[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 6

[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 6

 • 16 ตอบ
 • 19838 อ่าน
*

ออฟไลน์ zazamak

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 183
 • 376
  • ดูรายละเอียด
[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 6
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2017, 12:48:54 am »
ตอนที่ 6

น้องหยกก็กลับเข้ามาพร้อมกับเบียร์ขวดที่สาม เราร้องทักไปว่า
“ไหวเหรอหยก ขวดที่สามแล้วนะจ๊ะ....”
“ไหวค่ะอา วันนี้หยกเป็นเจ้าภาพต้องเต็มที่ และไม่อยากให้มายเค้าผิดหวังค่ะ”
     พอน้องหยกลงนั่งเท่านั้นเอง น้องมายก็ออกอาการเมาขั้นแรกให้เห็น เข้าไปโอบกอดรัดน้องหยก แล้วพูดว่า
“หยกเรารักเธอที่สุดในโลกเลยรู้หรือป่าว ถ้าเราไม่มีแม่ เธอเป็นที่หนึ่งเลยนะหยก อย่าทิ้งมายนะ มายไม่มีใครอีกแล้วนะหยก มายตายแทนหยกได้นะ จะบอกให้”
“มายเมาแล้วเหรอ ไหนบอกจะแพ้เป็นคนสุดท้ายไง”
“มายไม่เมา มายพูดจริงๆนะหยก มาเดี๋ยวมายรินเบียร์ให้”
     คนเมาก็พูดได้กินใจเป็นเหมือนกัน เบียร์ขวดที่สามเพิ่งจะริน อาการเธอก็เริ่มเป๋กันมากขึ้น เราก็ชื่นตาชื่นใจขึ้น อยู่ๆน้องมายก็พูดทำลายบรรยากาศ ที่เหมือนกับมีแววว่าจะเงียบลงเรื่อยๆ ให้กลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีก
“หยกเธอเป็นเจ้าภาพฉลองพรหมจารี เธอก็ต้องโชว์พรหมจารีหน่อยซิ มีแต่คนกันเองและได้เห็นกันบ้างแล้ว แต่ทำให้ดูเป็นทางการหน่อยซิ นะ นะ นะ”
     แค่เราได้ยินคำน้องมายเท่านั้น จิตใจถึงกับฟุ้งซ่านไปเลย เห็นมโนภาพเป็นเรื่องเป็นราวล่วงหน้าแบบขวัญกระเจิง แต่ก็ทำเงียบกริบรอดูสถานการณ์ต่อไป
“มายบ้าป่าว อยู่ดีๆให้หยกผ่าเต่าควักหัวใจออกมาดู ไม่เอานะ”
     น้องหยกตอบแบบไม่ต้องคิด แสดงให้เห็นว่าเธอ ยังเขินอายเป็นอยู่ ถึงตัวเธอแดงด้วยฤทธิ์เบียร์หมดแล้ว แต่ก็มีสติดีพอ
“เหอะน่าหยก เต่ามันออกมาเผ่นพ่านตลอดอยู่แล้วนี่ แค่แหวะอกให้เราดูกันหน่อย ว่านี่คือความภูมิใจของเธอ แล้วอาเค้าก็เห็นเป็นคนแรกอยู่แล้ว ไม่ต้องอายหรอก เจ้าภาพไม่ออกมา งานกร่อยหมด อยากดูไหมค่ะอา”
     น้องมายแวะมางับเราอีก เรารอลุ้นระทึกอยู่แล้ว มีรึไม่อยากดู ได้แต่ทำเงียบๆดูท่าทีต่อไป ส่วนน้องหยก เจอน้องมายกระทุ้งเข้า ประกอบกับความคุ้นเคย และเป็นคนพิเศษ มีของรักของหวงของลูกผู้หญิง จึงถามกลับมาแบบคนหยั่งเชิง วางใจและไม่ถือสา
“อยากดูจริงหรือมาย อยากดูรึป่าวค่ะอา หยกเต็มใจให้ดูนะค่ะถ้าอาต้องการ”
     เราอึ้งนิดนึง ไม่พูดอะไร น้องมายพยึกหน้ารับนิดหน่อยพอให้เธอรู้ เธอจึงชวนไปนั่งที่โซฟาพากันไปดูสิ่งมหัศจรรย์ของโลกกัน น้องหยกขึ้นไปนั่งที่โซฟาตัวสั้นก่อนหย่อนก้นลงกับโซฟาแบบเปิดเผย เธอยังอายอยู่ แต่เรื่องที่ผ่านมาหลายวัน เราเกือบเป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอด มันจึงควรจะเหมือนว่า น่าจะเป็นเรื่องธรรมดาของพวกเราได้แล้ว แต่มันกับไม่ใช่
“หยกให้อาเป็นคนผ่าเต่า แหวะหัวใจออกดูเองค่ะ อาทำเองนะค่ะ หยกอนุญาต และเต็มใจด้วยค่ะ หยกทำเองไม่ได้ค่ะ หยกยังเป็นผู้หญิงอยู่นะค่ะ”
     คำของหยกทำให้น้องมายต้องขนลุกทั่วตัว ส่วนเราขวัญกระเจิงอีกรอบ ไม่ว่าใครที่เจอแบบนี้ย่อมรู้ได้ทันทีว่า น้องหยกรักอาคนนี้มากแค่ไหน เธอพยายามข้ามความอาย เพื่อให้เพื่อนและอาได้เห็นสุดยอดความลับของลูกผู้หญิงในตัวเธอ ซึ่งเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก เราแทบจะกระโดดเข้าไปกอดเธอ แล้วแทรกรวมตัวเป็นหนึ่งเดียวกับเธอในตอนนั้น หัวใจเราสั่นระริก อารมณ์ใคร่เราหายไปไหนหมด เหลือแต่ความรู้สึกผิด แล้วเราก็บอกเธอว่า
“อาขอโทษนะหยก อาไม่อยากดูแล้ว มาให้อากอดดีกว่านะหยก”
     เราดึงมือเธอขึ้นมาจากโซฟา แล้วกอดเธอด้วยความนุ่มนวล เห็นน้องมายหายเมายืนดูน้ำตาซึม พร้อมความรู้สึกผิด ที่ขืนใจเพื่อน และน้องหยกเองก็น้ำตาซึมเหมือนกัน ส่วนเรา ถามตัวเองว่าทำไมไม่ปกป้องความรู้สึกของหยก ทำไมปล่อยให้หยกต้องทำในเรื่องไม่อยากทำ ไม่ควรทำ เรารู้สึกผิดเช่นกัน เสียใจกับตัวเอง และดีใจที่เห็นหยกบอกรักเราโดยอ้อมด้วยการกระทำนั้น เรามีอาการ สะอื้นอยู่ในหัวใจ ไม่มีใครเห็น ทั้งเสียใจดีใจในเวลาเดียวกัน เราจูงมือเธอไปนั่งทานอาหารกันต่อไป
“แปลกจังเลยหยก ทำไมเหยื่อพรหมจารีของเธอยังไม่ขาดอีก เธอไม่เคยช่วยเหลือตัวเองเลยหรือหยก”
“เคยซิ เวลาอยากเราก็ทำ แต่ไม่เคยเอาอะไรใส่ไป โชคดีที่อาเขาก็ไม่เคยเอานิ้วใส่ไป เราคลึงแค่ด้านนอกมันก็สุขแล้ว”
“แล้วว่ายน้ำล่ะหยก มันไม่ทำให้ขาดหรือ”
“ก็มันไม่ได้ออกมาว่ายด้วยนี่ อิ อิ อิ จริงๆเราก็ไม่รู้หรอกมาย เพิ่งเห็นของตัวเองครั้งแรก”
     สองสาวกลับมานั่งก๊งกันต่อ ซักไซ้ร์กันไปมา แต่เที่ยวนี้เธอดื่มเร็วและถี่ขึ้น แบบมั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอน แต่เราดื่มน้อยเพราะไม่ชอบดื่มเท่าไร พร้อมกับยังเสียใจตัวเอง ที่ไม่ยอมปกป้องความรู้สึกของน้องหยก ได้แต่ฟังเธอสองคนคุยกัน จนเบียร์ขวดที่สี่ที่ห้าหมดไป เข้าห้องน้ำกันถี่ขึ้น เริ่มขวดที่หก น้องมายเริ่มออกชีวิตรันทดเหมือนเดิม นั่งกอดเข่าทำหน้าเศร้ารำพึงรำพัน ตาเริ่มปรือเหมือนจะลืมไม่ขึ้น น้องหยกก็เช่นกัน เราจึงชวนเธอเลิกดื่มไปอาบน้ำ เธอทำอิดออดทั้งคู่ แถมดื่มเบียร์เข้าปากแบบรวดเดียวจบ เราจึงสะกิดน้องหยกไปอาบน้ำก่อน เพื่อจะได้เมาน้อยลง น้องหยกก็เห็นด้วยเลยทำท่าลุก เธอลุกได้ แต่ไปห้องไม่ได้เสียแล้วเธอสูญเสียการทรงตัว ตาปรือแบบจะหลับ แข้งขาอ่อนไม่มีแรง เราจึงช่วยพยุงเธอขึ้นไปที่ห้อง ปล่อยน้องมายรำพันชีวิตรันทดอยู่คนเดียว
“หยกไม่เมานะอา ตามันลืมไม่ขึ้น แขนขาไม่มีแรงเฉยๆ”
     ขณะที่เราพาเธอขึ้นบันไดแบบทุลักทุเล น้องหยกก็พูดทั้งที่ตาหลับตัวอ่อนไปหมด พยายามลืมตา แต่ไม่สำเร็จ ที่สุดก็ส่งเธอถึงที่นอน
“หยกนอนก่อนนะ เดียวอาไปพาน้องมายมา”
     หยกดึงมือเราทั้งที่ตายังหลับ
“อาอย่าเพิ่งไป กอดหยกก่อน หยกไม่ได้เมานะ เพียงแต่บังคับตัวเองไม่ได้ แต่ใจหยกรู้ทุกอย่าง อามากอดหยกก่อน”
     เรานอนกอดเธอตามที่เธอขอ ไม่นานนักเธอเงียบไป เราเลยลงไปรับน้องมายอีกคน พอลงไปถึงน้องมายนอนกลิ้งไปมาอยู่กับพื้น กระดุมเสื้อหลุดหมด บ่นพึมพำไปเรื่อยเปื่อยทั้งที่ตาหลับแล้ว จับประเด็นไม่ได้ เราเข้าไปประคองเธอลุกขึ้น เรียกปลุกเธอ น้องมายยังจำเราได้ เราจึงคิดว่าคงไม่หนักหนาอะไรมากนัก
“น้องมาย น้องมาย ไปนอนบนห้องเถอะนะ.....เร้ว...ลุกเหอะ..ลุกนะ”
“อาเหรอ มายปวดฉี่ มายจะไปฉี่”
     เธอพยายามลุกจะไปเข้าห้องน้ำ ดึงตัวเราเพื่อจะลุกแบบทุลักทุเล แต่ไม่สำเร็จ ทำท่าจะคลานไปก็ไปไม่รอด เราจึงบอกให้เธอขี่หลังเราไป น้องมายส่ายหัวไปมาพยายามส่งสัญญาณบางอย่าง เราจึงเอาหลังให้เธอขี่แต่กว่าจะสำเร็จก็เล่นซ๊ะเหนื่อย แต่ก็สนุกดีเพราะคนเมาเป็นสาวแสนสวยที่เสื้อผ้าหลุดลุ่ย ได้กอด ได้รัด ได้สัมผัสเธอในท่าทางแปลกๆ ได้รสชาติดียิ่งนัก มังกรน้อยก็ผลุบๆโผล่ๆ แข็งตัวในบางขณะที่การช่วยเหลือได้เหลี่ยมได้มุมที่ดี กระตุ้นในอารมณ์แต่ในบางขณะก็หดเข้าที่ เพราะกริยาที่ไม่ค่อยน่ารัก
     แปลกตรงที่เธอรู้ตัวตลอด แต่บังคับตัวเองไม่ได้เท่านั้น เมื่อถึงห้องน้ำกว่าจะให้เธอนั่งโถฉี่ได้ช่างทุลักทุเล จนเธอฉี่รดตัวเอง ฉี่เธอพุ่งราวกับของผู้ชาย แต่ตอนปลายก็ไหลรินจนรดหน้าขา ในขณะที่ประคองเธอ เราเลยโดนเธอฉี่เธอรดด้วย ต้องฉีดน้ำล้างตัว ล้างพื้นห้องยกใหญ่ จนเสื้อผ้าเปียกไปทั้งคู่ จำต้องถอดออกไว้ในห้องน้ำนั่นเอง เพื่อไม่ให้เลอะบ้านในส่วนอื่น แล้วฉีดน้ำล้างตัวเราและเธอด้วยอีกครั้ง เราถามเธอล้างจิ๋มได้ไหม เธอส่ายหัวไปมา เราจึงล้างจิ๋มให้เธอ สอดนิ้วไปนิดหน่อยในล่องกลีบน้องมาย หน้าน้องมายยังยิ้มออก ได้อารมณ์ดีเหมือนกัน แล้วเราบอกขึ้นห้องนอนนะ น้องมายทำพยึกหน้าตาหลับสนิท เราให้เธอขี่หลังพาขึ้นบันได กว่าจะถึงห้องต้องพักหลายยก แต่ทุกยกที่ได้พักก็มีรางวัลชีวิตตอบแทนเสมอ ทั้งดู ทั้งจับ ทั้งสัมผัสที่เลี่ยงได้ยาก จนถึงห้องจึงค่อยๆวางเธอที่เก้าอี้ หาผ้าเช็ดตัวมาซับน้ำที่เปียกอยู่ ทั้งเธอและเราจนแห้ง แล้วบอกเธอจะพาไปขึ้นที่นอน แต่เธอจะเข้าห้องน้ำอีก เราจึงพาเข้าไป เที่ยวนี้เธออาเจียนที่โถส้วม ของที่ทานไปออกมาเกือบหมด เราช่วยเธอกดชักโครก พาไปล้างปาก ล้างหน้าแล้วเอาน้ำลูบตัวให้เธอ พาเธอไปเช็ดตัวอีกรอบ แล้วส่งขึ้นเตียงนอน น้องมายรู้ตัวทุกอย่าง พยายามยิ้มรับทุกการกระทำของเรา ทั้งที่ตาหลับตลอด ส่วนน้องหยกที่นอนใกล้ๆเรียก อา อา เราจึงเข้าไปใกล้เธอ แล้วถามเธอว่า
“น้องหยกต้องการอะไรจ๊ะ เช็ดตัวไหม”
เธอเหนี่ยวคอเราเข้าไปหา พูดข้างหูแบบคนไม่มีแรง
“ฉี่ ฉี่”
     หยกพูดสั้นๆ แต่ก็รู้เรื่อง และพยายามเอาเสื้อตัวเดียวออก เราก็ฉุดเธอขึ้นนั่ง เธอโคลงไปมาพยายามเอาเสื้อออกอีก เราจึงถอดให้แล้วหันเท้าทั้งคู่ไปลงข้างเตียง เพื่อให้เธอขี่คอไปเข้าห้องน้ำ ในที่สุดก็ถึงห้องน้ำให้หยกนั่งลงที่โถฉี่จนสำเร็จ สองมือหยกจับที่เอวเราไว้เพื่อไม่ให้โคลง พอฉี่เสร็จเราก็ล้างจิ๋มให้เธอแบบตอนเธอเป็นเด็ก หยกยิ้มทั้งหลับตา โน้มตัวเราเอาหูไปใกล้ปากเธอ แล้วบอกสั้นๆอีก
“อาบน้ำ”
     เธอคงจะร้อนเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ เธอกอดคอเราพยายามลุกจากโถเพื่อปิดฝาโถชักโครก แล้วให้เราเอาฝักบัวอาบให้เธอตรงนั้นเอง หยกเกาะตัวเราไว้ตลอด ให้เราฉีดตั้งแต่บนหัวจนเปียกไปหมด เราเอามือเธอไปจับผนังเพื่อจะไปเอาสบู่กับน้ำยาสระผม พอกลับมาก็ให้เธอกอดตัวเราที่ยืนถ่างขา ค่อมขาเธอและโถที่เธอนั่ง หน้าหยกอยู่ซบที่อก นมอยู่ที่เอว พอได้น้ำเท่านั้น ดูเหมือนเธอจะมีแรงขึ้นมาบ้าง แต่หลับตาตลอด เราเริ่มสระผมให้หยกก่อน แต่นมเธอที่อยู่ติดเอวเรา รบกวนจิตใจมากเลย มังกรน้อยตื่นอีกแล้ว พอดีมือเธออยู่ไม่สุก มาป้วนเปี้ยนกับมังกรน้อยที่ตื่นอยู่ในกางเกงในตัวเดียว เพราะถอดตัวนอกออกตอนเปียกน้ำล้างฉี่น้องมาย หยกรู้ด้วยสัมผัสทันที พยายามดึงกางเกงในที่เปียกน้ำเราออก ดัวยมือข้างเดียว ที่สุดเราก็ต้องช่วยเอาออก เพราะมันเปียกน้ำหมดแล้ว แล้วเธอก็เล่นกับมังกรเราทั้งหลับตาอยู่ จนมันสู้มือแข็งปั๋ง หยกอมยิ้มชอบใจ พอดีสระผมให้เธอเสร็จ เอาน้ำล้างผมให้เธออีก เมื่อหยกได้น้ำทีไร รู้สึกจะฟื้นตัวจากเมาได้เร็วขึ้น ตอนนี้ก็เริ่มถูสบู่ตั้งแต่ไหล่ลงไปทั้งตัว โดยเฉพาะที่นมเธอมันลื่นสบู่ ทั้งถูทั้งคลึงนานหน่อย เพราะเห็นเธอยิ้มชอบใจและเราก็ชอบ สักครู่เราต้องนั่งลงคุกเข่าเพื่อถูสบู่ส่วนล่างให้หยก มือเราลูบไล้ไปทั้งตัวรวมถึงล้างจิ้มให้เธออีกรอบ แต่รอบนี้ยางเหนียวซึมออกมาให้สัมผัส บางครั้งเธอก็สะดุ้งเวลาเราไปโดนปลายหอยหลอดเธอ เราเริ่มมีอารมณ์แรงขึ้นเมื่อเห็น จึงกระซิบข้างหูเธอ
“ไปนอนกอดกันในอ่างไหมหยก”
     หยกพยักหน้ารับ เราเลยรีบไปเปิดน้ำลงอ่างแบบเร่งด่วน แล้วกลับมาล้างสบู่ออกให้เธอ พร้อมกับประคองเธอไปที่อ่าง หยกฟื้นขึ้นเยอะเลยเพียงแต่ยังไม่ยอมลืมตา เราจึงลงอ่างด้วยกัน หยกเอามือที่ไม่ค่อยมีแรงของเธอมาเล่นมังกรน้อยพร้อมอมยิ้ม พอสักครู่เธอมากระซิบที่ข้างหู พูดได้ยาวขึ้น
“อาไปเช็ดตัวมายก่อนนะ หยกจะนอนแช่น้ำ”
     อดจนได้เรา กรรมตามสนอง ตอนเขาอยากเราไม่ให้ ตอนเราอยากเขาไม่พร้อม จึงหยิบผ้าขนหนูเล็กไปชุบน้ำ แล้วเข้าห้องเพื่อไปเช็ดตัวน้องมาย เห็นน้องมายนอนหมดสภาพหนักกว่าเยอะ ฟ้าถล่มดินทลายไม่รู้ว่าจะตื่นหรือป่าว น้องมายดื่มเบียร์คนเดียวตกสามขวด มากกว่าเรากับหยกรวมกันซ๊ะอีก เพราะความอวดเก่งของเธอแท้ๆ ร่างกายเธอแดงเป็นสีชมพูไปทั้งตัว เราเช็ดตัวให้ยังไม่มีอาการตอบสนองใดๆเลย มีแต่เสียงลมหายใจที่แรงกว่าปรกติ ยกแขนเธอเช็ดแล้วลองทิ้งลงกับที่นอน น้องมายยังไม่รู้เรื่องเลย พอเช็ดตามตัวจึงลองไปปลุกเธอด้วยปากที่หน้าอกสวย ทั้งเน้นทั้งคลึงก็ไม่โต้ตอบ ถึงตอนนี้ลงมาเช็ดช่วงล่างทุกซอกทุกมุม ลองเปิดล่องสวาทเธอจะเขี่ยปลายจุดยุทธศาสตร์เธอเล่น มันยังหดไปอยู่ข้างใน แล้วเราจะทำอย่างไร มังกรเราแข็งปั๋ง อยากเต็มที ถ้าวันนี้ไม่รีดพิษออกมันต้องระบมทรมานไปถึงพรุ่งนี้แน่ เราจึงตัดใจเข้าห้องนำไปหาน้องหยก พอถึงอ่างเราก็เบียดตัวลงไปนอนคู่กับเธอในอ่าง เธอยกมือหลบให้ แล้วมาวางที่มังกรน้อยเรา เธอเห็นมันแข็งปั๋งจึงถามเราว่า
“อยากเหรอค่ะ”
“ใช่ ช่วยคนเมาเปลือยทั้งคู่สองคน มันทนไม่ไหวเลย”
“ก็สมควรแล้วนี่ค่ะ หยกมีแต่ใจให้แต่ไม่มีแรง เลย เราไปนอนกันบนบนเตียงกันนะค่ะ”
     หยกดีขึ้นมากเพราะดื่มน้อย ได้แช่น้ำ และรู้ใจเราไม่อยากให้ผิดหวัง เพียงแต่ไม่ค่อยมีแรง หนังตาหนักลืมไม่ขึ้นเท่านั้น ตอนนี้เธออยากขึ้นจากน้ำไปที่นอน เราจึงเช็ดตัวเธอให้แห้งแล้วประคองเธอไปจนถึงเตียง แม้การเช็ดตัวให้เธอก็ยังสร้างอารมณ์ให้เราไม่น้อย ทุกซอกทุกมุมของเธอถูกสัมผัสจากเราจนหมดสิ้น แต่ที่แปลกมากคือ ทำไมเราไม่รู้จักเบื่อในเรื่องซ้ำๆซากๆ พอได้สัมผัสอีก แม้จะสัมผัสอยู่บ่อยๆ แต่ก็ได้จินตนาการที่แตกต่างกันไปทุกเที่ยว ในที่สุดเราก็ไปอยู่บนเตียงนอนร่วมกัน
“อานอนกอดหยกก่อน ทำให้หยกสุข เสียวก็ได้ ทำให้ตัวเองสุข เสียวก็ได้ ค่ะ”
“หยกแน่ใจเหรอ”
“แน่ใจค่ะอา อย่าปล่อยไว้เดี๋ยวเจ็บจู๋อีก”
     หยกเอาใจเรา แถมรู้ว่าเราอยากเต็มที เราจึงนอนบนตัวเธอ แต่ไม่ทิ้งน้ำหนักตัวใส่เธอมากนัก ใช้แขนขาเราเองช่วยพยุงแบกน้ำหนัก แบบค่อมหน้า ท้องลอย หน้าอกสัมผัสหน้าอกเธอเบาๆ แล้วหอมเธอที่ติ่งหูแบบนุ่มนวล หอมแก้มลงมาซอกคอ เธอเริ่มขนลุกและมาจับมังกรเราเล่นเบาๆที่อยู่ลอยเหนือบริเวณจิ๋มเธอ ด้วยแรงที่เธอเหลืออยู่ หัวมังกรเราเริ่มเปียกชุ่มเมื่อได้รสสัมผัส เธอยิ้มทั้งหลับตา เราไล่จูบลงมาที่อกเธอ เล่นลิ้นแบบที่สอนเธอ มือก็ลูบคลำไปทั่วเรือนร่างได้ครู่ใหญ่จึงกลับหัว เอามังกรน้อยไปหย่อนที่ปากเธอ ให้น้องหยกได้ใช้วิชาที่เรียนในวันนี้ ส่วนเราก็เล่นกับสามเหลี่ยมทองคำเธอ ที่เริ่มชุ่มชื้นด้วยน้ำรัก ด้วยปากและลิ้น อยากจะสอดนิ้วลงไปด้วยก็นึกถึงเรื่องเหยื่อพรหมจารีน้องหยก
     พอดีมือไปโดนน้องมายข้างๆ และตาเหลือบไปเห็นเธอนอนอ้าเต่าสวยงาม จึงเอามือที่ว่างไปลูบไล้เต่าน้องมาย พยายามแหวกเพื่อใช้นิ้วจิ้มเข้าไป แต่รู้สึกฝืด จึงเอานิ้วมายืมน้ำรักน้องหยกที่มีมากขึ้นไปหล่อลื่น แต่ไม่ได้ผลมากนัก ยังคงฝืดอยู่ ได้แต่ลูบเต่าน้องมายเล่นแต่ภายนอก เธอก็ยังไม่รู้สึกตัว มีแต่น้องหยกและเราที่เริ่มอาการเกร็งเป็นบางครั้ง เที่ยวนี้น้องหยกใช้ปากเธอได้เนี๊ยบมาก เรารู้สึกได้ถึงรสสัมผัสที่ดี มีเสียว มีตอดเล็กๆอยู่โดยตลอด เราเริ่มแย่แล้ว ชักเสียวมากขึ้นเรื่อยๆเพราะปากน้องหยก กับอั้นความอยากไว้นานจึงปล่อยความเสียวใส่ในปากน้องหยก กล้ามเนื้อเกร็งเต็มที่ น้องหยกเองก็เสียวเกร็งเหมือนกัน แต่ไม่มากนัก เรานิ่งอยู่ครู่หนึ่ง จึงกลับหัวไปหาเธอ แล้วหอมเธอพร้อมซบแบบหมดแรง เธอยิ้มทั้งหลับตา เอามือป้ายน้ำรักที่บริเวรปากออก แล้ว เราก็กระซิบข้างหูเธอ
“ขอบใจมากนะหยก ขอบใจมาก”
“หยกเก่งไหม นี่ขนาดไม่มีแรงนะ เอาอีกยกก็ได้นะค่ะ หยกชอบ”
“ยังไม่เสร็จดีใช่ไหม”
เราถามน้องหยก ห่วงเธออารมณ์ค้าง
“ความสุขของหยก บางทีไม่ต้องเสร็จหรอกอา แต่เห็นอาเสร็จหยกก็สุขแล้ว”
     เราหอมเธออีก เป็นการขอบใจในน้ำใจของเธอ แล้วเธอก็รับรู้ความรู้สึกนั้น เธอยิ้มให้ทั้งหลับตา แล้วหยกก็กระซิบว่า
“นอนกอดหยกให้หยกหลับก่อนนะอา แล้วค่อยไป”
     เรากอดเธอตามที่เธอต้องการได้พักใหญ่ จนมั่นใจว่าเธอหลับ เราจึงออกจากห้องเธอมาอาบน้ำใส่เสื้อผ้า แล้วลงมาเก็บถ้วยจานข้างล่าง พร้อมล้างทำความสะอาดจนหมดสิ้น เพราะวันนี้พวกเธอนอนเร็วกันกว่าปรกติ เวลาที่เหลืออยู่จึงมานั่งสำรวจพฤติกรรมตัวเอง ถามตัวเองว่า ที่เราทำอยู่มันถูกต้องแล้วหรือ ธรรมชาติ มโนธรรม จริยธรรม มนุษย์ธรรมดา เราผิดข้อไหนบ้าง แล้วสิ่งที่สำคัญที่สุดมันคืออะไรกัน คิดไปคิดมาจนดึกและง่วง เผลอหลับที่โซฟานั่นเอง
     แล้วเช้าวันใหม่ก็ถึง ประมาณหกโมง เราตื่นนอนเห็นน้องมายมานั่งหลับข้างๆ เอาหัวซุกที่โซฟาที่เรานอน ใส่เสื้อคลุมอาบน้ำตัวเดียว เราจึงจับหัวเธอ น้องมายขยับตัวตื่น
“น้องมายเป็นอะไรหรือป่าว ทำไมมานอนอยู่ตรงนี้”
“มายลุกมาทานน้ำ อาบน้ำ มายปวดหัวนิดหน่อย เห็นอานอนอยู่เลยเข้ามาหา”
“คงจะเป็นเพราะทานเบียร์มากนะมาย เขาว่าให้จิบเบียร์ถอนสักก๊งคงจะหาย แต่อาว่าทานพาราสักสองเม็ดดีไหม อาจะไปเอามาให้ ทานแล้วไปนอน”
“ดีค่ะอา”
     เราไปหยิบพาราพร้อมน้ำให้เธอ ปล่อยเธอทานเอง เราไปเข้าห้องน้ำทำธุระของตัวเองจนเสร็จ ลงมายังเห็นเธอนอนอยู่ที่โซฟาที่เรานอน จึงเข้าไปถามเธอ
“เป็นไงบ้างน้องมาย ขึ้นไปนอนต่อไหม ยังเช้าอยู่เลย”
     เธอไม่ตอบ แต่ดึงแขนเราไปนั่งข้างตัวเธอที่โซฟา แล้วพยายามดึงตัวเราไปกอดเธอ เราก็ทำตามความปรารถนาของเธอ แล้วถามเธออีก
“น้องมายเป็นอะไรหรือป่าว”
     คราวนี้เป็นเรื่องจนได้ อยู่เธอก็ร้องไห้อึกสอื้นขึ้นมาเฉยๆ เราพยายามปลอบถามเธอว่าเธอเป็นอะไรกันแน่ จนเธอรู้สึกดีขึ้นแล้วพูดว่า
“ไม่เป็นไรค่ะอา มายแค่อยากร้องไห้”
     น้องมายตอบมายิ่งทำให้อยากค้นหาว่า เธอเป็นอะไรกันแน่ เราจึงดึงเธอมากอด
“มายมีเรื่องอะไรก็เล่าให้อาฟังได้นะ ถ้าช่วยได้รับรองอาช่วยแน่”
“ไม่มีอะไรจริงๆค่ะอา แค่อารมณ์เหงามันมาเยือนอีกเท่านั้นเอง เป็นปรกติของมายค่ะ มายว่ามายคงเป็นเด็กขาดความอบอุ่นอย่างเขาว่ากัน มันใช่เลย เท่านั้นเองค่ะ เรื่องนี้ไม่มีใครช่วยได้หรอกค่ะอา”
“ช่วยได้สิมาย เรื่องของมายจะว่าแก้ง่ายก็ง่าย จะว่าแก้ยากมันก็ยาก มันอยู่ที่วิธีคิดเท่านั้นเอง ลองมาคิดกันว่าอากะมายใครควรเหงากว่ากัน อาอยู่คนเดียว มายยังมีแม่ เห็นไหมว่าอาน่าจะยังขาดความอบอุ่นมากกว่ามายอีก”
“แล้วอาไม่มีใครเลยเหรอที่รักอา”
“มีซิ อาถึงไม่รู้สึกเหงา ตอนนี้ก็มีน้องหยก มีมายไงล่ะ”
“มายทำไมไม่รู้สึก ว่ามายมีอาเลยล่ะค่ะ อาเป็นของหยก”
“นี่ไงคือความผิดพลาดของมาย วิธีคิดมายต้องปรับใหม่ ถ้าเราคิดว่ามี เราก็มี ถ้าคิดว่าไมมี เราก็จะไม่มี อารมณ์ที่เราคิดมันหลอกราอยู่ เข้าใจไหม”
“ไม่เข้าใจค่ะ รู้แต่มายกอดอาตอนนี้คือของจริง อบอุ่นได้จริง เท่านี้ค่ะ”
“สรุปคือจะหาเรื่องกอดอาใช่หรือป่าว”
“ไม่รู้ รู้แต่ว่าอบอุ่นดี ฮิ ฮิ ฮิ”
“อ้าวหัวเราะได้ หายปวดหัวแล้วซินะ งั้นอาไปนอนกอดน้องหยกดีกว่า”
“ไม่นะอา ตอนนี้อาต้องกอดมายคนเดียว อุตส่าห์มานอนเฝ้ารออยู่ตั้งนาน มายไม่ยอมจริงๆด้วย”
     เธอพูดเสร็จก็ดึงเราลงไปนอนกอดที่โซฟา แล้วเราก็เสร็จเธอจนได้
“มายแค่อยากอยู่กับอาตามลำพังสองคน ไม่มีหยกบ้างแค่นี้เอง อาให้มายไม่ได้เชียวหรือค่ะ”
     น้องมายพูดเพียงเท่านี้ เราจึงเริ่มบรรเลงเพลงรักกับเธอ แบบให้เธอเป็นคนลุยเราให้สมอยาก เธอพลิกตัวขึ้นมานอนทับเราแล้วก็จูบเราเหมือนเราเป็นฝ่ายหญิง ไล่ไปทั่วตัว เอานมมาป้อนใส่ปากให้เราดูด มือเธอก็อ้อมไปจับมังกรน้อยเล่นชักขึ้นชักลง เราเลยไหลตามน้ำไปจับเต่าเธอเล่นบ้าง เธอสดุ้งเสียวเป็นครั้งคราว แล้วมาจบที่ท่ากลับหัวกับหาง เธอใช้ปากกับมังกรเรา เราก็ใช้ปากกับน้องจิ๋มเธอ จนบางครั้งเธอครางด้วยความเสียว จนน้ำรักจองเธอออกมาให้เห็น เราเปลี่ยนเป็นใช้นิ้วชอนชัยให้เธอ เหลือนิ้วหัวแม่มือไปคลึงเม็ดทับทิมเธอ เธอเด้งหนีความเสียวเป็นครั้งคราว ในที่สุดเธอต้องร้องขอให้พอด้วยตัวเอง เมื่อเรานวดคลึงด้วยหัวแม่มือในจุดกระสันเธอ
“พอแล้วค่ะ พอแล้ว พอแล้ว”
     เนื้อตัวเธอเกร็งกระตุกถี่กว่าทุกครั้ง แบบนานๆจะมีโอกาสอยู่กันสองต่อสอง และเราก็ช่วยใช้นิ้วหัวแม่มือ กดเม็ดทับทิมของเธอหนีบคาไว้กับกลีบกุหลาบเธอด้วย แบบดิ้นไม่หลุด เธอมาเที่ยวนี้ใส่เกียร์ห้าท้าชนกะให้สมใจอยาก แต่ที่สุดก็ถึงจุด เลยทนอยู่ดี หลังจากเธอสงบ เราแกล้งใช้นิ้วไปสัมผัสจุดกระสันเธออีก เธอถึงกับเกร็งตัวบิดแทบขาดใจร้องขอให้พออีกครั้งหนึ่ง
“พอแล้วค่ะ ทนไม่ไหวจริงๆค่ะ เสียวเหลือเกิน พอค่ะพอ”
     แล้วเธอก็นอนนิ่งไปพักนึง เราแกล้งถามเธอต่ออีกรอบไหม เธอส่ายหน้าบอกว่าเธอเสียวหลายรอบแล้วเที่ยวนี้ เราเลยลองไปดูดนมเธอเล่น เธอกับเสียวได้ในทันทีผลักศีรษะเราหนีออก บอกทนไม่ไหว มันเสียวอย่างเดียวเลย เธอบอกว่าตอนนี้ทั้งตัวเธอ ถูกเมื่อไรก็จะขึ้นแบบทนเสียวได้ยาก มันต่างจากก่อนลงมือทำ กว่าจะถึง จะนาน แต่ถ้าถึงแล้วก็เป็นอีกเรื่องนึง เธอพักได้ครู่ใหญ่ก่อนจูบลาเราแล้วกลับขึ้นห้อง ไป เราก็ต้องไปเหมือนกัน ถึงแม้เที่ยวนี้จะไม่เสร็จ แต่ก็มีความสุข หัวมังกรชุ่มฉ่ำพอประมาณ แต่งตัวเสร็จดูนาฬิกาเกือบเก้าโมง จึงเข้าไปในห้องน้องหยก เห็นเธอยังหลับอยู่ น้องมายก็นอนอยู่ด้วย กวักมือให้เราไปนอนเล่นกอดเธอ ลูบคลำกันไปมาไม่รู้เบื่อ จนไปถูกน้องหยกตื่น น้องหยกทำเป็นงัวเงียเหมือนเดิม เราจึงพลิกตัวไปกอดเธอ เธอนอนยิ้มแฉ่งหันมาเล่นลูบคลำกับเราอีกคน ทั้งยังไม่ลืมตา เล่นกันอยู่ครู่นึง เสียงน้องมายก็ดังขึ้น
“เดี๋ยวมายไปหาอาหารเช้าไว้ให้พวกเราทานดีกว่า อาหลานจะได้คุยกัน”
“โอ้.....มายเธอน่ารักมากเลยวันนี้”
เสียงน้องหยกชมน้องมาย พร้อมกับลืมตา น้องมายลุกไปใส่เสื้อคลุมเสร็จ พูดต่อสองสามคำก็เดินออกจากห้องไป
“น่ารักทุกวันอยู่แล้วจ้ะหยก”
พอได้ยินเสียงประตูปิด เราก็นัวเนียกันสองคนกับน้องหยก เธอยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ เราใช้ภาษากายพลัดกันลูบตรงนั้นคำตรงนี้ เป็นที่เพลิดเพลิน แล้วจู่ๆเราก็นึกขึ้นได้
“หยก.....อาอยากดูสาวพรหมจรรย์หยกแล้วตอนนี้”
“ก็ดูซิค่ะ หยกให้ดูได้ตลอดเวลาอยู่แล้ว อาอยากดูเมื่อไรก็ดูเถอะนะค่ะ”
     เราจึงเปลี่ยนจากท่านอนเป็นนั่ง อ้าขาแล้ว ยกขาน้องหยกทั้งสองขึ้น แทรกตัวเองเข้าไปตรงกลาง ขาทั้งสองด้านอยู่ข้างลำตัวเธอ ก้นเธอมานั่งอยู่บนตักเรา ขาอ้ากอดตัวเราไว้ เต่าเธออยู่เกือบชนหน้าท้อง เราเอามือลูบเต่าเล่นไปมา เธอหลับตาเอานิ้วตัวเองมาใส่ปากกัดเล่นเบา พร้อมรอยยิ้มและเคลิบเคลิ้ม ขนปุกปุยของเธออ่อนสลวยหยิกหยกโศก ไม่มากเกินไปไม่น้อยเกินไป สวยงามยิ่งนัก หลังจากลูบไล้เล่นชั่วตรู่ น้ำรักเธอค่อยเอ่อขึ้นมาน้อย เราจึงใช้มือป้ายออกไป เธอเสียวสะดุ้งเป็นบางคราว ปากยังคงกัดนิ้วตัวเองเล่นอยู่ บางครั้งก็ยิ้ม บางครั้งก็หน้าเหยเก ให้อารมณ์ยิ่งนัก เมื่อทัศนะวิสัยเริ่มดีขึ้น เราจึงค่อยๆหวะร่องเต่าน้อยมองดูข้างใน เป็นสีชมพูสวยงาม มีม่านพรหมจรรย์เป็นฉาก ถึงแม้จะขุ่นด้วยน้ำรักเธอ แต่ก็สวยงามอยู่ดี ที่ปากทางเข้าก่อนพบสาวพรหมจรรย์ เราเห็นเม็ดทับทิมของเธอโผล่ออกจากหลอดหอย ออกมาชมโลกน่ารัก เราเริ่มอารมณ์พุ่งสูงขึ้น อดไม่ได้ที่จะทักทายกับทับทิมเม็ดนั้นด้วยการดึงเธอเข้ามา ช่วงหัวเข่าเธอมาอยู่บนบ่า ค้องล็อกบ่าเรา ก้นเธออยู่ระหว่าท้องกับหน้าอกเรา เต่าเธอรอยเด่นอยู่ตรงหน้า เพียงก้มหน้าพร้อมกับใช้ริมฝีปากจูบ แล้วเม้มนวดคลึงเม็ดทับทิมนั้น น้องหยกบิดตัวเกร็งไปมาซ้ายบ้างขวาบ้าง มือทั้งสองของเราก็ไปช่วยคลึงเค้นอยู่ที่เนินอก ล็อกลำตัวเธอไปด้วย บางครั้งเหมือนมีเสียงหอบราวกับคนหายใจไม่ทัน หยกกดเสียงร้องของตัวเองไม่ให้ออกมา แม้มันควรจะออกด้วยเสียวซ่านสุดขีด ขาเธอที่พาดค้องอยู่บนบ่า เกร็งกดบ่า จนเห็นกล้ามเนื้อขึ้นนูนเป็นสันยาวตั้งแต่ขา หน้าท้องขึ้นเป็นลูกคลื่น เป็นก้อนเล็กๆเป็นสันสวยงาม เราเม้มปากอยู่ที่เม็ดทับทิมเธอ จนเธอทนไม่ไหว
“พอค่ะอา พอแล้วค่ะ ทนไม่ไหวแล้ว พอค่ะพอ”
     เธอบอกคำเดิมๆที่เคยได้ยิน แต่ทำไมมันยิ่งกระทุ้งอารมณ์เรามากยิ่งนัก ยิ่งอยากจะเล่นต่อกับเจ้าทับทิมเม็ดนั้น จนเธอหน้าบิดเบี้ยว เอี้ยวตัวมาจับมังกรเรา เหมือนได้ที่พึ่งแล้ว เธอกำตัวมักกรเราที่แข็งโป๊กอย่างเต็มมือและแน่น แล้วเธอก็ระเบิดเสียงตัวเองออกมาด้วยคำเดิมๆ
“พอแล้วค่ะ พอแล้ว หยกจะขาดใจแล้วค่ะ พอนะค่ะพอค่ะ”
     แม้จะเป็นเสียงเดิมๆ แต่อานุภาพช่างยิ่งใหญ่จริงๆ น้ำรักเราพุ่งออกมาพร้อมเสียงนั้น เกร็งและเสียวไม่แพ้เธอ แม้เพียงเธอ แค่กำมังกรบีบไว้เฉยๆ เราก็สามารถขึ้นสู่จุดสูงสุดด้วยเสียงนั้น แล้วทุกอย่างก็ค่อยๆสงบลง การกระทำทั้งปวงหยุดลง แต่น้องหยกยังกระตุกให้เห็นแบบอ่อนๆที่ร่างกายเธอ แล้วค่อยจางห่างออกจนอาการกระตุกหายไป เราคว่ำหน้าลงไปนอนตะแคงข้างกอดกันแบบหลวม พออาการหอบเราสองคนผ่อนคลายลง ก็ได้ยินเสียงเธอ
“ขอบคุณค่ะอา หยกขอบคุณอามากค่ะ”
“อาก็ขอบใจหยกเหมือนกัน เมื่อคืนอาทำให้หยกอารมณ์ค้าง อาไม่ค่อยสบายใจ ต้องมาทำให้หยกใหม่”
“มันวิเศษมากค่ะอา หยกบอกแล้วนี่ค่ะ บางครั้งมันไม่จำเป็นต้องไปจุดสูงสุดก็ได้ค่ะ เนินเขาบางทีถึงลมจะอ่อนเย็นแผ่วเบา แต่เราก็สามารถมองเห็นอะไรๆได้เหมือนกัน ดีกว่ายอดเขาที่ลมแรงๆแต่อาจจะอยู่ไกลเกินจนมองไม่เห็นอะไรก็ได้ นะค่ะ อย่าคิดมากนะค่ะ”
“ขอบใจมากเลยหยก อากำลังคิดผิดมากๆ อาตั้งเป้าหมายความสุขไปในเรื่อง ความใคร่ แต่เป้าหมายของหยกยังคงอยู่ในเรื่องความรัก น้องหยกฉลาดและเก่งมากๆเลย อาต้องขอโทษหยกในเรื่องนี้ด้วย อาขอโทษนะหยก อาจะจำคำหยกไว้”
     น้องหยกหันหน้ามากอดเราด้วยความรัก หลังจากนั้นเราก็ไปอาบน้ำแต่งตัวที่ห้อง แล้วออกมารับน้องหยกหน้าห้อง ลงไปทานอาหารเช้าของน้องมายร่วมกัน
“มีอะไรทานบ้าง สาวน้อย”
“ไข่ดาว ไส้กรอกหมูแฮม ขนมปังแล้วใครจะทานกาแฟ นม น้ำผลไม้ก็เลือกได้ค่ะอา”
“โอ้โห....มายเธอเก็บผลงานเมื่อวานได้เรียบร้อยดีจัง ไม่เหลือร่องรอยเลย ดีมากๆจ๊ะ”
“ใครบอก อาเขาเก็บตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว เราเมาขนาดนั้นจะเก็บกวาดล้างได้อย่างไรจ๊ะ”
“โถนึกว่าขยัน ที่แท้ก็อาทำเอง ขอบคุณค่ะ เดี๋ยววันนี้จะพาไปดูสาวๆในห้างดีไหมค่ะอา”
“จะให้อาพาไปซื้อของ ก็บอกตรงๆก็ได้นะหยก ทำเป็นบอกพาไปดูสาวๆ ของในตู้เย็นเหลือน้อยแล้ว ถ้าไม่ไปเย็นนี้อดแน่ๆ ฮิ ฮิ ฮิ”
“ยัยมาย เธอไม่พูดก็ไม่มีใครว่านะ ใช่ไหมค่ะอา”
     สองสาวปะคารมกันอีกแล้ว และน้องมายก็ยอมแพ้น้องหยกอีกตามเคย คงจะคิดอยู่ลึกๆว่ามาอาศัยบ้านเขาอยู่ ในที่สุดทุกคนก็วางแผนไปเดินเล่นซื้อของกินของใช้ แวะทานอาหารเย็นแล้วกลับบ้าน”
“เดี๋ยวซักผ้าถูบ้านล้างจานกันเสร็จ เราก็แต่งตัวไปกันได้เลย มังกรน้อยดีใจใหญ่แล้ว 5 5 5 5”
     เราทิ้งท้ายคำพูดแหย่พวกเธอเล่นสร้างสมานฉันท์ แล้วทุกอย่างก็เดินไปตามแผน สองสาวพอไม่แต่งชุดนักเรียน มาแต่งชุดธรรมดา ดูสวยเซ็กซี่น่ารักไม่แพ้ใคร เดินเกาะแขนเราซ้ายคนขวาคน เป็นที่อิจฉาของหนุ่มๆ ในทางที่เราเดินผ่าน บางคนถึงกับเหลียวหลังมามอง ภาพสองสาวสดใสเกาะแขนหนุ่มใหญ่จนนมเบียดอยู่ที่แขนทั้งสองข้าง หัวเราะต่อกระซิกเหมือแย่งกันเอาใจหนุ่มใหญ่ บางขณะไม่เพียงแค่เบียด ยังแย่งกันกอดหน้ากอดหลัง ไม่รู้ว่าไอ้หนุ่มมันมีเสน่ห์อะไรขนาดนั้น และที่สุดทุกอย่างก็เป็นไปดังแผนที่วางไว้ ทานอาหารเสร็จแวะไปเอาของที่ซื้อ ที่ฝากไว้เคาเตอร์แล้วนั่งรถกลับบ้านอย่างมีความสุข
“อานั่งพักก่อน เดี๋ยวหยกกับมายเอาของไปเก็บในตู้ แล้วจะไปเก็บผ้าที่ตากไว้ขึ้นไปปูที่นอนใหม่ด้วย”
“สองสาวหายไปพักใหญ่ก็กลับเข้ามานั่งเบียด นั่งพิงเรา นอนหนุนตักบ้าง แหย่กันเล่นไปมา จับนิดหอมหน่อย ซ้ายทีขวาที พาให้ขนลุกเป็นครั้งคราว”
“วันนี้อาเห็นหนุ่มๆมองหลานสาวอากันตาเป็นมันเลย แต่งตัวกันแบบนี้ พาหนุ่มๆขวัญกระเจิงกันหมดเลยนะ แม้แต่มังกรน้อยทำงานจนเหนื่อย คอยระวังภัยให้พี่หยกพี่มาย ไม่เป็นอันได้มองสาวอื่นเลย 5 5 5 5”
“อาจะได้รู้ว่ามีของมีค่าอยู่ในมือไงค่ะ ฮึ ฮึ ฮึ ฮึ”
“จริงด้วย หยกพูดถูก ฮิ ฮิ ฮิ ใช่ไหมมังกรน้อย ฮิ ฮิ ฮิ”
“ใช่ครับ....มังกรน้อยเลยไม่ได้ดูสาวๆอื่นเลยครับ มัวแต่เฝ้าถ้ำให้พี่หยกกับพี่มายครับ 5 5 5 5”
“ดีมากมังกรน้อย.... เดี๋ยวพี่มายให้รางวัล มังกรน้อยอยากได้อะไรบอกพี่มาย ฮิ ฮิ ฮิ”
“มังกรน้อยชอบว่ายน้ำจับเต่าจับหอยทานครับพี่มายครับ 5 5 5 5”
น้องมายหัวเราะกาก ส่วนน้องหยกยิ้มระรื่น ไม่พูดไม่จาอะไร c]h;น้องมายก็คุยมากใหญ่เลย
“ได้เลยมังกรน้อย เดี๋ยวพี่มายจัดให้ ฮิ ฮิ ฮิ”
“แล้วพี่หยกจะให้อะไรมังกรน้อยบ้างครับ 5 5 5 5”
น้องหยกไม่พูดมาก แต่พูดปุ๊บกินใจปั๊บ
“พี่หยกไม่มีอะไรให้ มีแต่ใจ เดี๋ยวพี่หยกหอมมังกรน้อยฟอดใหญ่ๆเลย ตกลงไม๊”
น้องหยกพูดแบบจริงจังจริงใจ ไม่ขำด้วย ทำให้น้องมายรู้ตัวว่าแพ้น็อกคารมน้องหยก จึงเร่งทำคะแนนหวังจะตีตื้น
“งั้นเดี๋ยวพี่มายพาไปเที่ยวถ้ำแก้วของพี่มาย มังกรน้อยจะไปไม๊ ฮิ ฮิ ฮิ”
“ไปครับพี่มาย แต่มังกรน้อยต้องถามพี่หยกก่อนว่า จะให้มังกรน้อยไปหรือป่าว พี่หยกเค้าเป็นผู้ปกครองมังกรน้อย ถ้าเขาไม่อนุญาตมังกรน้อยก็อดครับ 5 5 5 5”
     น้องหยกจากไม่ยิ้ม กลายเป็นยิ้มแก้มปริ แต่กลับเป็นคำตอบที่บาดใจน้องมายเต็มๆ
“นี่แหละน้า.....เป็นศิษย์รุ่นน้อง ทำอะไรก็ต้องรอรุ่นพี่บอก ไม่อิสสระเสรีเร้ย.....”
“มายเธออย่าคิดมาก เราเท่ากัน อาเค้าพูดเล่นด้วย ไม่ได้จริงจังอะไรซ๊ะหน่อย ถ้าเธอไม่รู้จักแยกแยะ อันไหนเล่น อันไหนจริง เดี๋ยวเธอก็จะเป็นนางเอกเจ้าน้ำตาอีกนะมาย”
“ใช่มาย.....อาขอโทษ บทมันพาไป อย่าคิดมาก แต่ถ้าจะคิดมากต้องคิดให้ตัวเองเป็นสุขนะ อย่าคิดให้ตัวเองเป็นทุกข์”
     จริงอย่างน้องหยกว่า อยู่ๆน้องมายปล่อยโฮมาอีก น้ำตาไหลพราก เพราะเธอไม่สามารถเอาความรู้สึกเป็นที่สองออกจากใจได้ ด้วยเหตุนี้เองที่เธอเป็นคนไม่ค่อยยอมใคร ยกเว้นน้องหยกผู้รู้ใจ แถมมีบุญคุณพ่วงท้าย ที่ให้อยู่ให้อาศัย ที่บ้านมาโดยตลอด เธออยู่ในภาวะ จะสู้ก็ไม่ได้ จะถอยก็เสียความรู้สึก เรามองดูแล้ว น้องมายน่าเห็นใจไม่น้อย ในที่สุดก็ลงท้ายด้วยการช่วยกันปลอบ
“มายเราขอโทษ.....เราไม่ได้ตั้งใจว่าเธอนะ เราแค่ให้ความเห็น เราหวังดีกับเธอจริงๆนะ”
“โอ๋ๆๆๆ.....อย่าร้องน้า......พี่มายน้า..... ใครแกล้งพี่มายบอกมังกรน้อย เดี๋ยวมังกรน้อยจัดการให้ทันทีเลยครับ”
ยิ่งพูดเธอยิ่งร้องสะอึกสะอื้น เราจึงใช้ลูกไม้เดิม เสียงเด็ก
“พี่หยกแกล้งพี่มายทำไม นี่แน่ๆ ทีหลังจะแกล้งพี่มายอีกไหม นี่แน่ๆ.....”
     เราพูดไปทำท่าระดมจูบน้องหยกไป น้องหยกหัวเราะร่วน ทำให้น้องมายต้องหัวเราะทั้งน้ำตาไปด้วย และแก้เขินด้วยการทุบตามตัวเราเบาๆ แล้วก็ตกโซฟาลงไปปล้ำกันเล่นแบบเดิมๆ แต่ก็มันอยู่ดี เมื่อเบียดถูกันไปมา สิ่งที่ตามมาคืออารมณ์ความต้องการที่ยิ่งขึ้นไปอีก ทุกครั้งที่เล่นมวยปล้ำ พวกเธอจะมีความสุข มีเสียงหัวเราะ น้ำรักแห่งความใคร่จะออกมารอรับแขกที่จะเข้าไปเยือน กางเกงในเธอจะเปียกและแฉะฉ่ำ เมื่อมือเราเข้าไปทักทาย หน้าอกจะชูชันชี้หน้าเรา แบบอยากจะสั่งการให้ทำอะไร ขนเธอจะลุกตั้งเป็นบางช่วง บางตอนของสัมผัส เนื้อจะเต้นเป็นย่อมๆ ดวงตา จะหวานชุ่มช่ำ โหยหาความปารถนาที่อยู่ในก้นบึ้งหัวใจ เธอจะเพิกเฉยต่อกฎกติกามารยาทสังคมเล็กๆน้อยๆ เรื่อยไปจนถึงเรื่องใหญ่ๆในบางครั้ง ที่สุดถ้าเธอทนรอเราเชื้อเชิญไม่ไหว เธอจะเป็นฝ่ายเชื้อเชิญเราเอง สองสาวรู้จังหวะ เมื่ออีกฝ่ายหนึ่งเผลอ ฝ่ายหนึ่งก็มาจะกระซิบรักที่ข้างหูเรา แสดงว่าทุกอย่างเข้าที่แล้ว น้องมายเริ่มกระซิก่อน
“อาพามังกรไปเล่นน้ำกันนะค่ะ”
ตามด้วยน้องหยก
“มายเค้ามีความสุขที่หลังเท้าอาได้ไงค่ะ”
เราจึงต้องสนองความต้องการของเธอตามมารยาท
“เราไปอาบน้ำด้วยกันดีกว่านะ”
“ดีค่ะอา....เหงื่อจะแห้งแล้ว ชักเหนียวตัวหน่อยๆแล้วค่ะ เดี๋ยวมายไปเปิดน้ำใส่อ่างรอนะค่ะ”
เธอสองคนตอบโอเคในทำนองเดียวกัน แล้วสองสาวก็พากันขึ้นห้องไปเส้นหมอยที่พันกัน ยังแก้ง่ายกว่าความสัมพันธ์ที่ค้างคา

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3044
 • 1279
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2017, 09:02:49 am »
มีความสุขดีครับทั้งสามคนเลยแล้วถ้าจากกันจะเศร้าขนาดไหนนะ

*

ออฟไลน์ zamakarn

 • Gold Member
 • *****
 • 1414
 • 772
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2017, 12:41:01 pm »
เข้าถ้ำเลย รอนานแล้ว ฮ่าๆ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2471
 • 438
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2017, 08:29:24 pm »
ขอบคุณครับ...รอมังกรน้อยเข้าถ้ำครับ

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Supreme Member
 • *********
 • 5864
 • 3952
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2017, 09:12:45 pm »
อาของสองสาวอดทนเก่งจริง ๆ

*

ออฟไลน์ naluk888

 • Gold Member
 • *****
 • 1456
 • 1000
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2017, 01:41:14 am »
เมื่อไหร่จะมุดสำรวจถ้ำหนอ

*

ออฟไลน์ holovelove

 • Gold Member
 • *****
 • 1362
 • 473
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2017, 06:36:37 am »
อ่านไปลุ้นไป จนจบเลย สนุกมาก
เหงาๆ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2954
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2017, 12:05:02 pm »
 ::Hungry:: คนอ่านแข็งเป้กตั้งนานแล้ว

*

ออฟไลน์ darkdd1999

 • Senior Member
 • ****
 • 966
 • 260
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2017, 01:55:31 pm »
ซักวันสองสาวคงทนไม่ไหว เข้าถ้ำแน่ๆ 

*

ออฟไลน์ fantastica

 • Gold Member
 • *****
 • 1088
 • 421
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2017, 11:41:29 pm »
ลุ้นมังกรน้อยเข้าถ้ำสุดๆ

*

ออฟไลน์ naluk888

 • Gold Member
 • *****
 • 1456
 • 1000
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2017, 02:11:13 pm »
เมื่อไหร่จะมุดถ้ำ ปักธงน้อ*-*

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2924
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2017, 07:54:23 am »
รอมังกรน้อยมุดถ้ำอยู่......ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ parknokia

 • Full Member
 • **
 • 215
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 09, 2017, 03:29:11 pm »
งานนี้มีลุ้นว่าใครจะได้ฟินก่อนน

*

conx96857

Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 14, 2017, 12:35:05 am »
รอว่าจะได้ใครสักคนไหม แต่ให้ทายน่าจะมาย

*

ออฟไลน์ tetete

 • Gold Member
 • *****
 • 1121
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 15, 2017, 09:59:20 am »
ควบคุมใจตัวเองกันได้ดีมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ