เมื่อดอกไม้ผลิบาน 9

เมื่อดอกไม้ผลิบาน 9

 • 222 ตอบ
 • 5287 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 56
 • 2735
  • ดูรายละเอียด
เมื่อดอกไม้ผลิบาน 9
« เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2016, 06:19:13 pm »
1.ยาวอีกแล้วนะครับ แถมดราม่าไปซะกว่าครึ่งตอน เพื่อให้ตัวละครมันดูเมกเซ้นต์ แม้จะเป็นนิยายที่ยังไงๆน้องทิมเราก็ต้องโดนอยู่แล้ว
แต่ผมอยากให้ความน่าติดตามมันอยู่ในระหว่างบรรทัดก่อนถึงเรื่องเสียว

2.เรื่องรูปนี่ก็ยังคงตอบเหมือนๆเดิม ผมบรรยายภาพตัวละครไปแค่ครั้งเดียวในตอน 1 แต่ถ้าใครตามอ่านๆดูทุกตอนจะรู้ว่าผมแทรกบุคลิก รูปร่างท่าทางของตัวละครไว้ในตลอดเรื่อง ผมว่าหลายๆคนน่าจะมีภาพจินตนาการของพี่พลอยหรือน้องทับทิมในหัวไว้หมดแล้ว ฉะนั้นรูปนี่ไม่จำเป็น

3.เรื่อง forgiving card มีหลายคนถามหาบ่อยมากว่าไม่เขียนแล้วหรือ ตอบนะครับ เขียนครับ แต่อธิบายต่อว่าเรื่องนี้ความตั้งใจเดิมผมจะทำเป็นเรื่องสั้นนะครับ จบเป็นตอนๆ อาจมีบางช่วงที่ตัวละครต่อกันบ้าง แต่เรื่องนี้จะไม่มีตอนจบ

เมนไอเดียง่ายๆก็คือ บางครั้งก็อยากเขียนให้อะไรมาซั่มกันแบบไร้ที่มาที่ไป ไร้ตรรกะและเหตุผลก็จะมาเขียนเป็นเรื่องสั้นให้ตาเฒ่าออกไปทำอะไรๆโรคจิตหน่อยๆ โดยตาเฒ่าไม่เคยต้องรับโทษเพราะบัตร forgiving card

จะเขียนอีกเมื่อไหร่ อันนี้แล้วแต่ไอเดียจริงๆ

4.พอเกริ่นๆว่าจะเขียนเกี่ยวกับเกมส์ออนไลน์ มีบางคนแนะนำเพิ่มเติมมาว่าให้ลองเขียนเกี่ยวกับพระเอกหลุดไปโลกอื่นแล้วมีความสารมรถพิเศษที่นั่น เห้ยยย อยากจะบอกว่า แนวนั้นเคยเขียนไปแล้วนะ จอมคนโลกใหม่ ไง

แต่ด้วยการย้ายฐานข้อมูลเว็บมั่ง นิยายที่เคยลงไว้มันขาดช่วงไปหลายตอนเลย อันนี้คุณแว่นเคยข้อความมาให้ลงเนื้อหาแก้งานให้เหมือนกัน

ปัญหาผมมันอยู่ตรงนี้แหละ ตอนนั้นผมเขียนช่วงหยุดสงกรานต์ยาวๆ ผมเขียนที่บ้าน (ต่างจังหวัด) นะสิ แล้วเนื้อหาส่วนใหญ่มันอยู่ที่บ้าน ไม่ได้เซฟติดกลับมาที่ทำงาน อันนี้ไว้โอกาสกลับบ้านครั้งถัดไปจะกลับไปเซฟมาแก้ไขให้นะครับ

เหมือนรายการนักเขียนพบประชาชนยังไงก็ไม่รู้

ขอบคุณครับที่ติดตาม
ปันหยาง

...................................................
เช้าวันนี้อะไรๆ มันดูไม่สดใสเหมือนเก่า

ทิมยืนเหม่อมองเรือนร่างตัวเองผ่านกระจกในห้องน้ำเหมือนเมื่อวันวานแต่วันนี้ทุกอย่างมันกลับไปเป็นเหมือนเดิมไม่ได้อีกแล้ว ร่องหนูที่มีไรขนเริ่มขึ้นอ่อนๆ บวมแดงก้ำจากฝีมือของพี่เขย โดยความยินยอมของพี่สาวแท้ๆของทิมเอง หน้าอกมีรอยแดงจากฝ่ามือเป็นปื้นๆ แม้เมื่อคืนพี่เคนจะไม่รุนแรงกับหนูนัก แต่ก็เอาหนูอย่างหนักหน่วง แม้มันจะเป็นความจริงที่โหดร้ายแต่ปฎิเสธไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้หนูใช้ผัวคนเดียวกับพี่สาวไปซะแล้ว

หนูนึกไม่ออกเหมือนกัน พี่พลอยคิดยังไงถึงตัดสินใจทำแบบนี้ หวังว่าหนูจะกลับไปเป็นผู้หญิงคนเดิมที่ชอบผู้ชายน่ะหรอ มันเปลี่ยนกันได้ด้วยหรอค่ะรสนิยมทางเพศเนี่ย หนูสับสนตัวเองจนทำอะไรไม่ถูก หนูไม่เหลือใครให้หันหน้าไปหาอีกแล้ว หนูออกมาจากห้องน้ำเหม่อมองพี่เคนกับพี่พลอยที่นอนเปลือยกายกอดกันอยู่ในห้องหนู

พี่เค้าเอาต่อกันไม่เลิกไม่ราจนถึงเช้า หนูก็ยังไม่ได้นอนหรอกนะคะ แต่ยามนี้มันข่มตานอนไม่หลับอีกแล้ว
....
หนูหนีหน้าทั้งพี่เคนและพี่พลอยออกมาก่อนที่พวกเขาจะตื่น หนูไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร มิ้นก็กำลังมีปัญหาไม่รู้ป่านนี้เป็นยังไงบ้าง หนูไม่เจอมิ้นมาเป็นอาทิตย์แล้ว ปอยก็หายหน้าไปแล้ว หนูนั่งร้องไห้อยู่เพียงลำพังในร้านกาแฟจนคนรอบๆเริ่มหันมามองยกใหญ่ หนูไม่อายใครอีกแล้วค่ะตอนนี้

ตืดดด ตืดดดดด เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นเป็นครั้งแรกของวัน

พี่พลอยค่ะ พี่พลอยโทรมาหาหนู พี่เค้าคงมีเรื่องมากมายจะคุยกับหนู แต่หัวทิมมันตื้อไปหมดตอนนี้ หนูไม่รู้ว่าหนูจะพูดอะไรออกไหมเมื่อได้ยินเสียงพี่พลอย

ตืดดด ตืดดดด พี่พลอยโทรตามย้ำๆกันไม่ต่ำกว่า 10 สาย ก่อนจะมีทั้งข้อความทั้ง ไลน์เด้งตามมาอีกเป็น 10 ครั้ง

ทับทิม อยู่ไหน ขอร้องรับสายพี่หน่อย
ทับทิม อย่าคิดอะไรบ้าๆ นะ
ทับทิม พี่ขอโทษ 

พี่พลอย ส่งข้อความเดิมๆซ้ำๆมาไม่ขาดสาย หนูนึกหน้าพี่พลอยออกเลยค่ะ ตอนนี้พี่เค้าคงกังวลใจสุดๆ เมื่อตื่นเช้ามาแล้วไม่เจอหนู พี่พลอยจะรู้บ้างไหมนี่ไม่ใช่ครั้งแรกของหนูกับพี่เคน พี่พลอยจะรู้บ้างไหมว่าหนูพยายามหนีพี่เคนมานานแค่ไหน แล้วจู่ๆเป็นพี่สาวเองที่ประเคนหนูให้กับพี่เคนเอาดื้อๆ

หนูโกรธพี่พลอยจริงๆนะ แม้หนูจะรักพี่พลอยแค่ไหน แต่แบบนี้มันมากเกินไปหรือเปล่า
.......
หนูอยู่ในชุดนักศึกษา แต่หนูไม่ไปเรียนแล้วค่ะ สภาพแบบนี้ไปเรียนรู้เรื่องหรอก

ตืดด ตืดดดดด  เสียงโทรศัพท์ดังอีกแล้วค่ะ หนูแลสายตาไปมองครู่นึง คราวนี้ไม่ใช่พี่พลอยค่ะ แต่เป็นน้องปั้น
.....
หนูคิดอยู่นานสองนานเหมือนกันว่าจะรับสายน้องดีไหม จริงๆสภาพหนูตอนนี้ หนูไม่พร้อมคุยกับใคร แต่ก็ไม่รู้เหมือนกัน ตอนนั้นอะไรดลใจให้หนูรับสายนี้

น้องปั้นยังเป็น น้องปั้นคนเดิม น้องปั้นชวนหนูคุยเรื่องทั่วๆไปเหมือนปกติ หนูได้แต่ฟังๆ ไม่ตอบคำถาม จนน้องคงรู้สึกได้เพราะจู่ๆ เด็กน้อยก็เอ่ยขึ้นมาปลายสายว่า

พี่ทับทิม รำคาญผมหรือเปล่าครับ ถ้ารำคาญผมไม่รบกวนแล้วก็ได้นะครับ เสียงน้องเค้าดูเศร้าอ่อยๆลงไปค่ะ

หนูถึงตอนนี้ไม่รู้อะไรมันจุกอยู่ภายใน หนูร้องไห้ใส่ปลายสายเลยค่ะ

พี่ทับทิมเป็นอะไรอ่า พี่ทับทิมไม่สบายใจอะไรบอกผมได้นะครับ  น้องปั้นเอ่ย

หนูอ่อนแอมากๆ ตอนนี้หนูไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร หนูเอ่ยคำนี้ออกมาอย่างไร้ยางอาย

น้องปั้นอยู่ไหน มาหาพี่หน่อยได้ไหม พี่ไม่เหลือใครแล้วจริงๆ
......
ลึกๆก็ถามตัวเองเสมอ ว่าหนูทำอะไรลงไป หนูเรียกน้องเค้ามาทำไม นี่มันวันที่ต้องไปโรงเรียนชัดๆ

น้องปั้นมาหาหนูทั้งชุดนักเรียนเลยค่ะ เด็กหนุ่มหน้ามนในชุดนักเรียน ม.ปลาย ตัดผมสั้นรองทรงสูง มองหนูด้วยสีหน้าเป็นกังวล หนูนั่งเงียบเป็นเป่าสากไม่พูดไม่จามา นานสองนานแล้ว

พี่ทับทิม ไม่อยากเล่าก็ไม่ต้องเล่านะครับ แต่ถ้ามีอะไรให้ผมช่วยก็บอกได้  น้องนั่งเป็นเพื่อนหนูปลอบโยนหนูตลอด

หนูเงยหน้า ขึ้นมองน้องปั้น หนูจ้องน้องเค้าจนน้องเค้าเขินหน้าแดงและหลบสายตาหนู หนูเริ่มตั้งสติขึ้นมาได้เอ่ยกับน้องด้วยใบหน้าเปื้อนน้ำตา แต่กลบเกลื่อนด้วยรอยยิ้มว่า

โดดเรียนหรอจ๊ะ วันนี้ หนูแซว

ครับ ผมเป็นห่วงพี่ทับทิมนิน่า  น้องบอก

หนูก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมน้องเค้าต้องดีกับหนูแบบนี้ แต่พอมานึกขึ้นได้อีกทีก็พอจะจำได้แล้วว่า เด็กคนนี้มันแอบชอบหนูอยู่นิน่า หนูยิ้มอย่างเฟื่อนๆขึ้นมาโดยไม่มีความหมาย ก่อนจะเอ่ยกับน้องปั้นว่า

น้องปั้นอย่างมายุ่งกับพี่เลย พี่มันไม่ใช่ผู้หญิงที่ดีนักหรอก  หนูตัดพ้อกับน้องไป

น้องปั้นดูช็อกกับสิ่งที่หนูพูดมากค่ะ คือถ้าน้องเขาพยายามจะจีบหนู คำพูดเหล่านี้ก็ไม่ต่างอะไรกับคำพูดหักอกดีๆนี่เอง
เด็กหนุ่มนิ่งเงียบไปพักใหญ่ หนูรู้สึกสะเทือนใจเหมือนกันที่ทำน้องเค้าหมดหวัง แต่แบบนี้แหละค่ะมันดีแล้ว อย่าให้เค้าต้องมาเจ็บช้ำกับหนูอีกเลย

ในขณะที่หนูกำลังปลงตกนั่นเอง จู่ๆ น้องปั้นก็เอื้อมมาจับมือหนูค่ะ หนูอึ้งจนทำอะไรไม่ถูกเลย น้องเค้ากุมหลังมือหนูแน่นก่อนจะเอ่ยบอกกับหนูว่า

พี่ทับทิมจะไม่ลองคบกับผมดูก่อนหรอครับ ถ้าพี่เบื่อผมเมื่อไหร่ พี่สลัดผมทิ้งเมื่อไหร่ก็ได้ ผมจะไม่มีวันเกลียดพี่เลย

หนูช็อกกับสิ่งที่เด็กคนนี้พูดเลยค่ะ ความรักแบบนี้ก็มีด้วยหรอ จริงๆน้องอาจสมหวังถ้าเราโตทันกันกว่านี้อีกสักหน่อย หรือ อาจจะมีโอกาสถ้าไม่มาในวันที่พี่สาวหัวใจสลายแบบนี้

หนูนิ่งเงียบไม่ตอบคำใดๆ แต่หนูเอ่ยบอกน้องเค้าไปอย่างเลื่อนลอยว่า งั้นลองพาพี่ไปที่ไหนสักที่สิ ที่ไหนก็ได้ ไปที่ไกลๆแบบไม่ต้องพบเจอใคร เราทำได้ไหมล่ะ

หนูพูดประชดประชันไปอย่างนั้นแหละค่ะ แต่ไม่คิดมาก่อนเลยว่าเด็กคนนี้มันจะเอาจริง และแล้วเรื่องราวไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นกับหนูอีกครั้ง
……….
น้องปั้นจูงมือหนูไปที่รถมอเตอร์ไซค์คันใหญ่ของเค้า

ทิมแอบแปลกใจเล็กๆ พอรู้เหมือนกันว่ามิ้นบ้านรวย แต่ไม่คิดว่าจะรวยขนาดซื้อรถแบบนี้ให้ลูกชายในวัยแค่ ม.4 ได้

น้องปั้นจะจับหนูซ้อนบิ๊กไบค์มุ่งออกต่างจังหวัดเฉยเลย หนูท้วงว่าจะไปยังไง เราขับได้แล้วหรอ อีกอย่างพี่ใส่กระโปรงแบบนี้ พี่ไม่ได้เอาเสื้อผ้ามาสักชุดด้วย คำทักท้วงมากมายเกิดขึ้นในใจหนู แต่มันก็มีความรู้สึกอีกด้านที่อยากลองประชดชีวิตทำเรื่องบ้าๆดูบ้าง

เด็กหนุ่มโชว์ป๋าใส่หนูเลย เราเข้าห้างไปเสื้อชุดใหม่กันทั้งหมด หนูไม่ได้ร่ำรวยอะไรนะคะ แม่ไม่ได้ส่งเงินให้ใช้มากมายเท่าไหร่ เพราะบ้านก็ไม่ต้องเช่า ข้าวปลาอาหารพี่พลอยก็ออกทั้งหมด หนูมีเงินติดตัวไม่กี่บาทหรอกค่ะ แต่น้องปั้นมีเงินเก็บเยอะมากๆ การเป็นครอบครัวคนจีนมันก็ดีไปอย่าง เพราะตรุษจีนแต่ละปี น้องปั้นได้เงินมาหลายหมื่นเลยค่ะ น้องบอกน้องไม่ค่อยได้ใช้ น้องรูดการ์ดซื้อเสื้อผ้าใหม่ให้หนูหมดเลย หนูเกรงใจเหมือนกันนะคะ เลยเลือกแต่ที่จำเป็นเป็นชุดลำลองเสื้อยืดธรรมดาๆ กับกางเกงขาสั้นแล้วก็รองเท้าแตะ เท่านั้นพอ

เป็นครั้งแรกในชีวิตที่หนูเคยนั่งบิ๊กไบค์ หนูเกร็งเหมือนกันนะ เพราะแอบกอดน้องปั้นแน่นเลย เด็กหนุ่มก็ดูเกร็งๆไม่ต่างกันเพราะหน้าอกหนูมันแปะเข้าเต็มหลังเขาเลยอ่ะ พอรู้ตัวก็ต้องเพลาๆนั่งห่างๆน้องหน่อย เด่วเด็กมันไม่มีสมาธิขี่รถ

เป็นความรู้สึกที่แปลกใหม่ดีจัง แถมยังทำเอาสดชื่นลืมเรื่องต่างๆไปได้มากโข

เหมือนเราพากันมารำลึกความหลังค่ะ น้องปั้นพาหนูมาทะเลอีกครั้ง แต่คราวนี้ไม่ได้ไปไกลถึงปราณบุรีนะคะ เอาแค่เพชรบุรีหนูก็ก้นชาไปหมดแล้ว เหนื่อยเหมือนกันนะเนี่ยนั่งรถเนี่ย

น้องปั้น walk in ที่พักริมทะเลสำหรับเรา หนูรู้ว่าน้องให้เกียรติหนูมากๆ เพราะน้องจอง 2 ห้องค่ะ แต่หนูเดินไปบอกว่าไม่เป็นไร นอนห้องเดียวกันก็ได้ขอเป็น 2 เตียงละกัน หนูเกรงใจน้องเค้าอ่ะ น้องออกให้หนูหมดเลย
.......
หนูนั่งรับลมอยู่ริมทะเล ระหว่างนั้นมันก็มีข้อความดังขึ้น

พี่พลอยส่งข้อความยาวเหยียดเลยมาหาหนู มันเป็นข้อความโทษตัวเอง และพยายามขอโทษหนูทุกอย่าง พี่เค้าบอกมาว่าขอเพียงอย่างเดียวให้หนูกลับบ้าน หรือถ้ายังไม่พร้อมส่งข้อความบอกพี่หน่อยว่าทิมปลอดภัย

หนูร้องไห้อีกแล้ว ลึกๆหนูคิดถึงพี่พลอยมาก หนูอยากนั่งคุยกับพี่พลอยถึงเรื่องที่ผ่านมา แต่หนูยังไม่พร้อมจริงๆนะ

หนูส่งข้อความกลับไปหาพี่พลอยสั้นๆเพียงว่า หนูปลอดภัยค่ะ
.....
น้องปั้นยืนมองหนูอยู่ตลอด ก่อนที่จู่ๆเด็กน้อยจะเดินมาดึงแขนหนู ชวนหนูเล่นน้ำทะเล

หนูรู้ค่ะว่าน้องปั้นพยายามจะทำบรรยากาศให้มันดีขึ้น แต่หนูกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่จริงๆ
.....
ทิมพยายามรักษาน้ำใจน้อง ด้วยการเดินตามน้องไป จริงๆเราเคยมาทะเลด้วยกันแล้วนะ แต่ตอนนั้นเด็กคนนี้ขี้อายจัง ไม่กล้าแม้แต่จะมาเล่นน้ำกับพวกเรา วันนี้กลับดึงพี่สาวคนนี้ลงทะเล

น้องปั้นพยายามสาดน้ำแกล้งหนู หนูกำลังอารมณ์ตึงๆอยู่ ก็หันไปค้อนน้องปั้นวงใหญ่ เด็กคนนี้ซนลงทะเลไปแล้วค่ะ

เด่วเถอะ ไหนบอกว่าว่ายน้ำไม่เป็นไง  หนูย้ำในสิ่งที่น้องเคยบอกหนูตอนนั้น

จู่ๆเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น จู่ๆน้องปั้นก็สะดุดหงายท้องแล้วจมหายไปในเกรียวคลื่น

เห้ยยยย หนูพูดไม่ทันขาดคำเลยเห็นไหม หนูตกใจมากรีบวิ่งลงไปในทะเลด้วยความตกใจ

น้องปั้น อย่าแกล้งพี่นะ น้องปั้นอยู่ไหน หนูร้องเรียกน้องเค้าเสียงหลง แล้วจู่ๆ น้องเค้าก็โผล่ขึ้นมาจากน้ำดึงหนูหน้าทิ่มตามลงไปในทะเลอีกคน

เด็กๆนี่มันเหลือเกินจริงๆ เล่นอะไรไม่รู้เลย เกิดจมน้ำจมท่าไปจริงๆจะทำยังไง หนูบ่นน้องเค้าเป็นชุดเลยค่ะ ที่เล่นอะไรพิเรนทร์แบบนี้ หนูทั้งขุ่นเคืองทั้งโล่งอก

น้องปั้นมันยิ้มให้หนูครานึง หนูพูดอย่างมีอารมณ์นิดๆว่า ยิ้มทำไมค่ะ พี่ว่าเธออยู่นะ

พี่ทับทิมโกรธผมแบบนี้ยังดีเสียกว่า ผมไม่อยากเห็นพี่ร้องไห้  เด็กน้อยเอ่ย

หนูเพิ่งรู้สึกตัวเหมือนกันว่าหนูลืมเรื่องนั้นไปแล้ว เพราะน้องปั้นชวนหนูทำเรื่องอะไรแบบเด็กๆ หนูค้อนน้องวงใหญ่ สาดน้ำใส่น้องอย่างหมั่นเคี้ยว เรา 2 คนสาดน้ำเล่นกันเป็นเด็กประถม หนูรู้สึกดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ

เราเดินขึ้นจากทะเลกันค่ะ น้องปั้นมองหนูตาไม่กระพริบเลย ก่อนจะเอ่ยแบบเขินๆว่า ชุดพี่อะครับ

ชุดพี่ทำไมหรอ ใช่สิ เสื้อผ้าก็ไม่ได้เอามาเปลี่ยน มีชุดนักศึกษาอีกตัวเดียว น้องปั้นแกล้งพี่จนเปียกไปหมดแล้ว หนูร้องเรียนเจ้าเด็กตัวแสบแต่ทันทีที่หนูก้มลงมองชุดตัวเองตอนนี้ หนูถึงกับต้องร้อง ว้ายยย แล้วรีบเอามือปกปิดเรือนร่างเอาไว้

เสื้อขาวพอมันเปียกน้ำมันบางแนบเนื้อจนเห็นเสื้อในสีชมพูอร่าม โอบอุ้มเต้านมหนูอยู่อย่างถนัดตา

ไม่แปลกใจเลยทำไมน้องถึงมองแล้วหน้าแดงเขิน หนูเคืองน้องปั้นหนักมาก บอกว่านี่เป็นแผนหรือเปล่า

ไม่ใช่นะครับ น้องปั้นส่ายหัวอย่างกลัวความผิด ก่อนจะปรี่วิ่งไปหยุดผ้าเช็คตัวให้หนูอย่างน่าเอ็นดู
....
เราสั่งข้าวมากินกันที่ห้องค่ะ เพราะหนูไม่มีชุดเปลี่ยนไปข้างนอกแล้ว ยังดีที่โรงแรมมีชุดคลุมอาบน้ำให้เราสวมใส่ ทั้งหนูและน้องปั้น จำใจต้องใส่เสื้อคลุมอาบน้ำนั้นระหว่างที่รอชุดมันแห้งค่ะ

มันรู้สึกแปลกๆเหมือนกัน เอาเข้าจริงๆวันนี้หนูมาไกลมาก ใครจะคิดว่าหนูจะกล้าซ้อนท้ายน้องมาถึงเพชรบุรี แถมยังมานั่งจิบเบียร์กันอยู่ห้องเดียวกันอีก

เด็กเขาไม่ดื่มนะคะ น้องบอกไม่เคยกิน ปล่อยหนูนั่งจิบเบียร์ย้อมใจอยู่คนเดียว

หนูชอบนั่งฟัง เวลาน้องปั้นเล่าเรื่องที่โรงเรียนให้ฟัง มันแปลกดีเทียบกับคนที่เข้ามาจีบหนูในครั้งหลังๆ หนูรู้สึกดีเหมือนกันนะที่ได้ปล่อยเนื้อปล่อยตัวไปตามอารมณ์ไม่ต้องคอยมานั่งระแวงกลัวว่าน้องเค้าจะทำมิดีมิร้าย น้องปั้นไม่มีอาการแบบนั้นเลยสักนิด ถ้าไม่นับครั้งที่หนูแกล้งเขาตอนนั้นนะ

ไม่รู้ทำไมจู่ๆหนูก็นึกถึงวันที่หนูยั่วน้องเค้าตอนนั้น แล้วน้องเค้ารุกมาจับนมหนู วันนี้สถานการณ์มันก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่ เพราะหนูใส่แต่เสื้อคลุมจริงๆ ไม่ได้ใส่ชั้นในเลย มีบ้างที่พลิกไปพลิกมาแล้วร่องนมจะโผล่ แต่น้องเค้ากลับไม่มีกิริยาที่สื่อไปในทางลามกเลยจริงๆ หนูนั่งกินเบียร์อย่างสบายใจเลยค่ะ

จนหมดกระป๋องที่ 4 ที่ 5 นั่นแหละ หนูเริ่มเสียศูนย์นิดๆ ตรงที่เริ่มจ้องมองน้องเค้าแปลกๆ หนูกรึ่มๆนั่นแหละค่ะ หนูรู้ตัวอยู่เหมือนกันว่าจ้องตาน้องเค้าแบบเยิ้มมากๆ

พี่ทับทิม เมาแล้วมั่งครับ จ้องผมตามเยิ้มเชียว น้องเค้าพูดแก้เขินน่ารักจัง

ปั้นเคยมีแฟนรึยัง หนูแกล้งถามเอาดื้อๆ

ยังครับ   น้องตอบเขินๆ

แบบนี้ก็ยังบริสุทธิ์อยู่นะสิ   หนูเอ่ยถามต่อ โอ้ยยย ว่าจะแกล้งถามเล่นๆ แต่ทำไมคำถามหนูมันส่อไปในเชิงลามกจัง

น้องปั้นหน้าแดงใหญ่เลย เจอหนูถามแบบนี้ เขาเหล่สายตามองหนูแวบนึง ก่อนจะหลบตากลับไป หนูหัวเราะก๊ากเลย

น้องปั้นตลกจัง หนูเอ่ยขึ้นกับน้องอย่างขำขัน จนน้องเค้าเสียเซลฟ์ แถมยังดูโมโหมากๆด้วย ก่อนที่จู่ๆน้องเค้าจะตอกกลับมาใส่หนูว่า

แล้วพี่ทับทิมล่ะ เคยแล้วหรือไง  ทันทีที่สิ้นเสียงตัวน้องเค้า น้องเค้าเหมือนจะรู้ตัวเลยค่ะว่าพูดไม่ถูกจังหวะเอาเสียแล้ว เพราะหน้าหนูเศร้าลงอย่างเห็นได้ชัด หนูตอบมันไปอย่างไร้ยางอาย

เคยสิ พี่ไม่บริสุทธิ์อีกแล้ว พี่มันไม่ใช่ผู้หญิงที่ดีอีกแล้วค่ะ  หนูพูดจบน้ำตามันก็ไหลออกมาอัตโนมัติเลยค่ะ

พี่ทิม ผมขอโทษ น้องปั้นพยายามขอโทษขอโพยหนู หนูไม่อยากให้น้องเห็นหนูสภาพแบบนี้ หนูพยายามจะลุกหนีค่ะ แต่ในจังหวะนั้นมันเป็นจังหวะที่ไม่ดีเท่าไหร่ที่น้องพยายามจะรั้งหนูไว้ แต่ดันไปรั้งชายเสื้อคลุมหนู

ผลปรากฏคือ ผ้าหนูหลุดค่ะ ว้ายยยยยยย หนูร้องลั่นทรุดตัวลงนั่งอย่างเขินอาย
แม้จะเป็นช่วงเวลาเพียงสั่นๆ แต่เรือนร่างหนูปรากฏขึ้นต่อสายต่อเด็กน้อยเป็นครั้งแรก

หุ่นอวบอั๋นที่ใครๆต่างหลงใหล อยู่ในสายตาเด็กน้อยตลอดเวลา หนูเอามือปิดหน้าอกคู่งามเอาไว้ พร้อมหวีดร้องดุน้องปั้นเสียงดัน

น้องปั้น ยังไม่คืนเสื้อพี่มาอีก น้องเค้าคงตาค้างถือชุดหนูอยู่คามือเลยค่ะ น้องรีบส่งเสื้อคลุมอาบน้ำกลับคืนหนู หนูรีบห่อหุ้มร่างไว้อย่างขุ่นเคือง

หนูหันไปมองน้องปั้น ผลปรากฏคือ น้องเค้านั่งตัวแข็งทื่อ แต่บริเวณเป้ากางเกงมันกลับมีอะไรบางอย่างตุงๆตั้งเด่ออกมา

หนูเขินเหมือนกันนะ จู่ๆมาตั้งเด่ชี้หน้าหนูแบบนี้ น้องเค้าก็คงเขินไม่ต่างกันร้องขอโทษหนูยกใหญ่ แถมพยายามบิดตัวหนีอีกด้วยคงอายเจ้าหนูน้อยที่ผงาดง้ำออกมาโตงเตงใส่หน้าพี่สาวแบบนี้

หนูกลบเกลื่อนด้วยการขอตัวไปน้ำก่อนค่ะ จริงๆอาบไปแล้วรอบนึง แต่มันเขินอะอยู่กับผู้ชายสองต่อสองแถมในสถานการณ์ที่เพิ่งผ่านไปเมื่อครู่ ขอเข้าไปทำใจในห้องน้ำแพ็พ

.......
เป็นเด็กเป็นเล็ก ทำไมดุ้นที่มันดันออกมาถึงตุงขนาดนั้นก็ไม่รู้ หนูเดาไปต่างๆนานา ว่าจะใหญ่เหมือนพี่เคนหรือเปล่า แต่คงไม่หรอกเพราะน้องยังเด็ก แต่อาจจะใหญ่กว่าของพี่ต้นก็ได้ คิดแล้วใจหวิวๆแปลกๆ

โอ้ยยยย หนูมาคิดเรื่องแบบนี้ทำไมเนี่ย ไม่เข้าใจตัวเองเลย

หนูอาบน้ำนานมากๆ เพราะพอออกมาอีกที น้องเค้าก็นอนคลุมโปงเหมือนจะนอนแล้ว หนูเพิ่งอาบน้ำเสร็จก็จริง แต่คงเป็นเพราะฤทธิ์แองกอฮอล์ค่ะ มันร้อนวูบวาบยังไงก็ไม่รู้ หนูจำใจข่มตานอนอย่างที่ยังไม่ค่อยอยากนอนเท่าไหร่
……..
มันเป็นวันที่หนักหน่วงกับความรู้สึกเหมือนกันนะ ในตลอดวันที่ผ่านมานี่ หนูนอนนิ่งมากค่ะ แต่ยังไม่หลับหรอก กำลังเคลิ้มๆจะหลับเลย จู่ๆหนูก็ได้ยินเสียงประหลาดค่ะ

มันเป็นเสียงเหมือนเหมือนเนื้อผ้าเสียดสีกัน ก่อนจะตามมาด้วยเสียง อื้ออ เบาๆในลำคอของเด็กหนุ่ม

เห้ยยยย นี่ถ้าเราไม่ได้อยู่กันแค่ 2 คน หนูก็คงคิดว่าน้องเค้ากำลังนัวกับใครอยู่หรอก แต่เราอยู่กันแค่ 2 คนนะสิค่ะ แถมยังนอนกันคนละเตียง และน้องเค้าก็ไม่ได้แตะต้องตัวหนู

หนูค่อยๆแอบพลิกตัวไปมอง น้องปั้นนอนหันหลังอยู่นะคะ แต่ผ้าห่มมันกลับสั่นแปลกๆ

โฮ้ยยย เด็กมันชักว่าวแน่ๆเลย หนูทั้งแปลกใจทั้งตื่นเต้น นี่เห็นเรือนร่างหนูถึงขนาดต้องเก็บไปชักว่าวเลยหรอ

เหมือนน้องปั้นจะหันกลับมามอง หนูรีบคลุมผ้าปิดหนีเลยอ่า ทั้งตกใจทั้งตื่นเต้น

อือออ อือออ เสียงครางเด็กน้อยมันแผ่วเบามากๆ น้องเค้าครางเบาๆในลำคอเกือบ 5 นาที ก่อนที่จู่ๆจะเงียบหายไป ทดแทนด้วยเสียงน้องเค้าลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำรอบหนึ่ง

หนูนี่นอนตัวแข็งทื่อเลย ไม่กล้าเหลียวไปมองอีกแล้ว กว่าจะข่มตาหลับอีกครั้งก็ยันเช้าโน้น
.....
หนูรอดมาได้ยังก็ไม่รู้เมื่อคืน เป็นผู้ชายคนอื่นๆที่หนูเคยเจอ ป่านนี้หนูโดนปล้ำซ้ำรอยไปอีกแล้วแน่ๆ น้องปั้นกลับไม่ทำอะไรกับหนูแบบนี้ หนูนอนไม่หลับเลยค่ะเมื่อคืนนี้ เช้ามาตื่นสายเลย

แต่พอตื่นเช้ามาหนูต้องตกใจมาก เพราะข้าวปลาอาหารมาพร้อมกับโอวัลตินร้อนๆเสริฟรอหนูอยู่หน้าห้องแล้ว น้องปั้นเทคแคร์หนูดีมาก น้องเค้าทำตัวปกติเหมือนเมื่อคืนไม่มีอะไรเกิดขึ้นจนหนูเริ่มคลายใจลง

หนูบอกขอไปล้างหน้าแปรงฟันก่อน น้องปั้นกลับบอกว่าให้หนูทานก่อนก็ได้ค่ะ

หนูค้อนเบาๆก่อนบอกว่า ไม่เอาอะหน้าพี่โทรมอยู่เลย ขอล้างหน้าก่อน

น้องเค้าบอกว่า พี่ทับทิมเวลาไหนก็สวยอยู่แล้ว ไม่ต้องล้างก็ได้แบบนี้ดูเซ็กซี่ดี โอ้ยยยดูเด็กมันพูดเข้าสิ

หน้ามันๆหัวยุ่งๆเสื้อผ้าไม่เรียบร้อยงี้เนี่ยนะ ยังว่าหนูสวยอีก หนูชักหลงคารมกับเด็กมันซะแล้วสิ

ตอนแรกก็คิดว่าวันนี้จะกลับเลยนะคะ แต่น้องปั้นมันคะยั้นคะยอให้อยู่ต่ออีกวัน หนูคิดแวบนึง แวบนึงจริงๆ เพราะก็ดีเหมือนกัน หนูยังไม่อยากกลับไปเจอหน้าพี่ๆ หนูโอนอ่อนตามน้องไปค่ะ

เราเลยต่อมาแถวหัวหิน ชุดก็ใส่ชุดเดิมนั่นแหละ เกรงใจน้องไม่อยากซื้อชุดไหม คืนนี้เราเปลี่ยนที่พักกันอีกครั้ง น้องปั้นพาหนูไปที่พักที่มันดีมากๆเลยอ่า เห็นวิวทะเลมุมสูงสวยเชียว แต่ห้องมันเป็นห้องสวีทนะคะ เป็นเตียงใหญ่เตียงเดียว ตอนแรกน้องบอกเดี๋ยวน้องเสริมเตียงเอา แต่หนูเกรงใจค่ะ น้องออกทั้งหมดเลย หนูเลยกลั้นใจบอกไปว่าไม่เป็นไร นอนเตียงเดียวกันก็ได้ ถ้าปั้นไม่ปล้ำพี่นะ

หนูพูดไปแบบนั้นแหละ ไม่คิดว่าเด็กมันจะเขินหน้าแดงอีกแล้ว มองๆไปก็น่ารักดีเหมือนกัน อยู่กับเด็กอินโนเซ้นต์เนี่ย สภาพจิตใจหนูกระชุ่มกระชวยขึ้นมากเลย

วันนี้หนูขอสุดเหวี่ยงเลยค่ะ ไม่รู้ผีตัวไหนเข้าวันนี้ หนูแอบลงมาซื้อชุดว่ายน้ำเองชุดนึง เป็นชุดทูพีชแบบที่พวกมิ้นกับปอยใส่วันนั้นเลย หนูไม่เด็กแล้วนะ ไม่ยอมใส่ชุดแบบที่โดนพี่พลอยแซวว่าเด็กประถมอีกแล้ว ชุดทูพีชแบบปกปิดแต่เต้าหน้าอกเอาไว้ โชว์ความขาวของเรือนร่างและเต้าหน้าอกทรงโตได้รูป ท่อนล่างก็โชว์สัดส่วนเว้าโค้งผึ่งผายซึ่งขาวสะอาดตา หนูใส่เสร็จแอบหมุนไปหมุนมาดูตัวเองในห้องน้ำอยู่นานสองนาน มันโป๊ไปไหมเนี่ย แต่คงไม่หรอกมั่งใครๆเขาก็ใส่กับแบบนี้
หนูใส่ชุดคลุมไว้ก่อนนะคะ ก่อนจะชวนน้องปั้นลงไปเล่นน้ำกันอีกครั้ง

หาดมันคนเยอะเหมือนกัน แถมยังมีแต่ฝรั่งแต่งชุดว่ายน้ำคล้ายหนูอีกเยอะพอสมควร แบบนี้ค่อยมั่นใจหน่อย หนูปลดเสื้อคลุมออกเท่านั้นแหละ น้องปั้นจ้องหนูตาค้างเลย

สายตาเด็กมันบ่งบอกเลยว่ามองหนูตาไม่กระพริบเลย หนูใจนึงก็เขินเหมือนกัน แต่ใจนึงก็ตื่นเต้นดี มันเย็นหวิวๆเวลาลมพัดมา หนูต้องคอยจัดทรงกางเกงในว่ายน้ำที่ปิดร่องสวาทให้เข้าที่ดีๆตลอดเวลา สงสัยจะซื้อไซส์เล็กไปไหม มันเข้าวินเห็นเป็นกลีบเลย

น้องปั้นนั่งแข็งนิ่งไม่ลุกไปไหนเลยอ่า หนูเห็นแล้วก็อดขำไม่ได้ รีบวิ่งไปดึงน้องปั้นบอกว่า

มาสิไปเล่นน้ำเป็นเพื่อนพี่หน่อย ทันทีที่น้องลุกขึ้นหนูก็เข้าใจแล้วว่าทำไมน้องไม่กล้าลุก เป้าตุงเชียว ตุงแบบน่าเกลียดมาก หนูเห็นอะแหละแต่ไม่กล้าทักกลัวน้องเสียเซลฟ์อีก เราแกล้งมองข้ามๆไป

เราเช่าห่วงยางมาอันนึงละเล่นด้วยกัน มันมีบางจังหวะบ้างที่หนูโดนคลื่นซัดไปกระแทกน้องเค้า

ว้ายยยย หนูสะดุ้งตกใจ ไม่ใช่อะไรหรอก ดุ้นอะไรแข็งๆมันแทงหลังหนูเข้าจังๆเลย หนูหันไปมอง น้องปั้นเขินหน้าแดงใหญ่เลยอะ หนูไม่ได้เมาหรอกวันนี้แต่เห็นเด็กเขินเสียอาการแล้วมันนึกสนุก หนูแกล้งกระโดดกอดคอน้องเค้า จนหน้าอกมันเบียดกับหลังน้องเค้าจังๆ นอกจากหน้าแดงแล้ว หูยังแดงอีกด้วยทีนี้ แต่น้องเค้ากลับไม่มีท่าทางจะแต๊ะอั๋งอะไรหนูเลย

หนูตื่นเต้นมาก ไม่เคยเป็นฝ่ายยั่วเองแบบนี้มาก่อนเลย ปกติจะโดนแต๊ะอั๋งจนหงุดหงิด วันนี้ลุกไล่น้องจนเริ่มหงุดหงิดเสียเอง ที่น้องไม่มีปฎิกิริยาอะไรโต้ตอบ

หนูรู้ว่าน้องเค้าว่ายน้ำไม่เป็นค่ะเลยแกล้งพาไปตรงน้ำลึก ผลปรากฏว่าจากที่น้องไม่ค่อยกล้าแตะตัวหนู จู่ๆ กระโดดขี่คอหนูเฉยเลย แถมโวยวายอีกว่า

พี่ทิมพาผมกลับเลยนะ ผมกลัว

55555 ตลกอะ น้องเค้าร้องเสียงหลงเลย หนูยิ่งเห็นยิ่งนึกสนุกพาน้องเดินออกไปลึกมากๆ ทีนี้เกราะก่ายหนูแน่นเชียว ไม่รู้นี่แกล้งหรือเปล่าแต่คงไม่แกล้งเพราะดูกลัวจริงๆ จู่ๆคลื่นมันซัดตูมเข้ามาทำหนูเสียหลักล้มลงกลางทะเล

เห้ยยย หนูตกใจเหมือนกันแต่หนูว่ายน้ำพอได้ เลยทรงตัวขึ้น น้องปั้นนี้ตะเกียกตะกายใหญ่เลยเหมือนคนจะจมน้ำ

หนูตกใจรีบปรี่เข้าไปหาเค้าทันที ทันทีที่หนูใกล้ถึงตัว จู่ๆ น้องปั้นกระโดดกอดหนูแน่นเลยจากด้านหน้า หนูไม่รู้ว่าน้องเค้าคิดอะไรไหม แต่กอดหนูตรงๆ ซบอกหนูแน่นเลย
หนูไม่ได้ตกใจที่น้องกลัวหรอกนะ แต่ตอนนี้กำลังตกใจที่น้องเค้าพุ่งเข้าจับหน้าอกหนู แถมกอดหนูซะแนบแน่น แต่เดาว่าน้องคงไม่ได้คิดอะไร คงจะตกใจจากจมน้ำเฉยๆ หนูรีบพาเดินเข้าฝั่ง

แรกๆก็ไม่ได้คิดอะไรหรอกนะคะ แต่ตอนใกล้ๆถึงน้ำตื้น หนูสัมผัสถึงดุ้นแข็งๆมันจิ้มท้องหนูไม่หยุดเลยอ่า หนูหวิวใจยังไงไม่รู้ แต่พอน้องปั้นขึ้นจากฝั่งได้น้องดูเคืองหน้าหน้าแดง เดินขึ้นโรงแรมไปอย่างไม่เอ่ยปากเรียกกันสักคำ

ตายแล้ว หนูทำน้องปั้นโกรธซะแล้วหรือนี่
…..
 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ aaa01

 • Junior Member
 • ***
 • 351
 • 264
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 9
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2016, 06:31:34 pm »
ขอบคุณมากครับ ละพีพลอยยังไมรู้ทิมคิดยังต่อ

*

ออฟไลน์ Phoenixxy

 • Full Member
 • **
 • 212
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 9
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2016, 06:47:49 pm »
เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป....ต้องติดตาม

*

ออฟไลน์ lovesick

 • Full Member
 • **
 • 174
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 9
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2016, 06:57:47 pm »
กินเด็ก อมตะนะทิม

*

ออฟไลน์ pratyaddr5

 • Full Member
 • **
 • 56
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 9
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2016, 06:58:45 pm »
อ่านเเล้ว  ตอนนี้สนุกมากเรยคับ   ติดตามต่อไป

*

ออฟไลน์ anigkanjana

 • Junior Member
 • ***
 • 473
 • 405
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 9
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2016, 06:59:09 pm »
รอบนี้กินเด็กเลย 55

*

ออฟไลน์ kamic

 • Full Member
 • **
 • 195
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 9
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2016, 07:01:07 pm »
ิกินเด็กเป็นอมตะ น่ะครับ

*

ออฟไลน์ Pongsathorn Weerahong

 • Full Member
 • **
 • 230
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 9
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2016, 07:03:07 pm »
แกล้งน้องทำไมน้องโกรธจริงไหม

*

ออฟไลน์ nananews

 • Legend Member
 • *******
 • 2912
 • 2788
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 9
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2016, 07:03:42 pm »
จะกินเด็กซะละ หุหุ

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Veteran Member
 • ******
 • 1726
 • 1280
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 9
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2016, 07:21:18 pm »
สนุกครับ เดาเรื่องผิดตลอดเลย
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ aodpasa

 • Full Member
 • **
 • 81
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 9
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2016, 07:22:35 pm »
กินเด็กเลยครับ จะได้เป็นอมตะ

*

ออฟไลน์ pongsap

 • Junior Member
 • ***
 • 287
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 9
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2016, 07:25:57 pm »
ทับทิมกินเด็ก

*

ออฟไลน์ KengNaJa

 • Full Member
 • **
 • 112
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 9
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2016, 07:26:48 pm »
คราวนี้กินเด็กสินะครับบ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ tadds

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 582
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 9
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2016, 08:01:31 pm »
ขอบคุณมากครับ  ::Thankyou:: ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ suiius

 • Full Member
 • **
 • 132
 • 79
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 9
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2016, 08:03:05 pm »
น้องเค้าโกรธหรืออายกันแน่หว่า. 555555

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ