เมื่อดอกไม้ผลิบาน 8

เมื่อดอกไม้ผลิบาน 8

 • 227 ตอบ
 • 5312 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 56
 • 2739
  • ดูรายละเอียด
เมื่อดอกไม้ผลิบาน 8
« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 07:58:37 pm »
อย่างที่เคยบอกไปตั้งแต่แรกนั่นแหละครับ ซี่รี่ย์เรื่องนี้คงไม่ลากยาว เต็มที่ก็คงไม่เกิน 12 ตอน
จริงๆ 10 กว่าตอนนี่ก็ยาวแล้วนะ คงจบเร็วๆนี้

มีผล็อตเรื่องใหม่อยู่ในหัว ว่าจะแต่งแนวเกมส์ออนไลน์ตามรอยท่านอื่นๆบ้าง จริงๆมองว่าเป็นเนื้อหาที่น่าสนใจ
แต่ก็ยังไม่รับปากนะว่าจะแต่งออกเมื่อไหร่ ถ้าคิดหลุดกรอบฉีกแนวออกไปจากท่านอื่นๆไม่ได้ คงไม่แต่ง เพราะเท่าที่ดูผ่านๆตา ท่านอื่นๆแต่งไว้ดีอยู่แล้ว

แต่เอาไว้ในอนาคตครับ เอาเรื่องนี้ให้จบก่อน

....................
หลังจากผ่านค่ำคืนกลีบกุหลาบของเหล่าสาวๆ ย่ำรุ่งเช้ามา แพลนที่ว่าจะไปดูพระอาทิตย์ขึ้นกัน พังทั้งหมดค่ะ

ไม่มีใครลุกสักคน มิ้นกับปอยและน้องปั้นก็ปิดห้องนอนเงียบ หนูก็นอนคุมโปงอยู่ในผ้าห่มเงียบไม่กล้าขยับไปไหน พี่พลอยตื่นแล้วค่ะ พี่พลอยเดินเข้าเดินออกห้องน้ำหลายตลบ ร้องเห้ยยยย แบบตกใจอยู่เพียงลำพัง หนูสัมผัสได้ว่าพี่พลอยเดินมาข้างๆเตียงหนู เขาเอ่ยเรียกหนู

ทับทิมจ๊ะ เบาๆครั้งหนึ่ง แต่หนูกลัวคำถามค่ะ หนูนอนเงียบไม่กล้าขยับเขยื้อนอยู่อย่างนี้นานสองนานแล้ว พี่พลอยก็เดินกลับเข้าห้องน้ำไป หนูได้ยินเสียงพี่พลอยอาบน้ำและแต่งตัวอยู่ข้างๆเตียงตลอดเวลา

แต่หนูไม่กล้าลุกไปสู้หน้าจริงๆ นึกภาพตัวเองเมื่อคืนที่สวมกางเกงนั้นแล้วขย่มร่องพี่สาว แล้วมันจุกอก ละอายใจไม่กล้าเป็นน้องพี่พลอยอีกแล้ว
......
หนูรอจนพี่พลอยแต่งตัวเสร็จออกไปนอกห้องหนูถึงเริ่มลุกขึ้นอาบน้ำแต่งตัว

หนูนับถือปอยกับมิ้นมากๆ ที่กดความรู้สึกได้อย่างแข็งแรง มิ้นกับปอยคุยกับพี่พลอยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น มีหนูนี่แหละที่ทำตัวมีพิรุธสุด พี่พลอยยังแซวเล่นกับมิ้นอยู่เลยว่ามิ้นคอแข็งมาก เมื่อคืนพี่นอนหลับสลบไม่รู้เรื่องเลย

ไม่รู้มีใครแอบฉวยโอกาสแต๊ะอั๋งพี่หรือเปล่า อันนี้พี่พลอยพูดทีเล่นทีจริงค่ะ แล้วหันมาทางหนู

โอ้ยยย หนูไม่ใช่ต้นเหตุนะ สองคนนั้นต่างหาก หนูหันไปมองหน้ามิ้นกับปอยแวบนึง ทั้งสองก็หลบตาเหมือนกันแล้วแกล้งเปลี่ยนไปเรื่องอื่น แงงง หนูกลายเป็นผู้ต้องสงสัยเสียแล้ว

กับน้องปั้นนี่ยิ่งแล้วใหญ่เลยอะ ไม่กล้าสู้หน้าหนูเลย เดินหนีตลอด จริงๆหนูผิดเองแหละที่ไปยั่วเด็กแบบนั้น น้องเค้าเป็นผู้ชายนิน่า สุดท้ายหนูอยากคลายปมตรงนี้นิดนึง หนูเดินไปหาน้องปั้น 2 ต่อ 2

น้องปั้นเกร็งๆไม่กล้ามองหน้าหนูเลย น้องไม่รอหนูเอ่ยคำพูดอะไรก่อนเลยค่ะ ชิงพูดก่อนเลย

พี่ทับทิมครับ ผมขอโทษ เรื่องเมื่อคืน น้องหลับตาพูดเหมือนรวบรวมความกล้ามาตลอดเช้านี้ หนูจะไปโกรธอะไรน้องเค้าได้ล่ะคะ หนูผิดเองนิน่า หนูเดินเข้าไปหยิกแก้มน้องเค้าอย่างหมั่นเคี้ยวก่อนจะโปรยคำหวานไปว่า

อย่าไปทำแบบนี้กับสาวที่ไหนรู้ไหม พี่ไม่โกรธแล้วนะ  หนูหยอกน้องเค้าจนเด็กหนุ่มเผยยิ้มออกมา

โอ้ยยย น่ารักจัง เคยอยากมีน้องผู้ชายเหมือนกันนะคะ แต่แม่ไม่ยอมมีให้ ไม่นับเรื่องที่น้องบีบนมหนูเมื่อคืน จริงๆน้องปั้นก็เป็นเด็กที่หน้าตาน่ารักคนนึงเลย
............
กลับมาจากทริปนั้น สิ่งนึงที่เปลี่ยนไปเลยค่ะ พี่พลอยมองหนูแปลกๆไป คือพี่พลอยคอยแต่จะแอบมองหนู พอหนูรู้สึกตัวหนูจะเสียวสันหลังทุกที เป็นต้องเดินหนีพี่สาวคนนี้ตลอด อาการมันเหมือนคนทำผิดมาชัดๆ

แล้วจู่ๆวันนึงหนูนั่งดูทีวีอยู่ที่โซฟาค่ะ จู่ๆพี่พลอยก็เดินมาแล้วทิ้งตัวนั่งลงข้างๆ ปฎิกิริยาหนูแวบแรกที่ทำคือหนูลุกหนีเลยค่ะ ทำตัวมีพิรุธมากๆ แต่ครั้งนี้พี่พลอยดึงแขนไว้ไม่ให้หนูไป

ทับทิม คุยกับพี่ก่อน พี่พลอยเอ่ยเสียงดุเชียว

หนูได้แต่นั่งก้มหน้าทรุดตัวลงนั่งอย่างจำเลยในชั้นศาล พี่พลอยจับมือหนูทั้งสองข้างก่อนเอ่ยถามย้ำหนูทีละคำ

ไหนบอกพี่มาสิ ว่าตกลงตอนนี้หนูยังไง  พี่พลอยเอ่ยถาม

ยังไงอะไรค่ะ หนูทำเป็นไขสือ ก็พี่เค้าถามกว้างไปนิน่า

พี่พลอยถอนหายใจเฮือกใหญ่ ก่อนจะเอ่ยถามต่อว่า

สรุปตอนนี้ทับทิมชอบผู้หญิงหรือผู้ชาย พี่พลอยเอ่ยถามย้ำอย่างจริงจัง

เฮ้ยยย พี่พลอยถามตรงไปไหม หนูหลบตา พี่พลอยเค้นหนูหนักมากคราวนี้ ไม่ยอมปล่อยผ่านเหมือนครั้งก่อน
สถดท้ายหนูจำใจค่อยๆอธิบายให้พี่เค้าฟัง จริงๆถามว่าหนูชอบผู้ชายไหม ตอนนี้หนูไม่รู้เลยค่ะ หนูยังไม่เคยเจอผู้ชายที่แอบชอบจริงๆสักที ถ้าถามว่าตอนนี้หนูชอบผู้หญิงหรอ ก็เปล่านะหนูชอบเล่นตีฉิ่งกับมิ้นกับปอย แล้วหนูก็ชอบพี่พลอยแค่นั้นเอง

อ่าวเฮ้ยย ! นี่ก็เหมือนคำตอบไปแล้วนิหว่า หนูคิดเองในหัวนะคะอันนี้ ภาพตอนนี้ตัดมาหนูนั่งก้มหน้าน้ำตาไหลเฉยเลย

พี่พลอยหนู หนูขอโทษ เอ่ยดราม่าทั้งน้ำตา

โถ่ๆๆ ทับทิมหนูร้องไห้ทำไม พี่ถามหนูเฉยๆ ทิมมีอะไรบอกพี่สิจ๊ะ พี่พลอยปลอบโยนหนู พี่เค้าดึงหนูไปซบอกอีกครั้ง นับตั้งแต่กลับมาหนูไม่ได้ซบอกคู่นี้นานแล้วด้วย มันอบอุ่นจัง

มิ้นกับปอย ก็เป็นใช่ไหม พี่พลอยเอ่ยถามหนูอีกครั้ง

อันนี้หนูก็ไม่กล้าตอบค่ะ ได้แต่พยักหน้าเบาๆ พอให้พี่พลอยรับรู้

มิน่าเล่า โถ่ๆ พี่ผิดเองแหละที่เอาผู้ชายแย่ๆมาให้ทิม พี่ผิดเอง พี่พลอยบ่นพรึมพรำอยู่คนเดียวค่ะ จริงๆมันก็มีส่วนถูกอยู่นิดนึง แต่ก็ไม่ทั้งหมด พี่พลอยคงไม่อยากทำร้ายจิตใจหนูเกินไป พี่เค้าปล่อยให้หนูซบคอยปลอบโยนอยู่นานพอดู หนูเริ่มคลายใจลงแล้ว อย่างน้อยพี่พลอยก็รับรู้เบื้องต้นแล้วว่าตอนนี้หนูมีรสนิยมแบบนี้

จนมาถึงคำถามสุดท้ายค่ะ พี่พลอยเอ่ยเสียงราบเรียบถามหนูตรงๆว่า

ทับทิม คืนนั้น ทิมเอาอะไรสอดใส่พี่  พี่พลอยถามตรงประเด็นมาก

หนูโผร้อง ขอโทษ ไม่ขาดปากเลยค่ะ หนูบอกหนูชอบพี่พลอยนิน่า หนูสะอื้นเหมือนกลัวพี่พลอยจะเกลียดหนูสุดๆ พี่พลอยดูอึดอัดมากที่เห็นหนูเป็นแบบนี้ ไม่รู้ตัวก็แปลกแล้วค่ะ ตื่นเช้ามาร่องจิมิแดงขนาดนั้น ทั้งๆที่นอนกับหนู

หนูเลยตัดสินใจเล่าหมดเปลือกเลยว่า หนูเอาของเล่นมิ้นมาทำกับพี่ แต่หนูยังปกป้องเพื่อนนะ หนูไม่เล่าในส่วนที่มิ้นกับปอยทำ หนูรับผิดแต่เพียงผู้เดียวค่ะ

พี่พลอยดูอึ้งและหนักใจมาก ดูพี่เค้าดูไม่ดีเอาซะเลยเมื่อรู้ว่าหนูเป็นแบบนี้ แถมยังทำกับตัวพี่พลอยแบบนี้อีก แต่พี่ก็ยังเป็นพี่ค่ะ พี่พลอยถอนหายใจเฮือกใหญ่ เหมือนปล่อยวางทุกอย่าง

พี่พลอยลูบหัวหนูอย่างเอ็นดูก่อนจะบอกหนูว่า มีอะไรต้องบอกพี่นะเราเป็นพี่น้องกัน อย่าปิดบังสิ  พี่พลอยสอนหนู

ก่อนจะทิ้งคำสุดท้ายไว้ว่า แต่ทับทิมอย่างทำแบบนี้กับพี่อีกรู้ไหม เราเป็นพี่น้องกันนะ เหมือนคำประกาศิตผ่าลงกลางหัวใจหนู หนูรู้สึกอกหักยังไงไม่รู้
.........
หนูพยายามปรับจูนตัวเองใหม่ช่วงนี้ พี่พลอยอยากให้หนูห่างๆกับมิ้นกับปอย แต่เราเป็นเพื่อนกันนิคะ จะห่างกันได้ยังไง แต่ช่วงนี้เหมือนมิ้นกับปอยทะเลาะกันบ่อยๆด้วย หนูไม่กล้าถามจริงจังหรอกว่า มีเรื่องอะไรกัน เหมือนมิ้นไม่ค่อยอยากเล่า ส่วนปอยก็หายๆหน้าไป สุดท้ายเรื่องร้ายๆก็ตามมาคือปอยย้ายห้องค่ะ ย้ายออกจากห้องมิ้นเฉยเลย

หนูไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น มิ้นไม่ยอมเล่า แต่ทิมก็พอรู้มาบ้างว่าปอยแอบมีคนใหม่ ช่วงนี้หนูต้องอยู่กับมิ้นมากหน่อย มิ้นเฮิร์ทหนักมาก มิ้นไม่เหลือใครแล้วนอกจากทิม

เป็นจังหวะเดียวกับที่น้องปั้นจะขึ้น ม.4 ค่ะ แล้วกำลังหาที่เรียนใหม่ ทางบ้านของมิ้นเลยให้ส่งน้องปั้นมาอยู่กับยายมิ้นชั่วคราว กลายเป็นช่วงนี้หนูเจอน้องปั้นบ่อยมาก ไปหอมิ้นทีไปก็เจอน้องปั้นทุกครั้ง

จนมีอยู่คืนนึง มีไลน์แปลกๆทักเข้ามาค่ะ เขาแนะนำตัวมาเป็นน้องปั้นค่ะ

หนูก็คุยด้วยเป็นกันเองนะ น้องเค้านิสัยดีจริงๆนะ อ่อนน้อม น่ารัก ซื่อๆแบบเด็กๆ เราก็คุยกันเรื่องทั่วๆไปค่ะ หนูเพิ่งมารู้ไม่นานนี่เองว่าทำไมมิ้นถึงไม่ค่อยถูกกับน้องปั้น มันเป็นเรื่องครอบครัวค่ะ พ่ออยากได้ลูกคนโตเป็นผู้ชาย แต่กลับได้มิ้นออกมา พอน้องปั้นคลอดตามออกมา ทางบ้านเอาตามใจเด็กคนนี้เป็นพิเศษ พูดง่ายๆคือรักลูกผู้ชายมากกว่าลูกผู้หญิงนั่นเอง เป็นเรื่องครอบครัวเขาค่ะ เราคงไม่เข้าไปยุ่ง

แต่โชคดีที่น้องปั้นไม่ใช่คนเอาแต่ใจ ไม่เสียเด็กเหมือนพวกลูกผู้ที่ดีที่ถูกตามใจ น้องทักหนูบ่อยมาก ทักเช้า ทักกลางวัน ทักเย็นเลย ก่อนนอนก็มีคุยกัน หนูก็ไม่รังเกียจน้องเขาหรอกนะ ก็คุยกันแบบพี่น้องนี่แหละ

จนเมื่อไม่กี่วันก่อนน้องปั้นชวนหนูออกไปกินไอติม ชวนน่ารักไหมล่ะชวนไปกินไอติมเนี่ย หนูว่างๆอยู่เพิ่งเลิกเรียนก็เลยไปสิค่ะ เราเดินคุยกันกระนุ้งกระนิ้งน่ารักเลยแหละ เหมือนพี่น้องกันไม่มีผิด หนูมองเค้าเป็นน้องคนนึงจริงๆ

จนกระทั้งก่อนกลับจู่น้องปั้นมีดอกกุหลาบแดงมาให้หนู น้องเค้ายื่นให้หนูแบบเขินๆ

ขอบใจจ๊ะ หนูก็รับไว้อย่างยิ้มหวานเลย 

พี่ทิมครับ ถ้าวันไหนว่างๆผมโทรหาได้ไหมครับ เด็กมันพูดแบบเขินๆ

ได้สิ มีอะไรก็ถามหาพี่ได้ตลอดแหละ  หนูเอ่ยตอบ

แล้วถ้าไม่มีอะไร ก็โทรหาได้ใช่ไหมครับ ผมอยากคุยกับพี่ทิม เด็กมันย้อนค่ะ

ถึงตอนนั้นหนูสตั้นไปหลายวินาทีเลย เพิ่งรู้สึกตัวว่าโดนเด็กจีบ ตายแล้วเขินเหมือนกันนะเนี่ย หนูกับน้องปั้นจริงๆก็ห่างกัน 5 ปีเอง หนูอยู่ ปี 2 น้องปั้นเพิ่งขึ้น ม.4

พอรู้ว่ากำลังโดนจีบ ทีนี้ตอบไม่ถูกเลยค่ะ ได้แต่ยักหน้าไปแบบมึนๆ งงๆ น้องเค้าดูเริงร่าผิดหูผิดตา จะนั่งแท๊กซี่มาส่งหนูที่บ้านด้วย แล้วก็นั่งกลับ หนูบอกไม่ต้องก็ได้พี่กลับเองได้

ไม่เคยมีป๊อบบี้เลิฟแบบเด็กๆเลยจริงๆ เพิ่งเคยเจอแบบนี้ครั้งแรก ทำเอากระชุ่มกระชวยเหมือนกันนะเนี่ย
.......
พอเริ่มรู้สึกว่ากำลังถูกจีบ ก็เริ่มรู้สึกเกร็งๆเหมือนกันนะเวลาคุยกับน้อง แต่โชคดีที่เวลาน้องปั้นโทรมาคุย เค้าชวนคุยแต่เรื่องทั่วๆไปแบบเด็กๆอะ จริงๆวัยก็ไม่ได้ห่างกันมาก ยังพอคุยกันรู้เรื่อง พอน้องเค้าไม่มีคำหวานแบบที่เคยโดนพี่ต้นจีบหนูเลยไม่ค่อยเขินเท่าไหร่ที่จะคุยกับเด็กคนนี้

คืนนั้นหนูนั่งคุยกับน้องปั้นไปด้วยดูทีวีไปด้วยเป็นชั่วโมงเลย จนพี่พลอยเดินมานั่งข้างๆ หนูเลยตัดบทน้องเค้ารีบวางค่ะ ไม่รู้เหมือนกันทำไมต้องรีบวาง มันรู้สึกเขินๆ ถ้าพี่พลอยรู้ว่ากำลังคุยกับเด็ก

คุยกับใครอยู่จ๊ะ พี่พลอยเอ่ยถามหนูอย่างทะเล้น
เพื่อนค่ะ หนูตอบแบบหน้าเรียบเฉย
ผู้หญิงผู้ชาย พี่พลอยถามต่อ
ผู้หญิงสิค่ะ  อันนี้หนูบอกตรงๆหนูเผลอตอบค่ะ ลืมไปว่ากำลังมีประเด็นอยู่ แต่จะย้อนกลับไปบอกว่าผู้ชายพี่พลอยคงไม่เชื่อแล้ว

พี่พลอยมองหนูแบบเหมือนมีอะไรในใจ แต่ไม่กล้าพูดออก จำชุดนอนวันนั้นที่หนูขโมยพี่พลอยใส่วันที่ไปทะเลได้ไหม วันนี้พี่พลอยอยู่ในชุดนั้นเลยค่ะ แถมแต่งหน้าอ่อนๆด้วย ไม่รู้ว่าพี่พลอยเพิ่งแต่งหรือยังไม่ล้างหน้าจากทำงาน แล้วทำไมใส่ชุดแบบนี้ก็ไม่รู้ แถมมานั่งข้างๆหนู

กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ แต่รัญจวนมันโชยมาเตะจมูกหนูมาก เนื้อแก้มเนียนใสสะอาด ปัดชมพูอ่อนๆ ริมฝีปากมันวาวได้รูปน่าสัมผัส ผมเผ้าที่ถูกปล่อยสยายพองาม พี่พลอยวันนี้ดูเซ็กซี่มากๆ

พี่พลอยขยับเข้ามาใกล้หนูอย่างมีพิรุธมากเลยค่ะ พี่เค้าคงเห็นเหมือนกันว่าหนูแอบมอง

จู่ๆพี่พลอยเอ่ยถามว่า ทำไมทิมถึงชอบผู้หญิงด้วยกันละค่ะ พี่อยากรู้  จู่ๆพี่พลอยก็เอ่ยถามคำถามแปลกๆกับหนูอะ

หนูรู้สึกหวิวยังไงไม่รู้ หนูไม่ตอบค่ะ พี่พลอยเอามือมาเชยคางหนูให้เงยหน้าขึ้น พี่พลอยขยับตัวเข้ามาจนใกล้หนู ลมหายใจร้อนๆของพี่พลอยเริ่มหายใจรดต้นคอ หนูเขินมากๆ พี่พลอยจะมาไม้ไหนกันแน่ จะยั่วหนูหรือจะแกล้งหนู ทิมเดาทางไม่ถูกเลย

หนูตัดสินใจดันพี่พลอยออกเองค่ะ พี่พลอยแทบหงายหันไปที่อีกข้างของโซฟาเลย ก่อนจะเผยยิ้มออกมาอย่างขบขัน

ตลกจัง ทับทิมเขินหรอ พี่แหย่เล่นนิดเดียวเอง พี่พลอยทำหน้าทะเล้น ที่เห็นหนูขุ่นเคือง

ก่อนที่พี่เค้าจะหันมานั่งแบบปกติดูทีวีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หนูงงกับพี่พลอยมากๆ พี่พลอยนั่งไม่ระวังเลยจนชายเสื้อคลุมมันร่นขึ้นมาถึงหน้าขา ขาพี่พลอยทั้งขาวทั้งสวย แถมยังโนบราอีกด้วยวันนี้ นี่ถ้าเป็นมิ้นหรือปอยหนูก็จะคิดว่าแต่งตัวมายั่วหนูชัดๆ หนูมีอารมณ์มากๆ หนูมีอารมณ์กับร่างกายผู้หญิงจริงๆนั่นแหละ

พี่พลอยเหมือนแอบมองครั้งนึงก่อนจะเอ่ยกับหนูทีเล่นทีจริงว่า แอบมองพี่แบบนี้ไม่ได้คิดอะไรทะลึ่งกับพี่ใช่ไหม พี่พลอยเอ่ยเหมือนรู้ทัน

โอ้ยยย ทนไม่ไหวแล้วค่ะ หนูน้ำซึมเลยเจอพี่พลอยแต่งตัวยั่วแบบนี้ หนูตัดสินใจลุกหนีแล้วค่ะ ขอไปนอนเกี่ยวเบ็ดให้ตัวเองดีกว่า แบบนี้ใจสั่นเต้นแรงไปหมดแล้ว แต่จู่ๆพี่พลอยดึงแขนหนูไว้ค่ะ

ทับทิมจะไปไหน อยู่กับพี่ก่อนสิ พี่พลอยรั้งหนูไว้ หนูไม่เข้าใจพี่เค้าเลยวันนี้ พี่พลอยเป็นอะไร !!

หนูกลั้นใจนั่งลงอีกครั้ง พี่พลอยเริ่มขยับเข้ามาใกล้ๆหนูอีกที กลิ่นน้ำหอมพี่เค้ามันยั่วยวนหนูมากๆ มันหอมแบบนวลๆดูอบอุ่นละมุนยังไงไม่รู้ หนูทนไม่ไหวแล้วค่ะ หนูเผลอซบลงที่ต้นขาขาวๆของพี่พลอยอีกที

พี่พลอยดูสะดุ้งเฮือกที่หนูซบหน้าลงที่หน้าขาเขา ก่อนที่จะลูบหัวหนูอย่างเอ็นดูเมื่อเห็นว่าหนูเพียงแค่ซบหน้าตักเฉยๆ จริงๆหนูไม่ได้ซบเฉยๆหรอก หนูอยากจะสูดกลิ่นกายพี่สาวหนูตรงๆแค่นั้นเอง

หนูกำลังเคลิ้มๆกับผิวเนียนๆของพี่พลอยอยู่เลยค่ะ จู่ๆพี่พลอยก็พูดคำอะไรแปลกๆออกมากับหนู

ทับทิมเคยลองมีอะไรกับผู้ชายหรือยัง   พี่พลอยเอ่ยเสียงราบเรียบ

หนูสะท้าน ผสมอึ้งไปเลยค่ะ ทำไมจู่ๆพี่พลอยถามหนูแบบนี้ หนูลุกขึ้นนั่งตัวตรงเลย พี่พลอยจ้องหน้าหนูจริงจังมาก เหมือนอยากจะเปิดอกคุยกันหนู นี่อาจจะเป็นเรื่องที่พี่เค้าอัดอั้นอยากจะถามตรงๆ หนูเลยกลั้นใจตอบไปตรงๆค่ะ

เคยแล้วไงค่ะ หนูเอ่ยเบาๆ แต่ไม่เจาะจงกับคนไหน

พี่พลอยดูมีสีหน้ากังวลใจนิดนึง ก่อนจะเอ่ยถามซ้ำอย่างตรงประเด็น

กับต้นใช่ไหม  พี่พลอยถาม

หนูไม่ตอบเหมือนเดิม เพียงแต่พยักหน้าเบาๆ พี่พลอยทำเหมือนเข้าใจทุกสิ่ง ก่อนพรึมพรำคำเดิมๆซ้ำออกมา พี่คงผิดเองแหละที่ทำให้ทับทิมหันไปชอบผู้หญิงแบบนี้ ทิมคงมีประสบการณ์ที่ไม่ดีกับผู้ชายใช่ไหม

อันนี้หนูไม่รู้พี่เค้าถามหนู หรือเปล่านะคะ แต่พี่เค้าดึงหนูไปกอดอีกครั้ง หนูซบอกพี่สาวอย่างแน่นิ่ง เราเหมือนพี่น้องที่เข้าใจกันมากๆ หนูกำลังเริ่มจะเข้าใจความรู้สึกของพี่พลอยทุกอย่าง จนกระทั้งจู่ๆพี่พลอยเอ่ยคำแปลกๆขึ้นมาอีกครั้งว่า

พี่อยากให้ทิมเปิดใจอีกครั้งได้ไหม

หนูไม่รู้ว่าคำถามนี้หนูต้องตอบไหม หนูยังไม่เข้าใจเลยว่าพี่พลอยกำลังสื่อถึงอะไร

........
หนูไม่ทราบเลยว่าคืนนี้พี่เคนไปไหน พี่พลอยเริ่มทำหนูแปลกใจซ้ำไปอีกเมื่อบอกว่า

คืนนี้พี่จะไปนอนเล่นห้องทิมนะจ๊ะ หนูงงมากค่ะ เพราะตั้งแต่หนูรุกพี่พลอยไปตอนนั้น พี่พลอยแทบไม่กล้าเข้าห้องหนูอีกเลยแล้ววันนี้ทำไมจู่ๆ ถึงเอ่ยปากจะมานอนเล่นห้องหนูได้

หนูสับสนไปหมดแล้ว สรุปพี่พลอยจะเอายังไงกับหนูกันแน่ หนูมองเรือนร่างอวบอั๋นของสาววัย 20 ปีบริบูรณ์ขณะกำลังอาบน้ำหน้ากระจก หนูปล่อยผมยาวสลวยที่ยาวถึงกลางหลัง เส้นผมหนูดำขลับสนิทตลอดเส้น เนื้อตัวผิวขาวกระจ่างใสตามแบบฉบับคนเหนือแท้ๆ มีหัวนมชมพูตัดกับเนื้อผิว แต่ก่อนที่ขนที่รกรุงรังแต่นี้มันสะอาดเกลี้ยงเกลา ตั้งแต่โดนพี่ต้นจับโกนครั้งนั้น หนูตัดแต่งมันมาตลอดตามที่พี่สาวเคยแนะนำ

ทับทิมจากเด็กหญิงตัวน้อย ยามนี้เติบโตขึ้นเป็นสาวสะพรั่งเต็มวัยแล้วค่ะ หนูแทบไม่ด้อยไปกว่าพี่พลอยอีกแล้ว

แก๊ก เสียงประตูห้องหนูเปิดออก คงเป็นพี่พลอยเพิ่งจะมาถึง หนูรวบผมเปียกๆขึ้นม้วยเกล้าไว้เหนือหัว ก่อนจะพันผ้าทับไว้ด้วยผ้าแห้งอีกทับนึง หนูนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกมาจากห้องน้ำ

พี่พลอยนั่งด้วยท่าทางแปลกๆอย่างมีพิรุธอยู่ที่เตียง ก่อนที่จู่ๆจะปรี่เข้ามาเอ่ยกับหนูเบาๆว่า

มาจ๊ะเดี๋ยว พี่เป่าผมให้นะ พี่พลอยจูงมือหนูไปนั่งที่โต๊ะเครื่องแป้งค่ะ

นิ้วมือเรียวสวยของพี่สาวสางหยดน้ำออกจากเส้นผมของน้องสาวคนงามทีละปอยผมอย่างทะนุถนอม

พี่พลอยดูอึมครึมมากๆ หนูไม่รู้พี่เค้ากำลังคิดอะไรอยู่ นานแค่ไหนแล้วก็ไม่รู้ที่พี่พลอยไม่ได้มานั่งเป่าผมให้หนูแบบนี้ ตั้งแต่พ่อแม่แยกทางกัน เราสองพี่น้องแทบไม่ได้ใกล้ชิดกันอีกเลย หนูกับพี่พลอยเราเหมือนอยู่กันคนละโลก แต่ความเป็นพี่น้องยึดโยงเราไว้เข้าด้วยกัน หนูจับหลังมือพี่สาวอย่างอ่อนโยน

พี่พลอยยิ้มให้หนูอ่อนๆ ก่อนจะค่อยๆบรรจงเป่าผมให้หนูด้วยใบหน้าที่เปื้อนยิ้ม

พี่รักทับทิมนะ พี่อยากให้ทับทิมมีครอบครัว ถ้าพี่ทำอะไรไม่ดีไปทิมอย่างโกรธพี่นะคะ  พี่พลอยเอ่ยกับหนู

หนูไม่เข้าใจในสิ่งที่พี่พลอยกำลังสื่ออยู่ดี พี่พลอยทรุดนั่งลงบนขอบโต๊ะเครื่องแป้งแล้วลูบหัวหนู

หนูบอกพี่พลอย หนูไม่มีวันโกรธพี่พลอยหรอกค่ะ หนูรักพี่พลอยมากๆ หนูพูดพร้อมกับซบลงที่หน้าท้องของพี่พลอยอีกครั้ง พี่พลอยกอดหนูอย่างอ่อนโอน เราทั้งคู่แสดงความรักต่อกันอย่างแนบแน่น แล้วจู่ๆ พี่พลอยก็ทำในสิ่งที่หนูคาดไม่ถึง

พี่พลอยจับแก้มหนูทั้งสองข้างและชิงประกบริมฝีปากลงเบาๆที่ ริมฝีปากหนู
หนูทั้งอึ้งทั้งตกใจ พี่พลอยเป็นฝ่ายจูบหนูเองครั้งนี้ อารมณ์ที่มันครุกกรุ่นอยู่มันปะทุออกมานะสิค่ะ หนูไม่รีรอเผยปากงับริมฝีปากพี่พลอยบ้าง พี่พลอยดูเกร็งๆ แต่หนูดูช่ำชอง หนูรุกไล่งับริมฝีปากพี่พลอยยกใหญ่ แถมพยายามสอดลิ้นตวัดเลียริมฝีปากพี่พลอยด้วย

อืออออ อื้อออ พี่พลอยครางเบาๆในลำคอ ลิปสติกที่พี่เค้าทามามันหอมมากๆค่ะ หนูไม่รีรออีกแล้ว หนูคิดถึงพี่พลอยมากๆ หนูโถมเข้ากอดพี่พลอยอย่างแนบแน่น หนูกลายเป็นพวกหื่นกามตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ หนูไซร้คอพี่สาวรุกไล่จนพี่เค้าเอียงตัวขนลุกซู่

อื้ออออ ทิมจ๋า พอก่อน ทับทิมหยุดก่อน พี่พลอยพยายามอุทธรณ์เมื่อเห็นหนูเริ่มรุกหนักขึ้น

หนูไม่อยากขัดใจพี่พลอยค่ะ หนูเลยถอนปากออกจากพี่เค้าอย่างเสียดาย พี่พลอยที่วันนี้แต่งหน้าอ่อนๆอยู่แล้วหน้าแดงหนักไปอีก พี่พลอยเอียงคอเอ่ยพูดกับหนูอย่างเขินๆว่า

ไปที่เตียงกันไหมค่ะ พี่อยากทำให้ทับทิมบ้าง  พี่พลอยพูดไม่เป็นธรรมชาติเลยค่ะ หนูตกใจมากกับสิ่งที่ได้ยิน

แต่หนูจะรีรออะไรอีกล่ะคะ หนูจูงมือพี่พลอยอย่างอ่อนโยน เราสองพี่น้องค่อยทิ้งตัวลงบนที่นอนพร้อมกัน เป็นหนูที่ชิงรุกซ้ำต่อ หนูเอื้อมมือนัวเนียไปกับเนื้อตัวพี่สาว พี่พลอยถึงบอกจะอยากทำให้หนูบ้าง แต่พี่พลอยทำไม่เป็นหรอกค่ะ เป็นฝ่ายโดนหนูล้วงรุกหนักอยู่ฝ่ายเดียว

เรากอดนัวเนียกันเป็นเนื้อเดียวกัน หนูปลดสายเดี่ยวที่เกี่ยวปกปิดเนื้อเนินอกพี่สาวให้เป็นอิสระ หน้าอกคู่งามพร้อมเม็ดทับทิมสีแดงสง่าปรากฎขึ้นต่อหน้าหนู

นมพี่พลอยสวยจัง หนูชมค่ะ

ของทิมใหญ่กว่าพี่อีก พี่พลอยพูดพร้อมดึงผ้าเช็ดตัวหนูออกบ้าง เราสองพี่น้องแก้ผ้าบีบนมให้กันยกใหญ่เลย

อื้ออออ อื้อออ ทิมพอก่อน พอก่อนจ๊ะทิม เป็นพี่พลอยค่ะที่แพ้ทางร้องขอกับหนูอย่างขะเขินว่า

ปิดไฟได้ไหม พี่อาย พี่พลอยเอ่ยอ้างค่ะ

ได้สิค่ะ หนูยิ้มให้อย่างยินดี พี่พลอยเป็นคนลุกขึ้นไปปิดไฟค่ะ สายตาหนูมันมืดบอดสนิทไปชั่วครู่ หนูได้ยินเสียงพี่พลอยเอ่ยมาท่ามกลางเงามืดว่า ให้พี่ลองเลียตรงนั้นให้ทิมมั่งได้ไหม

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ richey

 • Tiny Member
 • *
 • 44
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 8
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 08:21:49 pm »
ขอบคุณมากครับ กำลังสนุกเลย

*

ออฟไลน์ Pongsathorn Weerahong

 • Full Member
 • **
 • 240
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 8
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 08:23:31 pm »
ทับทิม จะชอบผู้หญิงเหรอ เสียดายจังถ้าเป็นแบบนั้น

*

ออนไลน์ aaa01

 • Junior Member
 • ***
 • 354
 • 264
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 8
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 08:24:53 pm »
ขอบคุณมากครับ ตกลงทับทิมจะชอบผู้ญิงเหรอ

*

ออฟไลน์ pinmonkey

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3711
 • 1351
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 8
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 08:35:10 pm »
พี่พลอยเล่นน้องทิมเข้าแล้ว มีแผนจะให้แฟนช่วยหรือเปล่าละนี่ สนับสนุนให้ท่านแต่งแนวเกมส์ออนไลน์ด้วยคนครับ คงจะสนุกน่าดู ขอบคุณท่านมากครับ

*

ออฟไลน์ llar

 • Junior Member
 • ***
 • 549
 • 273
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 8
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 08:53:09 pm »
ขอบคุณครับ สงสัยพี่พลอยจะมีแผน ::Thinking::

*

ออฟไลน์ meowmeng

 • Junior Member
 • ***
 • 465
 • 340
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 8
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 08:54:08 pm »
จริงต้องถามพี่พลอยว่าพี่ชอบผู้หญิงหรือผู้ชาย 555


*

ออฟไลน์ phaii

 • Junior Member
 • ***
 • 446
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 8
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 08:55:03 pm »
เผลอ ๆ ไอ้พี่เคนมาร่วมวงด้วยแหงๆ

*

ออฟไลน์ pj4105

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 171
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 8
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 09:00:46 pm »
หรือว่าพลอยจะให้เคนเย็ดทิมเพื่อเปลี่ยนนิสัย

*

ออฟไลน์ newblogspot

 • Junior Member
 • ***
 • 367
 • 303
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 8
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 09:04:48 pm »
ไอเคนงานนี้อิ่มแน่ๆ

*

ออฟไลน์ nonane

 • Junior Member
 • ***
 • 291
 • 267
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 8
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 09:13:11 pm »
เสียดายไม่เป็นเรื่องยาว อ่านฝีมือท่านแล้วสนุกดี

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Veteran Member
 • ******
 • 1770
 • 1280
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 8
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 09:13:34 pm »
มันมีอะไรแปลกๆอยุู่นะ ไม่อยากเดา
เอาเป็นว่าตามดูดีกว่า ::Hmmm::
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ moduran

 • Tiny Member
 • *
 • 11
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 8
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 09:14:52 pm »
ว้าววว พี่พลอยรุกน้องทับทิมเอง >_<

*

ออฟไลน์ nut7777

 • Junior Member
 • ***
 • 265
 • 331
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 8
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 09:25:20 pm »
พี่พลอยจะมาแบบไหนนิ้ ขอบคุณครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 09, 2016, 09:35:36 pm โดย nut7777 »

*

ออฟไลน์ กำพล

 • Junior Member
 • ***
 • 574
 • 329
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 8
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 09:30:33 pm »
พี่พลอยวางแผนอะไรไว้หรือเปล่า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ