สวาทต้องห้ามนายพล ตอนที่ 3

สวาทต้องห้ามนายพล ตอนที่ 3

 • 27 ตอบ
 • 55110 อ่าน
*

ออฟไลน์ yaguza

 • Senior Member
 • ****
 • 724
 • 1127
  • ดูรายละเอียด
สวาทต้องห้ามนายพล ตอนที่ 3
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2017, 08:16:44 am »
.......................ปัจจุบัน........................
   ในห้องทำงานของนายพล ชเวง หากมีผู้ใดเข้ามาก็คงรู้สึกตกใจและช็อคไปตามๆกัน เมื่อได้ยินเสียงร้องของชายและหญิงดังแข่งกันเหมือนเสียงประสาน ซี๊ดดด...ซ๊าสสสส... เหมือนกินของเผ็ดร้อน พื้นข้างโต๊ะทำงานก็มีเสื้อแขนสั้นอยู่บ้านหลวมๆ และกางเกงยาววางทิ้งอยู่ และยังมีกางเกงในสีเขียวทหารของนายพลและกางเกงในสีขาวสะอาดตาของหญิงสาวกองอยู่พร้อมบราสีขาวเช่นกัน เก้าอี้ใหญ่ข้างโต๊ะทำงานประจำของท่านนายพล ปรากฏร่างชายสูงใหญ่กำลังนั่งหันหน้าออกไป โดยร่างกายของชายใหญ่วัยเกือบ 60 ปี นั้นเปลือยเปล่า ไม่มีเสื้อผ้าสวมใส่แม้แต่ชิ้นเดียว แต่ที่น่าประหลาดไปกว่านั้น คือมีหญิงสาววัยแรกรุ่นอายุ 22 ปี ที่ตอนนี้ใส่ชุดนักศึกษาของมหาวิทยาลัยไฮโซดังกลางเมืองใหญ่ แต่ที่แตกต่างจากที่เห็นทั่วไปคือกระโปรงจีบยาวนั้นถูกรุ่นให้ไปกองอยู่ตรงหน้าท้อง เสื้อนักศึกษาหลุดลุ่ย กระดุมเสื้อไม่ได้ใส่แม้แต่เม็ดเดียว อีกทั้งบราสีขาวอวบอิ่มกับกางเกงในก็ไปกองบนพื้นตำแหน่งเดียวกับที่ชุดธรรมดาอยู่บ้านของนายพลกองอยู่เช่นกัน โดยหญิงสาวหันไปทางกระจกใหญ่ ที่นายพลเพิ่งเอามาติดเมื่ออาทิตย์ก่อน โดยที่ตนให้เหตุผลภรรยาว่า เอาไปส่องการแต่งกายก่อนออกจากบ้าน ซึ่งภรรยาก็ไม่ได้ระแคะระคายเลยว่า สามีของตนนั้นเอาไว้มองหญิงสาววัยรุ่นคนหนึ่ง ที่กำลังโยกเอวใส่ลำควยของสามีตนอยู่ ยิ่งกว่านั้นหญิงสาวที่แอบมาเล่นชู้ถึงในบ้านของเธอนั้นคือ “ลูกสาว” แท้ๆของเธอและสามีเอง.
“...ซี๊ดดด...หีเมียนี้ตอดควยผัวดีจังเลย...ดูในกระจกซิเมียจ๋า..ควยผัวเข้าๆออกๆ..หีเมียซะเป็นรูโบ๋เลย..” นายพลที่นั่งอยู่บนเก้ามองไปที่กระจกที่อยู่ตรงหน้า ที่ปรากฏภาพลูกสาวของตนที่หันหน้าไปทางเดียวกับตนกำลังกึ่งนั่งควบลำควยให้วิ่งเข้าออกร่องเสียวของเธอเอง โดยที่นายพลแทบไม่ได้ออกแรงทำอะไรเลย แค่นั่งรับความเสียวและโยกเอวเด้งสวนกับลูกสาวเท่านั้นเอง โดยมือทั้งสองบางครั้งก็จับเอวลูกสาวกดยกขึ้น-ลง กับลำควยของตน บางครั้งก็ลูบไล้ไปตามลำตัวของลูกสาว บางครั้งก็บีบนมอวบใหญ่ของลูกสาว บางจังหวะนายพลก็อดใจไม่ได้ที่จะเอียงหน้ามาดูดจุกนมสีชมพูของลูกสาว ตอนนี้ผิวที่เต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อของทั้งคู่กำลังเหมือนกาวชนิดหนึ่งที่ดึงผิวหยาบๆของนายพลให้ผสมกับผิวขาวเนียนละเอียดจนแทบแยกไม่ออก และเหมือนจะเป็นธรรมเนียมการปฏิบัติของทั้งคู่ เพราะทุกครั้งที่ทั้งคู่ร่วมรักกันนั้น ทั้งคู่มักจะไม่เปิดแอร์ เพราะการที่ได้เห็นเหงื่อของอีกคนออกมาผสมกับเหงื่อของตนเองนั้นมันปลุกอารมณ์เร้าของทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี แพรที่ตอนนี้ได้แต่ซูดปาก ตาปรือมองๆไปที่กระจกตามคำสั่งของผู้เป็นพ่อ ก็มองเห็นร่องเสียวของตัวเองอ้างับลำควยเข้าไป มิดด้ามแล้วก็โยกเอวขึ้นจนเห็นเงี่ยงของหัวควยก่อนจะกระแทกกลับลงมาจนสุดลำ ลำควยของผู้เป็นพ่อเป็นมันวาวมีน้ำขาวๆไหลออกมาเต็มเก้าอี้ของผู้เป็นพ่อ โดยตอนนี้เต้านมสีขาวของตนกำลังถูกผู้เป็นพ่อบีบขยำ และก้มลงดูดหัวนมสีชมพูของเธออย่างไม่ลดละ
“อืมมม...ซีดดด...พ่อขา...ดูดหัวนมแพรแบบนี้...เดี๋ยวหัวนมแพรก็ดำหมดหรอก..อือออ..เสียวหีดีจัง” แพรพูดตำหนิผู้เป็นพ่อ ก่อนที่ผู้เป็นพ่อจะยิ้มที่มุมปากเล็กน้อย ก่อนจะปล่อยปากจากหัวนมลูกสาว แล้วก็เปลี่ยนไประดมหอมต้นคอ และใช้ลิ้นเลียไปที่รูหูของลูกสาว ซึ่งตนรู้ว่าตรงจุดนี้จะเป็นจุดเสียวของลูกสาวที่ดียิ่งนัก
“ก็นมลูกพ่อ..มันน่าเลีย..น่าดูดดีนินา..อ๊ะ” นายพลพูดพร้อมเด้งเอวไปด้วย ซึ่งแพรก็ยกตัวเข้าสวนเพื่อเป็นการแกล้งเล็กๆใส่ผู้เป็นพ่อ “หรอคะ...แล้วนี่พ่อมาเย็ดแพรแบบนี้ทุกวัน...เดี๋ยวหีแพรก็กลวงหรอกคะ...แพรไม่อยากหีแหกก่อนแต่งงานนะคะคุณพ่อ” แพรที่จ้องมองที่ร่องเสียวของตนเองที่ตอนนี้เริ่มอ้าออกเริ่ม จากการถูกลำควยยาวใหญ่ 7 นิ้วของผู้เป็นพ่อทะลวงอยู่ทุกวัน แต่พอมานึกแล้วก็ขำๆ เมื่อมานึกถึงครั้งแรกที่เธอมีอะไรกับหมวดธงรบ แฟนหนุ่มของเธอที่เธอโดนไปคืนแรก ก็ตั้ง 6 นิ้วแล้ว หีของเธอก็แทบจะรับไม่ไหว แต่นี้ลำควยของผู้เป็นพ่อตั้ง 7 นิ้ว แถมความใหญ่ก็ใหญ่กว่าแฟนหนุ่มอีกด้วย เธอยังรับมันมาในร่องเสียวได้สบายๆในตอนนี้ แถมเธอเองยังเป็นคนควบมันเองด้วยซ้ำไป แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้เธอก็ต้องเจ็บแสบตรงร่องเสียวอยู่เป็นอาทิตย์จากการโดนพ่อเปิดร่องเสียววันแรก หากเย็ดกันแบบนี้ทุกวัน มีหวังหีของเธอได้เจ่อออกมากกว่านี้ จนแฟนหนุ่มสงสัยแน่นอน
“ลูกคิดแบบนั้นหรอ...แต่เอ๊..พ่อจำได้ว่าเมื่อกี้พ่อนั่งพิมพ์งานอยู่นะ...แล้วหนูก็เข้ามาในห้องพ่อเองนะ...แล้วเมื่อกี้ดูดควยพ่อซะจนแตกในปากไปแล้วนะจ๊ะ...แถมกลืนน้ำควยพ่อไปหมดเลย” นายพลพูดโยนความผิดไปให้ลูกสาว
“อี๊....พ่อไม่ต้องมาพูดดีเลย..เพราะพ่อนะเหละ..ทำให้แพรร่านแบบนี้..” แพรพูดพร้อมทั้งโยกเอวทิ้งตัวใส่ลำควยผู้เป็นพ่อ “อืมมม...แต่ว่านะ...พ่อว่าลูกแพรเริ่มจะเหนื่อยแล้วนะ...มามะ...เราไปแตกกันที่เดิมดีกว่านะ...” นายพลไม่รอคำตอบจากผู้เป็นลูก จับลูกสาวสุดสวยให้หันหน้ามาทางตนแล้วค่อยลุกขึ้นยืนพร้อมทั้งจับเอวลูกสาวไว้ไม่ให้หลุด “อ๊ะ...คุณพ่อไม่เอานะ...เดี๋ยวพวกคนในบ้านเห็น..คุณพ่อ..อะ” แพรร้องทักท้วง พร้อมทั้งใช้มือทั้งสองข้างโอบหลังผู้เป็นพ่อ อีกทั้งขาทั้งสองก็ตวัดรัดเอวของผู้เป็นพ่อโดยอัตโนมัติ ด้วยเหตุเพราะกลัวจะตก ผู้เป็นพ่อก็หาได้ฟังคำทักท้วงของลูกไม่ เมื่อจับลูกสาวไว้แน่นแล้ว ก็อุ้มแตงลูกสาวสุดเซ็กส์ของตนเอง แล้วเดินไปที่ประตูทางออกของห้อง แล้วดันลูกสาวไปติดผนังข้างประตู ก่อนจะโยกเอวของตนเข้าร่องเสียวของลูกสาวอีกครั้ง พร้อมใช้มือบิดลูกประตู ซึ่งจริงๆแล้วตามโครงสร้างของห้องทำงานนี้ มี 2 ประตู นั่นคือประตูที่เชื่อมไปห้องนอนของนายพลเอง และอีกประตูคือประตูปกติ ที่เปิดออกมาแล้วก็เป็นทางเดินชั้นสองทันที ซึ่งนายพลเลือกที่จะเป็นประตูที่เป็นทางเดินชั้นสองนั่นเอง แม้จะอยู่ชั้นสอง แต่หากมีคนรับใช้อยู่ชั้นล่างมองขึ้นมาก็คงไม่แคล้วที่จะโดนเห็นแน่นอน นายพลเปิดประตูแล้วเดินเย็ดร่องเสียว อีกทั้งแพรก็ลืมความอายเหมือนทุกครั้งที่ผู้เป็นพ่อพาออกมาข้างนอกแบบนี้ เหมือนกับว่าหญิงสาวค่อยๆดูดซึมความร่านและความชอบโชว์ที่ตื่นเต้นไปพร้อมๆกัน นายพลอุ้มแตงลูกสาวแล้วเดินไปที่ห้องนอนของแพรเอง เหมือนเช่นเดิม และเปิดประตูลูกบิดห้องนอนของลูกสาว แล้วเดินเข้ามาล็อคลูกบิดไว้อีกเช่นเดิม พอเสร็จสรรพก็เดินอุ้มลูกสาวสุดสวยไปที่เตียงสีขาวแล้วล้มตัวลงทับบนตัวลูกสาว พร้อมทั้มยังโยกเอวใส่ร่องเสียวอย่างถี่ยิบ แพรที่อารมณ์ใกล้ถึงสวรรค์ก็ใช้ขาตวัดเอวผู้เป็นพ่อไว้ ส่วนมือก็โยกจับก้นผู้เป็นผู้ให้กระแทกเข้ามาในร่องเสียวของเธอ โดยไม่สนว่าร่องเสียวของเธอจะเป็นยังไง “พ่อขะ..ขา...เร็วๆ..เร็วๆ..แรงๆ..แรงอีก..พะ..เมียจะออกแล้ว...เย็ดเมียแรงๆ...อะ...อะ..อะ..อะ” แพรร้องครางขอร้องให้ผู้เป็นพ่อเร่งกระแทก ซึ่งนายพลก็หาได้ตอบคำของลูกสาวเลย หลับหูหลับตากระแทกสาวลำควยเข้าออกร่องเสียวของลูกสาวไม่ยั้ง เอี๊ยดด...อ๊าดด..เอ๊ยดด...อ๊าดดด... อะ..อะ...อะ..อะ..อะ.... ตั๊บ...ตั๊บตั๊บตั๊บตั๊บตั๊บตั๊บ  เสียงของเตียง เสียงครางของทั้งคู่ พร้อมด้วยเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังขึ้นประสานกันจนแยกแทบไม่ออกว่าเสียงไหนเป็นเสียงไหน “แพรรรรร...พ่อไม่ไหวแล้ววว...ออกแล้ว...ออกแล้ว...อ๊ากกกก!!!” นายพลโยกเอวขึ้นจนสุดแล้วกระแทกลงไปสุดลำ ตั๊บ!!...ต๊บ!!!...ตั๊บ!!!...ตั๊บ!!! ผู้เป็นพ่อล้มตัวลงนอนทับร่างอรชรของลูกสาวไว้ ก่อนจะแช่ลำควยไว้ในร่องเสียวของลูกสาวไม่ยอมยกขึ้นออกมา  ทั้งคู่ไม่พูดจากันเช่นเดิม มีแต่เสียงหายใจหอบๆของทั้งคู่เสียงแข่งกันเป็นจังหวะ ส่วนแพรก็ปล่อยขาที่ตวัดเอวผู้เป็นพ่อไว้ นอนลงอย่างเหนื่อยอ่อน มือก็ยังลูบไปที่หลังของนายพลไปมา บ่งบอกถึงอารมณ์สุขสม นายพลที่พักหายเหนื่อยสักพ่อก็ทิ้งตัวลงนอนข้างลูกสาวของตนเอง บล็อก!! ลำควยหลุดออกจากร่องเสียว แล้วไปนอนหงายที่กลางลำตัวผู้เป็นพ่อ แพรที่หายเหนื่อยก็ค่อยๆลุกมองร่องเสียวของตนเอง ที่ตอนนี้เป็นรูกรวงโบ๋ น้ำเสียวที่ถูกปิดไว้ก็ค่อยๆพุ่งทะลักออกมา จนรอบๆร่องเสียวของเธอเต็มไปด้วยน้ำสีขาวขุ่นๆเต็มไปหมด หญิงสาวก็เบี่ยงตัวไปซบอกผู้เป็นพ่อ ก่อนจะพริ้มตาหลับด้วยความเหนื่อยอ่อน....

ณ อีกสถานที่หนึ่ง ในเวลาเดียวกัน

ในห้องหรูกลางใจเมือง แห่งนี้ ปรากฏร่างสาวใหญ่อายุราวๆ 40 และชายหนุ่มผิวเข้ม รูปร่างสูงโปร่ง สมส่วน อายุราวๆ 20 ต้นๆ กำลังนอนฟัดกันอยู่บนเตียงหรู โดยชายหนุ่มกำลังใช้ริมฝีปากของตนเอง บดริมฝีปากของสาวใหญ่อย่างดูดดื่ม โดยพื้นเตียงก็ยังมีชุดทหารซึ่งเป็นเครื่องแบบของชายหนุ่มกองอยู่ และแน่นอน ในเวลานี้ชายหนุ่มนั้นไม่มีเสื้อผ้าติดตัวแม้แต่ชิ้นเดียว เปลือยร่างกายตนเอง เผยผิวคลัำแต่ยังสะอาด มัดกล้ามพองาม และลำควยยาว 6 นิ้วที่กำลังแข็งโด่ชี้ตรงหน้าท้องของเขาเอง โดยมีมือของสาวใหญ่ที่กำลังจูบแลกลิ้นกับเขากำลังชักรูดอย่างเบามือ โดยชายหนุ่มก็ยังใช้นิ้วของตนลูบและแทงเข้าไปในร่องเสียวของสาวใหญ่อย่างชำนาญ สาวใหญในเวลานี้นอนตาปรืออยู่บนเตียง กำลังสุขใจกับสามีรุ่นลูกที่เธอเคี่ยวเข็นกีฬาสวาทนี้มากับมือ โดยที่ตัวเธอเองก็ยังมีชุดราตรีเกาะอกสีดำ ที่เมืี่อใดก็ตามที่เธอใส่ชุดนี้ไปตามงานสังคม หรืองานราตรี เธอมักจะดูสวยเด่นอย่างนางพญา จนแทบกลบความงามของสาววัยใกล้เคียงกับเธอ ความสวยของเธอไม่ได้หายไปตามอายุของเธอเลย แมัจะมีลูกถึง 2 คนแล้วก็ตาม เธอยังดูแลตนเองอย่างดี ตามประสาหญิงสาวที่มีเงินทองและเป็นสาวสังคม

       "อืมมม...นิ้วของเธอนี่ยังเก่งเหมือนเดิมเลยนะ...ทำแม่เสียวอีกแล้ว...ซีดดดด"
สาวใหญ่พูดขึ้นหลังปล่อยปากจากชายหนุ่มรุ่นลูกแล้วพูดออกมาด้วยความเสียว

ืื     "หีคุณแม่ก็ยังฟิตเหมือนเดิม...ตอดนิ้วผมตุบๆ...เลยครับ.."
 ชายหนุ่มยังคงใช้นิ้วของเขาแทงเข้า แทงออกร่องเสียวของสาวใหญ่คนนี้ต่อไป พร้อมทั้งก้มหน้าไปดูดเลียซอกคอขาวๆของสาวใหญ่อย่างเสน่หา
ื    "ทำมาปากหวาน...นี่ถ้ายัยแพรไม่เป็นประจำเดือนคงไม่นึกถึงแม่หรอก...ป่านนี้คงไม่สุขสมกับลูกสาวแม่แล้วกระมัง...ซีดดด"
   "โอ้...ไม่เลยครับ...ใครจะลืมคุณแม่...เมียคนแรกของผมได้ลงละครับ...ชาตินี้จะมีเมียคนไหน...ให้เอาไม่พอแถมลูกให้อีกด้วยละครับ..."
      ชายหนุ่มพูดขึ้นซึ่งก็สามารบ่งบอกได้ว่าสาวใหญ่และชายหนุ่มที่กำลังได้เสียเป็นผัวเมียในเวลานี้ก็คือว่าที่แม่ยายในอนาคต คุณหญิง พรรณี คุณแม่ของน้องแพร และภรรยาของนายพล ชเวง นั่นเอง ส่วนชู้รักของเธอก็มิใช่ใครที่ไหน เขาก็คือ ร้อยตรี ธงรบ คู่หมั้นของน้องแพร หมวดหนุ่มผู้แสนดี ที่ ณ เวลานี้กลับมาเล่นเสียวกับคุณแม่ของน้องแพรเสียเอง ซึ่งหลังจากธงรบออกมาจากบ้านนายพลเชวงแล้ว รู้ว่าคุณหญิงไปงานสังคมกับพวกคุณหญิง คุณนาย ก็โทรศัพย์ไปหาคุณหญิง  พรรณี ทันที ซึ่งเมื่อคุณหญิงเห็นเบอร์โทรของธงรบ โทรเข้ามาก็รับรู้ได้โดยทันทีว่าธงรบต้องการอะไร ตนจึงบอกให้ธงรบมาหาที่บ้านคุณนายเพื่อนสาว เพ่ื่อรับออกมายังสถานที่รังรักของเขาและเธอ ณ ตอนนี้ ซึ่งคุณหญิงกับหมวดธงรบนั้นมีสัมพันธ์สวาทนี้มาเป็นระยะเวลาเกือบสองเดือนแล้ว เรื่องทั้งหมดเริ่มขึ้นเมื่อ คุณหญิงรู้สึกเปล่าเปลี่ยว และนายพลที่มักไม่สนใจในตัวเธอ ซึ่งในเวลานั้นนายพลกำลังเริ่มสนใจลูกสาวคนเล็กของเธอเอง  อีกทั้งเพราะเธอเป็นคนที่บ้างานสังคม งานกุศล บ่อยๆ ทำให้นายพลรู้สึกเบื่อหน่ายที่เธอไม่่สนใจงานบ้านและสั่งสอนลูกสาวที่กำลังเรียนอยู่นั่นเอง จนวันหนึ่งที่คุณหญิงก็ไปสังสรรค์ตามปกติกับทางคุณนายทั้งหลาย ซึ่งก็มีการดื่มไวซ์แม้จะไม่มากเท่าที่ควร แต่ก็ทำให้คุณหญิงมึนๆ พอสมควร ด้วยความเป็นห่วง คุณแม่ของธงรบจึงให้ลูกช่วยพาคุณหญิงไปส่งที่บ้าน โดยไม่รู้เลยว่า คืนนั้นจะกลายเป็นสัมพันธ์ต้องห้ามขึ้นมา เมื่อคุณหญิงที่เมาด้วยฤทธิ์แอลกอฮอร์เริ่มพูดจาน้อยใจนายพลขณะอยู่บนรถกับธงรบ ซึ่งธงรบก็รับฟังและคอยปลอบใจคุณหญิง โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าคุณหญิงแอบสนใจในตัวเขามากกว่าลูกเขาไปเสียแล้ว จนคุณหญิงขอให้ธงรบช่วยเหลือเธอในเรื่องเซ็กส์ ซึ่งแม้ในตอนแรกธงรบจะปฏิเสธ ด้วยเหตุผลหลายประการ แต่เมื่อคุณหญิงรุกหนักเข้า ธงรบจึงยอมมีสัมพันธิ์ต้องห้ามกับว่าที่แม่ยายตนเอง และเมื่อมีครั้งแรก ก็ต้องมีครั้งที่สองตามมา คุณหญิง
ใช้กลกามของเธอที่เธอรู้มาคอยสอนธงรบ จากหนุ่มที่แสนซื่อ ก็เริ่มสนใจในกลกามนี้อย่างช้าๆ จนทั้งคู่หลงไหลซึ่งกันและกัน จนถอนตัวไม่ขึ้น คุณหญิงยอมสวมเขาให้นายพลผู้เป็นสามี  และแพรผู้เป็นลูกสาวซึ่งก็เป็นคนรักของชายที่เธอกำลังเสพสวาทด้วย จนในที่สุดคุณหญิงก็ตัดสินใจ ให้ธงรบทะลวงพรหมจรรย์ลูกสาวของเธอเอง เพราะเธอมั่นใจว่าธงรบเป็นคนดี รู้ว่าธงรบรักแพร และ แพรก็รักธงรบมาก เธอมั่นใจว่าธงรบจะดูแลและเทิดทูนลูกสาวของเธอไปตลอด โดยมีข้อแม้ 1 ข้อว่า ธงรบจะต้องรักลูกสาวเธอให้เกียรติลูกสาวเธอตลอดไป ไม่ว่าจะนานเพียงใด ก็ขอให้ลูกสาวของเธอมีความสุขเสมอ และอย่าทำให้น้องแพรเสียใจเป็นอันขาด ซึ่งธงรบก็รับปากด้วยคำสัญญาลูกผู้ชาย...


*

ออฟไลน์ midnightblusie

 • Gold Member
 • *****
 • 1494
 • 590
  • ดูรายละเอียด
Re: สวาทต้องห้ามนายพล ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2017, 09:14:00 am »
สองคู่ชู้ชื่นกันเลยทีเดียว เด็ดมากครับ

*

ออฟไลน์ tacklove

 • Senior Member
 • ****
 • 863
 • 362
  • ดูรายละเอียด
Re: สวาทต้องห้ามนายพล ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2017, 11:16:06 am »
ยุ่งตายละทีนี้ คนของยัยแพรทั้งแม่และแฟนตกเป็นคนของพ่อกะแม่ไปแล้ว ทีนี้จะทำไงดีเนี่ย คู่ของตัวไม่อยู่กะร่องกะรอยซะแล้วอิอิ

*

ออฟไลน์ kabyala

 • Gold Member
 • *****
 • 1319
 • 1047
  • ดูรายละเอียด
Re: สวาทต้องห้ามนายพล ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2017, 12:29:06 pm »
เป็นงูกินหางละทีนี้แต่ท่านนายพลขาดทุนนะครับเสียทั้งเมียทั้งลูกแบบนี้ท่านนายพลครวหาโอกาสไปทะลวงแม่ของลูกเขยบ้างสิจะได้ไม่ขาดทุน ขอบคุณครับ

*

pinmonkey

Re: สวาทต้องห้ามนายพล ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2017, 02:07:40 pm »
สลับคู่เสียแล้ว ไม่รู้ว่าใครได้เปรียบเสียเปรียบนะนี่ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ KUNDOONDIN

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวาทต้องห้ามนายพล ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2017, 04:28:16 pm »
ทำให้เกิดกิเลสต้องตามติดอีกและ

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Supreme Member
 • *********
 • 5864
 • 3952
  • ดูรายละเอียด
Re: สวาทต้องห้ามนายพล ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2017, 08:31:49 pm »
อย่างนี้ต้องสวิง ปูเสื่อรอเลย ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2466
 • 438
  • ดูรายละเอียด
Re: สวาทต้องห้ามนายพล ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2017, 09:25:38 pm »
ขอบคุณครับ..สลับร่างกันซะแล้ว..

*

ออฟไลน์ akennya

 • Gold Member
 • *****
 • 1429
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: สวาทต้องห้ามนายพล ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2017, 11:09:52 pm »
กลายเป็นสลับคู่กันซะแล้ว

*

ออฟไลน์ br007

 • Junior Member
 • ***
 • 436
 • 306
  • ดูรายละเอียด
Re: สวาทต้องห้ามนายพล ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2017, 05:50:12 am »
ขอบคุณครับ

พี่ธงรบ ร้ายไม่เบาครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5232
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: สวาทต้องห้ามนายพล ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2017, 08:27:56 am »
พ่อเล่นลูกแม่ยายเล่นลูกเขยความสัมพันธ์ที่แนบแน่นขึ้นไปอีกขั้น

*

ออฟไลน์ wt2512

 • Full Member
 • **
 • 85
 • 121
  • ดูรายละเอียด
Re: สวาทต้องห้ามนายพล ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2017, 09:47:01 am »
สุดยอดทั้งครอบครัว

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 761
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: สวาทต้องห้ามนายพล ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2017, 01:10:55 pm »
และแล้วก็สวิงกันแน่นอน

*

ออฟไลน์ x-gen

 • Junior Member
 • ***
 • 445
 • 199
  • ดูรายละเอียด
Re: สวาทต้องห้ามนายพล ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2017, 04:26:04 pm »
มีตอนต่ออีกใช่ไหมครับ สนุกซับซ้อนมาก ท่านนายพลยังเหลือลูกสาวอีก นิครับ หวังว่าจะได้เห็นบทสวาทกับลูกสาวที่เหลือ

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2401
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: สวาทต้องห้ามนายพล ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2017, 06:55:46 pm »
เป็นครอบครัวที่รักสนุกกันซะจริงๆ
ช่างน่าสงสัยว่าสุดท้ายคนในครอบครัวนี้จะมีบทสรุปอย่างไร
รอลุ้นตอนต่อไปครับ
ขอบคุณมาก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ