หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 1

หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 1

 • 42 ตอบ
 • 44285 อ่าน
*

ออฟไลน์ Pem Samsan

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 80
 • 451
  • ดูรายละเอียด
หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 1
« เมื่อ: มกราคม 25, 2017, 10:01:16 pm »
หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง

ตอนที่ 1

   หนูชื่อ "ออย" มีน้องชายวัยคนองอยู่คนหนึ่งค่ะ มันชื่อ "ออฟ" พักหลัง ๆ นี่ เจ้าตัวแสบนี่มันชอบทำทะลึ่งทะเล้นกับหนูบ่อย ๆ เป็นต้นว่าชอบมันจะแหกปากร้องเพลงสัปดีสีปะดน หรือไม่ก็พูดทะลึ่งสองแง่สองง่าม อีกอย่างมันแอบชอบชำเลืองมองหน้าอกหน้าใจ หรือมองขาอ่อนขาว ๆ อวบ ๆ ของหนู บางทีตอนที่หนูนั่งเผลอตัวแล้วอ้าขาออกตามสบายเพราะอยู่ในบ้านของตัวเอง แต่นอกบ้านจะโชว์มันอีกเรื่องหนึ่ง อิอิ--หนูแอบเห็นว่าเจ้าตัวแสบมันจ้องเป้ากางเกงหนูเขม็งเลย แถมตามันลุกเป็นมันวาวซะอีก
   หนูเองรู้นะว่าเจ้านี่มันชอบทะลึ่งทะเล้นและก็มากซะด้วย แต่แหนูก็แกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ไปเสียงั้นแหละ ไม่ได้ว่ากล่าวอะไรมันสักกะนิด หนูเข้าใจนี่ค่ะว่าวัยรุ่นนะเลือดลมมันแรง อิอิ--ก็ดูหนูเองนี่แหละ อยู่ข้างนอกเผลอเป็นไม่ได้ เผลอเป็นทำนมหก--หอยหกเป็นประจำ ความจริงมันไม่ใช่เผลอหรอก อิอิ--หนูตั้งใจทำ ก็มันชอบเห็นแววหื่นกระหายในสายตาของผู้ชายไม่ว่าหนุ่มไม่ว่าแก่นี่นา กลับมาที่เจ้าน้องชายหนูเข้าใจว่ามันก็คงมีความอยากรู้อยากเห็นเหมือนผู้ชายคนอื่นก็เป็นเรื่องธรรมดา--ใช่ป๊ะ ?
   อิอิ--ตัวหนูเองเป็นผู้หญิงแท้ ๆ ยามอารมณ์เปลี่ยวหรือจะพูดตรง ๆ ว่าเงี่ยนนะ หนูยังคิดอยากไปควักท่อนควยของผู้ชายออกมาดูเลย แล้วเจ้าน้องชายห่าม ๆ อย่างน้องชายหนูตัวแสบหนูละเหรอ คงเป็นไปไม่ได้ที่มันไม่คิดอยากดูนมหรือดูโคกหีของผู้หญิง เหอะ ๆ ก็มันไม่ได้เป็นคนผิดเพศนี่นา--หนูรับรอง

   ทีนี่บางคราวหนูโดนเจ้าน้องชายตัวดีแอบจ้องมองนมมองโคกหีหนูแม้จะนอกเสื้อนอกกางเกง พอหนูแอบเห็นสายตามันลุกวาวนกเค้าแมวแบบนั้นของมั้น หนูอดรู้สึกวาบหวามลงไปถึงใต้ท้องน้อยไม่ได้ หนูเป็นคนชอบและมีความสุขความตื่นเต้นกับการโชว์ของดีอยู่แล้ว ถ้าตอนนี้จะโชว์ให้กับเจ้าน้องชายตัวแสบของหนูเองดูบ้างมันจะเป็นไรไป เราเองก็เป็นพี่เป็นน้องกันนี่นา เห็นนิด ๆ หน่อย ๆ คงดีกว่าให้มันเสียคนกับสาวอื่น หนูคิดถูกใช่ป๊ะ ?

   อยู่มาวันหนึ่งเราอยู่บ้านกันแค่ 2 คน พ่อ-แม่ไปบรรยายต่างจังหวัด (ท่านไปประจำแหละ ไม่ค่อยจะอยู่บ้านนักหรอกวันหยุดนะ) น้องชายตัวแสบจอมทะเล้นของหนูมันร้องเพลงพิสดารของมันออกมา เนื้อร้องท่อนหนึ่งว่า "น้องรู้ไหมพี่ชอบไปชักว่าว" กับท่อนหนึ่งที่มันแกล้งดัดเสียงแหลม ๆ เป็นเสียงผู้หญิงว่า "น้องสาวนั้นชอบไป--ตก--เบ็ด" มันยานคางร้องประมาณนี้แหละค่ะ มันร้องของมันวนไปวนมาท่อนฮุคตรงนี้แทบไม่หยุดปาก

   ตอนนั้นหนูนอนอ่านหนังสือเรื่องย่อละครเล่นอยู่บนโซฟาตัวยาว แล้ว--อิอิ--หนูนุ่งกางเกงยืดรัดรูปแบบที่เขาสำหรับใช้เต้นแอโรบิคนั่นแหละ  แน่นอนพอหนูนอนราบลง เบาะของโซฟามันหนุนก้นหนูทำให้เนินโคกสำคัญของหนูเด่นดังดันเป้ากางเกงโชว์หราออกมาแบบไม่เกรงใจใคร ๆ ทั้งนั้น โชว์ให้มันได้เห็นชัด ๆ จะ ๆ ตากันไปเลย อิอิ--เรียกว่าเห็นกันแบบไม่ต้องคิดต้องจินตนาการมาก หนูแม้นอนพอเหลือบลงไปมองของตัวเองแล้วก็อดที่จะภาคภูมิใจไม่ได้ อะไรมันจะขนาดนั้น และเหตุผลที่หนูใส่แบบนี้นะเหรอ หนูสารภาพตรง ๆ ว่าตั้งใจจะโชว์เนินโคกของดีให้เจ้าตัวแสบเห็นเต็มตาเอาให้มันชักตาตั้งไปเลย อิอิ ก็หนูรู้นี่ว่าวันนี้เป็นวันปลอดไร้กังวล หนูอยู่กับน้องชายตัวแสบจอมทะเล้นแค่ 2 คนเท่านั้นเอง หนูวางแผนเอาโชว์เอาไว้แบบนี้ แล้วเหยื่อก็มาติดเบ็ด แป๊บเดียวเองเจ้าตัวแสบมันเริ่มเดินวนเวียนเข้ามาใกล้ ๆ ทำเป็นเดินไปเดินมาหาโน่นหานี้ ในที่สุดมันก็เดินเข้ามาหาหนู ปากมันก็พร่ำเพ้อร้องเพลงพิเรนของมันออกมาเสียงดัง ๆ แต่ อิอิ มันไม่กล้าสบตาหนูหรอก หนูเลยแกล้งร้องถามมันว่า
   "เพลงห่าอะไรของแกน่ะ ? ร้องได้ไง--ทุเรศชะมัด" หนูมองค้อนมันปะหลับปะเหลือก
   "แหม--พี่ออยก้อ--เอออ--เพลงหนุ่มชักว่าว สาวตกเบ็ด--ดังออกจะตายไปตอนนี้..."
   ตอบแล้วมันหัวเราะเอิ๊กอ๊ากชอบอกชอบใจ แล้วแหกปากร้องตรงท่อนที่ว่า "น้องรู้ไหมพี่ชอบไปชักว่าว" แล้วตามด้วยท่อน "น้องสาวนั้นชอบไป--ตก--เบ็ด" หนูนอนหลับตานิ่งไม่สนและไม่ได้มองหน้ามันหรอก เพราะหนูรู้สึกได้ว่าตอนนี้เจ้าน้องชายตัวแสบของหนูมันต้องกำลังจ้องโคกหีอวบนูของหนูด้วยสายเยิ้มเป็นมันแน่นอน

   "เออ--นี่--ไอ้ที่ร้องว่าชักว่าวน่ะ--มันคืออะไรหืม..?" หนูแกล้งโง่ถามมันไปซื่อ ๆ ก็ตอนนี้ อิอิ--อุณหภูมิความหงี่ของหนูชักคุกรุ่นขึ้นมาเป็นลำดับ ๆ แล้วนี่นา
   "อ๋อ--ชักว่าวเหรอพี่ออย--ก็-คือ--คือ--คือว่า--ผู้ชายชักควยออกมาแล้วรูดหนังควยเข้า ๆ ออก ๆ จนน้ำเงี่ยนแตกนะแหละพี่ออย เค้า--เค้าเรียกการทำแบบนี้ว่า--ชักว่าว"
   มันอธิบายวิธีอย่างเป็นวิชาการเชี่ยว--ไอ้ตัวแสบ มันพูดทะลึ่ง ๆ แบบไม่สะทกสะท้านหวั่นไหว แต่หนูที่นอนฟังอยู่นี่สิมันสะท้านแปล๊บไปถึงโคกหว่างขาอย่างช่วยไม่ได้
   "น้ำ--น้ำอะไรว๊ะ--แตก--แตกยังไงเหรอ ? แล้ว-อือ-อื้อ-ทำไม--มันต้องน้ำแตกด้วย--ไม่เข้าใจ" หนูแกล้งทำฉงน

   โรคแกล้งโง่ของหนูกำเริบมากทุกขณะ คราวนี้ไอ้เจ้าน้องชายตัวแสบจอมทะลึ่งมันเดินมานั่งบนโซฟาตรงปลายเท้าหนู อิอิ--หนูว่ามันคงอยากเห็นโคกหีเนินอวบของหนูใกล้ ๆ ซะมากกว่า แต่เอาละ--คิดว่าควรจะสงเคราะห์มันสักกะหน่อย แล้วหนูเลยแกล้งขยับขาอ้าออกนิดหน่อยแล้วงอเข่าเปิดหน้าขาออกอวดรูปโคกกลีบคู่อลังการณ์ให้ได้เห็นกันชัด ๆ มากอีกสักนิด  ผ้ายืดของกางเกงนะมันสีเนื้ออ่อน อีกอย่างผ้ามันไม่ได้หนาเหนออะไรนักหรอก ดู ๆ ไปแล้วเหมือนนอนแก้ผ้าไม่ได้กางเกงซะมากกว่า ก็สีมันมันเหมือนสีเนื้อของหนูนี่นา
   อิอิ--ขอบอกอีกอย่างว่าขณะนี้หนูไม่ได้ใส่ชั้นกางเกงใน อิอิ--หนูแอบมองไอ้น้องชายตัวแสบของหนูอยู่ หนูว่ามันต้องเห็นดงหมอยดำเป็นปื้น ๆ รำไร ๆ ทิ่มตามันจนแสบตาแปล๊บ ๆ แน่นอน เห็นสายตาเบิกโพรงกับแววตาของมันแล้วหนูนอนใจสั่นระริก--แต่ก็สะใจมาก ๆ

   "อ้าวพี่ออย---พี่ออยนี่ซื่อบื้อจริง ๆ นะ ไม่รู้อะไรซะมั่งเลยเหรอไงว่าเวลาที่ผู้ชายเขาเงี่ยนนะควยมันจะแข็งโป๊ก ทำยังไงก็เอามันไม่ลงหรอก แล้ว--แล้ว--ยิ่งไม่มีเมียให้เย็ดแก้เงี่ยนอีกจะตายให้ได้ งั้นเวลาเขารเงี่ยนขึ้นมาก็ต้องชักว่าวแทนละพี่ออย ชักให้มันหายเงี่ยนนะ ใช้มือกุมแล้วรูด--รูดแทนรูเมียเขานั่นแหละ ทีนี้พอชักว่าวไปได้สักพักมันก็จะเสียว--แล้วมันนสส์--สุดยอดมาก ๆ--จนน้ำเงี่ยนแตกพุ่งกระฉูดออกมาจึงจะหายเงี่ยน--รู้เอาไว้นะพี่ออย" ดูมันอธิบายดิ เจ้าตัวแสบจอมทะลึ่งลามกพูดเรื่อง "เย็ด" ออกมาหน้าตาเฉย ๆ แบบไม่มีอะไรงั้นแหละ
   "เออ--แต่พี่ก็ยังไม่เข้าใจอีกนั่นแหละว๊ะ เออ--แล้วมือกับไอ้นี่มันจะแทนกันได้ยังไง ? ดูแล้วไม่เห็นจะแทนกันได้ซักหน่อย" หนูแกล้งทำซื่อบื้อไม่สนใจคำหยาบคายของมัน พูดจบหนูเอานิ้วชี้จิ้ม ๆ ตรงเนินโคกหีตัวเองซะงั้นแหละ อิอิ---เน๊อะ ๆ ๆ ไหน ๆ ทำเป็นอินโนเซนต์ก็ให้สุด ๆ ไปเลยเรา

   "โอย--ๆ--พี่ออย--นี่--ทำไมถึงเข้าใจอะไรได้ยากเย็นจังนะ--ผมจะอธิบายให้พี่ออยฟังยังไงดี ? เออ ๆ เอางี้--เอางี้--พี่ออยตั้งใจฟังนะ---ตรงนี้--ตรงนี้--มันโคกหีของพี่ออยใช่ม๊ะ ?.."
   อิอิ--คราวนี้มันพูดพร้อมกับเอามือเฉียดมาแตะตรงเนินโคกหีอวบของหนู แต่หนูก็แกล้งนอนทำเฉย ๆ ปกติ ทำเป็นไม่สนใจมันซะงั้น สายตาหนูจ้องมันตาแป๋วใสซื่อไร้เดียงสาเซี๊ยะให้สะใจไปเลย นอกจากนั้นยังทำท่าเป็นตั้งอกตั้งใจฟังมันบรรยายเชิงวิชาการทางเพศอีกต่างหาก เอาเป็นแบบว่า--อิอิ--อยากรู้เต็มประดา แล้วก็ได้ผล--อิอิ--คราวนี้เจ้าน้องชายตัวแสบของหนูเมื่อมันเห็นว่าหนูไม่ได้ว่าอะไรมัน แถมอยากรู้เรื่องชักว่าวอีกต่างหาก มันจึงรีบอรรถาธิบายซะใหญ่โตโกทูบิ๊กไปเลย ส่วนมือมันเหรอ อิอิ--จากแค่แตะ ๆ เฉียด ๆ เริ่มคลำสลับลูบไล้ไปมาแล้วตอนนี้

   "ผู้หญิงนะพี่ออยนะ--รูหีก็จะอยู่ตรงบริเวณนี้มั๊ง ? ส่วนเม็ดแตดจะอยู่สูงขึ้นมาอีกหน่อย ผมคงแถว ๆ ตรงนี้ ก่อนผู้ชายจะเอาควยเย็ดผู้หญิงนะพี่ออยนะ รู้เอาไว้ด้วย--ผู้ชายเขาจะต้องกระตุ้นอารมณ์ผู้หญิงให้เงี่ยนมาก ๆ ซะก่อน" พูดถึงตรงนี้มันหยุดกลืนน้ำลายเอื๊อกลงคออย่างยากเย็น หนูเองก็น้ำลายเหนียวไปเหมือนกัน จึงแกล้งถามมันเสียงกระเส่า ๆ ว่า
   "อุ๊ย--บ้าดิ--ผู้ชายจะทำผู้หญิงเงี่ยนมาก ๆ ไปทำไมกันละ ?" มันหัวเราะร่าอย่างผู้ชำนาญการขึ้นมาทันที มันก้มลงมองโคกหีอวบนูของหนูนิ่งอยู่พักหนึ่งแล้วพูดเสียงสั่น ๆ ว่า    
   "เค้า--เค้า--เค้า-" มันหยุดนิ่งไป หนูว่ามันคงเรียบเรียงถ้อยคำไม่ถูกซะมากกว่า หนูจึงแกล้งบลั๊บเพื่อให้มันกล้าพูดออกมา
   "แกไม่รู้จริงซะมากกว่า--ทำให้ผู้เงี่ยนไปทำไมกัน--ไม่เห็นเข้าใจเลย" มันเป็นหัวฟัดหัวเหวี่ยงแล้วพูดแบบโกรธว่า
   "ผมรู้--แต่ไม่รู้จะใช้คำพูดแบบไหนให้พี่ออยเข้าใจดี--เดี่ยวพี่ออยจะว่าผมพูดลามก..."
   "เออ--มีไรก็พูดมาดิ--ถึงขั้นพูดเย็ดได้เต็มปากเต็มคำ--มีอะไรที่พูดไม่ได้อีกว๊ะ ?--ไอ้เวรนี่..." หนูว่ามันยิ้ม
   "แล้วพี่ออยจะให้พูดออกมาหรือเปล่าละ ?" หนูพยักหน้า
   "แกรู้จริงก็พูดออกมาดิ--พี่จะไปรู้อะไรเรื่องพวกนี้..."
   "เออ--งั้นผมพูดแต่พี่ออยต้องไม่ว่าผมนะ..."
   "แหม--เรื่องมากจริง--ไม่ฟังก็ได้ถ้าปัญหามาก..."
   "ผมไม่ได้ปัญหามากหรอก--แต่กลัวพี่แอบโกรธ..."
   "เออ--พูดไป--พูดให้เต็มที่เลย--สัญญาว่าไม่โกรธ--พอใจยัง ?" คราวนี้มันพยักหน้ายิ้มระรื่น หนูว่าคงเข้าแผนของมันแน่เลย
   "ตะกี้ถึงไหน ?" มันเงยหน้าถามหนู
   "ถึงตอนที่พี่ถามแกว่า--ผู้ชายจะทำให้ให้ผู้หญิงเงี่ยนไปทำไม ? แกยังไม่ตอบเลย" มันพยักหน้ากวน ๆ แล้วพูดว่า
   "ผู้ชายที่ทำให้ผู้หญิงเงี่ยนมาก ๆ นะเหรอ--ก็เพื่อจะได้เย็ดกันมัน ๆ ไงพี่ ?"
   "จริงเหรอวะ ?" หนูแกล้งทำเป็นสงสัย มันพยักหน้าหงึก ๆ ยืนยัน
   "จริงพี่--รับประกันจริงร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม ๆ" พยักหน้าหงึกยืนยันอีก
   "เออ--ถ้าจริงตามแกว่า--เขาจะทำให้ผู้หญิงเงี่ยนมาก ๆ แบบไหนกันละ บอกหน่อยพ่อตัวเก่ง..." มันยิ้มร่า
   "ผู้ชายเขาจะเลียร่องหี--กับเลียเม็ดแตด--ตรงนี้ให้กับผู้หญิงก่อน" มันพูดพร้อมกับชี้มาบริเวณเม็ดแตดตั้งอยู่ หนูแกล้งทำตาโตอุทานเสียงดัง
   "บ้า--บ้า--บ้าดิ--แกโม้เปล่า ? เลียเข้าไปได้ไงตรงนั้น--สกปรกจะตาย" มันเงยหน้าขึ้นมาสบตาหนูแล้วหัวเราะ
   "ไม่บ้า--แล้วก็ไม่ได้โม้--ของจริง ๆ นะพี่ออย--เลียได้ดิ เลียแล้วผู้หญิงจะเสียวมาก ชอบให้หเลียกันทุกคนแหละ" มันอธิบายตาวาวแบบผู้รอบรู้
   "พี่ไม่เชื่อหรอกวะ--เหม็นตาย--เลียไปได้ยังไง ?"
   "ใครบอกพี่ออย--ว่าหีผู้หญิงเหม็น--ความจริงหอมจะตาย----"
   "แหม--พ่อตัวรู้ดี--แกเคยเลียหีผู้หญิงมาแล้วหรือไง ?" มันส่ายหน้าหนูจึงยิ่งหัวเราะเยาะอย่างชอบใจ

   หนูตอบโต้คำพูดกับมันแล้วปล่อยให้เจ้าน้องชายตัวแสบลูบ ๆ คลำ ๆ โคกหีนูนของหนูไปด้วย
   อูววว--หนูเสียวและเงี่ยนจนน้ำแฉะเต็มรูแล้วหละตอนนี้ ใจนะอยากจะลองให้มันเลียหีเลียแตดหนูดูเหมือนกัน แต่ก็ต้องทำวางท่าวางฟอร์มเอาไว้หน่อย หนูรีบสะกดความอยากลองเอาไว้อย่างยากเย็น การที่จะยอมมันง่าย ๆ ไม่เห็นจะเข้าท่าตรงไหน ถ้าเกิดดีอย่างมันว่า พอมันเลียจนหนูเงี่ยนมาก ๆ จนเกิดไปเย็ดกับมันเข้าต้องเป็นเรื่องใหญ่แน่นอน เราเป็นพี่น้องพ่อแม่เดียวกัน เรื่องแบบนี้อย่างให้เกิดขึ้นเลยดีกว่า 
   หนูเลยตัดใจและตั้งใจอย่างแน่วแน่ว่ายังไง ๆ วันนี้หนูจะไม่ลองให้มันเลียเด็ดขาด ส่วนวันอื่น ๆ อิอิ ไม่แน่ ถ้ารับรู้จักยับยั้งไม่ทำอะไรเกินเลยไปกว่าแค่ภายนอก เราเป็นพี่น้องกันเย็ดกันไม่ได้เด็ดขาด เฮ่อ--ความเงี่ยนมันไม่ปราณีใครหรอก
   "เออ--พี่ออย--ท่าทางหีพี่ออยนี่คงใหญ่แล้วโคกน่าดูนิ--โคกโหนกนูนดีจริง ๆ ให้ตาย ผมว่าคงน่าเย็ดเป็นบ้าเลย ผมอยากเย็ดพี่จะให้ผมเย็ดได้ไหมพี่--" มันถามแบบเว้าวอน

   หนูหลับตานิ่งกลืนน้ำลายเหนียว ๆ ลงคอ นี่มันขอหนูดื้อ ๆ แบบนี้เลยเหรอ แต่พอได้ยินมันขอตรง ๆ แบบนี้ โอ้ววว--ใจหนูนะจะขาดรอน ๆ อยากลองให้มันเลียหีดู แล้วถ้าเกิดเงี่ยนขึ้นมาจนทนไม่ไหว หรือปล่อยให้มันเย็ดดู แต่ก็อย่างว่าแหละความเป็นพี่น้องกันหนูจะปล่อยให้มันทำผิดกับพี่สาวได้ยังไง ไม่ยอมมันก่อนดีกว่า  แกล้งให้มันยากเล่น ๆ ไปก่อน หนูเลยตีมือมันแรง ๆ แล้วค้อนควับบอกมันว่า
   "ไอ้บ้านี่--ทะลึ่งใหญ่แล้วนะ นึกว่าจับหีพี่แล้วจะเย็ดพี่ได้ด้วยเหรอไง ? ถ้าเงี่ยนนักก็ชักว่าวไปสิ มันเหมือนกันไม่ใช่เหรอ ?" มันหน้าม่อยลงไปถนัดใจ หนูเลยปลอบมันว่า
   "ชั้นเป็นพี่สาวแท้ ๆ ของแกนะ  คิดจะเย็ดพี่สาวตัวเองได้ลงคอเลยเหรอ ?" มันก้มหน้านิ่งแบบรู้ความผิดจนหนูสงสาร หนูเลยปลอบมันต่อว่า "เราพี่น้องกันนะออฟ--แค่ภายนอกคงจะทำได้ ถึงขั้นเย็ดกันจริง ๆ จัง ๆ แบบผัวเมีย--พี่ว่ามันไม่ดีหรอก" น้องชายหนูพยักหน้า
   "อึม--นั้นดิ--จริงอย่างพี่ออยว่า---พี่ออย--ดูสิ--ควยผมแข็งโป๊กเลย"

   ไอ้เจ้าน้องชายตัวแสบควักควยแข็งปั๋งของมันออกมาโชว์ต่อหน้าต่อตาเฉยเลย ขอบอกนะ--อิอิ--ขอบอก--อึม--อูยย--ขนาดของมันบะละฮึมเกินตัวกจริง ๆ อื้อ--เออ--แต่ว่าตอนนี้มันเป็นหนุ่มแล้วนี่นา จะให้เหมือนตอนเด็กได้ไง ใช่ป๊ะ--อือเอื๋อกใช้ได้เลย ขนาดงาม ๆ แบบนี้คงทำให้ผู้หญิงติดตรึมแน่นอน ไอ้น้องชายเอ๋ย--อิอิ--หนูได้แต่คิดในใจพร้อมเลียริมฝีปากอย่างกระหาย

   "พี่ออย--เราลองเย็ดกันไม่ได้เหรอ..." มันอ้อนวอนเสียงละห้อย แต่หนูยืนกรานกับมันว่าเราเป็นพี่น้องกันเย็ดกันไม่ได้มันผิด มันบาป
   "ไอ้บ้านี่--คิดจะเย็ดพี่จริง ๆ เหรอไง ?" มันพยักหน้า "แกไม่กลัวบาปกรรมหรือไงว๊ะ ?" มันตอบสวนมาทันที
   "กลัวเหมือนกัน--แต่เห็นในเน็ทมีเรื่องพี่น้องเย็ดกันบ่อย ๆ บางคนบอกว่าเป็นเรื่องจริงด้วย" หนูส่ายหน้าแล้วพูดว่า
   "ไอ้บ้า--แกเชื่อเหรอว่าเป็นเรื่องจริง" มันส่ายหน้า "เค้าเขียนให้อ่านเล่นกันมัน ๆ เท่านั้นแหละ ไอ้โง่" หนูด่าจนมันนิ่ง
   "อื้อ...ถ้าแกอยากมาก ๆ ก็ชักว่าวเลยดิ..พี่เองก็อยากเห็นเหมือนกันว่าเขาชักว่าวกันยังไง..." มันหันมาค้อนควับอย่างหงุดหงิดที่ไม่ได้ดังใจต้องการ
   "ชักให้ดูก็ได้ แต่พี่ต้องโชว์นมให้ผมดูหน่อยนะ..แลกกัน..."
   หนูเลยทำท่าหน้าซื่อบ๊องแบ๊วแต่ก็พยักหน้าหงึกหงักทำเป็นไม่ค่อยเต็มใจ แต่ก็รับปากจะเปิดโชว์นมให้มันดู ยังไง ๆ หนูก็ทำท่าว่าเต็มใจ แบบว่าโชว์ตัดความรำคาญมากกว่าอย่างอื่น หนูอยากให้มันเข้าใจแบบนั้น ไม่อยากรู้ว่าหนูก็เริ่มเงี่ยนจัดแล้วเหมือนกัน

   หนูถกเสื้อยืดขึ้นจนพ้นเต้านมเอื้อมไปปลดตะขอยกทรงออก แล้วรูดขึ้นทำให้นมทั้งสองเต้าของหนูเผยโฉมให้มันได้เห็นเต็มตา เจ้าน้องชายตัวแสบมันเริ่มสาวควยชักว่าวใหญ่เลยตอนนี้ มันรูดมือเข้า ๆ ออก ๆ  ตาจ้องนมหนูลุกวาวไม่กะพริบ จากดูเฉย ๆ มันเริ่มไม่พอใจซะอีกแล้ว มันกระซิบกระซาบเสียงกระเส่าว่า
   "พี่ออย..ขอให้จับนมหน่อยได้ป๊ะ ?" หนูทำท่าอิด ๆ ออด ๆ แบบไม่เต็มใจแถมค้อนมันควับ ๆ แต่พูดว่า
   "แกนี่เรื่องมากจังนะ--ขอนั่นขอนี่อยู่เรื่อยไม่รู้จักพอ--ฮึมมมม--เออ--เออ--ก้อออ-ด้ายยยย.." หนูแกล้งบ่น ๆ แล้วตบท้ายยอมมันจับเล่นอยู่ดี อิอิ หนูแค่แกล้ง ๆ ไม่ให้มันได้ใจมากไปเท่านั้นแหละค่ะ

   เจ้าน้องชายได้ฟังคำตอบของหนูแล้วแสดงความดีใจจนออกนอกหน้า มันยิ้มหน้าแก้มแทบปริ ยื่นมืออีกข้างมาจับแล้วบีบเคล้นเต้านมหนูอย่างเมามันทันที จนหนูต้องรีบร้องเตือนมันว่า
   "เฮ้ย--แก--ๆ--เบา--ๆ--หน่อยดิ--มันนมคนนะเว้ย--ไม่ใช่นมวัว--นมควย" มันหน้าม่อยไปหน่อยแล้วค่อย ๆ บีบ ๆ ค่อย ๆ คลำเบามือ ปากก็พร่ำเพ้อออกมาเหมือนคนติดอ่าง
   "อื้อ--พี่ออย--นม--พี่ออย--นี่--นม--พี่ออย--นี่--อะ--อึม--ทั้งใหญ่--ทั้งขาว--แล้วเด้งดึ๋ง--แข็งสู้มือดีจัง"

   หนูหลับตาพริ้มปล่อยให้เจ้าน้องชายตัวแสบบีบคลึงเต้านมเล่นจนเริ่มเคลิ้ม ผู้หญิงที่ถูกเล่นนมนี่มันเสียวสบายขนาดนี้เชียวเหรอนี่ แล้ว--แล้ว--อิอิ ยังไม่ทันได้จินตนาการต่อ มันอ้าปากเรียกหนูอีกแล้ว ไอ้นี่--ไม่รู้จักทำอะไรเงียบ ๆ ซะมั้งเลย เฮ่อ
   "พี่ออย..พี่ออย..."
   "อื้อ.." หนูขานรับแบบเซ็ง ๆ ไม่ยอมลืมตา "อะไรอีละ--ว่ามาดิ--เรียก--อยู่ได้ไอ้นี่...."
   "พี่ออย..พี่ออย..ผมขอลอง--ลอง--ดูดนม--ดูหน่อยได้ป๊ะ....?"

   อิอิ...เหตุการณ์ชักเข้าท่าแฮะ อิอิ--แต่หนูแกล้งทำเป็นบ่นโน่นบ่นนี่นิดหน่อย ในที่สุดก็พยักหน้าอนุญาตทั้ง ๆ หลับตานิ่งอยู่  พอหัวนมหนูถูกริมฝีปากมันเม้มดูดจนดังจ๊วบ ๆ โอ๊ะ--นี่--นี่--ถูกดูดนมนี่--นี่--มันเสียวจริง ๆ ด้วยแงะ  หนูพยายามเกร็งตัวเก็บกดอาการเอาไว้อย่างมิดชิด แต่--แต่พอโดนดูดหัวนมแรง ๆ ถี่ ๆ ก็เกือบหลุดอยู่หลายทีเหมือนกัน
    หนูปล่อยให้มันดูดเล่นไปเรื่อย ๆ ตามความพอใจของมัน แต่คอยห้ามมันบ้างตอนมันดูดแรง ๆ หนูรู้สึกว่าน้องชายหนูมันชอบดูดหัวนมหนูมาก ปากมันดูดมือมันคอยคลึงเต้านมหนู ส่วนมือมันอีกข้างคงสาวควยของมันไปเรื่อย ๆ แน่นอน
   อิอิ--หนูเองก็ชักชอบ ๆ ความรู้สึกแปล๊บ ๆ แบบนี้แล้วดิ เออ--เจ้าน้องชายหนูมันดูดเก่งเหมือนกันเน๊อะ ไม่ใช่ร้องเพลงทะลึ่งเก่งเพียงอย่างเดียว

   -------------------

   ผ่านไปพักหนึ่งเจ้าน้องชายตัวดีก็ปล่อยปากจากหัวนมหนู ยื่นหน้ากระซิบที่ข้างหูหนูเสียงแหบเครือกระเส่าอีกแล้ว ริมฝีปากมันถูกแถว ๆ ใบหู โหยยย--จั๊กจี้ผสมเสียวยังไงบอกไม่ถูก
   "พี่..พี่ออย..พี่ออย..."
   คราวนี้หนูลืมตาปรือเยิ้มฉ่ำมองมัน ก็--ก็--ตอนที่ถูกมันดูดหัวนมนะ โอ๊ย--หนูเงี่ยนสุด ๆ เหมือนกับมันแน่เลย
   "พี่--ผมขอ--ขอ--ขอ..." มันพูดคำว่าขอ ๆ ๆ ซ้ำ ๆ จนหนูรำคาญไม่เข้าใจเหมือนกันว่ามันจะขออะไรอีก จึงถามมันไปทันควัน
   "ไอ้นี่--จะขออะไรอีกละ--เรื่องมากจังนะแก--ขออยู่ได้..."

   มันมองสบตาหนูแล้วกระซิบเสียงแผ่วว่า "พี่ออย--ผม--ผมขอ--ขอ--ขอ..." มันอึกอักจนหนูรำคาญอีกรอบ
   "ขอห่าอะไรว๊ะ..พูดมาดิ..." หนูชักโมโหกับการขัดจังหวะเคลิ้มของหนู
   "คือว่า--คือ--ผะ--ผะผมมขอ--ขอ--ดู--ดู--ฮิ--เอ่อ--หี--หีพี่ออย--หน่อยนะ--พี่นะ..." มันอ้อนเสียงอ่อนเสียงหวาน แต่หนูส่ายหน้าปฏิเสธมันทันที ต้องแกล้งให้มันอ้อนนาน ๆ หน่อย หนูรู้สึกว่ามันได้อารมณ์ เจ้าน้องชายตัวแสบมันรบเร้าเวียนขออยู่นั่นแหละ
   "นะพี่ออยนะ--ขอผมดู--นะดูหีพี่ออย--หน่อย--นิดเดียว--นะ นะ--ดูเฉย ๆ ก็ได้" มันอ้อนเวียนขอซ้ำ ๆ อยู่นั่นแหละ
   "นะ--นะ--พี่ออย--นะพี่ออยนะ--ขอ--ขอผะผม--ดูหน่อย--นิดเดียว..." หนูยังส่ายหน้าไม่ยอม
   "พี่ออย--ผมยังไม่เคยเห็นหีผู้หญิงจริง ๆ เลยนะ ให้ผมดูของจริงหน่อยเหอะนะพี่..." มันเว้าวอนด้วยอารมณ์กระสันอยากเต็มที่
   "เออ..เออ..ก็ได้ ๆ แต่มีข้อแม้นะเว้ย..ดูอย่างเดียวห้ามจับห้ามต้องนะ.." พอมันอ้อนมาก ๆ ในที่สุดหนูก็รับปากมัน ทำท่าว่าหนูรำคาญที่มันอ้อนไม่ไหวจึงยอมตามมัน ส่วนที่หนูตั้งข้อแม้ว่าห้ามจับห้ามต้องนะไม่ใช่อะไรหรอก อิอิ--กลัวใจตัวหนูเองมากกว่า หนูกลัวเมื่อถูกจับหีเล่นแล้วตัวหนูเองจะเป็นฝ่ายทนไม่ไหวแล้วจะยอมให้มันทำอย่างอื่น ๆ นอกจากนี้ซะมากกว่า

   เจ้าน้องชายตัวแสบหนูพยักหน้ารับเงื่อนไขอย่างดีใจสุดขีด มันยิ้มแก้มแทบปริ หนูลุกขึ้นเดินไปเอาผ้าเช็ดตัวมานุ่งก่อนจะถอดกางเกงออก กางเกงในไม่ใส่อยู่แล้วจึงไม่มีให้ถอด อิอิ--น้องชายหนูมันนั่งสาวควยมองอยู่ใกล้ ๆ มันสาว ๆ หยุด ๆ หนูจึงถามว่า
   "ออฟ--แกทำไมทำ ๆ หยุด ๆ ว๊ะ ?"
   "พี่ออย--ผม--ผะผมกลัวว่าน้ำจะแตกเสียก่อนได้เห็นของดีของพี่ออย" มันพูดแล้วหัวเราะแหะ ๆ อ๋อ--มันพยายามยืดเวลาน้ำแตกออกมาก่อนนี่เอง ก็น่าเห็นใจมันเน๊อะ มันคงอยากเห็นหีผู้หญิงจริง ๆ สุดใจเลยนะนี่

   หนูกลับมานั่งแล้วยกขาชันเข่าส้นเท้าเหยียบริมโซฟา จากนั้นค่อยแยกขาออกนิด ๆ หน่อย ๆ ให้มันดูใกล้ ๆ อย่างสมใจ แต่ที่สมใจมากกว่าคือตัวหนูเอง อิอิ--หนูอยากโชว์จะ ๆ แบบนี้มานานแล้ว ก่อนนั้นแค่โชว์ให้ดูแต่ไกล ๆ อิอิ--ตอนนี้หนูทั้งเงี่ยนทั้งตื่นเต้นแบบสุด ๆ หลุดโลกไปแล้ว
   "อูยยย--พี่ออย--หี--พี่ออย--นี่--สวย--สวย--จัง--ใหญ่--แล้ว--โคกด้วย.." มันจ้องตาแทบถลนออกจากเบ้า แถมยังทำปากจิ๊กจั๊ก ๆ กระซิบกระซาบบอกอีกว่า
   "อูยย--พี่--พี่ออย--อ้าขากว้าง ๆ อีกหน่อยเหอะ--อูยยย--ผม--อยากเห็น--แคมหีพี่ออย--ให้ชัด ๆ อูยยย--อึมมม--น่าดูจัง..." ฟังดิ--เจ้าตัวแสบมันชื่นชมเนินโคกหีหนูใหญ่เลย

   หนูก้มลงมองเนินหีของตัวเองแล้วเงยมองหน้ามัน หนูเห็นมันจ้องเขม็งตรงเนินหีแล้วสะใจมาก ๆ หนูเลยแหกขาอ้าออกกว้างขึ้นอีก จากนั้นยื่นมือลงไปจับแคมหี หนูเห็นมันหายใจเสียงฟืดฟาดยังกะหอบแดด หนูตัดสินใจแบะแคมหีทั้งสองให้ค่อย ๆ แยกออกให้มันดูตามคำขอ  ตัวหนูเองตื่นเต้นสุด ๆ หนูเห็นอาการเงี่ยนของเจ้าน้องชายตัวแสบ ดูแล้วตัวเองก็รู้แก่ใจตัวเองว่าหนูนะเงี่ยนสุด ๆ ไม่น้อยไปกว่ามันหรอก   ยิ่งตอนมันเงยหน้ามองหนู หนูเห็นแววตามันลุกวาวเหมือนมีหลอดไฟติดอยู่ข้างใน มันก้มมองร่องหีของหนูแล้วเงยหน้าขึ้นสบตาหนูถ่ายทอดความรู้สึกภายในของมันออกมาทางสายตาเต็มที่ หนูรู้สึกสะใจและสมใจสุด ๆ หนูเลยตกลงใจแหวกแคมให้แตกอ้าออกไปอีก หนูแหกจนรูหีแดง ๆ สดขยายออกกลมดิกเท่าปลายนิ้ว หนูอยากให้มันได้เห็นชัด ๆ เจ้าน้องชายหนูถึงกับแลบลิ้นออกมาเลียริมฝีปากแพล๊บ ๆ มันถอกควยของมันถี่ยิบ ส่วนปากครางซี๊ด ๆ ออกมาดัง ๆ ครู่เดียวน้ำเงี่ยนของมันก็พุ่งปรี๊ดออกมาทันที พุ่งออกมาแรงจนเลอะขาหนูด้วย สะใจจริง ๆ
   หนูรู้เสียววาบ ๆ จนต้องขมิบก้นยิก ๆ เสียวแบบนี้เหมือนกับโดนเย็ดจริง ๆ หรือเปล่าเน๊อะ (ก็ไม่เคยนี่นา) แล้วหนูรีบตัดใจลุกขึ้นกึ่งเดินกึ่งวิ่งไปเข้าห้องน้ำทันที แสดงทีว่าตกใจจะไปล้างน้ำเงี่ยนของมันที่เลอะหน้าขาออก แต่ความจริงนะหรือค่ะ หนูรีบเข้าห้องน้ำเพราะว่าหนูทนไม่ไหวต่างหาก ช้าอีกนิดเดียวหนูคงนั่งเบ็ดต่อหน้าเจ้าน้องชายตัวแสบไปแล้ว คงเหมือนกับเพลงที่มันร้อง 'น้องชายชอบไปชักว่าว ส่วนพี่สาวนั้นชอบไปต๊กเบ็ด' อิอิ--ต้องแปลงเป็นแบบนี้ถึงจะเหมาะกับหนูและเจ้าน้องชายตัวแสบ และอีกอย่างหนูไม่อยากให้มันรู้ว่าหนูเห็นมันชักว่าวแล้วทำให้หนูเงี่ยนจนต้องตกเบ็ด
   หนูรีบเข้าห้องน้ำแล้วรีบล็อคกลอนประตู จากนั้นไปนั่งล้วงหีตกเบ็ดให้ตัวเองบนโถส้วมทันที หนูแยงรูหีไม่กี่ทีก็ถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรงมาก ๆ แล้วถึงอีกติด ๆ กันหลายครั้ง เฮ่อ--ทั้งเหนื่อยทั้งเสียว แล้วก็มีความสุขจนใจแทบขาดใจ
   ขอบใจมากเจ้าน้องชายตัวแสบจอมทะลึ่ง แกเสียวพี่ก็เสียว แก่น้ำเงี่ยนแตกพี่เองก็น้ำเงี่ยนแตก อิอิ--หนูชักติดใจซะแล้วดิ แล้วคิดว่าเจ้าน้องชายก็คงติดใจรสชาดแบบนี้เช่นกัน อิอิ--มันดีกว่าชักว่าวคนเดียวไม่ใช่เหรอ แล้วก็ดีกว่าที่ตกเบ็ดคนเดียวด้วย ผลัดกันทำแบบนี้มันเสียวกว่ากันเยอะ อิอิ


*

pinmonkey

Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 25, 2017, 10:19:09 pm »
อืม พี่น้องช่วยกันเสียว เสียวได้สะใจดีมากครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ nonnon

 • Full Member
 • **
 • 139
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 25, 2017, 10:31:41 pm »
แค่ตอนแรกยังลุ้นได้อารมณ์ขนาดนี้

ลุ้นกันเยี่ยวเหนียวเลย

ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2924
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 12:19:02 am »
งานนี้ขอทีละอย่างลุ้นตลอดเลย...ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ xxio2010

 • Junior Member
 • ***
 • 542
 • 425
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 01:03:20 am »
ขอบคุณมากครับ เห็นภาพเลย 

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2924
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 01:26:45 am »
งานนี้พีสาวใจดีเจอน้องชายขี้อ้อน.....ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Veteran Member
 • ******
 • 1515
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 02:58:54 am »
เรื่องราวสนุกดีครับ อยากรู้ว่าตัวละครอายุเท่าไหร่บ้างหรือครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5232
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 06:55:31 am »
เล่นกันแบบนี้ไม่นานมีเสียวแน่

*

ออฟไลน์ goldhand

 • Gold Member
 • *****
 • 1369
 • 159
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 07:47:10 am »
ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ blurbird

 • Junior Member
 • ***
 • 310
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 08:22:10 am »
บทแรกก็น่าอ่านมาก ๆ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ asiakook

 • Gold Member
 • *****
 • 1420
 • 920
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 10:21:31 am »
บรรยากาศเสียวสะท้าน ขอบคุณครับ
ปล.พี่สาวเจ๋งโดนลูบคลำไม่แฉะทะลุกางเกงง่ายๆ อิอิ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2870
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 04:26:09 pm »
พี่น้องรักกันดีจริงๆ ตอนแรกคิดว่าน่าจะงั้นๆแต่พอลองอ่านดู โห..ลีลาการเขียนใช้ได้เลย เล่นเอาแข็งโป๊ก นี่ถ้าบรรยายหน้าตาของพี่สาวมากกว่านี้หน่อยจะสุยอดมากกก

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3035
 • 1279
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 07:09:33 pm »
สุขสมกันทั้งสองฝ่ายแบบนี้ วิน-วินครับ

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3528
 • 2874
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 08:59:22 pm »
เป็นพีน้องเล่นเสียว เสียวได้สุดยอดมาก

*

ออฟไลน์ noimak

 • Senior Member
 • ****
 • 737
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 27, 2017, 01:23:23 am »
เสียวจริงๆด้วยครับ ขอบคุณที่แบ่งปัน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ