กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 1 - 9 เครดิต ท่านโลมรัก

กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 1 - 9 เครดิต ท่านโลมรัก

 • 14 ตอบ
 • 27163 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Gold Member
 • *****
 • 1125
 • 12356
  • ดูรายละเอียดกิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 1 - เครดิต ท่านโลมรัก


เกือบสี่ทุ่มครึ่ง สวนอาหารย่านมีนบุรี อาณาบริเวณไม่เล็ก

ไม่ใหญ่ ไม่ดังมากแต่ตนก็เข้ามาทานกันเต็มแทบทุกโต๊ะ

วันนี้ชายหนุ่มเข้ามาละเลียดอารมภ์ ด้วยเบียร์สิงห์

ขวดแรกผ่านไป กับแกล้ม ปลาจาระเม็ดยำสามรส

ต้มยำรสแซบไก่บ้าน ไก่ทอดตะไคร้


โต๊ะใกล้ๆ กัน ไม่ห่างกันเท่าไรนัก

"นี่ตกลงมึงจะมารึเปล่าวะ ไอ้บูรณ์ " เสียงชายหนุ่ม

กรอกเสียงลงไปที่โนเกียร์ รุ่นใหม่แม้ไม่ล่าสุด

เกือบสองหมื่นราคา ของมัน

"เออ ๆ เรื่องของมึงเว๊ย " กดปิด

"แม่งบอกงานยังไม่เสร็จมาไม่ได้ เออ ไอ้ม้าเอ็งสั่งเบียร์มาเพิ่มอีกขวดแล้วกัน " หันไปบอกไอ้ยวง ลูกน้องที่นั่งกินด้วยกัน

สักพักพอหันมา ดูน้องที่นุ่งในชุดผ้าเตี่ยวสีแดงสด คาดอก เนินอกขาวๆ

ที่อวบล้นมาเท่านั้น เอวคอด สะโพกผายกลมกลึง ลงมา

เลยหน้าท้องเนียนขาวแบนเรียบ นูนเล็กน้อย ต่ำลงมาคาดด้วย ผ้าเหมือนผ้าแถบยึด รัด บริเวณสะโพกผาย ขนาดความกว้างของแถบผ้ายึด ไม่น่าเกิน คืบของชายหนุ่ม

" จะปิดอะไรได้ ว่ะนี่ผ้าแค่คืบ " ไอ้ม้ามองตาค้าง ต้นขาอวบขาว กลมกลึง เรียวขาขาวๆ ขาที่ยาวสวย ที่โผล่พ้น ชายผ้ายึดคืบกว่า ๆ ที่ ชุดฟอร์มทางสวนอาหารแห่งนี้ ให้สาวเสิร์ฟสวมใส่

" อุ๊ย พี่ค่ะ อย่าซนซิค่ะ อึ๊ยยย์ ไม่เอาค่ะ เดี๋ยวอุ๊บอิ๊บ จะตีมือให้เลยนะ อุ๊ยยย์ เดี๋ยว เบียร์หกค่ะ พี่ " เบียร์ที่สาวใบหน้าสวย ตาเรียวๆ ของสาวเจ้า มองแล้วเซ็กซี่ชะมัด หลับตาค้อนพองาม ชม้ายตา โอววว์ มือไม้ที่ สอดลูบเข้าให้ที่ต้นขาอวบกลมกลึง สอดล้วงขึ้นไป ขึ้นไปเป็นปูไต่ ไล่ขึ้นไป ๆ หว่างขา ขาว ที่ยืนเกร็งแน่น บีบมือใหญ่ของไอ้ม้า ไว้แน่น

"ชื่ออุ๊บอิ๊บ รึคนสวย " ไอ้แหลมหัวหน้าทีมเซอร์วิส เอ่ยประโยคแรกกับ สาวใบหน้าสวย ทั้งเนื้อทั้งตัวของน้องอุ๊บอิ๊บ มีผ้าเตี่ยว คืบเดียว สองผืนสีแดงสด คาดช่วงบน กับท่อนล่างเท่านั้น

"ค่ะ พี่คะ เด๋ว เบียร์หกค่ะ อูยยย์ ว๊ายยย์ " ร่างอรชรโดนไอ้ม้ารวบเข้ามานั่งบนตักของมัน จมูกเข้าซุกที่แก้มระเรื่อด้วยสีชมพูอ่อน ของสาวเจ้า คางมน โดนบิดเข้าหาหน้าหื่น ของไอ้ม้า ปากหนาโฉบเข้าประกบ ริมฝีปากปากบางชมพูสวย ของสาวเสิร์ฟคนสวย

"เอา เลย ๆ ฮ่า ฮ่า ฮ่า เป็นไง บ้างวะไอ้ม้า ปากน้องเค้า หอม ไม๊วะ มึงดูดซะ กูเสียวแทน เลยว่ะ ฮ่า ฮ่า " ไอ้แหลมชอบใจที่ลูกน้องของมันแสดงความกักขละ ออกมาอย่างนั้น โต๊ะที่อยู่ด้าน ริมบึง มืด มีต้นไม้ใหญ่บัง สายตา คนเอาไว้อย่างดี

"อุ๊บ อึ๊ยยย์ ยะ ยะ อุ๊บ " สาวเสิร์ฟคนสวย ดิ้นรนหวังให้พ้น จากการที่ผ้าเตี่ยว ผืนล่างโดนรูดลงมา พันไว้ที่ข้อเท้า กางเกงเนื้อบาง ๆ จนเห็นใยไหมสีดำ ที่ซอกขาขาวของสาวสวย

เป้ากางเกงในของสาวสวยโดนไอ้ม้า ใช้นิ้วเกี่ยวให้พ้น นิ้ว นิ้วของมันที่ค่อย ๆ สอด ๆ เข้าไปที่ร่องรักของ น้องอุ๊บอิ๊บสาวเสิร์ฟคนสวย

"ฟิตโคตร ๆ เลยว่ะ พี่แหลม อูวววว์ มึงเอย ฟิต อะไรงี้วะ แค่นิ้ว ยังรัดแน่น ขนาดนี้ " ไอ้ม้าหัวเราะร่วน นิ้วยังคงสอด ๆ เข้าไปที่โพรงเนื้อร่องรัก ที่บีบกระชับรัดนิ้ว ของไอ้ม้าอย่างสุด ๆ


กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 2


ร่างอรชรโดนไอ้ม้าที่ทนความขาว ความสวยของน้องอุ๊บอิ๊บ สาวเสิร์ฟคนสวย ไม่ไหว ขาดความยับยั้งชั่งใจ
หน้ามืดไปวูบใหญ่ ( หมายเหตุ ไม่ควรเอาเยี่ยงย่างไอ้ม้านะครับ เป็นเพียงเรื่องแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้นครับ / โลมรัก )

"นมแมร่งตั้งเต้าสวยอะไรงี้ ว่ะ " ไอ้ยวงลูกน้องอีกคนของไอ้แหลม ที่นั่งข้าง ๆ ไอ้ม้า หันมองดูอกตูมตั้งเต้า ข้างซ้ายที่ผ้าคาดอกของ น้องอุ๊บอิ๊บ ถูกมือของไอ้ม้าดึงลงมา จนอกอวบขาวนวล ยั่วปากไอ้ยวง จนมันสุดทน ฉกหน้าเข้าเต้าสวยอ้าปากครอบลงไปที่ยอดอกอวบอูม ปลายถันของสาวเสิร์ฟคนสวย เพิ่งมาทำได้ไม่ถึงสองอาทิตย์ก็โดนซะแล้ว

ไอ้ม้าเบี่ยงตัวแล้วช้อนอุ้มร่างงามลงจากตัก มันดันร่างงดงามของสาวเสิร์ฟคนสวยให้นอนลงบนเก้าอี้ โดยไอ้ยวงก้าวออกมานั่งกับพื้นหญ้าแทนเก้าอี้ที่มีร่างเกือบเปลือยของสาวนัก ศึกษาแสนสวย ปีหนึ่ง ที่อุตส่าห์ใช้เวลาว่างจากเวลาเรียนมาทำงานเป็นสาวเสิร์ฟเพื่อเป็นทุนการ ศึกษา

"ช่วย อุ๊บ " ไอ้ยวงก้มลงประกบแนบแน่นปากบางสวยที่เลอะไปด้วยน้ำลายของไอ้ม้า ที่ขยี้จูบไปมาเมื่อครู่ จนน้องอุ๊บอิ๊บสาวเสิร์ฟคนสวยไม่ทันได้ร้องให้คนช่วยได้ทัน เธอผวาให้เพื่อนร่วมงาน มาเห็น แต่ดูเหมือนไม่มีใครเห็นเลย

เรียวขาขาวยาวสวย โดนจับกางอ้าถ่างออก มาพาดกับพนักพิง ขาอีกข้างห้อยลงกับพื้น โดยมีร่างของไอ้ม้าเข้าแทรกกลางซอกขาขาวๆ ของน้องอุ๊บอิ๊บคนสวย ที่พยายามจะดิ้นรน หวังให้พ้นจากความโหดร้ายจากลูกค้าหื่นกาม

ไอ้แหลมหัวหน้าลุกจากเก้าอี้เดินหาร่างงามที่โดนจับกด ให้นอนลงพาดไปกับเก้าอี้ มันคว้ามือเรียวน้อยๆ ของสาวสวยให้มากุมท่อนลำที่ มันรูดซิปลงรอท่าอยู่แล้ว

"มา มะ เอามือสวยๆของน้อง มา นี้ จะหนีไปไหน น้องอุ๊บอิ๊บ กำ กำ กำให้พี่หน่อย กำ ไว้ อูววว์ โอวว์ซิ๊ดดด์ "

ขยะแขยงความแข็งหยุ่นๆ อวบๆของดุ้นเนื้อร้อนๆ ที่มันกุมลงบนมือของเธออีกที สาวรูดขึ้น รูดลง ปลายหัวมลๆ ของไอ้คนที่ชื่อแหลม มีน้ำอะไรไม่รู้เหนียวๆ ไหลออกมานิดๆ จนมือของน้องอุ๊บอิ๊บรู้สึกได้ น้ำเหนียวๆทำให้ มือเรียวน้อยๆของน้องอุ๊บอิ๊บรูดได้ไม่ฝืด มือเหมือนตอนแรก

"โอววว์ ซู๊ดดด์ นะ นะ น้อง น้องอุ๊บอิ๊บ ๆ ๆ อูววว์ "

ไอ้แหลมหน้าแหงนมองท้องฟ้ายามค่ำคืน ๆ นี้สวยกว่าทุกคืนสำหรับมัน มือหยาบใหญ่กุมมือเรียวขาวสวยน้อยๆ ของน้องอุ๊บอิ๊บคนสวย รัวข้อมือสะบัดเร็วขึ้น ๆ หายใจหอบแรงขึ้น เสียงซู๊ดดด์ ยาวๆ หลุดจากปากของมัน

ทางด้านอกอวบปลายเต้าชมพูสวยสด ก็สนุกปากไอ้ม้าที่โดนมัน ระรัวลิ้นตวัดเลีย มือหยาบกร้านบีบเคล้นขย้ำมันส์มือทั้งสองเต้า สะใจ สะใจจริงๆ

" แผล๊บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ซู๊ดดด์ หัวนมแข็งสู้ลิ้นพี่ดีจริงๆ คนสวย ถูกใจพี่ฉิบ แผล๊บ ๆ ๆ ๆ จ๊วบบบ "

ไอ้ม้ามันผละจากอกอวบขาวของน้องอุ๊บอิ๊บสาวเสิร์ฟคนสวย ร่างงามที่ดิ้นส่ายไหวร่างไปมา หายใจหอบกระเส่าเสียงที่เปล่งฟังไม่ได้ศัพท์

เลื่อนหน้าเข้าหารักแร้ขาวเนียน ของน้องอุ๊บอิ๊บคนสวยซุกจมูกเข้าสูดดอมดม กลิ่นรักแร้ที่หอม หอมสมวัยสาวนักศึกษาปีหนึ่ง กลิ่นรักแร้ที่หอมยวลใจ ไอ้ม้าขยี้จมูกเข้าใส่รักแร้ขาวๆ ของน้องอุ๊บอิ๊บคนสวยอย่างหนักหน่วง

ไอ้ยวงที่กดจูบคว้านกระพุ้งปาก ตวัดรัดลิ้นเรียวของคนสวย บดซดแลกน้ำลายหอมหวานกับน้องอุ๊บอิ๊บคนสวยจนชุ่มฉ่ำลิ้น สุดๆ แล้วกับอุ้งปากหอมหวานอย่างงี้

มันผละหน้าออกมา แล้วรีบรูดกางเกงลง ท่อนลำดุ้นเขื่องปลายหัวบานร่า ตั้งลำยาวทันที เมื่อพ้นจากกางเกงในที่โดนรูดลงไปกองที่เท้ามัน

มันก้าวเข้าไปที่ใบหน้าสวย ที่ตาปรือ ปากบางสวยที่ฉ่ำไปด้วยน้ำลายของไอ้ยวงและของเธอเอง เผยออ้าออกเล็กน้อย พอให้เสียงกระเส่ารอดออกมา

มันจับใบหน้าสวยเรียวรูปไข่ของน้องอุ๊บอิ๊บให้ห้นมาทางด้านข้าง แล้วก็...

" ช่วย อุ๊บ " ดุ้นลำยาวของไอ้ยวงกดส่วนปลายบานเข้าอุ้งปากบางสวยที่เผยอทันที

"อูววว์ ซู๊ดดด์ ปากสวยๆ ต้องให้ อม อม อมให้มิดดุ้นพี่ เลยน้อง น้อง โอววว์ อุ่นดีจัง อุ้งปากคนสวย "

....พระเอกยังไม่ออกโรงซักที จะรอดไม่เนี่ยะ

กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 3ไอ้ม้าไซร้ใบหน้าหื่นๆ ของมันลงมาตาม ด้านข้างลำตัวของน้องอุ๊บอิ๊บสาวเสิร์ฟคนสวย มันไซร้หน้าขยี้กับเนื้อขาวนวลเนียน อย่างสะใจ ผิวกายหอมกรุ่น กรุ่นกายสาวรุ่น หอมติดจมูกไอ้ม้า มันซุกหน้าแนบเคล้าจนมาถึง ซอกขาขาวๆ กางเกงในตัวน้อยเนื้อบาง ที่ปกปิดเนินอวบอูมส่วนที่หญิงสาวหวงแหน ดันจนเห็นถึงความโหนกนูนอย่างล้นเหลือ

ไอ้ม้าลุกขึ้นนั่ง จับข้อเท้าของหญิงสาวลงมาจากที่พาดเอาไว้กับพนักพิงลงมา มือของมันเอื้อมเพื่อที่จะรูดกางเกงในผ้าเนื้อบางลงมา จะได้เห็นจะจะซะที ความอวบอูมของเนินสาว ของสาวเสิร์ฟคนงาม

"อา อา อ๊ายยย์ " น้องอุ๊บอิ๊บคนสวยร้องได้เท่านั้นริมฝีปากบางสวยของน้องอุ๊บอิ๊บโดนท่อนลำ ของไอ้ยวง อัดเข้าอุ้งปาก ไอ้ยวงใช้สองมือประคองใบหน้าสวยเอาไว้ แอ่นโหนกหน้าขาของมันเข้าใส่อุ้งปากสวย เข้าไปอีก ๆ เกือบค่อนลำของความยาวเจ็ดนิ้วของมันแล้ว ร่างงามพยายามดิ้น แขนโดนไอ้ม้ายึดเอาไว้แน่น มือเรียวเมื่อยๆกับการกำรูดดุ้นลำยาว ให้ไอ้แหลมแล้ว

กางเกงในตัวบางค่อยๆถูกรูดลง จน "โอววว์ แมร่งเอ๊ย ซู๊ดดด์ น้องอุ๊บอิ๊บ ของน้องนี่อูมเป็นกระดองหลังเต่าเลยว่ะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ขนหรอมแหรมๆ อย่างนี้ พี่โคตรชอบเลย ฮ่าฮ่า " เสียงไอ้ม้าเมื่อมันรูดกางเกงในของสาวเสิร์ฟคนสวย ออกมาแล้วเหวี่ยงทิ้งออกไปอย่างไม่สนใจ

มันสนใจต่อความอวบอูม กลีบส้มโอเป็นลอนอวบอิ่ม ข้างหน้ามันเท่านั้น " มึงเอ๋ย จะลงลิ้น ให้ก้นลอยไม่ติดพื้นเลยมึง "

ใบหน้าสุดหื่นของไอ้ม้าก้มลงมา ใกล้จะถึงเนินอวบอูมอยู่แล้ว

"ปล่อย พี่อุ๊บอิ๊บ นะ ต่อ บอกให้ปล่อย ไม่งั้น " เสียงดังๆ เสียงเด็กผู้ชาย เมื่อพวกมันหันไปดู ปรากฏว่าเป็นเสียงของเด็กที่เดินขายดอกกุหลาบให้กับแขกนั่นเอง แต่รูปร่างของมันโตเกินเด็กวัยเดียวกัน

สิ้นเสียงเจ้าต่อเด็กชาย วัยสิบห้าปี ก็เอาช่อกุหลาบช่อใหญ่ส่วนที่เป็นก้าน ที่มีหนามแหลมๆ ฟาดเข้าไปเต็มแรงที่ใบหน้าของไอ้ม้า

"โอ๊ย หนามทิ่มหน้า กูแหก หมดแล้ว โอย " ร่างของไอ้ม้าล่วงลงจากเก้าอี้ทันที หน้าตาเลือดที่โดนหนามกุหลาบฟาดเข้าใส่ไหลเป็นทางตามใบหน้า สองมือปิดหน้า ร้องแหกปากลั่น

"ไอ้เด็กเปรต มึง เฮ๊ย โอ๊ย ไอ้ ห่ามึง ฟาดเข้ามาได้ของกูพังหมด โอย เจ็บฉิบหายเลย อูย "

ไอ้แหลมร้องลั่นทั้งที่ตอนแรกตั้งใจจะ เดินไปเตะไอ้ต่อเด็กที่เข้ามาขัดจังหวะ แต่กลับโดนเจ้าต่อฟาดเข้าให้เต็มแรงที่ท่อนเนื้อที่ตั้งโด่ หนามแหลมๆฝังเข้าไปที่ดุ้นเนื้อของมัน เข้าเต็มแรง ล้มลงดิ้นปัดๆ เหมือนไอ้ม้าไปอีกคน

" จะอีกคนไม๊น้า ต่อจะฟาดไอ้ที่โด่ ให้แหลกเลย เอาดิ "
ไม่พูดเปล่า เงื้อช่อกุหลาบกำใหญ่ ทำท่าจะฟาดเข้าใส่ไอ้ยวงอีกคน จนไอ้ยวงต้องถอยหันไปพยุง ร่างเพื่อนร่วมงานทั้งสองคนไปที่ลานจอดรถ อยู่ไม่ไหวแล้ว ไอ้เด็กแสบ

"อย่าเพิ่งไป น้าค่าอาหารบนโต๊ะ ด้วยอย่าลืม " เจ้าต่อบอกไอ้ยวง มันหยิบเงินจากมือของไอ้แหลมที่ยื่นเงินส่งให้ แบงค์พันสองใบ แล้วรีบพาร่างออกไปกันทันทีส่งเสียงร้องโอดโอย ด้วยความเจ็บปวด

"พี่อุ๊บอิ๊บ เป็นไงบ้างครับ " เจ้าต่อรีบหันมาดู พี่สาวคนสวยใจดีของมัน ทุกทีที่มันหอบกุหลาบช่อใหญ่เข้ามาพี่สาวคนสวยใจดีคนนี้ ไม่เคยไล่มันเลย มีแต่จะบอกให้คอยๆดูอย่าให้คุณพงษ์ศักดิ์เจ้าของสวนอาหารมาเห็นเท่านั้น

เจ้าต่อวางกุหลาบลงบนโต๊ะ ที่ตอนนี้ไม่เหลือดอกติดกับก้านซักเท่าไร มันทรุดลงนั่งข้างๆ พี่อุ๊บอิ๊บคนสวยใจดี ที่ชันร่างขึ้นมา หยิบขยับ จับผ้าคาดอกที่โดนรูดลงให้ขึ้นมาที่เนินอกอวบอย่างเดิม หญิงสาวรีบเขยิบลุกขึ้นยืนจากเก้าอี้ ดึงผ้าแถบคืบกว่าๆ ที่ไปกองคาอยู่ที่ข้อเท้าขาวๆของเธอเองขึ้นมา

เมื่อสาวเสิร์ฟคนสวยลุกขึ้นด้วยคิดแต่ว่าต้องรีบแต่งตัวให้เรียบร้อยก่อน เลยไม่รู้ เลยว่าช่วงที่ลุกอยู่นั้นเจ้าต่อก็มองเห็น เรือนร่างท่อนล่างที่เปลือยเปล่าของน้องอุ๊บอิ๊บคนสวยอย่างเต็มตา...

" เนินโหนกอวบล้นของพี่อุ๊บอิ๊บ มีขนประดับพองาม ก้นงอน ก้นพี่อุ๊บอิ๊บทั้งงอนทั้งขาว ต่อเห็นแล้วอยากฝังหน้าเข้าซุกไซร้เหลือเกิน พี่อุ๊บอิ๊บ ๆ " เจ้าต่อคิดในใจ

"นี่ต่อ มาจ้องมอง อะไรพี่ล่ะ หันไปทางโน้นซิต่อ "
พี่อุ๊บอิ๊บคนสวยหันไปบอกเจ้าต่อเด็กชายที่ก้มมองต้นขาอวบขาวกลมกลึง เรียวขาขาวๆ ยาวสวย ของเธอแบบไม่ยอมละสายตา

"แล้วพี่อุ๊บอิ๊บ ไม่ใส่กางเกงในหรอ ครับ "

"ก็ พี่ไม่รู้ โดนเหวี่ยงทิ้งไปที่ไหนแล้วซิต่อ " อุ๊บอิ๊บอดอายไม่ได้ เมื่อเห็นนายต่อถามเธอแบบนั้น


"น้องต่อ พี่ขอบใจเธอมากนะ ไม่งั้นพี่คงแย่แน่ๆเลย "
"ไม่เป็นไรครับ ต่อไม่ให้ใครมาทำร้ายพี่สาวคนสวยแถมใจดี ของต่อได้หรอกครับ "
เจ้าต่อเด็กชายวัยสิบห้าปี บอกอย่างเอาจริงเอาจัง

" ต่อ พี่อีกไม่ถึงชั่วโมงพี่จะเลิกงานแล้ว เดียวพี่ไปส่งต่อที่บ้านนะ "
"ไม่ต้องก็ได้ครับ พี่อุ๊บอิ๊บ "
"เกรงใจ อะไรเรานี่ นะรอพี่แป๊ปเดียว "

รถมอเตอร์ไซค์แบบสมัยวัยรุ่นนิยม ค่อยๆ ขับเลาะเข้ามาในซอยเล็กๆ เพื่อไปส่งนายต่อผู้ที่ทำให้เธอรอดจากการโดนขยี้กาม หญิงสาวสวมเสื้อแจ๊คเก๊ตแขนยาวคลุม ผ้าคาดอก ส่วนท่อนล่างก็ยังคงเป็นผ้ายึด ผ้าแค่คืบกว่าๆ ดีที่ ชายเสื้อยาวจนคลุมลงปิดลงมา เห็นเพียงต้นขาอวบกลมกลึง ขาว ขาว อะไร ยังงี้ พี่อุ๊บอิ๊บคนสวย...

นายต่อนั่งซ้อนมาข้างหลังสาวอุ๊บอิ๊บคนสวยขับช้าๆ ประสา ผู้หญิงขับ

" นี่ต่อเอามือโอบเอวพี่ก็ได้ เดียวก็หงายท้องลงมา ขยับเข้ามาอีกหน่อย แหม พี่ไม่กัดเธอหรอกนะ ขยับเข้า "
" ครับ ๆ พี่อุ๊บอิ๊บ "

สองมือของนายต่อโอบรอบเอว เอวที่คอด เอวที่บาง รับกับสะโพกที่ผายกลมกลึง หน้าขาของเจ้าต่อที่อ้าคร่อม เกือบแนบชิดกับก้นงอนงามของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย ใจอยากขยับให้ชิดกว่านี้แต่เจ้าต่อยังไม่กล้า ลมพัดพาเส้นผมที่นุ่มสลวยยาวไสวเมื่อต้องลม เส้นผมหอมๆ ของพี่อุ๊บอิ๊บที่สัมผัสจมูกมัน " หอม ๆ จังผมพี่อุ๊บอิ๊บ หอมจัง "

ต้นคอขาวเนียน มีไรผม มันขยับใบหน้าเข้าไปใกล้ ๆ ต้นคอขาว ๆ นั้น สูด ๆ ดอมดม ความหอมกลิ่นกายสาวของพี่อุ๊บอิ๊บ เผลอมองความขาวของต้นคอ กับสูดกลิ่นสาวที่ต้นคอของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย เช้าไปอย่างลืมตัว เป็นเรื่องซิ "เฮ๊ย ยะ อย่ามาแข็ง ตอนนี้นะ "

รีบขยับก้นออกมานิด แต่จังหวะเดียวกับที่มีหลุมข้างหน้า หญิงสาวไม่ทันระวัง ดี ลงหลุม รถเลยกระเด็งกระดอน จังหวะ เจ้าต่อลอยตัว พร้อมกับที่ชายเสื้อแจ๊คเก๊ตของหญิงสาวปลิวลอยขึ้น เห็นบั้นเอวขาวเนียนที่คอดเว้า ผ้าแค่คืบมันรั้งจนเห็นร่องก้น ๆ ขาว ๆ แล้วร่างของเจ้าต่อก็ขยับเข้าใส่ด้านหลังของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวยเข้าเต็มๆ

" ซู๊ดดด์ " เสียงเจ้าต่อสูดปาก เมื่อดุ้นเนื้อตั้งลำแข็งตัวเต็มที่อัดแนบชิดกับก้นงอนงาม ที่มีเพียงผ้าแค่คืบขว้างกันอยู่

ช่วงจังหวะที่รถตกหลุมนั้นมือของเจ้าต่อ ก็เลื่อนลงมาที่ ๆ ซอกขาขาวๆ ของพี่อุ๊บอ๊บคนสวย พอดี

เจ้าต่อมัวแต่หลับตาพริ้มที่แผ่นอกของมันได้แนบชิดกับแผ่นหลังของพี่สาวคนสวยใจดีของมัน ยังหอมกรุ่นไปด้วยกลิ่นสาว ต้นคอขาวๆ นั้นอีกเล่า

มือของมันเผลอขยุ้มเล่นกับใยไหม ๆ ที่แสนจะนุ่มมือ เหนือเนินอวบอูม ของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวยของมันซะแล้ว เต็มๆมือ

"อึ๊ยยย์ นี่ต่อ มือ ต่อ เออ มะ มา โดน ๆ ของ พี่แล้ว อูยยย์ " อุ๊บอุ๊บหญิงสาวคนสวยสะดุ้ง เมื่อร่องรักโดนปลายนิ้วชี้ของเจ้าต่อเด็กชายวัยสิบห้า ค่อยๆ กรีดขึ้น กรีดลง ต้นคอขาวๆ ของเธอก็โดนลมหายใจร้อน ราดรดเข้าใส่.....


กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 4

มืออีกข้าง ของเจ้าต่อเด็กชายวัยสิบห้าไม่ได้อยู่เฉยๆ มันบีบ บีบไล้มือไปมากับความขาวเนียนมือ ของต้นขาอวบกลมกลึงของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวยไม่หยุด เนียนมืออย่างนี้ต้องลูบนานๆ

จากนั้นค่อยๆ เลื่อนขึ้นไปตามลำตัวของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวยสอดเข้าไปในเสื้อแจ๊คเก๊ตแขนยาว มือของเจ้าต่อ เลื่อนขึ้นมาจนเจอขอบผ้าคาดอกคืบกว่าๆ นิ้วสอดเข้าไปทันที ไต่มือเข้ากุมเต้าอวบ ๆ บีบเบา ๆ คลึงเนื้อแน่น ๆ มันเนียนมือเจ้าต่อยิ่งกว่าต้นขาซะอีก

"ต่อเนี่ยะ อูยยย์ นี่ ยะ อย่า อ๊ายยย์ บีบ บีบหัวนม พี่ซิ ต่อ อูววว์ อย่า บี้ บี้ หัวนม พี่ นะ อาววว์ ต่อ ต่อ อึ๊ยยย์ "

เม็ดน้อยประดับยอดอก เม็ดเท่าปลายก้อย แข็งเป็นไต ถูกเจ้าต่อใช้นิ้วชี้กับนิ้วโป้งคลึงบี้เล่น เบาๆ เผลอมันส์มือขยี้เข้าให้ก็มี หัวนมสวยๆ ยังงี้เจ้าต่อไม่มีพลาด มันเห็นตั้งแต่ตอนที่เข้าไปช่วยแล้ว หัวนมสีชมพูๆ สวยๆ แบบของพี่อุ๊บอิ๊บ... "ต้องบี้ บี้ หัวนมพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย นี่ นี่แน่ะ เป็นไงล่ะ พี่อุ๊บอิ๊บของต่อ "

ด้านล่างนั่นก็ไม่ได้หยุด นิ้วเปลี่ยนจากนิ้วชี้เจ้าต่อสลับเปลี่ยนนิ้วมาเป็นนิ้วกลาง มันกดปลายนิ้ว กรีดลึกๆ ล้วงเข้าไปอีก ลึกเข้าไปภายในกลางร่องกลีบสาวของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย นิ้วของเจ้าต่อชอนไช ไชชอน สัมผัสเข้ากับความชุ่มชื้น มันจ้วงนิ้วของมันกระดิกปลายนิ้วเข้าใส่ โพรงเนื้อนุ่มอุ่น ๆ ช้าๆ

"อูยยย์ ต่อไม่เอานะ ต่อ ยะ อย่าแกล้งพี่อย่างงี้นะ อึ๊ยยย์ ไม่ เอา นะ ต่อ ยะ อย่า ต่อ อย่า อา อาววว์ เอา นิ้ว ออก ออก มา ยะ อย่า ล้วง เข้า เข้า ไป โอววว์ "

"เดี๋ยวมันส์ พี่อุ๊บอิ๊บ เชื่อผมซิครับ เดี๋ยวผมจะทำให้พี่อุ๊บอิ๊บคนสวยของผม สนุกมากเข้าไปอีกครับ "

จากนิ้วเดียวเจ้าต่อมันก็สอดนิ้วชี้เข้าใส่ร่องรักเพิ่มมาอีกนิ้ว เพื่อเพิ่มความเสียวให้พี่อุ๊บอิ๊บคนสวยมากขึ้นไปอีก

ตอนนี้ร่างงามสะท้านไหว ลำแขนกลมกลึงทั้งสองข้างที่จับแฮนด์รถ เกร็งสั่นไปหมดแล้ว

" โอวววว์ ต่อ ต่อ พี่ พี่ จา ขับ รถไม่ หวาย แล้ว นะ อูวววว์ เด๋วรถล้ม นะ อา อ๊ายยย์ บะ บ้า นะ ต่อ อูววว์ ล้วงอะไร เข้ามาอีกนิ้วแล้ว นี่ อูววว์ ต่อนิ้วเดียวพี่ก็จะ ไม่ไหว แล้ว ต่อนี่ อึ๊ยยย์ ต่อเนี่ยะ กระดิกนิ้วยังงี้ พี่ พี่ จา จะ โอวววว์ "

ร่างงามกระตุกเกร็ง ต้นขาอวบกลมกลึงเกร็งบีบเข้าหากันแน่น กลีบสาวร่องรัก ตอด ตอด ตอด นิ้วมือเจ้าต่อรัด นิ้วมือทั้งนิ้วชี้ นิ้วกลางของมันแน่น ถี่ ถี่ ถี่ ขึ้น

" โอวววว์ ต่อ ต่อ ต่อ ช่วย ช่วย พี่ พี่ ด้วยยย์ "

" ได้เลยครับ พี่อุ๊บอิ๊บคนสวย ของต่อ "

ร่างงามของพี่อุ๊บอิ๊บกระตุกกายสาวสั่นสะท้านไหว ก่อนที่หยาดน้ำรักเนืองนองจะหลั่งไหลออกมาจากร่องรักกลีบสาว มันมากจนไหลเปียกเบาะรถ มือของเจ้าต่อเองก็ชุ่มไปด้วยหยาดน้ำรักของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย

แอ่นร่างระแน พิงมาทางด้านหลัง มือเรียวเกร็งแทบจะบังคับแฮนด์มอเตอร์ไซค์ไม่อยู่แล้ว ศรีษะของสาวเสิร์ฟคนสวยหงายมาพิงไหล่เจ้าต่อ

เจ้าต่อเด็กชายวัยสิบห้าปี เอามือที่เปรอะชุ่มไปด้วยหยาดน้ำรักของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย มาดม มันสูดความหอม กลิ่นสาว กลิ่นกายของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวยของมัน แลบลิ้นเอานิ้วที่ชุ่มน้ำของพี่สาวคนสวยเข้าปาก ...จ๊วบบบบ์

" ... ซู๊ดดด์ น้ำพี่อุ๊บอิ๊บคนสวยนี่ทั้งหอมทั้งหวานเลย...วุ๊ย...หวานๆ หอมๆยั้งงี้ เดียวต่อจะจับ...ยกซด ซด ซด เลียให้เกลี้ยงเลยพี่อุ๊บอิ๊บคนสวยของต่อ "

จนมันเห็นว่าพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย คงบังคับแอนด์ไม่ไหวแล้ว มันเลยเอนร่างของมันไปข้างหน้าแนบชิดกับร่างงามที่หอมกรุ่นไปทั้งเรือนร่าง มันสูดเข้าจมูกแป๊ปนึง

เอื้อมมือที่เลอะชุ่มไปจับแฮนด์แทน ร่างงามของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวยพิงเจ้าต่ออย่างหมดเรี่ยวแรง จนเจ้าต่อต้องใช้มือนึงประคองร่างงามเอาไว้แนบแน่น ไม่ให้ร่างงามหล่นลงมา

เจ้าต่อขับตรงไปข้างหน้าอีกครู่แล้วเลี้ยวเข้าไป ยังซอยแคบๆ ขับตรงห่างจากถนนพอสมควร ต้นไม้รกครึมไปหมด...


กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 5


เจ้าต่อจอดรถ มอเตอร์ไซค์ไว้ใกล้ ๆ บ้านร้างที่ก่อสร้าง ยังไม่แล้วเสร็จ เจ้าของทิ้งร้างแบบนี้มาห้าปีแล้วมั้ง มีแต่พวกดมกาว มาใช้เป็นที่เสพยา

แต่ช่วงหลังโดนจับกันไปหมดยกแก๊งค์ ขึ้นบัญชีดำส่วนที่เหลือก็หลบหนีหายกันกระจัดกระจายกันไปคนละทิศละทาง ไม่กล้ากับเข้ามาอีก

เจ้าต่อก็เลยใช้เป็นที่หลบนอนเล่น เวลาพี่สะใภ้ที่ชอบหาเรื่องกับมันตลอด เจ้าต่อก็ได้ที่นี่แหละเป็นที่หลบพักชั่วครู่ชั่วยาม

" ต่อ นี่เราพาพี่มาที่ไหน ทำไมดูน่ากลัว พี่กลัวนะต่อกลับกันเถอะ ต่อ "

หญิงสาวคนสวยเดินตามเด็กชายวัยสิบห้าปี ที่จูงมือให้เธอก้าวขาหลบหลีก เศษกองอิฐ กองไม้แบบที่มีตะปูแหลมตอกคาไว้ จำนวนมาก

"เดี๋ยวผมจะพาพี่ มาที่นี้ ชั้นบนรับรองพี่อุ๊บอิ๊บ ต้องชอบแน่ครับ พี่ "

ชั้นบนยังปูกระเบื้องไม้ปาเก้ ไม่เสร็จดี มีฟูกเก่า ๆ อยู่ริมห้องใกล้หน้าต่างแบบบานเกร็ด

ห้องข้างบนเจ้าต่อเก็บกวาดทำความสะอาดเป็นอย่างดี ฟูกที่นอนถึงจะเก่าแต่ก็สะอาดสะอ้าน มันไปเก็บมาจากบ้านหลังใหญ่คุณนายดารณี มันแบกมาเป็นที่นอนของมัน

"ต่อกลับกันเถอะ นะพี่กลัวนะต่อ "
"พี่อุ๊บอิ๊บ ครับ พี่ลงมานอนที่ฟูกซิครับ มาเถอะพี่ มาเห็นมั๊ยพี่ ดาวยิ้มแฉ่งเลย "
" อึมห์ สวยจังเลย ต่อ "

หญิงสาวนอนลงบนฟูก มองขึ้นไป หลังคาบ้านที่หลุดร่วงหล่นลงมาห้าหกแผ่น เปิดเป็นช่องให้แสงจันทร์ แสงดาวจากท้องฟ้า สาดส่องลงมา

สาวเสิร์ฟคนสวย อย่างเธอไม่เคยรู้เลยว่า บนท้องฟ้ายามค่ำคืน ในกรุงเทพ จะยังพอมีสิ่งสวยงาม บนท้องฟ้าให้ได้มอง

"ผมว่า ดาวบนท้องฟ้าที่ว่าสวยแล้วยังสวยสู้พี่อุ๊บอิ๊บของต่อไม่ได้เลยครับ "

"นี่ปากหวานแต่เด็กเลยนะเรา สงสัยที่โรงเรียนนี่แฟนเยอะนะเรา "

" เพื่อนผู้หญิงผม สวยสู้พี่อุ๊บอิ๊บไม่ได้ซักคนครับ "

เจ้าต่อมันไม่ได้มองดาวบนท้องฟ้าเลย ตลอดเวลาที่หญิงสาวคนสวยจ้องมองดูท้องฟ้ายามมืดมิด มีเพียงแสงดาวสาดแสง อย่างสวยงามระยิบระยับนั้น มันนอนตะแคงข้างติดกับ ร่างที่งดงามมันมองร่าง มันมองใบหน้าสวยเรียวยาวรูปไข่ ใบหน้าสวย ที่มันจ้องมองไม่เบื่อหน่าย

ร่างที่หอมกรุ่น ร่างที่โชว์เรียวขายาวขาวสวย ต้องแสงจันทร์แสงดาว สะท้อนความเนียนขาว ของเรียวขางาม จนเจ้าต่ออดใจไม่อยู่ เอื้อมมือไปลูบที่ ต้นขาอวบกลมกลึงที่โผล่พ้นชายเสื้อแจ๊คเก๊ต

"นี่ ต่อปากหวานยังงี้ กับสาวบ่อยมั๊ยเรา "
"ต่อหวานกับพี่อุ๊บอิ๊บ คนเดียวละครับ "
"นี่พาพี่มาดูดาว แต่ต่อไม่เห็นดูเลยละ "
"ก็ต่อบอกแล้วงัยครับ ว่าดาวดวงนี้ สวยกว่าเยอะเลย "
"ดาวอะไรคะต่อ "
" ดาวอุ๊บอิ๊บดวงนี้ไง ทั้งขาวทั้งสวย พี่อุ๊บอิ๊บครับ ต่อ ต่อ ขอนะครับ พี่อุ๊บอิ๊บ ต่อไม่ไหวแล้ว "
" อุ๊ย นี่ มือซนอีกแล้ว ต่อ มาลูบอะไรขาพี่ เนียะ ซนใหญ่แล้วต่อ อูยยย์ ต่อ ไม่เอา นะ อุ๊บ...! "

เจ้าต่อโถมร่างเข้า ใส่เรือนร่างงดงาม ประกบปากลงบนริมฝีปากบางสวยสีชมพู มือรูดซิปเสื้อแจ๊คเก๊ตให้แยกออกจากกัน ผ้าตัวน้อยที่คาดอกโดนเจ้าต่อรูดลงมาที่ช่วงเอวคอดเว้าสวย

มองเต้าอวบล้นของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย อย่างตะลึง มันใกล้ ๆ กว่าเมื่อกี้มาก อกอวบขาวเนียน ได้รูป ใบหน้าของเจ้าต่อโฉบลง อ้าปากดูดดุน เม็ดน้อยที่ประดับยอดเต้า มือใหญ่เกินวัยสอดตรึงนิ้วเรียวมือทั้งสองข้างของหญิงสาวคนสวย ที่โดนเจ้าต่อยก รวบไปไหวเหนือศรีษะของหญิงสาว

หญิงสาวดิ้นรน เมื่อรู้สึกปลายยอดเต้า เม็ดน้อยโดนดูด โดนดุน โดนเม้ม ลิ้นสากตวัดไล้เลีย ไปทั่วจนหัวนมสีชมพูเลอะเปื้อนฉ่ำไปด้วยน้ำลายของเจ้าต่อ

"อูยยย์ ตะ ตะ ต่อ ต่อ อูววว์ ยะ อย่า นะ อึ๊ยยย์ ไม่ เอา นะ อ๊ายยย์ ยะ อย่า กัด หัวนม พี่ โอวววว์ ต่อ ต่อ อาววว์ "

หัวนมเม็ดน้อย ชูช่อ ล่อปากล่อลิ้นไอ้เจ้าต่อดีนัก เด็กชายวัยสิบห้าอย่างมัน แม้กับเพื่อนผู้หญิงวัยเดียวกันที่เคยเห็น เคยสัมผัสผ่านมา เทียบไม่ เลยกับ เต้านมที่อวบล้น เนียนมือ นุ่มปากดีเหลือเกิน ...จ๊วบบบบ

หน้าเด็กชายไถลซุกไวร์ลงมา ตามหน้าท้องแบนเรียบ เนียนปาก เนียนมือ จริง ๆ มันละมือไม่ต้องตรึงมือเรียวขาวอีกแล้ว มือเรียวขาวขยุ้มลงบนผมเกรียน ๆ แบบทรงนักเรียนของเจ้าต่อ

ร่างงดงามเกือบเปลือยเปล่า แต่ก็ขาวโพลน ล้อแสงจันทร์ อยู่บนฟูกเก่า ๆ ร่างงามแอ่นกายไหว อกอวบแอ่นเข้าหาใบหน้าของเด็กชายวัยสิบห้าปี อย่างลืมเนื้อลืมตัว

สนุกกับเต้าอวบล้น อย่างฉ่ำปากแล้ว มันไถลใบหน้าเลื่อนลงมาซุกไซร์ กายสาวที่เนียนขาว หอมกรุ่น ลงมาเรื่อยๆ จนมาถึงหน้าท้อง หน้าท้องของพี่อุ๊บอิ๊บแบนเรียบขาว เนียนนวล

เจ้าต่อซุกไซร์ทั้งปากทั้งจมูก ร่างดงามดิ้นส่ายไหว ไปมา ผมยาวสลวยสะบัดไหวไปมา กระจายพริ้วไหว ใบหน้าขาวสวยของพี่อุ๊บอิ๊บแดงระเรื่อ สะดือ ของพี่อุ๊บอิ๊บที่เด็กชายเห็น มันบุ๋ม เกร็งปลายลิ้นแยงแหย่ ไชลิ้นสากลงไปที่สะดือบุ๋ม ๆ สวยน่ารัก ของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย ลิ้นไชชอนไม่อยู่นิ่ง

"อ๊ายยย์ ต่อ ต่อ อึ๊ยยย์ มา มา ไช ไช สะดือพี่ พี่ เสียว นะ น้องต่อ อูววว์ " ร่างงามบิดกายไหว มือเรียวกดหัวเด็กชายวัยสิบห้าไว้แน่น จนแทบหายใจไม่ออก มันเลื่อนใบหน้าลงมาที่ ลำขากลมกลึง เรียวขาขาว ๆ ยาวสวย เนียน เนียนมือ ถูกมือของเจ้าต่อมันลูบไล้ไปมา

ผ้าคาดสะโพกผายกลมกลึงแค่คืบสีแดงเกะกะ สายตา ของเด็กชายเหลือเกิน

ผ้าคาดที่ปิดสิ่งที่สาวเสิร์ฟคนสวยหวงแหน โดนเด็กชายวัยสิบห้า เจ้าต่อรูดลงมา ลงมา

โหนกเนินอวบอูม ขนประดับพองาม กลีบสาวอวบสองพูแนบชิด

" ซิ๊ดดด์ โอโห พี่อุ๊บอิ๊บ ของพี่ ทำมั๊ยมันทั้งโหนกทั้งนูนอูมฟูม ดีอะไรยังงี้ พี่อุ๊บอิ๊บคนสวยของผม"

เด็กชายรีบซุกหน้าโฉบลงเข้าที่เนินโหนกอวบล้นหน้าขาขาว ๆ ของ พี่อุ๊บอิ๊บคนสวยทันที มันขยี้ใบหน้าเข้าซุกไซร์ เล่นทั้งปากทั้งจมูก เม้มขนที่ขึ้นประดับเนินสล้างอวบอิ่ม อย่างดาลใจ เม็ดเสียวเหนือปากร่องรัก โดนเจ้าต่อเม้มขบเข้าเต็มๆ

" โอววว์ ต่อ ต่อ ไม่ ไม่ นะ พอ พอ แล้ว ต่อ อย่าไม่เอา แล้ว ต่อ น้อง ต่อ พอ แล้ว อูยยย์ ต่อ เอา เอา หน้า ออกไป ไม่ เอา ไม่ นะต่อ ไม่ ไม่ อูยยย์ ยะ อย่า อึ๊ยยย์ กัด กัด ตรง นั้น อ๊ายยย์ ต่อ เนียะ อูยยย์ อย่า ต่อ โอววว์ ต่อ โอยยย์ พี่ พี่โอยยย์ "


กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 6


มือของเจ้าต่อดันต้นขาอวบขาวกลมกลึงเนียนสวย
ของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย ให้ถ่างอ้าออกไปอีก
กดใบหน้าเข้าตวัดแคมสาว กวาดลิ้นแยงลึก
ตวัดสอดดัน คว้านปลายลิ้นเข้าซอกซอน
แคมในที่โดนนิ้วมือของเจ้าต่อทั้งสองข้างแหวกแคมนอกออก
สดใส ชุ่มด้วยหยาดน้ำที่เยิ้มแย้มรอบรูเรียวเล็ก ๆ สีชมพูสดใส
ลิ้นตวัดแยงปลายลิ้นเข้าดุน ๆ ที่ปากร่องรูเล็กๆนั้น

" อูยยย์ ต่อ ยะ อย่า โอววว์ น้องต่อ โอยยย์ "

ร่างงามสะท้านกายไหว ดิ้นบิดส่ายไหวไปมา
โหนกเนินอวบล้น กระตุกขมิบปากร่องรักทันทีที่ปลายลิ้นสอดแยงเข้าไป
รัดปลายลิ้นเจ้าต่อไว้แน่น จนเกือบจะดึงปลายลิ้นออกมาไม่ได้
มือเรียวขาวของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย เลื่อนกุมเสันผมเกรียนๆ
ของน้องชายตัวดี ที่ก้มหน้าก้มตา ซุกไซ้ร์ ขยี้เข้ากับความอวบอูม
ของเธออย่างไม่หยุด จนเธอเสียวซ่าน มันหวิว ๆ ขนลุกซู่ไปทั่วเรือนร่าง

เกร็งเรียวขาขาวแน่น แอ่นสะโพกเด้งขึ้น อย่างลืมตัว
อัดเข้าใส่ใบหน้าเจ้าต่อ อย่างเกินห้ามใจได้ไหว
ก้นงอนขาวของหญิงสาว ยกลอยเด้งขึ้นไม่ติดฟูกแล้วในตอนนี้
ใบหน้าของเจ้าต่อถูกกดให้แนบชิดสนิทแน่นเข้ากับซอกขาขาวๆ
ของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย เจ้าต่อถือโอกาส สูดดอมดมความหอมกรุ่นของโหนกนูนที่อวบอูม
ขาวเนียนแคมอูมกลีบอวบขาวอมชมพูระเรื่อ กลิ่นสาวจากร่องรักข่างหอมหวลอะไรยั้งงี้

หญิงสาวกระเด้งเนินสาวเข้าใส่แรงขึ้นเร็วขึ้น
พร้อมกับ หลุดเสียงครางกระเส่าออกมา ดังกว่าเดิม
มือเรียวกอดรั้งดึงเจ้าต่อขึ้นมาข้างบน
จนเจ้าต่อต้องรีบลุกขึ้น ปลดกางเกงของมันออกอย่างเร่งรีบ
จ้องมองเรือนร่างงาม ที่เกือบเปลือยมีเพียงเสื้อแจ๊คเก๊ตที่สวมใส่
แต่ก็โดนเจ้าต่อรูดซิปเสื้อให้แหวกอ้าออกจากกัน เห็นอกอวบอิ่มขาวเนียน
ปลายยอดเต้าแดงระเรื่อ ที่ชุ่มโชกไปด้วยน้ำลายของน้องชายตัวดีอย่างเจ้าต่อ
ผิวขาวๆ ตอนนี้ของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวยกลายเป็นขาวอมชมพูระเรื่อแล้ว
เรียวขายาวขาวสวย ใช้ปลายเท้าเหยียดเกร็งดันกับฟูกเกร็ง
ยกก้นงอนขาวลอยเด้งขึ้นลงไปมาอย่างลืมตัวสุด
ใบหน้างามขาวแดงซ่าน ไปทั้งหน้า เปลือกตาหลับพริ้ม
ริมฝีปากบางเรียวสวยสีชมพู ห่อปากเป็นรูปวงรีน้อย
สูดลมเข้าปากจนได้ยินเสียง...

"... ซู๊ดดดด์...โอวววว์.... โอวววว์...ต่อ... ซู๊ดดดด์...โอวววว์....
ต่อ น้องต่อ...โอวววว์.....ชะ ช่วย พี่ ด้วย...อูยยยย์...น้องต่อ... "

ภาพกระตุ้นอารมณ์เจ้าต่อสุด ๆ
ยิ่งทำให้มันเร่งรูดกางเกงในลงมาแทบขาดทันทีที่เจ้าต่อรูดกางเกงในลงมา
ท่อนลำตั้งปลายงอนเชิดอย่างกับงาช้างก็ดีดตัวโผล่ออกมาทันที
ใหญ่ยาวเกินหน้าเกินตาเพื่อนๆ วัย 15 ปีด้วยกัน
ขนาดของมันอย่างกับของชายหนุ่มอายุสัก 20 ปีเห็นจะได้

" โอววว์ พี่อุ๊บอิ๊บครับ ทำไมสวยยั้งงี้ครับ สวยไปทั้งตัวเลยครับ "

ถลาเข้าไปนั่งคู้เข่าแทรกที่ซอกขาขาวๆ อย่างเร็วจี๋
มือของเจ้าต่ออดไม่ได้ที่จะลูบไล้ไปมาอย่างเร้าใจ
ที่ต้นขาอวบกลมกลึงขาวเนียนก่อนจะช้อนเรียวขาขาวทั้งสองของหญิงสาว
มาวางไว้ที่ลำแขนของตังเอง ขยับให้หน้าขาที่ท่อนลำแข็งเกร็งจ่ออยู่กับร่องกลีบ
เขยิบขยับได้จังหวะดี เจ้าต่อก็กระดกปลายงอนหมายจะสอดเข้าร่องรักตรงหน้า
ก็จังหวะเดียวกับที่พี่อุ๊บอิ๊บคนสวย เด้งเนินขึ้นมาพอดี
ปลายหัวมนทู่ๆ แคงกล่ำของเจ้าต่อเลยแฉลบ
ไปเสยขยี้เข้ากับเม็ดติ่งเสียวเหนือปากร่องของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย เข้าเต็มแรง
จนพี่อุ๊บอิ๊บสะดุ้งกายสาวสะท้านไหว กระตุกสั่นไปทั้งร่าง

" อึ๊ยยย์ ต่อ ยะ อย่าแกล้งพี่ ซิ อูยยย์ "
" ไม่ได้แกล้งครับ พี่อุ๊บอิ๊บ พี่กระเด้ง เออ ๆ ยังงี้
ต่อเลยเสยผิดไปโดน เม็ดเสียวของพี่อะครับพี่อุ๊บอิ๊บ เดี๋ยวต่อเอาใหม่นะครับ "

เจ้าต่อเอาใหม่ปล่อยเรียวขาลง แบะต้นขาขาวให้อ้าออกจากกันอีก
มือกำท่อนลำอีกมือแหวกแคมสาวให้อ้าออกจากกัน

" รูเล็กจังเลยอะพี่อุ๊บอิ๊บ ต่อจะค่อยๆ นะครับ "

...... เคยโดนรึยัง เนี่ยะพี่อุ๊บอิ๊บ สวย ๆ แบบพี่อุ๊บอิ๊บ
ต่อว่าไม่น่าจะเหลือมาถึงต่อได้นะ แต่ทำไมรูพี่เค้า
ยังกะไม่เคยโดนเลยวะเนี่ยะ......

เจ้าต่อมันคิดในใจ ก่อนจะสอดปลายหัวทู่ของมันสอดลึกเข้าไป
กลางกลีบแคมอวบอูมที่สนิทแนบชิดเป็นลอนสวย
ร่องรักสีชมพูระเรื่อหยาดน้ำไหลคลอปากร่องรัก
โดนปลายลำหัวทู่กดจนยู่ยุบตัวลงไปตามแรงกด
เจ้าต่อสอดลึกเข้ามาอีก จนปลายหัวทู่ผลุบเข้าไปในรูเรียวที่แสนจะฟิตรัดแน่น
รัดปลายหัวทู่ของเจ้าต่อ จนตึงเปรียะ
มือเรียวขาวน้อยๆ ของหญิงสาวที่ขยำฟูกแถมขาด
รีบยกขึ้นมาดันดันหน้าท้องของเจ้าต่อเอาไว้
เรียวแขนขาวของหญิงาสาวสั่นสะท้านไหว จนขนสาวลุกเกรียว

เจ้าต่อกัดฟันกรอดๆ เอวโยกดัน แต่รูรักของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย
ฟิตมากจนมันกดแทบไม่เข้า มันต้องค่อยๆโยกเอวช้าๆ สลับคลึงวนไปมาเบาๆ
แล้วค่อยๆ สอดเข้าไปทีละนิด ๆ อย่างช้า ๆ
แต่ก็ยังไม่พ้นคอหยักเลยก็โดนโพรงนุ่มอุ่นๆ ทั้งตอดทั้งรัด
จนเจ้าต่อเสียววาบไปทั้งลำ รีบโน้มร่างลงคร่อมร่างงามขาวเนียนสวย
ที่ใบหน้าสวยแดงซ่าน แอ่นแผ่นหลังลอยพ้นฟูก เชิดอกอวบอิ่ม
รับมือที่ยกมาบีบขยำ และใบหน้าของเจ้าต่อที่โถมคลุกเคล้าซุกไซ้ร์
ดูดดุนยอดอกปลายเต้าไล้ลิ้นเลียเล่น
ใบหน้าของมันยังคงซุกขยี้ไปมากับความขาวอวบอิ่ม
ของอกพี่อุ๊บอิ๊บอย่างสมอุรา เต้าอวบอิ่ม เปื้อนน้ำลายของเจ้าต่อ
ไปทั่วทั้งสองเต้า รอให้พี่อุ๊บอิ๊บคนสวยคลายความเจ็บเสียก่อน
เอวของเจ้าต่อยกค้างคาเอาไว้ เพราะถ้าขยับสอดเข้าไปอีกพี่อุ๊บอิ๊บก็จะเจ็บเอา
ทั้ง ๆ ที่ปากร่องของพี่อุ๊บอิ๊บก็เยิ้มแล้ว แต่ดันแทบไม่เข้า ต้องยั้งๆ เอวเอาไว้ก่อน

ถ้ามันไม่เคยมาก่อนละ เห็นทีเจอ ฟิตๆ รัด ๆ แบบนี้ มันคงได้ล่มปากอ่าวเป็นแน่
ดีที่เจ้าต่อเองผ่านเรื่องพรรค์นี้มาแบบเกินวัยเด็กวัยเดียวกันมาอย่างชุ่มโชก
กับเพื่อนสาววัยเดียวกันก็ยังไม่เคยเจอที่ ฟิตรัด แน่นขนาดนี้
กับสาวรุ่นผัวเผลอคนแถวบ้านของมัน ๆ
ก็เคยโยกเอวใส่กัน จนวิ่งหนีผัวเค้าไล่เตะแทบไม่ทัน เจ้าต่อก็เคยมาแล้ว
แล้วยังสาวแก่แม่ม่ายสองสามคนที่ติดใจเรียกใช้มันอยู่บ่อยไป

เจ้าต่อค่อยๆ แหงน ใบหน้าขึ้นมองดู
ใบหน้างามแดงซ่านแหงนหงายขึ้น ริมฝีปากเรียวสวยเผยออ้ากระเส่าเสียง
....อือ อาววว์.... ในลำคอฟังไม่ได้ศัพท์ ลำคอขาวงามสวย เนียนขาวจนมันค่อยๆ
เลื่อนเข้าไปตวัดปลายลิ้นเข้าใส่ลำคอขาวงามสวยจนเปียกน้ำลายเจ้าต่อเยิ้มไปหมด
มือเรียวขาวน้อยๆ ก่ายกอดลูบไล้ไปมาทั่วแผ่นหลังของเจ้าจ่อ อย่างเคลิ้บเคลิ้ม

คางมลสวยของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวยถูกเจ้าต่ออ้าปากงับไว้แล้วเลียไล้เล่นด้วยปลายลิ้น
พี่อุ๊บอิ๊บคนสวยโดนเจ้าต่อเลียใต้ปลายคางมลสวย
เข้าเท่านั้นจุดเสียวซ่าน จุดใต้คางที่โดนแล้วเป็นเรื่อง ออกอาการเสียวซ่านสุดๆ
จน เผลอเด้งเอว แอ่นโหนกเนินอวบอูมขึ้นมาของหญิงสาว ....ก็เข้าทางเจ้าต่อ ทันที....
เจ้าต่อกดเอวลงสวนทันทีเช่นกัน....งานเข้าละพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย...
เข้าแทบจะมิดด้ามเลยละพี่อุ๊บอิ๊บ คร๊าบบบ.

" อูยยย์ ต่อ ๆ น้องต่อ พอ พอ แล้ว ยะ อย่าเพิ่ง ดัน
เข้าๆ มา โอยยย์ ต่อ ไม่ ไม่ เอาแล้ว ต่อ น้อง ต่อ
พี่ พี่ โอยยย์ ยะ อย่า มะไม่ ไม่ แล้ว พะ พอ ก่อน อูยยย์ "กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 7 ....โดย " โลมรัก ".....


" ซู๊ดดด์...พี่อุ๊บอิ๊บ...คร๊าบ.... มัย มัน มัน ฟิต ๆ
อะ ไรยั้งงี้ ...ซิ๊ดดด์...อูยยย์...พี่อุ๊บ..อิ๊บ...โอววว์ "

" อ๊ายยย์...น้องต่อ...อึ๊ยยย์...น้อง...น้องต่อ....อูววว์...
ยะ อย่าเพิ่ง...ดัน ดัน เข้า มะ มา...โอววว์...
น้องต่อ...ยะ อย่า...อูยยย์....อุ๊บ "

เจ้าต่อมันแทบไม่ได้ยินเสียงกระเส่าคราง ของพี่สาวคนสวยอีกแล้ว
กัดฟันกรอด ๆ ฟันขบกันแน่น กรามขึ้นเป็นสันนูน ทั้งเสียวทั้งคับที่ร่องสาว
ดันท่อนลำเข้าไปอีกอย่างต่อเนื่อง ปากโน้มเข้าประกบริมฝีปากเรียวบางสวย
ซอกซอนปลายลิ้นเข้าคลุกเคล้าตวัดรัดลิ้นเรียวน้อยๆ ภายในอุ้งปากงาม
พี่อุ๊บอิ๊บคนสวยเชิดใบหน้าสวย ตาหลับพริ้ม เผยอปากเรียวบาง
รับลิ้นของเจ้าต่อที่สอดคว้านไปทั่วอุ้งปากงามที่หอมกรุ่น
แล้วยังดูดดื่มหยาดน้ำลายที่แสนจะหอมหวานของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวยอย่างดื่มดำ

"....อึม...อาววว์....อูววว์...."

เจ้าต่อรอให้พี่สาวคนสวยเคลิ้มไปกับรสจูบอันแสนหวานอย่างดูดดื่มดีแล้ว
อากัปกิริยาที่พี่สาวคนสวยของมัน แอ่นอกบิดร่างส่ายไปมา
มือเรียวน้อยๆ ของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย ก็ลูบไล้ไปมาทั่วแผ่นหลังของมัน
เจ้าต่อดูแล้วว่าพี่สาวคนสวยของมัน เริ่มแอ่นเนินขึ้นมาอีกแล้ว ขยับเนินไปมาด้วย
แต่พอความคับแน่นถลำเข้าใส่หน่อยพี่อุ๊บอิ๊บคนสวยก็เกร็งไปทั้งร่าง เกร็งร่างก็ไม่เท่าไร
แต่กลีบสาวของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวยก็ดันพลอยเกร็งตามไปด้วย
จนรัดท่อนลำของเจ้าต่อจนแทบขยับไม่ได้ แล้วรัดไม่รัดเปล่า แถมตอดเข้าให้ซะอีกด้วย

" ซู๊ดดด์...โอววว์...พี่อุ๊บอิ๊บ คร๊าบบ ตอด ตอด น้องชายของต่อ...ซิ๊ดดด์...
ยั้งงี้ เสียวจน จน ขนตูดต่อลุกซู่ เลยอะ พี่อุ๊บอิ๊บ คร๊าบบ ...ซู๊ดดด์... "

เจ้าต่อหยุดท้องงี้เกร็งแน่น กล้ามท้องขึ้นสมกับเป็นนักกีฬาทีมฟุตบอลของโรงเรียน
เอวยกค้างที่กดท่อนลำเข้าไปได้อีกซักหนึ่งครึ่งนิ้ว
ก้อต้องหยุดค้างไว้อีก ขยับเอวโยกกดทีพี่อุ๊บอิบคนสวยก็เอาฟันกัดริมฝีปากบางสวยที
จนเจ้าต่อมันอดเป็นห่วงไม่ได้ เดี๋ยวริมฝีปากเรียวบางสวยของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวยจะห้อเลือดเอา
แม้ว่าตอนนี้ ริมฝีปากเรียวบางสวยของพี่เค้าจะออก อาการบวมเจ่อหน่อยๆ
อันเกิดจาก โดนน้องชายตัวดีอย่างเจ้าต่อ ขยี้บดจูบเรียวปากงามของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวยนั่นเอง

มันโหย่งก้นขึ้นเล็กน้อย พอให้เลื่อนมือขวาลงไปที่เนินอวบได้
ขยับนิ้วสะกิด ๆ ๆ ๆ เบาตรงเม็ดน้อยๆ สีแดงกล่ำเนื้อปากร่องรักของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย

" อ๊ายยย์....อูววว์.... "

เสียวสะท้านโดนทั้งสะกิดทั้งบีบเบาๆ เข้าให้ที่จุดไวต่อความรู้สึก ร่างงามกระตุกเด้ง แอ่นเนินขึ้นเต็มแรง

" ....ป๊าบ...! "

ดังสนั่นหวั่นไหวเสียงโหนกเนินอวบนูนของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย
กับ เสียงหนอกเนื้อหน้าขาของเจ้าต่อ ดังลั่นสนั่น
ด้วยจังหวะที่กระเด้าบั้นเด้าเอวกด สวนท่อนลำลงมาอย่างรู้งานของเจ้าต่อ

" โอววววว์....ต่อ ต่อ ...อาววว์...ต่อ น้องต่อ อูยยย์ "

มือเรียวขาวผวากอดรัดร่างของเจ้าต่อเด็กชายวัยสิบห้าปีอย่างรัดแน่น
แต่บั้นเด้าเอวของเจ้าต่อก็ยังขยับได้อยู่มันโยกถอนออกมา ช้า ๆ ๆ
กัดฟันกรอด ๆ ก่อนจะก้มลงไปปล้ำจูบปากเรียวบางสวยที่อ้าออกกว้างร้องเสียงหลง
เมื่อโดนกระแทกลงมาเต็มแรง ความคับแน่นที่โดนเข้าไปแบบ.... มิดด้ามยันโคน....
ซุกแน่นในโพรงเนื้อนุ่มซอกขาขาวๆ จนจุกแน่นไปทั่วซอกหลืบ

" ซู๊ดดด์... อูววว์... พี่อุ๊บอิ๊บ คร๊าาาาาบ โอววว์...ซิ๊ดดดดด์ ต่อจะค่อยๆ นะครับ "

" น้องต่อ... อูวววว์...ต่อ ชะ ช่วย ช่วย พี่ด้วย ต่อ อูยยย์ "

" ครับ พี่อุ๊บอิ๊บ ต่อกำลัง ...ซู๊ดดด์...ช่วย อยู่นี่ไงครับ ...ซิ๊ดดด์... "

มันสอดมือเข้าใต้วงแขนที่ขาวเนียน ทั้งสองข้างของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย
ล๊อคยึดกุมหัวไหล่มลเนียนขาวไว้แน่น ก่อนจะ ๆ ๆ
โยกบั้นเด้าเอวเข้าออกช้า ๆ กดลงมาก็ค่อยๆ แม้มีหยาดน้ำเยิ้มที่ร่องรัก
แต่ทั้งยังไม่เคยมีผู้ชายคนไหนได้ล่วงล้ำเข้ามาในร่องสุดแสนหวงแหนนี้
จึงทำให้มันทั้งฟิตทั้งรัดแต่เข้าไปได้มิดด้ามแล้ว เจ้าต่อก้มหน้าลงไปดู
รูเรียวขยายตัวรับท่อนลำขนาดเกินเด็กของมันจนตึงเปรี๊ยะ
กดลงที่แคมสาวก็ยู่ยุบตัวตามแรงกดลงไป
พอโยกสาวท่อนลำออกมาแคมสาวก็ปริ้นกลับออกมา
เสียงซิ๊ดดด์ปากกระเส่าครางดังลั่น อย่างกับทานของเผ็ดร้อนกันทั้งคู่
จากช้าเมื่อโยกสาวขึ้นลงได้อย่างคล่องลำ ดีแล้ว
ด้วยท่อนลำชุ่มด้วยหยาดน้ำรักจากโพรงนุ่มของพี่สาวคนสวยจนชุ่มดุ้นลำ
เจ้าต่อก็ล๊อคไหล่กลมมลไว้แน่น ค่อย ๆ เพิ่มความแรงในการโยกบั้นเดาเอวมากขึ้น
แรงขึ้น หนักขึ้น จนร่างงามสั่นสะท้านกายผวาเสียวว่านไปทั่วร่องรัก
ปากเรียวบางสวยก็โดนไล่งับปาก ซดน้ำลายหวานหอม
จนกระฉอกออกมาเลอะมุมปากเรียวสวย ไล้ลิ้นเลียมุมปากงามอย่างดูดดื่ม
เอวก็โยกอัดกระแทกแรงขึ้นๆ เร่งขึ้น

" ........ป๊าบ........ป๊าบ........ป๊าบ........ป๊าบ........ป๊าบ........"

ดังลั่นห้อง แรงกระเด้าโยกบั้นเด้าเอวของเจ้าต่อที่โยกเข้าใส่
ร่องรักกลีบสาวอวบนูนของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวยนั้นแรงขนาด
ทำเอาบ้าน ร้างที่ยังสร้างไม่เสร็จหลังนี้ สั่นไหวสะเทือนไปทั้งหลัง
จากแรงโหมขย่มของเจ้าต่ออย่างสุดๆ เข้าใส่กลีบสาวที่แสนจะอวบนูน

" โอววว์ ต่อ ต่อ อูววว์ น้องต่อ เร็ว เร็ว โอววว์ แรง แรง อีก อีก
โอวววว์ น้องต่อ อูยยย์ ชะ ช่วย พี่ด้วย น้องต่อขา อูววว์ พี่ พี่ โอยยยย์ "

มือเรียวขาวกดลงไปที่แผ่นหลังของเจ้าต่อจิกเล็บเกร็งแน่น
เรียวขายาวขาวสวยยกขึ้นมาก่ายกระหวัดรัดไขว้เกร็ง
แรงขึ้น ๆ ๆ แน่นขึ้น ๆ ๆ ที่ก้นของเจ้าต่อ
เรียวขางามขาวสวยออกแรงกดกระชากเอวของเจ้าต่อลงมาอีกแรง
ทำให้จังหวะการกระเด้าของเจ้าเพิ่มแรงขึ้นอีก เสียงดังถี่ขึ้นเร็วขึ้น

" ...ป๊าบ...ป๊าบ...ป๊าบ...ป๊าบ...ป๊าบ...ป๊าบ..."

" ...อูววว์... น้องต่อ... อูววว์.... พี่ พี่ พี่ จะ จะ มะ ไม่ แล้ว น้อง น้อง น้อง ต่อ
...โอววว์... ...โอววว์... ... โอววววว์... "

" ซู๊ดดด์... โอววววว์... พี่ครับ...โอววว์... ต่อก้อ...โอววว์...
ก้อ...โอววว์...โอววว์...โอววว์...โอววว์......โอววว์......
โอววว์...อ่อก...อ่อก....ออก...ออก.... แล้ว....แล้ว.... โอววววว์ "

เจ้าต่อกระแทกลงมาอีกสี่ห้าทีก็เกร็งร่างกอดรัดเรือนร่างงามเอาไว้แนบแน่น
ส่วนล่างของเจ้าต่อขยี้คลึงบดหนอกเนื้อหน้าขาเข้ากับโหนกเนินนูนอูมสวยไปมา
แก้มก้นเกร็งเป็นมัดเกร็งกระตุก พวงไข่หดตัวขึ้นกระฉูดน้ำขุ่นข้นเข้าใส่ร่องรักซอกขาขาว
อย่างรุนแรงหลายระลอก ราวท่อประปาแตก

" ปริ๊ดดดดดดดดด...โอววว์...ปริ๊ดดดดดดด...โอววว์...ปริ๊ดดดดด...
โอววว์ปริ๊ดดดด...โอววว์...ปริ๊ดดด...โอววว์...ปริ๊ดด...โอววว์...ปริ๊ด...โอววว์... "

เด็กชายเกร็งร่างกระตุกสั่นชั่วขณะเมื่อกระฉูดน้ำขุ่นข้นเข้าใส่โพรงนุ่ม
มดลูกสาวรับเข้าไปอย่างชุ่มโชก จนล้นทะลักไหลล้นออกมา
จนเนืองนองไปทั่วเนินนูน ขนหมอยสีดำหยิกงอนุ่มชุ่มไปด้วย
คราบน้ำรักที่ไหลล้นออกมา จนลู่ราบเรียบแนบไปกับโคกนูน http://sexstorythai.com (http://sexstorythai.com)

" ...อูววว์... น้องต่อ... อูววว์....น้องต่อ...อูววว์... ...อูววว์...... โอววววว์... "
หญิงสาวกระตุกเกร็งอีกระลอกในเวลาติดๆ กันเป็นรอบที่สองของเธอแล้ว
เมื่อปากมดลูกถูกปลายลำทู่ของเจ้าต่ออัดขยี้ปากมดลูกสาว
แล้วกระฉูดฉีดน้ำกามขุ่นข้นเข้าไปใส่ราดรดปากมดลูกสาวอย่างแรงสุด ๆ
ยิ่งกว่าแรงจากน้ำฝักบัวที่ฉีดกระทบเนินนูนยามหญิงสาวคนสวยอาบน้ำ...!
( พี่อุ๊บอิ๊บคนสวยบอกน้องต่อ ว่าเธอแอบ เล่นน้ำฝักบัว ในบางครั้ง...! อิอิอิ )

ใบหน้าสวยแดงซ่านยิ่งกว่าเดิม เหงื่อสาวชุ่มใบหน้างาม
หายใจอย่างเหนื่อยหอบ จนต้องระบายลมหายใจผ่านริมฝีปากเรียวบางสวย
อกอวบสะท้อนไหว ชุ่มไปด้วยละอองเหงื่อสาวที่ผุดขึ้นมาตามผิวกายสาว
เจ้าต่อค่อยพลิกกายลงด้านข้าง ก่อนจะตะแคงหันมาโอบตระกองกอดร่างงามเอาไว้
ใบหน้าเจ้าต่อคลอเคลียที่แก้มแดงระเรื่อ ซุกจมูกหอมแก้มใสอย่างชื่นใจ

" พี่อุ๊บอิ๊บครับ ๆ "
เจ้าต่อมองใบหน้าสวยมือก็เลื่อนมาลูบคลึงไปมาที่อกอวบอิ่มเล่นเบาๆ
โดยที่พี่อุ๊บอิ๊บคนสวยได้แต่นอนหลับตาพริ้ม
ปล่อยให้อกอวบอิ่มโดนรังแกจากน้องชายตัวดีของเธอไป
" ฮือ "
เสียงเบาๆ อย่างคนอ่อนแรงเหมือนคนละเมอไม่มีผิด
จากริมฝีปากเรียวบางสวยที่บวมเห่อนิดๆ

" พี่อุ๊บอิ๊บครับ พี่เป็นของต่อแล้วนะครับแล้วต่อก็เป็นผัวพี่อุ๊บอิ๊บแล้วด้วย รู้มั๊ยเมียจ๋า... "

" อือ "

ด้วยความง่วงความเพลียจากการโดนเจ้าต่อโหมกระเด้า
จนสำลักความสุขติดๆกันถึงสองครั้งในเวลาไล่ๆกัน
ทำเอาหญิงสาวเปรี้ยและเพลียเกินกว่าจะรับรู้อะไรไดัไหว
เธออือ ออ ไปตามเรื่อง ก่อนจะหลับไปด้วยความเหนื่อยล้า

กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 8 ....โดย " โลมรัก ".....


ไม่รู้หลับไปนานเท่าไร จนมันขยับตัวหันมาตะแคงกอดร่างงามที่เนียนขาว
หญิงสาวแสนสวย รุ่นพี่วัยสิบเก้าปี อายุมากกว่าเจ้าต่อสี่ปี
มันมองวงหน้าเรียวรีขาวๆ เปลือกตาหลับพริ้ม เรียวปากสีชมพูบวมหน่อยๆ
จากการถูกเจ้าตัวที่ยิ้มกริ่มอย่างสุขใจ เมื่อนึกถึงรสรอยจูบอันแสนหอมหวาน
จากอุ้งปากสวยที่อบอุ่น ชุ่มชื้น มันมองอย่างเคลิบเคลิ้มต่อเรือนร่างแสนสวย
ที่ได้แนบเคล้า ได้ก่าย ได้กอด ได้ลูบ ได้ไล้ ได้เลีย ไปทั่วทั้งเรือนร่าง
จนร่างงามขยับกาย ดวงตาคู่สวยแวววาว ค่อยๆ ลืมตาขึ้นมา
ก้อเห็นเจ้าต่อน้องชายตัวดี จ้องมองมาที่เธอ สายตาไม่เหมือนต่อคนเดิม
หญิงสาวต้องหลบสายตาที่หวามไหว เลี่ยงไปทางอื่น
เธอสะท้านกายไหว สายตาคู่นั้นเหมือนชายหนุ่มที่จ้องมองเธอไม่มีผิด


" พี่อุ๊บอิ๊บครับไปอาบน้ำกันมั้ยครับ ผมเหนียวตัวไปหมดแล้ว ตรงท่าน้ำหลังบ้านนี่เองครับ "

" ไม่ละต่อ พี่จะกลับแล้ว "

" น่าพี่อุ๊บอิ๊บ เดี๋ยวต่อจะพาพี่ไปตรงท่าน้ำ รับรองพี่อุ๊บอิ๊บของผม
ต้องชอบแน่ครับ นะพี่อุ๊บอิ๊บเชื่อต่อซิ "

เจ้าต่อจูงมือพี่สาวคนสวยลงมาจากชั้นบน
พาเดินมาทางด้านหลังของตัวบ้าน
เดินออกมามีเพียง เสื้อแจ๊คเก๊ตที่ใส่คลุมเรือนร่างงามเท่านั้น
เธอเดินลัดเลาะมาไม่ไกล ซุ้มท่าน้ำแบบศาลาริมน้ำหลังคายังไม่ทันได้ปูเลย
แสงจันทร์สะท้อนสาดลงมาที่คลองขนาดกว้างไม่เกินสิบเมตร

ต้นไม้ที่ขึ้นริมตลิ่งทิศทางของลำต้นนั้นเอนเอียงเข้าหาคลอง
อาศัยรากที่หยั่งลึกเลยช่วยทำให้ต้นไม้ใหญ่ขนาดห้าคนโอบไม่รอบ
ไม่โค่นล้มลงไป ตื่นตาตื่นใจ งดงามเหลือเกินจะกล่าว
หิ่งห้อยที่ส่องแสง ระยิบระยับ ท่ามกลางความมืดมิด
ที่มีเพียงแสงจันทร์นวลตา สาดส่องลงมา
แล้วยังเสียงหริ่งหรีดเรไร ขับขานส่งเสียง ก้องระงมดังไปทั่วคุ้งน้ำ

หญิงสาวคนสวยยืนมองอย่างดีใจ หันมามองเจ้าต่อน้องชายตัวดี
อายุเพียงแค่สิบห้าเท่านี้ ก้อรู้จักนอนดูดาว แถมยังฟังเสียงหริ่งหรีดเรไร
หิ่งห้อยอีกเล่าที่เจ้าต่อตั้งใจพาเธอมาดู งดงามอย่างที่บอกจริงๆ
ใครมายืนอยู่ตรงนี้ก้อต้องรู้สึกประทับใจต่อธรรมชาติที่แสนจะงดงามไม่ได้
ที่เห็นภาพตรงหน้าเหมือนภาพสวยๆ ในโปสการ์ดไม่มีผิดเลย

" น้องต่อสวยจังเลยค่ะ พี่ไม่รู้เลยว่า แถวนี้จะมีหิ่งห้อย ด้วย
ดูแสงกระพริบๆ วับวาว สวยจังเลยค่ะ น้องต่อ "

ยิ้มหวานๆ บนใบหน้าสวยของพี่สาวคนงาม ดูน่ารักเหลือเกิน
เจ้าต่อเดินเข้ามาใกล้ ๆ หญิงสาว
แล้วเอามือสองข้างที่กอบอะไรบางสิ่งไว้ในอุ้งมือ
ออกมาส่งต่อให้พี่อุ๊บอิ๊บคนสวย
หญิงสาวรีบรับสิ่งที่อยู่ในอุ้งมือของน้องชายตัวดี

" ต่อ อุ๊ย เดียว ว๊าย น้องต่อ หิ่งห้อยบินหนี ไปโน่นแล้ว "

" ไม่เป็นไรครับ เดียวต่อจะไปจับ ให้พี่อุ๊บอิ๊บใหม่ก็ได้ครับ "

" ไม่ต้องก็ได้ค่ะ น้องต่อ พี่ดูแบบนี้ก้อเห็นแล้วค่ะ
ต่อ จับมาเดียวมันจะตายเอานะต่อ พี่ดูอย่างงี้ดีแล้วล่ะน้องต่อ "

เจ้าต่อเดินเข้ามาด้านหลังของพี่สาวคนสวย
ที่มัวแต่ยืนมองความงามตรงหน้า
แล้วโอบเอวคอดกิ่วดึงร่างงามมาสวมกอดเอาไว้อย่างแนบชิด

" พี่อุ๊บอิ๊บชอบรึเปล่าครับ "

" อึมห์ ชอบซิ สวยจังเลยน้องต่อ
นี่อย่างกับพวกเรามาเที่ยวที่ต่างจังหวัดกันเลยนะ "

แสงจันทร์ที่สาดแสงนวลตา ทำให้แลเห็น
ศาลาหลังเล้ก ๆ ที่ยังไม่ทันได้มุงหลังคา
และบันไดที่ยื่นลึกลงไปในคลอง

" อดีตผู้ว่าอภิลักษณ์แกทำให้คลองแถวนี่สะอาดเอี่ยมเลยละพี่อุ๊บอิ๊บ
เสียดายถ้าเป็นตอนกลางวันนะพี่ น้ำในคลองงี้ใสแจ๋วแถบจะเห็นตัวปลาว่ายเลยละพี่ "

เจ้าต่อพาหญิงสาวมาเดินลงมานั่งลงตรงขั้นบันได
มันหยิบขันน้ำพลาสติกและขวดสบู่เหลวยี่ห้อลักส์ เวลเวช ทัช
สูตรเพื่อผิวเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ และผ้าขนหนูผืนเล็ก ๆ
ส่งให้พี่สาวคนสวยที่นั่งตรงขั้นบันได
ไม่ยอมลงมาว่ายน้ำในคลองอย่างมัน
แล้วค่อยๆ หย่อนตัวแทรกลงในสายน้ำที่เย็นสบาย
ส่วนตัวมันลงไปแหวกว่ายน้ำที่เย็นสดชื่นอย่างสำราญใจ
ดำผลุดดำว่าย แล้วว่ายกลับมาหาพี่สาวคนสวยที่นั่งอยู่ที่ตีนบันไดท่าน้ำ

" นี่ต่อ เราทำยั้งกะที่นี่เป็นบ้านของต่อเลยนะ มีขันนงขันน้ำ สบู่ด้วย มาที่นี่บ่อยซินะเรา "

" ก้อต่อหลบมาที่นี่ เวลาเบื่อพี่ฝน " เกาะที่ขั้นบันไดปล่อยตัวให้ลอยแล้วกระพุ้งเท้าตีน้ำเล่น

" ใครค่ะ พี่ฝน " หญิงสาวถามมือถือขันน้ำพลาสติคสีเขียวอ่อนเอาไว้

" เมียพี่โชค ๆ ก้อพี่ชายผมอะครับพี่อุ๊บอิ๊บ แกบ่นผัวแกไม่เท่าไร
พาลหาเรื่องลงที่ต่อด้วยดิ เซ้งๆ วันไหนต่อก้อจะหลบมาที่นี่ละครับ "

" อ๋อ "

" พี่ฝน " พี่สะใภ้ที่ขี้บ่นจู้จี้ ทะเลาะกับผัวแกเป็นประจำ
ผัวของพี่สะใภ้ก้อ " พี่สมโชค " พี่ชายเจ้าต่อนั่นเอง
ก้อจะแอบหลบมานอนเล่นที่นี้ ยิ่งช่วงหลังแก๊งค์ดมกาว
โดนกวาดจับกระเจิดกระเจิง บ้านร้างหลังนี้ก้อเลยเป็น " สวรรค์บนดิน "
สำหรับเจ้าต่อไปเลย แล้วค่ำคืนนี้ " สวรรค์บนดิน " ก้อเกิดขึ้นไปแล้ว
และก้อกำลังจะเกิดขึ้นอีกในเวลาอีกไม่นานนับจากนี้

" ไม่ต้องอ๋อเลย พี่อุ๊บอิ๊บจะอาบน้ำทั้งๆ
ใส่เสื้อแจ๊คเก๊ตหรอครับพี่ มาเดี๋ยวต่อช่วยถอดให้ก้อได้ครับ "

เจ้าต่อรีบก้าวขาขึ้นมาที่ท่าน้ำ ยืนตรงขั้นบันไดต่ำกว่าหญิงสาว
ตรงเข้าหาเรือนร่างงามของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวยที่นั่งอยู่

" ว๊าย ไม่ต้องน้องต่อ พี่ถอดเองได้ เรานี่ ดูซิ ไม่เอา
พี่ถอดเองได้ น้องต่อ เรานี่ดู มาถอดอะไรเสื้อ ของพี่ละ เอ๊ะ น้องต่อ "

ร้องห้ามแต่เสื้อแจ๊ดเก๊ตที่ใส่คลุมร่างงามมาก้อโดนเจ้าต่อปล้ำถอด
ปลิวหลุดออกจนแลเห็นเรือนร่างงามเปลือยขาวเนียนของหญิงสาว
เสื้อแจ๊คเก๊ตถูกโยนไปพาดคาไว้กับลูกกรงซี่ไม้ที่กลึงขึ้นรูปโค้งเว้าอย่างสวยงาม

" ซิ๊ดดด์ เสียดายจัง อยากให้เป็นตอนกลางวันจัง
จะได้เห็นพี่อุ๊บอิ๊บคนสวยของต่อชัด ๆ จังครับ "

" ยังเห็นไม่พออีกหรอ เรานี่ จริงๆ เลย พี่กลัวแต่จะเห็นบ่อย ๆ แล้วพาลจะเบื่อละไม่ว่า "

" โถพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย ขาว ๆ สวย ๆ อย่างพี่อย่าว่าแต่ต่อเลย ต่อว่าผู้ชายคนอื่นๆ
ก้ออยากเห็น อยากดู อยากมอง อย่างที่ต่อกำลังดูอยู่แบบนี้ละครับ
ดูที่ตูม ๆ เต่ง ๆ ตึง ๆ นุ่มแต่หยุ่นมือดีจังครับพี่อุ๊บอิ๊บ "

" ....เพี๊ยะ... นี่ซนนักนะเรา ดู อุ๊ย น้องต่อ มาจับอะไรของพี่
นี่ ยะ ยังไม่เบื่ออีกหรอไง ต่อ อ๊ายยย์ มะ ไม่เอาแล้วต่อ ไหนจะให้
อูยยย์ พี่มาอาบน้ำไง น้องต่อ อึ๊ยยย์ ไม่ดูดนมนะ น้องต่อ อ๊ายยย์ "

" จ๊วบ ...จ๊วบ...จ๊วบ...จ๊วบ...จ๊วบ...จ๊วบ...แผล๊บ...แผล๊บ...แผล๊บ......จ๊วบ "

" อูยยย์....ตอ ต่อ....อูววว์.... "

มือเรียวดันศรีษะของเจ้าต่อแต่ลื่นไหลเพราะผมสั้นเกรียนแบบเด็กนักเรียนของมัน
เด็กชายวัยสิบห้าซุกไซ้ร์ มือกุมบีบเต้านม ปากอ้าอมดูดดื่มปลายยอดอก
อีกข้างที่ว่างลูบไล้เลื่อยจากสะโพกกลมมล
เนียนมือจ้วงล้วงเข้าไปในซอกขาขาว ๆ ขยุมปอยไหมนุ่มนิ่มมือเล่นอย่างดาลใจ
ก่อนจะค่อยๆ เซาะนิ้ว ลากปลายนิ้วไปมาที่กลางซอกกลีบอวบอูม
ปลายนิ้วเซาะลึกลงไปทีละนิด ๆ ทุกครั้งที่ลากไปมา
ก่อนจะค่อย ๆ แยงนิ้วเข้าไปในซอกเนื้อนุ่มที่ชุ่มชื้น

" อ๊ายยย์ ต่อ ต่อ อึ๊ยยย์ ต่อ เบา ค่ะ อูววว์ "

ใบหน้างามสวยก้มลงงับเบา ๆ ที่หัวไหล่ของเจ้าต่ออย่างซ่านเสียว
มือเรียวขาวรั้งร่างของเด็กชายวัยสิบห้าเข้ามากอดเกร็งรัดแน่นขึ้น
ก้นงอนงามลอยขึ้นจากขั้นบันได เด้งร่องรักอวบอูมเข้าสวนนิ้วที่ล้วงแยงเข้าไป
ใบหน้าของเจ้าต่อเลื่อนขยับลงมาช้าๆ แนบเคล้าไซ้ร์ซุกจมูกสูดดอม ดม
กลิ่นกายสาวอันหอมกรุ่นของเรือนร่างงามที่เปลือยขาวสล้าง
ที่หลอกล้อแสงจันทร์ค่ำคืน ที่สาดส่องแสงนวลลงมาต้องผิวกายสาวคนงาม
กดปลายลิ้นไล้เลียลงตามหน้าท้องแบนเรียบเนียนขาว
สะดือบุ๋มถูกปลายลิ้นของเจ้าต่อแยงแหย่ชอนไชเล่น
จนท้องน้อยของสาวสวยเกร็งแน่นด้วยความเสียวซาบซ่าน

" อูยยย์ น้อง น้อง ต่อ อึ๊ยยย์ "

มือเรียวขาวน้อย ๆ กดที่ศรีษะของเจ้าต่อ
เมื่อมันค่อยๆ ไซ้ร์ใบหน้าแนบขยี้เนื้อเนียนของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวยลงมาช้า ๆ
จนมาถึงซอกขาขาวๆ เนินนูนอวบอูม จมูกกดแนบหอมกลิ่นสาวของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย
สองมือแหวกกลีบสาวตวัดลิ้นไล้ไปมาที่พูอวบเนียนขาวทั้งสองกลีบ
ร่องกลางที่พูอวบแนบชิดถูกแหวกอ้าด้วยนิ้วโป้งทั้งสองข้าง
ร่องสวาท โดนจ้วงกดด้วยปลายลิ้น ก้นงอนของสาวสวยสะดุ้งกระถดถอยขยับมาข้างหลัง
แต่หน้าเจ้าน้องชายตัวดีตามติด จ้วงกดแทรกเข้าไปภายในซอกหลืบด้วยปลายลิ้นที่ซอกซอน
กวาดคว้านไปมาเท่าที่จะกดลึกเข้าไปได้ เจ้าต่อยื่นลิ้นออกไปสุด ๆ

" อ๊ายยย์ พี่ สะ เสียว ไปหมดแล้วนะ อูวววว์ "

มือกดที่หัวของเจ้าต่อแรงขึ้น จนเส้นผมแบบทรงนักเรียนเกรียนๆ ของมัน
ทิ่มแทงเนื้อนุ่มของฝ่ามือขาว ๆ ของพี่สาวคนสวย
ที่ก้มมองดูหัวเกรียนๆ ของน้องชายตัวดีที่ขยับขึ้นลงไปมาไม่หยุด

" เป็นไงบ้างครับ พี่อุ๊บอิ๊บ เจอลิ้นต่อเข้าไป น้ำพี่อุ๊บอิ๊บหวานชื่นใจต่อจังครับ "

เจ้าตัวดีเงยหน้าที่เลอะชุ่มไปด้วยหยาดน้ำรักของพี่สาวคนงาม
ขึ้นมองดูพร้อมกับส่งยิ้มกว้างสุดเท่ห์ให้พี่สาวคนสวย
ที่นั่งหน้าแดงซ่าน ฟันขาวเรียวงามขบกันแน่น
ริมฝีปากเรียวสวยอ้าออกเป็นรูปตัวโอ สูดลมดัง
เรียวขายาวขาวสวยเกร็งจนสั่นระริกไหว นิ้วเท้าเรียวสวยกดจิกลงที่บันไดเกร็งแน่น

" โอววว์ ต่อ พี่ จะ จะ ไม่ ไหว แล้ว นะต่อ ต่อ ช่วย ช่วย พี่ด้วยยย น้องต่อ อูววว์ "

" คร๊าบบบ ผม พี่อุ๊บอิ๊บคนสวย เดียวพี่ลุกขึ้นก่อนนะครับ
พี่อุ๊บอิ๊บก้าวลงบันไดมาอีกขั้นดีกว่าครับ งั้นแหละครับ "

" ต่อ พี่ จา ไม่มี แรงยกขา แล้ว นะ ต่อนี่
อะไรก้อมั๊ยรู้ ...อึ๊ยยย์... อะไรอีกละต่อนี่
มาจับพี่หันหลังทำไมอีกล่ะน้องต่อเรานี่ "

" พี่อุ๊บอิ๊บ พี่หันหลังด้วยครับ พี่ต่อรับรองว่า
พี่เจอท่านี้เข้าไปแล้วเด๋วจะติดใจ มันส์สุด สุด ครับ
พี่อุ๊บอิ๊บคนสวยของต่อ แอ่นหลังลงหน่อยครับ
ยื่นก้นงอนงอน ของพี่ออกมาด้วยครับ มาต่อช่วยขยับให้ครับ "กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 9 ....โดย " โลมรัก ".....


เจ้าต่อช่วยจับก้นกลมกลึง งอนงามที่ขาวเนียน
แล้วดึงออกมาหน่อยนึง
ร่างงามเปลือยเปล่า ขาวเนียนสล้างไปทั้งเรือนร่าง
ยืนโก้งโค้งก้มตัว มือเรียวขาวยันบันไดขั้นบนเอาไว้ตรงบันไดท่าน้ำ
เจ้าต่อยืนอยู่หลังก้นงอนสวย ก้นที่งามเนียน
จนมันอดใจไม่ไหวที่จะก้มลงไปฟัดที่แก้มก้นนุ่มแต่แน่นขาวๆ
ช้อนเรียวขาขาวของพี่สาวคนสวยข้างขวายกขึ้นมา
แล้วนำเท้างามไปวางไว้เหนือขั้นที่เธอยืนอยู่
ส่วนเท้าข้างซ้ายยันพยุงร่างเอาไว้ที่ขั้นถัดลงมา
เหมือนคนสวยโดนเจ้าต่อจัดท่าให้เรียวขาขาวทั้งสอง
กางแยกออกไปแบบตั้งฉากกัน
ทำให้กลีบสาวร่องรัก รูเรียวๆ แหวกช่องขยายร่องให้เพิ่มขึ้น
เจ้าต่อขยับเข้าไปใกล้ก้นงอนงามเนียนขาว
ท่อนลำปลายทู่จ่อเข้าใกล้ พูกลีบอวบอูมเป็นลอน
ที่โผล่ความโหนกนูนสวยงามออกมาทางด้านหลังของร่องก้นใต้ซอกขาขาวๆ
มันโยงก้นออกมาแล้วค่อย ๆ สอดลึกเข้าไป

" อูยยย์ ต่อ เบา เบา ก่อนนะ พี่ยังเจ็บ เจ็บ ตรงนั้น อยู่เลยค่ะ น้องต่อ "

" ครับพี่อุ๊บอิ๊บ ต่อจะค่อย ๆ นะ ครับ ถ้าพี่เจ็บ บอกต่อเลยนะ ต่อจะหยุดทันทีเลยครับพี่ ...อึ๊บ... "

เจ้าต่อค่อยดันท่อนลำ... เข้าไป ...เข้าไป... เข้าไป

" ...ซู๊ดดด์...เจ็บมั๊ยครับ พี่ ...อาววว์ พี่อุ๊บอิ๊บขยับขาไปด้านข้างอีกหน่อยครับ
ร่องจะได้ขยายขึ้นอีกหน่อย พี่อุ๊บอิ๊บจะได้ไม่เจ็บนะครับ อูววว์ ดี ดี วางเท้าไว้แบบนั้นละครับ
ต่อจะสอดเข้าไป...ซู๊ดดด์... ชะ ช้า ช้า เบา เบา นะครับ พี่ ... โอววว์...
ของพี่อุ๊บอิ๊บ ฟิต ฟิต ดี ดี เหลือเกิน ...ซู๊ดดด์...พี่ พี่อุ๊บอิ๊บเจ็บมั๊ยครับ...ซิ๊ดดด์...
ถ้า เจ็บบอกต่อเลยนะ นะ ครับ โอววว์ รัดของต่อ แน่นอะไรยั้งงี้ครับ พี่อุ๊บอิ๊บ "

เจ้าต่อกลัวพี่สาวคนสวยจะเจ็บจึงค่อย ๆ ขยับสอดดันลึกเข้าไปอย่างช้า พร้อมกับคอยถามด้วยความเป็นห่วง

" ...อูววว์...มะ ไม่ เจ็บค่ะ ...อูยยย์... น้อง น้องต่อ
เบา เบาค่ะ ช้า ช้า ยั้งงี้แหละ ...โอววว์... ดี ดี แล้วค่ะ น้องต่อ ...อูววว์... "

ร่างงามขยับเท้าออกไปด้านข้างอีกนิด หุหุหุ เรียวขางามแทบฉีกซะให้ได้
เพื่อให้ท่อนลำดุ้นยาวของน้องชายตัวดี ดันลึกเข้ามาภายในร่องนุ่มได้ดีขึ้น
แม้จริง ๆ แล้ว ยังแสบนิด ๆ กับรอยปริของร่องรักที่โดนเสียบด้วยดุ้นเนื้อ
ของเจ้าต่อเข้าไปเป็นครั้งแรกเมื่อร่วมสองชั่วโมงที่ผ่านมา

เจ้าต่อสูดลมเข้าปาก แล้วพ่นระบายความเสียวที่รู้สึกได้ถึง
แรงบีบของโพรงเนื้อนุ่มที่กระชับรัดแน่นไปทั่วตลอดความยาวของท่อนลำ
ที่มันสอดลึกเข้าไปได้จะเกือบครึ่งหนึ่งของความยาวแล้ว
เสียวจนต้องเกร็งหน้าท้อง ก่อนจะก้มลงแนบไปกับ
แผ่นหลังที่เนียนขาวสะอาดตาไร้ไฝฝ้าใด ๆ ของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวย

" ...อึ๊ยยย์...ต่อ ต่อ เลียหลัง พี่...อูววว์.. แบบนี้ เสียวจังเลยค่ะ น้องต่อ ...โอววว์... "

แผ่นหลังเนียนขาวแอ่นโค้งขึ้น กายสาวกระตุกไหวทันที
เมื่อโดนใบหน้าของเจ้าต่อแนบเคล้า ซุกไซ้ร์
สูดดมหอมกลิ่นกายสาวไปทั่วแผ่นหลัง
ขยี้ทั้งปากทั้งจมูกไปมาที่ความขาวเนียนของแผ่นหลังพี่สาวคนสวย

เจ้าต่อดันร่างงามขาวโพลน ให้เอนไปข้างหน้าอีก
สองมือเรียวยันกับขั้นบันไดขั้นถัดไปเอาไว้ ก้นงอนงามแอ่นมาด้านหลังมากขึ้น
มือของน้องชายตัวดี โอบไปด้านหน้า กอบกุมเต้าอวบอิ่มเอาไว้คลึงเนื้อแน่นนุ่มมือ
เลื่อนหน้าไล้ขึ้นมาที่ซอกคอขาวงามระหงษ์
แล้วเอียงหน้าอ้าปากเม้มติ่งหูขาวๆ ก่อนจะชอนปลายลิ้นเข้า
ตวัดไล้เลียไปทั่วช่องหูที่สะอาดของพี่สาวคนสวย เสียวสะท้านเกร็งมือเรียวที่ยันขั้นบันไดไว้แน่น

จนพี่อุ๊บอิ๊บคนสวยกระตุกกายผวาเกร็งสะท้าน
แอ่นก้นงอนอัดเข้ากับหน้าขาของเจ้าต่ออย่างแรง
จนท่อนลำขยับเข้าผลุบเข้าไปอีกหน่อย แสบแปล๊บขึ้นมาที่ร่องรักปนเสียวที่ซ่านเข้ามา
ขยับหวังหนีดุ้นลำ ที่สอดเข้าไปซุกแน่นที่ซอกขาขาวออกมาซักหน่อยนึง
แต่เจ้าต่อเห็นว่าหยาดน้ำของพี่อุ๊บอิ๊บคนสวยเยิ้มดีแล้วจนขยับไปมาได้คล่องขึ้น
ก็เลยใช้สองมือรั้งสะโพกผายกลมสวยเอาไว้แน่น
จากนั้นก้อดึงกลับเข้ามาหาตัว พร้อมกับแอ่นเสย
อัดสวนดุ้นลำที่เหลือเข้าไปเต็มแรงที่พูกลีบงามอวบอูม
เสียงหนอกเนื้อหน้าขากระทบเข้ากับแก้มก้นเนียนขาวงอนงาม ดังลั่นสั่นคุ้งคลอง

" ...ป๊าบ...ซู๊ดดด์...อาววว์... "

" ...โอววว์... น้องต่อ ...อูววว์...แน่ แน่น ของพี่หมดแล้ว...อูววว์... "

ใบหน้างามสวยเหลียวหันมาทางน้องชายตัวดีที่เสยเข้ามาเต็มแรง
เจ็บนิดเสียวมากจนสะท้านกายกระตุกขนลุกเกรียวไปทั้งเรือนร่าง
หันมายังไม่ทันจะพูดอะไร ริมฝีปากบางสวยก้อโดนเจ้าต่อแนบประกบลงบดจูบ
ลิ้นไล้ริมฝีปากเรียวสวยนั้นชอนไชเข้าไปรัดพันเรียวลิ้นน้อยๆ ภายในอุ้งปากอุ่นๆ
ตวัดรัดลิ้นครู่นึง บั้นเด้าเอวของเจ้าต่อก้อขยับโยกเข้าถอนออกอย่างช้า ๆ
สาวออกมาครึ่งลำแล้วกดเข้าไปมิดด้าม ปากก้อบดจูบไปด้วย
มือขวาก้อไม่ได้เว้นว่าง บีบนมนุ่มแต่แน่นมือไปมาทั้งสองเต้า มีสะกิดหัวนมเล่นสลับไปมาด้วย
มือซ้ายก้อเลื่อนอ้อมไปด้านหน้าตรงซอกขาขาว จ้วงนิ้วเข้าบี้เม็ดติ่งที่แข็งตัว เป็นไตเหนือปากร่องรัก
เสียวเกินทนไหว ต้องสะบัดหน้าหนีจูบจนหลุดจากการโดนขยี้จูบ
เพื่อร้องวอนขอ จากเจ้าต่อน้องชายตัวดี ด้วยเสียงกระเส่าขาดเป็นห้วงๆ

" ..อูยยย์... ต่อ น้องต่อ ..อูววว์... พี่ พี่ เสียว เสียว จวน จะ ...โอวว์...ต่อ น้องต่อ ต่อ ชะ ช่วย พี่ ด้วย ...อ๊ายย์... "

" ต่อจัดให้ครับ พี่อุ๊บอิ๊บ "

สองมือของเจ้าต่อรวบแขนเรียวกลมกลึง ตรงข้อพับ ดึงรั้งมาด้านหลัง
แผ่นหลังขาวเนียนสะอาดตา ถูกกดให้แอ่นโค้งลง
ก้นงามงอนผายร่องก้นแหวกอ้าแอ่น โหนกนูนเนินอวบ เชิดขึ้นรับ
ท่อนลำดุ้นเขื่องที่เริ่มโยกเข้าถอนออกเร็วขึ้น แรงขึ้น เร่งขึ้น
จังหวะกระทั้นขึ้น ถี่ขึ้น เสียงหน้าขากระทบก้นงอนดังกระชันถี่ขึ้น

" ...ป๊าบ...ป๊าบ...ป๊าบ...ป๊าบ...ป๊าบ...ป๊าบ...ป๊าบ...ป๊าบ...ป๊าบ...ป๊าบ..."

"...อูยยย์... ต่อ ...โอยยย์... เร็ว เร็ว ต่อ ต่อ แรง แรง แรง อีก อีก ต่อ พี่ พี่ ...โอววว์...ต่อ แรง แรง แรง อีก อีก ...
โอววว์...พี่...อูววว์...ต่อ ต่อ ช่วย ช่วย ช่วย พี่ พี่ ด้วย มะ ไม่ ไหว แล้ว แล้ว ....อ๊ายยยยยย์..."

" ...ซู๊ดดด์... โอววววว์... พี่ครับ...โอววว์... ต่อก้อ...อาววว์... ก้อ...โอววว์...อาววว์... โอววว์...อาววว์... .
โอววว์......อาววว์... อ่อ...อ่อ....ออก...ออก.... แล้ว....แล้ว...อาววววววว์... "


............................................................................................

ปล. ขอหยุดเรื่องราว " กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ " ไว้เพียงเท่านี้ครับ
มีโอกาสคงได้พบกันอีก ขอให้โชคดีกันนะครับ / โลมรัก
ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

*

ออฟไลน์ maddragon

 • Tiny Member
 • *
 • 5
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 1 - 9 เครดิต ท่านโลมรัก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2016, 08:37:05 pm »
อย่าหยุดน้า อยากอ่านต่ออีกง่ะ

*

ออฟไลน์ peerayut_air

 • Full Member
 • **
 • 192
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 1 - 9 เครดิต ท่านโลมรัก
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2016, 09:25:50 pm »
สุดยอด และขอขอบคุณมากครับ ที่ได้นำเรื่องราวสนุกๆ มาให้อ่าน น่าจะมีภาคต่อให้ติดตามอีกน๊ะครับ

*

ออฟไลน์ phoner

 • Senior Member
 • ****
 • 891
 • 447
  • ดูรายละเอียด
Re: กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 1 - 9 เครดิต ท่านโลมรัก
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2016, 10:08:01 am »
สุดยอด มีตอนต่อไปมั้ยครับ

*

ออฟไลน์ chriooth1996

 • Junior Member
 • ***
 • 380
 • 275
  • ดูรายละเอียด
Re: กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 1 - 9 เครดิต ท่านโลมรัก
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2016, 09:18:26 pm »
ค้างเลย ม่ายยยน๊าาาา มาต่อเร็วๆนะครับ

*

ออฟไลน์ darkdd1999

 • Senior Member
 • ****
 • 966
 • 260
  • ดูรายละเอียด
Re: กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 1 - 9 เครดิต ท่านโลมรัก
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2016, 10:06:52 pm »
มีต่อมั้ยครับ ใส่อารมณ์ดีมากอะครับ

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Gold Member
 • *****
 • 1092
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 1 - 9 เครดิต ท่านโลมรัก
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2016, 11:08:55 pm »
ค้างครับ ตัดฉับเลย

*

ออฟไลน์ jdrafayed

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 245
  • ดูรายละเอียด
Re: กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 1 - 9 เครดิต ท่านโลมรัก
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2016, 12:32:55 pm »
เรื่องสนุกดีครับ เสร็จเด็กขายกุหลาบเฉยเลย ขอบคุณค้าบบ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5365
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 1 - 9 เครดิต ท่านโลมรัก
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2016, 09:25:08 am »
คนโตสามคนแม่งสู้เด็กสิบห้าไม่ได้ สมควรอดแดกอุ๊บอิ๊บเลย น้องต่อลีลาสุดยอดอ่ะ แถมได้เปิดซิงอีกต่างหาก

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2870
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 1 - 9 เครดิต ท่านโลมรัก
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 19, 2016, 09:29:39 am »
เสียดายจังครับหมดเสียแล้ว

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2466
 • 438
  • ดูรายละเอียด
Re: กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 1 - 9 เครดิต ท่านโลมรัก
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2016, 09:59:27 pm »
ขอบคุณครับ...หยุดแบบนี้ ต่อไม่ติดเลย...

*

ออฟไลน์ sachawat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3977
 • 2090
  • ดูรายละเอียด
Re: กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 1 - 9 เครดิต ท่านโลมรัก
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 13, 2017, 04:59:15 pm »
แล้วก็หนนีไม่พ้นชายจนได้. ขอบคุณ

*

ออฟไลน์ xnosex

 • Full Member
 • **
 • 146
 • 62
  • ดูรายละเอียด
Re: กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 1 - 9 เครดิต ท่านโลมรัก
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2017, 10:08:08 pm »
เรื่องแบ่งเป็นหลายตอนแต่รวบรัดดีครับ เยี่ยมเลย

*

ออฟไลน์ ponggunyuki2527

 • Veteran Member
 • ******
 • 1637
 • 497
  • ดูรายละเอียด
Re: กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 1 - 9 เครดิต ท่านโลมรัก
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2017, 11:13:55 pm »
แหม กำลังได้ที่เลยทีเดียว เชียวน้า ขอบคุณคนเขียนด้วยครับ

*

ออฟไลน์ jitpakorn tachopunth

 • Full Member
 • **
 • 216
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: กิ๊กรักสาวเสิร์ฟ ตอนที่ 1 - 9 เครดิต ท่านโลมรัก
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 04, 2018, 01:28:54 am »
แต่งได้เยี่ยมครับ อ่านแล้วคล้อยตามดีครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ