โอ้...พีี่สาวที่รัก ตอนที่11

โอ้...พีี่สาวที่รัก ตอนที่11

 • 9 ตอบ
 • 7781 อ่าน
*

ออฟไลน์ rikimaru725

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 88
  • ดูรายละเอียด
โอ้...พีี่สาวที่รัก ตอนที่11
« เมื่อ: ธันวาคม 10, 2016, 08:56:36 pm »

### ตอนที่ 11 ลลิตาปิดท้าย ###

วันนี้เป็นวันอาทิตย์ เมื่อคืนก่อน ภาวิณีกับไกรวิทย์กลับมาถึงบ้านตอนสองทุ่ม แม่กับพวกพี่สาวก็ถามไถ่ไต่สวนกันเล็กน้อย แต่ทั้งคู่ก็พูดกลบเกลื่อนไปจนคิดว่าปิดพิรุธได้หมดแล้ว
วันนี้เองเป็นวันที่ไกรวิทย์และสาวิตรีเห็นพ้องต้องกันว่าจะประกาศให้คนอื่น ๆ ในบ้านได้รับรู้เรื่องระหว่างเขาและเธอ เมื่อคืนก่อนทั้งคู่กังวลมากจนแทบไม่ได้นอนเพราะพอคิดถึงเหตุการณ์ที่จะเกิด ขึ้นแล้วก็ข่มตาหลับไม่ลงซะแล้ว
“พร้อมรึยังจ๊ะวิทย์?” สาวิตรีโผล่หัวเข้ามาถามจากประตูห้องที่เปิดแง้มอยู่ ตอนนั้นเป็นเวลาบ่ายสองโมง ดวงอาทิตย์เริ่มต้นการลาลับฟ้าแล้ว
“หา ตอนนี้เลยเหรอครับ?” ไกรวิทย์ถามด้วยความประหลาดใจ
“เปล่าจ้ะ พี่แค่อยากรู้ว่าเธอเตรียมพร้อมหรือยังแค่นั้นแหละ” เธอพูดยิ้ม ๆ ขณะปิดประตูแล้วเดินเข้ามาหาน้องชาย
“ผมน่ะพร้อมอยู่แล้วครับ แต่ยังหวั่น ๆ อยู่เลย” ไกรวิทย์สารภาพขณะสาวิตรีกอดเขาแน่นและจูบแก้ม
“พี่ก็เหมือนกันจ้ะ แต่พี่ว่าเราทำถูกแล้วล่ะ” เธอจูบไล่ตั้งแต่ต้นคอไปจนถึงใบหูแล้วเลียติ่งหูเบา ๆ
“ครับ ผมเห็นด้วย” ไกรวิทย์เบือนหน้ามาหาพี่สาวแล้วประกบปากจูบเธออย่างดื่มด่ำ
“อาวว์ ดีจังเลย” สาวิตรีครางแล้วจูบตอบพร้อมบดเบียดร่างเข้าหา
“อุ๊ย ไม่ได้จ้ะวิทย์ พี่ลืมไป พี่ต้องลงไปข้างล่างแล้ว” สาวิตรีถอนจูบแล้วคลายมือที่ยึดไหล่น้องชายออก
“โอเคครับ แล้วถ้าเรามีบ้านเป็นของตัวเองล่ะ?” ไกรวิทย์ถามยิ้ม ๆ ขณะที่สาวิตรีลุกขึ้น
“ถึงตอนนั้นเธอจะเย็ดพี่แบบไหนตอนไหนได้ทั้งนั้นแหละจ้ะ” เธอพูดด้วยสำเนียงยั่วยวน พร้อมรอยยิ้มเซ็กซี่จนไกรวิทย์อยากจะลากเธอมาเย็ดตรงนั้นเดี๋ยวนั้นเลย
สาวิตรีเดินออกมาจากห้องแล้วเดินยิ้มลงบันได ไกรวิทย์เงี่ยนสุด ๆ แต่ก็ไม่อยากเล่นว่าว เพราะตั้งแต่ที่เขาได้เย็ดพี่สาวแล้วมันก็ไม่สนุกเหมือนเก่า เขายิ้มออกมาแล้วบอกตัวเองให้อดทนจนกว่าจะถึงวันที่เขาและสาวิตรีมีอิสระที่ จะเย็ดกันได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างที่เธอบอก
“ตกลงพี่สาจะเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดคืนนี้เหรอคะ?” กุลธิดาถามสาวิตรีขณะที่ยืนอยู่ในครัวด้วยกัน สาวิตรีพยักหน้าแล้วถอนหายใจยาว
“อ้าว เป็นอะไรล่ะคะ” กุลธิดาถามทันที “เปลี่ยนใจกระทันหันเหรอคะ?”
“เปล่าจ้ะ” สาวิตรีรีบตอบ “พี่กังวลเรื่องแม่น่ะ ไม่รู้ว่าจะรับเรื่องนี้ได้รึเปล่า” สาวิตรีพูดด้วยเสียงเครียด
“หนูว่าคงไม่มีปัญหาหรอกค่ะ เพราะพวกเราพี่น้องทุกคนก็อยู่ข้างพี่สาอยู่แล้ว” กุลธิดาปลอบ
ใกล้เวลาที่ไกรวิทย์และสาวิตรีจะเปิดเผยความจริงกับครอบครัวเข้ามาทุกขณะ คนอื่น ๆ อยู่บ้านหมด เว้นแต่วิภาวรรณคนเดียว ทำให้ในบ้านตอนนี้คึกคักวุ่นวายไปหมด
สาวิตรีและไกรวิทย์นั่งกระสับกระส่ายอยู่บนโซฟาในขณะที่สาว ๆ กรีดกรายไปทั่วบ้าน กุลธิดาเหลือบตามองทั้งสองคนหลายต่อหลายครั้งแล้วพยักหน้าน้อย ๆ เป็นเชิงบอกว่าพวกเขาทำถูกแล้ว
มีเสียงปิดประตู เมื่อวิภาวรรณกลับมาถึงบ้าน ตอนนี้ทุกคนก็อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา ถึงเวลาอันสมควรแล้ว สาวิตรีและไกรวิทย์พยักหน้าให้กันแล้วพากันเดินเข้าไปในห้องครัว
“เอ้อ แม่คะเชิญที่ห้องนั่งเล่นค่ะ วิกับพรรณด้วยนะ” สาวิตรีพูดด้วยสีหน้าจริงจัง
“ได้สิจ๊ะแต่มีเรื่องอะไรเหรอเนี่ย” ลลิตาถาม
“น่า นะคะ อย่าเพิ่งถามเลย” สาวิตรีบ่ายเบี่ยง ทั้งคู่สบตากันก่อนจะพากันเดินเข้าไปในห้องนั่งเล่นซึ่งกุลธิดา ภาวิณี ปรียานุชและไกรวิทย์รออยู่ก่อนแล้ว “แม่นั่งลงก่อนนะคะ”
“มีเรื่องอะไรเหรอจ๊ะ” ลลิตาถามอีกครั้ง
“เอ่อ คือหนูกับนายวิทย์มีเรื่องที่อยากจะประกาศให้ทุกคนได้รู้น่ะค่ะ” สาวิตรีพูดเกร็ง ๆ ไกรวิทย์เดินมายืนเคียงข้างเธอ หันหน้าเข้าหาพี่น้องที่เหลือ ภาวิณี พรรณวดี และปรียานุชอยู่บนโซฟา ในขณะที่ลลิตานั่งอยู่บนเก้าอี้ถัดไป วิภาวรรณและกุลธิดานั่งอยู่บนท้าวแขนของเก้าอี้
“ว่าไปซิจ๊ะ” ลลิตาพูดในขณะที่คนอื่น ๆ รอฟังอย่างใจจรดใจจ่อ มีแต่เพียงกุลธิดาเท่านั้นที่รู้ว่าทั้งสองคนจะพูดอะไร
“เอ่อ คือแม่คะ เรื่องที่หนูจะพูดนี่อาจทำให้แม่ตกใจนะคะ แต่หนูคงต้องพูดออกมา” ไกรวิทย์นิ่งเงียบปล่อยให้สาวิตรีเป็นคนเริ่ม
“แล้วมันเรื่องอะไรกันล่ะจ๊ะ” ลลิตาเริ่มเครียด
“คือ หนูกับนายวิทย์...เรา...” เธอชะงักแล้วใช้ความคิด
“อะไรล่ะ” ลลิตาซัก “บอกแม่มาซิ”
“เรามีอะไรกันมาสองสามอาทิตย์แล้วครับ” ไกรวิทย์ตอบแทนสาวิตรี
“อะไรนะ” ลลิตาร้องลั่น ช็อคที่ได้ยินเรื่องนี้ แต่คนอื่น ๆ กลับไม่มีปฏิกิริยาอะไร เพราะพวกเธอรู้เรื่องนี้อยู่ก่อนแล้ว
“จริงค่ะแม่” สาวิตรียืนยันกับมารดาที่อยู่ในอาการตกตะลึงก่อนจะคว้ามือน้องชายมากำไว้แน่น
“มีอะไรกัน! ตายแล้ว” ลลิตาตกใจมากจริง ๆ จนไม่รู้จะทำอะไรดี เธอไม่เคยนึกไม่เคยฝันมาก่อนเลยว่าเรื่องเช่นนี้จะเกิดขึ้นได้
“ใช่แล้วครับแม่” ไกรวิทย์หันไปมองพี่สาวคนโตด้วยประกายตาที่เต็มไปด้วยความรักอันซาบซึ้ง ได้พูดเรื่องนี้ออกไปเหมือนยกภูเขาออกจากอก
“แม่...ไม่ เป็นไปไม่ได้ เธอสองคนเป็นพี่น้องกันนะ มันไม่ถูกต้อง” ลลิตาตกตะลึงจนพูดจาระล่ำระลัก
“เรารู้ดีค่ะแม่ แต่เราสองคนรักกันจริง ๆ นี่คะ” สาวิตรีพยายามอ้อนวอนให้แม่เข้าใจความรู้สึกของเธอกับน้องชาย
“เธอสองคนจะมีอะไรกันได้ยังไง เป็นไปไม่ได้” ลลิตาส่ายหน้าอย่างไม่อยากจะเชื่อ
“จริงค่ะแม่” พรรณวดีโพล่งขึ้นมา
“หา แล้วเราไปรู้ได้ยังไงยัยพรรณ” ลลิตาถาม หล่อนยังไม่อยากเชื่อหูตัวเอง
“หนูเองก็มีอะไรกับนายวิทย์เหมือนกันค่ะ” เธอพูดเบา ๆ ดวงตาของลลิตาเบิกกว้าง แต่ยังเร็วไปที่จะตกใจ เพราะลูกสาวของเธอทุกคนลุกขึ้นยืนแล้วประกาศว่าพวกเธอมีอะไรกับน้องชายตัว เองเหมือนกัน ในตอนนี้ลลิตานั่งอยู่บนเก้าอี้เพียงคนเดียว พยายามทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งก็น่าเห็นใจมาก เพราะคงไม่บ่อยนักหรอกที่ลูกสาวทั้ง 6 คนจะพร้อมใจกันประกาศว่าพวกเธอทุกคนได้เย็ดกับน้องชายแท้ ๆ
“แต่ถ้าพวกเธอรู้เรื่องนี้กันอยู่แล้ว แล้วเรื่องอะไรล่ะที่ว่าจะบอกให้พวกเราทุกคนรู้” ลลิตาถามสาวิตรีกับไกรวิทย์ ตอนนี้เธอค่อยคลายความตกใจลงไปบ้างแล้วจนความคิดเริ่มทำงาน
“เอาเลยค่ะพี่สา ว่าไปเลย” กุลธิดาเชียร์
สาวิตรีพยักหน้าขณะที่ทุกคนใจจรดใจจ่อรอฟัง
“คือว่า หนูกับนายวิทย์ตกลงปลงใจกันแล้วว่าเราสองคนจะใช้ชีวิตร่วมกันน่ะคะ” เธอพูดพลางกวาดมองไปยังใบหน้าของน้องสาวคนอื่น ๆ ที่ออกอาการตกใจแล้วเธอก็บีบมือน้องชายแน่นขึ้น
“ยอดเลยค่ะ พี่สา” วิภาวรรณโพล่งออกมาก่อนจะเดินเข้ามากอดพี่สาว น้องสาวคนอื่น ๆ ก็ดูจะยินดีกับทั้งคู่ด้วยแม้ว่าจะยังตกใจที่ได้ยินการตัดสินใจครั้งนี้อยู่ บ้าง พวกเธอเดินเข้ามากอดให้กำลังใจไกรวิทย์และสาวิตรี
ลลิตายังพูดอะไรไม่ออกเพราะยังสับสนกับเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่ แต่เธอก็ได้เห็นแล้วว่าพวกลูกสาวของเธอดีใจกันขนาดไหนซึ่งนั่นก็ทำให้หัวใจ ของคนเป็นแม่อดปลาบปลื้มไปด้วยไม่ได้ เธอดีใจที่สาวิตรีกับคนอื่น ๆ มาอยู่รวมกันในบ้านหลังนี้เป็นเพื่อนเธอ แต่นั่นแหละพวกลูก ๆ ของเธอเองก็ต้องมีวิถีชีวิตของเขาเองและดูเหมือนว่าไกรวิทย์และสาวิตรีจะ ตกลงใจเรื่องเส้นทางชีวิตของพวกเขาแล้ว
พวกสาว ๆ ใช้เวลาแสดงความยินดีกันนานพอสมควรก่อนที่สายตาทุกคู่จะหันมามองลลิตา แล้วทั้งห้องก็เงียบกริบ
“ลูกแน่ใจหรือว่าลูกต้องการแบบนี้จริง ๆ น่ะ” เธอถามลูกสาวคนโตด้วยน้ำเสียงราบเรียบ
“ค่ะ เราทั้งสองคนแน่ใจ” สาวิตรีพูดพร้อมรอยยิ้ม
“งั้นแม่ก็ยินดีกับพวกเธอด้วย มากอดแม่หน่อยซิจ๊ะ” เธอยืนขึ้นและอ้าแขนรอลูกสาวคนโตที่ร้องไห้กระซิก ๆ ขณะกอดแม่ สาว ๆ ที่เหลือก็เริ่มตาแดง ๆ เหมือนกัน แม้แต่ไกรวิทย์เองก็มีน้ำตาเอ่อคลอเบ้า เรื่องนี้ไปได้สวยกว่าที่เขาคิดไว้ซะอีก

“แล้วนี่กะว่าจะย้ายออกไปเมื่อไหร่จ๊ะ” ลลิตาถามขณะที่นั่งลงบนเตียงพร้อมสาวิตรีและไกรวิทย์ในห้องนอนของไกรวิทย์เอง
“เอ้อ เราคงต้องหางานทำให้ได้ก่อนน่ะค่ะแล้วค่อยมองหาบ้าน” สาวิตรีบอกแม่ เหตุการณ์ในห้องนั่งเล่นผ่านมาได้ราวสองสามชั่วโมงแล้ว และลลิตาขอคุยกับทั้งคู่เป็นการส่วนตัว
“ไม่ต้องลำบากขนาดนั้นก็ได้ แม่มีเงินฝากอยู่ในธนาคารก้อนหนึ่งที่ได้มาตอนพ่อพวกเธอจากไป แม่อยากให้พวกเธอใช้เงินก้อนนี้เป็นทุนในการหาที่อยู่ใหม่” ลลิตาบอก ซึ่งทำเอาทั้งไกรวิทย์และสาวิตรีตกใจ ไม่นึกว่าเธอจะพูดเช่นนี้
“แม่ครับ อย่าลำบากเลยครับ เราสองคนคงพอจะหาเงินได้เอง” ไกรวิทย์เป็นคนพูดก่อนซึ่งสาวิตรีก็เห็นด้วย
“ไม่รู้ล่ะ ถ้าพวกเธอไม่รับเงินก้อนนี้ไป แม่ไม่ยอมให้ออกจากบ้านจริง ๆ ด้วย” ลลิตาพูดยิ้ม ๆ ในตอนนี้เธอทำใจยอมรับกับเรื่องที่ไกรวิทย์กับสาวิตรีรักกันได้แล้ว แม้ว่ามันจะใช้เวลาบ้างก็ตาม แต่ในเมื่อมันทำให้ลูก ๆ ของเธอมีความสุข เธอก็ไม่เห็นว่ามันจะเป็นเรื่องเสียหายอะไร
“ขอบคุณค่ะแม่” สาวิตรีกอดแม่ไว้แน่นเช่นเดียวกันกับไกรวิทย์
“เอาล่ะ เดี๋ยวแม่คงต้องลงไปบอกคนอื่น ๆ ให้รู้แล้วล่ะ” ลลิตาลุกขึ้นเตรียมเดินออกจากห้อง เธอเดินจากไปในขณะที่ไกรวิทย์และสาวิตรียิ้มให้กันและจูบกันบนเตียง
ที่ชั้นล่าง บรรดาสาว ๆ ต่างรอติดตามความคืบหน้าของเหตุการณ์อย่างใจจรดใจจ่อ พอลลิตาลงมา พวกเธอก็คึกคักขึ้นมาทันที
“เป็นไงบ้างคะ” พรรณวดีถาม
“แม่ให้เงินสองคนนั่นก้อนนึงไว้หาที่อยู่ แต่เรื่องค่ากินอยู่นี่ซิคงยังเป็นปัญหาจนกว่าสองคนนั่นจะหางานทำได้” ลลิตาบอกลูก ๆ
“โอ๊ย เรื่องนั้นไม่เป็นปัญหาเลยค่ะ พวกเราจะช่วยออกเงินให้เองค่ะแม่” วิภาวรรณพูดอย่างอารมณ์ดี น้อง ๆ คนอื่น ๆ ก็พากันเห็นด้วย ทำเอาลลิตายิ้มด้วยความชื่นชมในความมีน้ำใจของลูก ๆ

วันรุ่งขึ้นเป็นวันจันทร์
คืนก่อนนั้นลลิตาครุ่นคิดเรื่องของลูกชายและลูกสาวของเธอ ลูกสาวทุกคนเล่าให้เธอฟังว่าพวกเธอเสียวสุขกับไกรวิทย์ขนาดไหน แม้ว่าพวกเธอจะไม่ได้เล่าลึกลงไปในรายละเอียด แต่ก็ทำให้ลลิตาอดคิดฟุ้งซ่านไม่ได้จนถึงกับเปียกแฉะไปหมด
ไกรวิทย์กับสาวิตรีตื่นแต่เช้าตรู่เพื่อออกไปหาที่อยู่ใหม่ ลลิตามีงบอยู่ประมาณห้าแสนบาทซึ่งก็พอที่จะหาซื้อทาวน์เฮ้าส์เล็ก ๆ ได้
ทั้งสาวิตรีและไกรวิทย์เห็นเหมือนกันว่า ที่อยู่ใหม่ไม่ควรอยู่ไกลจากบ้านเดิมนักเพราะจะได้สะดวกเวลาคิดถึงกันจะได้ มาเยี่ยมเยียนได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมากมายนัก
สาว ๆ ที่เหลือต่างก็พากันออกไปทำงานหรือไปเรียนกันจนหมด คงเหลือแต่ลลิตาเฝ้าบ้านอยู่คนเดียว วันนี้เธอไม่มีงานเพราะที่ทำงานปิดซ่อมแซมชั่วคราว กว่าจะเสร็จเรียบร้อยก็คงอีกสองสามวัน
จิตใจเธอยังคงฝังแน่นกับมโนภาพที่ไกรวิทย์เย็ดกับพี่สาวของเขา และเธอก็เปียกแฉะอีกครั้งเมื่อนึกถึงมัน ครั้งสุดท้ายที่เธอถูกเย็ดก็นานกว่าห้าปีมาแล้ว แถมในตอนนั้นเธอก็รู้สึกผิดเหมือนนอกใจสามีที่เสียไปแล้ว จนเธอไม่ค่อยมีความสุขกับมันเท่าไหร่นัก
ตอนที่ไกรวิทย์กับพวกลูกสาวของเธออยู่ข้างกาย เธอไม่เคยต้องช่วยตัวเองเพื่อระบายความต้องการที่สะสมเลย จนเธอชินชากับมันไปเสียแล้ว แต่ในขณะนี้เธอกลับมีความรู้สึกแปลก ๆ ที่เธอไม่เคยมีมาก่อน ความเงี่ยนง่านอันรุนแรงได้หวนกลับคืนมาและทวีความรุนแรงยิ่งกว่าเก่า มันเป็นความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับไกรวิทย์ลูกชายของเธอเอง
ลลิตากำลังจะยื่นมือลงไปลูบคลำขยำขยี้เนินหีตัวเองเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี ก็พอดีเธอได้ยินเสียงเปิดประตู ทำเอาต้องรีบชักมือออกจากขอบกางเกงในแล้วลุกขึ้นนั่งบนโซฟา
“ขอบคุณแม่มากเลยครับ” ไกรวิทย์พูดขณะเดินเข้ามาในห้องและกอดแม่
“ไม่เป็นไรจ้ะ แม่ยินดีทำเพื่อลูกเสมอแหละ” เธอตอบ รู้สึกกางเกงในเธอเปียกมากขึ้นอีกเมื่อเธอได้สัมผัสกับร่างของลูกชาย
“ผมไม่รู้ว่าจะตอบแทนแม่ได้ยังไงที่เสียสละเพื่อพวกเราได้ขนาดนี้” ไกรวิทย์ทรุดตัวนั่งลงที่โซฟาข้าง ๆ แม่แล้วมองสบตาเธอ
ลลิตายิ้มให้ลูกชายแล้วก็อดหน้าแดงเล็ก ๆ ไม่ได้เมื่อนึกถึงความรู้สึกแปลก ๆ ที่ตัวเองมีต่อเขา
“แล้วนี่สาเขาไปไหนล่ะลูก” เธอจ้องมองลูกชายที่กำลังยิ้มให้เธออย่างร่าเริง
“พี่สายังตระเวณหาบ้านต่อน่ะครับ บอกให้ผมกลับมาหาอะไรกินที่บ้านก่อน”
“อ๋อ หิวเหรอลูก อยากกินอะไรล่ะ” ลลิตาลุกขึ้นเตรียมจะเดินเข้าครัว
“ไม่เป็นไรครับแม่ ผมจัดการเองได้” ไกรวิทย์ดึงตัวแม่กลับลงไปนั่งเหมือนเดิม
“น่า แม่จัดการให้เอง ไม่ลำบากอะไรหรอก” ลลิตาทำท่าจะลุกขึ้นยืนอีก
“โธ่ แม่ครับ พอพี่สากับผมไปอยู่ที่ใหม่ แม่คงตามมาคอยทำอาหารให้กินไม่ได้หรอกครับ ให้ผมหัดดูแลกระเพาะตัวเองตั้งแต่บัดนี้ดีแล้วครับ” ไกรวิทย์พูดยิ้ม ๆ ขณะเดินเข้าครัวไป
“ขอโทษจ้ะแม่ลืมไป ทำอะไรสารพัดให้พวกเธอจนเคย พอลูกกับสาย้ายออกไปแม่คงเหงาแย่เลย” ลลิตาเปรยขณะเดินเข้ามาด้านหลังลูกชายที่กำลังทำแซนด์วิช
“ผมรู้ครับ แต่แม่ไม่ต้องเป็นห่วงหรอกนะครับ ผมกับพี่สาคงหาบ้านอยู่ไม่ไกลนัก ถ้าแม่อยากจะมาหาเราก็มาได้ตลอด” ไกรวิทย์พูดพอดีกับทำแซนด์วิชเสร็จพอดีและกำลังเก็บขนมปังกับเนย
“ขอบใจจ้ะวิทย์” ลลิตาเสียงสั่นเครือ น้ำตาคลอเบ้า
“อ้าวเป็นอะไรไปครับแม่” ไกรวิทย์ถามเมื่อหันมาเจอแม่กำลังร้องไห้
“ไม่มีอะไรหรอกจ้ะ พอคิดว่าเดี๋ยวเธอสองคนจะย้ายออกจากบ้านไป แม่ก็รู้สึกเหงาน่ะ” ลลิตาพูดเสียงสะอึกสะอื้น ไกรวิทย์กอดเธอไว้แน่น
“ผมเข้าใจครับ แต่เราสองคนก็จำเป็นต้องย้ายออกไปเพื่อใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน” ไกรวิทย์อธิบาย เขารู้สึกแขนของแม่โอบรอบแผ่นหลังเขาและ..มือแม่หรือเปล่านะที่เลื่อนลงไป ที่ก้นเขาน่ะ
ไกรวิทย์ดันตัวออกด้วยความตกใจที่แม่คลำก้นเขา เธอยิ้มให้พร้อมกับดึงมือกลับมา
ไกรวิทย์ไม่รู้จะพูดอะไรกับแม่ดี เขายังคงช็อคที่แม่ทำกับเขาแบบนั้น แต่มันก็รู้สึกดีจริง ๆ แหละที่คุณแม่ยังสาวและสุดเซ็กซี่ของเขามาลูบคลำแก้มก้นเขาเล่น
ไกรวิทย์แอบชื่นชมแม่มานานแล้ว แม้ว่าตอนนี้เธอจะอายุปาเข้าไป 42 ปีแล้วก็ตามแต่รูปร่างทรวดทรงยังเหมือนตอนสาว ๆ เพราะการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แถมหน้าอกหน้าใจยังอวบอั๋นสุด ๆ แม้จะเล็กกว่าของสาวิตรีอยู่บ้างแต่ก็พอ ๆ กับของวิภาวรรณ ที่น่าพิศวงยิ่งไปกว่านั้นก็คือมันยังเต่งตึงชูช่อไม่มีคล้อยยานหรือบุบสลาย เลยแม้แต่น้อยทั้ง ๆ ที่เธอเลี้ยงลูกด้วยนมตัวเองมาถึง 7 คน
ลลิตากำลังสังเกตความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าของลูกชาย สายตาเขากวาดมองไปทั่วเรือนร่างของเธอ ทำเอาหัวนมเธอแข็งชันขึ้นมาภายใต้เสื้อยืดสีเขียวตัวบางที่เธอสวมอยู่ กางเกงในก็เริ่มเปียกด้วยเหมือนกัน
ไกรวิทย์มองสำรวจทุกซอกมุมของเรือนร่างแม่โดยไม่รู้ว่าตัวเองกำลังทำอะไร อยู่ เส้นผมของลลิตาดำยาวสลวยตรงลงมาเลยบ่าเล็กน้อย ส่วนปลายก็อยู่ตรงระดับเต้านมพอดี
ข้อดีข้อหนึ่งของอาชีพการเป็นที่ปรึกษาเรื่องความงามก็คือ เธอดูสวยเพอร์เฟ็คท์อยู่เสมอแม้จะไม่ได้แต่งหน้าก็ตาม เพราะเธอรู้วิธีมากมายที่จะทำให้ตัวเองดูดีที่สุดและดึงเอาความงามออกมาให้ มากที่สุด
และแล้วสายตาของไกรวิทย์ก็สบประสานกับเธอ เขาหน้าแดงด้วยความอายเมื่อรู้ว่าถูกจับได้ว่าแอบมอง แต่ดูแม่ก็ไม่ได้โกรธเคืองอะไรเขาเลย กลับยิ้มให้แถมมีทีท่าอยากให้เขาดูต่อด้วยซ้ำ
ไกรวิทย์ก็ไม่มีลังเลอยู่แล้ว สายตาเขาเลื่อนไปที่ปทุมถันคู่งามที่เธอภาคภูมิใจ หัวนมดันเนื้อผ้าบาง ๆ ออกมาจนพอเห็นได้ลับล่อรำไร ยิ่งกวาดมองสำรวจเรือนร่างแม่เท่าไหร่ ควยเขาก็ยิ่งแข็งมากขึ้นเท่านั้น นี่ขนาดยังสวมเสื้อผ้าอยู่นะ ถ้าตอนเปลือยเปล่าจะขนาดไหน
ลลิตาเองก็กำลังคิดแบบเดียวกัน ขณะนี้จิตใจเธอเต็มไปด้วยความปรารถนา แม้ว่าผู้ชายที่อยู่ตรงหน้าจะเป็นลูกชายแท้ ๆ เธอก็ไม่สน ก็ขนาดพี่สาวแท้ ๆ เขายังเย็ดได้ ให้เขาเย็ดหล่อนอีกคนจะเป็นไรไป
ลลิตาเป็นฝ่ายเปิดเกมก่อน เธอก้าวเขาไปกอดลูกชายไว้แน่นจากนั้นก็ยื่นริมฝีปากเข้าไปประกบจูบเขาอย่าง แผ่วเบาก่อนแล้วค่อย ๆ เร่าร้อนขึ้นทุกขณะเมื่อลูกชายเริ่มสนองตอบ
ไกรวิทย์หลับตาลง มือเขาซุกซนซอกซอนไปทั่วแผ่นหลังอันเนียนนุ่มของแม่ ระเรื่อยลงไปจนถึงบั้นท้ายอันผายงอนยั่วตาเขามานานแล้ว ก้นของลลิตาอวบอิ่มเต่งตึงแฝงแรงดีดสะท้อนเช่นเดียวกับลูกสาว ให้ความรู้สึกมันส์มือยิ่งนักเวลาบีบขยำ นิ้วของไกรวิทย์กดฝังลงไปในเนื้อแก้มก้นทำเอาลลิตาเผลอใจครางออกมา
ในเรื่องเซ็กส์นั้น เธอมีความชอบที่ผิดแปลกไปจากคนอื่นอยู่บ้าง คือ ชอบให้สามีมัดเธอไว้แล้วใช้แส้โบยเบา ๆ ในขณะที่ให้เขาจูบแล้วเลียที่ต้นคอเธอ อันที่จริง ก็ลลิตากับสามีก็ร่วมรักในลักษณะนี้นั่นแหละไกรวิทย์ถึงได้เกิดขึ้น
ส่วนไกรวิทย์เองก็ชอบผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า เขาถึงได้สนใจสาวิตรีมากกว่าพี่สาวคนอื่น ๆ เพราะเธออายุมากที่สุดนั่นเอง แน่นอนว่า ไม่นับแม่เขารวมอยู่ด้วย
เหตุที่เขาชอบผู้หญิงที่แก่กว่าก็เพราะสมัยที่อยู่ในโรงเรียน เขาโดนเพื่อนผู้หญิงรุ่นเดียวกันแกล้งอยู่เรื่อย เขาจึงหันไปหาผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าเขาเพราะพวกนั้นมีวุฒิภาวะสูงกว่าและ ไม่โหดร้ายกับเขาเหมือนสาวรุ่นเดียวกัน
แล้วยิ่งในตอนนี้เขากำลังจูบแม่ตัวเองซึ่งเป็นสาวใหญ่วัย 42 มันทำให้ความรู้สึกเขาพลุ่งพล่านจนแทบระงับไว้ไม่อยู่
“อาว์ว์ว์ มาทางนี้ซิลูก” ลลิตาพูดหลังจากถอนริมฝีปากออกแล้วจูงมือเขาตรงไปที่บันได
เธอพาเขาเข้ามาในห้องนอนของเธอเองแล้วปิดประตูหลังจากทั้งคู่เข้ามาในห้องแล้ว
“เมื่อกี้เธอพูดใช่มั้ยว่าเธอสองคนไม่รู้ว่าจะตอบแทนแม่ได้ยังไงน่ะ แต่แม่คิดว่าแม่รู้แล้วล่ะว่าแม่อยากได้อะไรเป็นการตอบแทน” เธอเอนตัวพิงประตูห้องและจับจ้องมองลูกชาย
ไกรวิทย์ยิ้มออกมาเมื่อได้ยินอย่างนั้น เขาเองก็พอจะรู้แล้วว่าเธอต้องการอะไรแล้วเขาเองก็ไม่ปฏิเสธที่จะได้เย็ด สมาชิกคนสุดท้ายในครอบครัวอยู่แล้ว
ซิกมันด์ ฟรอยด์ นักจิตวิทยาผู้ยิ่งใหญ่เคยพูดว่า ผู้ชายทุกคนอยากจะเย็ดกับแม่ตัวเอง
และในตอนนี้ไกรวิทย์กำลังจะมีโอกาสนั้นแล้วและเขาไม่ยอมพลาดโดยเด็ดขาด เขารู้ว่าลลิตาไม่เคยถูกเย็ดมานานมากแล้ว และเธอก็คงจะอัดอั้นตันใจมากเหมือนเขาก่อนที่จะสละความหนุ่มให้สาวิตรี
ลลิตาเดินเข้ามาหาแล้วพาเขาไปที่เตียง จากนั้นเธอก็ผลักร่างเขาให้นอนลงส่วนตัวเธอโผขึ้นไปทับข้างบนแล้วเริ่มจูบเขา
ไกรวิทย์รู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูกที่มีร่างของแม่ทาบทับอยู่ข้างบนตัวเขา เต้าคู่งามของเธอบดบี้อยู่กับแผงอกเขาในขณะที่ตัวเขาจมลงไปในฟูกอันหนานุ่ม ทั้งสองคนหอบหายใจแรง มือไม้ปะป่ายไปทั่วเรือนร่างของกันและกัน เส้นผมของลลิตาหล่นลงมาปรกหน้าเขาและเธอทำให้ไกรวิทย์รู้สึกจั๊กกระจี้ ลลิตาเลื่อนมือลงไปจับชายเสื้อยืดลูกชายแล้วเริ่มถลกมันขึ้นไปข้างบน
ไกรวิทย์ยกลำตัวขึ้นเล็กน้อยพร้อมยกแขนให้แม่ดึงเสื้อยืดของเขาออกไปได้ สะดวก บนเตียงมีที่ว่างเหลือเฟือเพราะเป็นเตียงคู่ของลลิตากับสามี และในตอนนี้เธอกับไกรวิทย์ก็กำลังจะได้ใช้มันอีกครั้ง
ลลิตาลุกขึ้นนั่งคร่อมร่างลูกชาย ท่อนขาและเนินโหนกของเธอที่ยังอยู่ภายใต้เนื้อกางเกงบดเบียดกับลำควยที่แข็ง ปั๋งของเขาที่ซุกอยู่ภายในกางเกงเหมือนกัน เธอก้มลงมองเขาแล้วส่งยิ้มให้ในขณะจับชายเสื้อยืดแล้วดึงมันออกไปทางหัวเปิด เผยทรวงอกอันอวบอัดที่ห่อหุ้มด้วยบราเซียร์ผ้าไหมสีแดงแก่สายตาลูกชาย
ไกรวิทย์มองเต้านมแม่ที่พุ่งโชนดันบราออกมาอย่างชื่นชม เขาเห็นหัวนมดันเนื้อผ้าออกมาได้ชัด ดูน่าดูดเลียและบีบบี้เป็นที่สุด
ลลิตาปล่อยให้ลูกชายได้สำรวจมองเต้าอิ่มที่อยู่ภายใต้บราจนพอแก่ใจแล้วเธอก็ เอื้อมมือไปข้างหลัง ปลดตะขอบราแล้วค่อย ๆ ปล่อยให้มันเลื่อนต่ำลงไปช้า ๆ จนกระทั่งหัวนมสีชมพูปรากฏแก่สายตา
ดวงตาของไกรวิทย์แทบถลนออกจากเบ้าเมื่อเขาเห็นโนมเนื้อสองเต้าที่ชูช่อล่อตา อยู่ มันช่างอวบใหญ่และน่าดูดเสียนี่กระไร เขาจ้องมองเต้านมที่สั่นไหวอย่างไม่วางตาเมื่อลลิตาโยนเสื้อผ้าลงไปจากเตียง
ลลิตาเองก็กำลังแอบชื่นชมร่างกายของลูกชายอยู่เหมือนกัน ร่างเขาช่างแข็งแกร่งดูมีพลังจริง ๆ
ลลิตาโน้มตัวลงต่ำแล้วระบายลมหายใจที่อัดอั้นออกมาเมื่อรู้สึกหัวนมเธอ สัมผัสกับผิวกายของลูกชาย นานเหลือเกินที่เธอไม่เคยได้รับรสสัมผัสเช่นนี้ และเมื่อได้มีโอกาสอีกครั้ง เธอก็ต้องการอะไรที่มากยิ่งไปกว่านี้
“วิทย์จ๋า แม่อดอยากมานานเหลือเกิน ลูกจะทำอะไรให้แม่สักอย่างได้มั้ยจ๊ะ” ลลิตาพูดขณะลุกขึ้นจากตัวลูกชาย
“แม่อยากให้ผมทำอะไรบอกมาได้เลยครับ” ไกรวิทย์ตอบ ในสภาพที่เงี่ยนจัดอย่างนี้ เขาไม่กล้าทำอะไรขัดใจเธอแม้แต่น้อย
“ขอบใจจ้ะลูกรัก” เธอตอบก่อนจะเดินไปที่ตู้เสื้อผ้าแล้วรื้อค้นลิ้นชักล่างสุด
ไกรวิทย์ไม่รู้ว่าแม่เขาคิดจะทำอะไร แต่ระหว่างนั้นเขาก็เพลิดเพลินกับการมองบั้นท้ายขาว ๆ ของเธอส่ายไหวไปมาขณะที่กำลังรื้อของในลิ้นชัก ในที่สุดเธอก็เจอสิ่งที่ต้องการแล้วยืดตัวตรงก่อนจะหันมาหาลูกชายที่ลุกขึ้น นั่งบนเตียง ควยเขาดันเนื้อกางเกงยีนส์ตุงขึ้นมาจนเห็นได้ชัด บ่งชี้ถึงระดับความรุนแรงของอารมณ์ได้เป็นอย่างดี
“อะไรเหรอครับนั่น” ไกรวิทย์ถามถึงสิ่งที่อยู่ในมือแม่
“ของที่พ่อกับแม่เคยใช้น่ะจ้ะ แม่อยากให้เธอใช้กับแม่” ลลิตาพูดพร้อมกับคลายเชือกยาวราวสิบฟุตได้
“แม่จะมัดผมเหรอครับ” ไกรวิทย์ทำท่ากระสับกระส่าย ถ้าเขาต้องมีเซ็กส์กับแม่ทั้ง ๆ ที่โดนมัดเป็นขนมจ้างล่ะก็ มันคงไม่สนุกเท่าไหร่นัก
“บ้า ไม่ได้มัดเธอหรอก มัดแม่ตะหากล่ะ” ลลิตายกเชือกขึ้นมาที่หน้าอกแล้วถูไถมันกับเต้าอวบของเธอ
ดวงตาของไกรวิทย์เบิกกว้าง โอ นี่แม่เขาชอบแบบนี้เหรอเนี่ย เขาไม่เคยรู้มาก่อนเลย อย่าว่าแต่เขาเลย ไม่ว่าใครที่รู้จักเธอคงไม่มีทางคาดคิดว่าเธอจะชอบอะไรที่วิตถารแบบนี้ แต่มันก็ทำให้ตื่นเต้นดีเหมือนกัน
“ได้ไหมจ๊ะวิทย์” ลลิตาถาม ทำตาปรอยใส่ลูกชายจนหัวใจเขาอ่อนระทวยเหมือนขี้ผึ้งลนไฟ เขาพยักหน้าพร้อมรอยยิ้ม ลลิตาดีใจสุด ๆ เธอวิ่งปราดไปที่เตียงแล้วกระโจนขึ้นไปหาลูกชาย
“แล้วผมต้องทำยังไงบ้างครับ” ไกรวิทย์ถามขณะลูบไล้พวงถันอันเคร่งครัดของแม่ สายตาเขาจ้องอยู่ที่เจ้าเชือกมัดนั้น
“ตอนแรกก็ต้องทำให้ลูกพร้อมเสียก่อน” ลลิตาชี้ไปที่กางเกงยีนส์ของเขา เขายิ้มแล้วพยักหน้าก่อนยอมให้แม่ปลดกระดุมแล้วรูดซิปลง
สองแม่ลูกช่วยกันดึงกางเกงยีนส์พร้อมกางเกงในออกไปด้วยการรูดเพียงครั้งเดียว พอควยดีดผึงออกมา ลลิตาก็ถึงกับอ้าปากค้าง
“แล้วแม่ล่ะครับ” ไกรวิทย์ถามพร้อมดึงขอบกางเกงของแม่
“ยังไม่ถึงเวลาจ้ะ” เธอยิ้มให้ลูกชาย สมัยก่อน เธอเล่นแบบนี้กับสามีบ่อย ๆ และตอนนี้เธอก็อยากทำแบบเดียวกันกับลูกชายสุดที่รัก ไกรวิทย์พยักหน้าและรอคำสั่งขั้นต่อไป
“มัดเชือกให้เป็นห่วงสิจ๊ะวิทย์” ลลิตาพูดเสียงเซ็กซี่ขณะที่เธอจูบแผ่นอกเขา แกล้งให้มือเขาสั่นเล่นขณะพยายามผูกเชือก เธอกัดเม้มหัวนมเขา หวังว่าเขาจะชอบมันเหมือนพ่อของเขา ซึ่งเขาก็ชอบจริง ๆ อย่างที่เธอคิด
พอผูกเสร็จ เธอก็คุกเข่าเบื้องหน้าเขาแล้วยื่นมือเข้าไปในห่วง จากนั้นเธอก็บอกให้ไกรวิทย์รูดห่วงให้รัดข้อมือเธอไว้ ไกรวิทย์ดึงเชือกจนมันกดรัดผิวกายอันอ่อนละมุนของเธอ มันเป็นความรู้สึกที่ลลิตายังจดจำได้และโหยหามานาน ยิ่งพอคิดว่าลูกชายแท้ ๆ ของเธอเป็นคนทำด้วยแล้ว ยิ่งทำให้มันอร่อยซาบซ่าเข้าไปใหญ่
ไกรวิทย์เองก็ชอบที่ได้เห็นปฏิกิริยาของแม่ เสียงร้องเบา ๆ ด้วยความพอใจขณะที่เชือกรัดแน่นเข้าทำให้เขาเสียววูบเข้าไปในท้องและหัวใจ เต้นแรงเร็ว
“ลูกจ๋า ลูกเก่งจังเลย” ลลิตาครวญคราง “เก่งพอ ๆ กับพ่อเลยล่ะ” เธอเสริม
ไกรวิทย์รู้สึกภูมิใจที่แม่ชอบในสิ่งที่เขาทำ
“เอาล่ะจ้ะ เห็นห่วงบนเพดานห้องไหม” เธอพยักเพยิดหน้าขึ้นไปข้างบนให้เขาดู ไกรวิทย์แหงนหน้ามองขึ้นไปแล้วก็เห็นห่วงที่ติดอยู่กับเพดาน
“เห็นแล้วครับ” เขาหันกลับมามองแม่
“ยืนบนเตียงแล้วสอดปลายเชือกลอดห่วงนั่น” เธอพูดเสียงขาดเป็นห้วง ๆ ด้วยความเงี่ยนอยากเย็ดลูกชายเป็นกำลัง ไกรวิทย์ทำตามที่แม่บอก เขาลุกขึ้นยืนบนเตียง ลำควยเขากรีดสัมผัสเนื้อตัวแม่อย่างแผ่วเบาขณะที่เขาขยับตัวเพื่อรักษาสมดุล พอยืนได้ตรงแล้ว ควยเขาก็อยู่ตรงใบหน้าแม่พอดี เธอต้องพยายามหักห้ามใจไม่ให้ดูดควยเขาจนน้ำแตกทะลักตรงนั้นเลย
พอสอดเชือกลอดห่วงได้แล้ว เขาก็ทรุดตัวกลับลงไปนั่งคุกเข่าพร้อมดึงปลายเชือกลงมาด้วยทำให้แขนแม่เขา ถูกดึงลอยขึ้นไปหาเพดานห้อง ลลิตาร้องครางออกมาเมื่อแขนเธอถูกดึงขึ้น แต่เธอก็ไม่ได้บอกให้ลูกชายหยุดการกระทำ เธอเพียงแต่ยิ้มแล้วคอยดูว่าเขาจะทำอะไรต่อไป
ไกรวิทย์ดึงเชือกจนเข่าของลลิตาแทบไม่ติดเตียง ราวกับว่าเธอถูกแขวนไว้ สองแม่ลูกหันหน้าเข้าหากัน ไกรวิทย์พุ่งความสนใจไปที่เต้านมคู่งามที่ชูช่อขึ้นตามแขนที่ถูกดึงรั้งขึ้น ข้างบน ในท่านี้ ลลิตาดูเซ็กซี่อย่างร้ายกาจ
ไกรวิทย์กำลังคิดอยู่ว่าจะทำอย่างไรกับเชือกที่อยู่ในมือเขา ครั้นจะถือไว้ตลอดก็คงไม่เหมาะ แบบนั้นจะเย็ดกันได้ยังไง
“ตรงผนังข้างหัวเตียงมีห่วงอีกอันจ้ะ ผูกเชือกไว้ตรงนั้นแล้วกลับมานี่ เราจะได้เริ่มกันซะที” ลลิตาเห็นลูกชายกำลังงงก็เลยอธิบายไขความกระจ่างให้
ไกรวิทย์ทำตามที่เธอบอกแล้วกลับมาหาแม่ที่ตอนนี้อยู่ในสภาพกึ่งเปลือยและถูกมัดไว้
“วิทย์จ๋า ถึงตอนนี้ลูกทำเหมือนพ่อเขาทำเป๊ะเลย แม่คงจะไม่ต้องสอนว่าจะต้องทำอะไรต่อไปแล้วล่ะ แม่เชื่อว่าลูกคงรู้ได้ด้วยสัญชาติญาณของตัวเอง” ลลิตาพูดยิ้ม ๆ ขณะที่ไกรวิทย์กลับขึ้นมาบนเตียง หัวควยเขาทิ่มแทงเรือนร่างแม่เมื่อเข้ามาประชิดตัว
ลลิตาครางออกมาเมื่อรู้สึกควยของลูกชายเสียดสีสัมผัสผิวกายเธอ และก็ยิ่งครางดังขึ้นอีกเมื่อเขากอดเธอแล้วจูบลำคอขาวผ่องของเธอ มือเขายื่นไปเกาะกุมแก้มก้นเธอแล้วบีบขยำอย่างมันมือทั้งที่มันยังอยู่ภาย ใต้กางเกงยีนส์
เนื่องจากมือของเธอถูกมัดและดึงให้ลอยชี้ขึ้นไปบนเพดานห้อง เธอจึงไม่สามารถขัดขืนความต้องการและการกระทำทุกอย่างของลูกชายได้เลย แต่เธอเองก็ต้องการแบบนั้นอยู่แล้ว
ไกรวิทย์เริ่มเอาควยจิ้ม ๆ กด ๆ แถวหน้าท้องเธอ แล้วเถลือกไถลลำควยขึ้นไปข้างบนให้มันเสียดสีกับเรือนร่างอันแข็งแรงของเธอมากยิ่งขึ้น
ไม่รู้มีอะไรดึงดูดให้เขาสนใจเต้านมเธอเป็นพิเศษ เหมือนมีใครมาบงการให้เขาเลื่อนใบหน้าซุกลงไปกับหน้าอกเธอแล้วเริ่มพรมจูบ เบา ๆ ไปตามยอดปทุมและบัวงามทั้งสองดอก
“อาวว์ว์” ลลิตาร้องครวญครางด้วยความเสียวเมื่อลิ้นของลูกชายไล้เลียหัวนมที่แข็งชูชันของเธอ บางครั้งเขาก็เม้มและขบด้วยฟันเบา ๆ
มือของไกรวิทย์อ้อมเอวคอดของเธอไปวางอยู่บนบั้นท้ายผายงอน เขารู้สึกอยากตีก้นแม่เหลือเกินเช่นเดียวกับที่เคยทำกับกุลธิดา แล้วเขาก็ปล่อยใจตามความต้องการของตัวเอง
เพียะ!
ฝ่ามือข้างซ้ายของไกรวิทย์ฟาดลงไปบนแก้มก้นแม่ที่ยังอยู่ภายในกางเกงยีนส์ อย่างแรง ในระหว่างนั้นปากของเขาก็ไม่ได้ละไปจากหัวนมข้างขวาของเธอเลย
“อูยย ลูกทำเหมือนพ่อเลยจ้ะ” ลลิตากรีดร้องออกมาเมื่อโดนตีก้นอีกครั้งจนเธอต้องบิดกายเร่า ๆ ทั้ง ๆ ที่ถูกเชือกดึงรั้งไว้
ไกรวิทย์คิดว่าเขาคงทำถูกแล้วจึงดูดหัวนมเธอต่อไปและตีก้นอย่างไม่หยุดยั้งจนลลิตาบิดส่ายไปมาและร้องครวญครางไม่หยุดปาก
ถึงจะรู้สึกดีที่ฝ่ามือสัมผัสก้นผ่านเนื้อผ้าแต่ไกรวิทย์เชื่อว่าถ้าฝ่ามือ เขาได้สัมผัสกับเนื้อแท้ ๆ ของแม่ มันคงจะยิ่งอร่อยไปกว่านี้มากนัก
เขาเอนตัวถอยห่างออกไปแล้วมองหน้าแม่ขณะที่เขาจับขอบกางเกงเธอ ก่อนจะค่อย ๆ ปลดกระดุมและรูดซิปลง
กางเกงในผ้าไหมสีแดงสดใสก็ค่อย ๆ ปรากฏต่อสายตาอย่างช้า ๆ ลลิตาร้องครวญครางเมื่อรู้สึกกางเกงถูกรูดลงไปตามเรียวขาจนมาติดอยู่ที่เข่า ที่งอพับอยู่
ไกรวิทย์มองกางเกงในแล้วก็ยิ้มออกมาเพราะเขาเห็นจุดเปียกชื้นเป็นด่างดวง อยู่บนนั้นและกลิ่นน้ำเสียวก็รุนแรงจนแทบไม่น่าเชื่อ เขาซุกหน้าลงกับเต้างามอีกครั้งแล้วเริ่มบีบเคล้นพร้อมพรมจูบลงไปตามจุดที่ สร้างความเสียว ปากเขาเลื่อนต่ำลงมาตามเรือนร่างเธอจนมาหยุดอยู่ที่ขอบกางเกงใน เขาสูดกลิ่นอันหอมจรุงใจเข้าไปจนเต็มปอด
ลลิตาก้มลงมองลูกชายแล้วก็ยิ้มออกมา เขาทำแบบเดียวกับพ่อของเขาตอนที่เล่นกันแบบนี้เป็นครั้งแรกเลย
สายตาเธอจับอยู่ที่ลำควยของไกรวิทย์ที่ส่ายหงึก ๆ ด้วยความตื่นเต้น เขาจับกางเกงในของเธอแล้วรูดมันลงไปรวมกับกางเกงตรงหัวเข่า ลลิตาพยายามแยกขาให้กว้างที่สุดเท่าที่จะทำได้จนไกรวิทย์ได้เห็นกลีบแคมของ เธอได้ถนัดตา มันเปียกชุ่มไปด้วยน้ำเมือกเสียวดูเย้ายวนใจเหลือเกิน และในตอนนั้นเองที่ไกรวิทย์เกิดความคิดอะไรบางอย่างขึ้นมา
เขานอนสอดขาทั้งสองข้างเข้าไปตรงช่องระหว่างขาเธอกับกางเกงที่กรอมอยู่ตรง เข่าจนลำควยเขาจ่ออยู่ใต้โคกหีของแม่ ลลิตายังไม่รู้ว่าลูกชายกำลังคิดจะทำอะไร ก็กางเกงเธอยังคาอยู่ที่เข่าและเขาก็นอนทับมันอยู่ขณะที่พยายามจ่อควยให้ตรง กับเนินหีเธอ
ในสภาพที่เขานอนทับกางเกงของเธออยู่นั้น ท่อนขาของลลิตาก็ถูกบังคับให้รัดลำตัวเขาแน่น และหีของเธอก็ลดต่ำลงมาหน่อย นี่ถ้าเธอไม่ถูกมัดไว้ก็คงจะสะดวกกว่านี้ แต่อย่างนี้ก็ทำให้ได้อารมณ์ไปอีกแบบ
ลลิตาหัวเราะคิกเมื่อเข้าใจแล้วว่าเขาจะทำอะไร แล้วเธอก็ต้องอุทานออกมาเบา ๆ เมื่อรู้สึกหัวถอกร้อนผ่าวแหวกผ่านแคมเข้ามาในรูหีเธอเป็นครั้งแรกในรอบหลาย ปีที่ผ่านมา
“อูยย์ ลูกแม่” เธอร้องครวญครางเมื่อรู้สึกถึงลำควยที่เคลื่อนตามหัวบักเข้าไปในตัวเธอจนรู้สึกแน่นไปหมด
ไกรวิทย์รู้สึกติดใจในความฟิตแน่นของโพรงหีเธอ แม้ว่าเธอจะไม่เคยโดนเย็ดมานานแล้วก็เถอะ แต่ความฝืดคับระดับนี้เทียบได้กับตอนที่เขาทะลวงร่องหีเปิดบริสุทธิ์ภาวิณี เลยทีเดียว
สองแม่ลูกพร้อมใจกันร้องครวญครางอย่างเสียวซ่านเมื่อไกรวิทย์แอ่นสะโพกดัน ควยเข้าไปในรูหีของลลิตาจนมิดโคน ลลิตารู้สึกเหมือนร่างกายถูกฉีกออกเป็นเสี่ยง ๆ แต่แล้วความรู้สึกนั้นก็ถูกแทนที่ด้วยความหฤหรรษ์สุดบรรยายเมื่อลูกชายเริ่ม ซอยกระเด้าควยตะบันรูหีเธออย่างเอร็ดอร่อย
เนื่องจากแขนของเธอถูกมัดไว้เหนือหัว เธอจึงไม่สามารถควบคุมจังหวะหรือความรุนแรงของการเย็ดได้เลยแม้แต่น้อย ที่เธอทำได้ก็คือปล่อยให้ลูกชายทำตามที่ใจเขาปรารถนาและหวังว่านั่นก็เป็น สิ่งที่เธอพอใจด้วยเหมือนกัน
“อูยย์ แม่ครับ หีแม่ฟิตดีจังเลยครับ” ไกรวิทย์เพ้อออกมาขณะห่มตูดบรรเลงเพลงควยกระซวกรูหีแม่ครั้งแล้วครั้งเล่า
“จ้ะ จ้ะ แม่รู้ อูยย์ ลูกก็เย็ดเก่งมากเลยนะเนี่ย” เธอสูดปากครางกระเส่าเมื่อรู้สึกเขาอัดควยเข้ามาจนหนอกชนหนอก เม็ดติ่งแตดเธอบดขยี้อยู่กับขนหมอยเขา ทำเอาลลิตาแทบน้ำแตกเสียเดี๋ยวนั้น มันช่างเสียวสุดจะทนทานจริง ๆ
ไกรวิทย์รู้สึกได้ว่าลูกกระโปกเขาเริ่มหดตัวแล้ว แม้ว่าทั้งคู่จะเย็ดกันได้ไม่กี่นาที แต่ด้วยสภาพการเย็ดที่พิศดารเช่นนี้ทำให้เขาเงี่ยนมากกว่าเย็ดกันแบบปกติ หลายเท่านัก ลลิตาเองก็พยายามจะดึงแขนตัวเองลงมาขณะบดสะโพกตัวเองกับควยลูกชาย แต่เธอก็ทำได้แต่เพียงส่ายสะโพกให้ควยเขาควานไปทั่วเนื้ออ่อน ๆ ในโพรงหีเท่านั้น
“อูยย์ ซี๊ด ลูกแม่ แม่เกือบถึงแล้วจ้ะ” เธอครางออกมาอย่างสุดกลั้นขณะที่รู้สึกว่าลำควยเขาเต้นตุบ ๆ อยู่ในโพรงหีของเธอ
ไกรวิทย์ต้องการให้แม่เขาถึงสวรรค์ เขาจึงยันตัวขึ้นแล้วอมหัวนมข้างซ้ายดูดไปด้วยในขณะที่กอดเอวเธอไว้
“อูยย์ ดีจังเลยลูก แม่เกือบแล้ววววว” เธอครางไม่หยุดปากเมื่อรู้สึกความอัดอั้นที่สะสมมานานปีกำลังจะระเบิดออกมาใส่ลูกชาย
ไกรวิทย์รู้ว่านี่เป็นโอกาสสุดท้ายแล้ว เพราะควยเขาเองก็แทบจะระเบิดอยู่แล้ว เขาจึงยื่นมือลงไปตีก้นเปลือยของแม่อย่างแรง
เพียะ!
ลลิตาถึงจุดสุดยอดในทันที มันระเบิดรุนแรงจนเธอแทบจะหน้ามืดเป็นลมไปเลยทีเดียว ปากเธออ้ากว้างโดยไม่มีเสียงเล็ดรอดออกมา ตาเหลือกค้าง ไกรวิทย์รู้สึกได้ถึงน้ำเสียวที่ขับออกมาจากโพรงหีแม่ไหลทะลักอาบลำควยเขา ซึ่งก็ทำให้เขาทนไม่ได้ ต้องระเบิดน้ำควยออกมาแลกกับน้ำหีของแม่
ลลิตาเกร็งแขนดึงเชือกไว้แน่นก่อนจะอ่อนปวกเปียกไป หัวเธอทิ้งห้อยลงในขณะที่ควยของลูกชายอ่อนตัวลงและลื่นหลุดออกจากรูหีเธอดัง พล็อบ น้ำควยปนน้ำหีไหลทะลักลงมาบนกางเกงที่กรอมอยู่ที่เข่าขณะที่ไกรวิทย์ดึงตัว เองออกจากหว่างขาแม่
ไกรวิทย์มองสำรวจแม่อย่างเป็นห่วง แต่ก็โล่งอกได้เพราะเธอไม่ได้เป็นอะไร แค่ดื่มด่ำกับความสุขหลังการเย็ดเท่านั้นเอง ไกรวิทย์คลานเข้าไปหา เธอก็มองเขาแล้วยิ้มออกมาอย่างสุขสม ผมเธอพันกันยุ่ง และทั้งเนื้อทั้งตัวชุ่มเหงื่อไปหมด แต่มันก็คุ้มค่ากับความสุขที่ได้รับ
“คลายเชือกให้แม่ซิจ๊ะวิทย์” เธอพูดเสียงขาดเป็นห้วง ๆ หน้าอกเธอสะท้อนขึ้นลงด้วยความเหนื่อย ไกรวิทย์ลงจากเตียงแล้วคลายปมที่รัดไว้ ปล่อยให้ลลิตารูดลงไปนอนอยู่บนเตียง
เธอยิ้มด้วยความสุขแล้วขดตัวบนหมอน ไกรวิทย์ตามขึ้นมาบนเตียง
ลลิตาเบียดตัวเข้าหาลูกชายแล้วจูบแก้มเขาเบา ๆ
“อย่าลืมนะครับแม่ อยากมาเยี่ยมผมเมื่อไหร่ก็ได้เสมอนะครับ” ไกรวิทย์พึมพำก่อนที่สองแม่ลูกจะหลับไหลไปด้วยกัน


*

ออฟไลน์ akine

 • Gold Member
 • *****
 • 1308
 • 718
  • ดูรายละเอียด
Re: โอ้...พีี่สาวที่รัก ตอนที่11
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2016, 09:07:14 pm »
 ::Shy:: ได้ทั้งบ้านแล้วไม่น่าย้ายออกไปเลยอะ เนอะ จบแบบแฮบปี้มั้ยน๊าเรื่องนี้

*

ออฟไลน์ knightmoon

 • Gold Member
 • *****
 • 1048
 • 559
  • ดูรายละเอียด
Re: โอ้...พีี่สาวที่รัก ตอนที่11
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 11, 2016, 03:22:28 am »
ขอบคุณมากครับ เคยอ่่านถึงตอนที่ 13 แต่หาตอนที่ 14 ไม่เจอ
รออ่านตอน 14 อย่างใจจดใจจ่อเลยครับ  ::Glad:: ::Glad::

*

ออฟไลน์ tacklove

 • Senior Member
 • ****
 • 896
 • 362
  • ดูรายละเอียด
Re: โอ้...พีี่สาวที่รัก ตอนที่11
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2016, 11:41:38 am »
ถึงขนาดนี้แล้วจะย้ายออกทำไมเนี่ย

*

ออฟไลน์ rikimaru725

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 88
  • ดูรายละเอียด
Re: โอ้...พีี่สาวที่รัก ตอนที่11
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2016, 01:27:03 pm »
ตอนที่14-15 ยังไม่มีแปล ออกมาเลย รอมานานแล้วเหมือนกัน  ::Crying::  ::Crying::

*

ออฟไลน์ sarawalee0967

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 214
  • ดูรายละเอียด
Re: โอ้...พีี่สาวที่รัก ตอนที่11
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2016, 04:34:32 pm »
ขอบคุณครับ  ย้ายทำไม ไม่มีอะไรต้องกังวลแล้วนิ

*

pinmonkey

Re: โอ้...พีี่สาวที่รัก ตอนที่11
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2016, 02:08:48 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ chriooth1996

 • Junior Member
 • ***
 • 380
 • 275
  • ดูรายละเอียด
Re: โอ้...พีี่สาวที่รัก ตอนที่11
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2016, 03:50:41 pm »
คุณแม่ที่แท้ซาดิสนี่เอง

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5063
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: โอ้...พีี่สาวที่รัก ตอนที่11
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 03, 2017, 08:56:26 am »
เล่นเสียวกับแม่ได้อย่างนี้ก็ไม่ต้องย้ายออกจากบ้านแล้วมั้ง ไม่ต้องสืบเลยว่ากุลธิดาซาดิสติดใคร

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2448
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: โอ้...พีี่สาวที่รัก ตอนที่11
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2017, 04:10:54 pm »
เรียบร้อย เก็บหมดทั้งบ้านแล้วทีนี้จะจัดคิวยังไงละเนี่ย555

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ