[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 2

[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 2

 • 23 ตอบ
 • 26898 อ่าน
*

ออฟไลน์ zazamak

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 183
 • 376
  • ดูรายละเอียด
[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 2
« เมื่อ: มกราคม 21, 2017, 11:32:54 am »
มีเสียงตอบรับบ้างประปราย เอาอีกซักตอนละกันเนอะ


ตอนที่ 2

     เสียงนาฬิกาปลุกตีห้า เราลุกขึ้นมาอาบน้ำเตรียมตัว หลังจากแต่งตัวเสร็จก็เข้าไปปลุกน้องหยกในห้อง น้องหยกนอนเปลือยผ้าห่มเปิดไปคนละทิศละทาง เรายืนเพ่งมองกลีบกุหลาบน้องหยกเพลินตา กางเกงเธอที่ใส่หายไปไหน ไม่มีสิ่งปิดกั้นใดๆให้รำคาญใจ ในที่สุดก็ไปนั่งขอบเตียงจับตัวเธอเบาๆ ปลุกเรียกเธอตามหน้าที่
“หยก....หยก.....น้องหยกตื่นได้แล้ว ต้องไปโรงเรียนแล้ว”
เธออู้อี้ตามประสาเด็กตื่นนอน บิดตัวไปมา เปลี่ยนแปลงท่าทางไปตามอาการคนอิดออดติดที่นอน ไม่อยากตื่น
“ขออีกหน่อยเดียวค่ะอา”
     เราเหลือบไปมองนาฬิกา พลางเอื้อมมือไปเขย่าเธอ ทั้งๆที่อยากเอามือไปสัมผัสของรักของหวงเธอมากกว่า แต่ก็ต้องอดกลั้นในใจ เพราะท่านอนโก้งโคงจนเห็นกลีบกุหลาบแรกแย้ม ที่ปิดสนิทสวยงาม มีไรขนอ่อนๆแต่พองาม ทำถ้าไม่อยากจะจากที่นอนไปไหน และในที่สุดเธอก็ต้องตื่น เดินงัวเงียไปเข้าห้องน้ำ ส่วนเราก็ลงบันไดไปรอเธอชั้นล่างตามหน้าที่
“อาไปรอข้างล่างนะหยก”
“ค่ะเดี๋ยวหยกตามลงไป”
หลังจากนั้นไม่นานเธอก็แต่งตัวในชุดนักเรียนน่ารักตามลงไปข้างล่าง
“ทานนมหน่อยไหม หยก “
“ไม่ค่ะสายแล้ว เดี๋ยวไปทานที่โรงเรียน รีบไปกันเถอะค่ะอา”
เราแกล้งถามเธอว่าลืมใส่กางเกงในหรือป่าว นอนแก้ผ้าอีกแล้ว กางเกงที่ใส่หายไปไหน เธอหัวเราะคิกคักตอบว่า
“เมื่อคืนถอดออก เข้าไปฉี่เลย ไม่ได้ใส่ค่ะ อาว่าหยกไม่ใส่ผ้าแล้วสวยไหม อาชอบหรือป่าวค่ะ ให้อาดูได้คนเดียวนะค่ะเนี่ย คิ คิ คิ ตอนนี้ใส่เรียบร้อยค่ะไม่มีใครได้เห็นแน่ๆ ฮิ ฮิ ฮิ ถ้าอาไม่เชื่อ ก็ดูได้เลย ฮิ ฮิ ฮิ”
     เธอพูดไปหัวเราะไป แถมทำท่ายกกระโปงให้เราดูชั้นในเธอ เหมือนรับรองว่าเธอใส่กางเกงในแล้ว แล้วเราก็พากันขึ้นรถไปโรงเรียน ขณะขับรถไปใจก็เสียดาย นึกในใจเราน่าจะลองเอามือสัมผัสของสงวนน้องหยกสักหน่อยเมื่อเช้า หรือเอาจมูกไปสูดดมดูว่า กลิ่นสาบสาวบริสุทธิ์จะเป็นอย่างไรกันหนอ แค่จมูกแตะๆปลายขนเธอคงไม่ทันรู้ตัวแน่ อีกใจก็อยากจะลองเสียบให้รู้แล้วรู้รอดกันไป คิดเพลินๆได้พักใหญ่ รถก็ถึงโรงเรียนเจ็ดโมงครึ่งพอดี น้องหยกบอกสวัสดี ลงจากรถเข้าโรงเรียนไป ส่วนเราก็กลับบ้าน หวังจะมานอนพักต่ออีกนิด แล้วทำงานบ้านอีกหน่อย วางแผนซื้อของกินของใช้ไว้ในบ้านเยอะๆ เพราะไม่อยากไปไหนเลย โดยเฉพาะที่ลืมไม่ลงคือซื้อฝักบัว กะเวลาให้พอดี ไปทีเดียวรับหยกกลับบ้านด้วยเลย
     พอกลับถึงบ้าน นอนได้สองชั่วโมงก็ตื่นมา ซักผ้าให้หลานตามสัญญา เดินเข้าไปเอาผ้าในห้องหยกที่อยู่ในตะกล้า เทใส่เครื่องซัก เจ้ากรรมดันมองไปเห็นกางเกงในหยกสีขาวบาง นึกในใจขออาดมหน่อยนะหลาน คงไม่เสียหายอะไร ได้กลิ่นฉี่ปนน้ำหอมจางๆ พร้อมกับนึกถึงเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดเมื่อวาน อย่างมีความสุขอยู่ลึกๆ กับกลิ่นสาบสาวบริสุทธิ์
     เมื่อทุกอยางเดินไปตามแผน ซักผ้าเสร็จไป ซื้อของเดินเล่นในห้าง ได้เวลาขับรถไปรอน้องหยกที่โรงเรียนพอดี เห็นหยกเดินมากับเพื่อนสาวลูกครึ่งฝรั่งเศสหน้าตคาดี สะอาดสะอ้านสวยใสไม่แพ้ใคร เธอเปิดประตูรถยังไม่ทันปิดก็ยกมือไหว้เราพร้อมกับน้องหยกแนะนำตัวอย่าง เป็นทางการ
“สวัสดีค่ะอา.....นี่ไงค่ะน้องมาย คนสวยประจำโรงเรียน หนุ่มๆจ้องจีบกันตรึม ฮิ ฮิ ฮิ”
“สวัสดีค่ะ.....น้องมายค่ะอา เห็นหยกเค้าเล่าให้ฟังว่าอาใจดีมากๆ ตามใจทุกอย่างเลย มายฝากตัวด้วยนะค่ะ รับรองไม่ดื้อ ทานไม่จุ อามีอะไรให้มายรับใช้ ก็เรียกใช้ได้เลยนะค่ะ ให้มายเป็นหลานอาเหมือนหยกนะค่ะ”
“สวัสดี....น้องมาย สบายดีเหรอ....นี่อาต้องมีหลานสาวอีกคนเลยหรือนี่ แบกกระเป๋าเสื้อผ้าทั้งวันหนักหรือป่าว”
“ไม่ได้แบกค่ะ มีตู้สำหรับนักกีฬาว่ายน้ำของโรงเรียนเก็บไว้ค่ะ อาว่ายน้ำเป็นหรือป่าวค่ะ วันหน้ามาลงสระว่ายน้ำแข่งกันนะค่ะ”
“ก็พอเป็นนะ แต่ไม่แข็งแรงเท่าไร แค่ประคองตัวไม่ให้จมน้ำได้แค่นั้นเอง”
“อ้าว....อาทำไมไม่บอกหยกค่ะ หยกจะได้สอนให้ ว่างๆเรามาลงสระกันนะค่ะ”
“ใช่ค่ะ.....เดี๋ยวมายช่วยสอนให้ เสียชื่ออานักว่ายน้ำหมดเลย....ฮิ ฮิ ฮิ”
“ขอบใจมากนะ....อาอยากเรียนเรื่องภาษาอังกฤษมากกว่า น้องมายคงจะเก่งเรื่องนี้นะ”
“ฮิ ฮิ ฮิ ภาษาอังกฤษเหรอค่ะ.....สู้หยกไม่ได้เลยค่ะอา มายเป็นลูกฝรั่งเศส-ไทยค่ะ แต่ก็พูดฝรั่งเศสไม่เป็นเหมือนกัน มายอยู่กับแม่สองคนตั้งแต่เกิด ไม่เคยพูดกับพ่อด้วยซ้ำ สรุปคือ ไม่รู้เรื่องเลย....ฮิ ฮิ ฮิ ขอโทษนะค่ะ ช่วยอาไม่ได้จริงๆค่ะ”
     น้องมายแนะนำตัวเป็นต่อยหอย เหมือนรู้จักกันมานานแสนนาน ดูเป็นเด็กสนุกสนานร่าเริงสดใสหลังจากคุยกันอย่างถูกคอ หัวเราะต่อกระซิกกันไปมาเป็นที่รื่นเริง เธอเป็นสาวสวยมากจริงๆ เผลอหน่อยเดียว รถก็ถึงบ้านพอดี เธอสองคนลงจากรถตรงเข้าบ้าน ไปเปิดตู้เย็น หาอะไรทานกันนิดหน่อย พร้อมกับปลดตะขอเสื้อในคลายความอึดอัด หลังจากรัดมาทั้งวัน แล้วมานั่งคุยกันต่ออีกเล็กน้อย เวลาเธอก้มๆเงยๆ สองเต้าของเธอก็โผล่ออกมาว็อบๆแวมๆ เราเลยรู้สึกเพลินตา เพลินใจเป็นยิ่งนัก โดยเฉพาะน้องหยกที่ชอบมานั่งตักเรา กอดคอเรา นมเธอเบียดตัวเรา ไออุ่นจากก้นเธอที่นั่งบนต้นขา มีกระโปงนักเรียนเป็นสุ่มครอบอยู่ มันบันดาลอารมณ์ปรารถนาให้เราตลอดเวลา คุยกันอยู่ไม่นาน สองสาวก็ขอตัวขึ้นห้องไปทั้งคู่ ปล่อยเราอยู่คนเดียว เราก็จัดแจงข้าวของที่ซื้อมาเพียบ ใส่ตู้เข้าที่เข้าทาง ไปเก็บเสื้อผ้าที่ตากไว้ตอนเช้า พับอย่างดี พร้อมนำไปรีดได้ต่อ สารวนอยู่พักใหญ่ เห็นน้องหยกเดินแก้ผ้าลงมาหาเราหน้าตาเฉย
“อาทำอะไรอยู่ เสร็จแล้วหรือ โอ้โฮ....ซักผ้าให้หยกด้วย.....น่ารักจักเลย ฮิ ฮิ ฮิ”
เธอทำท่ามากอดเช่นเคย แต่ทำเราหวิวอีกแล้ว เพราะเนื้อทั้งน๊านเลย ไม่มีผ้าปิดอะไรสักชิ้น เลยพูดแก้เขินไปว่า
“กางเกงในหยกทำท่าจะเหม็นอับ รู้ไหม เห็นหมกอยู่ในตะกล้าอาลองดมดู แต่ตอนนี้รับรองปลอดภัย เพราะตากแดดอย่างดี”
เราแกล้งมั่วนิ่มแทะโลมโดยอ้อม แต่หยกไม่สนใจสักนิด กอดหลังเราอยู่เหมือนเดิม แล้วถาม
“อาซื้อฝักบัวมาเปลี่ยนหรือป่าว เปลี่ยนให้หยกหน่อยค่ะ หยกจะอาบน้ำ”
“แน่....ที่มากอดจะหลอกใช้งานอีกแล้ว......ไป...อาจะขึ้นไปเลี่ยนให้เดี๋ยว นี้แหละ ก็อกอยู่ที่โซฟานั่นไง ไปหยิบมาให้อาไป”
     สองอาหลานเดินจูงมือกันขึ้นบันไดไป พอถึงในห้องน้ำเท่านั้น เห็นน้องมายแก้ผ้าเตรียมอาบน้ำอยู่ มองสวนมาพอดี ใจเราหายวูบ เธอหน้าแดงเขินอาย จะปิดก็ไม่ปิด จะเปิดก็อายๆ ทำอะไรไม่ถูก อึ้งกันอยู่อึดใจ และเราก็อึ้งทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน
“ไม่เป็นไรมาย อาเราเอง เห็นมาหมดทุกรุ่นแล้ว ของหยกยังไม่เคยปิดเลยเห็นป่ะ”
     น้องหยกทำลายจังหวะได้เหมาะสมพอดี ส่วนน้องมายก็คงเลยตามเลย เพราะไหนๆก็เห็นหมดแล้ว และหยกก็แก้ผ้าหมดเหมือนกัน จึงลดความกดดันโดยรวม ด้วยคำถามว่า
“อาทำประปาได้ด้วยหรือค่ะ เก่งจังเลย บ้านมายน้ำหยดเป็นปีแล้วค่ะ”
     เหมือนสวรรค์โปรด เรารู้ว่า เธอถามมาเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีขึ้น หรือเธอเป็นนักกีฬาว่ายน้ำที่เคยมีคนเห็นเธอในชุดว่ายน้ำทั้งสนามอยู่บ่อยๆ ถึงดูไม่ค่อยคิดมากกับความเปลือยที่เพิ่มมาอีกนิด แบบน้องหยกเคยพูดให้ฟัง แต่ก็ทำให้เราโล่งอกไม่น้อยเลย
“แค่ขันเกลียวธรรมดาๆ ไม่ยากอะไร ถ้างานใหญ่กว่านี้ อา ก็เสร็จเหมือนกันจ๊ะ 5 5 5 5”
     เราตอบพร้อมทั้งหัวเราะ เพื่อให้กลบสถานการณ์ ในขณะนั้น พร้อมกับโล่งใจ จากร้ายกลายเป็นดี แต่สาวกำลังโตนี่ เห็นแล้วน้ำลายติดคอทุกที ที่สำคัญเธอสวยทั้งคู่ คนหนึ่งเหมือน หมวย คนหนึ่งเหมือนแหม่ม มันช่างเต่งตึงขาวใส อวบอูมไปทุกส่วน จนเสียงหัวใจเราครวญอยู่ข้างใน “โอ้ยย......จะบ้าตาย.....”
“ทำเสร็จแล้วอาบน้ำด้วยกันเลยก็ได้นะค่ะอา”
     น้องหยกรีบฉวยโอกาสพูดเล่นต่อ เพื่อให้สถานการณ์ดูเป็นกันเองยิ่งขึ้น
“นี่หยก เดี๋ยวน้องมายหาว่าอาไม่สั่งสอนนะ พูดแบบนี้ได้ไงจ๊ะ”
“จ้างให้อาก็ไม่กล้า กลัวหยกฟ้องคุณพ่อ ฮิ ฮิ ฮิ”
     น้องมายทำปากไว พูดเรื่อยเปื่อย แต่ประโยคแรกของเธอ สะกิดใจเราไม่น้อยเลย เรารู้ว่าเธอพูดมาจากแรงกดดันภายในที่ไม่ยั้งคิด เก็บอารมณ์ไม่อยู่ แบบที่เราเป็นไม่มีผิด เพียงแต่เราเก็บกดได้ดีกว่าเด็ก ก็เท่านั้น เป็นอันว่าสถานการณ์ผ่านพ้นไปด้วยดี พร้อมกับโชคดีของเราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะเรารู้ว่าพอมีครั้งแรก ครั้งต่อไปก็ง่าย แต่ที่แน่ๆตอนนี้เจ้าหนูปวดระบมไปหมด เพราะมันเห็นน้องมายสาวลูกครึ่งฝรั่ง เต่งตึงและอูม แทบหาตำหนิใดๆไม่ได้เลย มังกรเรามันคงอยากเข้าถ้ำใจจะขาดแล้ว เราทำเป็นขันฝักบัวแบบมีปัญหาเล็กๆน้อยๆโดยตลอด ทั้งนี้เพื่อสร้างโอกาสให้ตนเองสำรวจเรือนร่างของน้องมายสาวลูกครึ่งด้วย แรงอยาก......
“สงสัยเกลียวมันไม่ดีแล้วมั้งค่ะอา ดูมันไม่เวิร์คเลย”
     เสียงน้องหยกถามด้วยความเป็นห่วงอย่างใกล้ชิด เห็นนมสวยงามชูชันอยู่ใกล้ๆ ฝักบัว ที่เรากำลังทำท่าบิดเข้าบิดออก สวยงามนี่กระไร อีกใจก็บอกคนนี้หลาน คนนู้นไม่ใช่ เลยหันไปชำเรืองดูน้องมาย น้องมายหันหน้าเข้าหาเราตามมารยาท ในท่าทางสบายๆ ก้นเทินขอบอ่างอาบน้ำ มือทั้งสองมาวางอยู่ที่น้องจิ๋ม จะปิดก็ไม่ใช่ จะเปิดก็ไม่เชิง แต่หน้าเธอยังแดงไม่เลิก ดูช่างสวยงามเสียนี่กระไร
“เกลียวยังดีจ๊ะ...... แต่มันเป็นคนละยี่ห้อ ต้องปรับแต่งข้อต่อ แต่ละช่วงหน่อยเท่านั้น แล้วมันก็ลื่น น้ำมันเปียกตลอด ถ้าขันไม่แน่นน้ำจะซึมหยดอีกนะหยก”
“อาใจเย็นๆค่ะ ทำให้เนี๊ยบเลยจะได้ไม่ต้องทำบ่อยๆ มายเธอลงอาบในอ่างก่อนก็ได้นะ อาจะได้มีแรง ทำงานไปดูสาวงามไป สุดยอด ฮิ ฮิ ฮิ เออ....พูดถึงอ่าง ฝักบัวในอ่างน้ำก็หยดเยอะมาก อาดูด้วยเลยได้ไม๊ค่ะ”
“ได้เลย......ไหนๆทำแล้วก็ทำให้เสร็จไปเลย จะได้เรียบร้อยซ๊ะทีเดียว มีสาวอยู่ข้างๆอาสู้ขาดใจเลย 5 5 5 5 ”
     ช่างลิงโลดได้ใจจริงๆ ได้อยู่กับสาวน้อยสองคน ที่เปลือยกายดูน่ารักเป็นธรรมชาติ แถมมีน้องหยกคอยเชียร์ หยอกเย้าเพื่อน มันช่วยบันดาลอารมณ์ปรารถนา พาใจเพ้อฝันอยากจะ......เหลือเกิน แต่ตอนนี้ ไอ้หนูมังกรน้อย มันก็ผงกหัวของมันไปตามเรื่อง คงจะแฉะเยิ้มเต็มที เพราะเรารู้สึกเสียวเล็กๆอยู่โดยตลอด ชีวิตช่วงนี้เหมือนขึ้นสวรรค์ทั้งเป็น จะแย่หน่อยก็ ตรงได้แต่ดู แต่จับต้องไม่ได้ ต้องต่อสู้กับอารมณ์ที่ค้างคาใจอย่างหนักหน่วง
“สบู่เหลวเธอเยอะจังหยก ใช้ตัวไหนดีที่ผิวไม่แห้ง”
“ได้ทุกตัวจ๊ะมาย คัดเกรดมาหมดแล้ว เธอชอบกลิ่นอะไรก็อันนั้นเลย เสร็จแล้วเหรอค่ะอา”
“เสร็จแล้วจ๊ะหยก”
“ไปดูฝักบัวที่อ่างต่อเลยไหมค่ะอา หรือจะพักทานน้ำก่อน”
“มาเลยค่ะอา มายอาบปลายอ่างได้ค่ะ “
     น้องมายให้สัญญาณอย่างเป็นกันเอง ส่วนเราไม่รอช้าด้วยนุ่งกางเกงขาสั้นอยู่แล้ว รีบตรงไปที่ก๊อกฝักบัว แล้วนั่งที่ขอบอ่าง เอาเท้าเข้าไปในอ่าง ทำท่าบิดเกลียวพร้อมกับสั่งงานน้องหยก
“น้องหยกไปหาแผ่นยางขนาดเท่าเหรียญสิบบาท พร้อมกรรไกรให้อาหน่อย อาจะตัดเป็นแหวนยางเปลี่ยนที่ก็อก ไปดูที่ของเล่นเก่าๆของหยกก็ได้ น่าจะมี”
“ทั้งบางทั้งหนา กว้างยาวประมาณเหรียญสิบบาทหรือค่ะอา”
“ใช่แล้วหยก ดูที่แผ่นยางนิ่มๆหน่อยนะ”
     น้องหยกเดินออกจากห้องไปอย่างว่าง่าย ส่วนเราก็บิดหัวก็อกด้วยมือ เรารู้ปัญหาว่าลูกยางสึกเพราะใช้มานาน แก้ไขไม่ยาก เราทำเป็นบิดเกลียวไม่ออก บิดอยากขึ้นและรื่นด้วยน้ำ เลยอุทานให้น้องมายฟัง
“โอ้โฮ.....แน่นจังเลย สงสัยจะแก่แล้ว บิดไม่ออก”
“เดี๋ยวมายช่วยอาค่ะ”
     โอ้เสียงสวรรค์ ได้ผล น้องมายอยู่ในอ่างขยับเข้ามาใกล้ เอื้อมมือมาที่ก๊อกเพี่อช่วยออกแรงบิด มือน้องมายทับอยู่บนมือเรา แขนค่อมแขนเรา เพราะต้องจับก็อกน้ำทับมือเราอีกที ในขณะนั้น นมน้องมายมาชนถูที่แขนเราอย่างเลี่ยงไม่ได้ เราสังเกตเห็นน้องมายหน้าแดงระเรื่อ ปลายถันสีชมพูชูชันแข็งขึ้นตามธรรมชาติ มีขนลุกตั้งมองเห็นด้วยตา ส่วนเราเสียวแถบขาดใจ เพราะทั้งสัมผัสและภาพที่อยู่ตรงหน้า แทบชนดวงตา ช่างสวยยิ่งนัก มองเห็นถึงรูขุมขนที่ขยายตัวตามธรรมชาติได้ ทุกเส้นอย่างเต็มตา ที่สำคัญคือเนื้อสัมผัสเนื้อ แถมด้วยความนุ่มละมุน
“มันลื่นค่ะอา จับไม่ค่อยถนัดเลยค่ะ”
“ใช่แล้วมาย พื้นที่มันจำกัดด้วย ทนหน่อยนะ”
     เรารู้ว่าเธอพูดแก้เขิน เพราะธรรมชาติในตัวเธอตอนนี้ไม่ได้แตกต่างจากเรานัก สัมผัสถูกต้องต่างๆมันทำให้ใจเธอกระเจิง สู้ตายโดยไม่คิดถอยสักก้าว เพราะสัมผัสทั้งบนน้ำ ใต้น้ำ ตอนเธอลื่น ตอนออกแรงบิด ก็อกน้ำ ทำให้เธอต้อง มานั่งทับเท้าเรา หอยเธอเทินอยู่พอดิบพอดี ด้วยเธอคุมจังหวะการลื่นไถลในน้ำไม่ค่อยได้ บางครั้ง ปลายนิ้วเท้าเราจึงสัมผัสจุดยุทธศาสตร์ของเธออย่างหลีกไม่ได้ ทำให้ปลายเท้าเรารู้สึกอุ่นๆแม้แช่น้ำอยู่ ช่างเป็นสัมผัสที่สุดวิเศษ บางครั้งเธอมีอาการสดุ้งอ่อนๆให้เห็น ไม่แน่ว่าอาจเป็นครั้งแรกของสาวน้อย ที่ล่อนจ้อนเสียดสีกับผู้ชายอย่างใกล้ชิด ที่สำคัญ ของสงวนถูกต้องกับเพศตรงข้าม แม้จะเป็นแค่ปลายเท้า อย่างไม่มีสิ่งกีดขวาง หน้าเธอแดง ตัวเธอแดงระเรื่อ ด้วยอารมณ์ให้เราเห็นในทุกอาการ ที่ความรู้สึกเธอเกิด เราเชื่อว่ามีการเสียวซ่าน วูบๆวาบๆในตัวเธออยู่ตลอด ไม่มากก็น้อย
“ใกล้จะออกแล้วอา ออกแรงอีกหน่อยค่ะ”
     ใช่แล้ว นี่คือคำยืนยันที่เราคิดไม่ผิด ในใจเราดันทะลึ่งคิดไปว่า “อะไรออกกันหรือสาวน้อย ปลายเท้าอาถ้าไม่อยู่ในน้ำ ป่านนี้คงจะเปียกด้วยน้ำรักของน้องมายหมดแล้ว
“เหนื่อยไหมน้องมาย พักก่อนไหม”
     เรารู้ดีว่าก๊อกลื่นบิดอย่างไรก็ไม่มีทางออก ถ้าไม่เช็ดให้แห้งก่อน และเราก็รู้ว่าน้องมายก็ต้องรู้ เพราะเรียนถึง ม.6 แล้ว เพียงรอคำแนะนำเธอเท่านั้น ถ้าเธอไม่ เราก็เพลินต่อ หรือเธอเพลินต่อ เราก็ช่วยให้เธอสมหวังในอารมณ์ จึงจะเป็นการดีที่สุดในตอนนั้น
“อีกหน่อยเดียวค่ะอา นิดเดียวก็ออกแล้วค่ะ”
     ปลายเท้าเราถูกเสียดสีหนักขึ้น โดยเฉพาะนิ้วโป้เท้า ท่อนบนเธอเกร็งดัวยออกแรง แต่ใยมีอาการเนื้อเต้นให้เราเห็นในความเกร็งนั้น เรารู้ทันทีว่าอารมณ์น้องมายควบคุมไม่ได้แล้ว เรามองอาการเกร็งกล้ามเนื้อของเธอด้วยความสุขใจ ทุกความเคลื่อนไหวถูกบันทึกลงความทรงจำจนหมดสิ้น ไม่เว้นรายละเอียดปลีกย่อยเล็กๆน้อย ที่อยู่ๆปลายนิ้วเท้าเรา จู่ๆปลายเท้าเราก็อุ่นมากกว่าเดิมเป็นพิเศษ กล้ามเนื้อเธอกระตุกอย่างแรง จนสะเทือนไปทั้งลำแขนเราที่เบียดนมเธอ เรามองเห็นด้วยตาอย่างชัดเจน มือเธอกำมือเราที่เกาะกุมก๊อกน้ำแน่น นมเธอเบียดแขนเราด้วยแรงกดที่มากขึ้น เธอนิ่งเงียบชั่วอึดใจ ขนลุกไปทั้งตัว เสียงลมหายใจเธอหอบเหนื่อย หลังจากนั้นอาการเกร็งของเธอก็ค่อยๆเบาบางและสงบลง เธอหน้าแดงมองเราด้วยตาหวานผิดปรกติ
“มองอะไรมายค่ะ พักเดี๋ยวนะค่ะอา มายกล้ามเนื้อเกร็งหมดแล้ว เหนื่อยกว่าว่ายน้ำอีก”
“แช่น้ำหนาวเหรอจ๊ะ ดูสิ ตัวสั่นขนลุกจนเนื้อเต้นเลยนะ”
     เป็นอันต่างคนต่างรู้กันด้วยใจ ว่าเกิดอะไรขึ้น เธอพยายามข่มความอายอย่างแรง แต่ก็ไม่หมด ยังสังเกตเห็นได้ชัดเจน เราจึงถือโอกาสให้เธออยู่สะสางตัวเองชั่วครู่
“เดี๋ยวอาไปหาผ้าแห้งๆมาเช็ดก๊อกหน่อยดีกว่า จะได้บิดง่ายขึ้น อาเหนื่อยจะลงไปทานน้ำด้วย เอาน้ำหน่อยไหมน้องมาย”
“ไม่ค่ะอา ขอบคุณค่ะ”
     หวังว่าเธอคงจะขอบคุณเรา ที่ทำให้เธอเสียว เราเดินออกมาแวะเข้าห้องน้ำ ในห้องส่วนตัวเรา ทำความสะอาดเจ้าหนูน้อยที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำรัก พร้อมกับชักไปไม่กี่ครั้ง สิ่งที่ค้างคาก็ออกมาจนหมด หลังจากนั้นก็เดินลงบันไดไปทานน้ำที่ตู้เย็น เหลือบไปเห็นน้องหยกกำลังรื้อของเล่นเก่าๆ จึงแวะเข้าไป หวังให้ความช่วยเหลือเธอ
“ยังไม่เจออีกเหรอหยก”
“เจอแล้วค่ะอา.... แต่กำลังเพลินกับอดีตตอนเป็นเด็กๆ มีแต่ของรักของหวงทั้งนั้นเลยค่ะ นี่ไงชิ้นนี้ที่อาให้หยก ยังดีอยู่ ไม่มีบุบสลายตรงไหนเลยค่ะ”
     เธอนั่งขัดสะมาด มองมุมไหนก็เพลินตา คิดในอยู่ในใจ “อารักหยกเหลือเกิน หยกให้ความสุขอามากจริงๆ รับรองอาจะรักเอ็นดูหยกไปตลอด จะไม่ทำให้หยกเสียใจอย่างเด็ดขาด”
     ตอนนั้นคิดแต่ว่า อย่างไรก็จะไม่เจาะไข่แดงของหลาน จะอดทนให้ถึงที่สุด จะไม่ทรยศกับพี่ทั้งสองแน่นอน ไม่รู้ว่าเป็นเพราะคลายเครียดมากับน้องมายหรือป่าว ถึงได้คิดเช่นนี้
“ถ้าเสียดายพรุ่งนี้ค่อยไปหาซื้อก็ได้หยก”
“ไม่เป็นไรค่ะอา .....เอ้านี่ อาไปทำให้เสร็จเลย อันนี้มันเสียแล้วค่ะ”
     หยกส่งแผ่นยางเล็กๆและกรรไกรให้ เราก็ตัดยางเป็นแหวนยางได้ดังใจ เดินขึ้นบันไดไป แล้วหยิบผ้าเช็ดตัวผืนเล็กเดินไปเคาะประตู แล้วเข้าห้องน้ำ เห็นน้องมายกำลังแช่ตัวอาบน้ำในอ่างดูเป็นปรกติ แต่ดูนิ่งเฉยลง
เราจับหัวก๊อกด้วยผ้า บิดออกอย่างดาย ดึงแหวนยางเสื่อมสภาพทิ้ง ใส่อันใหม่บิดเกลียวเข้าที่เรียบร้อย น้ำไม่หยดเหมือนเก่า น้องมายมองดูอาการเราตลอด
“เสร็จ แล้วจ๊ะ.....เหมือนของใหม่เลย”
     เราบอกเพื่อทำลายบรรยากาศเงียบๆ พร้อมมองไปที่น้องมาย เธอสบายแล้ว เนื้อตัวร่างกายเธอเข้าอยู่ในภาวะปรกติ ถันเธอเต่งตึงชูชัน แต่ปลายถันไม่เหมือนเหมือนตอนแรกที่ดูแข็งแกร่ง มีอำนาจ หน้าก็ไม่แดง แต่ก็ยังดูดี เธอคงจะวุ่นวายใจอยู่ลึกๆ
“อาเล่นขี้โกง แกล้งมายใช่หรือป่าว”
“ไม่ได้แกล้งซักหน่อย อาเพิ่งนึกได้จริงๆ เลยไปเอาผ้ามาบิดก็อกไงจ๊ะ”
“ยังไงมายก็ไม่เชื่อ”
     เธอทำเป็นงอนเล็กน้อย เพราะเธอรู้แน่นอนว่า ตัวเองถึงจุดสุดยอดเพราะอาคนนี้ และก็รู้ว่าอาคนนี้รู้เห็นพฤติกรรมเธอทั้งหมด แววตาเธอเปลี่ยนไปจากครั้งแรกที่เจอกันอย่างสิ้นเชิง มันหวานและมีประกายความปรารถนาออกมา นี่เองที่เรียกว่าดวงตามีแวว มีไออุ่นความรักความหลงอยู่
“อาถูหลังให้ไหม “
“ไม่ค่ะ......มายอาบน้ำเสร็จแล้ว ไปดีกว่า กลัวคนเจ้าเล่ห์”
     เธอเดินลุกจากอ่างน้ำไปที่ฝักบัว ล้างทำความสะอาดตัวเองอีกรอบ แบบไม่แคร์สายตาอาคนนี้เหมือนครั้งแรกแล้ว และเหมือนบอกเป็นนัยๆว่า “อาละเมิดใช้เรือนร่างนี้แล้วนะ แต่มายรับได้” แล้วก็เช็ดตัวเดินออกจากห้องน้ำ เดินนำหน้าเรา เราเดินตามเอา ผ้าเช็ดตัวผืนเล็กไปใส่ตะกล้าผ้าซัก ส่วนน้องมายเช็ดตัวเสร็จเอาเสื้อเชิ้ตแขนยาวมาใส่ แล้วอยู่ๆเธอก็ถามเราจนรู้สึกใจสั่น
“ทำไมอาต้องตั้งนิ้วโป้เท้าในอ่างอาบน้ำด้วยค่ะ”
สมองเราหมุนติ้ว ไม่นึกว่าเธอจะกล้าถาม คำถามแบบนี้ เลยรีบตอบเธอไป
“ป่าวสักหน่อย คงจะเป็นเพราะออกแรงบิดก๊อกน้ำจนเกร็งโดยไม่รู้ ตัวมั๊ง คงเหมือนน้องมายที่เกร็ง เวลาออกแรงบิดก๊อกน้ำจนตัวสั่น อย่างนั้นแหละจ๊ะ”
     เราหาทางออกแบบเป็นวิชาการจนได้ แต่ก็รู้ความในใจของน้องมายแบบไม่ต้องสงสัยอีกว่า เธอติดรสความเสียวซ่านที่แผ่ไปทุกขุมขน โดยมีอาคนนี้ช่วยให้ถึงความสุขนั้น ด้วยอาการของเธอที่ทั้งยิ้มและงอนให้กับเราในเวลาเดียวกัน แต่มันยิ่งเพิ่มความน่ารักให้กับเธอ สำหรับเราเป็นอันมาก
“แน่นะค่ะอา มายไม่ว่าหรอก บอกมายมาตรงๆดีกว่า ไม่งั้นจะฟ้องหยก”
“จริงๆอาไม่รู้จริงๆ มันเป็นอย่างงั้นจริงๆเหรอ....”
     เรายืนกระต่ายขาเดียว ปฏิเสธพร้อมเสียงหัวเราะชอบใจแบบเล็กๆ ทำให้ดูเป็นเรื่องตลกไปเลย ส่วยในใจก็ตอบคำถามเธอว่า ใช่ แต่น้องมายไม่น่าถาม มันดูตรงและจงใจเกินไป เธอทำเป็นอารมณ์เสียบนใบหน้าอมยิ้มแล้วใส่เสื้อเชิ้ตตัวเดียว คลุมพอปิดก้นมิดเติมของหอมนิดหน่อย เดินออกจากห้องนั้นมาด้วยกัน
“หยก.....หยก หยกอยู่ไหน”
เธอทำตัว เป็นกันเองจริงๆ คงเพราะรู้สึกหายเครียด และได้รสชาติของความคุ้นเคย ด้วยผลงานซ่อมก๊อกน้ำด้วยกัน
“อยู่นี่ เสร็จแล้วๆ กำลังเก็บเข้าที่ เธออาบน้ำเสร็จแล้วเหรอมาย ตัวเบาแล้วซินะ”
คำพูดที่ไม่ได้ตั้งใจ แทงใจดำน้องมายเต็มๆ ราวกับมีตาเห็น
“เสร็จแล้วย่ะ เธอมัวทำอะไรอยู่ตั้งนาน จนอาเค้าเปลี่ยนก๊อกน้ำเสร็จหมดแล้ว”
น้องมายรายงานสถานการณ์เบ็ดเสร็จ
“ก็รำลึกอดีตของเล่นนี่ไง เพลินไปหน่อย เธอพาอาไปทำอาหารไว้รอหยกได้เลย เดี๋ยวอาบน้ำเสร็จจะลงมาทานด้วยนะจ๊ะ เราเบื่อรสมือตัวเองแย่แล้ว”
“เรายังโป๊อยู่เลย เธอเก็บเสื้อผ้าตัวโปรดเราไว้ไหนนะ”
“โอ้โฮ....เสื้อเชิ้ตเธอสวยมากเลยชุดเนี๊ย ไม่ต้องเปลี่ยนหรอก ใส่ตัวนี้ดูสวยเท่ห์ระเบิดอยู่แล้ว ไม่มีใครมาหรอกนะ”
“บ้า....ไม่เห็นอาเธอหรือไง”
“เห็นสิ.....แต่คนกันเองน่า ไม่เป็นไรหรอก อาเขาเห็นหมดไม่มีเหลือแล้ว ยังจะห่วงอีก ไปเข้าครัวดีกว่านะ วันนี้ให้กินฟรีๆ ให้ค่าโชว์อึ๋ม ใช่ไหมค่ะอา ฮิ ฮิ ฮิ”
     เสียงสองสาวปะคารมกันอย่างมีความสุข แถมกะแซะเราเหมือนรู้ใจเรา มันเข้าทางเราอีกตามเคย แต่น้องหยกพูดเหมือนจงใจจะทำอะไรบางอย่างหรือป่าวนะ ทำไมมันมีแต่เรื่องถูกใจเราทั้งนั้นเลย หลังจากหยกเดินขึ้นบันไดไป น้องมายก็เดินไปเปิดตู้เย็นในครัว ด้วยความเบิกบานใจ ด้วยใบหน้าและรอยยิ้มเธอ เราเดินตามน้องมายไปติดๆ เหมือนถูกมนต์สะกด ทำทีเป็นผู้ช่วยเธอ
“อาจะทานอะไรดีค่ะ
“น้องมายทำอะไรได้บ้างล่ะจ๊ะ”
“เอาสลัดผักกับเนื้อชิ้นโตๆ ดีไหมค่ะ”
“ก็ได้จ้ะ อาทานได้ทั้งนั้นแหละ แต่ทำไม่ค่อยเป็น ทานอย่างเดียว”
     จริงแล้วอยากจะบอกว่า อาลืมหิวตลอดเวลาเลย อิ่มอกอิ่มใจกับเธอสองคนมากๆ อาขึ้นสวรรค์ทั้งเป็น เป็นวันที่สองแล้ว หลังจากก่อนหน้านี้ค่อนข้างอดอยาก การได้สัมผัส ได้มองเด็กสาวที่กำลังเต่งตึงเติบโต นับว่าเป็นความสุขของผู้ชายทั่วโลก คิดไปพลางสายตาก็จับจ้องอิริยาบถของน้องมาย “ไอ๋หย๊า......เธอก้มตัวเอาเนื้อเข้าเตาอบช่างน่ารักเหลือเกิน” หัวใจเรากระเจิงอีกครั้ง อย่างมิได้นัดหมาย เราเผลอจ้องมองเนื้อก้อนนั้นแบบตาไม่กระพริบ ช่างสวยสะอาดตาเสียนี่กระไร ใครหนอจะอดใจได้ ใจเราเตลิดวาดฝันทั้งยังตื่นอีกแล้ว “ถ้าได้เข้าไปด้านหลังน้องมาย แล้วชวนเธอทำกิจกรรมร่วมกันคงจะดีไม่น้อย” มังกรน้อยเราพลิกตัวอีกครั้ง เราเริ่มเจ็บไข่ดันอ่อนๆ และในขณะที่ มองน้องมายอยู่เพลินๆ เธอเอี่ยวตัวกลับมา สังเกตเห็นเราแว็บนึง
“อาเห็นเนื้อก้อนนั้นไหมค่ะ”
     เราผวานิดๆยังไม่ทันจะตอบอะไรไป เธอก็พูดว่า
“มันจะพอทานสามคนหรือป่าวค่ะ เรารับคำตอบเธอไปทันใด ”น่าจะพอนะ” เรารู้ทันทีว่าเธอรู้ตัวว่าเราจ้องมองของรักของหวงของเธอ แต่เธอกลับช่วยเราเบี่ยงเบนประเด็น เหมือนจะบอกว่า อยากมองก็มองไปเถอะ เหมือนจะตั้งใจยั่วยวนเราว่า จะทนได้สักกี่น้ำ โอ้.....มายก๊อด.......นางฟ้าน้อยๆของฉัน เธอทรมานฉันด้วยความรู้สึกได้ลึกจริงๆ
น้องหยกเดินลงบันไดมา แล้วร้องทัก
“ไปถึงไหนกันแล้วค่ะ ทานได้หรือยังนะ”
“ยังย่ะ.....แม่สาวน้อย เธอต้องมาช่วยเราอบเนื้อ ไม่รู้ว่าตั้งไฟถูกหรือป่าว”
“ได้เลยมายที่รัก ......รู้สึกไฟจะแรงไปหน่อยนะ เวลาก็มากไปเดี๋ยวเราลดไฟให้”
     เสียงสองหลานคุยกันด้วยความสนิทชิดชอบ วันนี้น้องหยกแต่งตัวแบบสบายๆ เหมือนเป็นแฟชั่นที่เรียนแบบกันมา เสื้อเชิ้ตตัวเดียว เปิดเผยพอให้น้ำลายหก แต่ดูดีมีรสนิยม ไม่แน่ใจว่าเธอจะรู้เรื่องแบบผู้ใหญ่ๆ กันมากน้อยแค่ไหน บางครั้งดูเธอบริสุทธิ์ผุดผ่องไร้เดียงสา จะว่าไม่มียางอายก็ไม่ใช่ จะว่ามียางอายก็ไม่เชิง หรือเธอมีอะไรในใจกันแน่ ยิ่งคิดยิ่งชวนให้หาคำตอบ ใจหนึ่งก็เป็นห่วงหลาน อีกใจหนึ่งก็ชอบที่เธอทำคัวสบายๆ เป็นกันเองแบบไม่มีสะดุด ถ้าขืนปล่อยสถานการณ์ไปเป็นเช่นนี้ คนที่แย่คงไม่พ้นเรา ใจเราคงจะวาดภาพเกินขอบเขตอยู่ตลอดเวลา จะทำอย่างไรดี ถ้าเกิดมันมาก นึกถึงพี่ชายแล้วไม่หาย คงได้เกิดวีรกรรมทำชั่วแน่ๆ
“เป็นอย่างไรบ้างค่ะ หลานหยกที่รักของอา สวยไหมเสื้อเชิ้ตตัวเดียว กระดุมเม็ดเดียวที่สะดือ นี่ถ้าคุณพ่ออยู่จะโดนมิใช่น้อย”
ยังไม่ทันจะตอบคำน้องมาย ก็มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น กริ๊ง.....กริ๊ง.....กริ๊ง......
“ไชโย......คุณพ่อโทรมาแล้วค่ะ”
     น้องหยกรีบไปรับโทรศัพท์หน้าบาน ตั้งหลักนอนคุยกับพ่อบนโซฟาอย่างสบายใจ ส่วนน้องมายคุยโน่นคุยนี่ไปเรื่อยเปื่อย หัวเราะคิกคัก พร้อมกับจัดการอาหาร โดยมีเราเป็นลูกมือ หยิบโน่นนิดนี่หน่อยจนอาหารเสร็จพร้อมเสริฟ โดยมีอารมณ์เราที่เคลิมเคลิ้มสิงใจอยู่โดยตลอด
“เดี๋ยวรอหยกก่อนนะค่ะอา เป็นไงน่าทานไหม ฝีมือมายของแท้ต้องมีเนื้อก้อนโตๆอบเนย เนื้อสันในนะค่ะเนี่ย ไม่ใช่เนื้อสด อิ อิ อิ”
“น่าทานมากเลยจ๊ะ ทำอาหารเป็นเหมือนกันนะมายเนี่ย จะเนื้อสดเนื้อสัน อาทานได้หมด รับรองเกลี้ยงไม่มีเหลือแน่ๆ 5 5 5 5”
     เราแกล้งชมเธอเล่นพร้อมทั้งหยอกเย้า หลังจากนั้นน้องมายก็ชวนไปนั่งคุยต่อ รอน้องหยก ที่คุยโทรศัพท์อย่างมีความสุข แล้วเสียงน้องหยกก็ดังขึ้น
“คุณอาจะคุยกับคุณพ่อหรือป่าวค่ะ”
     เรายกมือบ๊ายบายว่าไม่ แค่ได้ยินคำว่า”พ่อ” ใจเราก็เหี่ยวแล้ว และในที่สุดเวลาอาหารก็มาถึง เราทานกันอย่างมีความสุข พอทานอาหารเสร็จน้องหยกรับอาสาเก็บกวาดล้างจาน ส่วนน้องมายกับเราเก็บกวาดบ้านเล็กน้อยแล้วก็นั่งพักผ่อน ดูหนังฟังเพลงเบาๆ ไปตามเรื่อง บางทีก็ดูนิตยสาร แล้วแต่ใครจะชอบอะไร ไม่นานเท่าไร น้องหยกเสร็จงาน แล้วมานั่งๆนอนๆตามอิริยาบถสบายๆของเธอ บางทีก็แวะเวียนมากอดมาเบียดเราซ๊ะงั้น ส่วนเราเองก็ลอบชมความงามของเธอทั้งสอง นั่งๆนอนๆหามุมสวยๆ ดูสองสาวอย่างชื่นตา สังเกตเห็นน้องหยกดูจะมีการเคลื่อนไหวเสรี เปิดเผยดู เนียนตา ระหว่างคุยเล่นกับเพื่อน แต่น้องมายเหมือนมีอะไรอยู่ในใจ ถึงแม้จะดูว่าเคลื่อนไหวปรกติ แต่ก็เหมือนมีลูกยั่วแบบตั้งใจแฝงอยู่ตลอด สองพฤติกรรมดูเหมือนกัน แต่ให้รสชาติที่แตกต่าง เราเองก็รู้สึกชอบมากๆ
     มีอยู่ช่วงหนึ่ง เธอนอนคว่ำหันหน้ารวมหัวกันท้าวคางดูทีวีรายการตลก หัวเราะคิกคัก เรานั่งที่โซฟามองเห็นเลขสามตัวตรงของเธอสองคน ที่ร่างกายเธอขยับเขยื้อนไปตามอาการของความสุขที่ดูรายการตลก เห็นความน่ารักถนัดตา ชายเสื้อเชิ้ตตัวเดียวติดกะดุมเม็ดเดียวที่ปิดก้นพอมิด บัดนี้มันชักจะไม่มิดดังเก่า เรียวขางามๆสี่ขา งอเข่าปลายเท้าชี้ฟ้า แกว่งไปแกว่งมาขึ้นๆลงๆตามเสียงหัวเราะ ปิดๆเปิดๆ ตามพฤติกรรมการบิดตัวไปมา นี่แหละหนอ วัยแห่งความสุขสดชื่นของเด็กๆ แล้วจู่ๆสิ่งที่รอคอยก็เข้ามาอีก พอจบรายการตลก น้องหยกเกิดอยากออกกำลังกาย เล่นท่าสะพานโค้งขึ้นมาซ๊ะงั้น เวลาสะพานมันโค้ง ชายเสื้อเชิ้ตก็แตกปลาย กระดุมเม็ดเดียวที่สดือไม่เพียงพอที่จะความคุมความเรียบร้อยของทรงเสื้อ ช่วงอกเปิดเห็นนมโผล่ออกมาข้างหนึ่ง อีกข้างหนึ่งถูกเสื้อทับไว้ แต่ก็ยังมองเห็นเนินเขาอยู่ดี ส่านข้างล่างไม่ต้องพูดถึง เนินสวรรค์ดูโดดเด่นลอยฟ้า แต่กลีบกุหลาบที่มีขนพองามกลับปิดสนิท ไม่อ้าดังที่ใจอยากให้เป็น ตัวเราร้อนผ่าว เอาละซิ เป็นเรื่องจนได้ พลังแห่งความเป็นสาวแรกรุ่นคงจะเหลือเฟือ ทำให้พวกเธออยู่นิ่งกันได้ไม่นาน ในที่สุดน้องมายก็ทำตาม หันมาใช้ท่าหกสูง จึงต้องขอความช่วยเหลือจากอาคนนี้พร้อมรอยยิ้มจนได้
“อาช่วยจับเท้าให้มายหน่อยค่ะ แล้วจับเวลานับให้มายด้วยนะค่ะ”
     เราไม่รอช้ารีบเข้าไปให้ความช่วยเหลือในทันที ถึงแม้ในใจจะตั้งข้อสังเกตว่า เธอจงใจยั่วยุอารมณ์เพศเรา หรือไม่ยึดถือเรือนร่างตัวเองสำหรับเรา ที่เธอรู้สึกสนิทมากๆ ด้วยรู้สึกเป็นญาติใกล้ชิดกันแน่
“จับปลายเท้าแล้วจับเวลาด้วยเลยนะมาย ใช่หรือป่าวนะ”
“ใช่ค่ะ.....เริ่มเลยค่ะ”
     เธอหกหัวลงให้เราจับปลายเท้า ในขณะนั้นเสื้อตัวเดียวของเธอก็กองลงไปคุมหัวเธอ เผยให้เราเห็นของดีขาวสะอาดเต็มตา ล่องกลีบกุหลาบเธอปิดสนิทเห็นแต่เส้นตรงรอยแยก มีขนเพชรปุกปุยขวางสายตาอยู่บ้าง แต่ก็ยังเห็นล่องนั้นชัดอยู่ดีเพราะเธอใช้มือแทนเท้าแบบ เรียวขาเธอมีกล้ามเล็กๆเป็นลูกคลื่นสวยงาม กล้ามก้นเธอยิ่งเนียนขาวไม่มีที่ติ เป็นจุดที่ผิวละเอียดมากๆจุดหนึ่งของร่างกาย ก้อนเนื้อที่ก้นงอนสวยเป็นลอนโค้ง เราดูแบบไม่ต้องกังวลว่าเธอมองเรา เราจ้องเนินสวรรค์นั้น แล้วสมองก็แล่น เราทำเป็นจับเวลานับให้เธอ แบบจงใจแกล้งเธอ
“หนึ่งงง.....สองงงง...... สามมม.......ลากเสียงยาวเฟื้อยยย.......”
     การนับเลขเวลาของเราได้ผลดังใจนึก พอนับถึงแปด เธอก็ทนอยู่ไม่ไหว โรยตัวลงมานอนหอบเล็กน้อยเนื่องจากการเกร็งกล้ามเนื้อ ยิ่งตอนเธอจะทิ้งขาลงมา มีช่วงอ้าขาอยู่เสียววินาที แต่ก็เพียงพอ ให้เราได้เห็นล่องสวาทนั้น แต่มันก็ปิดสนิทมากๆ
“อาขี้โกง มายเคยทำได้อย่างน้อยก็ยี่สิบ นี่ได้แค่แปดเอง มายไม่ยอมจิงๆด้วย ฮือๆๆๆ”
     หลังจากนั้นเธอก็ทำท่าแสนงอนไม่พอใจการนับ ทำท่าเข้ามาเอาเรื่องกับเรา คลานปรี่เข้ามาคิดจะดึงขาเราให้ล้มลง ทั้งที่ตัวเองยังอยู่ในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอนอยู่ น้องหยกนอนหอบเห็นพฤติกรรมเรากับน้องมาย คงนึกสนุกด้วย จึงร้องบอกเพื่อน
“มายหยกมาช่วยแล้ว.......เราจะช่วยเธอจัดการกับคนขี้โกงด้วย”
     ทีนี้แหละเป็นเรื่อง สองรุมหนึ่ง น้องมายเข้าล็อกด้านข้าง ขาซ้ายกับพื้น ส่วนน้องหยกปรี่เข้ามาล็อกด้านข้าง แขนขวาด้านบนในท่ายืน ส่วนเรากางขาเล็กน้อยในท่า ตั้งหลักมั่น เดินขยับหน้าถอยหลัง หนีการถูก ล็อกตาม ธรรมชาติ เคลื่อนไหวได้ไม่ถึงครึ่งก้าว แต่ไม่รู้อีท่าไหน
     น้องมายยิ่งดึง ตัวเองก็ยิ่งประชิด ติดเรา ใบหน้าเธออยู่ ช่วงมังกร ทองพอดี ลำตัวชิดหน้าขาเหนือเข่า เป็นผลทำให้เนื้อถูเนื้อ นมและขาเธอค่อมขาเรา เดี๋ยวถูข้างซ้าย เดี๋ยวถูข้างขวา ขยี้ไปขยี้ไปมาตามแรงเหวี่ยง แรงโยก เสื้อเชิ้ตเธอ ไปกองอยู่รอบเอว ใบหน้าเอียงซ้ายทีขวาที ส่วนแขนก็กอดล็อกต้นขาอยู่ บางครั้งก็มาช่วยดึงขาขวาหนึ่งมือเพื่อให้เราเสียหลัก ช่วงใบหน้าเธอที่อยู่ตรงเป้ากางเกงเราเ ดึ๋ยวหันซ้ายเดี๋ยวหันขวา ส่วนช่วงล่าง ดูเหมือนเธอจะถูกชะตากับปลายเท้า เจ้าเต่าน้อยเธอมาเทินหลังเท้าเราอีกครั้ง ด้วยขาเราแยกเพื่อการทรงตัว แล้วเดินหน้าถอยหลัง ประกอบกับแรงกอดรัดของแขนเธอที่โอบต้นขาอยู่ จึงดึงตัวเธอเองให้มานั่งบนหลังเท้าเรา กุหลาบเธอถูกบดขยี้ด้วยน้ำหนักตัวของน้องมายเอง ตอนนี้เจ้าเต่าน้อยตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก ต้องเจอกับชะตากรรม ถูกข้าศึกกระหนาบตีหลายด้านพร้อมกัน ซ้ำกองหนุนก็รับศึกกับท่อนขาที่โยกไปมา เบียดเสียดกันเป็นพัลวัน ไม่มีโอกาสมาช่วยเต่าน้อยออกจากสถานการณ์คับขันได้
     ด้านน้องหยกพอเข้าล็อกด้านข้าง แขนซ้ายเราในท่ายืน มือทั้งสองโอบกอดลำตัวเรา ใบหน้าอยู่ตรงกับไหล่ ออกด้านซ้ายบ้างขวาบ้าง ค่อมไปค่อมมา หน้าอกค่อมแขนเราอยู่หว่างกลางพอดี เพราะเสื้อเธอหลุดคล้องสองแขนที่กอดเราอยู่ บางช่วงจึงต้องละมือข้างหนึ่งดึงเสื้อขึ้นมาปิดนม แต่ก็ปิดได้แค่ข้างเดียวเป็นอย่างมาก แล้วก็หลุดอีก ตัวเราโยกไปมาเพราะเธอออกแรงเหวี่ยงเพื่อให้เราล้มลง นมเธอ ตั้งแต่ฐานเต้าจนถึงหัวนม จึงถูแขนเรา ทั้งข้างซ้าย ข้างขวา แต่ที่หวาดเสียวกว่าคือ เรารู้สึกถึงหลังมือที่สัมผัสถูกขนอ่อนๆ กับเต่าน้อยของน้องหยกเป็นครั้งแรก เพราะแรงกอดรัดโยกตัวอยู่ไปมา บางครั้งเหมือนเธอจะขนลุกตั้ง ตัวแดงออกชมพู สะดุดความเสียวเล็กๆด้วยเหตุนั้นเป็นครั้งคราว จนต้องดึงก้นตัวเองออกห่างมือเป็นครั้งคราว หนีความรู้สึกเสียวสดุ้งนั้น พอเธอดึงก้นออก หน้าอกเธอก็เบียดแขนราแน่นขึ้นเป็นธรรมดา ด้วยใบหน้าเปื้อนรอยยิ้มเพราะความสนุก
     ทุกคนออกแรงดึงดันไป หัวเราะไป ไม่เข้าใจว่าเป็นเพราะ รสสัมผัสหรืออย่างไร ถึงได้มีความสุขกันถ้วนทั่ว และในที่สุด น้องมายก็ กอดขาเราแน่น จนเกร็ง กระตุกสะท้านไปทั้งลำขาเรา เหมือนเสียงหัวใจเธอเค้นตุบ ตุบ ตุบ หลังเต่าเธอ กดหลังเท้าแน่นและนิ่งเฉย ประมาณห้าวินาทีเห็นจะได้ หัวเธอ แนบกับ ไอ้หนูเราแบบหน้าตรง เหมือจะแอบสูดดมกลิ่นสวาทอย่างจงใจ ลมหายใจถูกถอนยาวแบบโล่งอกลดหน้าขา เรารู้สึกถึงหลังเท้า ที่ เปียก ชุ่ม ด้วย น้ำรักอุ่นๆ ทั้งหมดรู้ได้ด้วยการสัมผัสกัน ของคนสองคน
     ส่วนน้องหยกไม่มีโอกาสล่วงรู้เลย ยังกอดอาโยกไปมา ถึงแม้ว่าเราจะรับรู้ผลอาการ สะดุ้ง เล็กๆของเธอได้ นานๆครั้ง ในจังหวะที่เต่าน้อยชนกับหลังมือแบบไม่ตั้งใจ แล้วโดนจุดสำคัญจนเธอต้องดึงก้นตัวเองออกห่าง ตามสัญชาติญาณของธรรมชาติ โดยไม่จงใจกดขยี้เต่าน้อยมาที่มือ เหมือนน้องมาย ที่เต่าน้อยต้องเจอศึกแบบหนีไม่ออก เพราะนั่งเทินอยู่บนหลังเท้า
     แต่ตอนนี้เราจะทำอย่างไรดี ที่จะไม่ให้ความแตก บานปลาย หลังจากการเกร็งกระตุกของน้องมายที่มีของเหลวเป็นผลตามมา ถูกฟ้องด้วยน้ำรักแต่น้องหยกยังไม่ทันสังเกตเห็น ตอนนี้เธอกอดขาเราหลวมๆ แบบไม่ได้ออกแรงใดๆเลย และยังคงนั่งทับหลังเท้าเราแบบกลัวมีคนเห็นหลักฐานนั้น ยังคง เหลือแต่น้องหยกที่ออกแรงฟัดเวี่ยงอยู่ แต่ก็เบาลงมาก จำเราจะต้องช่วยน้องมายทำลายหลักฐาน ด้วยการยืนเฉยให้เธอเอาชายเสื้อเธอเช็ดน้ำรัก แล้วเราค่อยๆโรยตัวลงแบบหมดแรง ให้เธอมีจังหวะเอาเสื้อผ้าเธอเก็บรายละเอียดถูพื้น และเช็ดจิ๋มเธอ กับหลังเท้าเรา พร้อมทั้งเราก็เอาเสื้อกางเกงเราเกลือกกลิ้ง ช่วยเธออีกแรง
     น้องหยกเห็นเราล้มจึงถามว่ายอมหรือยัง ยอมหรือยังเสียงน้องหยกเล่นไม่เลิก เราตอบ”ไม่ยอม ไม่ยอม” เธอ ตามมากอดฟัดอยู่กับพื้น เลยเป็นโอกาสอันดีให้น้องมายแก้ไขปัญหาของตัวเอง ตามจังหวะของการเล่น เธอพาตัวเองลงพื้น เบียดอยู่ด้านข้าง ทั้งกางเกงทั้งเสื้อเราและมาย ก็เลยถูพื้นจนสะอาดไปด้วย ส่วนปลายเท้าน้องมาย เอาชายเสื้อตัวเดียวของเธอมาขยี้เช็ด ดูแล้วเนียนตามจังหวะการเล่นแบบจับผิดได้ยาก นับได้ว่าเธอฉลาดทันต่อสถานการณ์ไม่น้อย
     น้องหยกยังคงกอดรัดฟัดเราอยู่ เห็นเราหัวเราะคิกคักเธอ กับชอบใจ คงนึกว่าเราจักจี้ ยิ่งโถมตัวมาทับแบบเอียงกึ่งตัว ในตอนนั้นเอง น้องจิ๋มเธอกดมาที่ต้นขาอ่อนเราเต็มแรง บางจังหวะเราผงก หัวขึ้นเห็นต้นขาเปียกยางเหนียวแบบน้อยๆ เห็นยางเหนียวนั้นยืดขึ้นเป็น สายเดียวบางเฉียบ ระหว่างขาอ่อน เชื่อมไปสู่จิ๋มน้องหยก ในช่วงจังหวะก้นเธอขึ้นๆลงๆจากการแกล้งให้เราหัวเราะ เรารู้ทันที่ว่าเป็นอานุภาพทางกายภาพ ของความสุขที่ ได้จาก การเสียดสี ไม่เกี่ยวกับจิตใจอันบริสุทธิ์ของหยก แต่อย่างใด ต่างจากกรณีน้องมาย ที่มีใจร่วมเต็มๆ แต่พอเลิกเล่นถ้าไม่จงใจสังเกตดูก็จะไม่รู้ว่าสิ่งนี้เกิดขึ้น เพราะมันจะแห้งได้ทันเวลา เนื่องจากมีปริมาณน้อย
พอเราเห็นน้องมายจัดการเรื่องของตัวเองเสร็จเรียบร้อย ก็เลยทำเป็นส่งเสียงยอมแพ้
“ยอมแล้วจ้า......ยอมแล้วจ้า 5 5 5 5 5”
“ยอมแน่นะ......ยอมแน่นะ”
     ปากเธอถามแต่ยังเล่นต่อส่งท้าย จนจิ๋มถูขาอ่อนเราเป็นทางยาว เช็ดน้ำแห่งความสุขของเธอไปในตัว ทำลายล่องรอยของยางเหนียวนั้นได้เช่นกัน
“ยอมแน่จ้ะ ยอมจริงๆจ๊ะ 5 5 5 5”
     พอสิ้นเสียงเรา เธอก็หยุดนอนทับตัวเราแล้วกลิ้งลงไปด้านข้างตัว นอนแผ่หลาทำท่าหอบแหกๆ ส่วนน้องมายหยุดตั้งแต่เธอขึ้นสวรรค์สำเร็จไปแล้ว ก็ทำท่ามานอนหอบอีกฝั่งในช่วงต่ำ ส่วนเรายกหัวขึ้นนั่ง สังเกตการณ์ดูความเรียบร้อยโดยทั่วบริเวณ ทุกอย่างเป็นปรกติดี เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น สักอึดใจเราเอนตัวลงนอนลงเหมือนในตอนแรกนั่นเอง จู่ๆน้องมายลุกขึ้นเดินออกจากห้องไป นัยว่าคงจะไปห้องน้ำชำระล้างร่างกายตามระเบียบ ชั่วอึดใจน้องหยกพลิกตัวตะแคงกึ่งจะนอนคว่ำหน้า แต่กลับหันศีรษะมาใกล้เรา ส่วนปลายเท้าที่ชิดกันก่อนหน้านี้ กลายเป็นเอามาพาดบนขาเรา น้องจิ๋มคว่ำแปะอยู่บนต้นขาอ่อน ทันใดนั้นเธอก็พูดว่า


“อาค่ะ.....หยกมีเรื่องจะสารภาพ แต่อาต้องฟังหยกให้ดีๆนะค่ะ”

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

ปล.น้องหยกจะสารภาพอะไร ติดตามต่อตอนต่อไป

เส้นหมอยที่พันกัน ยังแก้ง่ายกว่าความสัมพันธ์ที่ค้างคา

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4302
 • 1239
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 21, 2017, 02:09:14 pm »
เด็กๆมันอยากลองครับ คุณอาไม่รอดแน่ ระวังจะได้เอาเรื่องเสียวกับหลานๆไปเล่าให้เพื่อนฟังในคุกนะครับเดี๋ยวมันหื่นขึ้นมาละก้อ จึ๋ยยย

*

ออฟไลน์ fantastica

 • Gold Member
 • *****
 • 1159
 • 421
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 21, 2017, 07:55:23 pm »
อยากเป็นอาให้หลานทั้งสองจังครับ

*

ออฟไลน์ eka1325

 • Veteran Member
 • ******
 • 1794
 • 965
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 22, 2017, 01:22:00 am »
เจอหยกกับมาย ตบะไม่แตกเลยอะ เป็นเราไม่ได้หยุดไม่อยู่แน่นอน สนุกดีครับ ขอบคุณครับ ติดตามเรื่อยๆเลย

*

ออฟไลน์ wasawat

 • Junior Member
 • ***
 • 371
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 22, 2017, 02:50:18 am »

อยากมีหลายสาวแบบนี้มั่งจังจะจัดให้สาสมใจเลยที่เดียว

*

ออฟไลน์ wasawat

 • Junior Member
 • ***
 • 371
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 22, 2017, 03:00:19 am »
รอตอนต่อๆไปอยู่นะครับ สนุกจนวางไม่ลงเลย

*

ออฟไลน์ cannabis999

 • Full Member
 • **
 • 95
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 22, 2017, 07:27:02 am »
เนิ้อเรื่องสนุกมากเลยครับ ถ้าผมเปนอา ตบะแตกไปนานแล้วครับ คุณอาทนได้ไง

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2954
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 22, 2017, 09:24:57 am »
สงสัยงานนี้น้องหยกจะโดนก่อนแน่.......ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3157
 • 1279
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 22, 2017, 09:35:22 am »
อาค่ะหยกอยากให้อาเปิดซิงค่ะ 555

*

ออฟไลน์ arsenyo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1856
 • 465
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 22, 2017, 06:26:47 pm »
เอาแล้วคุณอา

*

ออฟไลน์ BooM_Za

 • Senior Member
 • ****
 • 968
 • 309
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 24, 2017, 09:30:06 pm »
เป็นกระผมนะขอรับเป็นบ้าแน่โดนน้องเขากระทำกับกระผมแบบนี้

*

ออฟไลน์ chriooth1996

 • Junior Member
 • ***
 • 380
 • 275
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 25, 2017, 01:54:26 pm »
อานี่เจ้าแผนการจริงๆ

*

ออฟไลน์ chatx1

 • Full Member
 • **
 • 158
 • 188
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 12:43:25 pm »
ชอบมากครับ เร้าใจดี

*

ออฟไลน์ likestory

 • Junior Member
 • ***
 • 454
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2017, 07:52:04 am »
 เอ...!! น้องหยกจะสารภาพอะไรน๊าาา แหมแต่น้องมายนี่เนียนมากกก  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ zamakarn

 • Gold Member
 • *****
 • 1416
 • 772
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2017, 11:52:38 am »
งานช่างปะปาก็มาแฮะ ทำเสร็จเลยด้วย แหม ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ