วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 3/6 "ไม่อาจต้านแรงปรารถนา"

วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง) ตอนที่ 3/6 "ไม่อาจต้านแรงปรารถนา"

 • 216 ตอบ
 • 13798 อ่าน
*

ออฟไลน์ katalun

 • Full Member
 • **
 • 194
 • 595
  • ดูรายละเอียด
 

วังวนเล่ห์ลวงรัก (ฉบับปรับปรุง)
ตอนที่ 3 "ไม่อาจต้านแรงปรารถนา"

         ตะวันคล้อยไปทางตะวันตกเล็กน้อยหากไม่มีนาฬิกาบอกก็คงจะพออนุมานได้ว่าเป็นเวลาหลังเที่ยง ซึ่งเป็นเวลาดีที่นักท่องเที่ยว คนทำงาน หรือคู่รักทั่วไปจะมานั่งรัประทานอาหาร และห้องอาหารชั้นบนสุดของโรงหรูแห่งนี้ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกของหลายๆคนเพราะบรรยากาศที่ดีเยี่ยมและทิวทัสน์ที่สวยงามเมื่อมองจากบนนี้ รสลินก็เป็นหนึ่งในนั้น วันนี้เธอกับชาญชัยมารัปประทานอาหารด้วยกันอย่างคู่สวีทหวาน แต่ตอนนี้เธอค่อนข้างจะหงุดหงิดที่ชาญชัยหายไปเข้าห้องน้ำนานจนเธอเริ่มหิวแล้ว

          “ชาญคะ รสหิวแล้วนะ คุณหายไปนานจังเลย ค่ะ ค่ะ รีบมานะรสรออยู่”

         แน่นอนว่ารสลินไม่อาจจะรู้ได้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างที่ชาญหายไป หลังจากรสลินโทรตามไปไม่นานชาญชัยก็รีบกลับมานั่งโต๊ะและเริ่มรัปประทานอาหาร รสลินยิ้มกริ่มอย่างมีความสุข แต่รอยยิ้มบนใบหน้าก็ต้องจางหายไปเมื่อเหลือบไปเห็นคู่อริของเธอเดินมากับทัตเทพ

          “อ้าว คุณเทพมาทำอะไรที่นี้คะ แล้วเอ่อ...ยัยภัทร นี้เธอสะเออะมาทำอะไรที่นี้ แล้วนั่นชุดบ้าอะไรของเธอ มาขายตัวหรือยังไง เดียวนี้คุณทัตเทพชอบซื้อแบบนี้กินก็ไม่บอก” รสลินนั่งทานข้าวกับชาญชัย กล่าวทักทายกับทัตเทพแล้วก็แปลกใจที่เห็นภัทราวดีมาด้วย จึงแอบด่าไป 1 ดอก

         ทัตเทพจึงบอกไปอย่างสุภาพว่ามาคุยธุรกิจกับคุณฮวงถึงการร่วมทุนกันของโปรเจ็คใหม่หลังจากเสร็จโปรเจ็คกับรสลินแล้ว ส่วนภัทราวดีเป็นเลขาส่วนตัวคนใหม่ของเค้า ทำงานมาได้เกือบสองเดือนแล้ว คราวนี้เธอมาช่วยเป็นล่ามภาษาจีนให้ด้วย ความสามารถของภัทรมีส่วนช่วยได้เยอะ

         ส่วนชุดที่ภัทรใส่เป็นเหตุสุดวิสัย ซึ่งต้องถือว่าเป็นความผิดของเค้าเอง ที่คิดว่าคนระดับที่จะขึ้นมากินอาหารบนนี้ได้จะไม่คิดอะไรต่ำๆ คำอธิบายของทัตเทพทำเอารสลินถึงกับหน้าชาเหมือนถูกหลอกด่ากลับ ภัทราวดีถึงกับขนลุกซู่ที่เจ้านายของเธอออกรับให้แทน ตั้งแต่ในห้องน้ำแล้วเธอรู้สึกว่าได้รับการปกป้องคุ้มครองจนหัวใจเธอถึงกับสั่นๆ

          “แล้วคุณรสกับคุณชาญละครับ มาทำอะไรกันถึงพัทยา” ทัตเทพเอ่ยถาม ซึ่งรสลินรอคำถามนี้อยู่แล้วรีบอธิบายเสียงใส ว่าไม่มีธุระอะไรหรอกคะ พอดีมาด้วยเรื่องส่วนตัว แล้วมองภัทราวดีอย่างเย้ยๆ ทัตเทพเหลือบไปมองชาญชัยอย่างหงุดหงิด ที่เค้ามากับรสลินแบบนี้ แล้วยังจะไปอะไรกับภัทราวดีในห้องน้ำอีก

          “ภัทรขอตัวนะคะ โอ้ยยย”ภัทรตัดบทจะเดินหลบออกไปข้างนอก ขณะที่กำลังจะเดินผ่านรสลิน ก็ต้องสะดุดบางอย่างล้มลงจนหน้าคะมำไปกับพื้น ชุดวาบหวิวถลกออกมาจนเห็นบั้นท้ายงาม ภัทรหันหน้ามามองรสลินก่อนน้ำตาหรื่นๆคลอออกมาเหมือนจะร้องไห้

          “นะ นังแพศยา ” รสลินก้มลงไปด่าภัทรที่ล้มลงอยู่กับพื้นอย่างเดือดดาล

         ภัทรกระโปรงถกกางเกงในโผล่ สายตาทุกคนจ้องเขม็งไปที่ภัทรเป็นสายตาเดียว ทัตเทพรีบตามมาถอดเสื้อคลุมให้แล้วประคองภัทราวดีออกไปข้างนอกที่ลานจอดเฮลิคอปเตอร์อย่างรวดเร็ว ส่วนชาญชัยได้แต่นั่งตาปริบๆเป็นห่วงอยู่ห่างๆ แต่ทำอะไรมากไม่ได้เพราะมีรสลินนั่งกำกับอยู่

         ระหว่างเดินทางกลับบรรยากาศบนเครื่องเป็นไปอย่างอื้มครึม ทัตเทพเองเหมือนจะรู้ตัวว่ามีส่วนผิดอยู่ไม่น้อยที่บังคับให้ภัทรออกมาทั้งๆ ที่ใส่ชุดแบบนี้จนเกิดเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นหลายๆเรื่อง ในใจของเค้าก็สารภาพตามตรงเลยว่าอยากเห็นภัทรใส่ชุดนี้เดินไปเดินมานี้แหละ แต่มันคงจะเลยเถิดเกินไปหน่อย แล้วเค้าก็กลัวว่าภัทรจะโกรธมากซะด้วย  ส่วนภัทรเองก็เงียบไปเลย ไม่รู้ว่าเธอคิดอะไรอยู่

         เฮลิคอปเตอร์ลงจอดเหนือดาดฟ้าตึกที่ทำงานของทัตเทพ ภัทราวดีรีบเดินกะเพลกๆ ออกมาจากเฮลิคอปเตอร์ ไปที่ลิฟต์โดยมีทัตเทพวิ่งตามออกมาติดๆ ลิตฟ์เลื่อนลงอย่างรวดเร็วมาหยุดที่หลังห้องทำงานของทัตเทพ เมื่อถึงห้องภัทราวดีขอตัวทันที

          “เดียวก่อน!!! คุณภัทร นั่งลงที่โซฟาสรุปงานวันนี้ให้ผมฟังก่อน  เดียวนี้เลยนี่เป็นคำสั่ง!!! ” ทัตเทพสั่งกร้าว
         ภัทรหยุดชะงักหันมามองทำหน้าแบบน้อยใจ เดินกะเพลกๆ กลับมานั่งที่โซฟา สรุปรายงานการคุยกันกับคุณฮวงให้ทัตเทพฟัง ส่วนทัตเทพเดินไปที่ลิ้นชักหยิบยาแก้ฟกช้ำแล้วเดินตรงมาที่ภัทร เค้านั่งคุกเข่าลงที่พื้นต่อหน้าหน้าเธอ จัดแจงยกขาของเธอขึ้นมา แล้วป้ายยาไปตรงข้อเท้านวดคลึงเบาๆ

          “รายงานต่อสิครับ คุณภัทรผมฟังอยู่”

         ภัทราวดีถึงกับอึ้งไปกับการกระทำของเค้ามันช่างสุภาพและนุ่มนวลจนเธอใจเต้นตุ๊บตุ๊บ ทัตเทพนวดอย่างแผ่วเบาค่อยละเมียดเนื้อยาไปตามผิวข้อเท้า และไล่นวดจากน่องขึ้นไปเรื่อยๆ  ภัทราวดีเคลิบเคลิ้มอย่างสบายตัว อารมณ์ใคร่กามที่โดนชาญชัยปลุกปล้ำมายังไม่ทันจะดับหมอด ก็เหมือนจะโดนเติมเชื้อไฟให้ปะทุอีกครั้ง

         ส่วนทัตเทพก็มองภัทรไปทั่วทั้งตัว เค้ายอมรับจากใจเลยว่าชุดออฟฟิชแสนเซ็กซี่ชุดนี้ มันตราตรึงหัวใจเค้าตั้งแต่แรกเห็นจนไม่อยากให้ภัทรถอดมันออก หาเรื่องบังคับให้เธอไปด้วยกันทั้งอย่างนั้น ยิ่งตอนที่เห็นคนระดับเดียวกับเค้าทั้งร้านอาหาร มองมาที่ภัทรอย่างหื่นกระหาย เค้ากลับยิ่งรู้สึกสะใจที่มีแต่เค้าที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับเธอ เหมือนกับว่าเป็นผู้ชนะผุ้ชายทั้งหมดนั้น

         กระโปรงสั่นกุดของภัทรไม่อาจปิดบังกางเกงชั้นในสีดำที่ตอนนี้ ฉ่ำเยิ้มเป็นดวง เป็นผลมาจากการที่โดนชาญชัยปลุกปล้ำ แถมดวงน้ำบนเป้าของภัทรมันยังตีวงกว้างขึ้นเรื่อยๆ จากการนวดของทัตเทพ กลิ่นสาบสาวจากน้ำเงี่ยนใสๆของภัทร โชยมากระทบจมูกของทัตเทพ มันช่างหอมหวลยวลจิต

         เทพหยุดนวดตามองจ้องไปที่เป้ากางเกงของภัทรที่อยู่ละดับสายตาพอดี ความอวบอูมสมบูรณ์ของสิ่งที่อยู่ข้างในทำให้กางเกงในสีดำตัวเล็ก แทบจะปิดบังมันไว้ไม่มิด ขนหมอยแผล่มๆ แทรกตัวออกมาประปราย ปกติเธอจะจัดแจงใส่ให้เรียบร้อยดี แต่ตอนโดนชาญชัยปลุกปล้ำเธอยังไม่มีเวลาได้จัดแจงตัวเองซักเท่าไหร่

         ภัทรก้มลงมองไปที่ใบหน้าทัตเทพที่กำลังจดจ้องของสงวนของเธอไม่วางตา อารมณ์ของเธอยิ่งคุกกรุ่น เลือดสูบฉีดหน้าแดงซ่าน ร่องรักขมิบตัวตุบๆ รีดเค้าน้ำออกมาจนกางเกงในเปียกไปหมด

         ความเงี่ยนอยากของภัทรที่ห่างหายจากเรื่องอย่างว่าไปเกือบ 3 เดือน ตั้งแต่มีเรื่องราวคราวก่อนที่ภูเก็ต เธอก็ไม่ได้สัมผัสเรื่องอย่างว่าอีกเลย ส่วนความเงี่ยนของเทพที่กลัดมันส์อยากจะเย็ดผู้หญิงที่ชื่อภัทราวดีมานานแล้ว ดูภัทรก็ไม่ได้ขัดขืนแต่อย่างใดที่นั่งจ้องของสงวนของเธอ และหากไม่คิดเข้าข้างตัวเองจนเกินไปนัก ก็เหมือนว่าภัทรกำลังรอให้เค้าเปิดเกมอยู่ไม่น้อย สองไฟตัณหากำลังครุกกรุ่น เติมเชื้อไฟสะสมความเงี่ยนอยากให้กันและกัน

         ทัตเทพจ้องหีภัทรไม่วางตากำลังสู้กับจิตใจใฝ่ต่ำของตัวเอง ใบหน้าคุณพลอยภรรยาผู้ดีลอยขึ้นมาในหัวทันที แถมยังจะมีนวลชู้รักเมียเด็กอีกคน แค่นี้ก็ผิดมากพอแล้ว เค้ากลืนน้ำลายนิ่งชั่งใจ ไม่รู้จะเอายังไงดี มันคล้ายกับโดนหีของภัทรตรงหน้าสะกดให้ความกำหนัดลุกโชนขึ้นมาเป้าของเค้ตุงจนแทบจะฉีกทะลุกางเกงออกมา แต่ทว่าไม่ใช้ทัตเทพที่ทนฝืนไม่ไหว กลับเป็นภัทรซะเองที่เอาขาอีกข้างที่ไม่ได้เจ็บตวัดมาพาดบ่าเค้าไว้ แล้วใช้ขาออกแรงเหนี่ยวเค้าเข้ามา ทัตเทพเสียหลักเซถลาเข้ามาประจันหน้ากับหีของภัทราวดีเต็มตาห่างกันไม่ถึงคืบ

          “เออ รายงานมีแค่นี้คะ ไม่ทราบว่าเจ้านายมีอะไรให้ภัทรทำอีกหรือเปล่าคะ?”         ภัทราวดีตาปรือสติหลุดไปแล้ว ตอนนี้เธอเงี่ยนมากเหลือเกิน จากการที่โดนชาญชัยปลุกปล้ำควยเกือบจะมุดเข้าหีอยู่แล้ว แถมตอนที่ทัตเทพมาช่วยเธอ กับตอนที่หักหน้ารสลินก็ช่างทำให้เธอรู้สึกหวั่นไหวเมื่อได้รับการปกป้อง

         เธอจัดแจงวางแท็ปเล็ตลงข้างตัว สองมือเอื้อมลงมาที่ชายกระโปรงที่สั้นอยู่แล้วขยับเปิดถลกร่นขึ้นมาอีกซักหน่อย ต้นขาทั้งสองข้างก็วางพาดไปบนไหล่ของทัตเทพ แอ่นเนินหีของเธอเข้าไปใกล้หน้าเจ้านายเธอ

          “คุณแต่งกายผิดระเบียบบริษัทมากนะครับคุณภัทร ผมคงต้องลงโทษคุณซะแล้ว”
          “อืม...เจ้านายจะทำอะไรภัทรคะ”

         พูดจบทัตเทพก็ซุกหน้าลงไปกลางเป้าของภัทร ที่ตอนนี้มีเพียงชั้นในสีดำกั้นกลางระหว่างใบหน้าของเค้ากับเนินเนื้อโพรงสวาท เทพจัดการซุกไซร์ดอมดมตวัดเลียหยาดน้ำหวานที่ซึมผ่านกางเกงชั้นในสีดำออกมามากมาย มันช่างหอมหวานเกินกว่าที่เค้าจะเข้าใจ แม้แต่นวลสาวใช้วัยใสก็ยังไม่หอมสดเท่าภัทราวดี

         ภัทรความเสียวแล่นวาบ ก้มมองเจ้านายทายาทและเจ้าของธุรกิจพันล้าน นั่งคุกเข่าอยู่กลางหว่างขา ซุกหอมดูดเลียหีของเธอ ทำเอาอารมณ์ร้อนแรงที่อัดอยู่ภายในพล่านไปทั่ว ลีลาลงลิ้นของทัตเทพไม่ธรรมดา ขนาดมีชั้นในกั้นอยู่ยังซ่าบซ่านถึงเพียงนี้ ยิ่งเสียวขาเธอก็ยิ่งเกร็งล็อคคอเค้าอัดหีเข้าใบหน้าไว้แนบแน่น หญิงสาวแอ่นสะโพกสู้ลิ้น ส่งเสียงร้องครวญครางไม่กลัวใครเข้ามาได้ยิน ปล่อยตัวปล่อยใจให้มันเป็นไปตามอารมณ์แห่งราคะ

          “ซี๊ดดดด ลงโทษภัทรเลยคะ ภัทรเป็นเด็กไม่ดี ซี๊ดดดด อูยยยย ชอบแต่งตัวยั่วคน อร้ายยยย”

         ทัตเทพเอานิ้วลอดมาเกี่ยวขอบกางเกงในหลบทางให้ลิ้นของเค้า ใจจอยากจะชื่นชมดอกไม้งามของภัทรสักหน่อย แต่เธอเล่นเหนี่ยวคอเค้าซะแน่นจนออกห่างไม่ได้เลย คงต้องทำให้เธออ่อนลงบ้าง ว่าแล้วปลายลิ้นก็ฉกระรัวไปที่โพรงสวาท ปลายจมูกโด่งๆ ดันดุนไปที่เม็ดแตด เธอดิ้นเร่าๆ คลายสองขาที่รัดทัตเทพไว้พยายามจะหลบเพราะเธอเสียวจนแทบหายใจไม่ออก

         คราวนี้เป็นทัตเทพที่จัดการล็อคต้นขาไว้แน่นจนภัทรดิ้นหนีไปไหนไม่ได้ ได้แต่กรีดร้องรับสภาพความเสียว เค้าโลมเลียไปทั่วทุกช่วงล่างของภัทราวดีไม่เว้นแม้แต่ง่ามขาขาวๆ ลีลาของทัตเทพเรียกน้ำหีของภัทราวดีให้แตกออกมาได้มากมาย เปียกเยิ้มไหลยืดไปทั่วใบหน้าของเค้า ภัทรหายใจรวยรินหลังถึงจุดสุดยอดครั้งแรกในรอบ 3 เดือน ด้วยลิ้นของผู้เป็นเจ้านาย

         ทัตเทพลุกขึ้นยืนถอดเสื้อผ้าออกปลดปล่อยแก่นกายยาวใหญ่ให้เป็นอิสระ อย่าว่าแต่ภัทรที่ตาโตมองแก่นกายของเค้าเลย ตัวเค้าเองยังแทบจะไม่เชื่อว่ามันจะใหญ่และแข็งได้มากถึงขนาดนี้ คงเป็นเพราะผู้หญิงคนนี้ที่ทำให้เค้าหื่นจนกระดอแข็งโปกจนเค้าปวดหนึบ

         เค้าก้าวขาขึ้นยืนบนโซฟาที่ภัทรนอนหงายผิงพนักหายใจรวยรินอยู่ เธอจ้องมองแก่นกายที่ตั้งตระหง่านผงาดชูคออยู่ตรงหน้า ปลายหัวมีน้ำใสๆปริ่มออกมาตามรอยแยกอาบรอบหัวมันปลาบ

         มือบอบบางของภัทราวดีค่อยกำรอบท่อนลำอย่างหวั่นๆ อีกมือก็เข้าไปนวดคลึงพวงไข่เบาๆ ทีแรกทัตเทพคิดว่าเธอจะดูไม่เป็นงานเท่าไหร่ ก็ดูจะเข้ากันกับใบหน้าผู้ดีของเธออยู่บ้าง คงไม่ต่างจากคุณพลอยเท่าไหร่ แต่เพียงชั่วเสี้ยววินาที ความคิดทัตเทพก็ต้องเปลี่ยนไป เธอแล่บลิ้นตวัดรอยแยกบนยอดท่อนควยโฟกัสการฉกเลียไม่เกินกว่ารอยแยกนั้น แล้วเร่งกระดกรัวลิ้น ทัตเทพเสียวจี๊ดไม่ทันตั้งตัวจะกระดกถอยหลัง ภัทรกำแก่นกายไว้แน่นออกแรงบีบที่พวงไข่เบาๆ เค้าสะดุ้งเฮือกถอยไม่ได้ แถมยังโดนภัทรกำควยแน่นดึงกระชากเค้าหาตัวเธอ ชายหนุ่มถลำแทงควยเข้าหาปากหญิงสาว เธออ้าปากรออยู่แล้ว ทำให้ควยของเจ้านายเธอหายไปทั้งลำจดถึงโค่น

          “อูยยยยย ซี๊ดดดดดด โฮ้ววววววว คุณภัทรรรรร ซี๊ดดดดดดด คุณภัทร โอ้ยยย เสียวววว ว้อยย”

         ควยยักษ์ใหญ่ของเค้าจมหายไปในปากเล็กๆของภัทรอย่างน่าอัศจรรย์ เทพถึงกับหอบหายใจหนัก โพรงปากอ่อนนุ่มของภัทรอบอุ่นเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายที่กำลังเยิ้มเปียกไปทั่วลำ เค้ารู้สึกได้เลยว่าท่อนควยแทบจะลงลึกไปถึงลำคอ ปากเล็กๆของภัทรอมควยยักษ์ของเค้าได้โดยที่ไม่โดนฟันให้ต้องเจ็บควยจนเสียอารมณ์เลยแม้แต่น้อย

          “อ๊ากกกกกก เสียววววววว คุณภัทร โอ้วววว อูยยยยย ซี๊ดดดดดดด” ทัตเทพครางสนั่นเมื่อภัทรเริ่มรูดท่อนควยเข้าออกด้วยริมฝีปากเล็กๆ ภายในโพรงปากก็โดนลิ้นเรียวยาวอ่อนนุ่นดีดสะบัดฟาดเกลือกกลั๊วไปบนหัวควยของเค้า เค้าตัวกระตุกทุกครั้งที่ปลายลิ้นฟาดไปที่หัวควย ท่อนลำถูกรูดเข้าออกอย่างเร็ว พวงไข่ก็โดนนวดคลึง ภัทรอมไปจนถึงสุดโค่น เม้มขบริมฝีปากกับท่อนลำแน่น แล้วรูดออกมาทีเดียวจากโค่นจนถึงหัวควย น้ำกามจากควยทัตเทพถูกรีดเร้นเข้ามาในปากของภัทรมากมายเหลือเกิน

         ทัตเทพเสียวมากแหงนหน้ามองเพดาน กดหัวภัทรแน่นพ่นน้ำกามเข้าไปในปากภัทรวาดี เค้าค่อยๆถอนควยออกมาช้าๆ จนหลุดออกมาหมด ท่อนควยดีดผึ่งสะบัดน้ำคาวคลุ้งที่ยังค้างบนยอดปลาย เปรอะเปื้อนเต็มชุดยูนิฟอร์มออฟฟิชเซ็กแตกของเลขาสาวคนสวย ที่น่าจะเป็นต้นเหตุทั้งหมดของเกมกามที่เลยเถิดครั้งนี้ก็ว่าได้

         เทพทรุดตัวเบี่ยงไปนั่งเอนบนโซฟาด้วยความเหนื่ออ่อนที่น้ำกามออกมามากมาย โดยมีภัทรที่น้ำกามเปื้อนตัวอยู่ข้างๆ แต่ทันทีที่ทัตเทพผิงโซฟา ภัทรก็พลิกตัวไปทาบทับเค้า เตะขาขึ้นฟ้าวาดคร่อมหัวทัตเทพกดเนินหีสวยๆอัดบี้เข้ากับใบหน้า ส่วนตัวเธอก็หัวทิ่มดิน จับควยมาดูดอมอย่างต่อเนื่อง ถ้าใครเข้ามาเห็นตอนนี้คงงงงวยกับภาพประธานบริษัทเปลือยตัวนั่งผิงโซฟา กอดร่างเลขาสาวสวยที่นุ่งน้อยห่มน้อย โดยที่เลขาสาวสวยอยู่ในสภาพคร่อมกลับหัวกลับหางในท่า 69  กับเค้า

          “เจ้านายขา......ทำโทษภัทรอีกซิคะ โอ้ยยยย เสียวววหีจังเลยซี๊ดดด”เธอกึ่งร่อนกึ่งบดหีอัดแน่นบนหน้า ทัตเทพสูดดมกลิ่นสาวของภัทรยิ่งหลงใหล สะบัดลิ้นเลียมุดหน้ามุดหัวเข้าไปแทบจะจมหายเข้าไปในร่องหีของภัทราวดี ท่อนลำก็โดนดูดโดนชักเข้าชักออกจนน้ำจะแตกอีกมร่อมมะร่อ

          “คุณทัตเทพคะ คุณพลอยมาขอพบค่ะ” รัชนีส่งสายเรียกมาภายในห้อง
          “โอ้ยย...คุณภัทรพอก่อน ครับ อู้ยยยยย พอก่อนะ ซี๊ดดดดด”
          “อื้อออ ภัทรเสียวว คุณเทพช่วยภัทรด้วยยย ซี๊ดดดด หยุดเลียทำไมกันค่ะ เจ้านาย”
          “โธ่...คุณภัทร เห็นใจผมหน่อย ผมอยากเย็ดภัทรใจจะขาดแล้ว รออีกสักหน่อยนะภัทร”         ภัทรได้ยินจึงยอมระงับอารมณ์ยังไงเสียสภาวะการณ์ตอนนี้ มันก็คือเธอแอบลักกินขโมยกินของคนอื่น ถ้าพลอยมาเห็นตอนนี้เรื่องคงจบไม่สวย

******** เริ่มซ่อนตรงนี้นะครับ ********
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 27, 2017, 01:04:45 pm โดย katalun »

*

ออฟไลน์ Pongsathorn Weerahong

 • Junior Member
 • ***
 • 587
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จับคู่กันได้ลงตัว 3วันที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ต้องมีความสุขมากๆแน่นอน

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Legend Member
 • *******
 • 2744
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
 แก้ไขไปแล้วต่างกับครั้งก่อนที่เขียนมากจริง ๆ มีรายละเอียดหลาย ๆอย่าง ชื่นชมในความสามารถครับ

*

ออฟไลน์ thep59

 • Veteran Member
 • ******
 • 1942
 • 638
  • ดูรายละเอียด
ยิ่งอ่านยิ่งสนุกน่าติดตามครับ รอลุ้นตอนต่อไปว่าจะสนุกเพิ่มขึ้นอีกแค่ไหนครับ

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1605
 • 1039
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
ตอนนี้หลากอารมณ์จริงๆนะครับเนี่ย 
สุดท้ายมันจะลงเอยยังไงไม่รู้ วุ่นวายแท้ๆ
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ yopern

 • Gold Member
 • *****
 • 1301
 • 109
  • ดูรายละเอียด
ได้กินเนื้อหงส์สมใจเลยจัดหนักเลยแต่ลากยาว สามวันนี่จะไหวเหรอคุณเทพ

*

ออฟไลน์ phaii

 • Senior Member
 • ****
 • 924
 • 198
  • ดูรายละเอียด
ชีวิตจริงก็ไม่ต่างจากนี้เท่าไหร่นะ

*

ออฟไลน์ yedke

 • Junior Member
 • ***
 • 518
 • 257
  • ดูรายละเอียด
ตอนนี้ครบรสหลากอารมณ์มากครับ ผมเดาว่าตอนต่อๆไปต้องเข้มข้นขึ้นหรืออาจจะมีหักมุมแบบคาดไม่ถึงรึป่าวครับ โอ๊ย เดาใจผู้เขียนไม่ถูก

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 780
 • 170
  • ดูรายละเอียด
สุดยอดมากครับอยากเป็นเจ้านายคนเลยครับ

*

ออฟไลน์ thanapongki

 • Tiny Member
 • *
 • 29
 • 0
  • ดูรายละเอียด
โดนแน่นอน

*

ออฟไลน์ zamakarn

 • Gold Member
 • *****
 • 1400
 • 772
  • ดูรายละเอียด
เอาลดา ด้วยอีกคนนะ แจ่มเลย

*

ออฟไลน์ weeder

 • Full Member
 • **
 • 147
 • 150
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณเรื่องดี

*

ออฟไลน์ pong pong

 • Full Member
 • **
 • 72
 • 0
  • ดูรายละเอียด
 ::Fighto::มันมากครับ สุดยอดครับ

*

ออฟไลน์ lebille

 • Full Member
 • **
 • 122
 • 165
  • ดูรายละเอียด
เป็นตอนที่เผ็ดร้อนมากครับ คุณภัทรนี่ร้ายใช่ย่อย

*

aisieo

มาลงเรื่อยๆ นะครับ ชอบมาก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ