หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 2

หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 2

 • 31 ตอบ
 • 32770 อ่าน
*

ออฟไลน์ Pem Samsan

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 80
 • 451
  • ดูรายละเอียด
หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 2
« เมื่อ: มกราคม 25, 2017, 10:03:27 pm »
หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 2

   หลังจากหนูโชว์นมโชว์หีให้น้องชายจอมทะลึ่งของหนูชักว่าวไปเมื่อวันก่อน หนูก็ไม่เปิดโอกาสให้มันอีก หนูรู้ว่าเจ้าน้องชายตัวดีของหนูคอยวนเวียนป้วนเปี้ยน ๆ เข้ามาใกล้ชิดหนู หนูเห็นแววตามันก็รู้ได้ทันทีว่ามันอยากดูหีของหนูอีก อิอิ ความจริงหนูเองก็อยากโชว์ให้มันดูเหมือนกันแหละ แต่รอให้มันอยากมาก ๆ ก่อน    ตอนนี้หนูก็เลยใส่สายเดี่ยวกับนุ่งกางเกงสะเมอ (สั้นเสมอตรงนั้นนะแหละ) ออกไปเดินอวดพวกหนุ่ม ๆ ตามห้าง นั่งกินไอศกรีมก็แกล้งยกแข้งยกขาให้พวกหนุ่ม ๆ ตาลุกวาว อิอิ ไม่ใช่แค่หนุ่ม ๆ นะค่ะ คนแก่ ๆ นี่ก็ตัวดีเหมือนกันแหละคะ พวกนี้ตัวดีกว่าหนุ่ม ๆ เสียอีก คงเพราะมีประสบการณ์เยอะลูกเล่นจึงแพรวพราวมากกว่าเด็กหนุ่ม ๆ

   วันนี้ออกมาเดินห้างแถว ๆ เพลินจิต-ชิดลม หนูเห็นร้านแกแฟชื่อในห้างดังแห่งนี้ ตัวร้านเขาเปิดอยู่ในห้างแต่ติดกับฟุตบาทแล้วเป็นกระจกบานใหญ่ เห็นแล้วแหมมันกระตุ้นความอยากโชว์ของหนูขึ้นมาทันที หนูรีบเข้าไปแล้วสั่งกาแฟเย็นมาดูด ทีเด็ดของร้านนี้ก็ตรงหน้าร้านเป็นกระจกบานใหญ่สูงจากพื้นพึงเพดานนี่แหละ เพราะฉะนั้นเวลาเรานั่งบนเก้าอี้ในร้าน คนที่เดินผ่านไปผ่านมา สายตาของเขาจะตรงกับตรงนั้นของเราพอดี อ๊ะ ๆ หนูพิสูจน์แล้วว่าตรงแป๊ะ แม่เจ้า..อุ๊ ๆ ช่างเป็นสถานที่ที่ได้ใจเสียเหลือเกิน วันนั้นหนูนุ่งกางขาสั้นขาบาน ๆ ดูคล้าย ๆ กระโปรง ใส่เสื้อสายเดี่ยว สำคัญที่สุดของการโชว์คือหนูไม่ได้ใส่กางเกงมาด้วย
   หนูนั่งดูดกาแฟเย็นไปก็คอยสังเกตคนเดินไปเดินมา พอเห็นพวกผู้ชายเดินมาหนูแกล้งขยับขายกขึ้นมาไขว้ห้างหลวม ๆ โดยแยกเข่าออกให้ปลายกางเกงมันตกลงมา กลุ่มแรกผ่านไปไม่ยอมมองมาทางหนูเลย โง่จริง ๆ หนูด่ามันในใจ อุตส่าห์มีคนมานั่งแหวกให้ดูกลับไม่ดู

   หนูรออีกครู่ก็เห็นผู้ชายวัยรุ่นสองคนเดินมา หนูขยับแยกเข่าออกห่างอีกหน่อย ปล่อยให้ขากางเกงตกลง โดยกะว่าคงมองลอดขาเกงเกงเข้าไปเห็นเนินหีอูม ๆ ของหนูแน่นอน
   "อุ๊ยยย..." คนหนึ่งหยุดกึกทันทีจนเพื่อนไม่ระวังชนหลังเข้าใจ เจ้าเพื่อนที่เดินมาด้วยแปลกใจทำท่าจะด่า แต่พอเห็นสายตามองตามอาการบุ้ยบ้ายของเพื่อนคนที่หยุดกระทันหัน สายตาทั้งสี่มองลอดขากางเกงเข้ามา หนูแกล้งซื่อทำเป็นไม่มองพวกเขาตรง ๆ หรอกค่ะ กลัวไก่ตื่นหมด อิอิ ทั้งสองคนหยุดยืนดูเนินโหนกของหนูอยู่นานเชียวละ จนหนูทำขยับขาเหมือนจะเปลี่ยนท่านั่งพวกเขากลัวว่าหนูจะรู้ว่าพวกเขาแอบดูของดี ทั้งสองจึงรีบเดินจากไปทันที

   อูยยย--โอย ๆ ๆ มันสะใจได้ใจสุด ๆ แต่อึม--นะ ๆ ไม่สุดเท่าที่โชว์ให้น้องชายดูหรอกค่ะ เพราะหนูเห็นมันชักว่าว หนูได้ยินเสียงมันครางซี๊ด ๆ หนูชักคิดถึงน้องชายตัวแสบของขึ้นมาแล้วละ หนูใจดำแกล้งปล่อยให้มันอดอยากมาสองอาทิตย์เข้าไปแล้วนี่นา คิดไปคิดมาตกลงใจว่าจะสงเคราะห์มันสักหน่อย จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา

   "แก..อยู่ไหนอ๊ะ...?" หนูถามเมื่อมันรับสายด้วยเสียงเอื่อย ๆ
   "อยู่--อูย่--บ้าน--พี่ออย..พี่ไปไหนนะ..คิดถึงจัง..." เสียงมันสั่นเชียว
   "พี่อยู่ห้าง...แกไม่ไปไหนหรือไงอ๊ะ ?"
   "ไม่ไปไหน..ไม่มีใครอยู่ แม่สั่งให้เฝ้าบ้าน" หนูได้ยินมันบอกอดหัวเราะในใจไม่ได้เพราะหนูออกมาตั้งแต่เช้า
   "พี่ออย--กลับมาอยู่เป็นเพื่อนหน่อยดิ--เหงา..." ได้ยินเสียงมันอ้อนหนูก็รู้แหละว่ามันเงี่ยนจัด
   "เออ--เดี่ยวเสร็จธุระแล้วพี่จะรีบกลับ..."
   "นานปล่าว...?" มันอ้อนเสียงน่าสงสาร
   "แกหิวนมเหรอ ?" หนูแกล้งหยอดมุกเปิดทางให้มันก่อน
   "อื้อ..พี่ออย..หิวจะตายชักอยู่แล้ว...อยากดูดแบบวันนั้นอีก..."
   "ไอ้บ้า..พี่ไม่ให้แกดูดอีกแล้ว..เดี่ยวดำหมด..."
   "ไม่ดูดก็ได้..แค่ให้ซุก ๆ หอม ๆ นมหน่อยก็ได้พี่..." หนูทันความเจ้าเล่ห์ของมัน
   "พอถึงเวลาแกก็อดใจไม่ได้อีกหรอก..."
   "ผมสัญญา..."
   "สัญญาของแกเชื่อได้อ๊ะปล่าว ?"
   "เชื่อได้ดิ--พี่ออย--คราวก่อนผมสัญญากับพี่ออยว่าแค่ดูอย่างเดียวไม่จับ ผมก็ทำตามสัญญา จำไม่ได้เหรอ ?" หนูพยักหน้ากับโทรศัพท์หงึก ๆ ก็จริงของมันนะ
   "เออ--งั้น--เดี่ยวกลับ"
   "เร็ว ๆ ด้วยนะพี่ออยนะ..."
   "หิวมากละดิ..." พูดแล้วอดหัวเราะแบบหื่น ๆ ไม่ได้ ตะกี้ที่โชว์เป้ากางเกงในยังเสียวจี๊ด ๆ ไม่หายเลย มันเห็นหนูเงียบไปจึงแหย่มาว่า
   "ยอมให้ผมดูดนมแล้วละดิ--คิดนานจัง..." น้องชายจอมทะลึ่งพูดผสมหัวเราะหื่น ๆ
   "ใครบอกแก..เดี่ยวพี่ช๊อปต่อค่อยกลับตอนค่ำดีกว่า..."
   "อ๊ะ--อย่า--อย่า--พี่สาวผู้น่ารักอย่าแกล้งน้องคนคนดีเลยพี่...คิดถึงพี่สาวใจจะขาดรอน ๆ แล้ว พี่ออยผมพยายามไม่ชักว่าวมาเป็นอาทิตย์แล้วนี่นะ..."
   "นั่นมันเรื่องของแก..เกี่ยวกับพี่ตรงไหนห่ะ แอ๊ะ--เป็นอาทิตย์ นี่แสดงว่าแกชักว่าวมาก่อนแล้วดิ ?"
   "ใครจะทนไหว--อาทิตย์ที่แล้วผมทนไม่ไหว ชักไปสองรอบแล้ว แต่อาทิตย์นี้พยายามอดทน ยังไม่ได้ชักซักครั้ง เงี่ยนใจจะขาดให้ดีแล้วพี่..."
   "เออ..ทำไมไม่ชักให้หายละว๊ะ ?"
   "วันนั้นผมเสียวมาก ชักคนเดียวสู้ไม่ได้ ผมจึงพยายามอดทนนะพี่นะ คราวนี้ผมจะไม่ทำให้พี่เลอะแล้ว--น่า--นะ--รีบกลับมาเหอะพี่--รีบกลับนะ..." ได้ยินเสียงอ้อนของมันก็อดสงสารไม่ได้ ยิ่งได้ยินว่ามันห้ามจิตห้ามใจไม่ยอมชักว่าว นึก ๆ แล้วเสียวแปล๊บ ๆ ตรงท้องน้อยยิ่งขึ้นไปอีก ในเน็ตเขาบอกว่าผู้หญิงเวลาใกล้มีประจำเดือนจะเงี่ยนมากเป็นพิเศษ สงสัยจะจริงแฮะ..อิอิ
   "เออ--จะกลับเลยก็ได้--รอหน่อยแล้วกัน--อย่าชักเสียก่อนละ-โอเค.."
   "ครับ--พี่ออยครับ--ผมรอนะ--ไม่ชักแน่นอนครับ..."
   "แหม..น่าหมั่นไส้สุภาพขึ้นมาเชียวนะเอ็ง..."

   น้องชายจอมทะเล้นของหนูหัวเราะร่วนก่อนตัดสาย หนูนึกเห็นภาพความทะเล้นของมันได้อย่างดี คราวนี้หนูจะให้มันจับมันลูบหีหนูเล่นดีไหมเน้อ ไม่ให้มันดูดหัวนมแต่ให้มันลูบหีแทน ดีไหมเอ่ย ? คิดแล้วอดวาบหวามไม่ได้ ภายในร่องหลืบของหนูกระตุกริก ๆ ขึ้นมาเชียว หนูรีบออกจากห้างแล้วเรียกแท็กซี่รีบกลับบ้านทันที
   พอดีช่วงนั้นเลยเที่ยงมานิดหน่อยรถจึงติดพอสมควรแถว ๆ ประตูน้ำ หนูใช้เวลาเกือบสี่สิบนาทีก็มาถึงหน้าบ้าน หนูไขกุญแจประตูรัวเดินเข้าไป แล้วค่อยเดินย่องเปิดประตูบ้านมองเข้าไปไม่เห็นเจ้าน้องชายตัวดี หนูวางกระเป๋าถือแล้วเดินไปดูที่ห้องนอนของมันก็ไม่อยู่ นี่แสดงว่ามันอยู่ในห้องน้ำ แอบชักว่าวหรือเปล่า ? ถ้ามันแอบชักว่าวละก็ ไอ้น้องบ้า หนูจะไม่ยอมให้มันเล่นกับหนูอีกเด็ดขาด คิด ๆ แล้วก็ฉุนอยู่ในใจ  รีบเดินให้เบาที่สุดไปแอบดูที่ห้องน้ำ แอ๊ะ--มันไม่อยู่แฮะ หนูไม่เห็นมันแม้เงา เจ้าตัวร้ายมันไปแอบอยู่ที่ไหนกันแน่นะ ในครัวเหรอ ? ก็ไม่น่าจะใช่ แล้วหนูก็ตาลุกวาวขึ้นมาเพราะคิดได้ว่าตอนนี้มันอยู่ไหน นี่--มันต้องอยู่ในห้องนอนของหนูแน่นอน

   หนูค่อย ๆ เดินย่องอย่างระมัดระวัง มาหยุดยืนหน้าประตูห้องนอนของหนู แล้วยื่นมือจับลูกบิดค่อย ๆ หมุนเปิด พยายามให้เงียบและเบาที่สุด ก็อยากรู้นี่ว่ามันมาแอบทำอะไรในห้องของหนู ลูกบิดตอนหมุนเปิดมีเสียงกิ๊กนิดหนึ่ง หนูจับลูกบิดเอาไว้แน่น หยุดยืนรออยู่ครู่ใหญ่ แล้วค่อย ๆ หมุนเปิดประตูแง้มออกนิดหนึ่ง สอดสายตามองกวาดเข้าไปในห้อง เจ้าตัวดีนอนเอ้อยู่บนเตียงของหนูนั่นเอง
   แต่-แอ๊ะ--ในมือของมัน อึม--มันถือกางเกงในของหนูอยู่ มันพินิจพิจารณากางเกงในของหนูด้วยสายตาห่ามและหื่นน่าดู หนูเลยหยุดยืนดูว่ามันคิดจะทำอะไรของมันกันแน่ หรือมันจะเอามาประกอบการชักว่าว แล้วหนูแทบจะหลุดคำอุทานออกมา มันผงกหัวขึ้นเอาจมูกซุกตรงเป้ากางเกงของหนูแล้วขยี้ใบหน้าไปมาจนหนูได้ยินเสียงสูดหายใจฟอด ๆ แล้ววางปล่อยให้กางเกงในของหนูโป๊ะปิดอยู่บนหน้าของมัน จากนั้นมันยื่นมือมารูดกางเกงขาสั้นของมันลงงัดท่อนควยเขื่องของมันออกมารูดเบา ๆ แล้วครางอุ๊ย ๆ หนูก็ใจหายกลัวว่ามันจะกระฉูดไปเสียก่อน
   "ไอ้ออฟ-ไอ้เฮงซวย--รอหน่อยก็ไม่ได้นะมึง--" แต่พอหนูดูสักครู่เห็นมันหยุดรูด แล้วพูดออกมาว่า
   "เออ--ข้ารู้ว่าเอ็งอยาก--อดใจสักนิดเถอะว๊ะ รอให้พี่ออยกลับมาก่อน รูดไปดูรูหีพี่ออยเยิ้มน้ำเงี่ยนไปดีกว่า" พูดจบมันถอนหายใจยาว นี่แสดงว่ามันคงอัดอั้นมากซินะ เฮ่อ--น่าสงสารชะมัด
   หนูค่อย ๆ ย่องเดินกลับมาที่กระเป๋าถือหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วเดินออกจากบ้านมายืนหน้าประตู กดเรียกเบอร์ของเจ้าน้องชายตัวห่ามทันที หนูได้ยินเสียงโทรศัพท์มันดัง หนูรีบหลบออกมายืนห่าง ๆ
   "พี่ออย--ถึงยังอ๊ะ..." หนูพยายามระงับสติอารมณ์
   "หือ--เข้ามาในรั้วยืนหน้าประตูแล้ว แกรีบมาเปิดประตูให้หน่อยดิ..."
   "เอ่อ--ผมไม่ได้ล็อคกลอนนี่นา พี่เดินเข้ามาได้เลย..."
   หนูได้ยินเสียงประตูเปิดออก เห็นหน้าเจ้าน้องชายยิ้มร่า "แหม--พี่คิดถึงใจจะขาด.." ดูมันเหยาะคำหวานเข้าดิ


   หนูเดินเข้ามาในบ้านแล้วรีบเดินไปตรงโซฟาที่หนูวางกระเป๋าถือทิ้งไว้เมื่อครู่ ดีนะที่เจ้าน้องชายตัวดีของหนูมันตื่นเต้นที่หนูกลับมาไม่ได้สังเกตเรื่องกระเป๋าถือ
   "แกทำไรอยู่อ๊ะ...?"
   "นอนเล่น--คิดถึงพี่ออยนะแหละ...มา..มา...เข้าห้องมาเลย..."
   "เดี่ยวซิแก..ขอพักให้หายเหนื่อยก่อน.."
   เจ้าน้องชายตัวแสบเดินเข้าไปในครัวพร้อมกับรินน้ำส้มมาส่งให้
   "พี่ออยกินน้ำส้มก่อนดิ---คั้นสด ๆ เลยนะนี่..."
   หนูร้องอึมเบา ๆ รับน้ำส้มที่เย็นจัดยกขึ้นดื่มแล้วบอกว่า "แกคั้นเองเหรอนี่...?"
   "ใช่..อร่อยไหมละ ?" หนูร้องอื้อ "อร่อยได้เลย..แกไม่ได้คั้นให้พี่กินนานแล้วนี่นา..."
   "ก็ส้มช่วงหลัง ๆ ไม่ค่อยอร่อยเลยไม่ค่อยได้ทำ..." ฟังมันเอาตัวรอด

   หนูกินน้ำส้มจนหมดแก้ว แล้วลุกขึ้นเดินไปเข้าห้องน้ำนอกจากฉี่แล้วหนูยังอยากล้างคราบเหนอะหนะที่เกิดขึ้นตอนโชว์สองหนุ่มออกไปให้หมดก่อน หนูออกจากห้องน้ำเจ้าน้องชายยืนรออยู่หน้าห้องรีบเข้ามาประคอง
   "ไอ้บ้านี่--แกเข้าไปรอในห้องก่อน..."
   "ห้องพี่ออยนะ--ผมเปิดแอร์เอาไว้แล้ว.."
   "เออ--รีบไป..."
   เจ้าน้องชายจอมทะลึ่งเดินหัวเราะหื่น ๆ ถลาไปเปิดประตู หนูเดินตามมันไปเข้าห้อง ได้ยินเสียงมันร้องเพลงทะลึ่งเพลงนั้นอีกแล้ว
   ...

   ว่างจากนาวันไหน น้องรู้ไหมพี่ชอบไปชักว่าว
   ก็เหมือนกันล่ะพี่บ่าว น้องสาวนั้นชอบไปตกเบ็ด
   บอกตรง ๆ ว่ารักน้อง รักน้อง รัดร้องไม่ขี้เท็จ
   รักน้องจริงต้องหมั่นเย็ด หมั่นเย็ด เย็ดเช้า เย็ดเย็น .....

   ...

   พี่จะเลิกชักว่าว ชักว่าวเพราะมีเมียสาวสวยสะเด็ด
   น้องก็จะเลิกตกเบ็ด ตกเบ็ดเพราะมีพี่คอยเย็ดให้
   แม้นาน้องหญ้ารก ถึงหญ้าดกก็ไม่เป็นไร
   พี่จะต้องหมั่นไถ หมั่นทำ หมั่นเย็ด หมั่นเย็ด ทุกเช้าค่ำเลย
   
   ...

   หนูฟังมันร้องไปก็เสียวไป เสียวตรงคำที่มันร้องว่า "รักน้องจริงต้องหมั่นเย็ด หมั่นเย็ด เย็ดเช้า เย็ดเย็น" อูวววว---เพลงมันบ้าจริง ๆ เน๊อะ แล้วอดหัวเราะหึ ๆ ออกมาไม่ได้
   
   ตอนนี้หนูไม่เห็นกางเกงในตัวนั้นของหนูแล้ว มันคงเอาไปเก็บในตู้เสื้อผ้าเรียบร้อยแล้วแน่เลย  หนูเดินผ่านมันไปยังตู้เสื้อผ้าตรงมุมห้องแล้วเปิดตู้มองดูความเรียบร้อย ทุกอย่างในตู้ก็ดูปกติดี หนูเปิดลิ้นชักที่เก็บกางเกงในก็เจอกับกางเกงในตัวนั้นที่เจ้าน้องตัวร้ายเอาหน้าซุกหน้าม้วนเก็บเอาไว้เรียบร้อย หนูพยักหน้ายิ้มอย่างพอใจ

   "พี่ออยจะทำไรนะ..." หนูว่ามันระแวงกลัวหนูรู้แน่เลย
   "พี่จะเปลี่ยนชุดหน่อย"
   "มาให้ผมช่วยถอดให้ไหม ?" มันพูดพร้อมกับหัวเราะเบา ๆ    
   "เอาดิ..." เจ้าน้องชายดีดตัวผึงจากเตียงนอนทันทีเหมือนติดสปริง รีบถลาเข้ามายืนเกาะอยู่ด้านหลัง ช่วยรูดเสื้อสายเดี่ยวหนูขึ้นแล้วออกจากแขน หนูเลยถือโอกาสยืนเฉย ๆ เออ--ตั้งแต่โตเป็นสาวมายังไม่เคยมีคนมาถอดเสื้อผ้าให้เลย อิอิ มันก็ดีไปอีกแบบเหมือนกันเน๊อะ
   มันสอดมือมาปลดตะขอกางเกงด้านข้างแล้วรูดซิปปล่อยให้กางเกงหลุดลงไปกองกับพื้น แล้วเจ้าน้องชายตัวดีของหนูก็รู้ความจริง

   "อุ๊ย--นี่พี่ออยไม่นุ่งกางเกงในเหรอ..." หนูหัวเราะ
   "พี่ถอดมันออกตอนเข้าห้องน้ำตะกี้.." หนูโกหกมันความจริงหนูตั้งใจไม่ใส่ตั้งแต่แรก ตอนนี้หนูเลยเหลือแต่ยกทรงตัวเดียวท่อนล่างเปลือยเปล่า
   "เนื้อพี่ออยนี่นุ่มเนียนมือดีจัง..." มันพูดพร้อมกับยื่นมือมาลูบไล้แผ่นหลังแลล้วเอื้อมมาปลดตะขอยกทรงหนูออก เต้านมของหนูดีดผึงออกเป็นอิสระ หนูปล่อยให้มันปลดยกทรงออกจากแขน ยืนเปลือยล่อนจ้อนให้เจ้าน้องชายตัวดียืนชื่นชม
   "อูยย--นมพี่ออยนี่สวยจริง ๆ " มั้นทำท่าซี๊ดปากอย่างเข็ดฟัน "แล้วทรงซาลาเปาแป๊ะเลยนะเนี๊ยะ" หนูก้มลงมองก็จริงอย่างที่มันว่า นมของหนูไม่หย่อนไม่คล้อยหัวนมชี้ตรง ผิวก็ขาวเนียนแบบสไตล์ญี่ปุ่น
   "จับแล้วเด้งดึ๋ง ๆ สู้มือเลย..." มันบีบนวดนมหนูเบา ๆ
   "ชอบดิ...." เจ้าน้องชายพยักหน้ารับ
   "หอมด้วย..." มันพูดจบก็ก้มลงหอมตรงหัวนมฟอด ๆ แล้วทำท่าชื่นอกชื่นใจ
   "บ้าดิ--พี่ยังไม่ได้อาบน้ำเลย--ให้พี่อาบน้ำก่อนไหมละ ?"
   "ไม่อาววว.." มั้นลากเสียงยาว
   "แค่นี้ก็หอมแล้ว.." พูดจบมันก้มหน้าลงไปหอมอีกหลายฟอดแล้วเอาปลายจมูกถูกับหัวนมเม็ดจิ๋วจนเอนไปเอนมา
   "ทำไมแกไม่แก้ผ้ามั่งละ ? แบบนี้เอาเปรียบพี่นี่หว่า..." หนูพยายามเปลี่ยนเรื่อง
   "ถอดก็ได้..."

   พูดจบรีบมันถอดเสื้อยืดออกทันที แล้วตามด้วยการรูดกางเกงบอลพรืดออกจากปลายเท้า มันเองก็ไม่นุ่งกางเกงในเหมือนกัน ตอนนี้ท่อนควยขนาดเกินวัยดีดผึงตั้งฉากกับลำตัว หนูก้มลงมาแล้วเกิดอาการเปรี้ยวปากขึ้นมาทันที หนังหุ้มปลายถอกของมันยังหุ้ม ส่วนที่โผล่ออกมาสีชมพูสวยหนังยังไม่ร่นขึ้นไปถึงขอบเงี่ยง หนูว่าท่อนควยของเจ้าน้องชายหนูจัดว่างามสมส่วน คิดว่าสาวคนไหนได้ไปเย็ดคงมีความสุขสุด ๆ กันน่าดู

   "ออฟ..ควยแกแข็งโด่เลย..." น้องชายหนูหน้าแดง พยักหน้าแล้วหัวเราะ
   "มันคิดถึงพี่ออยนะ--ผมเงี่ยนแค่ไหนก็ไม่อยากชักว่าวมาร่วมอาทิตย์แล้ว"
   "แกบอกพี่ว่าอาทิตย์ที่แล้วแกชักมาแล้วไม่ใช่เหรอ ? แค่นี้--มันจะตายหรือไง ไอ้บ้า..." หนูยื่นมือจิ้มหน้าผากมันจนหน้าหงาย
   "ปกติผมชักว่าวแทนทุกวันนะพี่..." หนูได้ยินมันสารภาพถึงกับอึ้งไปเหมือนกัน มันเซ็กส์จัดถึงขนาดนั้นเลยเหรอนี่
   "อึดอัดแย่ดิท่า..." หนูพูดแล้วอดหัวเราะขัน ๆ ไม่ได้ "ทำไมถึงไม่ชักว่าวละ..."
   "ก็ติดใจตอนชักว่าวไปดูรูหีพี่ออยไป ทำให้ผมมีความสุขสุดยอดจริง ๆ ดีกว่าชักเองคนเดียว" คำพูดของมันทำเอาหนูเสียววาบ ก็จริงของมันนึกถึงวันนั้นหนูเองก็เสียวมากกว่าทำคนเดียวไม่รู้กี่ร้อยเท่า
   "งั้น..เอางี้ดิ..แกชักว่าวของแกไป..พี่ยืนแก้ผ้าให้แกดูแล้วนี่ไง..."

   "พี่ออย..ผมว่าพี่ออยไปนอนคว่ำบนที่เตียงดีกว่า ผมจะได้ลองนวดให้พี่ออยดู ให้พี่ออยสบายก่อนแล้วเดี่ยวผมค่อยชักว่าวก็ได้..." ข้อเสนอมันเข้าท่าแหะ
   "เออ--ดีเหมือนกันพี่เดินห้างเมื่อยเหมือนกัน แต่แกนวดเป็นหรือว๊ะ ?" หนูถามแบบไม่ค่อยแน่ใจนัก มันพยักหน้าแล้วพูดว่า
   "พี่ออยก็ลองดูก่อนดิ--แล้วจะติดใจตามให้ผมนวดให้บ่อย ๆ ซะอีก.." หนูหันไปมองหน้ามันอย่างไม่แน่ใจ เพราะไม่เคยรู้ว่ามันนวดเป็น แต่ก็เดินไปขึ้นนอนหลายกลางเตียง
   "อึม--นอนคว่ำดิพี่ออย..." หนูได้ยินมันสั่งก็ชักแปลกใจจึงถามว่า
   "ทำไมต้องนอนคว่ำด้วย..." มันหัวเราะแล้วบอกว่า
   "ผมนวดหลังให้พี่ออยก่อน..." หนูจึงพลิกตัวนอนคว่ำหน้า สักครู่หนูรู้สึกว่ามันคลานขึ้นมาเตียงแล้วคร่อมบริเวณเอวหนูเอาไว้ ตอนแรกก็แปลก ๆ ก็ท่อนควยของมันบดกับเอวหนูไปมา แต่ก็ปล่อยเลยตามเลย หนูรู้สึกว่ามือของน้องชายหนูยื่นมานวดเริ่มต้นนวดตรงบริเวณต้นคอ

   หนูเองก็คิดไม่ถึงว่าเจ้าน้องชายจอมทะลึ่งทะเล้นและตัวแสบของหนูมันจะใช้น้ำหนักของนิ้วมือนวดตั้งแต่ต้นคอไล่ลงมาตามไหล่ สบัก หลังจากนั้นมันไล่นิ้วกดไปตามแนวกระดูกสันหลัง หนูสบายอย่างบอกไม่ถูก พร้อมกับรู้สึกจั๊กจี้ตรงที่ท่อนควยของป่วนเปี้ยนของบริเวณร่องก้นของหนู แต่ก็ดีเหมือนกันมันเพิ่มความสบายและความเงี่ยนให้หนูดีเหลือเกิน
   เพลิน ๆ ไปได่พักใหญ่ ก็รู้สึกว่ามือของมันเริ่มมาไล่มือนวดตรงแก้มก้นหนู หนูรู้สึกว่ามันนวดและบีบแรง ๆ จนก้นของหนูกระเพื่อมยักย้ายบิดส่ายไปส่ายมา อีกพักใหญ่มันจับขาของหนูอ้าออกแล้วสอดตัวเข้าไปอยู่กลางหว่างขา แล้วต้องสะดุ้งโหยงเมื่อร่องก้นของหนูถูกปลายนิ้วมือมันของมันไล่กรีดลากยาวลงมา หนูสะดุ้งแล้วก็เสียวจนต้องโหย่งก้นลอยขึ้น ทำให้เจ้าน้องชายหน้าทะเล้นหัวร่วน
   "บ้าเหรอ--แกนี่--พี่จั๊กจี้นะ อย่าทำแบบนี้อีกนะ.." มันหัวเราะอีกแล้วพูดว่า
   "โหย่งก้นขึ้นจนผมเห็นร่องหีพี่ออยเลย..น้ำเปียกเยิ้มเชียวพี่..." มันพูดแบบขำ ๆ
   "บ้า--ไอ้บ้า--ทะลึ่งใหญ่แล้วนะ.." หนูรู้สึกเขินที่มันเห็นน้ำเสียวหนูเยิ้มออกมา
   "สบายซิท่า..." มันพูดลอย ๆ
   "เออวะ--เพิ่งรู้ว่าแกนวดเป็นว๊ะออฟ..." หนูชมมันด้วยใจจริง
   "ร่องหีพี่ออยเยิ้มแบบนี้น่าดูจัง--หึ ๆ โหย่งก้นขึ้นให้ผมดูอีกดิ..."
   "ไม่เอาแล้ว--นวดอีกดิกำลังสบายเลย..."
   "น่า--ถ้าอยากให้นวด พี่ต้องโหย่งก้นให้ดูร่องหีพี่ทีนึ่งก่อน..."
   มันนวดให้หนูสบายตัวขนาดนี้ แลกกับการแค่โหย่งก้นขึ้นให้มันเห็นร่องหีจะเป็นไรไป หนูจึงเกร็งตัวยกขึ้นลอยขึ้น
   "อูยยย--พี่ออย--น่าดูสุด ๆ ค้างเอาไว้ก่อนอย่าเพิ่งเอาลง---อูยยยย--เห็นแล้วเสียว--"
   "อ้าว--พอแล้วนวดให้พี่ต่อ เว้น่ช่วงนานไม่ดี นวดเหอะ" หนูเร่งมันพร้อมกับนอนราบลงกับที่นอน
   "พี่ออยพลิกนอนหงายดิ--ด้านหลัง--ผมนวดให้เสร็จแล้วละ"

   หนูอยากให้มันนวดให้จริง ๆ เพราะชักติดใจเลยพลิกตัวจะนอนหงาย แต่ปรากฏว่าขาของหนูข้างขวาไม่สามารถตวัดกลับมาได้ติดตัวของเจ้าน้องชายตั้วดีที่ที่นั่งขวางอยู่กลางหว่างขา มันเลยจับขาหนูยกขึ้นสูงผ่านหน้ามันแล้วเอามาบนที่นอน ขณะเดียวกับที่นอนก็รีบแทรกตัวเข้ามากลางหว่างขาหนูใหม่ มันจับเข่าหนูยกขึ้นแล้วพาดบนโคนของมัน หนูผงกหัวขึ้นมองก็พบว่าขณะนี้สายตามันจ้องเขม็งตรงมาที่โคกหีของหนู อิอิ..ตอนนี้กลีบทั้งสองคงไม่แนบชิดสนิทกันแน่นอน
   "ไอ้ออฟ..." หนูร้องเรียกมันเสียงดังจนมันสะดุ้ง
   "พี่--อ-อ-ย..." มันขานรับเสียงสั่น ๆ
   "ไอ้น้องเลว--แหม--จ้องหีพี่เขม็งเลยมึง..." หนูด่ามันเบา ๆ แบบขำ ๆ
   "ก็--ก็--หีพี่ออย--สวย--น่าดูมากนี่นา--ยิ่งตอนเยิ้ม ๆ แบบนี้--ยิ่งน่าดูใหญ่เลยพี่.." มันเงยขึ้นมองหน้าหนูประกายเจ้าเล่ห์แล้วไอ้นั้นก็ร้องเพลงทะลึ่งของมันออกมาอีก

   ...รักน้องจริงต้องหมั่นเย็ด หมั่นเย็ด เย็ดเช้า เย็ดเย็น .....   
   ...ต้องเย็ดเช้า..เย็ดเที่ยง..เย็ดเย็น...

   หนูได้ยินมันร้องย้ำ ๆ จนอดหัวเราะไม่ได้ "แอ๊ะ--ตะกี้ที่พี่ได้ยินแก่ไม่ได้ร้องแบบนี้นี่นา..." คราวนี้มันหัวเราะยาว
   "ผมแค่--แค่--แปลงเนื้อมันนิดหน่อยเท่านั้นแหละ..."
   "เออ--ถามจริง--ถ้าแกมีแฟนแกจะเย็ดเขาแบบในเพลงจริงเหรอว๊ะ ?"
   "แน่นอน--พี่ออย..." มันยืนยันเสียงหนักแน่นทันที "ผมเป็นคนขี้เย็ดนะ..." พูดแล้วมันหัวเราะแหะ ๆ อย่างกวนตีน
   "ตกลงแฟนแกจะโชคดีหรือโชคร้ายก็ไม่รู้นะ..." หนูพูดออกไปอย่างขำ ๆ
   "โชคดีซิพี่ออย--โชคดีที่จะถูกผมเย็ดตอนเช้า ตอนเที่ยง ตอนเย็น หึ ๆ ๆ" มันหัวเราะร่วน
   "บ้าจริง ๆ แกนี่..ผู้หญิงที่ไหนจะทนไหวว๊ะ...แบบนั้น..." พูดแล้วอดใจสั่นไม่ได้ "นวดพี่ต่อดิ..."

   เจ้าน้องชายจอมทะเล้นของหนูเริ่มนวดที่โคนขาของหนูก่อน มันนวดได้ดีจริง ๆ แทบไม่น่าเชื่อ มันทำให้หนูสบายจนต้องหลับตาพริ้มมีความสุข หนูเคลิ้มไปเลย แล้วต้องมาสะดุ้งตรงที่แคมหีหนูถูกมือมันนวดเบา ๆ
   "ไอ้เลว--ทำไรอีกอะ...?" มันเงยหน้าขึ้นยิ้มแสดงความไม่เข้าใจ "แกกำลังทำอะไรอยู่...?"
   "ก็นวดให้พี่ออยไง...?"
   "ไอ้บ้า--ทำไมต้องนวดตรงนั้นด้วยว๊ะ..."
   "เออ--พี่ออยนี่ไม่รู้อะไรเลยจริง ๆ นะนี่ ผมกำลังนวดแคมหีให้พี่ มันดีนะพี่ทำให้เลือดลมมันไหลเวียนดี น่า--ปล่อยให้ผมนวดเถอะเดี่ยวพี่ออยจะชอบคอยดูดิ ผมนวดให้สบายหรือเปล่าละ ?"
   "เออ--สบาย..." หนูชักไม่ไว้ใจมันซะแล้ว อิอิ แล้วหนูชักไม่ไว้ใจตัวหนูเองด้วย่เหมือนกัน
   "จะให้ผมลองนวดแคมหีให้หรือเปล่าละ ถ้าไม่ให้นวดผมจะได้ชักว่าวของผมต่อแล้ว.." มันพูดเหมือนจะงอน
   "เออ--เออ--อาว--อาวลองนวดดู--แต่แกไม่ทำอะไรมันนะ--เข้าใจหรือป่าว ?" เจ้าน้องชายของหนูพยักหน้า
   "สัญญา..." มันยกนิ้วก้อยขึ้นส่งความหมาย

   หนูหลับตาลงอีกครั้งคอยรับสัมผัสการนวดแคมหีที่เจ้าน้องชายตัวดีจะนวดให้ หนูไม่รู้ว่ามันจะเป็นยังไง เจ้าน้องชายที่ตอนนี้ทำตัวเป็นหมอนวดมือฉมัง เริ่มต้นใช้นิ้วมือนวดแคมข้างซ้ายของหนูพักใหญ่ แล้วเลื่อนไปนวดแคมขวาอีกพักหนึ่ง จากนั้นมันวางฝ่ามือปะกบกับเนินแล้วกดสันมือหนัก ๆ เป็นจังหวะ ๆ โอววว--มันเข้าใจทำจริง ๆ หนูรูสึกดีจังเลย ดีอย่างบอกไม่ถูก ไม่ใช่สบายแบบนวด แต่สบายแบบเสียว ๆ มันกดสันมือแรงขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้หนูชักเสียวมากจนต้องเกร็งตัวกัดฟันกรอด หนูเริ่มขยับขาถ่างกว้างตั้งแต่ตอนไหนก็ไม่รู้ ไม่เพียงแต่ถ่างขาแต่หนูยังขยับชันเข่าชันขึ้นแล้วแบะเข่าออกกว้าง ท่าแบบนี้หนูว่าเนินหีของมั้นถูกยกเชิดลอยขึ้นยิ่งทำให้สันมือเจ้าน้องชายตัวดีของบดตรงจุดเสียวของหนูมากขึ้นไปอีก

   สันมือน้องชายหนูตอนนี้ไม่กดเพียงอย่างเดียวแล้ว มันกดแล้วเริ่มบดสันมือขึ้น ๆ ลง ๆ ด้วย มันเสียวดีจริง ๆ เสียวจนหนูต้องร่อนโคกหียันสู้สันมือของมัน ปากก็อยากจะร้องซี๊ด ๆ ให้ซะใจ แต่ก็ต้องพยายามฝืนกันสุดขีด
   "พี่ออย..ถ้าเสียวก็ร้องได้นะ..." หนูไม่ตอบ มันจึงถามหนูต่อ "ดีไหมแบบนี้--พี่ออย--เสียว--สบาย--ใช่ไหม...?"
   หนูพยักหน้าร้องฮึม ๆ ฮำ ๆ "ดีใช่ปล่าว--พี่ออย--นวดแคมหีเนี๊ยะ..?" หนูพยักหน้ารับ แล้วอดปล่อยเสียงซี๊ด ๆ ออกมาเบา ๆ ไม่ได้
   "ชอบไหมพี่ออย ?..." มันถามอีก "ดิ--ดิ-ดี--เหมือนกัน." หนูตอบมันตะกุกตะกัก
   "พี่ออย--มือผมลื่นไปหมดแล้ว..." หนูไม่ตอบมัน "ร่อนหีใหญ่เลยละพี่เรา..."

   พอฟังมันพูดหนูก็พยายามจะฝืนให้ขยับยันยกก้นขึ้นร่อน แต่มันเสียวจนกลั้นเอาไว้ไม่ไหว ตอนนี้หนูก็เลยร่อนก้นยกสูงเชิดโคกหีสู้สันมือของมันอย่างไม่มีถอย เป็นไงเป็นกัน มันบดหนัก ๆ หนูก็ร่อนโคกเอาแคมหีบดสู้กับมือมัน เสียงซี๊ด ๆ เริ่มดังออกมาเรื่อย ๆ ยิ่งมันขยี้สันมือหนัก ๆ หนูยิ่งครางออกมาเสียงดัง แล้วหนูก็ผวาเด้งหีขึ้นสุดตัว หนูหนาวยะเยือกจนสะท้านเอามือมากุมเต้านมของตัวเองบีบเคล้นอย่างเมามัน ปากร้องเสียง "อ๊าาาากกกกก..." ออกมาดัง ๆ แล้วถึงจุดของความสุดเสียวแสนสุขแสนสบายจนทิ้งก้นลงกับที่นอนแรง ๆ จนเสียงดัง หอบหายใจพงาบ ๆ ซู๊ดปากเร่า ๆ ออกมาเสียงดัง

   สันมือของเจ้าน้องชายยังบดคลึงร่องหีของหนูเบา ๆ ไม่หยุด แต่มันเพิ่มความเสียวสบายให้หนูไปเรื่อย ๆ
   "สบายแล้วใช่ไหมพี่เรา...?" หนูพยายามลืมตาปรือขึ้นมองหน้ามันเห็นสายตามันลุกวาวกับรอยยิ้มหวาน
   "หึม--แกนี่ก็เอาใจผู้หญิงเก่งเหมือนกันนิ.." มันพยักหน้า
   "อยู่แล้ว--ผีมือใช่ไหมละ...?" มันเริ่มอวดโอ่ตัวเอง แต่ก็จริงของมันนะ หนูต้องยอมรับว่าหนูเสียวสบายอย่างไม่เคยได้รับมาก่อน ถึงจุดสุดยอดติดกันถี่ยิบไม่รู้จะกี่ครั้ง
   "ออฟ--หยุดได้แล้ว..." มันถึงหยุดแล้วยกมือขึ้นมองแล้วทำปากจู๋
   "พี่ออยดูดิ--มือผมเลอพไปหมดเลย ร่องหีพี่ก็เลอะด้วย" หนูไม่กล้ามองหน้ามัน
   "หายกันกับที่วันนั้นแกทำขาพี่เลอะ..."
   "ผมไปล้างมือก่อนนะ..." พูดจบมันลุกขึ้นลงจากเตียงเดินไปเข้าห้องน้ำ

   หนูจึงรีบเอาผ้ามาคลุมตัวเอง อยากนอนหลับตานิ่ง ๆ ซึมซับกับความเสียวที่ได้เพิ่งได้รับจากน้องชายอย่างไม่คาดฝัน
   ครู่เดียวเจ้าน้องชายตัวดีก็กลับมาพร้อมกับผ้าขนหนูผืนเล็กชุบน้ำหมาด ๆ มาชูให้หนูดู
   "มา--มา--พี่ออย--มาหใผมเช็ดให้..."
   หนูมองหน้ามันก็เห็นแต่แววตาหวังดีเลยปล่อยให้มันปรนนิบัติตามสบาย มันเช็ดอย่างละเอียดและพิถีพิถันจนหนูเริ่มเสียวขึ้นมาอีก แต่พยายามอดกลั้นเอาไว้ มันโยนผ้าไปไว้บนโต๊ะข้างเตียงแล้วล้มตัวลงนอนข้าง ๆ หนู

   "พี่ออย--ถามจริง--ตะกี้มีความสุขไหม...?" มันถาม หนูหลับตานิ่งไม่อยากตอบมัน
   "ไงละ..บอกผมดิ..." มันยกหัวขึ้นอยู่ห่างจากหน้าหนูไม่ถึงคืบ สัมผัสกับลมหายใจอุ่น ๆ ของมันกระทบแก้ม แล้วมันหัวเราะจนหนูแปลกใจ ลืมตาขึ้นค้อนมันแล้วถามว่า "หัวเราะทำไม ? หัวเราะเยาะพี่เหรอ..ไอ้บ้านี้..." หนูเอ็ดมันเบา ๆ ไม่จริงจัง
   "ก็แหม..พยายามเก็บกดน่าดูนะพี่เราเนี๊ยะ..." ดูดิ..ถูกมันจับได้อีกแร๊ะ ไอ้น้องชายแก่แดดนี่
   "บอกผมมาเหอะ--พี่ออย--ถือว่าช่วยสอนผมหน่อย..."
   "บ้าดิ--พี่เองก็เป็นซะที่ไหน..." พูดจบก็หัวเราะแล้วทุบหน้าอกมันพลั๊ก

   "อ้าว--นึกว่าพี่ออยเซียนซะอีก..."
   "ไอ้บ้า--พี่สาวแกรักนวลสงวนตัวนะ ไม่ยอมใครง่าย ๆ หรอก..."
   "เออ--จริงดิ..." มันพยักหน้าหงึก ๆ
   "งั้น--มา--มาให้น้องชายช่วยคลายเงี่ยนให้นะ..." หนูทุบตรงหน้าอกมันอีกแล้วพยักหน้าหัวเราะหึ ๆ
   "แกนี่เก่งนะออฟ--ไปเรียนมาจากไหน--หรือแกเคยมาแล้ว..." มันส่ายหน้าแล้วบอกว่า
   "ก็ผมดูหนังโป๊บ่อยนะพี่ ประกอบกับฟังเพื่อนเล่ามั่ง เอามาผสมกับคิดเอาว่าทำยังไงผู้หญิงถึงจะชอบ"
   "เออ--เก่ง--พี่ว่าแกเก่งนะเรื่องแบบนี้..."
   "ผมกลัวว่าจะทำให้ผู้หญิงไม่มีความสุขนะพี่..."
   "พี่ว่าแกคิดถูกแล้วละ ผู้ชายเห็นแก่ตัวไม่ดี แล้วต้องทน ๆ หน่อย อย่าเป็๋นนกกระจอก"
   "นกกระจอก..." มันย้ำอย่างฉงน
   "ก็นกกระจอกยังไม่ทั้นกินน้ำก็เสร็จแล้ว ปล่อยให้ผู้หญิงอารมณ์ค้าง เห็นแก่ตัว..."

   "อื้อ--นั่นแหละที่ผมก็กลัวแบบนั้นแหละ แต่ที่ผมทำให้พี่นะดีแล้วใช่ไหม ?" มันเงยหน้ามองเพดานแล้วพูดต่อว่า
   "ผมคิดเอานะพี่ว่าผู้ชายก่อนจะเย็ดผู้หญิงจริง ๆ เขาควรจะต้องเล้าโลมเล่นกับนมกับหีของผู้หญิง ๆ ให้นาน ๆ หน่อย แล้วต้องทำให้ผู้หญิงเสียวมาก ๆ ให้มีความสุขนาน ๆ แบบนี้ถูกไหมพี่ ?"
   "เออ--ไม่รู้นะ--พี่ว่าแกคิดถูกแล้วละ--อือ--เก่งนี่ตัวแค่นี้..." มันหัวเราะ
   "แล้วตะกี้นะ--ผมทำให้พี่ออยดีหรือเปล่าละ ? ชอบไหม ?" หนูพยักหน้า
   "แกเก่งไง--ทำให้พี่สบายที่สุดเลย..." มันหอมแก้มหนูฟอดแล้วพูดว่า "แล้วพี่ออยเสียวมากหรือเปล่า ?"
   "บ้าดิ--พี่ครางออกขนาดนั้น แกน่าจะรู้ว่าพี่รู้สึกยังไง ?" มันพยักหน้าหงึก ๆแต่พูดว่า
   "ผมอยากฟังจากปากพี่ออย--จะได้เพิ่มความมั่นใจ"
   "เออ--แกทำเอาพี่เสียวมาก" มันยิ้มอย่างภาคภูมิ "ผมทำให้พี่หายเงี่ยนหรือยัง ?" หนูพยักหน้า
   "หาย--แต่ยังไม่หมด..." หนูแกล้งพูดแล้วหัวเราะคิ๊ก ๆ
   "แอ๊ะ--ไง...? ผมต้องทำไงถึงจะหมดเงี่ยนเหรอพี่ออย" มันถามอย่างสงสัย

   "ออฟ--ออฟต้องเข้าใจผู้หญิงนะ ผู้หญิงสามารถถึงได้เรื่อย ๆ แหละ..จำเอาไว้..."
   "เหรอพี่--ผมถึงครั้งหนึ่งก็ต้องหยุดนานเหมือนกัน..."
   "แต่ผู้หญิงจะถึงติดต่อกันไปได้เรื่อย ๆ"
   "อ๋อ--รู้แล้ว--ตะกี้ที่ผมเช็ดร่องหีให้พี่ออย แสดงว่า--แอ๊ะ ๆ พี่ออยเงี่ยนขึ้นมาอีกใช่หรือเปล่าเนี๊ยะ ?"
   "เออ--รู้มากจริงเชียวแกนี่..." คราวนี้มันหัวเราะเสียงดังแสดงความภาคภูมิใจ
   "ให้ผมทำให้อีกหรือเปล่าละ ?" หนูส่ายหน้า
   "แกยังไม่ได้ชักว่าวของแกเลย..."
   "อื้อ--พี่ออยชักให้ผมหน่อยได้หรือเปล่า ?"
   "ชักยังไง..?" หนูแกล้งถาม
   "ก็จับควยผมแล้วรูดขึ้นรูดลงจนผมน้ำแตก" มันอธิบายอย่างง่าย

   เออ..ก็จริงของมัน ชักว่าวก็แค่นั้น ทำแบบที่เคยเห็นมันทำก็แล้วกัน หนูจึงลุกขึ้นขยับไปนั่งกลางตัวของมันแล้วยื่นมือไปจับลำควยของมัน พอกำรอบหนูดูเหมือนว่านิ้วมือของหนูกำของมันแทบไม่รอบ ท่อนควยมันแข็งเป็นท่อนไม้ นอกจากนั้นยังเต้นตุ๊บ ๆ อยู่ในกำมือของหนู ความร้อนของมันที่กระจายผ่านผ่ามือหนูเข้ามามันเหมือนกับมีกระแสไฟฟ้าอ่อน ๆ แล่นพล่านไปทั่วกายของหนูจนเสียวไปถึงท้องน้อยแปล๊บ ๆ

   มือหนูบีบท่อนควยของมันเบา ๆ แล้วค่อยรูดหนังหุ้มปลายของมันลงมา ปลายควยของออฟยังแดงออกชมพูระเรื่อ หนูว่าหัวเห็ดของมันดูสวย หนูรูดหนังลงมาจนพ้นขอบเงี่ยง ยิ่งตรงรอบขอบเงี่ยงของน้องชายหนูยิ่งสีชมพูจัด หนังหุ้มถูกหนูรูดร่นลงมาอีกจนเห็นเนื้อเยื่อรั้งติดอยู่กับลำควยสีอมชมพูขุ่น หนูรู้สึกน้ำลายเหนียวคอไปหมดจนต้องพยายามกลืนน้ำลายลงคอดังเอื๊อกจนเจ้าทะลึ่งมันได้ยิน

   "คอแห้งเลยเหรอพี่..." หนูหันไปค้อนมัน "ทีแกก็เหมือนกันไม่ใช่เหรอว๊ะ..." มันยิ้มร่า
   "ก็ตอนที่ผมดูร่องหีของพี่นะ ผมอยากสุด ๆ เลยนี่นา พี่เป็นเหมือนผมหรือเปล่า ? พอเห็นลำควยก็เกิดอยากขึ้นมา"
   หนูไม่ได้ตอบคำถามของมันกลัวจะเข้าตัว เลยเสพูดไปว่า "อายุแค่นี้ทำไมควยใหญ่จัง..." มันหัวเราะ
   "อาจเป็นเพราะว่าผมชักว่าวบ่อยก็ได้..." มันตอบ "เฮ้ย---มันเกี่ยวกันเหรอไง ?"
   "ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน--เหมือนเป็นการบริหารมันมั้ง...?" มันยิ้มหน้าทะเล้น
   "ตะกี้พี่ยังไม่ตอบผมเลย เห็นของผมแล้วรู้สึกเงี่ยนมั่งหรือเปล่า ?"

   หนูมองมันตาดุแล้วโกหกมันว่า "บ้าดิ--ผู้หญิงเขาไม่เงี่ยนกันง่าย ๆ ขนาดนั้นหรอก.." มันเลยหัวเราะ
   หนูกำหนังหุ้มของมันแล้วรูดขึ้นรูดลงช้า ๆ ก่อน แค่ไม่กี่ครั้งมันถึงห่อปากครางซี๊ด ๆ ออกมา
   "บ้า--ไม่ต้องร้องเสียงดังนักก็ได้--ซู๊ดปากซะดังเลย--น่าเกลียดจะตาย..." มันยิ้มจ๋อย ๆ แววตาเหมือนกับมีกองไฟสุมอยู่
   "ก็มันเสียวควยนี่พี่ออย--อูยยยย-โอวววว--มือพี่ออยรูดดีจัง..."
   "เหรอ--เสียวเหรอ--ดีไหมแบบนี้..." มันขมวดคิ้วนิ้วหน้า ขาเกร็งยกก้นร่อนขึ้นมา
   "ผู้ชายเขาร่อนควยด้วยเหรอ..." เจ้าน้องชายมองหน้าหนูอย่างแปลกใจ
   "ทำไมละพี่ออย--ร่อนแต่ผู้หญิงเหรอ..?" หนูพยักหน้ารับเพราะหนูเข้าใจแบบนั้นจริง ๆ
   "พี่ออย--ผู้ชายเวลาเสียวก็เด้งหน้าเด้งหลังมั่งเหมือนกันนะผมว่า เสียวมาก ๆ จนอดใจไม่ไหวต้องแสดงออกกันมั่ง--ไม่เหมือนพี่หรอก--เอาแต่กัดฟันกรอด ๆ"
   แนะ ๆ ไอ้ทะลึ่งทะเล้นมันทิ้งระเบิดมาให้หนูอีก "ไม่เหมือนพี่ยังไง ? บอกมาดี ๆ นะ" มันส่งยิ้มเจ้าเล่ห์แล้วห่อปากครางซื๊ด ๆ
   "โอ๊ะ--คือ--คือ--ผมรู้นะว่าพี่เงียน--พี่เสียว--แต่พี่พยายามกดมันเอาไว้ใช่หรือเปล่า ?"
   เออ--เจ้าหมอนี่มันรู้จริงเหมือนกันแหะ แต่ให้หนูสารภาพตรง ๆ นะเหรอ ไม่มีวันซะหรอก

   "พี่ไม่ได้เสียวมากมายถึงขนาดนั้นซักกะหน่อย.." หนูไม่กล้าสบตามัน มันหัวเราะร่วน
   "พี่เกร็งจนตัวเป็นเกลียวขนาดนั้น--ยังไม่ยอมแสดงออก--เก็บกดเอาไว้--ทำตัวเป็นตุ๊กตายาง..." แล้วมันหัวเราะฮิฮะ
   คำว่าทำตัวเป็นตุ๊กตายางทำให้หนูฉุนมันขึ้นมา "หมายความว่าไงว๊ะ ไอ้นี้วอนซะ--ตุ๊กตายาง...?"
   "ก็--ก็--รูดต่อดิ--อย่าหยุด--กำลังมันดี--ก็ที่พี่พยายามอยู่นิ่ง ๆ นะ แกล้งทำตัวเหมือนไม่เงี่ยน--ไม่เสียวนั่นแหละ เขาเรียกว่าทำตัวเป็นตุ๊กตายาง"
   เออ..ก็จริงของมันนะ หนูก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าทำไม ทั้ง ๆ ที่อยากจะร้องออกมาเหมือนกัน อยากจะสอดมือลงไปคล้องใต้เขารั้งขาขึ้นมาเปิดให้มันทำอะไร ๆ ได้ถนัดกว่านั้น แต่หนูก็พยายามอดทนเอาไว้ ๆ จนไม่ไหวจริง ๆ นั่นแหละหนูถึงยกตูดขึ้นร่อนหีสู้กับมือของมัน การทำแบบนี้มันถูกหรือผิดก็ไม่ทราบ แต่หนูชักคิดว่ามันไม่ถูกแน่ ๆ เลย ทำไมหนูไม่ปล่อยใจให้แสดงออกอย่างที่ใจอยากมำ แสดงออกเต็มที่ก็ไม่รู้นะ

   "ถูกจุดเชียว--นิ่งเลย คิดไรอยู่...?" หนูส่ายหน้าแล้วพูดว่า
   "คิดที่แกพูดนั่นแหละ หมายความว่าผู้หญิงไม่ควรทำตัวเป็นตุ๊กตายางใช่ป๊ะ...?"
   "หึม--ใช่เลย--ชอบ--มีความสุข--อยากร้องตอนเสียวก็ร้องออกมาดิ จะไปเก็บกดเอาไว้ทำไม ปิดกั้นตัวเองเอาไว้ไม่ดีหรอก ปล่อยให้มันออกมาเลย..."
   "อึม--เออ--ก็จริงอย่างที่แกว่าเหมือนกันออฟ" หนูนิ่งไตร่ตรอง
   "งั้น--ครั้งต่อไปพี่ออยต้องหัดแสดงออกมั่งนะ.."
   "อื้อ--แกเด้งควยสู้มือพี่ใหญ่เลยว๊ะ--เสียวเหรอ ?..." มันหัวเราะ
   "ผมเสียวนี่นา พี่ออยขยับมาให้ผมจับนมเล่นหน่อยดีกว่า..."
   หนูทำตามคำขอมันอย่างไม่ขัดแย้ง มันเอามือคลึงหัวนมเม็ดเล็กของหนูไปมาจนหนูเริ่มเสียวขึ้นมาอีก
   "พี่ออย--หัวนมพี่แข็งเป็นไตเชียว..."
   "ก็เพราะมือแกคอยคลึงคอยบีบมันหรือเปล่า ?" น้องชายจอมทะลึ่งส่ายหน้า
   "ผมว่า--พี่ออยเริ่มเงี่ยนแล้ว--ใช่ป๋าว..." หนูนิ่งไม่ตอบมัน
   "ใช่หรือเปล่าพี่ออย..." มันถามย้ำต้องการคำตอบ

   มันย้อนถามหนูอีกอย่างมั่นใจว่าความคิดของมันถูก ความจริงมันก็ถูกนั่นแหละหนูเริ่มเงี่ยนแล้วเริ่มเสียวแปล๊บ ๆ ตั้งแต่จับท่อนควยของมันรูดเล่นแล้ว ยิ่งมาถูกมันบี้หัวนมอารมณ์หนูยิ่งเตลิดไปใหญ่ อิอิ..ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว บอกเปิดใจกับมันลองดูหน่อยจะเป็นไร หนูถอนหายใจออกยาว
   "เป็นไง--เสียวใช่ป๊ะ..." หนูพยักหน้า
   "อึม--พี่รูดห้แก--แกคลึงหัวนมพี่--พี่ก็ชักเสียว ๆ เหมือนกัน.."
   "แบบนี้--เขาเรียกว่าเริ่มเงี่ยนใช่ม๊ะ..." มันมองหน้าหนูนิ่ง ่ไหน ๆ ก็ไหน ๆ หนูเลยสอบตาแล้วพยักหน้ารับ

   "ตอนผมทำให้พี่ออย ผมก็เงี่ยนเหมือนกัน นี่แสดงว่าร่องหีพี่ออยคงเยิ้มแล้วดิ..." นี่แสดงว่าไม่ว่าใครทำให้ใคร ไม่เพียงคนที่ทำให้เงี่ยนคนทำให้ก็เงี่ยนเหมือนกัน มันแบบนี้นี่นา
   "ไม่รู้ดิ..." มันยื่นมือมาลูบหลังหนูแล้วพูดว่า
   "พี่ออยขยับมาอีกหน่อยดิ มาให้มือผมพิสูจน์หน่อยดีกว่า น้ำเงี่ยนพี่ออยเยิ้มออกมาหรือยัง ?"

   ตอนแรกหนูคิดจะปฏิเสธจะไม่ยอมให้มันพิสูจน์ แต่คิด ๆ ดูอีกทีให้มันลูบหีหนูเล่นบ้างก็ดีเหมือนกัน มันก็เสียวหนูก็เสียว เราเสียวด้วยกันน่าจะมันกว่าที่อีกฝ่ายทำให้เพียงคนเดียว
   พอหนูขยับเข้ามาหามือมัน เจ้าน้องชายสอดมือเข้าไปกลางหว่างขาหนูลูบโคกหีหนูไปมาแล้วมันดึงมือกลับมาดู แล้วหัวเราะยื่นมาตรงหน้าหนู
   "เงี่ยนแล้วพี่ออย..ดูดิเห็นน้ำเงี่ยนพี่เลอะมือผมนี่ไง..."
   หนูเห็นรอยเปียกลื่นตรงปลายนิ้วของมันถึงพูดไม่ออก ความจริงมันก็คือความจริง   
   "พี่ออย--เงี่ยนใช่ป๊ะ..?" มันถามตาเป็นประกายเจิดจ้าสะกดหนูจนต้องสารภาพกับมันโดยพยักหน้า
   "งั้น--พี่ออยรูดควยให้ผมนะ ส่วนผมจะล้วงหีให้พี่ออยไปด้วย เรามาเสียวพร้อมกันสองคน"

   หนูพยักหน้ารับความจริงตะกี้ก็คิดแบบนั้นอยู่เหมือนกัน เพียงแต่ไม่กล้าเสนอออกมาเท่านั้นเอง
   "พี่ออยชันเข่าขึ้นหน่อยนะ..." หนูทำตามโดยการช่วยจัดท่าของมัน
   "แกนี่ชำนาญจริงนะ ถามจริงเคยทำกับผู้หญิงมาก่อนหรือเปล่า ?" มันส่ายหน้า
   "ไม่เคยหรอกพี่..." หนูชักไม่ค่อยอยากเชื่อ
   "แกโกหกพี่หรือเปล่า ? เห็นเซียนผู้หญิงเชียว..." มันหัวเราะ
   "ผมก็ได้มาจากหนังแผ่นกับเพื่อนเล่าให้ฟังเท่านั้นแหละ..."
   "แค่นั้นไม่เห็นจะรู้มากถึงขนาดนี้นี่หว่า..ชักสงสัย..."
   "ผสมกับจินตนาการของผมดิพี่ คิดเองว่าทำยังไงถึงจะดี ทำไงผู้หญิงถึงจะชอบ..." หนูพยักหน้ารับฟัง

   ตอนนี้มันรูดปลายนิ้วตามร่องเสียว "พี่ออย--ร่องหีพี่ลื่นดีจัง..." หนูไม่ตอบแต่ขยับขาอีกข้างให้อ้ามากขึ้น
   "มันลื่นนิ้วแล้วอุ่น ๆ ผมชอบถูร่องหีพี่ออยที่สุดเลย..."
   "พี่เสียวว๊ะ..รูดช้า ๆ ลงหน่อย..."
   "รูดแบบนี้ใช่ม๊ะพี่..." มันรูดปลายนิ้วช้าลงแล้วมาบดคลึงตรงปลายเม็ดแตดของหนู หนูเสียวจนต้องเกร็งกระตุกไปทั้งร่าง
   "อูยยย--อย่าบี้แรงตรงนั้นพี่เสียว--อูยยยย..."
   "ผมคลึงปลายแตดพี่ออยนะ--งั้นผมลองบดปากรูหีพี่ออยมั่งดีกว่า..." หนูหันไปมองหน้ามันที่พูดออกมาเต็มปากเต็มคำ มันเลื่อนนิ้วลงแล้วแยงปลายนิ้วเข้าไปในปากรูนิดหนึ่ง ตามด้วยขยับนิ้วกวนเป็นวง
   "อูยยย--ซี๊ดดดด---อ่าาาซซซซซซซ...." หนูครางเสียงหลง มือเร่งรูดควยมันเร็วและแรงขึ้นอย่างควบคุมไม่ได้

   "เป็นไงพี่ออย..." หนูถอนหายใจยาว เนื้อตัวเหมือนจะอ่อนระทวยไม่มีแรง
   "อูยยย--ออฟ--อย่าแหย่ตรงนั้นอีก--อูยยยย--พี่เสียว--อูยยย--เบา ๆ อูวววววซซซซ"
   หนูขยับก้นเดินหน้ายิก ๆ แล้วเกร็งขมิบรัวถี่ ๆ
   "โอ๊ะ--พี่ออย--ทำไรนะ--รู--รู--รูหีพี่ดูดนิ้วผมใหญ่เลย..."

   หนูแปลกใจเหมือนกันที่ได้ยินมันบอกแบบนั้น มันดูดยังไงนะ ย้อนกลับไปนึกถึงตอนเมื่อกี้นี้ดูดขมิบก้นเพราะความเสียวนะเอง หนูจึงลองขมิบก้นดูใหม่ เจ้าน้องชายตัวดีกระซิบบอกอย่างตื่นเต้นอีกว่า
   "นั่นแบบนั้นแหละ--อูยยย--พี่แบบนี้แหละพี่ออย..." หนูสูดลมหายใจเข้าออกแรง ๆ เหมือนคนหอบ
   "คือ..พี่--ขมิบ--ขมิบ--ขมิบก้นนะ..."
   "โอ้ววว--มันดูดนิ้วผมแรงเลยพี่...." เสียงเจ้าน้องชายแสดงความตื่นเต้น

   หนูเองก็ตื่นเต้นไปกับมันเหมือนกัน นี่เป็นการค้นพบที่แปลกใหม่มาก ๆ คราวนี้พอเสียวหนูไม่แค่เกร็งบิดตัวไปมาอย่างเดียวแล้ว หนูเพิ่มการขมิบก้นแบบถี่ ๆ ด้วย ยิ่งทำแรงเจ้าน้องชายหนูยิ่งชอบ ปลายนิ้วมือมันกวนปากรูหีหนูไปเรื่อย ๆ ไม่หยุด หนูเองก็ไม่หยุดถอกควยให้มันเหมือนกัน มันเองก็เกร็งร่อนควยจนท่อนเนื้อในกำมือหนูเต้นตุ๊บ ๆ แรง ๆ คงเหมือนกับการขมิบก้นของหนู แล้วหนูก็กลัวว่าน้ำเงี่ยนมันจะแตกเลอะที่นอนจึงพูดว่า
   "โอ๊ะ--ออฟ--แก--ใกล้--ใกล้--เสร็จยัง..."
   "ใกล้--แล้ว..พี่ก็ใกล้แล้ว..."
   "พี่กลัวว่าจะเลอะที่นอน ลงไปทำที่พื้นกันไหม...?"
   "ดี--ดี--ดีเหมือนกันพี่--ทำให้เสร็จ--พร้อม--พร้อมกัน--นะพี่นะ--..."
   หนูปล่อยมือจากควยมัน มันเองก็ดึงมือออกรูหีหนู มันกระโจนลงไปที่พื้นก่อน หนูก็ตามม้นไปติด ๆ ไม่อยากให้มันขาดตอนนายกว่านี้
   "พี่ออย--นอนหันก้นมาทางผมดีกว่า.." หนูเห็นด้วยจึงทำตามที่มันบอก มันให้หนูนอนตะแคงชันเข่าขึ้นข้างหนึ่งแล้วเริ่มแยงปากรูหีหนูต่อทันที หนูเสียวขึ้นมาอีกทันทีจึงรูดท่อนควยมันแรง ๆ เวลาแค่แป๊บเดียวอารมณ์ของหนูและของน้องชายตัวแสบเริ่มเข้าที่เข้าทาง เสียงครางทั้งของหนูและของมันประสานกันจนไม่คิดจะแยกว่าเป็นของใคร หนูเด้งเนินหีใส่มัน ส่วนมันก็เด้งควยใส่หนู
   "โอยยย--ออฟ--อูยยยย--พี่--พี่--"
   "แตกมาเลยพี่ ผมก็--ก้อ--เกือบแล้ว--แรง ๆ พี่--อูยยยย"
   "ออฟ--อูววววว--พี่---โอยยยย-----" หนูร้องออกมาเต็มเสียง เด้งหีสวนนิ้วเจ้าตัวแสบที่แยงเข้าออกมาเต็มแรง หนูบดโคกหีกับฝ่ามือของมันที่กุมเอาไว้แน่น หนูขมิบก้นเสียวซ้ำแล้วซ้ำอีกจนไม่นับว่าสักกี่ครั้ง มือหนูเองก็รูดควยของมันแรง ๆ จนเจ้าน้องชายจอมทะลึ่งทะเล้นน้ำแตกพุ่งใส่หน้าอกหนูจนเลอะไปหมด
   "อูวววสสสสส--พี่ออยยย--ผะผม---ผม---" มันครางอย่างสุดเสียวแล้วหนูต้องตกใจเมื่อมันสอดมือตวัดตัวหนูขึ้นคร่อมตัวมันแล้วดึงเนินโคกหีหนูลงมาบนหน้าของมัน จากนั้นมันผงกหัวขึ้นจูบโคกหีหนูฟอด ๆ ท่อนควยมันก็ป้วนเปี้ยนแถว ๆ หน้าของหนูเหมือนกัน หนูคิดอยากจะจูบแต่ก็ไม่กล้า ปล่อยให้มันจูบโคกหีหนูจนพอใจแล้วหนูจึงพลิกตัวลงนอนหงาย หายใจฟืดฟาดอย่างเหนื่อยอ่อนแต่ก็สุดแสนจะมีความสุข อยากปล่อยให้นอนนิ่งให้นานแสนนานไม่อยากให้มีใครมากวนเลย
   "อึมมม--พี่--พี่ออย--ผะผม--มีความสุขที่สุด โอวววว--สะ--เสียววจริง ๆ" มันสารภาพเสียงอ่อย ๆ
   "เออ--แกเก่งวะ--ทำพี่จนเสียวสุด ๆ ไปเลย"
   "มีความสุขมากหรือเปล่าละ ?"
   "ที่สุดเลย--แกละ...?"
   "สุดยอดเลยพี่..ผมไม่เคยมีความสุขขนาดนี้มาก่อนเลย--ดีจัง..."
   
   เราต่างนอนหลับตาคุยกันเบา ๆ ตรงพื้นหน้าเตียงนานจนความเสียวบรรเทาลง หนูจึงลุกขึ้นนั่งจะไปเข้าห้องน้ำ เพราะเริ่มรู้สึกปวดฉี่ขึ้นมา
   "พี่จะไปไหนละ..นอนพักก่อนดิ..."
   "พี่จะไปห้องน้ำ น้ำเสียวแกเลอะนมพี่หมดเลย..." เจ้าน้องชายผงกหัวขึ้นมองแล้วทำหน้าเศร้า
   "ขอโทษพี่..ผมไม่เจตนา.."
   "พี่ก็ไม่ได้ว่าอะไรแกนิ พี่เข้าใจ พี่ขอไปล้างตัวก่อน แกก็ไปล้างหน้าด้วยละ"
   "อื้อ..หีพี่นี่หอมชื่นใจจัง--ติดจมูกเลย..."
   "ไอ้บ้า--จูบเข้าไปได้" หนูทุบมันเบา ๆ มันหัวเราะ
   "พี่ออย--ผมไม่เพียงจูบนะ--วันหลังผมจะเลียหีให้พี่ด้วย" มันพูดพร้อมส่งยิ้มหวาน แต่หนูเสียววาบขึ้นมาอีก เคยได้ยินเพื่อน ๆ พูดเหมือนกันว่าเวลาถูกผู้ชายเลียหีนะเสียวกว่าอะไรทั้งหมด ตอนนั้นหนูคิดว่ามันโม้มากกว่า แต่ตอนนี้ชักเชื่อแล้วละว่าผู้ชายเลียหีให้ผู้หญิงได้จริง ๆ ถ้าจูบได้รังเกียจ ผู้ชายก็คงเลียหีให้ผู้หญิงของเขาได้เหมือนกันจะต่างกันตรงไหน

   หนูลุกขึ้นยืนแล้วเดินเข้าไปเข้าห้องน้ำ ปล่อยให้น้องชายตัวแสบตัวร้ายนอนหลับตาพริ้มอย่างเปี่ยมสุขอยู่บนพื้นห้องต่อไป พอหนูออกจากห้องน้ำมันลุกขึ้นนั่งแล้ว
   "พี่ออยนอนรอผมบนเตียงก่อนนะ.." พูดจบมันรีบกระโจนเข้าห้องน้ำไปทันที
   หนูเดินไปที่เตียงแล้วสอดตัวเข้าไปใต้ผ้าห่ม กะว่าจะนอนหลับซักตื่น ร่างกายมันดูจะเพลีย ๆ แต่จิตใจกลับเปี่ยมสุข หนูนอนหลับตานิ่งอยู่ครู่หนึ่งก็ได้ยินเสียงเจ้าน้องชาย
   "พี่ออย--หลับยัง ?" หนูลืมตา "นึกว่าเพลียมาก--เสียน้ำไปสองยก" หนูค้อนให้มัน ตอนนี้มันนุ่งกางเกงใส่เสื้อยืดเรียบร้อยแล้ว หนูตบที่นอนให้มันมานอนข้าง ๆ

   "พี่ออย--ผมมีความสุขมาก"
   "พี่ก็มีความสุข..." หนูบอกมันให้กำลังใจและสร้างความเชื่อมั่นให้กับมัน
   "ผมเคยดูแต่ในหนังแผ่นไทย ญี่ปุ่น แล้วฝรั่ง เห็นเขาดูดควย-เลียหีให้กันและกัน จริง ๆ ผมอยากทำอย่างนั้นบ้าง พี่ออยเคยดูมั่งป๋าว..?" หนูส่ายหน้า
   "พี่จะเอาจากไหนมาดูละว๊ะ..." หนูพูดเบา ๆ
   "ผมเอามาให้พี่ดู--เอาไหมละ...?" หนูแกล้งเป็นนิ่งคิดแล้วพูดว่า
   "แกก็เอามาดิ--มาดูพร้อมกันก็ได้--พี่ก็อยากศึกษาเหมือนกัน"
   "งั้น--ที่ห้องผมมีอยู่สองสามแผ่น ผมไปเอามาเปิดดูกันดีป๊ะ..?" หนูพยักหน้า เจ้าน้องชายตัวแสบรีบออกจากห้องไปทันที หนูแอบหัวเราะในใจไม่ได้ อิอิ ชักจะเข้าท่าแฮะ หนูจึงลุกขึ้นไปเอาเสื้อยืดสายเดี่ยวกับกางเกงสะเมอมาใส่โดยไม่ใส่ชั้นใน
   ไม่นานเจ้าน้องชายตัวแสบของดิฉันก็กลับเข้าห้องพร้อมกับหนังซองสองสามซอง มันส่งให้หนูดูเห็นเป็นหนังญี่ปุ่นสองเรื่องหนังฝรั่งหนึ่งเรื่อง หนังฝรั่งหนูเห็นท่อนควยตรงปกแล้วหนาว ใหญ่ขนาดท่อนแขน จะเอาเข้าไปได้ยังไงหนอไม่ฉีก คิดแล้วก็สยอง ส่วนหนังญี่ปุ่น ผู้หญิงสาวสวยขาวผ่องไปทั้งตัว หนูเลยเลือกแผ่นนี้ส่งให้มัน
   เจ้าน้องชายรับจากหนูแล้วไปจัดการเปิดเครื่องไม่นานมันก็มานั่งพิงหัวเตียงอยู่ข้าง ๆ หนู
   "เรื่องนี้ดีพี่ออย--ผมดูมาหน่อยหนึ่งแล้ว--ผู้หญิงขาวน่ารักมาก--คล้าย ๆ พี่ออยเลย" หนูหันมาค้อนมันแล้วถามว่า
   "อ้าว--ทำไมดูไม่จบ..." มันหันมาหลิ่วตาให้หนู
   "ดูไม่จบ--ชักว่าวเสียก่อน-เสียว..."
   "ทนไม่ไหวละดิ...?"  มันพยักหน้ารับ

   เรื่องเปิดด้วยการที่ผู้หญิงนั่งดูนิตยสารเอ็กซ์ริมหน้าต่าง ๆ มือหนึ่งพลิกหน้านิตยสารส่วนอีกมือก็คลึงเต้านมไปด้วย
   "ผมเร่งไปตอนสำคัญเลยนะพี่ออยนะ..." หนูพยักหน้าตกลง เจ้าน้องชายจอมทะเล้นกดรีโมท ภาพที่หนูเห็นเร่งความเร็วขึ้นหลายเท่า แต่พอรู้ว่า ผู้หญิงคนนั้นดูหนังสือแล้วเกิดอารมณ์เงี่ยน จากคลึงเต้านมก็ใช้อีกมือล้วงหีในกางเกง จากนั้นก็โทรศัพท์
   หนังตัดมาอีกทีเมื่อมีผู้ชายมาเคาะประตู เจ้าน้องชายหนูกดเพลย์ให้หนังมันเดินความเร็วปกติ ผู้หญิงรีบซ่อนนิตยสารแล้วไปเปิดประตูให้ผู้ชาย เจ้านั่นมาพร้อมกับดอกไม้ช่อใหญ่ ผู้หญิงรับไปใส่แจกัน ขณะที่เธอปักดอกไม้ เจ้านั่นก็เดินเข้าไปด้านหลังแล้วสอดมือไปจับสองเต้าของเธอคลึงเล่น เธอแอ่นอกให้มันคลึงอย่างเต็มใจ
   เล่นนมอยู่พักหนึ่งฝ่ายชายจึงจับตัวผู้หญิงหันมาเผชิญหน้ากับเขาแล้วประกบปากจูบ จูบบดปากกันนานมาก ฝ่ายชายค่อย ๆ ปลดเสื้อผ้าผู้หญิงออกจนเธอล่อนจ้อน เธอขาวผ่องเหมือนหนูเลย เรียกว่าไร้ไฝฝ้าใด ๆ ผู้ชายอุ้มเธอมานอนบนโต๊ะอาหารที่อยู่กลางห้อง จากนั้นมันจับขาของเธอแยกออกแล้วจับยกขึ้นกดให้งอเข่า ฝ่ายหญิงเหมือนจะรู้ท่าดีรีบยื่นมือมาเกี่ยวข้อพับของเอาไว้ ตอนนี้กล้องโคลสไปที่เนินหีอวบใหญ่ของเธอ อิอิ--หนูว่าเนินโคกหีของเธอไม่ว่าความโคกหรือความอวบใหญ่แพ้ของหนูลิบลับ อีกอย่างหนูใหม่สดกว่าเธอด้วย หนูหันมามองเจ้าน้องชายตัวแสบที่แอบมองหนูอยู่ตาแป๋ว
   "พี่สู้เขาได้สบายมากเลยใช่ป๊ะ..." มันยักคิ้วหลิ่วตาให้อย่างทะเล้นทะลึ่ง

   ผู้ชายใช้ฝ่ามือกดไปที่โคนขาอ่อนตรงซอกขาของฝ่ายหญิงและดันออก แคมหีของฝ่ายหญิงแยกอ้าออก กล้องโคลสจนเห็นน้ำเงี่ยนเยิ้มฉ่ำเต็มรู จากนั้นฝ่ายชายพูดอะไรก็ไม่รู้เป็นภาษาญี่ปุ่นฟังไม่รู้เรื่อง ผู้หญิงพยักหน้ารับหงึก ๆ ฝ่ายฃายก้มลงคลุกใบหน้ากับเนินหีทันที หนูถึงกับตัวเกร็ง หันไปมองน้องชายก็เห็นมันมองหนูตาเป็นประกาย
   "ผมพูดจริงใช่ป๊ะพี่ออย--เขาจูบ--แล้วเลียกันจริงนะ--พี่คอยดูดิ" หนูพยักหน้า ตอนนี้เนื้อตัวหนูร้อนผ่าวไปหมดในซอกร่องหีเหมือนเต้นยุบยิบอีกแล้ว
   อย่างที่เจ้าน้องตัวแสบมันว่าฝ่ายชายมันแลบลิ้นออกมายาว ๆ แล้วสบัดเลียไปกลางร่องหีฝ่ายหญิงแผล๊บ ๆ กล้องพยาบามโคลสให้เห็นลิ้นสัมผัสกับเนื้ออ่อนสีชมพูสดของร่องเสียว แล้วที่ทำให้หนูต้องเบิ้งตาโตดูก็คือตอนที่มันใช้นิ้วหัวแม่มือทั้งสองข้างกดไปตรงริมแคมด้านบนทำให้เรียวเนื้อขนาดเล็กปลิ้นออกมา ตรงปลายของเรียวเนื้อมีติ่งแต่งใสยื่นแหลมออกมาสีออกชมพูจัด ตรงนี้เองที่เรียกว่าเม็ดแตด ตัวหนูเองก็เคยเห็นของตัวเองแต่ไม่ชัดแบบนี้
   ส่วนใหญ่หนูใช้ปลายนิ้วบดคลึงให้มันเสียวสุด ๆ เท่านั้น แต่ตอนนี้เม็ดแตดเม็ดน้อยกำลังถูกปลายลิ้นของฝ่ายชายเลียและปลดปลายลิ้นเรียวแหลมขยี้จนปลายแตดแอนไปเอนมา หนูรู้สึกว่าเม็ดแตดของเธอกำลังพองตัวขึ้น เม็ดใสแข็งเด่นชัดถนัดตา ทำให้หนูนึกไปถึงปลายควยของเจ้าน้องชายตัวแสนของหนู เม็ดแตดของผู้หญิงคงคล้าย ๆ ปลายควยของผู้ชาย โดนไม่ได้โดนแล้วเป็นต้องเสียว
   ผู้ชายเลียเล็มเม็ดแตดของผู้หญิงระรัวไม่หยุด ทำให้ผู้หญิงครางซี๊ด ๆ ซ๊าด ๆ ออกมาไม่ขาดปากเหมือนกัน เธอกระดกก้นของเธอขึ้นรับปลายลิ้นระริกระรัว หนูเป็นผู้ดูยังรู้สึกเสียวแทน ในร่องหีของหนูคงเยิ้มฉ่ำไปนานแล้ว หนูต้องขมิบก้นเป็นระยะ ๆ เพราะมันเสียวเหลือเกิน หนูหันไปมองเจ้าน้องชายที่ตอนนี้มองภาพบนจอด้วยสายตาเบิกโพรง หนูจ้องมันอยู่ครู่หนึ่งมันก็หันมาสบตากับหนู มันยิ้มแล้วพูดเสียงแหบเครือสลับกับกลืนน้ำลายเอี๊อก ๆ
   "พี่ออย--เขาเลียกันจริง ๆ นะพี่" หนูพยักหน้า "พี--พี่--ก็เพิ่งเห็น--คงเสียวน่าดูนะ" ตอนหลังหนูพูดแบบรำพึงกับตัวเอง
   "พี่ดู--ดูน้ำเงี่ยนดิ--ย้อยมาถึงโคนขาเลย.." หนูหันมามองน้องชายแล้วพูดว่า "ทำแบบนี้ผู้หญิงคงเงี่ยนมากดิท่า...?"
   น้องชายหนูรับคำ "อึมมม.." หนูจึงพูดต่อว่า "ทำแบบนี้น้ำไม่แตกกันก่อนเหรอออฟ" น้องชายหนูเงียบไปครู่ถอนหายใจยาวแล้วพูดว่า
   "ผมว่า--ว่า--เค้าคงให้ผู้หญิงสุด ๆ ไปก่อนแล้วค่อยเย็ดตามทีหลัง พี่คอยดูดิ.." หนูพยักหน้า

   ตอนนี้ฝ่ายชายห่อลิ้นแยงเข้าไปตรงรูหีของผู้หญิงแล้ว มันยิ่งทำให้ผู้หญิงดิ้นใหญ่เลย เธอหน้านิ่วคิ้วขมวดปากห่อจู่ครางระงม (หนูว่ามันร้องมากเกินไปหรือเปล่าก็ไม่รู้ ตัวเองไม่เคยนี่นา) แล้วผู้ชายก็เงยหน้าขึ้นมาจัดการถอดเสื้อและกางเกงออก ท่อนควยของเค้ายังเล็กว่าของเจ้าน้องชายตัวแสบของหนูซะอีก อิอิ--แน๊ะมันหันมามองหน้าหนู เหมือนรู้ว่าหนูคิดอะไรกับมันอยู่
   "พี่ออย--ของผมชนะขาดเลย--ใช้ป๊ะ ?" ดิฉันพยักหน้ารับ "โคกหีผู้หญิงคนนั้นก็สู้พี่ไม่ได้ ควยผู้ชายก็สู้ผมไม่ได้นะพี่นะ.."
   หนูอยากจะตบกระโหลกความปากดีของมันซักทีแต่ก็ไม่ได้ทำ ก็มันจริงของมันนี่นา ผู้ชายดึงก้นผู้หญิงลงมาหมิ่น ๆ ขอบโต๊ะจากนั้นก็จับท่อนควยเสียงเข้าไปตรงรูหี หนูใจเต้นโครมคราม เขากำลังจะเย็ดกันแล้ว เป็นครั้งแรกที่หนูเห็นภาพคนเย็ดกันจะ ๆ ตาแบบนี้ หนูชำเลืองไปทางเจ้าน้องชายตัวแสบ มันเองแม้เคยดูมาบ้างแล้วก็เกร็งเขม็งเหมือนกัน กล้องโคลสให้เห็นควยค่อย ๆ จมหายไปในรูหีอย่างช้า ๆ ฝ่ายหญิงขยับก้นร่อนส่าย ส้นเท้าของเธอเหยียบขอบโต๊ะแอ่นเชิดร่องเสียวให้ฝ่ายชายเสียบรูหีได้ถนัด

   หนูถอนหายใจพรืดยาวระบายความอัดอั้นภายในออกมา เจ้าน้องชายเขยิบเข้ามาใกล้สอดมือไปโอบเอวหนู หนูเองก็เขยิบเข้าไปชิดมัน มือหนูสอดเข้าไปงัดควยของมันออกมา เรามองสบตากันอย่างมีความหมาย
   ภาพบนจอขณะนี้ฝ่ายชายกำลังกระเด้าควยเข้า ๆ ออก ๆ ช้า ๆ เนิบนาบเป็นจังหวะ ผู้หญิงปล่อยมือจากข้อพับมาจับแขนของฝ่ายชายเอาไว้ ขาทั้งสองของเธอพาดบนแขนของเขา หนูว่าท่านี้ผู้ชายเย็ดผู้หญิงได้ถนัด หนูจ้องตรงที่ท่อนควยของเข้าผลุบเข้าผลุบออกอย่างระทึกใจ มือก็รูดท่อนควยให้เจ้าตัวแสบไปด้วย แล้วหนูก็ต้องสะดุ้งเมื่อมือของน้องชายตัวแสบสอดเข้าไปตรงขากางเกงที่ขาสั้นนิด แค่มันล้วงเข้าหน่อยก็ถึงแคมหีของหนูซะแล้ว
   หนูขยับขาข้างหนึ่งอ้าออกเพื่อเปิดทางให้มือของมันล้วงเล่นได้สะดวก ส่วนตาก็ดูลีลากระเด้าตูดของของหนุ่มญี่ปุ่นบนจอ หนูรู้สึกว่าทั้งสองเข้าขากันดีมาก ผู้หญิงกระเด้งตูดขึ้นรับฝ่ายชายที่กระแทกลำควยเสียบเข้าไป โต้กันไปกันมาอย่างได้อารมณ์และสุดเสียว หนูว่ามันข้อเสียอยู่นิดเดียวตรงที่แหกปากร้องดังเกินเหตุ ไม่รู้เหมือนกันว่าชาย-หญิงเวลาเย็ดกันจริง ๆ จะร้องแรกแหกกระเฌอกันดังขนาดนี้หรือเปล่า ? แต่สำหรับตัวหนูเองรู้สึกว่ามันน่าเกลียด
   ตอนนี้เจ้าน้องชายตัวแสบรูดร่องให้หนูไปเรื่อย ๆ ส่วนหนูก็รูดควยชักว่าวให้มัน ท่อนควยแข็งของมันเต้นตู๊บ ๆ เชียว คงเงี่ยนมากเหมือนกัน ตอนนี้บนจอฝ่ายชายเร่งกระเด้าเย็ดเร็วขึ้นแล้ว
   "พี่ออย--อูยยย--ผม--ผม--ว่า--ใกล้--น้ำแตก--แล้ว--นะ.."
   หนูเงยขึ้นมองจอ คงจริงอย่างเจ้าตัวแสบว่า ตอนนี้ฝ่ายชายเชิดหน้าหลับตาปี๋ห่อปากครางซู๊ด ๆ ออกมาดัง ๆ ส่วนก้นเร่งกระแทกเย็ดแบบแรง ๆ จนเกิดเสียงดังป๊าบ ๆ เป็นจังหวะประสานกับเสียงดังเอี๊ยด ๆ ของโต๊ะที่โยก กับเสียงแหกปากของฝ่ายหญิงที่ร้องอยู่ตลอดเวลา
   "ออฟ--ผู้หญิง--เขา--ทำไม--ร้องจัง" น้องชายหันมามองหนูแล้วบอกว่า
   "ผมก็ไม่รู้เหมือนกันพี่--ไม่เคยเย็ดผู้หญิงจริง ๆ ซักที--ถ้ามันร้องแบบนี้คงแย่เหมือนกันเน๊อะ..."
   
   น้องชายตัวแสบตอนนี้ใช้ปลายนิ้วบดบี้เม็ดแตดของหนูแบบไม่ให้ดิ้นหนี หนูเองก็ชักเงี่ยนเต็มที่เหมือนกัน เลยปล่อยมือออกจากท่อนควยของมัน จัดการรูดกางเกงสะเมอออกจากปลายขา ชันเข่าขึ้นนั่งคล้ายกับนั่งยอง หันมามองเจ้าตัวแสบแล้วพยักหน้า มันรีบยื่นนิ้วลงไปรูดร่องเสียวให้หนูทันที หนูยื่นมือไปจับท่อนควยมันรูดต่อ
   "พี่ออย--เขาถึงกันแล้วพี่..." หนูเงยหน้าขึ้นมองภาพบนจอ ตอนนี้ผู้ชายกดลำควยเข้าไปจนแนบเนินหีของฝ่ายหญิงแล้วโยกตัวบดโคนควยกับเนินหีของเธอเป็นวงกลม ตัวเขาแหงนเชิดปากครางซู๊ด ๆ ระงม
   "เขาบดไข่กันนะพี่..." หนูหันมาทางน้องชายแบบสงสัย
   "ผู้หญิงครางเสียวใหญ่เลย..." มันพูดต่อ "คงเสียวสุด ๆ นะออฟ..." หนูเสริมตามภาพที่เห็น
   "ผมว่างั้นแหละพี่--โอยยย--ผมเองก็เสียวเหมือนกัน--พี่--พี่ละ..."
   "เสียวดิ..แกบดปลายแตดพี่แบบนี้---อูยยยย--ซี๊ดดดด--อืออออ"
   "เอ่อ--พี่เราก็ครางเป็นเหมือนกันนิ..." มันพูดแล้วหัวเราะ
   หนูหันไปค้อนมันควับ "ก็คนนี่โว้ย..." แล้วทั้งหนูกับเจ้าน้องชายตัวแสบก็หัวเราะพร้อมกัน

   ภาพบนจอสงบลงแล้ว ผู้ชายชักลำควยออกมา กล้องโคลสให้เห็นน้ำเงี่ยนของทั้งสองค่อย ๆ ไหลย้อยออกมาจากรูหีของฝ่ายหญิง เธอหลับตาพริ้มหายใจแบบคนเหนื่อยหอบ จากนั้นผู้ชายก็รีบนุ่งกางเกงใส่เสื้อแล้วเดินหายออกไปจากห้อง กล้องหันมาโคลสตรงเนินหีของผู้หญิงให้น้ำเงี่ยนไหล่ย้อยจากปากรูลงมาเป็นทาง แล้วหนังก็จบลงตรงนั้น

   -----------------------------

   หนูกับเจ้าตัวแสบถอนหายใจยาวพรืดพร้อมกัน "ดูหนังนี่มันก็เสียวเหมือนกันนะแก.." หนูบอกมัน
   "ใช่พี่--ผมดูแล้วเงี่ยนเป็นบ้า..ต้องชักว่าวตลอดแหละ"
   "แต่พี่ไม่เคยดูนี่หว่า--นี่เป็นครั้งแรกเลย--ตื่นเต้นจัง คนเย็ดกันเขาทำกันสุด ๆ แบบนี้เหรอ ?"
   "คงแบบนี้แหละพี่ออย ผมว่านะ--ผมดูมากี่เรื่อง ๆ ก็แบบนี้ ลีลาอาจแตกต่างกันบ้าง ส่วนใหญ่ก็เหมือน ๆ กัน"
   "เหรอ--แค่นี้เอง--แต่เราดูแล้วเสียวมาก" เจ้าน้องชายตัวดีพยักหน้าแล้วพูดว่า
   "ที่ถูกพี่ต้องบอกว่าดูแล้วเงี่ยนมาก--ใช่ไหมละ ?" มันแก้คำพูดของหนู ที่มันพูดนะถูกที่สุดแต่หนูไม่กล้าบอกมันด้วยคำนั้นต่างหาก
   "เออ--คงงั้นแหละแก..." ชักหมั่นไส้แล้วไหมละ
   "รูหีพี่ออยลื่นจัง" มันกระซิบบอกเสียงเบา ๆ
   "ก็พี่เสียวนี่นา..." หนูสารภาพกับมัน
   "พี่ออยเงี่ยนแล้วใช้ป๊ะ..?" ไหน ๆ มันก็รู้ความจริงแล้วนี่นา หนูเลยพยักหน้ารับ ไม่รู้จะปิดมันยังไงแล้วมากันถึงขนาดนี้

   "พี่จะลองให้ผมทดลองเลียหีให้ไหมละ ?"
   หนูตะลึงไปกับคำพูดมันเหมือนกัน ในสมองสับสนใจหนึ่งก็อยากลองให้มันเลีย แต่ใจหนึ่งก็กลัวว่าจะเลยเถิดไปถึงขั้นเย็ดกันเหมือนในหนัง ขณะที่ไม่รู้จะตัดสินใจยังไงดี ออฟเจ้าน้องชายตัวแสบของหนูก็พูดขึ้นว่า
   "พี่ไม่ต้องกลัวหรอก--ผมรับรองไม่เย็ดหรอก พี่เป็นพี่สาวของผม เรื่องนี้ผมรู้ดี พี่ลองกับผมได้เต็มที่นะ"
   "แกนี่รู้ใจจริงนะ ใช่พี่กลัวว่าแกจะทนไม่ได้แล้วเย็ดพี่ขึ้นมามันจะยุ่ง เรานะเป็นพี่น้องกัน มันบาป"
   
   แต่ในขณะที่คุยกันไปเจ้าน้องชายตัวแสบก็ใช้ปลายนิ้วบี้เม็ดแตดหนูไปด้วย เพราะฉะนั้นความเสียวความเงี่ยนของหนูไม่ได้ลดลงมีแต่จะเพิ่มขึ้น ๆ
   "แกรู้อย่างนั้นก็ดีแล้ว--พี่ช่วยให้แก่หายเงี่ยนได้ แกก็ช่วยให้พี่หายเงี่ยนได้ แต่ไม่ใช่ถึงขั้นเย็ดกันนะ"
   "ครับพี่--ถ้าพี่ไม่เป็นพี่สาวผม--ผมว่าผมจับเย็ดไปนานแล้ว..." ฟังมันพูดเข้าดิ แต่ก็จริงของมันนะ มานอนล้วงหีรูดควยกันขนาดนี้มีเหรือจะห้ามใจเอาไว้ได้ แต่ความเป็นพี่น้องมันเป็นกำแพงที่ยากจะทะลายเหมือนกัน
   "พี่ออยนอนเกี่ยวขาเหมือนในหนังได้ป๊ะ...?" มันกระซิบที่หูเสียงกระเส่า
   "ทำไมว๊ะ.--วอนอีกแล้ว.." หนูก็พูดไปยังงั้นแหละ ความจริงใจก็อยากโชว์มันจะ ๆ แบบนั้นเหมือนกัน แต่ก็อยากให้มันอ้อนสักกะหน่อยก็ดี
   "น่า--พี่ออย--ผมว่าหีพี่คงนูนเด่นเป็นหลังเต่าน่าดูที่สุดในโลกเลย--สวยกว่าในหนังซะอีกไม่เชื่อลองโชว์ดูดิ.." มันพูดแล้วหัวเราะเบา ๆ นิ้วก็ยังรูดร่องไปเรื่อย ๆ
   "บ้า--แกก้อ--เป็นหลังเต่าเลยเหรอ..?" หนูก้มลงมองเนินหีของหนูแล้วอมยิ้ม
   "น่า--นะพี่นะ--ลองนอนดูหน่อย--ไม่โคกเป็นหลังเต่า--ค่อยด่าผม..." มันพูดแล้วหัวเราะแหบ ๆ
   "บ้าดิ--พี่ว่าของพี่สวยนะ" หนูหัวเราะด้วย
   "ผมก็ว่างั้น--น่า--ลองดูพี่ออย--โชว์โคกให้น้องชายดูหน่อย.." มันคะยั้นคะยอแล้วดึงตัวหนูลงมานอนหงายกลางเตียง
   
   หนูขยับตามมันมาอย่างว่าง่าย พอมานอนกลางเตียงมันจับขาทั้งสองข้างของหนูยกชูขึ้น
   "อ้าว--พี่ออยเกี่ยวตรงขาพับเอาไว้เลย" หนูทำตามคำสั่งของมันอย่างว่าง่าย จะไม่ว่าง่ายได้ยังไงในเมื่อหนูเองอยากโชว์ท่าแบบนี้ในจะขาดอยู่เหมือนกัน กับอีกท่าหนึ่งที่อยากโชว์มาก ๆ ก็คือท่านั่งยอง ๆ แบบนั่งยอง ๆ ฉี่สมัยก่อนนั่นแหละ เจ้าตัวแสบมันยังไม่ขอสักกะที อยากเห็นปฏิกริยาของท่อนควยตอนเห็นหนูนั่งท่านี้แล้วควยมันจะผงาดขึ้นมาขนาดไหน ? วันหลังต้องขอลองโชว์ยั่วควยมันสักที
   หนูสอดมือเกี่ยวใช้เข่าเอาไว้แล้วดึงรั้งลงมาจนแนบอก แต่หนูยังไม่ได้อ้าขา หนูหนีบเข่าของหนูเอาไว้แน่น สายตาของเจ้าตัวแสบแสบทะลึ่งก้มลงมองตรงเนินหีหนูเขม็ง ตามันเบิ่งโตค้างจนหนูสงสัย
   "เฮ้ย--เป็นไงว๊ะ--ออฟ"
   "โหพี่--ขาพี่มันหนีบแคมเอาไว้แน่นจนปูดเลย" หนูพยายามเอี้ยวตัวมองก็ไม่เห็น
   "พี่ไม่เห็นหรอก--แต่ผมนะเห็นเต็มจะ ๆ สองลูกตาเลย" มันพูดแล้วหัวเราะ
   "พี่อ้าเข่าออกไปดีกว่า--จะได้เห็นด้วย" หนูทำตามขยับเข่าอ้าออกกว้างแล้วผงกหัวขึ้นมองโคกหีตัวเอง

   จากสายตาของหนูที่มองลงไปเห็นลานเนินหีของหนูกว้าง อวบนูนเด่นขึ้นมา ผิวเนื้อขาวผ่อง ส่วนเส้นหมอยดำหยิกหยอยดกพองาม มองไปก็ไม่เห็นร่องหีกับรูหีหรอก แต่สายตาของเจ้าตัวแสบมั้นบอกหนูได้ดีว่าเร้าใจมันแค่ไหน
   "โอวววว--อูวววว--ใจจะขาด--พี่ออย--โคกหีพี่ออยนี่--สวยเหลือเกิน--โอฬารน่ามองจริงพี่" มันพูดแล้วหัวเราะชอบใจเป็นพิเศษ
   "อะไรว่ะโอฬาร...?"
   "ก็เนินใหญ่นูนเด่นโล่งโจ้งตลอด--ประมาณนั้นแหละพี่ออย..."
   "แกก็พูดไปเรื่อย..." หนูตำหนิมันไม่จริงจังนัก เพราะหนูรู้ว่ามันเห็นอะไร
   "จริงนะพี่..นี่ถ้าไม่เป็นพี่สาว ผมเย็ดให้ระบมไปเลย..." หนูได้ยินมันพูดแล้วชักหนาว
   "แกคิดอะไรอยู่นะ...?"
   "เฮ่อ--พี่--ผมก็แค่ได้แต่คิดเท่านั้นแหละ"
   "คิดก็ไม่ได้นะเว้ย--เราพี่น้องกันแกต้องท่องเอาไว้"
   "ผมถึงได้แต่มองไงพี่..." มันพูดแบบค้อน ๆ
   "แค่มองก็เอาดีใช่ป๊ะ--ออฟ" มันพยักหน้า
   "ผมคงจำเนินหีพี่ออยไปจนตายแหงเลย..ผมจะหาที่ไหนได้แบบนี้ละนี่.."
   มันพูดจนหนูขำไม่ออกไปเหมือนกัน นี่ถ้ามันไม่ใช่น้องชายตัวเอง หนูยอมให้มันเย็ดไปตั้งแต่ครั้งแรกแล้วเหมือนกัน นี่เราพี่น้องกันมีอะไรเกิดขึ้นมันจะไม่ดีด้วยกันทั้งนั้น

   "พี่จะให้ผมเลียหีให้ไหมละ ?" หนูมาคิดอีกทีเลยส่ายหน้า
   "ออฟ--พี่ว่าเอาไว้วันหลังดีกว่า วันนี้เราน้ำแตกกันหลายทีแล้ว" หนูบอกมันตามตรงเพราะกลัวใจตัวเองเหมือนกัน ก็ตอนนี้หนูเห็นแล้วนี่นาว่าเย็ดนะมันสุดของที่สุดขนาดนั้น
   ออฟน้องชายตัวแสบถอนหายใจยาว "ดีเหมือนกันพี่--เอาไว้คิดกันอีกที ผมกลัวจะทนไม่ไหวเหมือนกันถ้าถึงขั้นเลีย เอาไว้ให้ผมเข้มแข็งมากกว่านี้ก่อนนะพี่นะ" มันพูดยังกะเป็นคนละคน
   "เออดี--พี่ดีใจที่แกมีความคิด ไม่เอาแต่ใจอยากของตัวเอง" หนูปล่อยขาลงแล้วดึงมันเข้ามากอด

   "พี่ออยงั้นเรามานอนกอดกันดีกว่า กว่าพวกเขาจะกลับมาก็คงมืดละพี่" หนูพยักหน้าต่างก็จัดการใส่เสื้อผ้าแล้วสอดตัวเข้าใต้ผ้าห่ม มันกอดหนูเอาไว้หลวม ๆ
   "ทำไมแกไม่มีมีแฟนละออฟ" หนูถามมันเบา ๆ
   "ไม่รู้ดิพี่--ผมไม่ได้พิสวาสเพื่อนหญิงจริง ๆ สักคน"
   "เออ--แปลกนะแกนี่ เซ็กส์จัดออกขนาดนี้ไม่หาแฟน"
   "อ้าวพี่--มีแฟนใช่เขาจะให้ผมเย็ดเสมอไปนะพี่นะ.." มันค้อนให้
   "อึม--คงจริงเหมือนกัน แกก็คิดถูกแล้วชักว่าวไม่ทำให้ใครเดือดร้อน" มันพยักหน้า
   "แล้วพี่ละ--ทำไมไม่มีแฟน งานก็มีทำแล้ว หีพี่นมพี่ก็สวยออกขนาดนี้ หุ่นก็ดีมาก ๆ ทำไมผู้ชายมันโง่นักนะ หรือมันตาบอด พวกที่ทำงานพี่นะ" มันพูดจนหนูหัวเราะ
   "บ้าดิ--ที่ทำงานพี่มีหนุ่มมาจีบตรึมไป พี่ไม่เล่นตัวเองเว้ย"
   "เล่นตัวไปทำไม--ป่านนี้แล้วยังไม่รู้รสเย็ดอีก" หนูทุบมันไปทีหนึ่งจนมันดิ้นเข้ามากอดหนูแน่น
   "อย่ากอดแน่นดิ หายใจไม่ออก ก็พี่ไม่เห็นว่าใครดีพอจะให้มันเย็ดสักคนนี่นา.." หนูทำเป็นมองมันตาละห้อย
   "ถามจริง--พี่ออยเซ็กส์จัดไหม ?" หนู่ทำท่าคิดครู่หนึ่ง
   "คงจัดมั่ง ?" แล้วหนูก็หัวเราะ "คงเหมือนเอ็ง..." ทำให้มันหัวเราะด้วย
   "ก่อน ๆ นี้พี่เงี่ยนบ่อยไหมละ ?" หนูเงยหน้ามองเพดานแล้วตอบว่า "ก็บ่อยเหมือนกัน..."
   "แล้วพี่ตกเบ็ดบ่อยไหม ?" ถึงตอนนี้หนูส่ายหน้า "ไม่อารมณ์ค้างเหรอ ?"
   "ไม่ถึงกับค้างหรอก แค่เปลี่ยนไปคิดเรื่องอื่นแทนเท่านั้นแหละ"
   "อึม--อาจจริงนะ ผมเองอดไม่ได้สักที เงี่ยนแล้วต้องชักว่าวทุกที มีแต่คราวนี้แหละเกือบเจ็ดวัน จะชักก็กลัวจะไม่สนุกเหมือนวันนั้น"
   "แล้ววันนี้--แกเป็นไงบ้างละ ?"
   "สุด ๆ เลยพี่ออย ผมติดใจแบบนี้แล้วละ พี่ออยละ ?"
   "อึม--ก็ดีกว่าทำคนเดียวใช่ป๊ะ.." มันกับหนูหัวเราะพร้อมกัน

   "แกลูบเฉย ๆ ดิ ชอบแหย่อยู่เรื่อยเลย.." หนูดุมันที่นอกลูบไล้โคกหีกับเกาหมอยให้แล้ว มันยังแหย่นิ้วเข้าไปบดเข้าหาปลายแตดของหนูอีกด้วย
   "ผมก็เผลอเรื่อยเลย--เออพี่ออย--พี่ออยเคยดูเม็ดแตดตัวเองป๊ะ ?" หนูส่ายหน้าไปมา
   "ผมเห็นในหนังเมื่อตะกี้ มันซ่อนอยู่ข้างในนะพี่ พอถูกเลียมันจึงค่อยพองตัวออกมา ผมว่ามันคล้ายกับควยของผู้ชายเลย ธรรมดาก็ไม่ใหญ่อ่อน ๆ นิ่ม ๆ แต่พอเงี่ยนขึ้นมาละก้อ--มันจะขยาดตัวใหญ่แล้วก็แข็ง ผมว่าเม็ดแตดตอนถูกเลียคงแข็งตัวแบบเดียวกับควยผู้ชายแน่เลยนะ.."
   "แกไปรู้มาจากไหนว๊ะ ? แหม--รู้มากจัง" หนูแหวใส่มันอย่างหมั่นไส้ มันหัวเราะเก้อแล้วพูดว่า
   "ก้อ--ผม--จากที่ดูหนังนะดิพี่..."
   "เหรอ--งั้นอาจเป็นอย่างแกว่า พี่เองก็ไม่รู้หรอก รู้อย่างเดียวว่านิ้วแกไปบดถูกมันแล้วเสียววะ...."
   "มันคงเป็นจุดอ่อนเหมือนกันปลายควยแหงเลย ไปเขี่ยมันเข้าจะเสียวมาก ๆ"

   ทั้งมันและหนูหยักหน้ายอมรับความเห็นของกันและกัน แต่ก็ไม่ได้รู้อะไรมากไปกว่านั้น เพศศึกษาก็ไม่บอกอะไรไว้ชัด ๆ ซักหน่อย
   "เอ่อ--พี่ออยเพื่อนผมเพิ่งปริ้นจากเน็ตมาให้อ่านวันก่อน เรื่องสู่สวรรค์ออรัลเซ็กส์เพื่อเธอ" หนูหันไปมองหน้ามัน
   "แหม--อ้างวิชาการด้วย ออรัล-คืออะไรเหรอ ?" หนูแกล้งทำหน้าซื่อถามไปงั้น ความจริงคำนี้ก็รู้ ๆ กันอยู่ว่าคืออะไร
   "พี่ออยนี่อ่อนมาก--อ่อนจริง ๆ ให้ผมอธิบายให้ฟังป๊ะละ ?"
   "แก--พ่อคนรู้ดี--รู้มาก--อ้าวไหนลองสาธยายมาซะดี--พี่ก็อยากรู้เหมือนกันว่ามันคืออะไร ?"

   "งั้นเรามาเริ่มต้นตรงออรัลเซ็กส์ก่อนนะพี่ ออรัลเซ็กส์--ก็คือการกระตุ้นอารมณ์โดยวิธีจูบ เลีย และดูดด้วยปาก--บวก--ลิ้น" มันพูดพร้อมกับแลบลิ้นออกมาเลียริมฝีปากอยู่แผล๊บ ๆ จนหนูหมั่นไส้ทุบมันไปหลายทีแต่ก็ไม่ได้แรงมากนัก เป็นแค่การหยอก ๆ กันระหว่างพี่น้องมากกว่า
   "จริง ๆ นะพี่..เหมือนตะกี้ไง--อ้าว--ทีนี้การออรัลต้องอย่าเร่งนะ ต้องเน้นความนุ่มนวล ท่วงท่าต้องถนัดแล้วสบาย ๆ สิ่งสำคัญอีกอย่างเขาว่าต้องไม่แห้งผาก อันนี้ของพี่ผ่านสบาย แล้ว--อีกอย่างต้องรักษาจังหวะรุกรับกันพอดิบพอดีระหว่างคนสองคน สิ่งสำคัญที่สุดคือส่งเสียงแสดงความพอใจ รู้สึกอันนี้พี่จะสอบตกนะ" หนูฟังมันสาธยายก็ดีหรอก แต่มาข้อแสดงความพอใจด้วยการส่งเสียงนี่แหละที่ไม่ผ่านนี้แหละ ทำให้หนูอดหมั่นไส้เจ้าตัวแสบแสนทะลึ่งของหนูไม่ได้
   "เออ--พ่อตัวเก่ง--พ่อผ่านตลอดเลยดินะ.." มันพยักหน้า
   "ผมเหรอ--อย่างก็ผ่านคาบเส้น อื่น ๆ เต็มร้อยหมดทุกวิชา.." มันพูดแล้วหัวเราะหึ ๆ จนหนูอดขำความขี้โอ่ของมันไม่ได้

   "อย่างเสียเวลาพี่ออย--มาต่อดีกว่า--เขาว่าสิ่งสำคัญอีกอย่างคือ--อย่ารุนแรง จะเอานิ้วช่วยบ้างก็ได้ไม่ผิดกติกา และท้ายสุดและสำคัญสุดคืออะไร พี่ออยอยากรู้ไหมละ ?" ดูมันดิมันบอกสำคัญที่สุดแล้วมันกลับมาถามเราซะงั้นละ หนูพยักหน้าส่งสายตาเขียวอยากจะฟัดมันเต็มแก่ จนมันต้องโบกไม้โบกมือยอมแพ้ แล้วพูดว่า
   "แหม..พี่ก้อ--ผมแค่ถามเล่น ๆ เท่านั้นแหละ ไม่รู้ก็บอกว่าไม่รู้ดิ ต้องมาทำตาเขียวให้เราใจฝ่อเรื่อยเลย--พี่เรานี่" หนูอดขำกับท่าทางห่าม ๆ เพี้ยน ๆ ของมันไม่ได้
   "เออ--ใครจะไปรู้ละ--แกว่าของแกต่อไปดิ"
   "เขาว่า--สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ อย่าหยุด--อย่าหยุด--อย่าหยุด--ทำต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ แล้วดีเอง--จำเอาไว้ด้วย"
   หนูพยักยอมรับ "นั่นดิ--ทำแล้วอย่าหยุด ให้ทำไปเรื่อย ๆ มันจริงอย่าแกว่าเน๊อะ" เจ้าน้องชายตัวแสบพยักหน้าอย่างพอใจที่มันสามารถอธิบายเรื่องสำคัญแล้วกล่อมให้หนูฟังเข้าใจได้

   "พี่ออย--พี่ออย--" มันคงเห็นหนูเงียบไป ก็แค่หลับตาเสียวสบายกับการลูบ ๆ เกา ๆ เนินโคกหีเท่านั้นแหละ
   "เรียกอีกแล้ว--ไอ้นี่วอนซะ--ขอหลับตาพักหน่อยได้ป๊ะ ?"
   "ผมนึกว่าพี่หลับจริง ๆ ซะอีก"
   "ทำไมละ--หลับไม่ได้เหรอ ?"
   "พี่ออย..." ดูดิเจ้าตัวแสบเรียกหนูอีกแล้ว
   "อะไรของแกว๊ะ--รู้ว่าไม่ได้หลับจะพูดอะไรก็พูดออกมาดิ--ไอ้บ้า.." หนูด่ามันอีกรอบแล้วหลับตาต่อ
   "คือผม--ผมคิดว่า--เราเจอกันอาทิตย์ละครั้งได้ป๊ะพี่ ?"
   "บ่อยไปหรือปล่าว--ไอ้น้องบ้า--ตั้งอาทิตย์ละครั้ง " มันทำหน้าม่อย
   "ไม่บ่อยหรอกพี่ออย--ตั้งเจ็ดวันครั้ง--นะพี่นะ..."
   "ถ้าพ่อแม่อยู่บ้าน--แกจะทำไง ?"
   "ก็เหมือนเดิมดิพี่--เมื่อก่อนผมก็เข้า ๆ ออก ๆ ห้องพี่เป็นประจำอยู่แล้วนี่นา" เออ..ก็จริงของมันเพียงอย่าทำอะไรประเจิดประเจ้อเท่านั้นเป็นพอแล้วนี่นา
   "แกเองต้องระวังตัวเองให้ดีนะออฟ ไม่งั้นเราตายทั้งหมู่เลยเข้าใจป๊ะ ?" มันพยักหน้ารับสายตามุ่งมั่น
   "ผมว่าผมโตพอแล้วนะพี่ ไม่มีโอกาสเราก็เว้นไปก่อนได้นี่ครับ--แต่พี่ต้องให้โอกาสผมเท่านั้น..." หนูพยักหน้าเห็นชอบตามมัน

   หนูเองมักเข้าใจว่าเจ้าตัวแสบมันไม่รู้จักโต แต่ความคิดความเห็นของมันที่แสดงออกมา ทำให้หนูเพิ่งรู้ว่าเจ้านี่มันรู้คิดระดับหนึ่งทีเดียว เพราะฉะนั้นเรื่องของเราน่าจะอยู่ในขั้นที่ควบคุมกันเองได้ และไม่เอาแต่ใจของแต่ละคนเป็นใหญ่
   "พี่ตกลงป๊ะ--อาทิตย์ละครั้ง--ในเหตุการณ์ปกติ..." หนูพยักหน้า
   "แต่แกจะทนไหวเหรอวะ ?"
   "ไม่ไหวก็ต้องทน ผมอาจชักว่าววันจันทร์-พุธแล้วเก็บเอาไว้มาแตกกับพี่ออยไม่วันเสาร์-อาทิตย์นะ"
   "เออ--แกต้องไม่แสดงอะไรให้ใครสงสัยนะเว้ย..."
   "รับรองพี่" มันยืนยันหนักแน่น
   "แกนี้แก่รับรองจัง--เชื่อได้หรือปล่าวอ๊ะ ?..." หนูชักหมั่นไส้มันขึ้นมาอีก
   "ผมรับรองกับพี่ออยสองเรื่อง" มันพูดหน้าตาจริงจัง
   "เอ๊ะ--เรื่องไร--ตั้งสองเรื่อง" หนูมองมันอย่างสงสัย
   "เรื่องแรกพี่ 'เราจะไม่เย็ดกัน เพราะเราเป็นพี่น้องกัน' กับข้อสอง 'จะไม่ทำอะไรให้ใครสงสัยเด็ดขาด' ผมรับรอง"
   "พลาดไม่ได้เลยนะแก..." มันพยักหน้า

   "แล้วถ้าแกเกิดอยากเย็ดพี่จนห้ามใจตัวเองไม่ได้ละ--พี่จะทำยังไง ?"
   "ผมรับรองข้อนี้กับพี่ออย แต่กับคนอื่นผมไม่รับรองนะ"
   แววตาของมันมุ่งมั่นจริงจังจนหนูต้องยอมเชื่อ ความจริงเราก็รู้ ๆ นิสัยกันดีอยู่แล้วว่าตัวเองเป็นไง--เจ้าน้องชายเป็นยังไง ทำให้หนูออกจะรู้สึกสบายใจมากขึ้น
   "เออ--วันหลังแกน่าจะซื้อถุงยางมาเก็บเอาไว้มั่งนะ..."
   "ถุงยาง--เอามาทำไรพี่ออย--หรือพี่ออยจะ--จะ.." หนูรู้ความคิดของมันเลยว่าจะของมันหมายถึงอะไร
   "ไอ้บ้า--ไม่ใช่อย่างที่แกคิดเว้ย--ไอ้เลว..."   
   "เออ--แล้วไป--ทำเอาใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว..." มันพูดยิ้ม ๆ กวนตีนจนหนูอยากจะถีบให้สักผลั๊ก
   "เอาไว้ตอนแกชักว่าว--มันจะได้ไม่เลอะที่นอนไม่เลอะอาพี่อีก--แกจะได้ชักว่าวเตียงนอนได้" มันพยักหน้าเห็นด้วย
   "เออ--จริงด้วยดิ--งั้นผมเตรียมเอาไว้มั่งดีกว่านะพี่นะ..."
   ความจริงเรื่องถุงยางนะมีประโยชน์หลายอย่าง อย่างแรกก็อย่างที่หนูบอกกับเจ้าตัวแสบ อย่างที่สองนี่ดิหนูไม่ได้บอกมัน หนูเผื่อเอาไว้ถ้าเกิดวันใดวันหนึ่งหนูทนเงี่ยนไม่ไหวอยากเย็ดขึ้นมา--อิอิ--จะได้หมดห่วงเรื่องความผิดพลาดที่จะตามมา แต่หนูจะไม่ยอมให้เกิดขึ้นอย่างเด็ดขาด ในกรณีแบบนี้ แต่ป้องกันไว้กว่าเพื่อความไม่ประมาท


*

pinmonkey

Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 25, 2017, 10:24:29 pm »
อ๋อยน้องขนาดนี้ ให้นวดก็แล้ว ให้จูบก็แล้ว ตอนหน้าไม่รอดแน่น้องออย ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ tetete

 • Gold Member
 • *****
 • 1121
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 25, 2017, 10:50:56 pm »
เอาถุงยางมา ไม่รอดแน่ๆครับ

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2924
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 01:28:20 am »
อ้อยน้องแบบนี้เดียวเจอของดีแน่...ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5242
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 07:28:58 am »
ใกล้เข้าไปอีกนิดคราวนี้ได้จูบหอยแล้วเริ่มมีความหวัง

*

ออฟไลน์ asiakook

 • Gold Member
 • *****
 • 1420
 • 920
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 11:05:10 am »
ยาคุมดีกว่า อย่าใส่เลยไม่ได้ฟีล อิอิ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ blurbird

 • Junior Member
 • ***
 • 310
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 01:15:02 pm »
จาก 1 มา 2 นี่ ค่อย ๆ เพิ่มดีกรีความหื่นขึ้นเรื่อย ๆ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2874
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 05:29:06 pm »
อูยส์...เล่นเอาผมน้ำปริบเลยทีเดียว

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3042
 • 1279
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 07:28:32 pm »
ดีๆป้องกันไว้ดีกว่า

*

ออฟไลน์ swbkk

 • Gold Member
 • *****
 • 1198
 • 386
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 07:32:17 pm »
ชอบสำนวนมากครับ หื่นๆเถื่อนๆแบบวัยรุ่นยามหน้ามืดจริงๆ บรรยายได้ดีจัง ขอบคุณที่เอามาให้อ่านกัน

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3528
 • 2875
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 09:01:47 pm »
กินยาคุมดีกว่า เวลาเยรสกันไม่ต้องใส่ถุงมันกว่า

*

ออฟไลน์ noimak

 • Senior Member
 • ****
 • 737
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 27, 2017, 01:45:41 am »
เสียวต่อเนื่องรัวๆเลยครับขอบคุณที่แบ่งปัน

*

ออฟไลน์ nonnon

 • Full Member
 • **
 • 139
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 28, 2017, 11:09:22 pm »
มีความคืบหน้า สุดท้ายใครจะเสร็จใครขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ fantastica

 • Gold Member
 • *****
 • 1088
 • 421
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 29, 2017, 10:04:18 am »
ตอนหน้ามีถุงไม่รอดแน่

*

ออฟไลน์ ppp44

 • Gold Member
 • *****
 • 1333
 • 1816
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 29, 2017, 10:48:28 am »
มีถุงแล้วก็เสียบใส่ได้นะซิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ