วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 2/6 "การเดิมพัน"

วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 2/6 "การเดิมพัน"

 • 92 ตอบ
 • 3096 อ่าน
*

ออฟไลน์ katalun

 • Full Member
 • **
 • 129
 • 494
  • ดูรายละเอียด

วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง)
ตอนที่ 2 "การเดิมพัน"


        ระหว่างที่ทัตเทพกำลังระเบิดอารมณ์พายุสวาทกับคุณพลอยในบ้านหลังใหญ่ ก็มีสายตาหนึ่งแอบจับจ้องอยู่ในมุมมืดไม่ห่างจากจุดที่ทั้งสองกำลังมีสัมพันธ์กันมากนัก ภาพและเสียงของหนังสดตรงหน้าตราตรึงให้ผู้ที่แอบดูไม่อาจล่ะสายตาไปได้

         “คุณผู้ชายจัดหนักกับคุณผู้หญิงอีกแล้ว หมู่นี้คุณผู้ชายดูแปลกๆไป นึกว่าคุณผู้ชายจะเป็นเกย์ซะอีก เมียสวยขนาดนี้ กลับไม่ค่อยสนใจ อูววว ของคุณผู้ชายใหญ่จริงๆ ทำเอาคุณพลอยร้องลั่นบ้านเลย อึ้ยยยย ” ผู้แอบดูถึงกับกางเกงในเปียกชุ่ม เอามือลงไปสะกิดติ่งตัวเอง โดยมีภาพตรงหน้าเป็นแบบกระตุ้นสร้างความเสียว

         “อืมมมม คุณผู้ชายขา คนอะไรกันนะ หน้าตาก็ดี รูปร่างก็ดี รวยล้นฟ้า แถมยัง อะ ซี๊ดดดด คะ ควยใหญ่อะไรจะเบอร์นั้น อูยยยยย น่าอิจฉาคุณพลอยจัง ซี๊ด อืม...ซี๊ด...งืมม อูยยยยย คุณผู้ชายขานวลเสียวววว อูยยย” นวลสาวใช้ในบ้านแอบดูทั้งคู่อยู่นานจนทนไม่ไหว ต้องล้วงของตัวเองระบาย หูตาก็ถูกตราตรึงจดจ้องไปยังหนังสดที่อยู่ตรงหน้า ตอนนั้นเองที่พลอยคุณผู้หญิงของนวลถึงกับหมดสติเพราะความเสียวถึงขีด

         “อูยยยยย คุณพลอยถึงกับสลบเลยเลยเหรอเนี่ย อู้ววว คุณผู้ชายยังไม่หยุดอีก ดุดันจริงเชียว อูยย จะเสียวขนาดไหนนะ อูย.งงง ซี้ด อิ๊อิ๊อิ๊อิ๊อิ๊อิ๊“ นวลต้องระวังอั้นเสียงไว้ไม่ให้ดังมากจนคุณผู้ชายของเธอรู้ว่าเธอแอบดูอยู่ตรงนี้ สาวน้อยระรัวนิ้วใส่ร่องเร็วขึ้นๆ จนความสยิวพุ่งขึ้นจนเกือบถึงยอดสวรรค์ แต่นวลก็ต้องหยุดชะงักเมื่อเธอได้ยินคุณผู้ชายของเธอเรียกชื่อผู้หญิงอื่นที่ไม่ใช้คุณพลอย

         “อูยยยยย ที่รักกก คับจังเลย ซี๊ดดด อูวววว ภัทรจ้า ภัทราวดี อูยยยยยทำไมเสียวอย่างนี้ โอ้วววววววคุณภัทรรรรรร”
    
        นวลตั้งสติระงับความเงี่ยนหง่านหยุดช่วยตัวเองแล้วหันมาตั้งใจฟังดีๆอีกครั้ง ยังพบว่าคุณผู้ชายร้องเรียกชื่อภัทราวดีอีกหลายครั้งขณะที่กระแทกร่างที่หมดสติของคุณผู้หญิงของเธอ นวลฉลาดพอจะรู้แล้วว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้สองสัปดาร์มานี้ คุณผู้ชายของเธอเปลี่ยนแปลงไป คนที่ชื่อภัทรเป็นใครกัน  หน้าตาจะดีขนาดไหนกันนะถึงกับทำให้คุณผู้ชายของเธอเพ้อหาได้ขนาดนี้

        นวลยังเดินตามดูคุณผู้ชายอุ้มคุณพลอยไปเช็ดเนื้อเช็ดตัว ทั้งๆที่ควยยังคงแข็งตระหง่าน ท่าทีคุณผู้ชายเหมือนจะยังอารมณ์ค้างคาอยู่บ้าง ถึงคุณพลอยจะดูสวยสง่าเรียบร้อยก็จริง แต่เรื่องบนเตียงกลับไม่มีลีลามัดใจผัวเอาซะเลย นอนนิ่งๆเป็นท่อนไม้ให้คุณผู้ชายขย้ำขยี้ ไม่แปลกที่คุณผู้ชายของเธอจะดูหงุดหงิด อย่างนี้เสร็จกี่ครั้งก็คงไม่พอใจ

.......”ดีล่ะ”........


นวลตัดสินใจบางอย่าง...............................


================================================


 

         “ใครคือคุณภัทรคะ”  นวลสาวใช้วัย 17 ปี เมียของชื่นคนขับรถประจำบ้านของทัตเทพ เธอยืนดักรอทัตเทพอยู่หน้าห้องนอนใหญ่พร้อมกับเอ่ยถาม

        ทัตเทพค่อนข้างไม่สบอารมณ์ที่นวลสาวใช้เข้ามาในบ้านใหญ่โดยพลการ แถมยังมีคำถามที่ละลาบละล้วงเรื่องส่วนตัวของเค้ามากจนเกินงามไปแล้ว ก่อนที่เค้าจะเอ่ยปากไล่ตะเพิดนวลออกไป ก็ต้องหยุดชะงักเมื่อเธอเปรยๆแกมขู่ว่าจะฟ้องคุณพลอยเจ้านายของเธอ

        นวลเป็นลูกของแม่บ้านเก่าแก่ที่บ้านของพลอย ด้วยความเป็นเด็กสาวบ้านเหนือการมีคู่ครองตั้งแต่อายุน้อยๆไม่ใช้เรื่องแปลกอะไรเลย ทำให้นวลมีผัวตั้งแต่ยังไม่อายุ 15 ดี นั้นก็คือชื่นที่เป็นคนขับรถบ้านเดียวกัน หลังคุณพลอยแต่งงานกับทัตเทพ คุณหญิงแม่ก็ให้นวลกับชื่นติดตามมารับใช้พลอยที่เรือนหอ

        พลอยเล็งเห็นว่านวลเป็นเด็กที่มีไหวพริบแลดูฉลาดเฉลียวมากพอที่จะมีอนาคตมากกว่าชื่นที่ดูเกียจคร้าน เมาทุกครั้งเมื่อมีโอกาส และไม่ขวนขวายใดๆกับอนาคตของตัวเอง ซ้ำยังดูทิ้งๆขว้างๆนวลไม่ดูแลเอาใจใส่เท่าที่ควร มีแต่ทักษะการขับรถเท่านั้นที่พอจะพึงพาชื่นได้

        เมื่อเห็นว่านวลมีแววดี พลอยก็เลยเลือกจัดแจงส่งเสียให้นวลได้ร่ำเรียนจนตอนนี้เธอก็เรียนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่6 ด้วยความปราถนาดีของพลอยที่มีต่อนวลเธอจึงจัดแจงให้นวลได้เรียนโรงเรียนเอกชนอย่างดี เพื่อให้นวลได้มีสภาพแวดล้อมการเรียนที่เหมาะสม และหวังว่ามันจะช่วยให้นวลมีอนาคตที่ดีได้
 
        ทว่ามันกลับกลายเป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายสำหรับนวล ยามที่เธออยู่ในโรงเรียนก็ไม่ต่างอะไรกับพลเมืองชั้นปลายแถวที่มักถูกกลั่นแกล้งจากเพื่อนๆไฮโซของเธอ  ข้าวของเครื่องใช้ เสื้อผ้าหน้าผมก็ไม่ได้มีหรูหรา มือถือก็แค่โทรเข้าโทรออก ทั้งที่เพื่อนๆมักจะออกรุ่นใหม่ทั้งๆที่ยังไม่วางขายในเมืองไทยเลยด้วยซ้ำ นานวันเข้าจากเด็กเรียนดีก็เหมือนจะริบหรี่แปรเปลี่ยนไปตามหัวโจกเพื่อนฝูง ผลการเรียนก็ดร็อปลงไปมาก  อาจจะไม่สามารถสอบเรียนต่อชั้นอุดมศึกษาได้

         ยามว่างจากการเรียน นวลก็ต้องมาดูแลบ้านร่วมกับสาวใช้คนอื่นๆ ตามปกติ ส่วนนายชื่นว่างๆแทนที่จะมาดูแลเอาใจนวลแฟนสาว กลับเลือกที่จะหนีออกไปเมาเหล้ากับเพื่อนมากกว่า ไม่ได้มีความทุกข์ร้อนเป็นห่วงอนาคตแต่อย่างใด ทั้งๆที่อาชีพขับรถของเค้าควรจะห่างไกลจากของมึนเมาให้มากๆ เรื่องนี้คุณพลอยก็เคยเตือน เคยกำชับไปแล้วหลายครั้ง

        จนกระทั้งไม่กี่วันมานี้ นวลได้แอบดูคุณผู้หญิงซึ่งเป็นเจ้านายผู้ดีของเธอ และคุณผู้ชายเจ้าของธุรกิจ กำลังเริงรักกันอย่างสุดมันส์ นวลถึงกับหน้าแดงซ่าน กับขนาดและลีลาดุดันของทัตเทพคุณผู้ชายของเธอ มันทำให้เธอนั้นคันร่องยุบยิบจนต้องแอบเกาหีให้หายคัน นวลยังคงเฝ้าแอบดูอย่างใกล้ชิดมาหลายวันแล้ว เธอพอจะจับสังเกตอะไรได้บางอย่างจากคุณผู้ชายของเธอ 

         “ฮ่าฮ่าฮ่า นี้เธอกล้าขู่ฉันเหรอนวล ก็เอาซี่อยากได้เท่าไหร่ล่ะ” ทัตเทพหัวเราะแคลนๆ ระดับเค้าใช้ว่าจะมีใครมาแบล็คเมล์ได้ง่ายๆ เค้าอยากรู้นักว่าเด็กน้อยอย่างเธอจะต่อรอง เรียกร้องซักเท่าไหร่

        เรื่องเงินทองมันแน่นอนที่นวลจะอยากได้ แต่ระยะยาวแล้วการเป็นเมียคุณผู้ชายน่าจะคุ้มค่าและมีอนาคตมากกว่า อันที่จริงนวลก็เคยลองมาถูพื้นบ้านใหญ่ทั้งๆที่ใส่ชุดนักเรียนม.ปลาย นวลถลกแล้วถลกอีก ยั่วแล้วยั่วอีก ถ่างแล้วถ่างอีก โชว์จนไม่รู้จะโชว์ยังไง เหลือแค่แก้ผ้าแหกหีโชว์เท่านั้นที่ยังไม่ได้ทำ

        ถึงแม้ว่าทัตเทพจะให้ความสนอกสนใจบ้าง แต่ก็ยังคงนิ่งไม่ทำอะไรตัวเธอ ก็แหงล่ะของดีๆ ไฮโปรไฟล์คงมีอยู่รายรอบกายคุณผู้ชาย ส่วนสาวบ้านนอกเมืองเหนืออย่างเธอมันคงเป็นเรื่องยากมากที่คุณผู้ชายจะมาแล แต่ว่าครั้งนี้เป็นโอกาสของนวลแล้ว ดูท่าวันนี้คุณผู้ชายก็ยังอารมณ์ค้างๆ อยู่ไม่น้อย นวลตัดสินใจเดิมพันเสี่ยงทุ่มสุดตัว ถ้าวันนี้ยังไม่ได้อีก เธอก็คงต้องยอมรับสภาพ และโทษทันที่จะตามมาจากเจ้านายของเธอ

         “อืม...อย่างนวลจะไปกล้าเรียกร้องอะไรจากคุณผู้ชายล่ะคะ นวลก็แค่อยาก........อยากตอบแทนบุญคุณค่าข้าวค่าน้ำ ที่คุณผู้ชายเมตตานวล ก็เท่านั้นเอง” นวลยั่วเค้าไม่พูดเปล่าๆ จัดการปลดกระดุมเสื้อนักเรียนม.ปลายของเธอออกที่ละเม็ดๆอย่างช้าๆ

        ทัตเทพมองนวลในชุดนักเรียนม.ปลาย สายตาพิจารณาอย่างถ้วนถี่ นวลเองก็มีรูปร่างหน้าตาดีไม่เบา แถมยังเป็นเด็กสาววัยสะพรั่งที่แม้จะหากินได้ข้างนอกก็ดูเป็นเรื่องเสี่ยงคุกเสี่ยงตาราง ไม่คุ้มกับชื่อเสียงที่จะเสีย และตัวเค้าเองแม้จะน้ำแตกไปแล้วแต่ก็ยังรู้สึกไม่ได้ระบายมันออกอย่างเต็มที่

        เป็นก่อนหน้านี้เค้าคงเดินหนีไปเพราะไม่อยากยุ่งกับสาวใช้ในบ้านแถมยังมีผัวเป็นคนขับรถในบ้านซะอีก จริงๆแล้วเค้าก็แอบเล็งๆ เธออยู่บ้างไม่น้อย ผู้หญิงก็คือผู้หญิง ถ้าหน้าตารูปร่างดีก็ไม่ว่าจะสูงศักดิ์หรือต่ำต้อยก็ไม่เกี่ยว สาวไฮโซหรือผู้ดีดูจะได้เปรียบอยู่บ้างก็แค่เรื่องมีเวลาดูแลตัวเอง กับเครื่องบำรุงประทินโฉมเท่านั้นเอง แต่สำหรับนวลแล้วความเยาว์วัยเป็นอาวุธที่ร้ายกาจมากของเธอในตอนนี้
 

         “ถ้าอย่างนั้นคงต้องให้ตอบแทนกันหน่อยแล้ว” ทัตเทพเอ่ยพร้อมกับเดินเข้าหานวลสาวใช้ที่จิตใจกำลังเริงร่า

        ทัตเทพลงมือดึงนวลเข้ามาซุกไซร์สูดดมกลิ่นของเด็กสาวใจแตก ที่ดูจะมีกลิ่นฉุนนิดๆเนื่องจากเธอไปเรียนมาทั้งวันแล้วยังไม่ได้อาบน้ำ กระนั้นกลิ่นสาบของเด็กสาวกลับเร้าอารมณ์ของเทพให้พวยพุ่งจนแก่นกายขยายตัวพองจนแข็งหนึบ นวลซู้ดปากเมื่อโดนขยี้นมเล็กๆของเธอ

         “ว้ายย คุณผู้ชาย อู้ยยย อิอิอิอิอิ คุณผู้ชายขาาาา ซี๊ดดดดนวลเซี๊ยวเสียว อี๊..........ซซซซ”

        เล้าโลมได้ซักพักทัตเทพก็อุ้มนวลไปยังห้องทำงานส่วนตัว ป้องกันว่าใครจะเข้ามาเห็นอีกเรื่องมันจะบานปลายไปกันใหญ่ พอถึงห้องทำงานเค้าทิ้งตัวนวลลงบนโซฟาที่ใหญ่กว่าเตียงนอนของนวลซะอีก พร้อมกับลงไประเบิดอารมณ์ใส่เธออย่างหื่นหระหายต่อทันที

         “อร๊าาา ซี๊ดดด ใจเย็นๆค่ะ คุณผู้ชาย หนูไม่หนีไปไหนหรอกค่ะ ซี๊ดดดดดดด อูวว  คุณผู้ชายขาาาา”

        นวลเด็กสาวใจแตก มีลีลาไม่เด็กเหมือนกับรูปร่าง เธอทุ่มเททุกลีลารักที่ได้ลิ้มได้ลองมา สู้เกมสวาทกับคุณผู้ชายอย่างสนุกรู้งานและมันส์อย่างสุดเหวี่ยง เพราะนี้อาจจะเป็นโอกาสเพียงครั้งเดียวในชีวิตของเธอ ที่จะได้ยกระดับขึ้นมาจากสาวบ้านนอกคอกนา เธอจะได้มีโทรศัพท์แพงๆ น้ำหอมหรูๆ เสื้อผ้าดีๆ ที่เพื่อนนักเรียนคนอื่นเค้ามีกันบ้าง

        เธอจัดการเอาอาวุธยาวใหญ่ของทัตเทพที่ยังคงมีคราบคาวน้ำกามจากการเย็ดกับคุณพลอย ขึ้นมาดูดเลียทำความสะอาดอย่างไม่มีท่าทีรังเกียจ ตั้งแต่ปลายยอดหัวควย จนไปถึงพวงไข่ นวลอ้าปากอมพวงไข่ลิ้นของนวลก็ฉกตวัดไข่กลั๊วไปมาในปากเล็กๆ  พยายามปรนนิบัติสร้างความสุขให้กับคุณผู้ชายของเธอ

        ทัตเทพตื่นเต้นที่เห็นเด็กสาวในชุดนักเรียนนั่งโลมเลียเครื่องเคราของเค้า สร้างความเสียวกระสันต์จนต้องแอ่นบั้นเด้าลอยสูงพร้อมส่งเสียงครางไปพลาง เอามือลูบหัวนวลไปพลางด้วยความชื่นชมที่เธอทำได้ดี นวลเหลือบมองทัตเทพ เห็นสีหน้าเสียวซ่านของเค้าก็พอใจ ยิ่งคุณผู้ชายเอามือลูบหัวอย่างแผ่วเบานวลก็ยิ่งดีใจ  เธอเริ่มขยับคายพวงไข่มาจับดุ้นใหญ่ของคุณผู้ชายที่มันทั้งแข็งและดิ้นหงึกๆ สู้มือของเธอ ปลายหัวมีน้ำใสปริ่มออกมาตามรอยแยก เธอสัมผัสมันและเอาปลายนิ้วหมุนวนรอบหัวถอก ก่อนที่จะใช้ปลายลิ้นเลียอย่างหยาบๆไปที่หัวควยของทัตเทพ

        “อูยยย อย่างนั้นล่ะนวล เอามือคลึงพวงไข่ด้วย อูวววว  อมได้แล้วนะครับ ไหวไหม ซี๊ดดด “

        นวลพยายามอมดูดแก่นกายของคุณผู้ชายแต่มันก็เข้าไปได้แค่เพียงครึ่งท่อนเท่านั้น เธอเริ่มครั่นครามในใจแล้วว่าหีเธอคงต้องแหกแน่ๆ ทัตเทพเสียวหัวควยมาก แต่ไม่ปล่อยให้เธอกระทำอยู่ฝ่ายเดียว จึงจับร่างเล็กๆของสาวน้อยพลิกตัวหมุนขึ้นมา แล้วกระชากกางเกงในลายคิตตี้เก่าๆจนขาด จัดการเบิร์นหีวัยรุ่นที่ยังคงไว้ซึ่งกลีบดอกไม้ที่ปิดสนิท มีหมอยขึ้นบ้างร่ำไร แม้จะมีผัวอยู่แล้วก็ตามแต่ความสดของเด็กสาวก็ยังมีอยู่  ปลายลิ้นสากลากตวัดฉกระรัวกระตุ้นจุดเสียวให้สาวน้อย ส่งผลให้ร่างกายที่ยังเกร็งๆอยู่บ้างของนวลผ่อนคลายลงด้วยความสยิว ร่อนเอวปล่อยตัวปล่อยใจไปตามเกม นวลไม่เคยเจอลีลาช่ำชองแบบนี้ มาก่อน ถึงกับเสียวจนน้ำตาเล็ด ไอ้ชื่นผัวของเธอมีแต่ตะบี้ตะบันจะเสียบอย่างเดียว ลีลาไม่ได้สักเสี๊ยวของคุณผู้ชายเลย

         “ซี๊ดดด คุณผู้ชาย หนูเอร๊ยยย คุณผู้ชายขา เก่งอะไรจะขนาดนี้ หนูเสียวหี  ร้อนหีไปหมดแล้ววว ซี๊ดด...ด..ด..ด. โอ้ยยยย นวลคันหลือเกิน คุณผู้ชายขา เย็ดหนู ซักที หนูทนไม่ไหวแล้ววว  ซี๊ดดดดดด.”

        เทพจัดให้นวลตามคำขอ เค้าก็อยากจะกระแทกหีใครสักคนเต็มแก่แล้ว จึงจัดแจงวางนวลลงบนโซฟาแหกขาอ่าออกกว้าง วางประทับถูหัวควยกับปากถ้ำเล็กๆของเธอ นวลตาโตกลืนน้ำลายอึ้กใหญ่มองความยาวใหญ่ของมันเทียบกับนาผืนน้อยนิดของเธอ มันทำให้เธอเริ่มรู้สึกหวาดกลัว

        แม้จะไม่เเท่าสาวบริสุทธ์ที่ทัตเทพเคยเปิดซิงมา แต่ความคับแน่นของนวลก็จัดว่าใกล้เคียงมากๆ เทพกดดุ้นเข้าไปอย่างไม่เร่งรีบ นวลแปลกใจที่ควยขนาดใหญ่ของทัตเทพ ค่อยๆมุดหายวับเข้าไปในโพรงสวาทน้อยนิดของเธอจนหมด โดยที่เธอมีแต่ความเสียวและเสียวเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ตามระยะทางของควยที่จมหายเข้าไปในหีของเธอลึกขึ้นๆ

        โชคดีของนวลที่เทพได้ปลดปล่อยไปบ้างแล้วกับพลอย ทำให้รอบนี้เทพไม่รุนแรงกับนวลมากนัก  นวลอ้าปากค้างครางหงิงๆ ซึมซับรสชาติแท่งเนื้อที่ซุกอยู่ในกายของเธอ ความเสียวแล่นปลาบจนเธอแทบเพ้อ นวลพอจะเข้าใจแล้วว่าทำไมคุณพลอยถึงต้องครางลั่นบ้านขนาดนั่น

        นวลแปลกใจที่มันไม่รู้สึกเจ็บปวดมากมายเหมือนตอนเย็ดกับไอ้ชื่นผัวของเธอ ทั้งๆที่ขนาดของคุณผู้ชายใหญ่โตกว่ากันมากโข นั้นเป็นความต่างชั้นของคนช่ำชองในเกมกาม ด้วยรูปร่างและฐานะของทัตเทพสมัยวัยเรียนเค้าผ่านหญิงสาวมามากมายเหลือเกิน ก่อนที่จะเบื่อและละวางเรื่องแบบนี้ไปตั้งหน้าตั้งตาเรียนให้ครอบครัวภูมิใจ

         “ฮร๊ายยย นวลเสียววว โอ้ยซี๊ดด หนูเสียวหีเสียวแตดอะไรอย่างนี้ โอ้ยยยย ควยผัวอร่อยจัง อร้ายยยย ตึงไปหมดแล้ววว อร๊าาา อร่อยหี แซ่บรูอะไรอย่างนี้ โอ้ยยยย คุณผู้ชายย อร้ายยย คุณผัวขาา ” นวลร้องลั่นเมื่อเทพเริ่มสาวควยกระเด้าใส่ร่องหี นวลส่งเสียงเรียกผัว เรียกเมีย ควยหีแตดอย่างไม่อาย

         นี้คือข้อได้เปรียบเหนือกว่าสาวเรียบร้อยผู้ดิบผู้ดีอย่างคุณพลอย  ที่แม้แต่ควยผัวเธอยังไม่ค่อยจะกล้าอมเพราะว่าคิดว่ามันเป็นเรื่องบัดสี  คำว่าหี ควย แตด เสียวขนาดไหนก็ไม่มีหลุดออกจะปากของพลอย ส่วนนวลนั้นจัดเต็มทั้งเสียงและลีลา ดีดดิ้นเด้งรับร่อนสู้อย่างไม่กลัวสำหรับนวลแม้จะยังอ่อนเชิงอยู่บ้าง แต่เกมกามก็ดีกว่าพลอยเยอะ และแน่นอนว่าลีลาสะดีดสะดิ้งและเสียงร้องโหยหวลของของนวล มันสะใจทัตเทพดีเหลือเกิน

         “โอ้วว นวลจ๋า คับแน่นดีเหลือเกิน อูยยยยยย ซี๊ดดด”

        นวลเด้งตัวขึ้นมาโอบกอดคอคุณผู้ชายของเธอแล้วกระซิบบอกว่า “จะเรียกนวลว่าภัทรก็ได้นะคะ ถ้าผัวอยากระบาย นวลไม่ถือ” ดูเหมือนเธอจับจุดอะไรได้บ้างอย่าง
        ทัตเทพมองหน้านวลพยักหน้าเชิงขอบใจ ว่าแล้ว ทัตเทพก็จัดหนักนวลขยับเอวกระแทกกระทั้นอย่างลืมตัวโดยคิดว่ากำลังเอากับภัทราวดี “ว้ายยยย หีแหก ซี๊ดดดดดด อร๊า อร๊า อร๊า อร๊า อร๊า อร๊างงงงงง ”

        นวลถึงกับทึ่งแค่ชื่อภัทรก็มีผลกับคุณผู้ชายของเธอถึงขนาดนี้แล้ว นวลรู้สึกว่าควยมันจะบวมขึ้นมาอีกหน่อย แถมแรงกระแทกก็ยังหนักหน่วง แต่เธอก็สู้สุดชีวิตกอดจูบลูบไล้ปลดปล่อยทุกกระบวนท่า เด้งรับทุกครั้งอย่างไม่ย่อหย่อน ความอยากมีชีวิตที่ดีขึ้นของเธอ มันจำเป็นที่จะต้องมัดใจทัตเทพด้วยโอกาสครั้งนี้ให้ได้ แต่ความมันส์เสียวแตดที่คุณผู้ชายประเคนให้มันก็เสียวสุขสมเกินจะบรรยายจริงๆ

         “โอ้วภัทร คุณภัทรรรร โอ้ววววว ซี๊ดดดดดด แตกแล้วว” เรียกชื่อภัทรได้ไม่กี่ทีทัตเทพก็น้ำแตกไล่ๆ กับนวลไปซะอย่างงั้น ร่างเล็กๆของเด็กสาวม.ปลายนอนอิดโรยอยู่บนร่างกำยำผู้เป็นทั้งเจ้านายและเจ้าชีวิตเธอ นวลหลงใหลผัวใหม่ไฮโซลืมไอ้ชื่นไปเสียสนิทใจ เทพเองก็ดูจะพอใจเมียเด็กไม่น้อยเพราะเมียผู้ดีของเค้า นอกจากร่างกายที่บ่มเพาะมาอย่างดีแล้วความเป็นผู้ดีของเธอมันทำให้เซ็กค่อนข้างน่าเบื่อ แม้จะมีแนวโน้มที่ดีขึ้นในสองสัปดาร์ แต่ก็คงต้องหัดอีกนานกว่าจะละลายพฤติกรรมผู้ดีได้ เพราะว่าจะเป็นผู้ลากมากดีมาจากไหน ถ้าอยู่บนเตียงแล้วไซร์กะหรี่หร่านๆก็ชนะอยู่วันยังค่ำ

        ทัตเทพเดินไปหยิบเงินให้นวล 2 หมื่น นี้ถือเป็นทั้งค่าตัวและค่าปิดปากของเธอ

         “อืม...นวล อยากให้รู้ไว้ก่อนเลยว่าเห็นฉันแบบนี้ ไม่ใช่ว่าฉันจะเอากับใครก็ได้ ฉันอยากให้เธอเก็บเรื่องของฉัน และเรื่องของเราไว้เป็นความลับ เอาเงินนี้ไปซื้อกางในใหม่นะครับตัวเก่าขาดซะขนาดนั้น นวลเป็นคนของฉันแล้วต้องดูแลตัวเองหน่อย แล้วโทรศัพท์ของเธอมันดูเก่าจัง เดียวจะหาวิธีซื้อให้เธอใหม่นะ ขืนให้กันโต้งๆมีหวังโดนครหากันใหญ่ แล้วอีกอย่าง ฉันอยากจะหาวิธีให้เธอไปอยู่หอข้างนอกแทนที่จะมาอยู่ในบ้านกับชื่น จะเล็กจะน้อยนวลก็กลายเป็นคนของฉันแล้ว แต่มีข้อแม้ว่าเธอจะต้องสอบให้ติดมหาลัยดังๆคณะดีๆ เรื่องมันจะง่ายขึ้น พักหลังมานี้เกรดตกไปเยอะเลยนะเรา” เทพร่ายยาวพลางขยี้หัวเธอเบาๆ นวลเป็นเด็กสาวที่น่ารัก เค้าอดเป็นห่วงเธอไม่ได้ เพราะเธอดูจะเกเรขึ้นในพักหลัง ไหนๆเรื่องก็เลยเถิดมาขนาดนี้ก็ถือว่าใช้โอกาสนี้ อบรมและหาเหตุจูงใจให้เธอสักหน่อย

         “ขะ ค่ะ คุณผู้ชาย” นวลดีใจจนน้ำตารื้นที่คุณผู้ชายดีกับเธอมาก คุ้มค่าแล้วกันการสู้สุดชีวิตเมื่อสักครู่ แถมยังทำให้รู้ว่ายังมีคนสนใจเสาวใช้บ้านนอกอย่างเธอถึงขนาดรู้ว่าเธอทำคะแนนได้ไม่ค่อยจะดีนักในพักหลัง เธออดอับอายไม่ได้ที่เกเรจนผลการเรียนของเธอไม่ดีทำให้คุณผู้ชายต้องเป็นห่วง ตอนนี้นวลไม่มีเรื่องอะไรอีกแล้วที่อยากได้จากทัตเทพ ต่อให้เค้าล้มละลายไม่เหลืออะไรติดตัวนวลก็ยินดีจะดูแลทัตเทพตลอดไป ตอนนี้นวลแค่อยากได้รับความรักจากเทพ เธอไม่ต้องเป็นที่หนึ่งแต่เมื่อไหร่ที่คุณเทพต้องการเธอ เธอจะถวายหัวรับใช้อย่างเต็มที่

        นวลหอมแก้มทัตเทพฟอดใหญ่ดีใจกับของรางวัล แล้วเดินขาถ่างกลับห้องไปจับไข้อยู่สองวัน ส่วนทัตเทพก็นอนก่ายหน้าผาก เค้าเคยเป็นคนดีมีศีลธรรมไม่ยุ่งของของใคร ไม่เป็นชู้ ไม่มีเมียน้อย ไม่เลี้ยงเด็ก ไม่มัวเมาในกามกิจ แต่นี้กลับผิดกฏของเค้าแทบทุกข้อ หากจะหาสาเหตุในใจของเค้าของตอบได้แค่ว่าเป็นเพราะผู้หญิงที่ชื่อภัทราวดี เธอจะรู้ตัวไหมนะว่าต้องทำให้ผู้ชายคนนึงแทบคลั่งอยู่ทุกวี่วัน

         “เฮ้อออออ” ทัตเทพถอนหายใจยาว แม้จะอยากเย็ดภัทราวดีเท่าไหร่ แต่เค้ายังอยากพูดคุยกับเธอมากกว่าที่จะหักหาญน้ำใจแล้วทำให้มองหน้ากันไม่ติด ซ้ำเธอก็ยังไม่เลิกลากับชาญชัยดี นี้เค้าจะอดทนไปได้ถึงไหนกันนะ ซึ่งความอดทนของทัตเทพก็ต่ำซะเหลือเกิน เพราะวันนั้นเดินทางมาถึงไวกว่าที่คิด


================================================


        สัปดาร์ต่อมาภัทราวดีต้องไปทานข้าวกับลูกค้าคนสำคัญพร้อมๆกับทัตเทพ โดยจำเป็นจะต้องใส่ชุดยูนิฟอร์มของออฟฟิชไป รัชนีพยายามกำชับภัทราวดีอย่างหนัก ไม่อยากให้พลาดงานสำคัญงานนี้ แต่แล้วมันก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้ เมื่อเครื่องแบบของภัทราวดีที่สั่งตัดไปมาถึง

         “ว้าย! พี่รัชคะ นี้ทำไมเสื้อภัทรมันตัวเล็กอย่างนี้ล่ะคะ? กระโปรงก็สั้นไปหน่อยไหม? โอ้ย ตายแล้วต้องไปประชุมลูกค้าคนสำคัญกับคุณทัตเทพด้วย” ภัทรหน้าตาตกใจสุดขีดเมื่อลองใส่ชุดเครื่องแบบของเธอ มันก็ๆเหมือนกับชุดออฟฟิชของบริษัท ต่างกันแค่ชนิดของผ้าที่มันดูบางๆ ออกดูมันเงานิดหน่อย และแลดูจะผิดไซต์ของภัทรไปไม่น้อย

         “ตายแล้ว อีป้าจะเป็นลม ทำไมมันตัวเล็กอย่างนี้หล่ะภัทร ฉันจดไซด์เสื้อผิดได้ยังไงกันเนี่ย ท่านประธานต้องดุฉันหนักแน่ๆ” รัชนีกระวนกระวายใจ ที่ทำงานผิดพลาดแถมวันนี้เป็นวันสำคัญซะด้วย

วันนี้ภัทรใส่ชุดลำลองสบายๆมาที่ทำงาน เพราะรู้ว่ายูนิฟอร์มของเธอจะมาในวันนี้ รัชนีเองก็ยังงงๆไม่ทราบว่า เธอไปเผลอเรอผิดพลาดตรงไหน รัชนีได้แต่ขอโทษขอโพยภัทร พยายามหาหนทางจะแก้ไข แต่ยังไม่ทันได้ทำอะไร ทัตเทพก็เรียกซะก่อน ภัทรรีบกุลีกุจอไปพบทัตเทพทั้งๆอย่างงั้น

         “ไม่เป็นไรค่ะพี่นี เดียวภัทรจะอธิบายคุณทัตเทพเอง แล้วค่อยไปหาหยิบยืมยูนิฟอร์มใหม่ ตอนนี้น่าจะยังพอมีเวลา”

        ภัทรรีบวิ่งไปที่ห้องทัตเทพ ยังดีที่เวลากลางวันแบบนี้คนส่วนใหญ่ที่บริษัท ลงไปรับประทานอาหารกัน มีคนเหลืออยู่บนออฟฟิชไม่เยอะเท่าไหร่นัก พอที่จะรีบวิ่งหลบสายตาไปถึงห้องทัตเทพได้โดยไม่มีใครเห็น

         “วันนี้คุณสายกว่าที่ผมนัดไว้มากนะครับคุณภัทร เป็นอะ...ไร....หรือ....ปะ เปล่า” ทัตเทพนั่งเช็คเอกสารสัญญากำลังจะต่อว่าภัทราวดี แต่พอเงยหน้าขึ้นมาก็ต้องตาค้างตกตะลึงเมื่อเห็นภัทราวดีที่อยู่ในชุดยูนิฟอร์มออฟฟิช แต่ดูเหมือนว่ามันจะผิดระเบียบเต็มพิกัด ด้วยผ้ารัดรูปที่ดูมันแวววาว สังเกตให้ดีมันออกจะซีทรูซะนิดๆ แถมยังดูว่าจะผิดไซต์ไปซักหน่อย เมื่ออยู่บนเรือนร่างที่แสนเซ็กซี่งดงามของภัทราวดี แถมกระโปรงยังสั้นเต่อโชว์ขาอ่อน ชายกระโปรงเกือบจะร่นไปเสมออวัยวะเพศของเธอในท่ายืน แต่ถ้าเธอนั่งมีหวังถลกเห็นไปถึงไหนๆ
 
         “เอ่อ ขอโทษคะ คุณเทพ พอดีมีเหตุผิดพลาดนิดหน่อย ของเวลาภัทรซัก 15 นาที ภัทรจะไปหายืมชุดมาใส่ก่อน”ภัทราวดี พยายามจะอธิบายว่าเป็นความผิดพลาดของการสั่งตัด ขอเวลาไปหาหยิบยืมชุดคนอื่นสักครู่

        ทัตเทพยังนั่งจ้องภัทราวดีเหมือนกับว่าต้องเวทมนต์สะกดให้ตกอยู่ในภวังค์ จนภัทรต้องเอามือมาดึงชายกระโปรงสั้นๆของเธอลงมาอีกนิดหน่อย พร้อมบิดตัวไปมาอย่างเขินอาย

         “คุณเทพคะ คุณเทพ!! คุณทัตเทพ!!!!!!” ภัทรเรียกเทพหลายครั้ง จนต้องเรียกเสียงดังขึ้น
         “อ่ะ เอ่อครับ คุณภัทร เมื่อกี้คุณว่าอะไรนะ”
         “เอ่อภัทรขอ 15 นาทีไปหาชุดเปลี่ยนคะ”

ทัตเทพนั่งคิดไม่นานก็ยกข้อมือขึ้นมาดูนาฬิกา

         “นี้มันก็สายมากแล้วนะคุณภัทร คิดจะให้งานนี้พังหรือยังไง ไปกันได้แล้ว” ทัตเทพพูดเสียงแข็งใส่ภัทราวดี ไม่ให้ภัทรมีจังหวะไปเปลี่ยนเสื้อ แล้วรีบหันหลังเดินนำเธอไปขึ้นลิฟต์ส่วนตัวทางด้านหลังห้องทำงานของเค้า ภัทราวดีออกอาการอึ้งๆไปนิดหน่อย ก่อนจะก้มหน้าก้มตาหยิบแฟ้มงานและแท็ปเล็ตประจำตัวเดินตามหลังทัตเทพไปติดๆ ลิฟต์พาทั้งสองขึ้นสู่ดาดฟ้าไปยังลานจอดเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัว ยานพาหนะที่จะพาทั้งคู่ไปยังสถานที่นัดหมาย


================================================

 

         ไม่นานเฮลิคอปเตอร์ก็พาทั้งสองไปถึงที่หมายซึ่งเป็นโรงแรมหรูแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา อันเป็นสถานที่นัดหมายของทัตเทพกับนักธุรกิจชาวจีน เฮลิคอปเตอร์ใช้เวลาไม่นานจากออฟฟิชที่กรุงเทพลงจอดบนลานจอดดาดฟ้า ภัทราวดีในชุดออฟฟิชแสนวาบหวิวเดินนำทัตเทพเจ้านายของเธอไปยังห้องVIPของร้านอาหารในโรงแรมที่เธอจองไว้ เพียงแค่ภัทราวดีเยื้องกายเข้ามาในร้านก็เหมือนเวลาหยุดลง ทุกคนทั้งบริกรและแขกเหรื่อระดับสูงในห้องอาหารสุดหรูต่างหยุดกิจกรรมมองมาที่ภัทราวดีตาเป็นมัน


 


        ภัทรค่อนข้างชินกับการที่มีคนมองเธอมากๆอยู่แล้ว แต่การที่เธอแต่งตัวแบบนี้คนที่มองเธอไม่ได้แค่ชื่นชมความสวยสง่างามเพียงอย่างเดียว แต่มันกลับแฝงไปด้วยสายตาหื่นกามอย่างเห็นได้ชัด หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างถูกเสน่ห์ของภัทรดึงดูดให้หันมองตาม หนุ่มคนไหนที่มากับคู่รักก็โดนตบตีทะเลาะกันใหญ่ เสียงซุบซิบก่นด่าจากเพศเดียวกันกับภัทรลอยลมมาว่าแรดร่านมาแต่ไกล ส่วนหนุ่มคนไหนที่มาคนเดียวหรือกลุ่มเพื่อนก็พยายามชื่นชมเก็บความงดงามของภัทร ท่าทางทวงท่าการเดินของภัทรถึงแม้จะดูขัดเขินอยู่บ้าง แต่ก็ดูมีสง่าราศรี กริริยามารยาทรวมๆแล้วระดับที่เตรียมสินสอดสิบล้านก็คงไม่พอกับค่าตัวของเธอ แต่ว่าเธอคนนั้นกลับแต่งตัวราวกับกะหรี่ราคา 2,500 ก็ไม่ปาน

        การรับประทานอาหารของทัตเทพร่วมกับคุณฮวงนักธุรกิจชาวจีนอายุราว 60 เศษๆ เป็นไปอย่างราบรื่น โดยมีภัทราวดีร่วมโต๊ะทำหน้าที่เป็นล่ามและเลขาให้พร้อมเสร็จสับ การคุยกันถึงการร่วมลงทุนเป็นก็ไปด้วยดี ภัทรทำหน้าที่เป็นล่ามได้อย่างไม่มีที่ติ ทำให้การสนทนาของเจ้านายและลูกค้าของเธอไม่มีติดขัด

        ในระหว่างคุยธุรกิจคุณฮวงแอบมองไปที่ภัทราวดีอยู่บ่อยๆ ด้วยความสวยของภัทรนั่นตราตรึงใจเค้าอยู่ไม่น้อย แม้จะอายุ 60 แล้วผู้ชายก็ยังคงเป็นผู้ชาย แล้วคนที่สวยซึ้งระดับภัทราวดี แม้แต่คุณฮวงเองก็ไม่ค่อยจะเห็นบ่อยนัก บวกกับชุดของภัทรที่มันช่างยั่วยวนดึงดูดอารมณ์เพศชายที่ห่างหายไปจากฮวงนานเหลือเกิน การคุยธุรกิจผ่านภัทราวดีที่เป็นล่ามในสภาวะแบบแปลกๆครั้งนี้ มันจึงราบรื่นเพราะฮวงอารมณ์ค่อนข้างจะดีเหลือเกินเมื่อได้พูดคุยกับเธอ

        แต่อยู่ๆการคุยงานก็มามีปัญหาที่ข้อตกลงสองสามข้อสุดท้าย ซึ่งมันก็คุยลงตัวค่อนข้างยากพอสมควร การคุยกันเริ่มตึงเครียด ทัตเทพสั่งการบอกให้ภัทรคุยเล่นเพื่อปรับอารมณ์กับคุณฮวงอยู่นานสองนาน จนทำให้บรรยากาศที่ตึงเครียดลดลง

         “เอายังงี้แล้วกัน คุณภัทรครับ ช่วยบอกคุณฮวงที ผมยอมเสียส่วนต่างเป็นเงินสดให้เลยโดยไม่มีข้อแม้“

         “จะดีเหรอคะ คุณเทพ”

         “ตามนั้นหล่ะครับ ยังไงก็ช่วยขัดเกลาคำพูดให้ดูสุภาพอ่อนน้อมที่สุดด้วย ต้องรบกวนคุณแล้ว”สุดท้ายแล้วทัตเทพจึงเสนอเป็นตัวเลขส่วนต่างให้เลย เทพคิดว่าตอนแรกอาจจะดูขาดทุนไปบ้าง แต่ในระยะยาวแล้วมันต้องคุ้มค่ากับที่ลงทุนไปมากแน่ๆ แต่ฮวงจะยอมรับข้อเสนอง่ายๆ หรือเปล่ามันก็อีกเรื่องนึง

        ภัทราวดีรับคำสั่งทัตเทพก่อนจะนั่งคิดประดิษฐ์คำพูดอยู่พักนึงให้เป็นภาษาจีนแล้วพูดคุยกับคุณฮวง ฮวงได้ฟังถึงกับตะลึงกับข้อเสนอของทัตเทพ จึงรีบยอมตกลงรับข้อเสนอแทบจะทันที แถมกล่าวอย่างมีท่าที ที่พออกพอใจไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งทัตเทพเห็นสีหน้าและน้ำเสียงคุณฮวงก็เริ่มเบาใจว่าธุรกิจคงเป็นไปได้ด้วยดี

         “คุณฮวงว่ายังไงบ้างคุณภัทร“

         “คุณฮวงรับข้อเสนอทุกข้อของทางเราแล้วค่ะ แถมยังชมว่าคุณทัตเทพเป็นคนหนุ่มที่กล้าได้กล้าเสียใจถึงไม่น้อย แล้วก็มีตัดพ้อถึงลูกชายของเค้าด้วยนะคะ เค้าว่าถ้าลูกชายของเค้าไม่มัวแต่ติดผู้หญิง มองผู้หญิงเป็นเรื่องรอง และทำงานได้สักครึ่งหนึ่งของคุณก็คงดีไม่น้อย” ภัทราวดีถ่ายทอดคำพูดของฮวงให้ทัตเทพได้ฟัง ส่วนเธอก็ยิ้มหวานอย่างดีใจที่งานลุล่วงไปได้ด้วยดี

        ทัตเทพถึงกับอมยิ้มงานนี้ภัทรทำได้ดีไม่น้อย ทักษะภาษาจีนของเธอยอดเยี่ยมเอามากๆ แม้ว่าเค้าจะฟังภาษาจีนไม่รู้เรื่องเท่าไหร่ แต่ก็พอรับรู้ได้ว่าภัทรนั้นทำหน้าที่สื่อสารและรับรองแขกของเค้าได้ดีจนการคุยอะไรๆหลายๆอย่างราบรื่นกว่าที่ควรจะเป็น

        เมื่อถึงเวลาอันสมควรคุณฮวงและทัตเทพทั้งสองจับมือกันแสดงความยินดีที่ตกลงกันได้ และกล่าวบอกลาเป็นภาษาอังกฤษ ทัตเทพยังแจ้งว่ามีอะไรก็ติดต่อมาทางเลขาของเค้าได้เลย คุณฮวงแม้ไม่เก่งภาษาอังกฤษมากนัก แต่เล็กน้อยแค่นี้ก็เข้าใจได้ไม่ยาก

         “ยิ้มอะไรคะคุณทัตเทพ” ภัทรกล่าวถามทัตเทพ เมื่อส่งคุณฮวงเสร็จเธอก็หันมาเห้นเค้ายิ้มน้อยยิ้มใหญ่
         “ผมรู้สึกเสียใจน่ะครับ”
         “เสียใจอะไรกันคะ หรือภัทรทำได้ไม่ดีพอ?”ภัทรทำหน้ามุ้ยอยากรู้สาเหตุ
         “ฮ่ะฮ่ะ เปล่าๆ ผมเสียใจที่ตอนนั้นผมน่าจะลงเรียนภาษาจีน  ผมอยากรู้ภาษาจีนบ้างจัง จะได้รู้ว่าคุยกล่อมยังไงคุณฮวงถึงดูอารมณ์ดีและสนุกสนานอย่างนั้น”
         “แบบนี้ดีแล้วคะ คุณเก่งซะขนาดนี้ถ้าเรียนภาษาจีนมาด้วยภัทรก็ต้องตกงานแล้วล่ะ คิกคิก อุ้ยยยย ” ภัทรกล่าวตอบอย่างอารมณ์ดีตามแบบฉบับของเธอ แต่ด้วยความไม่ระวังชุดวาบหวิวของเธอดันร่นขึ้นมาด้านข้างอวดต้นขาขาว จนเทพเผลอแอบมอง จนภัทรรู้สึกตัวรีบดึงลง

         “อะ เอ่อ เรากลับกันเถอะครับ” เทพรีบแก้เก้อด้วยการชวนเธอกลับออฟฟิช


================================================


 

        ก่อนกลับภัทรขอตัวออกมาเข้าห้องน้ำ เธอทำธุระส่วนตัวของเธอเสร็จกำลังล้างไม้ล้างมือ ภัทราวดีส่องตัวเองในกระจกมองเห็นตัวเองที่แต่งกายด้วยชุดแสนวาบหวิวถึงกับถอนหายใจเฮือกใหญ่

         “เฮ้อ........วันนี้เหนื่อยหน่อยนะ อีกนิดเดียวนะภัทราวดี” เธอพูดให้กำลังใจตัวเองในกระจก แต่ฉับพลันเธอก็ต้องตกใจอย่างหนักเมื่อชาญชัยเดินเข้ามาในห้องน้ำหญิง มองเธอด้วยแววตาเดือดดาล

         “อ้อ อย่างนี้นี่เอง ที่ภัทรไม่ยอมคืนดีกับผมก็เพราะไอ้ทัตเทพนี้เอง ใช้ไหม!!!!!” เสียงชาญชัยตวาดมาจากด้านหลังของภัทรวาดี

         “พี่ชาญมาได้ยังกันคะ แล้วพี่พูดอะไรกัน น้องกับคุณทัตเทพมาทำงานนะคะ” ภัทรตกใจว่าชาญชัยมาได้ยังไง และพยายามจะอธิบาย แต่พี่ชาญชัยของเธอก็ไม่ฟัง ด้วยความโกรธแห่งลมพิษหึง ส่วนหลักๆ อาจจะเป็นเพราะการแต่งตัวของเธอเองคงมีส่วนไม่น้อย ที่ทำให้เค้าเข้าใจผิดและฟิวขาดด้วยความหึงหวง ชาญชัยไม่พูดไม่จาอะไรอีกเดินจ้ำเข้ามาหาภัทราวดี

         “พี่ชาญจะทำอะไรคะ อุ้ยย พี่ชาญ!!!!” ภัทรตกใจเมื่อชาญชัยเข้ามาสวมกอดและบีบนมเธอ

         “อุ้ยอย่าคะพี่ชาญ ไม่นะ มันไม่ดี อย่าทำแบบนี้กับภัทร” ชาญชัยเข้าปลุกปล้ำภัทราวดี เค้าเลือดขึ้นหน้าจนไม่สนว่าที่นี้เป็นที่ไหนแล้ว

         “อะไรกันภัทร ผัวจะเอากับเมียมันไม่ดีตรงไหนไม่ทราบ หา!!!!” เค้าตวาดใส่หน้าภัทราวดีอย่างเกรี๊ยวกราด ก่อนจะเข้าประกบจูบกับภัทรทันที ภัทรหลับตาปี๋เธอไม่เคยเห็นชาญชัยเป็นอย่างนี้มาก่อนเลย เสื้อยูนิฟอร์มตัวน้อยของเธอถูกเลิกขึ้นด้านบนพร้อมๆกับยกทรงสีดำตัวจิ๋ว จนสองเต้าขาวอวบใหญ่ดีดเด้งทะลักออกมา

         “อย่านะคะพี่ชาญ ไม่นะ อย่าทำกับภัทรอย่างนี้ อุ้ยยยย อย่าคะ ไม่ได้นะตรงนั้นมัน อร๊ายยย หยะ อย่า...นะ...ซี๊ดด..”  ภัทราวดีตกใจพยายามดิ้นรนสู้ ก่อนที่จะเริ่มหมดแรงตัวอ่อนระทวย เมื่อโดนชาญชัยขบเม้มยอดหัวปถุมถันสีชมพูอ่อนของเธอ

        เมื่อเห็นภัทรเริ่มจะแน่นิ่งไปชาญชัยก็เริ่มได้ใจ ซุกไซร์ฟ้อนเฟ้นเมียรักอย่างคิดถึง แม้ว่ารสลินที่ได้ชื่อว่าเป็นเมียใหม่จะเป็นสาวงามไม่หยิ่งหย่อนไปกว่าใคร แต่เมื่อเทียบกับภัทรวาดีภรรยาเก่าก็ดูรสลินจะด้อยกว่าอยู่บ้างเล็กน้อย

        ปากของชาญชัยเข้างับขย้ำดูดเต้านมซ้าย มือซ้ายก็ขย้ำหน้าอกด้านขวา ส่วนมือขวาของชาญชัยก็ล้วงไปใต้กระโปรงสะกิ่งถูติ่งเสียวของภัทร โพรงสวาทคับแคบอันแสนจะน่าคิดถึง ที่ครั้งหนึ่งเค้าเคยมีสิทธ์อย่างชอบธรรมในการรุกล้ำบุกเข้าไปรับสัมผัสอันแสนวิเศษอยู่ทุกค่ำคืน

         “อูยยย...ภัทรจ๋ายังตอดดีเหมือนเดิมเลย นิ้วพี่เล็กนิดเดียวยังแทบจะขาดแนะ อูยยย”
         “ไม่นะ อย่าทำแบบนี้กับภัทร ฮืออออ เอาออกไป ฮือออ อออ ซี๊ดดด อย่า ซี๊ดด “ ภัทรสะอึกสะอื้นปะปนไปกับเสียงครางเบาๆ แม้ใจต่อต้านแต่ร่างกายก็ตอบสนองสัมผัสหฤหรรษ์ที่ห่างหายไปนาน

        สถานที่แบบนี้ เวลามีน้อยชาญชัยระรัวนิ้วเรียกน้ำเสียวออกจากปากถ้ำจนชุ่มฉ่ำได้ที่ ภัทรเองจากที่โดนสายตาหื่นกามของผู้ชายทั้งร้านอาหารรวมไปถึงคุณฮวงที่โลมเลียมาตลอดวัน ก็ทำให้ตัวเองมีอารมณ์ร่วมไม่น้อย บวกกับการที่โดนชาญชัยขยี้บี้จุดกระสันต์เหนือกลีบ ไม่ยากเลยที่เธอจะเริ่มตัวอ่อนโอนเอียงไปกับกามตัณหาจากสามีเก่าที่รู้จุดรู้ใจภัทรเป็นอย่างดี

         “ซี๊ดดด อ๊าาาา อะ พี่ชาญ หยะ อย่าคะ ไม่อ๊าวววซซซ ซี๊ดดดด อย่าตรงนั้น อี๊.....ไม่นาคะ อี๊......ซี๊ดดส.ส.ส.ส..ส”

        ชาญชัยรูดซิปปลดปล่อยแก่นกาย หัวดำมันคลับขนาดใหญ่ดีดผึ่งออกมา ชาญชัญเอานิ้วสอดไปเกี่ยวขยับกางเกงในสีดำที่ปิดปากถ้ำของภัทรเอาไว้แค่นิดเดียว เผยร่องรักที่เยิ้มไปกับการกระตุ้นของเค้า แล้วเอาแก่นกายจดจ่อปากทางเข้าถูไปมาให้น้ำลื่นๆจากร่องหีของภัทรอาบหัวเข้าเค้าจนชุ่ม แล้วเริ่มออกแรงกดชำแรกเข้าไป

        ภัทรสะดุ้งโหยงรีบร้องห้ามเสียงหลง “ยะ อย่าคะ พี่ชาญอย่า ได้โปรดดด ซี๊ดดดด อย่าาา” ภัทรเองไม่แน่ใจตัวเอง ว่าที่เธอร้องห้าม เพราะจริตแห่งความรักนวลสงวนตัวของหญิงหรือเพราะกลัวใครเข้ามาเห็นว่าเธอกำลังทำเรื่องบัดสีในห้องน้ำโรงแรมแห่งนี้

         “ อูยยยยยย ซี๊ดดดด อย่าคะพี่ชาญ ซี๊ดซซซซซ”

         “!!!!!!ผัวะ!!!!!!!”

         เสียงของกำปั้นหนั่นแน่นต่อยไปที่ด้านหลังหัวของชาญชัย ทำเอาเค้าลงไปนอนกลิ้งขลุกๆ อยู่ข้างภัทราวดี เป็นทัตเทพที่เข้ามาช่วยภัทรไว้ได้ทันแบบฉิวเฉียด ชาญชัยโดนกำปั้นเต็มเหนี่ยวถึงกับมึน ทัตเทพตั้งท่าเตรียมต่อสู้

         ชาญชัยขยับลุกขึ้นแม้จะมีอาการเมาหมัดอยู่บ้างก็ยังพอมีกำลังจะเอาคืน แต่สายตาของชาญชัยก็เหลือบไปมองภัทราวดีอดีตศรีภรรยานั่งปิดเนื้อตัวร้องไห้กระซิกกอดตัวเองด้วยอาการสั่นเทา ชาญชัยก็เริ่มได้สติมองดูตัวเองในกระจกเห็นสีหน้าตัวเองแล้ว ปีศาจตัวนั้นมันไม่ใช้ตัวเค้าเลย ความโกรธความหึงเปลี่ยนตัวเค้าจนเป็นคนบ้า ชาญชัยรู้ตัวดีว่าทำเกินไปแล้ว เมื่อทัตเทพเห็นว่าชาญรู้สึกตัวแล้วจึงลดมือลง ชาญชัยเองก็พยักหน้าให้ทัตเทพในเชิงขอบใจที่เรียกสติเค้า

         “ผมจะไปรอข้างนอก” ทัตเทพกล่าวแล้วเดินออกมา ปล่อยให้ทั้งคู่ปรับความเข้าใจกัน ทั้งที่ใจอยากดึงภัทรออกมาจากตรงนั้นเหลือเกิน

         สำนึกผิดชอบชั่วดีของชาญชัยกลับมาเป็นปกติ เริ่มรู้ตัวว่าทำผิดไปมาก พยายามจะเข้าไปช่วยภัทราวดีแต่งตัว ภัทรยังมีท่าทีหวาดๆอยู่บ้างแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร ชาญชัยเข้าใจว่าความรู้สึกดีๆเมื่อครั้งทั้งคู่ยังเป็นสามีภรรยากันมันยังคงมีอยู่ จากที่ภัทรยังยอมให้เค้าแต่งตัวให้ แต่ดูเหมือนว่าเยื้อใยสุดท้ายที่จะกลับมาคืนดีกัน  ชาญชัยก็รู้ดีว่าได้ตัดมันด้วยตัวเองไปแล้วเมื่อสักครู่ แต่อย่างน้อยๆก็ขอให้เค้าได้เอ่ยขอโทษเธอสักหน่อย 

 “ภัทร พะ พี่ขอโท ................”

“กริ้ง กริ้ง กริ้ง” เสียงโทรศัพท์ของชาญชัยดังขึ้น

         เป็นโทรศัพท์จากรสลิน ที่ดังเข้ามาแทรกซะก่อน ภัทรเหลือบไปเห็นหน้าจอที่เป็นชื่อและหน้าของรสลินเข้า ก็น้ำตารื้นออกมา บอกให้ชาญชัยออกไปได้แล้ว ชาญชัยรับสภาพได้แต่รีบจัดแจงเสื้อผ้าแล้วเดินออกไป ส่วนภัทรก็ตั้งสติอยู่พักใหญ่จึงรีบจัดแจงเสื้อผ้าผมเผ้าเดินออกไปหาทัตเทพที่รออยู่นอกห้องน้ำ

===== จบตอนที่ 2 =====

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ aimoddang

 • Senior Member
 • ****
 • 708
 • 390
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับสำหรับเรื่องดีๆ ที่นำมาให้อ่านกัน

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Full Member
 • **
 • 219
 • 211
  • ดูรายละเอียด
สนุก  มีอารมณ์ น่าติดตามมากครับ

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Gold Member
 • *****
 • 1101
 • 1523
  • ดูรายละเอียด
ผู้ชายบางคนก็ยังมีเหตุผลที่จะรอโอกาส..ไม่ได้หวังว่าจะฉวยโอกาสเสมอไป..แต่จริง ๆ จะมีไม๊..เนี่ยะ...

*

ออฟไลน์ thep59

 • Senior Member
 • ****
 • 930
 • 637
  • ดูรายละเอียด
อ่านแล้วสนุกมากครับ ชวนให้ติดตามมากครับ

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Senior Member
 • ****
 • 847
 • 690
 • ถึงจะไม่หล่อเฟี้ยวแต่เจี๊ยวเรืองแสงนะครับ
  • ดูรายละเอียด
ม่าทางคู่นี้จะจบไม่สวยละมั้ง
ก็อยากจะทำให้ดีกว่านี้แต่มันก็ยังทำได้แค่นี้

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3083
 • 2603
  • ดูรายละเอียด
ลีลาสาวนวลสาวใช้เด็ดมาก ทั้งร้องท้้งครวญคราวเสียวได้อารมณ์มาก  ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ pakinai17

 • Full Member
 • **
 • 97
 • 122
  • ดูรายละเอียด
สนุกมากจนอยากเห็นตัวละคร

*

ออฟไลน์ yedke

 • Junior Member
 • ***
 • 259
 • 257
  • ดูรายละเอียด
ชอบมากครับเนื้อเรื่องดาร์กมาก เทาๆหม่นๆ ตัวละครแต่ละตัวค่อยๆเปลี่ยนไปทีละนิด ดั่งว่าใจคนยากหยั่งถึง จริงๆครับ

*

ออฟไลน์ sun_307

 • Senior Member
 • ****
 • 677
 • 700
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากครับ อ่านแล้วสนุกมากน่าติดตามตอนต่อไป

*

ออฟไลน์ yopern

 • Full Member
 • **
 • 179
 • 104
  • ดูรายละเอียด
กินไก่บ้านไปพลางๆรอเวลากินเนื้อหงส์ทีเดียว แต่ไก่บ้านก็เนื้ออร่อยไม่เบานะครับ

*

ออฟไลน์ phaii

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 197
  • ดูรายละเอียด
ยิ่งอ่านยิ่งสนุก น่าติดตามครับ

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Junior Member
 • ***
 • 479
 • 169
  • ดูรายละเอียด
อ่านแล้วลุ้นตามเลยครับ

*

ออฟไลน์ thanapongki

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 31
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ลุ้นสุดๆเลยครับ

*

ออฟไลน์ zamakarn

 • Senior Member
 • ****
 • 887
 • 772
  • ดูรายละเอียด
มาช่วยทัน แต่ดันมีโทรศัพท์มา
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 01, 2016, 05:04:38 PM โดย zamakarn »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ