นักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่ 1-6 cop

นักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่ 1-6 cop

 • 26 ตอบ
 • 30227 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Gold Member
 • *****
 • 1125
 • 12360
  • ดูรายละเอียด
นักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่ 1-6 cop
« เมื่อ: มกราคม 05, 2017, 01:46:59 am »


นักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 1

   วันที่ 8 เดือนกุมภาปี พ.ศ. 2531 เช้าวันนั้นมีผู้หญิงวัยกลางคนขับรถมาจอดที่หน้าบ้านเช่าที่ผมเช่าอยู่ใน กรุงเทพฯ มาถามหาผมที่บ้าน บอกว่ามีคนแนะนำให้มาหา ผมก็เชิญพี่เค้าเข้ามาในห้องก่อน
” เชิญนั่งก่อนครับ ห้องค่อนข้างรกสักนิดนึงนะครับ ”
” ไม่เป็นไรจ๊ะ ” พี่เค้าอายุคงจะประมาณ 40 ต้นๆ แต่หน้าตารูปร่างยังดูดีอยู่เลย ใส่กระโปรงสีชมภูอ่อนสลับขาว เสื้อแขนสั้นลายลูกไม้ สมัยที่เธอเป็นสาวคงสวยน่าดู

    สรุปใจความสั้นๆก็แล้วกัน พี่เค้าก็แจ้งความจำนงว่า อยากให้ผมไปเล่นดนตรีที่ร้านของเค้าที่กำลังจะเปิดใหม่ในอำเภอชัยบาดาน จังหวัดลพบุรี เค้าให้ค่าแรงวันละ 400 บาท มีห้องพัก 1 ห้อง มีอาการเลี้ยงอีกวันละ 3 มื้อ พร้อมกับให้เบิกล่วงหน้า 1 เดือน และให้ไปกับเค้าวันนี้เลย

    ผมก็ตอบตกลงทันที ” คอยผมสักครู่นะครับ ผมขอตัวอาบน้ำและเก็บเสื้อผ้าก่อน ” ผมรีบวิ่งไปเปลี่ยนเสื้อผ้าออกเตรียมตัวอาบน้ำทันที เพราะตอนนี้กำลังถังแตก ตกงานมาเกือบ 2 เดือนแล้ว ก็ร้านเก่าแขกมันตีกันทุกวัน ตำรวจเลยสั่งปิด
” เรียบร้อยแล้วครับคุณพี่ ”
” งั้นเราไปกันเลยนะค๊ะ ”
” ครับ ” ผมมีเพียงกระเป๋าเดินทางในเขื่องใบเดียว เอากระเป๋าไว้ที่หลังรถเรียบร้อย

” ให้ผมขับให้มั๊ยครับคุณพี่ ”
” อื้อ…ดีเหมือนกัน ” ผมก้าวนั่งประจำที่คนขับ ก็โต๊กกะใจ…. มาคนนั่งอยู่ก่อนแล้ว
” สวัสดีค่ะคุณน้า…. ” เธอยกมือไหว้ผม ก่อนที่ผมจะงงไปมากกว่านี้
” น้องพิม น้องแพร ลูกสาวของพี่เองจ๊ะ ” ผมก็เลยหายงงได้เหมือนกัน

   เมื่อรู้จักกันแล้วทุกอย่างลงตัว เราก็เริ่มออกเดินทาง รถเก๋งโตโยต้า 4 ประตู เครื่องเสียงอย่างดี แอร์เย็นฉ่ำ ผมเป็นคนขับ พี่พรนั่งหน้าคู่กับผม น้องพิมน้องแพรนั่งข้างหลัง สังเกตุด้วยสายตา พิมและแพรอายุไม่น่าจะเกิน 14-15ปี ประมาณนั้น เธอแต่งตัวน่ารักมากๆ เธอนั่งอยู่ด้านหลังก็คุยหยอกเย้ากันตลอดเวลา

   บ่ายโมงกว่าๆ ” คุณแม่ขาพิมปวดเยี่ยวค่ะ ”
” แพรก็ปวดเยี่ยวเหมือนกัน ..คุณน้าปวดเยี่ยวมั๊ยค๊ะ ” ผมโต๊กกะใจอีกครั้ง
” อื้อ…จ้าปวดก็ปวดจ้า… ”
” เย้…เย้…เย้…เย้… คุณแม่ขา คุณน้าก็ปวดเยี่ยวเหมือนกัน ” เธอทั้งสองร้องออกมาแบบเด็กๆ เพื่อบอกแม่ของเธอ
” จ้าๆๆๆ แม่ได้ยินแล้ว เดี๋ยวเราจะแวะกันที่ปั๊มข้างหน้า ”
   ผมเลี้ยวรถเข้าไปจอดที่หน้าห้องน้ำ เด็กสองคนกระโดดลงจากรถ วิ่งกระโปรงปลิวเข้าหน้องน้ำทันที
” เอ้า… ไม่เข้าห้องน้ำหรือจ๊ะ เห็นบอกว่าปวดเหมือนกัน ”
” เปล่าหรอกครับ คือผมก็บอกเด็กๆเค้าไปอย่างนั้นเอง ” พี่เค้าพยักหน้าแล้วอมยิ้มแบบเข้าใจ
” พ่อของเธอเป็นทหารและเสียตั้งแต่เธอสองคนอายุได้ 3 ขวบ ”
” ผมเสียใจด้วยครับ ”
"นี่ก็ 7 ปีเข้าไปแล้ว ……เฮ้อ……. ” เธอพูดพรางทำหน้าเศร้าๆ ผมเลยชวนเธอเปลี่ยนเรื่องคุย

” คุณพี่ครับหิวข้าวหรือยังครับ วันนี้ผมเป็นเจ้ามือเองมีพี่สาวใจดีให้ผมเบิกล่วงหน้ามาตั้งหมื่นกว่า เธอน่ารักนะครับ ” ปากผมมันพาไปเอง ตามนิสัยนักดนตรีที่ปากดีอย่างผม
” นี่แน่……. ” พี่พรกำมือมาทุบที่หลังผมเบาๆ แล้วทำท่าเขินอายแบบสาวๆ ดูแล้วก็น่ารักดี
” ไปซิจ๊ะ…. ”
” ไปกินข้าวกันเร็ว…พิม แพร น้าหนูเค้าเลี้ยงเราแน่ะ…. ”
” ไชโย….น้าหนูเลี้ยงข้าว…หนูเลี้ยงข้าว …เย้..เย้…. ” พิมกับแพรกระโดดตัวลอย แล้ววิ่งเข้ามากอดแขนผมคนละข้าง พร้อมกับออกแรงดึงให้วิ่ง
” เย้ๆ…กินข้าว ”

   พี่พรเดินยิ้มตามหลังมาห่างๆ เราเดินทางมาถึงบ้านพักของพี่พร ตอนประมาณบ่าย 4 โมง เกือบมืดแล้วละเพราะยังเป็นหน้าหนาวอยู่ การเดินทางก็ไม่ลำบากเท่าไร
   หลังจากเก็บของเรียบร้อยผมก็ขออนุญาติพี่พรเดินดูภายใน บ้านของพี่พรเป็นอาคารพานิชย์ 3 คูหา ติดถนนใหญ่ ด้านล่างเจาะทะลุถึงกันหมดแล้วใส่กระจกเป็นแบบห้องแอร์ มีโต๊ะอยู่ประมาณ 50 ตัว เวทีสูงประมาณ 30 เซน พื้นหลังสีแดงสด ไฟหน้าเวทีมามากมาย ยุบยับไปหมด

” ค่าตกแต่งพี่จ่ายไปประมาณ 2 ล้าน ไม่รวมค่าเครื่องเสียงค่าเครื่องดนตรี เบ็ดเสร็จก็ 3 ล้านกับอีก 2 แสนกว่าๆ ” เสียงพี่พรพูดอยู่ข้างหลังผม
   พี่พรเธอเปลี่ยนชุดใหม่ ใส่กางเกงขาสั้นแบบผ้ายืดโชว์ท่อนขาเรียวงาม เสื้อยืดแขนสั้นสีชมภูอ่อนๆ กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆโชยมาเข้าจมูกผม เธอคงอาบน้ำมาแล้ว
” ครับ สวยงามมากครับ สวยกว่าร้านเก่าผมอีก ” เราคุยสัมเพเหระกันไปเรื่อย จึงรู้ว่าพิมกับแพรอายุเพิ่งจะ 10 ขวบเท่านั้นเอง แต่เธอทั้งสองโตเกินอายุมากๆ ผมยังคิดว่าประมาณ 14-15 เลย

   เด็กๆวิ่งตามกันออกมา พิมกับแพรอยู่ในชุดเหมือนๆกัน ใส่กางเกงขาสั้นผ้ายืดสีขาว ใส่เสื้อยืดแขนกุด สีชมภูอ่อนๆ เหมือนๆกับแม่เธอนั่นแหละ
” นี่เห็นมั๊ยละ แพรถึงคุณน้าก่อนพี่พิม ” เธอกระโดดเข้ามากอดที่แขนผม
” เย้…. พี่ก็มาถึงแล้วเหมือนกัน ” พิมเธอก็เข้ามากอดแขนผมอีกข้างนึง
” หนู…ดื่มมั๊ย…. ”
” พอได้นิดหน่อยครับ..ดื่มไม่ค่อยเก่งเท่าไร… ”

” มาตรงนี้ซิ ” พี่พรเข้ามาจับแขนผมให้เดินตามเธอไปห้องกระจกอีกห้องนึง
   ห้องนี้มีกระจกเพียง อย่างเดียวไม่มีม่าน พี่พรบอกว่าเป็นกระจกแบบพิเศษ คนข้างนอกจะมองไม่เห็นคนข้างใน แต่คนข้างในจะมองเห็นคนข้างนอก พี่พรเอาไว้ทำอ๊อฟฟิต มีโต๊ะใหญ่อยู่กลางห้องสามารถนั่งได้ 10 คน มีโซฟาใหญ่อีกชุดอยู่ตรงมุมห้องโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ราคาหลายหมื่นบาทตั้งอยู่ ที่มุมห้องอีกด้านนึง มีห้องน้ำในตัว TV. ตั้งไว้บนตู้เก็บเอกสาร พร้อมแอร์เย็นฉียบ เธอจัดห้องได้สวยงามและลงตัวอย่างมาก

   เบียร์และกับแกล้มถูกเด็กเสริฟ์ยกมาวาง ” เหนื่อยมั๊ยละหนู ”
” ไม่เท่าไรครับ ” พี่พรยังคงดื่มเรื่อยๆ ผมก็เช่นกัน
” น้าหนูขาพาหนูสองคนไปตลาดหน่อยค่ะ ” พิมกับแพรพูดชวนผมไปเดินเที่ยวตลาด
” เอ่อ…อร่อยมั๊ยค๊ะ..ตลาดที่ว่าเนี่ย.. ” โดนผมปล่อยมุขเข้าแล้ว เด็กๆ นั่งขำกลิ้งอยู่บนโซฟา พี่พรเองก็เช่นเดียวกัน เธอปล่อยก๊ากออกมาเต็มที่เชียวละ
” อื้อ….โอ๊ย….ปวดท้อง……ฮ่า…..ฮ่า…..ฮ่า…..ฮ่า….. น้ำหูน้ำตาไหลไปหมดแล้ว โอ่ย…. จะกินตลาดหรือไงจ๊ะหนู …ฮ่า…..ฮ่า…..ฮ่า….. ” อาไรกัน ” เออ……. ”
” เอ้าไปก็ไป แม่ไปด้วยนะค๊ะ ” พี่พรลุกขึ้นมีท่าทางเซๆหน่อย
“สงสัยพี่จะเมาแล้วละ ” แล้วนั่งลงต่อ
” เอาอย่างนี้ หนูพาน้องไปเดินเที่ยวไป ” เธอพูดจบก็ดื่มเบียร์ที่เหลือค่อนแก้วกระดกทีเดียวหมด

   อำเภอนี้ไม่ เจริญเท่าไร ตลาดก็ไม่ค่อยใหญ่ อาศัยว่ามี บ.ข.ส. จึงไม่ทำให้เงียบเหงา พิมกับแพรเดินกอดแขนผมไม่ยอมปล่อย
” คุณน้าค๊ะ พิมอยากกินไอติม ”
” ขอแพรกินด้วยนะค๊ะ ” ทั้งสองเขย่าแขนผมไปมา
“จ้า…เอา ไปเลือกซิเดี๋ยวน้าเลี้ยงเอง ”
” ไชโย … ” เธอทั้งสองกอดแขนผมแล้วดึงผมเข้าไปหอมแก้มคนละข้าง
” จุ๊บ…จุ๊บ… ” ไอ้ตอนที่ดึงเข้าไปหอมนี่ซิมันโดนที่เต้านมเต่งตึงของทั้งสองคน ผมงี้ขนลุกไปหมด พอได้ของกินที่ถูกใจแล้ว เธอก็กลับมากอดแขนผมคนละข้างเหมือนเดิม

   เดินไป กินไป คุยกันไป หยอกล้อกันไป แขนถูโดนนมบ้าง หลังมือผมถูโดนหีบ้าง อื้อ…เสียวโว๊ย…. เราเดินดูตลาดไปเรื่อยๆ
” น้าหนูขาไปเล่นเกมส์กันมั๊ยค๊ะ ”
” อื้อ…ไปซิ ” ทั้งสองออกแรงฉุดแขนผมทันที เป็นร้านเล็กๆ อยู่หลังตลาด เด็กเยอะมากๆ เสียงก็ค่อนข้างดัง
” น้าหนูขาพิมจาขี่รถแข่งค่ะ ” เธอตะโกนใส่หูผมดังๆ
” อื้อ…. ” ผมพยักหน้า พิมเธอดึงผมไปที่ตู้รถแข่ง ภายในนั่งได้ 2 คนผมยื่นเงินให้พิมไปแลกเอง ผมนั่งคอยที่ตู้แพรเธอก็นั่งบนตักผม พิมมาแล้ว เธอหยอดเหรียญแล้วลงมือขับรถทันที
” บรื้น..บรื้น..บรื้น…………………………………… ” ในจอรถคันที่พิมเธอขับ มันวิ่งส่ายเป็นงูเลื้อย ไปซ้ายทีไปขวาที ไอ้เรารึก็ขำ แพรก็ขำ
” พี่พิม ระวังรถชนกันนะค๊ะ ”
“โครม…….. ” นั่นงัยละ ชนกันเสียงดังสนั่นหวั่นไหวเลย สักครู่ก็มีรถคันใหม่ออกมา
” บรื้น..บรื้น..บรื้น…………………………………… ” พิมเธอเหยียบคันเร่งมิดอีกครั้ง รถก็ยังคงวิ่งเหมือนเดิม มันยังคงส่ายเป็นงูเหมือนเดิม

   แพรเธอเอนหลังลงมาที่หน้าอกผม ปล่อยตัวตามสบาย ผมเอามือไปวางไว้ที่หน้าขาของเธอ แพรเธอก็จับมือผมขึ้นมาบีบเบาๆ แล้ววางลงที่หน้าท้องพร้อมกับกดมือผมลงไปแล้วคลึงที่หน้าท้องของเธอ ผมไม่เห็นหรอก แต่ความรู้สึกมันบอก ควยผมมันตุงเต็มกางเกงแล้วตอนนี้
   ผมเอียงหน้าไปหอมแก้มเธอเบาๆ เธอหันหลังออกไปแล้วหันหน้าเข้ามาที่ผม ตอนเธอขยับควยผมมันก็ยิ่งตื่นตัว
” อุ๊ยน้าหนู… ” ก็จะอะไรซะอีกละ ควยผมนะซิชนเข้าร่องหีแพรอย่างแรงตอนเธอขยับนั่งลง แพรเธอโน้มคอผมไปหอมแก้มเช่นกัน
” จุ๊บ…จุ๊บ…จุ๊บ…จุ๊บ…จุ๊บ… ” แพรเธอทำแบบทีเล่นทีจริง ผมเลยโอบกอดเธอด้วยมือทั้งสองข้าง แพรเธอก็ดึงมือผมออก แล้วเอาไปวางไว้ที่หน้าท้องเธอเธอจับมือผมวนๆที่หน้าท้องเธอเหมือนเดิม

   ความเสียวมันเริ่มครอบงำผมแล้ว ผมลองเอามือค่อยๆกดหนักๆที่บริเวณท้องน้อยเธอ ได้ผล แพรเธอซบลงมาที่ไหล่ผมทันที ผมเอานิ้วชี้ค่อยๆเขี่ยลงที่ท้องน้อยเธอเบาๆ และเขี่ยต่ำลงไปเรื่อยๆ….เรื่อยๆ……
   แพรเธอกอดคอผมแน่นขึ้น แล้วเอียงหน้าขึ้นมาหอมแก้มผม ขาเธอถ่างออกไปนิดนึง ในมุมนั้นไม่มีใครเห็นการกระทำของเราสองคนแน่นอน แม้แต่พิมที่เธอตั้งหน้าตั้งตาขับรถของเธออย่างเอาเป็นเอาตาย ” บรื้น..บรื้น..บรื้น…………………………………… ”
“โครม…….. ” แพรเธอจับมือผมให้เลื่อนต่ำลงไปอีก จนถึงหีเธอที่มีกางเกงขาสั้นปิดอยู่ เธอจับมือผมกดลงไปที่หีของเธอเอง
” อื้อ…. ” เสียงครางของแพรแม้จะไม่ดังนัก แต่ผมก็ได้ยิน แพรเธอกดมือผมที่วางอยู่ตรงเป้ากางเกงเธอไม่ปล่อย ผมก็เริ่มเขี่ยที่ร่องหีเธอเบาๆ ผมหันไปหอมแก้มแพรทีนึง แพรเธอก็หันหน้ามาซบลงที่ซอกคอผม นมข้างนึงก็เบียดลงมาที่ หน้าอกผม

” ตุ๊บ……ตุ๊บ……ตุ๊บ……ตุ๊บ……ตุ๊บ……ตุ๊บ……ตุ๊บ…… ” ใจเธอเต้นแรงเสียจนผมรู้สึกได้ มือที่กอดเอวเธออยู่ผมก็ดึง กอดกระชับเข้ามาอีก ลมหายใจร้อนผ่าวของแพรที่หายใจรดคอผมอยู่ ผมรู้สึกได้ดีว่าแพรเธอเกิดอารมณ์แล้ว และมากด้วย
   ไม่น่าเชื่อ ว่าเด็ก 10 ขวบ ที่ตัวโตเกินอายุจะมีอารมณ์เสียวเป็นแล้ว ผมอ้าปากงับเบาๆที่ซอกคอขาวของแพร เธอยืดตัวขึนมาอีก มันทำให้นมของเธอมาตรงกับปากผมพอดี
” อุ๊ย….. ” แพรกอดคอกระชับผมเข้าไปอีกพร้อมๆกับแอ่นอกและหันตัวขึ้นมารับการดูดจากปากผม แม้จะมีเสื้อยืดตัวเล็กๆขวางอยู่ ผมก็สามารถรับรู้ได้ว่าแพรเธอไม่ใส่เสื้อใน

   ในระหว่างที่ผมอ้าปากแล้วเอาลิ้นดันเบาๆที่นมของแพร มืออีกข้างก็ล้วงเข้าไปที่ชายขากางเกงผ้ายืดของแพรแล้ว ฝ่ามือผมสัมผัสกับเนื้อแท้ๆที่ไร้ขนของแพรแบบเต็มๆฝ่ามือโดยไม่มีกางเกงในมา ขวางกั้น มือน้อยๆของแพรก็ยังคงกดมือผมเข้าไปอีก ผมเขี่ยนี้วที่ร่องหีก็พบกับความแฉะเยิ้มที่รูหี พอปลายนิ้วผมกระทบกับปลายแตดแพรเท่านั้น แพรเธอสะดุ้งเฮื้อกทันที่พร้อมกับกดมือของผมอย่างแรง

” อื้อ…อื้อ…อื้อ…อื้อ… ” เธอครางดังขึ้นอีกหน่อย ปากผมยังคงอ้าอมนมตูมๆของแพรอยู่ปลายลิ้นก็ดุดดันเลียแรงๆหัวนมแข็งดันขึ้น เป็นไตสู้ลิ้นของผมอยู่ นิ้วผมค่อยๆชอยไชเข้าไปในรูหีแพรอย่างช้าๆ เหมือนไม่ทันใจเธอ เธอจับมือผมกดอย่างแรง มันทำให้นิ้วผมจมมิดเข้าไปในหีแพรเช่นกัน

” อึ๊บ…..อ่า…… ” แพรถ่างขาออกไปอีกนิดนึงแล้วเกร็งขมิบรูหีแรงๆ เธอหันตะแคงหน้าที่ยังอยู่บนบ่าผมมาที่ซอกคอแล้วเธอก็จูบเลียที่ซอกคอผม
” …………………………………… ” ผมเสียว ผมควยแข็ง ผมเงี่ยน ผมอยากเย็ด แต่ผมทำอะไรไม่ได้ เซ็ง…… ผมเริ่มกระดกปลายนิ้วที่จมอยู่ในรูหีแพรเบาๆ ส่วนนิ้วมือที่เหลือก็เริ่มเกาเบาๆที่เนินไร้ขนของแพร

   เธอเริ่มแอ่นเนินหีให้ผมบ้างในบางครั้ง ปากผมยังคงทำงานอย่างต่อเนื่อง ผมรูสึกว่าน้ำลายผมมันเปียกเสื้อเธอแล้ว แต่ชั่งมันเถอะ…..เดี๋ยวค่อยว่ากัน
   แพรเธอยังคงดูดเลียซอกคอผมอยู่ บางเธอก็กัดคอผมเหมือนกัน แต่ก็รู้สึกเสียวดี มือแพรที่กดมือผมอยู่เธอออกแรงขยับกดทับมือผมอยู่เรื่อยๆในตอนแรก ตอนนี้เธอเริ่มขยับมันแรงขึ้น ผมก็ช่วยดึงออกดันเข้าเร็วขึ้น รูหีแพรขมิบแรงขึ้น แขนที่กอดคอผมเกร็งขึ้น ขาที่ถ่างอยู่อ้าออกไปอีกและเกร็งเพิ่มขึ้น ปากแพรที่เลียอยู่ตรงต้นคอผม
   ตอนนี้เริ่มกัดผมแรงขึ้น ปากผมกัดนมแพรเบาๆ แบบกัดปล่อย…….กัดปล่อย……. ลิ้นดูดดันแรงขึ้น แพรเธอแอ่นหน้าอกให้นมเข้าปากผมมากขึ้น หัวใจแพรเต้นอยู่ในปากผม ลมหายใจร้อนๆที่รดต้นคอผมอยู่เริ่มถี่กระชั้นมากขึ้น ผมเริ่มกระแทกนิ้วที่รูหีแพรแรงขึ้น ทุกส่วนในร่างกายของแพรเกร็งไปหมด รูหีขมิบรุนแรงมากๆ มันตอดรัดนิ้วผมอย่างแรง แพรเธอก็กดมือเธอกับมือผมอย่างแรงเช่นเดียวกัน

   แพรเธอน้ำแตกแล้ว มันเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วมาก ผมค่อยๆดึงนิ้วออกจากรูหีของแพรช้าๆ ลากออกมาแบบใจเย็นๆ
” อุ๊ยคุณอาขา………ซี๊ด………….. ” เสียงแพรซี๊ดเบาๆที่หูผมตอนนิ้วผมหลุดออกมาจากรูหีเธอ ผมอ้าปากออกปล่อยให้นมเธอเป็นอิสระ เแล้วเอานิ้วขึ้นมายัดใส่ปากตัวเอง
” อื้อ….. น้ำของแพรมันช่างหอมหวานจริงๆ ” ผมกระซิบที่หูของแพรเบาๆ

” บรื้น..บรื้น..บรื้น…………………………………… ”
“โครม…….. ” ทุกอย่างคืนสู่สภาวะปกติ พิมเธอยังคงหัวเสียกับการขับรถส่ายเป็นงูเลื้อยของเธอ

ส่วนแพรเธอก็เสร็จสมอารมณ์หมายแล้ว
ส่วนผม ” ………………………………………. ” ควยยังแข็งโด่อยู่เลย

   พิมเดินกอดแขนผมแล้วทำหน้าเซ็งๆตอนเดินกลับบ่นงึมงำ เหมือนหมีกินผึ้ง ส่วนแพรเธอเดินโอบเอวผมใว้แล้วเอามือผมขึ้นไปพาดบ่าเธอผ่ามือมาปิดอยู่ที่นม แพรเธอก็กดผ่ามือผมไปที่นมแล้วก็กำกดมือผมอยู่อย่างนั้น บางครั้งเธอก็ลูบแรงๆที่มือผม
   ร้านค้าปิดเกือบหมดแล้วยังคงมีบางร้านเท่านั้นที่เปิดอยู่ พักใหญ่เราก็มาถึงหน้าบ้าน พิมเดินเข้าไปก่อนแล้ว

   ผมดึงแพรเข้ามากระซิบ ” แพรขา… หนูไปเปลี่ยนเสื้อก่อนนะค๊ะ ดูซิน้ำลายน้าเปียกตรงนมหนูหมดแล้ว ไปซิ….. ”
” ค่ะ ” เธอวิ่งหายเข้าไปข้างในทันที ผมเดินเข้าไปในอ๊อฟฟิต เห็นเบียร์กองอยู่ 6 ขวด พี่พรคงกินเกือบทั้งหมดแน่ๆ ก่อนออกไป มันหมดไปแค่ 2 ขวดเท่านั้นเอง

   3 ทุ่มกว่าๆ แอร์เย็นฉ่ำจากระบบเครื่องปรับอากาศอย่างดีราคาแพง กำลังคิดอะไรเพลิดเพลิน
” เอ้า…มากันแลัวหรือ… พิมกับแพรละหนู ”
” เธอทั้งสองวิ่งกลับไปที่ห้องแล้วครับคุณพี่ ”
” อื้อ …….. พี่กินรอเธอหมดไปคนเดียวตั้ง 4 ขวดแน่ะ…กินมั๊ยละ พี่จะได้นั่งอยู่เป็นเพื่อน…”
” ครับ ” พี่พรรินเบียร์ให้ผม จนฟองล้นออกนอกแก้ว
” ฮ่า…ฮ่า…ฮ่า…ฮ่า… สงสัยพี่จะเมา…. เอ้าดื่มเป็นเพื่อนพี่หน่อย… ชน… ” ผมรับแก้วมาจากพี่พรแล้วยกขึ้นดื่ม พี่พรยกทีเดียวหมดแก้วอีกครั้ง แล้ววางแก้วลงหงายหลังพิงโซฟา
” หนู …เบาแอร์หน่อยซิ…พี่หนาว….. ”
” ครับ ” ผมหยิบรีโมทกดเพื่อเบาแอร์ให้เธอ
” ผมขอตัวเดี๋ยวนะครับ ”
” ไปไหนละ ” พี่พรพูดเสียงยานๆ
” ผมไปเปลี่ยนเสื้อผ้าครับ ”
” อื้อ…รีบไปรีบมานะ …อย่าทิ้งให้พี่คอยเก้อละ…. ”
” ครับ ” ฟังคำพูดแกแล้วก็ไม่เข้าใจ

   ผมรีบเดินออกไป แล้วตรงไปที่ห้องผม ที่อยู่ตรงข้ามกับห้องพี่พรที่ชั้นลอย ผมเปิดประตูห้องก็โต๊กกาใจอีกแล้ว พิมกับแพรเธอเข้ามาอยู่ในห้องผม
” ทำไมไม่ไปนอนที่ห้องละค๊ะ ”
” พิมกับแพรจะนอนกับน้าหนูค่ะ ”
” ใช่ๆ แพรจะนอนกับน้าหนู ” ว่าแล้วเธอก็เดินเข้ามากอดผมทั้งพี่ทั้งน้อง
” เดี๋ยวคุณแม่ก็ดุเอาหรอก ” ผมอ้างเหตุผลบอกเธอ
” แม่ไม่มีทางว่าพิมกับแพรเด็ดขาด ”
” ใช่ๆ แม่ไม่ว่าแพรด้วย… ”
” อื้อ…ตามใจ แต่ตอนนี้ให้น้าเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนนะค๊ะ…. ”
” ค่ะ…ตามสบายเลยนะค๊ะ… ”

  ผมเดินไปที่กระเป๋าเสื้อผ้าแล้วเปิดออก ตายห่า…. มันหายไปไหนหมดว่ะเนี่ย….
” เสื้อผ้าน้าหนู…พิมกับแพรเก็บใส่ตู้เสื้อผ้าให้หมดแล้วค่ะ ” เฮ่อ…… โล่งอกไปหน่อยนึง
   ผมขยับจะถอดกางเกงออก แล้วหันกลับไปมองที่พิมกับแพร เธอยังยืนมองมาที่ผมตาแป๋วด้วยกันทั้งคู่ ” ออกไปก่อนนะค๊ะ คุณน้าจะเปลี่ยนเสื้อผ้า นะค๊ะๆ….. ”
” ไม่เห็นเป็นอะไรเลย…น้าหนูจะเปลี่ยนก็เปลี่ยนไปซิพิมไม่เห็นได้ว่าอะไรสัก หน่อย…. ”
” ใช่ๆ …แพรก็ไม่ได้ว่าอะไรสักหน่อย… ” เอาเข้าไป

   ผมก็ถอดกางเกงออกอย่างหน้าด้านๆตรงนั้นแหละ แล้วก็รีบใส่กางเกงขาสั้น ใส่เสื้อตามอย่างรวดเร็ว
” น้าหนูขา … น้าหนูใส่เสื้อกลับข้างค่ะ ” ผมก้มดูตามที่พิมเธอบอก ก็ไม่เห็นมีอะไรผิดปกติสักหน่อย
” พี่พิมนะไปหลอกคุณน้าเค้าทำไมก็ไม่รู้ ” แพรเธอว่าพี่สาวเธอ แล้วเธอก็เดินเข้ามากอดผม
” แพรขอโทษแทนพี่พิมด้วยนะค๊ะ จุ๊บ…. ” หอมแก้มผมทีนึง
   พิมคงจะรู้สึกผิดเลยเดินเข้ามากอดผมอีกคน
” หนูขอโทษค่ะ ” แล้วเธอก็หอมแก้มผมอีกเช่นกัน ผมโอบเธอไว้ทั้งสองคนในแขนพร้อมกับก้มลงไปหอมที่แก้ม
” จุ๊บ….จุ๊บ….  ไม่เป็นไรจ้า แต่มีหลังไม่โกหกน้าแบบนี้อีกนะค๊ะ ”
” ค่ะ ”
” เอาละเดี๋ยวคุณน้าลงไปดื่มเบียร์เป็นเพื่อนคุณแม่หนูเค้าก่อนนะค๊ะ ”
” ค่ะแล้วน้าหนูขึ้นมานอนข้างบนนี้นะค๊ะ ”
” จ้า….. ”

   พี่พรเธอนั่งคอพับอยู่ที่โซฟา ผมเดินเข้าไปปลุกแก
” พี่พรครับ…. พี่พร….. ” เธอเอามือมาจับแขนผมแล้วดึง
” อื้อ…. มาแล้วเหลอ นั่งลงข้างๆพี่นี่แหละ เอ้า…แก้วหนูอยู่ไหนละเอา…ดื่ม..ๆ…ๆ ชนแก้ว… ”
   ผมก็ต้องนั่งลงข้างๆแก แบบไม่อยากขัดใจ พร้อมกับชนแก้ว พี่พรแกยกทีเดียวหมดแก้วอีกเหมือนเดิม  ” อู๊ย……หนาวจังเลย ”
” ผมปิดแอร์ให้นะครับ ” ผมบอกพี่พร
” ไม่ต้องหรอก ไม่ต้องปิดหรอก หนูกอดพี่หน่อยซิ….กอดพี่หน่อยพี่หนาว… ” พี่พรแกดึงมือผมเข้าไปกอดแกแล้วแกก็ซบเข้ามาที่หน้าอกผม ใจผมเต้นแรงจนพี่พรแกแซวผม
” เป็นอะไรหื้อหนู ใจเต้นแรงเชียว ไม่เคยกอดผู้หญิงรึไง .. ”
” เอ่อ… เคยครับ…..แต่..เค้าเป็นแม่ผมเอง…. ”
” พี่ไม่ได้ถามถึงแม่เธอ พี่หมายถึงผู้หญิงคนอื่นที่ไม่ใช่แม่ของเธอ…. ”
” เอ่อ….ไม่เคยครับ .. ”
” โถเด็กน้อย…. ” พี่พรพูดไปแกก็เอามือแกมาลูบไล้ที่หน้าอกของผม
” นั่นแน่… หัวนมตั้งเลยนะหนู…. ” ก็ใช่นะซิพี่ ผมก็เสียวนะ แกเห็นผมนั่งตัวแข็ง แกก็เลยจับมือผมไปวางไว้ที่เต้านมของแกที่มีแต่เสื้อชั้นนอกแต่ไม่มีเสื้อ ชั้นใน
” หนูจ๋า ลองจับนมพี่หน่อยซิจ๊ะ มันเป็นยังไงบ้าง ….. ” พี่พรแกเล่นกดมือผมแล้วกำลงไป มันจะไปเหลืออะไรละครับ นมครับนม นมพี่พรแกยังเต่งตึงอยู่เลย ที่สำคัญ มันใหญ่เกินตัวแกจริงๆ แทบไม่น่าเชื่อเลยว่าจะมีลูก 2 คน
” อุ๊ย…หนูขา…นมพี่เป็นยังไงบ้างค๊ะ ” น้ำลายเหนียวติดคอครับ ” เอ่อ…. ” ” บอกพี่ซิว่านมพี่เป็นยังไงค๊ะ ” ” เอ่อ…… ” พี่พรแกก็บีบมือผมลงไปที่นมแก บางครั้งแกก็แอ่นอกขึ้นมารับมือผม หน้าตาแกตอนนี้บ่งบอกว่ามีอารมณ์อย่างมาก ตาที่หลับพริ้ม ปากยังคงพูดไปเรื่อยๆ มือก็ยังคงกดกำมือผมลงไปที่เต้านม ผมนะควยแข็งตั้งนานแล้ว มันแข็งจนทิ่มนมใหญ่ของแกอีกข้าง ผมว่าพี่พรแกคงรู้สึกแกก็เริ่มขยับตัวลงไปอีกแต่แกยังคงจับมือผมบีบนมแกอยู่ ……….. เงี่ยนโว็ย………. ผมนึกอยู่ในใจ ” อุ๊ย…หนูจ๋าอะไรมันทิ่มนมพี่อยู่ค๊ะนี่…. ” ” เอ่อ…. ” พี่พรแกขยับลุกนั่งตรงเอาขาข้างนึงยกขึ้นมาก่ายทับขาผมเอาไว้ แล้วจับมือผมไปจับนมแกแล้วก็บีบลงไปเหมือนเดิม มืออีกข้างพี่แกก็คว้าเข้าที่ควยของผม ” อู้….อื้อ…..ใหญ่จริงๆเลยนะเรา…. ” จับควยเค้าแล้วยังไม่พอใจ พี่แกยังจับรูดขึนๆลงๆด้วย ” เอ่อ….พี่พรครับ…. ” ” ขา…ว่ายังไงค๊ะ…. ”
” เอ่อ…..ผม…..ผม……เอ่อ….. ” กลายเป็นคนติดอ่างไปซะแล้วผม
” มีอะไรก็บอกพี่มาซิค๊ะ…. ” ตอนนี้มือพี่พรที่จับมือผมบีบนมตัวเองปล่อยออกมาแล้ว แต่ลงไปกำอยู่ที่ควยผมทั้งสองมือแทน พี่พรแกล้วงมือเข้าไปในกางเกงผมแล้วงัดควยผมออกมา พอมันเป็นอิสระมันก็ประกาศศักดิ์ดาทันที พี่พรเห็นมันอย่างเต็มตา
” อู่อู้…..ใหญ่จังเลยหนู…ควยหนูใหญ่จริงๆ..”
” เอ่อ….. ” มือผมลูบไปที่หลังพี่พรแล้วสอดมือเข้าในเสื้อ ลูบไล้ไปที่หลังขาวเนียนของพี่พร มืออีกข้างลูบล้วงเข้าไปที่คอเสื้อ ก็เจอกับเต้านมล้วนๆ มันใหญ่มากยังแข็งสู้มืออยู่เลย ผมละเลงบีบนมพี่พรอย่างเมามันจนพี่พรแกพูดอะไรไม่ออก สาเหตุพี่พรแกพูดไม่ออก ก็เพราะว่าปากแกไม่ว่างมันมีควยผมตุงแก้มเต็มปากอยู่ ลิ้นพี่พรดีเหลือเกินแกเลียซะผมเสียวปลายหัวควยไปหมด มือผมก็บีบเต้านมพี่พรอยู่อย่างต่อเนื่อง มือที่ลูบหลังตอนนี้มันจมหายเข้าไปในกางเกงด้านหลังพี่พรตั้งแต่เมื่อไรผมก็ ไม่รู้ ทั้งๆที่มันเป็นมือผมเองซะด้วยซิ ผมลูบก้นพี่พรเบาๆ แล้วเพิ่มความรุนแรงขึ้นพี่พรแกยกก้นขึ้นมาคุกเข่าบนโซฟา แล้วแกก็รูดกางเกงตัวเองออกไปกองไว้ที่หัวเข่า ก้นแกขาวเนียนมากๆ ผมลูบไล้ด้วยความกระสัน ปากพี่พรแกยังคงละเลงลิ้นกับควยผมอยู่ เหมือนแกอดอยากมานานอย่างนั้นแหละ ” อื้อ…อื้อ…อื้อ…อื้อ…อื้อ… ” แกดูดแกเล็มไม่ยอมปล่อยเลย เอ้า… นิ้วมือผมหายไปไหนอีกนิ้วแล้วเนี่ย แล้วอะไรมันตอดขมิบรัดนิ้วผมอยู่ละ อ๋อ….หีพี่พรนั่นเอง ผมก็มัวแต่เสียวควยจนลูบมือไปแหย่หีพี่พรโดยไม่รู้ตัว รูหีพี่พรยังคับแน่น อยู่เลยนี่แค่นิ้วเดียวเองนะนี่ ” อ่า…ซี๊ด……..หนูจ๋า…….อย่าคว้านรูหีพี่ซิค๊ะ….พี่เสียวใจจะขาด ……อุ๊ย..อื้อ… ” พี่พรแกเอาปากออกจากควยผมแล้วลุกขึ้นมาบอก นิ้วผมหลุดจากหีพี่พรแล้ว แกลุกขึ้นถอดเสื้อกางเกงแกออกอย่างรวดเร็ว แล้วแกก็ลงมือลอกคราบผมด้วยเช่นกัน เราอยู่ในชุดวันเกิดด้วยกันทั้งคู่ พี่พรแกก้าวขึ้นมากอดคอผมแล้วนั่งลงทับควยผม มือแกอีกข้างจับควยผมถูที่ร่องหีแก ” ซี๊ด..ด…ด…ด…ด….. อ่า…. อื้อ….. ” แล้วค่อยๆบรรจงกดสะโพกแกลงไปช้าๆ ” หนูจ๋า….เสียวมั๊ยจ๊ะ….พี่เสียวหีจังเลยจ๊ะ….ควยหนูใหญ่จริง….. อ่า….ซี๊ด….. ” ” ครับ ผมเสียวมากๆเลยครับพี่…. ” ควยผมจมเข้าไปในหีพี่พรจนมิดลำ แกก็หันหน้าขึ้นมาจูบปากกับผมทันที ” ……………………………………………………… ” มือผมก็ควานไปที่เต้านมขนากใหญ่จองพี่พรแล้วเริ่มบีบ ” อึ๊ย…… ” เสียงพี่พรลอดออกมาเบาๆ พี่พรแกเริ่มขยับตูดแกแล้ว รูหีแกขมิบดีมาก ขึ้นๆลงๆ ควยผมวิ่งเข้าๆออกๆอยู่ในรูหีพี่พรอย่างต่อเนื่องตามแรงกระแทกของแก ” อ่า…..อ่า…..อ่า…..อ่า…..อ่า…..อ่า…..อ่า….. ” เสียงพี่พรดังขึ้นหลังจากถอนปากออกจากกัน มือผมก็บีบนมพี่พรอยู่ ” หนูขะ…ขา……ช่วยพี่พรด้วย……….พี่…..จะ…..ถึง……แล้ว….. อ่า……พี่……อะ…..ออ…..ก…….แล้ว……..ว๊าย……..” รูหีพี่พรแกเกร็งตอดรัดควยผมอย่างแรง ผมไม่รออะไรอีกแล้วผมอู้มพี่พรยืนขึ้นแล้วหันหลังวางพี่พรแกลงที่โซฟา ผมนั่งคุกเข่าอยู่ที่พื้อพรม แล้วเริ่มกระเด้า ซอยควยทั้นที…. ” หนูขา…..พี่…..เสียวหีจังเลยค่ะ…..” ” ครับพี่…ผมก็เสียวควยครับ…..หีพี่ฟิตดีจริงๆเลย…….อ่า….อ่า ….อ่า….อ่า….อ่า…. ” ผมซอยไม่ยั้ง ตั้งหน้าตั้งตาซอยแบบไม่คิดชีวิต ” พี่พรครับ…..” ” ขา…. ” ” ผม….นะ….น้ำ…..จะ……แตก…..แล้ว…..ครับ……ผม….มะ…..ไม่ ไหวแล้วครับ………ออกแล้วครับ…..” ผมซอยลึกๆอีกไม่กี่ที ” ปิ๊ด…..ปิ๊ด…..ปิ๊ด…..ปิ๊ด…..ปิ๊ด…..ปิ๊ด…..ปิ๊ด…..ปิ๊ด….. ” ” หนูขา….อุ๊ย…. ” น้ำผมก็กระฉูดเข้ารูหีพี่พร พี่พรแกถึงกับเกร็งหีรัดควยผมถี่ยิ๊บ…… ผมปล่อยขาพี่พรลง หน้าผมซบอยู่ที่ร่องอกขาวของพี่พร ควยผมยังแข็งคารูหีพี่พรอยู่ บางครั้งพี่พรแกก็ขมิบหีอยูเบาๆ พี่พรเอามือมากอดที่หลังผม เอามือขึ้นมาลูบหัวผมเบาๆ แล้วก้มลงมาหอมที่แก้มผม ” หนูจ๋า…. พี่ไม่เคยมีความสุขอย่างนี้มาหลายปีแล้ว….หนูอย่าว่าพี่นะจ๊ะ…. ” ” ครับพี่..ผมเข้าใจครับ… ” ” พี่ครับเรากลับห้องกันดีกว่าครับ ” ” เดี๋ยวก่อนอย่าเพิ่งเอาออกนะ ควยหนูยังแข็งเต็มรูหีพี่อยู่เลย…. ” ” ครับ…. ก็พี่เล่นขมิบหีไม่เลิก ควยผมมันก็แข็งนะซิครับ ”
ผมดึงพี่พร ลุกขึ้น ” อื้อ…. ” พี่พรยังคงกอดผมอยู่ ผมมองดูรูปร่างพี่พรแล้ว สาวๆสมัยนี้บางคนสู้ไม่ได้แน่นอนครับ สูงประมาณ 160 Cm หน้าอกประมาณ 38 ขาวอวบใหญ่มาก เวลาเดินไปไหนมาไหนสงสารแกครับ มันใหญ่มากๆ หัวนมออกสีชมพูคล้ำนิดๆ หน้าท้องแบนเรียบไม่มีไขมันส่วนเกิน เอวค่อด สะโพกใหญ่ เนินหีโหนกนูนขาวเนียน รูหีที่ผมได้ล่วงล้ำเข้าไปยังคงคับแน่นอยู่เลย ที่เนินนูนมีขนที่โดนตกแต่งเป็นสวนหย่อมพองามชวนให้หลงไหล ขาทั้งสองข้างกลมกลึงเนียนมากครับน่าเอาพาดไว้ที่คอ รวมๆแล้วเธอสวยงามมากๆ ครับไม่น่าเชื่อว่าเธอจะมีลูก ไม่น่าเชื่อว่าเธอจะอายุ 40 กว่า ” อุ๊ย…หนูจ๋า….ดูซิ..ยังไม่ยอมหดอีกนะจ๊ะพ่อตัวดีของพี่พร…. แน๊ะ….แน๊ะ….แน๊ะ….แน๊ะ…. นี่แน่….. ” เรายืนกอดกันอยู่ มือผมที่ยังลูบวนอยู่ที่หลังพี่พร ด้านหน้าเต้านมขาวขนาดใหญ่พี่แกยังเอามาเบียดชิดหน้าอกผมอยู่ โดยมีมือผมเน้นคลึงอยู่ในบางครั้ง ” อ่า….อึ๊ม…… ” ทำให้พี่พรต้องแอ่นนมขึ้นมารับมือผมในบางครั้งบางที ส่วนพี่พรก็ใช่ย่อย มือข้างนึงแกกอดเอวผมไว้หน้าแนบซุกกับอกผม บางครั้งมีจูบเบาๆที่หน้าอกและเลียที่หัวนม ทำให้ผมต้องเกร็งมือบีบเต้านมใหญ่แกในบางครั้ง ส่วนมือน้อยๆอีข้าง พี่แกยังวนเวียนเล่นอยู่ที่ควยผม มันยังไม่อ่อนตัวเพราะมือพี่พรครับ จับลูบไล้รูดเข้าๆออกๆ บางทีเอานิ้วเขี่ยที่ส่วนปลายให้ผมเสียวเล่นซะยังงั้นแหละ ” อึ้ม….. พี่พรครับ..อ่า…ผมเสียวควยครับพี่…. ” ผมอ้อนแกแล้วก้มลงไปหอมแก้ม… ” ก็ควยหนูยังไม่ยอมอ่อนเลยนี่ค๊ะ….ดูซิยิ่งพูดยิ่งแข็ง…พี่ชักติดใจน้อง หนูซะแล้วซิ… ” ก่อนที่จะมียกที่สองต่อไป ” พี่พรครับ เราไปพักผ่อนกันก่อนเถอะครับ นี่ก็ดึกมากแล้ว พรุ่นี้ต้องตื่นแต่เช้า พิมแพรเธอคงรอพี่อยู่ ” ” ไม่เป็นไรหรอกจ้า… พี่รู้ว่าพิมแพรเธอจะต้องเข้าไปนอนที่ห้องหนูแน่ๆ…ไม่เชื่อคอยดูซิ… ” นั่น..เหมือนกับรู้เลย ” ทำไมหรือครับพี่พร.. ” มือผมยังวนเวียนอยู่ที่หน้าอกขาวๆ ของพี่พร ” อุ๊ย… ก็นั่นเป็นห้องเดิมของเค้านี่.. เค้านอนห้องนี้มาตั้งแต่เล็ก พี่ให้เค้าย้ายมานอนกับพี่ เค้าก็ไม่ยอม เอาแต่ใจน่ะ ที่หนึ่งเลยทั้งพี่ทั้งน้อง พี่เลยไม่อยากขัดเค้า…พี่ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว…หนูช่วยพี่ปราบเค้าหน่อย ซิ…เอาให้อยู่หมัดเลยยิ่งดี ” อ๋อ… เป็นอย่างนี้เอง ” พี่ครับผมเสียว…. ” มือพี่พรแกยังคงกำรูดควยผมอยู่ พี่พรเชิดหน้าขึ้นมาหอมแก้มผมทั้งสองข้าง ” หนูจ๋า… น้องหนูต้องรักพี่พรนานๆ…ได้มั๊ยจ๊ะ…. ” ” ครับ ”
” จุ๊บ…จุ๊บ… ชื่นใจของพี่… ไป เราไปพักผ่อนกันได้แล้ว.. ” ก่อนจากพี่พรยังก้มลงไปจูบเบาๆที่ปลายหัวควยผม
” อุ๊ย… ” ผมสดุ้งนิดนึง
” ฝันดีนะจ๊ะ… ” เราใส่เสื้อกางเกงกันแบบลวกๆ แล้วหอมแก้มจูบปากกันและกันอีกที
” เช่นกันครับ ” เดินคลอเคลียกอดกันออกไปจากห้อง

   เราแยกกันที่หน้าห้องนอน พี่พรแกเดินตัวปลิวเข้าห้องไปแล้ว ผมก็ปิดล็อคประตูห้องเช่นกัน ที่เตียงนอนขนาดใหญ่ พิมแพรเธอหลับสบายๆในชุดนอนแบบกระโปรงสั้น ตายห่า กางเกงในก็ไม่ใส่ทั้งพี่ทั้งน้อง เนินหีขาวๆลอยเด่นอวดสายตาผม ใหญ่ทั้งพี่ทั้งน้องเลย ร่องรูปิดสนิทไร้ขน ติ่งแตดยังโผล่มาไม่มาก เต้านมที่หน้าอกประมาณเด็กอายุ 14-15 มันใหญ่เกินอายุจริงๆ เห็นแล้วเสียว

” อื้อ… ไปอาบน้ำนอนดีกว่า หมดแรงแล้วโดนพี่พรรีดน้ำไปซะหมดตัว… ” เอาไว้ก่อนนะ วันหลังยังมี คิดแล้วก็ถอดเสื้อผ้ามันที่หน้าเตียงนั่นแหละเดินโทงๆโดยมีผ้าขนหนูพาดบ่า แล้วเข้าห้องน้ำ

...…ออกมายืนเช็ดตัวที่ริมหน้าต่าง นานๆจะมีรถวิ่งผ่านซักคัน 5 ทุ่มกว่าแล้วอากาศกำลังเย็นสบาย ใส่เสื้อผ้าแล้วคลานขึ้นไปนอนข้างๆ แพร ผมเอื้อมมือไปกอดเธอแล้วก็หลับลงดัวยความอ่อนเพลีย

………….หลังจากวัน นั้นมา นี่ก็เข้าเดือนที่ 3 แล้ว ที่ผมมาอยู่ที่นี่ ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับพี่พร ก็ยิ่งมีมากขึ้น พี่พรแกจะติดผมแจ จนเกือบจะพูดได้ว่าเป็นเงาตามตัวเลยละ พูดคุยกับนักร้องคนไหนแกจะออกอาการอย่างเห็นได้ชัด และงอนทันที
   ผมต้องตามเอาใจพี่พรในทุกๆคืนหลังปิดร้าน เหนื่อยครับ …..เหนื้อย……เหนื่อย ……… ทุ๊ก.. ทุกวันมิได้ขาด …. เหนื่อยจริงๆครับ….

   ตอนนี้เด็กๆปิดเทอมกันแล้ว พิมแพรเธอก็ช่างกระไร เวลานอนเธอทั้งสองจะกอดจะก่ายก็ไม่ค่อยเกรงใจผมเลย บังคับให้ผมนอนตรงกลางเสมอ กอดใครน้อยกว่ากันก็ไม่ได้ จะกอดจะหอมใครก็ต้องเสมอภาค ทุกๆอย่างต้องเท่าเทียม เดี๋ยวจะว่าลำเอียง และห้ามผมไปนอนที่ห้องแม่ของเธอ ทั้งที่บ่อยครั้ง เธอทั้งสองก็เคยแอบเห็นการกระทำของผมกับพี่พรแต่พี่พรไม่รู้
   ชุดนอนที่เธอทั้งสองใส่ มันก็แสนจะสั้น กางเกงในเสื้อในไม่เคยใส่ เธอบอกว่า หนูชินของหนูอย่างนี้มาตั้งแต่เด็กๆแล้ว มันรัดไม่สบายตัวแล้วนอนไม่หลับ หายใจไม่ออก …..สารพัดที่เธอจะอ้างเอ่ย…. เป็นอย่างนี้ทุกคืนซิเอา…
2

พิมเธอสวยใส น่ารักแบบเด็กๆ ชั่งออดอ้อนเอาใจ แต่ก็แฝงเอาไว้ด้วยความแก่นแก้วแก่แดดแก่ลม วันไหนถ้าผมตื่นก่อนเธอ ผมจะเห็นมือเธอซุกมือล้วงจับควยผมในกางเกงเสมอ บางครั้งเธอขึ้นมานอนทับแล้วหลับอยู่บนตัวผมก็มี และหลายๆครั้งที่ผมต้องห้ามใจตัวเองเอาไว้ แต่ก็มีบ้างที่ผมจะใช้นิ้วทำให้พิมเธอเสียวจนเสร็จ เธอก็ติดผมไปตามระเบียบ
ส่วน แพร หลังจากเหตุการณ์ที่ร้านเกมส์ในวันนั้นผ่านมา เธอจะออกอ้อนให้ผมใช้นิ้วกับเธอทุกๆวัน และบ่อยครั้งที่เธอมีอารมณ์ ถึงขนาดที่ว่าเสร็จในปากผมก็มี แพรเธอค่อนข้างมีอารมณ์บ่อยมากอย่างน้อยก็วันละครั้ง มากสุดเท่าที่เคยทำให้ 4 ครั้งก็เคยมี
และคืนนี้ก็เช่นเดียวกัน ตี 2 กว่าๆ ปิดร้านเรียบร้อยแล้ว ผมกับพี่พรก็จบลงกันที่อ๊อฟฟิตเหมือนทุกๆคืนที่ผ่านมา กว่าจะอิ่มเอมและพอใจซึ่งกันและกันก็เกื่อบๆ ตี 3 ไม่รู้ว่าพี่พร แกเอาเรี่ยวแรงมาจากไหน เราแยกกันที่หน้าห้องนอน พี่พรปิดประตูห้องแล้ว ผมก็เข้าห้องนอนตามปกติ อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า ก้มหน้าจูบหีกับดูดนมพิมและแพรคนละทีก่อนหลับตานอนอย่างมีความสุข .... มันเป็นกิจวัฒน์.... อย่าอิจฉาผมนะ......
ประมาณตี 5 ตอนนี้รู้สึกหนักๆที่หน้าอกเหมือนโดนผีอำ อ๋อ...พิมนั่นเอง ผมหันไปมองแพร เธอยังนอนคว่ำหน้ากระโปรงชุดนอนเปิดถึงเอวโชว์ก้นขาวๆ " อื้อ..... " ผมครางในใจ แล้วหันกลับมาสนใจพิม พิมเธอขึ้นมานอนทับอยู่บนตัวผมทั้งตัว ขาสองข้างของเธอก่ายค่อมอยู่ที่ขาส่วนล่างของผม มือข้างนึงเธอกอดคอผมไว้ หน้าเธอซบอยู่ที่หน้าอกผม นมใหญ่ๆขาวๆของพิมมันล้นทะลักออกมานอกชุดนอน มืออีกข้างจับควยผมชนอยู่ที่ร่องหีเธอ แสดงว่าพิมเธอลักหลับผมจนเสร็จ กางเกงขาสั้นผมถูกเธอดึงออกไปอยู่ที่ปลายเท้า และรู้สึกเย็นๆอยู่ที่ปลายหัวควย สงสัยจะเป็นน้ำของเธอที่แตกออกมา ลมหายใจเธอสม่ำเสมอ จังหวะการเต้นของหัวใจคงที่ ผมเอื้อมมือขึ้นกอดเธอแล้วลูบไปที่ก้นขาวๆ เธอมีอาการกระตุกก้นเกร็งบ้างนิดหน่อย ผมบีบก้นเธอเบาๆ เธอก็ส่ายก้นเบาๆ ควยผมมันเริ่มตื่นตัวขึ้นจนล้นกำมือน้อยๆ ของพิม เธอเริ่มขยับมือกอดคอผมแน่นขึ้นและเลื่อนก้นลงไป ทำให้หัวควยผมจิ้มอยู่ที่รูหีพิมพอดี " อุ๊ย.....อื้อ..... " เสียงพิมร้องออกมาเบาๆ แต่ยังไม่ยอมตื่น สงสัยคงจะฝันหวานอยู่แน่ๆ ผมก็ไม่อยากทำลายความฝันของสาวน้อยผู้น่ารัก มือผมทั้งสองข้างก็คลึงกดก้นเธอแล้วส่ายไปมาช้าๆและกระดกก้นตัวเองขึ้นๆลงๆ ทำให้หัวควยผมเฉี่ยวชนทั้งรูหีและเม็ดแตดของพิม เธอเกร็งมือที่จับควยผมแน่นแล้วเกร็งก้นเธอลงไปอีก มันทำให้ทั้งควยผมทั้งหีเธอต่างก็ได้รับไออุ่นซึ่งกันและกัน มือน้อยๆของพิมบีบกำท่อนควยผมอย่างแรง ก้นเธอกระดกขึ้นๆลงๆช้าๆ " ซี๊ด........ " เธอครางยาว มือที่กอดคอผมอยู่ก็รัดแน่นขึ้น แค่นี้ก็มีความอบอุ่นเปียกแฉะที่รูหีเธอออกมาบ้างแล้ว การเกร็งขมิบรูหีของพิมมันเป็นการดีสำหรับควยผม เพราะมันตอนที่เธอผ่อนคลาย รูหีเธอจะอ้าออก ผมก็ค่อยๆ ดันส่วนปลายของหัวควยจมหายเข้าไปในรูหีพิมอย่างช้าๆ และค่อยๆเอามือกดตูดเธอลงคลึงบีบเบาๆ เธอก็จะไม่รูสึกเจ็บ มือข้างที่กำควยผมอยู่ตอนนี้เธอเอาขึ้นมากอดคอผมแล้ว " ซี๊ด.......... " เสียงพิมครางยาวๆอีกครั้ง ผมเอามือข้างนึงขึ้นมาลูบไล้ที่เต้านมขาวๆของพิมๆเธอก็เอียงตัวให้มือผมซุกๆ ไซ้เข้าไปคลึงที่เต้าขาวๆ " คุณน้าขา.....อ่า....ซี๊ด..... พิมเสียวค่ะ.... " " เสียวตรงไหนเหลอ " เสียงพิมเธอพูดเบาๆบอกผม ผมก็แกล้งไม่รู้แล้วถามกลับ " ตรงหีค่ะ.....นมด้วย.....อ่า....ซี๊ด.......อุ๊ย....ซี๊ด....นะ....น้า..... ขา...... " เสียงเธอแผ่วๆลอยๆพูดแค่พอได้ยิน ผมบีบนมเธอเบาๆ เขี่ยๆไปเรื่อยๆ เพื่อสร้างความเสียวกระสันให้กับเธออีก ส่วนมือด้านล่างก็คลึงก้น ลูบวนไปมามีกดลงไปบ้างในบางครั้ง รูหีของพิมบีบกระชับหัวควยผมที่มันเพิ่งจะเข้าไปได้แค่นั้น ความอบอุ่นฉ่ำเยิ้มจากร่องรูภายในมีมากจริงๆ " นะ..น้าขา....หนูเสียวหีค่ะ..... " " เจ็บหีมั๊ยค๊ะ... " " ไม่เจ็บค่ะ....หนูเสียวรูหีมากๆเลย...น้าหนูขา.. " นั่นไงละ....แสดงว่าผมเริ่มเดินหน้ามาได้ระดับนึงแล้ว และกำลังจะดำเนินการขั้นต่อไป ผมค่อยๆแอ่นตัวดันก้นตัวเองให้จมลงไปในที่นอนทำหน้าท้องผมดันให้เนินหีพิมล อยขึ้นมา " อุ๊ย...เดี๋ยวหลุด.... " เสียงพิมเธออุทานอย่างตกใจ กลัวว่าควยผมจะหลุดจากรูหีเธอ เธอก็รีบเกร็งก้นตัวเองกดตามลงมา ผมรอโอกาสนี้อยู่แล้ว รีบเอื้อมมือทั้งสองข้างกดตูดพิมดันลงแรงๆแล้วกระแทกควยแทงเสยขึ้นมา " ว๊าย........... " เสียงร้องครั้งนี้มีความหมาย แม้จะไม่ดังนักแต่ก็สร้างความเสียวกระสันให้ผมได้อย่างมากมายเช่นกัน สีหน้าเธอบูดเบี้ยวอ้าปากค้างเชิดหน้าขึ้นมาที่หน้าผม เกือบมิดโคนครับ รูหีพิมเกร็งขมิบ รัดรอบลำควยผมอย่างแรง ตูดเธอที่มีมือผมกดอยู่เกร็งจนผมรับรู้ได้ ขาทั้งสองข้างของพิมก็รัดเข้ามาที่ขาของผม มือเธอกอดรัดที่คอผมอย่างแรง เธอหยุดหายใจไปชั่วขณะ แล้วเริ่มผ่อนลมหายใจเข้าออกแบบช้าๆ สีหน้าเธอเริ่มดูดีขึ้น " น้าหนูน่ะ พิมตกใจหมดแลย...นี่แน่...ตุ๊บ.ๆ.ๆ... " เธอต่อว่าผมและกำมือน้อยๆทุบลงที่หน้าอกผมเบาๆ แบบหยอกล้อ รูหีก็เกร็งขมิบตามแรงทุบ " ควยน้าหนูใหญ่จังเลยค่ะ.... มันแน่นรูหีพิมไปหมดแล้ว ... " ในขณะที่เธอพูดและหายใจหีเธอก็ขมิบไปด้วย " จ้า...น้าหนูรู้จ๊ะ... แต่น้องพิมก็เก่งนะค๊ะ..และหีน้องพิมก็ใหญ่ด้วย.... " ผมพูดให้กำลังใจเธอ " จริงหรือค๊ะน้าหนู " เธอถามเพื่อความมั่นใจ ผมก็กระดกตูดขึ้นลงเบาๆ ให้ลำควยผมเสียดสีในรูหีพิมอย่างต่อเนื่อง " จริงซิค๊ะ...น้าหนูจะโกหกพิมทำไมละ...." เธอเอียงตัวซบหน้าลงมาที่แก้มผมแล้วหอมเบาๆ " พิมรักน้าหนูที่สุดในโลกเลยค่ะ.... " แล้วเธอก็กลิ้งหน้าเธอลงมาที่หน้าผม ตัวเธอก็สั่นไหวไปด้วย ท่อนล่างที่ยังอมค้างคาอยู่ก็เกิดแรงเสียดสี " ซี๊ด..............น้าหนูขา พิมเสียวรูหีอีกแล้วค่ะ " เธอพูดพร้อมกับกดตูดตัวเองลงไปช้าๆ " อื้อ.... ซ๊ด......อ่า................... " พิมเธอลงมือทำเองทั้งหมด ขาเธอทั้งสองข้างถ่างออกไป งอเข่าไว้ข้างๆตัวผมแล้วยันตัวเองขึ้นช้าๆในท่านั่ง ทำให้รูหีเธออ้าออกพร้อมกับกดทับควยส่วนที่เหลือหายเข้าไปจนมิดโคน " ซิ๊ด...................... " พิมเอามือมาค้ำยันไว้ที่หน้าอกผม เธอดึงชุดนอนเธอออกไปทางหัว ทำให้เต้านมที่ใหญ่เกินตัวของพิมดีดออกมา " อื้อ........ " ผมอุทานในความงามของนมคู่นั้น เต้าเบียดชิดเต็มหน้าอกเวลาเธอห่อไหล่ นมตูมๆ ขาวอวบ หัวนมสีชมภูระเรื่อที่แข็งตัวทั้งสองข้าง ผมเอื้อมมือขึ้นไปบีบอย่างลืมตัว " อุ๊ย...น้าหนูขา...ซี๊ด....พิมเสียวจังค่ะ.......อ่า........ " เธอออกอาการสยิวห่อไหล่เข้าหากันทันทีเมื่อมือผมคลึงอยู่ที่เต้านมขาวๆของ เธอ ขาท่อนบนของพิมเกร็งทับอยู่ที่สะโพกผม มือสองข้างเธอบีบอยู่ที่แขนของผม เมื่อทุกอย่างได้ที่พิมเธอก็เริ่มกดคลึงสะโพกจากช้า ไปเร็วขึ้น......เร็วขึ้น....ผมต้องคอยจับนมตูมๆของพิมไว้ไม่ให้เธอล้ม เอวผมก็กระดกกระแทกช่วยเธออยู่ตลอกเวลา " พิมจ๋า......อึ๊ม........ " " ขา..... " " เป็นยังไงจ๊ะ...... " " หนูเสียวค่ะ... เสียวหีสียวนมที่สุดเลยค่ะ..... น้าหนูขา........โอ๊ย........ซี๊ด......... " เสียงครางเบาๆ ผมยาวสลวยที่หัวเธอมันสะบัดไปมา หลับตาพริ้มเงยหน้าเชิดขึ้น มือทั้งสองข้างบีบจิกเล็บที่แขนผมอย่างแรงพร้อมทั้งกดกระแทกรูหีขึ้นๆลงๆ มันเป็นภาพที่หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ผมก็แอ่นควยโยกคลึงไปด้วยความเสียว รูหีพิมก็ตอดรัดลำควยผมดีเหลือเกิน " น้าหนูขา...พิม.....พะ....พิม.....พิม.....จะ..ออกแล้ว........พิมออก แล้ว........โอียว๊าย........ " รูหีพิมเกร็งขมิบอย่างแรง เธอทิ้งน้ำหนักตัวลงขาเกร็งหนีบขาผม มือเกร็งจิกแขนผมแล้วดึงเข้ามาที่หน้าอกตัวเองห่อไหล่ ดันตัวมาข้างหน้าเต้านมโดนผมบีบกำอย่างแรง ท่อนล่างผมก็ช่วยแทงเสยอยู่อีกพักนึง " ปิ๊ด......ปิ๊ด......ปิ๊ด......ปิ๊ด......ปิ๊ด......ปิ๊ด......ปิ๊ด...... พิมจ๋า.......น้า...ออ...ก....แล้วจ้า...... " น้ำจากท่อนควยผมถูกฉีดเข้าไปในรูหีพิมอย่างแรงและต่อเนื่อง " อุ๊ย....น้าหนูขา.....ซี๊ด...... " พิมเกร็งกระตุกขมิบรูหีรับน้ำของผมที่ฉีกเข้าไปอย่างรุนแรงเช่นกัน
เมื่อ ทุกอย่างสงบ พิมเธอล้มลงมานอนทับที่ตัวผม กอดคลอเคลียหอมแก้มซ้ายที ขวาที รูหีพิมยังเกร็งขมิบตอดรัดท่อยควยอยู่เป็นช่วงๆ " พิมรักน้าหนูที่สุดในโลกเลยค่ะ... " แล้วเธอก็หอมแก้มผมอีกครั้ง " จ้า...น้าหนูก็รักพิมที่สุดในโลกเหมือนกัน.... " เรานอนกอดกันในท่านั้นอยู่จนฟ้าสาง
เมื่อทุกอย่างสงบ พิมเธอล้มลงมานอนทับที่ตัวผม กอดคลอเคลียหอมแก้มซ้ายที ขวาที รูหีพิมยังเกร็งขมิบตอดรัดท่อยควยอยู่เป็นช่วงๆ " พิมรักน้าหนูที่สุดในโลกเลยค่ะ... " แล้วเธอก็หอมแก้มผมอีกครั้ง " จ้า...น้าหนูก็รักพิมที่สุดในโลกเหมือนกัน.... " เรานอนกอดกันในท่านั้นอยู่จนฟ้าสาง
ผมดันตัวพิมลงไปนอนข้างๆ หอมแก้มเธอเบาๆแล้วค่อยๆลุกขึ้น ทั้งเนื้อทั้งตัวไม่มีผ้าปิดซักชิ้น หัวควยผมมันห้อยหัวลงข้างล่างต่องแต่ง แล้วประสานมือชูขึ้นเหนือหัวแล้วบิดขี้เกียจซ้ายทีขวาที ต้องโต๊กกะใจอย่างแรง แพรเธอนอนตะแคงข้าง ลืมตามองหน้าตาบูดบึ้งแล้วทำมือโป้งมาที่ผม " แพรโกรธน้าหนูแล้ว... " ทิ้งมือลงแล้วหลับตาหน้าบิดเบี้ยวทำท่าเหมือนจะร้องไห้ .............ตายห่าแล้วกู ....ฉิบหายแล้ว.......ทำงัยดีว่ะเนี่ย........ผมด่าตัวเองอยู่ในใจ
ผม เดินไปทั้งชุดไม่ได้ใส่รีบไปที่ริมเตียงแล้วนั่งลงด้านหลังแพร โอบกอดเธอแล้วเอื้อมมือผมไปจับมือน้อยๆของเธอแล้วบีบเบาๆ หน้าผมซุกลงที่ซอกคอขาวผ่องของแพรแล้วจูบไซ้เบาๆปลายลิ้นผมวนเวียนอยู่ที่ ติ่งหูของเธอ " อื้อ.......... " ขนเธอเริ่มลุกชูชันที่ต้นแขน เธอขับหันหน้ามาที่ผม " แพรโกรธน้าหนูแล้ว...จริงๆด้วย...... " เธอทำหน้าทำตาบึ้งตึงอยู่ " จุ๊บๆๆๆๆ " ผมก้มลงไปหอมแก้มและซอกคอขาวๆกับเต้านมตูมๆหลายๆครั้ง จนแพรเธอบีบมือผมแน่น " อุ๊ย...อื้อ....น้าหนูขา....แพร...โกรธ...น้า...หนู......อยู่นะค๊ะ...... " เสียงแพรเธอขาดๆหายๆอยู่เป็นช่วงๆ ห่อไหล่แอ่นตัวมั่วไปหมด แล้วยังบอกว่าโกรธผมอีก ผมก็ลุบต่ออีก " ยังโกรธน้าอยู่ใช่มั๊ยแพร.... นี่แน่....นี่แน่....นี่แน่.... " ผมระดมจูบ เฟ้นที่เต้านมอวบทั้งสองข้าง , ซอกคอ , แก้ม มือน้องแพรยกขึ้นมากอดคอผมแล้วตอนนี้ " อุ๊ย...ซิ๊ด..........อ่า..น้าหนูขา...อุ๊ย...แพร......ซิ๊ด..... แพร...หะ......หา.....ย.....โ.กรธ.......ละ......แล้ว....ค่ะ..... " ผมยังไซ้ที่เต้านมแพรอยู่แม้จะมีชุดนอนกั้นอยู่ก็ตาม แต่มันก็ทำให้ผมรับรู้ถึงความต้องการของแพรได้เป็นอย่างดี เต้านมอวบตึงคู่นี้มีปลายเต้านมที่แข็งเป็นไตสู้ปลายลิ้นผมตลอดเวลา แพรเธอกอดคอผมกดลงที่เต้าอวบพร้อมกับแอ่นหน้าอกตัวเองขึ้นแล้วส่ายเต้าหลบ ปลายลิ้นผม " อ่า....ซี๊ด...น้าหนูขา.......อุ๊ย.....แพรเสียวค่ะ...... " ตอนแพรดิ้น ส่ายตัวไปมา ผมค่อยๆดึงชุดนอนเธอขึ้นมาด้านบน เธอก็ช่วยขยับหัวขึ้นแล้วผมก็ดึงมันออกไปอย่างรวดเร็ว ผมก็เริ่มตะปบมือลงไปที่เนินหีแพรก็พบกับความฉ่ำแฉะเต็มร่องรู ผมชอนไชนิ้วลงไปด้วนความเคยชิน " ซี๊ด.........อ่า................ " แพรเธอแอ่นเนินหีพร้อมกับถ่างขาออกไปอีกเพื่อต้อนรับนิ้วผม " นะ...น้าหนู...ขะ....ขา......อุ๊ย....อ่า...แพร....สะ....สะ....เสียว หี.....จังค่ะ.... " ผมยังเขี่ยแตดแทงนิ้วอยู่อย่างใจเย็น.... ปากผมปล่อยออกจากนมแพรแล้วเลื่อนขึ้นมาจูบปากกับเธอ " ......................................... " ไม่มีเสียงใดๆเล็ดลอดออกมา เราแลกลิ้นกันอย่างสนุกในโพรงปากเธอ มือของแพรกอดคอผมดึงเข้ามาที่หน้าเธออย่างรุนแรง ปากเราก็เบียดกันรุนแรงไปด้วย หน้าท้องแพรเกร็ง รูหีก็เลยขมิบรัดนิ้วผม " หายโกรธน้าหรือยังจ๊ะแพร ... " ผมถามเธอตอนที่ปากเราหลุดออกจากกัน. " ค่ะ....อุ๊ย.....หายแล้วค่ะ.....ซี๊ด...ด.....ด......ด........ด........... " เธอตอบผมแบบไม่เป็นคำพูดเท่าไรนัก เพราะนิ้วผมยังคว้านอยู่ในรูหีเธอ " เสียวหีจังค่ะ...... อุ๊ย.........อ่า........... " เธอยังกอดคอผมไว้ บางครั้งแอ่นหน้าอกขึ้นมา บางครั้งแอ่นเนินหีขาวๆ ขึ้นมา " หายโกรธน้าแล้วใช่ม๊ยจ๊ะ...... " " ค่ะ... " ผมซุกหน้าลงที่เต้าอวบที่ตอนนี้ไม่มีอะไรปิดอีกแล้ว แขนเธอข้างนึงกอดดึงคอผมไว้ที่เต้านมขาว มันใหญ่เหมือนพี่สาวเธอ หัวนมสีชมภูอ่อนๆ แข็งเป็นไตเมื่อโดนลิ้นผมเลีย มืออีกข้างก็กดอยู่ที่หัวผม แพรเธอก็แอ่นอก ดันนมขึ้นมาสู้ปากผม ตอนนี้ผมขาดอากาศหายใจไปชั่วขณะจนต้องดันทั้งอกคายทั้งนมแพรออก " ฮ่า...อื้อ....โอ่ย.....น้าหายใจไม่ออก...ฮ้า..ฮ้า..ฮ้า..ฮ้า...." " แพรขอโทษค่ะคุณน้า .... จุ๊บ... " เธอโอบคอผมแล้วหอมแก้มเป็นการขอโทษทีนึง
พิม ยังนอนหลับสนิทและคงจะเพลียด้วย เธอนอนอ่าซ่ากางขอถ่างหีออก คงจะหุบไม่ลง " แพรขาเราไปอาบน้ำกันเถอะค่ะ... " " ไปซิค๊ะคุณน้า...." ผมอู้มแพรตัวลอย เดินโทงๆเข้าห้องน้ำ แขนเธอคล้องกอดคอผมไว้และซบหน้าเข้ามาอยู่ในอก ผมค่อยๆวางแพรลงเปิดน้ำอุ่นๆแล้วอาบน้ำถูสบู่กันอย่างมีความสุข " แพรขา...ล้างหีให้สะอาดนะค๊ะ เดี๋ยวไปที่เตียงคุณน้าจะเลียหีให้...เอามั๊ยค๊ะ..... " " ดีค่ะ... " เธอกอดคอผมไว้พร้อมกับหอมแก้มผมทีนึงแล้วถ่างขาออก ผมล้างหีให้แพรอย่างช้าๆ เอานิ้วแหย่เข้าไปในรูหี บี้แตดเธอ " ซุ๊ด..........อ่า............... แพรเสียวแตดจังเลยค่ะ.......คุณน้า...........อื้อ................. " ผมจับมือแพรไปกำที่ท่อนควยผม " ล้างควยให้คุณน้าด้วยซิค๊ะแพร.... " " ค่ะ... " เธอกำควยผมทั้งสองมือ " อู่อู้....ควยคุณน้าใหญ่จังเลยค่ะ..หนูกำสองมือเกือบไม่รอบแน่ะ.. เมื่อเช้าตอนที่คุณน้าเย็ดกันกับพี่พิม แล้วพี่พิมไม่เจ็บหีหรือค๊ะ..... " นั่นไง...ผมว่าแล้ว.. ที่แพรเธอโกรธผมเมื่อเช้านี้ ก็เพราะว่าเธอเห็นผมกับพิมเย็ดกันนั่นเอง.. โธ่เอ๊ยเด็กน้อย...... " แพรเห็นหรือค๊ะ... " " ก็เห็นน่ะซิค๊ะ...พี่พิมร้องดังออกขนาดนั้น.... " ผมทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ นิ้วมือผมยังบี้อยู่ที่แตดของแพร เธอเกร็งหน้าท้องเป็นครั้งคราว ส่วนมือก็ลูบไล้สบู่ที่หัวควยผม " แพรเห็นยังไงมั่งจ๊ะ เล่าให้คุณน้าฟ้งหน่อยซิ....นะค๊ะ......" " อุ๊ย......ค่ะ..."
" หนูก็เห็นพี่พิมขึ้นไปนอนบนตัวคุณน้า.....แล้วก็........................ " " อื้อ....จ้า...." เธอก็เล่าไปเรื่อยๆ ผมจ้า...จ้า....กับเธอ แล้วก็บีบนมบี้แตดเธอไปเรื่อยๆเหมือนกัน นี่ละน้าที่เค้าเรียกว่า ..............เวลาเงี่ยน เอาช้างมาฉุดก็ไม่อยู่................ หรือคุณจะว่าไม่จริง

3


" จุ๊บ...จุ๊บ... " เธอเอามือจับหน้าผมเข้ามาหอมแก้ม
" พลอยรักคุณน้าค่ะ...รักมากๆด้วย.....วันนี้พลอยมีความสุขที่สุดในโลกเลยค่ะ คุณน้า... " เป็นคำพูดของเด็ก อายุ 12 ย่าง 13 ปี ที่โดนควยครั้งแรก เธอพูดจบ..ก็มีรอยยิ้มทั้งน้ำตา .
" จ้า.......คุณน้าก็มีความสุขที่สุดในโลก..คุณน้ารักน้องพลอยนะค๊ะ...... "
........... นี่แหละน๊า... ที่เค้าเรียกว่า.................." น้ำตาแห่งความสุขสันค์ "................. หรือคุณว่าไง.

.....ฝ้ายลางาน 3 วัน เห็นบอกว่ากลับไปบ้านที่ลำปาง ................... นี่ก็ตี 3 กว่าแล้ว
" น้องหนูขา " พี่พรพูดกับผมเบาๆหลังจากที่เราเพิ่งกามกิจกันในอ๊อฟฟิต
" ครับพี่..... " ผมยังอ้อน และดูดนมพี่พรอยู่ในปาก
" อึ้ม...... " พี่พรแอ่นอกรับ และกดหัวผมเพื่อให้ร่องอกและหัวนมสัมผัสกับปลายลิ้น
" อีกสองวัน....ซี๊ด......เดี๋ยวซิค๊ะ......ให้พี่พูดก่อน..... " เสียงพี่พรยังครางยาวๆ ก็เพราะควยผมยังแข็งอยู่ในร่องรูหีพี่พร
ผมกระดกควยเข้าไปเพราะยังไม่เสร็จ แล้วนิ้วที่ยังเขี่ยเม็ดแตด
" ครับ .... "
" เพ็ญ...ซี๊ด.ด..ด....ด.....เค้าจะ........อุ๊ย...........บิน............. " แฮ่ๆ..คือผมยังวุ่นวายกับหีแล้วก็แตดพี่พรไม่เลิก
" เดี๋ยว.ค๊ะ...น้องหนู....อู๊ย.ย..ย..ย..ซิ๊ด...... " รูหีที่น้ำเพิ่งจะแตกไปหยกๆยังมีแรงขมิบอยู่ตลอดท่อนควยผม มิหนำซ้ำ...เต้านมอวบใหญ่ยังโดนผมบีบเลีย...อยู่เป็นระยะ...
" เพ็ญเค้าอยากให้น้องหนูไปส่งเค้าที่ดอนเมืองน่ะจ๊ะ.................. " ผมละปากจากนมแล้วก็นิ้วจากปลายแตด พี่พรถึงมีช่องว่างที่จะพูด ส่วนผมก็
" ครับ.......... " อย่างเดียว.....
" น้องหนูฟังพี่อยู่หรือเปล่าค๊ะ....... "
" ครับ..... " รูหีพี่พรยังเกร็งขมิบอยู่
" อีกสองวันพี่เพ็ญเค้าจะบินก็เลยจะให้ผมไปเย็ดพี่เพ็ญให้หายอยาก....อุ๊ย .....ฮ่า..ฮ่า...ฮ่า...โอ๊ย....ฮ่า...ฮ่า....ฮ่า... " ผมแกล้งพูด เพราะอยากรู้ว่าพี่พรจะคิดยังไง
แต่ว่าโดนทุบซะนี่.....หึงหวงละซิ.....ผมโดนกำปั้นน้อยๆของพี่พรรัวชุดใหญ่....เก็บน้ำเอาไว้ก่อน...ยังไม่อยากเสร็จ...

ผมส่งพี่พรที่หน้าห้องเกือบๆ ตี 4 พี่พรเข้าป้องปิดประตูไปแล้ว
ผมก็เข้าห้องปิดประตูบ้าง ล็อคกลอนเรียบร้อยก็จัดรีบอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า แล้วมุดหัวนอนทันที หลับเป็นตายครับ...คืนนี้...........

" คุณน้าค๊ะ....น้าหนูค๊ะ....ไปส่งพวกหนูเถอะ..มันสายแล้ว.... " ผมพยายามลืมตามองนาฬิกา เพิ่งจะ 6:30 น. เห็นเด็กๆพยายามปลุกผมให้ตื่น ผมลุกขึ้นด้วยความมึนงง
และมันก็เป็นประจำทุกๆวัน...กางเกงที่ผมใส่ตอนนอน มันจะหายตอนผมตื่น...จริงๆซิเอา.....
" เมื่อคืนนี้เป็นคิวของใครค๊ะ... " ผมถามหาตัวการ
" แพรค่ะ... " นั่นไง ..ผมได้ผู้กระทำผิดแล้ว
" คือว่าแพร.... " ผมให้แพรพูดได้แค่นั้น
ผม ก็ดึงเธอเข้ามากอดแล้วประกบปากเธอทันที " ........................................... " ทีหลังจัดการให้เรียบร้อยด้วย....เข้าใจมั๊ยทุกๆคน....... "

ผมละปากออกจกแพรแล้วพูด พร้อมกับมองไปที่ทุกคน.... " ค่ะ... " ทั้งสี่คนประสานเสียงพร้อมกัน

เธอทั้งสี่คนเรียนอยู่ที่เดียวกันจึงง่ายต่อการรับส่ง
" ขอบคุณค่ะหนูเข้าโรงเรียนก่อนนะค๊ะ จุ๊บ....... " ทั้งสี่คนเข้ามาหอมแก้มผมแบบเรียงคิว ก่อนที่จะพากันวิ่งเข้าไปข้างใน
ผมมองตามอยู่พักนึง เป็นโรงเรียนสตรีประจำอำเภอ ทั้งเด็กทั้งครูที่นี่สวยๆทั้งนั้น เฮ่อ

........... ผมขับรถกลับออกมาจากหน้าโรงเรียน แล้ววิ่งไปเรื่อยๆคิดอะไรเพลินๆ
พี่พรกว่าแกจะนอนก็ร่วมๆตี 4 และกว่าแกจะตื่นก็เกือบๆบ่าย 4 โมง
งาน ดูแลภายในร้านทุกๆอย่างจึงตกเป็นหน้าที่ของผม ไม่ว่าจะเป็นการสั่งเครื่องดื่ม , อาหาร , ความสะอาด , พนักงาน หรือแม้แต่ลูกๆหลานๆของเธอ
ซึ่งมันก็ไม่ใช่ปัญหาอะไร ทุกอย่างผมดูแลอย่างดีทีเดียว และประการหลังนี่....จุ๊.จุ๊.จุ๊...ผมดูแลอย่างถึงพริกถึงขิงเชียวละคุณเอ้ ย........แฮ่ๆ.....

และผมมีผู้ช่วยอีกคนที่ผมไว้ใจได้ " ตาทัน "
ตาทันแกเป็นคนพื้นที่ วัยของแก 60 กว่าๆแล้ว แต่แกยังดูแข็งแรง แกรักผมมากและแกก็เรียกผมว่า " นาย " ทุกครั้ง
ตา ทันแกอยู่กับครอบครัวแก ยายหยุดเมียของแกก็อยู่เฝ้าบ้าน และมีหลานสาวอีก 1 คน เห็นว่าเป็นลูกของลูกสาวคนโต ไปอยู่กับผัวเค้าที่กรุงเทพนานแล้ว และนานๆจะกลับมาเยี่ยมบ้านทีนึง
ลูกสาวอีกคนชื่อ " อ้อย " เป็นพนักงานต้อนที่ร้านรับคู่กับฝ้าย บ้านตาทันอยู่หลังตลาดซึ่งก็ไม่ไกลจากร้านเท่าไรนัก ผมค่อนข้างจะสนิทกับครอบครัวตาทัน เพราะมาหาแกทีไรผมจะมีของติดไม้ติดมือมาฝากแกเสมอๆ แบบว่าแกมีหลานสาวกำลังน่าเย็ดเลยละ.

....... และวันนี้ก็เช่นกัน ผมจอดรถที่หน้าบ้านแก
" สวัสดีครับนาย ... วันนี้แวะมาแต่เช้าเชียว มีธุระจะใช้ผมไปใหนหรือเปล่าครับ " ตาทันเดินออกมายกมือไหว้ผม
ผมก็ไหว้แกตอบ แล้วเดินอ้อมไปที่หลังรถ
" พอดีผมจะไปรับพี่เพ็ญแกไปส่งที่ดอนเมืองครับตา เลยแวะมาชวนตาไปนั่งรถเที่ยวกรุงเทพ ฯ "
" ครับพอดีวันนี้ตอนสายๆหมอนัดผมไปตรวจความดันครับนาย "
" ครับ....ไม่เป็นไร...... "
" คุณยายอยู่มั๊ยครับ ผมซื้อกับข้าวมาฝาก นี่ครับ "
" ไม่น่าต้องลำบากนายเลย เพราะนายดูแลครอบครัวผมอยู่ทุกวันนี้ก็ไม่รู้จะตอบแทนกันยังไงแล้วครับ.... " รับของจากผมแล้วตาทันก็หิ้วของเดินนำหน้าเข้าไปในบ้าน
" นายครับ..ขึ้นบ้านก่อนครับ ... "
" สวัสดีค่ะคุณลุง.... " บุ๋ม...เด็กสาวหน้าตาน่ารัก เดินมายกมือไหว้ผม
" จ้า.... " อายุแกประมาณ 15 ปีแล้ว เห็นว่าจบ ม.3 แล้ว อยากหางานทำช่วยทางบ้านและอยู่ดูแลคุณยายของแก ซึ่งยายหยุดแกก็แก่แล้ว และแกไม่อยากเรียนต่อ
ตอนนี้เธอไปรับจ้างเฝ้าหน้าร้านอยู่ในตลาด เค้าจ่ายเงินให้วันละ 50 บาท
" บุ๋มเอ๊ย.....หาน้ำหาท่าให้นายหน่อยซิลูก "
" ค่ะคุณตา " เด็กกำลังโตเป็นสาว ผมยาวประบ่าผิวสีแทน เธอไม่ถึงกับดำ ตัวเล็กๆ น่ารักดี กำลังคิดอะไรเพลินๆ
" นายขา...น้ำค่ะ... "
" บุ๋มเอ๊ย....ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเร็ว... เดี๋ยวนั่งรถไปเป็นเพื่อนนายเค้าหน่อย... "
" ค่ะ.... " ผมเห็นเธอยิ้มอย่างดีใจ รีบวิ่งหายเข้าไปในห้องทันที

"สวัสดีค่ะนาย..... " เสียงยายหยุด
" สวัสดีครับคุณยาย สบายดีมั๊ยครับ ... "
" มันก็เรื่อยๆละค้า.... ตามประสาคนแก่....ฮ่า...ฮ่า...ฮ่า... " แกหัวเราะน้ำหมากกระจาย
" ยายว่าดีเหมือนกันนะค๊ะนาย...นังบุ๋มมันจะได้เปิดหูเปิดตาหน่อย..เดี๋ยวยาย ให้ตาทันเดินไปบอกร้านค้าเค้าเอง..เอามันไปเหอะ.ไม่เป็นไรหร๊อก....ยายก็ไม่ เคยพามันไปไหนเลย...ก็ยังงี้แหละ.คนแก่... ฮ่า....ฮ่า....ฮ่า....ฮ่า....หูตาก็ไม่ค่อยดี ....... ฮ่า....ฮ่า....ฮ่า....ฮ่า.... " น้ำหมากยายหยุดกระจายอีกรอบ.....


ผมกับบุ๋มขึ้นรถกันแล้ว " ผมจะกลับมาถึงคงประมาณบ่ายๆนะครับตา "
" ไม่เป็นไรครับนาย ....บุ๋ม ไปแล้วก็อย่าดื้อกับนายเค้านะลูก "
" ค่ะ...คุณตา คุณยาย....หนูสัญญาว่าจะไม่ดื้อค่ะ " เธอนั่งฉีกยิ้มแก้มปริแล้วหันหน้ามาทางผม
ผมกำลังจะเลี้ยวรถออกจากหลังตลาดเพื่อขึ้นถนนใหญ่ ก็ยังงี้แหละครับบ้านนอก

ผมขับรถไปเรื่อยๆ ไม่รีบร้อน นานๆก็จะมีรถวิ่งสวนผ่านมาสักคันนึง ถนนเลยค่อนข้างโล่ง
" นายค๊ะ กรุงเทพฯ ไกลมั๊ยค๊ะ.... " บุ๋มเธอหันหน้ามาถามผม
" จะว่าไกลก็ไกล... จะว่าไม่ไกลก็ไม่ไกลค่ะ.... มีอะไะรึค๊ะ.... " ผมสังเกตุดูเธอ รวบผมมัดเป็นหางแบบง่ายๆ โชว์ต้นคอขาว ใส่ชุดกระโปรงหมี สีขาวเสื้อยืดด้านในสีเขียวอ่อนลายการ์ตูน รองเท้าส้นเตี้ย.... ท่านั่งแบบสบายๆ
" หนูอยากไปเที่ยวกรุงเทพฯนานแล้ว แต่ตากับยายไม่เคยพาหนูไปเลย.... "
" อื้อ..... " ผมพยักหน้า รับรู้ในคำพูดเธอ
" เดี๋ยวนายแวะไปรับป้าเพ็ญก่อนนะค๊ะ... "
" ค่ะนาย.... "

ผม เลี้ยวรถเข้าไปจอดในบริเวณบ้านสองชั้นที่ทำจากไม้สักเกือบทั้งหลัง บริเวณบ้านประมาณด้วยสายตา คงจะร่วมๆ 5 ไร่ ด้านหน้าเป็นสวนหย่อม หลังบ้านเป็นสวนปลูกผลไม้ พี่เพ็ญแกเอาพลอยกับพึงไปฝากไว้ที่พี่พร แกก็เลยอยู่คนเดียวครับ ไม่มีคนใช้ พี่เพ็ญแกทำธุระกิจเป็นจำพวกเสื้อผ้าส่งออก รายได้แกค่อนข้างมากมายทีเดียว แกมีโรงงานอยู่ที่พระประแดง 2 โรง มีพนักงานร่วมๆ 3,000 กว่าคน เก่งครับ....
เธอเป็นผู้หญิงที่เก่งกาจชนิดที่เรียกว่าหาตัวจับยากคนนึงเลยทีเดียวในยุคนั้น

...ผมเห็นพี่เพ็ญยืนรอผมอยู่แล้ว
" มากันแต่เช้าเชียว เข้ามาข้างในกันก่อนซิจ๊ะหนู "
" ครับพี่.... " ปิดประตูรถ แล้วผมก็จูงมือบุ๋มเข้าไปในบ้าน ดูบุ๋มเธอจะมีความสุขนะ เพราะเวลาที่ผมจับมือเธอเดินเธอก็จะบีบมือผมเบาๆแล้วส่งสายตากับยิ้มหวานๆมา ให้
" นั่งก่อนซิค๊ะ รอเดี๋ยวนะ พี่ขึ้นไปอาบน้ำก่อน ตามสบายนะค๊ะ " พี่เพ็ญเดินขึ้นบ้านไปแล้ว ผมนั่งอยู่ที่ห้องรับแขกกับบุ๋ม
" คุณลุงค๊ะ... หนูอยากเข้าห้องน้ำค่ะ..... " ผมจับมือเธอแล้วพาเดินไปที่ห้องครัวด้านใน
" นี่จ๊ะ...... "
" เดี๋ยวคุณลุงไปช่วยป้าเพ็ญเก็บของก่อนนะค๊ะบุ๋ม....... "
" ค่ะ...... " เสียงเธอตะโกนออกมาจากห้องน้ำ

4


ผมก็เดินขึ้นข้างบนทันที ประตูห้องนอนพี่เพ็ญไม่ได้ล็อคผมเลยถือวิสาสะเปิดเข้าไป
" อุ๊ย....น้องหนู ...เข้ามาเงียบๆเลยนะค๊ะ...อื้อ....... " ผมเดินเข้าไปกอดที่เอวเธอเบาๆแล้วหอมแก้ม กลิ่นหอมอ่อนๆของสบู่โชยเข้าจมูก พี่เพ็ญยังอยู่ในชุดกระโจมอกที่หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง เธอเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จ เพราะยังมีหยดน้ำเกาะอยู่ตามต้นแขนทั้งสองข้าง ผมเลียเบาๆที่ซอกคอด้านหลัง พี่เพ็ญเอื้อมมือมาข้างหลังแล้วกอดที่คอผม
" เด็กที่ไหนค๊ะที่พามาด้วย.. "
" อ๋อ...หลานตาทันยายหยุดไงครับพี่ ตายายแก่ๆที่ผมเคยรับแกมาทำสวนบ้านพี่เป็นประจำไงครับ นึกออกหรือยังครับ.... "
" อื้อ....อุ๊ย.....นึกออกแล้วค่ะ...อย่าซนซิค๊ะ..... " อธิบายให้พี่เพ็ญแกฟัง มือผมก็ซุกซนไปเรื่อยเปื่อย ตามประสามัน พี่เพ็ญหันหน้ามากอดคอผม เบียดส่ายโคกหีเข้ามากับท่อนควยของผม
"รู้ มั๊ยค๊ะหนู ... ตั้งแต่วันนั้นมา... พี่คิดถึงหนูทุกวันเลย... วันนี้พี่จะขึ้นเครื่องตอน 5 ทุ่ม " กิริยาและการกระทำของเธอ ผมรู้ว่าเธอต้องการอะไร
" จุ๊บ....... " ผมจูบปากเธอเนินนานซึ่งเธอก็ตอบสนองผมเช่นเดียวกัน เอื้อมมือขึ้นไปลูบไล้ที่เนินอกขาวของเธอ ด้านล่างท่อนควยผมมันแข็งตั้งตรงเป็นลำอยู่ในกางเกง
ผมกดส่ายสะโพกพี่เพ็ญให้เนินหีเธอได้สัมผัลกับความแข็งแกร่งของผม มือน้อยๆของพี่เพ็ญเลื่อนลงมาที่เอวผมทั้งที่เรายังประกบปากกันอยู่
แล้ว เธอก็ถอดเข็มขัด...รูดซิบกางเกง....ล้วงมือเข้าไป...งัดเอาควยใหญ่ของผมออก มา...พี่เพ็ญพยายามกำมันไว้ในมือน้อยๆของเธอ แล้วรูดเข้า รูดออก
ผมลูบไล้ที่เนินอกอวบของพี่เพ็ญแล้วแกะปมผ้าเช็ดตัวที่เธอนุ่งกระโจมอกออกไป
" อื้อ..... " เสียงเธอครางในลำคอ พี่เพ็ญเธอหลับตาพริ้มอยู่ในอ้อมกอดผมซบหน้าที่ลงที่อก
เราถอนปากออกจากกันแล้ว แต่มือน้อยๆของเธอยังกำท่อนควยผมอยู่
" พี่เพ็ญครับ.... ผมเสียวควยจังเลยครับพี่.... " เธอเงยหน้าขึ้นมาแล้วยิ้มหวานๆให้ผม
" จุ๊บ..หนูรู้มั๊ยค๊ะ เพ็ญมีความสุขที่สุดเลยเมื่ออยู่ใกล้ๆหนู..." เธอพูดด้วยน้ำเสียงสั่นๆ ลอยๆ
๐๐( " ครับพี่... ลูกสาวพี่ทั้งสองคนก็พูดอย่างนี้กับผมเหมือนกัน " )๐๐ ผมคิดในใจนะครับ...ไม่ได้พูดออกไปซักหน่อย

ผมกอดพี่เพ็ญเดินมาที่เตียง ผมสลัดกางเกงออกไปจากขาแล้วนั่งลงโดยมีพี่เพ็ญนั่งอยู่ในหว่างขาของผม
" อื้ม....... " เสียงพี่เพ็ญครางในลำคอ เมื่อเธออมท่อนควยผมหายเข้าไปในปาก มือผมจับหัวพี่เพ็ญโยกเข้าๆออกๆที่ลำควยผม ลิ้นเธอสร้างความเสียงซ่านให้กับท่อนควยผมอย่างมากทีเดียว
ผมดึงเสื้อยืดตัวเองออกไปทางหัวแล้วโยนไปที่โต๊ะเครื่องแป้งพี่เพ็ญ

...... เอ๊ะ......อะไรแว๊บๆเหมือนเงาใครสักคนที่กำลังแอบดูผมเล่นเสียวกับพี่เพ็ญที่กระจกโต๊ะเครื่องแป้ง
ผมทำเป็นไม่สนใจแล้วชำเรืองตามองไปที่เงานั้น.... อ๋อ.....บุ๋มนั่นเอง.... เท่าที่สังเกตุเห็น
เธอยืนแอบอยู่ที่ด้านนอกของประตูคงจะคิดว่าไม่มีใครเห็นเธอ เพราะผมนั่งเฉียงตะแคงข้างให้กับประตูห้อง และพี่เพ็ญก็นั่งอยู่ด้านล่าง
พี่เพ็ญนั้น.....ไม่เห็น แต่ผมเห็นแล้ว....ผมเลยแกล้งหันหน้าไปอีกข้างให้หน้าผมตรงกันข้ามกับประตู
แต่ ผมดูเธอจากกระจก ผมยกขาผมที่อยู่ด้านเดียวกับประตูขึ้น เพื่อให้บุ๋มเธอได้เห็นการดูดควยของพี่เพ็ญให้ชัดเจนยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการกระตุ้นอารมณ์ของเธอไปในตัว
" พี่เพ็ญครับ ผมเสียวควยจังเลย.....อ่า....อ่า....อ่า.... " พี่เพ็ญยังคงปั่นควยผมดูดอย่างอร่อยลิ้น หัวโยกขึ้นๆ ลงๆ
บุ๋มเธอยืนซบหน้ากับประตูห้อง ดวงตาปรือๆ...อ้าปาก แอ่นเนินอกบดเบียดกับวงกบประตูด้านนอก
ผมเห็นเธอเอามือข้างนึงล้วงเข้าไปในชุดกระโปรงหมีสีขาวของเธอ ถ่างขาออกแล้วแอ่นก้นออกไปเล็กน้อย
ควยผมปวดหนึบๆ แต่ก็ต้องใจเย็นๆ อยากให้พี่เพ็ญแกได้ขึ้นสวรรค์ในชั้นที่แกต้องการ และอยากให้อารมณ์ของบุ๋มพลุ๊กพร่านให้มากกว่านี้
ผม จับพี่เพ็ญขึ้นมานอนหงายบนเตียงให้หันหัวไปทางโต๊ะเครื่องแป้งแล้วเอียงไป นั่งข้างเอวเธอ ยกขาทั้งสองข้างขึ้น ทำให้ร่องหีลอยเด่นขึ้นมา
พร้อมๆกับก้มลงเอาลิ้นเจิมหีพี่เพ็ญทันที
" ซี๊ด......หนูขา.....อุ๊ย....เพ็ญ....สะ.....เสียวหีจังเลยค่ะ.......อึ๊ม...... " เสียงพี่เพ็ญร้องครางออกมาดังมาก
เมื่อปลายลิ้นผมสัมผัสกับรูหีและเม็ดแตดเธอ และยังส่ายหีรับปลายลิ้นผมอยู่ตลอดเวลา มือน้อยๆของพี่เพ็ญจับอยู่ที่ควยผมแล้วดึง ผมก็หันควยไปที่ปากของเธอ
" อื้อ..... " มันเข้าไปในโพรงปากพี่เพ็ญอีกครั้ง เราอยู่กันในท่า 69 ทำให้ผมชำเรืองมองบุ๋มได้สดวกยิ่งขึ้น ชัดเจนเลยครับตอนนี้
บุ๋มเธออ้าแอ่นขาตัวเองออกแต่ยังพิงอยู่ที่ขอบประตูด้านนอก ชายกระโปรงหมีสีขาวเธอเปิดขึ้นโดยมือเธออีกข้างรวบไว้ที่เอว
กางเกงในสีขาวถูกดึงลงมาอยู่ที่หน้าขาของเธอ
หีครับ....หีของบุ๋มเธอใหญ่มาก มีขนดำๆขึ้นปกคลุมอยู่เล็กน้อย เธอเอานิ้วบี้แตดตัวเองอยู่ ดวงตาสลึมสลือ อ้าปากออก
ผมจะทนไม่ไหวอยู่แล้วครับ พี่เพ็ญดูดควยผมแรงมาก และภาพของบุ๋มตอนนี้มันเร่งเร้าอารมณ์ของผมเป็นทวีคูณ ผมดึงควยออกจากปากพี่เพ็ญแล้วขึ้นค่อม เอาควยผมจ่อที่รูหีพี่เพ็ญแล้วกระแทกทีเดียวมิดโคน
" ซี๊ด......โอ๊ย.....เบาๆซิค๊ะหนู....... " เสียงพี่เพ็ญเธอร้องสะดุ้งขึ้น ผมก้มลงไปประกบปากกับพี่เพ็ญทันที
" ......................................... " เร่งกระแทกควยให้เข้าๆออกๆในรูหีพี่เพ็ญ
" แจ๊ะ.....แจ๊ะ.....แจ๊ะ.....แจ๊ะ.....แจ๊ะ.....แจ๊ะ..... "
" เพ็ญ.....อ่า......เพ็ญ.....กะ....ใกล้.....ใกล้.....นะ.....น้ำ...... โอ๊ย.ย..ย......แตกแล้ว......หนูขา.....เพ็ญ.........ซี๊ด...... " พี่เพ็ญเธอขมิบรูหีตอดรัดลำควยผมรุนแรงมากๆ
ผมมองไปที่กระจกอีกครั้ง บุ๋มหลับตาลงอ้าปาก แอ่นเนินหีตัวเองขึ้น เธอเร่งมือที่บี้แตดตัวเองค่อนข้างเร็ว
รู หีพี่เพ็ญที่ตอดขมิบ ภาพบุ๋มที่สะท้อนอยู่ในกระจกยืนตกเบ็ด มันทำให้ผมกลั้นไม่อยู่แล้ว ผมเกร็งเอวกระแทกควยใส่หีพี่เพ็ญอย่างไม่ยั้ง
" อึ๊บ....อึ๊บ....อึ๊บ...... ปิ๊ด..ด....ด.....ด..... ปิ๊ด.....ปิ๊ด.....ปิ๊ด.....ปิ๊ด.....ปิ๊ด.....ปิ๊ด..... " " อุ๊ย..... " ผมน้ำแตกแล้วมันฉีดพุ่งออกมาอย่างมากมาย พี่เพ็ญสะดุ้งสุดตัวกอดเอวผมแน่น
" ซี๊ด....หนูจ๋า.....อ่า......... " ผมหมดแรงฟุ๊บหน้าลงที่เต้าขาวๆของพี่เพ็ญ แกเอามือขึ้นมาลูบหัวผมเบาๆ
" เพ็ญมีความสุขมากเลยค่ะ หนูขา...... "

ภาพบุ๋มที่สะท้อนอยู่ในกระจกยืนตกเบ็ด มันทำให้ผมกลั้นไม่อยู่แล้ว ผมเกร็งเอวกระแทกควยใส่หีพี่เพ็ญอย่างไม่ยั้ง
" อึ๊บ....อึ๊บ....อึ๊บ...... ปิ๊ด..ด....ด.....ด..... ปิ๊ด.....ปิ๊ด.....ปิ๊ด.....ปิ๊ด.....ปิ๊ด.....ปิ๊ด..... "
" อุ๊ย..... " ผมน้ำแตกแล้วมันฉีดพุ่งออกมาอย่างมากมาย พี่เพ็ญสะดุ้งสุดตัวกอดเอวผมแน่น
" ซี๊ด....หนูจ๋า.....อ่า......... " ผมหมดแรงฟุ๊บหน้าลงที่เต้าขาวๆของพี่เพ็ญ แกเอามือขึ้นมาลูบหัวผมเบาๆ
" เพ็ญมีความสุขมากเลยค่ะ หนูขา...... "

บุ๋มหายไปจากหน้าประตูห้องนานแล้ว
" พี่เพ็ญครับ..... พี่ไปแล้วเมื่อไรพี่จะกลับมาครับ........ " เราแต่งตัวกันเรียบร้อยแล้ว ผมยืนกอดเอวเธออยู่ด้านหลัง ที่หน้าโต๊ะเครื่งแป้ง
" ประมาณ 2 เดือนค่ะ หนูจ๋า...อย่าเรียกพี่เพ็ญซิค๊ะ....เรียกเพ็ญเฉยๆก็ได้............... "
" ครับ...พี่เพ็ญ.... " เธอกำมือทุบหน้าอกผม แล้วทำหน้างอนๆ
" นี่แน่...นี่แน่... พี่เพ็ญอีกแล้ว "
" ครับเพ็ญ....... "
"เดี๋ยวผมไปเตรียมกระเป๋าขึ้นรถก่อนนะครับเพ็ญ........ "
" ค่ะ...เพ็ญแต่งตัวเสร็จแล้วเดี๋ยวตามลงไป...... " ผมหันหน้าเธอเข้ามากอดแล้วหอมแก้มเธอด้วยความเสน่หา

ผมเดินลงมาก็บุ๋มเธอนั่งอยู่ที่โซฟาด้านล่าง หน้าเธอแดงมาก พอสบตาผมแล้วเธอก็ก้มหน้าต่ำลง
ผมหยุดยืนที่หน้าเธอแล้วยื่นมือออกไป เธอยื่นมือมาจับมือผมทั้งสองข้างแล้วยืนขึ้น
" อุ๊ย....คุณลุงขา....... " ดูเธอสั่นๆ เมื่อผมโอบกอดแล้วก้มลงหอมแก้มเธอ
" ไม่สบายหรือเปล่าจ๊ะบุ๋ม ตัวร้อนมากเลยนะเนี่ย " ผมเอามือขึ้นไปแตะที่หน้าผากเธอ
" เปล่าค่ะ.... " เธอกอดแล้วซบหน้าลงที่อกผมเช่นกัน ใจเธอเต้นแรงมากๆ
" จริงหรือเปล่าจ๊ะ....ดูซิ....ใจเต้นแร้งแรง.... "
" อุ๊ย...คุณลุง...... " บุ๋มเงยหน้าขึ้นมามองทำตาปรือๆเมื่อผมเอามือข้างนึงสัมผัสเบาๆ ที่เนินอกเธอ ทำให้เธอกอดผมแน่นขึ้น
ผมก็เลยหอมแก้มเธออีกทั้งสองข้าง แล้วจูบเบาๆที่ริมฝีปาก
" ไปช่วยคุณลุงเตรียมเก็บของป้าเพ็ญขึ้นรถเถอะนะค๊ะ.... "
" ค่ะ... อุ๊ย.......... " ผมจูบที่ริมฝีปากบางๆของบุ๋มเธออีกครั้งวงแขนเธอกอดผมแน่น เธอดูสั่นมากเลย

เกือบๆเที่ยงเราจึงเริ่มออกเดินทาง ตลอดการเดินทางเพ็ญเธอจะนั่งซบผมมาตลอด บางครั้งเธอจะยื่นหน้าเข้ามาหอมแก้มผม
บุ๋มที่นั่งอยู่ด้านหลังเธอเกร็งตัวมือสองข้างกดลงที่เป้าตัวเอง ผมมองเธอผ่านกระจกส่องหลัง

ถึงดอนเมืองบ่ายโมงเกือบครึ่ง หลังจากจัดของและที่เช็คอินเรียบร้อยแล้ว
" เพ็ญครับผมต้องรีบกลับไปรับเด็กๆที่โรงเรียนนะครับ เดี๋ยวไม่ทัน "
" ค่ะ..." เธอกอดหอมแก้มผมแบบไม่อายสายตาของใคร เราร่ำลากันพอสมควรแก่เวลา

จะทำยังไงดีน้า....ผมคิดหาทางจัดการกับบุ๋มอยู่เงียบๆในใจ เดินผ่านตู้โทรศัพท์ อื้อ...นึกออกแล้ว
" พี่พรครับ ไม่รู้ว่าผมจะกลับไปทันเด็กๆเลิกโรงเรียนหรือเปล่า เดี๋ยวพี่พรให้เด็กวิ่งไปบอกตาทันเอารถกระบะไปรับเด็กๆให้ผมด้วยนะครับ "
" จ้า....ขับรถดีๆละ...ไม่ต้องรีบนะค๊ะ...พี่เป็นห่วง.....รู้มั๊ย...... "
" ครับพี่.... "
วางหูแล้วผมก็จับมือบุ๋มออกเดิน บางครั้งเธอก็บีบมือผมค่อยข้างแรง
ระหว่าง อาคารจอดรถและอาคารผู้โดยสารขาออกค่อนข้างไกลกันพอสมควร ผมเดินโอบไหล่บุ๋ม เธอเองก็กอดเอวผมเช่นกัน เราเดินกอดกันออกจากอาคารไปเรื่อยๆไม่รีบร้อน
" บุ๋มจ๋า..หนูหิวข้าวหรือยังจ๊ะ.... "
" ยังเลยค่ะ...คุณลุง " เรายืนหันหน้ากอดกันในอาคารจอดรถที่ไร้ผู้คน และยืนอยู่ข้างๆรถของเรา บุ๋มเธอกอดเอวผมไว้แล้วซบหน้าลงที่หน้าอกผม ใจเธอเต้นแรงอีกครั้งหนึ่ง
" ถ้าหิวแล้วบอกคุณลุงนะค๊ะ เราจะได้หาข้าวกินกัน จุ๊บ.......จุ๊บ....... "
" ค่ะ.... อุ๊ย......อื้อ....."
ผมก้มลงหอมแก้มแล้วจูบเบาๆที่เรียวปากอวบอิ่มของเธอ บุ๋มเธอตอบรับการจูบของผมด้วยเช่นกัน
ดูเธอสั่นๆอีกแล้ว ผมดันหลังเธอให้ชิดประตูรถ บุ๋มเธอยกมือขึ้นมาโอบคอผมใว้ ผมพยายามดันควยผมที่ตุงอยู่ในกางเกงให้มันได้สัมผัสกับเนินหีของเธอ
" อื้อ..... " เสียงครางเบาๆอย่างลืมตัวของเธอ มันทำให้อารมณ์เงี่ยนของผมทะลุจุดเดือด
บุ๋ม........แม้หลังเธอจะยืนพิงรถ เธอก็พยายามที่จะแอ่นเนินหีของเธอให้โดนท่อนควยของผม ที่บดเบียดอยู่ตลอดเวลาเหมือนกัน
" อื้อ.....อื้อ....อื้อ......อื้อ......อื้อ...... " เธอเริ่มครางดังและถี่ขึ้น ลิ้นเธอดูดดันลิ้นผมอย่างต่อเนื่อง วงแขนน้อยๆกอดรัดต้นคอผมแรงขึ้น
" อื้อ..อื๊อ...อือ..." เสียงเธอร้องขาดเป็นช่วงๆเมื่อผมเลื่อนมือมาลูบไล้ที่เต้านมนอกเสื้อยืดสี เขียวอ่อน มืออีกข้างวนลงไปที่ชายกระโปรงชุดหมีและซุกเข้าไปที่ด้านในกางเกงในสีขาว
" อึ๊ย........ " บุ๋มเธอเกร็งขาอย่างแรงแล้วยืดตัวขึ้น เมื่อฝ่ามือของผมสัมผัสกับเนินหีที่เปียกชุ่มของเธอ
เธอกอดคอดูดลิ้นผมอย่างแรง พร้อมกับถ่างขาออก ผมขยี้นิ้วลงไปที่แตดเปียกๆของเธอเบาๆแล้วเพิ่มน้ำหนักมือขึ้นเรื่อยๆ...
" อึ๊ย....อื้อ.....อือ....อือ....อือ....อือ....อือ....อือ....อือ.... " ผมพยายามรูดซิบกางเกงตัวเองลงแล้วงัดควยออกมา ย่อเข่าลงนิดนึงส่งปลายหัวควยที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเข้าไปที่เป้าหมายแล้วออก แรงดันอย่างแรง
" อึ๊บ........ "
" โอ๊ย.......... " เสียงเราดังขึ้นเกือบๆพร้อมกัน
บุ๋มเธอสลัดหน้าถอนปากออกไปอย่างรวดเร็วแล้วเอามือทั้งสองข้างยันหน้าอกผมไว้ สีหน้าและดวงตาเธอเบิกโพลงอย่างตกใจ
" คุณลุงขา............ " เสียงที่เธอร้องมันดังอยู่ในลำคอ เนินหีเธอแอ่นเกร็งขาและเท้ายืดตัวสูงขึ้น ร่องรูหีเธอเกร็งขมิบแรงมากๆ
ผมรับรู้จาการตอดรัดนั้นได้ดี มันแน่นมากทีเดียว ชั่วครู่แขนที่ดันหน้าอกผมอยู่ก็เริ่มอ่อนแรงลง เปลี่ยนเป็นรวบกอดที่เอวผม หน้าเธอที่แสดงอาการตกใจก็คลายลง เปลี่ยนเป็นยิ้มจางๆ แล้วซบลงที่อกผม
" คุณลุงขา....อุ๊ย....หนู....อ่า......อึ๊ย..... " ไม่รูว่าเธอจะพูดว่าอะไร เพราะว่าผมฟังไม่รู้เรื่อง...
" คุณลุงต้องทำโทษหนู...ที่แอบดูคุณลุงกับป้าเพ็ญเมื่อเช้านี้ "
" อุ๊ย...คุณลุงเห็นหนูรึค๊ะ....... "
" เห็นซิค๊ะ....แล้วคุณลุงก็เห็นหนูยืนทำอะไรตรงนั้นด้วย... " ผมถามถึงเหตุการณ์เมื่อเช้าที่เธอแอบเห็น
เพื่อ ให้มันกระตุ้นอารมณ์และความรู้สึกของเธอ " ..................................... " เธออายครับ..ไม่มีคำพูดหลุดออกมาจากปากเธอแม้แต่คำเดียว
ท่อนล่างตอน นี้รูหีเธอคงจะเริ่มชินกับท่อนควยผมแล้ว เพราะเห็นเธอเลิกเกร็งขาและผ่อนคลายมากขึ้น ผมค่อยๆคลึงท่อนควยผมให้มันหมุนคว้านในร่องรูหีของเธอ
" ซี๊ด......คุณลุงขา.....บุ๋มเสียวจังเลยค่ะ..... "
" บุ๋มเสียวตรงไหนบอกคุณลุงได้ม๊ยค๊ะ.... " เสียงครางเบาๆลอดออกมาเรื่อยๆบอกว่าเสียว ก็เลยกระทุ้งคำถามไปว่าเสียวที่ไหน
ผมอยากให้เธอพูดออกมาตรงๆ เพราะว่าการพูดตรงๆมันจะทำให้อารมณ์ของเธอเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณแน่ๆ
" บุ๋มจ๋า...หีของบุ๋มรัดควยลุงแน่นจังเลยค่ะ... คุณลุงหายใจไม่ออกนะค๊ะ..." ผมเลยต้องเป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อน
" บ้าจัง....คุณลุงเนี่ย....เอาควยหายใจหรือค๊ะ..... " นั่นไง ! ..... เริ่มแล้ว
" บุ๋มจ๋า...คุณลุงเสียวควยจังเลยค่ะ...บุ๋มเสียวตรงไหนบ้างค๊ะ.... "
" หนูเสียว...อุ๊ย...หีค่ะ....เสียวหีมากๆเลย....อุ๊ย...อ่า.....ซี๊ด...... อื้อ..... " เธอเปล่งคำไทยแท้ๆออกมาแล้ว ผมก็เริ่มกดกระเด้า เข้าๆออกๆ และบุ๋มเธอก็เริ่มเกร็งขมิบหีด้วย
" ซี๊ด.............. " บุ๋มเธอครางยาว สีหน้าเธอเหมือนเจ็บปวด......
" เจ็บหรือเปล่าจ๊ะ.... "
" เปล่าค่ะ....ไม่เจ็บแล้ว....ซี๊ด......เสียว....หี....ค่ะ....คุณลุง ขา...นะ....หนู......เสียวหีโอ๊ย......... " เธอเกร็งแขนเกร็งขาแอ่นเนินหีแล้วส่ายหีสู้......
" คุณลุงขา.....หนูจะ....อุ๊ย.....นะ....น้ำ.....จะ.....โอ๊ย...... " บุ๋มเธอคงสุดจะกลั้น เพราะเธอเกร็งไปหมดทุกส่วนของร่างกาย
ผม ก็เกร็งกดควยกระแทกอย่างแรง แรงกระแทกของผมทำให้รถขยับโยกตามแรงของผมไปด้วย บุ๋มเธออ้าปากขยับจะพูด สีหน้าเธอเกร็ง ดวงตาจ้องมองผมอย่างตลึง
" น้ำหนูออกแล้ว.....ว็าย......แตกแล้ว.....อื้อ....อื้อ....อื้อ....อื้อ....อื้อ.... "
" ปิ๊ด....ปิ๊ด....ปิ๊ด....ปิ๊ด....ปิ๊ด....ปิ๊ด....ปิ๊ด....ปิ๊ด.... " ร่องรูหีบุ๋มเกร็งขมิบตอดรัดลำควยผมอย่างรุนแรงจนทำให้วาระสุดท้ายของผมก็มา ถึงเช่นกัน
" อุ๊ย.....ว๊าย.....อื้อ...อื้อ..อื้อ..อื้อ...... " เธอร้องเบาๆเมื่อรับรู้ว่าผมฉีดน้ำอุ่นเข้ารูหีของเธอพร้อมกับขมิบรูหีรับ น้ำของผมอย่างต่อเนื่อง

เธอซบลงมาที่หน้าอกผมอีกครั้งหนึงเมื่อทุกอย่างกลับคืนสู่สภาวะปกติ มือข้างนึงกอดอยู่ที่คอ อีกข้างลูบไล้อยู่ที่หน้าอกผม
ผมยังคงกดเบียดท่อนควยผมให้มันคลึงอยู่ที่รูหีและเนินเนื้อของเธอ
" บุ๋มจ๋า.....หนูมีความสุขมั๊ยค๊ะ.... "
" อุ๊ย....ค่ะ.....อื้อ......มีความสุขมากเลยค่ะ..... " ผมเชยคางเธอขึ้นมา แล้วหอมแก้มเธอเบาๆทั้งสองข้าง ดวงตา และรอยยิ้มของบุ๋มดูสุขสมหวัง
เธอหอมแก้มผมคืนเช้นกันก่อนที่เราจะจัดระเบียบตัวเองให้เข้าที่ เพื่อที่จะได้เดินทางกลับ...............« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 09, 2017, 11:05:37 am โดย kaithai »
ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Gold Member
 • *****
 • 1125
 • 12360
  • ดูรายละเอียด
Re: นักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่ cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 05, 2017, 01:47:20 am »5

" อุ๊ย.....ว๊าย.....อื้อ...อื้อ..อื้อ..อื้อ...... " เธอร้องเบาๆเมื่อรับรู้ว่าผมฉีดน้ำอุ่นเข้ารูหีของเธอพร้อมกับขมิบรูหีรับ น้ำของผมอย่างต่อเนื่อง เธอซบลงมาที่หน้าอกผมอีกครั้งหนึงเมื่อทุกอย่างกลับคืนสู่สภาวะปกติ มือข้างนึงกอดอยู่ที่คอ อีกข้างลูบไล้อยู่ที่หน้าอกผม ผมยังคงกดเบียดท่อนควยผมให้มันคลึงอยู่ที่รูหีและเนินเนื้อของเธอ " บุ๋มจ๋า.....หนูมีความสุขมั๊ยค๊ะ.... " " อุ๊ย....ค่ะ.....อื้อ......มีความสุขมากเลยค่ะ..... " ผมเชยคางเธอขึ้นมา แล้วหอมแก้มเธอเบาๆทั้งสองข้าง ดวงตา และรอยยิ้มของบุ๋มดูสุขสมหวัง เธอหอมแก้มผมคืนเช่นกันก่อนที่เราจะจัดระเบียบตัวเองให้เข้าที่ เพื่อที่จะได้เดินทางกลับ...............
เราออกจากดอนเมืองประมาณสี่ โมงกว่าๆ บุ๋มนั่งหน้าคู่กับผม เธอบอกว่า เมื่อเช้าตอนที่เธอแอบดูผมเย็ดกับเพ็ญในห้องนอนเธอเสร็จไป 2 ครั้ง ตอนบ่ายที่เย็ดกันในลานจอกรถ เธอเสร็จไป 4 ครั้ง เธอบอกว่าเธอเหนื่อยและหมดหมดแรง หิวข้าวแต่ว่าเธอกินไม่ลง อยากพักผ่อนมากๆ ผมจึงปรับเบาะเอนไปด้านหลังเพื่อให้เธอได้นอนพักผ่อน
ผม ส่งบุ๋มถึงบ้านตอน 6 โมงตรง ตาทันคงจะไปทำงานแล้ว ยายหยุดคงจะยังอยู่ที่ตลาด บ้านทั้งหลังเลยเงียบ เธอพลิกตัวก่อนลงจากรถ " คุณลุงขา...เหมือนควยลุงยังคาอยู่ในรูหีหนูเลยค่ะ....หนูยังเจ็บรูหีอยู่ เลย.... " " จ้า...โดนเย็ดทีแรกก็เป็นอย่างนี้ทุกคนนั่นแหละ...พอครั้งที่สองที่สามละก็ ซี๊ด............ มันหีอย่าบอกใครเชียว ... " ผมบอกเธอพร้อมกับทำหน้าเสียวให้เธอดู " บ้าจัง.....คุณลุงอย่าหลอกบุ๋มนะค๊ะ... " " จุ๊บ... คุณลุงจะโกหกน้องบุ๋มทำไมค๊ะ...คนดีของลุง..... " โถ...เด็กน้อยเอ๊ย...ผมดึงเธอเข้ามาหอมแก้มฟอดใหญ่และบอกเธอ ผมลงรถเดินอ้อมไปเปิดประตูอีกด้านนึง ผมพยุงเธอลงจากรถ แล้วไปส่งเธอที่ห้องนอน " นอนซะนะคนเก่งของลุง จุ๊บ.. จุ๊บ.. " เธอดึงคอผมเข้ามากอดแล้วหอมเช่นกัน ผมเอามือลูบหัวเธออย่างเอ็นดู เห็นเธอหลับตาแล้วก็เดินออกมาจากห้องเพื่อกลับร้านทันที
" คุณน้าไปไหนมาค๊ะไม่ไปรับพวกหนูที่โรงเรียน " เด็กๆกรูวิ่งเข้ามากอดผม ตอนผมเปิดประตูเข้าห้อง " จุ๊บ...จุ๊บ...จุ๊บ...จุ๊บ... " ผมจูบที่แก้มและดูดปากกับเธอทั้งสี่คน " คุณน้าไปส่งคุณแม่ของพลอยกับพึงที่ดอนเมืองมาค่ะ " " คุณแม่ไปต่างประเทศบ่อยจนหนูสองคนชินแล้วค่ะ..." พึงเธอพูดออกมาก่อนเดินเข้ามากอดคอผม แล้วจูบที่ปากผมอย่างดูดดื่ม " พลอยก็ชินแล้วเหมือนกันค่ะ..คุณน้า... " พลอยเธอก็เดินเข้ามากอดคอผมแล้วก็ดูดปากกันผมเช่นเดียวกัน เด็กๆทั้งสี่คนก็เดินเข้ามาแล้วพากันกอดผม " เดี๋ยวคุณน้าขอตัวอาบน้ำก่อนนะค๊ะก่อน เพิ่งจะมาถึงเหนื่อยๆ " " ค่ะให้พวกหนูอาบด้วยซิค๊ะ " พิมเธอจะเป็นผู้นำเสมอ ผมมองดูนาฬิกาที่หัวเตียง ดนตรีจะเริ่มเล่นตอนสามทุ่มตรง ตอนนี้ หกโมงครึ่ง ยังมีเวลาอีก 2 ชั่วโมงกว่า " เอ้า...ลุ๊ย...... " ทุกคนรีบถอดเสื้อผ้ารวมทั้งผมด้วย ทุกคนจึงไม่มีเสื้อผ้าติดตัวเลยสักคน ผมเดินนำหน้าเด็กๆทุกคนเข้าห้องน้ำ เราผลัดกันล้างผลัดกันถู ยังเหลือพึงคนเดียวในกลุ่มที่ยังไม่โดนควยผม นอกนั้น แฮ่... เรียบร้อยตั้งนานแล้ว เด็กทั้งสี่คนจะมีข้อแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด พิม...เธอจะชอบเป็นผู้นำเสมอ แพร...เธอจะเป็นคนที่มีอารมณ์ง่ายและบ่อยมาก พลอย...เธอจะเป็นคนที่ชอบแอบดูและเลียนแบบ พึง...เธอจะเป็นคนขี้กลัว...กลัวมันไปซะทุกเรื่อง ตอนนี้ก็เหมือนกัน อาบน้ำเสร็จ เช็ดเนื้อเช็ดตัวกันเรียบร้อย ยังมีเวลาเหลืออีกเกือบๆสองชั่วโมง พิมเธอสั่งให้ผมนอนลง ผมก็นอน " พึง...เธอไม่เล่นกับพวกเราจริงๆเหรอ " พิมเธอถามความสมัครใจของพึง " ไม่หรอก...พวกเธอเล่นกันเถอะ " พึงตอบแล้วก็ส่ายหน้า " งั้นเธอดูดควยคุณน้าให้แข็งทีซิ..." " อื้อ... " ฟังแล้วเป็นงงครับ ไม่เข้าใจว่าพวกเธอจะเล่นอะไร พึงเดินมานั่งลงในหว่างผมเล้วก็จับควย " อ้า.....อื้อ.....จ๊วบ....." เธอหลับตาแล้วอ้าปากออกแล้วเริ่มดูดควยผมทันที ควยผมเริ่มแข็งจากเรียวปากของพึง มันพองขึ้นเรื่อยๆจนเต็มปาก " เอาเลย...ควยคุณน้าแข็งแล้ว..." พึงเอาควยผมออกจากปากแล้วส่งต่อ พิมเธอเดินก้าวขึ้นเตียงแล้วจับควยผมไปถูที่แตดตัวเอง " ซี๊ด....พิมเสียวแตดจังเลยค่ะคุณน้าขา..." ผมยังงงอยู่ครับ พิมเธอถูไถอยู่พักเดียวเธอก็นั่งลง " อื้อ..ซี๊ด... " ควยผมจมเข้าไปในหีเธอทันที ผมเสียวอย่างมากเลยครับ...แล้วพิมก็ลุกขึ้น ...ควยหลุดออกมา พลอยเธอเดินเข้ามาเหมือนพิม เอาควยผมถูๆไถๆที่ปลายแตดแล้วเธอก็นั่งลง เสียวอีกแล้วครับ แล้วเธอก็ลุกขึ้น คิวแพรแล้วครับ เธอก็ทำเหมือนพิม,พลอย พอเธอนั่งลง ควยผมเข้าไป แล้วเธอก็ลุกขึ้น คิวพึงครับเธอก็เข้ามาเหมือนทุกคน เธอจับควยผมถูๆไถๆที่ปลายแตดนานมากประมาณว่าหีเธอแฉะแล้วแฉะอีก แต่เธอก็ไม่ยอมนั่งลงมา ผมเห็นพิมเธอเดินเข้ามาโอบด้านหลังพึงแล้วเอื้อมมือข้างนึงบีบนม อีกข้างนึงบี้แตด " ซี๊ด....อุ๊ย.... " ได้ผลครับ พึงซี๊ดยาวๆทันที ผมเริ่มเข้าใจพิมแล้วครับ พิมเธอต้องการให้ผมได้เย็ดหีพึงนั่นเอง และตอนนี้ผมว่าพึงเธอเริ่มเสียวมากขึ้นเรื่อยๆแล้ว และก็เกิดอาการเกร็งแบบลืมตัว ผมเห็นพึงส่ายหีส่ายตูดแอ่นอกและดันแตดตัวเองให้โดนปลายนิ้วของพิม " ว๊าย........โอ๊ย.......อื๊ย........ " โดนแล้วครับ...โดนเข้าแล้ว..คงจะสมใจของพิมแล้ว........... พึงร้องออกมาเพราะว่าหัวควยผมจมเข้าไปในรูหีเธอแล้วครับ แม้จะเข้าไปได้แค่หัว แต่ในรูหีพึงขมิบรัดแน่น เธอเกร็งมือน้อยๆของเธอบีบท่อนควยส่วนที่เหลือของผมอย่างแรง " อ่า.... " แพรพลอยเห็นพึงร้องอย่างนั้น พลอยเข้าไปตรงเต้านมอีกข้างพร้อมกับก้มลงไปดูดแรงๆ ก้นเธอค่อมตรงอยู่ตรงหน้าอกผม แพรเธอก็ก้าวเดินตามพลอยเข้ามาติดๆ แล้วค่อมอยู่ที่หัวพลอยพร้อมกับไซ้ลงที่ซอกคอขาวของพึง แต่ร่องหีแพรอยู่ที่หน้าผม " อุ๊ย.....ซี๊ด.....คุณน้าขา.....หีแพร.......อุ๊ย......... " เสียงของแพรเธอร้อง ก็เพราะผมดึงสะโพกเธอขึ้นมาที่หน้า พร้อมกับเลื่อนหีเธอให้ตรงปากผม แล้วลงลิ้นเลียหีเธอทันที
ตอนนี้พึงคง รู้สึกผ่อนคลาย เพราะแรงกระตุ้นของทุกคน พึงเธอนั่งลงเรื่อยๆ รูหีเธอเริ่มกลืนหัวควยผมเข้าไปที่ละน้อย มันจมลงไปเรื่อยๆ ความอบอุ่นภายในมันบ่งบอกผมได้ดี เกือบแล้ว...ควยผมมันเกือบมิดโคนแล้ว พึงเธอยังโดนทั้งสามคนรุมเร้าอารมณ์ไม่หยุด พิมเธอเร่งบี้บีบที่นมพึง มืออีกข้างบีบแหย่ที่รูตูด พลอยเธอดูดเลียที่เต้านมอย่างไม่ยั้ง มืออีกข้างบี้แตด แพรเธอไซ้ซอกคอและบางทีเธอก็ดูดปากกับพึง " ซี๊ด.... " และเธอยังโดนผมเลียหีซะอีก มันเป็นเหตุการณ์ที่น่าประทับใจจริงๆครับ มันสุดจะทน " โอ๊ย..... " มือพึงเธอหลุดจากการกำท่อนควยผมนานแล้ว และเธอก็เกร็งรูหีอย่างแรง เมื่อผมกระแทกควยแทงเสยขึ้นไปจนมิดด้าม แรงขมิบตอดรัดของพึงมันสุดยอดจริงๆ ช่วงนี้ทำให้ผมต้องเกร็งมือดึงตูดแพรลงมาอย่างแรงแล้วแทงลิ้นเข้าไปฉกในรู หี... " ว๊าย...คุณน้าขา... แพร..อื้อ....นะ....โอ๊ย....น้ำ.....ตะ.....แตก.... " ร่องรูหีแพรขมิบตอดปลายลิ้นผมอย่างแรงพร้อมกันนั้น แพรเกร็งถ่างที่หน้าขาออกจากกัน แล้วก็นั่งกดทับตูดบดเบียดเนินหีลงมาที่ลิ้นและหน้าของผม " อะ....ออกแล้ว.......ว๊าย.......น้ำแตกแล้ว.......อื้อ......... " น้ำของแพรมันไหลเข้ามาในปากของผมอย่างมากมายทีเดียว เสร็จไปแล้วหนึ่ง แต่ผมยังคงโลมเลียอยู่ที่เนินและรูหีของแพร แพรขยับขาออกจากหน้าผมแบบสั่นๆ แล้วลงไปนอนข้างๆ คิวต่อไปก็เป็นพลอย ผมดึงเอวของพลอยขึ้นมาแทนที่แพร หีพลอยมีน้ำเจิ่งนองอยู่เต็มรูหี " ซี๊ด....อึ๊บ.....อ่า......... " ผมลงลิ้นที่รูหีพลอยทันที เธอปล่อยปากออกจากเต้านมของพึงแล้วครางลั่น ผมลากลิ้นตามความยาวของร่องหีเธอ มันโดนแตดมั่ง โดนรูหีมั่ง โดนรูตูดมั่ง ความเสียวของพลอยก็เพิ่มขึ้นทวีคูณ พลอยเธอกดกระแทกตูด เพื่อให้รูหีของเธอได้สัมผัสกับลิ้นอ่อนๆของผม " โอ๊ย....อึ๊ย....นะ....น้าขา.....อุ๊ย.....พลอย..ย....ย.....อะ....ออก .......น้ำ......พลอย.........แต่........แตกแล้ว.........น้ำแตก แล้ว..ว๊าย....... " เสียงร้องครวญครางของพลอยดังๆมันเร่งเร้าความกำหนัดของผมอย่างดี ผมเร่งรัวที่ปลายลิ้นไปที่รูหีและแตดของเธออย่างไม่ยั้ง " นะ....น้ำ...ขะ...ของ.....พลอย........ออ...ก.....แล้วค่ะ..คุณ.. น้า..อึ๊ย........... " น้ำของพลอยไหลออกมาอย่างต่อเนื่องทีเดียว " คุณน้าขา...ซี๊ด.... " เสียงของพึงดังขึ้นบ้าง เธอคงจะเต็มที่แล้ว เพราะรูหีของเธอเกร็งขมิบควยผมถี่ยิ๊บและกดกระแทกลงมาอย่างต่อเนื่อง ผมก็เริ่มเร่งเอวแทงเสยขึ้นไปบ้าง " ออ....ออก......โอ๊ย...... " พึงเธอกระแทกหีเธอลงมาอีกไม่กี่ที รูหีเธอก็ขมิบอย่างรุนแรงที่ท่อนควยผม " น้ำแตกแล้ว....ว๊าย....พะ....พึง.....ซิ๊ด......แล้ว....... " พึงเธอกอดคอยพลอย ต่างคนต่างเกร็งกอดกัน พลอยเธอก็กดหีลงมาที่หน้าผม เพื่อปลดปล่อยน้ำที่ออกจากรูหี พึงก็กดหีเธอลงที่ท่อนควยผม เพื่อปลดปล่อยน้ำออกเช่นกัน เมื่อทุกอย่างสงบพลอยกับพึงเธอก็เลื่อนตัวลงไปนอนหายใจระรวยอยู่ข้างๆแพร เมื่อพึงขยับหีออกจากควยผมแล้ว พิมเธอคอยอยู่ก็ก้มหน้าที่ควยผมแล้วดูดอย่างแรง จนความเสียวของผมขึ้นสมอง ผมลุกขึ้นแล้วจับพิมนอนหงายลงที่เตียงครึ่งตัว อีกครึ่งตัวอยู่ที่ปลายเตียง ขาทั้งสองข้างของพิมอยู่ในอ้อมแขน ผมนั่งคุกเข่าแล้วกดกระแทกท่อนควยผมที่ใกล้ทะลุจุดเดือดลงที่รูหีพิมทันที " โอ๊ย....คุณน้า..... " ผมปล่อยให้พิมเธอร้องได้แค่นั้น ผมก็ปิดปากเธอด้วยปากผมทันที " ............................ " ผมถอนปากออกมาแล้วตั้งตัวขึ้นยกขาพิมขึ้นไว้บนแขน แล้วกดกระหน่ำซอยท่อนควยผมเข้าๆออกๆในรูหีพิมอย่างเร่งด่วน เวลามีไม่มาก แพร,พลอย,พึง เธอคลานขึ้นมาเร่งเร้าในทุกส่วนของร่างกายพิม นมทั้งสองข้างโดนแพรพลอยดูดคลึงอยู่คนละข้าง ส่วนปากก็โดนพึงประกบอยู่ ไม่มีเสียงใดๆเล็ดลอดออกมา ร่องรูหีพิมเกร็งขมิบถี่ ขาเธอที่อยู่ในแขนของผมเกร็งสั่น สะโพกเธอสั่นไหวร่อนโยกย้ายตามแรงกดกระแทกควยของผม ....... เธอใกล้แล้ว........ และผมก็ใกล้แล้ว...." ปิ๊ด....ปิ๊ด....ปิ๊ด....ปิ๊ด....ปิ๊ด....ปิ๊ด....ปิ๊ด....ปิ๊ด....ปิ๊ด.... " น้ำผมฉีดเข้ารูหีพิมอย่างแรงพร้อมกับการบีบรัดของรูหีเธอ มือสองข้างพิมกดหัวแพร , พลอยลงที่เต้านมของตัวเองแล้วแอ่นอกขึ้น ปากที่โดนพึงกดทับไว้ไม่มีเสียงใดๆลอดออกมาจากปากของเธอได้ เธอก็เสร็จเช่นกัน.......เราทั้งห้าคน.....เสร็จเกือบพร้อมๆกัน.....
" หายเหนื่อยหรือยังจ๊ะ..น้องหนู " พี่พรเดินออกจากโต๊ะมากอดคอผมแล้วถามเมื่อผมเดินเข้ามาในอ๊อฟฟิต " ครับ....จุ๊บ...จุ๊บ... " ผมหันไปจูบเบาๆที่แก้มเธอ สองทุ่มห้าสิบผมถึงเวที " อาจารย์ค๊ะ....กาแฟค่ะ.... " ฝ้ายเธอส่งกาแฟเย็นให้ผม พร้อมกับยิ้มหวานๆของเธอ ....

6

น้ำผมฉีดเข้ารูหีพิมอย่างแรงพร้อมกับการบีบรัดของรูหีเธอ มือสองข้างพิมกดหัวแพร , พลอยลงที่เต้านมของตัวเองแล้วแอ่นอกขึ้น ปากที่โดนพึงกดทับไว้ไม่มีเสียงใดๆลอดออกมาจากปากของเธอได้ เธอก็เสร็จเช่นกัน.......เราทั้งห้าคน.....เสร็จเกือบพร้อมๆกัน....." หายเหนื่อยหรือยังจ๊ะ..น้องหนู " พี่พรเดินออกจากโต๊ะมากอดคอผมแล้วถามเมื่อผมเดินเข้ามาในอ๊อฟฟิต " ครับ....จุ๊บ...จุ๊บ... " ผมหันไปจูบเบาๆที่แก้มเธอ สองทุ่มห้าสิบผมถึงเวที " อาจารย์ค๊ะ....กาแฟค่ะ.... " ฝ้ายเธอส่งแก้วกาแฟเย็นให้ผม พร้อมกับยิ้มหวานๆของเธอ ...." อ้าว...ไหนว่ากลับบ้านสามวันไงค๊ะ... ฝ้าย " " ฝ้ายทนคิดถึงอาจารย์ไม่ไหวเลยรีบกลับค่ะ.... " เธอยิ้มอย่างอายๆอยู่ด้านล่างเวที " นั่งรถมาไกลเหนื่อนมั๊ย... " ผมถามเธอเพราะเป็นห่วง " เห็นหน้าอาจารย์หนูก็หายเหนื่อยแล้วค่ะ... " นั่น....ปากดี.... " อาจารย์ขาหนูพาพี่สาวกับน้องสาวหนูมาด้วย อยากให้เค้าทำงานกับหนูที่นี่ อาจารย์ช่วยบอกเจ้ให้หนูหน่อยนะค๊ะ... " " จ้า...เดี๋ยวอาจารย์จะช่วยพูดให้.... " " ขอบคุณค่ะ " เธอยกมือไหว้ผมแล้วส่งยิ้มหวานๆให้แล้วก็เลี่ยงเดินออกไปอีกด้านนึงของเวที คงจะกลัวเจ้พรเห็นนะซิ.... ฝ้ายเธอกลับไปห้องแล้วเมื่อตอน 4 ทุ่ม เธอพาพี่สาวน้องสาวของเธอมาไหว้ผม แห๋ม...... แต่ละคน ทั้งพี่ทั้งน้อง...ผิวขาวอวบเหมือนหยวก ใบหน้ารูปไข่ ยิ้มหวาน อกตึงตั้งชูชัน สะโพกใหญ่ มันชั่งน่าเย็ดซะจริงๆ.... และคืนนี้ ก็ยังคงเหมือนทุกๆคืนที่ผ่านมา ผมกับเจ้พรออกจากอ๊อฟฟิตตอนตี 3 กว่าๆ แล้วก็จูบลาแยกย้ายกันเข้าห้อง ตอนเช้าผมก็ยังคงโดนดูดควยจนกางเกงหลุดลุ่ยไปตามระเบียบ พร้อมๆกับพวกเธอก็จะปลุกผมไปอาบน้ำแต่งตัวเพื่อที่จะไปส่งพวกเธอทั้งสี่คน ที่โรงเรียน และก่อนที่พวกเธอจะเข้าโรงเรียน ก็เรียงคิวหอมแก้มผมเป็นการสั่งลากันทุกๆคน........ เธอทั้งสี่คนเดินเข้าไปได้พักนึงแล้ว ผมก็ยังยืนมองนักเรียนเดินเรียงกันเข้าประตูอย่างมีระเบียบ เห็นหุ่นแต่ละคนมันทำให้ผมอยากหมดแรงจริงเลย แต่ละคนนะคุณเอ๊ย....... ความคิดผมหยุดลงแค่นั้น เมื่อผมก็เห็นพิมวิ่งหน้าตาตื่นออกมาอีก " แฮ่ก...แฮ่ก...แฮ่ก...แฮ่ก... " เธอมาหยุดตรงหน้าผม แล้วก้มหอบหายใจซี่โครงบาน " พิมนึกว่าคุณน้ากลับไปซะแล้ว แฮ่ก...แฮ่ก... " " ทำไม่รึค๊ะ...พิม...วิ่งหน้าตาตื่นมาเชียว " " หนูลืมรายงานไว้ในรถค่ะ " เธอเดินไปเปิดประตูแล้วก้มลงไปหยิบรายงานที่เบาะหลัง " พิม...มาถึงนานหรือยัง... " เสียงเพื่อนๆของพิมดังขัดจังหวะการพูดคุยขึ้นที่ด้านหลังเธอ " อื้อ...สักพักแล้วล่ะ...มานี่ก่อนซิ.... " เธอตอบแล้วก็เรียกเพื่อนๆของเธอเข้ามา " ผึ้ง , ขวัญ , แก้ว.. นี่คุณน้าของเรา...คุณน้าค๊ะ นี่เพื่อนๆของพิมเองค่ะ..." เธอไม่แนะนำตัวผมเปล่าๆ ยังเข้ามายืนกอดแขนแบบแสดงความเป็นเจ้าของแล้วเอาหน้าอกมาเบียดแขนผมด้วย " สวัสดีค๊ะ คุณน้า " " จ้า...หวัดดีจ้า.... " เธอสามคนยืนยิ้มอวดฟันขาวๆ แล้วจ้องมองมาที่ผมกับพิม " ไป...เราเข้าโรงเรียนกันเถอะ...คุณน้าค๊ะ..หนูเข้าโรงเรียนก่อนนะค๊ะ... จุ๊บ...จุ๊บ... " ชวนเพื่อน...แล้วหันมาหอมแก้มของผมโชว์เพื่อนๆ ทั้งสามคนทำตาโตจนผมสังเกตุเห็น....อื้อ.......ดีเหมือนกัน...เพื่อนๆของพิม ตัวเล็กกว่าพิมนิดหน่อย แต่ขาวๆอวบๆทุกคนเลย ยิ่งคนที่ชื่อขวัญกับแก้ว หน้าอกเธอมันดันเสื้อนักเรียนตัวเล็กๆของเธอออกมาอย่างเห็นได้ชัด น่าสงสารจริงๆเด็กสมัยนี้....เฮ้อ.......เป็นโรคปอดบวมกันแต่เล็กแต่ น้อย......ชั่งน่าสงสารเธอทั้งสองคนเสียจริงๆ........ขับรถมาเรื่อยๆไม่รีบ ร้อน นั่งคิดถึงเพื่อนๆของพิมมาเรื่อย เอ้า...นั่นตาทันมาทำอะไรที่หน้าร้านตั้งแต่เช้าเชียว " มีธุระอะไรตั้งแต่เช้าเลยครับ..คุณตา... " " นังบุ๋มนะซิครับนาย...กลับมาเมื่อวานนี้มันไม่ยอมกินข้าว เช้านี้มันเลยไม่สบาย ผมว่าจะมาขอยืมรถพามันไปหาหมอหน่อยครับ..." " ขึ้นรถก่อนครับคุณตา...เดี๋ยวผมพาไปเองก็ได้...คุณตาจะได้ไม่ต้องลำบาก... " " ยายเอายาให้มันกินแล้วค่ะนาย... " เสียงยายหยุดรายงานผม ในขณะที่ผมนั่งลงที่ขอบเตียง ผมเอาหลังมือแตะเบาๆไว้ที่แก้ม และคอ " ตัวก็เริ่มเย็นลงแล้วนี่ครับ " บุ๋มเธอจับมือผมลงจูบเบาๆแล้ววางไว้ที่แก้มของเธอ ตอนที่ตากับยายเธอเดินออกไปนอกห้อง เธอยิ้มให้ผม " บุ๋มแค่เหนื่อยมากๆก็เท่านั้นเอง ตากับยายไม่น่าตกใจเลย.." " จ้า..เค้าเป็นห่วงหนูนะดีแล้ว..ใช่มั๊ยจ๊ะ.. " เธอฉีกยิ้มกว้างๆออกมาแล้วพลิกตัวนอนตะแคงหันหน้ามาที่ผม " อู๊ย..... " เธอลากเสียงยาวเบาๆ " เหมือนควยคุณลุงยังคาอยู่ในหีหนูเลยค่ะ..หนูยังเจ็บหีอยู่เลย...ซี๊ด...." เธอครางเบาๆแล้วดึงมือผมเข้าไปซุกที่หน้าอกของเธอ บุ๋มเธอก้มจูบลงที่ข้อมือของผมเบาๆ " ถ้าหนูหายเจ็บหีแล้วคุณลุงต้องสัญญาว่าจะเย็ดหนูอีกนะค๊ะ... " " จ้าคุณลุงสัญญาจ้า..... " อะไรมันจะขนาดนั้นน้อ....ผมเอื้อมมือลูบที่หัวเธอเบาๆ " หนูนอนนะค๊ะ...แล้วอย่าลืมกินข้าวกินน้ำด้วยละ เดี๋ยวถ้าไม่หายเจ็บหีแล้วอดเย็ดนะ...คุณลุงไม่รู้ด้วย... " " ตุ๊บ...หนูไม่ยอมหรอก หนูจะออกไปกินข้าวเดี๋ยวนี้แหละ.... " เธอทุบที่อกผมเบาๆ แล้วยันกายที่ไม่ค่อยจะมีแรงของเธอขึ้น จนผมต้องพยุงเธอเดินออกมาที่โต๊ะกินข้าว.... " เอ้า...ลุกได้แล้วเร๊อะ..." " บุ๋มหิวข้าวค่ะยาย " " เธอเหนื่อยนิดหน่อยนะครับคุณยาย ไม่เคยนั่งรถไกลๆนานๆก็ยังงี้แหละ " " นี่แหละ...ยายยังไม่อยากไปไหนไกลๆเลย มันเหนื่อยตอนรถมันตกหลุมตกบ่อ จ้างให้ยายก็ไม่ไปค่ะนาย ฮ่า...ฮ่า...ฮ่า...ฮ่า...ฮ่า... " ดูยายแกจะเข้าใจเรื่องเหนื่อยๆของบุ๋ม...แล้วก็หัวเราะน้ำหมากกระจาย... ดีเหมือนกัน " อื้อ..คุณยายครับ อ้อยไปไหนละ...เช้านี้ไม่เห็นเธอเลย..." " มันขออนุญาติยายไปนอนบ้านไอ้ฝ้ายมันตังแต่เมือคืนแล้ว เห็นว่าพี่น้องไอ้ฝ้ายมันมาจากลำปางจะเอามาทำงานด้วย " "ครับ " " เดี๋ยวยายไปตลาดก่อนนะค๊ะนาย...ไม่รีบไปไหนก็อยู่กับนังบุ๋มมันก่อนก็ได้ " " ครับคุณยาย " ยายแกเดินลงจากบ้านไปแล้ว ผมก็มองไปทางบุ๋ม เธอกินข้าวหมดไปแล้วสองจาน...คงจะหิวละซิ นี่ละน้า...เมื่อวานนี้น้ำแตกไปตั้ง 6 ครั้ง อื้อ...มันธรรมคาเหลือเกิน นั่น...เธอลุกตักข้าวอีกแล้ว.. " เดี๋ยวระวังจุกนะบุ๋ม...กินเยอะขนาดนั้นนะ..." " ก็หนูอยากหายเร็วๆนะซิค๊ะ...เลยต้องกินเยอะๆ.. " คงอยากโดนเย็ดอีกละซิ...ผมคิดในใจ ก็ยังงี้แหละ ไม่เคยก็กลัว... แต่พอโดนแล้ว ก็ติดใจ ....รายไหนก็รายนั้นแหละ...ผมเห็นมามากแล้ว..หรือคุณว่าไง..
ผมหายาแก้ ปวดให้เธอกินสองเม็ด แล้วก็ส่งเธอเข้าห้องนอน " คุณลุงค๊ะ... ให้หนูหนุนตักคุณลุงหน่อยได้มั๊ยค๊ะ.... " " จ้า...เอาซิจ๊ะคนดี เอาหัวมาทางนี้ซิค๊ะ... " ผมขยับตัวเข้าไปนั่งข้างๆหัวของเธอแล้วยกหัวเธอขึ้นมาหนุนที่ขา ผมยกมือลูบที่หัวเธอเบาๆ " นอนซิค๊ะ...อย่าซนซิ. เดี๋ยวคนอื่นมาเห็นเข้า มันจะไม่ดี... " เธอจะนอนหนุนตักก็ไม่ว่ากัน แต่เธอเอามือเธอล้วงเข้ามาที่ขากางเกง แล้วลูบไล้ที่ควยผมนี่ซิ...ผมถึงต้องพูด " ยายไปตลาดกับตา ตอนบ่ายๆโน่น....ถึงจะกลับ น้าอ้อยถ้าไปนอนบ้านน้าฝ้ายละก็ ไม่เย็นไม่ถึงบ้าน... " ฟังเธออธิบายซะยืดยาว ผมเริ่มรู้ความต้องการของบุ๋มแล้วซิ " นี่แน่...ทำเค้าเจ็บหี...นี่แน่...นี่แน่... " บุ๋มเธอกำควยผมเอาไปคลึงที่แก้มแล้วบีบเบาๆแล้วต่อว่า.. ผมลากมือลูบไล้เบาๆลงไปที่ต้นคอ แล้วเอื้อมมือลงไปที่หัวไหล่ ลากยาวไปลูบที่ต้นแขน " คุณลุงขา...หนูเสียวจังเลยค่ะ..." ครับ...ผมเริ่มปลุกอารมณ์ของเธออย่างช้าๆไม่รีบร้อน ขนที่แขนเธอตั้งรับฝ่ามือของผม ตอนลากมือกลับผมปล่อยฝ่ามือลูบลงไปที่เต้านมของเธอ " ซี๊ด....คุณลุงขา.....หนูเสียวจังเลยค่ะ..... " " จ้า...รู้สึกดีขึ้นมั๊ยค๊ะ... " " ค่ะ " ของมันแน่อยู่แล้ว.. ลูบไล้ขนาดนี้ถ้าไม่เสียวก็เกินไปละ บุ๋มเธอดึงควยที่แข็งตัวอย่างเต็มที่ของผมออกมาจากกางเกง " โอ้โฮ้....ควยคุณลุงใหญ่จังเลยค่ะ..." เธอคงจะตกใจไม่น้อย กับควยของผมที่มันแข็งตัวอยู่ต่อหน้าเธอ ผมเอื้อมมืออีกข้างขึ้นลูบเบาๆที่แก้มของเธอ " บุ๋มจ๋าลุกก่อนเถอะจ๊ะ... " " ทำไมละค๊ะ..." ผมกำลังจะหาวิธีให้บุ๋ม เธอได้ลองหัดดูดควยผม " ขาคุณลุงเป็นตะคิวหมดแล้วค่ะ..." " ว้า...กำลังนอนสบายเลย " เธอคงเสียดายกับท่าเมื่อกี้ " อะ...เรียบร้อย...นอนได้แล้วจ้า...คนเก่งของลุง... " ขาอีกข้างยังคงห้อยอยู่ที่ขอบเตียง และเมื่อผมขยับขาข้างนึงเหยียดตรงออกไป ผมก็ให้เธอนอนลงในหว่างขาของผม แก้มเธอตกทับลงมาที่หน้าขาด้านใน ควยผมเลยตรงกับริมฝีปากของเธอพอดี ( เป็นไงท่านี้ของผม ) บุ๋มเธอล้วงมือเข้าไปที่เดิม เธอดึงควยผมออกมาด้านนอกแล้วลูบไล้เบาๆด้วยฝ่ามือทั้งสองข้าง ผมลูบหัวเธอเบาๆเช่นกัน ส่วนมืออีกข้างกำลังบีบคลึงอยู่ที่เต้านมตูมๆของเธอแล้ว หัวนมที่แข็งเป็นไตอยู่ในเสื้อเมื่อนิ้วผมสะกิดโดน " อุ๊ย....อย่าเขี่ยหัวนมหนูซิค๊ะคุณลุง หนูเสียวค่ะ... " เธองอตัวนิดนึงพร้อมกับอ้าปากต่อว่าผม ผมเลยแกล้งกดหัวเธอลงไปที่ควย " อุ๊บ...อื้ม.... " ครับ... เป็นจริงอย่างที่ผมคิด บุ๋มเธออยากดูดควยผมอยู่แล้ว ผมรู้ตั้งแต่ตอนเธอขอนอนหนุนตักแล้วครับ และตอนนี้ควยของผมก็อยู่ในปากเธอแล้ว มันเป็นไปอย่างที่เธอต้องการเช่นกัน ผมล้มตัวทับลงไปที่ตัวของเธอ เลื้อยมือเข้าไปในกางเกงชุดนอนของเธอ " อื้อ....อื้อ....อื้อ....อื้อ....อื้อ.... " ปลายนิ้วของผมเขี่ยโดนที่แตดของเธออย่างจัง ผมค่อยๆลากปลายนิ้วตามยาวของร่องหีเธออย่างช้าๆ มันแฉะไปหมดแล้ว " อื้อ...อื้อ...อื้อ...อื้อ...อื้อ... " หลับหูหลับตา ทั้งหัวทั้งปากของบุ๋มยังรัดริมฝีปากอยู่ที่ลำควยของผมแน่น และโยกขึ้นโยกลงอย่างสนุกปาก แบบสมใจอยากของเธอแล้วละตอนนี้ นิ้วผมยังคงกดคลึงรัวอยู่ที่ปลายแตดของบุ๋มอย่างรวดเร็ว มีอาการแอ่นเนินหีขึ้นมาสู้กับปลายนิ้วผมในบางครั้ง " อื้อ...อื้อ...อื้อ...อื้อ...อื้อ...อื้อ... " เธอยังคงมีเสียงครางออกมา แม้จะมีท่อนควยผมอยู่เต็มปากของเธอก็ตาม ผมรูดกางเกงนอนเธอออกไปที่ปลายเท้าแล้ว ผมเอายกหัวเธอออกจากขาผมเบาๆแล้วแอ่นควยตามเพื่อไม่ให้ควยผมหลุดจากปากเธอ แล้ววางหัวลงไว้ที่หมอน ผมนอนตามยาวลงไปที่โคกหีของเธอ เมื่อวานเพิ่งโดนไปทีเดียว ดูจะบวมๆหน่อย หมอยเส้นยาวปกปิดเกือบทั่วเนินหี ปลายแตดใหญ่ประมาณปลายนิ้วก้อยสีคล้ำนิดๆ โผล่ออกมา สงสัยว่าเธอจะช่วยตัวเองบ่อย หีเธอสะอาดมากครับ ไม่มีกลิ่นเลย แล้วก้มหน้าลงพร้อมกับส่งลิ้นไปที่ปลายแตด " อึ๋ย....อื้อ....อื้อ....อื้อ....อื้อ....อื้อ....อื้อ.... " บุ๋มเธอกระดกเนินหีขึ้นมารับ เมื่อปลายลิ้นผมสัมผัสโดนที่แตดของเธอ " คุณลุงค๊ะ...ซี๊ด..ด...ด....ด.... " บุ๋มเธอครางยาวๆ " ใกล้แล้วค่ะ ...หนู....อึ๋ย....... " ผมเร่งรัวนิ้วมือบี้ที่ปลายแตดของเธอ พร้อมกับฉกลิ้นลงที่ร่องหีแล้วลากเร็ว " ไม่ไหวแล้วค่ะ..... " เธอเตือนผมอีกครั้ง ก่อนที่เธอจะเกร็งสะโพกแล้วแอ่นเนินหีขึ้นมา ... " น้ำตะ....แตก.....แล้ว.....ว๊าย......... " ผมรีบดึงควยออกจากปากบุ๋มแล้วกลับตัวจ่อควยเข้าที่รูหีเธอทันที " โอ๊ย.... " เธอเอามือเกร็งยันหน้าอกผมไว้ หลับตาแน่น ผมเร่งกระแทกควยอย่างแรงจนเตียงโยก " ซิ๊ด.......... " เนินหียังเกร็งขมิบรัดควยผมอยู่อย่างต่อเนื่อง มันทั้งเสียวทั้งอบอุ่นที่ท่อนควย " ปิ๊ด.ด..ด..ด...ด. " " ว๊าย...อื้อ...อื้อ...อื้อ...อื้อ... " เสียงบุ๋มกับผมดังขึ้นพร้อมๆกัน เธอเกร็งขมิบหีรับน้ำผมที่ฉีดออกพุ่งเข้าไปกระทบภายในรูหีเธออย่างแรง ผมซบหน้าลงที่ร่องอกขาวของเธอ แล้วเลียเบาๆที่หัวนม " เป็นยังไงจ๊ะคนเก่ง หายเจ็บหีหรือยังค๊ะ " เธอกอดแล้วก็หอมแก้มผม " ยังเจ็บหีอยู่นิดหน่อยค่ะ...ก็ควยคุณลุงมันใหญ่นี่ค๊ะ ... " เธอบอกผมพร้อมๆกับภายในรูหีของเธอยังคงตอดท่อนควยผมอยู่เบาๆ " เป็นไงบ้าง..บุ๋ม...อุ๊ย...อาจารย์..... " ซวยหลังน้ำแตกละซิครับ ..........อ้อย...........เธอผลักประตูเข้ามาในห้อง ตอนนั้นผมกับบุ๋มนอนกอดกันแบบไม่มีเสื้อผ้าติดตัวกันเลยแม้แต่ชิ้นเดียว ควยผมก็ยังแข็งโด่อยู่ในรูหีของบุ๋มอีกต่างหาก ผมซบหน้าลงที่ร่องอกขาวของเธอ แล้วเลียเบาๆที่หัวนม " เป็นยังไงจ๊ะคนเก่ง หายเจ็บหีหรือยังค๊ะ " เธอกอดแล้วก็หอมแก้มผม " ยังเจ็บหีอยู่นิดหน่อยค่ะ...ก็ควยคุณลุงมันใหญ่นี่ค๊ะ ... " เธอบอกผมพร้อมๆกับภายในรูหีของเธอยังคงตอดท่อนควยผมอยู่เบาๆ " เป็นไงบ้าง..บุ๋ม...อุ๊ย...อาจารย์..... " ซวยหลังน้ำแตกละซิครับ ..........อ้อย...........เธอผลักประตูเข้ามาในห้อง ตอนนั้นผมกับบุ๋มนอนกอดกันแบบไม่มีเสื้อผ้าติดตัวกันเลยแม้แต่ชิ้นเดียว ควยผมก็ยังแข็งโด่อยู่ในรูหีของบุ๋มอีกต่างหาก อ้อยดวงตาเบิกโพลงกับภาพที่เธอได้เห็นผมนอนกอดทับหลานสาวเธออยู่ " อาจารย์...ทำไมเป็นแบบนี้หละ... " ความซวยคงจะมาเยือนผมซะแล้ว บุ๋มเธอตกใจลืมตัวเกร็งขมิบรูหีอีก " น้าอ้อย " บุ๋มเธออุทานเรียกชื่อน้าเธอเบาๆ ไม่รู้จะทำยังไงดี ผมเลยลุกขึ้นจากการนอนทับบุ๋ม ท่อนควยผมก็หลุดออกมา " ซี๊ด...อ่า......... " ร่องรูหีที่ขมิบรัดท่อนควยอยู่โดนดึงครู๊ดออกมาบุ๋มเธอเลยคราง ควยที่มันแข็งโด่พอหลุดออกจากรูหีบุ๋มมันก็ชี้ไปที่หน้าอ้อย " อุ๊ย.... " เสียงบุ๋มกับอ้อยดังขึ้นพร้อมๆกัน อ้อยเธอยกมือขึ้นปิดหน้า ส่วนบุ๋มเริ่มควานหาผ้าห่มมาปิดตัว ผมก็ยังไม่รู้จะทำยังไง ผมตะลึงทำอะไรไม่ถูก และยังยืนควยแข็งอยู่อย่างนั้น " ควยแข็งโด่เลย...ไปนุ่งผ้าก่อนซิ...อาจารย์... " อ้อยเธอเอามือลงจากหน้าแต่ตายังมองต่ำลงมาที่ควยผม แล้วร้องเตือนให้ผมไปใส่เสื้อผ้า อ้อยเธอเดินไปยืนหันหลังเปลี่ยนเสื้อผ้าชุดเดิมออกเป็นชุดอาบน้ำอยู่ที่หน้า ตู้เสื้อผ้าโดยนุ่งเพียงผ้าขนหนูเพียงตัวเดียวโชว์แผ่นหลังขาวผ่อง เธอคงจะคิดว่าผมใส่เสื้อผ้าแล้วมั๊ง " อุ๊ย...อื้อ....อาจารย์...จะทำอะไรค๊ะ..." ผมเดินตามอ้อยไปแล้วกอดเธอด้านหลัง เธอสะดุ้งร้องออกมาเบาๆ มือผมกอดอยู่ที่หน้าท้องของเธอ แล้วก้มหน้าไซ้ที่ซอกคอขาวของเธอด้านหลังเบาๆ ท่อนควยผมมันก็ทิ่มอยู่ที่ร่องก้นด้านหลังเธอ อ้อยเธอเกร็งหุบขาเข้ามา ทำให้ควยผมถูกหนีบโดยมีผ้าขนหนูของเธอกั้นขวางอยู่ ผมรู้ว่าอ้อยเธอตกใจ เพราะเธอเอามือของเธอพยายามแกะมือผมออก แล้วก้มหัวตัวเองลงต่ำ ผมจะต้องทำอะไรสักอย่าง เพื่อปิดปากเธอ ...... ให้ได้อ้อยเธอออกแรงดิ้นเพื่อให้หลุดจากวงแขนของผมที่กอดรัดเธออยู่ " อาจารย์...ปล่อยหนูนะ..อื้อ........." เธอร้องเสียงดัง อ้อยเธอยิ่งดิ้นแรง..ควยผมมันก็ยิ่งถูไถแล้วทิ่มแรงๆไปมาที่ร่องก้นของเธอ " ปล่อยหนูนะ...อึ๋ย...... " ชายผ้าด้านหลังเธอเปิดสูงขึ้นตอนเธอก้มหัวลง " อุ๊ย...อาจารย์ .....อึ๋ย........ " ควยผมทิ่มเข้าไปในร่องก้นของเธอ อ้อยเธอหนีบขาแน่นเมื่อเธอรู้ว่ามีสิ่งแปลกปลอมผ่านเข้ามาที่ร่องก้น แล้วเพิ่มแรงดิ้นอีก แรงดิ้นของเธอทำให้ควยของผมมันบดเบียดเสียดสีกับร่องก้นเธอแรงขึ้นเช่นกัน ผ้าขนหนูที่อ้อยนุ่งอยู่อย่างหลวมๆ มันหลุดลงจากหน้าอกเธอ " อุ๊ย... " เธอร้องออกมา แล้วรีบจับชายผ้าขนหนูด้วยมือทั้งสองข้างดึงขึ้น ผมกอดเอวด้วยมือข้างนึง อีกข้างก็ตะปบเข้าที่เต้านม " ว๊าย... อื้อ.....อาจารย์..... " อ้อยเธอไม่มีมือที่จะมาจับมือผมไว้ในตอนนี้ ทำให้ผมจับคลึงหน้าอกเธอตึงๆของเธอได้เต็มฝ่ามือ อ้อยเธอรีบรวบชายผ้าที่หน้าอกไว้ด้วยมือข้างเดียว แล้วอามืออีกข้างสอดเข้าไป พยายามจะแกะฝ่ามือผมที่เกาะกุมหน้าอกเธอออก แรงดิ้นของอ้อยยังมีอยู่ แต่ไม่มากแล้ว ขาเธอที่เกร็งหนีบควยผมอยู่เริ่มผ่อนคลาย ร่องตูดเธอที่โดนควยผมดุนดันอยู่เริ่มส่ายช้าๆเบาๆ และมีน้ำแฉะไหลออกมาสัมผัสกับท่อนควยผมด้วย เธอคงรู้ว่าแกะมือผมไม่ออกแน่ๆแล้ว เธอก็เลื่อนมือลงมาที่ควยผม ที่มันแหย่ก้นของเธอและก็โผล่ออกมาด้านหน้าตรงเนินหีเธอแทน " อุ๊ย...อื้อ..... " เธอกำกดหัวควยผม พยายามดันให้มันหลุดออกไปจากร่องหีในหว่างขาของเธอ ผมก็ยิ่งกดเบียดควยผมเข้าไปอีก อ้อยกดควยผมลง ผมก็ดันควยขึ้น.......อ้อยกดควยผมลง ผมก็ดันควยขึ้น....... ทั้งผมและอ้อยทำอย่างนี้ซ้ำๆ กันหลายครั้ง " ซี๊ด.....อื้อ.....อะ.....อา......อาจารย์......ขา......ปะ..... ปล่อย.......อึ๋ย........อ้า........ซิ๊ด........ " บางครั้งหัวควยผมหลุดจากมือน้อยๆของอ้อย มันก็พุ่งชนเม็ดแตดของเธอแรงๆ เวลาที่ผมดันควยขึ้น " อุ๊ย...อา...จารย์....ซี๊ด....อ้อย......อื้อ......." อ้อยเธอเริ่มอ่อนแรงจากการดิ้น มือเธอที่จับผ้าเช็ดตัวอยู่ตอนนี้โน้มขึ้นโอบรัดที่หลังคอผม ผ้าเช็ดตัวหลุดร่วงอยู่ที่พื้นห้อง มือที่ดันควยผมออก ตอนนี้เปลี่ยนเป็นดึงควยผมขึ้นนาบไปตามร่องหีของเธอเอง ตูดยังส่ายร่อนอยู่ หน้าขาทั้งสองข้างมีการเกร็งรับอยู่ในบางครั้ง ร่องหีมีน้ำหลั่งออกมาชะโลมลำควยผมจนแฉะ " ซี๊ด....อาจารย์ขา....อ้อย....อื้อ....เสียว.....หี.....จะ..จัง..ค่ะ...." อ้อยเธอครวญครางออกมาเบาๆ ผมหันไปมองที่บุ๋ม ตอนนี้เธอขยับมานั่งดูผมกับอ้อยข้างๆขอบเตียง เธอส่งยิ้มหวานให้ผม ผมดึงอ้อยให้หันหน้ามาทางที่บุ๋มนั่งอยู่ อ้อยเธอหลับตาพริ้ม ผมส่งสัญญาณให้บุ๋มเธอเข้ามาร่วมวง ผมดึงมือบุ๋มเธอมาคลึงที่หน้าอกของน้าสาวเธอ " อุ๊ย......ซิ๊ด..ด...ด....ด.....ด......อ่า........ " มือน้อยๆของบุ๋มข้างนึงบี้คลึงที่ยอดอก ส่วนเต้านมอีกข้างโดนบุ๋มดูดเลีย ความเสียวทำให้อ้อยลืมตัวยกมือสองข้างโอบกอดหลายสาวตัวเองแน่น บุ๋มเธอลุกยืนขึ้นแล้วแอ่นเนินหีของเธอเข้ามาที่เนินหีอ้อย " อ่า....คุณลุงขา....หนูเสียวหีอีกแล้วค่ะ...... " ควยยาวๆของผม มันดันเข้าๆออกๆอยู่ในง่ามขาของอ้อย แล้วส่วยปลายหัวควยก็กระทุ้งไปโดนหีโดนแตดของบุ๋มด้วย ท่านี้ อ้อยโดนประกบหน้าหลังเป็นแซนด์วิชครับ น้ำที่หลั่งออกมาจากรูหีทั้งสองสาวมันเปียกลื่นท่อนควยผมอย่างมาก ผมต้องการที่จะปิดปากอ้อยให้อยู่หมัด และเงียบสนิท ผมดันทั้งน้าทั้งหลานลงที่เตียง บุ๋มขยับตัวเองออกไปข้างๆ ส่วนอ้อยผมดันให้เธอนอนหงายลงที่เตียง เนินหีเธอขาวสะอาดมาก มีหมอยขึ้นบางๆน้อยกว่าบุ๋ม ปลายแตดโผล่ออกมาพองาม จับขาเธอถ่างออกแล้วก้มลงเลียเนินหีอ้อยทันที " ซี๊ด........................ " อ้อยเธอครางยาว แล้วเอื้อมมือลงมากดหัวผมพร้อมกับเกร็งแอ่นเนินหีขึ้น แล้วเอื้อมมือไปดึงบุ๋มลงมาแล้วก็กดหัวเธอลงที่เต้านมของอ้อย ตอนนี้ผมแทบมองไม่เห็นอะไรแล้ว เพราะว่าอ้อยเธอหนีบขาทั้งสองข้างเข้ามาที่หัวแล้วเอาสันเท้าขึ้นพาดกลาง หลังแล้วกด พร้อมกับเธอกระแทกเนินหีขึ้นๆลงๆ " อ่า..อ่า..อ่า..อ่า..อ่า..อ่า.. " เสียงอ้อยเธอครางดังมากๆ " จ๊วบ...จ๊วบ...จ๊วบ...จ๊วบ... " เสียงบุ๋มดูดนมน้าสาวเธอ " อึ๋ย.....อ่า......อะ.....จาน.....ขา.......อื้อ....อึ๋ย....นะ.... อุ๊ย.....น้ำแตก......ว๊าย......." ผมสลัดขาอ้อยออกไปแล้วลุกขึ้นจ่อควยที่รูหีของอ้อยทันที " พรวด... " กระแทกทีเดียวให้มิดโคน อ้อยเธอเกร็งรูหีแล้วเหยียดแขนดันหน้าอกผม กัดฟันตัวเองแน่น " ...... แตกแล้ว......ซี๊ด........เจ็บหี.........แตกแล้ว....... " ภายในรูหีขมิบตอดท่อนควยผมแน่น อ้อยเธอทั้งเจ็บหีทั้งสุดเสียวเพราะน้ำแตก ส่วนบุ๋มเธอยังก้มดูดนมอ้อยไม่เลิก ผมซอยท่อนควยเข้าๆออกๆอย่างช้าๆ ในรูหีของอ้อย แขนที่ดันหน้าอกผมผ่อนคลายลง ตอนนี้เริ่มกดหัวของหลานสาวเธอแทน ก้นของบุ๋มที่โด่งขึ้น เพราะเธอโก้งโค้งดูดนมน้าสาวเธอ ผมวางขาของอ้อยออกจากท่อนแขน แล้วไปประกบที่บั้นท้ายของบุ๋ม " ว๊าย.....คุณลุงขา....หีหนู......ซี๊ด....... " ผมเร่งแทงกระหน่ำในรูหีของบุ๋มเพียงไม่กี่ครั้ง " ว๊ายน้ำแตกอีกแล้ว.....ซี๊ด..ด...ด.....คุณลุงขา....... " " ปิ๊ด.ด..ด...ด....ด.....ปิ๊ด....ปิ๊ด....ปิ๊ด....ปิ๊ด....ปิ๊ด.... " รูหีของบุ๋มเกร็งขมิบปล่อยน้ำ มันก็เป็นเวลาเดียวกับที่ผมฉีดน้ำออกมาจากควยเหมือนกัน เรานอนกอดกันอยู่บนเตียงอ้อยกับบุ๋มนอนหนุนแขนผมคนละข้าง มืออ้อยกำรอบควยผม " อาจารย์ขา....อย่าทิ้งอ้อยกับบุ๋มนะค๊ะ....อ้อยรักอาจารย์ค่ะ.... " " คุณลุงต้องรักหนูด้วยนะค๊ะ " บุ๋มเธอได้ยินอย่างนั้นก็พูดบ้าง ทั้งสองน้าหลานพยุงตัวขึ้นหอมแก้มผมคนละข้าง แล้วก็หลับตาลงด้วยความอ่อนเพลีย« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 05, 2017, 01:48:24 am โดย ghostwriter »
ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2745
 • 2748
  • ดูรายละเอียด
Re: นักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่ cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 05, 2017, 08:19:22 am »
อ้างถึง
นักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่ 1   
 x-man2007
   [ 26 ม.ค. 2550   21:47:35 ]      แจ้งลบ       พิมพ์   

เรื่องนี้ ไม่แน่ใจว่าใช่ผลงานของคุณ   x-man2007  หรือไม่
แต่ที่เจอในหลายๆเวปเป็นชื่อนี้ผู้โพส
เพื่อเพื่อนๆ ที่ยังไม่เคยได้อ่าน

*

ออฟไลน์ kinniku666999

 • Tiny Member
 • *
 • 44
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่ cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 05, 2017, 08:54:25 am »
บุญวาสนา นำพาส่งให้พบกับสาวๆ หลายๆ คน พบกับ คีนักดนตรวย

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3914
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: นักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่ cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 05, 2017, 10:36:24 am »
รีบเข้ามาอ่านเลยเพราะสนใจดนตรีแต่ไม่มียทเกี่ยวกับดนตรีเลยครับมีแต่โดนตลอดขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ beeriero

 • Gold Member
 • *****
 • 1080
 • 399
  • ดูรายละเอียด
Re: นักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่ cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 05, 2017, 12:28:02 pm »
ตกลงไม่ได้เล่นดนตรีแล้วมี่ง

*

pinmonkey

Re: นักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่ cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 05, 2017, 02:29:21 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ premz

 • Junior Member
 • ***
 • 359
 • 214
  • ดูรายละเอียด
Re: นักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่ cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 05, 2017, 09:31:57 pm »
อ่านแล้วอยากเป็นนักดนตรีเลยคับ

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 761
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: นักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่ cop
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 05, 2017, 10:48:48 pm »
นักดนตรีเล่นทุกคนเลยนะ

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2401
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: นักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่ cop
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 06, 2017, 09:26:32 am »
เป็นนักดนตรีที่โชคดีอะไรยังงี้
สนุกดีและชอบครับ
ขอบคุณมากๆ

*

ออฟไลน์ psm_mach

 • Senior Member
 • ****
 • 689
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: นักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่ cop
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 06, 2017, 02:37:15 pm »
ขอบคุณครับ เรืื่องนี้สุดยอดจริงๆ พระเอกเล่นอยู่อย่างเดียวไม่ต้องหลับต้องนอนเลย

*

ออฟไลน์ yu_ei

 • Junior Member
 • ***
 • 442
 • 299
  • ดูรายละเอียด
Re: นักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่ cop
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 07, 2017, 09:15:31 am »
ไปเอาเรี่ยวแรงมาจากไหนนนนนน 55555 ::Hunger::

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3528
 • 2875
  • ดูรายละเอียด
Re: นักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่ cop
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 07, 2017, 02:21:19 pm »
เรื่องยาวเสียวมาก ได้ฟันทั้งครอบครัวเลย ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5365
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: นักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่ cop
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 07, 2017, 06:28:07 pm »
อ่านสะใจกันเลยทีเดียว สนุกมากๆ เสียวตามทุกตอนเลย อ่านแล้วอยากมีเมียเด็กแบบนี้บ้างจัง

*

ออฟไลน์ Kunchay Ronnapee

 • Full Member
 • **
 • 97
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่ cop
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 08, 2017, 05:54:35 am »
อยากหัดเล่นดนตรีบ้างแล้ว นักดนตรีดีจังเลยย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ