หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 3

หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 3

 • 28 ตอบ
 • 26333 อ่าน
*

ออฟไลน์ Pem Samsan

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 80
 • 451
  • ดูรายละเอียด
หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 3
« เมื่อ: มกราคม 25, 2017, 10:04:39 pm »
หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 3
   
   หลังจากวันนั้นอันยาวนานเกือบทั้งวัน หนูกับน้องชายตัวดีก็ไม่ค่อยได้เจอกันอีก เนื่องจากหนูต้องทำโอทีแทบทุกวัน จนถึงวันเสาร์พ่อ-แม่เดินทางบรรยายที่ต่างจังหวัดซึ่งเป็นปกติอยู่แล้ว ใจหนูคิดจะเปลี่ยนเวรวันอาทิตย์มาเป็นวันเสาร์แทนจัง อิอิ ช่วงนี้ถึงงานหนักแต่นี่หนหูเงี่ยนบ่อยจัง อีกอย่างหนูชักไม่ค่อยชอบตกเบ็ดเองอีกแล้ว ใจมันคอมันอยากให้น้องชายตัวแสบช่วยแก้เงี่ยนให้อย่างเดียว อึม--มันตื่นเต้นเร้าใจกว่ากันเยอะ
   วันศุกร์หนูเลิกงานกลับมาถึงบ้านเกือบห้าทุ่มไม่เห็นเจ้าน้องชายตัวดีแล้ว ไปดูที่ห้องก็ไม่เห็น หนูเข้าห้องนอนเห็นโน๊ตมันเขียนแป๊ะไว้ว่าไปค้างบ้านเพื่อนทำรายงาน  ทำให้หนูอดด่ามันในใจไม่ได้ หนูเดินไปยังตู้เสื้อผ้าเพื่อเตรียมจะอาบน้ำ หนูดึงลิ้นชักกางเกงใน เพราะสังหรณ์ใจพิกล แล้วก็เป็นอย่างที่หนู่คิด กางเกงในของหนูตัวนั้นที่มันเอาโป๊ะหน้าหายไปด้วย แต่กลับมีแผ่นหนังดีวีดีวางอยู่สองแผ่น เขียนโน๊ตเอาไว้ว่า
   "พี่ออย--ผมทำรายเสร็จจะรีบกลับด่วน--อย่าเพิ่งดูนะพี่นะ เอาไว้ดูพร้อมกัน เพื่อนบอกว่าแผ่นแรกเด็ด..."
   หนูถอนหายใจ "ไอ้บ้า--แกเอาหนังมาวางเอาไว้แล้วตัวแกไม่อยู่ แถมเขียนโน๊ตบอกไว้อีกว่าแผ่นแรกนะเด็ด.." หนูโยนหนังกลับลงไปที่เดิม แล้วจัดการถอดเสื้อผ้าจนล่อนจ้อนยืนมองเงาตัวเองสะท้อนในกระจก มองหุ่นอวบ ผิวขาวอย่างยิ้มย่อง ยื่นมือหยิบผ้าขนหนูเดินเข้าห้องน้ำ
   หนูนอนแช่น้ำในอ่างใจก็คิดไปเรื่อยเปื่อย ตอนนี้เจ้าตัวแสบมันอยู่ที่ไหนกันแน่ พรุ่งนี้พ่อกับแม่ก็ไม่อยู่บ้านเป็นช่วงที่เหมาะ อยากจะให้มันแก้เงี่ยนให้หน่อย--เฮ่อ--ดันไม่อยู่ซะนี่ หรือว่าจะไปโชว์หอยที่ห้างเมื่ออาทิตย์โน้นให้ชุ่มอารมณ์ แล้วค่อยกลับมาเบ็ดตัวเองให้หายอยาก คิดไปคิดมาใจมันก็อดด่าเจ้าตัวแสบไม่ได้เหมือนเดิม

   หนูออกมาใส่ชุดนอนตอนนั้นเกือบสองยามแล้ว หนูคิดถึงโน๊ตที่มันเขียนว่าแผ่นแรกเด็ด--จึงลุกขึ้นเดินไปหยิบหนังแผ่นนั้นออกมา เป็นแผ่นไรท์ไม่มีชื่อไม่ได้เขียนอะไรทั้งสิ้น อยากรู้ก็ต้องเปิดดูเพียงสถานเดียว หนูหยิบเดินมาที่เครื่องแล่นจัดการเปิดเครื่องแล้วไปล็อคประตูห้อง จากนั้นกดรีโมทลดเสียงลงให้เบาที่สุด คิดว่าวันหลังจะต้องหาหูฟังสายยาว ๆ มาใช้คงดีกว่า ไม่ต้องกลัวเสียงไม่พึงประสงค์จะเล็ดรอดออกไป แม้ตอนนี้หนูอยู่บ้านคนเดียวก็ตาม (ระวังไว้ก่อนเป็นดีที่สุด)
   หนังญี่ปุ่นเปิดตัวด้วยทั้งสองอยู่บนเตียง ฝ่ายชายออกจะแก่ไปสักหน่อย ส่วนฝ่ายหญิงน่าอยู่ในวัยยี่สิบเศษ แต่นมของเธอค่อนข้างใหญ่มากทีเดียว ฝ่ายชายถอดยกทรงเธอออกเท่านั้นแหละ นมของเธอก็หล่นแผละลงมายานเกือบถึงเอวจนหนูอดขำไม่ได้ เอ๊ะ--หนูชักจะเขม่นเจ้าตัวแสบซะแล้วดิ--ไหนเขียนบอกไว้ว่าเด็ดไง แต่ก็ยังไม่ปิด หนูกดรีโมทเร่งให้หนังเดินหน้าไปเรื่อย จนผู้หญิงเปลือยผู้ชายก็เปลือย แล้วหนูต้องตาโตเมื่อเห็นท่อนควยของผู้ชายเกือบแก่คนนั้น หนูประมาณอายุว่าน่าจะห้าสิบกว่า ผมเริ่มหงอกแล้วละ แต่--แต่--ท่อนควยนี่ดิทั้งใหญ่และยาว ใหญ่และยาวกว่าของเจ้าตัวแสบของหนูซะอีก

   บทบาทการเล้าโลมกันก็เหมือนกับทุกเรื่อง กอดจูบลูบคลำแยงหีรูดควยให้กัน แล้วที่หนูต้องตะลึงตาเบิกโพรงก็ตอนที่ผู้หญิงอมควยของชายแก่คนนั้นเข้าไปเต็มปากแล้วใช้ริมฝีปากรูด เหมือน--เหมือนชักว่าว--หรือ--หรือ--คงเหมือนเย็ดกัน--หรือนี่--คือ--คือเย็ดปาก ออรัลที่เจ้าตัวแสบพูดวันก่อน จริงดินะมันไม่ใช่ผู้ชายทำให้ฝ่ายหญิงอย่างเดียวหรอก แน่นอนว่า--ฝ่ายหญิงเราก็ควรทำให้กับฝ่ายชายด้วย หนูจึงตั้งใจดูตอนนี้เป็นพิเศษ เธอทั้งอม ทั้งดูด ทั้งรูด--โอววว--เรียกได้ว่าสุดยอดจริง ๆ หนูนั่งดูบทของเธอยังตัวเกร็งไปเลย แข้งขาบีบกันแน่น เสียวให้ร่องหีจี๊ด ๆ เป็นที่สุด แอ๊ะ--โอวว--ทำให้หนูเงี่ยน--ได้ถึงขนาดนี้เลยเหรอ ?
   เธอใช้ริมฝีปากรูดจนกระทั้งฝ่ายชายยืนตัวเกร็งแข็งค้าง กรามบดกันจนเป็นสัน ตาหลับปี๋บีบหนังตาแน่น หนูว่าทำแบบนี้--อิอิ--คงเสียวได้สุด ๆ แต่น้ำเขายังไม่ยอมแตกง่าย ๆ จริงดินะชายรุ่นใหญ่แบบนี้มีประสบการณ์มาก จึงน่าจะมีน้ำอดน้ำทนกว่าหนุ่มรุ่น ๆ ฝ่ายหญิงไม่ยอมแพ้ เธอใช้ริมฝีปากรูดแล้วรูดอีก เธออมเข้าไปลึกจนเกือบถึงโคนควย หนูเสียววาบในปากในคอจนต้องห่อไหล่สยิว แต่หนูอยากดูและต้องดูเพื่อศึกษาทุกกลเม็ดที่เธอผู้นั้นใช้ เธอคายลำควยออกมายาว ๆ แล้วบีบริมฝีปากรูดกลืนค่อยควยพรวดเข้าไปในคอรวดเดียวเกือบยันโคน ฝ่ายชายผวาริกจนตัวสั่น ขาสั่น มือจิกผมเธอกำเอาไว้แน่น เอวขยับโยกเหมือนพยายามจะบด หรือหาทางถอนลำควยออกก็บอกไม่ถูก แต่ดูแล้วเธอคงไม่ยอมให้เขาทำอย่างนั้นเด็ดขาด เธอจึงโอบรัดสะโพกของเขาเอาไว้แน่น ดูดท่อนควยจนแก้มตอบบุ่ม ฝ่ายชายอ้าปากออกร้องลั่นห้อง แล้ว--แล้ว--เฮ่อ--ในที่สุดเขาก็ต้องยอมปล่อยน้ำเงี่ยนกระฉูดใส่ปากของเธอแต่โดยดี
   กล้องโคลสให้เห็นน้ำเงี่ยนสีขาวขุ่นทะลักล้นออกจากริมฝีปากของเธอ จากนั้นเธอค่อย ๆ คายลำควยออกมาช้า ๆ  น้ำขาวขุ่นไหลย้อยหยดจากริมฝีปากเธอเป็นทาง หญิงสาวยิ้มอย่างยินดีกับชัยชนะ หนังเรื่องนี้ตัดจบไปเพียงแค่รอยยิ้มแห่งชัยชนะของหญิงสาวเท่านี้ หนูดูเวลาปรากฎว่าเขาทั้งสองใช้เวลากันไปกว่าครึ่งชั่วโมง

   เหตุการณ์ในหนังที่หนูดู ทำให้คิดไปว่าถ้าฝ่ายชายคนนั้นเป็นเจ้าน้องชายตัวแสบของหนู คงไม่น่าจะเกินสามนาทีมันต้องเสร็จแน่นอน หนูคิดไปมือก็ลูบไล้เนินโคกหีตัวเองไปด้วย น้ำแฉะจนเยิ้มมาถึงง่ามขา หนูยอมรับว่าการดูดควยเร้าใจหนูเหลือเกิน และเป็นสิ่งที่หนูไม่เคยคิดมาก่อน หนูแลบลิ้นออกเลียริมฝีปากแล้วคิดต่อว่าหนูจะต้องฝึกและเรียนรู้การดูดควย โดยใช้เจ้าน้องชายตัวแสบเป็นหุ่นซะแล้ว อีกอย่างก็เป็นฝึกให้เจ้าตัวแสบได้มันมีน้ำอดน้ำทน เหมือน--เหมือน--ผู้ชายคนนั้น แต่ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าจะทำยังไงดี เอาไว้คุยกับไอ้ตัวแสบคนซะก่อน คิดแล้วอดยิ้มและหัวเราะออกมาไม่ได้ ใจหนึ่งอยากจะเบ็ดตัวเองให้รู้แล้วรู้รอยไป แต่ใจหนึ่งก็อยากเก็บเอาไว้ หนูว่ายังไงเจ้าน้องชายตัวดีของหนูคงต้องติดต่อหนูมาแน่นอน เพราะถึงวันนัดหมายของเรา และนัดนี้มันเป็นจังหวะปลอดถึงขนาดนี้ มีหรือเจ้าตัวแสบจะไม่ร้อนใจ หนูว่ามันคงร้อนใจมากกว่าหนูซะอีกแน่เลย อิอิ

   หนังบนจอเริ่มเรื่องใหม่อีกเรื่อง ในแผ่นคงจะมีหลายตอน หนูกดรีโมทปิดเพราะเรื่องแรกสำหรับหนูมันให้อะไร ๆ หลายอย่างเหลือเกิน ส่วนที่เหลือเก็บเอาไว้ดูกับเจ้าน้องตัวแสบจะดีกว่า หนูนอนคิดฟุ้งซ่านไปเรื่องโน้นเรื่องนี้ วนไปวนมาแล้ววกมาถึงเรื่องโชว์ ๆ ของหนูอีกที คิด ๆ ก็แปลกใจเหมือนกันที่ตอนนี้หนูชักไม่ค่อยอยากจะออกไปโชว์นอกสถานที่ซะแล้ว การโชว์ให้เจ้าตัวแสบดูนี่มันสุดยอดกว่าเยอะเลย โชว์คนอื่นก็แค่งั้น ๆ แหละ แค่ยั่วให้อยากที่เห็นแววตาหื่นให้ซะใจก็แค่นั้น จากนั้นหนูต้องเก็บมาจินตนาการต่อเองว่ามันแอบดูมันชักว่าว หรือไม่ก็รีบกลับบ้านเพื่อไปเย็ดอีกแก่ที่บ้าน--อิอิ หนูเองได้จินตนาการเหล่านั้นมาเบ็ดตัวเอง แต่การโชว์เจ้าตัวแสบ--อูววว--มันเสียวกว่าเบ็ดตัวเองหลายเท่านัก อิอิ

   หนูนอนหลับตาคิดไปเรื่อยเปื่อยจนเริ่มเคลิ้ม แต่ต้องสะดุ้งเพราะมีเสียงโทรศัพท์เรียกเข้ามา หนูยกมือถือที่วางอยู่ข้าง ๆ ขึ้นมาดูก็รู้ว่าเป็นเจ้าตัวแสบนั่นเอง อิอิ--เหมือนที่หนูคิดไม่มีผิดเลยเน๊อะ ไม่มีวันเสียละที่มันจะผิดนัดหนูได้ หนูกดรับแล้วทักทายมันอย่างอารมณ์ดี
   "เหวย--ไง ? ทำงานเสร็จอะ-ยัง..." พูดแล้วหัวเราะยั่วมัน
   "บ้าดิ--พี่ออยวันนี้เป็นวันนัดของเรา--ผมจำได้--ผมพยายามให้เสร็จเร็วที่สุด--แล้วกลับเลยคืนนี้"
   "ไอ้นี่--เรื่องเรียนสำคัญกว่านะเว้ย เรื่องนั้นเรายังมีเวลาอีกเยอะ" มันครางอู้อี ๆ แล้วพูดว่า
   "ได้ไงพี่--แหม--วันนี้ไม่มีไม่มีใครอยู่ด้วย ผม--ผม--น่าจะอยู่เป็นเพื่อนพี่ออย" ฟังความเจ้าเล่ห์แสนกลของมันเด๊ะ
   "อยู่เป็นเพื่อน--มาร้องเพลงทะเรศ ๆ ให้พี่ฟังนะเหรอ ?" หนูแซวมันแล้วหัวเราะร่วน
   "ใช่พี่--จะให้ร้องตอนนี้เลยป๊ะ ?" มันตอบกวนกลับมาเหมือนกัน
   "ไอ้บ้า--เพลงแกเดี๋ยวใครได้ยินเข้าหรอก--ไอ้บ้า.."
   "เพลงนี้ผมไม่ร้องให้ใครฟังหรอก--ร้องให้พี่ออยฟังคนเดียว จุด ๆ เข้า จุด ๆ เที่ยง จุด ๆ เย็น" มันแกล้งร้องยั่วหนู
   "ไอ้บ้า--นี่ถ้าอยู่ใกล้มือแกเป็นโดนพี่ทุบไปแล้ว"
   "พี่ออยนี่ใจร้ายจัง--นิดหน่อยก็ทุบ--นิดน่อยก็ตี--ผมระบมไปหมดแล้ว" เออ--จริงอย่างที่มันว่าเน๊อะ หนูทั้งทุบทั้งตีมันบ่อยจริง ๆ  แต่ไม่ได้หนักหนาอะไรขนาดนั้นสักหน่อยนี่นา มันใส่ร้ายหนูเต็ม ๆ
   "เออ ๆ พี่พยายามไม่ทำร้ายแกแล้ว ทำรายงานของแกเหอะไม่ต้องห่วงพี่"
   "ไม่ค่อยห่วงพี่ออย--ฮิฮฺ แต่ผมห่วงตัวผมเองตะหาก..." มันพูดยวน ๆ จนหนูอดหัวเราะไม่ได้
   "เออ--พี่รู้ว่าแก--รักพี่"
   "รักดิ--ผมรักพี่ออยที่สุดในโลกเลย" ตอนเด็ก ๆ มันก็ชอบพูดคำนี้ให้ฟังบ่อย ๆ
   ""รักพี่--จริง ๆ อ๊ะ ?"
   "จริงดิ--พี่ออยปิดประตูบ้านดี ๆ นะ ถ้าผมกลับได้ผมจะโทรไปหาก่อน--อย่าเปิดให้ใครเข้าละ..." มันพูดแล้วหัวเราะร่วน
   "ไอ้บ้า--เดี่ยว ๆ ตะกี้แกบอกไม่ค่อยห่วง แต่ห่วงตัวเองหมายความไง ?"
   "ก็ผมเองเต็มที่เหมือนกัน ตอนคุยกับพี่ออยผมเกร็งเลย ในสมองเห็นแต่ภาพพี่ออยตอนนั้น..ฮึ ๆ..." มันทำเสียงอู้อี้พึมพำ
   "งั้น..แกช่วยตัวเองไปก่อนดิ..."
   "ม่ายอาววว ๆ ๆ--ผมจะเก็บเอาไว้" มันปฏิเสธให้วุ่น เสียงมันทำเอาหนูอดจี๊ดขึ้นมาไม่ได้
   "เออ--งั้นแกทำรายงานของแกให้เสร็จเถอะ--แล้วครีบกลับเราอยู่กันสองคนจนถึงเช้าวันจันทร์โน่น"
   "อื้อ--ผมรู้พี่--ถ้าเสร็จแล้วผมจะโทรไปบอกพี่ นอนหลับฝันดีนะพี่นะ ฝันถึงผมด้วย..." พูดจบมันหัวเราะในคอแล้วตัดสาย มันคงรู้ว่าไม่งั้นต้องโดนหนูด่ามันอีกยกแน่นอน เด็กอะไรกวนตีนชะมัด รู้ทันไปซะทุกอย่าง---เฮ่อ

   หนูมองโทรศัพท์แล้วอดยิ้มไม่ได้ ถึงแม้เจ้าตัวแสบจะทะลึ่งตึงตัง แต่ดู ๆ แล้วกับคนอื่น ๆ มันเป็นเด็กดีคนหนึ่ง ครูที่โรงเรียนยังชมมันเลย มีแต่กับหนูเท่านั้นที่มันชอบทะลึ่งตึงตัง ผสมกับกวนตีนอีกด้วย อาจจะเป็นว่าเราสนิทกันมากตั้งแต่เล็ก ๆ หนูโตกว่ามัน 3 ปี ตอนเล็ก ๆ มันติดหนูและอยู่กับหนูตลอด หนูเล่นอะไรมันก็เล่นแบบนั้น แม้จะเล่นพ่อแม่ลูกมันก็เล่นด้วย คิดถึงตอนนั้นแล้วอดขำไม่ได้ ตอนที่มันขึ้นอนุบาลมันต้องให้หนูไปส่งมันที่โรงเรียน ไม่งั้นมันร้องไห้จะเป็นจะตายไม่ยอมเข้าเรียน ทำให้หนูต้องเสียเวลาเดินไปส่งมันทุกวัน
   หนูยังจำได้ที่หนูบอกมันทุกวันว่า "ไม่เรียนนะโง่ตายเลยแก ไม่อยากโง่ต้องเรียนหนังสือ"

   จากอนุบาลจนเข้าประถม มัธยมต้น จนถึงมัธยมปลาย ตอนนี้เจ้าตัวแสบกำลังเรียน ม.6 จะเข้ามหา'ลัยในปีหน้า เรื่องเรียนของเจ้านี่หนูไม่ค่อยเป็นห่วง มันแทบไม่ต้องอ่านทบทวนมากมายก็สอบได้คะแนนดี มีแต่หนูที่ด่ามันว่าขี้เกียจอยู่เสมอ ๆ แต่มันกลับบอกหนูว่า
   "โห--พี่ออย--เป็นห่วงอะไรนักกับเรื่องเรียนของผม พี่ออยทำได้ยังไง--รับรองผมทำได้ไม่น้อยกว่าพี่ออยเด็ดขาด.."
   มันพูดแล้วรับผิดชอบเสมอ ผลการเรียนของมันไม่ด้อยกว่าหนูแม้แต่น้อย วิชาคำนวณมันทำได้เหนือกว่าหนูซะอีก อีกอย่างที่หนูทำสู้มันไม่ได้คือการเข้าผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้านี่เนียนมาก ๆ ผู้ใหญ่ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายแม่หรือฝ่ายพ่อต่างรักมันทุกคน ออกจะรักมันมากกว่าหนูที่เป็นหลานสาวซะอีก มันรู้จักอ้อนรู้จักประจบเอาใจ เข้ากับแต่ละคนถูกจุดไปหมด ทำอะไรก็ถูกใจผู้หลักผู้ใหญ่

   -------------------------

   หนูหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้แล้วต้องมาผวาตื่นขึ้นอีกครั้งเนื่องจากเสียงมือถืออีกนั่นแหละ ตอนแรกงัวเงียขึ้นมาเข้าใจว่าพ่อหรือแม่โทรมา  แต่ไม่ใช่กลับเป็นเจ้าตัวแสบน้องชายหนู หนูกดปุ่มรับขณะจะด่าที่มันกวนไม่รู้เวล่ำเวลาเสียงหัวเราะกวนตีนมันก็ดังออกมา
   "พี่ออย--เปิดตูหน่อยดิ" หนูกำลังงง ๆ ไม่เข้าใจที่มันพูด
   "อะไรของแกว๊ะ--พี่จะนอน.."
   "เปิดตูให้หน่อย--ผมอยู่หน้าประตูรั้วแล้ว"
   "อ๊ะะ--อะไรของแก ?--อย่ากวนดิ--พี่จะนอน" หนูคิดว่ามันโทรมาแกล้งหนูเล่นจึงถามย้ำอีกที
   "ออกมาดูดิ--พี่ออย--ผมยืนอยู่หน้าบ้านแล้ว"
   "ไอ้บ้า--นี่มันกี่โมงกี่ยามแล้วว๊ะ--ล้อเล่นอยู่ได้--พี่จะนอน"
   "จริงงงพี่--ผมยืนหน้าบ้านแล้วตอนนี้--พี่ออย..."
   "เล่นไม่เลิกจะมรึง--พี่จะนอน" หนูชักอารมณ์เสียกำลังคิดคำด่ามันแรง ๆ
   "จริงพี่--ผมยืนหน้าบ้านจริง ๆ เปิดประตูเหอะ..."
   "เออ--ถ้าพี่ดูแล้ว--กลายเป็นว่าถูกแกหลอก แกกลับมาพี่จัดการหักของแกเป็นสองท่อนแน่..." หนูกล่าวคำอาฆาตออกไปแล้วลุกขึ้นไปเปิดผผ้าม่านดู เออจริงด้วย--หนูเห็นมันยืนถือโทรศัพท์ก้ม ๆ เงย ๆ อยู่หน้าบ้านจริง ๆ หนูหันไปมองนาฬิกา "ไอ้บ้าน--นี่มันตีสองเข้าไปแล้วมาไงกันละนี่ ?" หนูรีบไปเอากุญแจแล้วเปิดประตูบ้าน เปิดประตูรัวให้มันเข้ามา มันรีบผวาเข้ามาแล้วเปิดประตูรั้วปล่อยให้หนูมองมันอย่างงง ๆ
   "คิดถึงพี่ออย--เลยรีบกลับมาด่วนนี่แหละ" มันเห็นหนูเงียบยืนมองมันแบบงง ๆ
   "แนะ--ๆ--งงละดิ..." มันหัวเราะหน้าทะเล้น แล้วเริ่มร้องเพลงทะลึ่งของมันออกมาเบา ๆ

   ** พี่จะรีบไปขอ ไปขอนะแม่ช่อจำปี
   เร็วๆเข้าเถอะพี่ เถอะพี่น้องนี้ชักทนไม่ไหว

   มันครวญเพลงของมันไปเรื่อย แต่ก็ยังดีที่มันร้องเบา ๆ คงไม่ไปรบกวนเพื่อนบ้าน แต่ก็รีบปิดปาก
   "เออ--พอ ๆ เดี๋ยวชาวบ้านได้ตื่นกันหมดหรอก ไอ้บ้าเนี๊ยะ--ทุเรศ" พอหนูด่า--มันกลับยิ้มรับหน้าบ้าน
   "ต้องแบบนี้ดิ--ถึงเป็นพี่ออยของจริง ตะกี้ทำงง ๆ--ซึม ๆ เหงา ๆ ไม่เหมือนพี่ออยของผมซักกะหน่อย--เห็นยืนเป็นเบื้อแบบนั้น.." พูดจบมันหัวเราะร่วนแล้วรีบวิ่งจี๋เข้าบ้าน หนู่ตามมันเข้าไปปิดประตู นึกใจใจว่าเดี๋ยวเหอะ ๆ หนูจะต้องทุบให้กระอัก แหม--มาว่าพี่เป็นเบื้อ แต่พอนึกถึงตอนนั้นก็อดยิ้มไม่ได้ อิอิ--คงเป็นอย่างที่มันว่าเน๊าะ ตอนนั้นหนูมึน ๆ งง ๆ ก็มันถูกปลุกขึ้นมาแบบกระทันหันนี่หว่า--ไม่งงก็แปลกละ ?
   
   หนูปิดประตูบ้านเรียบร้อยก็รีบเข้าห้องนอน คิดในใจว่าอีกเดี๋ยวเจ้าตัวแสบต้องรีบตามเข้ามานอนด้วยแน่นอน อิอิ วันนี้ขอนอนกอดมันให้ชุ่มใจสักหน่อยเหอะ แล้วนอนรอมันอยู่นานจนรู้สึกว่าผิดปกติ จึงลุกขึ้นเปิดประตูออกมาดู หนูเห็นมันนั่งพูดโทรศัพท์อยู่ แต่ตอนนี้มันอาบน้ำใส่ชุดนอนเรียบร้อยแล้ว หนูยืนฟังอยู่ครู่หนึ่งก็รู้ว่ามันกำลังสั่งให้เพื่อนทำอะไรบางอย่าง คงเกี่ยวกับรายงานของมันนั่นแหละ หนูจึงเดินกลับเข้าห้องนอนไปเหมือนเดิม โดยคิดว่ามันคงไม่เห็นหนู
   หนูนอนรอมันอยู่อีกพักใหญ่มันจึงเปิดประตูเข้ามาแล้วโผเข้ากอดหนู หอมแก้มซ้ายแก้มขวาหนูหลายฟอด
   "คิดถึงพี่ออยจัง--" หนูเงียบหลับตานิ่งไม่ตอบมัน
   "รอผม--นานม๊ะ ?" หนูส่ายหน้าไม่ลืมตา
   "เห็นตะกี้--เห็นออกไปตาม.." หนูลืมตาโตเห็นมันพูดแล้วยิ้มหน้าทะเล้นล้อเลียนหนู
   "ไอ้บ้า--แกเห็นเหรอ ?" มันพยักหน้ากวน ๆ
   "พอดีเพื่อนมันโทรมาเรื่องรายงาน--เลยเข้ามาหาพี่ออยช้าไปหน่อย--แก้มพี่ออยนี่หอมจัง--หอมชื่นใจที่สุด"
   "ทำไมแกไม่อยู่ทำรายงานให้เสร็จละ ?"
   "ส่วนใหญ่ก็เสร็จแล้วนะพี่ เหลือนิดหน่อยให้พวกมันทำกันเองบ้าง ผมอดใจไว้ไม่ไหว--รีบนั่งแท๊กซี่เหาะมานี่แหละ.." มันยิ้มตาส่งประกายหื่นแวววาวแล้วพูดต่อว่า "เสาร์-อาทิตย์นี้เป็นโอกาสทองซะด้วย" หนูทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ไม่กล้ามองสบตาหื่นของมัน
   "พี่ออยจะนอนต่อป๊ะ ?" หนูหลับตานิ่งแกล้งทำเฉย ๆ เหมือนเดิม
   "ไม่นอนต่อนะ--มาให้ผมนวดตัวให้อีกไหมละ ?"
   "พี่ว่าแกเหนื่อยนะ--นอนพักเหอะ--เอาไว้นวดพรุ่งนี้ก็ได้" มันถอนหายใจแล้วพูดว่า
   "งั้นพี่ออยให้ผมจูบพี่ออยทั้งตัวก่อนนอนได้ป๊ะ ?" หนูอึ้งกับคำขอของมัน ลองให้มันจูบทั้งตัวแบบนี้มีหรือหนูจะรอด
   "ทุกอย่างเอาไว้พรุ่งนี้เหอะน่า--พี่อยากนอน--ง่วง..." มันทำหน้าม่อยเชียว
   "งั้น--งั้นผมขออย่าง--อย่าง--เดียว--" มันจ้องตาหนูเขม็ง
   "ไรอีกละ--ยุ่งจริง--แกนี่..." หนูแกล้งพูดสะบัด ๆ ใส่มันไปงั้น ๆ แหละ
   "ขอผมจูบหีพี่ออยหน่อย--จูบครั้งเดียวก็ได้--นะ ๆ พี่ออยนะ.." มันอ้อนให้หนูในอ่อนอีกครั้งแล้ว อีกอย่างตอนนี้อารมณ์หนูก็ไม่ค่อยอยากจะหลับ คนเราลองตื่นขึ้นมาแล้ว อิอิ--แล้ว--แล้วอีกอย่าง--หนูกำลังรอมันให้มันกลับมา การจะปล่อยเวลาทิ้งไป หนูก็ไม่ยอมเหมือนกัน
   "เออ--อ้าว--ได้--แกจูบได้ครั้งนะ..." มันพยักหน้าหงึก ๆ รับ แต่หนูเหลือบเห็นสายตาเจ้าเล่ห์ของมันชัด
   "มา ๆ มาให้ผมรูดชุดนอนก่อน..." แหม..ดูดิมันกระฉับกระเฉงเชี่ยว

   หนูพลิกตัวขึ้นนอนหงายให้มันรูดชุดนอนขึ้นมากองเอาไว้ตรงเอว มันมองเนินโคกหีโหนกนูนของหนูเขม็ง พร้อม ๆ กับบ่นพึม ๆ พำ ๆ ว่า
   "เฮ่อ--คิดถึงเหลือเกิน--" มันก็ก้มซุกหน้าลงกลางดงหมอย แล้วหนูได้ยินเสียงสูดลมเข้าปอดฟืด ๆ ๆ จากนั้นมันขยี้จมูกมันไปมากลางดงหมอยจนหนูชักหมั่นไส้
   "อ้าว ๆ พอ ๆ อย่างไปขยี้มันดิ แกชักเริ่มขี้โกงแล้วไหมละ ?" มันเงยหน้าขึ้นหัวเราะร่วนพูดต่อว่า
   "ไม่ได้ขี้โกงซักกะหน่อย--ผมชอบจูบหีพี่ออยแบบนี้นี่นา--ชื่นใจแบบสุด ๆ"
   "พอ ๆ เหอะ" หนูพูดพร้อมกับรูดกระโปรงชุดนอนลงไปปิดเนินโคกหีของหนูเอาไว้เหมือนเดิน
   "แหม..พี่ออยนี่ใจร้ายจัง---เฮ่อ--ไอ้เรารึรีบแทบเป็นแทบตายกว่าจะมาถึงบ้าน" หนูค้อนมันควับ
   "พี่บอกแกแล้วว่าให้ค้างที่นั่น--ไม่ต้องรีบกลับมา.." มันหน้าม่อยลงไปถนัดใจ
   "นอนที่นั่นผมจะมีความสุขอะไรละ ใจผมหงุดหงี่จนนอนไม่หลับหรอกแบบนั้นนะ..."
   "อะไรของแกที่หงุดหงี่นะ ?" หนูถามเพราะไม่เข้าใจศัพท์แสงของมัน เคยได้ยินแต่หงุดหงิด แต่เป็นหงุดหงี่ไม่รู้จัก
   "ก็--ก็--ถ้าผมนอนที่นั่นผมก็อดเล่นสนุกกับพี่ออยดิ จะไม่หงุดหงี่ได้ไง ? ถึงได้กลับมาคิดจะมาเล่นกับออยนะครับ" แหม--พูดเพราะเชียวเจ้าทะลึ่ง หนูถามมันกลับไปว่า
   "พี่อยากรู้ศัพท์ของแก่ ไอ้--หงุดหงี่--นะอะไร ?" มันยิ้มลอยหน้าลอยตา
   "หงุด ผสมกับ หงี่ เป็นหงุดหงี่ หมายถึง เงี่ยนจนทนไม่ไหว" มันอธิบายศัพท์ของมันหน้าตาเฉย จนหนูทุบแขนนั่นแหละมันจึงร้อง
   "โอยย--ทำร้ายผมอีกแร๊ะ..." หนูส่ายหน้าไปมา เออหนอ--ศัพท์ทุเรศของมันก็เข้าท่าแฮะ เข้าท่ากับอารมณ์ของหนูพอดี นี่แสดงว่าที่นอนไม่ค่อยหลังตะกี้ หนูกำลังหงุดหงี่--อิอิ--หงุดหงี่ จึงปั้นหน้าจริงจังแล้วพูดว่า
   "อ๋อ--นี่--แสดงว่าไม่ได้เล่นกับพี่แกเลยหงุดหงี่งั้นดิ ?" มันรีบพยักหน้ารับหงึก ๆ
   "คิวของแกพรุ่งนี้ไม่ใช่เร๊อะ ?" มันพยักหน้ารับแล้วตีหน้าเศร้า
   "แต่วันนี้ก็เหมาะนะพี่ออย--พรุ่งนี้ถือว่าเป็นวันแถม" เสียงมันอ้อนตบท้ายน่าตบกระโหลกชะมัด แล้วหัวเราะหึ ๆ แบบกวนตีนเหมือนเดิม
   "เอางั้น--แกจะเอาไงบอกมาเด๊อะ ?" หนูแกล้งถามเปิดทางให้มันได้โอกาสรุก เพราะหนูรู้อยู่แล้วว่าคืนนี้ไม่ต้องได้นอนกันแน่อยู่แล้ว ทั้งความต้องการของมันและความ้องการของหนู
   "ก็ไม่เอาไงหรอก--พี่ออยติดอะไรผมเอาไว้ จำได้ป๊ะ ?" มันลอยหน้าลอยตาถามแบบกวน ๆ ทำเอาหนูเป็นงง
   "อะไรของแกว๊ะ--พี่ไปติดอะไรแก--เงินเหรอ ?" มันชูนิ้วชี้แล้วส่ายไปมาแววตาหื่นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมพูดว่า "มาาายช่าาาาายยย"
   "เลียงข้าว ?" หนูนึกไม่ออกจริง ๆ มันส่ายนิ้วไปมาเหมือนเดิมและบอกว่าไม่ใช่อีกนั้นแหละ
   "อะไรของแกว๊ะ--พี่ลืมไปแล้ว" มันยื่นนิ้วชี้มาจิ้มหน้าฝากหนูแล้วพูดว่า "พี่สาวผมเนี๊ยะ--ลืมง่ายซะจังนะ"
   "เออ--แล้วมันอะไรของแกละ ?--พี่นึกไม่ออก" มันยื่นหน้ามาหอมแก้มหนูฟอดแล้วบอกแบบยิ้ม ๆ ว่า
   "พี่จะให้ผมเลียหีให้ไง จำได้บ่--จำได้บ่--จำได้บ่ แม่ขวัญตา..." มันเฉลยเป็นทำนองเพลงทุเรศอีกเพลงแล้ว แต่หนูก็พยายามนึกว่าหนูไปตกลงให้มันเลียหีให้หนูตอนไหนกันแน่ก็นึกไม่ออก หนูจึงส่ายหน้าไปมา อิอิ--แต่ไม่ยอมสบตามัน กลัวมันรู้ความจริงว่า อยากลอง.... นี่คงเป็นเวลาเหมาะ--ยาวเลย--เอ--จะลองดีไหมเอ่ย ?--ลองดีไหมเอ่ย ?--หนูเฝ้าถามตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่า
   "ว่าไงเน๊าะ--ว่าไงพี่ออย...ตกลงป๊ะ ?...." มันยื่นหน้าทะลึ่งทะเล้นลอยไปลอยมาตรงหน้าหนู
   "พี่ไปตกลงกับแกตอนไหนว๊ะ ? โมเมป๊ะ--ไอ้นี่--วอนซะ.." ก็หนูจำไม่ได้จริง ๆ นี่นา
   "ก็อาทิตย์ที่แล้วไง จำได้ก้อ ? พี่ผลัดผมเป็นคราวหน้า" หนูขมวดคิ้วนิ้วหน้า พยายามทำท่านึกไม่ให้มันจับได้ แต่นึกไม่ออกว่าหนูตกลงรับปากกับมันตอนไหน แต่นั้น--ไม่ใช่สาระสำคัญหรอก สาระสำคัญก็คือว่าหนูก็อยากลองให้มันเลียดู อยากรู้ว่าจะแซ่บหลานยสักแค่ไหนลิ้นผู้ชาย โอวว--ดูในหนังวันก่อนเสียววูบตรง่ท้องน้อยทุกทีที่นึกถึง อิอิ--แล้วหนูชักคิดเห็นภาพบ่อย ๆ อยู่เหมือนกัน เผลอเป็นแว๊บขึ้นมา

   "พี่ออย--ว่าไง ? คิดนานจัง--ทำไมจำไม่ได้น้อ--หรือพี่เราความจำระยะสั้นไปซะแล้ว..." มันพูดแบบยียวนกวนบาทาซะไม่มีละ ?
   "โอย--ไม่อาวหรอก--พี่ไม่อยากให้แกมาซวยเพราะพี่.." แนะ ๆ แน้--หนูนี่ไม่เบานะ--อิอิ--ทำเป็นว่าหวังดี ใจจริงนะอยากดูลีลาของมันเหมือนกัน แต่รับมันตรง ๆ ก็เสียเชิงดิ--แกล้ง ๆ ให้มันอยากซะหน่อย อูววว--เอิ๊ก
   "โอยย ๆ ๆ พี่สาวผมเบี้ยวซะแล้ว ไอ้เรารึอุตส่าห์รีบแถกเหงือกกลับมาโดยด่วน กะว่าคืนนี้ยังไง ๆ ก็คงได้ชิมปลาสลิดตัวบะเริ่มของพี่สาวแน่นอนแล้ว โอย ๆ ๆ อยากใจขาดตายซะรู้แล้วรูแร๊ด......" มันทำท่าดิ้นพลาด ๆ เหมือนเด็กที่ไม่ได้ของเล่น จนหนูอดหัวเราะคิ๊ก ๆ กับลีลาแถกเหงือกของมันไม่ไหว
   "แล้วใครใช้ให้แกอุตส่าห์แถกเหลือกมาละ ไอ้เบื๊อก..." หนูทำเป็นด่ามันอีกรอบ เออ--แนะ--ด่าน้องตัวแสบแล้วมันอารมณ์แถมหงี่ขึ้นซะด้วยดิ--อิอิ--มันจริง ๆ มันเงยหน้าขึ้นมาหนูแล้วค้อนควับ ๆ แน๊ะ--ไอ้แสบเฮงซวยดูเด๊ะ--อิอิ--มันค้อนก็เป็นด้วย

   "ก็เจ้าความคิดถึงพี่ออยนี่แหละ เป็นเหตุผลให้ผมต้องรีบแถกเหงือกมา--น่า--นะ--พี่ออยนะ--ไม่น่าลืม--นะพี่ออยนะ--ลองติ๊ดนึงก็ยังดี ไม่ชอบก็ค่อยบอกผม---นะ..." มันเอานิ้วโป้งแตะปลายนิ้วก้อนของมันนิดหนึ่งประกอบการพูด นอกนั้นมันยังหลิ่วตาซ้ายยิบ ๆ อีกข้างเหมือนจะยืนยันว่านิดเดียวจริง ๆ ท่าทางกวนตีนของมันทำให้หนูอดหัวเราะไม่ได้
   "ไอ้บ้า--ถามจริง ๆ เหอะ--แกกล้า--กล้าเลียให้พี่จริง ๆ เหรอ--ถามจริง--?"
   "จะ--จริง--จริง--เต็มร้อยปูเซ็ง--" มันแกล้งพูดยานคาง แววตากรุ้มกริ่มพราวแพรว
   "พี่ไม่อยากให้แกซวยว๊ะออฟ--อย่าไปเลียมันเลยนะ--เชื่อพี่เหอะ" มันหัวเราะร่วน
   "ผม--ไม่ถือ--" มันพูดทำหน้าจริงจังและพยักหน้าหงึก ๆ แล้วพูดต่อว่า
   "น่า--พี่ออย--เชื่อผมเหอะ--เด็ดแน่--พี่ไม่เห็นในหนังแผ่นเหรอ--เสียวสะเด็ด.." มันพยายามพูดติดตลก แต่หนูไม่ตลกไปกับมันด้วยหรอก หนูอยากแกล้งมันต่อด้วยการส่ายหน้าช้า ๆ ปฏิเสธมันอีกรอบ
   "พี่ออย--" มันเห็นหนูทำเฉยมันเรียกซ้ำอีก "พี่ออย--พี่ออย--พี่ออย" มันเรียกจนหนูรำคาญ ทำให้นึกถึงตอนเด็ก ๆ ไอ้หมอตัวแสบนี่ถ้ามันอยากได้อะไรจากหนู มันเป็นต้องอ้อนหนูแบบนี้ทุกที แล้ว อิอิ--หนูก็ใจอ่อนยอมให้มันทุกที แต่คราวนี้แตกต่างจากทุกที หนูตกลงใจให้มันลองให้มันเลียอยู่แล้ว แต่แกล้ง ๆ ยั่วให้มันอยากมาก ๆ เท่านั้นเอง หนูจึงดึงมันลงมานอนข้าง ๆ ไม่ใช่อะไรหรอกแค่หนูไม่อยากให้มันมองเห็นความจริงในแววตาหนูเท่านั้นแหละ
   มันยอมลงมานอนแต่โดยดี แต่ยื่นมือมาคลึงเต้านมโนบราของหนูไปด้วย หนูไม่ได้ห้ามปรามอะไรปล่อยให้มันเคล้าคลึงสบายมือ แล้วหนูถามมันว่า
   "ออฟ--แกจะเลียให้พี่ไง ?" มันผงกหัวขึ้นแล้วหัวเราะร่า มันคงรู้แล้วแหละว่าพี่สาวคนนี้ยอมลองกับมันแล้ว
   "ถามได้--พี่สาวผมนี่--ก็เลียร่องหีให้ไง ?--เลียให้เสียวจนน้ำแตกน้ำแตนไปเลยแหละ..." มันพูดกลั้วหัวเราะ
   "ไอ้บ้า--ดูพูดเข้า--ของแกละไม่ละน้ำแตกน้ำแตนเลยเหรอไง ?" คำพูดของมันทำให้หนูนึกถึงหนังที่เพิ่งดูตอนหัวค่ำ น้ำเงี่ยนสีขาวขุ่นค่อย ๆ ไหลออกจากริมฝีปาก ให้ความรู้สึกประหลาดพิศดารจริง ๆ อิอิ--หนูตัวเกร็งอย่างบอกไม่ถูก
   "อื้อ--ก็น้ำแตกน้ำแตนทั้งผู้หญิงผู้ชายนะแหละพี่" แน๊ะ ๆ--ไอ้บ้ามันรู้จริงขึ้นมาอีกแล้ว หนูไม่อยากโต้เถียงมันหรอก แค่อยากฟังมันเล่าว่ามันจะเลียให้หนูยังไงเท่านั้น ฟังกระตุ้นให้มันอยากเสียวก่อน หนูคิดว่างั้นนะ
   "แกเก่ง--ไหนลองเกริ่น ๆ ให้พี่ฟังหน่อยดิว่าแกจะเลียยังไง ? ถ้าพี่สนใจ--พี่จะยอมให้แกทดลองดู" มันก้มลงจูบแก้มหนูฟอดแล้วฟอดเล่าอย่างยินดี
   "ก็ได้--เอาตามที่ผมคิดเองเลยนะพี่ออย..."
   "เออ ๆ ไหนลองจาระไนมาให้พี่ฟังหน่อยดิ๊..." มันหลับตาทำท่าคิดแล้วมันนอนหงายลงอีกครั้ง หนูหันไปมองเห็นมันตาลอยมองเพดาน คงเร่งพลังจินตนาการในตัวมันอย่างเต็มที่ มันคงคิดว่าถ้ามันอธิบายให้หนูฟังเข้าท่าหนูถึงจะยอมให้มันทดลองเลีย หนูอดหัวเราะมันไม่ได้ นี่ถ้ามันรู้ว่าหนูตกลงจะให้มันเลียตั้งนานแล้ว เพียงแต่แกล้งยักท่ายั่วมันเท่านั้นมันจะโกรธหนูซักขนาดไหนกันเน๊าะ

   "เออ--คือว่า--ผมจะให้พี่ออยนอนหงาย ขั้นแรกผมจะยกขาของพี่ออยขึ้นก่อน แล้วงอเข่าให้พี่ออยยื่นมือมาเกี่ยวขาแล้วรั้งจนเข่าชิดนมไปเลย ถ้าพี่ออยหนีบเข่าชิดเหมือนคราวที่แล้ว คราวนี้ผมจะไม่ยอมหรอก--ผมจะแหกเข่าพี่ออยออกให้กว้าง ๆ ผมได้มองเนินหีใหญ่ ๆ ของพี่ออยชัด ๆ ดูให้พอใจก่อน--จากนั้นค่อยเอามือแหวกแคมพี่ออยให้อ้าออก ให้ออยโชว์ร่องหีชัด ๆ อยากเห็นว่าตอนนี้น้ำเงี่ยนพี่ออยยิ้มหรือยัง...?"
   มันพูดถึงตรงนี้แล้วมันหยุดนิ่งนิดหนึ่ง ถอนหายใจยาวแล้วกลืนน้ำลายดังเอื๊อก หนูเลยแกล้งถามมันว่า
   "อ้าว...ถ้าตอนนั้น--น้ำ--น้ำเงี่ยนพี่ยังไม่เยิ้มละ...?" มันยื่นมือมากุมเต้านมหนูคลึงแล้วพูดต่อว่า
   "ถ้ายังแห้งอยู่นะเหรอพี่--ผมจะเริ่มโดยการบี้แตดพี่ออยก่อน เขี่ยแล้วคลึงปลายแตดเบา ๆ ผมว่าแค่นี้พี่ออยก็น้ำเงี่ยนซึมแล้วละ"
   "แกว่า-ว่าทำงั้นแล้ว--พี่--น้ำเงี่ยนพี่จะเยิ้มออกมาเหรอ ?"
   "อื้อ--ผมว่าแน่นอน น้ำเงี่ยนพี่ออยเยิ้มออกมาแน่นอน" พูดจบมันหัวเราะเบา ๆ ส่วนมือก็เริ่มบี้หัวนมหนูเล่นอีกครั้ง

   มันไม่รู้หรอกว่าไม่ต้องถึงกับให้มันบี้เม็ดแตดหนูหรอก แค่คุยกันแค่นี้น้ำเงี่ยนของหนูเยิ้มออกมาตั้งนานแล้ว แต่หนูก็ยังแกล้งถามมันอีกว่า
   "แล้วถ้าแกบี้แตดพี่แล้วยังไม่มีน้ำเงี่ยนเยิ้มออกมาอีกละ ?--แกจะทำไงต่อ ?" มันถอนหายใจยาว นิ่งคิดครู่หนึ่งแล้วตอบเสียงขึงขังว่า
   "ถ้าถึงขั้นแบบนี้นะพี่ออย--ผมจะต้องใช้ไม้เด็ดขาดจัดการพี่ซะแล้ว..." มันพูดแค่นี้แล้วหัวเราะเบา ๆ จนหนูสงสัยว่าไอ้เจ้าไม้เด็ดขาดของมันคืออะไรกันแน่
   "คือไรว๊ะ--ไม้เด็ดขาดของแก่นะ ?" หนูถามจนเข้าทางมันทันที มันหัวเราะร่าแล้วพลิกตัวมาซุกตรงเต้านมหนู ตาของมันจ้องตาหนูเขม็ง "อยากรูจริงอ๊ะ ?" หนูพยักหน้ามองหน้ามันตอบ
   "คือผม--ผมจะต้องลงมือเลียเม็ดแตดพี่ของพี่ตรง ๆ ไปเลย--เป็นไงไม้นี้ผมเด็ดขาดไม๊ละ ?" มันพูดแต่สายตาของมันเหมือนมีหลอดไฟติดอยู่ข้างใน หนูจะหลบตามันก็หลบไม่พ้น
   "แน๊ะ ๆ ผมรู้นะ--พี่ออยชักสนใจแล้วใช่ป๊ะ ?--ผมรู้นะ--รู้นะ..." มันยั่วหนู ไอ้น้องชั่วมันอ่านสายตาหนูออกอีกแล้ว
   "ไม้หรู้---ไม่อาวละ--แบบนั้นพี่ไม่ลองแล้วละ..."
   "แน๊ะ--แน๊ะ--ถูกน้องชายจับได้คาหนังคาเขา--อายดิ--อายเลย--" หนูแขกหัวมันป๊อกแต่ก็ไม่ได้รุนแรงอะไรนักหรอก แต่มันแกล้งแหกปากร้องโอดโอยเสียลั่นห้องเชียว
   "โอย ๆ ดูดิ--แค่ถูกน้องชายจับได้ว่าอยากให้เลียแตดก็ถูกแขกหัวซะแล้ว โอย ๆ ๆ ๆ ๆ" หนูดึงมันลงมากอด
   "ก็แกพูดจนพี่เขินนี่นา--แกก้อ--" คราวนี้มันหัวเราะใหญ่
   "ดีใจเอ๊ย--ดีใจจัง--อยากเลียสักครั้ง--หีพี่สาวคนสวย..." มันแหกปากร้องเพลงบ้าบอแต่ทำนองเพลงฉ่อยของมันออกมา
   "เพลงไรอีกละนั่น...." มันหัวเราะฮิฮะแล้วตอบว่า "ผมแต่งเอง..เจ๋งป๊ะ...?" มันพูดจบก็เริ่มแหกปากร้องต่ออีก
   "พี่สาวใจดี--พี่สาวใจดี--อยากให้น้องชายคนนี้เลียหีตามสบาย โอ้โอละเห่--โอละช้า..."
   "บ้าดิ--พี่ยังไม่ยอมให้แกเลียซะหน่อย--คิดไปเอง" แต่หนูยื่นมือลงไปคว้าท่อนควยของมัน
   "ออฟ--ควยแกแข็งปั๋งเลยวะ..."
   "คุยเสียว ๆ กับพี่ออย--ผมชักเงี่ยนเหมือนกันนะ นี่ไม่ได้ชักว่ามาเกือบอาทิตย์แล้ว"
   "พี่ชักให้แกก่อนอาวป๊ะ..." มันส่ายหน้า "พี่ออย--ขอให้ผมเลียหีให้พี่ออยก่อนเหอะ--ได้อารมณ์แล้วผมค่อยชักว่าวเอง"
   "แกจะเอางั้นเหรอ...?" หนูพูดเสียงแผ่ว เท่านั้นเองมันหอมแก้มหนูฟอด ๆ จนนับไม่ถ้วน
   "ตกลงแล้วใช่ป๊ะ..." หนูหลับตาพยักหน้ารับ "โอ๊ยยยยย--ดีใจ--ดีใจ--โอ๊ยยยยยยยยย" มันแหกปากเสียงยาว

   "เฮ้ย--แกจะบ้าหรือไง ? เดี่ยวชาวบ้านเขาก็ตื่นกันหมดหรอก บ้าไปแล้วหรือไง ?" หนูร้องดุมัน แต่มันไม่ฟังหนูหรอกความดีใจของมันแสดงออกมาเต็มสีหน้า
   "บ้าดิ--เบา ๆ หน่อยเหอะ" เมื่อหนูพูดกับมันดี ๆ มันถึงได้เบาเสียงลงมา
   "มาพี่ออก--เรามาเริ่มกันเหอะ..." มันดันตัวขึ้นคร่อมหนู ก้มมามองหนูเหมือนแมวจ้องตะครุบหนู ยิ่งได้เห็นแววตาวาวหื่นของมันแล้วซะใจยังไงบอกไม่ถูก ความจริงหนูชอบให้แสดงความองอาจห่าม ๆ ดิบ ๆ แบบนี้ยังไงชอบกล ยิ่งได้เห็นแววตามันที่มองเหมือนหนูเป็นหนูตัวน้อยท้าสู้กับเจ้าแมวตัวเบิ้ม อิอิ หนูชักสนุกกับเจ้าน้องชายตัวแสบคนนี้ซะแล้ว

   มันไม่พูดพล่ามทำเพลงอีกแล้ว มันแทรกตัวเข้ามากลางหว่างขาหนูแล้วจับขาทั้งสองของหนูชูขึ้นสูง ก้มลงมองขาเรียวขาวผ่องไร้ไฝฝ้า แล้วมันก้มลงจูบตรงนั้นทีตรงนี้ที
   "พี่ออย--วันหลังผมอยากจูบพี่ออยทั้งตัวเลย แต่วันนี้ขอเลียหีพี่สาวให้สะใจก่อนนะพี่นะ..." หนูเงยขึ้นสบตาลุกวาวของมันแต่ตัวหนูเองกลับอ่อนระทวยเหมือนโดนสะกด หนูพยักหน้ารับช้า ๆ  มันอ้าขาหนูออกโดยที่เท้าทั้งสองชี้ตรงแบบชี้ฟ้า
   "อูยยย--พี่ออย--เห็นเนินโคกหีพี่แล้ว--ผม--ผม--สะใจจริง ๆ..." หนูยิ้มพราวไม่ใช่สมใจแต่มันหรอก พี่สาวแกเองก็สมใจ--สะใจที่ได้นอนแก้ผ้าโชว์เสียวให้แกดู ไปโชว์ให้ใครที่ไหนดูมันไม่สมใจสะใจเท่ากับที่โชว์ให้แกดูเลยวะ 
   หนูเลยยิ้มส่งสายตาเชิญชวนมันอย่างเต็มที่ มันมองหน้าสบตาหนูสลับไปสลับมากับการก้มลงมามองเนินโคกหีของหนู จากนั้นเลื่อนมันสายตามาจ้องเต้านมอวบ แล้วกลับไปมองโคกหีเงยขึ้นมามองหน้า มันมองสลับไปสลับมาอยู่แบบ สายตามันมันมองจนหนูรู้สึกร้อนผะผ่าวไปทั้งตัวเหมือนมีกองไฟจุดลุกโพรงอยู่ภายใน ความรู้สึกวูบวาบซู่ซ่าแผ่ซ่านไปไปตามกระแสเลือดจนทั่วตัวหนู ทำให้เกร็งขมิบเสียวจี๊ด ๆ ลงไปยังท้องน้อยเสียวจนร้องครางออกมาเบา ๆ แล้วต้องรีบหุบปากกลั้นเสียงเสียวเอาไว้ในทันที อิอิ--แต่เหตุการณ์นี้ไม่พ้นสายตาคมวาวของเจ้าตัวแสบไปได้หรอกค่ะ
   "แน๊ะ--ห่อปากทำมายยยยจ๊ะ..." มันยานคางยาวล้อแบบรู้ทัน แต่หนูกลับต่อว่ามันแทน
   "บ้า--ก็แกมองหน้าพี่แล้วก้มมองนม ก้มมองหีพี่สลับไปสลับมาแบบนั้น พี่ก็แย่ดิ..." หนูภาวนาไม่ให้มันถามอีกว่าแย่ยังไง แล้วก็โชคดีที่ผ่านพ้นความอับจนอันนี้ไปได้ อิอิ--ดีที่มันไม่ได้ติดใจถามว่าพี่สาวมันแย่ยังไง ? หันมาสั่งหนูว่า
   "พี่ออย--เกี่ยวขาเอาไว้ดิ--เดี่ยวเจอของดี..." มันพูดแล้วหัวเราะหึ ๆ แบบหื่น ๆ พร้อมกับเลียริมฝีปากแผล๊บ ๆ จนหนูเสียววาบไปถึงไหน ๆ หนูพยักหน้ายื่นมือไปเกี่ยวใต้เข่าแล้วรั้งลงมาแนบอก
   หนูว่าท่ามันออกจะคล้าย ๆ กับท่านั่งยอง ๆ ฉี่เลยนิ หนูนึก ๆ แล้วก็เห็นภาพชัดโดยเทียบกับตอนนั่งยองฉี่ หนูว่าเนินโตกหีหนูแผ่ขยายออกมาเต็มความกว้างเลยเชียว อิอิ--เรียกว่าอวดฐานลานบินก็ไม่ปาน อีกอย่างแคมทั้งสองของหนูคงแยกออกจากกันไม่น้อยเชียว ตอนนี้หนูว่าเจ้าตัวแสบมันคงเห็นร่องเสียวหนูเยิ้มต็มตาแล้วละ หนูคิดยังไม่ทันจบก็ได้ยินเสียงหัวเราะร่าของเจ้าตัวแสบจอมทะลึ่ง
   "อูยยยย--พี่ออยเอ๊ญ--ผมไม่ต้องบี้แตดช่วยแล้วหละ"
   หนูเงยหน้ามองมันอย่างสงสัย หนูไม่ได้คิดว่ามันจะยกเรื่องน้ำเงี่ยนของหนูขึ้นมาพูดอีก จึงถามไปว่า "อะไรของแกอีกละ ?" มันหัวเราะร่วนแล้วเงยหน้ามองสบตาหนูที่สู้สายตาไม่หลบมันหรอกคราวนี้

   "อูยยย--ร่องหีพี่ออยเยิ้มจนแฉะไปหมดเลย--มันย่องเลยพี่--ฮะ ๆ ๆ ๆ ดีใจจัง" มันหัวเราะร่าอย่างยินดี ทำให้หนูสะดุ้งกลัวว่าจะมีกลิ่นไม่พึงประสงค์เดี่ยวมัน--มัน-- หนูจึงรีบร้องบอกมันว่า
   "ออฟ--ขอพี่ไปเข้าห้องน้ำก่อนเหอะ..." หนูมองสบตามันอย่างอ้อนวอน
   "เข้าห้องน้ำทำไรอีกละ--แบบนี้นะดีแล้วพี่ออย--ผมชอบ--จะเข้าไปล้างเหรอ ?" หนูพยักหน้าแววตาอ้อนวอน
   "นะ--นะ--แกให้พี่เข้าห้องน้ำนิดนึงก่อนนะ--ปวดฉี่ด้วย--เดี่ยวค่อยมาต่อนะออฟนะ.." หนูอ้อนวอนเสียงอ่อนเสียงหวาน  ก็หนูรู้สึกไม่ค่อยดีจริง ๆ นี่นา
   "ไม่ต้องก็ได้พี่ออย--ผมไม่ถือ..." มันพูดแล้วหัวเราะแบบเป็นต่อ
   "นะออฟนะ--ให้พี่ไปเข้าห้องน้ำแป๊บเดียว--นะ--นะ--เดี๋ยวฉี่แตกกันพอดี..." หนูอ้อนมันอีกจนมันชักเริ่มใจอ่อน
   "พี่ออย--งั้นก็ได้--ผมให้พี่ไปฉี่ก่อน--แต่รีบออกมานะ--ผมเปรี้ยวปากจนจะทนไม่ไหวแล้ว--หรือเลียมันซะก่อนดี..." พูดแล้วมันทำท่าฮึดฮัด ๆ จะก้มหน้าลงไปซุกกับเนินหีหนู
   "เฮ้ย--อย่าแกล้งพี่ดิ--เดี่ยวฉีแตกกันพอดี..." หนูขอร้องมันอย่างหมดลาย
   "ถ้าพี่ออยปวดฉี่--งั้นก็ได้--ไปเข้าห้องน้ำเหอะ ผมจะนอนชักว่าวรอไปพลาง ๆ ก่อน" หนูหัวเราะแล้วตีมันเผี๊ยะ
   "ไอ้บ้า--อย่าเพิ่งทำดิ--เดี่ยวพี่ทำให้" แหม--เอาใจมันซักหน่อย
   "ไปเหอะ--รีบไปฉี่เหอะ--เดี่ยวผมทนไม่ไหว--ผมไม่ให้เข้าห้องน้ำด้วยนะ..." มันพูดแบบขุ่น ๆ แต่หนูไม่สนใจแล้วละรีบลงจากเตียงแล้ววิ่งจู๊ดไปเข้าห้องน้ำทันที

   เมื่อเข้ามาอยู่ในห้องน้ำหนูต้องถอนหายใจเฮือกใหญ่ ความจริงมันไม่ได้ปวดฉี่หรอก แต่หนูกลัวมันรังเกียจ เกิดถ้ามีกลิ่นไม่ดีต่อไปมันคงไม่ยอมทำให้หนูอีก ยิ่งถ้าเกิดหนูติดใจขึ้นมาแล้วหนูไม่ลงแดงตายหรือไง ?
   หนูเปิดน้ำฉีดล้างพร้อมกับกดสบู่ที่ทำความสะอาดเฉพาะที่ออกมาฟอกแล้วล้างออก หนูทำอยู่หลายครั้งจนคิดว่าสะอาดที่สุดแล้วนั่นแหละ จึงเอาผ้าขนหนูผืนเล็กเช็ดแล้วซักในอ่างจากนั้นบิดน้ำให้ผ้าหมาด ๆ หนูเดินออกจากห้องน้ำพร้อมถือผ้าขนหนูผืนนั้นออกมาด้วย
   เจ้าน้องชายตัวแสบนอนยิ้มกริ่มมองหนูอยู่บนเตียง ส่วนมือมันรูดท่อนควยขึ้นลงช้า ๆ บางครั้งถึงหน้านิ่วคิ้วขมวดจนหนูหมั่นไส้จึงพูดว่า "เดี่ยวก็น้ำแตกหรอก..." มันหัวเราะเบา ๆ "ผมพยายามทำให้เบาที่สุดแล้วพี่ มันอัดอั้นจริง ๆ นะเนี๊ยะ..." มันมองหนูตาลุกวาว

   "เออ--งั้นพี่รูดให้แกก่อนดีไหมละ ?"
   "พี่ออย--ผมว่าพี่รูดไม่กี่ทีผมต้องน้ำกระฉูดแน่เลย--เสียว--อูยยยย"
   "งั้น--แกหยุดก่อนก็ได้นี่หว่า--มาพี่จัดการให้" หนูพูดจบรีบคลานเข้าไปหามัน ยื่นมือไปประคองลำควยของมัน เห็นควยมันแล้วอดนึกถึงควยใหญ่ยักษ์ในหนังที่เพิ่งดูไม่ได้ แล้วทำให้นึกไปถึงลีลาอมควยของผู้หญิงคนนั้น คิดแล้วอดเปรี้ยวปากไม่ได้ น่าจะลองดูหน่อยนะ หนูคิดในใจแกล้งให้มันตกใจไปเลย แล้วหนูก็หัวเราะหึ ๆ ออกมาจนมันสงสัย
   "อะไรพี่ออย ?..." หนูไม่ตอบหยิบผ้าขนหนูมาจัดการเช็ดลำควยของมัน หนูบรรจงเช็ดอย่างพิถีพิถันแล้วถือโอกาสพินิจพิจารณาลำควยของมันwxด้วย ขอบเงี่ยงบานร่าสีชมพูคล้ำนิด ๆ ตอนที่หนูรูดหนังหุ้มลงมาเจ้าน้องชายซี๊ดปากด้วยความเสียว สะใจหนูมาก ๆ หนูรูดให้มันพร้อมกับเช็ดไปด้วย มันหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข แล้วหนูตัดสินใจทำในสิ่งที่หนูไม่เคยคิดว่าตัวเองจะกล้าทำ หนูแย้มริมฝีปากแล้วจูบแล้วดูดปลายถอกของมันเบา ๆ เป็นการหยั่งเชิงก่อน
 
   ได้ผล--อิอิ--ได้ผลจริง ๆ มันสะดุ้งสุดตัวร้องอ๊ากแล้วลืมตาขึ้น "พี่ออยทำไร ?--อูยยย--เสียวว" หนูหัวเราะหึ ๆ ไม่ตอบมัน ดีเลยตอนนี้หนูทำให้มันเห็นจะ ๆ คาตาของเจ้าตัวแสบไปเลย
   หนูก้มลงจูบที่ปลายถอกตรงรอยผ่าเล็ก ๆ จูบแล้วดูดจ๊วบ ๆ เบา ๆ เจ้าน้องชายสะดุ้งผวาจะขยับก้นหนี หนูไม่ยอมหรอกจับท่อนควยมันเอาไว้แน่นจนมันร้องโอดโอยยอมอยู่นิ่ง
   "พี่ออย--ทำไร ?--อูยยยเสียววววว" หนูไม่ฟังเสียงของมัน
   หนูจูบแล้วอ้าปากออกอมรูดหัวถอก โดยหนูทำเลียนแบบในหนังที่เพิ่มดูมา แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหนูจะทำได้ดีแค่ไหน แต่เจ้าน้องชายสะดุ้งเฮือก ๆ ซี๊ดปากระงม หนูทดลองรูดให้ปลายควยของมันเข้าไปในอุ้งปากจนมิดเงี่ยง รู้สึกว่ามันบานเต็มปากไปหมด หนูขยับลิ้นจะลองเลียแต่ก็ลำบากเพราะแน่นเกินไป  ทำให้คิดถึงผู้หญิงในหนังคนนั้นไม่รู้เหมือนกันว่าเขามีเทคนิคในการอมยังไง นี่หนูอมแค่ท่อนหัวยังคับแน่ปากถึงขนาดนี้ และหัวควยของเจ้าน้องชายยังเล็กกว่าของผู้ชายคนนั้นซะอีก นี่แสดงว่ามันต้องมีกลเม็ดเคล็ดลับอะไรแน่นอน

   หนูทดลองอมลึกลงไปอีกแต่ปากคอหนูรับได้ไม่ถึงครึ่งลำ หนูต้องคายลำควยของเจ้าตัวแสบแสนทะลึ่งออกมา แต่รู้สึกว่ามันปากมากจึงอมและรูดให้ปลายควยมุดเข้าไปปากหนูอีก แม้จะเก้ ๆ กัง ๆ ไม่คล่องเหมือนดาราในหนัง  แต่หนูว่าหนูทำให้เจ้าตัวแสบครางไม่เป็นภาษาก็แล้วกัน มันสะใจก็ตอนนี้แหละ ตอนที่มันพงาบ ๆ มันเป็นกำลังใจให้หนูได้ใช้ความพยายามทดลองทำไปเรื่อย ๆ
   หนูพยายามเม้มปากตอนรูดลำควยออก อ้าปากออกหน่อย ๆ ตอนปล่อยให้ลำควยมิดเข้าไปในปากหนู โดยใช้มือข้างหนึ่งกำกลางท่อนควยมันเอาไว้ กลัวเหมือนกันว่ามันจะเด้งตูดพรวดลึกเข้าไปยันคอหอย ถ้าเป็นแบบนั้นหนูคงชักตาตั้งแน่เลย
   หนูกำและประคองลำควยของมันเอาไว้ไม่ให้มันเด้งควยเข้าปากหนูลึกเกินไป  หนูคอยอมควยและรูดให้มันประมาณแค่ไม่เกินครึ่งลำหรือกว่านั้นนิดหน่อย
   "อูยยยย--ตาย--ตาย--พี่ออยยย---อูยยยยย---ผม---ผม--จะแตกแล้ว--พี่ออย--ผมเสียวววว-เหลือเกิน...อูยยยย"
   หนูได้ยินเสียงมันร้องตอนแรกคิดจะคายปล่อยลำควยออกมาแล้วช่วยสาวให้มันจนน้ำเงี่ยนแตก แต่พอนึงถึงตอนที่น้ำเงี่ยนสีขาวขุ่น ๆ ไหลย้อยออกจากริมฝีปาก เห็นแล้วมันได้อารมณ์เหลือเกิน หนูอยากลองกินน้ำเงี่ยนมันดูว่ามีรสชาดแปลกใหม่ยังไง ?

   หนูจึงใช้ปากรูดเข้ารูดออกเร็ว ๆ อีกไม่กี่ที เจ้าตัวแสบของหนูมันผวาชักดิ้นชักงอจะเป็นจะตายขึ้นมาทันที อิอิ--มันดิ้นจนทำให้หนูนึกกลัวว่ามันจะชักตาตั้งตายซะก่อนน้ำเงี่ยนแตก  หนูนึกถึงลีลาตอนที่ผู้หญิงคนนั้นดูดให้ผู้ชายตอนใกล้จะน้ำเงี่ยนแตก
   หนูนึกภาพแล้วเริ่มทดลองทำตามอย่างดูบ้าง แล้วมันก็ได้ผลเกินคาดหนูดูดแค่สองสามจ๊วบ เจ้าตัวแสบจอมทะลึ่งถึงกับผวาท่อนควยมันพองตัววาบ ๆ แล้วฉีดน้ำเงี่ยนเข้ามาปากหนูแรงจนรู้สึกได้ในลำคอ  แต่หนูยังไม่ยอมคายท่อนควยมันหรอก หนูอมแล้วดูดกลืนน้ำเงี่ยนของมันเข้าไปในลำคอ รสปร่า ๆ เค็ม ๆ แล้วก็คาวนิดหน่อย ไม่ได้เลวร้ายอะไร น้ำเงี่ยนของมันแตกออกเยอะจริง ๆ หนูรู้ว่าตอนนี้ริมฝีปากของหนูคงเลอะไปด้วยคราบน้ำเงี่ยนของเจ้าตัวแสบแน่เลย
   มันมองหน้าหนูตาเบิกโพรงในแววตาของมันยอมรับอย่างสิโรราบ "พี่--พี่--พี่ออย--ผม--ผม--ทำให้ปากพี่ออย--เลอะอีกแล้ว โอยยยย--เสียวใจจะขาด--อูยยยย--พี่---พี่ออย..." มันพูดแค่นั้นแล้วทิ้งตัวลงนอนแผ่หราหมดเรี่ยวหมดแรง สิ้นสภาพไปทันที หนูค่อย ๆ คายลำควยมันออกแล้วใช้ผ้าขนหนูที่เตรียมมาเช็ดปากจนสะอาด แล้วค่อยเช็ดลำควยที่ตอนนี้ถูกหนูถอนพิษจนหมดฤทธิ์หมดเดชนอนสงบแผ่ราบไปกับท้องน้อยของมัน หนูจับหัวมันยกขึ้นแล้วเรียกเจ้าน้องชายตัวแสบดู

   "ออฟ--แกดูของแกดิ--ถูกพี่จัดการซะสิ้นพิษสงไปเลย อิอิ" หนูหัวเราะเยาะมันตบท้าย
   "โอยยย--พี่ออย--ทำเอาผมใจแทบขาดให้ได้--ไปหัดมาจากไหนอ๊ะ ?---อูยยย--ยังเสียวอยูเลยพี่..." เสียงอ่อนระโหยของมันทำให้หนูอดหัวเราะไม่ได้ "พี่เรียนมาจากแผ่นดีวีดีที่แกเขียนว่าเด็ดมากนะ..." หนูกระซิบบอกความจริงกับมัน
   มันพยายามลืมตาที่สะลึมสะลือแทบเปิดไม่ขึ้น  "ผมเขียนไว้ด้วยว่าอย่าเพิ่งเปิดดูไง--เอาไว้ดูพร้อมกัน--ดูดควยจนผมเสียวแทบตายชัก--อูยยยย....เสียว--ใจจะขาด..." มันพูดผสมร้องครางด้วยความเสียว ยิ่งทำให้หนูสะใจมาก ๆ
   "พี่กินน้ำเงี่ยนผมไปด้วยเหรอตะกี้..." หนูยิ้มแทนคำตอบ
   "พี่นี่เก่งนะ--ดูจากหนังแผ่นอีกเหรอ ?" หนูพยักหน้า  "แกรู้สึกดีหรือเปล่าละ ?" มันพยักหน้า
   "โอยพี่--เสียวสุด ๆ ยิ่งกว่าชักว่าวเป็นไหน ๆ พี่" มันพูดแล้วค้อนหนูประหลับประเหลือก

   "ผมจะเลียหีให้พี่เสียวสุด ๆ--อูยยย-แต่ดันถูกพี่ถอนพิษสงผมไปเซียะก่อน เฮ่อ...เสียวใจจะขาด..."
   "เออ--พี่ว่าตอนแกเลียหีให้พี่นะ--ตอนนั้นพี่คงจะเป็นจะตายไม่ต่างจากแกตอนนี้แหละว๊ะ..." หนูพูดแบบยิ้ม ๆ เหมือนเย้ยมัน
   "แต่ผมชอบนะพี่--เสียวสุด ๆ จริง ๆ ผมว่าเย็ดกันคงเสียวสุด ๆ แบบนี้แหงเลย--ใชป๊ะ ?..." มันถามออกมา

   "เหรอ..พี่ก็ไม่รู้เหมือนกัน--แต่ที่เห็นแกพี่ว่าคงไม่ต่างกันหรอก" มันพยักหน้าตาปรือคล้ายจะหลับ
   "โอยยพี่--ขอผมนอนพักหน่อย--มันลืมตาไม่ขึ้นแล้วย..." แล้วมันก็หลับป๊อกไปทันที แต่พอหนูจะตอบก้มลงไปมองมันอีกที เจ้าตัวแสบแสบทะลึ่งกลับได้เสียงมันนอนกรนเบา ๆ ออกมาแล้ว ไอ้บ้าเอ๊ย--หลับสนิทเลยนะมึง

   หนูมองหน้ามันแล้วอดหัวเราะหึ ๆ ไม่ได้ ไอ้บ้ายังไม่ได้เลียพี่ให้หายเงี่ยนเลยดันมาหลับซะแล้ว ทำรายงานคงเหนื่อยละดิ พอเจอกับความเสียวสุดขีดแบบนี้ ร่างกายที่เพลียมากก็ทนไม่ไหวละดิ  หนูยิ้มแล้วค้อนมันประหลับประเหลือก เอาไว้ตอนเช้าก็ได้ หนูตบเนินหีหนูบอกมันเบา ๆ แล้วบอกมันต่ออีกว่า  แหม..อุตส่าห์ล้างร่องหีซะเอี่ยมเลย แล้วก็อดจนได้ดิแกเอ๋ย  นึกแล้วก็อดยิ้มขำ ๆ ไม่ได้ หนูลุกขึ้นเดินไปเข้าห้องน้ำ บ้วนปากแปรงฟันอีกที แล้วออกมาจัดผ้าห่มให้เจ้าน้องชายตัวแสบ ตัวเองก็สอดตัวเข้านอนกอดหลังของมันเอาไว้ แปลกที่หนูไม่รู้หงุดหงิดกับการอารมณ์ค้างเพราะไม่ได้ปลดปล่อยแต่อย่างไร หนูนอนฟังเสียงเจ้าตัวแสบกรนเบา ๆ อย่างมีความสุข ไม่นานหนูก็หลับตามมันไปด้วย

   ------------------------

   หนูนอนหลับไปนานเท่าไหร่ก็ไม่ทราบ มาสะดุ้งรู้ตัวเมื่อรู้สึกว่ามีคนมาจับขาตัวเองกางอ้าออก เจ้าน้องชายตัวแสบแน่นอน หนูจึงแกล้งทำเป็นไม่รู้สึกตัวปล่อยให้ทำตามสบาย อยากรู้เหมือนกันว่ามันจะทะลึ่งยังไงอีก หนูหรี่ตาคอยมองการกระทำของมัน มันเองก็ระวังเต็มที่เหมือนจะแอบทำตอนหนูหลับ แอ๊ะ--หรือที่เขาเรียกว่า 'ลักหลับ' แบบนั้นใช่ป๊ะ ? ดูท่าทางมันตื่นเต้นมาก ๆ คอยระวังไม่ให้หนูตื่น มันจับขาค่อย ๆ แยกอ้าออก หนูก็ไม่แข็งขืนโอนอ่อนผ่อนตามแรงของมัน

   มันวางขาหนูแล้วค่อยเริกกระโปรงชุดนอนหนูขึ้น ค่อยรูดขึ้นมาเรื่อย ๆ จนกระโปรงมากองอยู่บนหน้าท้อง มันก้มลงมองเนินหีหนูแล้วเลียริมฝีปากอย่างกระหาย มันเงยหน้าขึ้นมองหนูแล้วพยักหน้านิด ๆ ไม่รู้ว่ามีความหมายว่าไง ? จากนั้นมันยื่นมือของมัน อิอิ--หนูว่ามันมือสั่นเชียว ทำแบบนี้คงตื่นเต้นมากละดิ หนูว่ามันคงคิดว่ากำลังจะลักหลับพี่สาวแหงแซะเลย ไอ้บ้าเอ๊ย--ไม่มีวันเสียละ--ข้ารู้ทันแกนะเว้ย 
   มันค่อยลูบตรงดงหมอยของหนูเบา ๆ ให้ใช้ปลายนิ้วเกาลากลงไปด้านล่าง ปลายนิ้วกลางของมันเขี่ยตรงร่องเสียวหนูพอดี ทั้งที่หนูระวังตัวอยู่แล้วก็อดขยับก้นไม่ได้ มันรีบหยุดทันที แล้วเงยขึ้นมองหน้าหนู ดีนะที่หนูรีบหลับตาพริ้มทำเป็นยังหลับสนิทอยู่ เฮ้ย--มันตื่นเต้นเหมือนกันนะ หนูอยากรู้ว่ามันจะทำอะไรอีก มันเห็นหนูนอนเฉยคงเข้าใจว่ายังไม่ตื่น มันลูบอีกคราวนี้มันระวังมากกว่าเก่า แต่ลูบแบบนั้นคงไม่ซะใจมันหรอกหนูว่า มันต้องอยากทำมากกว่านั้น แล้วก็จริงด้วยดิ หนูทายไม่ผิด ตอนนี้มันขยับตัวลงนอนคว่ำกลางหว่างขาหนู
   อุ๊ ๆ ๆ แม่เจ้าเว้ยตอนนี้หน้ามันห่างจากเนินหีหนูไม่ถึงคืบ ตอนนี้ก็สว่างมากแล้ว มันเห็นอะไร ๆ ชัดแจ๋วเลย ทำไงได้ละหนูตัดใจต้องแสดงละครว่าถูกลักหลับทุกอย่างเลยปล่อยเลยตามเลย

   อุ๊ยตาย--มันยื่นจมูกไปดมร่องหีหนูแล้วสูดหายใจฟอด ๆ หนูเห็นมันหลับตาพริ้มอย่างเปี่ยมสุข เหมือนได้สูดน้ำหอมชั้นดี มันเฝ้าดอมดมฟุตฟิต ๆ อยู่นาน แล้วผงกหัวขึ้นมองหน้าหนูอีก หนูก็แกล้งทำเป็นนอนเฉย นึกอยากจะแกล้งมันอีก หนูก็เลยขยับอ้าขาทั้งสองข้างออกไปอีก ตอนแรกมันมันแสดงอาการตกใจ แต่ต่อมาเห็นหนูนอนนิ่ง ๆ เหมือนเดิม มันคงเข้าใจว่าหนูยังนอนหลับอยู่
   หนูต้องการอ้าขาเพื่อให้มันได้เห็นชัด ๆ อยากดูว่ามันจะทำอะไร ? ใจนะ อิอิ-อยากให้มันทดลองเลียซักหน่อย หนูอยากรู้ว่าหนูจะเสียวชักดิ้นชักงอเหมือนตอนที่หนูดูดควยให้มันหรือเปล่า ?
   มันรอดูอยู่พักใหญ่เห็นหนูนอนนิ่ง ๆ ไม่แสดงอาการอะไรน่าสงสัย มันจึงยื่นจมูกดมร่องหีหนูใหม่ มันดมไปก็เริ่มแลบลิ้นออกมาเลียริมฝีปากไป อิอิ-คงเปรี้ยวปากจนเข็ดฟันละดิ ไอ้บ้าเอ๊ย--หนูด่ามันในใจ หนูรอให้มันทำอะไรอยู่นานมันก็ยังไม่เริ่มทำซันกะอย่าง หนูจึงแกล้งขยับขาจนทำให้มันตกใจอีกครั้ง  หนูขยับขาแล้วงอเข่าขึ้นแล้วแยกออก อิอิ--ตอนนี้ร่องหีของหนูคงอ้าออกจนเห็นชัดแล้วดิ อาจจะนะ--อาจจะเห็นปากรูหีกลมดิกด้วยก็ได้ อิอิ--อยากดูจังว่ามันเห็นจะ ๆ ตาแบบนั้นมันจะทำไง ?

   หนูได้ยินเสียงมันสูดลมหายใจเข้าออกฟืดฟาด ๆ หนูว่ามันคงเงี่ยนเต็มแก่แน่เลย หนูเองก็จินตนาการเตลิดเปิดเปิงไปเหมือนกัน คิด ๆ แล้วก็ชักเงี่ยนขึ้นมาหนูเลยขมิบก้นเป็นจังหวะ มันเป็นเองไม่ได้เจตนา หนูหรี่ตามองเห็นมันตื่นเต้นอีกแล้ว จ้องเนินหีหนูตาเขม็งแล้วเงยขึ้นมองหน้าหนู มันคงเห็นหนูนอนนิ่งเฉย ๆ
   มันก้ม ๆ เงย ๆ อยู่อย่างนั้นพักหนึ่งแล้วพยักหน้าหงึก ๆ เหมือนจะตัดสินใจ มันคงใช้นิ้วมือแบะแคมหีหนูออก อิอิ-มันคงอยากเห็นรูชัด ๆ จะ ๆ แน่นอน วันก่อนนี้มันเขี่ยปากรูหีหนูมาแล้วนี่นา มันรูว่าหนูขมิบเก่ง มันคงอยากเห็นปากรูหีหนูขมิบตอนที่หนูขมิบก้น หนูก็เลยสนองมัน หนูขมิบก้นเป็นจังหวะ ๆ นับหนึ่ง-สอง-สาม-แล้วขมิบ หนูทำอยู่แบบนั้น จนได้ยินเสียงมันร้อง "โอ๊ะ..." ออกมา หนูหรี่ตามองมันตลอด เห็นท่าทางมันแล้วก็อดขำไม่ได้ ในใจก็ด่าที่มันไม่ยอมเลียหีให้หนูซักกะที

   หนูว่ามันเองก็กลัว ๆ กล้า ๆ อยู่เหมือนกัน ไอ้การที่หนูจะทำท่าว่าตื่นขึ้นมาก็ใช่ที เราจึงยักแย่ยักยันกันอยู่แบบนั้น อิอิ--แต่ตอนนี้มันค่อยกล้าที่จะยื่นปลายนิ้วไปเขี่ยปากรูของหนูแล้วละ หนูรู้สึกเลยว่ามันใช้ปลายนิ้วเขี่ยเบา ๆ เหมือนกล้วหนูจะตื่น พอมันเขี่ยหนูเสียวหนูก็จะขมิบก้น หนูว่ามันพอใจและอยากดูตอนหนูขมิบก้นนี่แหละ จากที่เขี่ยเบา ๆ ต่อ ๆ มามันเขี่ยแล้ววนปากรูหลายรอบ ทำให้หนูยิ่งเสียวมากขึ้นทุกที หนูแบะเข่าออกกว้างยิ่งขึ้นไปอีก แล้วเริ่มร่อนก้นด้วยแล้ว แต่ยังพยายามเกร็งผืนเอาไว้อยู่เหมือนกัน
   หนูปล่อยให้เขี่ยวน ๆ ปลายนิ้วอยู่จนเพลิน หนูเสียวแปล๊บ ๆ เหมือนถูกไฟดูด หนูไม่รู้หรอกว่ามันทำอะไรบ้าง แต่มันได้แยงปลายนิ้วเข้าไปรูหีหนูแน่เลย อยากรูจังว่าเจ้าตัวแสบมันทำอะไร แต่หนูก็ไม่กล้าทำท่าว่าตัวเองตื่นขึ้นมาแล้ว  หนูจึงต้องปล่อยไปตามเดิม แต่ใจหนูเต้นไม่เป็นส่ำแล้วตอนนี้ คิดไปสารพัด แต่ก็ตัดสินไม่ได้ว่าที่หนูเสียวแปล๊บเหมือนถูกไฟดูตะกี้หนูโดนอะไร ไม่รู้ว่าจะใช่ปลายนิ้วของมันหรืออะไรกันแน่

   หนูเสียวแบบนั้นอีกแล้ว หนูอยากผงกหัวขึ้นมองก็ไม่กล้า ได้แต่พยายามหรีตามองมันก่อน เห็นมันก้มหน้าซุกกับเนินโคกหีหนู อุ๊ย--มันเลียหีให้หนูแล้วใช่ป๊ะ ? แต่หนูก็ไม่เห็นได้แต่รู้สึก หนูรู้สึกว่าตรงปากรูเหมือนมีอะไรสาก ๆ กวาดแผล๊บ ๆ ไปมา ใช่แน่เลย--ไอ้ตัวแสบมันเลียแล้วแน่เลย อูยยย--มันเสียวเหลือเกิน ทั้งขาทั้งเข่าขยับออกไปจนสุด ๆ หนูพยายามเปิดหน้าขาให้กว้างมากที่สุดเอาไว้ อ
   ยากซู๊ดปากใจจะขาดแต่ก็ต้องกัดฟันกดเอาไว้ อูยยย--มันเลียจริง ๆ ด้วย นี่มันเริ่มเลียจากบริเวณปากรูหนูแล้วลามมาแล้ว อูยยย--อี้ยยยยยย---มันเลียแตดหนูแน่นอนแล้ว อูยยยยย--หนูไม่กล้าส่งเสียง ได้แต่ร้องในใจ เสียวเหลือเกิน ความเสียวมันเกินห้ามใจหนูแล้วละ หนูขยับตัวยกก้นร่อนขึ้นสูง หน้าและลิ้นของเจ้าน้องชายตัวทะเล้นติดตามไม่ยอมห่าง มันลากลิ้นตวัดไปตรงไหนบ้างหนูก็ไม่รู้ แต่ทุกที่ที่ลิ้นมันลากเล็ม มันเป็นเนื้ออ่อนซ่อนเร้นของหนู ความเสียวที่แท้จริงมันเป็นแบบนี้นะเหรอ โอยยย--หนูอยากชักดิ้นชักงอซะให้ได้ เฮ่อ--หนูคงเหมือนเจ้าน้องชายตัวแสบที่โดนหนูดูดควยมันแน่เลย

   ตอนนี้มันไม่สนใจแล้วละว่าหนูจะหลับหรือว่าตื่นอยู่ เจ้าตัวแสบเมามันกับแลบลิ้นเลียร่องเสียวของหนูอยู่แผล๊บ ๆ  หนูผงกหัวยกตัวขึ้นสูงให้ศอกยันที่นอน มองการกระทำของมันตาแป๋วแหวว แต่มันไม่เห็นหรอกค่ะ ก็มันมัวแต่หลับหูหลับตาพริ้ม ตวัดลิ้นเลียตรงนั้นตรงนี้ของหนูอยู่เมามันนี่นา โอยยย--หนูเสียวเหลือเกิน--เสียวใจจะขาด ไม่รู้ละหนูยันตัวสูงขึ้นไปอีก ก็อยากเห็นลีลาเจ้าตัวแสบที่มันเลียหนูอยู่นี่นา ตอนนี้เองที่มันเริ่มรู้สึกตัวว่าหนูตื่นแล้ว มันเงยหน้าขึ้นยิ้มยิ้ม จมูก-ปาก-แก้ม-คางของมันเลอะไปด้วยน้ำเงี่ยนของหนู
   "ดีป๊ะ--พี่ออย--" มันยิ้มหน้าบานเชียว หนูพยักหน้า "ทะ--ทำ--ต่อดิ--หยุด--ทำ--มาย--ละ..."
   หนูกระซิบบอกมันเสียงกระเส่าขาดเป็นห้วง ๆ ตามอารมณ์เงี่ยนที่สุมเป็นกองไฟ มันก้มลงจูบแล้วเริ่มแลบลิ้นออกเลียให้หนูต่อ มันใช้ปลายลิ้นเลียวน ๆ ตรงปลายแตดหนู "อาาาซซซ์--ซี๊ดดดด--อูยยยยยยย" หนูครางออกมาอย่างเก็บอารมณ์เอาไว้ไม่อยู่แล้ว มันยิ่งเลียตรงนั้นแรง ๆ หนูยิ่งเสียวยิ่งเงี่ยนหนักขึ้นไปอีกไม่รู้กี่เท่าต่อกี่เท่า
 
   "โออววววววว--ออฟฟฟ---พี่--เสียว---เสียวเ--หลือ--เกิน---โอยยยยยย" หนูครางบอกมัน แต่มันจะฟังหรือไม่ฟังหนูไม่รู้ รู้แต่ว่ามันเลียวบไปเวียนมาตรงนั้นทีตรงนี้ทีไปเรื่อย ตวัดลิ้นแรงบ้างค่อยบ้าง บางครั้งเหมือนมันห่อปลายลิ้นให้แหลม ๆ สอดแยงเข้าไปรูหีหนู โอยยย--ใจจะขาด--เกิดมาไม่เคยเสียวขนาดนี้มาก่อน โอยยย--คนเย็ดกัน--คง--คง--เสียว--แบบ--นี้--แน่--เลย หนูคิดว่าเวลาเย็ดกันมันคงเสียวสุดขีดแบบนี้
   เจ้าตัวแสบใช้ปลายลิ้นของมันที่แยงรูแล้วกวาดวนยังไงไม่รู้ หนูรู้สึกเสียวจี๊ด ๆ ขึ้นมาแบบสูดขีดจนหนูเกร็งก้นเด้งโคกหีปะทะกับหน้ามันจนดังพั๊บ ๆ บางที่แอ่นหยัดอัดกับใบหน้าเจ้าตัวแสบเอาไว้เหมือนจะให้ละลายเป็นเนื้อเดียวกัน
   ตอนนี้เจ้าตัวแสบเองก็โอบรอบก้นของหนูเอาไว้เหมือนกับจะล็อคไม่หนูขยับส่ายร่อนหนีหน้ามันไปไหน อิอิ--ไม่ต้องหรอกเจ้าน้องตัวแสบ พี่ไม่มีทางจะหนีลิ้นแกไปไหน มีแต่จะเด้งหีอัดหน้าแกให้แรง ๆ ไปเลย
   โอววว--มันตวัดลิ้นเลียเอา ๆ ๆ ๆ เลียจนหนูถึงจุดสุดยอดเรียงติดต่อกันถี่ยิบ ๆ ไม่รู้จะกี่ครั้งต่อกี่ครั้ง หนูเสียวจนแข้งขาอ่อนระทวยไม่มีแรงแม้แต่จะลืมตาขึ้นมองดูมัน หนูทิ้งตัวลงกับที่นอนแผ่แบหราอย่างหมดรูป อ่อนปวกเปียกเหมือนขี้ผึ้งลนไฟ นึก ๆ แล้วสภาพคงเหมือนเจ้าน้องชายชายตัวแสบโดนเมื่อคืนนี้

   การที่ผู้ชายหรือผู้หญิงถึงจุดสุดยอดขั้นรุนแรงสุด ๆ นั้นคงเป็นแบบเดียวกัน คือลืมทุกสิ่งทุกอย่าง อยากปล่อยกายปล่อยใจให้ล่องลอยไปยังสรวงสวรรค์แห่งความเสียวอันไร้ขอบเขตจำกัด หนูหลับตาพริ้มหายใจหอบเหมือนคนวิ่งร้อยเมตร ปล่อยให้เจ้าน้องชายเลียร่องหีแผล็บ ๆ ของมันต่อไป แต่มันก็เลียช้าลงเรื่อย ๆ เพราะเข้าใจแล้วว่าพี่สาวคนสวยของมันบรรลุถึงเป้าหมายที่ต้องการเรียบร้อยไปนานแล้ว

   หนูนอนหลับตานิ่งมือกางเท้ากางอย่างหมดรูปอยู่แบบนั้น ก็มันไม่มีแรงจริง ๆ ไม่มีแรงแม้จะยกแข้งยกขาหรือจะพลิกตัวไปทางไหนทั้งสิ้น แต่รู้สึกว่าตัวเองนี่เบาสบายและอิ่มเอมอย่างสุดแสน ความหิวกระหายได้รับการเติมเต็มของมนแล้ว มันเป็นความสุขที่น่าหลงไหลได้ปลื้มเสียจริง ๆ ครั้งแรกที่ถูกเลียยังดีขนาดนี้ นี่ถ้าเจ้าน้องชายตัวแสบของหนูมั้นชำนาญเหมือนในหนังแผ่นละ มันจะดีขนาดไหนกันหนอ หนูปล่อยให้จิตใจล่องลอยไปเรื่อยเปื่อยดื่มด่ำกับความสุขที่ได้รับมาเกินความคาดหวัง แล้วการรับรู้ของหนูก็ริบหรี่ลงเรื่อย ๆ แหม--มันสบายซะเหลือเกินนี่นา นอนอยู่นิ่ง ๆ แบบนี้แหละดีแล้ว--ดีแล้ว หนูเหมือนจะได้ยินเสียงเจ้าตัวแสบร้องเรียก แล้วได้ยินเสียงมันหัวเราะหึ ๆ ออกมาเบา แล้วหนูก็ไม่รับรู้อะไรอีก


*

pinmonkey

Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 25, 2017, 10:28:29 pm »
เล่นลิ้นกันมันส์ทั้งพี่ทั้งน้องเลย แถมมีบรรยากาศลักหลับอีกต่างหาก ได้อารมณ์ดีสุด ๆ ไปเลยครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2924
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 01:30:37 am »
อีกคนแอบหลับอีกคนลักหลับสนุกดิงานนี้.....ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5219
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 08:43:55 am »
ผ่านบทเรียนแรกใช้ลิ้นใช้ปากต่อไปคงเริ่มหัดบทเรียนที่ยากขึ้น

*

ออฟไลน์ asiakook

 • Gold Member
 • *****
 • 1420
 • 920
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 11:37:43 am »
ด่าน69 รออยู่ อิอิ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ blurbird

 • Junior Member
 • ***
 • 310
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 02:14:34 pm »
บรรยายได้สุดยอดเลยครับ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2867
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 06:13:35 pm »
สำเร็จไปอีกขั้น ทีนี้ก็เข้าสู่โหมดสุดท้ายแล้ววว

*

ออนไลน์ swbkk

 • Gold Member
 • *****
 • 1183
 • 386
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 07:47:44 pm »
เยี่ยมจริงๆเลยครับ บรรยายซะเหมือนดูอยู่ด้วยบนเตียงเลย
ขอบคุณ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3028
 • 1279
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 08:43:13 pm »
ต่อไปภารกิจท่า69ครับผม

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3526
 • 2874
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 09:03:18 pm »
แอบลักหลับโดยเลียหอยจนเสียว ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ noimak

 • Senior Member
 • ****
 • 737
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 27, 2017, 01:56:58 am »
เยี่ยมยอดไปเลยใกล้ถึงตอนสำคัญแล้วขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ fantastica

 • Gold Member
 • *****
 • 1084
 • 421
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 29, 2017, 10:31:16 am »
พัฒนาขึนเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ ppp44

 • Gold Member
 • *****
 • 1333
 • 1816
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 29, 2017, 11:43:42 am »
ลักหลับหรือว่าลักตื่นนะ

*

ออฟไลน์ tarokub

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3623
 • 3626
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 02:07:22 pm »
ขอบคุณครับ อ่านแล้วลุ้นต่อว่าจะเป็นอย่างไร

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1818
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 02:40:08 pm »
เลียจนพี่สาวนอนสลบแบบนี้ ได้โอกาสใช้ถุงยางแล้ว หรือจะเล่นสดๆ เธอไม่มีแรงขัดขืนแน่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ