วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 1/6 "หลุมพราง"

วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 1/6 "หลุมพราง"

 • 232 ตอบ
 • 14634 อ่าน
*

ออฟไลน์ katalun

 • Full Member
 • **
 • 160
 • 590
  • ดูรายละเอียด
คุยกันครับ
 
      - ขอบคุณบ้านหลังใหญ่หลังนี้ครับ      ::Glad::       

      - ขอโทษคนที่รอตาม Dark world นะครับ เสร็จจากเรื่องนี้แล้วกำลังเขียนตอนต่ออยู่  ::Crying::

      - ฝากเรื่องนี้ไว้ มี 6 ตอนครับ  ::Thankyou::วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง)
ตอนที่ 1 "หลุมพราง"

            ค่ำคืนเดือนหงายที่แม้ว่าท้องฟ้าจะปราศจากแสงดวงตะวัน ในความมืดมิดก็ยังคงมีแสงจางๆ ของดวงเดือนส่อวงสกาววาววับกระทบพื้นผิวท้องทะเลอันนิ่งเงียบสงบระยิบระยับดูสวยสดราวกับขุมทรัพย์ หากเพียงแต่ภายใต้พื้นผิวงดงามนั้นกลับมีกระแสเกลียวคลื่นหมุนวนพร้อมที่จะซัดสาดดูดกลืนทุกสรรพสิ่งให้พินาศย่อยยับ ไม่ต่างอะไรจากวังวนแห่งความรัก โลภ โกรธ หลง จะมีสักกี่คนที่รู้ตัวและหนีออกมาได้ทัน หรือบางครั้งอาจจะรู้แล้วว่าต้องเจอกับอะไรแต่ก็ยังจะกระโดดลงไปไขว้คว้าแย่งชิงสิ่งที่ต้องการ   

            ณ ห้องสวีทสุดหรูหราของโรงแรมระดับ 5 ดาวบนเกาะภูเก็ต ภายในห้องรายล้อมไปด้วยของตกแต่งสวยงามมีราคา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายอย่างครบครัน บรรยากาศโดยรอบของห้องนี้ เกินครึ่งห้องเป็นกระจกที่มองออกไปเห็นแผ่นท้องทะเลยามค่ำคืนสะท้อนแสงจันทร์และแสงไฟของเรือเล็กเรือน้อยสุดแสนจะโรแมนติก รวมกับโคมไฟสีเหลืองสลัวๆดูนวลตา มันช่างเร้าอารมณ์วาบหวามให้คู่หนุ่มสาวภายในห้องได้เป็นอย่างดี
 
             ชาญชัยวิศกรหนุ่มมากฝีมืออนาคตไกล และรสลินสาวสวยไฮโซทายาทธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ กำลังซุกไซร์กอดก่ายโรมรันกันบนเตียงนอนขนเป็ดแสนอ่อนนุ่ม เสื้อผ้าชุดราตรีสีแดงราคาแพงระยิบ แต่แสนจะบางเบาและน้อยชิ้นตรงกันข้ามกับราคาของมัน ถูกชาญชัยฉีกกระชากถอดออกทั้งชั้นนอกชั้นในไม่มีเหลือในเวลาอันรวดเร็ว เผยเรือนร่างอรชรสะโพกผาย กลมกลึง หน้าอกหน้าใจขาวอวบทั้งสองข้างรวมไปถึงผิวพรรณที่ดูขาวนวลเนียนเรียบที่ไร้ริ้วรอยจุดด่างดำ แลดูแล้วน่าลูบสัมผัสไปทุกสัดส่วน

            ชาญชัยหูตาแวววาวจัดการขึ้นคร่อมทับร่างรสลินที่ร้องวี๊ดว้าย ดีดดิ้นอย่างมีจริตจะก้านบนเตียงนุ่ม เสียงหายใจของทั้งสองหอบกระเส่าถี่มากขึ้นตามแรงปราถณา เมื่อรสลินไร้อาภรณ์ปิดบัง ความตื่นเต้นกระสันต์อยากผสมกับความอายเล็กน้อย กระตุ้นสูบฉีดเม็ดเลือดฝาดไปที่ใบหน้าหญิงสาวจนแก้มขาวนวลเป็นสีชมพูระเรื่อ เธอเอาแขนซ้ายขึ้นมาปิดยอดปถุมถันที่แข็งชูชันบนหน้าอกคู่งาม มือขวาเอื้อมลงมาปิดของสงวนที่มีน้ำสวาทเล็ดลอดฉ่ำเยิ้ม สายตาพริ้งพราวบนใบหน้าที่ดูสวยโฉบเฉียว เล่นหูเล่นตาไปยังชายหนุ่ม เพิ่มมูลค่าความน่าค้นหาเข้าไปอีก จนชายหนุ่มแทบคลั่ง

             “คุณสวยเหลือเกินรสลิน  ขอผมเถอะนะรส”  ชาญชัยมองไปที่รสลินพร้อมกับเอ่ยขอมีสัมพันธ์สวาทกับเธออย่างตรงไปตรงมา ทั้งที่ใจอยากจะใช้กำลังปลุกปล้ำยัดเยียดเข้าเป็นชายใส่เธอซะให้รู้แล้วรู้รอด เพียงแต่ด้วยนิสัยพื้นฐานของชาญชัยที่เป็นคนแสนดี แม้จะหื่นกระหายป่านใดเค้าก็ไม่คิดจะใช้กำลังเข้าหักหาญน้ำใจกับผู้หญิงที่ไม่ยินยอม

             “แต่ว่าคุณมียัยภัทรอยู่แล้วนะคะ ยังจะมาทำกับฉันอย่างนี้อีกทำไม” รสลินหยั่งเชิงถามหาเหตุผลกลับไปยังชายหนุ่ม ทั้งๆที่เธอเองนั่นแหละเป็นฝ่ายยั่วยวนเค้าจนเรื่องราวเลยเถิดมาถึงตอนนี้

             “ผะ ผม วันนี้ผมเป็นอะไรก็ไม่รู้ ผมไม่รู้ว่าทำไมถึงห้ามตัวเองไม่ได้ ผมอยากมีอะไรกับคุณเหลือเกิน อารมณ์ของผมพลุ่งพล่านเหลือเกินเมื่อเห็นคุณอยู่ในชุดสีแดงเพลิงชุดนั้น จริงสินะ ผมว่าผมควรจะพอแค่นี้” ชาญชัยชะงักเมื่อได้ยินชื่อของภรรยาสุดที่รักที่รสลินเอ่ยออกมา มันทำให้เค้าเกิดอาการลังเลว่าเค้าควรจะหยุดเกมราคะที่เกิดขึ้นซะตอนนี้ก่อนที่จะมีอะไรยุ่งๆตามมา หรือจะเดินหน้าทำตามที่หัวใจเรียกร้อง

            รสลินเอามือโอบคอชาญชัย เปิดเผยจุดซ่อนเร้นให้เค้าได้พิจารณาอย่างเต็มตา คนอย่างรสลินไม่คิดจะปล่อยให้โอกาสทองแบบนี้หลุดมือไปง่ายๆ “ชาญชัยคะ! คุณว่า...ระหว่างรสกับยัยภัทร ใครสวยกว่ากัน?” 


            ชาญชัยมองสำรวจเรือนร่างของสาวสวยไฮโซแสนเปรี้ยวเข็ดฟันที่ได้รับการบ่มเพาะมาเป็นอย่างดี นอนทอดกายให้เค้าได้เชยชมตั้งแต่หัวจรดปลายเล็บเท้า สำหรับชาญชัยแล้วตอนนี้ขอให้ได้กินของชั้นเลิศที่อยู่ตรงหน้าก่อนเถอะ เพราะเค้าทนเงี่ยนอย่างไม่มีเหตุผลอีกต่อไปไม่ไหวแล้ว

            ชายหนุ่มค่อยๆ โน้มตัวลงประทับจูบอย่างดูดดื่มแทนคำตอบที่รสลินถาม ไฟราคะโหมปะทุขึ้น ปากต่อปาก ลิ้นต่อลิ้น พัวพันกันนัวจนน้ำลายแตกฟอง รสลินจูบไปพลางมือก็รีบเร่งแกะกระดุมเสื้อเชิ้ตสีขาวของชาญชัยไปพลาง เค้าจัดการซุกไซร์ซอกคอ สูดดมความหอมจากผิวกายของรสลิน สองมือก็ขย้ำเค้นเต้านมอย่างมันส์มือ ทำเอาหญิงสาวส่งเสียงครวญครางซี๊ดซ้าดลั่นห้อง และเมื่อความกำหนัดได้ที่ ชาญชัยก็จับสองขาของเธอพาดบ่าจดจ่อท่อนเอ็นเตรียมชำแรกดอกไม้งาม

             “เดียวก่อนคะชาญ” รสลินทักทวงห้ามปราม ซึ่งชายหนุ่มก็ส่งสายตาประท้วงมาถึงขั้นนี้แล้วจะยึกยักอะไรกันอีก

             “ห้องโล่งกว้างเห็นท้องทะเลแบบนี้ มันเหมือนมีคนมองเราสองคนอยู่เลยค่ะ รสรู้สึกอายๆยังไงก็ไม่รู้ ยังไงก็ห่มผ้าแล้วเย็ดกันในผ้าห่มนะคะ”

             “ฮ่ะ ฮ่ะ สาวเปรี้ยวอย่างคุณรสก็รู้สึกเขินอายเป็นเหมือนกันนะครับนี้  อุ๊บ.....”
            รสลินมองชาญชัยอย่างค้อนๆเอามือทุบอกเบาๆ ลงโทษที่ปากเสีย
             “นี้แน่ะ เดียวก็ไม่ให้เอาซะหรอก อร้ายยยยยย อูยยยย คุณชาญญญญ อ๊อยยยยย เบาๆก่อนคุณชาญ อร้าาา “

            รสลินร้องลั่นเมื่อชายหนุ่มเล่นทีเผลอสวนดุ้นเอ็นเข้ามาทันทีไม่ให้เธอได้ตั้งตัวความเสียวแล่นวูบเข้าท้องน้อยปลายเท้าเหยียดเกร็ง อ้าปากค้าง ชาญชัยหยิบผ้าห่มผืนใหญ่มาคลุมหลังไว้ แล้วจัดการโน้มตัวเล่นผีผ้าห่มขย่มกระเด้ารสลิน อย่างหน้ามืดตามมัว เสียงคราญครางห้ามปรามให้เบามือหน่อยของรสลินกลายเป็นเสียงร้องเชิญชวนให้เค้ากระทำมันรุนแรงขึ้น

            "อู๊ยซซ ซี๊ดด คุณชาญ... อ๊ะ อ๊ะ อี๊ อิ๊ ชาญขา ผัวขา โอ้ยยย เมียเสียวไปหมดแล้ว อร้ายย แรงๆเลยคะ อูย "

            ผ้าห่มขนเป็ดสีขาวละมุนยวบยาบเป็นละลอกคลื่นอย่างต่อเนื่องตามจังหวะการขยับซอยแก่นกายของชาญชัย รสลินหลับตารับสัมผัสความร้อนแรงที่ทะลวงเข้าๆออกๆช่องรักของเธอ ความรู้สึกสยิวหวาบแล่นซ่าบซ่านไปทั่วเรือนกายส่งให้เธอยิ่งร้องคราวญคราญสนั่นลั่นห้อง ไม่ต่างอะไรกับในห้วงความคิดของหญิงสาวที่มีเสียงหมุนวนอย่ในหัวตัวเอง

            "เสียวจัง โอ้ยยยย หน้าอกของเรา นมของเรากำลังโดนเค้าบีบยี้อย่างกับของเล่น อืมมม อึ้ยยย หัวนมอย่าเม้ม อี๊..... โอ้ยย อร้าาา ควยเค้ามันคับตึงหน่วงหีจัง หีของเราร้อนไปหมดแล้ว อ๊าาาา สนุกจังเลย สนุกจัง โอ้ยยยย เค้าเร่งเครื่องขึ้นอีกแล้ว อ๊อยยย จะเอาเราให้ตายเลยหรอ อึ้ยยยยย เสียวววว งะ   จะไม่ไหวแล้วนะ อ๊อยยยย มันเสียวขึ้นเรื่อยๆแล้วอ๊อย" รสลินตัวกระตุก ส่งเสียงร้องลั่นทั้งความคิดและความจริง รูหีขมิบบีบตัวน้ำกระจายไปสุขาวดีก่อนหนึ่งรอบ

            ชาญชัยต้องหยุดการกระเด้าเว้นจังหวะให้เธอพักหายใจ ก่อนตัดสินใจกระชากผ้าห่มออกแล้วจะจับตัวเธอหมุนให้มาอยู่ในท่าด็อกกี้ โดยที่ไม่มีจังหวะไหนเลยที่ควยของเค้าจะหลุดออกมาจากรูหีของรสลิน รสลินกอดหมอนขนเป็ดแนบไปกับที่นอน บั้นท้ายงามงอนลอยโด่งขึ้นมา เธอสะดุ้งเฮือกเมื่อไม่มีผ้าห่มคลุมกาย ห้องสวีทอย่างหรูที่เธอเลือกนั้นออกแบบจัดวางตำแหน่งให้เหมือนกับนอนอยู่กลางแจ้ง เธอจึงเลือกมีอะไรกับเค้าใต้ผ้าห่ม แต่ตอนนี้ไม่มีอะไรให้หลบซ่อนอีกแล้ว

            เธอเลิ่กลั่กหันซ้ายหันขวามองออกไปรอบๆ ทั้งๆที่ใจเธอก็รู้ดีว่าตำแหน่งห้องของเธอค่อนข้างจะเป็นส่วนตัว ไม่มีมุมไหนที่จะมองจากภายนอกเข้ามาเห็นภายในห้องเธอได้ แต่คิดว่าห้องนี้ออกแบบมาดีเกินไปหน่อยไหม อย่างนี้ก็เหมือนกับว่าเธอกำลังมีอะไรกับเค้ากลางชายหาดเลยน่ะสิ เธอหวาดกลัวว่าใครจะมาเห็นแต่หน้าประหลาดที่มันกลับเร้าอารมณ์ของเธอจนร่องรักตอดเค้าตุบๆ

            "เดียวก่อนขอผ้าห่มก่อน รสอาย ว้ายย ซี๊ดด ซี๊ดดด ซี๊ดดดด อ๊ะ อร๊า อร๊า อร๊า อร๊า อร๊า " หญิงสาวไฮโซเริ่มส่งเสียงครางอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มเลือกตอบสนองการตอดรัดของโพรงสวาท มากกว่าเสียงร้องห้ามของเธอ ตอนนี้เค้าเองก็เงี่ยนมากเกินปกติไปไกล จนไม่เหลือความอ่อนโยน ไม่เหลือลีลาเทคนิคอะไรอีกแล้ว ตอนนี้ความคิดและความรู้สึกทั้งหมดมีแต่หีของรสลินเท่านั้น

            ชาญชัยคว้าเอวของรสลินไว้แน่นก่อนจะประเคนควยกระหน่ำเย็ดหีรสลินจากด้านหลัง เสียงกระแทกของหน้าขากับบั้นท้ายขาวอวบดัง ปั้บ ปั้บ ปั้บ ส่งให้ร่างงามของรสลินค่อยๆ ไถลไปตามที่นอนไร้ขอบข้างจนหัวเกือบจะพ้นขอบที่นอน ความเสียวสุขที่เค้าประเคนให้อย่างถึงอกถึงใจจนเธอครางลั่นแทบจะหมดเสียง ตัวของเธอเองก็แทบหมดเรี่ยวแรงหลังจากโดนกระหน่ำแทงจนถึงสวรรค์ไปสองสามรอบติดๆกัน ร่างกายอ่อนเปลี้ย ตาปรือมองไปข้างหน้าที่มีแต่ผืนทะเลกว้างใหญ่คล้ายกับจะบอกว่าเธอเป็นอิสระจากการหลบซ่อนแล้ว

             “อูยยยย รสลิน อูววว ที่รักของผม เมียของผม อู้วว แน่นอะไรอย่างนี้ ซี๊ดดดดดด จะแตกแล้ววว อร๊าซซซ”
 
             “อะ อร๊างงงงงงงงง อุ่นนนนจังเลย น้ำคุณเต็มท้องรสเลย โอ้ยยยย รสก็แตกอีกแล้วววว โฮ้ยยยย ผัวขาาาาาา ผัวของรส อร๊างงงงงง" รสลินถึงจุดสุดยอดอีกครั้งไปพร้อมๆกัน เธอเปล่งเสียงร้องดังลั่นไปทางฝั่งทะเลคล้ายกลับจะประกาศบอกให้โลกรับรู้ เธอสะใจอย่างพิลึกฟุบตัวลงไปกับที่นอนหน้าตาเปี่ยมสุข

            ส่วนชาญชัยก็ไม่ต่างกันเมื่อหีของรสลินบีบรัดรีดเร้นน้ำจากร่างเค้าไปจนหมด น้ำหีน้ำควยผสมปนเปกันจนล้นมดลูกของรสลินไหลทะลักย้อนออกมาชุ่มฉ่ำความเป็นชาย ร่างกายของเค้ากระตุกเกร็งกล้ามเนื้อทุกส่วนสั่นระริก ก่อนจะฟุบไปทาบทับแผ่นหลังขาวเนียน แม้ว่าห้องจะเย็นเฉียบด้วยเครื่องปรับอากาศแต่เม็ดเหงื่อแห่งความเร่าร้อนอันแสดงถึงความสุขสมก็ผุดไปตามแผ่นหลังประปราย กลิ่นเหงื่อจากเรือนร่างที่ผ่านน้ำหอมปรุงแต่งมาอย่างดีเลิศของรสลิน มันช่างหอมยัวเย้าอย่างประหลาด เค้าค่อยๆ ไล่สูดดมจนไปถึงลำคอระหงแล้วกระซิบที่ข้างหูรสลิน “เสียวจังเลย เมียจ๋า”

             “ชนะแล้ว!!!”ริมฝีปากรสลินกระหยิ่มยิ้มมุมปาก ในใจแสนสุขสมไปกับคำเรียกแทนตัวเธอของชาญชัย เธอรอเวลานี้มาเป็นแรมปี ทั้งแต่งตัวเซ็กซี่ ทั้งอ่อยให้ท่า ทั้งยั่วยวล ทั้งใช้เรื่องงานหาเหตุอยู่ด้วยกันสองต่อสอง สารพัดวิธีที่จะคิดขั้นมาได้ ทั้งหมดเพื่อแย่งชิงชาญชัยมาจากภัทราวดี และในที่สุดเธอก็สามารถแย่งสามีของภัทราวดีคนที่เธอเห็นว่าเป็นคู่แข่งและตัวมารที่คอยขัดความสุขของเธอได้สำเร็จ ความเงี่ยนง่านกลัดมันในกามรมณ์อย่างผิดวิสัยของชาญชัยทำให้เกมรักระหว่างเค้ากับรสรินยังคงดำเนินต่อไป จนเกือบถึงเช้า

============================================================

            ภาพการร่วมรักของชาญชัยและรสลินทั้งหมดปรากฏขึ้นบนหน้าจอมือถือชื่อดังปะโลโก้ผลไม้แหว่ง ความคมระดับเห็นรูขุมขน และเสียงบทสทนาที่แจ่มชัด จากการร่วมรักอย่างถึงพริกถึงขิง เสียงครางอย่างสุขสมผสมไปกับเสียงเรียกที่รักอย่างนู่น ผมรักคุณอย่างนี้ เสียวจังเลยผัวขา แตกแล้วนะเมียจ๋า ปรากฎอยู่ต่อหน้าของภัทราวดีและเพื่อนสาวคนสนิทอย่างลดา

             “นี้ยัยรสมันกล้าถึงขนาดส่งคลิปมาเยาะเย้ยเลยเหรอ โธ่...ยัยภัทรเวรกรรมอะไรของเธอกันนะ ต้องมาเจอกับคนร้ายกาจอย่างรสลิน”ลดากล่าวอย่างเดือดดาล

             “ฉัน...ฉันไม่รู้ แต่อย่าไปว่าเค้าเลย คนของเราด้วยแหละที่ไม่ดี ฮืออออ!!!” ภัทรเอามือปิดหน้าปล่อยโฮ น้ำตาไหลอาบแก้ม

             “มันเกิดขึ้นได้ยังไงภัทร เท่าที่ฉันรู้จัก พี่ชาญไม่น่าจะเป็นคนแบบนี้ เรื่องมันเป็นมายังไงกัน” ลดาสอบถามรายละเอียดกับภัทราวดี เธอทำท่าครุ่นคิดย้อนนึกไปเมื่อสัปดาร์ก่อน และเริ่มเล่ารายละเอียดเรื่องทั้งหมดที่เธอพอจะทราบให้กับลดาเพื่อนรักของเธอฟัง

            ที่งานเลี้ยงปิดโปรเจ็คยักษ์ใหญ่ของบริษัทที่ชาญชัยทำงานอยู่ ถูกจัดขึ้นที่โรงแรมระดับ 5 ดาว หุ้นส่วนในโปรเจ็ค ต่างก็มาร่วมงานดินเนอร์กันอย่างคับคั่ง และหนึ่งในหุ้นส่วนใหญ่ของโปรเจ็คนี้ก็คือรสลินคู่กรณีของเธอนั้นเอง ส่วนชาญชัยเกี่ยวข้องกับโครงการนี้ยังไงน่ะเหรอ นั่นก็เป็นเพราะงานสร้างส่วนใหญ่ของโครงการ รสลินเป็นคนระบุด้วยตัวเธอเองเลยว่าต้องเป็นชาญชัยเท่านั้น เนื่องจากฝีมือการคุมงานของชาญชัย เป็นที่ยอมรับของกรรมการทุกคนอยู่แล้วจึงไม่มีผู้ใดคัดค้านรสลิน

            ภัทราวดีก็เคยคุยกับชาญชัยหลายครั้งแล้ว ถึงความเป็นอริกันระหว่างตัวเธอกับรสลิน ส่วนเรื่องชู้สาวเธอก็เชื่อใจชาญชัยเสมอมา ตลอดระยะเวลาสองปีที่แต่งงานกันมาไม่มีแม้สักครั้งที่เค้าจะนอกลู่นอกทาง ทว่าสิ่งที่เธอกลัวมากกว่านั้นก็คือรสลินอาจจะกลั่นแกล้งชาญชัย จนหน้าที่การงานที่กำลังรุ่งโรจน์อาจจะดับแสงลงได้ เพราะโปรเจ็คนี้ค่อนข้างจะเกินตัวเด็กหนุ่มไฟแรงอย่างเค้าอยู่ไม่น้อย แต่ชาญชัยก็ได้พิสูจน์ให้เธอและทุกๆคนเห็นแล้วว่าเค้าทำได้แล้วก็ทำได้ดีมากซะด้วย

             “โปรเจ็คระยะ 4 ปี เราอยากให้เสร็จภายใน 2 ปี ไม่มีใครสักคนคิดว่าเป็นไปได้ แต่มิราเคิลแมน คุณชาญชัยสามารถเสกมันขึ้นมาได้ภายใน 1 ปี ขอเสียงปรบมือให้พระเอกของเราด้วยครับ“ เสียงประกาศบนเวทีของคุณทัตเทพประธานบริษัทหนุ่มมากฝีมือ ที่มีอายุอานามพอๆกันกับชาญชัย กล่าวขอบคุณพร้อมสรรเสริญวิศกรมือเอกของเค้าอย่างยินดีในความสำเร็จ พร้อมกับกวักมือเรียกให้เค้าขึ้นมาบนเวที

             “ขอบคุณครับ ขอบคุณ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ คุณทัตเทพผู้บริหารหนุ่มไฟแรงไม่แพ้ผม ถ้าผมคือสุดยอดวิศวกร คุณทัตเทพก็คือสุดยอดนักบริหารที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เข้าใจและสนับสนุนผมทำให้งานสำเร็จด้วยดี และอีกคนที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือคุณรสลินที่มอบโอกาสให้ผมได้ทำงานนี้ครับ” ชาญชัยให้เครดิตทั้งหนุ่มสาวทั้งสองคนอย่างเต็มที่ แขกเหรื่อในงานต่างปรบมือยินดีปรีดา

            งานเลี้ยงเต็มไปด้วยความครื้นเครง ส่วนภัทราวดีนั้น นั่งอยู่ในบาร์นอกงาน มุมของเธอสามารถมองขึ้นไปเห็นบนเวทีได้อย่างชัดเจน เธอมองขึ้นไปบนเวทีด้วยแววตาพริบพราว สีหน้ามีความสุข ภัทราวดีไม่ค่อยได้ออกงานสังคมร่วมกับชาญชัยสักเท่าไหร่นัก มีเพียงบางครั้งบางคราวที่ต้องเป็นเพื่อนชาญชัยไปร่วมรับประทานอาหารกับคุณทัตเทพแล้วก็รสลิน เพื่อคุยเกี่ยวกับเรื่องงาน รสลินนั้นจะไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่เมื่อเห็นภัทราวดี แต่เรื่องงานเธอก็เป็นผู้ใหญ่มากพอที่จะแยกแยะได้

             “รอนานไหมครับ ที่รัก” ชาญชัยทักทายภรรยาหลังปลีกตัวออกมาจากงานได้สำเร็จ ที่พักโรงแรม5ดาว บรรยากาศดีแสนจะโรแมนติกขนาดนี้ เค้ากะจะสมรสกับศรีภรรยาแสนสวยให้เต็มคราบซะหน่อย ด้วยตัวชาญชัยนั้นแม้จะงานยุ่งแต่เพราะความสวยหวานดีกรีระดับดาวมหาลัย ทำให้เค้าไม่เคยบกพร่องเรื่องการบ้าน ถึงแม้จะไม่มากนักแต่ก็จัดว่าถ้ามีโอกาสเมื่อไหร่เค้าก็จะต้องจัดการภรรยาแสนสวยของเค้าทุกที

             ส่วนภัทรแม้จะลาออกจากงานประจำ ตามคำขอของชาญชัยเพื่อเตรียมที่จะมีทายาทน้อยๆ เธอก็ไม่เคยปล่อยเนื้อปล่อยตัว เฝ้าบำรุงรักษาผิวพรรณ ออกกำลังกายดูแลตัวเองเป็นอย่างดี สาวใสวัย 23 ปีอย่างเธอ จึงอวบอัด หวานใสแสนทรงเสน่ห์ สวยสะพรั่งซะจน หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต้องแอบมองเหลียวหลังพร้อมกับกลืนน้ำลาย เห็นทีไรเป็นต้องเอากลับไปแบบจิตนาการช่วยเหลือตัวเองทุกทีไป ซึ่งชาญชัยภูมิใจในตัวภรรยาคนนี้มาก

             “อยู่นี้เองวิศวกรคนเก่งของเรา นึกว่าหายไปไหน สวัสดีครับคุณภัทร ไม่เข้าไปร่วมงานล่ะครับ”ภัทรยิ้มรับทัตเทพที่เดินออกมาทักทายพร้อมๆกับรสลิน ทั้งสี่คนทักทายกับตามมารยาทก่อนที่ทัตเทพจะขอตัวขึ้นไปหาคุณพลอยภรรยาสาวแสนเรียบร้อยผู้ดีของเค้าที่รออยู่บนห้อง

            ปล่อยให้รสลิน ชาญชัย และภัทราวดี อยู่กับบรรยากาศอึ้มครึ้ม รสลินมองหน้าภัทราวดีผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นที่หนึ่งเหนือตัวเธอเสมอตั้งแต่สมัยเรียน ภัทรเปรียบเหมือนตัวมารที่คอยแย่งชิงความรู้สึกเป็นสุขทุกอย่างไปจากเธอ ทั้งสองเคยมีความสัมพันธ์บางอย่างกันมาก่อนเพราะบ้านติดกัน ไม่ค่อยมีใครรู้เรื่องราวรู้อะไรมากรู้แต่ว่าคุณตาของรสลินรับภัทรมาอุปการะและส่งเสียเลี้ยงดู จนรสลินเกินอาการอิจฉาทั้งๆที่ความเป็นจริงแล้วคนระดับอย่างรสลินไม่มีความจำเป็นต้องแข่งอะไรกับใครเลย

            ในบรรยากาศแสนอึดอัดรสลินเป็นฝ่ายเปิดฉากก่อน  “โอเคร ฉันยอมรับนะว่าคิดไม่ซื่อจริงๆ กับโปรเจ็คนี้ ฉันหวังจะกลั่นแกล้งเค้าหนักหนาพอดูเลยทีเดียว แต่มันก็เปล่าประโยชน์ คุณชาญก็ช่างเก่งซะเหลือเกินจนฉันเห็นความตั้งใจจริง แล้วอีกอย่างนะภัทราวดี เธอนี้โชคดีจริงๆที่ได้ผู้ชายคนนี้เป็นสามี เพราะฉันลงทุนยั่วแล้วยั่วอีกก็ไม่เห็นเค้าจะสนใจฉันสักเท่าไหร่ หึ ฉันขอดื่มให้กับเธอ” รสลินพูดอยู่ฝ่ายเดียวแบบเชิดๆตามสไตล์คุณหนู ก่อนจะเรียกบริกรให้เอาไวน์มาเสิฟร์สามแก้ว

             “เดียวก่อน!!  ฉันมีไวน์ของฉันมาเอง” ภัทราวดีหันไปหยิบขวดไวน์ที่เธอนั่งดื่มอยู่ มารินให้กับสามีและตัวเธอ โดยเลือกที่จะไม่ดื่มไวน์ของรสลิน

             “แหมๆ ยังขี้ระแวงไม่เปลี่ยนเลยนะจ้ะ แต่ก็เอาเถอะฉันไม่มีอะไรอีกต่อไปแล้ว ดื่มคะคุณชาญ ยัยภัทร”

            ทั้งสามยกแก้วไวน์ขึ้นดื่มโดยมีสายตาของภัทราวดีจดจ้องไปที่ชาญชัยและรสลินอย่างระแวดระวัง
 
             “แต่ว่ารสก็ยังรอคุณอยู่นะคะ คุณชาญ” รสลิน ขยิบตาอย่างเซ็กซี่ทิ้งเชื้อก่อนจะขอตัวกลับไปเข้างานอีกครั้ง ส่วนภัทรก็กระฟัดกระเฟี้ยดให้ชาญชัยง้ออยู่พักใหญ่ ทั้งคู่นั่งฟังเพลงเบาๆที่เล่นคลอสร้างบรรยากาศไปเรื่อย ระหว่างนี้ชาญชัยเริ่มรู้สึกมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างประหลาด กระสับกระส่ายอย่างบอกไม่ถูก ยิ่งเห็นผิวพรรณภรรยาสาวในชุดราตรีแสนเซ็กซี่ต้องกับแสงเทียนแวววับก็ยิ่งห้ามใจไม่อยู่ รีบชักชวนภัทราวดีขึ้นห้องอย่างรวดเร็ว

            ภายในห้องพักชาญชัยรีบเข้าประทับปากบดจูบภรรยาคนสวยอย่างหื่นกระหาย มือไม้ล้วงจับนมไซต์มหึมา ลูบไล้ผิวเนียนนุ่มไปตามสะโพกอวบอัด จนถึงบั้นท้ายงามงอน เค้าขยับเร่งปลุกเร้าอารมณ์ภรรยาสาวคนสวยอย่างต่อเนื่อง แต่แทนที่ภัทราวดีจะมีอารมณ์ร่วมตอบสนอง กลับมีอาการง่วงซึมอย่างหนัก “อืม.....เดียวก่อนคะที่รัก ภัทรปวดหัวๆ ง่วงๆ มึนๆยังไงไม่ก็รู้ งือออ” เธองัวเงียเหมือนจะหลับซะให้ได้ทั้งๆ ที่เมื่อกี้ก็ปกติดีอยู่

             “โธ่ที่รัก ล่ะก็” ชาญชัยตัดพ้อ งุ่นหง่าน เพราะเค้าดันมีอารมณ์ขึ้นมาซะแล้ว

             “กริ้ง กริ้ง กริ้ง” เสียงมือถือแบบเชยๆ ของชาญชัยดังขึ้น เป็นรสลินที่โทรมาให้เค้าลงมาส่งกรรมการและผู้ถือหุ้นรายอื่นๆ ชาญชัยรีบระงับอารมณ์ แต่งเนื้อแต่งตัวเรียบร้อยลงมาส่งแขกผู้ใหญ่จนหมด คงเหลือแต่รสลินที่เธอจองที่พักหรูที่สุดในโรงแรมนี้ไว้

             “ว่าไงคะคุณชาญ ยัยภัทรนอนแล้วเหรอ ” รสลินเดินนวยนาดเข้ามาใกล้ชาญชัยจนตัวแทบติดกัน ส่วนสูง175เซน ของเธอเมื่ออยู่ต่อหน้าชายหนุ่มก็ยังเตี้ยกว่าเกือบ10 เซนเห็นจะได้ ความต่างนี้เพียงพอที่จะทำให้ชายหนุ่มมองลงมาเห็นเนินเนื้อหน้าอกขนาดใหญ่ที่อัดอยู่ในชุดราตรีสายเดี่ยวคว้านลึกสีแดงเพลิงของรสลินได้ไม่ยาก กลิ่นของน้ำหอมราคาแพงสุดแสนพิเศษที่มีไว้เพื่อยวลใจบุรุษเพศ เธอตั้งใจพรมใส่เพื่อเค้าโดยเฉพาะ

             “คะ คุณรสครับ ผะ ผมขอตัวก่อนก็แล้วกันนะครับ” ชายหนุ่มละล่ำละลักขอตัวเพราะเกิดอารมณ์อยากมีเพศสัมพันธ์อย่างหนักมาสักพักใหญ่แล้ว เจอเนินนมสวยๆเข้าไป ทำให้เลือดกายสูบฉีดจนทนไม่ไหว ขอตัวกลับห้องหวังจะไปจัดการภรรยาให้หายกำหนัดสักที

            รสลินอดหงุดหงิดไม่ได้ “เชอะ ของดีมาทอดสะพานให้ดันไม่รู้คุณค่า”แต่เธอก็เก็บกดอารมณ์ไว้ก่อนกล่าวตอบ 

             “ถ้าเปลี่ยนใจละก็......รสอยู่ที่บาร์นะคะ” รสลินปล่อยยิ้มหวานทิ้งทวน ทันเทพควยแข็งขนลุกซู่ รีบหันหลังหนีแล้ววิ่งขึ้นลิฟต์ไปที่ห้องอย่างรวดเร็ว แต่เจ้ากรรมห้องปิดสนิทคีย์การ์ดก็อยู่กับภัทรในห้อง เค้าพยายามเคาะห้องและโทรเรียกหลายครั้ง แต่เธอก็ไม่ได้รับสาย เค้าตัดสินใจลงไปที่ล็อปบี้เพื่อขอคีย์การ์ดสำรอง แต่เจ้าหน้าที่กลับแจ้งให้ทราบว่าผู้หญิงที่มาด้วยกันมาขอคีย์การ์ดสำรองไปแล้ว ประมาณ 15นาที เจ้าหน้าที่พิเศษถึงจะมาเปิดห้องให้ได้

            เป็นอะไรที่เข้าใจได้ว่าภัทรน่าจะมาขอไปก่อนหน้านี้ “โธ่...ภัทรขอคีย์การ์ดสำรองไปแล้วหรือนี้ เฮ้ออออ ทำไงดีว่ะเงี่ยนชิบหาย ” ชายหนุ่มถอนหายใจยาว ความอยากก็ตุงเป้าแทบจะระเบิด ต้องเดินกระสับกระส่าย มาหาอะไรดื่มรอ ที่บาร์ข้างล่าง บาร์ระดับสูงในยามเที่ยงคืนมีคนไม่เยอะนัก เค้านั่งลงเริ่มสงบสติอารมณ์

             “ยังไม่นอนอีกเหรอคะ” รสลินเข้ามาทักทาย

             “อะ เออ คะครับ พอดีวุ่นๆนิดหน่อย เข้าห้องไม่ได้ หละ แล้วคุณรสหล่ะครับ“

             “บังเอิญจังเลยนะคะฉันเองก็ลืมคีย์การ์ดไว้ในห้อง แล้วยัยเลขาตัวดีก็คงเอาคีย์การ์ดสำรองไปตอนที่ฉันใช้ไปหยิบของให้ฉัน ระหว่างที่รอ ฉันก็เลยมาหาอะไรดื่ม แก้อกหักนิดหน่อยน่ะค่ะ จะกรุณามากถ้าคุณจะดื่มเป็นเพื่อนฉัน” หญิงสาวมึนเมาได้ที่ มองตาหวานหยาดเยิ้มมาที่เค้า ชาญชัยกลืนน้ำลายเอือกใหญ่เมื่อ รสลินพอยน์ขาซ้ายแหวกชุดหรูสีแดงเพลิงที่ผ่าขาจนเกือบจะถึงของสงวน ดูเหมือนว่าชุดราคาขายแพงระยิบทำหน้าที่ของมันได้ดีสมราคาเลยทีเดียว

             “ดะ ได้สิครับ กว่าเจ้าหน้าที่จะมาคงสัก 10 นาที แค่นี้คงไม่เป็นไร”

            รสลินตาแพรวพราววับวาวกับการตอบรับของชายหนุ่ม เธอเดินนวดนายมาทางโซฟาที่เค้านั่ง ชายหนุ่มใจระทึกนั่งใกล้กันนิดหน่อยเค้าคงพอจะทานทนได้แค่ 10 นาทีเอง เดียวจะขึ้นไปจัดภัทรให้หนักเลย โทษฐานที่ทำให้เค้าต้องทนเงี่ยนจนจะบ้าอย่างนี้

            แต่ทว่าชายหนุ่มประเมินสาวร้อนอย่างรสลินผิดไป เธอไม่ได้เดินมาเพื่อนั่งข้างๆ แต่เธอเดินมาทิ้งตัวนั่งไปบนตักของชาญชัย ทำให้เค้าอึ้งไปชั่วขณะ หากเป็นปกติเค้าคงลุกหนีไปแล้ว แต่ความร้อนรุ่มในกายตอนนี้ทำให้เค้าไม่กล้าที่จะขยับไปไหน แสงไฟหรี่ลงสลัวๆ เสียงเพลงโรแมนติกบรรเลงคลอขึ้นมาเบาๆ อย่างกับจัดฉาก รสลินรู้สึกได้เลยว่าช่วงล่างของเค้ามันแข็งมากจนกระทบกับแก้มก้นของเธอ รสลินขนลุกซู่ ความพยายามเอาชนะเค้ามานานแรมปี ในที่สุดเธอก็ทำสำเร็จ ชาญชัยกำลังมีอารมณ์กับเธอ

            บนโซฟายาวชาญชัยนั่งตัวแข็งความเป็นชายก็แข็งไม่แพ้กัน เมื่อบั้นท้ายผายนุ่มของรสลินนั่งลงบนตักของเค้า เธอเอนหลังลงเบาเบาไปทางขวามือของชาญชัย ชายหนุ่มก็รู้งานเอาแขนขวาช้อนประคองเธอเอาไว้ ส่วนแขนซ้ายก็เอื้อมมากอดรอบเอว รสลินวาดขาพาดไปตามความยาวของโซฟา สองมือโอบกอดรอบคอชายหนุ่ม ด้วยท่านี้ชาญชัยแทบจะเห็นสองเต้าของรสลินอย่างเต็มตา เว้นก็แต่ยอดปถุมถันที่แปะสติ้กเกอร์บดบังเอาไว้ ความขาวกลมกลึงอวบอัดของหน้าอกรสลินไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าภัทราวดีภรรยาของเค้าเลย

             “มือคุณไม่ว่าง ให้รสป้อนไวน์ให้นะคะ ใช้แก้วเดียวกันคงไม่ถือนะ” รสลินปล่อยมือนึงเอื้อมไปหยิบแก้วไวน์มาป้อนให้กับชาญชัย ชายหนุ่มดื่มไวน์ที่รสลินป้อนให้อย่างว่าง่าย มีบ้างที่ล้นออกมุมปากเพราะจังหวะไม่ให้ รสลินหัวเราะคิกคักที่ได้แกล้งชาญชัย เสร็จแล้วเธอก็เอาไวนที่เหลือในแก้วมาดื่มต่อช้าๆ เธอไม่กลืนมันลงไปจนหมดไวน์ที่เอ่อล้นจากปากไหลย้อยลงไปที่เปรอะที่หน้าอกคู่อวบ

            รสลินมองสบตาไปที่ชาญชัยอย่างยั่วๆพร้อมกับเอ่ยปากให้ท่า “เสียดายงะ”


******** เริ่มซ่อนตรงนี้นะครับ ********
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 27, 2017, 12:52:00 pm โดย katalun »

*

ออฟไลน์ GoDeRsOuL

 • Junior Member
 • ***
 • 364
 • 934
  • ดูรายละเอียด
Re: วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 1/6 "หลุมพราง"
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2016, 09:53:22 am »
จะรอ Darkword นะครับ
ชอบมากมาย ได้แรงบันนดาลใจด้วย
เสพเรื่องนี้ไปพลางก่อน ขอบคุณนะครับ

*

ออฟไลน์ katalun

 • Full Member
 • **
 • 160
 • 590
  • ดูรายละเอียด
Re: วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 1/6 "หลุมพราง"
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2016, 09:57:19 am »
จะรอ Darkword นะครับ
ชอบมากมาย ได้แรงบันนดาลใจด้วย
เสพเรื่องนี้ไปพลางก่อน ขอบคุณนะครับ

ผมก็ติดตามงานท่านอยู่ครับ ชอบมากเช่นกัน ตอนใหม่จะพยายามไม่เกินเสาร์หน้าครับ หยุดหลายวันด้วย

*

ออฟไลน์ thep59

 • Veteran Member
 • ******
 • 1636
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 1/6 "หลุมพราง"
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2016, 10:38:06 am »
พออ่านแล้วเสียวเลยครับ ติมตามผลงานมาตลอดครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ scozember

 • Junior Member
 • ***
 • 374
 • 149
  • ดูรายละเอียด
Re: วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 1/6 "หลุมพราง"
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2016, 10:41:38 am »
ชอบเนื้อเรื่องแนวนี้กับสำนวนมากเลยครับ สุดยอด

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Veteran Member
 • ******
 • 1929
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 1/6 "หลุมพราง"
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2016, 10:50:00 am »
ตอนที่แก้ไขนี้..เพิ่มบทบรรยายมากขึ้นช่วยให้เห็นรายละเอียดมากขึ้น (อยากให้ใช้สีในส่วนที่เพิ่มจัง  แต่อย่าเลย
เสียเวลาเปล่า ๆอ่านเรื่องใหม่ไปเลย ไม่ต้องเปรียบเทียบ 55)

*

ออฟไลน์ Pongsathorn Weerahong

 • Junior Member
 • ***
 • 422
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 1/6 "หลุมพราง"
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2016, 10:51:23 am »
ขอบคุณครับ เนื้อเรื่องน่าอ่านครับ เสียดายไม่กี่ีตอนเอง

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Senior Member
 • ****
 • 806
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 1/6 "หลุมพราง"
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2016, 11:43:17 am »
ขอบคุณครับเสียวได้ใจแนวชิงรักหักสวาท

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1512
 • 951
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 1/6 "หลุมพราง"
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2016, 11:45:48 am »
เรื่องนี้มันมีเงี่ยนงำ ชิงรักหักสวาทกันวุ่นวายแน่นวล
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ yedke

 • Junior Member
 • ***
 • 461
 • 257
  • ดูรายละเอียด
Re: วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 1/6 "หลุมพราง"
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2016, 12:10:57 pm »
รอ dark world ด้วยคนครับ แต่เรื่องนี้อ่านแล้วได้อารมณ์ดิบอีกด้านของมนุษย์แบบเราๆมากครับ

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3357
 • 2826
  • ดูรายละเอียด
Re: วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 1/6 "หลุมพราง"
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2016, 12:21:07 pm »
เรื่องสุดยอดมาก เล่นบทเสียวตอนแรก อ่านแล้วฟิน ๆ มาก  ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ sun_307

 • Gold Member
 • *****
 • 1044
 • 701
  • ดูรายละเอียด
Re: วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 1/6 "หลุมพราง"
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2016, 01:14:53 pm »
ขอบคุณครับ เดินเรื่องน่าติดตาม หักเหลี่ยมกันมันมาก

*

ball20

Re: วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 1/6 "หลุมพราง"
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2016, 01:32:57 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ yopern

 • Gold Member
 • *****
 • 1063
 • 105
  • ดูรายละเอียด
Re: วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 1/6 "หลุมพราง"
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2016, 02:02:08 pm »
เปิดเรื่องมาก็ได้อารมณ์มากเลยครับ มาถึงปลายๆตอนกลับสนุกขึ้นเรื่อยๆ ชวนติดตามจริงๆครับ

*

ออฟไลน์ phaii

 • Senior Member
 • ****
 • 757
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 1/6 "หลุมพราง"
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2016, 02:20:28 pm »
เหมือนอ่านบทละครเลยครับ ยอดเยี่ยมมาก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ