[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 3

[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 3

 • 18 ตอบ
 • 15885 อ่าน
*

ออฟไลน์ zazamak

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 184
 • 366
  • ดูรายละเอียด
[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 3
« เมื่อ: มกราคม 22, 2017, 07:49:59 pm »


ตอนที่ 3

“อาค่ะ.....หยกมีเรื่องจะสารภาพ แต่อาต้องฟังหยกให้ดีๆนะค่ะ”
“อะไรหรือหยก”
เธอหยุดครู่นึง แล้วบอกว่า
“หยกแกล้งโป๊ยั่วอาเล่นตั่งแต่อามาอยู่ด้วย ด้วยใจหยกอยากเรียนรู้ เรื่องความปารถนาในอารมณ์ ทางเพศ ปีนี้หยกมีอารมณ์แบบนี้ บ่อยมากเหลือเกินค่ะ”
     เราได้ยินถึงกับอุทานออกมาแบบดุๆ “น้องหยก.......” เธอเอามือมาลูบที่หน้าอกเรา หวังให้เราสงบใจฟังเธอด้วยดีและมีเมตตาให้เธอบ้าง
“เดี๋ยวค่ะอา อาต้องฟังหยกให้จบก่อนค่ะ ก่อนที่จะตัดสินฟันธงอะไรลงไป ถ้าหยกยังไม่ถามก็ฟังเฉยๆ ไม่เช่นนั้นหยกจะไม่พูด ตกลงไหมค่ะอา”
     มาถึงขั้นนี้ อย่างไรก็ต้องฟังความเห็นน้องหยก ไม่เช่นนั้นเรื่องยุ่งคงตามมามากมาย เพราะเธอหลุดปากคำสำคัญมาให้เราฟังแล้ว ถ้าไม่สานให้จบ อาจมองหน้ากันไม่ติด และจะไม่รู้คำตอบและจิตใจหลาน เราจึงให้เธอพูดอธิบายตามปรารถนา
“ตกลง วันนี้อาจะเป็นผู้ฟังที่ดีอย่างเดียว ถ้าไม่ถามจะไม่ตอบ อาจะใช้เหตุและผลตามที่เราคุยตกลงกันไว้”
     พอได้รับคำยืนยัน เธอหยุดนิดนึง เหมือนกับคิดว่าจะเริ่มตรงไหนดี พร้อมกับมือเธอที่มาลูบที่ตัวเรา ด้วยอารมณ์รักและอยากพึ่งพิง ถูกถอนออก จากนั้นหยกลุกขึ้นเดินไปนั่งโซฟา ตั้งท่าคุยอย่างเป็นทางการ พาเราต้องลุกเดินตามไปนั่งรอฟังด้วยเหมือนกัน
“ลึกๆในใจหยกก็มีอารมณ์ปรารถนา เหมือนเพื่อนคนอื่นๆทั้งห้องเรียน เพื่อนหยกหลายคนลองรัก ลองใคร่ ตัดสินใจมีแฟนกันหลายคน บางคนสมหวังมีความสุข บางคนร้องไห้ทุกวันมีแต่ความทุกข์ เพียงเพื่ออยากรู้รสชาติในเรื่อรักเรื่องใคร่ ความเร่าร้อนในใจ ความใจเร็วด้วยเลือดลมของวัยรุ่น บางคนแทบไม่เลือก เพราะกลัวโอกาสในการลองรักหลุดลอยไป ใครเข้ามาคว้าไว้ก่อน และอีกอย่างที่สำคัญคือ มันกำลังจะเป็นแฟชั่นของนักเรียน ใครไม่มีเรื่องนี้จะถูกมองว่าเป็นคนหลังเขา จิตใจยังไม่เจริญ ถึงหยกจะเห็นว่าเป็นค่านิยมที่ผิดและเบี่ยงเบน แต่มันก็เป็นความจริงในปัจจุบัน ที่ต่อต้านได้ยาก แต่โชคดี หยกรอดมาได้ในเรื่องนี้ ทั้งๆที่มีโอกาสหลายครั้ง มีเพื่อนพาเพื่อนมาจีบ หยกต้องข่มใจแม้อยากรู้ อยากลอง อยากสัมผัสรักเหมือนคนอื่นๆ อาว่า.....หยกผิดปรกติหรือไม่ ทำไม่ไม่ยอมทำตามคนอื่นๆ”
“ไม่ หยกปรกติดี มีสติยับยั้งมากกว่าคนอื่นๆ เป็นตัวของตัวเอง มีเหตุและผลใช้ได้เลย มองโลกได้กว้างขวางดี ควบคุมตนเองเป็นแล้ว”
“ขอบคุณค่ะอา.....ที่ฟังหยก แล้วการที่เด็กผู้หญิงอย่างหยกต้องเจอเรื่องแบบนี้ มีแรงเก็บกดมากมายตั้งแต่เริ่มรู้ตัวว่าเป็นสาว ไฟปรารถนาของหยกก็เหมือนเพื่อนทั่วๆไป ไม่มีเพื่อนคนไหนไม่อยากลอง จะมากหรือน้อยเท่านั้นเอง หยกแกล้งอาเหมือนคนไม่มียางอาย แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ อาว่า....ไฟปรารถนาในตัวมนุษย์ เป็นเรื่องธรรมชาติหรือไม่ แล้วธรรมชาติกับจริยธรรมสิ่งใดยิ่งใหญ่กว่ากัน การปรับตัวให้ธรรมชาติสอดคล้องกับจริยธรรม อย่างกลมกลืน จะทำอย่างไร”
     ตอนนี้เด็กม.6 กำลังทำให้เราอึ้ง เธอถามปัญหานี้ได้อย่างไร เราจึงตอบหยั่งเชิงไป
“แล้วหยกคิดว่าอย่างไร”
“ความปรารถนาเป็นเรื่องที่ไม่มีใครหลีกเลี่ยงได้ เป็นธรรมชาติของมนุษย์ค่ะ”
“ใช่ เป็นธรรมชาติ เป็น สัญชาติญาณการดำรงค์เผ่าพันธุ์ของมนุษย์ ไม่มีใครเลี่ยงได้”
     เราแสดงความเห็นด้วยในข้อแรก เพราะมันเป็นความจริงจนเรายังอึ้ง
“จริยธรรมคือกฎที่ผู้รู้ดีตั้งขึ้น เพื่อใช้เป็นรูปแบบการปฏิบัติตนให้อยู่ในกรอบศีลธรรมอันดีงาม เหมือนกฏหมาย ทุกคนสมควรปฏิบัติตาม แต่ขีดความสามารถของทุกคนย่อมไม่เท่ากัน โดยเฉพาะเรื่องแบบนี้ การอดทนต่อความปรารถนาได้ เป็นสิ่งที่ดีงาม แต่พลังของธรรมชาติที่เรียกร้อง กับยิ่งใหญ่เกินมนุษย์ธรรมดาๆจะต้านทานได้ แต่ละคนจึงเลือกเส้นทางแก้ไขไปตามกำลังปัญญาตนและเครื่องมือที่มีอยู่ ยังให้เกิดผลที่ตามมา ต่างๆนาๆ ทั้งด้านดีและร้าย ใช่หรือไม่ค่ะอา ถ้าอาเป็นหยกจะหาทางออกให้ตัวเองแบบไหนดีค่ะ”
“ใช่แล้วหยก ที่เธอพูดถูกต้องหมดเลย แต่อาอยากฟังความเห็นหยกต่อ ว่าหยกคิดอย่างไรในเรื่องนี้ แม้อาก็มีปัญหาเรื่องนี้เหมือนกัน อาเข้าใจที่หยกพูดนะ”
“หยกว่ามันอยู่ที่เรา ว่ากล้าสู้ความจริงหรือไม่ สองวันที่ผ่านมา ยอมรับว่าหยกทดสอบดูปฏิกิริยาจากอามาตลอด เห็นความปรารถนาในตัวอาแสดงผล เป็น สัญชาติญาณตามธรรมชาติของมนุษย์ บวกการข่มใจทางจริยธรรม ต้องถือว่าอาเก่งมากๆ เข้าใจผสมผสานจริยธรรมกับธรรมชาติมนุษย์ เพราะไม่มีพฤติกรรมเจาะไข่แดงหลาน แม้จะคิดบ้างก็คือแรงกดดันของธรรมชาติ ที่มนุษย์ทั้งหลายบนแผ่นดินนี้หลีกเลี่ยงไม่ได้”
หยกทิ้งหมัดตรงแบบมั่นใจเต็มที่ ถ้าเป็นมวยเราถูกน็อกลงไปนับแน่นอน และเหมือนหยกรู้ความนัยสำคัญๆอยู่ เราถึงกับแหย แล้วถามเธอว่า
“หยกเห็นอะไรในตัวอา รู้ความคิดอาได้อย่างไร บอกกับอามาเถอะ อาพร้อมรับฟัง”
“หยกก็เห็นใจอาซิค่ะ ก็อามือสั่นตอนทายาให้ที่ ใต้ราวนมหยก เคยถามหยกว่า ลืมใส่กางเกงในไปโรงเรียนหรือป่าว แถมยักบอกว่าดมกางเกงในของหยกตอนซักผ้า สิ่งเหล่านี้คือความคิดกับอารมณ์ของอารึป่าว แล้วความคิดกับอารมณ์ มันออกมาจากใจอาไม่ใช่หรือ ก่อนจะแปลงเป็นคำพูด แล้วแสดงออกมา ใช่ไม๊ค่ะ”
     เราถึงอึ้งอีกแล้ว หมัดตรงของเธอแต่ละหมัดน็อกเราได้ตลอด แบบไม่ต้องสงสัย เวลาที่เธอเป็นเด็กก็เด็กไม่น่าเชื่อ แต่เวลาที่เธอเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมา แม้แต่เรายังต้องเกรงความจริงที่เธอเสนอมา เหมือนเธอจะบอกว่า เธอเห็นพฤติกรรมของเราตลอด แถมอ่านความคิดเราได้ด้วย แต่เธอเข้าใจในธรรมชาติความเป็นมนุษย์ปุถุชนของเรา
“นี่แหละค่ะ ธรรมชาติผสมจริยธรรมของอา แต่มันก็ทำให้หยกมีความสุขนะค่ะ เพราะความปรารถนาของหยกก็มี และอยากได้ลิ้มลอง รสสัมผัสแห่งรักและใคร่เหมือนกัน เท่านั้นเองค่ะ แต่ต้อง ไม่เลยธง และไม่ปักธง ที่หยกเลือกอา ยอมทำแบบนี้ก็ใช่ว่าจะไม่มีเหตุผลของหยก”
“เหตุผลอะไรหรือหยก อายอมแพ้ และขอโทษที่ล่วงละเมิดทางเพศหยก ในทางความคิด อาขอโทษ”
“อาไม่ต้องขอโทษหยกนะค่ะ เพราะเรื่องนี้เป็นฝีมือหยกเอง หยกรู้คำตอบก่อนทำ หยกตั้งใจยั่วอาเพื่อดูพฤติกรรม ถ้าอาช่างสังเกต จะรู้ว่าหยกผลักดันในเรื่องนี้ตลอดเวลา พร้องลงมือทำให้เกิดผล อาเป็นคนธรรมดา ถ้าได้เห็นสาวเปลื้องผ้า นอนโกงโคงให้ดูดอกไม้ ทำท่าสะพานโค้งตอนออกกำลังกาย จะไม่ให้เกิดอารมณ์คงผิดวิสัยมนุษย์ หยกรู้ว่า ไม่มีใครบังคับความคิดตนเองได้ หยกก็เป็นเช่นนั้น แถมเป็นผู้ก่อเหตุบันดาลอารมณ์ทั้งๆที่รู้คำตอบ แต่ก็ยังทำ เพราะยังแพ้พลังธรรมชาติความปรารถนาที่มีในตัว หยกพอใจอามากค่ะ ที่อารู้ขนาดของความที่ควรจะหยุดยั้งตัวเอง ว่าแค่ไหน ไม่เคยใช้กำลังคิดจะปักธงหยก หยกต้องขอบคุณอาในเรื่องนี้ ด้วยใจจริง และขอโทษอาด้วยค่ะ”
“หยกยังไม่ได้บอกอาเลย ที่เลือกอา แล้วยอมทำตัวแบบนี้ มีเหตุผลอะไร”
“เหตุผลของหยกมันง่ายมากๆค่ะ หยกเคยได้รับความรัก และสัมผัสจากอามาแล้ว ขนาดล้างจิ๋มหยกอาก็เคยมาแล้ว แม้จะเป็นเด็ก หยกก็ยังจำได้ เพียงแต่ตอนนั้นยังไม่มีอารมณ์เพศในใจ เป็นอารมณ์อาหลานรักกัน แต่ถ้าเราเพิ่มอารมณ์ใคร่ลงไปบวกในรักด้วย ในตัวอาคนเดิม ที่เคยให้ความรักความเอ็นดูหยกมาแล้ว มีการควบคุมที่ดี นั่นหมายความว่า มีความใคร่ตามวัยเถอะค่ะ แต่ต้องไม่มีการปักธง ก็ไม่น่าจะเป็นอะไร นี้แหละคือเส้นจริยธรรมผสมความปรารถนาตามธรรมชาติของหยก เพราะอาคือผู้ชายคนเดียวที่เคยถูกต้องตัวหยกด้วยความรักมาแล้ว แต่หยกขอความใคร่จากอาด้วย ได้ไหมค่ะอา”
“แล้วถ้าไม่ทำไม่ดีกว่าหรือ”
     เราย้อนถามความเห็นเธอกับไป ทั้งที่รู้ว่าตอนนี้ เธอคุมทิศทางการเจรจา และพฤติกรรมการอยู่ร่วมกันได้เบ็ดเสร็จด้วยเหตุผล
“หยกตัดสินใจทำไปแล้วหนึ่ง อีกหนึ่งคือ อาจะให้หยกเอาพลังธรรมชาติความปรารถนานี้ ไปทิ้งที่ไหน หรือมอบให้กับผู้ชายคนไหนดี ที่หยกเลือกอาก็ด้วยเหตุผลที่บอกไป อาเป็นผู้ชายที่สัมผัสเรือนร่างหยกมาแล้ว ดีกว่าไปให้คนอื่น ไปเริ่มต้นใหม่ที่มีการควบคุมได้ยาก กับคนที่ไม่รู้ว่าเป็นใคร จะดีหรือร้ายกับเราแค่ไหน เหมือนปล่อยตัวไปตามยถากรรม ควบคุมไม่ได้ หยกไม่อยากทำในสิ่งที่มีค่าเฉลี่ยทางวิชาการต่ำ ประเมินผลไม่ได้ มีโอกาสเดือดร้อนสูงลิบ”
“แล้วหยกจะเชื่อใจอาได้อย่างไรว่า จะข่มอารมณ์นี้ให้มันอยู่แค่ที่คิด ไม่เลยเถิดไปไหนๆ ตามที่หยกต้องการได้”
“หยกไม่เชื่ออา จึงได้ลองทดสอบดูไงค่ะ ผลทดสอบหยกว่าอาผ่านนะ และหยกเชื่อความมีบุญคุณของพ่อ ที่มีกับอา หยกจะไม่ยอมได้ชื่อว่าเป็นเมียอา หยกเชื่อในความรักปนใคร่ ของอากับหลาน มีเส้นความเป็นญาติกั้นไว้ ไม่ให้เลยเถิดถึง ปักธงได้ กล้าเปิดเผยในสิ่งที่ใจมี พร้อมกับทำได้ด้วย อาว่าไม่ดีเหรอ หรือต้องนั่งใส่หน้ากากหลอกลวงตัวเอง ทั้งๆที่ใจมีอารมณ์ใคร่แบบนั้นอยู่เต็มๆ แต่มานั่งบอกว่าไม่มี อย่างนั้นหรือค่ะ หยกรักอามากนะค่ะ และหยกคงจะรักอาได้มากขึ้นด้วยในเรื่องนี้ เรามาทำสัญญาเรื่องนี้กันไหมค่ะ รักปนใคร่ไม่ปักธง”
     เราจนด้วยเหตุผล พร้อมกับรู้ว่าตัวเองมีความปรารถนาจริงดังที่หยกพูดทุกประการณ์ ถ้าไม่ตอบตกลงกับเธอ เท่ากับเราหลอกตนเองและเธอ นั่งปั้นความเท็จ ทั้งๆที่ตนเองมีอารมณ์ใคร่จริงๆ หยกทำให้เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากตอบตกลง
“ตกลง ทุกอย่างทำได้ เป็นรักปนใคร่ไม่ปักธง ไม่เป็นเจ้าของในกันและกัน ให้เป็นอิสระ เสรีทางความคิดการกระทำ ที่ขยายขอบเขตด้านจริยธรรมออกไปนิดหน่อย ดังที่เราคุยกัน เราจะใช้วิชาการควบคู่ไปกับการผ่อนคลายในอารมณ์ ที่มีการควบคุมที่ดี ไม่ปล่อยให้เป็นไปตามยถากรรม ไม่ให้ความใคร่อยู่เหนือความรัก และบีบคั้นตัวเองให้ต้องเก็บกด ในอารมณ์ใคร่จนเกินไป”
     เราตอบหยกไป เพราะเหตุผลเธอ มันเป็นความจริง และใช่ทั้งหมด เพราะทุกวันนี้เราก็ข่มขืนเธอทางใจอยู่โดยตลอด และที่เธอยั่วเราก็เหมือนกัน เธอดีใจมากโผมากอดเราอย่างเต็มตัว แบบรักเหลือเกิน และเราก็กอดเธอตอบ อย่างที่อยากทำมานาน
“น้องมายหายไปพักใหญ่แล้ว เดี๋ยวคงลงมา”
หยกตอบบอกว่า “ยังอีกนานเพราะพรุ่งนี้มีว่ายน้ำใหญ่” แล้วมากระซิบข้างหูว่า “มายแต่งขนเพชรอยู่ อยากดูไหม จะพาไปดู” พูดจบหยกก็ดึงมือเราขึ้นไปบนห้องเธอ โดยไม่รอคำตอบเลย ว่าเราคิดอย่างไร
     น้องหยกจูงมือเราเดินไปที่ห้องเธอ แล้วให้เรารออยู่หน้าประตู เธอค่อยๆเปิดประตูห้องนอน คงจะไม่เห็นน้องมายจึงค่อยๆเข้าไป พร้อมทำท่ากวักมือที่ห้อยอยู่ตรงก้น เรียกเราตามเข้าไปอย่างเงียบๆ แล้วจากนั้นเธอก็ไปแง้มประตูห้องน้ำ เหมือนกับเธอเจอเป้าหมายแล้ว เธอกวักมือตรงก้นแบบรัวอีก ตัวเธอย่อลงต่ำ ส่งสัญญาณให้เราดูที่รอยแง้มประตูด้านบนศีรษะเธอ
     เมื่อเรามองเข้าไป ภาพสาวงามนั่งก้มหน้าจัดการกับขนเพชรตัวเองอยู่ จริงๆด้วย มังกรน้อยผงกตุงกางเกงชนก้นน้องหยก น้องหยกเอียงคอเงยดูเรายิ้มกริ่มเพราะเข้าใจเรื่องนี้ตามที่เธอคุยให้ฟัง แล้วสะกิดขาอ่อนเรา ที่กำลังเพลินตา พร้อมถามเราด้วยเสียงกระซิบว่า
“สวยน่ารักไหมค่ะอา ชอบไหม”
เราผงึกหัวตอบรับ พูดตอบในใจ กูดหลายๆเด้อ...หยก ภาพสาวสวยกำลังเล่นขนเพชรตัวเอง ช่างงดงาม หาดูได้ยาก ถือเป็นวาสนาเราจริงๆ เธอนั่งถ่างขาเอามือลูบเต่าแบบบรรจง ซ้ายทีขวาที เมื่อเจอขนที่ออกนอกทาง เธอก็จะถอนมันทิ้งไป คงจะไม่อยากให้มันแลบออกมาตอนใส่ชุดว่ายน้ำ แล้วเสียงน้องหยกก็ส่งสัญญาณแผ่วเบาอีกครั้งนึง
“อาอยากดูใกล้ๆกว่านี้ไหม”
     เรา ผยึกหน้าเช่นเดิม ไม่รู้เธอคิดอะไรดีๆได้ จู่ๆปิดประตูห้องน้ำ ดึงมือเรา จูงเราออกมาจากห้อง แล้วพาเราเดินเข้าห้องนอนเรา หน้าตาเฉย เรานึกว่าคงจะมีรู มองทะลุจากห้องเราได้ แต่กลับไม่ใช่ เมื่อเห็นน้องหยกปล่อยมือเรา แล้วถอดเสื้อตัวเดียวที่เธอใส่ออก หลังจากนั้นจูงมือเราเข้าห้องน้ำ เปิดน้ำใส่อ่าง พร้อมกับจัดแจงเอาน้ำฝักบัวล้างจิ๋มตัวเองให้เราดู จากนั้นทาครีมบางอย่างที่จิ๋มเธอ แล้วล้างออก พร้อมพูดแบบน่ารักๆว่า
“จำได้หรือป่าว ห้ามปักธง นอกนั้นทำได้ทั้งหมดเลยค่ะ หยกอนุญาต”
     เธอพูดในขณะที่ใบหน้าออกแดงระเรื่อด้วยความอาย แต่ความกล้าความปรารถนาเธอ มีกำลังมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด เราได้แต่ ผงึกหน้ารับคำ เหมือนเด็กน้อยรอฟังคำสั่งจากผู้ใหญ่ จากนั้นเธอก็เอามือมาปลดตะขอกางเกงเรา ให้เราถอดออกพร้อมกับเสื้อที่ใส่อยู่ กางเกงขาสั้นถูกเราถอดออกตามมนต์สะกด มังกรน้องดันกางเกงในตุงเห็นได้ชัด น้องหยกเอามือมาลูบเล่นอยู่นอกกางเกงชั้นในเรา หน้าตาบ่งบอกว่า มันน่าสนใจจริงๆ แล้วจูงมือเราลงอ่างไปตามที่ใจปรารถนา
“มันแฉะค่ะ สงสัยอาคงอยากมาทั้งวัน ใช่ไหมค่ะ ของหยกก็แฉะตอนเราปล้ำกันเล่นค่ะ”
“ใช่แล้วหยก ก็หยกยั่วยุ อารมณ์อามาตลอดเลยนี่”
     เราลงไปในอ่างซึ่งมีน้ำที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากก๊อกที่เปิดอยู่ แล้วนั่งลงพร้อมกับดูแล มังกรน้อยจนสะอาด ส่วนน้องหยกทำท่านั่งที่ขอบอ่าง เหมือนน้องมายไม่มีผิด ในมือถือผ้าขนหนูผืนเล็ก กับเครื่องมือถอนขน แล้วนั่งอ้าขาเปิดน้องจิ๋ม 360 องศา ให้เราดูอย่างถนัด มันอยู่ในแนวระดับสายตาของเราพอดี จิ๋มเธอสวยมากจริงๆ ขนาดอ้าปานนั้น กลีบกุหลาบยังเบียดกันปิดสนิท
“ตอนนี้ชัดแล้วใช่ไหมอา อาอยากทำอะไรบ้าง ช่วยหยกถอนขนเพชรดีกว่า เอาที่ล้นออกนอกขอบกางเกงว่ายน้ำออก แค่นั้นเองค่ะ”
     เธอพูดพร้อมส่งเครื่องมือให้ เรารับแล้วเอาวางลง ใช้มือเปล่าลูบไล้เนินสวรรค์นั้นไปมาอย่างแผ่วเบา หยกมีอาการสะท้านทางกายเล็กๆ เหมือนคนเนื้อเต้น ตัวแดง ขนลุเกลียว น้ำรักเอ่อล้นออกมาทันทีที่มือเราไปถูก โดยที่ยังไม่ต้องทำอะไรเลย เราจึงบอกเธอว่า
“อาปรารถนาจะทำแบบนี้ มาตั้งแต่แตกเนื้อหนุ่ม กับผู้หญิงสักคน พึ่งจะได้สมหวังวันนี้เอง ต้องขอบใจหยกอย่างมาก ที่มีความกล้า จึงทำให้มีวันนี้”
     หยกยิ้มรับคำพูดเรา หลังจากนั้นเห็นหยกเอามือลูบคลำอยู่ที่เต้าของเธอ เราช่วยเธอคลึงด้วยมือหนึ่งข้าง และเริ่มสำรวจพื้นที่อย่างช้าๆ ราวกับว่าจะนับจำนวนปริมาณต้นหญ้า ว่ามีจำนวนเท่าไร เมื่อแหวกดูไปมาเจอจุดยุทศาสตร์ หอยหลอดของเธอโผล่ออกมา ส่วนปลาย เป็นเม็ดทับทิมสีชมพูแดงสวยงาม มีน้ำยางเหนียวอ่อนๆซึมทั่วริเวร เราอดใจไม่อยู่ ซุกใบหน้า ลงไปบนเนินสวรรค์นั้นทันที ทั้งสูดดมแลบเลียล่องนั้น มือก็ไขว่คว้าเค้นคลึงอยู่ที่ เนินถันและตรงเม็ดสีชมพู พอเราเอาปลายลิ้นสัมผัส ตัวน้องหยกกระดุกงึกๆ สะท้าน ขนลุกเกลียว แล้วจับศีรษะเรากดเป็นช่วงๆ ถึงเวลานี้น้ำรักก็ได้ท่วมทุ่งหญ้าเธอเต็มไปหมด หยกเสียวซ่านจนทนไม่ไหว ครางแบบไม่ตั้งใจออกมาหลายรอบ แล้วดึงตัวเราให้ยืนเข่า ป้อนนมเข้าปากให้ดูดเลีย ส่วนมือเธอกำมังกรเรารูดขึ้นลงไปมา เราใช้นิ้วเราช่วยลูบไล้ สามเหลี่ยมทองคำให้กับเธอ เธอเสียวสุดทน ขนลุกเกร็งไปทั้งตัวจนกระตุก เนื้อเต้นเป็นรัวกลอง บางครั้งถึงตัวบิดเบี้ยว ใบหน้าเหยเก พร้อมข่มเสียงความเสียวให้อยู่ในลำคอ พอรอดออกมาให้ได้ยินเล็กน้อย เธอเสียวแล้วเสียวอีก จนถึงเสียวครั้งใหญ่มาถึง เธอตัวนิ่งกดหัวเราไม่ให้ขยับได้ ตัวสั่นอยู่ในวงแขนเราหงึกๆ เมื่อเราได้สัมผัสนั้น มักกรเราก็เลยพ่นพิษออกมาบ้าง จากการที่หยกรูดคลึงมัน และแล้วเราก็กอดกันกลม ดึงตัวลงมาแช่ในอ่างทั้งคู่ ต่างคนต่างช่วยกันเอาน้ำลูบไล้ของรักให้แก่กันอย่างมีความสุข สบายตัว ใช้เวลาเพียงน้อยนิดแบบไม่ทันนกกระจอกจะกินน้ำเสร็จ ทำนองนั้น
“อาทำให้หยกมีความสุขมากเลย ขอบคุณนะค่ะ”
“อาก็ต้องขอบใจหยกเหมือนกัน เพราะอาก็มีความสุข หยกสวยน่ารักแถมเก่งอีกตะหาก ใช้เวลาไม่นานก็ทำคะแนนแซงน้องมายไปแล้ว”
     เราตั้งใจพูดเพื่อให้หยกรับรู้สถานการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้ ระหว่างเรากับน้องมาย ด้วยประโยชน์สองอย่างคือ ไม่ให้เราต่างมีอารมณ์เป็นเจ้าของกันและกัน ดังสัญญา และความสัมพันธ์เรากับน้องมายจะได้เปิดเผยในสายตาหยกได้ แล้วก็ได้ผลจริงๆ
“เกิดอะไรขึ้นระหว่างอากับมายค่ะ บอกหยกเดี๋ยวนี้นะ”
     เธอทำเสียงดุ อยากรู้เรื่องในทันที ในขณะที่เราพยายามข่มอารมณ์ให้เธอด้วย การเลียติ่งหูให้เธอคลายเครียด เรื่อยลงมาถึงหน้าอก พร้อมกับดูดหัวนมให้เธอ เธอเริ่มมีอารมณ์ปรารถนาขึ้นมาอีก ขนเธอลุกไปทั่วตัว เอามือคลำมังกรน้อยเราเล่นแบบไม่รู้เบื่อ เหมือนกับเราที่ยังไม่อิ่ม ด้วยแรงเก็บกด อยากรู้อยากลองที่เก็บสั่งสมไว้มานาน มันมีมากเหลือเกิน ครั้งเดียวไม่เพียงพอให้หายสงสัย เราลูบไล้เรือนร่างเธอไป คุยกับเธอไป ส่วนหยกก็มีแต่ความเพลิดเพลิน จนเรื่องน้อยมายกลายเป็นเรื่องไม่สำคัญอีกต่อไปแล้ว
“ไม่มีอะไรมากหลอกหยก เป็นแบบอุบัติเหตุ เป็นสถานการณ์ตามธรรมชาติที่เกิดโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่แฝงไปด้วยความ ปารถนาอย่างที่เราคุยกัน อย่างที่หยกจิ๋มแฉะเวลาเราเล่นปล้ำกัน อารมณ์มัน พาเธอไป แล้วมายเขาก็ได้เสียวแค่นั้นเอง”
“หยกไม่เข้าใจ อาต้องบอกเล่าให้ละเอียดกว่านี้ และเดี๋ยวนี้ด้วยค่ะ”
“ใจเย็นๆนะหยก อาจะเล่าให้ฟัง แต่เราสัญญากันไว้อย่างไร จำได้ไหม”
เธอหยุดนิดนึงเพื่อทบทวนสัญญา
“หยกขอโทษค่ะอา พูดง่ายแต่ทำยากจังนะค่ะ....อา ขอบคุณอาที่เตือน วิชาการ วิชาการ วิชาการ จะได้ไม่เลยเส้น จะมีการควบคุมอารมณ์ทางวิชาการที่ดี ไม่ใช้อารมณ์แล้วค่ะอา”
     หยกแสดงความเป็นเจ้าของเรา แบบไม่ตั้งใจ ทั้งที่สัญญากันไว้แล้ว ตอนนี้เธอรู้แล้วว่า การควบคุมอารมณ์ที่เกิดขึ้นให้อยู่ในพื้นที่จำกัด มันไม่ง่ายเหมือที่คิด เธอท่องคำว่า”วิชาการ วิชาการ แต่อย่างไรมันก็เป็นความตั้งใจของเราอยู่แล้ว ที่จะต้องเล่าให้เธอฟัง แล้วเราก็เล่าจนหมดเปลือก พอเราเล่าจบ
“บ้า...จังเลยอา เจ้าเล่ห์ด้วย ฮิ ฮิ ฮิ ไปตั้งนิ้วเท้าให้มายเคลิ้มจนเสร็จเลยหรือนี่ แถมรอบสองยังใช้หลังเท้าเหมือนเดิมอีก ฮิ ฮิ ฮิ ฮิ มายเอ๋ย.....เสร็จเฒ่าเจ้าเล่ห์จนได้ ฮิ ฮิ ฮิ”
     จากเรื่องเครียดกลายเป็นเรื่องขำๆของน้องหยก แล้วเราก็รีบขึ้นทางด่วน กันขนเพชรให้หยก ด้วยมีดโกนหนวดเรา พอไม่ให้ขนมันหลุดออกจากขอบกางเกงก็ใช้ได้ ด้วยกลัวน้องมายจะสงสัยว่าหายไปไหน เสร็จแล้วน้องหยกก็รีบกลับห้องไป แบบมีความสุข และหมดเรื่องคาใจ แถมสั่งห้ามรังแกเพื่อนเธอ พร้อมทำเป็นใจกว้าง อนุญาตให้เราทำอะไรๆกับน้องมายได้ แต่ต้องอยู่ในกรอบ และกฎเดียวกันกับของเธอ
เมื่อเราตัวเบา เราแต่งตัวเสร็จ เดินผ่านห้องน้องหยก เห็นสองคนในชุดใหม่ น้องหยกก็เสื้อเชิ้ตตัวเดียวเหมือนเดิม ส่วนน้องมายเสื้อกระโปงตัวเดียว โนบรา เห็นนอนคุยกันอยู่บนเตียง เราจึงเดินเลยลงบันไดมาชั้นล่าง ทานน้ำนั่งฟังเพลงเบาๆ ไม่นานนักก็เห็นน้องหยกเดินลงมา ตรงมาหาเราแล้วเอนตัวลงนอนหนุตักเรา แล้วเราก็ถามเธอว่าน้องมายไม่ลงมาหรือ เธอตอบว่า
“มายเขาเจ็บจิ๋ม ตอนถอนขนเพชร และเขาบอกเพลีย จะขอนอนก่อน อาคิดถึงมายหรือ ไม่ต้องห่วงเขาหลอก ทายานอนคืนเดียวก็หายแล้ว”
“ป่าวจ๊ะ กลัวเขาเห็นเวลาอาหอมหยก แล้วเขาจะอยู่กับเรากี่วัน”
     เราถือโอกาส ระดมจูบน้องหยกไปทั้งตัว เธอเนื้อเต้นขนลุกซู่ซ่า ปลายถันเธอสวยงามมากจากที่เราเคยเก็บกดตอนทายาให้เธอ ตอนนี้เราได้จูบลูบไล้นวดคลึงได้ตามใจปรารถนาแล้ว น้องหยกร่วมมือด้วยเป็นอย่างดี น้ำรักเธอเอ่อล้นออกมาระหว่างกลีบกุหลาบเธอแล้ว เราเอามือไปนวดคลึงเนินสวรรค์เธออยู่ภายนอก พอได้สัมผัสถูกเม็ดทับทิมเธอเท่านั้น เธอเกิดอาการเสียวเป็นช่วงๆ บางทีขนลุกบางที่กระตุกรักเนื้อเต้น ปากก็พูดแบบแผ่วเบา
“เสียวค่ะ เสียวมากค่ะ มีความสุขมากเลยค่ะ อึมมม.....”
     เธอมีความสุขจนต้องบอกความสุขนั้นกับเรา และแล้วเธอก็เกิดอาการเกร็งครั้งใหญ่จากรสสัมผัสต่างๆที่เราระดมใส่ให้เธอ เพียงแต่เรากดปลายเม็ดทับทิมที่โผล่ออกมาให้อยู่นิ่ง นับสามเหมือนนักมวยปล้ำที่ถูกกดนับด้วยเทคนิคต่างๆ
“พอแล้วค่ะอา พอแล้ว หยกเสร็จแล้วค่ะ นะค่ะ”
หลังจากนั้นเรากอดกันนิ่งอยู่ชั่วครู่ พอให้ดื่มด่ำความสุขนั้น ปากเธอก็พูดขอบคุณเรา ที่ทำให้มีความสุข แล้วเราก็เริ่มคุยกันต่อ
“เราคุยเรื่องอะไรกันค้างอยู่นะ”
“ก็เรื่องมายไงค่ะ หยกยังไม่ได้ถามมายเลยค่ะ พรุ่งนี้ไปเรียนอีกวันเดียว แล้วหยุดสี่วันเลยค่ะอา แต่เธอยังไม่มีวี่แววจะกลับบ้านเลยค่ะ”
“อาดูปฏิทินแล้ว เป็นวันหยุดพิเศษของราชการ ถ้ามายอยู่เราคงไม่ค่อยสะดวกที่จะมีสัมพันธ์กันอีก อาคงกอดหยกแบบสะดวกใจไม่ได้นะ”
“อาพูดจริงอ่ะ คิ คิ คิ ทำเป็นแกล้งรักหยกแล้วลืมเพื่อนหยก มีมายอยู่ด้วยดีแล้วค่ะ อาจะได้ปักธงไม่ได้ เดี๋ยวหยกจะเอามายมาให้อาเสียวเล่น แต่ห้ามปักธงเหมือนกัน ตกลงไหม”
“หมายความว่าไงจ๊ะหยก”
“ก็หมายความว่า ไม่มีผู้หญิงคนไหน จะลืมคนที่ทำให้เธอเสียวในวันเดียวตั้งสองหนได้ซิค่ะ ยิ่ง สาวบริสุทธิ์ผุดผ่องอย่างน้องมายด้วย ป่านนี้คงนอนฝันถึงคนรักอยู่บนเตียงหยก หลับแต่ตา ใจไม่หลับ หลับเพื่อสุขภาพ กลัวน้องจิ๋มไม่สวยซิค่ะ”
“หยกคิดจะทำอะไรหรือ”
“เดี๋ยวอาก็รู้เองแหละ ไปนอนดีกว่า ชักไม่สบอารมณ์ อยู่กับหยกแต่พูดถึงมาย พรุ่งนี้ปลุกหยกด้วย ราตรีสวัสดิ์ค่ะอา”
     หยกทำเป็นพูดประชด ก่อนจะขอตัวไปนอน แล้วให้เราปลุกไปเรียนเหมือนเดิม ปล่อยให้เราคิดวาดฝัน ถึงวันได้กอดสาวพร้อมกันสองคนในเวลาเดียวกัน และพร้อมกันในเวลาเดียวกันนั้น หยกขึ้นไปห้องนอน แต่แอบไปทำสัญญาเพศศึกษาสามเส้า โดยที่เราไม่รู้มาก่อน เธอมาเล่าให้ฟังในตอนหลัง “ความว่า”
“มายหลับหรือยัง นอนคุยกันดีกว่าไหม”
“มีอะไรหรือหยก อยากคุยอะไรกับมาย”
“มายเธอชอบอาเราใช่หรือไม่”
“ใช่....หยก อาเธอเป็นคนน่ารักมาก”
“ชอบแบบไหน วันนี้เราเห็นเธอมีอาการผิดปรกติ ตอนเล่นกับอาเรา เราเห็นเธอเกร็งกล้ามเนื้อเหมือนตอนเราช่วยเหลือตัวเองเลย”
“หยกเธอพูดมาก็ดีแล้ว เรายังไม่ได้คิดบัญชีกะเธอเลย ที่เธอพาอาเธอมาดูเราแก้ผ้าอาบน้ำ เราบอกเธอก็ได้ เราชอบอาเธอตรงความเป็นผู้ชาย ไม่ใช่ญาติ แล้วเราก็มีความรู้สึกต่อสัมผัสของผู้ชาย เธอคิดว่า ถ้าเธอได้สัมผัสกับความเป็นผู้ชาย เธอจะไม่รู้สึกอะไรเลยเหรอ”
“แสดงว่าเธอมีอารมณ์กับอาใช่ไหม”
“ไม่ใช่.... เรามีอารมณ์กับสัมผัสผู้ชาย กับเพศตรงข้าม ไม่ได้คิดจะเอาอาเธอมาเป็นสามีนะ”
“สรุปว่าความใคร่เธอสำเร็จเพราะอาใช่หรือไม่ แล้วตอนอยู่ในห้องน้ำวันนี้กับอาด้วยใช่ไหม”
“อาเธอ...บอกเธอเหรอหยก”
“ป่าวนะมาย แต่เราต้องเปิดอกคุยกัน เราแค่เดาเหตุการณ์นะ ก็เธอบอกรู้สึกมีอารมณ์กับสัมผัสผู้ชาย แสดงว่าจริง ใช่ ป่ะ บอกเรานะเราช่วยได้”
“เธอก็รู้แล้วจะบอกอะไรอีก จะช่วยอะไรอีก ทั้งหมดเพราะเธอพาอามาเห็นเราแก้ผ้านะหยก”
“เราขอโทษมาย.....จริงๆแล้วเราสองคนก็ต้องการเรื่องแบบนี้ ในบางครั้งไม่ใช่เหรอ เราว่าถ้ามีแล้วปลอดภัย ไม่มีพันธนาการ เพศตรงข้ามไว้ใจได้ เราไม่ต้องมีผู้ชายแบบเป็นตัวตน เหมือนเพื่อนคนอื่นๆ เราไม่ต้องตกยุค ก็น่าลองนะ ในเมื่อเรื่องมันเลยมาไกลแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างอาเขาก็รู้เห็นแล้ว เรามาหาความสุขและประโยชน์จากเรื่องนี้กันดีไหมมาย”
“เธอกล้าเหรอหยก นั่นอาเธอนะ แล้วเธอจะทำอย่างไร”
“เธอต้องบอกก่อนมายว่าเธอ โอเค หรือไม่ แล้วเราจะบอกแผนให้ ไม่มีอะไรบิดบังกัน เรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่เรารู้กันสองคนเท่านั้น และอาเรา”
“ถ้าเธอทำได้จริง เราก็ตกลง แต่ขอบเขตมีแค่ไหน จะเป็นพันธนาการในวันหน้าหรือไม่”
“ขอบเขตอยู่แค่เพียงเรียนรู้สัมผัสจากผู้ชาย ไม่มีการปักธง นอกนั้นทำได้ทุกอย่างที่ใจ
อยากจะทำ ที่เราอยากรู้ อยากลอง ทุกคนจะมีแต่ความสุข ปลดอารมณ์สงสัยที่ค้างคาใจได้จริง อาเป็นเพียงตัวแทนผู้ชาย ที่จะทำให้เราสมหวัง ไม่ใช่อยู่ในฐานะญาติหรืออา แต่อยู่ในฐานะเครื่องมือชิ้นหนึ่ง ที่ทำให้เราสมหวังในอารมณ์ที่อยากรู้ อยากลอง และเก็บกดกันมา เธอว่าดีไหม”
“หยก....เธอพูดดูดีจัง ถ้าเธอทำได้ เราก็ โอเค ไหนๆทุกอย่างก็ไม่เป็นความลับแล้ว เสียหายทางความรู้สึกไปแล้ว อะไรๆอาเธอก็เห็นหมดแล้ว ก็ให้มันได้อะไรกับมาบ้าง คงจะดี”
“งั้นเราก็เริ่มกันได้เลย หลังจากตื่นนอน และวันหยุดอีกสี่วัน”
“แสดงว่าเธอคุยกับอาแล้วหรือหยก”
“ใช่....มาย แต่บอกเพียงความปรารถนาของเรา ดังที่คุยตกลงกัน แต่ส่วนของเธอเราแค่กระซิบบอกอา ก็จะ โอเค เลย เราสามคน มาเรียนรู้เรื่องนี้กันอย่างเปิดเผยทุกฝ่าย อาบังเอิญเป็นเพียงผู้ชายที่มาช่วยเราให้สมหวัง ไม่ใช่ญาติในเรื่องนี้ ทุกคนจะได้บทเรียน และความสุข ที่ไม่มีใครต้องเสียใจ เสียตัว”
“เธอนี่ร้ายกาดมากเลยหยก สุดยอดจริงๆ ฮิ ฮิ ฮิ”
“มันเป็นเรื่องเพศศึกษาแค่นั้นเองมาย พรุ่งนี้ลุย คิ คิ คิ วันนี้นอนฝันหวานได้แล้วมาย คิ คิ คิ”
“เดี๋ยวก่อนหยก เธอเคยเล่นเสียวกับอาแล้วเหรอหยก อย่าโกหกนะ”
“แค่ครั้งเดียว ในข้อตกลงที่เราคุยกัน แต่เธอตั้งสองครั้ง ทั้งๆที่ยังไม่ได้ทำสัญญาอะไรเลยนะมาย คิ คิ คิ”
“บ้า....หยก เธอเอาเราใส่พานให้อาเธอเลยนะหยก แสดงว่าพรุ่งนี้เราลุยได้เลยจริงๆนะ”
“จ๊ะ....นอนฝันหวานได้แล้ว พรุ่งนี้เธอไม่ต้องพูดอะไร ลุยได้เลย คิ คิ คิ”
     ทั้งหมดนี้ก็คือสิ่งที่สองสาว ตกลงคุยกันอย่างเป็นทางการ ลับหลังเรา พร้อมทั้งประสบการณ์เสียวกับอาคนนี้อีกมากมาย ในคืนนี้ นั่นเอง

.......................................

เส้นหมอยที่พันกัน ยังแก้ง่ายกว่าความสัมพันธ์ที่ค้างคา

*

ออฟไลน์ fantastica

 • Senior Member
 • ****
 • 708
 • 421
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 22, 2017, 09:42:30 pm »
ระวังคุมตัวเองไม่ได้นะ

*

ออฟไลน์ eka1325

 • Veteran Member
 • ******
 • 1562
 • 965
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 22, 2017, 11:12:31 pm »
เป็นผมคงคุมตัวเองไม่ได้แน่นอน ปักธงแน่เลย แต่ดีครับถ้าเด็กคิดได้แบบนี้จริงก็ไม่ผิด นะ เรื่องเพศต้องเรียนรู้และป้องกัน ขอบคุณครับ สนุกมาก

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Banned!

 • Legend Member
 • *******
 • 2646
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 22, 2017, 11:49:43 pm »
งานนี้เหมือนโดนทรมาณห้ามปักธงนี้สุดยอดเลย

*

ออฟไลน์ cannabis999

 • Full Member
 • **
 • 95
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 23, 2017, 08:24:49 am »
ได้ทั้งความเสียวซ่าน และได้ความรู้เชิงวิชาการด้วย เยีียมมากเลยครับ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Veteran Member
 • ******
 • 1516
 • 1261
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 23, 2017, 08:45:30 am »
ถ้าทำได้อะไรๆมันก็จะดีแต่มันก็ยากอยู่

*

ออฟไลน์ Ureal

 • Tiny Member
 • *
 • 43
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 23, 2017, 06:43:12 pm »
ขอบคุณคับ เนื้อเรื่องแหวกแนวดี มีการยกเหตุผล

*

ออฟไลน์ wasawat

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 23, 2017, 09:41:41 pm »
เป็นผมนะจะจัดให้อยากเต็มที่จนร้องเรียกหาเองเลย

*

ออฟไลน์ BooM_Za

 • Junior Member
 • ***
 • 408
 • 309
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 24, 2017, 10:17:20 pm »
บทประพันธ์เรื่องนีสอนอะไรไว้หลายอย่างความอยาก การอยากเรีนยรู การยับยังชั่งใจความอดกลั่น มันดีจริงๆๆ

*

ออฟไลน์ chatx1

 • Full Member
 • **
 • 138
 • 188
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 04:52:55 pm »
 ::Glad::
ชอบครับ ลุ้นดีว่าสุดท้ายจะเป็นไง

*

ออฟไลน์ likestory

 • Junior Member
 • ***
 • 259
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2017, 09:23:05 am »
อยากบอกความรู้สึกของตัวเอง หลังจากได้อ่านตอนนี้ ถึงกับ "น้ำเดิน" เลยจ้า....  ::Glad::

*

ออฟไลน์ zamakarn

 • Gold Member
 • *****
 • 1239
 • 772
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2017, 12:02:06 pm »
ห้ามปักธงจะไหว เหรอ 555 ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2096
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2017, 11:05:51 am »
ตอนคอมเมนท์ภาค 2 อยากบอกว่า ดูมันเป็นการ์ตูนไป คือ ผู้หญิง อะไรอายุ 18 แล้วยังไม่เข้าใจเรื่องนี้ แก้ผ้าผ่อน กอดรัดฟัดเหวี่ยงกับผู้ชายได้ แต่ไม่อยากบอกให้เสียอารมณ์คนอ่าน และคนแปล นึกในใจว่าเขาแต่งให้อ่านก็ดีแล้ว อ่านเอาบันเทิง แต่พอมาอ่านตอน 3 นี่บอกเลย "ล้ำ" สุดยอดแล้ว คนแต่งก็แต่งให้น้องหยกมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวสูงมาก (วุฒิภาวะสูง) กว่าเด็กรุ่นเดียวกัน ซึ่งอันนี้ผมยืนยันสุดตัวเลยว่า เหมือนเป็นเรื่องจริงของเด็กสมัยนี้ (2016-2017) ที่ต้องการมีเซ็กส์ และยอมรับการมีเซ็กส์ว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ แถม น้องหยกบอกว่า ห้ามปักธง อีก โอเคเลยครับ ทุกอย่าง Reasonable มาก (แต่ตอนหลังอาจจะมีเผลอ ตัวเผลอใจได้ ทั้ง ชาย หญิง อันนี้ก็ไม่รู้ และไม่อยากเดาด้วย ผมอ่านเอาบันเทิง ไม่ได้อยากฟันธงเป็นหมอดู)

ขอบคุณที่แต่งให้อ่าน สนุก และน่าติดตาม คนแต่งก็ Pro ครับ

*

ออฟไลน์ nengax

 • Junior Member
 • ***
 • 391
 • 344
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 13, 2017, 08:16:58 am »
ทำได้ทุกอย่างยกเว้นห้ามปักธง จะทำได้มั๊ย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ conx96857

 • Senior Member
 • ****
 • 895
 • 396
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 13, 2017, 11:49:25 pm »
ขอนับถือช่างกล้าลอง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ