม่ของพี่กับน้านีด้วย  คุณแม่พี่บอกหรือเปล่าคะ”

“อืม เมื่อวานพี่ยุ่งๆนะเลยไม่โทรหา”

พอภพพูดจบผึ้งที่นั่งอีกด้านแอบชำเลืองมองมาที่ภพ พร้อมกับนึกในใจว่า

“จะไม่ให้ยุ่งได้ยังไง  อยู่กับชั้นทั้งคืน”

หนูนาได้ตอบภพไปโดยที่เธอลืมไปว่าทุกคนตั้งใจฟังอยู่

“ตอนเย็นหนูนาไปซื้อของแล้วเจอคุณแม่ของพี่ภพ  หนูนาไม่ทันเห็นคุณแม่มาทักก่อนเลยชวนหนูนาไปทานข้าวเย็นที่บ้านด้วยนะคะ”

“อ้าวเหรอ”

“คะ  ครั้งนี้หนูนาเลยเจอ บอมกับมิกด้วย  ไม่เห็นตะกายรถเลยน่ารักมาก  ธันเดอร์ยังเห่ารับ  หนูนาเลยต้องจ่ายขนมปังไส้กรอกให้ตัวละชิ้น”

“นั่นสิเวลาพี่อยู่พวกนี้มันชอบทำฤทธิ์  แต่อยู่กับแม่พี่ นี่ไม่มีอะไรเลย “

ผึ้งรีบเสริมขึ้นทันที

“ใช่คะ คุณหนูนา พวกนี้คุณภพสอนมาดี  ถ้าเจอครั้งแรกแล้วรู้ว่าเป็นมิตรเค้าจะจำเราได้ ผึ้งก็เหมือนกัน  พอไปครั้งที่ 2 วิ่งมารับมาส่งกันทุกตัว”

หนูนาได้แต่ยิ้มซึ่งตรงข้ามกับผึ้งที่ใบหน้ายิ้มแต่ในใจเริ่มหวั่นไหวพร้อมกับคิดไปว่า

“นี่ไปถึงบ้านกันแล้วหรือ ไปมากี่ครั้งแล้วนี่  แถมคุณท่านยังชวนไปกินข้าวอีก หนูนาทำไมเธอถึงได้รวดเร็วถึงขนาดนี้”

แต่แมวนี่นั่งอยู่ได้ถามมาว่า

“ที่บ้านคุณภพเลี้ยงหมาด้วยหรือคะ”

“ครับ  แล้วคุณแมวเลี้ยงหรือเปล่า”

“แมวอยู่คอนโดนะคะเลยไม่ได้เลี้ยง  แต่บ้านที่ต่างจังหวัดพ่อกับแม่เลี้ยงไว้เหมือนกัน”

ภพยิ้มรับก่อนเปลี่ยนเรื่องสนทนา  จนได้เวลากลับ  แมวได้บอกกับภพว่าประทับใจในสถานที่มาก  จะรีบกลับไปแจ้งกับทางผู้บริหาร แต่ระหว่างที่เดินไปที่รถ หนูนาเดินประกบภพไม่ห่าง โดยที่ผึ้งเดินตามมาข้างหลังซ่อนความไม่พอใจไว้อย่างมิดชิด ก่อนจะขึ้นรถ หนูนาหันมาถามว่า

“พี่ภพกลับวันไหนคะ”

“พรุ่งนี้ครับ”

“แล้วเจอกันที่ กรุงเทพนะคะ”

เธอกล่าวจบพร้อมโบกมือให้ภพก่อนที่จะขึ้นรถ ซึ่งผึ้งก็ไม่ได้ไปส่งด้วยโดยยกให้โจทำหน้าที่ดูแลแทนเหมือนขามา  บนรถระหว่างเดินทางไปสนามบิน  แมวได้พยายามถามเรื่องของภพกับหนูนา ซึ่งหนูนาก็ไม่บอกอะไรมากเพราะเธอพอจะเดาออกว่าแมวเริ่มสนใจในตัวของภพ  เพราะแววตาที่แอบมองตอนระหว่างทานข้าวมันแสดงออกมาให้เห็น ทั้งคู่ต่างไม่พูดอะไรมากนักจนถึงสนามบิน  ภพได้โทรเข้ามาถามหนูนาว่าถึงสนามบินแล้วหรือยังหนูบอกไปว่าถึงแล้วรอเรียกขึ้นเครื่อง ซึ่งภพเป็นฝ่ายบอกว่าถึงกรุงเทพแล้วจะเป็นฝ่ายโทรไปหาเอง หนูนารับคำด้วยความยินดี

หลังจากนั้นไม่เท่าไหร่ภพได้เรียกผึ้งมาหาที่ห้องทำงาน พร้อมทั้งสั่งเตรียมงานเรื่องต่างๆไว้จนเรียบร้อย จู่ๆภพก็ถามผึ้งว่า

“ทานข้าวอิ่มหรือเปล่า”

“ก็ อิ่มสิคะ”

“อืมมม  นึกว่าไม่อิ่ม เพราะอยากให้ช่วยกินของว่าง”

ใบหน้าของภพ  เปลี่ยนไปอีกแบบหนึ่ง ซึ่งผึ้งรู้ทัน แต่ไม่กล้าตอบอะไรแล้วภพพูดต่อว่า

“มานั่งตรงนี้มา ใกล้ๆผม”

ผึ้งทำท่าอิดเอื้อนเล็กน้อย ก่อนทำตามคือมานั่งที่ตักเจ้านายโดยที่ตัวเองก็เต็มใจ  ภพเอามือโอบรอบเอวก่อนเอา
หน้าซุกไปที่แผ่นหลัง

“คนไข้โรคซึมเศร้าต้องรักษาแบบนี้หรือคะ”

“ก็คนไข้ต้องการให้มีคนมาคุยด้วยตลอดไง”

“แต่นี่มันไม่ใช่แล้ว อุ๋ยคุณภพ “

ประโยคท้ายเธอร้องตกใจเพราะภพเอามือไปจับตรงเป้ากางเกงเธอ

“ยังแสบอยู่หรือเปล่าครับ”

“นิดหน่อยคะ”

“แล้วคืนนี้ไหวอีกหรือเปล่า”

“ไม่รู้ ดูก่อน”

ตอนนั้นควยของภพเริ่มแข็งตัวทำให้รู้ผึ้งว่าเจ้านายเธอมีอารมณ์สวาทอีกแล้ว  เพราะควยมันดันที่ก้นเธอและยิ่งถูกลูบคลำไปมาทั้งข้างบนข้างล่างเธอเริ่มมีอารมณ์  ก่อนที่เธอจะทำอะไรภพบอกว่า

“ผึ้งอยากกินของว่างที่เป็นไส้กรอกหรือเปล่า”

“ไส้กรอกยักษ์หรือเปล่าคะ”

“อยากกินไหมละ”

ผึ้งไม่ตอบอะไร  แต่เธอสนองตอบทันทีเธอลุกขึ้นยืนแล้วหน้ามาหาภพก่อนที่จะนั่งลงไปกับพื้น และจัดการปลดเข็มขัดปลอดตะขอพร้อมรูดซิบกางเกงเจ้านายเธอออก ก่อนจะรูดลงข้างล่าง ควยของภพยังไม่แข็งตัวดี  แต่ผึ้งเริ่มใช้มือรูดก่อน3-4 ครั้ง  แล้วเอาผมที่ยาวไปทัดหูก่อนก้มลงเอาปากไปอม  พร้อมนึกไปด้วยว่า หมอเบญคงทำแบบนี้มาหลายครั้งแล้วทำไมเธอจะทำไม่ได้  เธอใช้ปากปรนเปรอภพอย่างเต็มที่ ภพครางเบาๆ การมีเซ็กส์ในที่ทำงานนั้นมันสร้างความตื่นเต้นให้กับภพได้อย่างดี  ภพลองกับหมอเบญมาก่อนแล้วนี่คือผึ้งที่สนองตัณหาความต้องการของภพได้อย่างดี ผึ้งนั้นใช้ทั้งปากทั้งลิ้น สลับกับการเอามือรูดที่ควย  จนในที่สุดภพก็ปล่อยน้ำรักออกมาเต็มปากของเธอเหมือนเมื่อวาน  ซึ่งผึ้งก็กลืนกินไปทั้งหมดก่อนจะใช้ปากทำความสะอาดให้ จนเรียบร้อยเธอถึงลุกขึ้น ก่อนที่จะหยิบทิชชู่บนโต๊ะของภพมาเช็ดปากเธอ ภพนั่งหายใจแรงๆอยู่บนเก้าอี้ ก่อนจะจัดการกึงกางเกงมาสวมแล้วบอกว่า

“มาผมจะตอบแทนให้  ไปที่ห้องพักผ่อนกันดีกว่า”

ภพเดินโอบก้นของผึ้งไปที่ประตู ก่อนจะแยกกันแล้วผึ้งเดินตามภพไปที่ห้องพักผ่อน พอไปถึง ภพจัดการล็อคประตูห้องแล้วบอกให้ผึ้งไปนั่งเก้าอี้ตัวยาว ตัวเดียวกับที่ผึ้งเห็นหมอเบญขย่มภพ เธอทำตามอย่างว่าง่าย  ภพเดินเข้าไปก่อนนั่งกับพื้นตรงหน้าเธอ  และปลดกระดุมกางเกงของเธอแล้วรูดซิบก่อนรูดกางเกงทั้งตัวนอกตัวในออกมา ผึ้งไม่รอช้ากดหน้าของเจ้านายเธอไปที่โคกหีที่เธออ้าขารอรับการลงลิ้นอยู่  ภพสนองตอบเธอทันทีเช่นกัน  คราวนี้ผึ้งเป็นฝ่ายคราง แต่เธอพยายามกลั้นเสียงไม่ให้ดังมากนัก   ลีลาการใช้ปากของเจ้านายเธอเป็นส่วนหนึ่งของรสสวาทที่ภพมอบให้จนเธอติดใจ ผึ้งจับมือข้างหนึ่งของภพให้ล้วงไปในเสื้อเพื่อลูบคลำนมของเธอ ภพลูบคลำไปมาอย่างถนอม  เพราะรู้ว่าตัวเองต้องดูดดื่มสัมผัสกับเต้านมนี้อีกนาน ถึงจะเป็นการแบ่งกันกินกับผู้ชายอีกคนก็เหอะ  แต่เมื่อเจ้าของเต็มใจ  แถมเป็นฝ่ายเสนอให้ก่อนทั้งที จะไม่สนองตอบก็กระไรอยู่  ภพใช้ลิ้นอย่างไม่หยุด จนผึ้งเกร็งไปทั้งตัว

“พอก่อนคะ คุณภพ  พอก่อน  เย็นนี้ค่อยว่ากันใหม่”

ภพลุกขึ้นมานั่งข้างๆเธอก่อนหอมแก้มเธอทั้งสองข้าง แล้วผึ้งจัดการให้ตัวเองเรียบร้อยก่อนที่ทั้งคู่จะแยกย้ายกันกลับห้องทำงาน จนเลิกงานวันนี้ภพขับรถพาผึ้งออกไปพร้อมกัน คืนนั้นผึ้งจัดให้ภพอย่างเต็มที่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทั้งคู่ต่างระเริงรักกันโดยลืมทุกสิ่งทุกอย่าง โดยเฉพาะผึ้ง ลีลารักของเจ้านายทำเอาเธอลืมแฟนเธอไปสนิท จนเช้ามืดเธอถึงขับรถกลับไปโรงแรมคนเดียว  แต่หลังจากที่จอดรถระหว่างที่เดินผ่านล็อบบี้กำลังไปที่ลิฟท์ มีรีเซฟชั่นที่รู้จักเธอได้เดินเข้ามาทัก

“อ้าวคุณผึ้ง  ไปเที่ยวไหนมา”

เธอแกล้งยกนิ้วชี้มาที่ปากก่อนบอกว่า

“ไปเที่ยวกับเพื่อนมา  เมื่อวานคุณภพไปเลี้ยงข้าวเย็น  แล้วผึ้งก็ขอไปเที่ยวกับเพื่อนที่มาภูเก็ตพอดี หนักไปหน่อยเลยนอนที่ห้องเพื่อน  อย่าบอกเจ้านายละ รู้เข้าผึ้งโดนดุแน่ไม่เอารถกลับมาที่โรงแรมตั้งแต่เมื่อวาน”

ก่อนจะรีบเดินไปขึ้นลิฟท์  ดีที่เธอเตรียมเรื่องมาก่อนคนจะได้ไม่สงสัย  ผึ้งขึ้นไปนอนพักเอาแรงเพราะเมื่อคืนเธอแทบไม่ได้นอน  จนช่วงสายหลังจากตรวจดูอีเมลแล้วเธอได้แจ้งไปที่ผู้จัดการโรงแรมว่า ภพจะไม่เข้าให้เอารถไปรับที่คอนโดและไปส่งที่สนามบินได้เลย  พอแจ้งเสร็จเธอเก็บของที่เหลือลงกระเป๋าก่อนจะลงไปรอรถข้างล่าง จนรถออกจากโรงแรมเธอได้โทรแจ้งภพว่ากำลังจะไปรับ จนถึงคอนโดภพได้มาคอยอยู่แล้ว พอคนขับรถทำท่าจะวิ่งมารับกระเป๋า ภพยกมือบอกว่าไม่ต้อง ก่อนจะขึ้นรถ ผึ้งยิ้มให้เจ้านายเธอเล็กน้อย  พอรถออกเธอรายงานเรื่องงานที่เธออ่านจากอีเมลให้เจ้านายฟังพร้อมส่งไอแพดให้เจ้านายดูประกอบคำอธิบาย  ภพพยักหน้ารับรู้พร้อมอ่านไปด้วยแต่แล้วก็มีเสียงโทรศัพท์ดังเข้ามาที่เบอร์ส่วนตัว  แต่ผึ้งรู้สึกโล่งใจพอได้ยินภพรับโทรศัพท์

“ครับพี่กุ๊ก”

แต่แล้วจากประโยคที่สนทนากลับให้ผึ้งยิ่งหวาดหวั่นเพราะเท่าที่เธอได้ยินนั้นคือการพูดคุยว่าวันหยุดนี้หมอกุ๊กกับครอบครัวจะไปทานข้าวเย็นกันที่บ้านภพ และดูเหมือนหมอกุ๊กอยากให้หมอเบญไปด้วยเพราะเป็นวันที่ภพต้องไปหาหมอพอดี ซึ่งภพรับปากจะชวนไปด้วย  ทำเอาผึ้งไม่พูดอะไรกับภพไปตลอดทางจนถึงสนามบินผึ้งได้แต่คิดไปต่างๆนาๆ แต่สุดท้ายเธอก็ปลง  จะเกิดอะไรก็ต้องเกิดเธอได้จากภพเท่านี้เธอก็พอใจแล้วโอกาสที่เธอจะเคียงคู่กับภพนั้นคงเป็นไปไม่ได้  แต่พอระหว่างนั่งรอขึ้นเครื่องภพได้บอกว่า

“งานที่บอกมาเมื่อกี้ไม่ด่วนเลยใช่หรือเปล่า”

“ค่ะ”

“งั้นไม่เข้าดีกว่า”

แล้วภพชะโงกหน้าไปที่ข้างหูผึ้งก่อนกระซิบบอกว่า

“เราไปต่อกันเหอะ”

ผึ้งค้อนเล็กน้อยก่อนบอกกลับมาด้วยเสียงเบาๆ

“เอาแรงมาจากไหนคะ  ผึ้งยังแสบอยู่เลย”

“งั้นไม่ไปก็ได้”

เธอไม่ตอบแต่แอบหยิกที่มือของภพเบาๆ ซึ่งแทนการตอบรับด้วยความยินดี  ภพบอกให้ผึ้งโทรแจ้งไปที่บริษัทว่าวันนี้ภพกับผึ้งจะไม่เข้ามีงานข้างนอกต่อ  พอกลับไปถึงกรุงเทพ ภพจัดการเรียกแท็กซี่ที่สนามบินให้ไปส่งที่โรงแรมแห่งหนึ่งกลางกรุง และจากนั้นทั้งเจ้านายและเลขาต่างระเริงรักกันจนเต็มที่ จนค่ำถึงได้แยกย้ายกันกลับบ้าน ซึ่งผึ้งก็ได้โทรไปบอกกับแฟนมีว่าวันนี้มีงานด่วนไปตามที่นัดไว้ไม่ได้  เพราะอย่างน้อยถึงจะระบมไปทั้งสองรูแต่ภพก็พาเธอไปสวรรค์ได้โดยอารมณ์ไม่ค้างแต่ถ้าไปกับแฟน อารมณ์คงค้างอีกแน่นอน 

 จนวันหยุดภพไปหาหมอเบญตามนัด การรักษาครั้งนี้เป็นไปด้วยดีเหมือนเดิมและหมอถูกคนไข้ลวนลามน้อยกว่าทุกครั้ง  เพราะคนไข้ชวนหมอไปทานข้าวเย็นที่บ้านถ้าลวนลามหนักๆอาจต้องใช้เวลารักษานานเหมือนทุกครั้งจะทำให้คนอื่นสงสัยได้  พอรู้ว่าถูกชวนไปทานข้าวที่บ้านภพทำเอาหัวใจของหมอเบญพองโต  เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เธอจะได้ไปบ้านภพเพราะปกติภพไม่เคยชวนเธอ ถึงจะเป็นการไปทานพร้อมกับครอบครัวของหมอกุ๊กก็ตามทีเหอะแต่พอรักษาเสร็จคนไข้กับหมอก็มาลงเอยกันที่ท่า 69 เพราะทั้งคู่ต่างเงี่ยนกันจนทนไม่ไหว แล้วภพบอกให้เธอขับรถไปจอดที่คอนโดก่อน แล้วให้ไปพร้อมกัน  แต่เธอถามว่าทำไมให้เธอขับรถไปเลย ภพบอกว่ากลัวที่จอดรถไม่พอ และที่สำคัญขากลับจะได้เป็นข้ออ้างในการมาส่งหญิงสาวที่คอนโด ซึ่งทำเอาหมอเบญเขิน แล้วเธอทำตามที่ภพบอก จนไปถึงบ้าน ซึ่งหมอกุ๊กกับครอบครัวมาถึงแล้ว ภพพาเธอไปแนะนำกับแม่ของตนกับน้านี ส่วนครอบครัวของหมอกุ๊กหมอเบญคุ้นเคยอยู่แล้ว ช่วงระหว่างทานข้าวแม่ของภพได้พูดขอบคุณหมอเบญว่าช่วยรักษาอาการของภพให้ดีขึ้น เธอยิ้มรับคำขอบคุณ แต่แล้วความเศร้าก็มาครอบงำเธอเมื่อแม่ของภพได้คุยกับมายและวกมาที่ภพว่ายังไม่แต่งงานซักที กลัวจะไม่มีหลานเป็นของตัวเอง ที่หมอเบญเกิดความเศร้าเพราะ เมื่อไม่นานมานี้เธอไปตรวจร่างกายซึ่งทุกอย่างปกติดี แต่มีปัญหาตรงหมอที่ตรวจเธอบอกว่าหมอเบญนั้นอาจจะมีลูกไม่ได้ตลอดชีวิตเพราะมดลูกไม่ดี

พอได้ฟังสิ่งที่คุณแม่ภพพูดออกมา ทำให้เธอรู้สึกเศร้าเพราะมันทำให้โอกาสของเธอกับภพในอนาคตมันยิ่งเลือนรางในการที่จะใช้ชีวิตคู่กันแบบสามีภรรยาที่เปิดเผยคิดแบบนี้แล้วหมอเบญก็ยิ่งช้ำใจ   ส่วนหมอกุ๊กนั้นเธอมองมาที่น้องชายกับหมอรุ่นน้องอย่างเงียบๆ  เธอพอจะเดาออกถึงความสัมพันธ์อันลึกซึ้งที่เกินกว่าการเป็นหมอเป็นคนไข้ เพราะเธอเคยเห็นรถของภพเข้าออกคอนโดของหมอเบญอยู่ 2-3ครั้ง  ลึกๆแล้วเธอดีใจที่อาจจะได้หมอเบญมาเป็นน้องสะใภ้ แต่เธอไม่แน่ใจในตัวของน้องชายเธอว่าจะจริงจังขนาดไหน  หมอกุ๊กเธอรักภพเหมือนน้องชายแท้ๆมาตลอดที่ผ่านมาเธอก็ยอมรับว่าเธอเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ภพไม่มีคู่เป็นตัวตนซะที  เพราะเธออยากให้ภพได้แฟนหรือภรรยาที่เธอยอมรับได้และถ้าเป็นหมอเหมือนกับเธอยิ่งดี เพราะถ้าไม่ใช่แบบที่เธอชอบเธอจะพูดค้านจนภพเกรงใจเธอ  เพราะตลอดเวลาตั้งแต่เด็กๆ ทุกคนก็บอกว่าเธอพะนอ ภพจนเกินเหตุ ยิ่งเป็นแบบนี้จนบางครั้งถึงกับทะเลาะกับสามี เพราะสามีบอกว่าเธอเข้าไปยุ่งกับชีวิตของน้องชายเกินไป ช่วงหลังๆเธอจึงปล่อยวาง ภพจะคบกับใครก็เป็นเรื่องของภพ  แต่ถ้าเป็นหมอเบญได้ยิ่งดี  เพราะทุกอย่างของหมอเบญเหมาะสมกับภพทุกอย่าง ไม่ว่าจะฐานะหน้าที่การงาน เธอจึงแอบเชียร์อยู่เงียบๆ

คืนนั้นหลังจากที่ออกจากบ้านภพมา ชายหนุ่มเป็นคนมาส่งหมอเบญที่คอนโดแล้วทุกอย่างก็เหมือนเดิมทั้งคู่มีเซ็กส์กันอย่างเร่าร้อน หมอเบญที่นอนหนุนหัวไหล่ของภพอย่างเหนื่อยอ่อนจากการที่พึ่งถูกจับเย็ดท่าด็อกกี้มาสดๆร้อนๆ เธอเอามือลูบไปตามใบหน้าของภพไปมาก่อนที่จะตัดสินใจพูดอะไรบางอย่างออกมา หลังจากพูดเสร็จภพนึ่งคิดไปชั่วครู่ก่อนตอบตกลงทำเอาหญิงสาวดีใจเป็นอย่างมาก สิ่งที่หมอเบญพูดกับภพนั้นคือ หมอเบญขอร้องให้ภพลดในเรื่องผู้หญิงที่มาพัวพันมากหน้าหลายตาเพราะอย่างน้อยภพยังมีเธออยู่และการรักษากำลังเป็นไปด้วยดีเธอพยามใช้คำพูดที่มีเหตุผล  ไม่ใช่เกิดเพราะความหึงหวงถึงมันจะมีส่วนบ้างก็ตามที  แต่ที่ภพตอบตกลงอย่าง่ายดาย เพราะในใจของภพเริ่มมีหมอเบญเข้ามาบ้างแล้วคืนนั้นทั้งคู่ต่างอยู่ในอ้อมกอดของกันและกัน แต่หมอเบญเธอหารู้ไม่และอีกอย่างใจของภพนั้นเริ่มมีหนูนามาแทรกซึมด้วย


หลังจากนั้นภพได้ทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับหมอเบญโดยเริ่มเลิกติดต่อกับคู่ขาทีละคนแม้แต่แตงเพื่อนสาวที่เป็นหม้ายซึ่งแตงก็เข้าใจในเหตุผลเพราะเธอรู้ดีความสัมพันธ์ของทั้งคู่คือความสัมพันธ์แบบชั่วคราวไม่ยึดติดแต่ความเป็นเพื่อนยังมีต่อกันเหมือน  ซึ่งก่อนอำลาทั้งคู่ต่างเริงรักกันสุดฤทธิ์  แตงโดนภพจับเย็ดทั้ง2 รูจนแทบหุบขาไม่ไหวแต่มันสนองความต้องการของเธอได้เป็นอย่างดี  ส่วนผึ้งภพยังไม่เลิกราเพราะถือว่าเป็นรสชาติอย่างนึงที่ต้องหลบๆซ่อนๆ  จนใกล้วันที่ทางหนูนาที่รับจัดงานให้กับทางบริษัทญี่ปุ่น ภพนั้นอยู่ดีๆก็เรียกผึ้งเข้ามาแล้วบอกว่าให้ช่วยจองตั๋วเครื่องบินไปภูเก็ตให้ด้วย ภพอยากจะไปดูสถานที่และความเรียบร้อยของงาน  ภพให้เหตุผลว่าอยากไปดูความเรียบร้อยเพราะถือเป็นลูกค้ารายใหญ่ผึ้งรับคำสั่งโดยไม่มีข้อสงสัย  ก่อนที่จะยิ้มโปรยสวาทให้

“คุณภพขา”

“ว่าไงครับ”

“เย็นนี้มีนัดที่ไหนหรือเปล่าคะคือว่า..............”

ผึ้งพูดพร้อมเดินอ้อมโต๊ะมาหาภพก่อนที่จะนั่งบนตักภพเพราะก่อนเข้ามาเธอล็อคประตูห้องเรียบร้อยแล้ว

“เราสองคนไม่ได้ อยู่ด้วยกันนานแล้วนะคะ”

“ก็เห็นไปกับแฟนไง”

ผึ้งย่นจมูก  นี่คือเหตุผลที่เธออยากไปกับภพวันนี้  เพราะเมื่อวานแฟนเธอจับเธอเย็ดแล้วทุกอย่างเหมือนเดิม  ทำให้วันนี้เธอต้องการให้เจ้านายสุดหล่อของเธอมาช่วยเธอผ่อนคลาย ส่วนภพนั้นเมื่อเจอแบบนี้ก็ไม่ยอมเสียงเชิงเอามือลูบคลำไปทั้งข้างบนข้างล่างของเลขาสาวที่กำลังยั่วสวาทอยู่ พอมือของภพล้วงผ่านชายกระโปรงผึ้งอ้าขารอทันทีและก็ไม่ผิดหวังภพใช้นิ้วล้วงไปที่หีของเธอจนทำให้เธอเสร็จคาตักเจ้านาย ก่อนที่ภพจะกระซิบข้างหูเธอว่า

“จะไปไหนกันก็ไปสิ”

“อุ๊ยคุณภพน่ารักจัง  เดี๋ยวผึ้งไปจองตั๋วให้นะคะ แต่ตอนนี้ ขอกินหน่อยเหอะไม่ได้กินมาหลายวันแล้ว”

เธอพูดจบแล้วลงไปนั่งข้างล่างก่อนรูดซิบกางเกงเจ้านายแล้วทำอย่างที่เคยทำให้ภพมาหลายๆครั้งแถมยังปลดกระดุมเสื้อให้เจ้านายเคล้นคลึงนมของเธอได้อย่างสะดวก จนภพหลั่งออกมาล้นปากเธอ  ผึ้งจัดการทำความสะอาดให้เรียบร้อยทั้งตัวเธอทั้งภพก่อนจะเดินออกไปจากห้องพร้อมกระซิบว่า

“เย็นนี้ผึ้งจะจัดให้คุณภพหนักๆเลย  รอมาหลายวันแล้ว”

และทิ้งสายตามาให้ คืนนั้นภพจัดเต็มให้กับผึ้งอย่างที่ผึ้งต้องการ จนเธออิ่มเอมทั้ง2รู แต่ก็ไม่วายวกไปถึงหมอเบญตามวิสัยของผู้หญิงว่า ที่ภพห่างๆเธอคงเป็นเพราะหมอเบญ  ภพไม่ตอบอะไรได้แต่ยิ้มๆ  เพราะไม่อยากเอาเรื่องพวกนี้มาใส่ใจจนถึงวันที่ภพไปภูเก็ต ใจจริงของภพนั้นอยากใกล้ชิดกับหนูนามากกว่าแต่หาโอกาสไม่ได้  เพราะต่างมีภารกิจทั้งคู่มีแต่โทรหากันไม่กี่ครั้ง  ภพนั้นเลือกวันเดินทางไปภูเก็ตวันเดียวกับหนูนาที่จะเดินทางไปเตรียมความพร้อมก่อน 1วัน แต่ภพเลือกเที่ยวบินที่ห่างกับหนูนาไม่เท่าไหร่ หนูนากับทีมงานอีก 2คน ได้เจอภพกับภพที่สนามบินที่กรุงเทพทำเอาเธอแปลกใจพอสมควรเพราะนึกไม่ถึงว่าภพจะลงไปภูเก็ตด้วย  ทำเอาเธอแอบดีใจเพราะนึกว่าจะไม่ได้เจอกับภพในช่วงนี้ ภพบอกไปว่าจะไปรอที่ภูเก็ตก่อนเพราะเที่ยวบินของภพไปถึงก่อนประมาณครึ่งช.ม

จนถึงภูเก็ต ภพรอจนหนูนากับทีมงานมาถึง ภพพาทุกคนไปที่รถที่จอดรออยู่ระหว่างทางที่ไปโรงแรมทีมงานของหนูนานั้นรู้สึกแปลกใจที่ทั้งหนูนาและภพดูสนิทกันมากจนไปถึงโรงแรม  ภพขอตัวที่จะไปดูงานที่กระบี่ต่อปล่อยให้หนูนากับทีมงานและทางผู้จัดการโรงแรมเตรียมความพร้อมกัน  หนูนานัดกับทีมงานให้มาเจอหลังจากที่ไปเก็บของที่ห้องแล้ว แต่เธอรู้สึกประหลาดใจที่พนักงานพาเธอเดินไปทางบ้านพักส่วนทีมงานของเธอสองขึ้นขึ้นลิฟท์ไปบนอาคารก่อนหน้านี้แล้ว จนไปถึงบ้านพักหลังใหญ่ ก่อนที่พนักงานแจ้งให้เธอทราบว่า  ภพได้แจ้งให้จัดที่พักให้เธอที่นี่ซึ่งเป็นห้องแบบเดียวกับที่ให้หมอเบญพักระหว่างที่หนูนากำลังชื่นชมกับที่พักและวิวที่สวยงามภพได้โทรเข้ามาหาเธอ

“คะพี่ภพ”

“ห้องถูกใจไหมครับ”

“พี่ภพ มันเกินพอคะ  หนูนาเกรงใจ”

“ก็พี่บอกแล้วไงว่าพี่อัพเกรดห้องให้หนูนา”

“ขอบคุณคะพี่  แต่หนูนาเกรงใจ”

“ไม่เป็นไรครับ พี่ยินดีขาดเหลือตรงไหนแจ้งพนักงานเลยนะครับพี่สั่งไว้แล้ว”

“คะพี่ขอบคุณอีกครั้ง แล้วเย็นนี้พี่จะกลับมาถึงกี่โมงคะ”

“คงดึกนะครับ หนูนาทานข้าวกับน้องๆที่มาได้เลยไม่ต้องรอพี่”

ภพกล่าวเหมือนจะรู้ว่าหนูนาจะรอทานข้าวเย็นด้วยก่อนวางสายหนูนาได้ขอบคุณภพอีกครั้งเรื่องที่ภพอำนวยความสะดวกให้กับเธอเกินความคาดหมาย  ซึ่งแน่ละมันทำให้หนูนายิ่งดีใจและอิ่มใจมากขึ้นและทั้งวันนั้นภพไม่ได้ติดต่อกับหนูนาอีกเลยเพราะงานยุ่งมากมีแต่หมอเบญที่โทรมาสอบถามอาการคนไข้สุดพิเศษของเธอเท่านั้น ภพกลับถึงที่พักจนดึกและหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย จนวันรุ่งขึ้นช่วงเวลาที่พนักงานของบริษัทที่มาจัดงานที่โรงแรมของภพได้มาถึง ภพได้ลงมาต้อนรับด้วยตัวเองกับผู้จัดการโรงแรม  แมวซึ่งเดินทางมาพร้อมกับคณะชุดนี้ได้แนะนำให้ผู้บริหารรู้จักกับภพ หลังจากนั้นภพได้ขอตัวปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคนที่เกี่ยวข้อง แต่แมวนั้นได้พยายามที่จะหาเรื่องที่จะคุยกับภพต่อ  ซึ่งภพได้ขอตัวโดยอ้างว่างานยุ่ง เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา แมวได้พยามติดต่อภพเพื่อนัดทานข้าวมาตลอดแต่ภพจะปฏิเสธทุกครั้ง จนงานเลี้ยงผ่านไปด้วยดี ภพนั้นไม่ลงไปดูงานเลี้ยงเลยเอาแต่หมกตัวอยู่ที่ห้องพักผ่อนพร้อมอาการที่ปวดหัวและไม่ยอมกลับไปที่คอนโดจนเกือบเที่ยงคืนมีโทรศัพท์ของหนูนาเข้ามาหา

“พี่ภพคะ ขอโทษนะคะไม่รู้ว่าพี่นอนแล้วหรือยัง”

“พี่ยังอยู่บนตึกครับ”

“อ้าว”

“งานเรียบร้อยดีนะครับ”

“คะเรียบร้อยดี ตอนนี้ก็ปล่อยให้ฟรีสไตล์แล้วคะ”

“ก็ดีครับ จะได้พักผ่อน พี่เห็นหนูนาเหนื่อยทั้งวันแต่ไม่รู้จะช่วยอะไรได้บ้าง”

“หน้าที่คะ  แต่หนูนาจะไปหาอะไรกินสักหน่อยยังไม่ได้ทานข้าวเลย”

“งั้นหนูนารอก่อน พี่จะได้สั่งให้ยกอาหารไปให้ครับ”

“แล้วพี่ภพทานหรือยังละคะ”

เสียงของเธอพูดแบบเกรงใจแต่ภพรู้ว่าหมายถึงอะไร

“พี่ไปนั่งเป็นเพื่อนก็ได้ครับ”

“แต่ห้องอาหารแขกยังเยอะเลยคะหมายถึงพนักงานของบริษัทนะคะมานั่งทานกันต่อหลายคน “

“หนูนาอยู่ที่ไหนครับ”

“เดินไปเดินมาตรงแถวๆหาดนี่แหละคะ”

“งั้นขึ้นมาทานกับพี่ที่ห้องทานข้าวของพี่ก็ได้ครับ หรืออยากรับลมทะเลเย็นๆก็ไปแถวหน้าห้องพักหนูนาก็ได้ครับ”

“อืมมมมม งั้นหนูนาเลือกอย่างหลังคะ มาภูเก็ต2-3ครั้งนี่ไม่ได้เจอทะเลเลย”

“ได้ครับ ดึกๆแบบนี้ จะเอาเป็นโจ๊กหรือข้าวต้มครับหรือซุปดีครับ”

“แหะๆหนูนากลัวอ้วนแต่หิวมากขอข้าวต้มปลาหรือข้าวต้มกุ้งก็ได้คะ”

“โอเคครับ  เดี๋ยวพี่ลงไปหา”

ภพจัดการโทรสั่งไปที่ห้องครัวแล้วลงไปข้างล่างทันทีเมื่อเจอหนูนาที่อยู่ชั้นล่าง  ทั้งคู่ต่างพากันเดินไปที่ห้องพักของหนูนาซึ่งเลยไปทางเดินที่ลงไปทะเลนั้นจะมีที่นั่งพักอยู่  ภพพาหนูนามานั่งรออาหารตรงนั้น  ทั้งคุยกันหลายๆเรื่องท่ามกลางบรรยากาศที่ลมทะเลพัดมาอ่อนๆ ซึ่งหนูนาไม่รู้ว่าการพูดคุยกับภพครั้งนี้จะมันช่วยบรรเทาอาการโรคซึมเศร้าของภพได้รวมถึงอาการที่ปวดหัว ที่ได้ผ่อนคลายลงจนอาหารมาเสิร์ฟที่โต๊ะ ภพนั้นสั่งซุปมะเขือเทศให้ตัวเองด้วย แล้วหนูนาก็บอกมาว่า

“พี่ภพเตรียมห้องให้หนูอย่างหรูเลยขนาดห้องของผู้บริหารที่มาด้วยยังสู้ไม่ได้เลย หนูนาละเกรงใจ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ชื่นชมกับบรรยากาศเลย วุ่นแต่ข้างนอก”

“ไว้ครั้งหน้าก็มาใหม่สิครับ  อย่างที่เคยบอกไว้  พี่ลดราคาให้ไม่ต้องห่วง”

เธอบอกขอบคุณก่อนที่จะเริ่มทานอาหารจนทานเสร็จทั้งคู่ แต่จากบรรยากาศที่เป็นใจในตอนนี้ซึ่งมีแต่เสียงคลื่นกับเสียงลมจากทะเลที่อยู่ตรงหน้าของทั้งสอง  ทำให้หนูนาเริ่มรู้สึกดื่มด่ำกับบรรยากาศและนึกไม่ถึงว่าชายหนุ่มที่เธอใฝ่ฝันจะมาเทคแคร์เธอถึงขนาดนี้  เพราะก่อนหน้านี้เธอรู้ว่าภพยังไม่กลับ  เพราะเธอได้สอบถามจากทางพนักงานของโรงแรมแล้วพนักงานบอกเธอว่า ยังไม่เห็นภพออกไปไหน  ไม่แน่ใจว่าคืนนี้จะพักที่นี่หรือเปล่า เพราะภพมีห้องพักอยู่แล้ว  เธอเลยลองเสี่ยงโทรไปหาและมันได้ผลตามหัวใจที่เธอเรียกร้อง ส่วนของภพนั้นแค่ได้พูดกับสาวที่เริ่มเข้ามามีปมในหัวใจของตัวเองไม่ต่างจากหมอเบญเท่าไหร่ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายจากความเครียดที่ประดังเข้ามาได้อย่างดี แล้วภพเดินพาหนูนาไปส่งที่หน้าบ้านพัก ก่อนที่ภพจะเดินไปหนูนาที่ไขกุญแจประตูเรียบร้อยเรียกภพด้วยเสียงเบาๆว่า

“พี่ภพคะถ้ายังไม่ง่วง อยู่เป็นคุยเป็นเพื่อนกับหนูนาสัก 10 นาทีก่อนได้ไหมคะ”

ภพไม่ตอบอะไรเดินหันกลับก่อนเข้าไปในบ้านพัก หนูนาจัดการเสียบการ์ดเปิดไฟเปิดแอร์ ภพเดินไปนั่งที่เก้าอี้ริมสระว่ายน้ำนอกตัวบ้านหลังจากที่หนูนาเปิดไฟแล้วถามไปว่า

“พี่ภพจะดื่มอะไรคะ”

“น้ำเปล่าหรืออะไรก็ได้ครับ”

หนูนาก้มไปที่ตู้เย็นแล้วหยิบขวดน้ำส้มออกมาพร้อมแก้ว 2 ใบ แล้วเดินตามภพไปที่ริมสระว่ายน้ำ พอเห็นสิ่งที่หนูนาหยิบมา ภพเสริมว่า

“พนักงานแจ้งหรือเปล่าครับ ว่าของในตู้เย็นกับมินิบาร์ ทานได้ตามสบายไม่ต้องเสียเงิน”

“คะพี่  แค่นี้หนูนาก็เกรงใจแทบแย่แล้ว”

ภพยิ้มรับ แล้วทั้งคู่ต่างมีบทสนทนาด้วยกันจนเกิน 10 นาทีจนภพเห็นว่าดึกมากเลยขอตัวกลับแต่จังหวะที่ภพกำลังเดินไปจากเก้าอี้ริมสระ หนูนาที่เดินมาส่งใกล้ๆเรียกภพ

“พี่ภพคะ”

ภพหันมามองหนูนาขยับเข้าไปใกล้ๆก่อนเงยหน้าไปหอมแก้มภพเบาๆพร้อมบอกว่า

“ขอบคุณนะคะ”

สายตาของทั้งคู่ประสานกันนิ่งจากบรรยากาศที่เป็นใจ ภพก้มหน้าลงไปพร้อมกับหนูนาที่เงยหน้ารับการจูบจากชายหนุ่มแต่โดยดีไม่มีการขัดขืนใดๆทั้งสิ้นๆ การกระทำที่ต่อเนื่องมันเกิดจากจิตใต้สำนึก หนูนาเผลอเอามือไปโอบรอบคอภพ  จังหวะนั้นภพถือโอกาสอุ้มร่างของหนูนาขึ้นโดยปราศจากการขัดขืนใดๆ เดินไปที่ห้องนอนที่อยู่ข้างๆสระว่ายน้ำ แล้วประคองร่างของหนูนาลงบนเตียงก่อนที่จะก้มลงไปจูบอีกครั้ง  ซึ่งหนูนารับการจูบที่ดูดดื่มนี้อย่างเต็มใจพร้อมกอดร่างของภพแน่นขึ้นทำให้ร่างกายของภพลงมานอนทาบกับตัวของเธอ ทั้งคู่ต่างแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม จนภพเริ่มเลื่อนหน้าไปตามพวงแก้มและลำคอ ทำเอาหนูนาเผลอครางออกมาและห่อไหล่แบบจั้กจี้เหมือนคนที่ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน แล้วหนูนาก็ไม่รู้ตัวว่าทั้งเสื้อและกางเกงปลิวออกจากร่างของเธอตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่สติเธอกลับคืนมาหลังจากที่ภพฟอนเฟ้นกับเต้าคู่งามของเธอเอื้อมมือไปปลดตะขอ มือขอเธอที่กำลังโอบรอบตัวของภพเปลี่ยนมาดันอก ภพแทนแต่เพียงครู่เดียว เพราะความต้องการทางเพศมันครอบงำจิตใจเธอไปเกือบหมดแล้ว เปลี่ยนเป็นโอบกอดแทนเหมือนเดิม

ส่วนภพนั้นบรรจงจูบร่างงานที่อยู่ภายใต้ตัวของภพนั้น ไปมาจนภพบรรจงถอดเสื้อและกางเกงของหนูนาออกมาโดยที่เจ้าตัวร่วมมืออย่างดี ทำให้ร่างงามที่ขาวผุดผ่องไร้ราคีปรากฏอยู่ตรงหน้า รวมไปถึงทรวงอกที่เต่งตึงและเรียวขาที่สวยงาม ถึงภพจะเริ่มสนใจในตัวของหนูนา แต่เมื่อโอกาสมาถึงภพไม่ปล่อยให้หลุดมือไปได้ภพเริ่มซุกหน้าไปที่เต้านมคู่งามที่ขนาดพอเหมาะกับรูปร่างของเจ้าตัวหนูนาเริ่มมีเสียงครางออกมา แต่ภพจะหยุดเพราะมือของเจ้าของเต้านมมาดันที่หน้าอกอยู่ชั่วครู่ช่วงที่ภพเอื้อมมือไปด้านหลังเพื่อจะปลดตะขอ แต่แล้วมือข้างนั้นเปลี่ยนมาโอบกอดเหมือนเดิม ภพดำเนินการต่อทันที หลังจากยกทรงพ้นจากร่าง เต้านมที่สวยงามหัวนมที่ออกสีชมพูโผล่มาให้ภพเห็น  ภพไม่รอช้าก้มหน้าลงสัมผัสกับปลายยอดของเต้านมที่เต่งตึงทั้งสองข้างสลับไปมาอย่างช้าๆ  เพราะภพดูออกว่าหนูนายังบริสุทธิ์อยู่ หนูผวาตัวแอ่นรับเพราะความเสียวที่ไม่เคยถูกสัมผัสมาก่อนในชีวิตพร้อมส่งเสียงครางอย่างแผ่วเบาหัวนมเธอเริ่มบานขยายรองรับการใช้ทั้งปากและลิ้นที่มาสัมผัส  แล้วยิ่งผวาหนักเข้าไปใหญ่ เมื่อใบหน้าของภพเลื่อนไปตรงหน้าท้อง แล้วในที่สุดสิ่งที่ปกปิดร่างกายชิ้นสุดท้ายก็หลุดออกจากร่าง และสิ่งที่ภพเคยแอบมองอยู่หลายๆครั้งก็ปรากฏให้เห็น  โคกหีของหนูนานั้นค่อนข้างใหญ่และโหนกนูนตามที่คิดหมอยที่ปกคลุมนั้นมีพอสมควร ภพจัดการกับเสื้อผ้าของตัวเองทันที ก่อนจะฝังหน้าลงไปที่โคกหีที่เจ้าของนอนบิดกายแบบเขินอายอยู่

พอลิ้นของชายหนุ่มไปสัมผัสที่รอบๆโคกหีของเธอก่อนที่ลิ้นจะแหย่เข้าไปในโพรงที่เริ่มชุ่มชื้น  เจ้าของโคกหีที่สวยงามนั้นผวาและเผลอตัวครางออกมาดังๆ

“ซี๊ดดดดดดดดด  โอ่ว พี่ภพขา หนูนาซี๊ดดดดดดดดด”

ภพไม่เร่งเร้าเหมือนกับผึ้งหรือแตง  ภพบรรจงใช้ลิ้นกวาดไปทั่วสลับกับเล็มหมอย หนูนาดิ้นพล่านไปทั่วเตียงที่กว้างใหญ่ตาหลับพริ้มพร้อมครางด้วยความเสียวไปมา เป็นสิ่งที่เธอไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิต มันสร้างความเสียวให้กับเธอได้อย่างมาก บางครั้งภพสลับลงไปจูบที่หน้าขาของหนูนา ก่อนจะกลับมาลงลิ้นที่โคกหี ขาของหนูนาแยกห่างจากกันโดยอัตโนมัติพร้อมแอ่นตัวขึ้นรองรับการลงลิ้น  จนภพเห็นว่าหนูนาถูกปลุกเร้าจนได้ที่แล้ว  ภพจึงเลื่อนตัวขึ้นมาด้านบนก่อนก้มลงไปหอมแก้มของหนูนาที่นอนหลับตาพริ้ม ทั้งสองข้างและบอกมาว่า

“หนูนาอย่างเกร็งนะครับ”

เธอไม่ตอบอะไรเพราะมีความรู้สึกอายเข้ามาปะปนอยู่ด้วย ภพค่อยๆจับเอาควยตัวเองที่แข็งเต็มที่แล้วค่อยๆดันเข้าไปในร่องหีที่แฉะพอเริ่มดันเข้าไปนั้น พบกับช่องทางที่แคบและฟิต  ภพค่อยๆดันเข้าไป

“อูยยยยยยยย พี่หนูนาเจ็บคะ เจ๊บ”

เธอเอามือมือจิกไปที่แผ่นหลังของภพอย่างลืมตัวเพราะความเจ็บปวด

“ทนอีกครับ  อย่างเกร็งครับ ยิ่งเกร็งหนูนาจะยิ่งเจ็บ”

ภพพูดจบก้มลงไปจูบเพื่อปลุกอารมณ์หญิงสาวขึ้นอีก สลับกับไซร้ไปมาตามซอกคอและติ่งหูพร้อมกับค่อยดันควยเข้าไป หนูเอามือมาจับที่แขนทั้งสองข้างของภพพร้อมบีบแน่นกับความรู้สึกที่เกิดขึ้นพร้อมกันคือทั้งเจ็บและเสียวเมื่อมีสิ่งแปลกปลอมเข้ามาในร่างกายของเธอ เธอพยายามอ้าขาให้กว้างขึ้นพร้อมทั้งส่ายตัวไปมา ภพนั้นรู้สึกได้ว่าช่องทางรักมันฟิตกว่าผู้หญิงทุกคนที่ตนเองเคยเจอมาก่อน แล้วในที่สุดภพก็ดันไปจนสุดพร้อมกับหายใจแรงๆก่อนเริ่มกระเด้าอย่างช้าๆไม่เร่งจังหวะรักเพราะดูหน้าของสาวที่ตัวเองกำลังเย็ดอยู่นั้น แสดงถึงความเจ็บปวดอย่างมากและฝากรอยเล็บไว้ที่แผ่นหลังของภพให้โดยที่เจ้าตัวไม่รู้ตัว

“ดีขึ้นไหมครับ”

“คะ ซี๊ดดดดดพี่ภพ”

เธอครางไม่เป็นภาษาพร้อมพยักหน้าตอบรับแต่ไม่ยอมลืมตาขึ้นมอง แต่รู้สึกผ่อนคลายขึ้นพร้อมความเสียวที่เข้ามา มือของเธอเริ่มป่ายไปทั่วแผ่นหลังของภพ ขณะที่ชายหนุ่มกำลังโยกตัวไปมาอย่างช้าๆบนตัวของเธอ พร้อมเสียงครางที่แผ่วเบาของทั้งคู่ ธรรมชาติเริ่มสอนให้กับหนูนาที่เริ่มจะเด้งรับการกระเด้าของภพในบางครั้ง ความเจ็บเริ่มหายไป  ภพเริ่มกระเด้าได้คล่องขึ้นเพราะช่องทางเริ่มขยายพร้อมน้ำหล่อลื่นที่ช่วยได้อย่างดี  แต่เจ้าตัวไม่รีบเร่ง แม้ว่าหนูนาจะเริ่มมีอาการผ่อนคลายมากขึ้น แล้วหนูนาเริ่มมีอาการเกร็งหลังจาที่ภพกระเด้าไปได้ระยะหนึ่งพร้อมการกอดรัดอย่างแรงของเธอ และเสียงครางออกมาโดยที่เจ้าตัวกลั้นไม่อยู่  ทำให้ภพที่กลั้นมานานก็ปล่อยน้ำรักออกมาเต็มรูหีของหนูนาด้วย ภพก้มลงไปจูบที่ปากของหนูนาอย่างแผ่ว  ก่อนลงไปนอนข้างๆแล้วดึงหนูนาเข้ามากอดด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก มันไม่เหมือนกับผึ้งหรือแตงรวมทั้งหมอเบญ หนูนานอนซบที่แขนของภพแต่ยังไม่ยอมลืมตาขึ้น  เพราะมีความรู้สึกหลายๆอย่างเข้ามาทั้งสุขสมทั้งเขินอายแต่เธอไม่รู้สึกเสียดายกับความสาวของเธอที่เสียไปเพราะเธอเต็มใจที่มอบให้กับภพ แล้วเธอลืมตาขึ้นพร้อมกับเห็นว่าชายหนุ่มมองมาที่เธออย่างสำนึกผิด

“หนูนาครับพี่ขอโทษ”

เธอเงยหน้าขึ้นแล้วหอมไปแก้มของภพค่อนข้างแรง

“ไม่ต้องคะพี่ภพ  เราจะไม่โทษใครมันเกิดจากความเต็มใจของเราทั้งคู่คะพี่  ถ้าหนูนาไม่เต็มใจหนูนาก็ไม่ยอมให้เกิดขึ้นคะพี่”

“พี่สัญญาว่าพี่จะดูแลหนูนาอย่างดี”

ภพพูดออกมาจากใจจริง  เพราะตัวเองจะต้องรับผิดชอบกับการกระทำครั้งนี้ หนูนอนกอดภพแน่นขึ้นก่อนหอมแก้มภพอีกครั้ง

“รักพี่นะคะ รักมานานแล้วด้วย”

เธอไม่รอคำตอบ หยิบเสื้อผ้าแล้วเดินเปลือยกายไปที่ห้องน้ำ  ส่วนภพนั้นเริ่มครุ่นคิดว่าจะเอายังไงกับชีวิตดี ปัญหาที่เกิดขึ้นภพต้องแก้ไขเอง  ที่สำคัญในหัวใจของภพมีทั้งหมอเบญและหนูนาทั้งคู่ส่วนหนูนานั้นระหว่างที่อาบน้ำทำความสะอาดร่างกายที่ระบมอยู่นั้น เธอมีความรู้สึกดีใจขึ้นมาโดยไม่มีความรู้สึกสูญเสียกับสิ่งที่เสียไปเพราะเป็นความเต็มใจของเธอ  เธอคาดหวังไปถึงเรื่องในอนาคตแต่เธอจะไม่เอาเรื่องที่พึ่งเกิดขึ้นไปเป็นข้อผูกมัดกับภพ เพราะเธอรู้ว่าถ้าทำแบบนี้เธออาจจะต้องสูญเสียทุกสิ่งไปทันทีคนอย่างภพคงไม่ใช่คนที่จะเอาเรื่องพวกนี้มาผูกมัด  คิดไปแบบนี้แล้วหนูนาจึงเดินออกจากห้องน้ำ สายน้ำที่อุ่นทำให้เธอสดชื่นขึ้นมาก เธอใส่เสื้อคลุมอย่างเดียวเดินไปหาภพที่นอนอยู่บนเตียง จังหวะที่เธอนั่งลงบนเตียงแล้วส่งยิ้มไปชายหนุ่ม  ภพดึงตัวเธอมานอนแนบอก ภพหอมไปที่ผมของหนูนาเบาๆแล้วกอดเธอแน่นขึ้น หลังจากที่เธอนอนโดยใช้อกของภพต่างหมอนหนุนอยู่ครู่ใหญ่โดยที่ทั้งคู่ต่างไม่พูดอะไรกัน  หนูนาเลื่อนตัวขึ้นมาด้านบนตาที่เป็นประกายสดใสสบตากับชายหนุ่มก่อนบอกว่า

“เงียบไปทำไมละคะ”

“พี่นึกว่าหนูนาหลับนะสิ  เลยไม่อยากกวน”

เธอก้มลงมาหอมแก้มของภพก่อนที่จะเอาปากทาบภพรับการจูบอย่างเต็มใจก่อนจะพลิกตัวไปนอนทับหนูนา ส่วนมือเริ่มล้วงเข้าไปในเสื้อคลุม พร้อมลูบเต้าของหนูนาไปมาสลับกับบี้ที่หัวนม พอสัมผัสว่าหัวนมของเธอเริ่มขยาย ภพปลดเสื้อคลุมของหนูนาออก

“พี่ภพขายังไม่พออีกหรือ หนูนาแสบไปหมดแล้ว”

เธอครางออกมาแต่ร่างกายกลับตรงกันข้า  ภพถอดเสื้อคลุมออกจากร่างโดยที่หนูนาไม่ขัดขืนก่อนก้มลงไปลิ้มรสจากเต้าคู่งามสมตัวทั้งสองเต้า หนูนาเอามือจิกไปที่หมอนแน่นเพราะความเสียวถูกปลุกอีกครั้งและเธอรู้ดีว่าเธอจะเจออะไรต่อ เป็นสิ่งที่เธอเริ่มติดใจเข้าไปแล้วซึ่งภพก็สนองความต้องการของเธอทันที เพราะภพเอาหน้าไปตรงโคกหีที่ตัวเองพึงเย็ดมาไม่นานก่อนจะลงลิ้นโดยเจ้าของแอ่นกายรองรับพร้อมครางออกมาอย่างแผ่วเบาแต่แล้วภพคิดอะไรบางอย่างออกมา ก่อนหยุดลงลิ้นกับโคกหีที่เริ่มฉ่ำและเจ้าของอ้าขารองรับลิ้นของภพอย่างเต็มใจ   หนูนารู้สึกแปลกใจที่จู่ๆชายหนุ่มถึงหยุดทำรักด้วยปากให้เธอก่อนที่ภพจะบอกเธอที่ข้างหูว่า

“หนูนาครับเราไปว่ายน้ำเล่นกันเหอะ”

“บ้าไม่เอาพี่ภพเดี๋ยวใครเห็น”

“กลัวอะไรก็ปิดไฟสิครับ”

สระว่ายน้ำส่วนตัวนี้มองจากข้างนอกมาก็ไม่เห็นต่อให้มองจากมุมสูงของตึกก็ไม่มีทางมองเห็น ภพไม่ฟังเสียงจัดการอุ้มร่างอันเปลือยเปล่าของหญิงสาวเดินไปที่สระว่ายน้ำทันที  และบอกให้หนูนาที่อยู่ในวงแขนปิดไฟ หญิงสาวทำตามอย่างเขินอาย ก่อนที่จะพาเธอไปที่สระน้ำและประคองให้เธอลงสระที่มืดมิดนี้ พอเท้าแตะสระ ภพรวบร่างของหนูที่ลงมาก่อนให้อยู่ในวงแขน หญิงสาวทำเช่นเดียวพร้อมเงยหน้ารับการจุมพิตอย่างดูดดื่มของภพ มือของภพเลื่อนไปตามแผ่นหลังและหยุดที่ก้นอันงอนงาม พร้อมขยำเบาๆ มันสร้างความเสียวให้กับหนูนาเพิ่มขึ้น ภพพาเดินไปขอบสระ และระดมจูบไปทั่วไปทั่วหน้า มือข้างนึงเลื่อนจากก้นที่งอนงามมาลูบคลำที่โคกหี  ก่อนแหย่นิ้วเข้าไปทำเอาหนูนาสะดุ้ง พร้อมกับรู้ว่ามีอะไรบางอย่างที่อยู่ใต้น้ำมาโดนตัวเธอมือของเธอเอื้อมไปสัมผัสอย่างอัตโนมัติแล้วพบกับ ดุ้นที่พึ่งพาเธอไปสวรรค์ก่อนหน้านี้  ถึงหนูนาจะไม่เคยมีประสบการณ์เซ็กส์มาก่อน แต่เธอก็เรียนรู้ได้จากสังคมในปัจจุบันว่าต้องทำแบบไหน  เธอเอามือไปจับแบบกล้าๆกลัวๆ พอสัมผัสกับท่อนขนาดใหญ่พอๆกับแขนของเธอแต่เธอก็แข็งใจจับและรูดไปมาอย่างช้าๆ  ทำเอาภพที่กำลังไซร้ซอกคอของเธอเผลอครางออกมาเช่นกัน หนูนารูดควยของภพไม่หยุด ส่วนภพก็เอามือล้วงเข้าไปในรูหีของเธอเช่นกัน  ทั้งคู่ต่างครางออกมาจนภพที่กลัวจะเสร็จคามือของหนูนาบอกให้เธอหยุดก่อน  และภพจับหนูนาพลิกตัวยืนหันหลังให้แล้วเอามือเกาะที่ของสระ ภพบรรจงไซร้ไปตามติ่งหูและซอกคออันขาวผ่องสลับลงที่ไหล่เพื่อกระตุ้นความเสียวให้เพิ่มขึ้น ก่อนจะบอกไปว่า

“หนูนาจับขอบสระแน่นๆนะครับ”

เธอพยักหน้าตอบ  ภพจับขาเธอทั้งสองข้างให้ลอยจากพื้นสระมาตรงเอว ก่อนค่อยๆดันควยเข้าไปในรูหีถึงจะพึ่งถูกภพเบิกทางมาสดๆร้อนๆ แต่มันยังแน่นอยู่ผสมกับความหนาแน่นของน้ำภพค่อยดันเข้าไปทีละน้อย โดยบอกให้หญิงสาวที่กำลังเกร็งตัวแน่นอยู่นั้นผ่อนคลาย  จนดันเข้าไปสุด หนูนานั้นเจอบทรักแบบนี้เข้าไปมันสร้างความตื่นเต้นให้เธอและยิ่งเป็นการระเริงรักในสระว่ายน้ำกลางแจ้งด้วยยิ่งชายหนุ่มเริ่มกระเด้า หนูนายิ่งร้องครางออกมาพร้อมมือที่บีบเกร็งกับขอบสระเพราะกลัวหลุด  เธอลืมความเขินอายทุกอย่างไปหมดเพราะเจอบทรักจากชายผู้ที่ช่ำชองในลีลารัก ส่วนภพทุกครั้งที่กระเด้าเข้าไปนั้น มันทำให้สำนึกว่าตัวเองทำไปเพราะความรักมากกว่าความใคร่ไม่เหมือนกับผู้หญิงคนอื่นๆที่ผ่านมือมา  ภพยิ่งทำต่อหนูนาอย่างถนอม ทั้งเสียงลมเสียงคลื่นก็ไม่นำพาต่อบทรักของหนุ่มสาวคู่นี้จนภพได้พาหนูนาไปถึงจุดหมายอีกครั้ง  หนูนานั้นแทบหมดแรงแทบจะยืนไม่ไหวแต่มีภพที่คอยประคองกอดเอาไว้ เธอกอดภพแน่นเอาหน้าซุกไปที่อก  ความเขินอายกลับเข้ามาครอบงำ

“พี่ภพบ้า  ใครมาเห็นเข้าจะว่ายังไงนี่”

“ใครจะมาเห็น”

ภพก้มลงไปหอมที่เรือนผมอีกครั้ง

“มีความสุขไหมครับ”

หญิงสาวไม่ตอบเอาแต่ซุกหน้าไปที่อก  ภพประคองหนูนาขึ้นจากสระแล้วเอาผ้าเช็ดตัวมาเช็ดตัวทั้งคู่ก่อนประคองไปที่เตียง  ก่อนจะหลับภพหอมแก้มหนูนาทั้งสองข้างอย่างแผ่วเบาแล้วทั้งคู่ต่างหลับไปใต้ผ้าห่มโดยที่ไม่สวมใส่อะไรทั้งคู่

ตอนเช้าหนูนาตื่นขึ้นมาด้วยความระบมและแสบแต่แล้วไม่เห็นภพ เธอมองไปรอบๆห้องก็ไม่เจอ  แต่ไปกระดาษที่แปะไว้ที่กระจกโต๊ะเครื่องแป้ง โดยภพเขียนโน้ตไว้ว่า

“ตื่นแล้วโทรหาพี่ด้วยครับ  จะได้ทานข้าวเช้าด้วยกัน”

เธอยิ้มให้กับกระดาษก่อนไปจัดการกับตัวเองจนเสร็จเรียบร้อย เธอยังไม่เก็บกระเป๋าแต่โทรหาภพทันที รอสายไม่นานภพบอกให้เธอมาหาที่ห้องทานข้าวหรือห้องพักผ่อนของภพ โดยให้หนูนาไปบอกเจ้าหน้าที่ตรงเคาน์เตอร์หรือโทรเรียกรถกอล์ฟให้มารับ พนักงานจะพามาภพที่ห้อง  หนูนาเดินไปที่ตัวอาคารเพราะไม่ไกลเท่าไหร่ ก่อนที่จะไปตรงเคาน์เตอร์  แต่ด้วยความรู้สึกอะไรบางอย่างทำให้เธอเขินอายขึ้นมา เพราะเธอกลัวพนักงานพวกนี้รู้เรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับภพ  แต่จริงๆแล้วไม่มีใครรู้ พอเห็นพนักงานทำหน้าที่ตามปกติดูไม่มีลับคมใน เธอก็สบายใจขึ้น  ก่อนที่หัวหน้าพนักงานต้อนรับจะพาเธอขึ้นลิฟท์และไปส่งที่หน้าห้องพร้อมเคาะประตูขออนุญาตก่อนพาเธอเข้าไปแล้วเดินออกมาทันทีหลังเจ้าของโรงแรมกล่าวคำขอบคุณ ก่อนที่ภพจะเดินพาหนูนาไปที่โต๊ะริมกระจก

“ว้าว พี่ภพ  วิวตรงนี้สวยจังคะ”

“ห้องนี้พี่ไว้สำหรับเวลามาผ่อนคลาย หรือไม่ก็ใช้เป็นห้องประชุมแบบสบายๆนะครับ ใครจะกินจะดื่มจะนั่งตรงไหนก็ได้ระหว่างประชุม”

เธอมองวิวที่เห็นอย่างชื่นชมก่อนที่ผู้ชายที่เข้ามาอยู่ในหัวใจของเธอทั้งหมดแล้วจะถามว่า

“หลับสบายไหมครับ”

ภพถามระหว่างที่ทั้งสองนั่งลงบนโต๊ะ หนูนาไม่ยอมตอบแกล้งทำเป็นไม่ได้ยินแล้วหันหน้าไปชมวิวภาพนอกเพื่อปิดบังอาการเขินอายของเธอเองก่อนที่มือของเธอจะถูกชายหนุ่มที่นั่งตรงข้ามเอามากุมไว้แล้วบอกมาว่า

“หนูนารอพี่หน่อยนะครับ พี่สัญญา”

เธอหันมาสบตาแล้วก้มหน้ารับคำโดยไม่กล้าพูดอะไรเพราะยังมีอาการอายอยู่ ภพเลยเปลี่ยนเรื่องหันมาชวนเธอทานอาหารที่ตั้งอยู่บนโต๊ะทั้งคู่เปลี่ยนไปคุยเรื่องอื่น

“วันนี้มีโปรแกรมอะไรหรือเปล่าครับ”

“อ๋อไม่มีแล้วคะ  ปล่อยฟรีครึ่งวันก่อนทยอยเดินทางกลับ”

“งานเมื่อคืนเรียบร้อยดีนะ”

“คะพี่ ลูกค้าสนุกมาก  แถมสถานที่ก็เอื้ออำนวย”

“งั้นหนูนาก็ว่างนะสิครับ”

“ไม่เชิงคะพี่  คงต้องดูแลอยู่บ้างจนถึงสนามบินนะคะ”

แววผิดหวังออกมาทางสีหน้าของภพชั่วครู่ คิดแล้วก็ยิ่งสะท้อนใจเพราะย้อนไปไม่เท่าไหร่ เก้าอี้ที่หนูนานั่งจะเป็นที่นั่งประจำของคุณพ่อของภพ ที่จะมานั่งทานข้าวตรงนี้ตลอดเวลามาทำงานที่นี่  ทั้งสองพ่อลูกจะพูดคุยกันตลอดทุกเรื่องไม่เน้นเรื่องงานโดยคุณแม่มาด้วยแม่ของภพจะเป็นฝ่ายนั่งฟังพ่อกับลูกโต้แย้งกันในบางเรื่องที่คุยกันคิดแล้วภพก็สะท้อนใจกับสิ่งที่ย้อนไปไม่ได้  ทำให้ความเศร้าเข้ามาครอบงำจิตใจของภพอีกครั้ง  แต่เจ้าตัวพยายามฝืนไม่ให้หนูนารู้ผ่านไปครู่ใหญ่มีโทรศัพท์ของหนูนาเข้ามาซึ่งลูกน้องของเธอโทรเข้ามา หนูนาซึ่งอิ่มพอดีเลยขอตัวภพลงไปข้างล่างชายหนุ่มเดินไปส่ง โดยบอกว่าถ้าหนูนาจะกลับให้โทรมาบอกด้วยหญิงสาวรับคำ ภพกลับไปทำงานพร้อมด้วยอาการปวดหัวจนหนูนาจะเดินทางกลับ ภพลงไปส่งที่รถ  ท่ามกลางความสนใจของทีมงานบริษัทของหนูนา พร้อมด้วยสายตาที่อิจฉาจากแมว ที่ดูออกว่าภพให้ความสนใจหนูนามากกว่าเธอ  เพราะที่ผ่านมาเธอพยายามจะติดต่อภพแต่ไม่เคยสำเร็จ ภพยืนส่งจนรถคันที่หนูนานั่งพ้นจากโรงแรมพร้อมกับบอกว่าภพกลับกรุงเทพพรุ่งนี้แล้วจะโทรไปหา  ก่อนกลับขึ้นไปทำงานด้วยอาการปวดหัวที่ทวีขึ้น  ภพตัดสินใจโทรหาหมอเบญทันที  หมอเบญเมื่อทราบอาการแนะนำให้ภพพักผ่อนจะกลับไปที่คอนโดหรือนอนที่โรงแรมก่อน  พรุ่งนี้กลับกรุงเทพให้ให้รีบไปหาเธอที่คลินิกทันที  ภพทำตามคำแนะนำเรียกผู้จัดการโรงแรมมาสั่งงานก่อนกลับไปพักที่คอนโดทันที

วันต่อมาช่วงเย็นภพได้ไปหาหมอเบญที่คลินิกและหมอเบญ รู้ว่าภพเครียดมากจากเรื่องของงานหมอเบญจัดยาชุดใหม่ให้พร้อมบอกให้ภพกลับไปนอนพักที่บ้าน

“พักกับเบญไม่ได้หรือครับ”

คนไข้เริ่มอ้อน

หมอเอามือคนไข้สุดพิเศษมากุมพร้อมบอกว่า

“ได้คะ  แต่เบญก็จะให้นอนเหมือนกันเบญอยากให้ภพพักผ่อน เบญให้ยานอนหลับไปด้วย นะคะคนดี กลับไปบ้านไปไปคุยกับคุณแม่คุยกับน้านีเล่นกับลูกน้องของภพ  มันจะช่วยได้คะ เรื่องของเราเมื่อไหร่ก็ได้คะ เชื่อเบญนะ”

หมอคนสวยพูดพร้อมหอมแก้มคนไข้เพื่อเอาใจ ภพยอมรับคำสั่งแต่โดยดีสิ่งที่ทำให้ภพเครียดจนปวดหัวมีอยู่สองเรื่องคือปัญหาหัวใจที่ตัวเองไม่รู้จะแก้ยังไงดีกับเรื่องของหนูนาและหมอเบญยิ่งคิดนิงเครียดบวกกับเรื่องของงานเพราะภพมีปมอยู่ในใจว่ากลัวจะบริหารงานไม่ดีไม่เท่ากับพ่อที่เสียไปและพอมีคนสนใจจะมาร่วมลงทุนกับโรงแรมในเครือที่กระบี่ ภพยังไม่กล้าตัดสินใจเพราะกลัวคำครหาว่าขายสมบัติที่พ่อสร้างมาแล้วรักษาไม่ได้ยิ่งทำให้ภพทวีความเครียดมากขึ้น ภพไม่กล้าจะปรึกษาเรื่องนี้กับใครแม้กับผู้เป็นแม่แต่ภพเคยเอาปัญหาเรื่องไปคุยกับหมอเบญมาก่อนบ้างในการรักษาครั้งก่อนๆ   ภพกลับไปพักผ่อนตามที่หมอแนะนำ ซึ่งทำให้อาการปวดหัวของภพบรรเทาลงเพราะทำตามคำแนะนำของหมอเบญ

ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างภพกับหนูนานั้นพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ทั้งคู่ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นรวมถึงเรื่องเซ็กส์ที่ภพปรนเปรอให้กับหนูนาอย่างเต็มที่  หนูนานั้นเข้าออกบ้านของภพบ้านได้สะดวกขึ้นแถมทำให้ผู้เป็นแม่ของภพนั้นชื่นชอบในตัวหนูนามากขึ้นยังไม่รวมไปถึงครอบครัวของหมอกุ๊กที่ภพได้พาไปให้รู้จักแล้ว รวมถึงทางบ้านของหนูนาที่เธอพาภพเข้าไปแนะนำให้รู้จักด้วยมีบางครั้งที่หนูนาจะแวะไปหาภพที่บริษัทซึ่งเหมือนการเปิดตัวกลายๆโดยที่เธอไม่รู้ว่าจะมีคนสองคนเจ็บปวดกับเรื่องนี้ คนแรกคือผึ้งที่อยู่ใกล้ชิดภพอยู่แล้ว  ทั้งๆที่เธอรู้ตัวมาตลอดว่า เธอกับภพนั้นคงไม่มีทางที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ให้มากกว่าคู่ขาแน่นอน  และที่ผ่านมาเธอก็ไม่ได้เรียกร้องอะไรนอกจากเรื่องของเซ็กส์ถึงเธอจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วแต่เธอยังมีใจให้ภพไม่เสื่อมคลาย แต่ภพยังให้เกียรติเธอตลอดในฐานะของเลขา  อีกคนคือหมอเบญเธอได้แต่รับรู้เท่านั้น หมอเบญยังรักษาภพอยู่และนอนกับภพตลอด แต่สิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างภพกับหนูนาเธอไม่เคยถามภพเลยสักคำ และทำตัวเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงเหตุผลนะหรือ เธอรักภพจนหมดหัวใจแล้วทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นเธอยอมรับได้แม้กระทั่งเรื่องที่เธอไม่สามารถจะมีลูกได้ เธอก็เล่าให้ภพฟังบนเตียงในคอนโดหรูของเธอหลังจากที่ทั้งพึ่งคู่ระเริงรักกันอย่างร้อนแรง ภพฟังจบกอดเธอแน่นเหมือนปลอบใจพร้อมกับพูดย้ำหลายๆครั้งว่า

“ไม่เป็นไร ภพจะดูและให้ดีที่สุดเท่าที่ภพจะทำได้”

พร้อมกับการจูบที่หน้าผากเธอเหมือนเป็นการยืนยัน  แต่สิ่งที่ภพบอกไปนั้นมันกลับกลายเป็นการเพิ่มความเครียดให้กับเจ้าตัวเข้าไปอีกจนผ่านไปหลายวันหนูนาได้รับโทรศัพท์จากหมอกุ๊ก

“คะพี่กุ๊ก”

“หนูนาอยู่ไหนคะ”

“ออฟฟิตคะ”

“เอ่อ พี่มีเรื่องจะบอก  ภพเข้าโรงพยาบาลนะ  แต่ไม่ต้องเป็นห่วงอยู่กับภพอยู่กับพี่แล้ว  พี่โทรมาบอกก่อน”

เธอฟังด้วยความตกใจหลังจากถามอาการแล้วรู้ว่าภพอยู่โรงพยาบาลที่หมอกุ๊กเป็นผู้ช่วยผู้อำนวยการอยู่ พร้อมห้องที่ภพนอนรักษาตัวอยู่เธอรีบขับรถมาโรงพยาบาลทันที แล้วรีบขึ้นไปที่ห้องพักระดับ VIP เธอดูรายชื่อแล้วเคาะประตูพร้อมเข้าไปในห้องทันที ภาพที่เห็นคือภพนอนหลับอยู่บนเตียงและมีหมอกุ๊กกับพยาบาลที่กำลังปรับสายน้ำเกลืออยู่ หมอกุ๊กหันมามองเธอพร้อมยิ้มให้แล้วรับไหว้ก่อนบอกว่า

“ไม่ต้องห่วงจ๊ะ  ไม่เป็นอะไรแล้ว ภพปวดหัวมากและแวะมาหาพี่  พี่เลยจับแอดมิดเลย”

“แล้วน้ำเกลือละคะ”

“วันนี้เจ้าตัวแทบจะไม่ได้กินอะไรพี่เลยให้น้ำเกลือและยาแก้ปวดด้วย”

หนูนาเดินเข้าไปชิดเตียงพร้อมเอามือคนไข้มาบีบเบาๆ หมอกุ๊กสังเกตดูตลอด และมองออกว่าผู้หญิงคนนี้คงรัก
น้องชายของเธอจริง ทำให้เธอตัดสินใจที่จะเล่าเรื่องบางอย่างของภพให้หนูนาฟัง

“หนูนา  เชิญมาคุยกับพี่ที่ห้องก่อนดีกว่าคะ  ปล่อยให้ภพหลับให้สบายก่อน”

แล้วหันไปทางพยาบาลก่อนบอกว่า

“ถ้าหมอเบญมาตรวจแล้วโทรบอกหมอด้วยนะ”

“คะอาจารย์”

พยาบาลรับคำสั่ง  หมอกกุ๊กเดินนำหนูนาไปที่ห้องทำงาน  แต่หนูนาคิดว่าทำไมต้องให้หมอเบญมาตรวจด้วยทั้งๆที่หมอกุ๊กดูแลอยู่แล้ว หนูนาได้ยินชื่อหมอเบญมา3-4 ครั้งแล้วจากปากของแม่ภพหรือไม่ก็ภพเอง แต่เธอไม่เฉลียวใจหรือสนใจถามว่าเป็นใคร พอเข้าไปในห้องหมอกุ๊กพาเธอไปนั่งที่โซฟาร์รับแขกแต่ก็มีเสียงโทรศัพท์ของหมอกุ๊กดังขึ้นมาก่อนและหนูนาก็รู้ว่าเป็นแม่ของภพที่โทรเข้ามาถามและหมอกุ๊กก็ได้บอกอาการเหมือนกับที่บอกเธอและบอกด้วยว่าหนูนาอยู่กับหมอกุ๊กแล้ว แม่ของภพกำลังเดินทางมาที่โรงพยาบาล พอวางสายแล้วหมอกุ๊กถึงได้ลองถามถึงภพว่าเวลาอยู่กับหนูนามีอาการเป็นยังไงบ้าง หนูนาเล่าให้ฟังกับสิ่งที่เธอเห็นว่าภพดูปกติทุกอย่างมีช่วงหลังๆเวลาไปเที่ยวด้วยกันหรือมาเจอกัน  พอเธอจะกลับหรือภพมาส่งเธอที่บ้าน ภพมีอาการเหมือนไม่อยากให้เธอไปเท่าไหร่ หมอกุ๊กนั่งฟังแล้วใคร่ครวญก่อนที่จะตัดสินใจเล่าอาการของภพให้หนูฟังว่าภพป่วยเป็นโรคอะไร 

เพราะอยากให้หนูนารับรู้จะได้ช่วยกันดูแล  หนูนาพอรู้ว่าภพป่วยเป็นโรคซึมเศร้านั้นเธอตกใจมาก พร้อมกับนึกย้อนไปว่าบางครั้งภพมีอาการเงียบๆไปจริงๆ ยิ่งถ้าพูดถึงพ่อภพจะดูเศร้าๆลงไปเมื่อเธอได้ฟังจนจบ  ทำให้ความสงสารทวีขึ้นมาอีกก่อนที่จะบอกไปว่า

“คะพี่กุ๊ก หนูนาจะช่วยทุกอย่างที่หนูนาทำได้จนเต็มความสามารถของหนูนา”

หมอกุ๊กบีบมือหนูนาเบาๆแทนคำขอบคุณ  ก่อนหน้านี้เธอรู้แล้วว่าน้องชายของเธอมีหนูนาเพิ่มเข้ามาอีกคนแล้วนอกจากหมอเบญแต่หมอกุ๊กไม่รู้ถึงความสัมพันธ์อันลึกซึ้งของหนูนากับภพ เธอไม่พูดอะไรเพราะเรื่องนี้เธอจะปล่อยให้น้องชายเธอตัดสินใจเองเพราะที่ผ่านมาเธอเข้าไปก้าวก่ายมากเกินไป จนวันนี้ภพได้ขับรถมาหาเธอพร้อมอาการที่ปวดหัวมากเธอเลยให้ภพนอนโรงพยาบาลตามคำแนะนำของหมอเบญที่โทรคุยกับภพตลอดก่อนที่หมอเบญที่ติดรักษาคนไข้อยู่จะมาช่วยดูอาการภายหลัง แล้วพยาบาลก็โทรเข้ามาที่โต๊ะทำงานของหมอกุ๊กเพื่อรายงานว่าหมอเบญมาแล้ว   เธอจึงชวนหนูนาไปที่ห้องคนป่วยอีกครั้งและไปเจอแม่ของภพกับน้านีทั้งคู่ต่างทำความเคารพผู้อาวุโสและทักทายกันเล็กน้อยก่อนเดินไปทีห้องคนป่วย  พอเข้าไปในห้องทุกคนเห็นหมอเบญกำลังคุยกับพยาบาลอยู่ หมอเบญหันมาทำความเคารพทุกคนและหมอกุ๊กเป็นคนแนะนำให้หนูนารู้จักกับหมอเบญ  ทั้งคู่ต่างยิ้มให้กัน  ก่อนที่หมอเบญจะบอกว่า

“คุณแม่กับพี่กุ๊กไม่ต้องห่วงคะ  ภพปวดหัวเพราะความเครียดจริงๆอย่างที่พี่กุ๊กบอกไว้  เบญดูจากชาร์ทแล้วอาการไม่น่ามีปัญหาให้หลับสนิทสักคืนพรุ่งนี้ก็กลับบ้านได้คะ”

หมอเบญทำท่าจะพูดต่อแต่หยุดไปก่อน หมอกุ๊กเลยหันไปพยักหน้าให้พยาบาลออกไปก่อน แล้วบอกให้หมอเบญบอกอาการของภพต่อ  หมอเบญมองหน้าหนูนานิดนึงหมอกุ๊กบอกว่า

“เบญพูดได้เลย หนูนารู้แล้วว่าภพป่วยเป็นอะไรพี่เป็นคนบอกเอง แล้วที่ปวดหัวมากนี่มันเกี่ยวกับโรคของภพด้วยหรือเปล่า”

หมอเบญยิ้มเล็กน้อยก่อนมองไปที่หนูนาแล้วอธิบายอาการของภพว่าไม่เกี่ยวกัน  ส่วนสาเหตุที่ปวดหัวนั้นมาจากเรื่องงานในเรื่องที่จะมีคนมาลงทุนด้วยกับโรงแรมที่กระบี่ภพไม่กล้าตัดสินใจด้วยเหตุผลที่กลัวจะถูกครหาว่าดูแลสิ่งที่พ่อสร้างมาไม่ได้รวมถึงเรื่องการบริหารที่กลัวจะสู้พ่อไม่ได้มันเลยสะสมจนกลายเป็นความเครียดทำให้ปวดหัว  เมื่อได้ฟังแล้วผู้เป็นแม่ก็หลั่งน้ำตาออกมา

“โธ่ภพ ลูกไม่น่าคิดมาก  ลูกไม่รู้ตัวอีกหรือนี่ว่าใครๆก็ยอมรับลูกมานานแล้ว”

ก่อนที่ผู้เป็นแม่จะบอกว่าก่อนที่พ่อของภพจะเสีย   งานทุกอย่างภพดูแลทั้งหมดมาตั้งนานแล้วจนใครๆก็ยอมรับแต่มันกลับมาเป็นปมในใจของภพเอง ระหว่างนั้นหนูนาแอบมองไปหมอเบญพร้อมชมว่าหมอเบญเป็นผู้หญิงที่สวยมากแต่สิ่งที่สะดุดตาของเธอนั้นคือสายตาของหมอเบญนั้นเวลามองไปที่ภพจะดูว่าห่วงใยเกินกว่าสายตาที่หมอมองคนไข้ทั่วๆไป หมอเบญก็เช่นกันเธอมีแอบมองไปที่หนูนาเช่นกันพร้อมชมในใจว่าดูสดใสน่ารัก ดูเหมาะสมกับคนไข้สุดพิเศษของเธอที่นอนหลับอยู่บนเตียง  พอมั่นใจว่าภพไม่เป็นอะไรมากและได้รับการดูแลจากหมอถึง 2 คน ทั้งหมดจึงแยกย้ายกลับบ้านโดยที่ก่อนจะกลับทั้งหนูนาและหมอเบญมองหน้ากันก่อนยิ้มกันและหนูนาในฐานะที่เป็นผู้อ่อนอาวุโสกว่าได้ยกมือไหว้หมอเบญก่อน ทำให้หมอกุ๊กที่แอบมองอาการของสองสาวนี้อยู่โล่งใจที่ทั้งคู่ไม่มีอาการที่ดูจะไม่เป็นมิตรต่อกันเลย

หลังจากภพออกจาโรงพยาบาลในวันรุ่งขึ้น  หมอทั้งสองคนแนะนำให้ภพไปพักผ่อน 2 อาทิตย์เป็นอย่างน้อยให้ห่างจากเรื่องงาน ภพเลยตัดสินใจเลือกเดินทางไปทวีปยุโรปกับแม่เพียง 2 คนเท่านั้น  แต่ก่อนไปภพได้ไปนอนกับหนูนาแล้วหลังจากที่ภพจับเธอเย็ดในท่าด็อกกี้ ซึ่งตอนหลังหนูนาได้เรียนรู้ในเกมส์รักได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายใช้ปากหรือเป็นเริ่มก่อน เธอสนองตอบภพได้ค่อนดีและเธอลองไปสืบๆเรื่องของหมอเบญกับภพมาแต่เธอได้ข้อมูลไม่มากนัก แต่สิ่งที่เธอเห็นคือสายตาของหมอเบญที่มองภพนั้นมันชวนให้คิดอย่างดี  ทั้งๆที่เธอระแวงผึ้งมากกว่า เพราะตั้งแต่เธอเริ่มเปิดเผยว่าคบหากับภพอยู่นั้น เวลาเธอเจอผึ้งสายตาของผึ้งมองมาที่เธอแบบไม่เป็นมิตรเหมือนเมื่อก่อนแต่การกระทำทุกอย่างเหมือนเดิม

“พี่ภพคะ”

“ครับ”

หนูนาถามขึ้นขณะที่นอนซบไปที่หน้าอกของภพ

“หนูนาพูดตรงๆนะคะเราไม่ใช่เด็กแล้ว หนูนาอยากรู้เรื่องของพี่กับหมอเบญนะคะ”

ทั้งๆที่ตกใจ ภพพยายามตั้งสติก่อนถามกลับไปว่า

“ทำไมหรือครับ”

“หนูนาดูออกนะว่า หมอเบญนะห่วงพี่มากกว่าคนไข้คนอื่นและอีกอย่างหมอเบญรักษาพี่มาได้ปีนึงแล้วด้วยยิ่งทำให้หนูนาคิด  อย่าโกรธหนูนานะคะ “

ภพกอดเธอแน่นขึ้นก่อนที่จะตัดสินใจเล่าความสัมพันธ์ของตนเองกับหมอเบญให้ฟังและรวมไปถึงสาเหตุที่เครียดจนปวดหัวต้องเข้าโรงพยาบาลครั้งล่าสุด  หนูนานั้นตั้งใจฟังตลอดจนจบ เธอก็ได้แต่ครุ่นคิดใจนึงก็รู้สึกโกรธภพที่ยังไม่เลิกความสัมพันธ์กับหมอเบญเมื่อมีเธอแล้ว  แต่อีกส่วนก็เห็นใจในความรักของทั้งคู่และเธอมาทีหลังด้วย ส่วนภพเองก็คิดตำหนิตัวเองที่ไม่ควรเข้าไปผูกพันธ์กับหมอเบญให้ลึกซึ้งเกินไป  มันเริ่มจากความเจ้าชู้ของตัวเองแท้ๆแล้วมันกลายเป็นความรักและพอมีหนูนาเข้ามา ภพก็ตกหลุมรักหนูนาอีกคนจนกลายเป็นความสัมพันธ์ลึกซึ้งอีกคน  ถ้าหนูนาจะเร่งเร้าให้เลือกใครภพก็ตอบไม่ถูกในตอนนี้   แต่หนูนาฉลาดพอที่จะไม่พูดแบบนั้น เธอพอจะเข้าในชายหนุ่มที่เธอนอนซบอยู่และด้วยความรักของเธอที่มีให้ภพมันก็มากเกินกว่าจะไปอาการหึงหวงให้เห็นเหมือนในละคร

เธอเลื่อนตัวขึ้นไปตรงหน้าภพตาต่อตาประสานกัน สายตาของภพนั้นบอกได้ว่าเสียใจกับการกระทำของตัวเองแต่ก่อนที่ภพจะพูดอะไรเพิ่มหนูนาบอกว่า

“แล้วเราจะมาทางออกเรื่องนี้ด้วยกันคะพี่ภพ เราจะช่วยกันหาวิธีบัวไม่ให้ช้ำน้ำไม่ให้ขุ่นคะ”


แล้วหนูนาก้มลงไปจูบที่ปากของภพทันที ก่อนเลื่อนมาที่หัวนมทั้งสองข้างของชายหนุ่ม ภพรู้สึกตกใจกับกิริยาที่นึกว่าเธอจะโกรธแต่เธอก็ไม่มีทีท่าแถมยังมาปลุกอารมณ์ของตนเองอีก แล้วภพก็ครางออกมาเมื่อควยที่อ่อนปวกเปียกและยังเลอะไปด้วยคราบน้ำกามของทั้งคู่ ถูกปากอันอ่อนนุ่มและลิ้นของหนูนาไปตวัดครอบปลุกอารมณ์อีกครั้งและมันได้ผลจนควยของภพลุกผงาดอีกครั้ง  ก่อนที่หนูนาจะเอาโคกหีของตัวเองมาคร่อมและเป็นฝ่ายโยกตัวไปมาเหมือนไม่เกิดอะไรขึ้น  ทั้งๆที่ใจเธอร้อนเป็นไฟ  แต่เธออยากจะใช้วิธีนี้เพื่อบรรเทาอารมณ์ของตัวเอง จนในที่สุดเธอก็มานอนหายใจหอบๆบนตัวคนรักของเธอ

ช่วงเวลาที่ภพไปพักผ่อนที่ยุโรปกับแม่ หนูนาได้ตัดสินใจอะไรบางอย่างก่อนที่จะไปหาหมอเบญถึงคลินิก ทำเอาหมอเบญตกใจอยู่เหมือนกัน  เธอเชิญหนูนาไปที่ห้องที่เธอใช้รักษาภพก่อนที่ทั้งสองสาวจะนั่งเปิดใจกันทั้งหมด  ทำให้หนูนารู้สึกเห็นใจในความรักของหมอเบญมากและหมอเบญก็ไม่เคยเรียกร้องอะไรจากภพเลยสักอย่างรวมถึงไม่เคยแสดงความเป็นเจ้าของทั้งๆที่เธอมีสิทธิ  ส่วนหมอเบญนั้นก็เข้าใจถึงความรู้สึกของหนูนาเป็นอย่างดี และชื่นชมในสิ่งที่เธอทำในวันนี้ เพราะตอนแรกหมอเบญนึกว่าหนูนาจะมาอาละวาดแต่ไม่ใช่จนในที่สุดทั้งสองสาวต่องกอดกันและร้องไห้หลังจากที่ต่างฝ่ายต่างได้เปิดใจและรู้ว่าทั้งคู่ต่างรักภพไม่น้อยกว่ากัน  และทั้งคู่ต่างรอวันที่ภพกลับมาโดยหมอเบญจะเป็นบอกเองถึงเรื่องที่ทั้งคู่ได้คุยกันวันนี้เพราะภพต้องมารักษาตามนัดพอดี จนถึงวันนัด ภพมารักษาตามปกติด้วยหน้าตาและจิตใจที่ดีขึ้นทั้งๆที่ตัวเองยังคิดไม่ตกเรื่องของหมอเบญกับหนูนาแล้วทุกอย่างมันเหมือนเดิม พอตรวจอาการเสร็จหมอกับคนไข้ต่างไปรักษากันตัวต่อตัวที่คอนโดของหมออีกครั้ง หลังจากเริงรักกันจนหมดยกที่ 2 ให้สมกับที่ไม่ได้เจอกันนาน

หมอเบญได้เป็นฝ่ายพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์ของภพผู้หญิงคนอื่นๆที่ภพทำตามคำขอของเธอที่ภพได้เลิกมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงเหล่านั้นตามคำขอร้องของเธอ  และเรื่องของภพกับหนูนาที่เธอรู้มานานแล้ว แต่เธอไม่อยากบังคับให้ภพต้องเลือกว่าจะเลือกใครกัน ถ้าเป็นแบบนั้นจะมีแต่คนเจ็บและคนที่เจ็บที่สุดคือภพ  ที่เธอทั้งคู่ต่างรักจนหมดหัวใจจนหมอเบญพูดว่า

“ภพขา  เบญรู้คะว่าเบญนั้นจะทำหน้าที่แม่ให้กับลูกของภพไม่ได้  เพราะเราก็รู้กันดีว่าเบญนั้นมีลูกไม่ได้ แต่คุณแม่ของภพอยากมีหลานสักวัน ภพต้องแต่งงานคะ เบญรู้  แต่ผู้หญิงคนนั้นคงไม่ใช่เบญแน่นอน  แต่ผู้หญิงที่จะเคียงข้างกับภพได้อย่างเหมาะสมที่สุดคือคุณหนูนา ที่จะยืนคู่กับภพในสังคมได้อย่างมีหน้ามีตาทั้งคู่ ตอนภพไปยุโรปเราทั้งคู่ได้คุยกันแล้วคะ เบญจะไม่ยืนคู่กับภพในสังคมคะ  แต่เบญจะยืนอยู่ข้างหลังคะ”

“เบญนี่หมายความว่า”

“คะเราทั้งคู่ไม่อยากเสียภพทั้งคู่ เราตกลงกันได้  ว่าคุณหนูนาจะเป็นคนที่ยืนอยู่ข้างภพคะ  เบญยอมคะยอมที่ยืนข้างหลังไม่ว่าจะอะไรก็แล้วแต่  เบญไม่อยากเสียภพและเราทั้งคู่ต่างก็รู้ว่าภพก็เสียเราทั้งคู่ไม่ได้เหมือนกัน”

ภพกอดหมอเบญแน่น ทั้งมีความรู้สึกขอบคุณความมีน้ำใจของทั้งสองของคน  และความละอายที่ตัวเองเป็นคนก่อปัญหาและหาทางแก้ไม่ได้จนผู้หญิงทั้งคู่ต้องมาหาทางออกให้ด้วยการเสียสละของทั้งสองฝ่าย  คืนนั้นแม้หมอเบญจะหลับสนิทด้วยความโล่งใจในสิ่งที่ตัวเองพูดและยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นในอนาคตที่ใครๆอาจเรียกเธอว่าเมียน้อยแต่เป็นสิ่งที่เธอยอมทั้งๆที่ตอนแรกเธอจะเป็นฝ่ายยอมถอยออกจากภพ ให้เหลือแค่ความเป็นหมอกับคนไข้เท่านั้นแต่ด้วยความรักรวมถึงที่หนูนาบอกว่าเธอเป็นฝ่ายมาถึงก่อน จนหนูนาจะเป็นฝ่ายถอยเองแต่หมอเบญก็พูดว่าภพนั้นก็รักหนูนาเช่นกัน  ถ้าเสียไปคนใดคนหนึ่งภพคงจะช้ำใจขนาดหนักดีไม่ดีจะเป็นการสูญเสียของทั้งสามคน   ทั้งคู่เลยหาทางออกโดยวิธีนี้โดยไม่แคร์ต่อสังคมซึ่งหมอเบญนั้นจะยอมรับสภาพ ซึ่งหนูนานั้นซึ้งน้ำใจของหมอเบญมาก

ส่วนภพนั้นนอนไม่หลับจนเช้า  หลังจากที่ภพเข้าไปทำงาน ครุ่นคิดอะไรอยู่นานพอสมควรบางครั้งก็หยิบโทรศัพท์เพื่อจะโทรหาหนูนาแต่ก็ไม่โทร จนช่วงบ่ายๆ ภพตัดสินใจกับเรื่องที่ตนเองสร้างปัญหาขึ้นว่าจะต้องหาทางแก้แบบไหนจึงเรียกผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีกับฝ่ายกฎหมายเข้ามาเพื่อปรึกษาบางเรื่องจนได้คำตอบเป็นที่พอใจแล้ว ภพได้แจ้งทั้งคู่ให้รีบไปตามสิ่งที่ภพบอก  ก่อนที่จะโทรหาหนูนาบอกว่าจะไปรับทานข้าวเย็นด้วยซึ่งเธอตอบรับด้วยความยินดี  และเธอรู้ด้วยว่าหมอเบญคุยกับภพไปเรียบร้อยแล้วเพราะหมอเบญโทรมาบอกเล่าให้ฟังเอง

ช่วงเวลาค่ำในห้องพักโรงแรมหรูแห่งหนึ่งกลางกรุง  หนูนาที่นั่งอยู่บนตักภพบนโซฟาร์ทั้งคู่ได้พูดกันถึงเรื่องความสัมพันธ์ที่ผ่านมาซึ่งภพเป็นฝ่ายรับผิดทุกเรื่องและเรื่องของหมอเบญ ซึ่งหนูนาบอกว่าหมอเบญเป็นฝ่ายยินยอมทุกอย่างทำให้เธอรักและนับถือน้ำใจของหมอเบญมาก ภพได้แต่นิ่งไปสักครู่ก่อนจะบอกว่า

“พี่ตัดสินใจว่าจะตอบแทนหมอเบญถึงมันจะชดเชยได้ไม่มากเท่าไหร่ในความเสียสละของเบญ  แต่เบญต้องมีหลักประกันมั่งคงในอนาคต และสังคมต้องไม่กล้านินทา พี่ตัดสินใจที่จะโอนหุ้นของกิจการให้เบญ 300 หุ้น และตั้งเบญเป็นที่ปรึกษาของบริษัทมีเงินเดือนให้เดือนละ200,000 ”

“แล้วพี่บอกพี่เบญหรือยังคะ”

“ยังครับ  แล้วหนูนาว่ายังไงครับ”

เธอหอมแก้มภพก่อนบอกว่า

“เห็นด้วยคะ หนูนายอมรับการตัดสินใจของพี่คะ”

“งั้นเรื่องของเรา”

“ว่าไงคะ”

“แต่งงานกันเหอะ  พี่จะได้ไปบอกกับแม่และพ่อแม่ของหนูนา”

“บ้า ใครเค้าขอกันดื้อๆแบบนี้”

ทั้งความตกใจและดีใจที่จู่ๆภพขอเธอแต่งงานโดยไม่ตั้งตัวทำให้เธอพูดไปแบบนี้

“ก็พี่นี่ จะไปขอแบบโรแมนติคเหมือนคนอื่นคงไม่ใช่นะ ว่ายังไงครับ”

“ไม่รู้”

“ไม่ตอบงั้นต้องใช้วิธีนี้”

ภพรวบร่างบนตักก่อนอุ้มไปที่เตียง หลังจากนั้นไม่นานร่างกายทั้งคู่ต่างเปลือยเปล่าต่างฝ่ายต่างตักตวงความสุขให้กันและกันอย่างดี หลังจากนั้นทั้งคู่ได้ฤกษ์แต่งงานซึ่งงานมันต้องใหญ่ตามฐานะทางสังคมของทั้งคู่แม้ระยะเวลานั้นทอดไปอีกหลายเดือนก็ตาม  ยิ่งทำให้ผึ้งรันทดใจมากขึ้น แต่เธอก็ต้องยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น ตอนแรกเธออยากจะลาออกแต่ภพขอร้องไว้ เธอเลยยอมทำงานต่อแต่แล้วเธอก็แจ้งกับภพว่าเธอจะแต่งงานกับแฟนที่คบกัน ซึ่งผึ้งคิดว่าน่าจะเป็นสิ่งที่ชดเชยทดแทนกันได้ และเธอตัดสินใจแต่งก่อนงานของภพกับหนูนา 1 เดือน ซึ่งภพยินดีและรับเป็นเจ้าภาพงานแต่งให้ โดยค่าใช้จ่ายสถานที่และงานเลี้ยงภพออกให้หมด เพื่อตอบแทนให้กับเธอตอนแรกภพอยากให้ผึ้งไปจัดงานเลี้ยงแต่งงานที่ภูเก็ต  แต่ติดขัดในหลายๆเรื่องเลยเลือกจัดในกรุงเทพฯซึ่งภพเลือกโรงแรมระดับ 6 ดาวให้  และไม่มีใครรู้ว่าก่อนวันแต่ง 2 วัน ว่าที่เจ้าสาวกับเจ้าภาพงานแต่งยังไปโขยกกันเพื่อเป็นการอำลาซึ่งภพจัดให้เต็มทั้งสองรู แต่ผึ้งคิดว่ามันไม่ใช่ครั้งสุดท้ายเธอจะพยายามหาโอกาสมาเย็ดกับภพอีกให้ได้

แล้วงานแต่งของภพกับหนูนาก็ผ่านไปด้วยดี  ทั้งคู่วางโปรแกรมไปฮันนีมูนที่สวิตฯแต่ไม่มีใครรู้เลยว่าหมอเบญได้บินไปล่วงหน้า ทั้งสามคนนั้นพักที่ห้องสูทเดียวกันของโรงแรมหรู แล้วร่างงามอันเปล่าเปลือยของสาวทั้งสองคนนอนคู่กันบนเตียงหลังใหญ่โดยมีร่างของภพที่เปลือยเช่นกันคร่อมอยู่ข้างบนพร้อมกับโคกหีที่โหนกนูนพอๆกันของทั้งคู่ปรากฏต่อหน้าภพ  ก่อนที่ภพจะบรรจงดูดสลับเต้าของทั้งสองสาวไปมา แรกๆทั้งคู่ก็เขินอายกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นแต่แล้วอารมณ์ที่ถูกปลุกจนเตลิดและบรรยากาศที่แสนโรแมนติคของสวิตฯทำให้ทั้งคู่ต่างละความอายมานอนเคียงข้างกันบนเตียง โดยมีสามีของทั้งคู่โลมเร้าร่างทั้งคู่สลับไปมา จนทั้งสองสาวต่างเริ่มครางกันออกมาแล้วยิ่งส่งเสียงหนักเข้าไปใหญ่เมื่อรูหีของทั้งสองคน ถูกภพใช้นิ้วล้วงเข้าไปพร้อมๆกัน จนภพเปลี่ยนมานอนหงายทั้งคู่ต่างลุกขึ้นนั่งก่อนสบตากันและช่วยกันไปเล็มเลียควยของภพโดยที่ เจ้าตัวไม่ได้บอกอะไร  เป็นฝ่ายภพที่ครางออกมาบ้างเมื่อเจอกับลิ้นและปากของภรรยาทั้งคู่ที่ต่างสลับกับอมควยและเลียไปที่ลูกกระโปก ไปมา

จนภพครางไม่หยุดแล้ว ก่อนที่หนูนาจะยอมสละให้กับหมอเบญที่เธอถือเป็นพี่ขึ้นคร่อมกับควยของภพก่อนหนูนาบรรจงหอมแก้มทั้งสองข้างของหมอเบญ แล้วเธอถึงมาเล็มเลียกับหัวนมของสามีจนเธอทนไม่ไหวเมื่อได้ยินเสียงครางและเสียงกระทบกับของโหนกเนื้อ  หนูนาจึงมานั่งคร่อมที่ปากของภพก่อนให้สามีของเธอลงลิ้นให้ที่โคกหีของเธอ จนหมอเบญไปถึงจุดหมายพร้อมกับภพ   หนูนาปล่อยให้ภพเลียหีจนเธอถึงเช่นกัน แล้วทั้งสองสาวต่างมานอนกอดภพกันคนละด้านแต่   หนูนายังไม่อิ่ม เธอเริ่มใช้ปากปลุกควยของภพให้แข็งอีกครั้งโดยที่หมอเบญร่วมมือด้วยจูบที่ปากของภพกับดูดหัวนมทั้งสองข้างของภพ  จนควยของภพแข็งขึ้นมาอีกครั้งก่อนที่หนูนาจะถูกจับนอนหงายและภพเย็ดเธอด้วยการเอาขาของเธอมาพาดบ่าโดยที่หมอเบญเป็นฝ่ายนั่งดูอยู่ใกล้ๆจนหมดแรงไปด้วยกันทั้งสามคน  ซึ่งมันเป็นการฮันนีมูนที่แสนสุขของทั้งสามคนและภพก็แบ่งปันความรักให้กับภรรยาทั้งคู่เท่าๆกัน

ผ่านไปปีเศษเด็กสาวที่กำลังเริ่มโตเดินจูงมือคุณพ่อในโรงพยาบาลที่แม่ของเธอมีตำแหน่งระดับสูงก่อนที่จะหันไปถามคุณพ่อด้วยความไม่มั่นใจว่า

“คุณพ่อขา แล้วน้าภพจะรักน้องมายเหมือนเดิมหรือเปล่าคะ”

“แล้วน้องมายรักน้องที่มาใหม่หรือเปล่า”

“รักสิคะ”

“งั้นน้าภพก็รักหนูยิ่งกว่าเดิมแน่นอนลูก เพราะหนูนะเป็นขวัญใจของน้าภพกับน้าหนูนาอยู่แล้วไม่มีใครมาแทนน้องมายได้อยู่แล้วละ”

ผู้เป็นพ่อพูดปลอบลูกสาว  เพราะดูเหมือนยังสองจิตสองใจอยู่  แต่เมื่อเข้าไปในห้องพักคนไข้ ท่าทีของเด็กน้อยเปลี่ยนไปเป็นดีใจที่เห็นร่างสีชมพูที่ยังหลับอยู่และอยู่ในอ้อมกอดของแม่เธอที่ยื่นมาให้ดู

“น้องมายได้น้องชายจ๊ะ ดีใจไหม”

ใบหน้าของเด็กน้อยแสดงความดีใจอย่างสุดขีดก่อนไปหันไปมองหน้าน้าภพที่ยืนอยู่ข้างเตียง

“น้องชายของน้องมายไงครับ  น้องมายอยากมีน้องมานานแล้วไม่ใช่หรือนี่ไงน้องชายของน้องมาย”

เด็กหญิงพยักหน้าอย่างดีใจพร้อมรอยยิ้มก่อนที่ผู้เป็นพ่อของน้องมายจะรับหลานชายจากภรรยามาอุ้มแล้วถามถึงใครต่อใคร ซึ่งภพบอกว่ากำลังเดินทางมารวมถึงหมอเบญที่กำลังรีบมาดูหลานตัวน้อยด้วย  แต่ทั้งภพและหนูนาที่นอนอยู่บนเตียงสบตากันซึ่งทั้งคู่ต่างรู้กันว่าจะให้ลูกของตนเรียกหมอเบญว่าแม่ด้วย

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 18, 2016, 11:38:12 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Veteran Member
 • ******
 • 1819
 • 1280
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(หนูนา/จบ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2016, 10:33:24 pm »
จบลงอย่างสวยงาม
ชื่นชมในฝีมือ ขอบคุณในน้ำใจ
ขอบคุณมากๆครับ ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ napakon

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 597
 • เหงาๆเบื่อๆของคนออนไลน์
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(หนูนา/จบ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 12:06:03 am »
จบแล้วน่าเสียดาย อ่านเพลินดี สนุกจนต้องติดตาม ภพรัก

*

ออฟไลน์ Pongsathorn Weerahong

 • Junior Member
 • ***
 • 256
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(หนูนา/จบ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 12:35:26 am »
ขอบคุณสำหรับเรื่องราวดีๆ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ

*

ออฟไลน์ lunla

 • Full Member
 • **
 • 205
 • 192
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(หนูนา/จบ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 12:41:38 am »
จบแบบหวานซึ้งกินใจมากๆๆครับ 
ไม่ใช่แนว แต่อ่านจนจบเลย
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Gold Member
 • *****
 • 1236
 • 847
 • ถึงจะไม่หล่อเฟี้ยวแต่เจี๊ยวเรืองแสงนะครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(หนูนา/จบ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 02:31:47 am »
นั่งนึกไปอ่านไปเอ้ ตะจบยังไงวะพอจบปุ๊ป อ้าวลงตัวเฉย ขอบคุณสำหรับผลงานครับ
เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ missnihgs

 • Full Member
 • **
 • 195
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(หนูนา/จบ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 03:59:28 am »
จบแบบมีความสุขจนคนอ่านอิจฉากันเลยสนุกมากครับขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ songsak

 • Legend Member
 • *******
 • 2992
 • 1686
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(หนูนา/จบ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 06:09:41 am »
ขอบคุณครับ จบแบบมีความสุขลงตัวมากครับ

*

ออฟไลน์ yoyoh

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 247
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(หนูนา/จบ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 08:11:19 am »
จบลงด้วยดี ขอบคุณครับ
เขียนมาให้อ่านอีกนะครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Gold Member
 • *****
 • 1444
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(หนูนา/จบ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 08:41:19 am »
มีความสุขสุดๆโดยเฉพาะภพ

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Veteran Member
 • ******
 • 1903
 • 986
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(หนูนา/จบ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 09:05:48 am »
ขอบคุณมากครับ จบแบบแฮปปี้เอนดิ้งมาก ๆ ขอบคุณมากครับคุณ twintower รอติดตามเรื่องต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ somc217

 • Veteran Member
 • ******
 • 1614
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(หนูนา/จบ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 09:51:45 am »
จบได้อย่างสวยงาม และซาบซึ้งมาก
รอติดตามผลงานต่อๆไปครับ
ขอบคุณมากๆ

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4658
 • 3950
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(หนูนา/จบ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 10:38:43 am »
จบแบบมีความสุข น่าอิจฉา ครอบครัวที่อบอุ่น ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ 0915666141

 • Full Member
 • **
 • 105
 • 71
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(หนูนา/จบ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 11:18:47 am »
จบแล้ว เหมือนเป็นบทสรุป ที่เรียบง่ายและได้อารมณ์มากๆ ประทับใจในหนูนาและหมอเบญทีาเข้าใจภพ ประทับใจคุณผึ้งเลขา ที่เจ้านายชอบเลี้ยงไส้กรอก ผมว่าเจ้านายหลายคนเคยเลี้ยงไส้กรอกเลขา  ว่าจะลองหาโอกาสเลี้ยงไส้กรอกเลขาบ้าง แต่วันนี้ต้องไปเลี้ยงไส้กรอกเมียซะแล้ว ขอบคุณสำหรับเรื่องนี้ และขอติดตามในเรื่องต่อไป

*

ออฟไลน์ pinmonkey

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3778
 • 1351
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก(หนูนา/จบ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 11:37:19 am »
ได้ความรักสาวสวยหลายคนไปครอง แถมจัดการได้ลงตัวอีก ภพนี่โชคดีในความรักจริงๆ เลยครับ ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ