[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 4

[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 4

 • 17 ตอบ
 • 23561 อ่าน
*

ออฟไลน์ zazamak

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 183
 • 376
  • ดูรายละเอียด
[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 4
« เมื่อ: มกราคม 24, 2017, 05:52:33 pm »


บทที่ 4

     เช้าวันใหม่ที่สดชื่นก็มาถึง เราอาบน้ำ แต่งตัวเพื่อไปส่งน้องหยกตามปรกติ เดินเข้าไปปลุกเธอเหมือนเดิม สองคนคงจะนอนดึก และเราก็ตื่นเช้าเกินไป จึงได้มีโอกาสชมความงามยามหลับของเธอทั้งสอง ซึ่งรู้สึกจะเป็นธรรมดาของเด็กสุขภาพจิตดี ไม่มีความลับในใจ แต่ละคนจึงเผยความลับของส่วนเว้าส่วนโค้งแบบอิสระ มองลอดชุดนอนเห็นจิ๋มน้องมายยังปรากฏลอยแดงตามขอบอยู่เล็กน้อย อันเป็นผลของการถอนขนเพชร แต่ก็น่ารักน่าสัมผัสอยู่ดี ส่วนของน้องหยกไม่ต้องพูดถึง อล่างฉ่างเป็นปรกติ แต่ตัวเต่าปิดสนิทดีจริงๆ ดูเป็นธรรมชาติและเร้าใจไม่แพ้กัน แม้เราอยากจะหอมสักฟอดใหญ่ แต่ก็ต้องอดใจไว้ ด้วยจะผิดมารยาท อย่างมากที่สุดก็เอามือไปลูบ บริเวณน้องจิ๋มของหยก ตรงส่วนขนเพชร แบบไม่ถูกเนื้อ ด้วยเรามีสัญญาต่อกันแล้ว จึงไม่ต้องกลัวเรื่องมารยาทกับหยกมากนัก แต่เธอก็ยังไม่ยอมตื่น คงจะคุยกันดึกมากเกินไป เราจึงต้องตัดสินใจเรียก หลังจากดูความงามได้พักใหญ่
ที่สุดเธอก็ตื่น แต่ไม่วายอ้อนขอนอนต่ออีกหน่อยเหมือนเดิม เราจึงได้โอกาสเพราะถือว่าปลุกเธอแล้ว จึงใช้ครึ่งจมูกครึ่งปากไปดุนจิ้มเธอเล่น เธอนอนยิ้มแฉ่งด้วยความพอใจ เคลิบเคลิ้มจนไม่อยากหลับอีกต่อไปอีก เพียงเท่านี้ก็สามารถเรียกน้ำยางเหนียวของเธอซึมออกมาให้เห็นได้ เราดมไปเลียไป มองจิ้มน้องมายที่อยู่ใกล้แค่คืบอย่างมีความสุข จนเพลินเผลอหน่อยเดียว น้องมายลุกนั่งเมื่อไรก็ไม่ทันรู้ น้องมายจ้องมองดูเราพร้อมรอยยิ้ม แถมลุกขึ้นจากเตียงนอนถอดเสื้อ แก้ผ้าต่อหน้าเรา แบบหน้าตาเฉย ดูเธอยิ้มอย่างมีความสุข แล้วเดินเข้าห้องน้ำไปอย่างเงียบๆ ส่วนน้องหยกทำท่าพลิกตัวไปมา โก้งโคงแบบจะลุกไม่ลุก อิดออดแบบไม่พร้อมจะตื่น แล้วก็ตื่นพร้อมกับรอยยิ้มตอนเช้า เห็นแล้วสุขใจ จะแปลกใจก็ตรงน้องมายที่มีกริยาอาการตรงข้ามกับที่ควรจะเป็น ฤาจะเป็นลางแห่งโชคของเรา
     น้องหยกบอกอรุณสวัสดิ์ หยิบผ้าเช็ดตัว พร้อมกับน้องมายเดินออกจากห้องน้ำ เธอก็เดินสวนเข้าไป เราจึงพูดว่า
“เดี๋ยวอาลงไปรอข้างล่างนะจ๊ะ”
     ทันใดนั้นน้องมายเดินเฉียดเข้ามาใกล้ เอามือลูบแขนเรา พร้อมกับพูดขึ้นว่า
“อาทำไมลำเอียง ไม่ปลุกมายเหมือนหยกบ้างค่ะ”
     แล้วเธอก็อมยิ้มเดินไปส่องกระจกแต่งตัว ดึงผ้าเช็ดตัวออกจนล่อนจ้อน แบบไม่มีเขินอาย เหมือนเราไม่ได้อยู่ที่นั่น หลังจากช็อกครู่นึง เมื่อสติกลับมา เราก็เดินออกจากห้องไป
     เรารอไม่นานนัก ทั้งสองคนก็ลงมาพร้อมเดินทาง แต่น้องมายยังอมยิ้มอยู่ไม่เลิก ชวนให้สงสัยอะไรบางอย่าง จะว่าเธอยิ้มเพราะเห็นเราปลุกน้องหยก ก็ดูจะไร้มารยาท ไร้เหตุผล คิดในใจว่าอดทนอีกหน่อย เดี๋ยวก็ต้องรู้แน่นอน
“พร้อมกันหรือยังน้องหยก น้องมาย วันนี้อาว่าเราทานข้าวเย็นนอกบ้านกันดีกว่านะ อาต้องแวะไปดูบ้านอา ว่าเรียบร้อยดีหรือไม่ และต้องไปเอาของใช้บางอย่างด้วย”
“ดีค่ะอา.....เบื่อฝีมือตัวเองแย่แล้ว ไม่เจริญอาหารเลย ไปกันได้แล้วค่ะอา”
     สองสาวนั่งคุยกันไปในรถอย่างมีความสุขอย่างออกหน้าออกตา ยิ่งชวนให้สงสัยเป็นยิ่งนัก บางทีก็แวะมาแซวเราเล่น แบบเป็นกันเอง แล้วอยู่น้องมายก็ถามว่า
“อาทำไมยังไม่มีแฟนอีกค่ะ ไม่ชอบสาวๆเหรอค่ะ หรือผิดปรกติทางเพศ คิ คิ คิ”
“ก็อาจีบสาวไม่เป็น หลักฐานก็ไม่มั่นคง จะมีแฟนได้ไง ยังไม่อยากรับผิดชอบ”
“หยกว่าอาน่าจะรับแต่ชอบก็พอ ไม่ต้องรับผิด คิ คิ คิ”
“แล้วอาเคยไปชมดอกไม้ยามราตรีบ้างหรือป่าวค่ะ”
     น้องมายตั้งตัวเป็นทนายซักฟอกเรา คงอยากจะรู้เรื่องแบบนี้มากโขอยู่
“อาได้แต่ไปเที่ยวนานๆครั้ง แต่ไม่ได้ชมดอกไม้หลอก ส่วนลึกในใจไม่ค่อยชอบ อาชอบแบบธรรมชาติ ต้องรู้จักกันก่อนถึงจะมีอารมณ์ ร่วมชมดอกไม้ ไม่เช่นนั้นอาไม่มีอารมณ์หลอก”
“อาเธอน่าสงสารมากเลยหยก จนป่านนี้แล้วยังแห้งเหี่ยวหัวโตอยู่เลย คิ คิ คิ”
“ใครว่า.....อาเราเป็นคนรักนวลสงวนตัวจ้ะ ถ้าไม่มีวาสนา จ้างก็ไม่ได้แอ้ม แล้วเธอมีวาสนาหรือป่าวมาย เน๊าะอาเน๊าะ คิ คิ คิ”
“เราไม่ค่อยมีวาสนาหรอกหยก แต่เราเคยถูกเล่ห์เหลี่ยมคนมีวาสนา แกล้งเรา”
     น้องมายแซวเราไม่หยุดเลย ในที่สุดก็ถึงโรงเรียน สองคนยกมือไหว้ลา ก่อนลงรถแล้วเข้าโรงเรียนไป ส่วนเราก็เลยไปดูบ้านเก่าที่ให้กุญแจเฝ้าไว้ พร้อมทำความสะอาดเก็บ รื้อข้าวของ ที่ต้องนำไปใช้ แล้วจึงได้นอนพักใหญ่ โทรศัพท์นิดหน่อย ถามข่าวคราวเรื่องงาน แล้วรอไปรับสองนักเรียนสาวกลับบ้าน พอได้เวลาก็ขับรถไป และเมื่อรถจอด ก็เห็นสองสาว มารอ อยู่แบบไม่ทันต้องหาที่จอดรอ
“สวัสดีค่ะอา....”
“วันนี้ทำไมเลิกเร็วนัก ยังไม่ทันจอดรถก็มากันแล้ว”
“วันนี้ลงสระว่ายน้ำค่ะ......ไม่มีเรียนอะไรช่วงบ่าย เลยเลิกเร็ว”
     เสียงน้องมายรายงาน เราจึงถามเธอว่าจะไปหาซื้อของ จุกจิกกับทานอาหารเย็นที่ไหนดี
“หยกว่าไปแวะห้างทางผ่านบ้านเราดีกว่า ได้ของครบในที่เดียว ของบางอย่างก็มีบัตรสมาชิกด้วย อาก็ไม่ต้องขับรถไกล ดีไหมค่ะ”
“ดีจ้ะหยก แล้ววันหยุดคิดโปรแกรมไปเที่ยวไหนกันหรือยัง”
     ทั้งสองคนแย่งกันตอบ แต่กลับเป็นคำตอบเหมือนกัน “อย่าไปเลยอา อยู่บ้านเราดีกว่า” ซึ่งนับเป็นเรื่องแปลกที่เด็กๆไม่อยากไปเที่ยวไหน สวนทางกับวัยโดยแท้ จากนั้นเราก็ไปเดินเล่นในห้างกัน บางช่วงน้องหยกก็มาเบียดมาสี จับมือจูงกันเดิน หน้าอกถูต้นแขน นุ่มละมุน บางช่วงน้องมายก็มาเบียดมาสีบ้าง ในอาการเดียวกัน พอให้รู้สึกอบอุ่นและวาบหวิวในบางครั้ง ดูๆไปก็เหมือนอากับหลาน พี่กับน้อง คนรักกับคนรัก ใช่ทั้งนั้นเลย แต่มีอยู่ช่วงหนึ่งที่น้องมายแกล้งแหย่เราจนเรารู้สึกเขินหน้าแดง ด้วยการกระซิบข้างหูว่า
“อารู้ไหม ภาพอาปลุกหยกตื่นนอนตอนเช้า มันหลอนมายทั้งวันเลยนะค่ะ”
     เราถึงกับอึ้งและเขิน เมื่อถูกโจมตีแบบไม่ได้ตั้งตัวมาก่อน แต่ในที่สุดเราก็ถึงบางอ้อ เมื่อมีจังหวะช่วงหนึ่ง น้องหยกก็เข้ามากระซิบอกเราเหมือนกัน
“ชมรมอามีสมาชิกเพิ่มอีกคนนึงแล้วนะค่ะ เพิ่งสมัครเมื่อคืนนี้ ผ่านหยก ใช้กฎกติกาเดียวกันกับหยกทุกประการ อาดีใจไหม”
     ที่แท้เรื่องทั้งหมดก็เป็นเช่นนี้เอง น้องมายถึงกล้ากับเรานัก เล่นเราตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนี้เลย จำเราจะต้องเอาคืน ต้องทนรอดูบทเข้าพระของเธอว่าจะทำอย่างไร 5 5 5 5 เราหัวเราะในใจเมื่อรู้ปัญหาและได้น้องมายมาลองเล่นบทรักด้วย เรามองดูพวกเธอ เห็นเธอสองคนแวะเช่าหนังแผ่น เลือกกันอยู่นาน ได้มาสิบแผ่น เห็นชื่อเรื่องล้วนเป็นหนังโรแมนติก อีโรติก แล้วแวะซื้อของเล็กน้อยในแผนกซุบเปอร์มาเก็ต แวะร้านขายยา บอกว่าเป็นเรื่องของผู้หญิง พอรู้สึกเมื่อยได้ที่ก็เข้ารับทานอาหารกันต่อ
“อยากดูหนังฟังเพลงกันหรือป่าวจ้ะสาวน้อย”
“ไม่ดีกว่าอา เราเช่าหนังมาเยอะแล้ว อาไม่ต้องการอะไรบ้างหรือค่ะ”
“อานึกไม่ออกว่าอยากได้อะไร ของกินของใช้ในบ้านก็เยอะแล้ว เรื่องส่วนตัวก็ไม่มี มีแต่เรื่องของหลานสาว ว่าแต่หลานสาวไม่มีโปรแกรมวันหยุดกันแน่หรือ”
“เอาไว้คิดได้แล้วจะบอก เรากลับบ้านกันดีกว่า ชักเมื่อยแล้วอา”
     หลังจากทานอาหารเสร็จเราก็กลับบ้านกัน อยู่ในรถน้องมายยังไม่เลิกแซวเรา
“มายเช่าหนังอีโรติกมาเผื่ออาด้วย หวังว่าอาดูแล้วจะไม่ไร้อารมณ์ รีบมีแฟน จะได้ไม่โดดเดี่ยวเดียวดาย แห้งแล้งเหมือนกุหลาบขาดน้ำ คิ คิ คิ”
“แล้วหนังอีโรติกมันเป็นยังไงหรือ” เราแกล้งทำไม่รู้เพื่อให้น้องมายตอบ
“ก็หนังรักโรม้าน มีสาวๆหนุ่มๆ นุ่งน้อยห่มนิดมาโชว์ความสวยตามธรรมชาติไงค่ะอา”
“โถ.....ไม่น่าเสียเงินเช่าเลยนะมาย 5 5 5 5 ทุกวันนี้อาก็อยู่กับอารมณ์โรแมนติกอยู่แล้ว มีหลานสาวสองคนแสดงให้ดูทุกวันเลย ตั้งแต่ตื่นเช้าจนเข้านอน ยังจะไปเสียตังค์อีก 5 5 5 5 ไม่รู้ด้วยว่านางเอกจะสวยสู้สองสาวของอาได้หรือป่าว 5 5 5 5”
“เป็นไง....มาย แซวอาเราจนเราสองคน เป็นนางเองหนังเปลือยไปแล้ว ทีนี้จะว่าไง คิ คิ คิ”
     น้องหยกช่วยส่งบทให้ เพื่อสร้างความมั่นใจในการลุยอา ตามที่ตกลงกันกับมาย ให้น้องมายแก้ไข
“ก็อามีสาวๆให้ดู แต่มายไม่มีหนุ่มให้ดู จำเป็นต้องดูหนุ่มในหนังซิค่ะ คิ คิ คิ”
     น้องมายยิงหมัดตรงเพื่อการบรรลุเป้าหมายของตัวเองอีกแล้ว เราจำเป็นต้องไหลตามน้ำ
“แล้วที่ว่านุ่งน้อยห่มน้อยนะ นุ่งกี่ชิ้น เผื่อจะเห็นใจเป็นนายแบบให้บ้าง หุ่นอย่างอาเป็นนายแบบได้บ้างหรือป่าวน้า 5 5 5 5”
“สบายเลยค่ะอา หยกเห็นพระเอกของมายมีแต่พุงเป็นพะโล้ คิ คิ คิ”
     น้องหยกช่วยส่งบทให้น้องมาย เพื่อให้เข้าจุดโฟกัสของเป้าหมาย ที่รู้ๆกันอยู่
“สูงสุดสองชิ้นค่ะอา ย่อนลงมาก็หนึ่งชิ้น หรือไม่ก็ นุ่งลมห่มฟ้ากันเลย คิ คิ คิ มายจะได้เห็นของจริงกะเขาสักครั้งไหมเนี่ย คิ คิ คิ”
     ตอนนี้เราถูกรุมด้วยคารมอีกแล้ว น้องมายก้มหน้าก้มตายิงหมัดตรงล้วนๆ มีน้องหยกคอยช่วยเหลือประคับประคองอยู่ แบบว่าอาเสร็จแน่ๆ แล้วก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ ใครจะกล้าขัดใจเธอทั้งสองคนได้ แต่ที่สำคัญคือขัดใจตนเองด้วย
“เอาเป็นว่าอาดูหนังก่อน ถ้าพระเอกไม่ได้เรื่องจริงๆ อาจะรับพิจารณาแสดงแทน 5 5 5 5”
     เราออกลูกกลางๆ เพื่อรักษาความหวังและเป้าหมายของสองสาว และรักษาตัวรอดจากการประคารมด้วย เสียงสองคนเฮกันอย่างสนุกสนาน แล้วเราก็กลับถึงบ้านจนได้
     พอกลับถึงบ้าน สาวๆขนของลงรถเสร็จ ปลดตะขอเสื้อชั้นใน พวกเธอก็นอนกันเอกเขนกในชุดนักเรียนนั้น แบบว่าเมื่อยมาทั้งวัน ดูๆก็น่ารักดี ส่วนเราก็เอาของที่ขนมาจากบ้านเก่าขึ้นห้องจัดเข้าที่ ถือโอกาสอาบน้ำชำระร่างกาย พรมโคโลญจน์นิดหน่อยเพื่อกระตุ้นความรู้สึก ใส่เสื้อยืด กางเกงขาสั้นๆสบายๆ เพราะสัญชาติญาณบอกว่าจะต้องพบกับอะไร พอลงมาอีกทีก็เห็นเธอนอนเกลือกกลิ้งคุยกันอยู่สองคน เรามองไปก็ได้ตลึงอีก เธอนอนเปิดหวอกันเป็นปรกติ แต่เที่ยวนี้น้องมาย ไม่มีกางเกงชั้นในอีกแล้ว เธอปลุกอารมณ์เราได้ดีจริงๆ เราแวะดื่มน้ำที่ตู้เย็น ทานผลไม้ไปสองชิ้น เสร็จจึงเดินเข้าห้องรับแขก พอสองสาวเห็นเราก็ร้องไชโย ปานว่าเจอโชคใหญ่ กรูกันเข้ามายื้อยุดฉุดให้นั่งลงที่โซฟายาว พร้อมกับถามเราว่า
“เราจะทำอะไรกันดีอา ดูหนังที่เช่ามาไหมค่ะ หรือต่อจิกซอ เล่นเกมเศรษฐีฯกันดีค่ะ”
“ยังไม่อาบน้ำกันหรือ อายังไม่อยากดู ไม่อยากเล่น มันเครียดๆ ไม่ได้ไปทำงานมาหลายวัน อยากฟังเพลงเบาๆ แล้วนั่งตัดเล็บมากกว่า“
“เดี๋ยวหยกตัดเล็บให้อาเอง ไปเอาเครื่องมือก่อนนะค่ะ”
     วันนี้สองสาวเหมือนม้าลำพอง คึกกันเป็นพิเศษ ใจคงจะจดจ่ออยู่ว่าจะให้น้องมายเริ่มต้นกับเราอย่างไรดี กอดหน้ากอดหลังปานว่าเด็กน้อย นี่เองหนออานุภาพแห่งความปรารถนา มันช่างยิ่งใหญ่เหลือเกิน ข่มเสียซึ่งเรื่องทั้งปวงได้อย่างราบคาบ เรามันคนที่อยู่รอยต่อระหว่างยุค เราจึงปรับใจลำบาก สมัยเราเพิ่งเริ่มจะมีการโชว์ขาอ่อน เพียงเท่านั้นเราก็คิดฟันไปได้ตั้งไกล แต่สมัยนี้มันเกินความคาดหมายจริงๆ จึงแกล้งบอกพวกเธอไปว่าเครียดคิดถึงงาน น้องหยกไปเอากรรไกรตัดเล็บ ส่วนน้องมายไปเปิดเพลงโปรดของพวกเธอเบาๆ แล้วมานั่งอยู่ใกล้ๆแบบไม่ระวังตัว พลิกตัวไปมาอิสระ เสรี เผยของรักให้เห็นเป็นระยะๆ พอน้องหยกได้กรรไกรตัดเล็บ ก็มานั่งอยู่ข้างๆแล้วดึงมืออา เอาเล็บไปตัด แต่ยังตัดได้ไม่เสร็จสักนิ้วเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น
“คุณพ่อโทรมาแน่เลย”
     หยกเดินไปรับโทรศัพท์ แล้วเดินเลยออกประตูไปนอกบ้าน คงจะหามุมสงบคุยโทรศัพท์ ส่วนน้องมายเห็นดังนั้น ก็อาสาตัดเล็บให้ต่อให้เรา
“เดี๋ยวมายตัดให้อาเอง”
     พร้อมที่เธอพูดก็เดินมานั่งห้อยขาข้างข้างหนึ่ง ขัดสะมาดข้างหนึ่ง อยู่ด้านข้างตัวเรา ลงมือตัดเล็บต่อจากน้องหยก เรามองดูเธอด้วยความปรารถนาอยากจะ ฟัดเธอเหลือเกิน สาวลูกครึ่งฝรั่งเศส สวยบาดใจ ผิวพรรณขาวละเอียดไม่ เหมือนฝรั่งเต็มตัว เธอน่ารักน่าใคร่ไปหมด
“มายนั่งดีๆ ดอกไม้ออกมาชูช่อดูโลกแล้วนะจ๊ะตอนนี้”
     เราแหย่น้องมาย หวังปลุกเร้าอารมณ์ ทั้งที่รู้ว่าเธอจะตอบลักษณะใด เพราะพฤติกรรมของเธอที่ฟ้องมาตั้งแต่เช้าจนถึงบัดนี้ แล้วก็จริงอย่างว่า เธอก้มหน้าดูแต่เล็บที่ตัด พูดสวนกลับมาแบบไม่ต้องตีความกันอีกต่อไป
“อาดูของมายมาทั้งวันยังยังไม่เบื่ออีกเหรอค่ะ ตอนนี้ไม่ได้ใส่ชั้นในด้วย เดี๋ยวตาเป็นกุ้งยิงนะค่ะ ฮิ ฮิ ฮิ มายสมัครอยู่ชมรมเพศศึกษาของอาผ่านหยกแล้ว หยกบอกอาหรือยังค่ะ มายเครียดเรื่องนี้มาตั้งแต่เช้า หลังจากเห็นอาปลุกหยก หวังจะได้เรียนรู้บ้างในเรื่องนี้ เครียดขนาดเสื้อชั้นในที่เคยใส่พอดี วันนี้มันตึงจนเจ็บไปหมด อาลองดูนี่สิค่ะ เป็นเส้นแดงเลย ถึงบ้านเลยต้องรีบปลดตะขอออก”
     มายพูดพร้อมทำท่าให้ดู เปิดเสื้อนักเรียนพร้อมเสื้อชั้นในที่ปลดตะขอแล้ว เลิกขึ้นให้เราดูล่องลอยการรัดของเสื้อ แบบจงใจยั่วให้เราน้ำลายหก พฤติกรรมคล้ายน้องหยกเลย เธอชูมือข้างหนึ่ง มืออีกข้างมาจับฐานนมยกสูงขึ้น โดยไม่ปิดปลายหัวนมเม็ดสีชมพูเล็กๆน่ารัก เป็นภาพที่งามบาดตาบาดใจยิ่งนัก พร้อมกับความอึ้งเล็กๆของเรา จึงเอื้อมมือไปสัมผัสนมสาวลูกครึ่ง ลูบส่วนโค้งอย่างแผ่วเบา มองเห็นไรขนที่แขนเธอลุกตั้งจากสัมผัสนั้นชัดเจน
“น้องมายหน้าอกสวยมากเลยนะ”
แล้วเธอก็ทำเป็นตอบปนอายเล็กน้อย
“อุ๊ย....อาค่ะ....มายให้ดูตรงนี้ ไม่ใช่สัมผัสตรงนั้น มายจั้กจี้นะค่ะ ฮิ ฮิ ฮิ”
“อาขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ อารมณ์มันพาไปนะ ก็มายทั้งขาวทั้งสวย ผิวพรรณไร้ล่องลอย อาสะกดใจไว้ไม่อยู่จริงๆ ไหนๆ ให้อาดูตรงไหน”
“ไม่ให้ดูแล้วค่ะ หมดเวลา ตัดเล็บต่อดีกว่า เอามือมาค่ะ”
     เธอพูดในขณะหน้าแดงแจ๋ เรานึกไม่ถึงว่าเธอกล้ามาทั้งวัน พอถึงเวลาเรารุกบ้าง อาการคนมียางอายก็ออกมาให้เราเห็น เราจึงเอื้อมมือไปโอบเอวเธอพร้อมออกแรงดึงนิดๆ เป็นสัญญาณให้เธอมานั่งค่อมที่ขาเราทั้งคู่ เพื่อจะได้ตัดเล็บให้ถนัด ด้วยมืออีกข้าง แล้วเธอก็มานั่งจริงๆเหมือนถูกมนต์แบบเรา ปลายก้นเธออยู่ที่หัวเข่าเราทั้งสองข้างที่ตั้งฉากกับพื้น กลายเป็นขาโซฟาที่เพิ่มขึ้น หันหน้าเข่าหากัน กระโปงนักเรียนเป็นสุ่มครอบขาเราไว้ แล้วเธอก็ทำหน้าที่ตัดเล็บต่อ ในขณะที่เราเอาใจทั้งหมดไปรับสัมผัสก้นเธอ ที่ไม่ได้ใส่ชั้นใน ทันที่ที่มีการเคลื่อนตัว ปลายขนอ่อนๆของน้องจิ๋มก็สัมผัส ปลายประสาทที่หน้าต้นขาเรา ช่างให้รสชาติที่วิเศษจริงๆ และเราก็รู้ว่าเธอก็ได้รสนั้นเหมือนกัน เราจึงเอามืออีกข้างที่ว่างอยู่ ไปแตะที่ต้นขาอ่อนแล้วเลื่อนไปหาน้องจิ๋มเธอ แบบถูกมนต์สะกด มันเยิ้มด้วยน้ำรักแล้วตอนนี้ เธอสดุ้งแทบตกจากตัวเรา หน้าแดงแจ๋ ตัวร้อนผ่าว ก้มหน้าก้มตาอายอย่างเดียว จะยิ้มก็ไม่ยิ้ม จะพูดจะห้ามก็ไม่ทำ ซ้ำทำน่าบิดๆเบี้ยวๆ ปล่อยให้เราลูบไล้เพลิดเพลิน จนขนแขนอ่อนๆตั้งเด่ ตัวเธอสั่นสะท้านเป็นคราวๆ เมื่อเราแตะถูกเม็ดทับทิมเธอ และคล้ายมีลมร้อนๆออกมาต้านฝ่ามือเราตรงล่องกลีบกุหลาบ
“รู้สึกสบายรึยัง อาชดเชยที่ไม่ได้ปลุกน้องมายตอนเช้าเหมือนน้องหยกนะ แล้วนึกอย่างไรถึงสมัครเข้าชมรมอานะ”
“ก็หยกเค้าเป็นเพื่อนสนิทที่สุดของมายนี่ค่ะ เค้ามีสิ่งดีๆเขาก็จะแบ่งให้มายค่ะ เราสองคนตกยุคมานานแล้วค่ะ เพื่อนคนอื่นๆเค้าไปคาวอังคารกันหมด เหลือแค่เราสองคนที่ยังเป็นเต่าคลานต้วมเตี้ยม แล้วอาจะรับมายไว้สอนสั่งหรือไม่ค่ะ”
“เวลานี้ ยังถามอีกว่า รับเข้าชมรมหรือยัง แล้วมายน้องไม่กลัวหรือจ๊ะ”
“จริงๆก็กลัวอยู่มาก มายถึงได้ตกยุค แต่พอรู้ว่าไม่มีการปักธง มายเลยกลัวตกยุคมากกว่า แต่ตอนนี้ อาทำมายเสียวมากนะค่ะ”
     ในขณะที่พูดคุยกันอยู่ เราชำเรืองไปเห็นน้องหยก ถือโทรศัพท์คุยอยู่หน้าประตูบ้าน แต่ตาของเธอจ้องมองมาที่เรา ทะลุช่องกระจกประตูหน้าแบบไม่กระพริบ ด้วยหน้าเปื้อนรอยยิ้มเบิกบาน โดยที่น้องมายไม่รู้ตัวเลย ด้วยหันหลังให้ประตู แต่เราซิรู้สึกระทึกใจเป็นอย่างมาก ด้วยสัมผัสตาต่อตาที่มองกับน้องหยก รสชาติระทึกปนไออุ่นของความปรารถนา มันสร้างความตื้นเต้นอย่างบอกไม่ถูก พร้อมกับรีบถอนมือออกจากจิ๋มน้องมาย แม้กระโปงนักเรียนจะครอบอยู่ และหยกก็ไม่มีทางเห็นการลูบไล้นั้น
“อาขอโทษ อารมณ์พาไปอีกแล้วอ่ะ”
     แล้วน้องหยกก็เดินถือโทรศัพท์เข้ามา เมื่อน้องมายเห็นหยกจึงรีบลงจากตัวเรา ทำทีไปนั่งขัดสะมาดตัดนิ้วเท้าต่อ แต่ที่น่าทึ่งคือน้องหยกสาวน้อยผู้ชาญฉลาด ฉวยโอกาสมานอนที่โซฟาที่เรานั่ง เอาหัวมาหนุนตักทับตัวมังกรที่มันแข็งอยู่ ด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้มบอกเราว่า
“พ่อกับแม่มีความสุขดีค่ะอา ยังไม่มีกำหนดกลับบ้าน เดี๋ยวหยกจะตะไบเล็บให้”
     แล้วหยกก็ขอตะไบจากมาย เงยหน้ามองสบตาเรา ด้วยอาการทั้งรักทั้งใคร่ในตัวอา พร้อมกับดึงมือเอาเล็บไปตะไบเหนือเนินอก พอรู้สึกเมื่อยก็กุมมือเราแนบกับอกเธอ ส่วนน้องมายมองอาการอาหลานด้วยรอยยิ้มแบบคนถึงเป้าหมายชีวิต พร้อมตัดเล็บเท้าเราที่วางอยู่บนตักเธอ ชายกระโปงเปิดให้เห็นเรียวขาอ่อน ว็อบๆ แวมๆจนถึงแก้มก้นขาว ระทึกใจยิ่งนัก และไม่รู้เป็นเพราะอะไร บรรยากาศกับเงียบสนิท ทุกคนดื่มด่ำกับความสุขที่อยู่ในใจอย่างละเอียด อยู่ลึกๆ แบบไม่ต้องพูดคุยกันก็รู้ดี เราเองถึงจะมีอายุมากกว่าหลานถึงสิบปี แต่เรื่องนี้เรากับไม่ประสาอะไรเลย ดีไม่ดีหลานสองคนอาจรู้ดีกว่า จึงต้องปล่อยตัวตามสภาพแวดล้อมให้พาไปข้างหน้า
     เมื่อน้องมายตัดเล็บเสร็จก็ขยับตัวนิดหน่อยเพื่อให้นั่งถนัด แล้วตะไบเล็บต่อ ส่วนน้องหยกตะไบมือเราเสร็จข้างนึงคงจะเมื่อย เอามือเราวางไว้บนอกเธอลำแขนเบียดกับแก้มเธอ ส่วนมือขวาที่ตะไบแล้ว เธอจับเข้าไปใต้เสื้อเธอ ทำท่าขยับมือเราเบาๆโดยมีเสื้อบังสายตาไว้ เหมือนจะบอกว่า ”อาทำอะไรบ้างสิค่ะ หยกเป็นศิษย์รุ่นพี่ของน้องมายนะ โชว์รุ่นน้องหน่อยอย่าให้หยกขายหน้า” เรารู้โดยอาการ จึงใช้นิ้วสองนิ้วปั่นที่หัวนมเบาๆ สลับกับการลูบไล้นมเธอเล่นเงียบๆ ภายใต้เสื้อนักเรียนที่บังตาไว้ จนเธอเคลิ้มและหัวนมที่เล็กราบนั้นค่อนใหญ่แข็งขึ้นมาสู้นิ้วมือ ดูเต่งตึงเม็ดใหญ่ขึ้น ขนแขนเธอลุกตั้งอย่างเห็นได้ชัด แล้วในที่สุดการตัดเล็บก็จบ น้องมายเก็บเครื่องมือเสร็จก็ลุกขึ้นมานอนหนุนที่ตักเราอีกฝั่ง จนขาเธอสองคนพาดเลยที่วางแขนของโซฟาทั้งคู่ หันหัวชนกับน้องหยก จับมือเราไปกอดวางที่หน้าอกเธอบ้าง คงอยากให้ทำเหมือนน้องหยก เราจึงคล้อยตามทั้งซ้ายขวาสองคนคนละมือ เธอหลับตาเคลิ้มทั้งคู่ จิตใจกระเจิงไปกับอารมณ์ใคร่ที่ค่อยๆทวีความรุนแรง ความเงียบมาเยือนประมาณยี่สิบนาที จึงมีเสียงน้องมายดังขึ้นแบบอ้อนๆ
“เราจะทำอะไรต่อกันดีค่ะอา”
     น้องหยกรู้เป็นอย่างดีว่าเราไม่ประสาในเรื่องนี้ จึงชิงตอบน้องมายว่า
“เล่นตัวโดมิโน่ต่อแต้มกันไหม แต่ต้องมีเดิมพันนะ”
     น้องมายร้องถามทั้งที่ยังเพลินกับการลูบไล้ของเรา
“ไม่เห็นน่าสนใจเลยหยก จะเดิมพันอะไรหรือ”
“ก็ใครแพ้ต้องถอดผ้าทีละชิ้น ให้ทุกคนมีผ้าคนละสี่ชิ้น ถ้าตัวใครต่อไม่หมด เหลือหนึ่งตัวเท่ากับผ้าหนึ่งชิ้น สองตัวก็สองชิ้น สามตัวก็สามชิ้น ตกลงไหม คิ คิ คิ”
“ดี ดี ดี ตกลงไหมอา คิ คิ คิ”
     น้องมายทะลึ่งพรวดขึ้นมานนั่งส้นเท้าตัวเอง พาให้น้องหยกต้องลุกขึ้นมานั่งในท่าเดียวกัน หันศีรษะเข้าหาเราแทบจะชนหน้า ทำให้ได้กลิ่นสาบสาวหอมฟุ้งจรุงใจเป็นยิ่งนัก เราจึงแกล้งตอบเธอไป
“ม่ายยย..เอา......อายยยย......มากกกก 5 5 5 5”
“ไม่เอาไม่ได้นะค่ะอา อาเห็นของมายของหยกหมดแล้ว มายยังไม่ได้เห็นของอาเลย มายไม่ยอมด้วย หยกดูอาเธอดิ....”
“5 5 5 5 ก็ใครใช้ให้ไม่ใส่ชุดชั้นในกันล่ะจ๊ะ หลานรัก ”อีโรติก” 5 5 5 5”
     พอเราแกล้งแหย่ไป ทั้งสองคนรีบมากระซิบข้างหูคนละด้าน แต่กลับมีความหมายในคำตอบเหมือนกันดังนัดไว้ น้องหยกกระซิว่า”คุมอารมณ์ไม่ได้ค่ะอา” ส่วนน้องมายบอกว่า”ถ้ามันแฉะมันจะเห็นชัดนะค่ะ” เราหัวเราะชอบใจแบบไม่เจตนา
“5 5 5 5 อาก็คุมไม่ได้ อาม่ายยย....เล่นนน 5 5 5 5”
“อาต้องเล่น เราเสียเปรียบอามาหลายวันแล้ว เราไม่ยอม หยก...ลุยเลย”
     น้องมายทำท่าไม่ยอม ต่างพากันเข้ารุมปล้ำเราเพื่อถอดเสื้อ ส่วนเราหัวเราะชอบใจ ที่สองสาวรุมปล้ำรุมปล้ำเบียดอย่างมีความสุข ส่วนพวกเธอก็สนุกไปด้วย ดึงเสื้อเราเกือบขาด จนลืมเรื่องใคร่ไปชั่วขณะ เหลือ แต่เรื่องสนุก และเรารู้สึกเหนื่อยเลยบอก“ยอม ยอม ยอมแล้วจ้า 5 5 5 5” พวกเธอเลยเริ่มหยุด โดยทุกคนตกลงไปนอนกับพื้น น้องหยกกอดข้างตัวเรา น้องมายดันมานั่งยองๆข้างตัวเรา ตรงกับหน้าเราเหมือนนั่งฉี่ หมดกันที่นี้ จิ๋มน้องมายจ่ออยู่ที่หน้าเราแบบประชิด เป็นแบบว่านั่งรอคำตอบที่พอใจ ที่อยากได้ อยากทำมาทั้งวัน เห็นอาเชื่องช้าเลยเติมชูรสจ่ออยู่ตรงหน้า ในใจเราร้อง “โอยจะบ้าตาย ขืนทำบ่อยๆเธอต้องโดนข่มขืนแน่” พวกเธอหัวเราะร่วน ลืมทุกความรู้สึกที่มีในโลกนี้ น้องมายเห็นน้องหยกดูเธอ คงจะเขิน เลยลงไปนอนอีกข้าง ตาทุกคู่มองดูเพดานและเข้าสู่ความสงบ เรานึกอะไรได้ จึงหันข้างเอามือเอาเท้าพลิกไปกอดน้องหยก กระซิบถามว่า”พ่อแม่โทรมาคุยอะไร” น้องหยกหันหน้าเข้าหาเราตอบอย่างแผ่วเบาว่า ”คุยเล่นเรื่อยเปื่อยเกี่ยวกับความเป็นอยู่ที่เมืองนอก” ส่วนน้องมายเห็นเรากระซิบกระซาบกับน้องหยก ก็พลิกตัวมากอดด้านหลังเรา ทำเป็นน้อยใจพูดว่า
“อาไม่สนใจมายอีกแล้ว กอดมายบ้างก็ได้ มายก็เป็นเด็กขาดความอบอุ่นเหมือนกันนะค่ะ”
     น้องหยกได้ยินเลยทำพยักหน้าให้เราไปกอดน้องมายบ้าง เราทำตามอย่างว่าง่าย
“น้องมายขาดความอบอุ่นด้วยหรือ น่าสงสารจัง”
     พร้อมกับที่พูดเราทำเป็นกอดเธอแล้วลูบไล้ไปทั่วตัว แล้วอยู่ดีๆ เธอก็ร้องไห้ซ๊ะงั้น ยังความแปลกใจให้กับเราและหยก น้องหยกเลย ”ถามมายเป็นอะไร” เราเลยกอดเธอให้พลิกทับตัวเราไปหาหยก น้องมายยังไม่เลิกสะอึกสะอื้น จนเธอพอข่มได้จึงตอบว่า
“เรารู้สึกเหงามากเลย มีแม่อยู่คนก็ไม่ค่อยอยู่บ้าน พ่อก็ไม่มีเหมือนคนอื่น มันอ้างว้างในใจมากเลยหยก ขอกอดหน่อยนะ”
“แทนที่น้องหยกจะเศร้าตามกับหัวเราะ มายพอๆแล้ว เราจักจี้ ฮิ ฮิ ฮิ ไปกอดอาเถอะ อาเขาก็ขาดไออุ่น”
     น้องมายยิ่งทำเป็นงอนใหญ่ เราจึงต้องดึงเธอมากอด หน้าเธอซบที่อกพอดี พร้อมกับมีสะอึกจากการร้องไห้ต่ออีกเล็กๆ แล้วน้องมายพูดว่า
“หยกมีคนกอดตั้งสามคน มายไม่มีใครเลย แม่ก็ไม่เคยกอด”
     เราจึงต้องทำหน้าที่โอ๋ตามระเบียบ งานนี้น้องมายเรียกคะแนนสงสารได้เป็นกะบุง พออยู่ในความสงบได้อึดใจ เราจึงกระซิบน้องมายบ้าง
“ไปอาบน้ำกะอาไหม อาจะอาบให้ อาบกันสามคนเลย”
     ได้ผลเกินคาด อารมณ์เธอเปลี่ยนจากเศร้าเป็นกระสัน หันไปชวนน้องหยกอาบน้ำ ช่วยขัดขี้ไคลให้อา น้องหยกเห็นดีเห็นงาม เลยพากันไปหาน้ำที่ตู้เย็นทานพร้อมผลไม้คนละสามสี่ชิ้น แล้วเดินขึ้นไปที่ห้องน้องหยกพร้อมกัน
     เราเป็นผู้ชายยังรู้สึกตื่นเต้นในการอาบน้ำครั้งนี้ กับสาวบริสุทธิ์สวยงามทั้งคู่ พวกเธอก็คงเช่นเดียวกัน ถึงเวลานี้ไม่มีอะไรต้องอาย มีแต่ความเขิน ทุกคนเกาะกลุ่มกัน เบียดเสียดกัน ปานว่าอยู่กลางหิมะ ทั้งๆมีที่กว้างขวางเหลือเฟือ เพียงเพื่อต้องการเอาสรีระของกันและกัน ปิดบังของสงวน ทุกคนค่อยๆถอดเสื้อผ้าออกจนหมด แม้แต่ตัวเราเอง มังกรน้อยของเราแทนที่จะตื่นตัวแข็งโป๊ก แต่กลับหดจุ๊ดจู๋เพราะเขินสุดๆ น้องมายเพิ่งเห็นมังกรน้อยของเราเป็นครั้งแรก ทำทีน่ารักหันหลังเอาก้นขาวๆนุ่มๆมาชนมังกร ทำเป็นเหลียวหลังเอี้ยวตัวไปมาเหมือนกับลังเลใจ จะดูมังกรดีหรือไม่ดูดี เจ้ามังกรเรายิ่งตื่น ไม่ยอมออกมารับแขก เป็นที่เสียหน้าเป็นยิ่งนัก น้องมายเลยเอามือไขว่หลังทำทีปัดๆ ไปๆ มาๆ ทักทายเจ้ามังกรอยู่ที่ก้นเธอ จะจับก็เหมือนจะแหยงๆ จะไม่จับก็รู้สึกอยากๆ อยู่ลึกๆ แล้วทำเป็นพูดหวานน่ารัก
“เจ้ามังกรน้อย คิ คิ คิ รู้จักไหม นี่ใครเอ่ย คิ คิ คิ”
     น้องหยกได้ยินน้องมายพร้อมเห็นท่าทางน่ารักของเธอ ถึงกับหัวเราะกากใหญ่ แต่เรากลับหน้าแดงเป็นลูกตำลึง หาวิธีข่มความเขินอายเป็นการใหญ่ เลยแกล้งทำเป็นเสียงเด็กตอบเธอไป
“รู้จักครับ ก็พี่มายคนสวยแห่งบ้านหลังนี้ไงครับ ขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่มายด้วยนะครับ ให้พี่มายช่วยชูชุบอุปถัมภ์ครับ 5 5 5 5”
ได้ผลเล็กน้อย ตอนนี้น้องมายเขินหน้าแดงบ้าง เอาก้นนุ่มๆมาทำท่าส่ายไปมา ชนขยี้มังกรเรา แถมมีลูกเล่นตอบกลับมา
“จ้า.....จะดูแลเป็นอย่างดี มดไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอม แต่มังกรน้อยห้ามเข้าถ้ำพี่มายเด็ดขาด รู้รึป่าวจ๊ะเด็กดี ห้ามดื้อนะจ๊ะ คิ คิ คิ”
     โอ้....อุแม่เจ้า ตอบกลับซะเราขนลุก ทั้งเอาก้นส่ายมาเบียดขยี้มังกรเราอีก นึกอยากลองขัดขืนเข้าถ้ำน้องมายจังเลย ส่วนน้องหยกชอบใจหัวเราะไม่เลิก เรากลัวเสียหน้าเลยทำเป็นเสียงเด็กเล็กตอบกลับไปว่า
“ครับผม......มังกรน้อยจะซื่อสัตย์จงรักภักดีกับพี่มาย จนกว่าพี่มายจะให้เข้าถ้ำทองไปอยู่ด้วย มิเช่นนั้นจะไม่ไปไหนยอมเฝ้าหน้าถ้ำให้พี่มาย ไม่ให้ใครล่วงล้ำเข้าไปได้เลย ครับผม......5 5 5 5”
     อีเที่ยวนี้ไม่โดนก้นขยี้ กับเป็นมือน้องมายเหลียวมาลูบมาจับเจ้ามังกรน้อย ทำเป็นเล่นกับเด็กแบบเอ็นดู พร้อมกับอาการเขินอายหน้าแดงแต่ไม่ยอมแพ้ พูดตอบโต้กลับมาว่า
“ดีมากจ้ะมังกรน้อย อย่างนี้พี่มายรักสุดหัวใจเลย ให้สมกับเป็นเด็กดี ไหนขอพี่มายหอมที นะ นะ นะ เด็กดี คิ คิ คิ”
     อูย.....เที่ยวนี้เธอรุกฆาต จะออกแต้มไหนดีเรา เธอไม่พูดป่าว หันหน้าเข้าหา ทำท่าเอามือไขว่คว้าหามังกรน้อย เราต้องใช้มือปัดไปมา ส่วนน้องมายดูไปหัวเราะไปแทบฟันหัก เราก็ทำเสียงเด็กตอบโต้กลับไปอีกที
“มังกรน้อยอยู่ไม่ได้แล้วครับผม.......ไปโดดน้ำเล่นดีกว่าครับ......5 5 5 5”
     ทีนี้เป็นเรื่อง เธออุตส่าห์ทำหน้าตายจะมาหอมมังกรน้อย พอเห็นเราขยับตัวทำท่าจะหนีไปลงอ่างน้ำ น้องมายกับยืนยันคำตอบเดิมด้วยท่าทางที่ติดตาม เอามือไขว่คว้าเจ้ามังกรทำทีเล่นทีจริง ไล่จับเราเป็นพัลวัน น้องหยกมองดูหัวเราะไม่หยุด นึกสนุกด้วยช่วยน้องมายไล่จับมังกรอีกแรง เราหนีจากห้องน้ำเข้าห้องนอน ขึ้นไปบนเตียงนอนบ้าง หนีกลับเข้าห้องน้ำบ้าง ด้วยท่ามือหนึ่งกุมมังกรน้อย อีกมือหนึ่งปัดป้องตัวเองจากสองสาวที่ร่วมมือกันจับมังกร ป่ายไปปัดมา ไปถูกหน้าอกของเธอทั้งสองนับครั้งไม่ได้ พร้อมกับชื่นชมสรีระอันสวยงามในชุดวันเกิดของเธอ ในบางครั้งกล้ามเนื้อเธอเกร็งตามการใช้แรง ช่างสวยงามบาทตาบาดใจ หน้าอกของเธอดูเต่งตึงกว่าตอนปรกติ ชูชันปลายถันชี้ตั้ง ดังผู้ทรงอำนาจ จากฐานไปสู่ปลายตึงเต่ง มองไม่เห็นความหย่อนยานแม้แต่น้อย เล่นไปชมไปจนมังกรเราเริ่มขยับตัว แต่ถึงแม้จะแข็งขึ้นมากที่สุด ปลายหนังหุ้มมังกรเราก็ยังปิดหัวมังกรได้เกินครึ่ง ไม่ปูดโปนออกมาจนน่ากลัว เพราะเราไม่เคยขลิบปลายหนังหุ้มมังกร จนในที่สุดเราก็สู้แรงสองสาวน้อย ผู้เป็นนักกีฬาว่ายน้ำไม่ไหว จึงต้องทิ้งตัวลงบนเตียงนอน
     น้องมายได้จังหวะขึ้นค่อมบนอกเราหันก้นมาให้ จิ๋มเธอเทินอยู่บนอก บางครั้งก็ถูไถแบบเบาๆอยู่บนอก เพราะเข่าที่อยู่สองข้างลำตัวเธอ ช่วยพยุงน้ำหนักตัวเธอ ไม่ให้กดลงเต็มที่ และล็อกตัวเราให้อยู่ในง่ามขาเธอ ส่วนน้องหยกได้พื้นที่ตรงเท้า นั่งค่อมล็อกขาที่พลิกตะแคงเล็กน้อยในท่าเดียวกัน และจิ๋มเธอก็ไม่กดทับเราเต็มแรง ด้วยมีเข่าช่วยพยุงน้ำหนักตัวเช่นกัน การเสียดสีของจิ๋มเธอกับบริเวณน่องหลังแข้ง จึงเป็นแบบนุ่มนวลบางครั้งเสียดสีเพียงที่ปลายขนเพชรเธอ บางครั้งก็ถูกจุดยุทธศาสตร์ เพราะแรงกด แต่ที่แน่ๆน้องหยกจับมักกรได้ก่อนน้องมาย แม้น้องมายจะได้ทำเลดี หันหน้าจ๊ะเอ๋กับน้องหยก ทั้งสองอยู่ในท่าเดียวกันแต่คนละทิศ กำลังให้ความสนใจมังกรน้อยอย่างจดจ่อ ทั้งลูบไล้และก้มหัวลงไปชื่นชม จึงทำให้ก้นน้องมายกระดก จิ๋มเธอลอยอยู่ตรงหน้าเราพอดี กล้ามเนื้อที่ยึดกาบหอยเธอขึ้นเป็นลำทอดยาวสวยงามยึดกับต้นขา หอยเธอยังใสสะอาด ผิวพรรณไม่แตกต่างกับผิวปรกติ ที่ควรขาวก็ขาว ที่ควรชมพูก็ชมพู ถึงแม้จะมีน้ำใสๆเหนียวๆเอ่อล้นอยู่ปริ่มๆในล่อง ทำให้เราอดใจไม่ไหว นี่คือสิ่งที่บอกว่าเธอมีอารมณ์ตลอดการเล่นกันอยู่ ทั้งหอมทั้งแลบเลีย และลูบไล้ด้วยมืออย่างนุ่มนวล เธอจึงกระตุกเป็นระยะๆ ใบหน้าบิดเบี้ยวเป็นครั้งคราวเมื่อเหลียวมามองเรา แต่เวลาเดียวกัน มังกรน้อยเราที่ถูกจับได้ บัดนี้อยู่ในปากใครคนหนึ่งหรือทั้งสองคนแน่แล้ว ซึ่งกำลังทำพฤติกรรมเดียวกับเราอยู่ ทุกสัมผัสสำคัญที่อยู่รอบตัวเรา เราซึมซับได้ทั้งหมด ทั้งการแลบเลียที่หัวมังกรและลำตัวของมังกร หรือทั้งคู่ร่วมมือกันรักมังกรน้อย เราพยามยามมองดูว่าใครนะ ผ่านช่องหว่างขาน้องมาย โดยมีกุหลาบเธอขวางทางสายตาอยู่ เราจึงเปลี่ยนเป็นเอามือลูบไล้ บางจังหวะก็ดันตัวเธอให้พ้นสายตาที่มองทะลุผ่านท้องน้อย นมทั้งสองเต้า เธอร่วมมือกันจริงๆด้วย เห็นดังนั้นเราจึงต้องเร่งจู่โจมข้าศึกตรงหน้า เอามือออกจากการลูบไล้จิ๋มน้องมาย มาลูบช่วงขาเรื่อยไปถึงร่องก้น เอาลิ้นดุนเน้นที่น้องจิ๋ม มุ่งตรงจุดยุทธศาสตร์สำคัญ เธอกระตุกทั้งตัวและครางในบางครั้ง ศีรษะผละจากมังกรน้อยเงยหน้าขึ้นด้วยเสียวสุด จึงเป็นโอกาสดีของน้องหยกได้ลุยสู้กับมังกรน้อยเดี่ยวๆ ส่วนจิ๋มน้องหยกก็ถูเบาๆเน้นๆที่ขาเรา บางครั้งก็กดบดขยี้ไปแบบแน่นิ่ง และเกร็งกระตุก ในที่สุดน้องมายทนไม่ไหวที่ถูกเราโจมตีจุดสำคัญ จึงร้องพูดออกมาเบาๆ
“พอแล้ว พอแล้วค่ะ ตายแน่ อา มายทนไม่ไหวแล้ว พอแล้วค่ะ พอๆ อูยยย....”
     พร้อมกับที่พูด น้องมายเกร็งบิดไปทั้งตัว ใบหน้าเหยเก บิดเบี้ยว เอี้ยวตัวมามองเราแบบขอร้องด้วยความเสียวแบบสุดฤทธิ์สุดเดช ในสัมผัสของผู้ชายแบบตั้งใจ เอามือป้ายมาที่หูและแก้มเรา เพื่อดันหัวเราออกจากจิ๋มเธอ พร้อมกับเกร็งไปทุกส่วน น้ำรักเธอออกมาเจิ่งนองที่ปากเรา และพูดพร้อมครางเหมือนเดิม
“พอแล้วค่ะ พอแล้ว มายทนไม่ไหวแล้ว นะค่ะๆ พอค่ะ พอ อูยยย....เสียวมากค่ะ”
     เสียงของน้องมายช่างมีพลังยิ่งใหญ่ น้องหยกกอดสะโพกเราแน่น นมกดที่หน้าขา มือข้างหนึ่งอยู่กับจิ๋มตัวเอง ใบหน้าซบมังกรน้อย อมอยู่ในปาก อ้าๆหุบๆ กระตุกความเสียวจนตัวสั้นสะท้าน หน้าตาบิดเบี้ยว แต่ดูสวยงามกว่าหน้าปรกติเสียอีก ทั้งที่ไม่มีใครไปเขี่ยดอกไม้เธอหรือเธอจะทำเอง หรือได้ยินเสียงน้องมายครางเหมือนเรา เพราะเสียงนั้นมันทำให้เราพ่นพิษออกมาเหมือนกัน ทุกคนถึงจุดสุดยอดกันทั้งหมด พออารมณ์คลายลง ต่างพลิกตัวลงนอน ในท่าอิสสระและรู้สึกสบายตัวสุดๆ ลมหายใจที่หอบแรง เริ่มกลับเข้าที่ สายตาหลับพริ้มลงกันหมด นอนนิ่งไม่ไหวติง นิ่งกันอย่างเดียว
     เราใช้ความรู้สึกสำรวจความเสียหายในตัวเรา น้ำรักน้องมายเปื้อนเราจากปากไปถึงแก้ม ต้องเอามือป้ายเช็ดออก ที่ขาก็เปื้อนน้ำรักของน้องหยก สักคู่สองสาวก็จัดระเบียบตัวเอง มานอนคว่ำเอาขาและอกเกยกอดเราอยู่คนละฝั่ง ไม่นานนักเราก็ชวนกันไปลงอ่างอาบน้ำด้วยกัน เรื่องทั้งหมดที่เกิดใช้เวลาน้อยมาก คงประมาณหกเจ็ดนาที แม้จะเขียนยืดยาว สรุปคือทุกคนยังเป็นไก่อ่อนในเรื่องนี้
     เราอาบน้ำร่วมกันในอ่างใหญ่ แบบนั่งเรือ หันหน้าไปในทางเดียวกันหมด น้องหยกนั่งหน้า เรานั่งกลาง น้องมายนั่งหลัง พลัดกันขัดสีฉวีวรรณ แบบไม่มีอารมณ์ใดขวางกั้นอีกต่อไป สัมผัสกันได้ทุกที่ทุกสัตส่วน แม้เป็นของรักของหวง อย่างมีความสุข แล้วพูดเท้าความประสบการณ์เสียว เมื่อครู่แลกเปลี่ยนกัน แบบเป็นกันเอง
“ก็มายซิค่ะ ร้องอยู่ได้ พอแล้ว พอแล้ว แล้วมังกรน้อยอาก็พ่นพิษ หยกจะทนไหวได้ไง อารมณ์มันเสียวซ่านไปทุกรูขุมขน ขวัญหยกก็กระเจิงซิค่ะ คิ คิ คิ”
“ก็มายเขาเกร็งบิดไปทั้งตัว แล้วร้องด้วย แล้วหยกก็โจมตีมังกรน้อยยกใหญ่ อาก็ทนไม่ได้เหมือนกัน 5 5 5 5”
“อานั่นแหละ โจมตีมายไม่ให้ตั้งตัวเลย เป็นใครโดนก็ไม่มีทางทนไหว มันเหมือนใจจะขาด ถูกเมื่อไรก็สะดุ้งเหมือนคนเป็นแผล แต่มายเป็นเสียว แล้วสะดุ้งเสียวตั้งหลายครั้ง คิ คิ คิ”
     เป็นเรื่องแปลกแต่จริง ทั้งๆที่เพิ่งกินหยกๆ แต่เรายังรู้สึกโหยหิวอยู่ไม่รู้อิ่ม และเชื่อว่าทั้งสองคนก็เป็นเช่นเรา จดจำทุกความรู้สึกสุดยอดอันแสนหวานนั้น อย่างไม่ลืมเลือน แล้วอยู่ๆน้องหยกก็โก่งโคงเอื้อมมือไปหยิบครีมอาบน้ำ เราเห็นของหวงเธอลอยเด่นอยู่ตรงหน้า มังกรน้อยชูหัวออกมาเล่นน้ำในทันที แล้วเราก็ถูกมนต์สะกดอีกครั้ง เอื้อมมือไปลูบไล้ของรักน้องหยก แบบว่าช่วยทำความสะอาดให้ น้องหยกผวาเล็กน้อย ถอยก้นมาใกล้เราแล้วยืนเข่าให้อีก ส่วนมือก็ท้าวอยู่ที่ขอบอ่างแบบเป็นเพลิน ศีรษะเริ่มก้มต่ำใกล้น้ำในอ่าง เราอดใจไม่ไหวจริงๆ ซุกหน้าเข้าหาของรักน้องหยก ทั้งสูดดมลิ้มเลียและลูบไล้แบบเพลิดเพลิน น้องหยกตัวกระตุกความเสียวอีกครั้งเป็นคราวๆ ส่วนน้องมายที่กำลังถูหลังเรา เห็นอาการผิดปรกติ ตัวเราถอยเอาหลังไปเบียดเธอทั้งด้านบนด้านล่าง จนเธอต้องเอาเท้าชันขึ้นมาใช้กอดตัวเรา พร้อมกับมือทั้งสองก็อ้อมมากอดด้วย แล้วเลื่อนมือลงต่ำไปทักทายมังกรน้อยแบบนิ่มนวล เหมือนกับเมื่อครู่แรกยังไม่ทันรู้จักกันดีพอ รูดขึ้นรูดลงพร้อมกับนมและหอยที่ถูอยู่ข้างหลัง
“อาพอแล้ว พอแล้วค่ะ อูยยย....... พอนะค่ะ....นะ....นะค่ะ”
     เสียงน้องหยกละล่ำละลัก พร้อมการถอนหายใจรุนแรงจนบางครั้งมีเสียงครางที่เก็บกดไว้ ออกมาให้เห็นเป็นระยะๆ ทำให้ทุกคนในที่นั้นขวัญผวา จิตใจกระเจิงตามเสียงที่แผ่วเบา อันกดไว้ไม่อยู่ แต่ก็พอได้ยิน น้องมายกำลำตัวมังกรน้อยแน่น แถมเอานมที่ถูสบู่มาถูที่หลังเรา เบียดอยู่ไปมา
“อูยยย.....อา......โอยยย......พอแล้ว พอแล้วค่ะ พอนะค่ะ...นะ...นะ...นะ”
     น้ำรักน้องหยกไหลออกมาจนเลอะปากเรา ส่วนน้องมายชะโงกหัวมากระซิบข้างหูเรา
“อาทำให้มายบ้างนะค่ะ นะ นะ”
     ได้จังหวะพอดี เราละปากออกจากจิ๋มน้องหยก เอามือโอบกอดลูบไล้หน้าอกเธอ ดึงตัวน้องหยกลงนั่ง แล้วให้สัญญาณในการพลิกตัวเข้าหาเราไปด้วย แล้วเราก็หันไปหาน้องมาย แบบว่าสลับตำเหน่ง จนพื้นที่การขยับตัวของเราสองคนไปเบียดน้องมายจนขึ้นไปนั่งขอบอ่าง เผยให้เห็นกลีบกุหลาบเธอแบบประจันหน้า เราฉวยโอกาสซุกหน้าเข้าไปในทันที พร้อมกับเอามือชูขึ้นไปคลึงเคล้นหน้าอกเธอที่ยังลื่นด้วยสบู่ ส่วนน้องหยกเหมือนคนหมดแรง กอดเราอย่างแผ่วเบา นมเธอเบียดที่หลังเราเหมือนเคย เอามือมามาลูบเล่นมังกรน้อยแบบคนไม่มีแรง ส่วนเราก้มหน้าบุกน้องมายจนสั่นสะท้านไปทั้งตัว เหมือนลูกนกตกน้ำแล้วหนาวสั่น มือเธอโอบที่หัวเราผลักเข้าดันออกตามอาการความเสียวซ่านที่เธอได้รับ
“อูยยย ย...... อา.....เสียวค่ะ ........อื้อออ.......เสียวมากๆเลยค่ะ อูยยย “
     เธอครางแผ่วเบาที่ข้างหูเรา ในที่สุดเธอก็เกิดอาการเกร็งกระตุกครั้งใหญ่ มือกดหัวเราแน่น พร้อมกับเราที่รู้รสความเสียวได้ครึ่งนึง จากเจ้ามังกรน้อยในมือน้องหยกที่จับเล่นอยู่ แบบคนหมดแรง หมดไฟ ไม่คิดจะทำอะไร แต่เราก็เสียวได้ทั้งที่เธอไม่ได้ทำอะไร เพียงแค่ถูกจับ ถึงแม้จะเป็นเสียวเล็ก น้องหยกคงจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ สังเกตอาการน้องมายกับเราอยู่ แบบร่วมด้วยช่วยลุ้น แล้วในที่สุดน้องมายก็ทำตัวอ่อนค่อยๆลื่นลงมาอยู่ในอ่าง เป็นโอกาสดีที่มังกรน้อยในมือน้องหยก ได้จ่ออยู่ปากถ้ำของน้องมาย แบบเธอไม่อยากจะคิดมากอะไรอีกต่อไป แต่มังกรเราก็ดันคอพับคออ่อน ไม่ยอมแม้จะยกหัวออกมาดูว่าใครมาเยี่ยมอยู่ที่หน้าบ้าน เอาแต่นอนหดหัวอยู่อย่างเดียว และหลังจากนั้นต่างคนก็ต่างทำความสะอาดของรักของตัวเอง พร้อมกับดึงลูกยางสะดืออ่าง ปล่อยน้ำทิ้ง หันมาใช้ฝักบัวในอ่าง ส่วนเราลุกไปใช้ฝักบัวนอกอ่าง จนเสร็จกิจการอาบน้ำ เรากลับไปแต่งตัวที่ห้อง ส่วนสองสาวก็เก็บห้องตัวเองที่ข้าวของกระจัดกระจายเข้าที่ เราแต่งตัวเสร็จออกมาจากห้อง สองสาวก็เสร็จด้วยเพราะคนหนึ่งใส่เสื้อคลุม อีกคนหนึ่งใส่เสื้อเชิ้ต แบบสบายๆ เราจึงชวนลงไปค้นตู้เย็นหาของทานกัน แต่ละคนดูตัวเบา พูดกันน้อยลง ยิ้มมากขึ้น คงอยากจะนอนพักผ่อน เมื่อหาอะไรทานเสร็จสบายท้อง ต่างคนก็ต่างกลับเข้าห้องนอน พักผ่อนรอวันใหม่ที่จะมาถึง แบบไร้กังวลตอนที่ 4 ผ่านไป เป็นอย่างไรกันบ้างครับ  จริง ๆ อยากเอามาลงทีเดียวเยอะ ๆ เพราะที่ผมมีไม่ได้แบ่งเป็นตอน ๆ แต่กลัวเอามาลงทีเดียวหมดจะลงไม่ได้ครับ

เส้นหมอยที่พันกัน ยังแก้ง่ายกว่าความสัมพันธ์ที่ค้างคา

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3528
 • 2875
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 24, 2017, 07:46:22 pm »
สองสาวเล่นเสียวกันนะ  ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3042
 • 1279
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 24, 2017, 10:35:46 pm »
สนุกดีครับถึงจะไม่มีการปักธง แต่อ่านไปแล้วก็รู้สึกเสียวๆ ส่วนเรื่องการลงผมว่าวันนึงลงได้5กระทู้อะครับถ้าจำไม่ผิดแบ่งมาลงเป็นตอนๆก็น่าจะได้ครับ

*

waveviviann

Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 24, 2017, 10:40:15 pm »
มีหลานสาวน่ารัก อิจฉาคุณอามาก 

*

ออฟไลน์ cannabis999

 • Full Member
 • **
 • 95
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 25, 2017, 12:06:24 am »
 ::Bloody::เยี่ยมยอดมากเลยครับ ลุ้นตลอดว่าเมื่อไรจะได้เข้าถ้ำาสักที

*

ออฟไลน์ Sompong Hongsirikarn

 • Tiny Member
 • *
 • 43
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 25, 2017, 11:20:12 am »
อารมณ์ พาไปจิงๆ นั่งอ่านจนเคลิ้มตาม สุดยอดมากครับ

*

ออฟไลน์ Nikky509

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 25, 2017, 10:51:01 pm »
อ่านแล้ว จินตนาการไป ด้วยเลยครับ ว่าเราเป็นตัวละคร 1 ในนั้น ...เสียวสุดๆ

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2924
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 12:11:14 am »
เจอแบบนี้สวรรค์ชัดๆ.....ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ chatx1

 • Full Member
 • **
 • 157
 • 188
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 27, 2017, 04:14:20 pm »
 ::Glad:: น่ารักดีมากครับ เสียวดีด้วย

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2874
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 29, 2017, 04:48:26 pm »
ครั้งแรกที่ได้เข้ามาอ่านเรื่องนี้ สนุกดีครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ zamakarn

 • Gold Member
 • *****
 • 1414
 • 772
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2017, 12:17:41 pm »
เอาซะ 2 สาวหมดแรงเลยทีเดียว ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2954
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2017, 11:32:53 am »
ใจแข็ง ค.อ่อน  แต่ถ้า ใจอ่อน ค.จะแข็งแทน 555

*

ออฟไลน์ parknokia

 • Full Member
 • **
 • 215
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 09, 2017, 02:31:08 pm »
ได้แต่อิจฉา รู้ไหมมมม

*

ออฟไลน์ nengax

 • Junior Member
 • ***
 • 424
 • 344
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 14, 2017, 10:31:17 pm »
อ่านแล้วได้อารมณ์ดีมาก ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ tetete

 • Gold Member
 • *****
 • 1121
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 15, 2017, 08:44:08 am »
ถ้ามังกรน้อยฟิตซะหน่อยคงได้สนุกกันยาวๆเลยนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ