บ้านไร่ชายทุ่ง 5-8 cop

บ้านไร่ชายทุ่ง 5-8 cop

 • 16 ตอบ
 • 55391 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Gold Member
 • *****
 • 1107
 • 12327
  • ดูรายละเอียด
บ้านไร่ชายทุ่ง 5-8 cop
« เมื่อ: มกราคม 09, 2017, 01:03:11 am »บ้านไร่ชายทุ่ง 5

                ไมค์ส่งเสียลูกเมียที่ไม่ได้พบหน้ามานานจนรู้ข่าวว่าอีบัวมีผัวใหม่ก็เลิกส่งเงินมา แต่ในใจก็คิดถึงอีบัวและลูกตลอดแอบคิดว่าลูกจะเหมือนแม่ไหม โดยเฉพาะร่องหีทีมีความพิเศษนั้น….  ไมค์เดินทางเข้ามาเมืองไทยแล้วเริ่มตามหาลูกเมีย โดยเริ่มที่บ้านเก่าของอีบัวที่เคยมาครั้งก่อนที่จะเลิกกัน  ไมค์จึงมุ่งหน้าไป อำเภอทุ่งมะขาม เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ตนได้วางเอาไว้ แต่ไมค์จะสมหวังไหมคงต้องค่อยดูกันต่อไป

ข้ามมาที่คนสำคัญอีกคนหนึ่งคือนายอำเภอทวี ที่เป็นเจ้านายตาปลั่ง  ก่อนที่แกจะมาเป็นนายอำเภอที่ทุ่งมะขาม แกเคยอยู่ที่ อำเภอนครไชยศรี  แกย้ายไปที่นี่เพราะชอบที่จะอยู่ใกล้บางกอก และบรรยากาศดีๆ แต่เหนืออื่นใด แกชอบคนที่นี่  และแกเป็นคนรักเด็กตัวยงคนหนึ่ง ด้วยความที่ตระกูลแกเป็นผู้ดีเก่าจึงมีคนรับใช้เด็กหลายคน แกก็จับเย็ดหมดจนไม่มีสาวใช้คนไหนเข้าใกล้ เมื่อมีโอกาสออกมาแกจึงขอย้ายมาที่นี่ แกจำได้ เมื่อครั้งแรกมาถึง  มีงานเลี้ยงต้อนรับตามธรรมเนียม แกเล็งเด็กไว้หลายคนและได้ขอเด็กสาว อายุ 16-17 ปีมาช่วยดูแลงานบ้านให้แก

          แค่วันแรก แกก็จัดการบี้เด็กรับใช้ไปเรียบร้อยด้วยความยินยอมเพราะแกยัดเงินปิดปากไป เพราะงั้นแกก็ได้คนรับใช้ที่บริการทั้งบนเตียงและนอกเตียงสบายไป แต่แกก็เล็งๆ เด็กหญิง 9- 10 ขวบไว้ เพราะความชอบของแกนั้นมันต้องดับด้วยหีเด็ก ป 2. หรือ ป 3 เท่านั้น วันเวลาผ่านไป แกก็ยังไม่มีโอกาสแต่แกก็สร้างสัมพันธ์ กับครูๆ และโรงเรียนแถวนั้น แต่ที่ดูแล้วจะเข้าท่าก็โรงเรียนวัดราษฎร์นคร เพราะมีเด็กๆที่ต้องการให้ช่วยเหลือทางการเรียนและการเงิน ในป่ามีช้างเผือกฉันใด ในโรงเรียนก็ต้องมีเด็กน้อยสวยๆฉันนั้น

นายอำเภอ พบเด็กถูกใจแล้วเข้าถึงง่ายถูกสเป็ดหลายอย่าง เด็กเป็นคนเงียบๆๆ เรียนเก่ง แต่ไม่มีพ่อแม่  เรียนอยู่ ป5.อายุ 11 ปี  ยายเลี้ยงมาแต่เล็กยายก็ยากจน แกเป็นเด็กหน้าตาดีถูกสเป็ดนายอำเภอมาก หน้าเนียนกลม ปากนิดจมูกหน่อย นมต้มพอมีให้เห็น ที่สำคัญ หุ่นแกสูงยาว สะโพกกลม น่าเอาท่ากวางเหลียวหลังมากนายอำเภอคิด เมื่อมีโอกาสแก ตามดูแลเด็กอย่างออกหน้า ซื้อชุดนักเรียนใหม่ เครื่องเรียนดีๆ เอาของไปฝากยายเด็ก อ้อ แกชื่อนิ่ม นิ่มนั่นคิดว่านายอำเภอเมตตาเหมือนลูก หารู้ไม่ว่านายอำเภอนั่นอยากเอาตัวเองทำเมีย

...................

          วันเวลาผ่านไป เด็กนิ่มเข้านอกออกในบ้านนายอำเภอได้ พร้อมความสงสัยของอีหนูคนรับใช้จนถึงวันเผด็จศึก นายอำเภอเรียกให้หนูนิ่มมาช่วยเก็บโน่นจัดนี่แกปล่อยให้เด็กจัดของไป เพราะแกวางแผนไว้ว่าให้เด็กเจอหนังสือโป๊ที่แกวางเตรียมไว้ ในยุดนั้นใครหาหนังสือโป๊ได้นี่เก่งมาก  แต่นี่มันมากกว่า 10เล่ม เล่มเด็ดที่นายอำเภอภูมิใจคือฝรั่งเอาเด็กวัยรุ่น พร้อมเขียนบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ แกวางโชว์ให้เห็นจะๆ เปิดหน้าที่กำลังมีการสอดใส่เลย หลังจากสั่งงานหนูนิ่มเสร็จ แกก็แกล้งทำทีลงมาข้างล่าง แต่แกย่องมาห้องแต่งตัวที่แกมีรูส่องเห็นห้องนอนแกได้ หนูนิ่มลงมือจัดของไปเรื่อยๆ จนมาสะดุดกับกองหนังสือที่ไม่คุ้นตา แกจับขึ้นมาดูก็ต้องอุทาน

”อุ้ยอะไรเนี่ย ทำไมมีหนังสือแบบนี้ด้วย“ ตาแกโต มองสิ่งที่ไม่เคยเห็นในหนังสือแบบจะวางก็วางไม่ลง แกหันมองซ้ายขวาให้แน่ใจว่าไม่มีใครอยู่
“อืม ที่ไอ้จุกมันมาเล่าว่าพ่อแม่มันทำน้องให้มันอยู่มันอย่างนี้เนี่ยเอง แต่ทำไมฝรั่งพวกถึงถึงเอาเด็กตัวขนาดเรานะ “ แกพลิกดูๆๆอยู่หลายเล่มระหว่างที่จัดไป แต่ก็ชำเลืองดูประตูเป็นระยะๆนายอำเภอแกล้งลงข้างล่างแล้วตระโกนขึ้นมา
”นิ่มๆ กินอะไรไหม ป๋าจะออกไปซื้อของหน่อย” นิ่มสะดุ้ง
” ไม่คะป๋า นิ่มอิ่มแล้ว”
“หือๆๆ ตามใจ”นายอำเภอแกล้งออกไปแล้วกลับเข้ามาย่องเงียบขึ้นไปดูหนูนิ่มต่อ ในเมื่อรู้ว่าไม่มีใครอยู่แน่ๆ นิ่มจึงวางมือ แล้วหันมาจับหนังสือโป๊ดูอย่างพิจารณา พักๆใหญ่ หนูนิ่มก็รู้สึกได้ถึงความแฉะของจิ๋มตัวเอง นายอำเภอมองตามรูก็รู้ว่าใกล้ถึงเวลาที่จะ

ลงมือ แกค่อยย่องมาหน้าประตู มองหนูนิ่มที่กำลังเพลินกับหนังสือ เกร็งขาหนีบ แน่น มือก็จับหนังสือพลิกไปพลิกมา นายอำเภอ เดินเงียบๆมาถึงตัวหนูนิ่มแล้ว

“นิ่มทำอะไรนะ” นิ่มสะดุ้งโหยง
”ว้าย ป๋า ปล่าวๆๆๆ ทำคะ” มือไม้นิ่มสั่น ตัวเย็นเจี๊ยบบ นายอำเภอรุก
“แล้วนี่อะไรหลักฐานอยู่ในมือเนี้ย” หนุนิ่มก้มหน้างุดรับชะตากรรม

          นายอำเภอจับมือนิ่มชูขึ้น ใช้น้ำเสียงอ่อนลง

”ป๋าไม่ได้ว่าอะไร ถ้านิ่มอยากดูถามป๋าก็ได้นะ” หนูนิ่มเงยหน้ามองตานายอำเภออย่างกลัวๆ
” คะๆๆป๋า”
” มานี่มานั่งบนเตียงป๋า” แกลากตัวหนูนิ่มมาที่เตียงอย่างง่ายดาย

          หนูนิ่มตัวแข็ง ใจสั่นภาพในหนังสือมันติดใจ ชวนให้คิดและอยากลองแต่ก็กลัวๆ ดุ้นของผู้ที่ชายที่สอดใส่จิ๋มของผู้หญิงนั้นมันดูน่ากลัว แม้จะกลัวๆหนูนิ่มคิดในใจคิดง่ายๆแบบเด็กๆป๋าคงไม่ทำอะไรหรอกแค่จะสอนอะไรมั้ง

”นิ่มป๋าถามอะไรหน่อย ปีนี้อายุเท่าไหร่แล้ว“นายอำเภอชวนคุย
“11 ขวบคะป๋า”หนูนิ่มตอบ
“เหรอดูเป็นสาวเชียวเรานะ เออเรื่องหนังสือโป๊ที่นิ่มแอบดูนะป๋าไม่บอกใครหรอก ป๋าไม่มีเมียป๋าเหงาเลยซื้อมาไว้ช่วยตัวเองนะ”นายอำเภอปากพูดแต่มือโอบกอดลูบไล้ตามขาอ่อนหนูนิ่ม ทำเอาหนูนิ่มสยิวพอประมาณ ยิ่งมาเจอคำว่าช่วยตัวเองยิ่งงงไปใหญ่
”คืออะไรคะป๋า ช่วยตัวเอง “ถามตามประสาเด็ก
“มันก็คือการชักว่าวของผู้ใหญ่ให้น้ำเสียวแตกไงแบบว่าธรรมดาเราต้องมีผู้หญิงเหมือนนิ่มมาช่วยให้มันเสียวจนน้ำเสียวแตกแต่ป๋าทำเองไง”นายอำเภอทำหน้าซื่อ

“เอ่อน้ำเสียวคืออะไรคะป๋า ทำไมต้องใช้ผู้หญิงทำให้เสียวจนน้ำเสียวแตกหนูไม่เห็นเข้าใจเลย”งงกันไปใหญ่ แต่นายอำเภอยังไหลไปต่อ
”งั้นป๋าจะสาธิตดีกว่านิ่มต้องช่วยป๋าแล้วละนิ่มจะได้เข้าใจง่ายขึ้นมั้ง “นายอำเภอจับมือหนูนิ่มมาที่หว่างขาตัวเองโดยที่หนูนิ่มขืนมือเบาๆแต่ก็จนใจไม่กล้าปฏิเสธ
”อุ้ยป๋าทำอะไรคะ นั่นๆมันหำใหญ่ของป๋านิ”ตอบโดยไว
”ใช่จ้ะ ต้องเรียนรู้และสัมผัสมันจะได้เข้าใจไม่ต้องตกใจนะ ถือว่าเราร่วมกันสร้างความเสียวนิ่มจะได้เข้าใจ ”ว่าแล้วนายอำเภอก็เอามือข้างที่ว่างถอดกางเกงที่ไม่มีกางเกงในออก กระดออันมาตฐาน 6นิ้วไม่เล็กไม่ใหญ่ก็ผงาดง้ำกระดกหัวหงักๆ จนหนูนิ่มตกใจร้อง
”อุ๋ย หำใหญ่ป๋าน่ากลัวจัง ป๋า”หนูนิ่มชักมือกลับแต่นายอำเภอขืนไว้พร้อมเกร็งมือให้มือหนูนิ่มแตะโดนควยของตัวเอง

“ไม่ต้องกลัวนะป๋าแค่อยากให้หนูเข้าใจว่าการชักว่าวเป็นอย่างไร และน้ำมันแตกอย่างไร “นายอำเภอพยายามกล่อม แต่หนูนิ่มรีบตอบว่า
”หนูไม่อยากรู้แล้วก็ได้ป๋า ป๋าปล่อยมือหนูเถอะมันจักกระดึ่ยมือ” นายอำเภอพยายามต่อพร้อมขู่เล็กๆ
“ป๋าแค่อยากให้หนูชักว่าวให้ป๋า หนูจะได้รู้และเข้าใจ จะได้ดูด้วยว่าน้ำเสียวแตกอย่างไง ไม่งั้นป๋าจะฟ้องยายหนูนะว่าหนูแอบดูหนังสือโป๊ของป๋า”หนูน้อยนิ่ง จริงๆก็อยากรู้อยากเห็นนะแต่ก็กลัวกล้าๆ ยิ่งเห็นกระจู๋ป๋าอยู่ตรงหน้าจะแล้วใจมันเต้นโครมครามๆ มันผงกหัวให้ดูแถมป๋ายังให้จับอีกอูยมันจักกระเดียมมือแท้ๆ
“ป๋าอ่าอย่าบอกยายนะยายดีหนูแน่ หนูยอมช่วยก็ได้คะ มันต้องทำยังไงคะ”นายอำเภออมยิ้ม
”ง่ายๆ อันนี้เขาเรียกอวัยวะสืบพันธ์ของผู้ชายหรือเรียกง่ายว่าควยไม่ใช่หำใหญ่ งั้นเอามือมาจับควยของป๋าให้แน่นนะแล้วชักขึ้นชักลง นิ่มช่วยป๋าหน่อยนะเดี๋ยวป๋าให้เงินกินขนม” จบเรื่องต่อรอง หนูนิ่มก็กางมือจับหมับเข้าที่กลางลำควยเพราะอยากจับอยู่แล้ว

“หนูต้องทำแบบนี้ใช่ไหมคะป๋า”นายอำเภอรีบตอบ
”ใช่จ้ะ แล้วค่อยๆชักขึ้นชักลงอย่างนั้น”นายอำเภอจับมือหนูนิ่มสาวควยตัวเองขึ้นลงๆ
          หัวควยแดงแปบมันวาว ตัวหนูนิ่มนั้นเองหน้าเริ่มแดง สาวควยนายอำเภอขึ้นลงๆตานั้นจ้องมองดูควยในมือของตัวเองเขม็ง มันทำสร้างความเสียวซ่านแบบที่หนูน้อยไม่รูจัก น้ำเมือกเหนียวค่อยๆขับออกมาหล่อลื่นจนเปียกแฉะปากแคม เมื่อควยถูกชักจนนายอำเภอเริ่มทนไม่ไหวนายอำเภอก็เบรคด้วยการหอมแก้มหนูนิ่มเจ้าตัวร้อง

”อุ๋ยป๋าอ่า” เมื่อมาถึงขั้นนี้นายอำเภอก็ไม่คิดจะให้หนูนิ่มชักว่าวให้อย่างเดียวแล้ว
“ป๋าขอนะลูก ยอมป๋านะ”หนูนิ่มคิดในใจว่ายอมป๋าคือการทำแบบรูปที่เห็นแน่ๆ แม้จะรู้สึกกลัวแต่ก็อยากลองนะ ทำตามที่ขอแล้วกันทั้งที่ไม่รู้ว่า

..          .มันจะเป็นอย่างไรถือว่าตบแทนป๋าก็แล้วกัน แกก็ดีกับเรามาก เมียก็ไม่มี เผื่อวันหน้าแกเลี้ยงดูเรา ยายก็สบายจึงไม่ขัดขืนยอมให้กอดหอมแต่โดยดี นายอำเภอได้ใจเห็นหนูน้อยไม่ขัดขืนก็เข้าทาง

” มาๆเริ่มแรกมันต้องจูบก่อน “แกไม่พูดปล่าว ก้มลงเอาปากประกบปากเด็กนิ่มที่ไม่ทันได้ตั้งตัวเพราะไม่ประสาเลยโดนจู่โจม ลิ้นนายอำเภอไหลลื่นสู่อุ้งปากน้อยๆที่ขัดขืนแบบนิ่มเนียน มีหรือที่นายอำเภอจะหยุด แกทั้งดูดทั้งพัน
“อู้อี้ๆๆป๋าๆพอก่อน” แกไม่หยุดยังคงดูดด่ำกับปากน้อยที่ไม่เคยลิ้มรสจูบจากใคร หนูน้อยเริ่มตาลอย คล้อยตามนายอำเภอตัวแสบ ร่างกายแกอ่อนระทวยในโอบกอดของคนที่เรียกตัวเองว่าป๋า
“อืออ ป๋าๆๆ” แกได้แต่คราง

           แต่ก็ไม่มีเสียงตอบจากนายอำเภอ ซึ่งตอนได้เริ่มลงมือลอกคราบน้องนิ่มแล้วเสื้อผ้าตัวเก่ง กับเสื้อทับในเก่าๆ ปลิวออกจากหัวตอนที่หนูนิ่มได้พักหายใจ แล้วนายอำเภอก็ลงมือบดปากต่อเพื่อไม่ให้ขาดตอน แต่ตอนนี้ มือแกเริ่มไหลมาลูบไล้ฐานนมที่เริ่มตั้งเต้าน้อยๆ หัวนมนั้นออกแดงแต่ปานเริ่มขึ้นและรุกสู้มือนายอำเภอ

“ป๋าๆๆอย่าลูบ”เสียงแกอู้อี้ๆ นายอำเภอปล่อยที่เด็ดต่อ แกถอนปากออกจากปากเริ่มจูบไล่จากแก้มไปหู จากหูลงซอกคอที่มีกลิ่นหอมของเด็ก อย่างที่แกหลงใหล แกไล่ลงมาสู่สิ่งที่หนูนิ่มต้องเสียวซ่านใจเพราะไม่มีประสบกามมาก่อน แกห่อตัวหลบปากนายอำเภอ แต่ไหนเลยจะพ้น
“อ่า ป๋าอย่าดูดนมหนูมันจักกะจี้ อ่าๆๆ”น้ำเมือกใสๆทยอยออกจากร่องหลืบที่นายอำเภอเอามือลงไปสำรวจลู่ทางแล้ว

           มือซ้ายแกเริ่มแกะกระโปรงออกและรูดลงปลายเท้าเด็กนิ่มเย็นวาบเมื่อรู้สึกว่ากระโปรงได้ถูกถอดออกไป ที่เหลือก็กางเกงในตัวบางจิ๋วที่มองทะลุไปถึงเนื้อใน เด็กน้อยได้แต่ครางฮือๆๆๆ ในคอ กับมือที่ลงมาลูบไล้นอกกางเกงใน มือที่นิ่มไม่เคยทำงานหนักเหมือนมือของเธอ มือนั้นสร้างความเสียวให้แก่เด็กน้อยพอๆ กับที่ความเสียวที่นายอำเภอกำลังดูดนมแกอยู่ ความรู้สึกมันสองทาง  แกเริ่มบิดตัวไปมา มือข้างหนึ่งจับที่หัวนายอำเภอไม่รู้จะผลักหรือดันให้อยู่อย่างนั้น นายอำเภอไหลตัวลงจากเนินถันสู่ท้องน้อย วนรอบสะดือเล็กๆ หนูนิ่มสะท้านไหวร่างกายตอบสนองขนลุกกราว ส่งเสียงครางเบาๆ คล้ายเสียงสะอื้นแต่ไม่ใช่แน่ๆๆนายอำเภอเริ่มไต่ลิ้นสู่เนินโคกอร่ามเกินเด็กทั้งโหนกทั้งนูน

แกคิดไว้ไม่ผิดว่าต้องเป็นโคกหีที่นูนใหญ่ตามหน้าผากเด็กแน่ๆ แกกัดหนอกเนื้อนิ่มเบาๆ แทะเล็มเนินโคกอย่างกับวัวแก่แทะเล็มหญ้าอ่อน ลิ้นค่อยๆไหลลงสู่กลีบแคมที่ผ่าแยก แกเล็มไล้ลิ้นเหนือแคมร่องหี แล้วลากลิ้นลงก่อนจะตวัดขึ้น มือนั้นค่อยๆแหกขาหนูนิ่มไปพร้อมกับลิ้นที่ชอนไชลงไปยังร่องหีเปียกที่ทั้งเกลี้ยงทั้งเกลา กลีบเนื้อเบียดกันจนอวบอิ่ม มันเบียดแน่นเต็มหว่างขาน้อยๆ

หลืบร่องน้อยตอดสู้ลิ้นนายอำเภอที่พลิวไหวและว่องไว ทำเอาหนูน้อยสะท้านไหว สยิวไปทั้งตัว นายอำเภอทำหน้าที่พรานล่าเหยื่อไม่ขาดตกบกพร่อง ลงมือพร้อมกันทั้งลิ้น ทั้งนิ้วที่เขี่ยอยู่ด้านล่าง หนูน้อยที่ไม่เจนสนามได้แต่ดิ้นพล่านตามบทที่นายอำเภอวางไว้  แกเร่งลิ้นและแยงนิ้วใส่สร้างความเสียวให้เด็กน้อยจนเกินรับ

“อ่าป๋ามันหวิวๆๆ ทำไมตัวหนูเบาๆๆเหมือนจะลอย  อูยซี๊ดๆๆๆ อย่าดูดแรงป๋าหนูเยี่ยวจะแตกไม่ไหวแล้ว” วาระแรกใกล้มาถึงหนูน้อยดิ้นส่ายไปทั้งตัว

           นายอำเภอตัวแสบรัวฉกลิ้นเป็นระวิงส่งหนูน้อยขึ้นสวรรค์เป็นหนแรกเป็นที่เรียบร้อย เด็กน้อยบีบมือกำผ้าปูที่นอน กรี๊ดร้องในคอ

” อ่าๆๆๆๆ อูยยยยยยยยอี้ๆๆๆๆ” นายอำเภอค่อยผ่อนลิ้นและยกตัวออกมามองหน้าเด็กน้อยที่หลับตาพริ้ม แกค่อยๆลุกขึ้นพร้อมงัดเจ้าโลกที่ใหญ่ไม่น้อยหน้าใครขึ้นมา มันผงกหัวทักทายแคมหีตัวน้อยที่อ้ากลางแบบท้าทายเจ้าใบ้ตาเดียว นายอำเภอค่อยๆก้มลงช้อนหนูนิ่มพร้อมกระซิบที่ข้างหูแกเบาๆ
” หนู น้ำเสียวแตกแล้ว เดี๋ยวดูดควยให้ป๋าหน่อยนะ” แกปฏิบัติการไปด้วยละมุนละม่อมยากที่หนูน้อยจะขัดขืน หนูนิ่มเองก็เริ่มที่อยากเรียนรู้แล้วว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป เมื่อนายอำเภอยื่นหัวควยเข้าปากนิ่มแกก็ลืมตามองดูมัน

.
.          .หัวมันบานเหมือนดอกเห็ด ทั้งแดงและเต่ง

“หนูอ้าปากซิ” นายอำเภอบอก

           หนูนิ่มอ้าปากช้าๆหัวคอวยค่อยแทงเข้าไปคับเต็มปากนิ่ม แต่ก็ไม่ผืนต้องอ้าปากจนเกินไปทำให้สัมผัสแรกคล้ายรสจูบที่มีความสยิวอยู่รอบๆๆริมฝีปาก

“นั่นอย่างนั้นหนู “นายอำเภอให้กำลังใจพร้อมยัดท่อนควยเข้าไปในอุ้งปากเด็กน้อยอีกมีนไหลลงไปจนชนคอหอย
”แค่กๆๆ “นิ่มรู้สึกได้ถึงหัวควยที่กระแทกโดนโคนลิ้นและคอหอย เธอตาเหลือกและไอ เพราะยังไม่พร้อมกับสิ่งที่เผชิญอยู่
“ไม่เป็นไรๆหนู” นายอำเภอปลอบพร้อมลูบไล้ติ่งหูพร้อมแหย่นิ้วเข้ารูหูพอให้เสียวๆและจักกระเดียม ออกแรงซอยควยเข้าออกสั้นๆ

          พอให้เด็กน้อยชินกับดุ้นควย แกก้มมองด้วยความเสียวซ่านที่มีเด็กน้อยที่ทั้งสวยทั้งเด็กมาอมๆๆดูดควยให้ รู้สึกหวาบหวามเหมือนจะขึ้นสวรรค์ แกจึงชะลอการซอยลง พร้อมดึงควยออกมาไล้ที่ริมฝีปากของเด็กเพื่อสร้างความเสียวซ่านอีกรูปแบบหนึ่ง ครั้งนี้แกกะสร้างความประทับให้หนูน้อยหวนกลับมาหาแกอีก แกทั้งงัดวิชาเก่าใหม่ให้วุ่นไปหมด หัวควยที่แตะไล้ริมฝีปากเด็กก็สร้างความเสียวไม่แพ้กัน เด็กน้อยเริ่มเป็นงานหรือเพราะเสียว แกก็หารู้ไม่ เพราะหนูน้อยเริ่มดูดและเลียหัวควยแกอย่างออกรสออกชาติ เพิ่มดีกรีความเสียวให้แกยิ่งขึ้น

“อ่า เก่งมากจ้ะหนูนิ่ม  ดูดแรงๆอย่างนั้นๆ” นิ่มทำเสียงอุอี้ ส่งยิ้มตาปรือๆให้นายอำเภอ           เด็กน้อยมีอารมณ์เสียวขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ หลังจากเสร็จเสียวครั้งแรกในชีวิต มันเกิดขึ้นจากหลายๆสิ่งที่แกโดน แต่ที่ทำตอนนี้มันทำให้แกเสียวๆที่ริมฝีปาก ทำเอาร่องหีแฉะ ยิ่งขึ้น ในหัวแกโล่งไร้เรื่องใดๆรบกวน ยินยอมพร้อมใจรับคำสั่งจากนายอำเภอ วาระแห่งการเสียตัวมาถึงแล้ว นายอำเภอชักควยออกจากปากช้าๆ พร้อมผลักหนูน้อย ให้ลงไปนอนบนที่นอน จัดระเบียบร่างกายหนูน้อยในอยู่ในท่าขอบเตียงแกหยิบหมอนมารองก้นหนูน้อยทำให้โหนกเนินที่นูนอยูแล้วยิ่งโดดเด่น สิ่งที่กระตุ้นอารมณ์นายอำเภอมากที่สุดคือเนินหีน้อยๆที่เกลี้ยงเกลา ร่องหลืบปิดสนิท แตดเม็ดเล็กโผล่อยู่ตรงยอดร่องผ่า มันเปื้อนไปด้วยน้ำเสียวของเจ้าของรอ่งหี แกก้มหน้าประกบดูดเนินหีอีกครั้งพร้อมถ่มน้ำลายลงไปอีกประเคนลิ้นรัวจนได้ที่

“อ่า โอ้ยยยย ป๋าอย่าดูดอย่างนั้นนน” หนูนิ่มส่งเสียงครางพอให้นายอำเภอรู้ว่า ต้องลงมือแล้ว แกค่อยยกตัวขึ้นจากรูหลืบที่แกลงลิ้นไว้ทำเอาร่องหลืบเปรอะไปด้วยน้ำลายกับน้ำเสียวของหนูนิ่ม
“นิ่มป๋าไม่ไหวแล้วหีนิ่มสวยน่าเย็ดเหลือเกิน ขอเย็ดหีนิ่มละนะ ” หนูน้อยพนักหน้าตอบพร้อมเสียงรอดไรฟัน
”คะๆ ป๋าขา” นายอำเภอขยับตัวพร้อมดึงขานิ่มยกขึ้น

          เลื่อนตัวเข้าประกบตรงหว่างขา หัวควยบานมันเงา มีน้ำเหนียวเปอะอยู่มากมายย  จดหัวควยจ่อตรงกลางร่องหลืบที่ปิดสนิท มันเปรอะไปด้วยเมือกเหนียวและน้ำลาย  นายอำเภอผู้โชคดีจับลำควยไว้แล้วลากหัวเบียดกลีบร่องหีน้อยๆเพื่อเปิดประตูสวรรค์ แกบรรจงกดหัวควยลงช้าๆ แคมหีค่อยๆหลุบเข้าตามแรงกด เด็กน้อยสะท้านไหว หัวควยยังคงกดเข้าร่องหลืบลึกลงไป แคมหีทั้งสองของเด็กน้อยรับแรงกดมันค่อยมผลุบเข้าร่องตามหัวควย ดีว่าน้ำหล่อลื่นของเด็กน้อยออกมามากอีกทั้งน้ำลายนายอำเภอที่ถ่มไว้แยะ ทำให้รูหีเด็กน้อยลื่นไหล ติดตรงที่ร่องหีนี้ไม่เคยผ่านมือชายและมันยังไม่พร้อมรับใช้งานเสียวๆ ทำให้เด็กน้อยรู้สึกเจ็บที่รูหีจนต้องร้องออกมาก

” โอ้ยๆๆป๋า หยุดดันก่อนป๋า มันเจ็บที่จิ๋มอ่าป๋า” นายอำเภอรีบตอบ
”ก็นิ่มยังไม่เคยถูกเย็ดไงเลยเจ็บนิดหนึ่งนะหนูนิ่ม ใจเย็นนะ เจ็บนิดเดียวเดี๋ยวก็เสียวเหมือนเมื่อกี้นี้แล้ว” แกพูดเสร็จก็ก้มลงประกบปากเด็กน้อยสอดลิ้นเข้าอุ้งปาก แลกน้ำลายให้หนูน้อยเคลิ้ม

          หัวควยก็ขยับๆดุนดันไปเรื่อยๆ เมื่อหนูน้อยเริ่มผ่อนคลาย ร่องหีก็คลายการบีบรัดเปิดทางให้ดุ้นควยมุดเข้าไปได้ลึกขึ้น จนกล้ามเนื้อกระตุกจากแรงเสียว นายอำเภอรอนาทีทองอยู่ไม่ รอช้าดัน

..         .ควยแรงๆแต่ไม่ลึก เสียงผลุบบบวกเสียงกรึ๊ดก็ดังขึ้น หนูน้อยส่งเสียงกรี๊ด ดังลั่นห้อง

“โอ้ยยยยยย ป๋าๆๆๆๆๆ เจ็บบบบบบบบบ เอาควยออกเลยป๋าๆๆเอาออกเลย “แต่นายอำเภอหาได้สนไม่แกกระทุ้งหนักๆเขาไปอีกครั้ง

          หัวควยก็ไปจุกอยู่ตรงปากมดลูกเป็นที่เรียบร้อย มันแทงผ่านเยื่อบริสุทธ์ก่อนไปหยุดที่ปลายทาง
” โอ้ยป๋า เจ็บอ่าป๋า” จ้ะๆๆๆ ป๋าหยุดแล้ว”แกใจสั่นเล็กน้อย รูหีนิ่มตอดรัดหัวควยแกเหมือนมันจะสูบกลืนหัวควยเข้าไป
“ ใจเย็นๆนะหนู เดี๋ยวก็หายเจ็บมันเข้าไปหมดแล้วมิดควยป๋าแล้วจ้ะ เดี๋ยวป๋าค่อยถอนออกนะ “นายอำเภอพูดปลอบไปเรื่อย ทั้งหลอกทั้งปลอบ น้ำตาไหลอาบแก้มหนูนิ่มมันเป็นน้ำตาที่สาวๆเมื่อโดนเปิดซิงจะไหลกันทุกคน

           แต่หนูนิ่มแกเจ็บซะมากกว่าเลยร้องไห้  นายอำเภอไม่ละความพยายาม ค่อยปลอบจูบไปเรื่อยๆ คอยก็ค่อยๆขยับนิดขยับหน่อย นิ้วมือค่อยๆล้วงลงไปบี้แตดเม็ดเล็กเบาๆ สลับกับวนนิ้วรอบรูตูด ทำเอาหนูนิ่มตาเริ่มลอย ค่อยๆคลายความเจ็บปวด

“โอ้ยๆฮือๆ เบาๆป๋า ค่อยๆๆ อย่าเพิ่งขยับนะป๋าจริงจริงๆเลย “ นายอำเภออมยิ้มในหน้าก้มมองลงไปที่ร่องหีเด็กที่บวมตุ่ย อมควยแกไปเกือบมิดลำ

           มีเลือดไหลปิ่มๆเล็กน้อยผสมน้ำเมือกเหนียว  แกมองพร้อมถอนลำควยออกมาเกือบหัวหัวหยัก แกก็ดันเข้าไปใหม่ช้าๆ แต่ชัวร์

     “อี้ๆๆๆๆ ป๋าๆๆ หีหนูมันฉีกหรือป่าวอูยหีหนู โอยยยยย ซี๊ดดดดด” หนูน้อยแสดงออกทางใบหน้าถึงความเจ็บปวดปนความเสียวที่เริ่มมาเยือนแกเข้าให้อีกแล้ว
       “อ่าๆๆๆๆ หนูนิ่ม หีหนูดูดลำควยป๋าดีจัง ป๋าจะค่อยๆทำนะหนู” แกบอกเพื่อระบายความเสียว ไม่มีใครรู้หรอกว่าหีเด็กที่ยังไม่ถึงเกณฑ์ มันดูดรัดควยแกแค่ไหน

           ถ้าไม่ได้ลองเอง คงไม่รู้ซึ่งแกก็รู้ถึงได้ติดใจ พยายามหาเด็กมาเอาอยู่เรื่อยๆๆ ตอนนี้ก็สำเร็จลุล่วงไปอีกหนึ่ง แกนึกพร้อมสาวควยช้าๆแต่เน้นๆ ตอนท้ายๆ เพื่อพยามดันให้ผ่านเข้าออกโดยง่าย  มือขวาแกล้วงลงบี้เม็ดแตดน้อยเบาๆ แกเย็ดเด็กด้วยความชำนาญเกินกว่าที่เด็กนิ่มจะรับมือไหว      “อ่า ซี๊ดๆๆๆ โอ้ยยยย ป๋า อย่าบี้ตรงนั้นมันหวิวววๆ” นายอำเภอมองเกมส์ทะลุ แกถอยตูดสาวควยออกมาปริ่มๆๆ พร้อมกดกระเด้าแรงๆๆ เน้นๆๆ ไปเรื่อยๆๆ เดินหน้าดันหัวถอกเข้าสู่แดนมหัศจรรย์ สวบบบบบ เสียงเยื่อถูกแทงผ่านเข้าไปอีก หัวควยทะลุยันเข้าที่ปากมดลูกเจ้าของถึงกับกระตุกวูบ เสียงมันดังอยู่ในหัวหนูนิ่ม แกกรี๊ดเบาๆๆ เพราะปากโดนประกบไว้
”อึบบบบอึ๊ยยยยย” ไม่รอให้นาทีทองผ่านแกกระเด้ายาวๆๆแต่ช้าๆๆ ให้ร่องหีชินกับลำควยใหญ่
“อ่า มันดูดดีจังเลยหนู” นายอำเภอถอนปากมาหายใจพร้อมพูดชม
” ป๋า มันเจ็บในท้องจัง ป๋าอย่าดันแรงนะ อ้ายยย อ่อยยย ซี๊ดดดดด” น้ำลายที่เลอะมุมปากทำให้เด็กหนูดูมอมแมมแต่น่าเย็ดเป็นที่สุดในสายตานายอำเภอ แกไม่รอช้า สาวควยเข้าออก เร็วขึ้น แรงขึ้น  มือจับสะโพกเล็กยึดไว้ไม่ให้เด้กน้อยดิ้น แกไม่อดทนอีกต่อไป แกชนะแล้วในเกมนี้
” อูยยยยยย หนู ป๋าเร่งละนะ “ เด็กน้อยมือบีบที่นอนกัดฟันแน่น ความเสียวมาเยือนแกเร็วกว่าที่คิดไว้ แกพยักหน้าตอบ นายอำเภอ พร้อมเสียงที่ลอดออกมา
” อูยยย ป๋า หนูๆเสียวป๋า หนูทนไหวมันเจ็บๆๆ เสียวๆ โอ้ยยยยย เร็วอีกป๋า  อ่าๆๆๆ” หัวเด็กน้อยสั่นตามแรงกระเด้าของนายอำเภอที่เร่งเครื่องเพื่อตามใจเด้กน้อย

           เสียงครางแข่งเสียงเตียงที่ดัง กลบด้วยเสียงเนื้อโหนกที่โดนกระแทกดังพั่บ พั่บพั่บๆๆๆๆๆๆ ร่องหีเด็กผ่อนคลายรับความเสียวแบบเต็มที่มันเกินกว่าที่เด็กคิดไว้ ความเสียวมันทวีคูณวินาทีที่นายอำเภอซอยควยใส่แบบไม่ยั้งเต็มที ส่งเด็กน้อยถึงสวงสวรรค์ไปก่อน แกส่งเสียงคราง พร้อมเปิดรับความสุขที่

..          .มันเสียวขึ้นมาอีก

”อึ๋ยยยยยย”นายอำเภอกระเด้ายาวๆ พั่บๆ พั่บๆ พั่บๆ

         ลึกยันโคนควยทุกดอกจนความเสียวจ่อถึงสมอง แกยิ่งกระเด้าเร็วๆจนคลื่นความเสียวถาโถมเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมกดควยซอยสุดแรงเสียวเตรียมระเบิดน้ำกามแรกใส่รูหีเด็กน้อย เด็กน้อยนั้นโดนซอยต่อเนื่องจนความเสียวรอบใหม่มาจ่อรอแกใกล้จะไปสวรรค์อีกครั้ง นายอำเภอเดาออกแกจึงซอยควยเต็มสปีดให้เด็กน้อยอีกครั้งได้เสียว พับๆๆๆๆๆเสียงกระเด้ามันดังได้ใจแกจริงๆ

“โอ้ยยยยยย เสียวไหมหนูป๋าเสร็จแล้วแล้วอ๊ากก”แกยังอุตส่าห์บอกเด็ก ว่าวาระสุดท้ายของแกมาถึงแล้ว แกอัดหัวควยยันมดปากมดลูกเม็ดนี้แกไม่มียั้งดันไปสุดลิ่ม พร้อมระเบิดน้ำเงี่ยนที่ร้อนระอุเข้าสู่มดลูกที่เปิดรับน้ำเงี่ยนตามธรรมชาติของมันเป็นระลอกแรก
”ซี๊ดๆๆๆๆๆโอ้ยยยยยย ป๋ามันทั้งร้อนทั้งเสียวดีจัง น้ำเสียวป๋าเนี่ย” นายอำเภอกำลังเกร็งกับความเสียวไม่พูดไม่จา

          ระลอกน้ำกามแรกผ่านไปแกถอนออกพร้อมดันควยเข้าไปใหม่ ระลอกสองก็ปรี๊ดฉีดแรงกว่าระลอกแรก ทำเอาเด็กน้อยกระตุกวาบๆ ตาค้างไปกับความเสียวที่ดับเบิลเข้ามาอีก เม็ดนี้นายอำเภอถือว่าแกสุดยอด แกภูมิใจเสมอเมื่อทำให้เด็กติดใจเกมรักของแกได้ หนูนิ่มก็ไม่พ้นบ่วงสวาทนี้ แกถอนควยออกอีกครั้งพร้อมน้ำเงี่ยนที่ทะลักของตามแคมข้าง มันมีสีแดงปนออกมาด้วยแกไม่สนใจดันควยเข้าไปอีกครั้งปรี๊ดที่สามระลอกนี้เป็นระลอกสุดท้าย แกจึงกดคาควยไว้ให้หัวควยได้ถูกแรงตอดจากร่องรูของเด็กน้อยซิงๆแลกเปลี่ยนความเสียวกัน แกนอนทับเด็กนิ่มลงไปบนที่นอนพร้อมพลิกตัวให้หนูนิ่มขึ้นไปนอนทับแกแทน

”ป๋าทำอะไรนะ หนูอายนะ”
” ไม่เป็นไร นอนพักก่อนนะจ้ะหนู เดี๋ยวค่อยไปอาบน้ำ” แกบอกเด็กน้อยพร้อมสวมกอดแบบรักใคร่เด็ก

           แกหลับพร้อมหนูนิ่มเด็กโปรดของแกๆ อมยิ้มกับความมาสุขที่แกใคร่หา แต่ถ้าแกลืมตาขึ้นมาตอนนี้แกคงได้เห็นสายตาอาฆาตของเด็กสาวคนใช้ที่เหมือนถูกแย่งของรัก นางรู้ว่านายอำเภอชอบเย็ดเด็ก  ถึงจะเย็ดนางบ่อยๆ แต่มันไม่เหมือนกับที่นายอำเภอเย็ดเดกน้อยคนนี้ ทำให้เกิดอาการหึงหวงขึ้นมาจนขาดสติ เมื่อนายอำเภอตื่นขึ้นมาอีกครั้งยายของหนูนิ่มก็มารออยู่ข้างล่างพร้อมขู่จะเอาเรื่อง  เรื่องนี้ทำให้นายอำเภอต้องจรลีออกจากอำเภอนครไชยศรีตลอดกาล แกนึกเจ็บใจในความประมาทที่ไม่ระวังสาวใช้ กว่าแกจะจบเรื่องนี้ได้ ก็หมดตังค์ไปหลายที่สำคัญเด็กน้อยชื่อนิ่มที่แกเพิ่งได้ตอกเสาเข็มแค่ครั้งเดียว อดต่อเลย เสียดายมากๆๆๆๆ ตอนนี้แกย้ายมาอยู่ไกลจากความเจริญมาก แกทนกับความทุรกันดารได้ก็เพราะแกมีที่หวังใหม่...
บ้านไร่ชายทุ่ง 6

        กว่าแกจะจบเรื่องนี้ได้ ก็หมดตังค์ไปหลายที่สำคัญเด็กน้อยชื่อนิ่มที่แกเพิ่งได้ตอกเสาเข็มแค่ครั้งเดียว อดต่อเลย เสียดายมากๆๆๆๆ ตอนนี้แกย้ายมาอยู่ไกลจากความเจริญมาก แกทนกับความทุรกันดารได้ก็เพราะแกมีที่หวังใหม่เช้าวันนี้อีติ๋มตื่นมาพร้อมความประหลาดใจ  กางเกงตัวเก่าที่ใส่นอนประจำขาดตรงเป้าเปิดจนสามารถเห็นอวัยวะเพศของมันได้ อีติ๋มจับจิ๋มตัวเองแล้วทำหน้าประหลาด ทำไมมีน้ำเหนียวเป็นเมือกๆที่ไม่รู้จักติดตามง่ามขาและจุ๋มจิ๋ม  มันลื่นๆใสๆ จับขึ้นมาดมมันมีกลิ่นคาวๆ ปนกลิ่นฉี่ แถมยังรู้สึกเจ็บที่รูฉี่แบบถ่วงๆ อีติ๋มได้แต่เก็บความสนใจไว้เพราะไม่แน่ใจว่าเป้นอย่างที่มันรู้ไหม แล้วเมื่อคืนก็ดันฝันประหลาดอีกหวิวหวาบท้องน้อยไปหมดเมื่อนึกถึงมัน เมื่อหุงหาอาหารและช่วยยายทำงานบ้านเรียบร้อยแล้ว อีติ๋มก็ออกทุ่งนา ไปหาเพื่อนๆที่คุ้งนาหลังบ้านเพื่อหาความกระจ่างในเรื่องที่สงสัย

         วันนี้เป็นวันเสาร์ ยายสร้อยและตาปลั่งออกไปขายของแต่เช้าปล่อยอีติ๋มวิ่งเล่นตามประสาเด็ก ๆ นายอำเภอสั่งให้นายปลั่งไปช่วยทำงานบ้านทุกวันยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ แต่วันนี้นายอำเภอมีแขกจากต่างประเทศจึงให้ตาปลั่งมาช่วงบ่ายๆ หรือเย็นก็ได้ ใครจะคิดว่าชะตาฟ้าจะกลั่นแกล้งได้ถึงเพียงนี้ นายไมค์ตามหาลูกที่จากมานาน และได้ทราบข่าวว่าลูกได้มาอยู่กับตายายที่ อ.ทุ่งมะขาม ซึ่งนายอำเภอก็ยังเป็นเพื่อนสมัยที่มาประจำการที่เมืองไทย เหตุการณ์มันชั่งประจวบเหมาะอะไรเช่นนี้ตาปลั่งเมื่อส่งเมียไปขายของแล้ว จริงๆก็ว่าจะไปบ้านนายอำเภอเผื่อแกต้องการค่อยกลับบ้าน แต่เมื่อวานแกบอกให้ไปช่วงบ่ายๆๆแกจึงกลับบ้านมาหาปูหาปลาตามประสา

แกนึกย้อนไปเมื่อคืนแล้วก็เสียวหัวควยวาบๆๆ  เพราะความที่แกไปคิดเรื่องเก่าของอีบัวลูกสาวมากไป ทำให้แกต้องหาที่ลง เมื่อคืนแกนั่งดูอีติ๋มมันอาบน้ำ แล้วหัวใจมันสั่น ความใคร่มันครอบงำ อยากหาที่ปลดเปลื้องแต่นางสร้อยเพลียกว่าจะรับมือแกได้ เมื่อหาข้าวหาปลากินเสร็จ อีติ๋มเข้านอน แกพยายามปลุกปล้ำนางสร้อยจนเหนื่อยแต่ไม่สำเร็จ แกได้แต่นอนถอนใจปล่อยให้นางสร้อยหลับไป นึกถึงตอนนี้แกก็อดไม่ได้ที่จะลูบคลำหัวควยบานใหญ่ที่ลุกสู้มืออีกแล้ว          กลางดึกเมื่อคืนแกตัดสินใจลุกไปหามุ้งอีติ๋ม ความที่ตัณหามันจดจ่อคอหอยทำให้ตาปลั่งลงมือว่องไว แกหาไฟฉายอันเก่าของแก่ มาใช้กับงานนี้โดยเฉพาะ ความมืดไม่เป็นปัญหาแต่ความอยากที่จะเห็นของดีแบบจะๆเป็นเรื่องที่ต้องพึ่งไฟฉาย แกย่องไปเปิดมุ้งอีติ๋มพร้อมขยับตัวเข้าไปด้านในอย่างว่องไว ในความมืดแกเห็นอีติ๋มนอนแหกขา เสียงลมหายใจเข้าออก เนินนมเล็กๆของอีติ๋มขยับขึ้นลงตามตามการหายใจ แกจัดระเบียบร่างกายในความมืด ค่อยคืบคลานหาขอบเสื้อและขอบกางเกงของอีติ๋ม กางเกงเลเก่าๆของแกถอดออกตั้งแต่เข้ามาในมุ้งของอีติ๋ม หัวควยยาวใหญ่ เต้นงึกๆๆ ใจแกเต้นโคมคาม แต่มือกลับขยับเคลื่อนไหวคล่องแคล้ว แกดึงชายเสื้อให้เปิดจนถึงเนินออกอีติ๋ม

เสียงลมหายใจยังปกติ  แกเปิดไฟฉายผ่านผ้าห่มเก่าของอีติ๋ม ทำให้แกเห็นเนินอกเต่งไร้เสื้อใน ฐานเต้านมดูใหญ่แต่ยังแบนคล้ายไข่ดาว กำลังเริ่มเบ่งบานตามอายุของเจ้าของมัน หัวนมเล็กๆ กับปานกำลังดีสีชมพูอ่อนทำเอาหัวใจของตาปลั่งแทบวาย มันสวยสดใสตามวัยของอีติ๋ม แกค่อยๆก้มลงเอาลิ้นไล้เลียเบาๆ พอให้รู้รส ปากค่อยเม้มดูด พร้อมมองช้อนไปที่ตาของอีติ๋ม แกปิดไฟฉายและปฏิบัติการเงียบในความมืด อีติ๋มหารู้สึกตัวไม่ นอนสบายๆในท่าประจำ โดยไม่รู้ว่านมสาวของตัวเองโดนตาแท้ๆดูดเลียอยู่  ตาปลั่งแกเลียและดูดสลับไปมาพอให้หายอยากก็ถอนตัวออก ความใคร่ยังไม่ได้ถูกปลดเปลื้อง แกขยับลงมาที่ขอบกางเกงของอีติ๋ม แต่เมื่อขยับจะถอดลงอีติ๋มก็ขยับตัวทำท่าจะเปลี่ยนท่านอน ดูแล้วจะลำปากแกจึงเปลี่ยนวิธีใหม่ แกรู้ว่ากางเกงตัวที่อีติ๋มใส่มันเก่ามากแล้ว.

.        .เพราะเป็นตัวโปรดของหลาน นางสร้อยซ่อมให้ใส่ไปหลายครั้ง  แกเลยลองดึงกลางเป้ากางเกง ได้ผลมันขาดตามมือตาปลั่งตาปลั่งยิ้มในความมืด แกอยากดูหีหลานใกล้ๆมานานแล้วว่ามันจะอวบอูมเท่าแม่มันไหม แกเปิดไฟฉายอีกครั้งแสงสว่างจากไฟฉายที่ส่องผ่านผ้าห่มทำให้แกเห็นสิ่งที่อยากเห็น แกนึกแล้วว่ามันต้องอวบอูมใหญ่เกินเด็ก  กลีบแคมสองข้างเบียดกันแน่ เนินเกลี้ยงเกลาสะอาดตา เหนือเนินกลีบส้มโอมีไรขนอ่อนๆขึ้นบางๆ 

กระเปาะโคกใหญ่พอดีฝามือของตาปลั่ง เมื่อนอนราบอย่างนี้มันช่างโหนกนูน ดั่งเนินภุเขา  เวลาไม่ค่อยท่า ตาปลั่งพิสูจน์ด้วยตาแล้ว มีหรือจะไม่พิสูจน์ด้วยลิ้นสาก แกก้มลงเอาลิ้นแตะๆที่กลีบข้างซ้าย  และขยับขึ้นบนลากผ่านร่องหลืบที่ปิดสนิท แกลากผ่านอยู่ซักพัก ก็กดลิ้นลงสู่ร่องหีของหลานเบาๆ ลิ้นอันทรงพลังแหวกผ่านกลีบเข้าสู่ติ่งแตดแกเจอของชอบเข้าก็สะบัดปลายลิ้นรัวเร็ว ทำเอาอีติ๋มสะดุ้งเยือกหายใจสะดุด แต่ยังคงหลับต่อ ตาปลั่งเหมือนรู้ ลงลิ้นรัวๆต่อ จนอีติ๋ม นอนแอ่นโคกกลอยสู้ลิ้น มันเป็นธรรมชาติของมนุษย์เมื่อถูกกระตุ้นด้วยความเสียวน้ำเงี่ยนก็หลั่งริน

         ตาปลั่งคิดว่าตัวเองไม่ไหวแล้วแถมอีติ๋มก็พร้อมแล้ว จึงหยุดภารกิจยกซด พร้อมลุกขึ้นขยับท่าทางให้เข้าที่ หัวควยใหญ่ของแกปล่อยเมือกหล่อลื่นออกมาเต็มหัว แกก้มลงหาร่องหีใหญ่อีกครั้งพร้อมบ้วนน้ำลายลงไปเท่าที่แกจะมี แม้กางเกงจะอุปสรรค แต่ตาปลั่งก็ขยับค่อมร่างอีติ๋มที่หลับไม่มีแววจะตื่น หัวควยใหญ่จ่อลงเนินหีที่เปียกชุ่ม ค่อยๆลากหัวสากผ่านร่องจากบนลงล่างขึ้นลงช้าๆ พร้อมกระตุกมือชักว่าวไปในตัว แกค่อยๆสาวท่อนควย พร้อมออกแรงกดหัวตอนลากผ่านร่องหีหลานไปด้วยตามองผ่านความมืดไปที่หน้าอีติ๋มเพื่อดูความเคลื่อนไหว อีติ๋มแค่มีอาการ กระสับกระส่าย แต่ไม่มีท่าว่าจะตื่นดูแล้วสวรรค์ของตาปลั่งช่างสดใส แกค่อยลากหัวควยมาจดจ่อที่ปากแคมหนา เมื่อตรงรูแกออกแรงกระเด้าใส่มือตัวเองแทนที่การสาวชัก

หัวควยพุ่งเข้าออกปากแคมที่เปิดอ้าให้สิ่งแปลกปลอมเข้าออกได้แม้จะตึงแน่น แต่เพราอีติ่มเป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกันทำให้ร่องรูอีติ๋มนั่นยืดหยุ่นและใหญ่กว่าเด็กไทยทั่วไป เป็นเด็กคนอื่นป่านนี้ได้แหกปากร้องลั่นไปแล้ว ตาปลั่งนั่นเพลิดเพลินกับการขยับซอยควยถูไถหีหลานแบบสั้นๆ แม้จะมีกดชักสั้นยาวเข้าลึกบ้าง จนบางครั้งหัวควยจมลึกเกือบมิดเงี่ยนควย พอน้ำหล่อลื่นมีมากการซอยลื่นไหลแกก็กดดันควยเข้าลึกเบาๆให้หัวควยได้สัมผัสรูหีที่หนึบแน่นแบบเน้นๆ ยังๆแกยังไม่อยากเย็ดหีหลานจนจมข้อ เพราะเสี่ยงที่อีติ๋มจะตื่นแหกปากร้องให้นางสร้อยตื่นมาแหกอกมันได้ สรวงสวรรค์ของตาปลั่งมันมาเกือบถึงหน้าด่านแล้ว หากเร่งเครื่องอีกนิดกระเด้าผ่านฝ่ามือตัวเองให้หัวควยกระทุ้งใส่รูหีของอีติ๋มเต็มๆอีกหน่อย เพราะความลื่นไหลหรือความเลื่อนลอยของสภาพความเสียว

         ตาปลั่งเริ่มคลายมือปล่อยให้หัวควยเข้าร่องหีของอีติ๋มมากขึ้น และแรงขึ้น ทำเอารูหีที่ไม่เคยผ่านการใช้งานออกอาการตอดที่ปากรู เพราะโดนสิ่งแปลกปลอมกระทุ้งใส่จะเข้าก็ไม่เข้าจะออกก็ไม่ออก จนอยากการสอดใส่ ตาปลั่งเผลอกดหัวควยจนจมลึกมากขึ้น บัดนี้หัวควยใหญ่ได้ถูกรูหีรุ่นหลานที่สดซิงอมคาไว้จนหมดหัวหยัก มันผลุบเข้าผลุบออกจนแคมทั้งสองข้างแดงกล้ำ เงี่ยงบานที่ผลุบเข้าออกทำเอาเจ้าของร่องหีตากระตุก สั่นเคลิ้มไปกับความเสียวจนเคลิ้มฝัน แอ่นตูดลอยสู้ท่อนควยแบบไม่รู้ตัว ตาปลั่งจ้องตาผ่านความมืดมันไร้แววตื่นจากฝันแสนหวานหากเข้าลึกกว่านี้คงเป็นฝันร้ายแน่ตาปลั่งคิดพร้อมระวังไม่ให้ท่อนลำเข้าลึกกว่าที่อีติ๋มจะรับได้ แกเร่งมือพร้อมกระเด้าใส่แรงๆสั้นๆ ขึ้นลงๆๆๆ จนวาระที่แกสุดจะบังคับได้น้ำเงี่ยนที่แกสะสมไว้มากมายระเบิดพลังเต็มแรงกลั่นมันเสียวสุดๆ
.

.          .เกินที่แกจะบังคับได้ แกกดหัวควยให้ค้างคารูหีพร้อมยิงสลุด น้ำเสียวที่เหนียวข้นเข้าไปอุดเต็มปากรูหี กดควยเข้าออกตามแรงที่เกร็งเสียว ลำควยกระตุกวาบๆ พร้อมนำความลื่นไหลให้หัวควยมุดผ่านร่องหีอีติ๋ม มันผลุบเข้าไปในรูเสียวจนหมดเงี่ยงอีกครั้งฉีดของเหลวอีกระลอกใหญ่ อีติ๋ม นอนตัวเกร็งแม้ไม่รู้เรื่องราวแต่ในฝันนั้นเหมือนร่างกายตกจากที่สูง รูหีตอดรัว ยิ่งตอนน้ำเชื้อตาปลั่งฉีดแรงตอนแรกมันแรงจนอีติ๋มนี่สะดุ้งวาบพร้อมเสร็จเสียวหรือฝันเปียกแบบหลับๆ ตามตาปลั่งไปแบบสุขสม ตาปลั่งรู้สึกได้ถึงแรงบีบตอดๆ แกไม่รู้ว่าอีติ๋มที่หลับอยู่จะสามารถน้ำแตกได้

แต่ความหนึบแน่นที่ปากร่องหีขมิบตอดตอนที่แกกระเด้าฝากน้ำเชื้อไว้มันฟ้องแค่แกไม่มั่นใจ แกผ่อนแรงกดพร้อมถอนหัวควยออกเล็กน้อย ค่อยกดลำควยให้หัวควยเข้าไปใหม่น้ำเชื้อที่ค้างลำกล้องพ่นฉีดน้ำเงี่ยนอีกระลอก แกเสียวจนอยากลองสอดใส่ให้สุดลำควย ให้มันรู้แล้วรู้รอดไป ตาปลั่งได้แต่คิดแต่ไม่กล้าลงมือถอนใจเฮือกใหญ่พร้อมดึงหัวควยออกจากหลุมจอดอีติ๋มกระตุกร่างกายเบาๆแกมองดูเวลาเพราะใกล้จะได้เวลาตื่นของเมียแกจึงถอยออกไปจากมุ้ง ปล่อยให้น้ำเชื้อที่แกฉีดไว้เป็นปริศนาต่อไปของอีติ๋ม ซึ่งก็ได้ผล จากเหตุดังกล่าว ทำให้อีติ๋มที่ออกไปเล่นกับเพื่อนชายหญิง หาเก็บของกินตามประสา ต้องคิดคำนึงเรื่องดังกล่าวจนไม่เป็นเล่นอีติ๋มไปกับกลุ่มเพื่อนเด็กของมัน โดยมีอีนางกุ้งเป็นหัวโจกเพราะอายุมากสุด 13 ปี

“พี่กุ้ง ถามอะไรหน่อยซิ”อีติ๋มเริ่มแบบกระซิบกันสองคนพอได้ยิน
“ถามไรวะติ๋ม ว่ามา”ขาใหญ่กุ้งถามกลับ
“คือเมื่อเช้าฉันตื่นมา ที่จุ๋มจิ๋มฉันมันมีเมือกลื่นๆ แถมเจ็บที่ปากรูฉี่ด้วยแถมฉันยังฝันแปลกๆ ฝันว่าไอ้จุกมันมาเลียจิ๋มฉันเหมือนที่มันเลียจิ๋มให้พี่เมื่อวันก่อน”อีกุ้งสะดุ้งโหยง
”อีห่ามึงแอบดูกูหรือ อีนี่”มันพูดพร้อมตบหลังอีติ๋มเป็นการลงโทษแล้วหัวเราะกลบเกลื่อน
”เอ็งอย่าเอ็ดไปนะไม่นั้นกูตบมึงจริงๆด้วย” อีติ๋มรู้ว่าอีกุ้งเอาจริงแน่จึงรับปาก
”จ้าพี่ หนูไม่พูดมากหรอก”อีกุ้งรีบเปลี่ยนเรื่อง
”แล้วไงต่อละ ฝันว่าโดนไอ้จุกเลียแล้วมันยังไง”อีติ๋มตอบแบบงงๆ
“ก็ไม่รู้ซิพี่มันแปลกๆหวิวๆตอนฝัน ตื่นเช้ามาหนูเห็นมีน้ำอะไรไม่รู้ใสๆแถวหว่างขาและจุ๋มจิ๋ม แถมรู้สึกเจ็บขัดๆด้วยพี่น้ำนะมันคาวๆ แต่ดมแล้วมันชวนหวิวๆไงก็ไม่รู้”อีกุ้งได้ฟังก็เห็นภาพเพราะตัวเองเคยสัมผัสมากับตัวแม้ไม่ช่ำชองก็ต้องตีเนียน มันรู้และเคยเห็นว่าน้ำนั่นคืออะไรออกมาจากไหน แต่ไม่รู้ว่าใช่ไหม

”อีติ๋มกูขอดูหน่อยได้ไหมว่ามันยังไง”อีติ๋มยิ้มอายๆ
“แหมพี่ ฉันล้างมันออกไปแล้วมั้ง อีกอย่างหนูก็อายด้วย”อีกุ้งตวาดเบา
”อีห่านี่ มึงอายกูแล้วมึงจะรู้ไหม มานี่ๆ”อีกุ้งลากอีติ๋มไปมุมอับหลังพุ่มไม้
”อีก้อย อีใจ อีปู กูไปกับอีติ๋มนะ” เด็กทั้งสามคนซึ่งอยู่อีกมุมของคุ้งนาขานพร้อมกันว่า
”จ้า” ทั้งสองคนเดินมาหลบพุ่มไม้เสร็จอีกุ้งก็กระชากกางเกงอีติ๋มลงง่ายๆ
“ไหนขอดูหน่อยซิ “อีติ๋มตกใจร้อง
”ว้ายย พี่กุ้งอ่า”แต่ก็เลยตามเลยขณะที่อีกุ้งนั่งลงพิจารณา มองดูรูปร่างและโคกเนินของอีติ๋มซึ่งได้แต่ยืนบิดมือไปมา

” อยู่นิ่งๆซิอีนี่ มึงจะอายทำไมกูก็มีเหมือนมึง”อีติ๋มจึงหยุดบิดตัวพร้อมชี้ให้ดูรอยจางๆที่ก่อนหน้านั้นมีน้ำใสๆเหนียวๆเกาะอยู่ตามโคนขา
”นี่พี่มันไหลเยิ้มลงมาตรงนี้ ในจุ๋มจิ๋มก็มีนะมันเหนียวๆลื่นๆ”

          อีกุ้งเอามือไปลูบพร้อมจิกมันมาดมก่อนจะลามไปที่โคกหีขาวเนียนของอีติ๋มมันปาดนิ้วเข้าไปที่ซอกแคมที่ปิดสนิทแน่นแล้วกระดกนิ้วขึ้นดังขอเบ็ด ก่อนจะกระดิกปลายขึ้นลงๆ

“อูยๆๆ พี่ๆ ไม่ต้องกระดิกนิ้วซิมันจักกระเดียมยังไงไม่รู้พี่”อีกุ้งไม่พูดไม่จา ยังคงมุ่งมั่นกับการตกเบ็ดกับหีขาวๆจนอีติ๋มครางเสียงกระเส่าและเริ่มมีน้ำใสๆไหลเยิ้มออกจากแคมหี
”พี่กุ้งอูย พอหรือยังอ่า หนูขาแข้งอ่อนจะยืนไม่ไหวแล้ว”อีกุ้งอมยิ้มก่อนจะหยุดการกระทำที่ทำให้อีติ๋มเสียวซ่าน
“เป็นไงบ้างพี่จิ๋มหนูดูแล้วก็เห็นมันแดงๆ กลัวจะเป็นเหมือนพี่กุ้งบอกเรื่องเลือดออกจากจิ๋ม”
“อีติ๋มมึงไปโดนใครเอามาหรือป่าววะ กูว่าไอ้น้ำเนี่ย มันเหมือนน้ำแบ้น(แปลว่าน้ำอสุจิ)เลยวะ”
.

.          .อีกุ้งแบะกลีบจับจิ๋มอีติ๋มปลิ้นไปปลิ้นมาอีครั้ง สักครู่ก็โพล่งออกมา

”เฮ้ยพี่กุ้งฉันจะมีน้ำแบ้นได้ไงที่ไหนกัน แล้วมันมาจากไหนทำยังไงดีพี่” อีติ๋มโวยวาย
”ก็มันเหมือนน้ำน้าทวี(นายอำเภอ)เลยนี่หว่า อุ๋ย ป่าวๆๆ” อีกุ้งเผลอหลุดความลับ อีติ๋มหันมามองหน้าอีกุ้งด้วยสายตาที่งงงวย
“หาพี่กุ้งว่าอะไร น้ำอะไรน้าทวี นี่พี่ไปดูน้ำแบ้นน้าทวีมาเมื่อไหร่ทำไมหนูไม่รู้เรื่อง “อีติ๋มตระโกนด้วยความตกใจ
“แหมแค่เคยเห็นน้าทวีมันชักกระจู๋ตัวเองแบบที่พ่อข้าแอบชักหรือตามึงนะ เขาจับจู๋ตัวเองแล้วชักขึ้นลงๆแล้วไอ้น้ำเหนียวๆที่ว่ามันก็พุ่งปรี๊ดออกจากรูเยี่ยวลักษณะแบบนี้เลย” ในใจอีกุ้งเต้นตึกๆ กลัวความลับเรื่องไปชักว่าวให้นายอำเภอแถมนอนให้แกเลียหีซะน้ำแตกมาแล้วจะหลุด
“เหรอพี่แต่นายอำเภอทำไมต้องทำแบบนั้นละพี่”อีติ๋มถามต่อ อีกุ้งรีบตอบ
“แล้ว ข้าฯจะรู้ไหมอีนี่ แต่ข้าว่าเพราะแกไม่มีเมียมั้งเลยต้องช่วยตัวเองไง”อีติ๋มทำหน้าไม่เข้าใจถามต่อ
”พี่แล้วอะไรคือช่วยตัวเองละ ยิ่งฟังยิ่งงง”อีกุ้งอธิบายต่อ
”มันคือแบบนี้ไงละเอ็ง”

          อีกุ้งลงมือเอานิ้วเข้าไปตกเบ็ดอีกครั้งจนอีติ๋มร้อง อูย อูย มันถึงพูดต่อ

”เนี่ยคือช่วยตัวเองของผู้หญิง เป็นไงมึงเสียวไหมละ ข้าก็ทำอยู่บ่อยๆมันเสียวดี ”

          อีติ๋มพยักหน้ารับ แต่อีกุ้งยังคงเล่นเสียวจิ๋มอีติ๋มไม่หยุดจนอีติ๋มร้องครางเสียงสั่น

“ชอบไหมละมึง งั้นกูสอนมึงให้เสร็จเสียวไปเลยจะได้รู้ว่าเขาช่วยตัวเองเพราะอะไร”อีกุ้งชักมันไหนๆเริ่มแล้ว มันค่อยยืนขึ้นปากประกบปากอีติ๋ม

          อีติ๋มนั้นไม่ได้ตั้งตัวเจอการบุกอย่างรวดเร็วถึงกับอ่อนปวกเปียก สะบัดปากไปมาแต่อีกุ้งก็ตามไปแลกจูบทั้งชอนไชลิ้นเข้าแลกกับลิ้นอีติ๋มที่ งวยงงสงสัยว่าอีกุ้งมันทำได้ไงทำไมนิ้วมืออีกุ้งช่างว่องไว โดนตรงไหนมันให้รู้สึกดีไปหมด กลีบแคมของติ๋มกระเด้งตามจังหวะนิ้วที่อีกุ้งขยับซอย แม้จะเหมือนรุนแรงแต่อีกุ้งมันแค่แหย่นิ้วเข้าไปบี้แตดน้อยของอีติ๋มมีบ้างที่มันสอดนิ้วเข้าไปก่อนจะมาบดบี้เม็ดแตดให้อีติ๋มสะดุ้งรับ อีติ๋มได้แต่ตั้งรู้ครวญครางในหัวคิดว่าทำไมมันหวิวๆอย่างนี้มันสุขๆ เคลิ้มๆเหมือนฝันเมื่อคืนเลย อีกุ้งนั้นบรรเลงเพลงกามดั่งมันเป็นผู้ชายก็ไม่ปาน มันเรียนรู้จากเรื่องราวของตัวเองที่ไม่ได้ให้ใครรู้  นิ้วอีกุ้งนั้นยังสอดใส่กับร่องรูสดของอีติ๋มมันงอกระตุ้นต่อมเสียวให้อีติ๋มตัวล่องลอยไปไกล เมื่อถูกระตุ้นหนักเข้าอีติ๋มก็บรรลุสู่ความเสียวที่อีกุ้งป้อนให้

“อูยๆๆพี่กุ้งทำไมหวิวๆๆ อูยยยย”อีติ๋มคราง
“ไม่ต้องรั้งรองอีติ๋มปลดปล่อยมันออกมา “อีกุ้งบี้ซอยนิ้วตามอารมณ์อีกุ้งจนวาระสุดท้ายของอีติ๋มมาถึง
”อ้ายย อี้ๆๆ ซูดดดด อุๆๆ “อารมณ์เสียวระเบิดออกมาพร้อมน้ำที่แตกพั่บ ๆ ไหลมาจนเต็มนิ้วอีกุ้ง
“เป็นไงมึงกูช่วยมึงถึงสวรรค์ มึงจะได้รู้ว่าความเสียวมันเป็นเช่นไร มันทั้งสุข ทั้งเสียวหี มันคันไปหมดอยากให้มีอะไรมาแหย่ๆๆให้น้ำมันแตกเหมือนที่แกเป็นนี้ไง “
.        . อีติ๋มทรุดตัวลงคุกเข่าเพราะหมดแรง มันเป็นเยี่ยงนี้เองความเสียว มันเข้าใจเรื่องเมื่อคืนแล้ว มันเรียกว่าความเสียวนี่เองความรู้สึกนี้ อยากให้มันเสียวอีกจัง สงสัยต้องหาโอกาสทำแบบนี้ให้มันเสียวจนเสร็จอีกอีติ๋มคิดเงียบๆ ในขนาดนั้นไอ้จุกน้องอีกุ้งได้มาตระโกนเรียกหาอีกุ้ง

“อีหล่าๆ เอื้ยๆๆ อยู่ไหนกันละนี้”กลุ่มเด็กๆที่เล่นกันห่างชี้ไปที่พุ่มใหญ่ที่ทั้งสองอยู่
”เออๆๆ ไอ้จุกมึงไม่ต้องเสียงดังกูอยู่นี้”อีกุ้งตอบ
“นายอำเภอให้มาตามพี่ไปหาแนะเห็นว่ามีเรื่องจะใช้งาน”

          2เด็กสาวโดยเฉพาะอีติ๋มรีบจัดระเบียบร่างกาย หน้าที่แดงกร่ำนั้นต้องทำให้เหมือนปกติ ก่อนออกจากพุ่มไม้มา ยืนคุยกับไอ้จุก ๆมองสำรวจเด็กทั้งสองพร้อมทำหน้าตาสงสัยยิ้มกรุ้มกริ่มให้อีติ๋มแม้จะอายุเท่ากันแต่อีติ๋มนั้นตัวโตกว่าดูเป็นพี่มากกว่า จึงตวาดไอ้จุก
”มองหน้าหาเรื่องหรือไอ้จุกทำยิ้มอะไรเดี๋ยวกูเตะเลย”ไอ้จุกหดหัว มองดูอีติ๋มแยงๆ อีกุ้งตวาดตบท้าย
“นี่มึงมีอะไรก็พูดมาเดี๋ยวแม่ตบดิ้น”อีกุ้งเงื้อมือขู่
“ก็นายอำเภอให้ผมมาตามพี่และเพื่อนไปช่วยงานบ้านแกหน่อย แกบอกว่ามีแขกมาอยากให้มาช่วยงานหน่อย”ไอ้จุกรายงาน

          เป็นที่รู้กันว่านายอำเภอทวีเมตตาเด็กๆหมู่บ้านนี้ และแกมาสร้างบ้านอยู่หลังตลาดใกล้ๆโรงเรียนที่พวกเด็กเหล่านี้เรียน แกอุดหนุนกิจกรรมต่างๆมากมาย เช้าไปทำงานที่ตัวเมือง เย็นก็กลับมาที่นี่ แม้จะมีบ้านพักประจำตำแหน่งแกก็ไม่ค่อยนอนที่นั้นเท่าไหร่ นอกจากมีแขกผู้ใหญ่ที่ต้องต้อนรับในตัวอำเภอ อีกุ้งเป็นเด็กต้นห้องนายอำเภอที่แกใช้เงินเลี้ยงไว้ใช้งาน และผ่อนคลายยามเหงา แต่ที่แกเล็ง คืออีติ๋ม หลานตาปลั่งนั่นเอง

บ้านไร่ชายทุ่ง 7


        อีกุ้ง เป็นเด็กช่วยทำความสะอาดบ้านของนายอำเภอที่แกใช้เงินจ้างไว้ใช้งาน และผ่อนคลายยามเงี่ยน แต่ที่แกเล็ง คืออีติ๋ม หลานตาปลั่งนั่นเอง 5 เด็กสาว กับเด็กชายเดินไปบ้านนายอำเภอที่ท้ายตลาด โดยส่วนใหญ่แยกไปเล่นกันต่อที่โรงเรียนเพื่อรออีกุ้งกับไอ้จุกที่ไปบ้านนายอำเภอ

ทั้งสองเมื่อถึงบ้านนายอำเภอๆที่รออยู่แล้วก็แนะนำให้เด็กทั้งสองรู้จักกับไมค์ฝรั่งตัวโต ซึ่งทั้งสองก็สวัสดีตามธรรมเนียมไทย

    “สวัสดีครับ+ค่ะ มิสเตอร์ไมค์” ไมค์นั้นคุ้นเคยกับคนไทยยิ่งเป็นเด็กๆยิ่งถูกใจ
    ”ไฮคิด ฮาวอาร์ยูทูเดย์” ทั้งอีกุ้งและไอ้จุกมองหน้ากันหรา ทำเอานายอำเภอทวีหัวเราะชอบใจพร้อมแปลให้เด็กน้อยฟัง
    “เขาบอกสวัสดีเด็กๆ วันนี้เธอสบายดีไหม “ทั้งสองคนหัวเราะตอบ
    ”สบายดีครับ+ค่ะ” นายอำเภอแปลต่อให้ไมค์ และตัดบทบอกต่อกับเด็กๆทั้งสอง
   “คือเพื่อนคนนี้เป็นเพื่อนสนิทฉันจึงอยากบริการอะไรที่ฉันชอบ และเขาก็ชอบ ฉันคงต้องบอกเธอตรงว่าฉันต้องการให้เธอทั้งสองเย็ดกันให้เพื่อนฉันดู  หากเพื่อนฉันชอบอาจมีเงินให้เธอทั้งสองด้วย  และอีกอย่างคงไม่ต้องบอกนะว่าอะไร เรารู้กันใช่ไหม หากฉันกับเพื่อนร่วมวงด้วยฉันมีค่าตอบแทนให้เหมือนเดิม และหากทำเพื่อนฉันพอใจฉันจะให้เพิ่มนะ” ทั้งสองได้ฟังก็ตาลุกวาว พยักหน้าตอบรับ

    “ครับ+ค่ะนาย “ ทั้งสองตอบรับด้วยความยินดี

     ย้อนหลังไปก่อนหน้านี้เมื่อปีกลาย นายอำเภอได้คนงานประจำคืออีกุ้งซึ่งก็สามารถหลอกตะล่อมให่อีกุ้งพาน้องชายมาช่วยงาน แล้วก็เลยเถิดไปจนให้แสดงโชว์ถอดเสื้อผ้าจาก 1 ชิ้นที่ถอดแล้วได้ตังค์ ความโลภเข้าครอบงำอีกุ้งและไอ้จุก ที่มีทั้งโลภและเงี่ยนตามมากเมื่อได้เห้นรูปร่างของพี่สาว มันมากขึ้นจนถึงขั้นถอดทั้งหมด หนักเข้านายอำเภอก็สั่งให้ทั้งสองกอดจูบลูบคลำพร้อมสอนลีลาการร่วมเพศที่ทั้งสองต้องจดจำ

ครั้งนั้นที่อีกุ้งยืนเปลือยปล่าว มีทั้งสายตานายอำเภอที่มองด้วยความหื่นกระหาย แม้แต่น้องมันไอ้จุกยังแสดงถึงอารมณ์หื่นให้ได้เห้น ไอ้จุกเริ่มรุกทั้งซุกทั้งไซร์ทั้งที่ไม่เคยมาก่อนมันเข้าซุกไซร์ตามสัญชาติญาณ ทั้งหัวนมทั้งซอกคอทำเอาอีกุ้งปั่นป่วนไปหมด นายอำเภอสั่งไอ้จุกนั่งคุกเข่าและเข้าเลียจิ๋มอีกุ้งเท่านั้นแหละอีกุ้งก็ไร้เรียวแรงปล่อยให้ไอ้จุกดูดเลียจิ๋มหรือหี ที่นายอำเภอเรียก

ระหว่างที่ไอ้จุกนั่งละเลงลิ้นใส่หีพีสาวจนอีกุ้งนั้นหมดเรี่ยวแรง จนนายอำเภอเข้าไปประคองอีกุ้งมานั่งที่โซฟายาว ให้ไอ้จุกเข้าประกบหว่างขาอีกุ้ง ไอ้จู๋ของไอ้จุกแข็งตัวตั้งตรงหัวมันยังไม่เปิดเลย รูปร่างก็ไม่ใหญ่โตยาวซะ 3 นิ้วได้ ขนาดก็กำลังดีกับรูหีของอีกุ้งที่ยังไม่เคยผ่านศึกใต้สะดือ นายอำเภอช่วยจัดระเบียบร่างดั่งผู้กำกับ

.     .หนังโป๊ก็ไม่ปาน พร้อมช่วยแหวกรูหีให้ไอ้จุกได้นำกาจู๋เข้าเสียบสะดวก น้ำลายและน้ำเมือกลื่นช่วยให้หัวควยไอ้จุกไหลลื่นเข้าไปโดยง่าย อาจจะด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่โตมันทำได้แค่ให้อีกุ้งสะดุ้งเสียวแค่นั้นไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรมาก อีกุ้งจึงปล่อยให้ไอ้จุกไหลควยเข้ารูตัวเองจนมิดด้ามอย่างง่ายดาย นายอำเภอนั้นแม้จะอยากเปิดซิงเอง แต่ก็คิดว่าดีกว่าที่จะมีไอ้จุกนำร่องให้ อดีตที่ผ่านมาสอนให้นายอำเภอระวังตัวเองมากขึ้น จึงปล่อยตามน้ำให้น้องเปิดซิงพี่แม้จะเหมือนไม่ได้เปิดเองแต่ก็ใกล้เคียง

      ตัวนายอำเภอค่อยๆปล่อยเปลื้องเสื้อผ้าออก รอเวลาที่ตัวเองจะได้ปลดเปลื้องความใคร่ออกจากร่างกายอย่างเสื้อผ้า ไอ้จุกนั้นเหมือนม้าพยศที่ไม่เคยวิ่งห้อ เมื่อปล่อยให้วิ่งในสนามก็ใส่ไม่มียั้งจนตัวเองเสร็จสมอารมณ์หมายไปอย่างรวดเร็ว แต่น้ำเงี่ยนก็ไม่มีให้แตกจึงยังห้อกระเด้าไปแบบแห้งๆ อีกุ้งนั้นเผลอน้ำแตกไปรอบแล้วกำลังรอความเสียวรอบใหม่มา ยิ่งนายอำเภอบี้หัวนมให้ยิ่งเสียวน้ำแทบแตกดีว่าไอ้จุกมันหมดแรงกระเด้าเพราะเสียวหัวเพราะเสร็จติดต่อกันไปสามรอบ เพราะให้ควยเหี่ยวหลุดจากรูหีที่ฉ่ำน้ำของอีกุ้ง

ตอนนั้นนายอำเภอกำลังสาวควยรออยู่แล้วจึงไม่รั้งรอเวลา แกเข้าประชิดหว่างขาอีกุ้ง ประกบควยเข้ารูหีที่ปิดสนิทแม้จะโดนซอยจากควยเด็ก แม้อีกุ้งจะไม่ใช้สเปดแกแต่หอยสดๆ หีซิงๆ มันหากินยาก เมื่อมีโอกาสก็ต้องกินรวบไว้ก่อน อีกุ้งนั้นหุ่นผอมๆ ผิวกร้านแบบเด็กบ้านนอกทั่วไป สูงกว่าเด็กอายุเท่ากันแต่ก็ไม่มากมายไม่มีจุดเด่นอะไรเลยดูภายนอกแค่เด็กบ้านนอกคนหนึ่ง แต่เมื่อยืนมองดูภายในมราเปิดเผยยามนี้มันช่างน่าลิ้มลองไม่น้อย

     นมต้มกลมเต่งขนาดเล็กคล้ายไข่ดาวที่มีจุกตรงกลางตั้งสู้มือ หน้าท้องแบนราบเพราะไร้ไขมันกล้ามเนื้อดูแข็งแรงเพราะทำงานบ้านงานไร่ตลอด ต่ำลงไปเอวคอดดูไม่คอดยังตรงๆเพราะยังไม่ผ่านเรื่องอย่างว่า ตูดนั้นโด่งดันให้โคกกลอยดูโหนกนูนเด่นตา กลีบเนื้อดูแน่นเนื้อเต่งตึง มันง้ำหายเข้าไปในร่องหว่างขา เมื่อจดควยเข้ากลางร่องเสียวนายอำเภอก็ปาดหัวขึ้นลงเบาๆ แต่เน้นๆ เมื่อหัวตรงรูก็แหย่หัวเข้าไปทักทาย ทำเอาอีกุ้งสะดุ้งโหย่งกับความใหญ่โต

    “อูยๆๆๆ นายๆๆๆ ขาๆๆๆ มันใหญ่ๆๆ กว่าของไอ้จุก มันจะไหวเหรอคะนายๆๆ “ อีกุ้งโอดครวญ แต่เมื่อนายอำเภอเอ่ยปาก
    ”ทนหน่อยกุ้ง พอมันเข้าไปได้มันจะสบาย ถ้าทนไหวเดี๋ยวฉันเพิ่มเงินพิเศษให้นะ”อีกุ้งจึงกัดฟันทน แลกกับเงินที่มีค่าสำหรับมัน แม้มันจะเจ็บก็ตาม นายอำเภอเมื่อหยอดน้ำมันด้วยเงินก็เดินหน้าเริ่มกดเริ่มดันจนหัวควยมุดเข้ารูจนมิดหัวหยัก
    ”โอยยย นาย มันทั้งตึงทั้งแน่นรู พอก่อนได้ไหม หนูเจ็บรูจิ๋ม”อีกุ้งร้องโอยออกมา แม้จะฝืนทนกัดฟัน แต่ก็ไม่ไหวหัวควยที่แหวกผ่านเข้ามามันทั้งแหลมทั้งบานแถมไหลเข้ามาจนมิดหยักทำเอาเจ็บทีเดียว
    “ฉันขอแช่ไว้ก่อนแล้วกัน หีกุ้งทั้งตอดทั้งดูดควยฉันดีจัง “นายอำเภอต่อรองเพราะรู้ว่าอีกุ้งคงเจ็บจริงเลยไม่ฝืนดันต่อ

     แต่แกก็ไม่อยากเสียเวลาเปล่า มือขวาเข้าจับลำควยตัวเองพร้อมสาวมือเป็นการวอร์มควยไปเรื่อยๆระหว่างรอให้รูหีของอีกุ้งปรับตัวให้รับควยแกได้


.    .ไอ้จุกนั้นนั่งดูอยู่ใกล้ นายอำเภอจึงสั่งให้ไอ้จุกช่วยพี่สาวให้หายเจ็บด้วยการดูดนมเต้าเล็ก ไอ้จุกรับคำสั่งโดยไม่รั้งรอมันก้มลงมาดูดนมพี่สาว เหมือนทารกที่หิวนมแม่ ทั้งดูดทั้งเค้นทำเอาไตนมสาวของอีกุ้งแทบแตก อารมณ์แบบว่าทั้งหวิวทั้งหวิงผลมกันมั่วไปหมดข้างล่างก็เจ็บ ข้างบนที่น้องชายดูดเค้นก็เมามันเพระมันหวิววาบจนต้องแอ่นนมให้ไอ้จุกดูดเลียได้ถนัด

     เวลาผ่านไปสักพักนายอำเภอก้สั่งให้อีกุ้งชักว่าวให้ไอ้จุกไปด้วย อีกุ้งปฏิบัติตามโดยง่ายตอนนี้อยากให้ทำอะไรมันก็ยอมทำตามทุกอย่าง นายอำเภอนั้นอาศัยช่องว่าของเด็กทั้งสองที่อยากเรียนรู้แล้วเข้าใจถึงความเสียว เมื่อทั้งสองเริ่มง่วนกันเองแกก็ขยับควยซอยให้เข้าออกเบาๆ พอไม่ให้อีกุ้งรู้สึกเจ็บเกมส์มันๆที่ทั้ง 3 คนที่ต่างวัยกันค่อยๆ สนุกขึ้นแบบเสียว
ซ่าน คนหนึ่งเป็นคนแก่ที่จดจ่อกับการขยับซอยควยเข้าออกรูหีฟิตของเด็กน้อยวัยละอ่อน  อีกสองคนเป็นพี่น้องกันกำลังแลกเปลี่ยนความเสียวกันแบบเต็มที่ ไม่มีคำว่าพี่น้อง     คนหนึ่งดูดนมคนหนึ่งสาวควย คนหนึ่งเสร็จเสียวคนหนึ่งกำลังเสียวเพราะโดนทั้งดูดนม ทั้งโดนควยเย็ดมันทั้งเจ็บทั้งมันจนไม่สามารถห้ามใจปล่อยให้นายอำเภอ ที่ทั้งกดทั้งซอยเข้าลึก ยิ่งเสียวยิ่งลึก ยิ่งลึกยิ่งเสียวและเจ็บจนร่างกายสั่นสะท้าน นายอำเภอคนเก่งคิดคำนวนก่อนถอยคอยออกช้าๆ อีกุ้งเด้งตามควยที่ถอนออกเพราะความเสียดายแม้มันจะสร้างความเจ็บปวดแต่มันก็สร้างความเสียวที่ไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดใดๆได้

จังหวะอีกุ้งเด้งตาม นายอำเภอนั่นเล็งจุดนั้นไว้เมื่อเด้งมาก็สวนไป ทำเอาหัวควยที่หล่อลื่นด้วยน้ำเมือกที่อีกุ้งปล่อยออกมาพุ่งสวนเข้าไปในร่องรูหีจนสุดลำควย หมอยนายอำเภอแนบติดโคกหีอีกุ้งที่พองโตเพราะอารมณ์เสียว อีกุ้งนั้นโดนควยเข้าไปถึงกับหวีดร้องดังลั่น

    ”โอ้ยยยย.ย..ย...ย นายยย.ย.ย...ย แหกๆๆ..ๆ หมดแล้วหีหนู อูยยยย.ย..ย ไอ้จุก ข้าฯเจ็บหีโว้ยยย” เลือดสดๆ ไหลออกมาเพราะแผลฉีกขาดจากการขยายตัวไม่ทัน แม้จะไม่มากแต่ก็สร้างความเจ็บปวดให้อีกุ้งไม่น้อย
    ”กุ้งเอ๋ยควยฉันเข้าไปหมดลำแล้ว ทนหน่อยนะ เดี๋ยวก็หายเจ็บมันเป็นกันทุกคน “นายอำเภอพูดปลอบอีกุ้งที่น้ำตาแห่งความเจ็บปวดไหลริน

     นายอำเภอจึงก้มลงประกบปากแหย่ลิ้นเข้าไปในกระพุ้งปากพร้อมดูดลิ้นอีกุ้ง หวังว่าจะทำให้อีกุ้งสงบลงบ้าง เพื่อให้มันสงบ ฝ่ายไอ้จุกเห็นพี่สาวร้องครวญครางก็พยายามช่วยทั้งดูดทั้งเค้นทำเอาเต้าเต่งอีกุ้งแดงไปหมด ผ่านไปสักพักอีกุ้งก็คลายความเจ็บเลือดที่ซึมเพราะฉีกขาดก็หยุดไหล

    “เป็นไงบ้างละกุ้ง ควยฉันเต็มรูหีเธอดีไหม มันเจ็บหน่อย แต่มันจะเริ่มสนุกจากตรงนี้” นายอำเภอถอนปากออก เมื่อดูแล้วอีกุ้งสงบลง

     น้ำตาที่ไหลอาบแก้มก็แห้ง แกค่อยก้มจูบแก้ม แม้จะเกะกะกับไอ้จุกบ้าง อีกุ้งทำตาปรือเมื่อโดนลิ้นโลมเล้า มันคิดที่ถ้านายอำเภอเลียหีให้มันคงมันกว่าไอ้จุกแน่

.  .“นายขาหนูไหวแล้ว นายค่อยขยับนะอย่ายัดหำใหญ่มาแบบนั้นหนูจะตาย” นายอำเภออมยิ้ม
    “งั้นช่วยไอ้จุกมันอีกหน่อยจะได้สนุกไปพร้อมกัน” นายอำเภอยื่นข้อเสนอให้อีกุ้งทำอีกแล้ว
    ”แล้วแต่นายเถอะค่ะ มาถึงขั้นนี้แล้วหนูคงต้องยอมทุกอย่าง” นายอำเภอจึงออกคำสั้งให้ไอ้จุกทำ
    ”จุก เธอมายินตรงนี้ เอาหำให้พี่เธอดูด แล้วเธอจะชอบมัน”เรื่องสร้างความสับสนยกให้นายอำเภอ สงสัยดูหนังเอ็กซ์ฝรั่งมากไป อีกุ้งมองหน้านายอำเภอนิดก่อน อมหำไอ้จุก
 
    “ดูดมันแรงๆ"อีกุ้งจึงดูดมันให้เหมือนดูดไอติม

    "ดูดดีเดี๋ยวให้ตังค์ไปกินไอติมเพิ่ม “ พร้อมหัวเราะเบาๆ มันเป็นการปูทางให้อีกุ้งพร้อมสำหรับบทเรียนข้างหน้า

     เมื่อไอ้จุกถูกอีกุ้งดูดหำน้อย มันคิดเลยว่าดีกว่าการเข้าหำเข้าหีอีกุ้งอีก แรงดูดนั้นทรงพลังมากทำเอาขาแข้งไอ้จุกอ่อนระทวย ดีว่ามันสำเร็จความใคร่ไปหลายรอบแล้วจึงแค่ตึงๆหัวควย เหมือนมันถูกอีกุ้งดูดวิญญาณออกจากร่าง

    “อูยยย พี่กุ้ง มันดีจริงๆ พี่ดูดหำดีจริง” อีกุ้งนั้นลืมความเจ็บไปชั่วคราวเมื่อรับคำสั่งใหม่มันตั้งใจดูดมาก ดูดจนแก้มมันตอบ ทำเอาไอ้จุกติดใจ

     ส่วนนายอำภอเมื่อเห้นอีกุ้งกับได้จุก เพลินเพลงกามที่เขาบอกก็บรรเลงเพลงกามของตัวเองต่อ แรงบีบตอดรัดของอีกุ้งนั้นถือว่าใช้ได้ แกส่งแรงกระตุกควยก็จะได้แรงตอดกลับมาทุกครั้ง เห็นว่ารูหีอีกุ้งขยายรับควยเขาดีแล้วจึงขยับถอยควยออกจากร่อง อีกุ้งสะดุ้งเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรยังคงดูดกลืนหำให้ไอ้จุกต่อ แรงถอยเมื่อถึงจุดที่กำหนดมันก็ถูกกดเข้าไปใหม่    ”อุ๊บๆ.ๆ อุย.ย..ย” อีกุ้งร้องครางแต่ติดที่อมหำอยู่ นายอำเภอไม่สนใจเสียงร้อง ยังคงถอยเข้าดันออกแบบยาวๆ กดเน้นๆ ช้าๆแต่ชัวร์  แต่ละครั้งที่กดเข้าไปนั้นนายอำเภอเน้นทุกดอก เพราะยิ่งตอกมันยิ่งมีแรงดูดแรงขื้นทำให้เสียวซ่านถึงทรวง

     น้ำเมือกเสียวของทั้งคู่หลั่งไหลมามากขึ้น ลำควยนายอำเภอถูกเมือกเหนียวอาบจนมันเงา เวลาผ่านไปเนิ่นนานตามจังหวะที่ช้าๆ  จนเสียงอีกุ้งเริ่มเปลี่ยนเป็นเสียงงึมงำ พร้อมคลายปากออกจากหำเล็กที่เสร็จพังพาบไปเรียบร้อย อีกุ้งหันมาสนใจความเสียวของตัวเอง พร้อมร้องซี๊ดร้องซ๊าด ตามแรงสวนกระเด้าที่เร็วขึ้นเพราะร่องหลืบเริ่มคล่อง ลำควยนายอำเภอถูกรูหีเล็กของอีกุ้งอมไว้จนปลิ้น เมื่อเวลาลำควยเคลื่อนเข้าออก..

    “อูยย ซี๊ดๆ..ๆ เจ็บๆ คัน มันๆ จังคะนาย มันเข้ามาลึกๆจัง ” อีกุ้งส่งเสียงด้วยสีหน้าเคลิ้มลอยจากความเสียว
    “ฮืออ มันต้องลึกๆ นี่แนะๆ ตอดหัวฉันเหรอ” นายอำเภอตอบโต้ พร้อมกดควยเข้าลึกกว่าชนมดลูกอีกุ้งทุกดอก
    “โอ้ยๆ มันเข้าลึกๆ..ๆ แน่นรูไปหมดเลยคะนาย แรงๆคะนาย..หนูไม่ต้องกลัวหีหนูแหกคะ อูยย..ย..มันหีจัง”อีกุ้งร้องโอดคราง

     นายอำเภอปรับจังหวะกระเด้าซอยให้เร็วตามคำขอ ร่างแกโยนไหวตามแรงกระแทกที่โหมใส่รูหีอีกุ้ง เอวพลิ้วไหวดังสายลมทำเอาโซฟายาวที่เป็นที่รับศึก ส่งเสียง เอี๊ยด..อ๊าดๆ เพราะเจ้าของร่างทั้งสองเด้งใส่กันไม่ยั้ง ทั้งเสียงร้องโอดโอย เสียงครางพร้อมกัดฟันโหมดังในห้อง ไอ้จุกนั่งมองพร้อมสาวว่าวเพราะความระทึกที่คนทั้งสองกระหน่ำใส่กันจนอดใจไม่ไหว แม้จะเสร็จกิจไปหลายรอบแล้ว วาระสุดท้ายของอีกุ้งความเสียวประดังจากการซอยไม่มียั้งของนายอำเภอ  เสียงเนื้อเชิงกรานกระแทกแก้มก้น

      พั่บ พั่บบบ.บ พั่บบบ.บบ..บ. แจะ..แจะแจะ.แปะแปะ..แจะ.แต๊บ.แต๊บ.แปะ.แปะแฉะ.แฉะ ตับ.ตับบบ.บ..

ถี่รัวกระชัน ดังลั่นในห้องนั้น จากที่เร่งให้นายอำเภอซอยเร็วๆ ไม่นานอาการเสียวมากกว่าครั้งแรกที่เสร็จกับไอ้จุกก็ทำให้อีกุ้งน้ำแตกแหกปากร้องลั่นห้อง

” ออ อ๊อ อ๊อ ออ.. อ.อกก.ก..แตกกก.กก..ก แตกแล้ววว.ว น้ำแตกกก.ก.ก โอยย.ย” นายอำเภอพอจะรู้จากการตอดรัดของรูเสียว จึงซอยหนักๆ ไม่มียั้งพร้อมปล่อยน้ำเสียวที่รอเวลาระเบิดเมื่อกดซอยควยหนักไม่ยั้ง  มันจึงพ่นน้ำลาวาออกมาพร้อมกับที่อีกุ้งน้ำแตกซ่าน

.    . แกกดแช่เกร็งลำกระดกๆๆให้น้ำเชื้อที่เก็บออมไว้พุ่งใส่รูหีที่รัดแน่น ระลอกแล้วระลอกเล่า ทั้งสองคนต่างกระตุกกึกๆ พร้อมน้ำเสียวที่ปล่อยออกมา อีกุ้งนั้นโดนกระทำอย่างรุนแรงแทนที่จะเจ็บกลับทำให้มันน้ำแตกซ้ำสอง ยิ่งนายอำเภอฉีดพ่นน้ำเชื้อแรงใส่มดลูกมันด้วย อูยยทำเอาเสียวจนสะท้าน น้ำเชื้อร้อนๆเข้าไปเต็มๆ รู หากไม่ใช่เพราะมันยังเด็กคงได้ท้องแน่

นายอำเภอกดแช่ควยไว้ในรูหีจนน้ำเงี่ยนหยดสุดท้ายออกหมด ท่อนควยที่หายจากการกระตุกเสียว แต่ความเงี่ยนยังไม่หมดและจางหายไป ควยที่แกยังไม่ได้ชักออกเริ่มขยายตัวตามเดิมจากช่องโพรงหีอีกุ้งที่ตอดบีบหลุบรัด นายอำเภอค่อยๆขยับเอวถอยควยออก แล้วก่อนจะหลุดสุดเงี่ยงก็ดันส่งมันเข้าไปอีกครั้งเบาๆ ทำเอาอีกุ้งที่นอนเพลียเพราะเสร็จเสียวต้องสั่นสะท้านอีกครั้งเพราะความเจ็บปนเสียว

ร่างน้อยๆ นอนงอตัวลงตามความยาวของโซฟาปล่อยให้นายอำเภอยกขามันขึ้นพาดบ่าแก ขาข้างหนึ่งยันพื้นไว้อีกข้างนั่งพับลงบนโซฟา ทำให้การซอยในครั้งนี้มันเข้าลึกกว่าเดิมจนไปชมมดลูกอีกุ้งแทบทุกครั้ง ยิ่งนายอำเภอบดอัดหัวให้มันอัดแน่นเข้ามาสุดทางยิ่งทำให้อีกุ้งนั้นสั่นครางผวาร่างกระตุก ร่างกายสั่นระริกปากคอไม่มีแรงจะห้ามปรามได้ๆแต่ปล่อยให้นายอำเภออัดควยเข้าหีมันตามแต่แกจะต้องการ

     ครั้งนี้นายอำเภอสับควยเข้าออกจนรูหีอีกุ้งร้อนผ่าว รูหีที่ทั้งหนึบแน่นอ้ารับดุ้นควยที่ แกกดควยเข้าไปลึกอีกครั้ง แม้อีกุ้งจะรู้สึกแน่นในรูหี แต่ความเสียวครั้งก่อนหน้าแบบสุขๆ นั้นทำให้มันนอนอ้าแหกหีสบายใจให้นายอำเภอซอยเย็ดควยได้ตามต้องการ ความเสียวที่มันต้องการลอยเข้ามาอีกแล้ว ยิ่งเด้งสวนเท่าไหร่มันอีกเสียวซ่านจนไม่สามารถอดอั้นไว้ได้

นายอำเภอไม่ต้องกังวลว่าเด็กจะเสร็จอีกไหมเพราะอีกุ้งมันเสร็จไป 2 รอบติด จึงซอยควยไม่ยั้งพร้อมปล่อยน้ำที่สองออกมาเต็มแรง พร้อมอีกุ้งที่ขึ้นสวรรค์พร้อมแรงฉีดที่พุ่งใส่ปากมดลูกของมันเต็มแรง ทั้งคู่เสร็จสมจนลืมไปว่ามีอีกหนึ่งคนนั่งมองตาปริบๆแม้จะเสร็จกิจไปหลายรอบ เมื่อนายอำเภอหายเงี่ยนเพราะปล่อยน้ำไปมากมายแล้วก็ปล่อยร่างอีกุ้งให้นอนคอพับคออ่อน แกเดินทอดควยไปเข้าห้องน้ำอาบน้ำอาบท่าปล่อยให้ไอ้จุกที่ยังไม่พอเพียงเข้าประกบหว่างขาพี่สาวพร้อมยัดดุ้นควยเสียบเข้าไปที่รูหีอีกุ้งที่เพิ่งเสร็จ

      ทั้งน้ำเมือกเหนียวข้นยังไหลออกมากจากรู มันขยับซอยไปก็รู้สึกเลยว่ามันว่างเปล่า ควยมันเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเชื้อนายอำเภอ ถึงเวลานี้อีกุ้งก็หลับผ่อยไป ไอ้จุกได้แต่ซอยๆจนเสร็จภารกิจที่มันต้องการ ลุกออกจากหีอีกุ้งมานอนแผ่ที่พื้นก่อนจะหลับตามพี่ไป นายอเภออกจากห้องน้ำได้แต่มองพร้อมอมยิ้มได้ของเล่นใหม่อีกแล้ว.......
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 09, 2017, 01:07:43 am โดย ghostwriter »
ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Gold Member
 • *****
 • 1107
 • 12327
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 5-8 cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 09, 2017, 01:04:56 am »
           .บ้านไร่ชายทุ่ง 8

        ถึงเวลานี้อีกุ้งก็หลับผ่อยไป ไอ้จุกได้แต่ซอยๆจนเสร็จภารกิจที่มันต้องการ ลุกออกจากหีอีกุ้งมานอนแผ่ที่พื้นก่อนจะหลับตามพี่ไป นายอำเภออกจากห้องน้ำได้แต่มองพร้อมอมยิ้มได้ของเล่นใหม่อีกแล้ว.... จากครั้งนั้นก็มีอีกหลายครั้งที่นายอำเภอเรียกใช้บริการจากสองพี่น้อง กับเศษตังค์ไม่มากมาย กับรสกามที่ได้เสพสุขกับเด็กๆมันช่างคุ้มค่า

     วันนี้ก็เช่นกัน ต่างจากครั้งก่อนที่นายอำเภอมีเพื่อนต่างชาติ ฝรั่งตาน้ำข้าว เมื่อนายอำเภอสั่งเริ่ม ทั้งสองพี่น้องก็ ถอดเสื้อผ้ากองไว้ พร้อมเข้าโลมรันพันตู ไอ้จุกนั้นวิชาแก่กล้าขึ้นเพราะได้ครูดีคือนายอำเภอ แถมพี่สาวก็ชวนนอกรอบอยู่บ่อยๆ เพราะความเงี่ยนหอย ทำให้ไอ้จุกวันนี้สามารถเริ่มงานได้ดี มันเริ่มจากการเข้าประกบปากอีกุ้ง ทั้งสอดลิ้นพัวพัน ทั้งดูดดุ้น มือไม้ก็ป่ายป่วนไปทั่วเนินอกของอีกุ้ง แม้นมอีกุ้งจะยังไม่ได้ใหญ่โตแต่ก็ทำให้ไอ้จุกเคล้นคลึงได้ มันบีบแรงตามอารมณ์เถื่อนที่มีนายอำเภอหนุนหลัง

     หากเป็นที่อื่นที่ไม่ใช่ที่นี่อีกุ้งมันจะโวยวายตามประสาพี่สาว แต่ที่นี่เต็มที่ครับพี่น้อง

“ ไอ้จุกมึงบีบเบาๆ กูเจ็บเต้า “ อีกุ้งบ่นได้ยินกันสองคน หลังไอ้จุกปล่อยปากมาไซร์ซอกคอต่อ มันได้แต่ครางรับไป
“ เถอะน้าพี่ เชื่อมือไอ้จุกเดี๋ยวรับทิปงามๆ ” ปากพูดมือขยำจนอีกุ้งตัวงอตัว

     แต่ไอ้จุกโชว์เหนือเพราะรู้จุดอ่อนจุดเสียวอีกุ้งมันก้มลงไหลมาที่จุกนมเล็กข้างขวาก่อนออกแรงดูด แรงๆ  มันยังค่อยๆดันอีกุ้งไปที่โซฟาอีกด้านที่นายอำเภอสั่งมาสำหรับเสพกามกับเด็กสองคน ลีลาไอ้จุกนั้นไม่เบา แต่ก็น่าขำสำหรับไมค์ เขานั่งมองดูไอ้จุกมันวาดลวดลายแล้วต้องบอกว่ามันเก่งกว่าเด็กรุ่นเดียวกัน แต่พอมองที่ตัวมันแล้วก็อดขำไม่ได้ หำเล็กๆ มือเล็กๆที่เกาะกุมนมเล็กๆ มันดูเก้งก้าง

แต่พอไอ้จุกมันดันอีกุ้งลงไปนอนพาดขา โชว์โคกกลอยอล่าง ทำเอาไมค์ขนลุก ควยที่สงบอยู่ในกางเกง ค่อยๆลุกโชนเต็มกางเกง อีกุ้งมันนอนพาดขากับขอบโซฟา เนินเนื้อเกลี้ยงเกลา ขาวนวล ปากร่องรูมีคราบน้ำเมือกไหลมาเปรอะผลจากการโดนไอ้จุกรุกเร้าแต่มันก็ชวนให้ไมค์มองไม่วางตา

    จนไอ้จุกเอาหน้าเข้าประกบหว่างขา ก้มลงดูดเลียหีขาวของพี่สาว

“ อูยย ไอ้จุกดูดแรงๆเลยมึง ดูดแรงๆเหมือนที่มึงดูดนมกรูๆๆ..ๆ...” อีกุ้งเมื่อโดนดูดเลียเม็ดแตดเล็กถึงกลับออกปากให้ไอ้จุกดูดแรง ฝ่ายไอ้จุกก็เร่งดูดเลียเม็ดแตดเป็นพัลวัน
“ พี่กุ้งฉันไม่ไหวแล้วขอเย็ดเลยนะ ” ไอ้จุกนั้นกระสันอยากตามอารมณ์คึกคะนองเมื่อมันเลียถึงจุดที่อีกุ้งน้ำแตกเยิ้ม ก็ขยับตัวลุกขึ้นพร้อมประกบร่างเข้าหาร่องรูหีของอีกุ้ง
” เอออ กรูก็พร้อมแล้ว” อีกุ้งตอบน้องมันพอได้ยินกันสองคน

    ไอ้จุกลุกยืนประกบร่องหีสดก่อนกดควยพรืดเข้ารูหีอีกุ้ง แม้มันจะใหญ่ขึ้นกว่าแต่ก่อนแต่มันก็ไม่ได้สร้างความเจ็บปวดให้อีกุ้ง ควยแหลมเล็กพุ่งเข้าออกโดยง่าย แต่ก็สร้างความเสียวให้อีกุ้งได้ไม่น้อยแถมยังมีสายตา 2 คู่ที่มองมันอยู่ตลอดทำให้ความเงี่ยนมันพลุกพล่านไม่น้อย 

   “ แรงๆไอ้จุก แรงๆอีก ” อีกุ้งส่ายร่อนรับควยไอ้จุกที่กดแทงยิ่งร่อนมันยิ่งแทงสะดวกควย ดุ้นควยเล็กพุ่งเขาออกรูหีพัลวัน

    .     .น้ำเมือกเปียกเปรอะเต็มง่ามขาอีกุ้ง กับฉากตรงหน้า สร้างความกระสันเสียวให้ สองหนุ่มใหญ่ได้มาก ยิ่งไมค์ด้วยแล้วยิ่งตื่นเต้นเพราะเหมือนได้ย้อนวันวาน เมื่อครั้งเป็นทหาร ยามที่เพื่อนๆรุมข่มขืนเด็กๆชาวเวียตนาม มันยิ่งนึกยิ่งแข็งขัน ลำควยที่พองคับกางเกง จนไมค์ต้องปลดซิปให้มันออกมาเป็นอิสระ ควยขนาดโค้กพี่บิ๊ก มองด้วยสายตาต้องไม่ต่ำกว่า 7-8 นิ้ว ลำโคนควยดูใหญ่โตแต่โคนหัวควยกับเรียวเล็ก หัวควยบานแดงเป็นดอกเห็ดขนาดกำลังกิน   

     ไมค์ไม่ได้อายนายอำเภอเพราะเคยผ่านเรื่องนี้มากันแล้ว จึงลุกเดินเข้าไปใกล้กับเด็กทั้งสอง ไมค์ไม่พูดพล่ามเอามือไปจับหัวอีสาหันมา พร้อมยัดหัวควยเข้าไปที่ปากอีกุ้งที่ยัง งงๆ แต่ก็อ้าปากงับหัวบานที่เหมือนเห็ดฟาง ขนาดไม่ต้องพูดถึงมันคับปากอีกุ้งมากมายจนกรามมันแทบค้าง ไอ้จุกนั้นก็ตกใจเล็กน้อย มันเริ่มคุ้นกับสิ่งที่นายอำเภอชอบทำ แต่ครั้งนี้เป็นฝรั่งตัวโตแทนที่จะเป็นนายอำเภอ

      มันขยับร่างอีกุ้งให้มันปฏิบัติหน้าที่ 2 ทางได้สะดวก ตัวมันก็ยังขยับซอยควยสร้างความเสียวให้ตัวเองไปเรื่อย ตามันดูควยโตของไมค์แล้วก็ให้อิจฉา เมื่อไหร่ควยมันจะใหญ่เท่านี้นะ มันจะเย็ดพี่สาวให้สะใจมันโทษฐานชอบเมินควยเล็กๆของมัน แค่คิดมันก็แค้นกระแทกควยใส่หีพี่สาวด้วยความรุนแรงแต่มันแค่ทำให้อีกุ้ง เสียวขึ้นแค่นั้นเอง

     ไมค์นั้นเมื่อยัดเยียดควยตัวเองเข้าปากอีกุ้งได้ ก็ซอยควยใส่ปากอีกุ้งทำเอามันต้องโก่งคอรับเพราะหัวควยกระแทกใส่ลิ้นไก่จนแทบอาเจียร

    ” อุ๊ๆๆ พ๋อออ ก๋ออนนน นายย..ย ” น้ำหูน้ำตาอีกุ้งไหลพลาก น้ำลายถูกขับมาเต็มมุมปาก ถึงกระนั้นมันก็ฝืนทำหน้าที่ดูดควยให้นายฝรั่ง เพราะรู้ว่าหากมันทำถูกใจนายอำเภอจะมีเงินพิเศษทริปมันอย่างงามเหมือนเคย

    ไมค์นั้นรู้ว่าสามารถทำอะไรก็ได้ตามต้องการ เพราะเพื่อนบอกไว้ว่าเด็กสามารถทำอะไรได้บ้าง ขณะที่นั้นไอ้จุกซอยจนเสียวสะท้าน อีกุ้งกับง่วนกับควยใหญ่จนลืมช่วงล่างที่ไอ้จุกซอยใส่มันๆจึงสำเร็จความใคร่ของมันใส่หีอีกุ้ง แม้น้ำเสียวจะปรี๊ดมานิดๆ เพราะยังไม่แตกพานเหมือนวัยรุ่น แต่ลำควยมันก็กระตุกสั่น ร่างกายสั่นเทิ้ม ไมค์มองออกจึงดึงควยออกจากปากอีกุ้งอย่างรวดเร็วแล้วยิ่งกว่ากามนิตหนุ่ม ไมค์จับตัวไอ้จุกแล้วดึงออกจากหว่างขาอีกุ้งพร้อมขยับเข้าประกบแทนไอ้จุกนั้นได้แต่ถอยออกแบบคนเสร็จไม่สุดทำไงได้ มาไกลได้เท่านี้ ไมค์จับดุ้นควยยาวใหญ่ที่คนไทยเรียกว่า ไซค์ฝรั่ง จดจ่อหัวเงี่ยงที่ดูเล็กสุดของส่วนประกอบควยไมค์ อีกุ้งนอนหงายบนโซฟายาวดูความเคลื่อนไหวที่อยู่ตรงหน้าก่อนหลับตาเพริ้ม ขาอ้ารอว่าเมื่อไหร่นายฝรั่งจะเริ่มสอดใส่ควยดุ้นใหญ่

    อีกุ้งนั้นนอนสะท้านหวิวๆ เพราะความใหญ่ยาวที่รอเสียบนั้นมันช่างน่ากลัวกว่านายอำเภอเป็นไหนๆ อยากลองรสชาดฝรั่งก็อยากลอง

“ นายเบาๆก่อนนะ หนูกลัวหีหนูแหก “ อีกุ้งเอ่ยอ้อนวอน ไมค์นิ่งไปนิดก่อนหันมาทางนายอำเภอ เพื่อนจึงสปรีกอิงลิชบอกว่า
” เขาบอกให้ยูเบาๆหน่อยกับเขาหน่อยนะไมค์ ” เมื่อได้รับข้อความไมค์ก็หันมายิ้มให้อีกุ้งก่อนกดหัวปาดร่องแคมของอีกุ้งที่น้ำเยิ้ม

    แค่หัวที่รูดขึ้นรูดลง ก็ทำอีกุ้งน้ำแตกเพราะความตื่นเต้นมากมายยิ่งไมค์กดเน้นๆ ซอยๆ บนกลีบแคมชนเม็ดแตดที่สั่นระริกไปมาๆ อีกุ้งก็หมดอายนอนกระตุกแตกซ่านน้ำกามไหลเยิ้มปริ่มรู

“ อูยย นายขาาา.า.. เย็ดกุ้งเถอะคะหนูน้ำแตกจนเสียวไปหมดแล้ว.ว.ววว.วว.ว..ว..” นายอำเภอไม่รอให้เพื่อนหันมาก็สปิกบอกไมค์
” อ้าวเพื่อน ทำไมไม่แทงเข้าไปอีกละเด็กมันน้ำแตกรอให้แทงแล้ว ” ไมค์กดถูจนหัวมันเยิ้มที่แล้วก็จัดการจ่อหัวควยเข้ารูเล้กที่ผ่านศึกมาหลายครั้งแล้ว

    มันอ้ารอควยไมค์จนแดงเห็นน้ำใส่เอ่อเต็มไปหมด ไมค์กดหัวควยไมค์เข้าใส่ร่องรูที่เปิดอ้าก่อนผลุบเข้าจนมิดหัวหยักอย่างไม่ยากเย็นอะไร อีกุ้งรับรู้ถึงความตึงแน่น เอามือดันที่เอวไมค์ไว้

      .     .เบาๆ แม้จะเข้าไปมิดหยักแต่มันแค่ส่วนเล็กๆของดุ้นควยใหญ่ เมื่อไมค์ออกแรงกดเดินหน้าเข้าไปอีกมันจึงสร้างความเจ็บปวดให้อีกุ้งแทบกรี๊ด

” อูยยย.ย.. นายยยขาาา.าา.า.า..บะ บะ..เบาคะ ควยนายใหญ่โคตรๆอะคะ หีหนูมันจะแหกไม่คะนาย ” นายอำเภอปล่อยมุขหักคออีกุ้ง
” เฮ้เพื่อนเด็กบอกว่าดันเข้ามาเลยหนูรับไหว รู้สึกดีจริงๆ ”

    หลังจากไมค์ได้ยินเพื่อนพูดเสร็จ ก็ถอยควยออกช้าๆ จนหัวหยักที่จมรูอยู่โผล่ออกมาเกือบจะพ้นแคมแดง จนอีกุ้งนึกว่านายฝรั่งเปลี่ยนใจ จึงผ่อนคลายความเกร็ง ก่อนความรู้สึกหนักอึ้ง จุกเสียดลำไส้เหมือนโดนสากตะบันเข้ารูหีมัน เมื่อไมค์กดหัวควยที่กำลังพ้นออก ส่งกลับเข้าไปใหม่เต็มแรงกระเด้าที่ไมค์จะกระทำได้ มันเจ็บแน่นมากกว่าครั้งไหนที่เคยโดนเย็ดมา แบบที่อีกุ้งก็ตกใจไม่สามารถห้ามได้ มันพุ่งผ่านเข้ามาอย่างแรงก่อนมาหยุด เพราะความคับแคบของรูกับความยาวที่ไมค์ส่งเข้ามามันเกินรูหีของอีกุ้งจะรับได้หมด     หัวควยกระแทกหยุดที่ปากมดลูก ที่เป็นกันชนสุดท้ายไม่งั้นคงทะลุไปยันไส้ใน หากอีกุ้งโตเต็มวัยมันคงได้รับได้หมดแน่ๆ อีกุ้งเหมือนคนเป็นไข้หวัดใหญ่ ตัวเนื้อสั่นเทาทั้งหนาวร้อนที่อวัยวะเพศที่แหกอ้ารับควยดุ้นใหญ่เกินขนาด ฝีเย็บล่างฉีกออกเลือดสดหลั่งริน ดีว่ารูหี้มันได้รับการยืดหยุ่นมั่งจากการถูกเย็ดมาพักใหญ่แล้ว ทั้งควยนายอำเภอแล้วควยไอ้จุก จึงแค่ฉีกไม่มาก

     ถ้าไม่ใช่อีกุ้งผ่านการถูกเย็ดมาบ้างคงได้แหกจนหมอไม่รับเย็บ แต่ก็สร้างบาดแผลให้อีกุ้งได้เจ็บได้ไม่น้อย น้ำตาสองข้างหลั่งริน

“ นายๆ ไม่ไหวแล้วเอาออก่อน ควยนายฝรั่งใหญ่มาก หนูรับไม่ไหว เจ็บหีมากเลย ฮืออๆ หนูเจ็บหี พี่แกดันเข้ามาไม่ให้ตั้งตัวเลย แหกๆหมดกันหีหนู “ ควยใหญ่ไมค์คาสนิทไม่สามารถไปต่อได้ ถึงกระนั้นมันก็รับรู้ถึงแรงบีบที่รุนแรงของปากมดลูกน้อยๆ
“ โอ้ เวอรี่ โอ้เวอรี่กู้ดด มายเฟรน รูหีเด็กคนนี้ดูดควยไอแบบที่ไอชอบเลย ไอขอเย็ดให้น้ำแตกคารูเลยนะเพื่อน ”

    ไมค์ไม่รั้งรออะไรอีกต่อไปความงุ่นง่าน ความเงี่ยนควยที่ได้รับการบรรเทาจากรูหีน้อยๆของอีกุ้ง มันกระชากควยใหญ่ที่คับรูออกจากช่องหลืบมันครูดปากแคมอีกุ้งจนเจ้าต้อง กรี๊ดร้องให้เบาๆก่อน ไมค์หาได้สนใจอะไรไม่ เพราะ เสียงที่จะกรี๊ดร้องมันจุกอยูในคอจนไม่มีเสียงลอดออกมา มีแต่เสียง

" อุบๆๆ อ๊อออ..อ.." ของอีกกุ้งที่ทั้งเจ็บทั้งแสบรู นายอำเภอได้แต่ดูการกระทำของเพื่อนฝรั่งที่วิตถารไม่เปลี่ยนเลย

” อูยยยย นายขา ช่วยหนูด้วยนายฝรั่งมันไม่เย็ดหนูไม่ยั้งเลย อูยๆๆ..โอ้ยยๆ...ๆ.. ” อีกุ้งร้องครวญตามแรงกระเด้าที่ไมค์ ชักออก ชักเข้าถี่ๆ

    ไมค์เลือกซอยสั้นๆ ให้รูหีคุ้นชินกับดุ้นควยตัวเอง อีกุ้งได้แต่นอนอ้าขาครวญครางให้ไมค์ได้ซอยเย็ดหีตัวเองจนรูร่องอีกุ้ง เริ่มคลายน้ำเมือกจนขึ้นฟองขาวรอบลำควยใหญ่ ไมค์นั้นรู้ความเมื่อเสียงอีกุ้งที่ร้องค่อยเปลี่ยไปในทางที่ดีขึ้น จึงเริ่มปล่อยดีเด็ดจากซอยสั้นเป็นซอยสาวยาวๆ ถอยควยออกเกือบสุด เมื่ออีกุ้งแอ่นรับก็กดควยสวนกันเป็นจังหวะจะโคน สอดประสานตามอารมณ์ร่วมที่แม้จะเจ็บปวดมากกว่าเสียวซ่านก็ตาม

     เสียง ผลุบ ของควยที่เข้าออกๆ ฟังแล้วเสียวซ่านไปทั้งนายอำเภอและไอ้จุก อีกุ้งนั้นก็เหมือนกันทั้งเสียงและกลิ่นรสสัมผัสยิ่งไมค์ซอยหนักๆ หลายครั้งๆเข้า ความเสียวก็แซงหน้าความเจ็บ น้ำเมือกที่ผสมกับน้ำเลือดจนมันกลืนกันเป็นสีชมพูหลั่งเยิ้มเต็มรอบปากแคมแดงที่ย่นหยู่ตามแรงของดุ้นควยที่ชักเข้าออก อีกุ้งแม้จะยังเจ็บกับขนาดที่ใหญ่โต แต่มันก็เริ่มรู้สึกถึงความเสียวที่ไมค์ส่งมอบให้ด้วยความซาดิสท์ มันเป็นสันดานดิบในตัวมนุษย์ทุกคน เพียงแต่ว่าไมค์มี   


    .     .มากกว่าคนอื่น ไมค์นั้นเริ่มเบื่อกับท่าเดิมจึงค่อยๆเบาการซอย จับขาอีกุ้งยกข้ามหน้าตัวเองเปลี่ยนเป็นโก่งโค้ง อีกุ้งไม่ได้ฝืนตัวปล่อยให้การเปลี่ยนท่าเป็นตามที่ไมค์ต้องการ ควยไมค์เกือบหลุดแต่ความยาวทำให้มันยังคาอยู่ได้ ไมค์จัดระเบียบร่างกายตัวเองและอีกุ้ง โดยให้อีกุ้งคุกเข่าบนโซฟา หันตูดมาให้มันซอยได้ถนัด หัวอีกุ้งถุกดันต่ำไปติดเบาะโซฟา ทำให้ตูดอีกุ้งโด่งขึ้นสูงรับการกระเด้าเย็ดที่ไมค์ยืนย่อถ่างขา ให้ช่วงตัวพอดีช่วงตูดพร้อมสูงแรงกระเด้าเข้าออกเป้นพัลวัน

ไข่ไมค์ตีโดนโหนกหีอีกุ้งเสียงดัง พั่บๆๆๆ ท่านี้ทำให้ควยไมค์ส่งควยเข้าออกได้ลึกกว่าเดิม แต่ละครั้งที่กดกระเด้าเข้าไปอีกุ้งต้องร้อง ซี๊ดด เพราะความเจ็บปนเสียว หัวควยไมค์ชนเข้ากับมดลูกของอีกุ้งจังๆ ทุกดอก เมื่อถูกแรงกระเด้ามากๆเข้า รูหีอีกุ้งก็สามารถรับดุ้นควยไมค์ได้เกือบหมด จากที่แรกไม่ได้สามารถดันเข้าไปได้ แถมตอนนี้มันทั้งตอดทั้งรัดหัวควยไมค์จนแน่น

ยิ่งไมค์บดขยี้ควยเข้าไป มันยิ่งตอดจนรู้สึกได้ ความเสียวซ่านจากการถูกตอดทำให้ไมค์ต้องกัดกราม กรอดๆ สองมือจึงเริ่มไต่เต้านมเด็ก ทั้งซ้ายแล้วขวาบดบี้จนไตนมอีกุ้งแทบแตก ยิ่งบีบบี้พร้อมกดซอยควยใหญ่เข้าไปยิ่งสร้างความเสียวให้อีกุ้งมากขึ้น หากไม่ใช่ควยใหญ่เกินขนาดอีกุ้งคงน้ำแตกไปหลายรอบแล้ว มันยิ่งไวไฟอยู่แล้วการถูกกระตุ้นเสียว ครั้งนี้ไมค์มาถูกทางอีกุ้งโดนรุกหนักจนไปต่อไม่ไหว หลังอีกุ้งโดนกระหน่ำซอยเน้นๆไม่กี่ดอก

     มันก็กระตุกเสียวอย่างแรง ร่างกายมันกระตุกๆ น้ำกามของอีกุ้งแตกซ่านราดหัวควยไมค์ทั้แรงตอดแรงดูด

“ หนูๆๆ แตกๆๆๆ..แล้วๆๆ...คะ.ๆๆ.นายๆๆ.ๆ..” อีกุ้งส่งเสียงกระตุกๆ บอกเป็นการยืนยันว่ามันขึ้นสวรรค์ไปเฝ้าพระอินทร์แล้ว

    ไมค์กดควยคาพร้อมควงสว่านให้อีกุ้งได้สำลักความสุขจะได้ลืมความเจ็บที่มันผ่านมาอีกุ้งกระตุกอยู่พักใหญ่ จนความเสียวจางหายอีกุ้งคลายความเสียว ร่างกายกลับสู่สภาวะปกติ ไมค์จึงเปลี่ยนท่าอีกครั้ง โดยการพลิกตัวลงนั่งลงที่โซฟาแล้วดึงตัวอีกุ้งตามมา แล้วให้อีกุ้งพลิกขึ้นไปนั่งบนตักไมค์มันจะแปลกถ้าอีกุ้งไม่มีควยไมค์เสียบคาอยู่ ดูแล้วน่าหวาดเสียวไม่น้อยเพราะขนาดที่มันไม่สมดุล

      แคมหีอ้าอมดุ้นควยอ้วนใหญ่ที่พาดตั้งฉากแทงลึกหายเข้าไปในตัวอีกุ้ง กลีบแคมแดงเม็ดแตดตั้งชูชัน มือไมค์ค่อยเลื่อนมือมาโอบเอวพร้อมแปะนิ้วเข้าที่เม็ดแตด ก่อนบีบบี้เรียกความเสียวให้อีกุ้งอีกรอบ แม้จะโดนท่าที่ฝืนธรรมชาติสักหน่อย แต่อีกุ้งก็ต้องยอม ตอนนี้มันทั้งคับทั้งแน่นรูหีมาก เหมือนไมค์จะขืนจนทำให้ร่องหีมันตึงไปหมด แค่ไมค์กระดกตูดกดควยกระทุ้งเบาเรียกน้ำเสียว อีกุ้งก็แทบน้ำตาไหล ดีว่ารูหีมันขยายรับแล้วนะไม่งั้นมันได้ตายคาควยแน่

     ไมค์ไม่รอช้าค่อยๆกระดกตูดแทงควยเข้าออกรูหีอีกุ้งเป็นนพัลวัน  มือหนึ่งกดบี้เม็ดแตก มือหนึ่งบีบลูบหัวนมแดงที่ชูชันสู้นิ้วมือไมค์ เสียงน้ำเสียวที่หล่อลื่นให้รูหีไม่บอบช้ำมาเหมือนเป็นน้ำมันเครื่องชั้นดี นายอำเภอดูภาพตรงหน้าแล้วให้เกิดอารมณ์เสียว แต่เห็นเพื่อนยังสนุกไม่เสร็จจึงไม่คิดเข้าไปแย่งของเล่น แกจึงถอดกางเกงนั่งชักว่าวไปดูหนังสดที่สุดหวาดเสียวไป ยิ่งไมค์แทงควยสดเข้าออกไว แกก็สาวควยให้ไวตาม

    เมื่อไมค์ผ่อนแรงแกก็ผ่อนตาม ประเด็นร่วมประเวณีไปกับไมค์ก็ไม่ปาน ไม่ต่างกับไอ้จุกที่นั่งสาวควยเล็กจนถึงจุดเสียวตามพี่สาวไปรอบแล้ว กำลังสาวว่าวรอบใหม่ตามไมค์ติด 4 คน 4 มุม ทั้งห้องมีแต่เสียงครวญคราง เสียงคำรามของคนบ้าพลังที่กระเด้าตูดสวนควยใส่รูหีที่กดกระแทกใส่ควยแบบไม่เกรงกลัวว่ามันจะ


     .    .ใหญ่โตมาจากไหน ยิ่งกระเด้งมันก็ยิ่งกดกระเด้าสอดรับกับได้อย่างลงตัว ความสดของหีและความใหญ่ของควยทำให้เกมกามมันสุดสะใจคนทั้ง  4 คน เมื่อไมค์รู้ถึงพลังความเสียวที่เพิ่มมากขึ้น เขาจึงเร่งเครื่องเป็นจักรผันพร้อมจับเอวอีกุ้งไว้แน่น กระแทกควยใส่ไม่ยั้งก่อนพ่นลาวาเดือดแตกใส่รูหีอีกุ้งเต็มพลังที่สะสมมา

    อีกุ้งนั้นเกร็งรับความเสียวที่กระแทกใส่มันเป็นระวิง น้ำเสียวมันพร้อมระเบิดเช่นกัน

“ อุ๊บๆๆๆ... โอ้ยๆๆๆ.. แตกกก.ก..แล้ววว.ว..ผัวขาาาา.าาาาา.าาา.าา.า..า.เมียแตกๆๆอีกแล้ววว.ว.ว..” เมื่อความเสียวถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง

    มดลูกเปิดอ้าพร้อมรับน้ำกามที่พุ่งใส่มันเต็มแรงเสียวววไมค์กดควยแช่ พร้อมหลั่งน้ำเชื้อจำนวนมากพุ่งใส่ช่องคลอดเด็กหญิงที่นั่งรับน้ำเชื้อมันอย่างเต็มใจ ทั้งคู่นั่งกอดแลกน้ำเสียวกันอย่างมีความสุขจนทุกอย่างปกติ นายอำเภอนั้นรอจังหวะอยู่แล้ว เมื่อเพื่อนได้สมใจอยากถึงจุดสุดยอดแล้ว แกจึงก้าวเดินโทง โทง มาตรงหน้าคนทั้งสอง ก่อนแทรกตัวเข้าหว่างขาอีกุ้ง พร้อมยกตัวให้มันเอนไปข้างหลังนอนทับไมค์

     รูหีอีกุ้งจึงหลุด ผลั๊วะ ออกจากควยไมค์ น้ำกามทะลักล้นรูไหลลงมาที่ง่ามตูด จังหวะนั้นนายอำเภอคงเสียวจากการดูหนังมานานแล้ว จุ่มหัวควยเข้า-ออกรูอีกุ้ง จนหัวควยมันละเลื่อมจึงย้ายจากรูหีมาที่รูตูด พร้อมกดควยปรูดเข้ารูตูดอย่างไว อีกุ้งไม่คิดว่านายอำเภอจะเย็ดตูดตัวเองถึงกับร้องเสียงหลง” นายๆๆ ผิดรูๆ หนูเจ็บรูตูด”

    นายอำเภออมยิ้ม ก่อนกระแทกใส่อีกครั้ง พรูดเข้าไปครึ่งลำควยได้

“ ไม่ผิดรูหรอกกุ้ง ฉันขอเย็ดตูดเธอนะจ้ะ ” นิ่มๆ เนิบๆ ตามสไตล์แก ก่อนที่จะกดตูดส่งเข้าไปอีกคืบอีกุ้งถึงกับร้องโอดเพราะความจุกเสียด ก่อนจะปล่อยเลยตามเลย
” ตามแต่นายจะต้องการ แต่เบาๆหน่อยนะหนูแสบไปหมดแล้ว” นายอำเภอไม่พูดจาต่อ กดกระแทกควยเข้าไปอีกรอบจนมิดด้าม

    เมื่อได้ดั่งใจแล้วแกก็ซอยควยเข้าออกเป็นจักผัน รูตูดอีกุ้งผลุบเข้าออกตามแรงสาวของนายอำเภอ ไมค์นั้นเมื่อเห็นว่าเพื่อนเผด็จศึกรูตูดเด็กน้อยได้แล้วก็ค่อยๆถอยออกมา ปล่อยให้อีกุ้งนั่งลงที่โซฟา ก่อนจะสะกิดบอกเพื่อนเบาๆ

“ เพื่อนเกลอ เราว่าเราบุกพร้อมกันดีกว่า เอาไหม ” นายอำเภอมองหน้าไมค์นิดนึงก่อนพยักตอบ พร้อมกันนั้นแกก็ทิ้งตัวไปพร้อมกับดึงอีกุ้งขึ้นมานั่งตัก

    ถึงจะเป็นท่าเดียวกันแต่ตอนนี้นายอำเภอมิได้เอารูหีเหมือนไมค์ ดุ้นควยที่ขนาดเล็กกว่าเยอะ เสียบคาอยู่ที่รูตูดโดยมีอีกุ้งทำสีหน้าไม่สู้ดีนัก ( รูหน้าก็ว่าแย่แล้วนะมันคิด นี่เล่นเย็ดรูตูดตรูอีก โอ้ย งานนี้ถ้าจ่ายไม่งามไม่ยอมจริงๆด้วย ) มันก็ได้แต่พูดอยู่กับตัวเองในใจ และไม่นานนัก รูหน้ามันก็ถูกไมค์เข้าประกบพร้อมกดท่อนควยอันยาวใหญ่เข้ามาในร่างกายมันอีก

      เป็นอีกครั้งที่อีกุ้งนั้นสะดุ้งเยือก รูหีที่ระบมและฉีกขาด เมื่อโดนดุ้นควยใหญ่แทรกตัวผ่านเข้ามาอย่างรุนแรง ทำเอาอีกุ้งเจ็บร้าวราวในรูหีมากมายจนลืมรูตูดไปเลย แถมตัวมันต้องเจอเย็ดรูพร้อมกันทั้งสองประตูยิ่งแสบสัน นายอำเภอรู้สึกได้ถึงลำควยไมค์ที่แทงแทรกผ่านเข้ามาในรูแบบรวดเร็ว มันเป็นความรู้สึกที่มีแค่เนื้อเยื่อบางๆกั้นกลาง


       .    .แกจึงเริ่มขยับมือยกตูดอีกุ้งขึ้นก่อนปล่อยลงให้กระแทกควยแก ไมค์มองหน้าอีกุ้งที่เหยเกเพราะความเจ็บปวดก็ของขึ้น กดควยแทงตามน้ำขณะที่นายอำเภอยกตูดอีกุ้งขึ้นอีกครั้ง มันกระแทกกดลงไปช่วยส่งให้รูตูดกดลงไปรับควยนายอำเภอ เป็นการสอดประสานที่ต้องรู้ใจกัน ทั้งสองนั้นสุขสมใจ ฝั่งอีกุ้งนั้นเริ่มเจ็บแสบรูตูดยังดีที่ร่องหี ไมค์ยังสร้างความเสียวซ่านได้บ้าง แรงกระเด้าที่มิดยันโคนควยไม่มีปรานีปราศรัย แต่มันสร้างความเสียวและก็รู้สึกดีกับความแปลกใหม่ในครั้งนี้

ในร่างกายมันมีสองดุ้นควยที่ขนาดแตกต่างแต่ลงตัวอยู่ในสองรูที่มันมี ไม่เคยคิดว่ามันจะใช้งานได้พร้อมกัน ยิ่งตอนนี้ทั้งคู่เพื่อนต่างกระเด้าสอดใส่กันเหมือนประหนึ่งเขาสองคนเย็ดกันก็ไม่ปาน โดยมีอีกุ้งเป็นคนกลางที่รับแรงกระแทกของทั้งสองคน เมื่อความเจ็บเริ่มหายความเสียวก็เริ่มขึ้นมันเพลินกับสิ่งที่ทั้งสองคนทำ รูตูดที่มีนายอำเภอเย็ดก็รู้สึกตึงๆ คัน ๆ กับรูหีที่ฝรั่งผมทองเย็ดนั้น

มันทั้งเจ็บทั้งเสียวจนบรรยายไม่ถูก ถึงเวลาที่หัวมันเริ่มมึนเมา สติเริ่มรับรู้แต่ความรู้สึกเสียวเจ็บเสียว และมันค่อยๆเสียวขึ้นๆ เสียวขึ้น ยิ่งรูตูดถูกซอยเท่าไหร่ รูหียิ่งรับแรงมากขึ้นเท่านั้น มันช่างเสียวและมันจนไม่สามารถอดกลั้นได้อีกต่อไป

    วาระสุดท้ายของอีกุ้งมาแตกเพราะแรงฉีดที่นายอำเภอระเบิดน้ำเชื้อพุ่งใส่มัน รู้สึกถึงความร้อนที่แผ่ซ่านแล้วไหลเข้าไปในช่องท้อง

“ แตกกก..ก.แล้ววว.. โอ้วววว..ว..นะ นะ..นายยยยขาา.าา.า..า.. อีกุ้งไม่เอาอะไรจากนายอีกแล้ว ขอแค่นายเย็ดกุงให้เหมือนอย่างวันนี้ก็พอ อูยยย.ย..ซี๊ดด.ดด.ด..ด แตกๆๆ.ๆ..ๆ.น้ำแตกๆ โอวว.วว.ว..ว อู้วว.วว.ว..ว..ซี๊ดด.ดด.ด.ซซ.ซ..ซ..”

   นายอำเภอนั้นกดควยพร้อมจับเอวกระแทกใส่รูตูดเพื่อฉีดน้ำเข้าเป็นระลอกสองและสาม แกคำรามรับเสียงอีกุ้ง

    ” หือออ.อ...ดีมากกก..ก วันนี้ดีจริงๆ 555.” ไมค์นั้นไม่ต้องรออะไรอีกต่อไปเขาเร่งกระแทกเข้าออกแรงๆจนความเสียวมายืน พร้อมดึงควยออกมาชักว่าวจนน้ำกามพุ่งปรี๊ดฉีดใส่หน้าอีกุ้งเต็มแรงง
     “ ว้ายย.ย.. นายฝรั่ง อุ้ยยย.เต็มหน้าหนูเลย..” ไมค์อมยิ้มพร้อมกระตุกพุ่นอีกสอง-สามปรี๊ดก่อนเอาควยตัวเองจ่อปากอีกุ้งให้ดูดเลีย
      “ เลียมันซะเด็กน้อย แล้วจะสมมนาคุณอย่างงาม ” แม้อีกุ้งจะไม่เข้าใจแต่ควยอันล่าสุดที่สร้างบาดแผลและความเสียวได้มากมาย มาจ่อปากมันก็ดูดเลียโดยไม่รังเกียจ    มันดูดกลืนน้ำที่เหลือจนเกลี้ยง ก่อนคลายออกมาแลบลิ้นเลียน้ำที่ไหลจากหน้ามาที่มุมปาก นายอำเภอค่อยๆคลายตัวเพราะควยที่เริ่มเหี่ยวจนหลุดออกจากรูตูดอีกุ้ง ทั้งไมค์และนายอำเภอออกห่างจากอีกุ้งปล่อยให้มันอยู่บนโซฟา ซึ่งเป็นจังหวะของไอ้จุกที่รอน้ำแตกอยู่ จึงพุ่งพรวดตอนนี้อีกุ้งเผลอเสียบควยเข้ารูตูดก่อนกระเด้าจนมันเสร็จคารูตูดอีกุ้งที่ปล่อยเลยตามเลย

        เป็นอันว่าวันนี้อีกุ้งรับไป 3 รู กับเงินก้อนงามที่ไมค์พิเศษให้อีก มันค่อยๆเดินขาถ่างกลับออกไปพร้อมไอ้จุก เพียงแต่เรื่องนี้ไม่ได้เป้นความลับอีกต่อไปแล้วแค่นั้นเอง……..ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2401
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 5-8 cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 09, 2017, 11:28:33 am »
สนุกดีครับ ชุลมุลวุ่นวายดีแท้ๆ
ชอบครับ
ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3526
 • 2874
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 5-8 cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 09, 2017, 11:34:47 am »
สนุกและเสียวทุกตอน เช่นแนวเด็ก  ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1366
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 5-8 cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 09, 2017, 12:09:11 pm »
มันสะใจจริง
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5365
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 5-8 cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 10, 2017, 05:25:04 pm »
สนุกมากๆ แล้วตอนต่อไปไมค์จะเจอลูกสาวไหม แล้วจะได้ลูกสาวเป็นเมียไหม ลุ้นจัง

*

ออฟไลน์ noinana

 • Full Member
 • **
 • 120
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 5-8 cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 13, 2017, 11:11:32 am »
เนื้อเรื่องดีสนุกคอยลุ้นตอนต่อไป ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ grut1247

 • Junior Member
 • ***
 • 253
 • 182
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 5-8 cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 13, 2017, 06:08:29 pm »
บ้านไร่นี่มีแต่คนรักเด็กเป็นนางสาวไทยเลย อ่านแล้วอิจฉาจัง

*

ออฟไลน์ naivenom

 • Gold Member
 • *****
 • 1284
 • 1304
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 5-8 cop
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 14, 2017, 09:21:15 am »
 ::Yes!::อ่านซะเพลินแปบเดียวจบแล้ว 
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3526
 • 2874
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 5-8 cop
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 14, 2017, 08:36:58 pm »
โดนล่อทั้งประตูหน้าประตูหลัง  ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ pisanuman3

 • Full Member
 • **
 • 214
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 5-8 cop
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 15, 2017, 08:28:15 am »
เนื้อเรื่องช่างหลากหลายดีครับ  ส่วนใหญ่เอาเด็กทั้งนั้น  ได้อารมย์เสียวอีกแบบหนึ่ง

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3028
 • 1279
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 5-8 cop
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 15, 2017, 10:36:58 am »
ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันครับ

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 770
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 5-8 cop
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 15, 2017, 01:56:35 pm »
สดยอดเลยล่อรูเด็กหน้าหลังพร้อมกันทีเดียวสองดุ้นนึกภาพแล้วเสียวแทนเลยครับ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3905
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 5-8 cop
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 15, 2017, 06:04:01 pm »
น่าอิจฉานายอำเภอจังอน๔่ไกลขนาดนี้คงล่อเด็กได้อีกหลายคนกว่าจะโดนย้ายหรือเข้าคุกซะก่อน ปลงครับ

*

spr566

Re: บ้านไร่ชายทุ่ง 5-8 cop
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 16, 2017, 07:32:34 pm »
รูปประกอบสุดยอด เนื้อเรื่องวุ่นวายไปหน่อย แต่ก็สนุกครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ