บ้านไร่ชายทุ่ง 1-4 cop

บ้านไร่ชายทุ่ง 1-4 cop

 • 14 ตอบ
 • 105161 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Gold Member
 • *****
 • 1125
 • 12356
  • ดูรายละเอียด
บ้านไร่ชายทุ่ง 1-4 cop
« เมื่อ: มกราคม 09, 2017, 12:32:23 am »บ้านไร่ชายทุ่ง 1

           อีติ๋ม เป็นลูกครึ่ง กำพร้าแม่ ส่วนพ่อนั้น ที่จำความได้พ่อเป็นทหารของอเมริกามาประจำการที่ประเทศไทย แล้วเกิดมาได้เสียกับแม่หนูติ๋ม แต่พ่อต้องกลับประเทศ โดยได้ทิ้งของต่างหน้าไว้คือแหวนและแผ่นเหล็กที่สลักชื่อของพ่อไว้ ตายายเล่าให้ฟังว่า พ่อทิ้งเงินให้แม่ใช้จ่ายและส่งเงินมาให้เสมอ จนแม่ไปได้กับทิศอ่ำ ขี้เมาประจำหมู่บ้านแบบไม่ตั้งใจ พ่อบินมาหาแล้วเกิดรู้เข้าก็เลยเลิกส่งเสีย ทำให้แม่ไม่มีรายได้ ทิศอ่ำที่เคยแบมือขอเงินมาไว้กินเหล้าเมื่อไม่ได้ก็เลยทะเลาะกัน หนักเขาแม่ทนไม่ไหว ฮึดสู้ เอามีดไล่แทงทิศอ่ำ

            แต่ทิศอ่ำสู้แม่ก็เลยโดนแทงตาย ทิศอ่ำถูกตำรวจจับติดคุก นั่นมันเรื่องตั้งแต่ตอนที่หนู่ติ๋มยังแบเบาะ 1-2 ขวบ มั้ง  ตอนนี้หนูติ๋มอายุ 9 ขวบ ย่าง 10 ขวบ อะไรๆที่เคยแบเบาะชักไม่เบาะแบ ตากับยายเลี้ยงดูหนูติ๋มมา เหมือนลูกแกคนหนึ่ง ยายนั้นเจ็บออดแอๆๆ แต่ก็ช่วยตาทำงานบ้านบ้าง ตาเป็นคนขับรถประจำตำแหน่งของนายอำเภอ เงินเดือนไม่เท่าไหร่ แต่นายอำเภอ คนใหม่สงสาร คอยให้เงินพิเศษตาเสมอ และยังมีขนมมาให้หนูติ๋มด้วย

.         .ตอนนี้หนูติ๋มอยู่ ป.3 เสื้อผ้าที่ใส่ก็ตัวเล็กมากแล้ว แต่ตาและยายก็ยังไม่ได้ซื้อใหม่ให้ บางครั้ง หนูติ๋มก็ใส่กางเกงขาสั้นขาดๆที่ยาย พยายามเย็บให้แต่ก็ขาด อยู่เรื่อยเพราะความที่หนูติ๋มเป็นเด็กซนไม่อยู่สุข  หลังเลิกเรียน หนูติ๋มจะไปหาปลา เก็บผักตามร่องสวน  ความที่เป็นอำเภอ ที่ห่างไกลตัวจังหวัด  แต่อุดมสมบูรณ์ ทำให้ชีวิตหนูติ๋ม ไม่เดือดร้อนอะไร มีกิน มีอยู่ไม่เคยเรียกร้องอยากได้อะไรจาก ตาและยาย แต่นายอำเภอเจ้านายตาก็จะมีของมาฝากหนูติ๋มเสมอ แถมเอ็นดูชอบมาเล่นหยอกเอิ้นกับหนูติ๋มประจำ  ความเด็ก และไร้เดียงสาทำให้ไม่รู้ว่า ภัยกำลังมาเยือน

นายอำเภออายุ 45 ปี ไม่มีลูกเมีย แต่รักเด็กคนนี้ เคยโดนร้องเรียนจากชาวบ้าน ถิ่นเก่าที่เขาย้ายมาว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ดีแต่ว่าแกเส้นสายดี แถมตระกูลมีฐานะ ทำให้รอดจากสิ่งที่ตัวเองก่อไว้ได้  แต่เมื่อมาที่อำเภอทุ่งมะขามแห่งนี้ นายอำเภอก็มาเจอช้างเผือกวัยก่อนขบเปาะเข้าอีก นายอำเภอส่งเสบียงเลี้ยงต้อยไว้ก่อน ในขณะที่ ตาปลั่งตาของหนูติ๋ม  เมื่ออตีดก็เคยฟาดแม่หนูติ๋มมาแล้ว ก่อนที่จะหนีตะเลิดไปเป็นเมียเช่าฝรั่ง แกเป็นคนเปิดซิงลูกสาวแกเอง

.         .เมื่อนึกย้อนอตีด แกจะมองหนูติ๋มที่มีส่วนคล้ายแม่ แล้วจินตนาการถึงเรื่องเดิมๆๆ ที่แกเคยทำไว้กับแม่หนูติ๋ม งั้นลองดูความคิดแกที่ย้อนกลับไปแล้วกัน ตาปลั่งจำได้ว่าวันแรกที่แกเอานางบัวลูกสาวตอนนั้นเมียแกนางสร้อย ไม่ค่อยยอมให้แกเย็ดสักเท่าไหร่ เนื่องจากควยของแกมันไม่ธรรมดา แถมฝังมุกเข้าไปอีก แล้วแก ก็ประเภท ท.หารอดทน เย็ดนานมาก กว่าจะเสร็จ เล่นเอาหีนางสร้อยปวดแสบปวดร้อน ตอนสาวๆมันก็ดีหรอก แต่พอเริ่มแก่แถมมีลูกสาว แกก็เริ่มทนไม่ไหว ตาปลั่งแกสะกิดเช้า สะกิดเย็นไม่เป็นอันทำมาหากิน พักนั้นนางสร้อยออกขายของที่ตลาด ทำให้ตาปลั่งแค่คอยช่วยทำของ รับส่งนางสร้อย ชีวิตก็พออยู่ได้ไม่เดือดร้อน

ที่เดือดร้อนคือบักหำใหญ่ของแกอดอยาก แกอยากมากๆ ก็ หลบอีบัวลูกสาว ไปแอบชักว่าวประจำ จนวันหนึ่ง แกจำได้ อีบัวอายุประมาณ 12 ขวบแล้ว แต่เสื้อแสงกางเกงยังไม่คอยยอมจะใส่เวลาอาบน้ำก็ยังแก้ผ้าอาบ โชว์แกกับเมียประจำ ซึ่งตาปลั่งเห็นที่ไรก็จะคึกไปลงที่นางสร้อย แต่ก็ได้บ้างไม่ได้บ้าง  วันนั้น อีบัวกลับจากโรงเรียนเร็วกว่าปกติ ตาปลั่งแกไม่รู้ แกขึ้นว่าวยามบ่ายตามอารมณ์เงี่ยนที่ไม่มีที่ระบาย

  อีบัวที่กลับจากโรงเรียนเร็วเพราะครูประชุมเมื่อมาถึงบ้าน ก็นึกอยากแกล้งพ่อแอบหลอกพ่อตัวเองให้ตกใจ เลยย่องขึ้นบ้าน ไปเงียบๆๆ จนมาถึงมุมที่ตาปลั่งนอนชักว่าวอยู่ กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม อีบัวเห็นพ่อตัวเองกำลังเล่นกระดอใหญ่ ที่เพื่อนๆชอบเรียกว่าจู๋ มันเหมือนที่ไอ้ทุยเพื่อนที่โรงเรียนถอกโชว์เมื่อตอนเล่นน้ำ แต่ไอ้จู๋ของพ่อมันใหญ่กว่าไอ้ทุยเยอะมาก ทั้งดำ ทั้งใหญ่ คะเนด้วยสายตา น่าจะเท่าสากกระบือที่ตำพริกแน่ๆๆ แหมจะตกใจแต่อีบัวก็แอบสงสัย หยุดดูพ่อตัวเองชักกระดอที่นางบัวเรียกจู๋  ตาปลั่งนั้นกำลังเข้าสู่ไคลแม็ก สาววขึ้นลงๆๆๆๆๆๆๆๆ

“พ่อๆๆ ทำอะไรนะ” ตาปลั่งสะดุ้งสุดตัว
“เฮ้ยอีบัว มาถึงแล้วทำไมไม่ให้สุ่มให้เสียง” ด้วยความตกใจที่เห็นพ่อที่ไม่เคยดุตวาดแว๊ด

อีบัวถึงกับตกใจหน้าซีด ยืนตะลึงมองไปที่พ่อ ที่เดินเหมือนมีขาที่สามชี้โด่มาที่ตัวเองอย่างที่แกไม่คาดคิดและตั้งตัว ตาปลั่งกระโดดผลุบหาอีบัว อารมณ์ที่ค้าง+เงี่ยน และสัญชาตดิบในตัว แกเข้าตะคลุบตัวนางบัวพร้อมกับทำสิ่งที่นางบัวก็คิดไม่ถึง

  “พ่อหนูขอโทษ อย่าๆๆๆ” ตาปลั่ง เข้าฉีกเสื้อผ้านางบัวลูกสาว พร้อมกับซุกหน้าเข้าอกเล็กของนางบัว แกทำสิ่งที่อีบัวไม่คาดคิด
“อีบัวใครใช้ให้แกมาขัดขวางการชักว่าวของข้า นี่แนะๆ”
"พ่ออย่าทำอะไรหนูเลยหนูไม่รู้เรื่อง หนูไม่บอกใครหรอก”
"กูไม่เชื่อกูต้องปิดปากแกให้กูเย็ดแก้เงี่ยนแล้วกูจะเชื่อมึง ” ตาปลั่งพูดไปด้วยอารมณ์หื่นมากกว่าอารมณ์พ่อ อีบัวพยายามดิ้น หนี
”พ่อ ๆๆ หนูไม่บอกใคร พอเหอะ มันจักกะจี้ พ่อมาดูดนมหนูทำไม “

ตาปลั่งเมื่อแกลงมือแล้วเทคนิดแกก็แพรวพราวไม่ใช่เล่น มีหรือ ที่อีบัวที่ไม่ประสาจะ ทนไหว

“อูยย โอยย พ่ออย่าดูดดหัวววนม มันๆๆหวิวๆแปลกๆ “
“มันเรียกว่าเสียวไงอีบัว ยิ่งดูดยิ่งเสียว แล้วแกผิดเองที่มาแอบดูกูชักว่าว” ปากพูดแต่มือก็เริ่มอยู่ไม่สุข

ปากแกก็สลับข้างดูดนมที่กำลังขึ้นเต้า ถึงจะไม่ใหญ่มาก แต่อีบัว มันได้นมจากแม่มันนางสร้อย ที่ใหญ่คับอำเภอ  มันจึงเป็นนมเด็กที่ไม่ธรรมดา ตาปลั่งรู้ซึ้งกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้ามันเกินที่ตามปลั่งจะห้ามใจไหว

“พ่อๆๆๆ อย่าดูด มันหวิวๆๆๆ พ่อๆ อย่าๆๆๆๆๆหนูเสียววววว” เสียงนางบัวที่โดนดูดนมเป็นครั้งแรก เริ่มสั่นพร่าและเบาบาง ตาปลั่งจับอาการเสียงได้ หยุดดูดนมแล้วเข้าประกบปากน้อยๆที่ตาปลั่งเคยคิดจะเอาควยแหย่ยามอีบัวหลับ
“ว่าง่ายๆลูกพ่อๆจะสอนแกให้รู้ซึ้งถึงความมันแบบที่แกไม่รู้จัก” แกเข้าประกบ พร้อมสอดลิ้นหนาเข้าปากน้อยๆๆที่ยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมดี

.         .แกทั้งดูดทั้งดุ้น อีบัวเจอไม่นี้เข้าไป ถึงกับเผลอแลกลิ้นตอบ เธอไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมตาปลั่งต้องมาทำอะไรแบบนี้กับเธอ แต่มันเริ่มเพลินๆๆแล้ว ความรู้สึกบอกว่ามันผิด แต่ตัญหาและเพศเมียมันเรียกหาความอยากรู้อยากเห็นในสิ่งที่เคยแอบดูพ่อแม่ทำอะไรกันเมื่อยามกลางคืน  อีบัวเริ่มหยุดดิ้น ปล่อยให้พ่อแท้ๆๆ กอดรัดและโลมเล้าอารมณ์

“พ่อทำไมมันเสียวอย่างนี้  มันเรียกเสียวใช่ไหมพ่อ “ ตาปลั่งไม่ตอบแต่แกมือที่ล้วงเข้าไปในกางเกงเกาะกุมโหนกหนาที่เคยเห็นห่างๆ และรับรู้ว่ามันไม่ธรรมดาน้องๆนางสร้อยแม่มันเลย แกใช้นิ้วมือที่หยาบกร้าน ค่อยๆบี้เม็ดแตดเม็ดเล็กที่แอบซ่อนอยู่ในหลืบร่องเบาๆๆๆ พร้อมลากนิ้วขึ้นลงช้าๆๆๆ

“อูยยพ่อจ้า ทำไมทำแบบนั่นแบบนั้นกับหีหนู อูยยยยมันเสียว เสียว” อีบัวหลุดคำว่า”หี”และเสียวออกมา

.         .มันเคยได้ยินแม่สร้อยเรียกมันว่าหี  อีบัวเด็กน้อยวันกระเตาะ นมเพิ่งขึ้นหมอยยังไม่เป็นหมอย แต่ต้องโดนพ่อตัวเองจับเย็ด ชะตาหีจะขาดในวันนี้ ตาปลั่งแกลูบไล้จนได้ที่ แกก็ละจากปากลงมาเต้านมดูดจนอีบัวไม่มีแรงจะบิด แกก็อยากพิสูจน์ว่าหีอีบัวมันจะมีรสชาติเยี่ยงไร ค่อยๆ เลื้อยลงสะดือ มาทีเนินนูนที่ไม่เหมือนเด็กเล็ก โคกนี้กว้างมาก ตาปลั่งแกมั่นเขี้ยว งับตรงโหนกนูนซะที่หนึ่ง

“อูยๆๆพ่อ กัดหีหนูทำไม “ ตาปลั่งอู้อี้ตอบ
”ก็มันอยากโหนกดีหนัก” อีบัวไม่เข้าใจที่พ่อมันพูดนักนอนค้อนควับๆ ตาปลั่งก้มเลียลิ้นมาถึงนาโหนกไร้ขน ที่เนียนเรียบ เม็ดแตดที่แม้จะเล็กแต่ใหญ่เกินเด็กโผล่มาทักทายลิ้นหนาของตาปลั่งแกไม่รอช้า รัวลิ้นใส่เข้าไปไม่ยั้ง เสียงแฟบๆๆๆจากการลงลิ้นของตาปลั่ง ทำอีบัวดิ้นพล่าน
”อูยยยยย เสียว เสียว พ่อๆๆๆ อย่ารัวลิ้นอย่างนั้น มันๆๆๆ เสียว โอยย”ตาปลั่งรัวไม่รัวปล่าว แกยังห่อลิ้นแทงดูด้วย
.         .แม้ไม่ประสาแต่อีบัวเด้งหีสู้ไม่ถอยความเสียวไม่เคยปราณีใคร น้ำเสียวน้ำลายทะลักทะลาย ตาปลั่ง ทั้งลงลิ้นทั้งดูกลืนร่องเสียวอีบัวจนความเสียวพุ่งทะยานทั้งพ่อทั้งลูก  ควยใหญ่ของแกแข็งเต็มข้อความยาวใหญ่ที่แม่อีบัวยังขยาด อีบัวจะรับมือควยพ่อมันไหวหรือ แม้อีบัวจะหีใหญ่กว่าวัย แต่ควยตาปลั่งนั้นไม่ธรรมดาแถมฝังมุกอีก อีบัวหาเกรงกลัวเพราะโดนเลียหีเลียแตดจนปล่อยน้ำเงี่ยนเต็มร่องรูแล้วอารมณ์ก็เตลิด ไร้ความกลัวใดๆ

ตาปลั่งรู้ว่าถึงเวลาแล้ว มันเป็นช่วงเวลาที่อีบัวต้องจดจำไปจนวันตาย ตาปลั่งละปากที่เลอะจากการเลียหีลูกสาว ลุกขึ้นจัดท่าตัวเองและลูกสาว แกเข้านั่งตรงหว่างกลางอีบัวช้อนขาสองข้างขึ้นทับขาแก มือขาจับดุ้นควยที่ใหญ่ยาวหัวมันแทบบังโหนกหีมิดดีว่าอีบัวมันก็พันธ์โคกใหญ่ แต่ถ้าอีบัวเห็นเหมือนที่ตาปลั่งเห็น มันคงไม่คิดว่ามันจะไหวจริงๆมันจะเข้าไปได้จริงเหรอ

“พ่อ หนูกลัวอ่า ดูจู๋พ่อซิมันทั้งใหญ่ทั้งยาวกว่าของไอ้ทุยเพื่อนหนูอีก ” ตาปลั่งนั้นทนเงี่ยนมานานแล้ว
”เออ เอ็งนอนเฉยๆ ไม่ต้องเกร็ง เดี๋ยวดีเอง เจ็บก็บอกนะ” เอาหัวควยจ่อแล้วลากขึ้นลงรูหีนางบัวนั้นปล่อยน้ำเสียวออกมาเลอะหัวตาปลั่งที่น้ำเงี่ยนเลอะหัวอยู่แล้ว มันทำให้หัวควยตาปลั่ง มันวาว แกกัดฟันบี้หัวเงี่ยงที่แตดอีบัวก่อนที่จะออกแรงกดเบาๆๆ
“อูยๆๆๆพ่อๆๆ “
“หือ มันได้อารมณ์เสียวดีจริงอีบัว หีเอ็งเนี่ย เหมือนหีแม่เอ็งตอนที่ข้าเย็ดเปิดซิงครั้งแรกเลย”
“โอยๆๆพ่ออย่าดันแรงแบบนั้น จิ๋มหนูแหกหมดแล้ว” ถึงตอนนี้ตาปลั่งแกก็ใช้เทคนิดที่แกไว้ใช้เย็ดสาวๆๆเมื่อสมัยแกหนุ่มๆ

.         . แกถอนควยแกออก เอามือจับและบีบบี้หัวแกให้มันเล็กๆ จนหัวควยใหญ่เล็กลงตามแรงบีบ จึงค่อยๆกดหัวเข้าร่องหีสวยๆ ซิงๆของอีบัวย่างว่องไว มันเร็วจนอีบัวบัวก็ยังตกใจที่จู่ๆ หัวควยตาปลั่งก็มุดเข้ารูหีมันเข้ามาง่ายๆ ไม่เจ็บมากด้วย งงเข้ามาได้ไง

“อูยยยๆ เหมือนตัวหนูจะแยกจากกัน  โอยๆๆๆ เบาๆๆพ่อ เบาๆๆ “ตาปลั่งสวน
”เบาไม่ได้โว้ยเดี๋ยวไม่เข้า”
"โอ้ยพ่อมันๆไหลเข้ามาอีกแล้วอูยยลึกแน่นรูหีไปหมด “

  .ควยตาปลั่งเริ่มคืนสภาพเบ่งบานจนแน่นรูหี แถมมันบานตรงต่อมเสียวของอีบัว

“อีบัวเอ๋ย หีเอ็งมันคับแน่นดีจังน่าเย็ดจริงๆ “ ตาปลั่งจะดันควยเดินหน้าก็ไม่ได้ จะถอยออกก็เสียดายกลัวเอาไม่เข้าอีก
” พ่อๆ ทำไมมันแน่นอย่างนี้อูยๆ ทำอะไรก็ทำเถอะพ่อแน่รูหีจริงๆ อูยๆๆๆ พ่อ อูยพ่อ ทำไมมันคับแน่จนปวดฉี่อย่างนี้”ตาปลั่งแกก็ปวดหัวควยจะแย่
“โอ้ยอีบัว หีเอ็งมันตอดหัวควยข้าใหญ่เลยวะ ขนาดยังไม่มิดด้ามได้แค่ครึ่งยังขนาดนี้ โอยอีบัว”ตาปลั่ง พยายามขยับถอยและดันถอยและดัน ควยเบาๆ หัวควยแกครูดผ่านจุดเสียวของอีบัวแบบที่ตาปลั่งเองก็ไม่ตั้งใจ
“โอยๆๆ อูย ๆๆ เสียวรูจังพ่อดันอีกๆ อย่างนั้นและพ่ออย่างลึกๆ พ่อ อูยมันดีจังพ่อ” อีบัวส่ายตูดแอ่นโหนกสู้ควยตาปลั่ง

.          .แม้จะเป็นครั้งแรกแต่ความเจ็บปนเสียวทำเอาน้ำเสียวของอีบัวจะแตก ตาปลั่งรู้ว่ามาถูกทางลูกแกมีอารมณ์ร่วมแม้จะโดนควยใหญ่ของแกมันยังเสียวได้ แต่นึกเสียดายที่ยังดันไม่หมดดุ้น ความที่กลัวอีบัวจะไม่ติดใจ แกตัดสินใจเร่งกระเด้าซอยสั้นเร็วและแรง น้ำหล่อลื่นของอีบัวไหลทะลักทำให้การเคลื่อนไหวหัวควยในร่องรูง่ายขึ้นแต่ความหนึบแน่นนั้นไม่ต้องบอกเลยว่าตาปลั่งรู้สึกดีมาก

ถึงตอนนี้หัวหยักยังคงไม่สามารถผ่านแนวรับของเยื่อพรหมจรรย์ของอีบัวไปได้ ยิ่งแกเร่งวอยควยเท่าไหร่ ความเสียวยิ่งบังเกิด แกไม่ได้เอาหีใครที่หนึบแน่นๆแบบนี้มานานแล้ว ร่องหีที่ฟิตแน่นของอีบัวยิ่งกระเด้ายิ่งมัน ยิ่งอีบัวแอ่นโคกหีลอยรับอาวุธแกทุกดอกแบบแม่มันด้วย ทำเอาตาปลั่งจะเสร็จเอาความเสียวแล่นจุกขึ้นสมอง แกจับเอวเล็กของอีบัวแน่น ก่อนซอยควยรัวๆๆๆ

“เสียวนักใช่ไหม นี่เนี่ย ๆๆ อีบัวมึงแน่เหรอร่อนหีดีนักนะเอ็ง”
"อูยๆๆๆๆๆ ๆ พ่อๆๆๆ หนูๆๆไม่ไหวๆแล้วพ่อๆ แรงๆพ่อ ดันมาเลยเย็ดหนูแรงๆเลยพ่อ นั่นแนะๆพ่อๆ อ่าๆๆ อูยๆ โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยย” นางบัวกรี๊ดเสียงดังแบบสติแตก ตาปลั่งยิ่งซอยยิ่งเสียวรัวยัดดุ้นควยไม่มียั้ง ความเสียวเกินห้ามใจกระแทกควยใส่ครั้งสุดท้ายทะลวงสุดรูเสียว
“อ่าอูยย ๆๆๆๆๆ” หัวควยระเบิดพุ่งตามแรงส่งแทงผ่านเยื่อสาวของอีบัวเข้าไปหยุดที่ปากมดที่ปิดอ้า

.          .พร้อมฉีดพ่นอสุจิ เข้าไปเต็มมดลูก มันอ้ารับน้ำเพราะเจ้าของก็น้ำแตกซ่าน ปล่อยน้ำกามมาผสมน้ำเงี่ยนของพ่อตัวเองแบบหมดไส้  ทั้งตาปลั่งและอีบัวถึงจุดสุดยอดสุดเสียวพร้อมกันไป ตาปลั่งครางยาวรับเสียงกรี๊ดของอีบัวที่โดนแทงมิดรูแบบไม่รู้ตัวมันเจ็บจนน้ำตารินไหล ความคับแน่นของรูหีที่บีบรัดท่อนควยใหญ่ทำให้เอาน้ำเงี่ยนฉ่ำเยิ้มเต็มรูเสียวของอีบัวชนิดที่ว่าหากมันพร้อมสำหรับมีลูกคงท้องแน่ๆ

เสียงน้ำควยแกฉีดพ่นมันดังอยู่ในโสตประสาทตาปลั่ง อีบัวอ่อนระทวยนอนหมดแรงทั้งเจ็บทั้งเสียวสุดๆ  ตาปลั่งที่ยังคงแช่ควยไว้เพราะชอบที่ร่องหีบีบรัดควย เมื่อมันรับเกินจึงมีน้ำเงี่ยนทะลักออกมาผสมกับเลือดที่เกิดจากแผลฉีกขาดตรงฝีเย็บด้านล่างของหีอีบัว จะไม่ให้ฉีกขาดได้ไงก็โดนทั้งรัวทั้งยัดแถมทะลวงควยเข้าไปสุดทางก่อน มันคงขาดเพราะรับความใหญ่ของควยตาปลั่งไม่ไหว อีบัวเริ่มเจ็บจี๊ดที่ร่องหี มันแสบมากแถมเพลียสุดๆจนอีบัวทนไม่ไหวถึงกับสลบไสลไปแบบไม่รู้ตัว

บ้านไร่ชายทุ่ง 2

        ความเดิมตอนที่แล้ว อีบัวโดนเย็ดซะจนสลบไป ส่วนตาปลั่ง ไม่รู้ความว่าอีบัวสลบไปแล้ว เมื่อน้ำเงี่ยนหยดสุดท้ายหลั่งจนหมด แกจึงเริ่มขยับท่อนควยออก แม้มีความลื่นมากขึ้นแต่ความหนึบแน่นนั่นขอบอกว่ามันสุดยอกมาก ตาปลั่งสาวควยที่ยังแข็งเข้าและออกร่องหีที่มีอาการบวมช้ำและฉีกขาด น้ำเมือกเหนียวผสมเลือดสดๆ เกาะกุมเต็มลำควยและไหลเยิ้มเต็มง่ามตูดอีบัว แต่ตาปลั่งหาสนใจไม่ แกยังขยับซอยควยเบาๆๆ เป็นการวอร์มควยให้พร้อมกับศึกครั้งใหม่..

น้ำเงี่ยนผสมน้ำรักทั้งของอีบัวและตาปลั่งปล่อยกันไว้ทำให้ร่องเสียวที่ทั้งคับทั้งแน่นลื่นขึ้นเยอะ ทำให้ซอยควยใหญ่เข้าออกได้สะดวก ขณะซอยพอเพลินๆ แกคิดไว้แล้วว่าแกต้องจัดอีบัวสัก3ดอกเอามันทุกท่าให้มันแฉะกันไปข้าง แต่เมื่อแกก้มลงมองอีบัวก็เห็นอีบัวสลบแน่นิ่งไปแล้ว

”อีบัวๆ “ แกตกใจคิดว่าไม่ได้การ ดึงควยออกจากหีอีบัวเสียงดัง”บวบบบ” แกเขย่านวดอีบัวจนมันขานรับ
”หือพ่อ อูยย พ่อ พอๆกันอูยเจ็บรูเยี่ยวจังเลยพ่อ” แกได้ยินเสียงอีบัวก็ค่อยใจชื้นถอนใจ
“ข้านึกว่าเอ็งเป็นอะไรไปซะแล้วอีบัวเอ๋ย”อีบัวค่อยๆขยับตัว เจ็บปวดที่รูหี เหมือนควยตาปลั่งยังคารูอยู่ ทั้งแสบทั้งระบม ในเจ็บปวดนั้นย่อมมีความสุข มันยังจำรสเสียวที่พ่อมอบให้ก่อนจะฟุบหลับไป มันสุดสยิวทั้งเจ็บทั้งเสียวสิ่งสุดท้ายที่จำได้ก่อนสติหลุดล่องลอย มันเหมือนโดนจับขึ้นที่สูงแล้ววูบตกลงมา เสียวน้อยมากแต่มันสุดสยิวกว่าตกจากที่สูงเยอะ แค่นึกก็ติดใจรสกามคุณไปแล้ว
“อูยย พ่อหนูไม่ไหวขอพักก่อนนะ เจ็บจังเลย ฮือๆ ” อีบัวตัดพ้อพ่อ น้ำตาไหลซึมลงมาอีก ทำเอาตาปลั่งต้องพยัก หน้ารับ แต่น้องชายมันไม่ยอมกระดกหงึกๆๆ

          อีบัวพูดเสร็จก็พล่อยหลับไปอีกครั้ง แต่ตาปลั่งไม่ได้ทำตามที่พยักหน้าบอกอีบัว แกล้มตัวลงนอนข้างอีบัวค่อยๆ โอบกอดลูกสาวที่แกลงมือปล้ำเย็ดเสร็จสมไปแล้ว กลายเป็นเมียแกไปโดยสมยอม มือไม้แกเรื่อยอยู่ไม่สุข ป่ายแปะแกะเกา ทั้งบี้ทั้งคลึง เต้าเด็ก 12 ไม่ใหญ่แต่กลมเกลี้ยงหัวนมขึ้นไตหัวแดงออกชมพูแต่ไม่ใหญ่  ป่านออกคล้ำกว่าผิวเล็กน้อย หัวนมเมื่อโดนสัมผัส มันเต่งสู้มือจนตาปลั่งอดรนทนไม่ไหวเอาปากลงมางับอมแล้วดูด อีบัวยังนอนสงบนิ่งไร้การขัดขืน ตาปลั่งเพลิดเพลินกับการดูดกินนมจากเต้าที่เต่งตึงสดใหม่ เมื่อดูข้างซ้ายเบื่อแกก็ไปดูดข้างขวา เป็นความสุขเล็กๆของผู้ชายแก่คนหนึ่งเลยเชียวเอาให้ คุ้ม

อีบัวเริ่มนอนไม่เป็นสุข ส่ายบิดแอ่นอกให้ตาปลั่งได้ดูดเลียเต็มที่ มันนอนหลับๆตื่น เพราะตาปลั่งกวนใจหลับเพราะเพลียพอเสียวหวิวๆก็ตื่น พอพ่อดูดนมเพลินๆก็หลับต่อ เวลาผ่านไปช้าๆ บรรยายกาศเต็มไปด้วยความเสียวซ่าน จนเมื่อตาปลั่งละมือจากนมไปเช็ดความพร้อมที่โคกกลอย จึงพบว่าน้ำเมือกเหนียวไหลเยิ้มเต็มโคกแคมแกจึงพลิกตัวขึ้น ขยับเข้าที หัวเข่าดันแหวกขาซ้ายและขวาของอีบัว ยกหัวควยปาดรับน้ำเมือกที่ไหลเยิ้มแล้วค่อยๆ กดหัวมุดเข้าๆ ออกๆ กลีบแคมที่เปียกยู่ตามหัวควยที่ดันเข้าและผลุบออกทุกครั้งที่ตามปลั่งถอนควยออก ปากรูที่มีน้ำเงี่ยนแกเปอะเปื้อนและซึมออกมาตามร่องหลืบ เป็นเมือกข้นๆๆ นางบัวนอนหลับแต่ก็กระตุ้กเกร็ง หลืบหีน้อย ที่บวมแดงกระตุ้กตอดรับหัวควยตาปลั่งเป็นระยะๆ ตาปลั่งคิดในใจ

”นางบัวนี่ท่าทางเซ็กส์จัด ต้องล่อให้เข็ดควยไปเลย” มือตาปลั่งก็ลูบไล้ เนินอก ควยก็ลากขึ้นลงจนหัวควยฉ่ำเยิ้มดี

           แกก็กดควยเข้าสู่ร่องหลืบน้อยๆที่กระตุกรับเบาๆ แต่เจ้าของหีถึงกับสะดุ้ง ร่างสั่นเทิ้มแม้จะยังหลับอยู่  หัวควยบานๆเคลื่อนตัวเข้าสู่ถ้ำทองที่ตาปลั่งติดใจ มันค่อยๆผลุบเข้าจนมิดเงี่ยง เพื่อความสะดวกของร่องรู แกจึงถอยควยออกนิดหนึ่งแล้วกดเข้าไปใหม่ น้ำเงี่ยนบวกน้ำรักของอีบัวช่วยให้ร่องหลืบแบกรับหัวควยตาปลั่งได้ไม่ยากนัก แต่เจ้าของร่องหี ก็คงแป๊บๆ ความเงี่ยนของตาปลั่งมันมากขึ้นเรื่อยๆ แกไม่สนใจว่าลูกสาวแกจะหลับ หรือจะรับควยแกได้อีกไหม แกพยายามดันควยเข้าออก กระเด้าช้าๆไปเรื่อยๆๆ ให้ร่องหีเบิกบานรับท่อนควยใหญ่ของแกได้สะดวก

“อูยๆๆหีแกมันชั่งดูดดีจังอีนางบัว” ตาปลั่งพูดออกมาเพื่อระบายความเงี่ยนที่เพิ่มดีกรีความร้อนแรง อีบัวยังคงหลับอยู่

           แม้ร่างกายจะขับเมือกเหนียวให้ควยตาปลั่งได้ทำงานสะดวก ตาปลั่งจับสองขาของอีบัวแล้วยกขึ้นในระยะที่แกสามารถกระเด้าควยได้ถนัด  ท่านี้นางสร้อยเมียแกยังชอบเพราะควยเข้าออกได้สะดวกถูกใจนางสร้อยเขาละ ควยตาปลั่งจมลึกเกือบครึ่งลำได้  ตาปลั่งรู้ว่าถ้ารุนแรงไป ลูกสาวแกจะช้ำ เกิดวันหลังไม่ให้เอาอีกจะแย่ แกเลยกระเด้าควยยั้งๆๆ แต่ก็ดันให้มันเข้าไปมากขึ้นเรื่อยๆ อีบัวนอนส่ายหน้าไปมาชักไม่อยากหลับแล้ว ปากเผยอครางเบา

“อ่าๆๆ “ ท่อนล่างเริ่มส่ายตามหัว เด้งรับท่อนควยใหญ่ของตาปลั่งแบบเข้าขา ชนิดที่ตาปลั่งยังแอบอมยิ้ม แกเพิ่มความเร็วและแรงขึ้นเรื่อยๆๆ สองมือค่อยๆโย้ ขาอีบัวให้สูงขึ้น ๆ อีบัวส่งเสียงร้องแบบที่เด็กอายุเท่ากันคงงงว่ามันเป็นอะไรถึงได้ร้องได้ขนาดนั้น
“อูยยยย โอยยยยยย “เสียวววววววววดีจัง “ ตาอีบัวที่ตาปลั่งเห็นมันไม่ได้หลับอีกต่อไป
“ไง อีบัว ไม่หลับแล้วหรอ กูของเย็ดมึงอีดอกน้า อูยย หีเอ็งมันเย็ดมันดีจัง ฮ่าๆๆๆ”อีบัวเผลอตีแขนพ่อตัวเองดังปับ
“ก็พ่ออ่าเล่นเย็ดหีหนูอย่างนี้ หนูจะหลับได้ไงละ อูยยอย่าแรงพ่อ อุยมันเสียวออกขนาดนี้ อูยยยย อย่าควงพ่อ อ่าๆๆๆ” ตาปลั่งแก รู้จังหวะ

เมื่ออีบัวตื่นแล้วก็ไม่รอช้า โย้ขาอีบัวใส่บ่า ดันตัวเองขึ้นสู่ท่ายกล้อที่ตัวเองหวังว่าจะดันให้หมดลำให้ได้

“โอ้ยๆๆพ่อ ๆมันเข้าลึกกกจังหนูเจ็บๆๆเบาก่อนอูยย” ตาปลั่งเปลี่ยนจังหวะการส่งควยเข้ารูให้ตื้นลง

ซอยให้เร็วท่อนควยมันแววพยายามแหวกเข้าออกปากแคมอีบัวปลิ้นเข้าออกดูน่าหวาดเสียว หัวควยยังคงทะลวงเข้าออก

“อูยยย พ่อเบาๆๆ อี๊ๆๆ เสเสียวว”อีบัวออกอาการทั้งเจ็บทั้งเสียว ตาปลั่งไม่รอช้าบอกอีบัวด้วยเสียงสั่นเร้า
”อูยๆ อีๆบัวทนนนิดดนะ ข้าขอแรงๆแล้วแกจะติดใจ” แกบอกพร้อมถอยควยยาว หัวควยใหญ่เกือบหลุดปากแคม จึงออกแรงกดพรืดเต็มแรงหัวบานทะยานเข้ารูหีอย่างแรง
”โอ้ยยยยยย พ่อๆๆ หีหนูแหกหมดแล้ว อูยยยยยย เจเจ็บๆ พ่ออ่า” ตาปลั่งกดควยผ่านเข้ารูทะลุสู่ปากมดลูกอีบัวเป็นผลสำเร็จ อีกครั้ง แกรู้สึกได้ถึงแรงตอดที่รุนแรง

“อ่าๆๆๆอูยๆๆๆๆ” อีบัวโดนควยพ่อทะลวงเข้าไปอย่างรุนแรง

          มันทั้งเจ็บทั้งเสียวเมื่อตาปลั่งเริ่มกระหน่ำซอยควย จนอีบัวครางความเสียวเริ่มมาแทนที่ความเจ็บยิ่งตาปลั่งซอยลึก กดเน้นๆ มันเหมือนโดนจุดเสียวอีบัว ตาปลั่งนั้นไม่ต้องพูดถึงแกนั้นเสียวมานานแล้ว เพราะความฟิตแน่น ทั้งตอดทั้งดูดทำให้แกขยับควยซอยยาวกะให้อีบัวเสร็จ

“อูยยย พ่อๆๆ เสียวๆๆๆๆ โอ้ยย แหกก แรงๆๆๆอีกพ่อ อ๊ากๆๆๆ “เมื่อวาระสุดท้ายของอีบัวมาถึง มันร้องครางจนตาปลั่งซอย
“กูๆๆๆก็จะแตกกกแล้วอีบัวเอ๋ย”
“อูยยยยยยย พ่อหนูเสียวจนใจหวิวๆๆ ฉี่ๆแตกกกๆอีกแล้ว” ตาปลั่งยังคงไม่หยุดซอยด้วยความเมามัน

แกจับขาอีบัวกางแข้งกางขาพร้อมระเบิดความมันแบบที่แกชอบ  ก่อนถอยควยสุดลำแล้วกดเข้าไปใหม่แบบที่ นางบัวได้แต่สยองว่าหีที่ตัวเองมีอยู่จะพังเพราะพ่อตัวเอง

“พ่อออ เบาๆ หนูไม่ไหวแล้วหนูจะแตกอีกแล้ว”

ตาปลั่งไม่ได้ลดราวาศอกยังคงอัดควยแบบไม่ยั้งยัดเข้าไปมิดด้ามทุกครั้ง แต่ละครั้งที่หัวควยดันปากมดลูก อีบัว ก็กรี๊ดร้อง จนวาระสุดท้ายที่ตาปลั่งเกินทนไหว แกรัวไม่ยั้ง เนินหีที่เกลี้ยงร่องแคมที่แดงกล่ำ ต้องรับท่อนควยใหญ่ ที่รัวระวิง อีบัวกรี๊ดร้องๆๆๆๆ

“โอ้ยๆๆๆพ่ออออออออแตกกกกกอีกแล้วพ่อจ้า” พร้อมกับเปิดปากมดลูกรับน้ำเงี่ยนที่พ่อตัวเอง ระเบิดใส่แบบเต็มๆไม่มียั้ง รูหีขมิบตอดหัวควยของตาปลั่งชนิดที่แกลืมรูหีของนางสร้อยไปเลย มันบีบรัดและดูดน้ำเงี่ยนที่แกปล่อยมากระลอกแล้ว ระลอกเล่า 
“อูยยยยอีบัวหีแกมันสุดยอดจริงๆ “ อีบัว เจอศึกหนักหีที่บวมตั้งแต่ยกแรก บีบรัดหัวควยพ่อที่พ่นน้ำอะไรที่อีบัวไม่รู้จัก

           แต่ทำมันมันเสียวได้สุดยอดกว่า 2 ครั้งที่มันถึง ในใจมันคิดพวกผู้ใหญ่เนี่ยมันมีเรื่องเสียวกันแบบนี้ๆเองถึงไม่ค่อยยอมทำอะไรเอาแต่นอนเอากันอย่างเดียว ตาปลั่งลดขาอีบัวลง แต่ยังคงคาควยไว้ น้ำเงี่ยนแกยังคงพ่นกระตุกใส่หีน้อยๆของนางบัว น้ำเงี่ยนน้ำเลือดและน้ำรักของนางเบียดแทรกออกมาตามลำควยของตาปลั่ง  สงครามใต้สะดือ สงบ ตาปลั่งแกนอนกอดอีบัวแบบรักใคร่ เมื่ออะไรๆมันเสร็จสิ้น ตาปลั่งแกอุ้มอีบัวมาอาบน้ำ พร้อมหาข้าวหาปลาให้ลูกกินพร้อมยาที่แกหาได้
วันนั้นเมื่อนางสร้อยกลับบ้านมา อีบัวที่โดนพ่อตัวเองเย็ดไปถึง 2 ดอกแถมเสร็จสมไปถึง 3 ครั้งหลับใหลเป็นตาย แถมรูหีอักเสบทำให้ไม่สามารถลุกไปเรียนได้ นางสร้อยมิได้สงสัยอะไรในวันนั้น วันเวลาผ่านไปพร้อมความสัมพันธ์ฉันชู้สาวที่ตาปลั่งลักลอบเล่นชู้กับลูกสาว บางครั้งอีบัวก็ไปนอนแผ่ให้ไอ้ทุยเพื่อนชายเย็ดเพราะความเซ็กส์ของมันเมื่อเพื่อนขอก็จัดให้ มีครั้งหนึ่งที่ตาปลั่งแอบจับได้ว่าอีบัวไปเล่นผัวเมียกับไอ้ทุยโดยมีอีสารู้เห็นเป็นใจท้ายทุ่ง

          ไอ้ทุยอีบัวกำลังฟัดกันนัว มีอีสาคอยแอบดู อีสาเด็กหญิงวัย 11ย่าง 12 ปีเป็นที่ต้องตาของตาปลั่งมาพักใหญ่แล้ว เพราะอีสาเป็นเพื่อนสนิทของอีบัว เวลาที่อีสามาชวนอีบัวไปออกทุ่ง มันชอบหลบสายตาที่ตาปลั่งมองสำรวจ เพราะความที่อีสาหน้าตาธรรมดาแต่ตาปลั่งมองไปลึกกว่านั้นอีสานั้นหุ่นใกล้เคียงอีบัวแต่นมต้มดูเล็กกว่าเพราะมันผอมสูงเรียกว่าหุ่นนางแบบไม่มีนมแต่ช่วงตูดเอวดูสมส่วน พักหลังอีสาหลบตาแถมหน้าแดงทำเอาปลั่งสงสัย จนต้องสะกดรอยตามอีบัวอีสาไปชายทุ่ง ในใจคิดว่าอีบัวคงไปคลายอะไรให้อีสาฟังแน่ๆจึงย่องตามไปแอบฟังความเคลื่อนไหว ระหว่างทางเดินไปอีสาชาวนอีบัวคุย

”อีบัวก่อนออกมาพ่อแกชวนเย็ดอีกป่าว ข้าอยากเห็นบักหำใหญ่ของพ่อเอ็งจังว่าใหญ่กว่าไอ้ทุยขนาดไหน เห็นเอ็งคุยใหญ่โตว่าไอ้ทุยอ่าเล็กไปเลย แต่ข้าว่าไอ้ทุยก็ใหญ่น้า วันนั้นที่มันเย็ดเอ็ง ข้าแอบดูข้าก็ว่ามันใหญ่นะจู๋ไอ้เปี๊ยกน้องข้าเล็กกระจิดเดียวยังเอาเข้ารูข้าไม่ได้เลย”อีบัวทำหน้ารำคาญแล้วตอบ
”เอ็งอยากรู้ก็ไปนอนให้พ่อข้าเย็ดซิแล้วจะได้รู้ว่าใหญ่แล้วดีกว่าอย่างไง ข้าไม่อยากอธิบายคนขี้ขลาดแค่จู๋ไอ้เปี๊ยกยังไม่กล้ายัดอีสา ยังไงข้าก็ว่าพ่อข้าเหนือกว่า เอ็งสนใจไหมเดี่ยวข้าติดต่อให้ 555”อีบัวหัวเราะสะใจเพราะมันรู้ว่าอีสาอยากโดนเย็ดแต่ไม่กล้ากลัวควยใหญ่ แค่ไอ้ทุยมันยังไม่ยอมเลย
”อีบ้า นี่แนะๆๆ แต่วันนั้นไอ้ทุยมันเย็ดแกก็เเสร็จไม่ใช่เหรออีบัว ”อีสาไล่ตีเพื่อนพอเป็นวิธีก่อนย้อนถามต่อ

”อีบัวแล้วมันไม่เจ็บหรือวะ แล้วดีอย่างไรวะ ใหญ่ๆ มันเย็ดก็เสร็จเหมือนกันไหน แกอธิบายซิ”อีบัวทำตาเหม่อนิดหนึ่ง ก่อนบอกปัดเพื่อน

”อีสามันไม่รู้จะอธิบายไงวะ เอ็งต้องลองมันก็เจ็บตอนแรกแหละหลังจากนั้นมันก็เสียวจนลืมเจ็บ แกต้องลองดู “

          สองคนเพื่อนเกลอเดินมาจนท้ายทุ่งมีคลองพาดผ่าน ต้นไม่ใหญ่ขึ้นเป็นร่มเงา แถมด้วยกระต๊อบเล็กๆไว้หลบแดดฝน และเป็นแหล่งนัดพบของเด็กๆ แต่มันไม่ใช่เป้าหมายของทั้งสอง มันเดินลัดเลาะคลองขึ้นไปประมาณ 200 เมตรมีมุมสงบที่ไอ้ทุยมาแอบถางป่าทำมุมหลบสายตา หากไม่เดินเข้ามาจะไม่มีทางเห็นทางเข้า

“อีบัว ข้าหลบก่อนนะเอ็งไปเย็ดกันให้สบายใจ ข้าขอดูอย่างเดียว” อีสารีบออกตัว
”อีห่านี่มึงไม่เข้ามาด้วยละไอ้ทุยอ่าข้าเบื่อแล้วไม่เพราะเอ็งข้าไม่มาหรอก” อีบัวต่อว่าเพื่อน อีสาทำหน้าตาเขินแดงแต่รีบปฏิเสธ
”ไม่อาวๆ ข้าไม่ได้อยากโดนไอ้ทุยเย็ด ข้าอยากโดนพ่อเอ็งเย็ดมากกว่า จะได้เหมือนเอ็งไงโดนของใหญ่เปิดซิง จะได้เหมือนเอ็งไง “อีสามันพูดเอาตัวรอดไปอย่างนั้น

          เพราะอีบัวคงไม่ให้ตาปลั่งมาเย็ดมันเหรอ ถึงจะบอกว่าเดี๋ยวจัดการให้ก็เหอะ ถึงตอนนี้ตาปลั่งที่เดินตามมาห่างแบบสะกดรอย ได้ยินเต็ม2 หู เรื่องไอ้ทุยเย็ดอีบัวเมียเด็กแถมเป็นลูกในไส้ก็ตื่นเต้นแล้วนี่ อีสามันกล้าพูดนะว่าจะให้แกเปิดซิงมัน ตาปลั่งฟังแล้วควยลุกซู่ ตั้งโด่เด่

“เถอะอีสามึงมันปากดีเดี๋ยวกูจับไปให้พ่อกูเย็ดจริงๆซะเลยอีนี่ “อีบัวตอกเพื่อนรัก
“นะๆ วันนี้ข้าขอแอบดูก่อน เย็ดก็ไปให้มันเย็ดเถอะ ป่านนี้ไอ้ถุยมันควยตั้งรอมึงแล้ว “อีสาเด้งเชือกหนี อีบัวรู้ว่าเพื่อนไม่เอาแน่ก็พยักหน้าตามใจก่อนเดินเข้าไปหาไอ้ทุยที่ผันตัวจากเพื่อนเป็นผัวมันคนที่ 2

          อีสาแวบออกไปอีกทิศทางหนึ่งที่เป็นมุมที่มันสามารถแอบดูได้สะดวกอันที่จริงอีสานั้นมันช่วยเหลือตัวเองเป็นตั้งแต่ครั้งก่อนที่แอบดูอีบัวกับไอ้ทุยเย็ดกัน เผลอเอานิ้วเขี่ยติ่งแคมจนฉ่ำน้ำและขึ้นสวรรค์ไปพร้อมกันอีบัว วันนี้มันนัดอีบัวให้ไอ้ทุยเพื่อจะได้มาแอบดูและตกเบ็ดระบายตัญหาของตัวเองอยากก็อยากกลัวก็กลัวเลยช่วยตัวเองดีกว่า

“เมื่อทุกอย่างพร้อมอีสานั่งรอดูหนังสดที่มหัศจรรย์”

          อีบัวเข้าไปหาไอ้ทุยที่นอนคอยควยตั้งเด่ ไอ้ทุยเมื่อเห็นอีบัวก็ไม่พูดพล่ามทำเพลง เข้าประกบจูบคลุกวงในตามที่ผมเรียนรู้ จนเสื้อผ้าของอีบัวหลุดลุ่ย เผยความขาวเนียนทั้งเนินนมและเนินโคก ไอ้ทุยตระกะตระกามก้มดูดกลืนนมสวยที่กำลังเต่ง อีบัวแอ่นเนินออกเข้าสู้ ไม่นานอีบัวก็ร้องครวญคราง ระงมป่าไอ้ทุยนั้นเป็นพวกมือใหม่ เหมือนเห็นเพื่อนส่งสัญญาณเสียงรีบพลิกตัวเข้าประกบจับดุ้นควยเล็กแต่ยาวหัวควยยังไม่เปิดออก จ่อเข้าที่กลีบเนื้อขาวเกลี้ยงแม้จะผ่านการใช้งานหนักมาหลายรอบแต่กลีบแคมยังคงปิดสนิท

แคมแดงเปื้อนด้วยน้ำเมือกเหนียวที่เริ่มไหลเยิ้มเมื่อหัวควยไอ้ทุยเข้าที่เข้าทางมันก็ออกแรงดันพรวดเข้าร่องลึกเกือบมิดด้าม ความเล็กและมีน้ำหล่อลื่นประกอบทำให้ดุ้นควยขนาดเล็กแทงพรวดเข้าไปได้โดยง่าย อีบัวนอนสูดปากเสียวมากกว่าเจ็บ ส่วนไอ้ทุยนั้นมันสูดปากเสียวตั้งแต่หัวเข้าสู่รูหีแล้ว เมื่อยัดควยมันเข้ามิดรูอีบัวแล้วไอ้ทุยออกแรงหนุ่มกระเด้าเย็ดเป็นระวิงทำให้อีบัวนั้นชอบใจเด้งร่อนสู้ไม่ถอยเกมกามดำเนินไป 1 คู่ ส่วนอีคู่นั้นตาปลั่งกำลังเริ่มแล้ว..

บ้านไร่ชายทุ่ง 3

ความเดิมตอนที่แล้ว   ไอ้ทุยออกแรงหนุ่มกระเด้าเย็ดเป็นระวิงทำให้อีบัวนั้นชอบใจเด้งร่อนสู้ไม่ถอยเกมกามดำเนินไป 1 คู่ ส่วนอีคู่นั้นตาปลั่งกำลังเริ่มแล้ว

        อีสานั้นพอเพื่อนเริ่มเย็ดกัน มันถอดกางเกงพร้อมคุกเข่าก้มโค้งตูดขาวที่มีเกลื้อนกระดำกระด่างตามประสาเด็กชายทุ่ง ตาดูมือจับลูบไปที่เนินเนื้อขาวเนียนไร้ขน เสียงอีบัวที่เร่งเร้าให้ไอ้ทุยเข้าประกบแทงเร็วๆแรง ปนไปกับเสียงแทงหำเข้าหอยที่ดังก้องในโสตประสาทของอีสา

”อูยยไอ้ทุยมึงซอยแรงๆ เร็วๆเลย ข้าเริ่มเสียวแล้ว อูยยย มันหีดีจัง”ไอ้ทุยเสียงกระเส่าตอบ
”นี่แนะๆอีบัวอยากแรงใช่ไหม อีนี่ชอบแรงๆใช่ไหม นี่แนะๆ” มันกระเด้าโยกจนตัวโยน

          แต่มันทำให้อีบัวได้แค่เสียวไร้ซึ่งความเจ็บ อีสาเจ็บแทนเพื่อนสาวที่โดนกระทุ้งแทงเต็มข้อทุกครั้งที่ไอ้ทุยซอยเสียว แต่ยิ่งไอ้ทุยขยับแทง อีสายิ่งขยับนิ้วเข้าออกร่องเสียวของตัวเอง จนน้ำเมือกเปรอะเปรื้อนมือไปหมด อีสาจดจ่อกับเกมกามของตัวเองและเพื่อนจนไม่ได้สนใจอะไร แม้จะมีเสียงกิ่งไม้ที่โดนเหยียบ หรือเสียงแหวกต้นไม้ ตาปลั่งนั้นแอบมองไปที่คู่อีบัวไอ้ทุยของอีบัว ในใจนั้นร้อนรุ่มเพราะความหึงหวงดูจากภาพที่อยู่ด้านหน้าอีบัวนั้นทิ่มตาแทงใจตาปลั่งมาก แกได้แต่กร่ำกลืน ได้แต่คำรามในใจ

“มึงเจอควยใหญ่กูแน่อีบัวร่อนนักใช่ไหม “แกคิดเคียดแค้น แต่จะโมโหไปทำไมเมื่อมีที่ระบายอารมณ์ที่ก้มตูดแอ่นเอว กลีบพูนไม่เล็กใหญ่แต่ยาวง้ำ

           เนื้อแดงปลิ้นโชว์ตามแรงนิ้วมือเจ้าของ ขนาดเล็กกว่าของอีบัวแน่ๆแกจ้องดูนั้นสดใหม่แน่นอน ตัญหาอารมณ์ของตาปลั่งนั้นลุกโชนตั้งแต่ได้ฟังเรื่องต่างที่สองสาวพูดคุยกัน ยิ่งมาเห็นภาพบาดใจเมียรักลูกในไส้โดนได้เด็กเมื่อวานซืนทะลวงควยซะมันเยิ้มขนาดนั้น

“ไอ้ทุยๆนะแอบมากินยอดหญ้าอ่อนของตรูได้ ”

...........................................................

"อูยย อีบัวเอ๋ยมึงเด้งร่อนโดนใจกูจริงเลย อูยย”อีสาพูดบ่นกับตัวเอง มือซอยตามแรงกระเด้าของไอ้ทุย

         ตาปลั่งนั้นไม่เร่งร้อนแต่ดูแล้วหากไม่รีบสำเร็จโทษอีสาที่มาแอบสำเร็จความใคร่โดยใช้ภาพอีบัวโดนเย็ดนั้นไม่ถูกใจตาปลั่ง

”มึงอยากทำไมไม่บอกกูหาอีสา กูช่วยมึงได้ไม่ต้องกลัวควยหรอก มันสร้างมาคู่กัน ให้โคตรควยใหญ่โตไงมันก็โดนครอบด้วยหีเล็กๆของมึงแระ”

         ตาปลั่งคิดในใจโดยไม่ส่งเสียง ขยับถอดโสร่งออก กางเกงในไม่ใส่อยู่แล้วดุ้นควยยาวใหญ่ผงาดค้ำชี้ไปที่อีสา โดยมันไม่ได้ระแวงใดๆ เวรแล้วอีสาเอ๋ย  ตาปลั่งค่อยๆ ย่างก้าวหาอีสาที่กำลังเพลินกับความเสียว

        .โดยการย่องเงียบจนไปนั่งคุกเข่าประกบอีสา ที่ขณะนั้นเริ่มล่องลอยเพราะใกล้ถึงจุดสุดยอดกำลังขยี้นิ้วใส่หีตัวเองอย่างเมามัน ตาปลั่งนั้นจัดท่าทางรอเวลาอย่างจดจ่อ มันเหลือเชื่อที่จะได้เย็ดเด็กอีกแล้วตาปลั่งคิดถึงวันที่เย็ดหีอีบัว มันไม่เคยคิดว่าจะมันวันที่ได้เย็ดหีเด็กอย่างอีสาอีก แคมหีที่บิดเบี้ยวจากการช่วยเหลือตัวเองนั้นพิสูจน์ว่าแกไม่ได้ฝันไป แกกำดุ้นควยโดยมีระยะห่างที่พอจะพุ่งเสียบควยเข้าหาหีอีสาได้

”อูยยย อีบัวไอ้คุย ข้าจะน้ำแตกแล้ววันนี้ขอข้าแตกก่อนนะ อูยๆ ดีๆนั้นแระๆ เย็ดกันแรงไอ้ทุย ข้าแตกๆๆแล้ว”เมื่ออีสาสุดทนกับความเสียว

         มันจึงปล่อยให้ตัวเองถึงสวรรค์โดยไม่รังรอ เหมือนเล่นชิงจังหวะกันเมื่ออีสาออกอาการน้ำเสียวแตกตาปลั่งก็ขยับเข้าประกบโดยไว มือซ้ายเตรียมเข้าประกบปากอีสา มือขวาจับควยจ่อเข้าปากแคมที่เปิดอ้าโดยมีมืออีสาขวางอยู่เมื่อหัวควยโดนกับมืออีสาทำให้มือมันสะดุ้งชักมือกับมากุมนมตัวเอง

”โอ้ยอะไรอ่า ว้ายย”อีสาร้องโวยวายมันกำลังเสียวสุดๆ อยู่แต่จู่ๆ โดนประกบทั้งปากบนปากล่าง เสียงที่ได้ยินเป็นแค่เสียงอู้อี้เพราะมันโดนปิดปากๆ
“อุ๊บ ๆนิ่งๆอีสา ไม่งั้นมึงโดนกูแฉแน่ๆ “เสียงตาปลั่งกลั้นอารมณ์ ก่อนจะระเบิดเกมกามที่เริ่มสตาร์ทหัวควยที่รอจังหวะแตะเข้าที่ปากแคมหนา

           ก่อนที่ตาปลั่งจะกดหัวเข้าไปจนหมดหยักแม้จะยากเพราะรูสดใหม่ยังไม่เคย แต่ความเหนียวลื่นของน้ำเมือกทำให้หัวควยที่ใหญ่เกินรูหีสามารถแหวกทะยานเข้าไปในร่องหีได้

”โอ้ยยย ตาปลั่งอย่าดันหนูเจ็บ” อีสาได้แต่ร้องเพราะความเจ็บแม้จะเพิ่งผ่านความเสียวมาสดๆร้อน

           แต่ควยใหญ่สร้างบาดแผลให้อีสาทั้งตกใจและเสียใจที่ต้องมาโดนตาปลั่งพ่ออีบัวจนได้ มันเจ็บแปรบที่ปากรูเหมือนโดนแก้วบาด อีสารู้สึกโดนลักหลับทั้งที่ยังตื่นอยู่ถึงจะไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร รู้แต่ว่ามันจุก

”ตาปลั่งพอเหอะหนูขอร้องอย่าเย็ดหนูเลยหนูเจ็บ”อีสาพยายามพูดทั้งที่มันเสียงอู้อี้

          ตาปลั่งยังคงไม่ปล่อยมือจากปาก ตอนนี้มือข้างขวาเมื่อเป็นอิสระตาปลั่งหันมาจับตัวอีสาแทนเพื่อไม่ให้อีสาดิ้นจนควยหลุดออกจากรูหี หัวควยยังจมอยู่ปากรูที่อ้าอมดูเกินขนาดไปหน่อยแต่มันก็สามารถรับได้ ถึงตอนนี้จะยังไม่สามรถดันให้เข้าไปได้

”อีสามึงให้กูเย็ดดีเหอะ กูรู้มึงเงี่ยนแล้วกูจะไม่บอกใครหรอกว่ามึงมาแอบดูอีบัวเย็ดกัน แต่ถ้ามึงยังดิ้นขัดขืนไม่ให้กูเย็ดมึงดีๆ กูจะบอกให้หมดว่ามึงทำอะไรกับหีมึง มีได้เป็นข่าวแน่ๆอีสา “ตาปลั่งกระซิบที่ข้างหูอีสาที่ยังคงดิ้นแต่ตาปลั่งก็ร่ายยาว
”โธ่ตาปลั่งควยตามันใหญ่หีหนูรับไม่ไหวหรอก อูยเจ็บ โอ้ยๆอูยๆ เจ็บๆตาอย่าขยับควย” อีสาตอบถนัดขึ้นเพราะตาปลั่งปล่อยมือออกจากปากมันแล้วโดยหันมากอดปล้ำมันแทน แม้จะตระโกนให้เพื่อนช่วยได้แต่อีสาไม่กล้าเสี่ยงให้เพื่อนรู้

.เพราะนี่มันพ่อเพื่อนแถมไอ้ทุยกำลังเย็ดอีบัวอยู่เลย

”อีสากูแอบมองมึงมานานแล้วกูรู้ว่ามึงอยากโดนเย็ด มึงมันเงี่ยนแต่เด็กยังไงกูก็จะเย็ดมึงจนได้ มึงไม่ต้องดิ้นหรอก เดี๋ยวมึงก็หายเจ็บเชื่อกูเหอะดูอีบัวสิ โดนควยกูไปตายไม่ละเห็นยังร่อนหีให้ไอ้ทุยเย็ดมันอีก เดี่ยวกูเย็ดมึงเสร็จกูจะไปฆ่ามันทั้งสอง”ตาปลั่งขู่อีสาอีก แกไม่รู้หรอกว่าอีสาจะห่วงไอ้ทุย แต่มันได้ผลเพราะอีสาเริ่มหยุดดิ้น พร้อมเอ่ยปากขอร้อง
”ตาปลั่งอย่าฆ่ามันเลยไอ้ทุยนะ หนูผิดเองที่ไปตามอีบัวมาให้ไอ้ทุยเย็ด อย่าฆ่ามันนะอีบัวมันอยู่ตา หนูยอมทุกอย่างแล้ว”อีสาพูดขอร้องพร้อมน้ำตาเริ่มไหล

          มันไม่รู้จะเสียใจทำไมแต่มันก็เสียดายความสาวมันที่จะโดนตาปลั่งพรากไป แต่ก็เป็นห่วงไอ้ทุยที่จะโดนตาปลั่งขู่ฆ่าหากมันไม่ยอม ตาปลั่งอมยิ้มหากอีสายอมให้มันเย็ดแต่โดยดีย่อมดีกว่าที่จะข่มขืนมันเพราะเด็กมันยังซิงอยู่หากผิดพลาดอย่างน้อยเด็กมันสมยอมเองเหมือนอีบัวที่แม้จะกลัวควยใหญ่แต่ก็ให้แกเย็ดหีแก้คันจนแกติดใจหอยเด็ก

“มึงห่วงไอ้ทุยทำไม อยากมันมันเย็ดหีด้วยละซิ ไม่เป็นไรถึงไงควยกูก็มุดเข้ารูหีมึงแทนแล้ว ก็ได้กูไม่ฆ่ามันหรอก แต่มึงต้องยอมให้กูเย็ดจนกว่ากูพอใจและห้ามมึงไปเย็ดคนอื่นหรือกับไอ้ทุยจนกว่ากูจะเบื่อมึง”ตาปลั่งพูดขู่แต่ควยเนี่ยกระตุกอย่างลิงโลด ได้เย็ดหีเด็กฟรีๆ หีสดๆซิงด้วย มันควยกันละที่นี้ ไอ้หำใหญ่เอ้ย
“อูยยเจ็บ จ้ะๆ ตาทำเบาๆนะหนูยังไม่เคยโดนเย็ด จะทำอะไรเถอะหนูยอมทุกอย่าง แต่เบากับหนูหน่อยนะ”อีสาขอร้องแบบกลัวๆ 

          ตาปลั่งอมยิ้มแบบสมใจ ค่อยๆถอนหัวควยออกจากรูร่อง จับอีสาพลิกหงายก่อนเอาโสร่งปูให้อีสานอนอ่าซ่า มองสบตาอีสาจนอีสาต้องก้มหน้าหลบพร้อมความเขินอาย ให้ยังไงมันก็เป็นผู้หญิงอยู่ๆโดนตาแกคราวพ่อมาจ้องดูอีโม๊ะ แบบซึ่งๆหน้า แถมไม่สามารถปฏิเสธได้ ถึงตอนนี้อีสาก็อยู่ในท่านอนหงายให้ตาปลั่งจ้องมองเพลินตา

ด้วยหุ่นที่กำลังน่าล่อ โหนกเนินที่แน่นเต็มหว่างขา ร่องกลางปิดสนิทแม้จะมีเม็ดแตกโผล่มานิดพอให้รู้ว่าเม็ดแตดนั้นใหญ่ ร่องแคมเปื้อนไปด้วยเมือกคาวที่หลั่งจากร่องเสียว กลีบแดงช้ำจากการถูกของใหญ่ของแกชำเราก่อนหน้านี้ ตาปลั่งไม่รอช้าก้มลงละเลงลิ้นใส่ร่องหีที่สดซิง กลิ่นน้ำเสียวปนกลิ่นฉี่ของแกเพราะมันเพิ่งโดนควยแกเข้าไปแม้จะแค่หัว

“หืออีสาเอ้ย น้ำแตกเรี่ยราดเลยนะมึง”ขณะลงลิ้นเลียอีสาก็ขับเมือกเหนียวออกมาให้ตาปลั่งได้ดูดกลืน แกบรรจงเลียโดยไม่รังเกียจ ของดีทั้งนั้นแกคิด ยิ่งเลียยิ่งดูดอีสาก็ยิ่งเสียวอารมณ์บรรเจิดเกินยั้ง
“อุ้ยตาๆๆ เลียหีหนูทำไม อุ้ยเสียวๆๆ  ตาไม่ๆ อย่าตรงนั้น อย่าเลียตรงนี้อูยย “โดนลิ้นดีของตาปลั่งไปมีหรืออีสาจะไม่ครวญคราง มันดีกว่าการใช้นิ้วช่วยตัวเองเป็นไหนๆ ไม่เอย่านึกเลยว่าถ้าจะโดนควยเย็ดเข้ารูหีมันจะดีกว่านี้หรือเจ็บกว่าน้า
“อีสา ข้าไม่ไหวแล้วหีเอ็งยิ่งเลียยิ่งมัน ขอข้าเย็ดหีแกให้หายเงี่ยนหน่อยนะ 555”ตาปลั่งเงยหน้าเอ่ยปากพูดลามกพร้อมหัวเราะสะใจ

           อีสานอนหงายหมดท่าร่องหีเปียกปอนไปด้วยน้ำเมือกน้ำลาย ไรขนอ่อนเปียกลู่เอนราบ เนินเนื้อโหนกนูนใหญ่ขึ้นเพราะอารมณ์ของเจ้าของตะเลิดไกล แม้จะกลัวๆในตอนแรกแต่เมื่อเจอลิ้นสากของตาปลั่ง อีสาก็เข้าใจอีบัวว่าทำไมยอมให้ตาปลั่งเย็ดหีมัน

”ตาๆ อูยๆ มันเสียวไปหมดแล้วอยากทำอะไรตาทำเลยหนูไม่ไหวแล้ว เย็ดควยมาเลย เย็ดให้เหมือนที่เย็ดอีบัวเลย”ตาปลั่งไม่รั้งรอ จับควยจ่อพร้อมกดพรวดเข้าไปจนหมดหยัก
“โอ้ย ตา ทำไมมันคับแน่นอย่างนี้ตาจ้า อูยๆ”อีสาครางพร้อมบ่น
“อีสาเอยหีมึงคับแน่นอย่างที่ข้าชอบเลย นี่แนะๆอึบๆ”ตาปลั่งออกปากชมพร้อมกดควยเข้าออก ทำเอาอีสากระตุกเกร็ง
”อุยย ทั้งเจ็บทั้งมัน “อีสาโดนซอยสั้นเบา

           หัวควยที่ผุบเข้าออกร่องเสียวทำเอาอีสาเจ็บแปล๊บๆ แต่ยังคงทนไหวเพราะความเสียวก็ไม่ได้ลดน้อยลง ตาปลั่งก้มมองหีน้อยๆที่คาบหัวควยแต่อยู่ ตอนที่แกขยับควยมันดูน่าหวาดเสียวว่า


  .มันจะฉีกขาด แต่เจ้าของหีนั้น แสดงสีหน้าว่าทนไหว แม้จะเจ็บมันก็ต้องทนโว้ยอีสาเพื่อความมันที่รออยู่ข้างหน้า

”ไงละมึงชอบแล้วละซิ ของเขาสร้างมาคู่กันโว้ยหีกับควยให้ควยกูใหญ่ยังไงหีมึงก็รับได้แน่นอน”แกพูดพร้อมกดควยไปอีกนิดลำควยเคลื่อนเข้าไปอีกเกือบนิ้วมันเป็นนิ้วที่อีสายังคงทนได้แม้จะเจ็บ
”อุ้ยๆ เจ็บๆเหมือนกันนะตา  ควยตามันเข้ามาอีกแล้ว อูยเจ็บจังตา เบาๆก่อนตา อย่าเพิ่งดันพอก่อนๆ อูยๆ “อีสาพูดไปเรื่อยเพื่อให้ตาปลั่งเบาควยหน่อยเพราะเริ่มเจ็บมากขึ้น

          ก้มมองหีตัวเองให้ยิ่งเสียวไส้ มันบวมตุ่ยอมลำควยของตาปลั่งไว้แน่น ยิ่งตาปลั่งขยับถอยแล้วดันเข้ามาอีกมันยิ่งเจ็บมากขึ้น รู้สึกว่ามีอะไรกั้นหัวควยไม่ให้เข้ามาลึกยิ่งตาปลั่งกดดันมันยิ่งเจ็บ เจ็บหน่วงๆในรูจิ๋ม แม้จะมีน้ำเมือกช่วยหล่อลื่น แต่ความฟิตของของรูหีอีสามีมากกว่าของอีบัวทำให้ตาปลั่งเคลื่อนไหวควยลำบาก

“เออ ข้าก็เบาแล้วเนี่ยตอนเย็ดอีบัวมันยังไม่หนึบแน่นรัดควยกูขนาดนี้ อูยๆแนะๆอีนี้มีตอดหัวควยอีก อูยเสียววุ้ยอีสาหีมึงตอดควยกูวาบๆเลยอีนี่มีดีนี่หว่า” อีสา งง ว่าอะไรคือตอด เพราะมันรู้สึกคันๆมันๆ เจ็บๆแต่ก็เสียวดี รูมันขมิบตามแรงที่มันถูกกระทำ แต่อีสามันไม่เขาใจหรอก
“ตาๆ อะไรตอดควยตาเหรอ รูหีมมันตอดได้เหรอตา อูย ตาอ่าเบาๆดิเจ็บนะ”อีสาฟังตาปลั่งพูดเรื่องหีตอด มันยังไม่รู้ความจึงถาม

          ตาปลั่งยังรุกดันควยเข้าลึกขึ้น ถอยยาวขึ้น จนชนกับเยื่อบางๆที่กั้นระหว่างความบริสุทธ์และไม่บริสุทธ์ รูมันยิ่งขมิบตอดจนตาปลั่งแทบจะระเบิดน้ำเงี่ยนหายครั้ง จนสุดท้ายตาปลั่งรู้ว่าขืนไม่ดันให้สุดซอยมีหวังจบเกมส์ตรงกลางถ้ำแน่ๆ

”อีสา ข้าไม่ไหวแล้ว หีเอ็งมันทั้งตอดทั้งแน่น ยิ่งเย็ดยิ่งเสียว น้ำจะแตกให้ได้ อูยยอีสาทนเจ็บนิดหนึ่งนะ”เหมือนการบอกกล่าวล่วงหน้าแต่ป่าวเลยวินาทีที่ตาปลั่งบอกว่าทนหน่อย แกก็ดันพรวดเข้าไปแล้วหัวบานทะลวงรูแหวกเยื่อจนขาดทะลุเข้าไปสุดทางรัก
“โอ้ยๆๆ อูยยยยยยยยยย”เสียงกรี๊ดๆ ของอีสาที่แหกปากร้องเพราะความเจ็บและตกใจ

          รูหีที่ทั้งเล็กและแน่นเจอการดันจนสุดซอยเข้าไป แม้จะไม่ฉีกขาดแต่สร้างความเจ็ปปวดให้อีสาไม่น้อย เพราะเส้นสลึงมันขาด แม้ตอนนี้จะไม่มีเลือดออก แต่เมื่อตาปลั่งชักควยออกต้องมีเลือกตามออกมาแน่ ตาปลั่งตกใจกับเสียงกรี๊ดเล็กน้อยก่อนจะเข้าประกบปากอีสาไม่ให้ส่งเสียงร้อง แกสอดลิ้นเข้าไปพัวพันลิ้นอีสาที่ยังหอมหวาน หัวควยยังอัดแน่นที่ปากมดลูก แม้ท่อนควยจะยังเหลืออีกเพียบ

เมื่อความเจ็บคลายลงอีสาหยุดแหกปากพร้อมรู้สึกแปลกที่ตาปลั่งสอดลิ้นเข้าดูดเล่นลิ้นของมัน ให้ความรู้สึกเพลินๆ มือไม้ของตาปลั่งค่อยลูบไล้เนื้อตัวของอีสา นิ้วค่อยๆบีบบี้หัวนมทั้งสองที่ยังเล็กๆแม้จะตั้งชูชันเพราะความเสียว แต่ก็เป็นแค่นมเด็กเล็กๆเมื่อเทียบกับนมอีบัวที่ใหญ่โตกว่าเยอะ เป็นช่วงที่ความเงียบครอบงำ ตาปลั่งทั้งปลุกทั้งปลอบอีสา ปากดูดมือเขี่ยจนอีสา
เริ่มคลายตัวร่องหียังบีบรัดแต่ไม่ตึงแน่นเหมือนตอนที่โดนตอกริ่มเข้าไปสุดรู มันส่งเสียงอู้อี้ๆจนตาปลั่งถอนปากออกจึงได้คำที่ออกมา

”อ้ายยตาแม่งเอยโคตรเจ็บเลย อูยยหีหนูแหกแน่”อีสาคิดควยตาปลั่งอัดเข้าหีมันแม้จะเสียวๆแต่ก็เจ็บรูจนตากระตุก

          ตอนอีบัวโดนเข้าไปมันคงเจ็บเหมือนแบบนี้แน่ๆ ทำปากดีว่ามันๆ อีบัวนะอีบัวอูยเจ็บจัง ตาปลั่งรู้ว่าอีสาคลายตัวแล้วก็ก้มลงเปิดเสื้อขึ้นก้มลงดูดนมเล็กที่กำลังตั้งเต้า จนอีสาสะดุ้งแอ่นอกหลบทำให้ช่วงล่างเคลื่อนไหว ควยเคลื่อนเข้าและออกเบา เพราะแรงสะดุ้ง

“อุ้ยๆ มันกระดุกข้างในอ่าตาเสียวดีจังแต่ยังเจ็บอยู่ ตาอย่าแกล้งดิ หนูจักกระจี้นม “อีสาร้องเสียงหลงรีบบอก

          ตาปลั่งครางฮือ ไม่รอรีเข้าคลุกวงในไล่ดูดไล่เลียหัวนมเล็ก อีสายิ่งดิ้นยิ่งจุก เพราะตาปลั่งใช้เชิงเหนือทำเป็นไล่ดูนมแต่ขยับซอยช่วงล่างใส่เบาๆให้รูหีชินกับความใหญ่ น้ำเมือกไหลเยิ้มปริ่มรูทำให้การเคลื่อนไหวคล่องขึ้นแต่ทั้งหนึบแน่นอย่าบอกใครตาปลั่งคิด ไม่นานอีสาก็หมดแรงดิ้นหนี ปล่อยให้ตาปลั่งดูกินนมมันอย่างสบายใจ โดนทั้งดูดโดนทั้งดัน ทำเอาอีสาออกอาการหวิวคล้ายขึ้นสวรรค์

“อูยมันควยแท้เหลาอีสาเอย กูขอซอยยาวนะมึงเจ็บก็ทนเอาเดี่ยวก็สบายรูหีมึง”ตาปลั่งคลายนมออกจากปากเพื่อบอกความต้องการที่ไม่จำเป็นก่อน ยกตัวขึ้นพร้อมปล่อยพลังช่วงเอวให้เต็มที

           อีสาโดนโยกตัวใส่แบบระรัวมัน เหมือนที่แอบดูไอ้ทุยซอยควยใส่อีบัว แต่ความรู้สึกที่เห็นกับความรู้สึกที่โดนซอยเองมันช่างแตกต่างกันเสียนี่กระไร มันที่งเจ็บทั้งเสียวจนต้องระบายออกมาในรุปแบบของเสียง

“โอ้ยๆๆ เสียวแท้ๆ อูย อูย ตาๆๆ แรงๆอีกตา อูยยยยยยย แตกกกกกก แล้วววววว หีหนูแหกหมดเอ้ยยยแตกแล้ว “มันทั้งร้องทั้งคราง หัวสั่นหัวคลอนไปตามแรงที่ถูกกระทำ

          ทั้งความเสียวที่ปนเจ็บจนเกินกั้น มันทำให้อีสาเหมือนลอยขึ้นบนอากาศล่องลอยไปไกลจนสูงสุดแล้วตกวูบเสียววาบๆ เพราะแรงฉีดของน้ำเงี่ยนที่ตาปลั่งปล่อยออกมามันทั้งแรงทั้งเร็วพุ่งกระทบปากมดลูกโดยตรง

“อ๊ากกกอีบัวข้าก็แตก อูยยยยยหีเย็ดมันจริงมึง” อีสาหาสนใจกับตาปลั่งไม่เพราะมันลอยละล่อง ไปสวรรค์ถึงสองรอบในช่วงเวลาสั้นที่ตาปลั่งซอยแรงซอยหนักใส่ ทำให้อีสาเหมือนถูกแจ็ดพอต2เด้ง เสร็จซ้ำซ้อน
“หูยยยย อี๊ๆๆๆๆเสียวๆๆๆจริงๆตาเอย” อีสาสูดปากส่งเสียงตัวเนื้อสั่นเทา

          ตาปลั่งกดควยคาค้างพร้อมฟุบลงกอดอีสาทั้งตาปลั่งและอีสากระตุกร่างกอดก่ายไม่ใยดีต่อสภาพทั่วไปของบริเวณนั้นที่ อีกฝั่งหนึ่งอีบัวกับไอ้ทุยเสร็จสมอารมณ์ นอนกอดกันจนได้ยินเสียงคนร้องเหมือนอะไรกระทำ ให้สงสัยจนตามหาที่มาของเสียง เมื่อพบจนถึงกะตกใจ เพราะภาพตรงหน้ามันเหลือเชื่อจนเกินไป ตาปลั่งกำลังกอดปล้ำอีสา มันทั้งสองเงียบแอบดูจนถึงบทมหัศจรรย์ อีบัวนั้นรู้ดีว่าพ่อมันเข้าขั้นจอมยุทธ ที่มีอาวุธครบเครื่อง ถึงขนาดที่มันยังต้องสยบเพราะความใหญ่ยาว

ส่วนไอ้ทุยนั้นนึกเสียดายอีสาที่มาโดนตาปลั่งซอย วันนั้นสองคู่ผลัดกันโยกผลัดกันซอยจนเบิกบานกันไป อีบัวสลัดพ่อมันแล้วไปหาแฟนต่างบ้าน ส่วนตาปลั่งได้อีสาเป็นคู่ซ้อมจนมาแอบไปให้ไอ้ทุยซอยจนมีท้องต้องแต่งงานกับไอ้ทุยไปตามระเบียบ อีบัวนั้นเมื่อไปได้แฟนต่างบ้านแล้วหนีตามแฟนไป จนไปเจอฝรั่งซอยจนได้ลูกคืออีติ๋มกลับบ้านมา ตาปลั่งคิดถึงแล้วก็ได้แต่สาวท่อนควยใหญ่ให้น้ำพุ่งไป เพราะแก ห่างเรื่องพวกนี้มานาน

          อีบัวเมื่อออกเร่ไปกับแฟน ก็ไม่ยอมให้แกเอาอีก บอกว่ากลัวแม่รู้ จนมันกลับมาก็ท้องป่องมาด้วยบอกว่าไปได้ผัวฝรั่ง แต่มันกลับบ้านเมืองไปแล้ว  แกนั้นเมื่อเห็นลุกสาวกลับมาเหมือนได้แก้ว แอบมองลุกสาวตัวเองที่แอบล่อมาตั้งแต่เด็ก ยิ่งมันท้องได้ 4-5 เดือน ยิ่งน่าสนใจ แกอยากเย็ดลูกสาวตอนท้องขึ้นมาทันที เพราะแกเคยลองกับอีสาแล้วมันช่างสุดมันจริงๆ.......

           บ้านไร่ชายทุ่ง 4

                  ตาปลั่ง แกอยากเย็ดลูกสาวตอนท้องขึ้นมาทันที เพราะแกเคยลองกับอีสาแล้วมันช่างสุดมันจริงๆ………ย้อนครั้งก่อนโน่น อีสานั้นโดนตาปลั่งเย็ดจนเป็นงาน แต่โดนห้ามไว้ไม่ให้ไปเย็ดกับใครแม้กระทั่งไอ้ทุยที่อีสาแอบชอบทำไมอีบัวมันยังได้เย็ดกับไอ้ทุย แต่ตัวมันไมได้เย็ดวะทั้งทีต้องลงทุนห้ามตาปลั่งจนเบิกบานเป็นเมียเก็บตาปลั่งไปอีบัวก็ไม่เห็นจะแคร์ยังคงหนีไปเย็ดกับไอ้ทุยสนุก คิดได้ดั่งนั้น อีสาก็เร่ไปให้ไอ้ทุยเย็ดหีจนชุ่มฉ่ำ แถมบอกความในใจกับไอ้ทุยว่าแอบชอบมันมานานแล้ว

ไอ้ทุยตกลงปลงใจรับอีบัวเป็นแฟนเพราะจังหวะนั้น อีบัวเริ่มหมดสนุกกับควยมันแล้ว ได้อีสามาแม้จะโดนตาปลั่งเปิดซิงกินหัวไปก่อนแต่ ไอ้ทุยนั้นสลัดภาพที่เห็นอีสาโดนตาปลั่งเย็ดซะแคมปลิ้นไม่ออกยังติดใจอยากลองมั่ง วันเวลาผ่านไปจนอีสาอายุ 15 ปี มันรับบทหนักถูกทั้งไอ้ทุยและทั้งตาปลั่งรุมเย็ดไม่ได้พักหายใจ จนมันเกิดท้องป่องไม่รู้ใครเป็นพ่อเด็ก เพราะโดนฉีดน้ำเชื้อจากสองคนทุกวันจนแยกไม่ออก

          แต่เพราะมันรักไอ้ทุยมันจึงบอกว่าไอ้ทุยเป็นพ่อเด็กเรื่องจึงจบที่อีสาได้ผัวชื่อไอ้ทุย ครั้งนั้นตาปลั่งแสนจะเสียดายเพราะหมดเด็กให้เย็ด ลูกก็หนีไปกับหนุ่มต่างบ้าน อีสาก็มาท้องและต้องแต่งงานกับไอ้ทุยอีก เพราะแกไม่สามารถรับผิดชอบชีวิตใครได้ แต่พออีสาท้องได้ 4-5 เดือนมันก็โร่มาหายตาปลั่งเพราะไอ้ทุยมันไม่กล้าเย็ดก่อนลูกแท้ง แต่ความที่อีสาเสพติดความใคร่ไปแล้วมันไม่เสร็จสมอารมณ์หมายจะหงุดหงิด กินได้ได้นอนไม่หลับขอผัวๆก็ไม่กล้า

ครั้นหมดทางเลือกอีสาก็คิดถึงตาปลั่งควยใหญ่ๆ ยาวกว่าผัวมัน แม้ไอ้ทุยจะควยใหญ่ขึ้นแต่ตาปลั่งนั้นยาวกว่าเห็นๆ ตอนเด็กโดนไปแต่ละดอกนี้งอกุ้งเพราะมันยันมดลูกทุกดอก พอคิดได้ดังนั้นอีสาก็อมยิ้ม รอเวลาให้ผัวไปนาทำไร่ สายๆ มันอาบน้ำแต่ง เดินไปบ้านตาปลั่ง

“ตาปลั่งๆ (จริงต้องเรียกว่าน้าปลั่งแต่ผู้แต่งอยากใช้ตาปลั่งครับ) ตาปลั่งจ้าอยู่บ้านไหม”อีสาตระโกนเรียก ตาปลั่งนั้นวันๆไม่ค่อยทำอะไรอยู่แล้ว วันนั้นก็เช่นกันให้สงสัยว่าอีสามาหาตนทำไม
”ว่าไงหืออีสามีอะไรกับข้ารึ” อีสายิ้มถูกใจไม่เคยเห็นตาปลั่งแล้วดีใจเท่านี้ กลีบแคมนี้กระตุก น้ำเมือกเอ่อปากรูขึ้นมาเลย
”แม้ตาก็หนูคิดถึงตามาหาตาไม่ได้รึ ไม่ได้เจอกันนานคิดถึงตา คิดถึง...มันมากเลย”อีสาเล่นเสียง ล้อคำกับตาปลั่ง
“หืออีนี่พูดจาแปลกๆ คิดถึงอะไรของมึงที่มันมากนะ”อีสา ต่อคำ
”แม้ทำเป็นเรียบร้อยนะตา หนูหมายถึง ค.ว.ย. นะ” ตาปลั่งนั้นถึงกับตาลุกโพลง
“อีบัวมึงท้องมึงไส้อย่ามาทำปากดี เดี๋ยวกูจับเย็ดทั่งท้องทั้งไส้ให้อร่อยค.ว.ย.ซะเลยอีนี่”อีสายิงคำพูดเข้าเป้าเพราะเคยขากันอยู่แม้จะห่างเหินมาเกือบปี
”ตาอยากไหมละ หนูจะได้ขึ้นบ้านนอนให้เย็ดให้อร่อยค.ว.ย.ตาไง “ตาปลั่งทั้งตื่นทั้งเต้น อีสาที่กำลังท้องมาให้เย็ดถึงบ้าน กำลังเหงาควยพอดี เอาวะลองเย็ดคนท้องดูซิว่ามันจะเหมือนเย็ดเด็กไหม


      “มึงรีบขึ้นมาเลยเดี๋ยวใครเขาเห็นเขาได้ยินจะเป็นเรื่อง มีผัวแล้วเสือกจะเงี่ยนมาให้กูเย็ดอีก”อีสาก้าวขึ้นบ้านตาปลั่งพร้อมตรงไปที่นอนเก่าที่เคยโดนตาปลั่งเย็ดมาหลายครั้งแล้ว
”ตาก็เย็ดเบาหน่อยนะหนูกลัวมันสะเทือนเด็ก”อีสาแม้จะเงี่ยนแต่ก็เบรกตาปลั่งไม่ให้รุนแรง
“เอออีนี่ กูจะระวัง แต่อย่าเสือกร่อนสวนละกูแทงไม่นับนะมึง 55”ตาปลั่งหัวเราะอารมณ์ดี

          ถอดโสร่งออกดุ้นควยอันเดิมที่เคยเปิดซิงอีสาก็กระดกแข็งชี้หน้าแบบเอาเรื่อง อีสานั้นเห็นควยตาปลั่งก็คว้าหมับดูดกลืนของรักที่ห่างเหิน แม้จะชอบควยตาปลั่งแต่มันรักไอ้ทุยมากกว่าจึงยอมไม่มาหาตาปลั่ง เสียง จุ๊บบ เสียง จ๊าบบจากแรงดูด ปากที่อมดุ้นควยไว้เปล่งอ้า แม้ความเงียบจะเข้าแทรกซึม เพราะทั้งสองไม่อยากพูดจากันให้หมดอารมณ์ อีสาดูดตาปลั่งแอ่นควยสวนเข้าออก น้ำลายยืดไหลที่มุมปากอีสา ความใหญ่นั้นทำให้อีสาอึดอัดปาก แต่มันก็ยินดีบริการให้ตาปลั่ง จนตาปลั่งดันหัวมันออกเพราะเสียวเกินทน

”หือตากำลังได้อารมณ์เลย เป็นไงวันนี้หนูดูดควยดีไหม”อีสาถามเอาความดี
“มึงมันสุดยอดอีสา ไม่เสียทีที่ข้าสอนมาๆ หันหลังมาซิขอข้าเย็ดหีมึงให้หายเงี่ยนหน่อยเถอะวะ”ตาปลั่งพ่นวาจา พร้อมจัดท่าทางอีสา ซึ่งก็รู้งานวันนี้มันกะเล่นท่าโก้งโค้งอย่างเดียว
“เบาๆตา วันนี้หนูให้ตาล่อยันบ่ายไม่ต้องเร่งรีบ”เมื่ออีสาหันตูดโก้งโค้งให้ ตาปลั่งก็ถลกผ้าถุงขึ้น มันรีบอุทาน
”แม้มึงเตรียมพร้อมมาเลยนะ กางเกงในก็ไม่ใส่ เปียกแฉะเชียว”

          ภาพที่เห็นตรงหน้านั้นสวยงามแม้ความสดสวยในวัยเด็กที่ตาปลั่งเคยดูดเลียทิ่มแทงจะหมดไป แต่วันนี้โคกหีอีสานั้นใหญ่โตอวบอิ่ม เม็ดแตกโผล่แพลม กลีบแคมเปล่งแดงแม้จะยังมิได้สอดใส่สองแคมเปียกไปด้วเยเมือกเหนียวที่ถูกขับออกมาดูน่ามองกว่าปกติ คงเป็นความสวยงามของเพศแม่ถึงตัวมันจะไม่รู้

“อุ้ยตานี่ หนูกลัวมันเลอะเทอะจะได้ไม่ต้องระวัง” อีสาอายเล็กน้อย
“วันนี้หีมึงสวยจริง กูขอเย็ดมึงเลยนะอีสา บุญควยกูที่ได้เย็ดมึงทั้งตอนซิงและตอนท้อง”ตาปลั่งพูดชม ก่อนจัดท่าทางเข้าประกบหลังอีสา ส่วนหัวเข้าประกบที่ร่องแคม ก่อนออกแรงกดเข้าไปเบาๆ
“อุ้ยๆ ตาหัวมันเข้ามาแล้ว เบาก่อนนะ อูยยย”อีสาสะดุ้งน้อยก่อนครางเบาๆ มันไม่ได้เจอควยตาปลั่งมานาน วันนี้แม้ไม่เหมือนวันนั้นวันที่ตาปลั่งกดหัวควยเข้าร่องหีมันเป็นครั้งแรก ท่าเดิมด้วยแม้จะไม่จบที่ท่านี้ ความเจ็บน้อยกว่าความเสียวมากกว่า เมื่อหัวควยเข้ามาหมดหยัก ตาปลั่งก็หยุดเคลื่อนไหว
“อีสาเอย หีมึงมันทั้งหนึบทั้งแน่น แทงแทบไม่เข้า หีคนท้องมันดีอย่างนี้ทำไมไอ้ทุยมันไม่เย็ดเอ็งวะ เสียดายของดีๆ มึงมาหากูได้หีดีๆอย่างนี้กูชอบ” อีสาแม้จะชอบแต่ก็สะดุดกับคำพูดตาปลั่ง จึงตอบว่า
”ก็ไอ้ทุยมันรักลูกรักหนูไงตามันเลยไม่กล้าเย็ดหนูกลัวหนูเจ็บกลัวลูกเจ็บ ไม่เหมือนตาหรอก””อีสาตัดพ้อ

          ตาปลั่งเห็นท่าอีสาจะอารมณ์เสีย จึงออกแรงกดควยเข้าลึกอีกหน่อย แต่เพราะความลื่นของร่องรูทำเอาควยของตาปลั่งไหลเข้าไปสุดทาง ชนมดลูกที่อ้าบวมเพราะกำลังท้องอ่อนๆ

”อูยยยยย ตาดันมาซะลึกอูยๆๆ เดี๋ยวลูกหนูก็เจ็บกันพอดีพูดไม่ทันขาดคำนะตา ”แม้จะบ่น แต่อีสาก็ส่ายสะโพกน้อยๆให้ควยมันหมุนตามแรงส่าย
“อูยอีสามึงมันเด็ดสาระตี่ไม่เปลี่ยนเลย ทั้งตอดทั้งส่าย ทำเอาหัวแทบขาด”ตาปลั่งส่งเสียงคราง บอกให้รู้ว่ามันก็เสียวซ่านไม่แพ้อีสา เมื่อทั้งสองต่างคนต่างเงี่ยน เพลงกามจึงระเบิดคนหนึ่งส่าย อีกคนหนึ่งแทงสวน แทงงัด ควยใหญ่ค่อยๆมุดเข้าออกรูหีเป็นพัลวัน แคมอีสาปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามแรงที่ตาปลั่งซอยควยเข้าออก
“อุ้ยยย ตาเอยมันอะไรอย่างนี้ “เสียงจริงมันนั้นทั้งสั่นทั้งคราง ควยปลั่งยังคงวิ่งเข้าออกลำควยมันละเลื่อมไปด้วยน้ำเงี่ยนของทั้งสอง
“กร๊ออดๆๆ อุ๊บบบบ นี่แนะๆอีสาส่ายดีนัก”ตาปลั่งกัดกรามเมื่อโดนอีสาโยกหีสู้ทำเอาหัวควยเสียววาบแทบเสร็จไป ดีว่ามันอุ๊บให้หายเสียว ตอนนี้เป็นอีสาที่เพลี่ยงพล้ำโดนตาปลั่งจัดตูดนิ่งๆแล้วซอยชุดใหญ่จัดเต็มแบบลืมลูกในท้องอีสา
”อุ๊ยๆๆ อูยๆๆๆๆ อุ๊ๆๆๆๆๆ เสียวๆๆๆตาๆๆไม่ไหวๆแล้ว “ตาปลั่งนั้นสบช่อง แทงสวบๆ ท่อนควยทะลุเข้ามดลูกทุกดอกเมื่ออีสาร้องโหยหวนมันจึงแทงสุดลำกด


  แช่แต่ให้อิสระกับตูดอีสาที่พยายามส่ายร่อน ตาปลั่งประคองตูดอีสาให้มันแนบเนื้อบิดคลึงตามแรงที่อีสากระทำวาระแรกที่อีสาได้ปลดปล่อยน้ำเสียวมันแหกปากร้องสั่น

”อ๊ากกกก ตาๆๆๆ แตกๆๆๆแล้ว น้ำแตกแล้ว ผัวๆจ้าๆเย็ดมันรูหีจัง โอยยยยยยยย”เสียงโหยหวนนั้นดังไม่น้อยแต่ตาปลั่งหาสนใจไหม มันกดควยแช่ปล่อยให้อีสาเสร็จไปก่อน

           เมื่ออีสาหายสั่นสะท้าน ตาปลั่งก็ออกแรงโยกอีกครั้ง มันทั้งเร็วและแรง ท่อนลำที่ซอยเข้าออกส่งเสียงผลมกับเสียงที่กระโปกตาโปกตีกับโคนขาอีสาทำให้เกิดเสียงดนตรีใหม่ที่หาฟังได้ยาก มันทั้งเพราะทั้งเสียวทั้งคนซอยและคนถูกซอย อีสานั้นเสียวไปสุดแล้วสุดอีก เนื้อตัวสั่นเทาเพราะความเสียวสุดยอดในหนสองยาวไปถึงหนสามที่ตาปลั่งประเคนควยให้แบบต่อเนื่อง พร้อมฉีดน้ำเชื้อที่ร้อนแรงทำเอาอีสากรี๊ดแล้วกรี๊ดอีก

”อี๊ๆๆๆๆ อูยๆๆๆอ๊ากกกก ผัวๆๆจ้าๆตาๆๆแตกกกกแล้วๆๆๆๆ”ตาปลั่งหาน้อยหน้าไม่
”อ๊ากกกก อีๆๆๆสาๆๆ กูแตกกกเหมือนกัน ฮืออออ “อีสานั้นหมดแรงทิ้งตัวลงนอนทั้งที่มีตาปลั่งค่อมควยอยู่ข้างหลังมันสุขสมอารมณ์หมายกับตาปลั่งมาก จนผล่อยหลับไปในเวลารวดเร็ว

         วันนั้นเป็นอีกวันที่ตาปลั่งได้ขึ้นสวรรค์แบบที่มันลืมไม่ลงมันล้มนอนกอดอีสา หลังจากเสร็จกามกิจเกมส์แรกไปไม่นานอารมณ์เพศของตาปลั่งก็เกิดขึ้นอีกลำควยค่อยๆ พองโตคับรูหีอีสา เพื่อไม่ให้การเย็ดที่รุ่นแรงไปทำอันตรายเด็กในท้อง ตาปลั่งจึงค่อยๆจับอีสานอนตะแครงตัวเองก็เข้าประกบข้างลำควยที่ตื่นพองพร้อมจะกระเด้าเย็ดจากข้างหลัง น้ำเชื้อที่มันฉีดพ่นส่งกลิ่นคาวๆ เมื่อมันขยับซอยควยเข้าออก แต่ได้อารมณ์ยิ่งขึ้น

ร่องรูของอีสาบีบรัดลำควยตาปลั่งแน่นลำควยที่พาดยาวเต็มไปด้วยเมือกน้ำเหนียว เมื่อสติอีสากลับมาอีกครั้ง ตาปลั่งเดินเครื่องแบบเต็มสูบมันทั้งโยกทั้งซอยยกแข้งขาอีสาขึ้น อีสานั้นตื่นขึ้นมาพร้อมความเสียวเกินบรรยาย ทำเอามันเสร็จสมไปพร้อมกับตาปลั่งอีกครั้ง วันนั้นเกือบทั้งวันอีสากับตาปลั่งแอบเล่นเสียวกันจนบ่ายคล้อยจึงแยกย้าย ต่างคนต่างไป มีอีกหลายครั้งที่อีสาวนเวียนมาให้ตาปลั่งซ้ำความเสียวจนมันท้องแก่ก็เลิกซ่านอนรอเวลาคลอดลูก

          ตาปลั่งนั่งนึกถึงวันเก่าๆ แล้วนึกเสียดายที่ไม่ได้เอาหีนางบัวตอนท้อง เพราะนางสร้อยเมียมันเฝ้านางบัวไม่ห่าง จนคลอดนางหนูติ๋มออกมาจึงได้มีโอกาสเอาแม่ของนางหนูติ๋ม วันนั้นตาปลั่งเล่นไปหลายท่าเพราะอีบัวเองก็ห่างควยเลยเอากันซะตะวันเหลือง โดยที่นางสร้อยก็สงสัยแต่ก็ไม่ได้พูดอะไร วันเวลาผ่านไปจน ดญ.ติ๋มหรืออีติ๋มเจริญพันธ์เติบใหญ่ ณ ปัจจุบัน พ่ออีติ๋มที่อยู่เมืองนอก ก็เดินทางมาไทยเพื่อตามหาอีบัวและลูกสาวอีติ๋ม

ไมค์เป็นหนุ่มใหญ่ที่เคยผ่านสงครามเวียดนามและเข้ามาประจำในเมืองไทยแถวๆอู่ตะเภาเลยพบรักกับนางบัวสาวเสริฟในบาร์แถวชายทะเล เพราะความที่อีบัวโดนตาปลั่งเย็ดมาแต่เด็กเจอแต่ของใหญ่ๆมันจึงตกหลุมสวาทกับควยใหญ่ของไมค์ ชวนเล่นเสียวกันจนอีบัวท้องโตเกิดอีติ๋ม ประวิติเดิมนั้นไม่มีใครรู้ ที่แน่ๆ

   ไมค์เป็นโรครักเด็กเข้าขั้นเปโด  มันเกิดขึ้นกับไมค์ตอนเป็นทหาร ที่เข้าไปรบกับเวียดกง ทั้งฆ่าข่มขืน แม้แต่เด็กๆ พวกเพื่อนๆไมค์ก็ไม่เคยเว้น จับได้เย็ดหมดไม่สนอายุ บางครั้งทหารอเมริกันก็จับเด็กเวียดกงที่ไม่มีผิดมาเวียนเทียนจนตายคาค่ายก็แยะ ไมค์ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ต้องทำตามเพื่อนๆของเขา เขาจำได้ มีอยู่ครั้งหนึ่งหน่วยของไมค์ได้เข้าไปหมู่บ้านที่ได้รับแจ้งว่ามีสายของเวียดกงอยู่ที่หมู่บ้านนี้

เมื่อเข้าไปไม่มีสิ่งผิดปกติ แต่เมื่อค้นๆไปก็เจอข้าวของและอาวุธซ่อนอยู่ พวกเขาและเพื่อนจึงได้ลงมือฆ่า ผู้ชายและคนแก่จนหมดเหลือผู้หญิงและเด็กไว้

“เฮ้พวกเราจับเด็กๆแยกออกมา เอานางผู้หญิงไปทางโน่น”เสียงจ่าสั่งการ ไมค์นึกถึงหน้าพวกผู้หญิงเหล่านั้นที่รู้ชะตาว่าต้องโดนขมขืนแน่ๆ ได้แต่รนราน

          หน่วยไมค์มีกำลังคนเกือบ 20 นาย  แต่ผู้หญิงมีแค่ 10 คน จึงเกิดปัญหา แย่งชิงกัน แต่ก็มีเด็กหญิงอายุ 9-10 ขวบอีก 4-5 คนที่เพื่อนๆไมค์กราดเข้าไปแย่งกัน ไมค์ไม่ได้เข้าร่วมกับคนอื่น ปลีกตัวมานั่งดูเพื่อนๆ สนุกกับเด็กสาวเวียดกง ไมค์นั่งดูเพื่อนคนหนึ่งที่เอาเด็ก 9 ขวบ ผอมแห้ง มาข่มขืนตรงกระท่อมที่เขานั่งอยู่ ไอ้ทอมมันฉีกเสื้อผ้าเด็กพร้อมกอดรัดเด็กที่ทั้งดิ้นทั้งร้อง ไอ้ทอมไม่สนใจลุกขึ้นเอาเท้ายึดตัวเด็กไว้ แล้วค่อยๆถอดกางเกงตัวเองงัดเจ้าโลกที่ไม่ใหญ่แต่ยาวเกือบ 7 นิ้ว ออกมา

มันก้มลงตุ้ยท้องเด็กไป 1 ที เด็กก็หยุดดิ้นได้แต่ตัวงอ เข้าทางไอ้ทอมที่เข้าแทรกกลางหว่างขาเด็ก มันยกขาเด็กขึ้นพาดแขนอันใหญ่ล่ำ พร้อมถ่มน้ำลายไปที่หีเด็กเอานิ้วแยงๆถูๆให้มันลื่น ไม่เสียเวลามากมันก็กดควยขนาดธรรมดาที่ยาวเข้าร่องหีเด็กที่ยังจุกอยู่  ไอ้ทอมมันทำด้วยความชำนาญ แบบมาผ่านมาหลายคนแล้ว อึดใจเดียวควยมันก็ดันผ่านเข้ารูหีเด็กคนนั้นได้

ไมค์ดูแล้วนึกสงสัยมากว่าทำไมท่อนควยไม่ใหญ่มากแต่ดูใหญ่กว่ารูหีเด็กของทอมจึงมุดเข้ารูหีเด็กคนนั้นได้สบาย เพราะถึงดูเธรรมดาแต่มันก็ปิดรูหีเด็กจนมิด เด็กคนนั้น นอนเกร็งร้องจ๊าก น้ำหูน้ำตาไหลทั้งเจ็บทั้งกลัวเมื่อเจ้าทอมตัวใหญ่ชักมีดสนามมาจ่อคอหอยพร้อมขู่ตระโกน

”ชัดอัพ (หุบปาก)” เมื่อเด้กหยุดดิ้นขัดขืนเจ้าทอมเริ่มขย่มขืนควยเข้าออกแม้จะยากเย็นแต่ควยเจ้าทอมก็มุดเข้าไปได้ในที่สุด

          ทุกอย่างเข้าที่มันก็ซอยควยใส่หีเด็กอย่างเมามันไม่สนว่าเด็กจะเป็นไง ลำควยทอมเริ่มอาบด้วยน้ำเลือดผสมน้ำเมือกเด็ก เลือดสดๆที่เริ่มไหลรินจากแนวตะเข็บที่ใกล้รูตูด ไมค์มองดูด้วยอารมณ์สงสัยบวกอารมณ์เงี่ยนซะแล้ว ทอมนั้นขย่มแบบไม่ลืมหูลืมตา มือคลายจากมีด ส่งเสียงร้องครางตามสไตล์ฝรั่งหัวแดง

”โอ้มายก๊อดชูๆ(โอ้วบร้ะเจ้า)”มันไม่สนใจว่าใครจะเจ็บใครจะเสียวยังไง

          เด็กหญิงตัวน้อยต้องโดนผลของสงครามแบบโหดร้อย กระตุกร่างน้อยๆๆ ควยที่สอดใส่สร้างความเจ็บปวดให้เธอเหมือนมีมีดกรีดๆแทงๆทุกครั้งที่ทอมขยับซอยใส่รูหีน้อยๆ สุดท้ายเด็กเกินทนไหวสลบไปในที่สุดแบบไม่รู้ตัว นายทอมเองก็ทนเสียวแบบสุดๆไม่ไหวมันทั้งรัดทั้งตอดควยหากใครเคยลองเย็ดรูหีเล็กเข้าไปแล้วก็จะรู้ซึ้งถึงคำว่าเสียวรัดแน่นเป็นยังไง

ทอมนั้นก็ถึงกาลอวสานฉีดน้ำข้นเหนียวเข้าเต็มรูหีน้ำมันช่างมากมายจนล้นรู ไมค์เห็นเพื่อนกระตุกร่างห่อปากแหกปากร้องโอ้มายก๊อดชูๆ ก็รู้ว่าทอมไปสวรรค์เรียบร้อยแล้ว แต่ทอมยังคงสาวซอยอัดท่อนควยใส่รูหีน้อยๆ ท่อนควยที่ดันเข้ารูหีนั้นอาบไปด้วยเมือกเหนียวผสมเลือด ดุ้นควยนายทอมว่ายาวแต่ก็สามารถเข้าหีเด็กได้เกือบหมด มันทำให้ไมค์สงสัยมากว่าทำไมเป็นเช่นนั้น หลังทอมเสร็จกามกิจจนควยสะเด็ดน้ำมันชักควยออกก่อนจะควักมีดมาเตรียมปาดคอเด็กเพื่อปิดปาก แต่ไมค์เข้าห้ามไว้ บอกว่าขอต่อ

“เฮ้ๆ อั้วขอลองเด็กหน่อย”ทอมหัวเราะ
“เอาๆเพื่อนแล้วอย่าติดใจละ เพื่อนไม่ถือนะน้ำอั้วเต็มรูหีเด็กนั่น” ไมค์บอก
“ไม่เป็นไร” ทอม พยักหน้าแล้วเดินออกจากกระท่อมไป

. ไมค์เข้าไปสำรวจร่างเด็ก ที่นอนสลบหายใจแผ่วๆๆ ไมค์ควักผ้าเช็คหน้ามาเช็คทำความสะอาดเนินหีที่เพื่อนทำเปื้อนไว้  ลองจับดูเนื้อมันเนียนเรียบ เคยลูบหีสาวๆ มันให้ความรู้สึกที่หยาบหนา ไม่เรียบและเนียนมืออย่านี้  ฝีเย็บล่างฉีกขาดแต่ไม่มาก เลือดหยุดไหลแล้ว  ไมค์ลองเอานิ้วแหย่ๆๆ และควักเอาน้ำเงี่ยนของเจ้าทอมออกมา ภายในร่องหลืบมันหยุ่ยๆๆ ดูดๆ  ถึงจะเพิ่งผ่านศึกที่รุนแรงมา แต่ร่องหีก็ปิดสนิททันทีที่ไมค์ดึงนิ้วออกมาน้ำเชื้อเจ้าทอมเริ่มไหลย้อยเต็มปากรูมันเริ่มเป็นน้ำใสๆแล้ว

ไมค์มองร่างเด็กที่นอนแหกขากว้างหายใจระรวย เด็กนั่นดูหน้าตาดีถ้าได้รับการดูแล  เนินอกมีติ่งนมเล็กๆ  ปานนมวงเล็กออกชมพู ถ้าโตขึ้นนมคงสวยไม่ยอกไมค์คิด  สายตาจ้องลงมาที่เนินโคกหีที่โหนกนูนเกินเด็กหญิง อาจจะเพราะบวมไมค์คิด ดูๆมันไม่น่าจะยัดควยเข้าไปได้ แต่มันก็ถูกควยของทอมเย็ดไปแล้วเต็มๆ แม้รูหีเด็กน้อยจะโดนฝืนใช้ก่อนกำหนดแต่มันก็หน้าที่ได้ดีหากจะโดนควยไซส์เอเซียด้วยกัน ขณะมองสำรวจไมค์รับรู้ว่าท่อนควยตัวเองนั้นแข็งตัวและขยายใหญ่

เขาค่อยๆปลดกางเกงลง ปลดปล่อยท่อนควยเกินมาตฐานชายอเมริกันทั่วไป เมื่อเทียบขนาดกับทอมแล้วของทอมนั่นเด็กๆไปเลย หัวควยนั้นดูเล็กกว่าขนาดตัวที่ยาวและอวบใหญ่  มันคงได้ใจสาวๆอเมริกันมาแล้วหลายคน ไมค์บ่วนน้ำลายลงที่ฝ่ามือ แล้วเอามันลูบหัวควยของตัวเอง ในใจคิดว่ามันต้องลองดูซักหน่อย ว่าแล้วไมค์ก็จ่อหัวควยที่ไม่ใหญ่มากแต่หยักมันบานปิดร่องหีเด็กหญิงได้มิด เขากดหัวลงเบาๆ

แคมทั้งสองข้างค่อยๆยู่ออกจากกัน  ไมค์ลากหัวให้มันรับน้ำเมือกลื่นที่เพื่อนทิ้งไว้  เพื่อการนี้คงต้องหล่อลื่นกันมากๆๆ เวลานั้น ไมค์คิดว่า ทำไมทอมจึงกดเข้าได้ ของเขาก็ต้องเข้าได้ซิ แต่ไมค์ต้องฟันกรอด หัวควยมันแค่จุ่มเข้าไปหน่อยก็โดนแคมหีรัดแล้ว ไมค์กัดฟัน กรอดๆๆ

“อ่าๆๆ “ความรู้สึก ที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับตัวเอง ตอนเอาสาวๆ แถวบ้าน ในหัวมันโล่งๆ 

          หัวควยที่โดนแคมบวมบีบรัดร่องหีที่ออกแรงดันไม่เข้า แววอำมหิตในใจของไมค์เกิดขึ้นแวบหนึ่ง เขาจับควยถูขึ้นลงพร้อมถุยน้ำลายลงไปที่แคมเนื้อปาดเอาน้ำลายมาหล่อลื่นอีกก่อนจะออกแรงกดซอยกระเด้าแรงๆๆ อัดหัวควยเข้ารูหีตีบเล็กเจ้าของรูหี สั่นสะท้านก่อน สะดุ้งตื่น

”โอ้ยๆๆๆ เจ็บๆๆๆ ” เด็กหญิง ทะลึ่งพรวดตื่นจากการสลบเพื่อมาพบกับความทรมานรอบใหม่

          ตอนนั้นเด็กน้อยได้แต่คิดในใจว่า ทำไมเธอถึงได้โดนกระทำเยียดนี้ ที่ผ่านมากเธอคิดว่า เรื่องพวกนี้เป็นสิ่งไกลตัวเธอ ถึงจะเคยเห็นพวกผู้หญิงที่โตแล้วโดนกระทำเยี่ยงนี้ก็ไม่ได้รู้สึกทรมานเหมือนโดนทำเอง

“กลัวแล้ว อ่าๆๆ อย่าทำหนู อย่าดันไอ้นั่นของเจ้าเข้ามา มันเจ็บมาก”(เธอร้องเป็นภาษาเวียดกงที่ไมค์ไม่เข้าใจ)

           ไมค์นั้นหูอือ ตาลาย กับสิ่งที่ตัวเองค้นพบตัวเอง เข้าใจแล้วว่าทำไมมันถึงได้ถูกใจเพื่อนๆเขามาก ยิ่งกว่าการเย็ดสาวๆ ร่องหีที่ตอดรัดและมีแรงดันไม่ให้หัวควยใหญ่เขาดันเข้าไปได้มันเป็นแรงท้าทายที่ทำให้เกิดความตื่นเต้นและหรรษาสำหรับเขา ไมค์ ล็อก ขาและแขนเด็กน้อย ไม่สนใจว่าสิ่งนี้จะผิดหรือถูก เขาไม่สนใจแล้ว เขาออกแรงกด กระแทกๆๆๆเอวที่แข็งแรงส่งผ่านลำควยเข้าๆออกๆ หัวควยทะลุเข้าร่องหีเล็กนั่นแบบไม่ยั้งอีกต่อไป

หัวควยแหวกทะลวงเข้ารูหีเล็ก ฝีเย็บด้านล่างที่ขาดเริ่มปลิแยกอีกครั้ง เลือดที่แข็งตัวแย่งกันไหลออกมาที่ละน้อย เด็กน้อยนั้น เจ็บจนไม่เจ็บอีกต่อไป มันชาด้านไปแล้ว ไมค์ก้มลงบดปากับเด็กน้อยดูดเลียขดกัดหัวนมเด็กหญิงนั้นแบบที่เขาไม่เคยคิดว่าจะทำได้ ร่องหีเด็กขยายรับท่อนควยใหญ่นั้นได้แล้ว มันทะลวงชนปากมดลูกทุกครั้งจนเด็กจุกในท้อง ควยที่ฝังตัวเข้ามาในร่องหีเด็ก ดันเป็นลอนยาวมองเห็นบนงูหลามเข้าเลื้อยในช่องท้องน้อย

น้ำเมือกเสียวของไมค์และของเด็กเริ่มขับออกมาเพื่อให้การกระเด้าซอยในแต่ละครั้งสะดวกลื่นไหลขึ้น ร่องหีเล็กที่รัดควยไมค์เหมือนหนังสะติกรัดทั้งหัวควยที่โดนมดลูกเล็กแต่ทรงพลังตอดตุ๊บตลอด ทำเอาไมค์ที่ว่าแน่เรื่ออึดทน จะยกธงยอมแพ้ความฟิตแน่นๆ เด็กหญิงนั้นจะสลบก็ไม่สลบ จะเจ็บก็เกิน .เจ็บ แต่ในความเจ็บลึกนั้น แกรู้สึกได้ถึงพลังความเสียวในรูปแบบใหม่ที่แกไม่เคยพานพบ แกเริ่มรู้สึกมวนๆปวดๆถึงจะเจ็บจนน้ำตาไหลพราก แต่เมื่อโดนกระหน่ำซอยหนักๆ มันเหมือนจะปวดหน่วงที่กระเพาะฉี่ยิ่งโดนควยกระทุ้งเข้าออกๆ แบบเครื่องจักรทั้งเร็วทั้งต่อเนื่องตอกย้ำๆที่มดลูกน้อยอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดความเสียวแทนจะความเจ็บไปซะได้

“อูยยยยย อ่าๆๆๆๆๆๆๆ โอ้ยยยยยยยย อุ๊ๆๆๆๆๆๆ ” น้ำตายังไหลพรากๆๆๆๆ แต่ตูดเด็กน้อยนั่นส่ายรับแรงกระเด้าที่ไมค์ใส่เข้าไปไม่ยั้ง เสียงการเย็ดของไมค์พั่บๆๆ พั่บๆๆๆๆ ดังเข้าหูของเด็กหญิงตัวน้อย

         อารมณ์ของเพศเมียมันเข้าสิงทำให้เด็กที่ไม่ประสาเกมกาม สามารถตอบสนองควยไมค์ได้ต่อเนื่องทั้งที่ความเจ็บก็มากมาย ในความรู้สึกของคนทั้งสองมันช่างเป็นการผสมพันธ์ที่ยาวนานคนหนึ่งนั้นทั้งสนุกทั้งเสียวอีกคนนั้นทั้งเจ็บทั้งเสียว เด็กน้อยรับรู้ถึงความเสียวที่จ่อขึ้นมาถึงหัว มือเท้าของแกเกร็งและจิกลงบนพื้น ตูดยกรับท่อนควยที่รัวกระหน่ำ  ความรู้สึกขาวโพลนลอยเข้ามาในหัว แกเกร็งร่างกายทุกสิ่ง น้ำหีแรกพร้อมกับน้ำควยของไมค์ที่กดเกร็งเข้าใส่ปากมดลูก มันประทะกันภายใน

”โอยเอ่อออออ่าๆๆๆๆๆ “ไมค์ร้องเป็นคนบ้า เด็กหญิงนั้นกระตุกรับความเสียวกัดฟันครางฮือ
”อู้ๆๆๆๆๆๆ ซี๊ดดดดดดดดอออ่า”น้ำเสียวไมค์ออกมามากมายทำเอาเด็กน้อยร้อนในรูหีวาบๆๆ

          ควยไมค์กระตุกสั่นกดควยควงบี้ใส่รูหีน้ำเสียวฉีดพ่น ปี๊ดๆๆใส่รูหีน้อยๆ จนเด็กน้อยกระตุกเสียวจนสร็จอีกระลอก น้ำเงี่ยนของไมค์ทะลักออกด้านข้างร่องหลืบ มันทั้งข้นและออกแดง ไมค์กอดเด็กไว้ในหัวก็คิดแผนไว้อย่างหนึ่ง  ที่ทำให้เด็กหญิงคนนั้นอยู่รอดและเป็นทาสปรนเปรอความเสียวให้ไมค์ คือการให้เด็กน้อยเป็นสายให้ฝั่งอเมริกัน ยิงนกนัดเดียวได้ถึงสอง ซึ่งต้องกล่อมอยู่พักใหญ่เด็กน้อยถึงยอม

โดยไมค์ให้สัญญาว่าส่งเด็กน้อยลี้ภัยไปอยู่อเมริกา แต่เมื่อจบสงครามเด็กน้อยกับเสียชีวิตโดยไมค์ไม่สามารถให้การช่วยเหลือได้ ไมค์ทั้งเศร้าและเสียดายที่ไม่มีโอกาสได้ชมชื่นรูน้อยๆนั้นอีก จนเมื่อกลับมาประจำการที่เมืองไทย หลังสงครามที่ไม่ชนะจบ ไมค์ก็ตามซื้อเด็กหญิงในไทยมาเอาแก้เงี่ยนซะหลายคนแต่ไม่ถูกใจเท่ากับอีบัวเพราะอีบัวที่มีหีที่เหมือนเด็กน้อยคนนั้น ไมค์เลยอยู่กินด้วยจนอีบัวท้อง

ไมค์ก็ถูกเรียกตัวต้องกลับประเทศไป เมื่อเวลาผ่านไป ไมค์ส่งเสียลูกเมียที่ไม่ได้พบหน้ามานานจนรู้ข่าวว่าอีบัวมีผัวใหม่ก็เลิกส่งเงินมา แต่ในใจก็คิดถึงอีบัวและลูกตลอดแอบคิดว่าลูกจะเหมือนแม่ไหม โดยเฉพาะร่องหีทีมีความพิเศษนั้น.


   เดี๋ยวจะกลับมาเล่าให้ฟังใหม่นะ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 09, 2017, 12:36:51 am โดย ghostwriter »
ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1818
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 1-4 cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 09, 2017, 01:28:11 am »
เรื่องนี้เสียวจริงครับแม้ว่าจะเคยอ่านแล้ว แต่ภาพประกอบนี้ซิ ยอดมากครับ

*

ออฟไลน์ thep59

 • Legend Member
 • *******
 • 2110
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 1-4 cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 09, 2017, 07:25:40 am »
เป็นอีกเรื่องหนึ่งครับ ที่อ่านแล้วไม่เบื่อ แล้วแถมมีภาพประกอบเพิ่มอีกด้วย ขอบคุณครับที่นำมาให้อ่านอีกครั้ง

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5232
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 1-4 cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 09, 2017, 09:12:06 am »
ชุลมุนวุ่นรักดีจริงๆบรรยากาศท้องทุ่งอันหอมละมุล

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2401
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 1-4 cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 09, 2017, 11:25:00 am »
อ่านแล้วเสียวดีได้อารมณ์มากๆ
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3528
 • 2874
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 1-4 cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 09, 2017, 11:38:47 am »
บรรยายแบบลูกทุ่ง บรรยายได้เสียวดีมาก

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5365
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 1-4 cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 10, 2017, 06:23:10 am »
สนุกมากๆ อ่านเพลินเลย แนวตั้มเด็กซพด้วย แนวในฝันเลย

*

ออฟไลน์ naivenom

 • Gold Member
 • *****
 • 1284
 • 1304
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 1-4 cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 12, 2017, 02:31:53 pm »
 ::YehYeh::แนวโลลิ ใช่เปล่าครับแบบนี้ 
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ noinana

 • Full Member
 • **
 • 120
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 1-4 cop
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 13, 2017, 11:09:04 am »
ชอบแนวลูกทุ่งแบบบ้านๆมากครับ ถูกใจขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3528
 • 2874
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 1-4 cop
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 14, 2017, 08:36:06 pm »
อีกเรื่องทีน่าสนใจมาก  ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 772
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 1-4 cop
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 15, 2017, 12:55:30 pm »
ชอบมากครับแนวลูกทุ่งแบบบ้านๆ แถมติดเรทแนวครอบครับด้วยสนุกมาก

*

ออฟไลน์ mercuryzx

 • Veteran Member
 • ******
 • 1649
 • 1356
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 1-4 cop
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 17, 2017, 07:49:45 am »
ได้อารมณ์สุดๆ รออ่านตอนต่อไปอยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ True Trr

 • Full Member
 • **
 • 64
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 1-4 cop
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 15, 2017, 02:07:32 am »
สุดยอดมากครับ  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 545
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 1-4 cop
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 22, 2017, 10:37:04 pm »
แนวลูกทุ่ง บ้านๆ น่าสนใจดีครับ สนุกไปอีกแบบ สุดยอดครับ

*

ออฟไลน์ Sunday6499

 • Tiny Member
 • *
 • 15
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 1-4 cop
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2019, 01:55:42 pm »
แนวลูกทุ่งบ้านนอกสนุกดีนะครับ น่าจะมีอีกหลายๆๆๆตอนนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ