วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 2/6 "การเดิมพัน"

วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 2/6 "การเดิมพัน"

 • 122 ตอบ
 • 5576 อ่าน
*

ออฟไลน์ katalun

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 523
  • ดูรายละเอียด
วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง)
ตอนที่ 2 "การเดิมพัน"


        ระหว่างที่ทัตเทพกำลังระเบิดอารมณ์พายุสวาทกับคุณพลอยในบ้านหลังใหญ่ ก็มีสายตาหนึ่งแอบจับจ้องอยู่ในมุมมืดไม่ห่างจากจุดที่ทั้งสองกำลังมีสัมพันธ์กันมากนัก ภาพและเสียงของหนังสดตรงหน้าตราตรึงให้ผู้ที่แอบดูไม่อาจล่ะสายตาไปได้

         “คุณผู้ชายจัดหนักกับคุณผู้หญิงอีกแล้ว หมู่นี้คุณผู้ชายดูแปลกๆไป นึกว่าคุณผู้ชายจะเป็นเกย์ซะอีก เมียสวยขนาดนี้ กลับไม่ค่อยสนใจ อูววว ของคุณผู้ชายใหญ่จริงๆ ทำเอาคุณพลอยร้องลั่นบ้านเลย อึ้ยยยย ” ผู้แอบดูถึงกับกางเกงในเปียกชุ่ม เอามือลงไปสะกิดติ่งตัวเอง โดยมีภาพตรงหน้าเป็นแบบกระตุ้นสร้างความเสียว

         “อืมมมม คุณผู้ชายขา คนอะไรกันนะ หน้าตาก็ดี รูปร่างก็ดี รวยล้นฟ้า แถมยัง อะ ซี๊ดดดด คะ ควยใหญ่อะไรจะเบอร์นั้น อูยยยยย น่าอิจฉาคุณพลอยจัง ซี๊ด อืม...ซี๊ด...งืมม อูยยยยย คุณผู้ชายขานวลเสียวววว อูยยย” นวลสาวใช้ในบ้านแอบดูทั้งคู่อยู่นานจนทนไม่ไหว ต้องล้วงของตัวเองระบาย หูตาก็ถูกตราตรึงจดจ้องไปยังหนังสดที่อยู่ตรงหน้า ตอนนั้นเองที่พลอยคุณผู้หญิงของนวลถึงกับหมดสติเพราะความเสียวถึงขีด

         “อูยยยยย คุณพลอยถึงกับสลบเลยเลยเหรอเนี่ย อู้ววว คุณผู้ชายยังไม่หยุดอีก ดุดันจริงเชียว อูยย จะเสียวขนาดไหนนะ อูย.งงง ซี้ด อิ๊อิ๊อิ๊อิ๊อิ๊อิ๊“ นวลต้องระวังอั้นเสียงไว้ไม่ให้ดังมากจนคุณผู้ชายของเธอรู้ว่าเธอแอบดูอยู่ตรงนี้ สาวน้อยระรัวนิ้วใส่ร่องเร็วขึ้นๆ จนความสยิวพุ่งขึ้นจนเกือบถึงยอดสวรรค์ แต่นวลก็ต้องหยุดชะงักเมื่อเธอได้ยินคุณผู้ชายของเธอเรียกชื่อผู้หญิงอื่นที่ไม่ใช้คุณพลอย

         “อูยยยยย ที่รักกก คับจังเลย ซี๊ดดด อูวววว ภัทรจ้า ภัทราวดี อูยยยยยทำไมเสียวอย่างนี้ โอ้วววววววคุณภัทรรรรรร”
    
        นวลตั้งสติระงับความเงี่ยนหง่านหยุดช่วยตัวเองแล้วหันมาตั้งใจฟังดีๆอีกครั้ง ยังพบว่าคุณผู้ชายร้องเรียกชื่อภัทราวดีอีกหลายครั้งขณะที่กระแทกร่างที่หมดสติของคุณผู้หญิงของเธอ นวลฉลาดพอจะรู้แล้วว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้สองสัปดาร์มานี้ คุณผู้ชายของเธอเปลี่ยนแปลงไป คนที่ชื่อภัทรเป็นใครกัน  หน้าตาจะดีขนาดไหนกันนะถึงกับทำให้คุณผู้ชายของเธอเพ้อหาได้ขนาดนี้

        นวลยังเดินตามดูคุณผู้ชายอุ้มคุณพลอยไปเช็ดเนื้อเช็ดตัว ทั้งๆที่ควยยังคงแข็งตระหง่าน ท่าทีคุณผู้ชายเหมือนจะยังอารมณ์ค้างคาอยู่บ้าง ถึงคุณพลอยจะดูสวยสง่าเรียบร้อยก็จริง แต่เรื่องบนเตียงกลับไม่มีลีลามัดใจผัวเอาซะเลย นอนนิ่งๆเป็นท่อนไม้ให้คุณผู้ชายขย้ำขยี้ ไม่แปลกที่คุณผู้ชายของเธอจะดูหงุดหงิด อย่างนี้เสร็จกี่ครั้งก็คงไม่พอใจ

.......”ดีล่ะ”........


นวลตัดสินใจบางอย่าง...............................


================================================

         “ใครคือคุณภัทรคะ”  นวลสาวใช้วัย 17 ปี เมียของชื่นคนขับรถประจำบ้านของทัตเทพ เธอยืนดักรอทัตเทพอยู่หน้าห้องนอนใหญ่พร้อมกับเอ่ยถาม

        ทัตเทพค่อนข้างไม่สบอารมณ์ที่นวลสาวใช้เข้ามาในบ้านใหญ่โดยพลการ แถมยังมีคำถามที่ละลาบละล้วงเรื่องส่วนตัวของเค้ามากจนเกินงามไปแล้ว ก่อนที่เค้าจะเอ่ยปากไล่ตะเพิดนวลออกไป ก็ต้องหยุดชะงักเมื่อเธอเปรยๆแกมขู่ว่าจะฟ้องคุณพลอยเจ้านายของเธอ

        นวลเป็นลูกของแม่บ้านเก่าแก่ที่บ้านของพลอย ด้วยความเป็นเด็กสาวบ้านเหนือการมีคู่ครองตั้งแต่อายุน้อยๆไม่ใช้เรื่องแปลกอะไรเลย ทำให้นวลมีผัวตั้งแต่ยังไม่อายุ 15 ดี นั้นก็คือชื่นที่เป็นคนขับรถบ้านเดียวกัน หลังคุณพลอยแต่งงานกับทัตเทพ คุณหญิงแม่ก็ให้นวลกับชื่นติดตามมารับใช้พลอยที่เรือนหอ

        พลอยเล็งเห็นว่านวลเป็นเด็กที่มีไหวพริบแลดูฉลาดเฉลียวมากพอที่จะมีอนาคตมากกว่าชื่นที่ดูเกียจคร้าน เมาทุกครั้งเมื่อมีโอกาส และไม่ขวนขวายใดๆกับอนาคตของตัวเอง ซ้ำยังดูทิ้งๆขว้างๆนวลไม่ดูแลเอาใจใส่เท่าที่ควร มีแต่ทักษะการขับรถเท่านั้นที่พอจะพึงพาชื่นได้

        เมื่อเห็นว่านวลมีแววดี พลอยก็เลยเลือกจัดแจงส่งเสียให้นวลได้ร่ำเรียนจนตอนนี้เธอก็เรียนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่6 ด้วยความปราถนาดีของพลอยที่มีต่อนวลเธอจึงจัดแจงให้นวลได้เรียนโรงเรียนเอกชนอย่างดี เพื่อให้นวลได้มีสภาพแวดล้อมการเรียนที่เหมาะสม และหวังว่ามันจะช่วยให้นวลมีอนาคตที่ดีได้
 
        ทว่ามันกลับกลายเป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายสำหรับนวล ยามที่เธออยู่ในโรงเรียนก็ไม่ต่างอะไรกับพลเมืองชั้นปลายแถวที่มักถูกกลั่นแกล้งจากเพื่อนๆไฮโซของเธอ  ข้าวของเครื่องใช้ เสื้อผ้าหน้าผมก็ไม่ได้มีหรูหรา มือถือก็แค่โทรเข้าโทรออก ทั้งที่เพื่อนๆมักจะออกรุ่นใหม่ทั้งๆที่ยังไม่วางขายในเมืองไทยเลยด้วยซ้ำ นานวันเข้าจากเด็กเรียนดีก็เหมือนจะริบหรี่แปรเปลี่ยนไปตามหัวโจกเพื่อนฝูง ผลการเรียนก็ดร็อปลงไปมาก  อาจจะไม่สามารถสอบเรียนต่อชั้นอุดมศึกษาได้

         ยามว่างจากการเรียน นวลก็ต้องมาดูแลบ้านร่วมกับสาวใช้คนอื่นๆ ตามปกติ ส่วนนายชื่นว่างๆแทนที่จะมาดูแลเอาใจนวลแฟนสาว กลับเลือกที่จะหนีออกไปเมาเหล้ากับเพื่อนมากกว่า ไม่ได้มีความทุกข์ร้อนเป็นห่วงอนาคตแต่อย่างใด ทั้งๆที่อาชีพขับรถของเค้าควรจะห่างไกลจากของมึนเมาให้มากๆ เรื่องนี้คุณพลอยก็เคยเตือน เคยกำชับไปแล้วหลายครั้ง

        จนกระทั้งไม่กี่วันมานี้ นวลได้แอบดูคุณผู้หญิงซึ่งเป็นเจ้านายผู้ดีของเธอ และคุณผู้ชายเจ้าของธุรกิจ กำลังเริงรักกันอย่างสุดมันส์ นวลถึงกับหน้าแดงซ่าน กับขนาดและลีลาดุดันของทัตเทพคุณผู้ชายของเธอ มันทำให้เธอนั้นคันร่องยุบยิบจนต้องแอบเกาหีให้หายคัน นวลยังคงเฝ้าแอบดูอย่างใกล้ชิดมาหลายวันแล้ว เธอพอจะจับสังเกตอะไรได้บางอย่างจากคุณผู้ชายของเธอ 

         “ฮ่าฮ่าฮ่า นี้เธอกล้าขู่ฉันเหรอนวล ก็เอาซี่อยากได้เท่าไหร่ล่ะ” ทัตเทพหัวเราะแคลนๆ ระดับเค้าใช้ว่าจะมีใครมาแบล็คเมล์ได้ง่ายๆ เค้าอยากรู้นักว่าเด็กน้อยอย่างเธอจะต่อรอง เรียกร้องซักเท่าไหร่

        เรื่องเงินทองมันแน่นอนที่นวลจะอยากได้ แต่ระยะยาวแล้วการเป็นเมียคุณผู้ชายน่าจะคุ้มค่าและมีอนาคตมากกว่า อันที่จริงนวลก็เคยลองมาถูพื้นบ้านใหญ่ทั้งๆที่ใส่ชุดนักเรียนม.ปลาย นวลถลกแล้วถลกอีก ยั่วแล้วยั่วอีก ถ่างแล้วถ่างอีก โชว์จนไม่รู้จะโชว์ยังไง เหลือแค่แก้ผ้าแหกหีโชว์เท่านั้นที่ยังไม่ได้ทำ

        ถึงแม้ว่าทัตเทพจะให้ความสนอกสนใจบ้าง แต่ก็ยังคงนิ่งไม่ทำอะไรตัวเธอ ก็แหงล่ะของดีๆ ไฮโปรไฟล์คงมีอยู่รายรอบกายคุณผู้ชาย ส่วนสาวบ้านนอกเมืองเหนืออย่างเธอมันคงเป็นเรื่องยากมากที่คุณผู้ชายจะมาแล แต่ว่าครั้งนี้เป็นโอกาสของนวลแล้ว ดูท่าวันนี้คุณผู้ชายก็ยังอารมณ์ค้างๆ อยู่ไม่น้อย นวลตัดสินใจเดิมพันเสี่ยงทุ่มสุดตัว ถ้าวันนี้ยังไม่ได้อีก เธอก็คงต้องยอมรับสภาพ และโทษทันที่จะตามมาจากเจ้านายของเธอ

         “อืม...อย่างนวลจะไปกล้าเรียกร้องอะไรจากคุณผู้ชายล่ะคะ นวลก็แค่อยาก........อยากตอบแทนบุญคุณค่าข้าวค่าน้ำ ที่คุณผู้ชายเมตตานวล ก็เท่านั้นเอง” นวลยั่วเค้าไม่พูดเปล่าๆ จัดการปลดกระดุมเสื้อนักเรียนม.ปลายของเธอออกที่ละเม็ดๆอย่างช้าๆ

        ทัตเทพมองนวลในชุดนักเรียนม.ปลาย สายตาพิจารณาอย่างถ้วนถี่ นวลเองก็มีรูปร่างหน้าตาดีไม่เบา แถมยังเป็นเด็กสาววัยสะพรั่งที่แม้จะหากินได้ข้างนอกก็ดูเป็นเรื่องเสี่ยงคุกเสี่ยงตาราง ไม่คุ้มกับชื่อเสียงที่จะเสีย และตัวเค้าเองแม้จะน้ำแตกไปแล้วแต่ก็ยังรู้สึกไม่ได้ระบายมันออกอย่างเต็มที่

        เป็นก่อนหน้านี้เค้าคงเดินหนีไปเพราะไม่อยากยุ่งกับสาวใช้ในบ้านแถมยังมีผัวเป็นคนขับรถในบ้านซะอีก จริงๆแล้วเค้าก็แอบเล็งๆ เธออยู่บ้างไม่น้อย ผู้หญิงก็คือผู้หญิง ถ้าหน้าตารูปร่างดีก็ไม่ว่าจะสูงศักดิ์หรือต่ำต้อยก็ไม่เกี่ยว สาวไฮโซหรือผู้ดีดูจะได้เปรียบอยู่บ้างก็แค่เรื่องมีเวลาดูแลตัวเอง กับเครื่องบำรุงประทินโฉมเท่านั้นเอง แต่สำหรับนวลแล้วความเยาว์วัยเป็นอาวุธที่ร้ายกาจมากของเธอในตอนนี้
 

         “ถ้าอย่างนั้นคงต้องให้ตอบแทนกันหน่อยแล้ว” ทัตเทพเอ่ยพร้อมกับเดินเข้าหานวลสาวใช้ที่จิตใจกำลังเริงร่า

        ทัตเทพลงมือดึงนวลเข้ามาซุกไซร์สูดดมกลิ่นของเด็กสาวใจแตก ที่ดูจะมีกลิ่นฉุนนิดๆเนื่องจากเธอไปเรียนมาทั้งวันแล้วยังไม่ได้อาบน้ำ กระนั้นกลิ่นสาบของเด็กสาวกลับเร้าอารมณ์ของเทพให้พวยพุ่งจนแก่นกายขยายตัวพองจนแข็งหนึบ นวลซู้ดปากเมื่อโดนขยี้นมเล็กๆของเธอ

         “ว้ายย คุณผู้ชาย อู้ยยย อิอิอิอิอิ คุณผู้ชายขาาาา ซี๊ดดดดนวลเซี๊ยวเสียว อี๊..........ซซซซ”

        เล้าโลมได้ซักพักทัตเทพก็อุ้มนวลไปยังห้องทำงานส่วนตัว ป้องกันว่าใครจะเข้ามาเห็นอีกเรื่องมันจะบานปลายไปกันใหญ่ พอถึงห้องทำงานเค้าทิ้งตัวนวลลงบนโซฟาที่ใหญ่กว่าเตียงนอนของนวลซะอีก พร้อมกับลงไประเบิดอารมณ์ใส่เธออย่างหื่นหระหายต่อทันที

         “อร๊าาา ซี๊ดดด ใจเย็นๆค่ะ คุณผู้ชาย หนูไม่หนีไปไหนหรอกค่ะ ซี๊ดดดดดดด อูวว  คุณผู้ชายขาาาา”

        นวลเด็กสาวใจแตก มีลีลาไม่เด็กเหมือนกับรูปร่าง เธอทุ่มเททุกลีลารักที่ได้ลิ้มได้ลองมา สู้เกมสวาทกับคุณผู้ชายอย่างสนุกรู้งานและมันส์อย่างสุดเหวี่ยง เพราะนี้อาจจะเป็นโอกาสเพียงครั้งเดียวในชีวิตของเธอ ที่จะได้ยกระดับขึ้นมาจากสาวบ้านนอกคอกนา เธอจะได้มีโทรศัพท์แพงๆ น้ำหอมหรูๆ เสื้อผ้าดีๆ ที่เพื่อนนักเรียนคนอื่นเค้ามีกันบ้าง

        เธอจัดการเอาอาวุธยาวใหญ่ของทัตเทพที่ยังคงมีคราบคาวน้ำกามจากการเย็ดกับคุณพลอย ขึ้นมาดูดเลียทำความสะอาดอย่างไม่มีท่าทีรังเกียจ ตั้งแต่ปลายยอดหัวควย จนไปถึงพวงไข่ นวลอ้าปากอมพวงไข่ลิ้นของนวลก็ฉกตวัดไข่กลั๊วไปมาในปากเล็กๆ  พยายามปรนนิบัติสร้างความสุขให้กับคุณผู้ชายของเธอ

        ทัตเทพตื่นเต้นที่เห็นเด็กสาวในชุดนักเรียนนั่งโลมเลียเครื่องเคราของเค้า สร้างความเสียวกระสันต์จนต้องแอ่นบั้นเด้าลอยสูงพร้อมส่งเสียงครางไปพลาง เอามือลูบหัวนวลไปพลางด้วยความชื่นชมที่เธอทำได้ดี นวลเหลือบมองทัตเทพ เห็นสีหน้าเสียวซ่านของเค้าก็พอใจ ยิ่งคุณผู้ชายเอามือลูบหัวอย่างแผ่วเบานวลก็ยิ่งดีใจ  เธอเริ่มขยับคายพวงไข่มาจับดุ้นใหญ่ของคุณผู้ชายที่มันทั้งแข็งและดิ้นหงึกๆ สู้มือของเธอ ปลายหัวมีน้ำใสปริ่มออกมาตามรอยแยก เธอสัมผัสมันและเอาปลายนิ้วหมุนวนรอบหัวถอก ก่อนที่จะใช้ปลายลิ้นเลียอย่างหยาบๆไปที่หัวควยของทัตเทพ

        “อูยยย อย่างนั้นล่ะนวล เอามือคลึงพวงไข่ด้วย อูวววว  อมได้แล้วนะครับ ไหวไหม ซี๊ดดด “

        นวลพยายามอมดูดแก่นกายของคุณผู้ชายแต่มันก็เข้าไปได้แค่เพียงครึ่งท่อนเท่านั้น เธอเริ่มครั่นครามในใจแล้วว่าหีเธอคงต้องแหกแน่ๆ ทัตเทพเสียวหัวควยมาก แต่ไม่ปล่อยให้เธอกระทำอยู่ฝ่ายเดียว จึงจับร่างเล็กๆของสาวน้อยพลิกตัวหมุนขึ้นมา แล้วกระชากกางเกงในลายคิตตี้เก่าๆจนขาด จัดการเบิร์นหีวัยรุ่นที่ยังคงไว้ซึ่งกลีบดอกไม้ที่ปิดสนิท มีหมอยขึ้นบ้างร่ำไร แม้จะมีผัวอยู่แล้วก็ตามแต่ความสดของเด็กสาวก็ยังมีอยู่  ปลายลิ้นสากลากตวัดฉกระรัวกระตุ้นจุดเสียวให้สาวน้อย ส่งผลให้ร่างกายที่ยังเกร็งๆอยู่บ้างของนวลผ่อนคลายลงด้วยความสยิว ร่อนเอวปล่อยตัวปล่อยใจไปตามเกม นวลไม่เคยเจอลีลาช่ำชองแบบนี้ มาก่อน ถึงกับเสียวจนน้ำตาเล็ด ไอ้ชื่นผัวของเธอมีแต่ตะบี้ตะบันจะเสียบอย่างเดียว ลีลาไม่ได้สักเสี๊ยวของคุณผู้ชายเลย

         “ซี๊ดดด คุณผู้ชาย หนูเอร๊ยยย คุณผู้ชายขา เก่งอะไรจะขนาดนี้ หนูเสียวหี  ร้อนหีไปหมดแล้ววว ซี๊ดด...ด..ด..ด. โอ้ยยยย นวลคันหลือเกิน คุณผู้ชายขา เย็ดหนู ซักที หนูทนไม่ไหวแล้ววว  ซี๊ดดดดดด.”

        เทพจัดให้นวลตามคำขอ เค้าก็อยากจะกระแทกหีใครสักคนเต็มแก่แล้ว จึงจัดแจงวางนวลลงบนโซฟาแหกขาอ่าออกกว้าง วางประทับถูหัวควยกับปากถ้ำเล็กๆของเธอ นวลตาโตกลืนน้ำลายอึ้กใหญ่มองความยาวใหญ่ของมันเทียบกับนาผืนน้อยนิดของเธอ มันทำให้เธอเริ่มรู้สึกหวาดกลัว

        แม้จะไม่เเท่าสาวบริสุทธ์ที่ทัตเทพเคยเปิดซิงมา แต่ความคับแน่นของนวลก็จัดว่าใกล้เคียงมากๆ เทพกดดุ้นเข้าไปอย่างไม่เร่งรีบ นวลแปลกใจที่ควยขนาดใหญ่ของทัตเทพ ค่อยๆมุดหายวับเข้าไปในโพรงสวาทน้อยนิดของเธอจนหมด โดยที่เธอมีแต่ความเสียวและเสียวเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ตามระยะทางของควยที่จมหายเข้าไปในหีของเธอลึกขึ้นๆ

        โชคดีของนวลที่เทพได้ปลดปล่อยไปบ้างแล้วกับพลอย ทำให้รอบนี้เทพไม่รุนแรงกับนวลมากนัก  นวลอ้าปากค้างครางหงิงๆ ซึมซับรสชาติแท่งเนื้อที่ซุกอยู่ในกายของเธอ ความเสียวแล่นปลาบจนเธอแทบเพ้อ นวลพอจะเข้าใจแล้วว่าทำไมคุณพลอยถึงต้องครางลั่นบ้านขนาดนั่น

        นวลแปลกใจที่มันไม่รู้สึกเจ็บปวดมากมายเหมือนตอนเย็ดกับไอ้ชื่นผัวของเธอ ทั้งๆที่ขนาดของคุณผู้ชายใหญ่โตกว่ากันมากโข นั้นเป็นความต่างชั้นของคนช่ำชองในเกมกาม ด้วยรูปร่างและฐานะของทัตเทพสมัยวัยเรียนเค้าผ่านหญิงสาวมามากมายเหลือเกิน ก่อนที่จะเบื่อและละวางเรื่องแบบนี้ไปตั้งหน้าตั้งตาเรียนให้ครอบครัวภูมิใจ

         “ฮร๊ายยย นวลเสียววว โอ้ยซี๊ดด หนูเสียวหีเสียวแตดอะไรอย่างนี้ โอ้ยยยย ควยผัวอร่อยจัง อร้ายยยย ตึงไปหมดแล้ววว อร๊าาา อร่อยหี แซ่บรูอะไรอย่างนี้ โอ้ยยยย คุณผู้ชายย อร้ายยย คุณผัวขาา ” นวลร้องลั่นเมื่อเทพเริ่มสาวควยกระเด้าใส่ร่องหี นวลส่งเสียงเรียกผัว เรียกเมีย ควยหีแตดอย่างไม่อาย

         นี้คือข้อได้เปรียบเหนือกว่าสาวเรียบร้อยผู้ดิบผู้ดีอย่างคุณพลอย  ที่แม้แต่ควยผัวเธอยังไม่ค่อยจะกล้าอมเพราะว่าคิดว่ามันเป็นเรื่องบัดสี  คำว่าหี ควย แตด เสียวขนาดไหนก็ไม่มีหลุดออกจะปากของพลอย ส่วนนวลนั้นจัดเต็มทั้งเสียงและลีลา ดีดดิ้นเด้งรับร่อนสู้อย่างไม่กลัวสำหรับนวลแม้จะยังอ่อนเชิงอยู่บ้าง แต่เกมกามก็ดีกว่าพลอยเยอะ และแน่นอนว่าลีลาสะดีดสะดิ้งและเสียงร้องโหยหวลของของนวล มันสะใจทัตเทพดีเหลือเกิน

         “โอ้วว นวลจ๋า คับแน่นดีเหลือเกิน อูยยยยยย ซี๊ดดด”

        นวลเด้งตัวขึ้นมาโอบกอดคอคุณผู้ชายของเธอแล้วกระซิบบอกว่า “จะเรียกนวลว่าภัทรก็ได้นะคะ ถ้าผัวอยากระบาย นวลไม่ถือ” ดูเหมือนเธอจับจุดอะไรได้บ้างอย่าง
        ทัตเทพมองหน้านวลพยักหน้าเชิงขอบใจ ว่าแล้ว ทัตเทพก็จัดหนักนวลขยับเอวกระแทกกระทั้นอย่างลืมตัวโดยคิดว่ากำลังเอากับภัทราวดี “ว้ายยยย หีแหก ซี๊ดดดดดด อร๊า อร๊า อร๊า อร๊า อร๊า อร๊างงงงงง ”

        นวลถึงกับทึ่งแค่ชื่อภัทรก็มีผลกับคุณผู้ชายของเธอถึงขนาดนี้แล้ว นวลรู้สึกว่าควยมันจะบวมขึ้นมาอีกหน่อย แถมแรงกระแทกก็ยังหนักหน่วง แต่เธอก็สู้สุดชีวิตกอดจูบลูบไล้ปลดปล่อยทุกกระบวนท่า เด้งรับทุกครั้งอย่างไม่ย่อหย่อน ความอยากมีชีวิตที่ดีขึ้นของเธอ มันจำเป็นที่จะต้องมัดใจทัตเทพด้วยโอกาสครั้งนี้ให้ได้ แต่ความมันส์เสียวแตดที่คุณผู้ชายประเคนให้มันก็เสียวสุขสมเกินจะบรรยายจริงๆ

         “โอ้วภัทร คุณภัทรรรร โอ้ววววว ซี๊ดดดดดด แตกแล้วว” เรียกชื่อภัทรได้ไม่กี่ทีทัตเทพก็น้ำแตกไล่ๆ กับนวลไปซะอย่างงั้น ร่างเล็กๆของเด็กสาวม.ปลายนอนอิดโรยอยู่บนร่างกำยำผู้เป็นทั้งเจ้านายและเจ้าชีวิตเธอ นวลหลงใหลผัวใหม่ไฮโซลืมไอ้ชื่นไปเสียสนิทใจ เทพเองก็ดูจะพอใจเมียเด็กไม่น้อยเพราะเมียผู้ดีของเค้า นอกจากร่างกายที่บ่มเพาะมาอย่างดีแล้วความเป็นผู้ดีของเธอมันทำให้เซ็กค่อนข้างน่าเบื่อ แม้จะมีแนวโน้มที่ดีขึ้นในสองสัปดาร์ แต่ก็คงต้องหัดอีกนานกว่าจะละลายพฤติกรรมผู้ดีได้ เพราะว่าจะเป็นผู้ลากมากดีมาจากไหน ถ้าอยู่บนเตียงแล้วไซร์กะหรี่หร่านๆก็ชนะอยู่วันยังค่ำ

        ทัตเทพเดินไปหยิบเงินให้นวล 2 หมื่น นี้ถือเป็นทั้งค่าตัวและค่าปิดปากของเธอ

         “อืม...นวล อยากให้รู้ไว้ก่อนเลยว่าเห็นฉันแบบนี้ ไม่ใช่ว่าฉันจะเอากับใครก็ได้ ฉันอยากให้เธอเก็บเรื่องของฉัน และเรื่องของเราไว้เป็นความลับ เอาเงินนี้ไปซื้อกางในใหม่นะครับตัวเก่าขาดซะขนาดนั้น นวลเป็นคนของฉันแล้วต้องดูแลตัวเองหน่อย แล้วโทรศัพท์ของเธอมันดูเก่าจัง เดียวจะหาวิธีซื้อให้เธอใหม่นะ ขืนให้กันโต้งๆมีหวังโดนครหากันใหญ่ แล้วอีกอย่าง ฉันอยากจะหาวิธีให้เธอไปอยู่หอข้างนอกแทนที่จะมาอยู่ในบ้านกับชื่น จะเล็กจะน้อยนวลก็กลายเป็นคนของฉันแล้ว แต่มีข้อแม้ว่าเธอจะต้องสอบให้ติดมหาลัยดังๆคณะดีๆ เรื่องมันจะง่ายขึ้น พักหลังมานี้เกรดตกไปเยอะเลยนะเรา” เทพร่ายยาวพลางขยี้หัวเธอเบาๆ นวลเป็นเด็กสาวที่น่ารัก เค้าอดเป็นห่วงเธอไม่ได้ เพราะเธอดูจะเกเรขึ้นในพักหลัง ไหนๆเรื่องก็เลยเถิดมาขนาดนี้ก็ถือว่าใช้โอกาสนี้ อบรมและหาเหตุจูงใจให้เธอสักหน่อย

         “ขะ ค่ะ คุณผู้ชาย” นวลดีใจจนน้ำตารื้นที่คุณผู้ชายดีกับเธอมาก คุ้มค่าแล้วกันการสู้สุดชีวิตเมื่อสักครู่ แถมยังทำให้รู้ว่ายังมีคนสนใจเสาวใช้บ้านนอกอย่างเธอถึงขนาดรู้ว่าเธอทำคะแนนได้ไม่ค่อยจะดีนักในพักหลัง เธออดอับอายไม่ได้ที่เกเรจนผลการเรียนของเธอไม่ดีทำให้คุณผู้ชายต้องเป็นห่วง ตอนนี้นวลไม่มีเรื่องอะไรอีกแล้วที่อยากได้จากทัตเทพ ต่อให้เค้าล้มละลายไม่เหลืออะไรติดตัวนวลก็ยินดีจะดูแลทัตเทพตลอดไป ตอนนี้นวลแค่อยากได้รับความรักจากเทพ เธอไม่ต้องเป็นที่หนึ่งแต่เมื่อไหร่ที่คุณเทพต้องการเธอ เธอจะถวายหัวรับใช้อย่างเต็มที่

        นวลหอมแก้มทัตเทพฟอดใหญ่ดีใจกับของรางวัล แล้วเดินขาถ่างกลับห้องไปจับไข้อยู่สองวัน ส่วนทัตเทพก็นอนก่ายหน้าผาก เค้าเคยเป็นคนดีมีศีลธรรมไม่ยุ่งของของใคร ไม่เป็นชู้ ไม่มีเมียน้อย ไม่เลี้ยงเด็ก ไม่มัวเมาในกามกิจ แต่นี้กลับผิดกฏของเค้าแทบทุกข้อ หากจะหาสาเหตุในใจของเค้าของตอบได้แค่ว่าเป็นเพราะผู้หญิงที่ชื่อภัทราวดี เธอจะรู้ตัวไหมนะว่าต้องทำให้ผู้ชายคนนึงแทบคลั่งอยู่ทุกวี่วัน

         “เฮ้อออออ” ทัตเทพถอนหายใจยาว แม้จะอยากเย็ดภัทราวดีเท่าไหร่ แต่เค้ายังอยากพูดคุยกับเธอมากกว่าที่จะหักหาญน้ำใจแล้วทำให้มองหน้ากันไม่ติด ซ้ำเธอก็ยังไม่เลิกลากับชาญชัยดี นี้เค้าจะอดทนไปได้ถึงไหนกันนะ ซึ่งความอดทนของทัตเทพก็ต่ำซะเหลือเกิน เพราะวันนั้นเดินทางมาถึงไวกว่าที่คิด


================================================


        สัปดาร์ต่อมาภัทราวดีต้องไปทานข้าวกับลูกค้าคนสำคัญพร้อมๆกับทัตเทพ โดยจำเป็นจะต้องใส่ชุดยูนิฟอร์มของออฟฟิชไป รัชนีพยายามกำชับภัทราวดีอย่างหนัก ไม่อยากให้พลาดงานสำคัญงานนี้ แต่แล้วมันก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้ เมื่อเครื่องแบบของภัทราวดีที่สั่งตัดไปมาถึง

         “ว้าย! พี่รัชคะ นี้ทำไมเสื้อภัทรมันตัวเล็กอย่างนี้ล่ะคะ? กระโปรงก็สั้นไปหน่อยไหม? โอ้ย ตายแล้วต้องไปประชุมลูกค้าคนสำคัญกับคุณทัตเทพด้วย” ภัทรหน้าตาตกใจสุดขีดเมื่อลองใส่ชุดเครื่องแบบของเธอ มันก็ๆเหมือนกับชุดออฟฟิชของบริษัท ต่างกันแค่ชนิดของผ้าที่มันดูบางๆ ออกดูมันเงานิดหน่อย และแลดูจะผิดไซต์ของภัทรไปไม่น้อย

         “ตายแล้ว อีป้าจะเป็นลม ทำไมมันตัวเล็กอย่างนี้หล่ะภัทร ฉันจดไซด์เสื้อผิดได้ยังไงกันเนี่ย ท่านประธานต้องดุฉันหนักแน่ๆ” รัชนีกระวนกระวายใจ ที่ทำงานผิดพลาดแถมวันนี้เป็นวันสำคัญซะด้วย

วันนี้ภัทรใส่ชุดลำลองสบายๆมาที่ทำงาน เพราะรู้ว่ายูนิฟอร์มของเธอจะมาในวันนี้ รัชนีเองก็ยังงงๆไม่ทราบว่า เธอไปเผลอเรอผิดพลาดตรงไหน รัชนีได้แต่ขอโทษขอโพยภัทร พยายามหาหนทางจะแก้ไข แต่ยังไม่ทันได้ทำอะไร ทัตเทพก็เรียกซะก่อน ภัทรรีบกุลีกุจอไปพบทัตเทพทั้งๆอย่างงั้น

         “ไม่เป็นไรค่ะพี่นี เดียวภัทรจะอธิบายคุณทัตเทพเอง แล้วค่อยไปหาหยิบยืมยูนิฟอร์มใหม่ ตอนนี้น่าจะยังพอมีเวลา”

        ภัทรรีบวิ่งไปที่ห้องทัตเทพ ยังดีที่เวลากลางวันแบบนี้คนส่วนใหญ่ที่บริษัท ลงไปรับประทานอาหารกัน มีคนเหลืออยู่บนออฟฟิชไม่เยอะเท่าไหร่นัก พอที่จะรีบวิ่งหลบสายตาไปถึงห้องทัตเทพได้โดยไม่มีใครเห็น

         “วันนี้คุณสายกว่าที่ผมนัดไว้มากนะครับคุณภัทร เป็นอะ...ไร....หรือ....ปะ เปล่า” ทัตเทพนั่งเช็คเอกสารสัญญากำลังจะต่อว่าภัทราวดี แต่พอเงยหน้าขึ้นมาก็ต้องตาค้างตกตะลึงเมื่อเห็นภัทราวดีที่อยู่ในชุดยูนิฟอร์มออฟฟิช แต่ดูเหมือนว่ามันจะผิดระเบียบเต็มพิกัด ด้วยผ้ารัดรูปที่ดูมันแวววาว สังเกตให้ดีมันออกจะซีทรูซะนิดๆ แถมยังดูว่าจะผิดไซต์ไปซักหน่อย เมื่ออยู่บนเรือนร่างที่แสนเซ็กซี่งดงามของภัทราวดี แถมกระโปรงยังสั้นเต่อโชว์ขาอ่อน ชายกระโปรงเกือบจะร่นไปเสมออวัยวะเพศของเธอในท่ายืน แต่ถ้าเธอนั่งมีหวังถลกเห็นไปถึงไหนๆ
 
******** เริ่มซ่อนตรงนี้นะครับ ********
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 27, 2017, 12:59:29 pm โดย katalun »

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Gold Member
 • *****
 • 1372
 • 1538
  • ดูรายละเอียด
ผู้ชายบางคนก็ยังมีเหตุผลที่จะรอโอกาส..ไม่ได้หวังว่าจะฉวยโอกาสเสมอไป..แต่จริง ๆ จะมีไม๊..เนี่ยะ...

*

ออนไลน์ thep59

 • Gold Member
 • *****
 • 1219
 • 638
  • ดูรายละเอียด
อ่านแล้วสนุกมากครับ ชวนให้ติดตามมากครับ

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Gold Member
 • *****
 • 1206
 • 833
 • ถึงจะไม่หล่อเฟี้ยวแต่เจี๊ยวเรืองแสงนะครับ
  • ดูรายละเอียด
ม่าทางคู่นี้จะจบไม่สวยละมั้ง
เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Legend Member
 • *******
 • 2992
 • 2819
  • ดูรายละเอียด
ลีลาสาวนวลสาวใช้เด็ดมาก ทั้งร้องท้้งครวญคราวเสียวได้อารมณ์มาก  ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ pakinai17

 • Full Member
 • **
 • 123
 • 122
  • ดูรายละเอียด
สนุกมากจนอยากเห็นตัวละคร

*

ออฟไลน์ yedke

 • Junior Member
 • ***
 • 308
 • 257
  • ดูรายละเอียด
ชอบมากครับเนื้อเรื่องดาร์กมาก เทาๆหม่นๆ ตัวละครแต่ละตัวค่อยๆเปลี่ยนไปทีละนิด ดั่งว่าใจคนยากหยั่งถึง จริงๆครับ

*

ออนไลน์ sun_307

 • Senior Member
 • ****
 • 807
 • 701
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากครับ อ่านแล้วสนุกมากน่าติดตามตอนต่อไป

*

ออฟไลน์ yopern

 • Junior Member
 • ***
 • 285
 • 105
  • ดูรายละเอียด
กินไก่บ้านไปพลางๆรอเวลากินเนื้อหงส์ทีเดียว แต่ไก่บ้านก็เนื้ออร่อยไม่เบานะครับ

*

ออฟไลน์ phaii

 • Junior Member
 • ***
 • 445
 • 198
  • ดูรายละเอียด
ยิ่งอ่านยิ่งสนุก น่าติดตามครับ

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 664
 • 170
  • ดูรายละเอียด
อ่านแล้วลุ้นตามเลยครับ

*

ออฟไลน์ thanapongki

 • Tiny Member
 • *
 • 30
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ลุ้นสุดๆเลยครับ

*

ออฟไลน์ zamakarn

 • Gold Member
 • *****
 • 1075
 • 772
  • ดูรายละเอียด
มาช่วยทัน แต่ดันมีโทรศัพท์มา
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 01, 2016, 05:04:38 pm โดย zamakarn »

*

ออฟไลน์ pong pong

 • Full Member
 • **
 • 70
 • 0
  • ดูรายละเอียด
 ::Glad::มันทุกตอนเลยครับ

*

ออฟไลน์ lebille

 • Full Member
 • **
 • 123
 • 165
  • ดูรายละเอียด
เด็กน้อยเสนอตัวให้ขนาดนี้ เป็นใครจะไม่เอาล่ะครับท่าน ฮี่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ